ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(โจ้) ตอนที่5

ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(โจ้) ตอนที่5

 • 402 ตอบ
 • 19777 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1083
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
5.ความเรียบร้อยของพี่เอมี่

 


      “...เนยมีอะไรปิดบังโจ้รึเปล่า” ผมถามขณะถูกเมียสาวดูดเลียแก่นกลางกายให้ เนยหยุดปากลงทันทีนั่งเงียบไปหลังจากกลับมาจากไปเที่ยวบ้านไอ้กันสองสามวันมานี้เนยชวนผมขึ้นเตียงตลอดทั้งยั่วทั้งเรียกร้องแต่ผมบอกปัดว่าไม่มีอารมณ์และออกไปทำงานพิเศษแทนวันนี้พอกลับมาจากงานเธอก็มาต้อนรับตามเคยแต่ต่างตรงที่วันนี้มีจูบและลามลงไปถอดกางเกงเอาเอ็นออกมาดูด

      “เปล่านะ เนยแค่อยากทำให้โจ้ผ่อนคลายแค่นั้นเองเราไม่ได้นอนด้วยกันมานานเลยนะ”

      เธอยิ้มถอกหนังหุ้มควยลงแล้วเลียใต้ดอกเห็ดบานเอาขี้เปียกขาวๆออกมากลืนกิน“เนยต้องการรู้มั้ย”

      “...แต่โจ้ไม่อยากนี่”

      “เถอะน่า ตามใจเมียหน่อยนะคะคนดีของเนย”

      “ไม่เอา เกิดเนยท้องลูกอีกคนโจ้จะเอาเงินที่ไหนมาเลี้ยงล่ะ แค่นี้ก็เกรงใจเนยจะแย่แล้ว” ผมอ้างไม่ยอมให้เธอได้ในสิ่งที่คิดยิ่งเธอคะยั้นคะยอให้เอาเท่าไหร่ผมยิ่งเจ็บ เพราะเหมือนเธอยัดเยียดสวมเขาให้ผมยังไงอย่างนั้น

      “ไม่เห็นเป็นไรเลย มีอีกคนก็ได้เนยเลี้ยงไหว”

      “บอกว่าไม่ก็ไม่ไงเนย ถ้าพูดกันไม่รู้เรื่องก็พอกันที” ผมยืนรูดซิปกางเกงขึ้น“โจ้จะไปค้างบ้านพี่นะ แล้วถ้ามีอะไรจะสารภาพก็บอกอย่ามาทำแบบนี้โจ้ไม่ชอบ” ผมทิ้งเธอไว้อย่างนั้นแล้วออกจากบ้านไป จะโดนด่าว่าใจร้ายทิ้งเมียก็เอาแต่ผมไม่อยากถูกสวมเขา

      ผมมาถึงบ้านพี่จ๋าก็ขออยู่ด้วยสักระยะ พี่จ๋าเลยซักว่าเป็นอะไรมาผมถึงเล่าให้ฟังว่าเนยทำตัวแปลกๆ ผมสงสยว่าเนยจะมีชู้ พอได้ฟังพี่จ๋าก็หัวเราะบอกว่าเป็นไปไม่ได้หรอกเนยไม่ใช่คนหมกมุ่นเรื่องนี้ ถ้าเป็นปูก็ว่าไปอย่างผมเลยขอพิสูจน์ดูและขออยู่ด้วยสักพักพี่จ๋ากับกระเทยแชสก็ตกลงโดยดี

      เดือนถัด มาพี่จ๋าคลอดลูก ไปนอนโรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ ผมไปเฝ้าด้วยรวมทั้งพี่เอมี่ทำให้เจอกับเนยอีกครั้งเนยมากับไอ้เชนทำเอาทั้งห้องมองกันเป็นตาเดียวโดยเฉพาะผมนี่หึงมากๆ

      อยากลุกไปต่อยหน้ามันให้ได้ นี่แปลว่ามันคงได้เนยไปทั้งตัวแล้วแน่ๆ

      “เอ้านี่ของฝาก” เนยวางกระเช้าผลไม้ข้างๆคนป่วยแล้วหันมองผมเธอทำให้ผมตกใจอีกรอบที่อยู่ๆ ก็ร้องไห้คุกเข่าลงกอดผมขอโทษที่โกหกแล้วเล่าทุกอย่างที่ผมรู้อยู่แล้วให้ฟังไอ้เชนก็มาขอโทษผมมันเล่าว่าอยากเย็ดเนยมานานแล้วเลยวางแผนชวนผมไปเที่ยวแล้วตั้งใจเอากับเนย คืนนั้นที่เนยกินเบียร์มันใส่ยาปลุกเซ็กซ์ให้ด้วยแล้วมันก็บุกเข้าห้องไปเล้าโลมก่อนจะจัดการแล้วให้ไอ้กันมาต่อ คืนที่สองมันวางยาผมแล้วบังคับให้เนยกินยาก่อนจะเอากันอีกมันบอกว่ารักเนยมากอยากให้ท้องกับมันเลยไม่ได้ใส่ถุงยางแล้วขอให้ผมยกโทษให้

      ผมอ้าอึ้งมองเลยสลับกับมันแล้วถามมันตรงๆว่าหลังจากนั้นได้เอากันอีกรึเปล่า มันบอกว่า

      เปล่าเพราะเมียผมไม่ยอมและสาบานได้ว่า เมียผมยังซื่อสัตย์ กับผมเหมือนเดิม

      “แล้วลูกมึงในท้องเนยล่ะ ถ้ามึงไม่รับผิดชอบ...”

      “กูรับเองกูขอโทษที่ทำกับมึงอย่างนี้ กูจะไม่ยุ่งกับเมียมึงอีกกูสัญญา”

      “ช่างเถอะกูรู้อยู่แล้วทำใจได้แล้วแค่ไม่อยากใหมึงกับเนยหลอกกู”

      “ขอบคุณนะกูมาแค่นี้แหละฝากพี่เนยด้วย”

      “เมียกูสัด” ผมยิ้มกอดเนยแน่นจูบปากไม่ฟังคำขอโทษจากเธอสักคำ

      “นี่จะทำอะไรเกรงใจกันบ้าง” พี่จ๋าดุ “โจ้ไปส่งเอมี่ให้หน่อยสิป่านนี้รถเมล์หมดแล้วล่ะ เนยจ๋ามานั่งคุยกันหน่อยเล่าให้ฟังอีกทีสิว่าเรื่องเป็นยังไง” คำสั่งไล่ผมพร้อมกักบริเวณเนยแยบยลมากถ้าคนอื่นมองก็เหมือนไม่พอใจที่เราทำหวานกันแต่ถ้าเป็นคนที่รู้เรื่องผมกับพี่คงบอกได้แค่ว่าเธอหึงผมนั่นเอง

      ผมขับรถส่งพี่เอมี่ตามคำสั่งเจ้ารถยนต์แสนเก่าของพี่ผมก็มีอาการกระตุกตลอดแต่พอไปจอดบ้านพี่เอมี่มันก็ดับสนิท

      “รถท่าทางจะไม่ไหวแล้วนะ ค้างบ้านพี่ก่อนสิแล้วพรุ่งนี้ค่อยกลับ”

 

      “ครับ ว่าแต่พี่ไม่มีรถแล้วจะไปทำงาน ยังไงล่ะ”

      “รถเมล์ ไงจะยากอะไรพรุ่งนี้ขึ้นรถกับพี่นะเดี๋ยวไปส่ง” พี่เอมี่ยิ้มหวานถ้าผมไม่ใช่คนคุ้นเคยคงจะเคลิ้มกับรอยยิ้มนี้ไปแล้ว

      ผมอาจไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ฟังแต่พี่เอมี่เพิ่งเสียพ่อแม่ไปเมื่อสามปีก่อนตอนเธออยู่ปี 3 เลยต้องทำงาน ไปด้วยเรียนไปด้วยตั้งแต่นั้นมา สาวคนนี้เป็นคนเรียบร้อยและมีความรับผิดชอบสูงมากที่สุดในกลุ่มจนผมอดสงสัยบ่อยๆไม่ได้ว่าทำไมถึงมาอยู่กลุ่มสาวติ๊งต๊องได้ และที่แน่ๆถ้าพูดเรื่องบนเตียงกับเธอล่ะก็เธอจะอายหน้าแดงแล้วเงียบไปเลย

      “พี่เคยมีแฟนรึเปล่าเนี่ย” ผมถามอดมองใบหน้าหวานๆกับหุ่นชวนฝันราวกับนางฟ้าไม่ได้

      “ทำไมจู่ๆถามล่ะ”

      “ก็ ..ไม่มีอะไรแค่เห็นว่าพี่ยังไม่แต่งงานอยู่คนเดียวเลยคิดว่าพี่จะมีแฟนรึยัง”

      “ยัง...ผู้ชายน่ะน่ากลัวจะตาย”

      “รวมผมด้วยเหรอ” ผมถาม“ไม่ใช่ว่ากลัวผมเพราะผมนอนกับพี่เนยก่อนแต่งงานหรอกนะ”

      ผมถามยั่วนึกอยากแกล้งนางฟ้าผู้รักษาพรหมจรรยขึ้นมา

      “พูดอะไรลามก”

      “พูดเหมือนพี่ไม่เคยช่วยตัวเองเลยนะ” ผมยิงประโยคเด็ดคนฟังถึงกับมองผมตาโตเม้มปากหน้าแดงก่า “ทำหน้าอย่างนี้อย่าบอกนะว่าช่วยตัวเองก็ยังไม่เคย พี่ออกจะสวยไม่มีอารมณ์บ้างเหรอ ขนาดพี่เนยยังมีเลย”

      “หยุดเลย ถ้าเนยรู้ว่าพูดกับพี่อย่างนี้โจ้จะเดือดร้อนนะ” พี่เอมี่หยิบผ้าขนหนูหายเข้าห้องน้ำไปทันที

      ผมเกิดแผนจะแกล้งให้นางฟ้าประจำกลุ่มตบะแตกเลยไปหยิบคอมพี่เอมี่มาโหลดหนังโป๊ ที่ผู้ชายกับผู้หญิงสลับกันช่วยสำเร็จความใคร่แล้วแกล้งบอกว่าจะไปหาอะไรกินข้างนอกก่อนจะไปแอบดูอยู่นอกบ้านพอพี่เอมี่ออกมาจากห้องน้ำก็ตกใจกับภาพที่เห็นหน้าแดงก่ำอย่างกับผลตำลึงสุกรีบพับปิดหน้าจอคอมทันที แต่คนก็คือคนต่อให้เรียบร้อยน่ารักแค่ไหนก็ยังมีความรู้สึก

      ผมที่ตัดใจกับการทำให้พี่เอมีตบะแตกแล้วออกจากที่ซ่อนไปเข้าประตูหน้าแค่ผมคลาดสายตาไปไม่กี่นาทีพอเปิดประตูมาก็เห็นสาวเรียบร้อยกำลังเปิดจอคอมดูต่อพร้อมกับบ่นราพึงเบาๆกับตัวเอง“โจ้นะโจ้มาเปิดอะไรลามกอย่างนี้ในคอมคนอื่นได้ยังไงถ้ากลับมานะจะดุให้เข็ดเลย”

 

      ผมยืนนิ่งอยู่หน้าประตูไม่ใช่เพราะกลัวแต่คิดว่ายังมีโอกาสที่จะดูคนที่ราวกับนักบุญกลายเป็นโสเภณีในชั่วข้ามคืน  ผมค่อยๆปิดประตูให้เบาที่สุดไม่ให้พี่เอมี่รู้แล้วยืนจ้องเธอจากข้างหลังโซฟา 20นาทีแรกไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่พี่เอมี่ก็ไม่ยอมละสายตาจากหนังเลยสักครั้งพร้อมกับขยับ ตัวไปมาด้วยความกระสับกระส่าย ผมเดาว่าตอนนี้เธอคงแฉะแล้วแน่ๆ แต่หลังจากดูไปสักพักพี่เอมี่ก็เริ่มใจกล้าขึ้นปลดผ้าเช็ดตัวออกและเริ่มจับหน้าอกขาวอวบของตัวเองเล่น ผมรีบซ่อนตัวอยู่หลังผ้าม่านผืนยาวแอบมองเรื่องตื่นเต้นตรงหน้าอย่างใจจดใจจ่อ
 

      “ถ้าพี่สนใจของผู้ชายผมจะนอนนิ่งๆยอมให้พี่ศึกษาเอามั้ย”

      พี่เอมี่เงยหน้ามองผมดวงตาหวานๆนั่นปิดไม่มิดว่าเธอยังมีอารมณ์อยู่ “อย่าปล้ำพี่นะ”

      ผมพยักหน้าแล้วลงไปนอนหงายบนพื้นปาเก้มีพี่เอมี่นั่งคุกเข่าอยู่ข้างๆ เธอมองร่างผมตั้งแต่หัวจรดเท้า มีหยุดมองที่ท่อนควยแข็งๆบ้างแต่แกล้งทำเป็นไม่สนใจ จากนั้นเธอก็จับลูบคลำท่อนบนของผม“หน้าอกแข็งจังเล่นกล้ามเหรอ”

      “เปล่า ก็เล่นกีฬาปกติ”

      “งั้นเหรอ...” เธอถามเรื่องข้างบนแต่ตากลับจ้องแท่งควยไม่วางตา ผมอมยิ้มอยู่ในใจ ถ้าเธอทนไม่ไหวผมอาจได้สาวเรียบร้อยราวกับนักบุญมาเป็นเมียโดยไม่ต้องลงแรงเลยก็ได้

      “ไอ้หนูของผมพี่ก็จับได้นะ ผมไม่รังเกียจมือพี่หรอก”

      “บ้า!” เธอตีแผ่นอกจนเป็นรอยแดงส่งสายตาค้อนให้แต่ก็ใช้มือนุ่มๆจับมันอยู่ดี “มันร้อนจัง” เธอลูบมันอย่างเบามือสัมผัสผิวเนื้อขรุขระทั่วแท่ง“พี่เพิ่งเคยเห็นเคยจับของผู้ชายเป็นครั้งแรกเลยนะ มันมีตุ่มอย่างนี้ทุกคนรึเปล่า”

      “ไม่มีหรอกอันนี้เขาเรียกว่าฝังมุก”

      “ที่เนยบังคับให้ฝังน่ะเหรอ” เธอก้มลงจ้องมันจนลาควยผมสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ พี่เอมี่เงียบไปสักพักก็ถามขึ้นมาด้วยใบหน้าแดงก่าถึงหู “เวลาผู้ชาย...ปลดปล่อย เขาทำกันยังไงเหรอ”

      ผมฟังแล้วควยลุกทันทีแทบจะตอบคำถามไม่ทันแต่วางฟอร์มนิ่งๆไว้ “เอามือพี่กำให้กระชับแบบนี้...” ผมถือวิสาสะจับมือเธอการอบท่อนควย “...แล้วรูดขึ้นรูดลงประมาณนี้ ช้าๆนะค่อยๆ ทำ นั่นแหละ อืม...ผมชอบมือพี่จังมันนุ่มมากเลย” ผมคราง

      ตอนนี้พี่เอมี่ก็คงนึกสนุกแล้วเลยเอาอีกมือจับไข่ผมแผ่กลางฝ่ามือ“เนยไม่เคยทำให้รึไงถึงพูดแบบนี้”

      “ทำให้สิแต่เนยใช้ปากทำ” ผมตอบ รู้สึกเหมือนสติจะหลุดเพราะนมสองเต้า ทั้งขาวทั้งใหญ่ทั้งนุ่มกำลังถูกับขาผมอยู่

      “ทำได้เหรอของโจ้มันคาวอยู่นะ”

      “ไม่รู้สิผมเคยถามแต่เนยบอกว่าอร่อยดี”

      “...งั้น...อย่าบอกใครเรื่องนี้นะ”

      “อ-อาห์!!!” ผมหลับตาปี๋ ตัวเกร็งไปหมดไม่คิดว่าพี่เอมี่จะอมควย ในปากเธอมันทั้งอุ่นทั้งเล็กแต่เธอก็ยังโลภมากพยายามอมให้มิดลิ้นเรียวชุ่มฉ่าไปด้วยน้ำลายเบียดเสียดกับหัวควยเพิ่มความสยิวเป็นทวีคูณถึงแม้ฟันจะครูดตามท่อนเนื้อให้ผมได้สะดุ้งเจ็บ บ้างแต่มันตื่นเต้นและเสียวเอามากๆ เทียบกับปากเนยแล้วของพี่เอมี่ทั้งแน่นทั้งเสียวดีจริงๆ

 

      พี่เอมี่ผงกหัวขึ้นลงไม่ต้องให้สั่ง ผมครางแทบคลั่ง ต้องอดทนไม่ให้น้ำแรกทะลักออกมาเร็วไปและสั่งให้เธอห่อปากเก็บฟันเธอทำตามอย่างเงอะงะดวงตาคู่สวยจ้องผมอย่างแปลกใจกับเสียงครางงึมงาด้วยความสุข ผมอดกลั้นที่จะไม่แตะเธอแต่ใจอยากจับหัวสวยๆโยกแรงๆกับควยเป็นบ้า

      พักใหญ่ๆพี่เอมี่ก็ถอนปากออกทั้งที่ผมยังไม่เสร็จ เธอลูบแขนผมมาถึงมือที่กำแน่นทั้งสองข้าง“ทำไมตัวเกร็งอย่างนี้ล่ะ พี่ทำอะไรผิดเหรอ”

      “ป-เปล่า พี่ทำดีมากๆเลย...” ผมถอนหายใจอย่างโล่งอกไม่คิดว่าการอดทนให้สาวไร้เดียงสามาสนุกกับร่างกายมันทรมานขนาดนี้ “...ผมแค่ไม่อยากผิดคำพูดไปทำอะไรพี่เข้าน่ะ”

      “...” พี่เอมี่นั่งคุกเข่าอยู่กลางหว่างขาเงียบไปสักพักทำให้ผมได้สังเกตว่าหน้าเธอกำลังเป็นสีแดงก่ำ ดวงตาหวานเยิ้มบ่งบอกว่าเธอไม่ได้หายเงี่ยนเลยสักนิดยิ่งได้ชิมควยผมมีแต่จะยิ่งเงี่ยนมากขึ้นในตอนนี้ที่เราไม่เอากันคงเป็นเพราะความดีหนึ่งเดียวที่เธอมีนั่นคือ... “พี่หยุดดีกว่าถ้าทำต่อมันเหมือนพี่เป็นมือที่สามของเนยยังไงไม่รู้ โจ้เข้าใจพี่นะ”

      “เข้าใจครับ” ผมยิ้มถึงจะเสียดายแต่ก็รู้ว่าไม่ควรขืนใจเธอ ทำให้คนดีๆหนึ่งคนต้องมัวหมอง

      “เอ่อ...ถ้าพี่อยากเป็นส่วนตัวสักพักผมโหลดหนังอีกเรื่องมาด้วย แล้วผมจะไปเข้าห้องน้ำสักพัก”

      ผมเปิดโอกาสให้เธอได้ระบายความไคร่ตามลำพัง แต่ไม่คิดว่าเธอจะทำหรอกนะ ก็จากเรื่องที่ผ่านมาเธอคงรู้สึกผิดจนต้องขึ้นนอนแน่ๆ ส่วนผมก็รู้สึกผิดที่คิดยั่วเพื่อนแฟนแสนดีคนนี้ให้ตกต่ำลงมันไม่ต่างจากที่ไอ้เชนทำกับเมียผมสักนิด

      ผมเปิดฝักบัวให้น้ำเย็นรดหัวเพื่อลดอารมณ์ตัวเองพร้อมกับคิดถึงสิ่งที่ได้ทำมา ลักหลับเนยเพราะแค้นที่เธอเคยด่าผมจนสุดท้ายเนยท้องและผมต้องมารับผิดชอบการกระทำของตัวเองหลังจากนั้นผมยังลักหลับพี่ปูทั้งที่เธอกำลังจะแต่งงานในวันรุ่งขึ้นแต่จิตใจเลวทรามของผมกลับอยากให้เธอท้องด้วยจนตั้งใจแตกในไปหลายครั้งและตอนนี้พี่ปูกับแฟนก็ต้องรับกรรมเลี้ยงลูกของผมอย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แต่ผมก็ยังไม่สำนึกผิดกลับขืนใจพี่จ๋าอย่างทำรุณ ทั้งที่เธอเป็นพี่แท้ๆแต่ผมกลับให้ราคะนำทางทำเรื่องต้องห้ามจนพี่สาวแสนดีของผมต้องท้องถึงพี่จ๋าจะยอมเพราะรักแต่มันก็เป็นเรื่องไม่สมควรเลยสักนิดมันคงเป็นเวรกรรมที่ทำให้เนยต้องโดนไอ้เชนกับไอ้กันลงแขกจนท้องและผมต้องรับรู้เรื่องนี้ ทั้งอย่างนี้ผมยังจะทำผิดซ้ำทำให้สาวบริสุทธิ์ราวกับนางฟ้าลงมาแปดเปื้อนคาวราคะของผมอีกมันไม่น่าให้อภัยตัวเองจริงๆ

      ผมพันผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำภาวนาให้ผ่านคืนนี้ไปโดยไม่มีอะไรแต่แล้วความหวังก็พังลงเมื่อเห็นแม่พระประจำกลุ่มกำลังดูหนังอีกเรื่องที่ผมโหลดมาพร้อมกับกรีดนิ้วล้วงควักร่องเนื้อของตัวเองอย่างเมามันเธอเม้มปากส่งเสียงครางที่พยายามกลั้นไว้ ผมสติหลุดลอยเดินมานั่งข้างๆตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้แต่พี่เอมี่กำลังร้องว่าอย่าทำๆระหว่างกระตุกร่างหงึกๆปล่อยเมือกลื่นๆ รดโซฟา ผมกอดเธอกระชับกรีดนิ้วลงกลางร่องแทนที่นิ้วอ่อนแรงของเธอ ความชำนาญของผมทำให้เสียงร้องห้ามแปรเปลี่ยนเป็นเสียงครางอย่างรวดเร็วเธอกุมข้อมือผมแน่นยึดเอาไว้ไม่ให้ชักมือออกจากจุดยุทธศาสตร์อันบอบบาง  ผมจูบกกหู ซอกคอและแก้มเนียนลืมความรู้สึกผิดไปหมดสิ้น

      “ให้โจ้ทำให้นะ รับรองว่าพี่จะต้องมีความสุขแบบที่หาที่ไหนไม่ได้แน่” ผมกระซิบข้างหูเธอ ทุกอย่างเป็นไปอย่างง่ายดาย พี่เอมี่เอนซบในอ้อมอกพร้อมกับหลับตาร้องครวญครางมือที่เคยกุมรอบข้อมือกลับควานหาแท่งเนื้อ เธอดึงทึ้งผ้าขนหนูผมอย่างรุนแรงแล้วคว้ามันไว้แน่นราวกับกลัวจะหลุดมือจากนั้นก็เริ่มสร้างความสุขให้ผมบ้าง  ถึงตอนนี้เราสองคนก็จูบกันอย่างไม่เคอะเขินแล้วและผมก็พร้อมจนแทบระเบิดเช่นกันผมโน้มตัวกดเธอลงนอนบนโซฟาประกบปากลงไปลิ้นของเราตวัดไล้กันไปมา ระหว่างที่มือผมลูบคลึงสองเต้า กลมกลึงไปด้วยเธอก็จับปลายแท่งร้อนมาจ่อตรงรอยแยกเล็กๆกลางหว่างขา ผมต้องการเธอมากจนไม่รู้ว่าดีใจแค่ไหนที่เธอเสนอตัวแบบนี้และผมก็ตอบรับมันด้วยความยินดีสุดซึ้ง

      คุณคงเดาออกว่าไม่มีคราบนางฟ้าหรือแม่พระเหลืออยู่อีกแล้วตรงหน้าผมมีแต่โสเภณีสาวที่ยินดีให้ชายทุกคนร่วมรักถึงจะเป็นครั้งแรกของเธอแต่ผมไม่ได้ยินคำว่าอย่าหรือหยุดจากปากเธอเลยตลอดเวลาที่ผมทำหรือแม้แต่ตอนกระแทกกระทั้นอย่างหนักหน่วงเมื่อใกล้จบเกมไม่มีแม้แต่คำบ่นเมื่อผมเล้าโลมและบรรจงเริ่มเกมที่สองเธอยอมกอดจูบและให้ผมตักตวงความบริสุทธิ์ผุดผ่องต่อไป เธอเป็นนักเรียนที่ดีและเรียนรู้เร็วมากไม่ว่าผมจะสอนอะไรเธอก็ทำได้แม้แต่ให้ขึ้นควบเองในห้องรับแขกจึงเป็นเหมือนห้องเรียนที่ผมใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วสอนเธอ

      “อูยยย  แตกแล้ว  ซี๊ดดดดด  แฮก!...แฮก!..แฮก!...เหนื่อยสุดๆไปเลยว่ามั้ย เอม” ผมถือวิสาสะเปลี่ยนชื่อเธอและดึงร่างที่นั่งบนโต๊ะอาหารเข้ามาจูบอีกครั้ง

      “อือ...พอเถอะแค่นี้พี่ก็ไม่มีหน้าไปเจอเนยแล้ว” เธอดันตัวผมออก  ผมช้อนก้นเธออุ้มขึ้นมาในท่าลิงอุมแต้ง

      “งั้นเราไปอาบน้ำกันนะ” ผมหอมแก้มนุ่มๆของเธอ เราสองคนอาบน้ำด้วยกันผมก็ฉวย

      โอกาสกอดเธอปล่อยให้ท่อนควยแนบชิดกับเนื้อสาวพี่เอมี่ดิ้นรนขันขืนพอเป็นพิธีพยายามพูดด้วยความสานึกผิดต่อเพื่อนรักแต่สุดท้ายก็ยอมให้กอดหรือแม้แต่จูบตอบ “เอมจะไปทำงานมั้ย”

      “อือ”

      “ครั้งแรกไม่เจ็บเหรอ เลือดออกด้วยนี่นา หยุดเถอะนะเชื่อผม”

      “อือ” เธอปิดปากผมที่กำลังจะจูบลงไป ส่งสายตาหวานมาตัดพ้อต่อว่า“พอเถอะแค่นี้พี่ก็เหมือนทรยศเพื่อนมากอยู่แล้วอย่าทำให้พี่รู้สึกผิดมากกว่านี้เลยนะ”

      ผมยอมทำตามใจเธอ ที่จริงก็สงสารอยู่แหละที่เธอต้องมาเสียความบริสุทธิ์ให้คนอย่างผม“ถ้าพี่รู้สึกผิดผมจะไม่ทำอีกและเรื่องนี้จะเป็นความลับของเราสองคน...เรายังเป็นพี่น้องกันได้ใช่มั้ย”

      “อือ จากนี้เราจะเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมนะ” พี่เอมี่ยิ้มน่ารักทำให้ผมแทบจะลืมคำปฏิญานของตัวเองก้มลงไปจูบริมฝีปากน้อยๆนั้นให้ได้      ตอนต่อไปเมื่ออดีตรุ่นพี่มาขอให้ผมเล่นหนังอาร์กับพี่ปูจะเกิดอะไรขึ้นแต่รับรองมีท้องแน่นอน

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:51:09 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1605
 • 1039
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
เม้นต์แรก เย้เย้ ไม่ใช่ผิดๆ สบายตัวไปนายโจ้ ตอนนี้สอนให้รู้ว่าความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ jcn12599

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 73
  • ดูรายละเอียด
โม๊กแล้วแล้วจะมีซั่มมั้ยนะ  ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
จะเล่นหมดกลุ่มเลยใช่มั่ยนายโจ้

*

ออฟไลน์ iceiceice

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สนุกดีครับ แต่พระเอกทนได้ไงเนี่ย 

*

ออฟไลน์ yaguza

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 1124
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนเมีย ก็เหมือนเมียเรา

*

shinosuke

เพื่อนเมียก็คือเมียเรา

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 245
  • ดูรายละเอียด
หากินไปเรื่อย เมียเราเขาเอาไปกิน

*

tummaba

ยังสนุกอยู่เลยคับไหมตอนนี้สั้นๆกระชับจังคับไงขอตอนต่อไปเร็วๆน่ะคับ

*

ออฟไลน์ adas

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 438
  • ดูรายละเอียด
มีโอกาศ ก็ต้องไปต่อครับ

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1671
 • 878
  • ดูรายละเอียด
เก็บไปอีกคน ความอยากไม่เคยปราณีใครจริงๆ... ::YehYeh::

*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2069
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
 ::Reader:: เว้นช่วงนานจนแฟนผลงานคิดถึงทีเดียว  สรุปแล้วก็ครบทั่วถึงทุกคน  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ axolotss

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 298
  • ดูรายละเอียด
ยกกลุ่มเลย พยาเทกลุ่มชัดๆ

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2094
 • 914
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
ใครจะอดใจไหว  ว่าแต่เขาเรานั่นแหละที่ยังทำ  ยังชอบเนยเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1942
 • 638
  • ดูรายละเอียด
บรรดาเพื่อนเมีย ก็เหมือนเมียเรา นายโจ้คงเล่นหมดทุกคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ