เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2

โพลล์

อ่านมาถึงตอนนี้แล้ว คุณผู้อ่านชอบใครมากกว่ากันครับระหว่าง "เฟิร์น" หรือ "โดนัท"

เฟิร์นเท่านั้น สาวหมวยน่ารักจากเมืองเหนือ ขี้หึง แถมร่านได้น่ารักอีก
28 (9.9%)
ต้องโดนัทซิ สาวห้าวจากเมืองหลวง เพราะโดนัทมีรู อร่อยและแซ่บมากกกก
31 (11%)
รักทั้งคู่ ขอเหมาสองได้ไหม?
223 (79.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 265

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2

 • 739 ตอบ
 • 26503 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 405
 • 4628
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาในตอนที่สองของไตรภาคโดนัทมีรูนะครับ หายไปนาน งานเข้าเต็ม ๆ แต่ก็กลับมาจนได้ กับตอนที่รอคอย ตอนนี้มีฉากเสียวครับ และลากยาวไปถึงตอนหน้า ที่บอกได้แค่ว่าเสียวยิ่งกว่า อิอิ

ปล.ตอนแรกผมตั้งใจว่าจะเขียนแค่ 20 ตอนจบ แต่ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะเพิ่มตอน กล่าวคือ ผมอาจจะเพิ่มเหยื่อที่เป็นเด็กสาวให้ลุงชุมพลออกล่าอีกสัก 1-2 คน เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าจะมาบอกครับ

...............................................................................................


ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้เด็กสาวสุดห้าวอย่างณิชา ยอมซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ของไอ้เฒ่าชุมพลกลับไปที่บ้านของมัน มีเหรอที่พ่อพระเอกวัยดึกของเราจะพลาด มันแอบมองใบหน้าที่งดงามของหนูโดนัทผ่านกระจกข้าง รถคันเดียวกันที่หนูเฟิร์นคนสวยเพื่อนรักเคยซ้อนนั่นแหละ ในใจของมนุษย์ลุงเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อรู้ว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้ามันกำลังจะได้กินโดนัทชิ้นนี้เสียที

ไอ้เฒ่าชุมพลขับรถพาหนูณิชาเข้าไปยังซอยลึกย่านใจกลางเมือง ก่อนเปิดประตูและกวักมือเรียกโดนัทให้เข้าไป ตอนแรกหนูโดนัทปฏิเสธเนื่องจากเห็นว่าลุงชุมพลมาเอาแบตเตอรี คงใช้เวลาไม่นาน แต่ท้ายที่สุด เด็กสาวก็จำใจต้องเดินเข้าไปในบ้านของไอ้เฒ่าจอมเจ้าเล่ห์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะบรรยากาศยามดึกในระแวกนั้นน่ากลัวยิ่งนัก

บ้านของมนุษย์ลุงจอมพริ้วเป็นห้องแถวติดเรียงกัน ตอนแรกลูกชายคนเล็กของมันเคยอาศัยอยู่ที่นี่ หลังจากที่ได้งานที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เลยถูกปล่อยทิ้งเอาไว้ นาน ๆ ทีลูกคนอื่นของไอ้เฒ่าจะแวะเวียนมาพักบ้าง ซึ่งบ้านหลังนี้ชุมพลตั้งใจว่าจะใช้เป็นบ้านพักหลังวัยเกษียณอายุ

ไอ้เฒ่าชุมพลไขกุญแจและเลื่อนประตูเหล็ก ก่อนกวักมือเรียกณิชาให้เข้าไป พ่อพระเอกวัยดึกของเราคิดแผนเจ้าเล่ห์ในหัวไว้แล้วว่ามันต้องถ่วงเวลาให้นานที่สุด เพื่อพิชิตพรมจรรย์หนูโดนัทอีกคน

“เดี๋ยวหนูโดนัทเข้ามารอในบ้านก่อนนะ ลุงจำได้ว่าเก็บแบตเตอรีไว้บนห้องเก็บของ อาจต้องใช้เวลาสักพัก แต่ไม่นานหรอกจ๊ะ” นักการเฒ่ายิ้มอย่างกันเองให้เด็กสาว แต่ในใจของมันตอนนี้คิดแผนจัดการหนูโดนัทไว้เป็นขั้นตอนหมดแล้ว

“เร็ว ๆ นะลุง หนูเริ่มง่วงแล้ว ห่วงรถด้วย” ณิชามีท่าทีไม่ค่อยสบายใจนักที่ได้ยินคำพูดแบบนั้นของลุงชุมพล เพราะอยากลับห้องเพื่อกลับไปอาบน้ำและนอน แต่เธอก็ยังมีสติและยังมองโลกในแง่ดีว่าลุงชุมพลคงไม่คิดทำมิดีมิร้ายกับเธอแน่ เพราะเธอเคยเป็นนักกีฬาวอลเลยบอล ดังนั้นมันน่าจะช่วยป้องกันเธอจากชายแก่รุ่นลายครามอย่างชุมพลได้ ซึ่งเธอได้แต่ภาวนาว่าขออย่าให้ลุงชุมพลเกิดดีแตก ทำลายความไว้ใจของเธอเลย

เด็กสาวหันมองไปที่ประตู ณิชามองทางหนีที่ไล่ หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน เธอจะรีบวิ่งเปิดประตูและแหกปากร้องให้คนในระแวกนี้ช่วยเธอ พอคิดได้เช่นนี้ โดนัทก็รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาบ้าง

……แต่ลุงชุมพลนั้นเจ้าเล่ห์และเหลี่ยมจัดกว่าที่เด็กสาวจะคาดเดาได้ มันอุตส่าห์ไล่ต้อนแม่กวางน้อยเข้ามาในถ้ำเสือขนาดนี้แล้ว มีเหรอที่มันจะไม่คิดแผนการรับมือ แน่นอน หนูเฟิร์น รูมเมทคนสวยของหนูโดนัทคือแหล่งข้อมูลสำคัญของไอ้เฒ่าชุมพล หนูเฟิร์นเล่าว่าโดนัทเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงมาก ๆ เพราะเล่นกีฬาเก่ง แถมว่าง ๆ ก็ยังชอบไปฟิตเนตอีกด้วย

ไอ้เฒ่าชุมพลรู้ดีว่ามันอาจปราบพยศแม่กวางน้อยตัวนี้ด้วยกำลังไม่ง่ายนัก มันจึงต้องใช้ตัวช่วย ที่จะทำให้มันเผด็จศึกหนูโดนัทได้อย่างง่ายดาย

“ของที่สั่งได้ยังวะไอ้เจ๋ง” ไอ้เฒ่าชุมพลเอ่ยปากอย่างหัวเสีย หลังจากของที่มันสังจากไอ้เจ๋ง เด็กเดินของเถื่อนตัวแสบประจำหมู่บ้านเกิดขาดสต็อก เพราะเมื่อหลายวันก่อนตำรวจบุกค้นห้องแถวย่านรัชดาที่ถูกใช้เป็นแหล่งจ่ายของเถื่อนผิดกฏหมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือยาสลบที่ไอ้เฒ่าชุมพลสั่งซื้อไว้ เผื่อใช้กับหนูเฟิร์น หากเจ้าตัวเกิดขัดขืนไม่ยอมเป็นเมีย แต่สุดท้าย หนูเฟิร์นก็ยินยอมพลีกายให้มันแต่โดยดี เป็นอันว่าแผนการโปะยาสลบหนูเฟิร์นเลยถูกยกเลิกไป ส่วนห้องเก็บของเถื่อน โชคดีที่ตำรวจไม่พบกับสิ่งผิดกฎหมายใด ๆ เพราะหุ้นส่วนของไอ้เจ๋งไหวตัวทัน เนื่องจากพวกมันเองก็มีสายในกรมตำรวจเหมือนกัน

“โทษทีวะลุง แม่งตำรวจดิ จมูกไวชิบหาย โชคดีเฮียเล้งแม่งไหวตัวทัน ไม่งั้นซวยกันเป็นแถบ ๆ” ไอ้เจ๋ง หนุ่มวัยยี่สิบต้น ๆ ที่พึ่งปลดทหารมาไม่นาน แทนที่หลังปลดจะออกไปหางานสุจริตทำ แต่มันกลับเบื่อและอยากได้งานที่ท้าทายและได้เงินเยอะ เพราะมันจบแค่ ม.3 เลยไม่รู้ว่าจะทำงานอะไร สุดท้ายเลยลงเอยกับอาชีพเด็กเดินของ “เอ้านี่ ของที่ลุงสั่ง ว่าแต่ลุงจะเอาไปใช้มอมสาวที่ไหนวะ”

“มึงอย่าพูดมากไอ้เจ๋ง!?” ไอ้เฒ่าชุมพลจุ๊ปาก “ไอ้ห่า เดี๋ยวกูไม่ซื้อของมึงหรอก เอ้านี้ เอาเงินไป แล้วมึงรีบ ๆ ไปจากที่นี่ซะ ก่อนที่จะมีใครมาเห็นเข้า”

อันที่จริง ไอ้เฒ่าชุมพล พ่อพระจอมปลอม มันตั้งใจให้ไอ้เจ๋งเอาของไปส่งที่บ้าน แต่ไอ้เจ๋งมันอิดออดและอ้างว่ามันต้องไปทำธุระที่อื่น มันเลยตัดสินใจขับมอเตอร์ไซค์มาส่งของไอ้เฒ่าชุมพลถึงห้องพักภารโรงที่ใกล้กว่าบ้านของมนุษย์ลุงเยอะ ซึ่งเป็นอะไรที่ไอ้เฒ่าชุมพลไม่ค่อยพอใจนัก เพราะไม่ว่าจะดูมุมไหน ไอ้เจ๋งก็ดูเป็นจิ๊กโก๋ที่ไม่น่าไว้ใจเอาซะเลย ไหนจะแฟชั่นระเบิดรูหู แขนทั้งสองข้างเต็มไปด้วยรอยสัก ปากสีดำเพราะสูบบุหรี่จัดและเสพกัญชา ก่อนหน้าที่จะไปเป็นทหาร มันเกือบติดคุกเพราะไปทำร้ายร่างกายอริฝ่ายตรงข้ามจนปางตาย เพราะกลัวคู่อริจะตามมาเอาเรื่อง มันเลยสมัครใจเป็นทหารเพื่อหนีตีนแก๊งคู่อริ

“นี่คงไม่ได้คิดใช้มอมเด็กสาว ๆ ในวิทยาลัยพยาบาลนี่หรอกใช้ไหม?” ไอ้เจ๋งหรี่ตาอย่างเจ้าเล่ห์ พลางหันไปมองกลุ่มเด็กสาวจากคณะพยาบาลที่กำลังเดินเป็นกลุ่ม “ผมรู้ทันน่าลุง”

“อย่าพูดมากไอ้สัส ว่าแต่ไอ้ยานี่ไม่มีผลข้างเคียง ไม่อันตรายใช่ไหม? กูไม่อยากติดคุกตอนแก่นะมึง” ไอ้เฒ่าชุมพลแกะซองพลาสติกที่หุ้มขวดยานอนหลับสีน้ำตาลเอาไว้

“ปลอดภัยแน่นอนลุง ลุงหยดแค่สองถึงสามหยดใส่ผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดหน้า เอาที่ลุงสะดวกอ่ะ แล้วก็หาเหยื่อสาว ๆ เอ๊าะ ๆ และโปะซะ ไม่เกินสามวินาที รับรอง สลบเหมือดไม่ได้สติแน่นวล คอนเฟิร์ม!!” ไอ้เจ๋งสาธยายด้วยความภูมิใจ “อ้อ!? ลืมบอกไปอย่าง ยาตัวนี้ออกฤทธิ์ 4-5 ชั่วโมงนะลุง พอฤทธิ์ยาหมด คนที่โดนโปะยาจะฟื้นขึ้นมาเอง”

“เยี่ยม….” ไอ้เฒ่าชุมพลยิ้มกริ่มในใจ อีกไม่นานแล้วซินะหนูเฟิร์น ที่หนูจะตกเป็นเมียของลุงตลอดไป

….เหตุการณ์ในวันนั้นเกิดก่อนที่ไอ้เฒ่าชุมพลจะได้เปิดซิงหนูเฟิร์นที่ห้องพักภารโรงของมันเพียงไม่กี่สัปดาห์ โชคร้ายที่มันประสบอุบัติเหตุรอมอเตอร์ไซค์คว่ำ เลยทำให้มันลืมยาตัวนี้ไว้ที่บ้านของมัน สุดท้ายมันเลยต้องใช้กำลังขืนใจหนูเฟิร์นจนเป็นผลสำเร็จ

กลับมาที่ปัจจุบัน ไอ้เฒ่าหยิบขวดยาสลบ เปิดออก และหยดใส่ผ้าขนหนูผืนเล็กสีเหลือง ในห้องนอนของมัน ก่อนทำตามแผนการที่วางไว้ แบตเตอรีรถอะไรนั่นมันไม่มีตั้งแตแรกหรอก

………………………………………..

ในจังหวะเดียวกันนั้น ณิชาสุดห้าวรู้สึกปวดท้อง เธอกลั้นมาได้สักพักใหญ่แล้ว ตอนแรกเธอตั้งใจจะกลับไปปลดทุกข์ที่หอพัก แต่สุดท้ายเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เด็กสาวนั่งบิดตัวไปมาเพราะปวดฉี่ต้องตัดสินใจทำบางอย่างเสียแล้ว

“ลุงคะ หนูขอเข้าห้องน้ำหน่อยได้ไหมคะ?” ณิชาตะโกนบอกไอ้เฒ่าชุมพลที่อยู่บนชั้นสอง แบบนี้ยิ่งเข้าทางลุงซิหนู

“เดี๋ยว ๆ รอลุงก่อน เดี๋ยวลุงลงไป” ไอ้เฒ่าชุมพลรีบคว้าผ้าเช็ดหน้าที่เตรียมไปโปะหนูโดนัทลงไปด้วย “ห้องน้ำบ้านลุงไม่ค่อยเหมือนชาวบ้าน ขอลุงลงไปเช็คแป๊ป”

มนุษย์ลุงเดินลงมาจากบันใดจากชั้นสอง ณิชาเฝ้ามองด้วยท่าทีสงสัย ลุงแกจะรีบไปไหนนะ พลางสังเกตเห็นผ้าขนหนูสีเหลืองที่แกหยิบมาด้วย เด็กสาวได้แต่สงสัยว่าแกจะหยิบผ้าขนหนูมาทำไม บางทีแกอาจหวังดี เผื่อเราอยากล้างหน้าหรือเช็ดมือ คงเอามาเผือ มองโลกแง่ดีบ้างก็ไม่เสียหายเหมือนกันนะแก ณิชาคิด

“ขอโทษนะคะลุง ทำลุงลำบากแย่” ณิชาเอ่ยปากด้วยความเกรงใจ

“ไม่เป็นไร ๆ “ ไอ้เฒ่าชุมพลตอบกลับด้วยรอยยิ้ม ตอนนี้หัวใจมันเต้นไม่เป็นจังหวะเลย อีกไม่กี่อึดใจแล้วซินะที่มันจะได้เปิดซิงหนูโดนัทคนสวยคนนี้ “ห้องน้ำลุงมันมีปัญหาน่ะ น้ำไม่ค่อยไหล เดี๋ยวขอลุงเข้าไปเช็คก่อน ตามลุงมาเลย”

บ้านของลุงเป็นบ้านปูนสองชั้น มีบันใดขึ้นชั้นสองด้านข้าง ด้านหน้าถูกจัดเป็นห้องรับแขกที่ถูกจัดอย่างเรียบง่าย มีโทรทัศน์ LCD ขนาด 32 นิ้ววางไว้บนตู้โชว์ของที่เต็มไปด้วยภาพถ่ายของลุงชุมพล ยุภา และลูก ๆ สมัยยังเด็ก และภาพลุงชุมพลสมัยยังหนุ่ม ๆ ในชุดลายพลาง ยืนจังก้าบนรถถังและถือปืน M16 ดูมาดแมนสมชาติชายทหารเลยทีเดียว

ห้องน้ำของบ้านอยู่ด้านหลังสุด ไอ้เฒ่าชุมพลเปิดสวิตซ์ไฟ ก่อนเดินเข้าไปเปิดวาล์วน้ำ และตรวจตราความเรียบร้อยภายในห้องสุขา ก่อนเรียกหนูณิชาให้เข้าไปได้

“โอเค ลุงเปิดวาล์วน้ำให้แล้ว เดี๋ยวถ้าเสร็จแล้วยังไงลุงจะรอข้างล่างนะ”

“ค่ะ” ณิชายิ้ม ก่อนเดินเข้าไปในห้องน้ำและปิดประตู ตอนแรกเธอนึกว่าลุงชุมพลจะให้ผ้าขนหนูผืนนั้นไว้ให้เธอเช็ดมือเสียอีก

……หลังจากที่หนูโดนัทเข้าไปในห้องน้ำ ไอ้เฒ่าชุมพลผิงกับฝาผนังห้องน้ำ เพื่อรอโอกาสพอเหมาะที่แม่กวางน้อยเปิดประตูและเดินออกมาจากห้องน้ำ แล้วมันจะใช้ผ้าขนหนูสีเหลืองที่หยดยาสลบนี้โปะเข้าไปที่ใบหน้าของหนูณิชาให้เต็มรัก ขอลุงชิมโดนัทชิ้นนี้หน่อยนะหนูจ๋า ลุงทนไม่ไหวแล้ว

ไอ้เฒ่าชุมพลหายใจเข้าออกอย่างช้า ๆ เป็นจังหวะ เสียงหัวใจมันเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ ทันทีที่มันได้ยินเสียงกดชักโครก นั่นหมายถึงสัญญาว่าหนูโดนัทกำลังใกล้เสร็จกิจแล้ว บางทีเธออาจเพียงแค่ถ่ายเบา งั้นก็เยี่ยมไปเลย

เมื่อเสียกปลดกลอนประตูดังขึ้น ประตูห้องน้ำแง้มออก ขณะที่หนูโดนัทกำลังจะเดินออกจากห้องน้ำนั้น เด็กสาวถูกพ่อเทพบุตรวัยดึกที่เคยช่วยชีวิตเธอเมื่อไม่กี่วันก่อนใช้ยาสยบโปะไปที่หน้าของเธอเต็ม ๆ เด็กสาวที่กำลังตกใจและไม่ทันตั้งตัวพยายามจะต่อสู้ แต่ก็ไม่อาจต่อสู้กับฤทธิยาสลบและพละกำลังของชายวัยเกษียณได้ โดนัทค่อย ๆ หมดสติเพราะฤทธิยา

"อุงอะอำอะไอ" (ลุงจะทำอะไร?) ณิชาร้องเสียงหลงก่อนหมดสติไป

ไอ้เฒ่าชุมพลค่อย ๆ ประคองร่างที่ไม่ได้สติของหนูโดนัทอย่างระแวดระวัง เพื่อไม่ให้หนูโดนัทล้มลงหัวฟาดพื้น ร่างของเด็กสาวทรุดลงกองกับพื้น โดยมีไอ้เฒ่าชุมพลที่ก้มลงและใช้หน้าตักช่วยรองร่างของเด็กสาว

“ลุงรอวันนี้มานานแล้ว ตอนแรกลุงก็ไม่ได้คิดอะไรกับหนูหรอกนะ แต่หนูยุ่งเรื่องของลุงกับเฟิร์นมากไป ดังนั้นลุงต้องทำโทษและอบรมเด็กดื้ออย่างหนูเสียหน่อย” ไอ้เฒ่าใช้มือเสียปอยผมที่ปิดหน้าของเด็กสาว ก่อนบรรจงจูบหน้าผากเป็นการประเดิม “วันนี้ลุงจะได้ชิมโดนัทชิ้นนี้สักที ลุงอยากรู้มานานแล้วว่าโดนัทชิ้นนี้มีรูอยู่ตรงกลางหรือเปล่า?”

….ไอ้เฒ่าชุมพลรวบรวมพละกำลังที่มีเพื่ออุ้มร่างของเด็กสาววัย 19 ปี ขึ้นชั้นสองเพื่อทำการ ‘อบรมและสั่งสอน’ ตามบทเรียนที่มันได้กำหนดไว้

…………………………………..

มนุษย์ลุงค่อย ๆ วางร่างที่ไม่ได้สติของเด็กสาวลงบนเตียงนอน มันเปิดแอร์ปรับอากาศ ก่อนทำการลอกคราบตัวเองจนเหลือเพียงกางเกงในสีดำตัวเดียว ส่วนณิชาที่สลบเหมือดไม่ได้สตินั้น เสื้อผ้ายังอยู่ครบ สาวมั่นคณะพยาบาลในชุดเสื้อไขว้หน้าเปิดไหล่และกระโปรงสีดำ เรือนผมหยักศกที่ถูกไฮไลท์เป็นสีน้ำตาลที่ดูสวยเงางามและหอมเตะจมูกไอ้เฒ่าจอมหื่นกามอย่างมัน ใบหน้าสละสวยที่มีอายไลน์เนอร์สีดำ และริมฝีปากสีแดงจากลิปสติกยี่ห้อดัง ยังไม่รวมถึงทรวดทรงที่น่าเย้ายวนของเด็กสาวคนนี้ ที่สามารถใช้เป็นข้อยืนยันว่าณิชานั้นสวยและเซ็กซี่กว่าหนูเฟิร์นเพื่อนรักเสียอีก

ซาตานในคราบนักบุญอย่างไอ้เฒ่าชุมพลนั่งคร่อมร่างของเด็กสาว ก่อนโน้มตัวลงไปซุกไซร์ซอกคอขาวของเด็กสาว กลิ่นสาปสาวของหนูณิชามันช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน กลิ่นกายของหนูเฟิร์นนั้นคล้ายคลึงกับแป้งเด็ก แต่กับหนูณิชานั้นต่างกัน มันหอมเหมือนกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ ตอนนี้ไอ้เฒ่าชุมพลขอลาออกจากการเป็นคุณลุงวีรบุรุษเป็นจอมวายร้ายที่พร้อมจะกระชากพรมจรรย์ของเด็กสาวทุกคนในวิทยาลัยที่กล้าท้าทายตัณหาที่ร้อนแรงของมัน

ไอ้เฒ่าชุมพลซุกไซร์ไปตามซอกคอสลับซ้ายขวา ก่อนที่จะปลดเสื้อของเด็กสาวจนเหลือเพียงชุดชั้นในไร้สายสีดำ มันถกขอบบราเซียออกจนเผยให้เห็นปลายถันและปานนมสีน้ำตาลอ่อน หน้าอกของหนูณิชานั้นเต่งตึงและใหญ่กว่าของหนูโดนัทมาก กล่าวคือหน้าอกของหนูโดนัทนั้นงดงามเหมือนกับดอกบัวยังไงยังงั้นเลยทีเดียว นี่มันนมในฝันของลุงเลย แม่หนูโดนัทจ๋า

ไม่รอช้า พ่อยอดนักรักชุมพลก็ดูดเลียปลายถันคู่นั้นอย่างสนุกมัน มันดูดสลับกับการใช้ฟันขบปลายถันเบา ๆ มันนุ่มจนน่าหลงไหล ชุมพลทำกับยอดปทุมถันของหนูโดนัทแบบนี้สลับซ้ายขวาอยางหนำใจ จนหน้าอกของเด็กสาวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของมนุษย์ลุง มือของมันทั้งสองข้างตะปบหน้าอกของเด็กสาวจนแทบแหลกเละคามือ

โดนัทที่นอนสลับไม่ได้สตินั้นครางกระเส่าในลำคอเบา ๆ อาจเป็นเพราะแรงตอบสนองของร่างกาย แต่ไม่มีทางที่เธอจะตื่นขึ้นมาในตอนนี้แน่ คราวนี้ไอ้เฒ่าชุมพลเริ่มเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ใต้วงแขนของนักศึกษาพยาบาลสุดห้าวคนนี้บ้าง มันสูดดมกลิ่นกายสาวจากจุดอับใต้วงแขนอย่างไม่รังเกียจ พลางใช้ลิ้นโลมเลียพื้นที่สงวนใต้วงแขนอย่างหื่นกระหาย

โดนัทครางในลำคอ ไอ้เฒ่าชุมพลค่อย ๆ เปลี่ยนเป้าหมายไปยังหน้าท้องของเด็กสาว มันสูดดมกลิ่นกายสาวบริเวณหน้าท้องของนักศึกษาพยาบาลอย่างใจเย็น สลับกับการใช้ลิ้นโลมเลียผิวกายของหนูโดนัทราวกับกำลังทานไอศรีมเลยทีเดียว

…...รสชาติของโดนัทชิ้นนี้ช่างหวานฉ่ำลิ้นเหลือเกิน เป็นวาสนาของไอ้แก่อย่างกูจริง ๆ ที่ได้มีโอกาสเปิดซิงหนูโดนัทคนสวย บางครั้งมันก็อดคิดไม่ได้ว่าชาติที่แล้วมันไปทำบุญอะไรมา ถึงได้มีวาสนาเรื่องผู้หญิงแบบนี้หนอ

ไอ้เฒ่าชุมพลผละออกจากหน้าท้องของหนูโดนัท มันถลกชายกระโปรงสีดำของเด็กสาวขึ้นข้างบน จนเผยให้เห็นอันเดอร์แวร์สีดำ มันสูดดมกลิ่นกลายสาวตรงบริเวณเนินหัวหน่าวเข้าไปเต็มรัก สลับกับการจูบ ก่อนใช้มือถลกกางเกงในออกจนเผยให้เห็นพื้นที่ต้องห้ามของสาวน้อยโดนัท แม่เจ้าโว้ย!? ขนไหมสีดำตรงเนินหัวหนาวของหนูโดนัทช่างดกดำและเงางามอะไรเช่นนี้ มันใช้นิ้วโป้งแหวกป่าดงดิบสีดำเพื่อตรวจสอบกลีบสาวทั้งสองข้างและเม็ดละมุด

โยนีของหนูโดนัทนั้นอวบอูมเหลือเกินเมื่อเทียบกับหนูเฟิร์น อย่างที่มันคิดไว้ไม่มีผิด สรีระของหนูเฟิร์นเหมือนเด็กสาวมัธยมปลายเสียมากกว่า ในขณะที่สรีระของหนูโดนัทนั้นสวยงามกว่า มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่น่าเย้ายวนใจมากกว่า

พ่อยอดนักรักชุมพลโน้มตัวต่ำลง แล้วใช้มือแหวกปากถ้ำสาว จนเผยให้เห็นเม็ดละมุดโผล่ออกมาทักทาย ไอ้เฒ่าชุมพลใช้ลิ้นเลียปลายยอดติ่งสยิวด้วยความหิวกระหาย มันดูดเน้น ๆ จนเกิดเป็นเสียดังจ๊วบจ๊าบ นี่ถ้าหนูโดนัทยังมีสติดี รับรองได้ว่าเจอสูตรนี้เข้าไปเธอต้องร้องเสียงดังลั่นบ้านด้วยความเสียวแน่นอน

ไอ้เฒ่าชุมพลใช้เวลากับเนินสวรรค์ของหนูโดนัทอยู่นานทีเดียว มันดูดเลียติ่งสยิวที่พองตัวมากขึ้นสลับกับการใช้ชิ้นโลมเลียไปทั่วรอยแยกตรงกลางระหว่างขาและปากแคมสาวจนเปียกแฉะ มันใช้นิ้วแหวกปากแคมจนเผยให้เห็นช่องคลอดที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำใส ๆ ที่ไหลออกมาเป็นทางจนถึงรูหูรูดกลางบั้นท้ายงามงอนและเต่งตึง

ไม่รอช้า มันพลิกร่างที่ไม่ได้สติของหนูโดนัทให้นอนคว่ำ ก่อนทำการถอดกางเกงในของมันจนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า ปลายหัวรบจรวดรัสเซียพยักหน้าหงึก ๆ เป็นการทักทายน้องสาวของหนูโดนัท อีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียจะทำการสำรวจถ้ำสาวสุดห้าวจากคณะพยาบาลคนนี้เสียที

…..ไอ้ลุงชุมพลได้พิสูจน์แล้วว่า โดนัทชิ้นนี้มีรูอยู่ตรงกลางจริง ๆ แต่มันสนใจบั้นท้ายที่งามงอนและเต่งตึงของหนูโดนัทมากกว่า มันนั่งคร่อมด้านหลัง ใช้มือแหวกแก้มก้นเด็กสาว ก่อนวางท่อนบุรุษที่แข็งจนเส้นเลือดปูดโปนทาบลงบนร่องก้นของเด็กสาว ก่อนทดลองกระเด้าร่องก้นของเด็กสาวเป็นการทักทาย

มันเป็นความรู้สึกที่อบอุ่นและสยิวในเวลาเดียวกัน ท่านี้มันเคยใช้กับหนูเฟิร์นจากทริปสยิวเมื่อคราวที่แล้ว น้ำหล่อลื่นจากปลายหัวถอกพ่นออกมาเป็นสายเพื่อช่วยในการเคลื่อนย้ายสลับขึ้นลงไปมา บางครั้งมันก็อดแปลกใจไม่ได้ที่เด็กสาวที่น่าจะสลบไม่ได้สติเผลอขมิบก้น ความรู้สึกตอนที่แก้มก้นทั้งสองข้างบีบรัดท่อนเอ็นของมันเป็นอะไรที่ฟินน์เป็นบ้า

….แต่มันยังไม่มากพอกับสิ่งที่มันจะทำต่อไปนี้ ถึงเวลาแล้วที่มันจะต้องส่งหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปสำรวจรูโดนัทคนนี้ มันพลิกร่างของหนูโดนัทให้นอนหงาย ใช้มือทั้งสองข้างจัดแจงขาของหนูโดนัทให้อ้าเป็นรูปตัว M  ก่อนแทรกตัวเองเข้าไปทรงกลาง และใช้มือกำท่อนเอ็น บดเบียดกับปากทางเข้าถ้ำสาว อันที่จริงมันก็มีถุงยางในลิ้นชักนั่นแหละ แต่มันไม่คิดใช้ในโอกาสเช่นนี้หรอก กับหนูโดนัทต้องเล่นสดเท่านั้น ไว้ฟื้นขึ้นมาค่อยว่ากันอีกที จะค่อย ๆ ปลอบประโลมหรือถ่ายรูปแบล็คเมล์ค่อยว่ากันอีกที

ไอ้เฒ่าชุมพลค่อย ๆ ดุนดันท่อนเอ็นของมันเข้าในในปากถ้ำสาวที่คับและแน่นไม่แพ้ของหนูเฟิร์น มันบดเบียดซ้ายขวาสลับกับการดุนดันหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปในถ้ำสาว ยิ่งลึกมากขึ้นเท่าไร ท่อนเอ็นของมันยิ่งสัมผัสได้ถึงความชุ่มฉ่ำของผนังปากมดลูกที่ตอดทักทายท่อนเอ็นของมันเป็นระยะ

ตอนนี้ช่องคลอดของเด็กสาวกลืนส่วนหัวของท่อนเอ็นและบางส่วนของลำโคนหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8 นิ้ว มันค่อย ๆ ดุนดันช่องครอดที่ตอดรัดอย่างรุนแรงอย่างช้า ๆ จนในที่สุดมันก็ได้คำตอบที่รอคอยมานาน กับความรู้สึกของปลายหัวถอกที่กำลังพุ่งชนพังผืดบาง ๆ ในช่องคลอดของณิชาสาวห้าวคนสวย

มีรอยยิ้มบาง ๆ ปรากฏบนใบหน้าของนักการภารโรงเจ้าเล่ห์ หนูโดนัทเป็นสาวบริสุทธิ์ และมันเป็นคนแรกที่ได้ลิ้มลองโดนัทชิ้นนี้ เพื่อเป็นการตอบแทน ไอ้เฒ่าชุมพลเริ่มกระเด้าอย่างเนิบนาบเพื่อทำความคุ้นเคยกับถ้ำสาวของหนูณิชาคนสวย

“ซู้ด….คับจริงโว้ย” ไอ้เฒ่าชุมพลหลับตาพริ้ม มันซูดปากด้วยความเสียว ช่องคลอดของหนูโดนัทตอดรัดท่อนเอ็นของมันแรงมาก จนปลายหัวถอกของมันเสียวจนชาไปหมด

“คับแน่นดีจริง ๆ อีหนู” ไอ้เฒ่าชุมพลสบถออกมา “เห็นห้าว ๆ แบบนี้ตอนแรกก็นึกว่าเป็นทอม ไม่เป็นไร เดี๋ยวลุงจะทำให้หนูกลับใจเป็นผู้หญิงเหมือนเดิมเอง”

ไอ้แก่จอมหื่นค่อย ๆ เร่งจังหวะการกระเด้าให้เร็วมากขึ้น และยิ่งกระเด้าเร็วมากเท่าไร ผนังช่องคลอดของเด็กสาวยิ่งตอดแรงเท่านั้น ไอ้เฒ่าร้องเสียงหลงไม่เป็นจังหวะด้วยความเสียว เสียวจนชาไปหมด ระหว่างที่มันกำลังสำรวจถ้ำสาวอยู่นั้น พ่อยอดนักรักวัยดึกของเราเหลือบมองใบหน้าของหนูณิชาที่สลบไปเพราะฤทธ์ยาสลบ บางครั้งมันก็นึกเสียดายอยู่บ้างที่ไม่ได้มีโอกาสเปิดซิงหนูโดนัทที่มีสติสัมปชัญญะครบถ้วน แต่เอาน่า มาถึงขั้นนี้จะเสียดายอะไรอยู่อีก ไว้หนูโดนัทตื่นขึ้นมาค่อยมาว่ากันอีกที

มันกระหน่ำเจ็ดยับหนูณิชา มันบดขยี้ความสาวของหนูณิชาจนสาแก่ใจ และในที่สุดมันก็หลั่งน้ำเชื้อที่อุดมไปด้วยลูกอ๊อดนับล้านของมันให้เข้าไปแหวกว่ายในถ้ำสาวของหนูณิชา นี่ถ้าเกิดหนูโดนัทท้องขึ้นมาจริง ๆ จะว่ายังไงนะ หนูเฟิร์นคงไม่เอามันไว้แน่ มันจะตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งและถูกสังคมทั้งในโลกแห่งความจริงและโซเชียลประณามจนมันไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดอีก

“สุดยอดเหลือเกินหนูโดนัท อ๊า…..” ไอ้เฒ่าชุมพลครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ร่างกายของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อไคล มันโน้มตัวลงไปนอนทับร่างของเด็กสาว ก่อนระดมจูบที่แก้มและปากของเด็กสาวด้วยไฟแห่งตัณหาที่ยังคุกกรุ่น ตอนนี้เรียกได้ว่าคุณธรรมประจำใจในหัวของมันหายไปหมดสิ้น นับตั้งแต่ที่มันฝ่าฝืนกฏของตัวเองด้วยการปลุกปล้ำและขืนใจหนูเฟิร์นครั้งนั้น

“สุดยอดจริง ๆ เมียใหม่ของลุง หนูโดนัท เมียใหม่ของลุง” ไอ้เฒ่าชุมพลร้องครางด้วยความสุข ส่วนท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วยังปักคาถ้ำสาวอยู่เช่นนั้น มันรอจนกว่าท่อนเอ็นขนาดยักษ์ค่อย ๆ หดตัวจนกลายเป็นมะเขือเผา และหลุดออกมาจากช่องคลอดของหนูโดนัทออกมาเอง พร้อมกับน้ำรักสีขาวขุ่น หลักฐานแห่งการร่วมรักของมันและหนูโดนัท ที่ถูกล่อลวงให้เข้ามาในถ้ำเสือร้าย

ลุงชุมพลค่อย ๆ ลุกขึ้น และก้มลงมองผลงานด้านล่าง มันแสยะยิ้มเมื่อเห็นเลือดสาวไหลออกมาเป็นเส้นบาง ๆ จากช่องคลอด น้ำรักจากคนสองคนเปรอะเปื้อนเตียงจนเป็นรอยด่าง แต่มันไม่สนใจหรอก มันตั้งใจไว้แล้วว่าจะใช้คืนนี้ให้เป็นประโยชน์ มันจะเสพกายของเด็กสาวผู้โง่เขลาอย่างหนูโดนัทให้คุ้มค่าที่สุดกับเวลาที่ยังมี

……………………………………

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2017, 10:37:24 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ dikky

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 12:37:28 am »
ลุงได้ชิมโดนัทจนได้ว่าแต่จะได้ชิมต่อหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ dome704

 • Junior Member
 • ***
 • 442
 • 112
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 02:58:55 am »
รอติดตามตอนต่อไปอย่างใจจดใจจดเลยคับ ::Grimace::

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1285
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 03:14:46 am »
เยี่ยมมากครับผม เปิดซิงได้เเล้ว ยังไงก็น่าจะติดใจเเหละน่า โดนัทก็สาวร่านคนหนึ่งนี่นะ เสร็จเเน่นอน 555

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1646
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 04:50:15 am »
ตื่นมาด่ายับเลย อย่างนี้ต้องซํ้า

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 435
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 05:09:47 am »
เจอน้องโดนัทผยศซะแล้ว

ขอให้สมหวังนะครับ

*

ออฟไลน์ holovelove

 • Gold Member
 • *****
 • 1269
 • 473
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 05:28:25 am »
 รออ่นนานเลยครับ และหวังว่าจะกล่อมโดนัทอยู่ไหม อยากอ่านตอนที่โดนัทรู้สึกตัว
เหงาๆ

*

ออฟไลน์ Tom525218

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 05:58:29 am »
และแล้วโดนัทก็โดนเปิดรู รอชมผลงานตอนต่อไปครับผม

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 06:57:03 am »
ขอบคุณครับ ทะลวงตอนหลับ ไม่สะใจครับ (แอบซาดิส) รอชมตอนหน้า ที่จะทะลวงซ้ำตอนตื่นครับ

*

ออฟไลน์ dreamice

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 129
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 09:11:01 am »
สนุกสนามตามที่รอคอย จริงๆ ครับ  โดนัทของป๋า  อิอิ

*

ออฟไลน์ waralek

 • Junior Member
 • ***
 • 595
 • 268
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 09:36:58 am »
เจ้าเฒ่าทำไมแกโหดร้ายแบบนี้ T^T กินไม่เผื่อแผ่ใครเลย อิจฉามาก

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2516
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 10:06:17 am »
ไม่ผิดหวังเลย คุ้มค่าสมการรอคอย ชอบแนวนี้มากๆขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1333
 • 920
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 11:54:59 am »
และแล้วตาเฒ่าชุมพล ก้อเผยไอเท็มในตำนาน ผ้าขนหนูสีเหลือง  ::Glad::
แต่จะโดนโดนัทถลุงกลับไหมน้า อิอิ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3470
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 12:53:56 pm »
ต้องปราบอีกหลายน้ำเลยคนนี้

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 14 : คืนเสียสาวของหนูโดนัท Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2017, 03:38:23 pm »
ปากเก่ง กดให้ยับอีกรอบเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ