สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//

สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//

 • 39 ตอบ
 • 23681 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2559
  • ดูรายละเอียด
สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2017, 10:17:24 pm »
สดๆร้อนๆครับ เรื่องใหม่ขอนำเสนอจ้า

สองรัก
บทที่ 1


..........ขุนช้างขุนแผน เป็นบทประพันธ์อันเลื่องลือกล่าวขวัญกันอย่างมาก เป็นงานประพันธ์โดย พระสุนทรโวหาร หรือสุนทรภู่  ซึ่งแน่นอนว่าคนไทยร้อยทั้งร้อยต่างก็รู้จักเรื่องนี้ บทประพันธ์อันวิจิตรบรรจง สละสลวย เมื่อได้หยิบจับขึ้นมาอ่านก็ยากที่จะวางได้ลง พวกเราต่างได้เรียนได้อ่านกันมาตั้งแต่เด็กแล้ว เนื้อเรื่องหลักๆก็เป็นเรื่องราวความรักความใคร่ ความลุ่มหลงในอำนาจและกามรมณ์ ความชิงดีชิงเด่นจนทำให้เกิดความวุ่นวาย โดยเรื่องขุนช้างขุนแผนนี้จะมีตัวละครหลักอยู่ 3 คนด้วยกัน

..........“ขุนช้าง” ชายหัวล้านหน้าเกลียด รูปชั่วตัวดำ อัปลักษณ์ด้วยหน้าตาและรูปร่าง แต่เขากลับเป็นขุนนางผู้มีชิวหาที่เป็นเลิศ บริหารกิจการงานกิจการบ้านเมืองแบ่งเบาภาระให้กับนายเหนือหัวได้อย่างไม่มีที่ติ จนเป็นที่โปรดปราณได้รับพระราชทานทั้งเงินทองและลาภยศ แม้จะมากด้วยบารมี แต่เขากลับหลงรักหญิงสาวเพียงคนเดียว เขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมาครอบครอง แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมก็ตาม

..........“ขุนแผน” ขุนศึกผู้กล้าหาญชาญณรงค์ แก่กล้าด้วยวิชาคาถาอาคม รบร้อยชนะร้อย เก่งทั้งงานรบและงานรัก บุรุษเจ้าเสน่ห์ไปทางไหนสาวรักสาวหลง เสร็จศึกเหนือใต้มักจะมีสาวสวยกลับมาเป็นรางวัลแทบทุกครั้ง ชายทั้งแผ่นดินต่างเฝ้าอิจฉายกย่อง อยากมีบุญวาสนาเฉกเช่นขุนแผนผู้นี้บ้าง

..........“วันทอง” เดิมชื่อพิมพิลาไลย สาวสวยชื่อลือเลื่องแผนดิน เป็นต้นเหตุของศึกรักสองชายที่ต่างก็อยากจะช่วงชิงเธอมาครอบครอง หญิงโฉดสองใจ ผัวไปออกรบทำศึกทดแทนคุณให้บ้านเมือง เธอกลับลอบมีชู้แม้ว่าจะไม่เต็มใจตั้งแต่ต้น แต่ก็มีใจให้ในท้ายที่สุด และด้วยความสองใจมากรัก ผู้คนประณามหยามเหยียด อีนางวันทองสองใจ อีใจหมาหยาบช้า สุดจะหาคำด่ามาประจานเธอ และท้ายสุดก็ต้องมาตายด้วยคมดาบก็เพราะความสองใจมากรักของเธอเอง

..........เรื่องขุนช้างขุนแผนนี้ถึงแม้ว่าจะถูกประพันธ์มาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 1 แต่ก็เป็นวรรณคดีที่เลื่องชื่อได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ตัวละครต่างก็เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะขุนแผนและนางวันทอง ขุนแผนได้รับการยกย่องว่าเป็นชายเจ้าเสน่ห์มีแต่หญิงสาวชื่นชอบ ส่วนวันทองหญิงสองใจมากรัก สังคมรังเกียจ แต่จะมีใครฉุดคิดขึ้นมาบ้างว่าทั้งสองคนนี้มีอะไรที่เหมือนกัน นั่นก็คือทั้งสองต่างก็มีความรักแก่กัน และยังมีความรักให้กับชายอื่นหญิงอื่นอีกเหมือนกัน แต่ผลลัพธ์กลับที่ได้ทั้งสองคนกลับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ผู้หนึ่งถูกบูชาอีกผู้หนึ่งโลกประณาม...


..........ชั้นชื่อ “กมลวัลย์” เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่เกิดมาพร้อมกับความสวย ชั้นไม่ใช่คนหลงตัวเองที่พล่ามชมความงามของตัวเองนะคะ ก็เพราะว่าชั้นสวยจริงๆ แถมมีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชายให้เข้ามาอยู่ตลอด แต่ว่าน้อยคนนักที่จะทำให้ชั้นเปิดใจรับเค้าเข้าไปข้างในได้

..........เรื่องราวของชั้นก็คงเป็นคล้ายดั่งนางวันทองในวรรณคดี หญิงสองรักปันใจให้กับสองชาย ความรักที่ไม่อาจตัดใจเลือกใครคนใดคนหนึ่งได้ ชั้นไม่รู้ว่าความรักแบบนี้เกิดขึ้นมายังไงและตอนไหน และไม่รู้ว่าจะจบลงได้อย่างไร หรืออาจจะจบแบบนางในวรรณคดีที่จบด้วยความตายเท่านั้นก็เป็นได้ เอาล่ะค่ะออกทะเลมามากละเรามาฟังเรื่องราวของชั้นเลยดีกว่าค่ะ

..........ชั้นรู้จักสองคนนี้ก็ตั้งแต่เข้าเริ่มเข้าเรียนอนุบาลวันแรกเลยค่ะ มันอาจเป็นบุพเพสันนิวาสที่ทำให้เราทั้งสามคนต้องพาลพบเจอะเจอกัน ต้องมาเรียนห้องเดียวกัน อยู่กลุ่มเดียวกัน ไปไหนไปด้วยกัน และมีเรื่องด้วยกันตลอด

..........“เอามานี่ ชั้นจะเล่นอันนี้” เสียงเด็กชายร้องแผดดังขึ้นมา มือก็ยื้อแย่งลูกบอลพลาสติกจากเด็กชายอีกคนหนึ่ง
..........“ชั้นเล่นก่อนนะ แกก็ไปเล่นอันอื่นสิมีอีกตั้งหลายลูก มาแย่งชั้นทำไม” เด็กชายที่ถือลูกบอลก่อนไม่ยอม
การยื้อแย่งฉุดกระชากเริ่มรุนแรงขึ้น คุณครูที่ดูแลเด็กก็ไม่รู้ออกไปไหนจึงไม่มีใครห้ามปราม จากที่เพียงแค่แย่งลูกบอลก็เริ่มมีลงไม้ลงมือและจนแล้วจนรอดก็ชกต่อยกันในที่สุด

..........“แกต่อยชั้นเหรอ นี่เอาคืนไป” “แกต่อยแรงกว่านี่ ชั้นไม่ยอม” ทั้งคู่ดูจะไม่ยอมใครเลย จากที่เด็กทะเลาะกันสองคน ตอนนี้มีคนดูเพียบต่างส่งเสียงเชียร์กันเจี้ยวจ้าว เอาเลยๆกันลั่นห้อง
..........“พอได้แล้วพวกนายน่ะ” ชั้นแหวกวงล้อมคนดูตรงไปห้ามศึกของเด็กชายอนุบาลที่กำลังต่อยตีกันอยู่ แต่ตัวชั้นเองก็ยังเป็นเด็กหญิงอนุบาลตัวเล็กๆไม่ต่างจากทั้งสองคนเท่าไหร่ ชั้นรีบพุ่งเข้าไปตรงกลางเพื่อหวังว่าจะแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่ก็นั่นแหละเมื่อยามชุลมุนอะไรก็เกิดขึ้นได้ แทนที่ทั้งคู่จะแยกกัน กลายเป็นว่าชั้นโดนลูกหลงเสียเองโดนต่อยเข้าที่แก้มจนหน้าหงายล้นจ้ำเบ้าเลย

..........“อู้ยยโอ้ยย” ชั้นรีบเอามือกุมที่แก้มเลยค่ะ แต่ก็ได้ผลนะคะ ทั้งสองคนดูตกใจหันหน้ามามองที่ชั้น และหยุดทะเลาะกันเลยค่ะ
..........“เรา...เราขอโทษนะ” เด็กชายที่ถือบอลอยู่ขอโทษก่อน
..........“เราก็ขอโทษนะ” เด็กอีกคนกล่าวขอโทษตาม
..........“อื่ม ไม่เป็นไรหรอก” ชั้นยันกายลุกขึ้น
..........“เพื่อนกันจะทะเลาะกันทำไม นายน่ะอย่าแย่งของของคนอื่นสิ มันไม่น่ารักเลยรู้มั๊ย ส่วนนายก็แบ่งเพื่อนเล่นด้วยสิ เล่นคนเดียวจะสนุกที่ไหน” ชั้นสั่งสอนสองคนอย่างกับว่าชั้นเป็นผู้ปกครองของทั้งคู่ยังไงยังไง
..........“เราขอโทษนายก็ได้ที่แย่งบอลนาย” เด็กชายที่แย่งบอลกล่าวขอโทษ
..........“เราก็ขอโทษที่ไม่ให้นายเล่น งั้นเรามาเล่นด้วยกันนะ เราชื่อพี” นายพีแนะนำตัวก่อน
..........“เราแบงค์” เด็กชายอีกคนแนะนำตัว
..........“ส่วนเราแป้งนะ” นี่คือชื่อของชั้นเอง และนี่แหละค่ะจุดเริ่มต้นของมิตรภาพของพวกเรา


..........นิสัยใจคอของพวกเรานั้นจะแตกต่างกันแต่ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว “แบงค์ พ่อเป็นนักธุรกิจ มีกิจการเยอะแยะมากมาย นิสัยของมันเลยเป็นคนเอาแต่ใจ เรียนไม่ค่อยเก่ง แต่พูดเก่งมากเวลามีงานกลุ่มต้องพรีเซ้นงานก็ได้มันนี่แหละที่ทำคะแนน พอเข้าวัยรุ่นก็ฉายแววเจ้าชู้ จีบคนนู้นทีคนนี้ทีสับรางเป็นว่าเล่น ก็อย่างว่าแหละค่ะ หล่อรวยคุยเก่ง สาวๆก็รุมตอมเป็นธรรมดา

..........“พี”ครอบครับข้าราชการขนานแท้ พ่อแม่พี่น้องแทบทุกคนรับราชการกันทั้งนั้น พ่อกับแม่เป็นครู พี่สาวเป็นพยาบาล ปูย่าตายาย ก็อดีตข้าราชการกันหมด พีเป็นคนเรียนดีกีฬาเด่น นักเรียนชิงทุน+นักกีฬาบาส แถมหน้าตาก็ดูดี จัดว่าเป็นหนุ่มฮอทคนหนึ่งขอโรงเรียนก็ว่าได้ ก็เป็นอีกคนที่สาวๆจะกรี๊ด ส่วนการเรียนก็ได้พีนี่แหละช่วยติวช่วยเก็งแนวข้อสอบ

..........ส่วนชั้นแป้ง จะว่าไปชั้นจะอยู่ตรงกลางระหว่างทั้งคู่เลยก็ว่าได้ ครอบครัวพ่อค้า เรียนแม้จะไม่เก่งเท่าพีแต่ก็ถือว่าเรียนเก่งมากคนหนึ่ง และการที่ชั้นต้องอยู่คั่นกลางนี่เอง ทำให้ชั้นกลายเป็นคนช่วยแก้ปัญหาต่างๆให้กับพวกมันทั่งคู่ คือทะเลาะกันทีไรก็ได้ชั้นนี่แหละทำให้พวกมันคืนดีกัน

..........เราสนิทสนมกันมากเลยก็ว่าได้ ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกัน มีเราสามคนตลอด วันเวลาผ่านไปจากอนุบาลก็ขึ้นประถม จากประถมก็มัธยมต้น เรียกได้ว่าเราอยู่ด้วยกันตลอด แต่พอชั้นม.4 เราเกือบจะไมได้อยู่ห้องเดียวกัน ก็เพราะแบงค์โดนปรับไปอยู่ห้องอ่อนกว่า แต่ด้วยความหน้าด้านเอาแต่ใจของแบงค์ มันเล่นไปแก้ชื่อที่บอร์ดประกาศ และยังเข้าตีเนียนเข้ามาเรียนห้องเดียวกับพวกเราอีก มันก็เลยได้อยู่ห้องเดียวกับเราไปปริยาย

..........พอตั้งแต่เราเริ่มเข้าม.4 ทั้งแบงค์และพีต่างก็เป็นหนุ่มฮอทอย่างออกหน้าออกตา จะว่าไปพวกมันก็ฮอทมาตั้งแต่ขึ้นม.ต้นแล้ว แต่จะมาบูมก็ตอน ม.ปลายนี่แหละ สาวๆแต่ละนางมีทั้งรุ่นพี่รุ่นน้อง เพื่อนห้องเดียวกัน หรือต่างห้อง ต่างรุมจีบ ยิ่งวันวาเลนไทน์ไม่ต้องพูดถึง ดอกกุหลาบเอย ช็อกโกแลตเอย ตุ๊กตาเอย เต็มโต๊ะไปหมดจนน่าหมั่นไส้ ส่วนชั้นเองก็ใช่ย่อยที่ไหนค่ะ พอสลัดความเป็นเด็กติ่งหูออกไปกลายเป็นสาวม.ปลายผมยาวเต็มตัว ก็เริ่มมีรุ่นพี่มารุ่มขายขนมจีบขอเบอร์โทร อีกทั้งยังถูกทาบทามให้เป็นหลีดเดอร์กีฬาสีเท่านั้นแหละค่ะ ดาวโรงเรียนก็ตามมาเฉย..........ทีนี้แหละค่ะเริ่มวุ่นวายเลย เดี๋ยวคนนู้นมาขอเบอร์ คนนี้เอาออกไม้มาให้ บอกตรงๆค่ะน่ารำคาญยังไงไม่รู้ แต่ก็ยังดีที่มีทั้งพีและแบงค์ช่วยกันๆให้ออกไป อย่างพอรู้ว่าจะมีคนเข้ามาหาชั้น ชั้นก็จะแกล้งควงแขนแบงค์บ้าง พีบ้างก็แล้วแต่ว่าอยู่ใกล้ใคร ทำแบบว่าเราเป็นแฟนกันอะไรทำนองนั้น ก็ได้ผลนะคะ พวกนั้นถอยห่างเลยค่ะ พอนานเข้าก็มีคนเข้ามาจีบลดลง ดีแล้วค่ะสบายใจดีไม่ปวดหัวด้วย

..........ขึ้น ม.6 ทั้งพีและแบงค์ต่างก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนกัน ส่วนชั้นเป็นสาวโสดสตรองค่ะไม่แคร์ อิอิ แต่ก็ใช่ว่าพอมีแฟนกันแล้วจะห่างกัน ทั้งพีและแบงค์ต่างก็พาแฟนของพวกมันมาร่วมแกงค์ด้วยกลายเป็น 5 คน ไปไหนไปกัน ดูหนังก็ไปกัน 5 คน ไปเที่ยวน้ำตกทะเลก็ไป 5 คน แรกๆชั้นก็สนุกนะคะ แต่พอหลังๆนี่สวีทกันเป็นคู่ๆ จนชั้นแทบจะกลายเป็น ก.ข.ค.ยังไงไม่รู้ ชั้นไม่ได้อิจฉานะคะ แค่หมั่นไส้

..........แล้วชีวิต ม.ปลาย ของชั้นก็ดำเนินต่อไปจนกระทั้งพวกเราเรียนจบกัน และนั่นเองคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปของเราทั้งสามคน ความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ชั้นเองก็ไม่อยากให้มันเกิด มันเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากความไม่ตั้งใจของเราทั้งสามคน ความผิดพลาดแค่ครั้งเดียวแต่ส่งผลต่อชีวิตของเราทั้งสามคน

..........ชั้นจำได้มันเป็นวันที่เราสอบเสร็จวันสุดท้าย พวกเรานัดกันไปฉลองกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่นกัน โดยที่ชั้นไปรอก่อน ส่วนพีและแบงค์จะไปรับบรรดาแฟนของตัวเองมาร่วมฉลองด้วย
ชั้นเข้าไปในร้านจองโต๊ะนั่งเรียบร้อย พีตามมาอีกไม่นาน มันมาคนเดียว พอมาถึงก็นั่งลงทำหน้าตาเศร้าๆไม่พูดไม่จาจนชั้นอดสงสัยไม่ได้

..........“พี แกเป็นอะไรไปทำไมทำหน้าหมาไม่รับประทานแบบนี้วะ แล้วเจนไม่มาเหรอ” เจนคือชื่อของแฟนพี
..........“ฮื้มมม...” พีถอนหายใจยาวแล้วพูดต่อ “เจนบอกเลิกกับชั้นแล้ว”
..........“เฮ้ย...เป็นไปได้ไง เมื่อวานก็ยังดีๆกันอยู่นิ แล้วแกไปทำอะไรเจนถึงได้บอกเลิกแก” ชั้นถามมันเพราะเมื่อวานก็ยังสวีทกันอยู่ดีๆ
..........“เจนเค้าจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ ไปหลายปีด้วย เจนเค้าบอกว่าไม่อยากให้ชั้นรอเค้า” ไอ้พียิ่งพูดยิ่งทำหน้าเศร้า ชั้นเองก็ไม่รู้จะปลอบใจมันยังไง เดี๋ยวรอแบงค์มาก็คงหาวิธีพูดปลอบใจพีได้แน่ๆ แต่แล้วแบงค์ก็มาถึงและก็ ทำหน้าเศร้าแบบเดียวกับพีเดินมานั่งข้างชั้นอีกคน
..........“น้องบีบอกเลิกชั้นวะ” พูดจบก็เอาหน้าฟุบลงกับโต๊ะ อ้าว อะไรกันนี่ อกหักพร้อมกันในวันเดียวแล้วชั้นจะทำยังไงล่ะทีนี้

..........ชั้นก็ไม่รู้จะทำยังไงคิดว่าต้องทำอะไรซักอย่าง กำลังคิดคำพูดปลอบใจพวกมันอยู่ แต่อยู่ๆไอ้แบงค์ก็เงยหน้าพรวดลุกขึ้นมา
..........“ช่างแม่งเถอะ ผู้หญิงทิ้งแค่นี้ไม่ทำให้แบงค์เจ้าเสน่ห์คนนี้เสียน้ำตาหรอก” ไอ้แบงค์กลับมาทำหน้าปรกติแล้วก็หยิบเมนูขึ้นมาอ่าน
..........“เออ นั่นสิแค่ผู้หญิงทิ้ง หาใหม่ก็ได้เนอะ” ไอ้พีก็กลับทำหน้าตาปรกติแล้วก็หยิบเมนูไปอ่านบ้าง
..........“ไอ้บ้า ไอ้ทุเรศ ชั้นอุสาห์เป็นห่วง นึกว่าจะต้องมาดราม่าเจ้าน้ำตา ที่ไหนได้ โอ้ยย” ชั้นหงุดหงิดอารมณ์เสียกับอาการของพวกนี้จริงๆ แต่ก็ดีใจที่พวกมันทำใจได้ไวแบบนี้
..........“แล้วจะให้พวกชั้นเศร้าเสียใจไปทำไมเล่า ผู้หญิงบนโลกออกจะเยอะแยะปานฝูงลิงฝูงค่าง ต่อให้โดนทิ้งหมดโลกก็ยังเหลือน้องแป้งคนสุดท้ายที่มาดามในพี่แบงค์สุดหล่อคนนี้ไงล่ะจ๊ะ” ไอ้แบงค์หันมาแขวะชั้น

..........“เชอะ เห็นชั้นเป็นแบบนี้นะ ชั้นก็เลือกนะ ชั้นไม่เอาพวกแกมาทำพันธ์หรอก” ชั้นด่าไอ้แบงค์เสียยกใหม่แต่มันก็หัวเราะไม่สนใจ

..........ในใจชั้นพอเห็นพวกมันไม่ทุกร้อนอะไรมากก็สบายใจ แต่ก็ต้องหาอะไรปลอบพวกมันเสียหน่อย

..........“นี่พวกแก ไหนๆเราก็สอบเสร็จกันแล้ว เครียดจากอ่านหนังสือแล้วไหนจะโดนหักอกอีก เราไปเที่ยวระยองกันมั๊ย ไม่ได้ไปกันนานแล้ว” ชั้นเสนอชวนเที่ยวมีหรือที่พวกนั้นจะไม่สนอง ยิ่งชอบเที่ยวไปกันอยู่


..........พวกเราเลยนัดกันไปในวันเสาร์ตอนเช้า โดยเอารถของแบงค์ไป มันเอารถกระบะแต่งซิ่งของมันไปโดยขนข้าวขน ทั้งเต้นนอน เตาปิ้งบาบีคิว เครื่องเสียง กีตาร์ อื่นๆจิปาถะจนเกือบเต็มหลังรถ ชั้นเลยด่ามันไปยกใหญ่ว่าจะย้ายบ้านเหรอ มันก็บอกว่าเตรียมไว้เผื่อเหลือเผื่อขาด แต่ก็ช่างมันเถอะรถก็ของมันของก็ของมัน

..........เรามาถึงระยองก็แวะเข้าตลาดซื้ออาหารทะเลสดพร้อมเบียร์กระป๋องอีก 3 แพ็ก นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เรากินเบียร์กันนะคะ พวกเราใจแตกกินเบียร์กันตั้งแต่ ม.3 นู่นแล้ว อิอิ แล้วก็หัดกินมาเรื่อยๆค่ะ ถึงชั้นจะกินเบียร์บ้างแต่ก็กินอย่างมีสติ รู้ลิมิตของตัวเองว่าแค่ไหนถึงพอ ไม่ได้กินแบบเมาหัวราน้ำ อ๊วกแตกอ๊วกแตนแบบนั้นไม่มีหรอก

..........จากนั้นเราก็เข้าบังกะโลค่ะ ที่นี่เรามาเที่ยวที่นี่กันบ่อยๆ มาระยองทีไรเป็นต้องมาพักที่นี่แหละ เพราะเป็นชายหาดส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน บ้านพักก็สะอาดสะอ้าน บ้านที่เราเช่าเป็นบ้านสองชั้น สองห้องนอน สามห้องน้ำ ชั้นนอนชั้นบนสุด ส่วนสองหนุ่มนอนชั้นล่างกัน เรากะว่าจะพักประมาณสองวันสามคืนก็กลับค่ะ

..........เราแบ่งหน้าที่กันทำงานค่ะ ชั้นรับหน้าที่ทำอาหาร ส่วนสองคนก็ขนของลงรถ ชั้นขนอาหารเข้าครัวกะว่าจะทำต้มยำกุ้ง กับยำทะเลกินตอนกลางวัน ชั้นจัดเก็บของเข้าตู้เย็น ก็ลืมว่ามีเบียร์อีกที่ต้องเอาเข้าตู้ ชั้นก็ออกมาที่รถก็เห็นสองยืนอยู่หลังรถ มือถือห่ออะไรก็ไม่รู้อยู่

..........“อู้งานกันเหรอ ไม่ขนของเข้าบ้านซักที เดี๋ยวก็มืดกันพอดีหรอก” ชั้นบ่น

..........“แป้ง เธอมาดูนี่สิ นี่ห่ออะไรอะ เห็นมันอยู่หลังกระบะ” แบงค์หยิบห่ออะไรซักอย่าง มันห่อด้วยกระดาษหนังสือพิมพ์ ซึ่งชั้นก็จำได้ว่าไม่ได้เอาห่ออะไรพวกนี้ไว้หลังรถเลย เพราะชั้นก็ดูแบงค์ขนของขึ้นรถเหมือนกัน
..........“เปิดดูสิ” พีบอก ชั้นก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันคืออะไรก็ค่อยๆแกะออก ข้างในเป็นเหมือนกับเศษใบไม้ที่สับละเอียด กลิ่นฉุนนิดๆ ทีแรกพวกเรานึกว่าเป็นพวกใบยาสูบอะไรทำนองนี้ถ้าแบงค์ไม่เหลือบไปเห็นท่อนไม้ไผ่อีกท่อนที่อยู่หลังรถ..........“ชิบหาย กัญชา” แบงค์บอก
..........“เฮ้ย แล้วมันมาอยู่หลังรถได้ไง แกไอ้แบงค์ไปเอามาจากไหนวะ” พีดูตกใจเหมือนกันที่เห็นกัญชา
..........“ไอ้บ้า ชั้นจะไปรู้ได้ไงเล่า” พวกเรายืนงงกันอยู่พักใหญ่ ดูเหมือนแบงค์จะนึกอะไรออกบางอย่าง
..........“นี่พวกแกจำได้เปล่าตอนเราขับรถใกล้ถึงด่านตำรวจอะ แล้วพวกเราได้ยินเสียงบางอย่างตรงหลังรถเหมือนกับว่ารถตกหลุมอะไรทำนองเนี้ย” เออใช่ ข้อสังเกตของแบงค์ทำเอาพวกเราฉุดคิดมาได้ ทำให้เราพอคาดเดาออกว่าต้องที่ขนกัญชาคงกลัวตำรวจตรวจเลยโยนทิ้งออกมาแต่ว่าบังเอิญมาตกลงหลังกระบะเราแน่ๆ

..........“เกือบซวยแล้วไหมล่ะพวกเรา ถ้าตำรวจค้นรถพวกเรามีหวังซวยแน่ๆ” พีกังวล “แล้วจะเอายังไงต่อดีล่ะ” แล้วพีก็ถามต่อ
..........“ทิ้งมันไป แล้วลืมมันซะ”ชั้นบอก แล้วชั้นก็ขนเบียร์ไปเข้าตู้เย็นโดยไม่คิดถึงกัญชาพวกนี้อีกเลย

..........ชั้นขึ้นไปพักผ่อนบนบ้าน เพราะเหนื่อยจากการเดินทางและทำอาหาร จนตะวันเริ่มคล้อยลงแสงแดดเริ่มอ่อน ชั้นก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวลงเล่นน้ำทะเล ชุดที่ชั้นใส่ก็ดูเซ็กซี่นิดๆ บราสีดำมีลูกไม้ประดับ เปิดกว้างลึก เอวลอยโชว์สะดือขาวๆ ส่วนด้านล่างก็เป็นกางเกงยีนสั้นธรรมดา
..........“ไปพวกเรา...ไปเล่นน้ำกัน...” ชั้นตะโกนเรียกชวนทั้งสองหนุ่มไปเล่นน้ำที่ทะเล พอทั้งสองคนเห็นชั้นเท่านั้นแหละ มองกันตาค้างเลย..........“นี่พวกแกมองอะไรกันน่ะ รีบไปเล่นน้ำเร็ว” ชั้นก็รู้นะคะว่าทั้งคู่มองรูปร่างของชั้นอยู่ ก็นะชั้นขาวทั้งตัวแบบนี้ก็มีตะลึงกันบ้างล่ะ อิอิ ชั้นแอบสะใจลึกๆ

..........เราเล่นน้ำ เล่นวอลเล่ย์บอล เล่นทราย ชั้นก็แอบเห็นว่าทั้งคู่ชอบชำเลืองมามองชั้นบ่อยๆ ก็ชั้นสวยเซ็กซี่ออกอย่างนี้ก็ต้องอดใจไม่ไหวกันบ้างล่ะน่า เราเล่นน้ำทะเลกันจนตะวันใกล้จะตกดิ ชั้นก็ขอตัวขึ้นบ้านไปอาบน้ำอาบท่าเตรียมอาหาร แต่พวกมันทั้งสองก็ยังขอตัวเล่นน้ำก่อนต่อ

..........ชั้นอาบน้ำแต่งตัวตามสบายในเสื้อยืดแขนกุดสีขาวกางเกงขาสั้นธรรมดาเหมือนกับที่เคยอยู่บ้าน แล้วเข้าครัวก็ได้ยินเสียงพวกนั้นกลับมากันแล้ว และพากันเข้าห้องคงอาบน้ำแต่งตัวกัน..........พอทำอาหารเสร็จชั้นก็เรียกพวกนั้นมาทานอาหาร แบงค์ก็เอากีตาร์มาเล่น บางทีก็เปิดเครื่องเสียงจนดังสั่น ดีนะที่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวเท่าไหร่ก็เลยเปิดเสียงดังตามใจได้ เรากินเบียร์กับพอกรึ่มๆได้สองสามกระป๋อง แบงค์ก็เข้าไปในบ้านแล้วหยิบบางอย่างออกมา
..........“เห้ พวกเราจำได้ป่าวนี่คืออารายย” แบงค์หยิบห่อกัญชาออกมา
..........“เฮ้ย นี่แกยังไม่เอาไปทิ้งอีกเหรอ ไม่กลัวตำรวจมาจับหรือไง” ชั้นด่าแบงค์ไป
..........“ตำรวจไม่มาตรวจที่นี่หรอกน่า เรามากันกี่รอบแล้วเคยเห็นตำรวจมาที่นี่ด้วยเหรอ” แบงค์เถียง
..........“เออ ก็แล้วแกจะเก็บกัญชาพวกนี้เอาไว้ทำไมวะ” พีถามบ้าง
..........“เห้ยนี่พวกแกไม่อยากลองสูบบ้างเหรอวะ” แบงค์ถาม
..........“ไอ้บ้า นั่นมันยาเสพติดนะ” ชั้นโวยใส่มัน
..........“แต่ชั้นอยากลอง ครั้งเดียวไม่ติดหรอก” พูดจบมันก็จับบ้องขึ้นมา
..........“เฮ้ยแบงค์ เราว่าแกอย่าทำเลยดีกว่า มันไม่ดีหรอก” พีเตือน
..........“ใช่ๆ อย่าเลย เอาไปทิ้งซะ” ทั้งชั้นและพีต่างก็ห้ามแบงค์แต่ก็ไม่ทำให้ความอยากรู้อยากลองของแบงค์ลดน้อยลง
..........“สูบยังไงวะเนี้ย” แบงค์ก็ดูเหมือนว่าจะสูบกัญชาอย่างไร มันก็สังเกตเอาว่าตรงแง่งมันมีรอยไหม้ๆมันก็เอากัญชาใส่เข้าไปแล้วก็จุดไฟ
..........“คงแบบนี้มั้ง” แล้วจากนั้นมันก็เอาปากอุดตรงปลายบ้องแล้วก็สูดเข้าไปเต็มแรง ทำเอามันตาโตสำลักควันออกมา
..........“แค๊กๆๆ โอ้ยเข้าเต็มปอดเลย” แบงค์บนไปสำลักไป แต่มันไม่เข็ดมัน รอบสองมันค่อยๆสูบเบาๆแล้วพ่นควันออกมา
..........“เป็นไงแบงค์” พีถามด้วยความสงสัย
..........“แปลกๆวะ อธิบายไม่ถูก ต้องลองเอง” แล้วแบงค์ก็ยื่นบ้องกัญชาให้พี พีมองหน้าชั้น ชั้นสั่นหน้าพยายามบอกพีว่าอย่าลองเลย แต่ดูเหมือนพีก็อยากลองบ้างจึงหยิบบ้องกัญชา
พีทำใจครู่หนึ่งก็จ่อปากตรงปลายบ้อง แบงค์เตือนพีให้ค่อยๆสูบ พีก็ทำตาม มันค่อยๆสูบแล้วพ่นออกมาเบาๆ
..........“เป็นไง สุดยอดเปล่า” แบงค์แกล้งถามพี พีก็พยักหน้ารับ แล้วพีก็ยื่นให้ชั้น แต่ชั้นปฏิเสธทันทีแม้จะโดนคะยันคะยอ ชั้นกินเบียร์อย่างเดียวดีกว่า

..........ทั้งพีและแบงค์สูบกัญชาจนควันโขมงเลย และแม้ว่าชั้นจะไม่ได้สูบแต่ก็สูดควันที่พวกนั้นพ่นออกมาบ้างก็รู้สึกแปลกๆ มันเคลิ้มๆสนุกยังไงไม่รู้ มองดูพวกนั้นอีกทีกอดคอกันร้องเพลงไปแล้ว

..........ชั้นดื่มเบียร์ไปพอสมควร แต่ก็ไม่เมามากนัก คิดว่ากินเบียร์อีกหน่อยก็เข้านอน ส่วนพีและแบงค์ตอนนี้ก็ร้องเพลงไม่หยุด หัวเราะกันร่าปรกติถ้าพวกนั้นกินอย่างมากก็ร้องเพลงกันธรรมดาไม่ถึงขั้นกอดคอร้องประสานเสียง สามัคคีกันแบบนี้ เออกัญชามันทำให้คนเปลี่ยนได้เลยหรือ ทำให้ชั้นเองก็อยากลองบ้าง

..........“เอ๊า ครั้งเดียวคงไม่เป็นไรหรอก” ชั้นแอบหยิบบ้องกัญชาตอนที่ทั้งสอบคนเผลอ แล้วสูดควันช้าๆเบาๆ แรกๆก็รู้สึกแสบคือพิลึกจนเกือบสำลักควัน แต่พอควันเข้าเต็มปอดแล้วพ่นควันออกมา ก็เออ แปลกๆดีนะ แล้วครู่เดียวเท่านั้นแหละ ชั้นก็รู้สึกสนุกขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

..........เห็นพวกนั้นร้องเพลงกันชั้นก็อดร้องตามไม่ได้ เรากอดคอร้องเพลงกันไป เบียร์ก็กระดกเรื่อยๆกระป๋องแล้วกระป๋องเล่า ความสนุกความมันทำให้ชั้นลืมลิมิตของตัวเอง ทั้งดื่มทั้งสูบกัญชา และยิ่งทั้งสองอย่างออกฤทธิ์เต็มที่ เราทั้งกระโดดเต้นโหยงๆ ทำอะไรก็หัวเราะสนุกเฮฮาไปหมด ทำอะไรแปลกๆเพี้ยนๆ คิดดูชั้นลากสองคนไปเล่นน้ำทะเลกันตอนกลางดึก แต่แบงค์ก็ไม่วายหยิบบ้องกัญชาติดมือมาด้วย ส่วนพีก็หยิบถังใส่เบียร์มาด้วย

..........เราเล่นน้ำกัน รู้สึกว่าจะสนุกกว่าตอนเย็นเสียอีก ชั้นโดนทั้งพีและแบงค์กอดรัดฟัดเหวี่ยงอยู่กลางน้ำ ทั้งเอวและหน้าอกก็โดนทั้งคู่โอบรัด แต่ชั้นก็ไม่ว่าอะไร กลับหัวเราะชอบใจเสียอีก เสื้อยืดสีขาวเมื่อโดนน้ำมันก็เห็นข้างในทะลุไปหมด มันแนบเนื้อจนเห็นเสื้อยกทรงสีชมพูที่ชั้นใส่
..........“โหยแป้ง เธอนี่ก็มีของดีเหมือนกันนะเนี้ย” แบงค์แซวชั้น
..........“พึ่งรู้เหรอ แต่ชั้นมีของดีกว่านี้อีกน๊า 555” พูดจบชั้นถอดเสื้อที่เปียกน้ำออก เผยให้เห็นผิวขาวๆของชั้นแต่ก็ยังมีเสื้อยกทรงสีชมพูปิดอยู่ แล้วชั้นก็จับสองเต้าเบียบชิดกันแล้วก็โน้มตัวไปให้มันเห็นร่องอกของชั้น
..........“เป็นไงล่ะ ตาค้างกันไปเลย 555“ ตอนนั้นชั้นก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงกล้าทำแบบนั้น อาจจะด้วยเมาเบียร์และกัญชาผสมกันแน่ๆ

..........ชั้นเล่นน้ำจนเหนื่อยก็ขึ้นมานั่งที่หาดทราย กระดกเบียร์และสูบกัญชาอีกรอบก็เริ่มไม่ไหวแล้ว
..........“โอ้ยย ชั้นไม่ไหวแล้วนะพวกแก... ชั้นขอตัวไปนอนก่อนน๊า.....” แต่ดูเหมือนว่าสองคนจะไม่สนใจอะไร ผลัดกันสูบกัญชาและกินเบียร์ต่อชั้นก็เลยเดินโซซัดโซเซ กว่าจะเข้าบ้านได้ก็เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน ไม่ได้เหนื่อยเพราะเดินนะคะ แต่เหนื่อยเพราะขำตลอดทาง ชนนั่นก็ขำ ชนนู่นก็ขำ โงนเงนเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่วางอยู่ปลายเตียง ถอดชุดที่เปียกออกตัวล่อนจ้อนเข้าห้องน้ำแล้วอาบน้ำ..........ชั้นอาบน้ำก็พอให้สดชื่นขึ้นมาบ้าง แต่ก็เมาอยู่ไม่น้อย เดินเซถลาล้มตัวนอนบนเตียงโดยที่มีแค่ผ้าขนหนูพันกายเท่านั้น คิดว่านอนพักแป๊บหนึ่งก็จะลุกขึ้นใส่เสื้อผ้า ชั้นครึ่งหลับครึ่งตื่นรู้สึกว่ามีคนจับตัวชั้นให้นอนหงาย ชั้นคิดในใจว่าอย่าพึ่งมากวน ชั้นง่วงอยากนอนมากเลยไม่สนใจว่าเค้าจะทำอะไร ครู่หนึ่งก็รู้สึกเย็นวาบไปทั้งร่างกายจนต้องควานหาผ้าห่มแต่ก็โดนดึงออก มารู้ตัวอีกทีว่าตัวเองเปลือยกายล่อนจ้อนก็เพราะว่าหน้าอกของชั้นถูกมือบีบเบาๆ ชั้นก็เอามือปัดออกเพราะรู้สึกรำคาญ แต่ก็โดนจับอีกรอบ เอ๊าอยากจับก็จับ ชั้นคิดในใจ ปล่อยให้เค้าจับหน้าอกตามสบาย..........พอบีบหน้าอกจนหน่ำใจแล้ว ชายปริศนาคนนี้ก็ล้มตัวนอนข้างๆชั้น มือของเค้าลูบไล้ไปตามหน้าอกหน้าใจ นิ้วก็บี้ไปตรงจุกยอดเนินอกจนมันแข็งสู้มือ เค้าก็เริ่มเลื่อนมือลูบไล้ลงมาที่หน้าท้องน้อยชั้นจั๊กจี้ปากก็ร้องห้าม
..........“อิอิ อย่าสิ มันจั๊กจี้น๊า....” แต่เค้ากลับไม่ฟังเลื่อนมือลงมาต่ำเรื่อยๆตามเรียวขาและแทรกมือเข้ามายังขาอ่อนของชั้น ชั้นค่อยๆกางขาออกเพื่อให้มือของเค้าลูบได้ถนัดๆ ชั้นขนลุกซู่เลยแต่ปากก็ยังห้ามอยู่บ้าง
..........“อย่าซิ ไม่เอาแล้ว พอเถอะ” ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เค้าดึงมือของชั้นให้มาจับอะไรบางอย่างเป็นแท่งๆแข็งๆอุ่นๆ แย่แล้วเค้าให้ชั้นจับควยเค้า พอรู้ว่าเป็นอะไรชั้นก็รีบผละมือออกแต่ก็ไม่วายโดนดึงมือให้กลับมาที่เดิมอีก ชั้นคิดในใจจับก็จับแค่จับใช่มั้ยถ้าพอใจก็รีบๆออกจากห้องชั้นไปนะ แล้วเค้าก็ใช้มือจับที่ร่องหีของชั้นด้วย
..........“โอ้ยย อย่าจับหีชั้น มัน...” ชั้นร้องห้ามไปหลายรอบแต่ก็ไม่ได้รับการตอบสนอง กลับใช้นิ้วแซะไปตามร่องเสียวอีก

..........ชั้นพยายามปรือตามอง แต่ก็เห็นแค่ลางๆ ชั้นพยายามดูว่าเป็นใครนะที่กำลังล่วงเกินชั้นอยู่ แต่แล้วความเสียวก็ทำให้ชั้นต้องหลับตาปี๋ เชิดหน้าร้องครางเมื่อเค้าเริ่มใช้นิ้วบี้ตรงติ่งแตด

..........“โอ๊ยย เสียวอ้า..เสียว” ชั้นร้องออกมา ตั้งแต่เกิดมาก็พึ่งรู้สึกแบบนี้เป็นครั้งแรก นี้ถ้าชั้นไม่เมาทั้งเบียร์ทั้งกัญชา รับรองได้ว่าไม่มีทางที่จะมีใครล่วงเกินชั้นได้ถึงขนาดนี้หรอก

..........ความเสียวจากนิ้วมือยังไม่พอ เมื่อชายลึกลับเริ่มขยับใบหน้ามาหอมแก้มชั้น ไซ้ซอกคอชั้น ความสยิวที่ซอกคอทำให้ชั้นต้องเงยหน้าปล่อยให้เค้าซุกไซ้ตามถนัด มือของชั้นกำลำควยของเค้าแน่นแต่เมื่อความเสียวเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าชั้นเริ่มรูดลำควยของเค้าตอนไหน มันเป็นเองตามสัญชาติญาณ ยิ่งเค้าเขี่ยที่ร่องสาวชั้นชั้นก็เร่งรูดลำควยของเค้าเร็วขึ้นตาม จนชั้นก็เริ่มได้ยินเสียงเค้าสูดปากบ้าง

..........เมื่อชั้นเริ่มทำเค้าเสียวบ้างเค้าก็ประกบปากจูบชั้น แม้ว่านี่จะเป็นจูบแรกของชั้น ชั้นก็ตอบสนองเค้าได้เป็นอย่างดี เราแลกลิ้นกันจนเสียงดังจ๊วบจ๊าบ ชั้นไม่รู้เลยว่าคนนี้คือพีหรือแบงค์ เพราะชั้นไม่มีโอกาสลืมตามองหน้าเค้าเลย แต่ชั้นก็ไม่ใส่ใจเท่าไหร่เพราะชายคนนี้กำลังมอบความเสียวความสุขให้กับชั้นอยู่ เราจูบกันเนิ่นนาน มือของเค้าก็ถอนออกระหว่างขา ชั้นอดเสียดายไม่ได้ แต่เค้าก็ชดเชยด้วยการบีบเค้นที่หน้าอกของชั้นแทน แล้วเค้าก็เลื่อนตัวขึ้นมาคร่อมตัวชั้น เค้าใช้เขากดแทรกตรงกลางระหว่างขาแล้วเขี่ยให้กางออก แล้วนอนทับตัวชั้น ทำให้ชั้นต้องปล่อยลำควยของเค้าไปแล้วเปลี่ยนมากอดหลังเค้าแทน

..........เรายังคงประกบจูบไม่ยอมละออกจากัน ลำควยของเค้าก็พาดตรงท้องน้อยถูๆไถๆไปมาอยู่พักหนึ่ง จากนั้นเค้าก็เลื่อนลงเล็กน้อย เค้าใช้มือจับลำควยของเค้าจ่อตรงร่องหีชั้นแล้วเขียไปมาเล็กน้อยเหมือนกับหาปากทางเข้า

..........ชั้นรู้อยู่เต็มอกว่าเค้ากำลังจะทำอะไรชั้น แต่ชั้นกลับมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก เต็มใจให้เค้าทำอะไรก็ได้ ความสาว 17 ปีของชั้นกำลังจะโดนเค้าพรากไป แต่ชั้นก็ไม่เสียดายเลยในตอนนั้น รู้แต่เพียงว่าเสียวๆเท่านั้น และเมื่อเค้าเจอปากทางเข้าแล้ว เค้าก็จับปลายลำควยจ่อแล้วค่อยๆออกแรงกด..........“อะ เจ็บ” ชั้นกลับตาปี๋ร้องออกมา มือก็ยันที่เอวของเค้าเอาไว้ ชายคนนั้นก็หยุดครู่หนึ่งก็พยายามกดเข้าไปใหม่อีกครั้ง ซึ่งชั้นก็ร้องเจ็บขึ้นมาอีก
 
..........เรายึกๆยักๆอย่างนี้ครู่หนึ่ง ชายที่คร่อมตัวชั้นอยู่ก็คงคิดได้ว่าชั้นยังคงใหม่อยู่ประกอบกับยังกระตุ้นไม่พอ เค้าค่อยๆถอนลำควยออก ชั้นนี่โล่งใจเลยค่ะ แต่เค้าไม่หยุดง่ายๆเค้ากลับมาไซ้ที่ซอกคอชั้นใหม่ แล้วก็เลื่อนลงโลมเลียหน้าอกอวบขนาด 34 ของชั้น เค้าทั้งดูดเลียบีบขยำอย่างไม่กลัวว่ามันจะแตกเลย มันเสียวจนชั้นต้องแอ่นหน้าอกรับปากเค้า หัวนมก็ชูชันสู้ลิ้นสากเค้า

..........“ซี๊ดดด เสียวว โอ้ววว” ชั้นร้องครางออกมา แต่นั้นก็ยังไม่เท่าความเสียวที่เค้ากำลังจะทำต่อไป เค้าเลื่อนตัวลงต่ำลงไปอีก หน้าของเค้าลดต่ำลงตรงระหว่างขาของชั้น ลิ้นของเค้าทำงานได้ดีมาก เค้าโลมเลียทั้งขาอ่อน ไล่ขึ้นมาจนถึงร่องหีของชั้นที่มีขนอ่อนชึ้นพอน่ารักน่าชัง และทันทีที่ปลายลิ้นแตะสัมผัสกับปากร่องสาว ชั้นก็ต้องแอ่นสะโพกขึ้นกระดกรับลิ้นของเค้าทันที..........“โอ้ยยย เสียววว ซี๊ดดดด อ๊า....เสียวว” มือของชั้นจับที่ผมของเค้าแน่น กดหัวลงจนปากเค้าแนบติดกับร่องหีของชั้น แน่นอนเค้ารับรู้ถึงความต้องการของชั้น เค้าตวัดลิ้นไปทั่วร่องหีชั้น ปากก็ดูดน้ำรักที่ชั้นหลั่งออกมาอย่างไม่ขาดสาย แถมพักหลังๆก็แยงลิ้นเข้าไปในร่องอีก จนชั้นกระดกเอวยิกๆ ปากร้องสูดครางอย่างลืมตัว มันช่างเสียวอย่างที่สุด จนกระทั่งชั้นรู้สึกว่าใกล้จะถึงจุดสำคัญแล้ว ร่างกายชั้นขนลุกซู่ เหมือนมีบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น

..........ชั้นร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆ ชายปริศนาคนนี้คงรู้ว่าชั้นกำลังจะถึงสวรรค์แล้ว เค้าก็ผละหน้าออกมา ชั้นไม่ยอมหรอก มือก็จิกผมเค้าให้กลับมาที่ปากร่องเสียวต่อ แต่มีรืที่แรงผู้หญิงจะสู้แรงผู้ชายได้ เค้าก็ดิ้นหลุดออกมาเสียก่อน ทำเอาชั้นโคตรเสียดายเลยค่ะ

..........แล้วเค้าก็เลื่อนขึ้นมาอีกครั้ง ชั้นคิดจะทำอะไรก็ทำทีเธอชั้นทรมานเหลือเกิน อยากเอาควยใส่ก็รีบๆใส่มาเสียที ชั้นไม่ไหวแล้ว แต่แล้วเค้าก็เลื่อนขึ้นมาเรื่อยๆ อ้าวนี่มันเลยมาแล้วนะ

..........จุดหมายของเค้าไม่ใช่ที่ร่องหีแต่เป็นเรียวปากของชั้นเอง เค้าจับลำควยจ่อตรงริมฝีปากชั้น นี่ครั้งแรกของชั้นยังต้องให้ชั้นมาอมควยอีกเหรอ อมก็อม ชั้นกลั้นใจอ้าปากออกลำควยอันเขืองก็ค่อยๆกดเข้ามาในปากของชั้น เค้ากดเข้ามาครึ่งลำก็คาเอาไว้อย่างนั้น ชั้นรู้สึกคับอย่างบอกไม่ถูก น้ำลายก็เริ่มเอ่อออกมาจนชั้นต้องตวัดลิ้นเพื่อกลืนน้ำลาย แต่นั้นก็ทำให้ชายคนนั้นส่งเสียงครางออกมา

..........อ๊ะๆ เสร็จชั้น ตะกี้ทำให้ชั้นทรมานเหรอ ชั้นจะเอาคืนบ้าง ชั้นเริ่มตวัดลิ้นไปทั่วลำควยที่อยู่ในปาก ผสมกับดูดลำควยไปด้วย ได้ผลแฮะ เค้าเริ่มชักลำควยเข้าๆออกๆปากของชั้น จากช้าๆก็เริ่มเร็วขึ้นๆ เค้าสูดปากเลยค่ะ เป็นไงเสียวทรมานใช่มั๊ยล่า..ชั้นคิด..........ชายลึกลับกระเด้าควยใส่ปากชั้นจนเค้าคงทนไม่ไหวแล้ว เค้ารีบถอนลำควยออกจากปากชั้น แล้วกลับลงมาแทรกตรงกลางระหว่างขาขอบชั้นใหม่ เค้านั่งคุกเข่าตรงระหว่างขาของชั้น ชั้นพยายามลืมตาดูว่าเป็นใคร แต่เพราะยังไม่สางเมาก็เห็นแค่ลางๆ แต่พอปลายลำควยของเค้าจ่อตรงปากทางเข้า มันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักและน้ำลายชั้นหลั่งออกมา เมื่อปลายลำควยอยู่ตรงปากทางดีแล้ว เค้าก็ค่อยๆทรุดตัวลงนอนทับตัวชั้น ปากประกบจูบอีกครั้ง พร้อมๆกันส่งปลายคำควยแทรกเข้ามาในตัวชั้นช้าๆ..........ชั้นเจ็บแต่ก็ร้องออกมาไม่ได้เพราะว่าถูกเค้าจูบปากอยู่ ปลายลำควยเริ่มชำแรกเข้ามาในร่องหีของชั้นทีละนิดๆ แม้ว่าจะเจ็บบ้างแต่ก็ไม่มากเท่าตอนแรก ชั้นเจ็บจนต้องระบายด้วยการดูดลิ้นเค้ารัวๆ เค้ากดลำควยเข้าทีละนิดแล้วถอนออกหน่อย แล้วกดเข้าไปอีก แบบนี้ช้าๆซ้ำๆ ชั้นไม่รู้ว่าเค้าทำนานเท่าไหร่ มารู้ตัวอีกทีก็รู้สึกถึงขนหยิกตรงโคนลำควยของเค้า ตอนนี้เค้าส่งลำควยเข้ามาจนสุดลำแล้ว

..........ชั้นทั้งเจ็บทั้งจุกอย่างบอกไม่ถูกที่มีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในร่างกายแบบนี้ มันคับมันแน่น เหมือนตัวจะฉีกออกเป็นชิ้นๆ ปากของเค้าประกบจูบไม่ยอมห่าง มือก็บีบเค้นหน้าอกเรื่อยๆ มันช่วยให้ชั้นผ่อนคลายลงได้ดีมาก

..........เมื่อเค้าเห็นว่าชั้นเริ่มหายเกร็งแล้ว เค้าก็ค่อยๆถอนลำออกนิดหน่อยแล้วส่งมันกลับเข้ามาอีกครั้ง ชั้นได้แต่ร้องครางในลำคอ ความเจ็บเริ่มจางหายไปหมดแล้ว เหลือแต่ความเสียวล้วนๆ มันเสียวกว่านิ้วมือ เสียวกว่าลิ้นที่เค้าทำเมื่อตะกี้เป็นร้อยเป็นพันเท่า
..........ยิ่งเค้ากระเด้า ร่องหีชั้นก็เริ่มขับน้ำหล่อลื่นออกมา ทำให้การกระเด้าเย็ดของเค้าทำได้คล่องขึ้น เร็วขึ้นแรงขึ้น และพอเค้าละปากแล้วงับติ่งหูของชั้น แล้วฉกลิ้นเข้าในรูหู ยิ่งทำให้ชั้นเสียวกระสันจนต้องร้องครางออกมา

..........“อ๊ายย ซี๊ด...เสียวว โอ้ย..เสียวววว” เสียงครางของชั้นเหมือนไปกระตุ้นความหื่นของเค้า เค้ายิ่งโหมซอยเอวจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกัน

..........ป๊าบๆๆๆๆๆ ตับๆๆๆๆ ตึงๆๆๆ เค้ากระเด้าเอวแรงมากจนเตียงแน่นๆแบบนี้ก็ยังมีเสียงดังออกมา
ทั้งชั้นและเค้าต่างก็ส่ายเอวรับลำควยเข้าร่องหีอย่างรู้ใจกัน มันเป็นจังหวะที่ลงตัวแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกของชั้น มือเค้าบีบเค้นหน้าอกของชั้นแรงขึ้น เอวก็กระแทกควยเข้าๆออกๆในรูหีของชั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

..........เค้ากระเด้าอย่างต่อเนื่อง จนชั้นรู้สึกว่าชั้นกำลังจะถึงจุดบางอย่างแล้ว มันรุนแรงขึ้นทุกขณะ ยิ่งเค้าเร่งเอวใส่ร่องหีชั้นถี่ขึ้นและแรงชั้น ชั้นก็แทบจะทนไม่ไหวอีกแล้ว แต่แล้วเค้าคนนี้กลับเร่งเอวอีกสองสามครั้งก็กดลำควยเข้าไปมิดด้ามแล้วร้องครางออกมา

..........ชายลึกลับกดปลายลำควยเข้าไปจนไปชนกับมดลูกของชั้นแล้วกดนิ่งค้าง เพียงชั่วอึดใจชั้นก็รู้สึกว่ามีน้ำร้อนๆฉีดเข้ามาในตัวชั้น จนชั้นต้องผวาเกร็งตัวยกสะโพกขึ้นแล้วกอดเค้าแน่นเท่าที่จะแน่นได้ เราร้องครางออกมาแทบจะพร้อมกัน

..........“อ๊า......” ชั้นถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกในชีวิต ในหัวขาวโพรน เนื้อตัวกระตุกเร้าๆ ความเสียวความสุขปานว่าขึ้นสวรรค์กึ่งนรกกึ่ง สุดจะบรรยาย ระรอกน้ำเชื้อที่เค้าหลั่งมาในตัวชั้นทำให้ชั้นต้องเกร็งผวา และร้อนท้องไปหมด น้ำรักทุกหยาดหยดที่เค้าหลั่งออกมาถูกมดลูกของชั้นซึมซับไปทุกหยาดหยด แถมยังตอดดูดเหมือนกับว่ามันจะยังไม่อิ่ม

..........เรากอดกันกลม และเนิ่นนานเท่าไหร่ไม่รู้ จนเราเริ่มหายเกร็งนอนหายใจหอบรดกัน ทั้งมือและเท่าที่กอดรัดเค้าแน่นก็เริ่มอ่อนแรงจนต้องปล่อยมือลงวางข้างกาย ส่วนเท้าทั้งสองข้างก็ตกลงแนบเตียงแล้วกางออก

..........ชายที่นอนทับร่างของชั้นอยู่ยังคงคาลำควยอยู่ในร่องสาวของชั้น เหมือนกับว่ากำลังซึมซับความสาวความสดของชั้นอย่างเต็มที่ เค้านอนอยู่อย่างนี้ครู่ใหญ่ๆก็ค่อยๆทรุดตัวมานอนข้างๆตัวชั้น ชั้นหลับตาพริ้มเพราะเปี่ยมไปด้วยความสุข
ชั้นเหนื่อยจนแทบจะลืมตาไม่ขึ้น และยังคงนอนตัวเปลือยเปล่าอย่างนั้น โดยที่ชายผู้พรากความสาวของชั้นไปเมื่อตะกี้ นอนหันหน้ากอดเอวชั้นอยู่ เค้าลูบไล้ไปตามเรือนร่างของชั้น ดูเหมือนว่าเค้าจะพึงพอใจในร่างกายของชั้นเป็นแน่ เพราะเค้าลูบไล้อย่างแผ่วเบานุ่มนวล แต่ชั้นเองก็เหนื่อยแสนเหนื่อย เหนื่อยเกินกว่าที่จะทำอะไรได้อีก ก็ได้แต่ปล่อยให้เค้าลวนลามชั้นไป

..........ยิ่งลูบเหมือนยิ่งไปกระตุ้นอารมณ์เค้า ลำควยของเค้าเริ่มแข็งตัวอีกครั้งที่ชั้นรู้เพราะมันกำลังพองจนแนบติดกับขาของชั้นแล้ว มือเค้าจากที่ลูบไล้แผ่วเบาก็เริ่มหนักมือขึ้น และเริ่มบีบขยำสองเต้าของชั้นอีกครั้ง

..........“พอได้แล้ว ชั้นเหนื่อย” ชั้นพยายามบอกเค้า แต่เค้าก็ไม่ฟัง เค้าก็กลับมาขึ้นคร่อมตัวชั้นอีกครั้ง ลำควยของเค้าก็ค่อยๆกดกลับเข้าไปในร่องหีของชั้นใหม่ คราวนี้เข้าง่ายขึ้นทีเดียวสุดลำ

..........แม้ว่าชั้นจะเหนื่อย แต่เมื่อเจอลำควยเข้าไปแบบนี้ก็ต้องอ่อนระทวยเป็นต้องร้องครางออกมาอีกครั้งยามที่เค้ากระทุ้งลำควยเข้ารูหีชั้น
..........“ซี๊ด อ้า ซีด เสียวว อ้า เสียววว” ชั้นก็ได้แต่อ้าขาร้องครางแบบนี้ ไม่รู้ว่าเค้าเอาเรียวแรงมาจากไหน ทำเอาชั้นแทบหยุดหายใจ

..........ตับ ๆ ๆ ๆ ๆ ซี๊ด อ้า ซีดดด ชั้นทั้งร้อง ทั้งคราง ทั้งส่ายสะโพกรับการกระเด้าเย็ดของเค้า รอบสองนี้ดูเหมือนว่ามันจะนานกว่าครั้งแรกพอสมควร จนชั้นเสร็จไปถึงสองรอบเค้าจึงหลั่งน้ำเชื้อเข้ามาในตัวชั้นอีกรอบ แล้วเค้าก็ฟุบลงตัวชั้น ชั้นเองก็แทบจะหมดแรงเผลอหลับไปทั้งอย่างนั้น

..........ชั้นไม่รู้เผลอหลับไปนานเท่าไหร่ ก็เริ่มรู้สึกแบบครึ่งหลับครึ่งตื่น รู้สึกเหมือนว่ามีคนทับบนตัวชั้น ร่องหีคับแน่น จากนั้นก็เริ่มโยกเอวกระเด้าควยเข้าๆออกๆที่ร่องหีของชั้น โอ้ย..เอาอีกแล้วเหรอ เรี่ยวแรงเยอะเป็นบ้า แต่ชั้นสิไม่มีแรงเหลืออีกแล้ว ก็ได้แต่หลับตาปล่อยให้เค้าทำไป ชั้นรู้สึกแบบนี้อีกสองสามครั้ง เค้าก็ไม่มากวนชั้นแล้ว ในที่สุดชั้นก็หลับได้เต็มตาเสียที

..........จะเป็นไงก็ช่างพรุ่งนี้ก็ค่อยว่ากันอีกที แต่ตอนนี้ชั้นขอหลับก่อนดีกว่า


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 18, 2017, 10:40:40 pm โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1583
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 12:11:14 am »
นางวันทองยุคใหม่ ถึงกับดูดกัญชา

*

nooy01

Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 12:48:23 am »
ชื่นชอบผลงานของท่านมากครับ ติดตามมาหลายเรื่อง เนื้อเรื่องเรื่องนี้สนุกครับ ผมชอบแนวนี้ ยังไงจะรอตอนต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 668
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 06:40:41 am »
แรกๆมาแนวสดใสมาก พอท้ายเรื่องมีเล่นยาด้วย 555+

*

ออฟไลน์ AssSin01

 • Gold Member
 • *****
 • 1156
 • 571
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 07:47:40 am »
นอนแก้ผ้าก็แบบนี้  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ soleza020

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 12
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 08:30:59 am »
น่าจะเป็นแบงค์ น่าสนใจมากครับเรื่องนี้ ขอบคุณที่นำผลงานดีๆมีให้อ่านครับ

*

ออฟไลน์ jaster ja

 • Gold Member
 • *****
 • 1306
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 09:56:22 am »
เป็นใครไม่รู้แต่อยากให้เป็นทั่งสองเลยนะ 555 ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ JJJJJJJJJ

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 10:34:30 am »
Thank you very much.

i guess Pee.  ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 07:12:38 pm »
สงสัยจะผู้ค้าโยนใส่ท้ายรถหลบเจ้าหน้าที่ตรวจที่ด่าน ว่าแต่มันจะตามมาเอาคืนหรือเปล่า?

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 187
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2017, 08:01:57 pm »
คนไหนได้ไปก่อนละเนี่ย แต่จากชื่อเรื่องเดี๋ยวคงได้ทั้งคู่ อยู่ที่ว่าจะชอบคนไหนมากกว่ากันรึอาจจะชอบพอๆกัน ยิ่งเป็นเพื่อนผูกพันกันมาแต่เด็กแบบนี้ด้วยแล้ว คงได้มีรักพี่เสียดายน้องแน่เลย

*

ออฟไลน์ synivorn

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 09:32:08 am »
ตื่นมา น้องแป้งจะรู้เปล่าว่าโดนเวียนเทียนไปแล้ว 

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 11:16:13 am »
ผมเจอเนื้อเข้าไปทีไร มีแต่หัวเราะ แล้วหลับ ไม่เคยลงไข่สักที สงสัยจะพันธุ์ใหม่

*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2559
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2017, 07:54:24 pm »
ลบออก สปอยงับ  ::Grimace::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 23, 2017, 11:51:23 pm โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ janara

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2017, 01:56:43 pm »
เริ่มบทแรกก็เร้าใจจริง ๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 1 by //Omega19//
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2017, 11:30:16 pm »
ว้าจบตอนซะแร่ะ ยังไม่รู้เลยว่าใครเปิด ลุ้นจนเยี่ยวเหนี่ยวเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ