สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//

สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//

 • 300 ตอบ
 • 24053 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2554
  • ดูรายละเอียด
สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 09:10:25 pm »
สองรัก บทที่ 4


.......... “น้องแป้ง น้องพี” ชั้นแว่วเสียงร้องตะโกนออกมาจากด้านนอกกระท่อม ชั้นหรี่ตามองรอบๆห้อง แสงแดดเริ่มสาดสองออกมาตามรูผนังที่ทำจากไม้ไผ่ ทำให้ชั้นรู้ว่า ณ เวลานี้เป็นเวลาเช้าตรู่แล้ว
..........พียังคงหลับอยู่ มือข้างหนึ่งนอนกอดเอวชั้นไว้ ร่างของเราทั้งคู่ยังโป้เปลือยไม่ได้สวมเสื้อผ้าเลยซักชิ้น
 
..........“น้องแป้ง น้องพี...อยู่นี่รึเปล่า” เสียงผู้หญิงเรียกเมื่อตะกี้เริ่มเข้าใกล้มาเรื่อยๆ จนชั้นสะดุ้งโหยงรีบยันกายลุกขึ้น แย่แล้วมีคนกำลังมา ชั้นจึงรีบปลุกพีให้ตื่น
..........”พี พี ตื่นๆ ตื่นได้แล้ว มีคนกำลังมา” ชั้นรีบเขย่าตัวพี จนพีลืมตาตื่นขึ้น
..........”อ้าวแป้ง ตื่นแต่เช้าเลยนะ” พียิ้มให้ชั้น แต่ชั้นสิตอนนี้รีบควานหาชุดชั้นในมาสวม
..........”รีบแต่งตัวเข้าสิ มีคนกำลังมา” ชั้นบอกพี พีจึงหยิบกางเกงในมาใสบ้าง เสื้อผ้าที่แขวนตากอยู่ก็เริ่มแห้งแล้ว ชั้นรีบใส่เสื้อผ้า จัดผมเผ้าเรียบร้อย มองดูพีก็ใส่เสื้อผ้าจนเสร็จก็จะไปเปิดประตูห้องนอนแต่ก็โดนพีคว้าตัวมากอดซะก่อน
..........”ขอพีชื่นใจก่อนนะ” พูดจบพีก็จูบปากชั้น เค้าทำไวมากจนชั้นไม่ทันได้ตั้งตัว แต่ก็ยอมจูบเค้าแต่โดยดี แต่ก็เพียงครู่เดียวเท่านั้นชั้นก็ถอนปากออก
..........”พอก่อนพี เดี๋ยวคนข้างนอกเค้าสงสัย” พีพยักหน้าให้ชั้น แล้วปล่อยชั้นให้เปิดประตู ก็เจอรุ่นพี่ที่ชมรมยืนรออยู่หน้ากระท่อมสามสีคน ดูสีหน้าพวกพี่ๆเค้าอึ้งที่เห็นชั้นกับพีเดินออกมาจากห้องนอนข้างบนพร้อมกัน
 
..........”มาอยู่กันที่นี่เอง เมื่อคืนไม่เห็นกลับ ทำเอาพวกพี่เป็นห่วงรู้มั้ย” พี่เต้ยรุ่นพี่ชมรมบอก
..........”ขอโทษคะพี่เต้ย คือเมื่อคืนฝนตกหนักมาก รถก็เสีย แป้งกับพีเลยมาหลบฝนที่นี่น่ะคะ” แป้งอธิบาย
..........”อื้มๆ ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว เรากลับกันเถอะ” ไม่รู้ตอนนั้นชั้นอายหรือตื่นเต้นอะไรก็ไม่ทราบได้ ไม่กล้าสบตาพวกพี่ๆชมรมเลย ตอนแรกพวกพี่ๆคงแค่สงสัยความสัมพันธ์ระหว่างชั้นกับพี แต่พอชั้นออกท่าทางมีพิรุธของชั้นแบบนี้ พวกพี่เค้าก็คงมั่นใจแล้วว่าชั้นกับพีคงไปกันถึงไหนต่อไหนแล้วแน่ๆ แต่ก็ไม่มีใครพูดอะไร รุ่นพี่ผู้ชายที่พอซ่อมรถเป็นเค้าก็ดูรถเราให้ แป๊บเดียวรถก็กลับมาสตาร์ทติด เราจึงพากับกลับหมู่บ้านได้ใจช่วงสาย

..........งานสร้างอาคารก็กลับมาเริ่มอีกครั้งเมื่อพวกเรามาถึง งานก็เสร็จเร็วกว่าที่เราคาดการณ์ไว้มาก ก็คงเพราะมีคนช่วยงานเยอะ จนอาคารก็เป็นรูปเป็นร่างในไม่กี่วัน
..........หลังจากที่ชั้นและพีมีอะไรกันในวันนั้น เราต่างก็พยายามทำตัวเป็นปรกติที่สุด แต่ในใจชั้นสิใจไม่ปรกติ ยิ่งเวลาอยู่ใกล้ๆพีใจมันเต้นรัวๆพลอยให้นึกถึงคืนวันฝนตกนั่นตลอด ส่วนพีดูนิ่งมากแต่ก็ไม่รู้ว่าในใจพีจะเป็นเหมือนชั้นหรือเปล่านะ เราแทบไม่ได้อยู่กันเพียงลำพังเลย ชั้นอยากจะถามพีเหลือเกินว่าต่อจากนี้เราจะทำยังไงกันต่อไป แต่ก็ไม่เป็นไรไว้กลับไทยก็ค่อยคุยกันเรื่องนี้อีกทีก็ได้

..........วันที่ 5 ของการเข้าค่ายอาสา งานสร้างอาคารเรียนก็เสร็จเกือบสมบูรณ์เหลือแต่ทาสีเท่านั้น พวกเราจึงตกลงกันว่าสร้างสนามเด็กเล่นเพิ่มอีกเพราะมีวัสดุเหลือเยอะพอสมควร ดัดแปลงนิดหน่อยก็ได้ของเล่นเด็กหลายชิ้น พอเข้าวันที่ 6 ทุกอย่างก็เสร็จสมบูรณ์ จัดโต๊ะเก้าอี้ ติดกระดานดำใหม่ พวกเด็กๆและชาวบ้านก็พากันมาดูผลงานของนักศึกษาไทยกันแทบจะมาทั้งหมู่บ้าน นักเรียนต่างก็ดีใจที่ได้ห้องเรียนใหม่ เด็กๆก็พากันเล่นสนามเด็กเล่นที่เราสร้างให้ เห็นแล้วก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทั้ง

..........วันสุดท้ายที่เราอยู่ที่นี่ ชาวบ้านก็พากันจัดงานเลี้ยงให้เรา ช่วงเช้าก็มันแขนบายสีสู่ขวัญ ช่วงเย็นก็กินเลียงสรรค์สันต์ ชาวบ้านก็จัดสาวๆมาฟ้อน หนึ่งในนั้นก็มีน้องน้ำรวมอยู่ด้วย เธอฟ้อนได้น่ารักมากๆ เด็กสาวในชุดนักเรียนนุ่งซิ่น น่ารักใสๆจนหนุ่มๆไทยพากันขายขนมจีบกันเป็นแถว ส่วนสาวไทยก็น้อยหน้าที่ไหนเตรียมโชว์ตั้งแต่ก่อนมาแล้ว ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เป็นเต้น cover ในชุดนักเรียนเกาหลีเซ็กซี่นิดๆ แต่เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย
..........โชว์ของพวกชั้นเป็นโชว์สุดท้าย ที่เหลือก็เป็นพวกพี่ๆขึ้นไปร้องเพลง ใครอยากจะร้องอะไรก็ขึ้นไปร้อง ส่วนด้านล่างเวทีก็เต้นกันยกใหญ่ แน่นอนว่างานนี้จะขาดเบียร์ไปเสียไม่ได้ กินดื่มกันไม่อั้นเพราะชาวบ้านที่นี่ล้มวัวเพื่อพวกเราโดยเฉพาะ

..........พอตกดึก ชาวบ้านต่างก็ทยอยกันกลับจนเกือบหมด พวกพี่ๆก็เมาเบียร์ไม่น้อย แต่ชั้นจะไม่ยอมเมาเละจนเสียตัวแบบคราวก่อนอีกแล้ว พอถึงลิมิตตัวเองก็หยุดกิน จนเกือบเที่ยงคืนก็เหลือเพียงไม่กี่คนที่ยังกินกันต่อไหว ส่วนชั้นก็ขอตัวกลับไปนอน
..........ก่อนกลับชั้นแวะเข้าห้องน้ำที่เราสร้างเสร็จใหม่ๆที่อยู่หลังอาคารเรียน พอเสร็จธุระก็กะว่าจะกลับไปนอนแล้วแต่ก็แว่วเสียงออกมาจากป่าหลังอาคารเรียน

..........”ซี๊ดดดด เสียวว อ้าย...ซี๊ดดดอ้าย...น้ำ...น้ำเสียว...”เฮ้ย คนเย็ดกันในป่าหลังโรงเรียน ตอนแรกกะว่าจะเดินหนี แต่เสียงนี้ชั้นคุ้นๆหู แถมเรียกชื่อพีอีก ทำเอาชั้นอดสงสัยไม่ได้ เลยค่อยๆเดินเข้าไปที่ต้นเสียง

..........ชั้นยืนหลบอยู่ตรงมุมอาคารเรียน ก็เห็นเงาตะคุ้มๆอยู่ตรงพุ่มไม้ ชั้นพยายามปรับสายตาดูว่าใช่สิ่งชั้นคิดหรือไม่ โป๊ะเช๊ะ เต็มๆตาชั้นเลยค่ะ ผู้หญิงร่างเปลือยกำลังถูกผู้ชายเปลือยเหมือนกันกระเด้าเอวใส่เธออยู่ ผู้หญิงชั้นเห็นชัดเลยว่าคือน้องน้ำแน่นอน ส่วนผู้ชายชั้นเห็นแต่ด้านหลังขออย่าให้เป็นคนที่ชั้นคิดเลย..........”โอ้ยย อ้ายพี...เบาหน่อย น้ำเจ็บ” พี!? ชั้นแทบจะร้องออกมาแต่ก็ถูกมือของใครไม่รู้มาปิดปากชั้นจากด้านหลังแล้วดึงชั้นออกมาจากตรงนั้น ชั้นพยายามดิ้นแต่ก็สู้แรงไม่ได้ถูกเค้าลากชั้นเข้าห้องเรียนจนได้

..........”ชู....อย่าส่งเสียงนะแป้ง นี่ชั้นเองแบงค์” แบงค์กระซิบข้างหู พอชั้นรู้ว่าเป็นแบงค์ชั้นก็พยักหน้า แบงค์ก็ปล่อยมือที่ปิดปากชั้นออก
..........”นายทำบ้าอะไรแบงค์ ปิดปากชั้นทำไม” ชั้นถาม
..........”ก็ชั้นกำลังแอบดูไอ้พีเปิดซิงน้องน้ำอยู่ แต่เธอเข้ามาเห็นแล้วกำลังจะร้องชั้นก็เลยต้องลากเธอมานี่ไง”
..........”แล้วนี่นายไม่คิดจะเข้าไปห้ามพีหน่อยเหรอ น้องน้ำยังเด็กอยู่นะ”
..........”เด็กอะไรกัน เป็นสาวแล้วต่างหาก อีกอย่างก็เห็นสองคนชอบพอกัน จะเข้าไปห้ามทำไม สู้แอบดูแบบนี้ดีกว่า สนุกดีกออก มาๆเธอก็มาดูสิ” แล้วแบงค์ก็แง้มๆหน้าต่างออกเล็กน้อย จุดนี้ทำให้ชั้นเห็นได้ชัดกว่าตรงมุมอาคารด้านนอกเสียอีก น้องน้ำนอนตัวเปลือยเปล่า ใบหน้าเธอบูดเบี้ยวจากการที่พีกระเด้าเอวส่งลำควยเข้าๆออกๆรูหีที่เกลี้ยงเกลาของเธอ ปากพร่ำบอกเจ็บบ้างเสียวบ้าง ส่วนพีก็สูดปากเพราะร่องหีของน้องน้ำที่ใหม่สดตอดรัดลำควยของพีแน่น

..........เห็นแบบนี้ทำเอาชั้นจุกอกไม่น้อย ชั้นพูดอะไรไม่ออก สับสนไปหมด เกิดคำถามขึ้นมากมายว่าเกิดอะไรขึ้น พีพึ่งมีอะไรกับชั้นเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่วันนี้พีก็ไปมีอะไรกับคนอื่นอีก พีเห็นชั้นเป็นอะไรกันแน่

..........พีกระเด้าเอวเย็ดน้องน้ำเร็วขึ้นๆ จากนั้นไม่นานพีก็ฟุบตัวกอดน้องน้ำแน่นตัวเกร็งกระตุก ส่วนน้องน้ำก็เช่นกันผวากอดพีแน่น บ่งบอกว่าคงเสร็จสุขสมด้วยกันทั้งคู่แล้ว ซักพักพีก็ถอนควยออกจากร่องหีน้องน้ำ ดูเหมือนว่าน้องน้ำจะเริ่มร้องไห้พีจึงปลอบน้องน้ำอยู่พักใหญ่ๆก็พากันแต่งตัวแล้วออกจากตรงนั้น

..........ชั้นทำอะไรไม่ถูกเลยจริงๆ ได้แต่แอบมองอยู่ตรงนั้นจนทั้งคู่เดินจากไปแล้ว ยืนนิ่งคิดว่าจะทำอย่างไรดี สับสนไปหมด นี่วันก่อนชั้นก็เสียตัวให้พี ผ่านไปไม่กี่วันพีกลับหักหลังชั้นไปมีอะไรกับคนอื่นอีก แล้วชั้นจะทำอย่างไรต่อไปทีนี้

..........ชั้นไม่รู้ว่าแบงค์มายืนข้างตัวชั้นเมื่อไหร่ มารู้สึกตัวอีกทีแบงค์ก็จับไหล่ชั้นทั้งสองข้างหันตัวชั้นไปหาเค้า
..........”แป้ง แบงค์ชอบแป้งนะ ชอบนานมากแล้วด้วย” จากสับสนเรื่องพี ตอนนี้ยิ่งทำให้ชั้นตกใจเรื่องแบงค์อีก นั่นยิ่งทำให้ชั้นทำอะไรไม่ถูก ชั้นกำลังใช้ความคิดอย่างหนักแต่ก็ไม่ทันจะได้คิดอะไรมาก แบงค์ก็ประกบปากจูบชั้นทันที แบงค์รุกหนักไม่ให้ชั้นได้ตั้งตัวอะไร เค้าดันชั้นไปจนขาชั้นไปชนกับโต๊ะนักเรียนโดยที่ปากก็ยังประกบจูบชั้นอยู่

..........แบงค์ฉกลิ้นเข้ามาในโพรงปากของชั้น ชั้นควรจะห้ามแบงค์สิ ควรหยุด แต่ไม่รู้ชั้นเป็นอะไรในตอนนั้น คงสับสนและผิดหวังจากพี แล้วยิ่งเมื่อตะกี้ที่แบงค์บอกว่าชอบชั้นอีก ยิ่งทำให้ชั้นใจเต้นรัวอย่างบอกไม่ถูก ชั้นหลับตาโอบกอดแบงค์เผลอรับจูบแบงค์ไปอย่างลืมตัว

..........รสจูบของแบงค์ช่างนุ่มนวลชวนให้เคลิบเคลิ้มนัก ทำให้ชั้นแทบจะลืมพีไปเลยในตอนนั้น พีจูบชั้นจนพอใจเค้าก็เริ่มหอมแก้มชั้นและไซ้ที่ติ่งหู มือก็เริ่มป้วนเปี้ยนที่เอวชั้น แล้วเลื่อนมาบีบหน้าอกชั้นจากนอกเสื้อ ในหัวของชั้นตอนนั้นมีแต่พยายามสั่งว่าชั้นควรหยุด ควรหยุด พอได้แล้ว พอๆๆๆๆ แต่ร่างกายกลับไม่ทำตามที่ชั้นสั่งเลยซักนิด แต่กลับไปตอบสนองการสัมผัสของแบงค์แทนเสียนี่สิ

..........”อื้มม แบงค์...” ชั้นครางอยู่ในลำคอเมื่อแบงค์เริ่มซุกไซ้ปากไปที่ซอกคอซึ่งเป็นจุดอ่อนของชั้นก็ว่าได้ เจอแบบนี้ทีไรอ่อนระทวยไปทุกครั้ง ยิ่งแบงค์เริ่มรุกหนักมือเค้าสอดเข้าไปในเสื้อนักเรียนบีบสองเต้าของชั้นในยกทรง แบงค์บีบขยำสองเต้าของชั้นเบาๆครู่หนึ่ง ก็เอื้อมมือสอดเข้าด้านหลังปลดตะขอยกทรงพร้อมกับปลดสายบ่าออกแล้วดึงยกทรงออกจากตัวของชั้น ดูแบงค์ชำนาญคงมีประสบการณ์มาไม่น้อย

..........ตอนนี่ท่อนบนของชั้นเหลือแต่เสื้อนักเรียนเพียงตัวเดียว ทำให้แบงค์สัมผัสได้ถนัดมือขึ้น นิ้วมือของแบงค์ก็บี้หัวนมจนมันตั้งชูชัน มืออีกข้างก็เริ่มรุกส่วนล่างบ้าง เค้าซุกมือเข้าไปใต้กระโปรงสอดมือเข้าไปในกางเกงใน นิ้วมือของเค้าก็สัมผัสกับร่องหีของชั้น นิ้วก็เริ่มเขี่ยตรงติ่งเสียวทำให้ชั้นในแทบขาด ความเสียวทำให้ชั้นต้องซูกหน้าไปที่ไหล่ของแบงค์ มือก็รั้งไหล่ของเค้าเอาไว้เพราะแข้งขาของชั้นเริ่มอ่อนแรงลงเรื่อยๆ

..........พีรุกทั้งบน กลาง ล่างพร้อมกันทีเดียวสามจุดพร้อมกัน ทำเอาชั้นเตลิดเปิดเปิงไปหมด กางเกงในหลุดออกจากร่างไปตอนไหนก็ไม่รู้ มารู้สึกอีกทีก็ถูกแบงค์จับชั้นให้เอนนอนบนโต๊ะเสื้อถลกเสื้อขึ้นดูดหน้าอกของชั้นจนดังจ๊วบจ๊าบ กระโปรงก็ถูกถลกขึ้นไปกองตรงเอว นิ้วมือเขี่ยร่องหีจนเปียกแฉะไปหมด

..........”ซี๊ด...แบงค์...ซี๊ดดด” ชั้นเริ่มครางออกมาบ้างแล้ว ก็ยิ่งทำให้แบงค์รุกหนักเข้าไปอีก แบงค์ค่อยๆเลื่อนใบหน้าลงมาจูบท้องชั้นไล่ลงมาเรื่อยๆจนถึงจุดสำคัญ แบงค์จับขาชั้นถ่างออกอีกเล็กน้อยแล้วก็เริ่มใช้ลิ้นแตะที่ปากร่องหี ลิ้นสากๆของแบงค์ทำให้ชั้นถึงกับตัวกระตุกเพราะความเสียว แบงค์ดูดเลียร่องหีของชั้นอย่างไม่รังเกียจ ในขณะที่พีในวันนั้นยังไม่ทำให้ชั้นถึงขนาดนี้เลย..........ชั้นกระดกเอวรับลิ้นของแบงค์ ความเสียวเพิ่มทวีขึ้นเรื่อยๆ ร่องหีของชั้นขับน้ำหล่อลื่นออกมาอย่างไม่หยุดหย่อนแต่ก็ถูกแบงค์ดูดกลืนไปจนหมด และไม่นานชั้นก็ถึงจุดสุดยอดคาลิ้นของแบงค์
..........แบงค์ยังคงดูดเลียร่องหีของชั้นไปเรื่อยๆจนชั้นหายเกร็งเค้าก็หยุด ชั้นนอนหอบเหนื่อยแต่ในใจก็เริ่มคิดถึงวันที่ไปทะเล ตอนนั้นชั้นค่อนข้างมันใจแล้วว่าคนในคืนนั้นก็คือแบงค์
..........เมื่อความเหนื่อยเริ่มจางหาย ชั้นค่อยๆลืมตาขึ้น ก็เห็นพียืนยิ้มให้กับชั้น ที่น่าตกใจคือแบงค์ตอนนี้ตัวเปลือยเปล่าไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว
..........”เป็นไงบ้างแป้ง แบงค์ทำให้แป้งมีความสุขมั้ย” แบงค์ถาม ชั้นพยักหน้าให้ แบงค์ยิ้มให้ชั้นอีกครั้งแล้วก็พยุงให้ชั้นลุกขึ้น
..........”แป้งทำให้แบงค์บ้างสิ” ชั้นรู้ว่าแบงค์หมายถึงอะไร ก็ใช่ว่าชั้นจะไม่เคยทำซะหน่อยนิ คืนนั้นชั้นก็ยังใช้ปากให้อยู่เลย ชั้นจึงนั่งคุกเข่าตรงหน้าแบงค์ แล้วอ้าปากอมลำควยของแบงค์ทันทีแล้วโยกรูดลำควยแบงค์บ้าง ก็ทีแบงค์ยังทำให้ชั้นได้เลย ชั้นก็ต้องทำได้สิ..........ชั้นอมลำควยของแบงค์เข้าไปจนตุงปาก ชั้นคิดว่าลำควยของแบงค์น่าจะใหญ่กว่าของพีเสียอีก แต่ไม่เป็นไรหรอก ชั้นเจอตัวผู้ทำผิดแล้วนิ ด้วยเพราะชั้นคิดว่าเราเคยมีอะไรกันแล้ว ชั้นจึงไม่อาย กล้าที่จะอมลำควยของแบงค์รูดเข้าๆออกๆปากชั้น ดูแบงค์จะชอบใจเหมือนกันเพราะสูดปากออกมาความเสียวที่ลำควย ทำให้แบงค์จับหัวชั้นแล้วซอยเอวเข้าปากชั้น..........”ซี๊ดด...แป้ง เธอดูดควยเก่งจริงๆ ซี๊ดด” แบงค์กระเด้าปากชั้นครู่หนึ่งก็ถอนลำควยออกจากปากชั้น แล้วดึงชั้นให้นอนบนโต๊ะเรียนอีกรอบพร้อมกับถลกกระโปรงนักเรียนขึ้น กางขาของชั้นออก แทรกตัวเข้ามาแล้วจับลำควยจ่อตรงปากทางเข้า
..........”ซี๊ดดด...แบงค์...โอ๊ยยย.....ซี๊ดดด” ชั้นร้องครางออกมาแทบจะทันทีเมื่อแบงค์เริ่มกดลำควยเข้าไปในร่องหีชั้น มันคับแน่นมาก แน่นกว่าตอนที่พีทำเสีย แบงค์กัดกรามแน่นแต่ก็ยังคงส่งลำควยเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่ามันจะใหญ่ว่าของพี แต่เพราะแบงค์กระตุ้นชั้นไว้มากจึงมีน้ำหล่อลื่นค่อนข้างเยอะ แบงค์จึงกระเด้าเอวเข้าๆออกๆอยู่สองสามทีก็กดเข้าไปจนสุดลำ
..........”ซี๊ดดด ฟิตมากแป้ง” พูดจบแบงค์ก็เริ่มกระเด้าซอยเอวช้าๆ..........”อ๊าาาาาา...ซี๊ดด....อ้า...เสียว..แป้งเสียว” ชั้นร้องครางออกมาบ้างจนแบงค์ได้ยิน เค้าจึงเริ่มเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ
..........ป๊าบ ๆ ๆ เอี๊ยดๆๆ เสียงแบงค์กระเด้าเอวปนกับเสียงขาโต๊ะที่เสียดสีกับพื้น แบงค์ไม่ได้ถอดเสื้อผ้าชั้นเลยมีแค่ถอดกางเกงในกับยกทรงเท่านั้น เค้าคงอยากทำชั้นในชุดนักเรียนเกาหลีแน่ๆเพราะดูจากสีหน้าเค้าก็หื่นไม่เบาเหมือนกัน สูดปากบอกว่าฟิตจัง ตอดดีอะไรทำนองนี้ไม่หยุดปาก
..........”อ๊ายยย ซี๊ดดด อ้า...ซี๊ดดด อ๊ายย เสียววว” ยิ่งชั้นร้องครางเท่าไหร่เหมือนกับยิ่งกระตุ้นให้แบงค์กระเด้าเอวหนักขึ้นทำนั้น ลำควยที่ใหญ่กว่าและยาวกว่าพี ทำให้ปลายลำควยเข้าลึกกว่าทุกครั้งแทบจะกระทุ้งมดลูกของชั้น ซึ่งชั้นทำอะไรได้ไม่มากนอกจากร้องครางอย่างเดียว จนดังลั่นห้องโดยไม่สนเลยว่าใครจะได้ยินหรือเปล่า
..........ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แบงค์ซอยเอวถี่ยิบ คงเพราะจวนจะเสร็จแล้ว ชั้นเองก็เหมือนกัน
..........”ซี๊ดด แบงค์...แป้ง...จะ...อู้ยย..จะไม่ไหวแล้ว....” ชั้นร้องบอกแบงค์
..........”แบงค์ด้วย...ซี๊ดด..เสร็จพร้อมกันนะแป้ง” แบงค์ใช้มือคล้องขาของชั้นไว้แล้วโหมกระเด้าเอวใส่ยิกๆ ชนิดที่มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่ไม่ยั้ง..........”แบงค์...แบงค์..แป้งจะ..จะ...โอ้ยยย” ชั้นต้องเกร็งผวาเมื่อแบงค์ฉีดน้ำเชื้อเข้ามาในตัวชั้น มันแรงมากและเยอะจนแทบล้นทะลักออกมาจากร่องหีชั้น แบงค์เกร็งกระตุกสองสามครั้งก็ฉีดน้ำเชื้อเข้ามาจนหมดกระโปก เค้าแช่ค้างไว้ครู่หนึ่งก็ถอนลำควยออกมา ชั้นรู้สึกว่าน้ำเชื้อของแบงค์ไหลย้อยออกจากรูหีชั้น คนอะไรน้ำเยอะเป็นบ้า..........แบงค์ทรุดตัวนั่งลงบนเก้าอี้ ดูแบงค์คงเหนื่อยไม่น้อย ก็เล่นยืนเย็ดแบบนั้นก็ใช้แรงเยอะเป็นธรรมดา ชั้นนอนพักครู่หนึ่งก็ยันกายลุกขึ้น มองดูแบงค์เหงื่อโทรมตัวเลย แข้งขาอ่อนปวกเปียกไปหมด พอชั้นยืนชั้นยิ่งรู้สึกว่าน้ำเชื้อของแบงค์ไหลย้อยลงมาตามขาอ่อนของชั้น ชั้นจึงถลกกระโปรงดูก็จริงซะด้วย น้ำเชื้อของแบงค์ไหลย้อยลงมาตามง่ามขา บางส่วนก็หยดแหมะลงพื้นห้อง ชั้นจึงหยิบกางเกงในมาเช็ดร่องหีที่เลอะน้ำเชื้อและตามพื้น

..........”สุดยอดไปเลยแป้ง ครั้งเดียวน้ำแทบหมดตัว เธอเย็ดมันจริงๆ” แบงค์บอกทำเอาชั้นหน้าแดงไปเลย พอแบงค์เริ่มหายเหนื่อย เค้าก็ลุกขึ้นมาหาชั้น ดึงชั้นมาจูบอีกครั้ง ชั้นก็ตอบสนองเค้าอย่างดี พอแบงค์ถอนจูบ เราจ้องตากันหวานเยิ้ม ไม่รู้สิตอนนั้นชั้นก็เขินๆแบงค์เหมือนกัน แล้วอยู่ๆแบงค์ก็พูดบางอย่างออกมา

..........”แป้ง ชั้นถามอะไรหน่อยนะ แล้วอย่าโกหกกันนะให้ตอบตามความจริง”
..........”อื้ม แล้วจะถามอะไรล่ะ”
..........”คือ...แป้งเธอเคยมีอะไรกับคนอื่นแล้วใช่ปะ” เฮ้ย...แบงค์รู้ได้ไงว่าชั้นเคยมีอะไรกับคนอื่น หรือพีจะเล่าให้แบงค์ฟัง ก็ไม่น่าใช่เพราะเราสัญญากันว่าจะไม่บอกใครเรื่องนี้ แล้วแบงค์รู้ได้ยังไงนะ ชั้นนิ่งอยู่ครู่หนึ่งแต่ก็ยอมรับความจริงไปจึงพยักหน้ายอมรับ ทีนี้แบงค์เงียบไปบ้าง ครู่หนึ่งแบงค์ก็เริ่มพูดต่อ

..........”แป้ง ชั้นขอสารภาพนะว่า...” แบงค์เงียบอีกครั้ง ฮึสารภาพมาซะที ชายลึกลับที่ทะเล ชายคนแรกของชั้นเป็นนายจริงๆด้วยแบงค์
..........”ชั้นรักเธอ...แป้ง” คำสารภาพรักของแบงค์ทำให้ชั้นหน้าแดงออกมา ไอ้เจ้าแบงค์บ้า มาสารภาพตอนนี้ก็สายแล้วสิ ถ้ามาบอกกันก่อนหน้านี้ซักสามวันชั้นอาจจะรับไว้พิจารณา และคงไม่เสียตัวให้พีไปอีกคนหรอก
..........”ชั้นรักเธอมากนะแป้ง และไม่สนหรอกว่าชั้นไม่ใช่คนแรกของเธอ ขอแค่แป้งรักชั้นก็พอ” อะไรนะแบงค์ก็นายไม่ใช่เหรอในคืนวันนั้นชายคนแรกของชั้นไง ในใจของชั้นเริ่มสับสนอีกครั้ง ไม่ใช่ทั้งพีและแบงค์ แล้วใครกัน...ในคืนนั้น

..........ยังไม่ทันจะคิดอะไร แบงค์ก็เข้ามาสวมกอดชั้น ลำควยของเค้าตั้งเด่ทิ่มมาที่หน้าขาของชั้น แบงค์หอมแก้มชั้นแล้วกระซิบข้างหูชั้น
.........”ขอแบงค์อีกรอบนะ” ไม่ทันที่ชั้นจะว่าอะไร แบงค์ก็จับชั้นหันหลังก้มตัวเล็กน้อยแล้วเอามือเกาะโต๊ะ แล้วแบงค์ก็เสียบควยเข้าหีชั้นจากด้านหลังทีเดียวสุดลำ ทำเอาชั้นซี๊ดปากออกมาเพราะไม่ทันตั้งตัว.........”ซี๊ดด ไม่เปิดซิงไม่เป็นไร แค่นี้ก็ฟิตถูกใจชั้นแล้วแป้ง” นี่เหมือนกับย้ำว่าแบงค์ไม่ใช่คนคนนั้นเหรอ แล้วสรุปคืนวันนั้นเป็นยังไงกันแน่ ต้องเป็นใครซักคนสิไม่พีก็แบงค์ แต่ทำไมทั้งคู่ทำเหมือนกับว่าไม่รู้เรื่องเลย หรือทั้งสองคนรู้แต่ร่วมมือกันปกปิดเรื่องวันนั้น แต่ถ้าทั้งสองคนไม่รู้เรื่องจริงๆล่ะ แล้วคือใครกัน และไม่แน่ว่าอาจจะมีมากว่าคนเดียวด้วยหรือเปล่า สองคน สามคน กี่คนชั้นก็ไม่รู้อีก สรุปคือชั้นไม่รู้อะไรเลย

.........ป๊าบ ๆ ๆ ๆ ๆ “อ๊าย...ซี๊ดดด” แบงค์จับเอวชั้นกระทุ้งควยใส่หีชั้นไม่ยั้ง ความเสียวทำให้ชั้นเริ่มคิดอะไรไม่ออก ค่อยๆปล่อยตัวปล่อยใจไปตามไฟราคะที่แบงค์ป้อนให้อย่างต่อเนื่อง แบงค์ซอยด้านหลังชั้นอีกซักพักก็จับชั้นหันหน้าเข้าหาเค้า ประคองให้นอนบนโต๊ะ จับลำควยแทงเข้าร่องหีอีกครั้ง แล้วยกขาชั้นพาดบ่าเค้า
.........”ซี๊ดด แบงค์เสียว” ชั้นเผลอร้องออกมาเมื่อควยเข้าไปสุดลำ แบงค์ก็เหมือนจะรู้ว่าชั้นกำลังจะเสร็จ เค้าเองก็เหมือนกัน แบงค์เร่งเอวใส่ไม่ยั้ง ไม่นานแบงค์ก็กดลำควยเข้าใส่หีชั้นสุดลำแล้วฉีดน้ำเชื้อเข้ามาอีกรอบ มันแรงและเยอะไม่แพ้กับรอบแรกเลย แน่นอนชั้นก็เสร็จไปพร้อมกับแบงค์

.........แบงค์ปล่อยขาชั้นลงแล้วโน้มตัวลงมาประกบจูบชั้น ซักพักชั้นรู้สึกว่าลำควยของเค้าเริ่มแข็งตัวอีกแล้วจนมันคับร่องหีชั้น
.........”แป้งเธอนี่สุดยอดจริงๆ เอากี่รอบก็ไม่เบื่อเลย” ชั้นรู้ได้เลยว่าแบงค์จะเริ่มรอบใหม่ แม้ว่าชั้นจะเหนื่อยแต่ก็ไม่รู้จะปฏิเสธแบงค์ยังไง ได้แต่เอียงหน้าหลับตาปล่อยให้แบงค์อยากทำอะไรก็ทำไป

.........ชั้นนอนรับความเสียวจากแบงค์ เค้าทั้งบีบเค้นหน้าอก ไซ้คอ กระทุ้งควยเข้าออกต่อเนื่อง ร่างกายของเราชุ่มไปด้วยเหงื่อ ในห้องเริ่มร้อนเพราะไม่มีพัดลม หน้าต่างก็ปิดหมดจนอากาศไม่ถ่ายเท แต่แบงค์ก็ไม่สนใจคงเพราะเค้ากำลังสุขสมกับเรือนร่างของชั้นอยู่
.........ป๊าบ ๆ ๆ ๆ ๆ เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นห้อง ชั้นหลับตาปี๋รับความเสียว เอียงหน้าซ้ายขวาเพื่อให้แบงค์ซุกไซ้ปากเค้าตรงซอกคอชั้นได้สะดวก มือก็โอบกอดหลังแบงค์แน่น
.........”ซี๊ดด ตอดดีจริงๆแป้ง” แบงค์ชมร่องหีชั้น ชั้นเองก็รู้สึกว่าแน่นไปหมดทั้งร่องหีเหมือนกัน แม้ว่าจะมีน้ำเชื้อและน้ำหล่อลื่นมากก็เถอะ แบงค์จูบปากชั้นอีกรอบแล้วก็กระเด้าต่อ ในจังหวะนั้นเองบังเอิญว่าชั้นหันหน้าไปทางหน้าต่างบานหนึ่ง ชั้นสังเกตว่ามันแง้มเล็กน้อย และเมื่อมองดีๆชั้นก็เห็นว่ามีคนกำลังแอบดูเราอยู่
.........”ว้าย..แบงค์ มีคนแอบดูเรา” ชั้นรีบผลักแบงค์ออกและชี้ไปตรงหน้าต่างบานนั้น แบงค์ก็มองตามจากนั้นก็ได้ยินเหมือนกับเสียงวิ่ง ใช่แน่ๆมีคนแอบดูเราอยู่ แบงค์รีบวิ่งไปที่หน้าต่างพอเปิดออกก็เห็นเพียงแค่หลังไกลๆแล้ว
.........”ใครแบงค์ ใคร”ชั้นรีบถามแบงค์อย่างร้อนรน
.........”ไม่แน่ใจ น่าจะชาวบ้านแถวนี้” แบงค์ตอบ แย่แล้วมีคนเห็นแต่ก็ยังดีที่เป็นแค่ชาวบ้าน เพราะถ้าเป็นคนรู้จักมีหวังได้รู้กันทั้งชมรมแน่

.........แบงค์ปิดหน้าต่างเดินมาหาชั้นทำท่าเหมือนจะทำต่อแต่ชั้นบอกให้เค้าพอก่อน แบงค์ก็คะยั้นคะยอบอกแต่ว่าคงไม่มาแล้ว แต่ชั้นก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ถ้าเกิดกลับไปพาพวกมาอีกจะทำยังไง ถ้าแค่แอบดูก็ยังพอว่าแต่ถ้ามาอย่างอื่นล่ะ แบงค์ก็เลยยอมแบบไม่เต็มใจนัก เราแต่งตัวกัน ชั้นใส่แต่เสื้อยกทรง แต่กางเกงในชั้นเอาไปเช็ดน้ำเชื่อของแบงค์ที่ไหลเปราะร่องหีชั้น มันเยอะจริงๆ เสร็จแล้วแบงค์ก็พาชั้นมาส่งบ้าน

.........ชั้นอาบน้ำอาบท่าเสร็จเข้านอน แต่ก็นอนไม่หลับได้แต่คิดทั้งคืนว่าชั้นทำอะไรลงไป วันก่อนมีอะไรกับพีวันนี้ก็กับแบงค์อีก ตอนนี้ชั้นไม่คิดแล้วว่าใครคือคนแรก แต่คิดว่าจากนี้ไปชั้นจะทำยังไงต่อไปดี ความสัมพันธ์ระหว่างชั้น พี และแบงค์จะเป็นยังไงต่อไป ชั้นคิดไม่ออกจริงๆ


 
ภาพปลากรอบ ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาใดๆเนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 16, 2017, 09:30:52 pm โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ knight2000

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 09:18:41 pm »
แล้วใครคือคนที่เปิดซิง

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2641
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 09:34:03 pm »
ขอบคุณมาก สำหรับภาพ "ปลากรอบ" 

แต่ว่าน่าจะมี "ข้าวต้ม"  สักถ้วยนะ 5555

*

aisieo

Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 09:36:46 pm »
แป้งได้ทั้งแบ้งค์และพี แล้วจะเลือกใครดี

*

ออฟไลน์ llar

 • Senior Member
 • ****
 • 987
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 09:40:21 pm »
ภาพปลากรอบทำให้เห็นภาพดีขึ้นมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ newblogspot

 • Senior Member
 • ****
 • 654
 • 303
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 09:45:49 pm »
ปลากรอบอย่างแจ่มเลยครับ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 10:00:06 pm »
งานนี้สงสัยตอนอยู่ที่ทะเลมีบุคคลที่สามแน่นอน (เอ๊ะหรือไม่มีหว่า)

*

ออฟไลน์ KawOat Kanut Maicharoen

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 10:06:05 pm »
 ::Ahoo::อ่านไป ดูภาพปลากรอบไป ฟิน

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 634
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 10:24:46 pm »
สรุปใครจัดน้องแป้งที่ทะเลเนี่ย

*

riddled

Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 10:50:21 pm »
พีก็ไม่ใช่ แบงค์ก็ไม่ใช่ แล้วใครหนอที่เปิดไปคืนนั้น...

*

ออฟไลน์ jakrasri

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 10:54:42 pm »
สุดยอดเลยครับ รักซ้อนซ่อนเงื่อนจริงๆ

*

ออฟไลน์ alaaum

 • Junior Member
 • ***
 • 538
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 10:59:08 pm »
เรื่องดี รูปสวย พีกะแบงค์มีแซนวิชแน่ๆ สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ shuya

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 11:01:50 pm »
คนเปิดซิงยังคงเป็นความลับต่อไป

*

ออฟไลน์ lovesick

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 11:10:11 pm »
ใครเปิดซิงแป้งล่ะเนี่ย

*

ออฟไลน์ kpkp

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 4 by //Omega19//
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2017, 11:24:38 pm »
ต้องจ้างนักสืบมาช่วยแล้ว จะได้รู้ความจริงว่าใครจัดการแป้งที่ทะเล
I love Xonly

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ