ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)

โพลล์

สำรวจความชอบตัวละครกัน คุณชอบใครในสี่ตัวนำหลัก?

แบงค์
23 (21.1%)
เหมย
24 (22%)
รัน
19 (17.4%)
สา
43 (39.4%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 102

ปิดการโหวต: กรกฎาคม 27, 2017, 11:00:02 am

ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)

 • 548 ตอบ
 • 25897 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1282
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 08:58:58 am »
สลับร่างกับรันก่อนนะครับ ส่วนกับเหมยจะมีในไม่ช้ารับรองว่าตอนสลับกับเหมยสนุกแน่ๆครับ

-------------------------------
ตอนห้า


ในที่สุดสา(แบงค์)ก็นั่งลงข้างๆกับรัน(สาตัวจริงในร่างรัน)พลางสังเกตรูปลักษณ์ของรันในตอนนี้ ก็พบว่ารันน่ารักกว่าทุกทีที่เคยเจอมา แก้มเนียนสวยนั้นถูกแต่งเติมบางๆ ริมฝีปากบางสวยเหมือนทาลิปมันเอาไว้ เสื้อค่อนข้างรัดรูปเล็กน้อย เผยให้เห็นหน้าอกกลมกลึงซ่อนรูปน่าหลงใหลนูนออกมาหน่อยๆ แบงค์รู้ว่าตั้งแต่รันเปลี่ยนใจมาเป็นทอม(แต่ก่อนเคยเป็นหญิง)ก็ไม่เคยรัดหน้าอกเลยเพราะบ่นอึดอัดมาตลอด นั่นทำให้เต้างามของรันนั้นใหญ่เกินทอมกว่าปกติ(มาก)แต่ก็เล็กกว่าของสากับเหมย ดูทรงแล้วเวลาสัมผัสคงเต็มไม้เต็มมือเช่นกัน กระโปรงพลีทยาวเกินเข่าขึ้นมานิดหน่อยไม่สั้น รันในตอนนี้แต่งตัวเปรี้ยวเกินทอมสุดห้าวคนเก่า(เหตุเพราะมีสาตัวจริงอยู่ในร่าง) เล่นเอาชายหนุ่มหลายคนเริ่มมองเห็นความน่ารักในแบบผู้หญิงของทอมสุดห้าวคนนี้มาบ้างแล้ว หากไม่รู้มาก่อนว่ารันเป็นทอมนั้น ดูเผินๆจะเหมือนว่ารันเป็นสาวผมสั้นสุดแซ่บคนหนึ่งเท่านั้น

“แต่งตัวสวยเชียวนะ นายแบงค์” รัน(สาตัวจริง)เอ่ยพลางหัวเราะคิกคักเบาๆน่ารัก พลางมองไปที่เรียวขาสวยที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นออกมา
“ชุดใครล่ะ แต่งแต่แบบนี้ น่าจะใส่ยาวๆบ้าง” สา(แบงค์อยู่ในร่าง)บ่นอุบ พยายามจัดกระโปรงสุดสั้นให้เรียบร้อยที่สุด แต่ก็ไม่สามารถทำได้ จึงจำใจอวดเรียวขาถึงโคนขา แล้วนั่งไขว่ห้างแทนเพื่อปกปิดเนินเสียว
“อิอิ มีสั้นกว่านี้อีกนะ นายแบงค์ อยากลองใส่ไหม” รันพูดกระซิบข้างๆหูจนสาขนลุกเกรียวสยิว
“ไม่เป็นไรหรอกสา เราเกรงใจ” เสียงหวานๆของสาเอ่ยสั่นๆ
“อ่านหนังสือมาบ้างรึป่... อุ้ยยย... อืมมม...”
จู่ๆรันก็เปล่งเสียงแปลกๆออกมา ใบหน้าสุดน่ารักเหยเกเล็กน้อย เธอรีบก้มหน้างุดกำหมัดแน่นเหมือนฝืนอะไรบางอย่าง เอวบางส่ายไปมาบดเบียดกับเก้าอี้เบาๆอย่างลืมตัว รันพยายามสั่นขาแรงๆเพื่อไม่ให้ผิดสังเกต แต่ก็ไม่สามารถหลุดรอดสายตาของสาไปได้

“ไข่สั่นนี่..” สาเอ่ยเบาๆโดยที่ไม่มีใครได้ยิน
สารู้ทันทีว่าน่าจะมีไข่สั่นในรูเสียวของรัน แค่เพียงแค่คิดถึงไข่สั่น เธอก็นึกถึงรสเสียวของดิลโด้ที่ควงสว่านใส่เธอทั้งคืนจนเสร็จไปหลายรอบ ร่องเสียวเริ่มผลิตน้ำรักออกมาจนสาต้องทำทีเป็นขยับขาข้างที่ไขว่ห้างไปมาเพื่อให้เสียดสีกับร่องหลืบบ้างแต่ยิ่งทำก็ยิ่งเสียว พอเริ่มคิดถึงความเสียวที่เกิดกับตัวเองตอนนี้ก็พาลนึกไปถึงนิ้วสวรรค์ของรัน(รันตัวจริง)เมื่อเช้า ที่กระตุ้นตรงส่วนของ g-spot จนร่ำร้องด้วยความเสียว สาอยากลิ้มลองรสชาติแบบนั้นอีกสักครั้ง พอยิ่งคิดก็ยิ่งเสียว ร่องหลืบเริ่มตอดรัดเบาๆ

“ซี๊ดดด...”
สา(แบงค์ในร่าง)ครางเบาๆ เธอไม่สามารถจับนมจับเนินสงวนของตัวเองกลางห้องสอบได้จึงได้แต่นั่งทนเสียวส่ายเอวบดเก้าอี้ไปมา ใบหน้าเริ่มแดงก่ำจนอดทนในความเสียวไม่ไหว สาจึงปลดปล่อยอารมณ์ตัวเองโดยการลูบไล้ขาอ่อนเรียวงามที่โผล่พ้นกระโปรงสุดสั้นของตัวเองเล่นเบาๆเพื่อเร้าอารมณ์ไปในตัว ในใจรู้สึกว่ามันช่างนุ่มนิ่มเต็มไม้เต็มมืออะไรขนาดนี้ เธอลูบไล้ขาอ่อนตัวเองเล่นไล่ตั้งแต่โคนขาอ่อนยันข้อเท้าแล้วลูบจากข้อเท้าไล่ขึ้นมาถึงโคนขาอ่อนไปมาหลายรอบโดยไม่มีท่าทีว่าจะหยุดโดยแกล้งทำทีเป็นหนาว ร่องเสียวผลิตน้ำกามมากขึ้นเรื่อยๆ ลมหายใจเริ่มหอบกระชั้น ตอนนี้ผู้ชายหลายคนในห้องเริ่มมองการลูบขาเรียวงามของสาตาเป็นมันด้วยความตื่นเต้น

“นักศึกษาคะ เราจะทำการสอบย่อยกันแล้ว เอาอุปกรณ์สื่อสารทุกชนิดไว้บนพื้นนะคะ”
เสียงของอาจารย์ดาแสนสวยดังขึ้น ทำให้สา(แบงค์ในร่าง)กับรัน(สาตัวจริงในร่าง)ตื่นจากอาการเสียวแปลกๆนี้ สา(แบงค์ในร่าง)หยุดลูบเรียวขางามสวยเล่นก่อนจะนั่งตัวตรงพลางสะบัดหัวไปมาเพื่อไล่ความเสียวหลายที ก่อนจะสามารถควบคุมความเสียวในร่างกายได้อีกครั้ง 

ตอนนี้แบงค์เริ่มสังเกตแล้วว่าร่างกายของสานั้นเงี่ยนได้ง่ายมากตามที่รันเคยบอกไว้เป๊ะๆ จากการที่อยู่ในร่างสามาหลายชั่วโมงทำให้แบงค์พบแล้วว่ายิ่งอยู่ในร่างนี้นานเท่าไหร่ยิ่งโดนกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ง่ายขึ้นเท่านั้น อย่างเมื่อกี้แค่คิดก็น้ำเสียวแฉะเต็มรูแล้ว อีกทั้งการที่ต้องใส่ชุดนักศึกษาที่รัดรูปแถมยังสั้นสุดๆ แทนที่จะทำให้ชายหนุ่มอายแต่มันกลับทำให้รู้สึกมั่นใจสุดๆเวลาใส่แบบนี้ซะอย่างงั้น

ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าฮอร์โมนทางเพศในร่างกายของสาเริ่มจะเข้ามาควบคุมอารมณ์และความรู้สึกของแบงค์หน่อยๆแล้ว ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ก็เคยเกิดกับรันเช่นเดียวกันตอนที่รันทดลองสลับร่างกับสา มันก็ทำให้รันมีความเป็นหญิงมากขึ้นเช่นกัน แต่พอสลับกลับร่างเดิมก็ค่อยๆกลับเป็นปกติแต่ก็ใช้เวลานานพอสมควร แต่แบงค์และรันไม่รู้สาเหตุในส่วนนี้เพราะยังไม่เคยอ่านคู่มือของหมอคงจนครบ ทั้งๆที่หมอคงก็เขียนบอกไว้อยู่แล้ว ดีที่แผนในวันนี้คือต้องสลับร่างไปอยู่ในร่างกายของรันเพื่อทำข้อสอบให้ครบทั้งของสาและของรัน จึงไม่จำเป็นต้องอยู่ในร่างนี้นานจนเกินไป นึกไม่ออกเลยว่าหากแบงค์อยู่ในร่างสานานกว่านี้จะเป็นยังไง

“โอเคนะสา” สาสุดสวยหันไปเอ่ยกับรัน(สาตัวจริง) หลังจากวางมือถือบนพื้นแล้วและได้รับข้อสอบเรียบร้อย เหลือเพียงสัญญาณเริ่มทำข้อสอบจากอาจารย์สาวเท่านั้น
“อืมม..” รันเอ่ยเบาๆ ยังคงก้มหน้างุดเม้มปากแน่น นั่นคงแปลว่าไข่สั่นนั่นคงยังไม่หยุดสั่น ทำให้สา(แบงค์)ต้องมองออกไปด้านนอกเพื่อหาตัวการ ในที่สุดก็เจอแบงค์(รันในร่าง)ทำหน้าทะเล้นอยู่
“ปิดเลยนะเว้ย สงสารสา” สาขยับปากให้แบงค์(รัน)ที่อยู่นอกห้องเห็นโดยไม่เปล่งเสียง แต่เหมือนแบงค์จะไม่สนใจใดๆ
“เริ่มทำข้อสอบได้ค่ะ”
เสียงกังวานใสของอาจารย์สาวเอ่ยขึ้นพร้อมกับที่ทุกคนเริ่มทำข้อสอบ โดยหารู้ไม่ว่ามีสาวนางหนึ่งกำลังทำข้อสอบไปเสียวไปอยู่กลางห้อง ในขณะที่สา(แบงค์)ก็รีบพลิกข้อสอบดูแล้วพบว่ามันง่ายเหลือเกิน


ที่ห้องพักสุดหรูแห่งหนึ่งกลางกรุงเทพฯ (ย้อนกลับไปตอนเช้า)

ลุงอายุสี่สิบปลายๆรูปร่างกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้ามคนหนึ่งกำลังยืนสาวควยเบาๆ ด้านหน้าเขามีสาวสวยนางหนึ่งที่นอนแผ่หราอยู่บนเตียง สาวสวยสุดเซ็กซี่นางนั้นกำลังนอนส่ายเนินเสียวไปมากลางอากาศ มือเรียวบางขยำทรวงอกอย่างรุนแรง มืออีกข้างก็กำลังยัดนิ้วเข้าไปในร่องหลืบที่ฉ่ำเยิ้มของตัวเอง ใบหน้าแดงก่ำสุดน่ารักนั้นกำลังบิดเบี้ยวเหยเก แววตาฉ่ำเยิ้มหรี่ปรือมองทั้งสามหนุ่มอย่างหื่นกระหาย ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบางเหมือนต้องการหาอะไรอมเล่น

“ซี๊ดดดดด เย็ดเมียซะทีสิคะผัวขา เอามันๆแบบเมื่อคืนเลยนะ” เหมยเอ่ยออกมาอย่างร่านสวาทราวกับไม่ใช่เหมยคนเดิม
เขายิ้มอย่างพอใจก่อนจะค่อยๆโน้มตัวไปลูบไล้ไปตามเรือนร่างนั้นอย่างมันมือ ร่างกายขาวสวยหุ่นเพรียวบางนั้นเร้าอารมณ์เขาไม่น้อย ท่อนเอ็นแข็งเกร่งแทบจะระเบิดจากรสสัมผัสเรียบลื่นจากผิวกายที่ขาวอมชมพูนั้น เหมยลุกขึ้นกอดลุงแปลกหน้าแน่นอย่างไม่ถือตัวราวกับเป็นคนรักก็มิปาน สองมือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังหยาบกร้านโดยไม่รู้สึกสะอิดสะเอียนแต่อย่างใด เต้างามส่ายเสียดสีกับแผ่นอกของลุงอย่างกระสัน ร่องเสียวด้านล่างประกบแนบติดกับลำควยเจ็ดนิ้วฝังมุกของตาแก่กร้านโลกโดยยังไม่ได้สอดใส่ ทั้งสองนั่งกอดกันบนเตียงท่านี้พักหนึ่งพลางถูสัมผัสกันไปมาเพื่อสร้างอารมณ์รัก

“อูยยยย ดีจังเมียจ๋า ร่านๆอย่างนี้พี่ชอบ”
“อ้ายยยยยยย ดีค่ะ เมียชอบบบ”
ลุงเริ่มลากควยไปตามแนวของร่องหลืบทำให้มุขของแกครูดไปกับเม็ดแตดจนเหมยร่างสั่นสะท้าน เธอต้องโยกเอวสวนกลับไปเพื่อเติมเต็มความเงี่ยนที่พุ่งสูงจนหยุดไม่อยู่ ร่างงามกอดลุงแปลกหน้าแน่นขึ้นจนแทบจะกลายเป็นคนเดียวกัน เหมยก้มลงจูบปากกับลุงแปลกหน้าอย่างไม่ขัดเขิน รสจูบนั้นช่างหอมหวานเสียเหลือเกิน ลิ้นสวาทของคุณลุงนั้นช่ำชองเป็นอย่างมากจนเหมยรู้สึกอ่อนแรงไปทั้งร่าง ริมฝีปากบางสวยเผยอออกให้ลุงจูบนำเกมแลกลิ้นกัน ลมหายใจเธอเริ่มหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆด้วยความเสียว เอวบางก็โยกไม่หยุด

“อืมมมมมมม”
เหมยครางเบาๆในลำคอพลางโยกขึ้นลงให้แรงขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้เม็ดเสียวได้เสียดสีกับควยฝังมุกของแกมากขึ้น ร่างงามเกร็งตัวจากความเสียวกำหมัดแน่น ใบหน้าสุดสวยเชิดขึ้น ลุงแกก็เริ่มซุกไซร้ไปที่ลำคองามระหงต่อ โยกเพียงอีกไม่กี่ทีร่างบางก็กระตุกเกร็งถึงฝั่งฝันอีกครั้ง

“อ้ายยยยยยยยยยยยยย ชอบบบบบบบ อ๊ะๆๆๆๆๆ”
เหมยเลียริมฝีปากบางอย่างหลงใหลในรสเสียวที่ลุงมอบให้ ร่างบางกระตุกเกร็งถี่ยิบจนน้ำเสียวฉ่ำเยิ้มเต็มรู แขนเรียวเล็กกอดลุงไว้แน่น ใบหน้างามซบบนไหล่ของลุงราวแมวน้อย แต่มีหรือที่ลุงผู้เชี่ยวชาญทางด้านเซ็กส์จะหยุดเพียงเท่านี้ เขารีบจับเหมยที่ยังคงถึงจุดสุดยอดอยู่นอนราบไปกับเตียง จากนั้นก็ค่อยๆยัดท่อนเอ็นฝังมุกขนาดเจ็ดนิ้วที่แกภูมิใจแทรกตัวเข้าไปในร่องหลืบที่กำลังตอดรัดอยู่ไปได้ครึ่งควย

“อ๊ะๆๆๆๆ โอ้ยยยยเสียววววว อย่าเพิ่งยัดเข้ามา ใจเมียจะขาดอยู่แล้ว”
เหมยพยายามจะถอยร่างบางหนีไปก่อนเพื่อพักความเสียวที่กำลังทะยานสุดๆเพื่อปรับอารมณ์ แต่ก็ไม่สามารถทำได้เนื่องจากลุงคนนั้นกำลังจับเอวเธอเอาไว้แน่นแล้วดันควยเข้ามาอีกหน่อย มุกของแกเสียดสีเม็ดแตดทุกครั้งที่ยัดควยเข้ามา ทำเอาเหมยแทบจะขาดใจตายให้ได้ มันเสียวอย่างสุดๆจนเหมยลืมตัวเกี่ยวขาเรียวสวยรอบเอวลุงอย่างกับกลัวว่าแกจะถอนเอาควยออก ยิ่งเหมยทำอย่างงี้ก็เหมือนกับว่ายิ่งดันเอวลุงเข้ามามากขึ้น

“โอ้ววววววววววว เอาเข้ามาเลยค่ะ ให้สุดไปเลย เมียพร้อมแล้ว” เหมยพูดอย่างร่านสวาท
“ได้เลยเมียจ๋า”
ในสุดลุงแกก็ยัดพรวดเดียวจนควยทั้งหมดหายเข้าไปในรูหีเธอจนอุ่นไปทั้งลำควย เหมยเสียวจนแอ่นเอวร่อนกลางอากาศครางเสียงดังยาวนานก่อนจะถึงจุดหมายอีกครั้งจากการที่สอดใส่เพียงครั้งเดียว ร่างบางกระตุกหนักกว่าเดิมจากการถึงฝั่งฝันสองครั้งติดๆกัน รูสวาทตอดรัดควยลุงตุบๆ เธอรู้สึกว่าโพรงสวาทนั้นมันคับแน่นไปด้วยควยฝังมุกอันเขื่องของลุง เหมยรู้สึกดีอย่างสุดๆราวกับได้รับการเติมเต็มแล้ว มือเรียวสวยขยำหัวนมอย่างรุนแรงแต่ไม่นานนักลุงแกก็เลื่อนตัวขึ้นมาลงลิ้นระรัวใส่ปทุมถันของเธอจนเหมยแอ่นอกหาลิ้นนั่นอย่างลืมตัว มือทั้งสองข้างของแกลูบไปตามเรือนร่างแสนสวยอย่างกลัดมัน โดยที่เหมยได้แต่ส่ายตัวไปมาตามสัมผัสจากมือหยาบกร้าน

“ทั้งคับทั้งอุ่น จะเริ่มละนะเมียจ๋า” ลุงแกเริ่มโยกเอากระเด้าเบาๆในขณะที่เหมยยังคงถึงจุดสุดยอดอีกครั้งราวกับเขาไม่อยากให้อารมณ์ของเธอตกลงแต่อย่างใด
“อ้ายยยยยยยยยยยยยย แรงๆเลยค่ะผัวขา”
เสียงครางลั่นของเหมยดังอย่างสะกดเอาไว้ไม่อยู่ เธอเสียวสุดๆทุกครั้งที่ท่อนเอ็นนั่นสอดใส่เข้ามา มันคับแน่นพอดีกับเนินสวรรค์ของเธอราวกับเกิดมาซึ่งกันและกัน มุกจากท่อนเอ็นนั่นเสียดสีเม็ดแตดเธอทุกครั้งที่เขากระเด้าเย็ด เรียวขางามเกี่ยวรัดเอวลุงแน่นยิ่งกว่าเดิม หีก็โดนกระเด้า ทรวงอกงามก็โดนลงลิ้น ทำเอาเหมยดิ้นพล่านไปมาด้วยความเสียว เหมยโยกตัวตอบรับทุกจังหวะที่ลุงกระแทกเข้ามาราวกับรู้งานมานานพลางขมิบรูเสียวเพื่อตอดรัดเอ็นสวาทท่อนนี้

“อูยยยยย หีเมียตอดควยดีจัง” ลุงแกเอ่ยอย่างถูกใจ
“ซี๊ดดดดดด จูบปากเมียหน่อยค่ะผัวขา อ้ายยยยยยย”
เหมยครางลั่นเมื่อเธอถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ร่างบางเกร็งกระตุกยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ใบหน้าหวานสวยบัดนี้แววตาฉ่ำเยิ้มเหลือกขึ้นบน น้ำลายไหลยืดเล็กหน่อย ราวกับคนที่ถึงจุดสุดยอดจนเกินลิมิต รูหีตอดควยถี่ยิบจนลุงแทบจะเสร็จสม เขาลดจังหวะการกระเด้าลงแล้วค่อยเข้าไปกอดจูบปากกับสาวแสนสวยตามคำเรียกร้อง ริมฝีปากบางนั่นนุ่มนิ่มสุดๆ แขนกำยำกอดร่างบางแน่น เหมยตอนนี้คิดเพียงเรื่องเซ็กส์เท่านั้น เธอรู้สึกว่าลุงแกเริ่มผ่อนแรงจนไม่สาแก่ใจเธอ

“มะ...เมียควบให้เองค่ะ ซี๊ดดด”
เหมยผลักร่างลุงนอนลงบนเตียงเพื่อที่เธอจะได้อยู่ด้านบนโดยที่ควยไม่ได้ออกจากรูเสียวแต่อย่างใด พอเหมยอยู่ด้านบนได้ เธอก็เริ่มทั้งขย่มทั้งส่ายเอวโยกไปมาจนเสียวไปทั่วทั้งโพรงสวาท พยายามเน้นให้มุกของลุงสัมผัสผ่านเม็ดแตดมากที่สุด สองมือเรียวงามบีบขยำนมเล่นด้วยความกระสัน ขณะที่ลุงนั้นนอนรับความเสียวนิ่งๆไม่ขยับกระเด้าสวนแต่อย่างใด เพราะต้องการฝืนไว้ให้ตัวเองน้ำแตกช้าที่สุด เหมยนั้นยิ่งโยกก็ยิ่งมันยิ่งมันก็ยิ่งขย่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนครางออกมาเสียงดังในทุกจังหวะที่ขย่มขึ้นลง


“อ๊าๆๆๆๆ  ซี๊ดดดดดดด”
ลมหายใจเหมยหอบถี่กระชั้นขึ้นเรื่อยๆ แสดงอาการจะถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ในขณะที่ลุงแกก็เสียวไปทั้งลำควยจนน้ำกำลังจะแตกเช่นเดียวกัน แกจับบั้นท้ายกลมกลึงของเหมยแน่นก่อนจะกระเด้าสวนไปถี่ยิบจนเหมยร้องครางฟังไม่ได้ศัพท์ ในขณะที่เธอก็พยายามขย่มสู้เช่นกัน แต่ไหนเลยจะสู้ได้ ร่างเพรียวบางสูดปากเชิดหน้าขึ้น เธอเสียวไปทั่วทั้งร่องสวาท หัวนมคัดตึงชูชันสุดๆ ลุงกระเด้าครั้งสุดท้ายก่อนจะฉีดน้ำกามปริมาณมหาศาลเข้าไปในร่องหลืบของเธอจนรู้สึกอุ่นไปทั่วทั้งท้องน้อย ความร้อนจากทั้งลำควยและน้ำกามทำเอาเธอตัวกระตุกเกร็งถึงจุดสุดยอดตามไปติดๆ

“อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงง”
ร่างบางนอนทับลุงพลางกอดแน่นราวกับคู่ข้าวใหม่ปลามัน  รสสัมผัสที่ลุงแปลกหน้ากับเหมยนั้นสัมผัสกันสร้างความสุขให้กับทั้งคู่ไม่น้อย เรียวขางามกำลังเกี่ยวพันรอบขาของลุงราวงูเลื้อย ถึงแม้ท่อนเอ็นจะถึงจุดหมายไปแล้วแต่กลับยังคงแข็งโด่คาร่องหลืบอยู่เช่นนั้นโดยไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนตัวแต่อย่างใด ใบหน้าหวานสวยซบอกลุง หลับตาพริ้ม ลมหายใจเริ่มกลับเป็นปกติอีกครั้ง

“มีความสุขจังเลยเมียจ๋า” ลุงเอ่ยพลางลูบไล้ตามเรียวแขนเบาๆ ท่อนควยกระดกหงึกๆงัดร่องหลืบจนเหมยครางด้วยความเสียว
“อูยยย ยังแข็งอยู่เลยนี่คะผัวขา”
เหมยค่อยๆลุกขึ้นนั่งบนตักลุงช้าๆ เธอเริ่มเครื่องติดอีกครั้ง ความเสียวกำลังทะยานขึ้นเพราะท่อนเอ็นที่กระตุกหงึกๆในโพรงเสียว เหมยค่อยๆขย่มควบต่อช้าๆ พยายามส่ายเอวไปมาให้ท่อนเอ็นนั่นเสียดสีในโพรงเสียวมากกว่าเดิม

“อูยยย เมียจ๋า ผัวโคตรเสียววควยเลย” ลุงเอ่ยกำหมัดเกร็งแน่น ท่อนเอ็นที่เพิ่งเสร็จสมไปหมาดๆเมื่อโดนกระตุ้นอีกครั้งยิ่งทำให้ลุงเสียวยิ่งกว่าเก่าจนใบหน้าเริ่มเหยเก
“อ๊างงงงงง เสียวหีจังเลยค่ะผัวขา เมียชอบบบบ” เหมยทั้งร่อนทั้งขย่มจนไม่เหลือภาพเหมยที่น่ารักอีกต่อไป แทนที่เป็นเหมยสุดร่านซะมากกว่า

ร่างกายสุดเซ็กซี่ขย่มขึ้นลงอย่างเสียวซ่าน เรือนร่างเพรียวบางเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อมันเงาไหลไปตามรูปร่างสุดเอ๊กซ์ของเธอ ถึงแม้แอร์จะเย็นก็ตามก็ไม่สามารถลดไฟราคะของเธอลงได้ เหมยทั้งตอดทั้งขย่มอย่างเชี่ยวชาญราวกับกระหรี่ก็มิปาน ท่อนเอ็นอุ่นๆของลุงทำเอาเธอคึกสุดๆใน มันเสียวในห้องเครื่องจนหยุดขย่มไม่ได้ ตลอดเวลาที่เหมยเล่นรักกันปากก็พูดแต่ถ้อยคำร่านๆออกมาตลอดเวลา ทั้งๆที่ไม่เคยพูดแบบนี้ตอนเอากับแบงค์เลย

“อ้ายยยยยยย มันจริงๆเลยผัวขา”
“ผัวจะเย็ดให้หลงไปเลย เมียจ๋า” ลุงเริ่มกระแทกเอวสวนกลับไปบ้างแล้ว
“เอาเลยค่ะ ผัวขา เมียเป็นของผัวแล้ว จะเย็ดเมียเท่าไหร่ก็ได้” เหมยเอ่ยพลางแลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างหื่นกระหาย สองมือเรียวงามประคองเต้ากลมกลึงได้รูปพลางจับขยำอย่างมันมือ

“อึ๊บๆๆๆ” ลุงกระแทกควยแรงขึ้น ท่อนเอ็นแข็งเกร็งเต็มที่ เขายัดเข้าสุดออกสุดตลอดเวลาที่เล่นรักกัน มุกในควยครูดกับเม็ดแตดของเหมยจนเหมยไม่อาจทนได้อีกต่อไป
“อ้ายยยยยยย แตกแล้ววๆๆๆ” เหมยกระตุกเกร็งถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง แต่แทนที่เธอจะหยุดขย่มเธอกลับยังคงขย่มต่อไปอีกทั้งยังรุนแรงขึ้นราวกับมันยังไม่เพียงพอสำหรับเธอ

“อูยยย ตอดดีจริงๆเมียจ๋า” ลุงแปลกหน้ายังคงซอยใส่หีเหมยไม่ยั้ง ร่องหลืบที่กำลังตอดรัดแกยิ่งทำให้แกเสียวจนน้ำแทบแตกเช่นกัน ถึงแกจะลดความเร็วในการกระเด้าลงแต่เหมยนั้นกลับขย่มแกแทน
“อ้ายยยย เอาเมียอีกค่ะ เสียวหีแบบนี้เมียรักผัวสุดๆเลย” เหมยขย่มรุนแรงขึ้นเมื่อเห็นว่าลุงเริ่มซอยช้าลง เธอเชิดหน้าสูดปากด้วยความเสียว  “แรงๆเลยค่ะ เอาให้เมียร่านสุดๆไปเลย”

“ได้เลย อีร่าน” ลุงเสียบซอยถี่กว่าเก่าจนเสียวหัวควยน้ำแทบแตก ทีแรกเขากะจะเล่นรักนานหน่อยแต่เมื่อเห็นเหมยร่านขนาดนี้ ถ้าไม่สนองก็คงทำให้เธอผิดหวัง
“อ๊ะๆๆๆๆ ดีค่ะผัวขา แรงกว่านี้อีกค่ะ ซี๊ดดดด เมียน้ำจะแตกแล้ววววว”
ในที่สุดเหมยก็ถึงฝั่งฝันอีกครั้ง พร้อมๆกับลุงเช่นกัน ท่อนเอ็นเสียบลึกจนมิดควยเข้าไปครั้งสุดท้าย ก่อนจะฉีดน้ำรักที่ร้อนๆเข้าไปในโพรงเสียวของเหมยจนเธอครางดังลั่น เหมยกระตุกเกร็งขึ้นลงรุนแรงพลางลงไปนอนกอดลุงราวกับอยากให้กลายเป็นคนคนเดียวกัน รูเสียวตอดลำควยราวกับจะรีดน้ำรักให้เข้าโพรงเสียวเธอให้หมด ใบหน้าแดงก่ำของเธอนั้นพริ้มหลับซบอกลุงแปลกหน้าอย่างไม่รังเกียจใดๆ ท่อนเอ็นค่อยๆอ่อนตัวลงจนหลุดออกไปจากโพรงสวาท

“ชอบจังเลยเมียจ๋า”
“อืมมม ร่างนังนี่หีมันฟิตจริงๆ” เหมยเอ่ยคำพูดแปลกๆออกมาจากปาก “ยึดร่างนี้ดีกว่า ดีมั้ยคะคุณเจ้าของร่าง ฮ่าๆๆ”
เหมยค่อยๆปรือแววตายั่วสวาทไปที่ หญิงกลางคนวัยห้าสิบต้นๆนางหนึ่งซึ่งกำลังถูกมัดและปิดปากไว้กับเก้าอี้ เพื่อบังคับให้ดูเกมกามระหว่างเหมยกับลุงแปลกหน้า หญิงคนนั้นน้ำตาไหนนองหน้าด้วยความเศร้าและความโกรธในเวลาเดียวกัน สายตาของเธอคนนั้นยังคงเด็ดเดี่ยวพร้อมสู้ไม่ถอย เธอคนนั้นดิ้นอย่างรุนแรงเพื่อให้หลุดพ้นจากพันธนาการแต่ก็ไร้ผล

แท้ที่จริงแล้วหญิงกลางคนวัยห้าสิบต้นๆคนนั้นก็คือเหมยนั่นเอง หลังจากที่เหมยแยกตัวกับแบงค์ในผับคืนนั้นเพื่อไปเข้าห้องน้ำ ก็มีลูกน้องของลุงคนนี้จับเธอโป๊ะยาสลบ ลุงคนนี้นั้นคือไอ้แดง ไอ้แดงนั้นจริงๆแล้วมีอายุมามากกว่าสามร้อยปีแล้วเหตุเพราะแกสลับร่างกับชายหนุ่มคนอื่นๆไปเรื่อยๆเพื่อต่ออายุไขของตัวเอง ลีลาสวาทของแกเรียกว่าช่ำชองมากกว่าสามร้อยปีเลยทีเดียว ไม่แปลกที่หญิงปริศนาที่อยู่ในร่างของเหมยจะติดใจรสควยขนาดนี้

หญิงปริศนานางนี้คือนางแพรวทอง นางแพรวทองนั้นเป็นนางบำเรอ(กระหรี่)นางหนึ่งมาตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น ลีลารับแขกของนางถือว่าสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่เย็ดเธอจนหลงหีหลงแตดไปตามๆกัน พอเริ่มอายุมากก็ขาดควยผู้ชายทำให้นางพยายามหาวิธีทำให้ตัวเองดูสาวอีกครั้งจนได้ไปพบกับไอ้แดง สุดท้ายกลายมาเป็นคู่สลับร่างแย่งชีวิตผู้อื่นเรื่อยมาจนมาถึงปัจจุบัน

โดยเหยื่อรายต่างๆแดงจะเลือกหาหญิงสาวหรือชายหนุ่มที่หน้าตาดีเป็นสำคัญ พอเลือกได้ก็จะยึดร่างนั้นแล้วใช้ชีวิตอยู่ในร่างนั้นถึงอายุ 50 ปี จากนั้นก็จะหาร่างใหม่เพื่อจะได้ไม่สลับร่างบ่อยเกินไปจนมีคนสงสัยได้ อย่างตอนนี้ที่ไอ้แดงได้เลือกเหมยเพื่อเป็นเหยื่อรายต่อไป

“ดิ้นไปก็ไร้ผล”
นางแพรวทองลุกขึ้นมาจากร่างของลุงแดง เผยให้เห็นรูปร่างเพรียวบางน่าสัมผัส เธอเดินส่ายสะโพกด้วยท่าทางยั่วสวาทชนิดที่ชายคนไหนเห็นคงอดรนทนไม่ไหว น้ำกามไหลเยิ้มลงมาเป็นทาง นางแพรวทองมาหาเหมยในร่างสาววัยห้าสิบปี เหมยเห็นลีลาท่าทางการเดินของตัวเองเป็นแบบนั้นยิ่งตอกย้ำชัดเจนว่านี่มันไม่ใช่ตัวเธอ ตัวเธอไม่ใช่คนที่เธอเห็นตรงหน้าอีกแล้ว นางแพรวทองเดินมาหยุดตรงหน้าเหมยก่อนจะค่อยๆเอาผ้าปิดปากออก

“อีเหี้ยย คืนร่างกูมานะ” เหมยสะบดด่าทอหยาบคายครั้งแรกในชีวิตทันทีที่ผ้าถูกถอดออก เธอไม่เคยรู้สึกโกรธใครขนาดนี้มาก่อน
“ทำใจนะน้อง พอดีว่าร่างแบบนี้...” นางแพรวทองพูดพลางลูบไล้ตามเรือนร่างตัวเอง ที่ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ “..พี่ชอบ ฮ่าๆๆ”

 


ปล. จะแต่งต่อก็ต้องเพิ่มตัวร้าย  ::HoHo:: มีไว้คอยขัดแข้งขัดขา แต่เสียวแน่นอนเนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 825
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 09:12:07 am »
โดนขโมยร่างเฉยเลยน้องเหมย สนุกล่ะแบบนี้ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ 1678405

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 132
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 09:21:54 am »
มิน่าล่ะในตอนที่แล้วเหมยดูแปลกๆ ที่แท้ก็โดนสลับร่างนี่เอง แล้วคราวนี่แบงค์ต้องไปเข้าอยู่ในร่างรันต่อไปใช่มั้ย

*

ออฟไลน์ anupan_2764

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 09:32:11 am »
กำลังคิดว่า เหมยแอบไปทำไรอยู่ถึงหายไปเลย
ได้คำตอบละ จะได้หายสงสัย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5095
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 09:34:33 am »
ลึกลับซับซ้อนกว่าที่คิด คงได้ตามกันยาวๆกว่าจะคืนร่างได้

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 09:36:26 am »
ขอบคุณครับ มีกี่กล่องละทีนี้ หุหุ

*

playnut

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 10:02:41 am »
ยอดเยี่ยมมากครับ  รอตอนต่อไปอยู่นะครับ  อยากเห็นพระเอกโดนรันเอา
*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1473
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 10:07:47 am »
เรื่องราวมันซับซ้อน ซ่อนเงี่ยนเข้าไปทุกขณะ แล้วเหมยจะได้ร่างคืนไหมครับท่าน

*

ออฟไลน์ Tour

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 10:08:47 am »
เขียนยาวๆ ไปเลยได้ไหมครับ สนุกมากเลยครับเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ zezebee12

 • Veteran Member
 • ******
 • 1640
 • 503
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 10:35:56 am »
รอตอนต่อไปครับ กำลังสนุก

*

ออฟไลน์ beelust

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 10:36:52 am »
มีตัวร้ายด้วย ::Evil::
เรื่องเข้มข้นขึ้นอีก

*

ออฟไลน์ boymm

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 11:46:51 am »
กำลังเข้มข้นเลยครับ ขอบคุณครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2272
 • 966
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 11:47:12 am »
สงสารเหมยจัง บานหมดแล้วน้องเหมย

*

ออฟไลน์ seasweed naja

 • Tiny Member
 • *
 • 6
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 11:54:05 am »
โอ้วว โคตรเซอไพรส์ เหมยโดนแย่งร่าง

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนห้า (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2017, 12:15:53 pm »
สู้ได้มั้ยนี่เจอของแข็งแล้วนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ