ไร้เดียงสา Part 14

ไร้เดียงสา Part 14

 • 85 ตอบ
 • 62228 อ่าน
*

ออฟไลน์ Doomha

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 511
  • ดูรายละเอียด
ไร้เดียงสา Part 14
« เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 02:54:55 pm »
 ::HeyHey::
มาช้ายังกับ Game Of Thrones  หายไปนาน วันนี้มาต่อสักที งานมันเยอะ เรื่องมันแยะ แหะๆ แต่ไม่เคยลืมพ้องเพื่อนที่คอยติดตามผลงาน  ขอบคุณ และขอบคุณอีกครั้ง กับทุกๆเสียงตอบรับและทุก Comment ขอรับ


 “ ซี๊ดดดดดด!!!อร๊ะๆๆๆๆๆๆ อู๊ยยยยส์ สุดยอดเลยอ่ะ   อู๊ยยยยส์” เสียงคุณแก้วดังขึ้นอย่างพึงพอใจ พร้อมส่ายสะโพกบดเข้ากับปลายจมูกและปากผมที่เบื้องล่างไปมาเวลาแบบนี้คงไม่ต้องมีใครมาสอนแล้วช่วงที่เธอเผลอตัวส่ายสะโพกบดโนนเนื้อเข้าริมฝีปากผมไปมา บางจังหวะมันไถลแรงคงเพราะอารมณ์เสียวที่ได้รับไปครูดโดนเข้ากับผ้าปิดตาของผม จนชายผ้ามันค่อยๆเลื่อนขึ้นจนเป็นช่องเล็กๆตรงโคนจมูก สามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องได้ลางๆ  ผมจึงอาศัยจังหวะนี้ค่อยๆเหลือกตาดูคุณหนูทั้งสองแบบพวกเธอไม่รู้ตัว อุ๊ยยยส์ อะไรกันนี่ คุณแก้ว เธอใส่ชุดนอนแบบคลุมยาวแบบสายเดี่ยว สีชมพู ปลายชายชุดถูกม้วนพับเหนือขึ้นไปกองอยู่บริเวณหน้าท้องน้อย จนเห็นก้อนสะโพกขาวๆลอยเด่นไปมา โคนท่อนขาที่เรียวเล็กอมชมพูเกร็งสั่นระริกไปมาคล่อมหัวผมหนีบแน่น  ใบหน้าที่หวานใส ชูเชิดหงายขึ้นไปมองบนเพดานห้อง พร้อมส่ายศรีษะไปมาเพื่อระบายความเสียวที่ได้รับผมยาวสยายถูกรวบเกล้าไว้ เป็นพุ่ม  ด้านล่างกลีบแคมและเนินเนื้อที่ขาวสะอาดตา ปกคลุมด้วยไรขนน้ำตาลอ่อนๆขึ้นเรียงเป็นระเบียบไม่ดกดำหนาจนเกินไป ช่วงหน้าท้องที่แบนเรียบไร้ไขมัน  และขาวเนียนกำลังส่ายเอวไปมา เพื่อบดตำแหน่งกลีบแคมเข้ากับริมฝีปากของผม  ผมเห็นแบบนี้เดชน้อยของผมกลับตื่นตัว กลับมาแข็งโปก สั่นงึกๆอยู่เบื้องล่างดั่งเดิมในทันที  ส่วนตัวคุณหนูฟางผมไม่สามารถมองเห็นได้เพราะโดนสะโพกของคุณแก้วบดบังลำตัวไว้

Part 14
   “ อ๊ะส์ๆๆ….ยะๆๆแย่แล้วววว!! อ๊ายยยย!!......” เสียงคุณแก้วหวีดร้องขึ้นจนดังไปทั่วห้อง เป็นเสียงที่แสดงถึงความสุขสุมที่ได้รับจาก ปากและปลายลิ้นสากๆของผม เธอแอ่นเอวที่คอดกิ่วขึ้นตั้งตรง ใบหน้าที่ขาวผ่องและสวยงามเชิดชูเหงนหน้าขึ้นด้านบนจนสุดหล้า ปลายนิ้วมือทั้งสองของเธอตะปบคว้าหมับมาที่เส้นผมบนหัวของผม พร้อมแรงจิกเกร็งลงหนังหัวจากเล็บทั้งสิบ แบบลืมตัวจนผมรู้สึกเจ็บแปร๊บบ สะโพกที่เคลื่อนไหวอยู่บนใบหน้าของผมหยุดการเคลื่อนไหวทันที แต่กลับแสดงออกเป็นอาการเกร็งสั่น ไปทั่วร่างเน้นทิ้งน้ำหนักตัวกดกลีบแคมเข้าหาริมฝีปากของผมด้านล่าง และร่างที่สั่นกระตุกเหมือนคนโดนไฟช๊อต เข้ามาแทน สองขาที่อ้าคล่อมหัวของผมหนีบแน่นเข้าหากันจนชิด    น้ำหวานบริเวณรูสวาทของคุณแก้วเอ่อล้นออกมาดั่งเขื่อนแตก ผสมปนเปไปกับน้ำลายของผมจนไหลล้นออกทางมุมปากของผมเป็นทางยาว ผมรู้ได้ทันทีว่าตอนนี้คุณแก้วได้ขึ้นสวรรค์ด้วยปลายลิ้นชิวหาของผมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ผมยังเร่งระรัวปลายลิ้นตวัดเลียรอบบริเวณติ่งเสียวอยู่แบบต่อเนื่องเพื่อต้องการขับน้ำหวานที่มีอยู่ภายในของเธอให้ออกมาจนหยดสุดท้าย
   “ อร๊ายยยยส์…ซี๊ดดดส์ พี่เดช…….พะๆๆพอกอ่นน  แก้วไม่ไหวแล้ววววว” แม้เธอจะถึงจุดสุดยอดบนสวรรค์ไปแล้วแต่เมื่อเจอฤทธ์ปลายลิ้นของผมที่ยังเร่งรัวตวัดครอบงับกับติ่งเสียว ถึงกับออกอาการร่างกายเริ่มรับกับความรู้สึกสุดๆแบบนี้ไม่ไหวอีกแล้ว  คุณแก้วถึงกับรีบดันสะโพกตัวเองขึ้นให้พ้นจากปากของผม แล้วตวัดขาที่คล่อมหัวผมออกแล้วมานั่งพับเพียบ หอบหายใจแรงๆ ทำตาปรือเหมือนคนเมา อยู่ข้างๆเตียง จนผมรู้สึกเสียดายเหมือนยังทำงานค้างคาอยู่ไม่เสร็จ
   “อ่าวว ยัยแก้วว จะพอแล้วหรอ”เสียงคุณหนูฟางเอ่ยขึ้นพร้อมหัวเราะเบาๆ
   “ โถ่ แก…ใจเราจะขาดเสียก่อนอ่ะดิ ไม่ไหวๆ ห้องมันหมุนติ้วๆ มันแปร๊บบขึ้นมาที่สมองเลยอ่ะ ขืนปล่อยให้พี่เดชทำต่อเรามีหวัง ขาดใจตายแน่ๆ” คุณแก้วเอ่ยแบบอายๆก้มหน้างุดๆ
   “’งั้นแปลว่าแกจะพอแค่นี้น่ะหรอ”เสียงคุณหนูฟางถามเพราะความสงสัยเพราะเห็นเพื่อนเธอก็ดูเหมือนมีความสุขกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ แต่กลับต้องการหยุดแค่นี้
   “ อืมม ก็…มัน ไม่ไหวอ่ะ เราหายใจไม่ทัน มันคล้ายจะเป็นลมอ่ะ วันนี้พอแค่นี้ก่อนก็แล้วกันนะ” เสียงคุณแก้วเอ่ยบอกเพื่อนแบบหอบๆ แต่มันทำให้หัวใจผมสลาย ผมยังคงเสียดาย อยากที่จะหาความสุขจากตัวของสองสาวให้มากกว่านี้อีกสักหน่อย ดูคุณหนูฟางก็พอจะเข้าใจเพื่อนเพราะเธอก็เคยถึงจุดสุดยอดแบบนี้มาแล้วเหมือนกันและจำมันได้ดี จะว่าทรมานก็ใช่ แต่จะว่าสุขสุดๆก็ไม่เชิง แต่คุณฟางจะบอกเพื่อนได้อย่างไรว่า ความสุขที่ได้รับเมื่อครู่มันเทียบไม่ได้เลยกับความสุขที่เธอเคยได้รับครั้งอยู่หัวหิน มันรุนแรงกว่าเป็นร้อยเท่า คุณหนูก็เพียงโอนอ่อนตามใจเพื่อนของเธอไปก่อน
   “อืมม งั้นตามใจล่ะกัน เอ๊า มาช่วยกันแก้มัดพี่เดช จะได้ให้พี่เขาไปพักผ่อน” เสียงคุณหนูฟางเอ่ยบอกเพื่อน ทั้งคู่ช่วยกันแก้มัดผ้าตรงข้อมือของผม แต่ยังไม่แกะผ้าปิดตาออกเพราะพวกเธอยังคงเขินอายหากให้ผมเห็นพวกเธอ
   “พี่เดช  เดินระวังนะค่ะ ออกนอกประตูไปแล้วค่อยแกะผ้าปิดตาออก นะค่ะ” คุณแก้วเอ่ยย้ำ แต่หารู้ไม่ผมน่ะเห็นพวกเธอทั้งสองชัดเจนจนถึงไหนต่อไหนแล้ว ตั้งแต่ผ้ามันเคลื่อนออกจากตาตอนอยู่บนเตียง ผมก็ทำเป็นแกล้งเดินคลำชนโน่นชนนี่แบบคนมองไม่เห็นไปเรื่อย จนมาถึงหน้าประตูห้องนอน ผมยังคิดว่าคืนนี้จะพอแค่นี้หรอเสียดายจริงๆ ไอ้เดชเอ๊ยย คิดสิ คิด ว่าจะทำไง…
    “ โอ๊ยยย!!อู๊ยยยส์….”ผมทำเสียงเจ็บเบาๆให้คุณหนูได้ยินตอนที่กำลังจะเปิดประตูก้าวออกไป ทำตัวงอ มือกุมไปที่หว่างขา จนคุณหนูฟาง ตกใจ รีบเดินเข้ามาประคองแขนผมไว้
   “ พี่เดชเป็นอะไรค่ะ เจ็บอะไรตรงไหน” คุณหนูถามด้วยอาการเป็นห่วง แต่เธอคงสังเกตเห็นผมใช้มือกุมไปที่หว่างขา ผมแอบเห็นเธอแก้มแดงขึ้นมาระเรื่อ คงพอจะเดาออกว่าผมเจ็บอะไรตรงไหน
   “ พี่เดช เจ็บตรงนั้นหรอ??.” เสียงคุณแก้วเอ่ยขึ้น หลังจากทั้งคู่ค่อยๆประคองผมให้กลับมานั่งลงที่ปลายเตียงอีกครั้งทั้งๆที่มีผ้าปิดตาผมอยู่
   “เอ่อ…..คะ..ครับ …มันเจ็บแปร๊บๆ.” ผมแกล้งบอกไปดูคุณหนูทั้งสองจะทำหน้าตกใจผมเลยต้องเติมเชื้อไฟไปอีกสักหน่อย
   “คือ ..ผมไม่กล้าบอกอ่ะครับ คือ...” ผมอ้ำอึ้งๆ
   “ มันเป็นยังไงค่ะพี่เดช พวกเราทำให้พี่เดชเจ็บหรือเปล่า …เนี้ยย แย่เลย ยัยฟาง  เพราะแกแท้ๆ ดูสิ คิดเล่นอะไรพิเรน พี่เดชเจ็บจะแย่อยู่แล้ว”คุณแก้วกล่าวโทษเพื่อนทันที
   “อ่าวว ยัยแก้ว ก็เราทั้งคู่นั่นแหละ เธอนี่… ดูสิ ทำไงล่ะทีนี่”คุณฟางเอ่ยด้วยเสียงงอน น้อยใจที่เพื่อนโยนความผิดให้ พร้อมทำหน้าหงอยๆ ดูแล้วน่ารักไปอีกแบบ
   “ เอ่อ มันไม่ใช่ความผิดคุณหนูหรอกครับ มันเพราะตัวผมเองเหละ อู๊ยยยยย !! “ผมแกล้งทิ้งประเด็นไว้ให้สงสัย
   “ อ่าวว มันเป็นยังไงอ่ะพี่เดชพี่เดชบอกอาการมาสิค่ะ เผื่อเดี๋ยวฟางกับแก้วอาจออกไปซื้อยามาให้”  คุณฟางเอ่ยขึ้น
   “อู๊ยยยย! มันไม่ต้องใช้ยาหรอกครับ แค่…เอ่ออออ…...”ผมแกล้งหยุดไว้แค่นั้น
   “แค่อะไรค่ะ??.”คุณแก้วรีบถามด้วยความเป็นห่วง
   “ ก็แค่…มันมีน้ำ…เอ่อ น้ำ ที่คุณแก้วกลืนไปน่ะครับ มันออกไม่หมด แล้วมันไปค้างที่ตรงนั้นข้างใน “ผมนิ่งชั่วครู่ สังเกตุดูคุณแก้วเธอจะหน้าแดงขึ้นมาทันทีเพราะความเขิน
   “ อ่าว แล้วทีนี้จะทำไงล่ะค่ะ”คุณหนูฟางเอ่ยถามเพราะความสงสัย
   “ คือ ..ผมต้องเอาน้ำจากข้างในท่อออกให้หมดน่ะครับ ไม่งั้นมันจะเน่า เสีย และทำลายเนื้อส่วนนั้น ผมแย่แน่ๆ”ผมเอ่ยออกไป
   “ อ่าว หรอค่ะ แล้ว ….งั้น ก็ต้องทำแบบเมื่อกี้อีกหรอค่ะ อี๊!!!!ไม่เอาอ่ะ  ไม่เอา เข็ดแล้วอ่ะ ยัยฟางแกเป็นคนต้นคิด แกทำให้พี่เดชเลย” คุณแก้ว โยนให้เพื่อนทันที
   “ อะไรกันยัยแก้ว ก็เพราะเธอนั้นแหละ น้ำข้างในพี่เขาเลยออกมาไม่หมด ทีนี้จะทำไงล่ะ อะไรๆก็โยนมาให้เรา เชอะ!! “คุณหนูฟางเอ่ยแบบคิดไม่ตก พร้อมแสดงอาการงอนเพื่อนรักตัวเองเข้าให้แล้ว
   “อู๊ยยยยย เจ็บๆๆ คุณหนูไม่ต้องโทษกันหรอกครับ น้ำของผมจะใช้ปากแบบเดิมคงไม่ออกมาแล้วล่ะครับเพราะมันเป็นน้ำค้างในท่อข้างใน ต้องหาอะไรทำให้ถูกกระตุ้นให้มากกว่าปากน่ะครับ “ ผมเอ่ย
   .” แล้วที่พี่เดชว่าต้องกระตุ้นให้มากกว่าเดิม คืออะไรค่ะ” คุณแก้วเอ่ยถามเพราะความสงสัย
   “ คือ อย่าว่าอย่างโน้นอย่างนี้เลยนะครับ คือ มันต้องใช้ ตรงนั้นของผม ไปสำผัสและถูนวดตรงนั้นของอีกฝ่ายเพื่อให้น้ำของอีกคนมาเคลือบชโลม และซึมเข้าไปในท่อแล้วเดี๋ยวมันจะถูกขับออกมาเองจนหมดอ่ะครับ “ ผมทำเป็นพูดให้ดูมีหลักการ ดูคุณหนูทั้งสองทำหน้า งงๆ ปนตกใจ  มองหน้ากันเลิกลั่ก
   “ แกเลย ยัยฟาง รับผิดชอบเลย ฉันไม่เกี่ยว”คุณแก้วโบ๊ยให้เพื่อนทันที เมื่อรู้ว่าต้องใช้ส่วนของผู้หญิงตรงนั้นไปโดน สัมผัสกับเจ้ามหึมาใหญ่โตของผมคุณแก้วถึงกับเครียดทันที
   “คุณหนู ไม่ต้องช่วยผมก็ได้ครับ เดี๋ยวผมทนเจ็บไปก่อน ชั่งมันเถอะครับ”ผมแกล้งเอ่ยแบบน้อยใจพร้อมทำเสียงแบบหดหู่ ถอนหายใจยาวๆเฮือกใหญ่ คุณหนูทั้งสองนิ่งเงียบไปสักพักเหมือนกำลังใช้ความคิดแล้วทั้งคู่ก็เดินออกจากห้องนอนไปคุยกันเบาๆด้านนอก ประตูเสียงเหมือนคุณหนูสองคน จะเล่นเป้ายิ้งฉุบกันว่าใครจะแพ้  ชั่วครู่คุณหนูทั้งสองก็กลับเข้ามา ผมยังคงแกล้งนั่งนิ่งมือกุมไปที่หว่างขา ทำสีหน้าเหมือนคนเจ็บให้ดูน่าสงสาร
   “ อืมม พี่เดชค่ะ งั้นเอาแบบนี้ เราจะมัดพี่เดชแบบเดิมก็กลัวว่าอาจทำให้พี่เดชเจ็บขึ้นกว่าเดิมอีก เอาเป็นว่าพี่เดชจัดการเองดีกว่าค่ะ ฟางตกลงกับยัยแก้วแล้ว  ให้พี่เดชใช้ตรงนั้น มาสำผัสกับของฟางได้ แต่มีข้อแม้ห้ามล่วงเกินนอกเหนือกว่าที่สำผัสภายนอกเด็ดขาดนะค่ะ และ ฟางจะขอปิดไฟด้วย และอีกอย่างฟางจะให้ยัยแก้วอยู่เป็นเพื่อนกับฟางตลอดเวลาด้วยค่ะเพื่อความสบายใจของฟาง“คุณหนูฟางเอ่ยแบบเบาๆปนอายเขินที่ต้องอนุญาตในสิ่งที่น่าอายแบบนี้ ใบหน้าแดงระเรื่อ ก้มหน้าตลอดเวลา  แต่ผมเชื่อในใจคุณหนูคงเต้นไม่เป็นจังหวะแน่ๆ เพราะเธอเคยโดนมากกว่าสำผัสมาแล้ว ครั้งนี้อาจทำให้คุณหนูหวนลำรึกถึงความรู้สึกเก่าๆก็เป็นได้ใครจะรู้  คุณแก้วจัดแจงนั่งลงบนโซฟาตัวใหญ่ข้างเตียง โดยที่ผมยังมีผ้าผูกตาติดอยู่ เพราะคุณฟางยังมีข้อแม้ห้ามถอดผ้าปิดตาออกด้วยเพราะเธอยังคงอายอยู่  ผมเลยแกล้งตีบทคนมองอะรไม่เห็นต่อไป  คุณหนูฟางเธอเดินไปปิดไฟจนห้องมืดสนิทแล้วก้าวขึ้นไปนั่งบนเตียงจนผมรู้สึกถึงเตียงที่ยวบลงข้างๆเธอใช้มือดึงผ้าห่มผืนใหญ่ขึ้นมาคลุมร่างกายเธอจนมิดไปถึงต้นคอ แล้วเอนตัวลงนอน กึ่งกลางเตียงที่หนานุ่มภายในห้องตอนนี้มีแต่ความเงียบปกคลุมแทบจะได้ยินเสียงของหัวใจที่เต้นของผม
   “ ยัยฟาง แกแน่ใจนะ ว่าไว้ใจพี่เดชได้อ่ะ เดี๋ยวเขาปล้ำแกจะลำบากนะ” เสียงคุณแก้วเอ่ยขึ้นทำลายความเงียบ
   “ เอ่อ …หากคุณหนูไม่สะดวก ลำบากใจที่จะช่วยผม ก็ไม่ต้องก็ได้นะครับ” ผมเอ่ยขึ้น ทำคอตก
   “ไม่หรอกค่ะ ฟางไว้ใจพี่เดช … เริ่มเถอะค่ะ  จะได้จบไวๆ พี่เดชจะได้หายปวดตรงนั้น” คุณหนูเอ่ยขึ้นพร้อมเสียงที่สั่นๆเหมือนคนตื่นเต้นอะไรมากๆ  ตอนนี้ทั้งห้องมืดสนิท แต่ก็พอเห็นเป็นเงาลางๆได้  ผมหมุนตัวคลานขึ้นไปที่จุดกลางเตียงช้าๆ จนเตียงไหวยวบยาบตามน้ำหนักตัวของผม เสียงแอร์ภายในห้องนอนทำงานเบาๆพ่นไอเย็นฉ่ำไปทั่วห้อง ผมดึงผ้าห่มด้านข้างเผยอขึ้นแล้วค่อยๆสอดตัวลงไปอยู่ใต้ผ้าผืนหนา ข้างๆกายคุณหนูฟาง จนผมสำผัสได้ถึงไออุ่นๆ ที่ออกมาจากร่างกายคุณหนูใต้ผ้าห่ม ใจผมเต้นระรัว ราวกลองรบ ที่ผมจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคุณหนูฟางอีกครั้ง  และครั้งนี้เพิ่มเติมที่มีคนนั่งดูอีกเสียด้วย มันช่างตื่นเต้นดีจริงๆ ใต้ผ้าห่มผมใช้มือปลดกางเกงตัวเก่งของผมออกทางปลายเท้าพร้อมกางเกงในในทีเดียว แล้วโยนไปข้างๆเตียง คุณหนูนอนนิ่งอยู่ข้างๆ มือทั้งสองกุมแน่นที่ชายผ้าห่มบริเวณต้นลำคอ  ผมถดตัวเองเลื่อนลงต่ำแล้วดึงผ้าหห่มขึ้นมาจนชายผ้าปกคลุมมามิดหัวไหล่ทั้งสองของผม เอี่ยวตัวเอนไปทางคุณหนูมือข้างซ้ายผมตวัดวางลงบนหน้าท้องของเธอที่แบนราบเบาๆด้านนอกเนื้อผ้าชุดนอนขวางกั้นอีกชั้น จนเจ้าของร่างมีอาการสะดุ้งเบาๆที่โดนสำผัส   พร้อมคลึงเบาๆบริเวณหน้าท้องน้อยภายใต้ผ้าห่ม
   “ อืมมมม..พี่เดช ..รีบๆเถอะค่ะ อย่ารังแกฟางตรงอื่นสิค่ะ”คุณหนูเอ่ยเบาๆแทบกระซิบอาจกลัวเพื่อนเธอได้ยินก็เป็นได้   ผมจึงค่อยๆยันตัวเองขึ้น ใช้มือทั้งสองยันพื้นที่นอนไว้ แล้วแทรกลำตัวเข้าระหว่างขาทั้งสองข้างของคุณหนู ดูเธอจะมีอาการสั่นๆเบาๆเป็นระยะๆตลอดเวลา เมื่อผมขยับอยู่บนแล้วต้นขาทั้งสองข้างของผมที่อยู่หว่างกลางลำตัวเธอค่อยๆใช้หัวเข่าของตัวเองดันแบะเรียวขาของคุณหนูให้อ้าออกช้าๆ และใช้มือยกโคนขาที่นุ่มทั้งสองวางไว้บนต้นขาของผม แม้จะมีอาการเกร็งขืนบ้าง แต่ก็ไม่มาก จะมีก็แต่การสั่นของร่างกายเธอที่เหมือนคนเจออาการหนาวจัดอยู่ตลอดเวลา ผมคาดว่าชุดนอนแบบกระโปรงของคุณหนูตอนนี้คงร่นเลื่อนขึ้นมาเหนือสะโพกแล้วแน่ๆ เพราะโคนขาผมสำผัสได้ถึงผิวเนื้อที่เนียนนุ่มของโคนขาอ่อนของคุณหนูฟางวางพาดอยู่ทั้งสองข้าง  ผมขยับตัวเลื่อนขึ้นเบาๆจนเดชน้อยสำผัสโดนจุดกึ่งกลางลำตัวของคุณหนู
   “ อืมมมม...”เสียงครางเบาๆในลำคอคุณหนูดังขึ้นเบาๆ เมื่อโดนสำผัส
   “ เอ่อ คุณหนู ไม่ถอดดกางเกงในออกหรือครับ” ผมก้มหน้าลงแล้วเอ่ยเบาๆแทบกระซิบข้างๆใบหูจนผมได้กลิ่นหอมจากไรผมอ่อนๆมากระทบจมูก
   “ เอ่อ…ค่ะ ก็พี่เดชยกขาฟางแบบนี้ฟางจะถอดยังไงล่ะค่ะ” คุณหนูเอ่ยเสียงสั่นอายๆเบาๆ
   “จริงสิ โทษทีครับ ผมลืมไป “ ผมยันตัวเองขึ้น ให้คุณหนูเธอใช้มือทั้งสองข้างยกขาตัวเองแล้วปลดกางเกงในใต้ผ้าห่มออก  แล้วซุกวางไว้ข้างๆลำตัวใต้ผ้าห่ม ผมจัดแจงวางโคนขาคุณหนูพาดกับต้นขาผมอีกครั้ง เมื่อผมเลื่อนตัวขึ้นไป คราวนี้เดชน้อยของผมชนเบาๆเข้ากับเนินน้อยจังๆแบบแนบเนื้อ
   “ อุ๊ยย!!.”คุณหนูอุทานและสะดุ้งตัว เมื่อเจอหัวท่อนลำทิ่มสำผัสไปโดนเนินอูมด้านล่าง เธอรีบใช้มือทั้งสองคว้าชายผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวผมที่อยู่ด้านบน จนเกือบมิดหัวผมด้วยความเขินอายพร้อมจิกชายผ้าแน่นด้วยมือทั้งสอง ผมค่อยๆโน้มตัวลงช้าๆ ใช้ข้อศอกยันพื้นฟูกที่นอนจนทำให้ระดับใบหน้าของผมห่างเพียงแค่ฝ่ามือจากใบหน้าคุณหนู ที่ตอนนี้เธอเอียงหน้าหลบพร้อมหลับตาเม้มแน่น
   “แก ยัยฟางเป็นไรป่าวว พี่เดชห้ามทำนอกเหนือเงื่อนไขกับเพื่อนแก้วนะ” เสียงคุณแก้วดังขึ้นบนโซฟาจากข้างเตียงเนื่องจากไม่สามารถเห็นเพื่อนได้ในความมืดแถมมีผ้าห่มปกคลุมจนมิดอีกชั้น จึงเกิดอาการเป็นห่วงขึ้นมา
   “ มะๆไม่หรอกแก้ว “ คุณหนูฟางกล่าวกับเพื่อนตอบกลับไป แบบเสียงสั่นๆกลัวๆ ผมเองสำผัสถึงเสียงลมหายใจของคุณหนูดังเบาๆฟืดฟาดๆ บริเวณปลายจมูก แค่นี้ผมก็รู้ว่าเธอเริ่มรู้สึกอึดอัดกับความรู้สึกที่ได้รับ  ผมใช้มือข้างหนึ่งลดต่ำลงไปช่วงล่างคว้าจับเดชน้อยที่ตอนนี้แข็งปานท่อนไม้ พงกหัวงึกๆด้านล่าง ปริ้นปลายหัวถอกออกคลึงปลายหัวบานเบาๆให้น้ำคาวที่เยิ้มปริ่มปลายลำมาชโลมไปทั่วปลายบาน แล้วแอ่นสะโพกใช้ปลายหัวมนแซะเบาๆไปมาที่เนินเนื้อโดยใช้มือที่กำแน่นท่อนลำไว้เป็นผู้นำทาง
   “ อึ๊ยยยส์….” เสียงเบาๆดังขึ้นในลำคอที่สั่นไหวระริก  เมื่อผมใช้หัวบานแซะลากถูไปตามร่องเนื้อแคมด้านในช้าๆ  พร้อมเน้นขยี้ปลายหัวให้บี้กับติ่งน้อยที่เหนือแคมด้านบนเบาๆ  แล้วลากปลายหัวลงต่ำครูดกับผนังแคมด้านในเบาๆลงมาจนถึงฝีเย็บด้านล่าง แล้วลากเน้นๆขึ้นไปใหม่จนกลีบแคมทั้งสองข้างแบะอ้าออก คาบอมปลายบานตามแรงเคล้นคลึง
   “อู๊ยยส์…ซี๊ดดดด” เสียงคุณหนูฟาง ดังเบาๆ พร้อมเสียงกัดฟันกรอดๆจนได้ยินถนัด ใบหน้ายังคงเอียงไปด้านข้างนิ่ง ปลายเล็บทั้งสองข้างจิกแน่นกับชายผ้าห่มจนแทบขาดติดมือเสียให้ได้  จนผมรู้สึกถึงเริ่มมีน้ำหล่อลื่นผุดเอ่อออกมาจากซอกแคมด้านใน ชโลมบริเวณปลายหัวบานของผมจนลื่นขึ้นเรื่อยๆ ท่อนขาของคุณหนูที่วางพาดต้นขาผมมีอาการสั่นเป็นระยะๆ และจะกระตุกสะโพกไหวเบาๆทุกครั้งที่ผมแกล้งใช้หัวบานไปเขี่ยโดนติ่งเสียว พร้อมขยี้เบาๆ  พร้อมเหมือนจะพยายามหุบขาเข้าตลอดเวลาเพราะความรู้สึกเสียวที่เกิดขึ้น
   “คุณหนูครับ …อ้าออกอีกนิดสิครับ ผมจะได้ถนัดๆ ไม่งั้นเดี๋ยวมันจะช้าไปนะครับ” ผมก้มลงเอ่ยใบๆข้างใบหูของเธอ พร้อมแกล้งพ่นลมหายใจอุ่นๆเข้าไปในรูหู จนเนื้อกายเธอสั่นไหวระริก พร้อมห่อไหล่ย่น
   “ อรึ๊ยยย!!!.” เสียงแหบพร่าดังขึ้น พร้อมท่อนขาเรียวด้านล่างค่อยๆกางออกจนกว้างอย่างช้าๆจนท่อนโคนขาเธอแทบจะเป็นแนวขนานกับที่นอน มันจึงทำให้กลีบแคมเผยอ ออกแบะชัดเจนขึ้น  ผมจัดการใช้ปลายหัวบาน แทรกชอนไชกระแซะถูไปตามผนังเนื้ออ่อนสดด้านใน ครูดไปมาเบาๆจนเยิ้มละเลงติดปลายหัว แล้วมาหยุดปลายหัวบริเวณปากรูถ้ำที่ตีบตันที่ตอนนี้กำลังเร่งขับน้ำหวานออกมาเอ่อล้นไปทั่วปากทางเข้า ผมใช้มือกดให้ปลายบานมันถูวนไปมาบริเวณปากทางเข้าช้าๆ เสยงัดปลายเบาๆขึ้นลง จนได้ยินเสียง แจ๊ะๆๆๆๆ เบาๆภายใต้ผ้าห่ม
   “อู๊ยยยส์…ซี๊ดดดด…..”เสียงแหบพร่าของคุณหนูฟางดังขึ้นเป็นระยะๆ พร้อมอาการเริ่มส่ายสะโพกไปมา ใต้ผ้าห่ม บางจังหวะผมรู้สึกว่าคุณหนูเธอเด้งยกสะโพกขึ้นรับปลายท่อนลำแบบไม่รู้ตัวเบาๆ เหมือนต้องการให้ปลายท่อนลำของผมทิ่มครูดโดนจุดที่เธอต้องการให้ถนัดและชัดเจนขึ้น ผมหันหน้าไปมองทางคุณแก้วที่โซฟาด้านข้าง มันมืดมิดเห็นแค่เงาลางๆ เธอยังคงนั่งนิ่งในความมืดหันมาทางเตียง  เหมือนต้องการตั้งใจฟังอะไรบางอย่าง   ผมหันกลับไปแอบมองคุณหนูฟางเบื้องล่างอีกครั้งที่ตอนนี้เธอเอาแต่หลับตาพริ้ม เบี่ยงใบหน้าที่สวยหวานเอียงไปด้านข้าง  ผมค่อยๆเลื่อนใบหน้าก้มลงช้าๆจนลมหายใจอุ่นๆพ่นรดไปที่บริเวณซอกคอหอมๆของคุณหนู ร่างกายคุณหนูสั่นสะท้านไปทั่วร่าง ไหล่ห่อขึ้นเกร็ง  ปลายจมูกผมแตะสำผัสไปที่ซอกคอนุ่มๆสัมผัสเข้ากับผิวเนื้อที่เนียน  สูดดมความหอมอ่อนๆ
   “ อรึ๊ยยย…..”เสียงคุณหนูครางออกมาจากลำคอ เมื่อผมแอบประกบริมฝีปากลงไปที่ผิวเนื้อซอกคอของเธอ พร้อมส่งปลายลิ้นลากดุนเบาๆไปมา พร้อมใช้ปากดูดผิวเนื้อจนรั้งขึ้นมาตามแรงดูด ไล่ขึ้นไปเรื่อยๆใต้หลังใบหู พร้อมแยงปลายลิ้นแหย่ลงเข้าไปในรูหูที่เล็กน่ารัก จนริมฝีปากบางๆของเธอถึงกับอ้าปากค้างพร้อมเกิดอาการเกร็งทั่วร่าง  มืออีกข้างของผมที่ใช้ข้อศอกยันพื้นที่นอนไว้ อุ้งมือผมลูบไล้ไปมาบริเวณต้นแขนของเธอใต้ผ้าห่มเบาๆเนิบๆ  พร้อมลดตำแหน่งปลายนิ้วลงมาเรื่อยๆจนถึงเนินหน้าอก  คุณหนูเหมือนจะแอ่นหน้าอกขึ้นเล็กน้อยแบบไม่รู้ตัว ปลายนิ้วโป้มือผมลดระดับลงมาเรื่อยๆพร้อมกับการคลึงไปมาจนไล้วนมาถึงตำแหน่งปลายยอดทรวงอก ที่มีเสื้อนอน และบราตัวบางกั้นขวางอยู่  ผมคลึงปลายนิ้วเบาๆในจุดที่คิดว่าน่าจะเป็นปลายยอดเม็ดทับทิม จนรู้สึกว่ามันค่อยๆบวมเป่งขึ้นมาสู้รับการปลายนิ้วมือผมแข็งเป็นไต จนสำผัสได้
   “อรึ๊ยยย….อ่ะส์สส” คุณหนูครางเบาๆเหมือนพยายามเก็บเสียงไม่ให้ดังออกมาอาจเพราะกลัวเพื่อนเธอจะได้ยินพร้อมแอ่นหน้าอกเชิดขึ้นรับการคลึงจากปลายนิ้วมือผมใต้ผ้าห่ม  ผมค่อยๆลดใบหน้าผลุบลงมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มช้าๆ จนมิด คุณหนูเธอรีบดึงชายผ้าห่มขึ้นมาปิดแน่นเสมอชายคางของเธอ มือทั้งสองจิกเกร็งที่ชายผ้าแน่น ริมฝีปากบางๆคาบกัดไปที่ชายผ้าห่มแน่นเพื่อปิดบังเสียงครางที่รอดออกมา  คราวนี้ทั้งตัวผมมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มแล้ว ผมใช้มือค่อยๆเลิกชายเสื้อชุดนอนแบบคลุมของคุณหนูขึ้นมาทางด้านบน ช้าๆจนชายเสื้อมันพ้นเลยเนินหน้าอกทั้งสองข้าง  กลิ่นเนื้อที่หอมกรุ่น แบบกลิ่นสาบสาวลอยเข้ามาประทะเข้าที่ปลายจมูกของผม  ปลายนิ้วผมแตะขอบบราด้านล่างค่อยๆเลิกขึ้นมาเหนือก้อนเนื้อที่ขนาดกำลังพอดีช้าๆ
   “ ยะๆอย่าค่ะ ..พี่เดช…..”คุณหนูเอ่ยเบาๆได้สติกลับมาในความมืด มือเล็กๆของเธอมุดเข้ามาจับข้อมือผมขืนไว้แน่น เหมือนไม่ต้องการให้ผมล่วงเกินเธอมากกว่านี้  ผมก็ไม่ฝืนครับ ค้างเติ่งขอบบราไว้อย่างนั้นที่กลางเต้า แต่ปลายจมูกของผมลดต่ำลงพร้อมห่อลิ้นจนแข็งเลียไปรอบๆฐานด้านล่างทรวงอกแทน จนมือที่คอยจับข้อมือผมนั้นมีอาการอ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด  ผมใช้ปลายลิ้นไล้เลียแซะไปทั่วฐานทรวงด้านล่างช้าๆทั้งสองเต้า เมื่อผมเห็นว่ามือที่เล็กๆนุ่มๆที่คอยจับข้อมือของผมไม่มีแรงขืนแล้ว จึงค่อยๆเลื่อนปลายนิ้วเลิกชุดชั้นในตัวน้อยขึ้นมาด้านบนแบบช้าๆ โดยใช้ปลายลิ้นของผมแซะชอนไชตามขึ้นมาแบบติดๆ
   “ อร๊ายยยย….อรึยยยย...” เสียงคุณหนูครางออกมาพร้อมปากกัดคาบแน่นไปที่ชายผ้าห่มอีกครั้ง  เมื่อปลายลิ้นของผมสำผัสโดนเข้ากับยอดเม็ดทับทิมบน ยอดปลายทรวง มือที่คอยจับข้อมือผมไว้รีบถดขึ้นมาจับที่ชายผ้าห่มด้านบนทั้งสองข้างแน่นเหมือนเดิม  ผมได้ใจรีบปริ้นบราตัวน้อยขึ้นไปกองเหนือทรวงอกที่ตอนนี้แข็ง หยุ่น เป็นก้อนเนื้อโผล่ขึ้นมาแบบเต็มๆใบ พร้อมประกบครอบปากเข้าไปที่ปลายยอดทรวง พร้อมทั้งดูด ดุนด้วยปลายลิ้น
   “จ๊วบบๆๆๆแพล๊บบบบ”เสียงดูดก้อนเนื้อใต้ผ้าห่มดังขึ้นเป็นระยะๆ พร้อมอาการแอ่นหน้าอกเด้งสวนขึ้นไปมา ด้านล่างของผมยังคงใช้ปลายหัวบานแซะไปทั่วร่องแคมด้านใน เกลี่ยไปโดยรอบ เน้นให้บดขยี้ไปที่ติ่งเสียวที่ตอนนี้ยื่นปริ้นออกมาบวมเป่งเหนือปากแคม
   “ อร๊าาาาาซ์ซ์……..ซี๊ดดดดส์” เสียงครางดังขึ้นเป็นระยะ ด้านล่างสะโพกคุณหนูเริ่มแอ่นเด้งสวนรับการบดขยี้จากปลายหัวบานถี่ขึ้น ผมแกล้งใช้ปลายหัวบานลากไปอุดคาอยู่บริเวณปากทางเข้าเบาๆ พร้อมใช้มือคอยจับดัดท่อนลำให้แอ่นตั้งตรง ให้ปลายหัวปริ้น ขยี้ และดุน ไปมาบริเวณปากรูทางเข้าที่ตีบตัน เน้นขึ้น 
   “ อรึ๊ยยยยย!!!!.......พะๆๆพี่เดชขาาาาา” คุณหนูครางพร้อมกัดแน่นกับชายผ้าห่ม เรียกชื่อผมออกมาแบบอารมณ์ครุกกรุ่น เสียงแหบแห้งปนเซ็กซี่ดังลอยเข้ามาให้ผมได้ยินใต้ผ้าห่ม ทั้งด้านบนและด้านล่างตอนนี้ผมเร่งแสดงฝีมืออย่างเต็มที่หวังให้คุณหนูติดใจในรสกามที่ปรนเปรอให้
   “ พี่เดช ใกล้หายเจ็บยังอ่ะ ยัยฟางมันเหมือนจะแย่แล้วนะ เสียงมันทรมานจะแย่แล้ว”เสียงเบาๆของคุณแก้วดังขึ้นจากข้างเตียง ถึงแม้เธอไม่เห็นอะไรที่เกิดขึ้นใต้ผ้าห่มผืนหนา แต่เธอก็คงคาดเดาเอาจากเสียงกระเซ่าของเพื่อนเธอได้ ที่แม้คุณหนูจะพยายามกัดผ้าปกปิดเสียงครางแต่ก็ยังแว่วดังออกมาจากไรฟันให้เพื่อนเธอได้ยิน ผสมกับความเงียบภายในห้องด้วยอาจทำให้ได้ยินเสียงอะไรชัดเจนยิ่งขึ้น
   “ ยะ ๆยังครับ อีกครู่เดียวครับ ใกล้แล้วครับ “ ผมตอบกลับไปใต้ผ้าห่มขณะที่ปากผมกำลังงับดูดยอดเม็ดทับทิมด้วยความเอร็ดอร่อย  จนน้ำลายไหลเปรอะไปทั่วก้อนทรวงอก มันนุ่มหยุ่น เด้งสู้มือ  ไม่เหลวเละเหมือนกับสาวแก่ๆทั่วไป มันทั้งหอม และขนาดกำลังพอดีมือ กลิ่นผิวกายของคุณหนูมันหอมหวานจนผมเลีย ลิ้มรสไม่มีวันเบื่อจริงๆ สะโพกคุณฟางแอ่นเด้งสวนรับกับท่อนเอ็นของผมถี่ขึ้น ผมแกล้งใช้ มืออีกข้างด้านล่างผมดัดท่อนลำให้แอ่นตั้งตรงแล้วจับปลายบานให้อุดแน่นบริเวณปากรูที่ตีบตันอีกครั้ง  คานิ่งไว้แบบนั้น  ปากผมงับไปที่ปลายยอดทรวงพร้อมขบไรฟันเบาๆเม้มไปที่เม็ดทับทิม คุณหนูสะดุ้งเฮือกแอ่นหน้าอกเด้งขึ้นมาอัตโนมัติ   พร้อมเด้งแอ่นสะโพกขึ้นมาจนปากรูสวาทอัดเข้ากับหัวหยักบานด้านล่างที่ผมดัดให้ตั้งตรงรอไว้แล้วจนอุดคาแน่นคับที่ปากรูเล็ก  ท่อนลำของผมถึงกับโค้งงอทันที จากแรงดันสะโพกของคุณหนูเอง แคมสองข้างโดยรอบยู่ย่นไปตามแรงดันของสะโพก คาบท่อนลำอันเขื่องไว้แน่น ผมยังคาไว้ที่ตำแหน่งเดิมเหมือนเดิม ปากทางรักขับน้ำหวานออกมาจนเอ่อล้นเคลือบปลายหัวบานไม่ขาดสาย  ผมใช้ปลายนิ้วมือด้านล่างไล้วนไปมาบริเวณแคมที่ปริ้นออก จนเจอเข้ากับติ่งเสียวของคุณหนูที่ยื่นออกมาบวมเปร่ง อยู่ด้านบน จึงใช้ปลายนิ้วโป้ไล้วนขยี้ สำผัสกับติ่งเสียวเบาๆ
   “ อรู๊ยยยยส์……พะๆๆพี่เดช ขาาาาาา”คุณหนูครางออกมาอีกครั้ง สะโพกด้านล่างของเธอส่ายวนไปมาเหมือนต้องการให้ปลายหัวบานของผมอัดแน่นยิ่งขึ้นกับปากรูสวาท  จนปากทางเข้าเริ่มปริแยกออกจากกันช้าๆจากแรงกดสะโพกของผมเองบวกกับแรงแอ่นดันสะโพกของคุณหนูที่แอ่นสวนขึ้นมา ปลายหัวบานค่อยๆจุ่มหัวลงไปคับแน่นบริเวณปากรู จากความลื่นของน้ำหวานที่เอ่อออกมาชโลมไปทั่วปากทางเข้า  จนผมรู้สึกได้ ว่ามีแรงตอดรัดรุนแรงบริเวณปลายหัวบานตอดตุบๆ เหมือนมีใครเอาหนังยางมารัดก็ไม่ปาน
   “ อุ๊ยยยยย!!! พี่เดช ….อย่านะค่ะ…..ไหนว่าจะไม่ล่วงเกินฟางไงค่ะ อรึ๊ยยยยส์” คุณหนูฟางได้สติกลับมาอีกครั้งเมื่อรู้สึกถึงความอึดอัด ตึง เปรี๊ยย เจ็บแปร๊บบขึ้นมา ไปทั่วบริเวณปากรูสวาท  จนผมต้องค้างระดับตำแหน่งไว้แบบนั้น สะโพกคุณหนูสั่นระริก ทั้งร่างเกิดอาการสั่นไหวไปมา
   “ จ๊วบบบๆๆ แพล๊บบบๆ”เสียงดูดดุนกอ้นเนื้อขาวผ่องด้านบนดังขึ้นชัดเจน
   “อืมมม ..ขอโทษครับ  ผมลืมตัวไปนิด” ผมกล่าวขึ้น แต่ยังคงคาปลายหัวบานไว้แบบนั้น เห็นคุณหนูนิ่งเงียบไม่มีอาการขัดขืนอีก จึงเริ่มลงมือใช้ทั้งปากและปลายนิ้วมือด้านล่างไล้วนไปมาทั้งทรวงอกและติ่งเนื้อเสียวอีกครั้ง  อาการตอดรัดต่อต้านบริเวณปลายหัวบานเริ่มช้าลง เหมือนกล้ามเนื้อบริเวณนั้นค่อยๆปรับตัวได้  ผมแกล้งไม่กดสะโพกลงไป แต่คาระดับไว้เท่าเดิมกล้ามเนื้อรอบปากทางเข้ารัดตึงเปรี๊ยะ ต่อต้านการบุกรุกของหัวบานใหญ่ ตอดเต้นตุบๆ  ผมรู้จุดอ่อนคุณหนูดีครับจากเมื่อครั้งที่อยู่หัวหิน  ผมเลื่อนตัวขึ้นจนหัวโผล่ขึ้นมาเหนือผ้าห่มด้านบน ก็เห็นคุณหนูหลับตาเม้มเปลือกตาแน่น เอียงหน้าหลบเหมือนเดิม ผมประกบดูดเข้าไปที่ต้นคออีกครั้ง ไล้เลียไปมาที่ซอกคอ มืออีกข้าง ใช้หัวนิ้วโป้มือไล้วน และบีบไล้เบาๆไปที่ปลายยอดทรวง คลึงไปมา มืออีกข้างด้านล่าง ยังคงหยอกล้อ นวดคลึงกับติ่งเสียว เหนือร่องแคม จนน้ำหวานถูกคายออกมาจนลื่น ปลายนิ้วไปหมด ริมฝีปากผมไซท์ขึ้นมาที่บริเวณกกใบหูของเธอและงับเบาๆที่ติ่งหู พร้อมแยงปลายลิ้นเข้าไปในรูหูเธอ และตวัดเลียอย่างบรรจง
   “อี๊ๆๆๆๆๆๆๆส์ส์ อร๊ายยยยยย!!!!.....” คุณหนูถึงกับห่อไหล่ย่น ร่างกายสั่นสะท้าน สะโพกเธอเด้งยกขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว ทำให้ปากทางเข้ารูสวาทอัดเข้าไปกับหัวบานใหญ่ของผมที่ปักคารออยู่อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เหมือนจะไหลลื่นลึกเข้าไปกว่าเดิมเล็กน้อยจนปากทางเข้าแยกปริกว้างขึ้น  รัดตึงแน่นคาบหัวบานของผมไปเกินครึ่งหัวหยัก ภายในรูสวาทของเธอเริ่มเต้น ตอดรัดรุนแรงรอบปลายหัวบานอีกครั้ง ผมแอ่นสะโพกค้างให้ความลึกคงอยู่ที่แบบนี้ แล้วส่งปลายลิ้นแยง ชอนไชเข้าไปในรูหูเธออีกครั้งๆ
   “ อ้าส์ส์….อ๊ะๆๆๆซ์” เสียงครางเบาๆดังต่อเนื่อง สลับกับสะโพกคุณหนูฟางขยับส่ายร่อนไปมาเบาๆ อย่างไม่รู้ตัว ทำให้ปลายหัวบานของผมเหมือนจะค่อยๆครูดกับผนังช่องทางรักลงลึกเข้าไปเรื่อยๆอย่างช้าๆ จากแรงขยับสะโพกของคุณหนูเอง และมีน้ำหวานจากภายในเป็นตัวช่วยชโลมให้ผนังถ้ำลื่นยิ่งขึ้น จนตอนนี้เกือบจะพ้นปลายเงี่ยงบานหัวหยักแล้ว  คุณหนูพยายามส่ายแอ่นสะโพกขึ้นลงด้วยตัวเองไปมาเบาๆด้วยตัวเอง ปลายหัวบานเริ่มพลุบเข้าออก สั้นๆ บริเวณปากทางเข้า มีเสียงดัง แจ๊ะๆๆๆๆเบาๆใต้ผ้าห่ม จนผมรู้สึกถึงเม็ดมุกเม็ดแรกใต้หัวเงี่ยง มันไปชนกระทบกับกล้ามเนื้อปากทางเข้าอยู่ ไปมา พอปากทางเข้าชนกับเม็ดมุก เธอก็ถอยลดสะโพกลงมา ระดับเดิม คงเพราะเธออาจรู้สึกเจ็บแปร๊บๆขึ้นมาตอนเม็ดมุกไปกระทบกับปากทางเข้า  หัวบาน ของผมตอนนี้ถูกกล้ามเนื้อภายในร่องรัก รัดตึงแน่นไปทั่ว จนผมต้องสูดลมหายใจและพ่นออกมาแรงๆเพื่อระบายความเสียวที่เกิดขึ้นบริเวณท่อนลำ  ใบหน้าที่หวานสวย ยังคงเอียงหลับตาแน่น  ผมค่อยๆใช้ปลายนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ด้านล่าง แยกกลีบแคมทั้งสองข้างแบะออกจากกันจนกว้างสุดปลายนิ้ว แล้วใช้นิ้วกลางลากแซะเบาๆบริเวณร่องกลางด้านใน  ปลายนิ้วติดน้ำหวานเยิ้ม เปียกชุ่ม ริมฝีปากผมไซ์ทแทะเล็มไปทั่วไรผม และซอกคอ ที่หอมหวานช้าๆมาถึงพวงแก้วที่หอมผมค่อยๆจูบดอมดมไปมาทั่วข้างแก้มใส  มืออีกข้างที่ทรวงอก บีบเค้น ไปทั่วก้อนเนื้อและปลายยอดเม็ดทับทิม  จมูกผมแนบชิดไปที่พวงแก้มเลื่อนไปมาเบาๆ จนเข้าใกล้กับริมฝีปากบางๆของคุณหนูที่ตอนนี้กำลังเผยอปากออกเล็กน้อยเพื่อเป่าพ่นลมหายใจออกมาเพื่อระบายความเสียวที่ได้รับ ผมรับรู้ถึงไอลมอุ่นๆจากลมหายใจแรงๆของเธอ ที่เข้ามาประทะกับปลายจมูกของผมได้เป็นอย่างดี ผมค่อยๆยื่นปลายลิ้นแลบยาวออกไปแตะไปที่ริมฝีปากบางๆเบาๆ แล้วไล้ปลายลิ้นเลียไปทั่วริมฝีปากฉาบไปมา  ดูคุณหนูกำลังเหมือนคนที่ละเมอ เธอปล่อยให้ปลายลิ้นของผมไล้ เลียไปทั่วริมฝีปากของเธออย่างไม่รู้ตัว และเหมือนคุณหนูจะค่อยๆเผยอริมฝีปากแยกออกจากกันช้าๆ  แล้วค่อยๆหันใบหน้าที่สวย ไร้ที่ติของเธอเข้าหากับใบหน้าผมอย่างช้าๆ  ผมจึงเริ่มแยงปลายลิ้นแซะไปมาตามซอกฟันด้านหน้า  คุณหนูอ้าปากค้างกว้างขึ้น  ลมหายใจของเธอพ่นรดเข้ามาที่ปลายจมูกของผม มันช่างหอมหวานเสียยิ่งกระไร ผมส่งปลายลิ้นตรงดิ่งเข้าไปในโพรงช่องปากช้าๆ แล้วตวัดไปมาเพื่อหาปลายลิ้นของคุณหนูฟางที่อยู่ด้านใน จนพบเจอแล้วไล้ลิ้นเข้าไปสำผัสเบาๆ ครั้งแรกคุณหนูเหมือนพยายามเอาลิ้นตวัดหลบไปมา  ครางอู้ อี้เบาๆ แต่เจอผมใช้ปลายนิ้วบดคลึงปลายเม็ดติ่งเสียวด้านล่างขยี้แรงขึ้น  เธอถึงกับ ใช้ปลายลิ้นของเธอตวัดรัดลิ้นของผมในโพรงปากอย่างเมามัน  ตอนนี้ปากของผมประกบเข้าหาปากของคุณหนูแบบแนบแน่น ทั้ง ดูดและ ตวัดลิ้นพันกันไปมา
   “ อืมมมมม…อร๊ายยยยยยย” เสียงครางในลำคอเบาๆ ดังขึ้นเบาๆจากปากที่โดนประกบและกำลังแลกลิ้นกันอยู่ น้ำลายคุณหนูมันหอมหวานจริงๆ ผมดูดกินเข้าไปและแลกน้ำลายกันจนไหลย้อยไปที่มุมปากของเธอ  ผมรู้สึกถึงมีฝ่ามือทั้งสองข้างของคุณหนู มุดเข้าไปใต้ผ้าห่มแล้วลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังของผมเลิกชายเสื้อของผมขึ้นแล้ว จิกเล็บลงผิวเนื้อเป็นช่วงๆ สลับกับลูบไปมาบริเวณหลังคอ ไรผมแล้วกุมขย้ำไปที่เส้นผมของผมไปมา เธอเริ่มขย้ำเส้นผมของผมแรงขึ้น มือป่ายไปทั่วแผ่นหลังเพื่อสำผัสกับผิวเนื้อแข็งเป็นมัดกล้าม ไปมา เมื่อปลายนิ้วด้านล่างของผมรัวขยี้ไปที่ติ่งเสียวของเธอเร็ว ถี่ขึ้น  สะโพกของเธอเด้งแอ่นบดเข้าหาปลายท่อนลำขึ้นลงไปมาเพื่อส่งรูสวาทที่ตีบตันเข้าหาปลายหัวที่พลุบเข้าออกแบบสั้นๆลึกแค่ปลายหัวเงี่ยงบาน  จนหัวบานของผมลื่น และโชกไปด้วยน้ำหวาน  ปลายลิ้นผมตวัดไปทั่วอุ้งปากของคุณหนู  คุณหนูคงลืมตัวยื่นปลายลิ้นออกมาด้านนอกจนยาว  ให้ผมดูดปลายลิ้นของเธอไปมาเสียง จ๊วบ จ๊าบบลั่นห้อง จนผมคิดว่าคุณแก้วเธอคงได้ยินเสียงดูดชัดเจนแน่ๆ ท่อนขาทั้งสองของคุณหนู พลันตวัดรัดเข้ามาที่เอวของผมจนแน่น   ครางอู้อี้ จนได้ยินชัดเจน
   “ อู๊ยยยยส์….พะๆพี่เดช ขาาาาา ฟะๆๆฟางทรมานนนน” คุณหนูแอ่นหน้าเชิด ผมสยายไปทั่วหมอนใบใหญ่สีขาว ตัดกับเส้นผมที่ดำขลับ จนผมต้องขยับไซท์ไปที่ลำคอด้านหน้าแทน  ไล่ลิ้นลงมาแล้วผลุบหัวหายเข้าไปใต้ผ้าห่มอีกครั้งแล้วใช้ปากดุนดูดประกบกับยอดปลายทรวง ทั้งสองข้าง พร้อมมือที่ปริ๊นกอ้นเนื้อบีบเค้นจนก้อนเนื้ออ่อนๆล้นมาตามซอกนิ้วมือ
   “จ๊วบบๆๆๆแพร๊บบบบๆๆ” ร่างกายคุณหนูไหวแอ่นสะท้านไปมาตามแรงบิด ของร่างกายจนเตียงนุ่มเด้งยวบยาบไปมา   เอวที่คอดกิ่วแอ่นเป็นสะพานโค้ง พร้อมพยายามกระดกก้นยกเสยขึ้นและลงเบาๆให้ปากรูสวาทพลุบเข้าออกสั้นๆกับหัวบานหยักอันเขื่องของผม
   “ อึ๊ยยยส์…ซี๊ดดดส์ …พะๆๆพี่เดช ยะๆๆอย่ารังแกฟางสิค่ะ….…อรึ๊ยยยส์.” เสียงคุณหนูฟางครางกระเซ่า เหมือนเธอจะทำตรงข้ามกับการกระทำของร่างกายเธอเอง  ปากบอกว่าอย่าแต่ช่วงสะโพกเธอกลับแอ่นเสยขึ้นเข้าหาปลายหัวบานจนปลายหัวมันเยิ้มไปด้วยน้ำหวานจากช่องทางสวาท  มือทั้งสองของเธอโอบรัดไปรอบลำคอของผม ขาทั้งสองข้างที่เรียวเล็ก เกี่ยวตวัดรัดรอบเอวของผม ริมฝีปากของผมยังคงตะโบมเลียไปทั่วทรวงอกที่หยุ่นมือ มืออีกข้างยังเคล้น คลึงไปที่ติ่งสวาทด้านล่างอย่างแผ่วเบา ผมรู้สึกว่าคุณหนูเริ่มใช้ส้นเท้าของเธอที่เกี่ยวรอบเอวผมไว้นั้น พยายามกดลงไปที่สะโพกของผมเหมือนต้องการให้ผมออกแรงกดท่อนลำลงมา  แต่ผมยังคงแกล้งขืนสะโพกไว้ที่ระดับเดิมไม่กดลงไป ทำให้คุณหนูต้องคอยยกสะโพกแอ่นขึ้นมาเองเพื่อให้ปลายหัวบานของผมพลุบเข้า ออกช่องรักแบบสั้นๆ บริเวณปลายหัวบาน  จนเหมือนเธอจะเริ่มทนไม่ไหว ใช้สองมือของเธอเองลงไปตะปบที่แก้มก้นทั้งสองข้างของผม พร้อมทั้งออกแรงพยายามกดน้ำหนักมือลงมาที่สะโพกของผมแรงขึ้น
   “ อ๊าส์สสส……พะๆๆ พี่เดชขาาาาา….ฟางทรมานนนนน” คุณหนูเอ่ยเสียงเบาแหบๆ เมื่อพยายามกดฝ่ามือลงมาที่สะโพกของผมแต่ผมดันขืนไว้ไม่ลดสะโพกลงมาตามแรงที่เธอต้องการ
   “ ยัยฟาง !!แกเป็นอะไรอ่ะ ร้องทรมานน่าดู พี่เดชเขาทำอะไรแกเปล่า”เสียงคุณแก้วเอ่ยดังขึ้นถามอาการเพื่อนเธอ
   “ปะๆ ป่าววว…อร๊าาาาซ์….. อี๊ยยยย …”คุณหนูเอ่ยตอบเพื่อนเพียงสั้นๆ กับเพื่อน
   “พี่เดช เมื่อไรจะหายเจ็บสักทีอ่ะ ยัยฟางเพื่อนแก้วดูจะแย่แล้วนะ” เสียงคุณแก้วดังขึ้นประท้วงข้างๆ
   “เอ่ออออ…อีกนิดครับ คุณแก้วไม่เชื่อลองถามคุณหนูก็ได้ครับ น้ำในท่อผมยังไม่ออกเลย”ผมตอบกลับไป พร้อมดูดไปที่ปลายยอดทรวงอกจ๊วบ จ๊าบบ
   “จริงๆยัยแก้ว อรึ๊ยยย   น้ำในท่อพี่เดชยังไม่ออกเลยอ่ะ อ๊ารรร……. “ เสียงคุณหนูฟางเอ่ยขึ้นบอกเพื่อนเธอ พร้อมทั้งโอบรอบคอของผมไว้ด้วยมือทั้งสองข้างจนแน่น พร้อมออกแรงกดส้นเท้าลงมาที่สะโพกของผมแรงขึ้น ผมจึงต้องอ่อนตามแรงกด ค่อยๆผ่อนแรงขืนสะโพกตัวเองแล้วกดลงด้านล่างช้าๆตามน้ำหนักแรงกดจากส้นเท้าของคุณหนู ทั้งสองข้าง
   “ อุ๊ยยยยส์….พะๆพี่เดช ขาาาาา…ซี๊ดดดดส์” เหมือนช่องรักเธอพร้อมเต็มที่อยู่แล้ว ปลายหัวบานของผมค่อยๆชำแรกไหลลึกครูดลงไปตามช่องทางที่ตีบตันช้าๆ
   “กึ๊ดดด” เสียงเบาๆจากเม็ดมุกเม็ดแรกใต้หัวเงี่ยง  มุดผ่านปากทางเข้าได้สำเร็จ
   “ โอ๊ยยยย!!!...พะๆๆพี่เดช เบาๆก่อนค่ะ…ฟะๆๆฟางเจ็บบ…ซี๊ดดดบะๆๆเบาค่ะ “ เสียงคุณหนูเอ่ยแทบกระซิบให้ผมได้ยินเพราะกลัวเพื่อนเธอได้ยิน อ้อมข้างหนึ่งแขนรัดแน่นที่ลำคอของผม  ส่วนอีกข้าง ฝ่ามือพยายามดันที่หน้าท้องของผมเหมือนคอยยั้งไว้ไม่ให้ออกแรงกดลงมากกว่านี้  ผมถึงกับซี๊ดปาก พร้อมพ่นลมออกมาแรงๆจากความคับแน่นภายในช่องสวาทที่ตอนนี้ท่อนลำถูกส่งไปเกือบครึ่งทาง มันรัดแน่นไปทั่วลำเขื่อง อาการดูด ตอดและขมิบภายในช่างมหาศาลเสียเหลือเกิน จนผมต้องค้างความลึกไว้แบบนั้นก่อน ปลายมือทั้งสองของคุณหนูจิกเกร็งแน่นไปกับผิวเนื้อของผม  ผมค่อยๆเลื่อนตัวเองขึ้นมาจนใบหน้าของผมเสมอกับคุณหนูแล้วส่งปลายลิ้นไปกระทบกับริมฝีปากเธอไล้วนไปมา จนเธอเริ่มส่งปลายลิ้นออกมาจากภายในแตะสำผัสกับลิ้นผม พร้อมตวัดแลกลิ้นกันรุนแรงขึ้น เสียงจ๊วบบ จ๊าบบ ดังขึ้นเป็นระยะ มือข้างหนึ่งของผมบีบเคร้นคลึงไปมาทั่วทรวงอก ส่วนอีกข้างไล้วนลงไปช้อนสะโพกของคุณหนูยกขึ้นเล็กน้อยพร้อมบีบเค้นเบาๆ  ขาทั้งสองข้างของเธอ แบะออกจนกว้างเป็นรูปตัว M พร้อมอาการสั่นระริกไปมา  ส้นเท้าทั้งสองของเธอวางค้ำไปที่หัวเข่าของผม ที่งอพับอยู่ใต้แก้มก้นที่อ่อนนุ่ม  ผมแลกลิ้นพันกับคุณหนูไปมาจากนั้นก็ไล้วนไปที่ซอกคอ เลียไปทั่วลำคอพร้อมดูดเบาๆ ผมเริ่มสาวท่อนลำขยับออกมาอย่างช้าๆเม็ดมุกเริ่มครูดกับผนังซอกถ้ำจนปลายหัวออกมาพ้นช่องสวาทปากทาง พร้อมกับสะโพกคุณหนูที่แอ่นยกตามติดๆ
   “ ซี๊ดดดด…..พะๆๆพี่เดชชชขาาาาา…โอ๊ววววววซ์” คุณหนูถึงกับร้องเสียงหลงเมื่อผมกดท่อนลำกลับลงไปไปสวนทางกับสะโพกของคุณหนูที่ยกลอยขึ้นมา ผมสาวเข้าออกช้าๆเนิบๆ ในความลึกครึ่งท่อนลำจนร่างคุณหนูเริ่มสั่นไหวอีกครั้ง
   “ ซี๊ดดดด..พี่เดชขาาาาา… “ คุณหนูเริ่มครางดังขึ้นสั่นเหมือนคนเป็นไข้  เมื่อท่อนลำเลื่อนเข้าออกสั้นๆเม็ดมุกเม็ดแรกครูดไปมาเข้ากับผนังเนื้ออ่อนด้านใน  นิ้วมือจิกเกร็งไปทั่วแผ่นหลังของผม มือข้างที่ผมช้อนใต้สะโพกของเธอผมใช้ยกก้นนิ่มๆขึ้นรับกับการสาวเข้าออกอย่างได้จังหวะ สองขาที่เรียวเล็กของคุณหนูเกี่ยวตวัดไปที่รอบเอวของผมอีกครั้ง  ผมเลื่อนริมฝีปากของผมไล่ลงมาประกบดูดไปที่เม็ดทับทิมที่ประดับบนยอดทรวงอก พร้อมดูดแรงๆ สลับไปมาทั้งสองข้าง  เตียงเริ่มสั่นไหวคลอนไปมา จากแรงกดทับทิ้งน้ำหนักตัวของผม เป็นจังหวะช้าๆ
   “ อร๊ายยยยส์ …พี่เดชชช ฟะๆๆเจ็บบบบบ!! เบาๆค่ะ ซี๊ดดด” คุณหนูสะดุ้งตัวอีกครั้ง เมื่อเม็ดมุกเม็ดสองและสาม กลางท่อนลำแทรกผ่านเข้าไปในโพรงถ้ำได้สำเร็จ แรงตอดรัดมันแน่นรั้งไปเกือบทั่วความยาวของท่อนลำ เมื่อผมส่งท่อนลำอันเขื่องทะลวงลึกลงไปเกือบจะสุดโคน  ผมชะลอการเคลื่อนไหวช้าลง สาวลำออกยาวๆจนสุดแล้วค่อยๆกดลงไปใหม่ช้าๆ
   “ ซี๊ดดดด…อร๊ายยยยยยส์” คุณหนูครางดังขึ้นเมื่อโดนเม็ดมุกทั้งสามกลิ้งไปมาครูดเข้ากับผนังเนื้ออ่อนด้านใน ถึงกับลืมความเจ็บ ลืมตาขึ้นเบิกกว้าง อ้าปากออกกว้าง พร้อมรีบดึงใบหน้าผมเข้าหาแล้วแลบลิ้นออกมาประกบปากควานหาลิ้นของผมดูดเลียภายในโพรงปากของผม ด้วยตัวเองอย่างเร่าร้อน  ผมสาวเข้าออกไปมาพร้อมใช้มือยกสะโพกของคุณหนูขึ้นมารับจังหวะที่ผมกดท่อนลำลงไปทุกครั้ง เริ่มถี่ขึ้น เร็วขึ้น
   “อู๊ยยยยย” ผมต้องแอบครางในลำคออย่างสุขสม เมื่อสามารถส่งท่อนลำอันเขื่องลงไปในช่องสวาทที่เล็กตีบตันจนมิดโคนสำเร็จ โหนกชนกันเสียดสีกันแบบแนบแน่น ภายในโพรงถ้ำตอดถี่ยิบรัดไปทั่วลำตุบๆๆ จนแทบจะถอนออกมาไม่ได้  ใบหน้าคุณหนูหงายเชิดไปด้านหลัง ดวงตาปิดสนิท ผิวกายที่เนียนนุ่มเต็มไปด้วยเม็ดหยาดเหงื่อผุดขึ้นมาอาบร่างทรวงอกแอ่นเชิดรับ ปลายลิ้นที่ผมกำลังตะโบมเลียเอาเป็นเอาตาย  เอวที่คอดกิ่วแอ่นโค้ง ก้นสะโพกผายถูกผมช้อนยกขึ้นดันเข้าหาท่อนลำจนแนบชิด  ท่อนเรียวขาทั้งสองของเธอรัดรั้งไปที่สะโพกของผม ผมเริ่มซอยเข้าออก จากช้า ไปเร็วขึ้นๆเข้าสุด และออกสุดทุกครั้ง รุนแรงขึ้น หนักขึ้น อย่างช้าๆ
   “ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” เสียงโคนขาผมกระทบเข้ากับก้นคุณหนูดังขึ้นและดังขึ้น ตามแรงอัดกระแทกที่หนักหน่วง เม็ดมุกทั้งสี่ วิ่งเข้าออก ภายในรูสวาทเร็วจี๊ จนเกิดฟองขาวๆผุดออกมาบริเวณปากทางสวาทเป็นสาย
   “ อร๊ายยยยย…โอ๊ววววซ์…..ซี๊ดดดดดดด ……อ่ะๆๆๆๆๆๆๆ” เสียงร้องครางคุณหนูฟางเหมือนไม่ต้องเก็บอาการกันอีกต่อไปเธอครางออกมาลั่นไปทั่วห้องจนดัง
   “ ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” ผมยังคงเร่งความเร็วสาวเข้าออกแบบหนักหน่วง จนลืมไปแล้วว่า คุณแก้วอยู่ในห้องนั้นด้วย
   “ ซี๊ดดดดๆๆ อู๊ยยยยยยส์..พี่เดชขาาาาาาา อรู๊ยยยยยยยยยส์” คุณหนูครางกระเซ่า ร่างไหวสั่นกระเพื่อมไปมาตามแรงกระแทกของผมคลอนไปทั่วร่าง  จนชายผ้าห่มเริ่มไหลเลื่อนลงไปด้านล่างลำตัวช้าๆ
   “ กรี๊ดดดดส์…อร๊ายยยยย…..” ลำขาทั้งสองของคุณหนูเกี่ยวกระหวัดรัดแน่นที่เอวของผม ใบหน้าสะบัดไปมา มือทั้งสองข้างโอบรัดลำตัวผมไว้แน่น ร่างกายเกร็งกระตุกถี่ๆ สามสี่ครั้ง ผมรู้ว่าตอนนี้คุณหนูถึงจุดสุดยอดไปแล้วแน่ๆ ภายในช่องสวาทตอดถี่ยิบรัดแน่นกับท่อนลำอันเขื่องที่วิ่งเข้าออกดั่งลูกสูบรถยนต์  ผมยังคงสาวเข้าออกไม่หยุด ร่างกายคุณหนูอ่อนแรงลงทันทีที่ระเบิดความสุขสมออกมา นอนหอบแรงๆดั่งคนวิ่งร้อยเมตรนอนอ้าขากว้างปล่อยให้ผมอัดกระแทกอยู่ด้านบน ตอนนี้ผ้าปิดตาผมหลุดไปตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ ชายผ้าห่มร่นหล่นลงข้างๆปลายเตียง ทำให้ทั้งลำตัวของผมและคุณหนูฟางไร้สิ่งปิดบังสายตา นอนขย่มกันกลางเตียงจนเตียงสั่นไหวคลอนไปมา จนคุณหนูเริ่มเกร็งขาและลำตัวขึ้นมาอีกครั้ง เธอเด้งสะโพกยกขึ้นอัดสวนกับท่อนลำทุกครั้ง
   . “ อร๊ะๆๆๆๆซี๊ดดดดด…พะพี่เดช ขาาาาา…… อู๊ยยยยส์ ฟะ ฟาง ไม่ไหวแล้ว…..” คุณหนูเร่งเด้งสะโพกยกขึ้นอัดเข้ากับท่อนลำอย่างแรง มือของผมช้อนใต้ก้นช่วยคุณหนูช่วยยกดันอัดเข้าหาลำตัว ปากของผิวโลมเลียไปทั่วยอดทรวงอก
   “ กรี๊ดดดดดดดดส์……..อ๊าซ์ซ์ซ์ ….อรู๊ยยยยยยสสสส”คุณหนูครางยาวๆ ใบหน้าหงายเชิดมองเพดาน ดวงตาเบิกกว้าง เธอเสร็จสมอีกครั้งในเวลาไม่ถึง สองนาที ทั่วทั้งร่างกายเธอตอนนี้เป็นเงาจากเหงื่อที่ถูกขับออกมา ผุดไปทั่วร่าง
   “ตับๆๆๆๆๆ”ผมเร่งซอยหอย่างเมามัน โดยไม่สนใจคุณแก้วที่นั่งอยู่บนโซฟาอีกแล้ว มือทั้งสองของผมจับไปที่เอวคอดกิ่วพลิกคว่ำ  ดูคุณหนูจะ งง ๆ ว่าผมจะทำอะไร แต่ร่างกายเธอตอนนี้ไร้เรี่ยวแรง โอนอ่อนไปตามแรงยกของผมจะจับไปทางไหนได้ทั้งนั้น ร่างกายคุณหนูถูกผมจับพลิกคว่ำหน้าไปบนหมอนใบใหญ่ พร้อมใช้มือของผมช้อนไปที่เอวของเธอแล้วดันยกสะโพกขึ้นลอยเด่น จนน้ำหนักตัวช่วงล่างเธอทิ้งลงบนเข่าทั้งสองข้าง   เอวที่คอดกิ่วแอ่นโค้ง ทรวงอกราบไปกับฟูกที่นอนหนานุ่ม มือทั้งสองของเธอคว้าไปที่ชายหมอนพร้อมจิกกำแน่น  ผมขยับตัวเข้าประกบจากด้านหลัง แยกเรียวโคนขาทั้งสองของเธออ้าออกค่อยๆสอดท่อนลำอันเขื่องมุดเข้ารูสวาทจากด้านหลังในท่า Doggy
   .” อร๊ายยยยยย….. ซี๊ดดดด……ฟะๆๆฟางแย่แล้วววววววอู๊ยยยย….” คุณหนูกัดฟันลงหมอนพร้อมจิกปลายเล็บดึงรั้งผ้าปูที่นอนแน่นแทบขาดคามือ เมื่อท่อนลำของผมพลุบหายเข้าไปสุดลำอัดแน่นไปในโพรงถ้ำจนเหมือนปลายหัวถอกชนกับผนังมดลูกด้านใน  ผมต้องกัดฟันกรอดๆระบายความเสียว  เพราะความแน่นภายในมันรัด ทั้งตอด ไปทั่วความยาวอันเขื่อง แล้วเริ่มกระแทกเข้าออกจากช้า ไปเร็ว ท่านี้ผมรู้สึกว่าจะสร้างความเสียวให้กับคุณหนูเป็นอย่างมาก เธอนอนแอ่นยกสะโพกขึ้น ท่อนขาแบะอ้ากว้าง เอวบางๆแอ่นโค้งราบไปกับที่นอน ร่างกายเกร็งแข็ง ริมฝีปากเผยออ้าออกกว้าง มีน้ำลายไหลย้อยหยดลงเป็นทางที่มุมปาก
   “ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”ผมเร่งกระแทกเร็วขึ้น ถี่ยิบ มือทั้งสองของผมจับไปที่เอวบางเล็กแทบกำรอบ แล้วเหนี่ยวรั้งอัดเข้าหาลำตัว สวนทางกับแรงกระแทก  จนเตียงไหวสั่นคลอนหยวบยาบไปมา
   “ อรี๊ยยยยยยยยย….ว๊ายยยยยยย….ยะๆๆหยุดก่อน พี่เดชชชช ขาาาาา”คุณหนูมือคว้านสะแปะสะปะไปทั่ว ใบหน้าสะบัดหมันไปมา เนื้อบริเวณสะโพกเต้นสั่นระริก
   “ กรี๊ดดดดดส์…….อร๊ายยยยยยยย….” คุณหนูเด้งสะโพกลอยขึ้นจนแก้มก้นทั้งสองเด่นเป็นสง่า ร่างกายสั่นไปทั่วร่าง เธอเสร็จสมอีกครั้ง พร้อมอาการหอบหายใจแรงๆผมเผ้าของคุณหนูสยายไม่เป็นทรงทั่วทั้งใบหน้า  ผมยังคงเร่งซอยเข้าออกเต็มที่
   “ตับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”เสียงต้นขาผมกระทบก้นที่นุ่มนิ่มจนกระเพื่อมก้อนเนื้อไปมาด้านหน้า  จนผมเริ่มจะทนอดกลั้นกับความเสียวไม่ไหวแล้ว มันเริ่มค่อยๆประทุความเสียวส่งไปที่ปลายลำอย่างช้าๆทุกครั้งที่สาวเข้าออกยาวๆ ผมก้มลงไล้ละเลงปลายลิ้นไปทั่วแผ่นหลังของคุณหนูฟาง ช้อนมือข้างหนึ่งลงไปที่บริเวณหน้าท้องน้อยไล้วนไปมาแล้วพลุบหายไปที่ปลายติ่งเตียวเบื้องล่าง  พร้อมขยี้คลึงอย่างมันมือ
   “อรู๊ยยยย พี่เดช ขาาาาาา พะ ๆๆพอก่อน ฟะฟางใจจะขาดแล้วววววว อร๊า าาาา ยะ ๆๆหยุดก่อนค่ะ อร๊ายยย” คุณหนูเอ่ยเสียงแหบแห้งใบหน้าก้มลงทับแน่นกับหมอนใบโต มือทั้งสองของเธอคว้าไปที่ทรวงอกทั้งสองข้าง พร้อมบีบเคร้นไปมา แอ่นสะโพกอัดกระแทกเข้าหาท่อนลำด้วยตัวเองจนผมแทบไม่ต้องออกแรง มันตรงกันข้ามกับคำบอกให้พอของเธอจริงๆ ผมสาวเข้าออกเร็วจี๊ มันจะออกแล้ว น้ำคาวมันกระจุกรอที่ปลายท่อพร้อมที่จะทะยานออกมาวิ่งเข้าชนกับผนังถ้ำด้านในช่องสวาท ผมกดเน้นๆหนักๆลงไป  จนรู้สึกถึงหัวบานมันบวมเปปร่งขยายพองใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแข็งดั่งหิน
   “ พะๆๆพี่เดชชชชชชชชช ฟางงงงงงง กรี๊ดดดดดด!!!! “ คุณหนูหวีดร้องสุดเสียง เกร็งร่างกายสั่น กระตุกเหมือนคนโดนไฟช๊อต เธอเสร็จสมไปอีกครั้งในวันนี้
   “ อร๊ากกกกก!!!!.”ผมทนไม่ไหว ปล่อยเสียงคำรามออกมาในลำคอ น้ำคาวพุ่งทะยานวิ่งเข้ากระแทกกับผนังมดลูกด้านใน ดั่งปืนฉีดน้ำ ก้นของผมเกร็งเป็นไตแข็ง ผมยังสาวเข้าออกช้าลงเพื่อรีดน้ำคาวให้ไหลออกมาทุกหยาดหยด
   “ อู๊ยยยยยยย อร๊า”ผมคราง แอ่นหน้าเชิดมือยังคงจัดสะโพกคุณหนูอัดเข้าหาลำตัวช้าๆ จนรู้สึกถึงหยาดน้ำกามข้นคลักไหลย้อยลงมาตามซอกขาเป็นทาง  ผมหมดแรงไปเลย จึงทิ้งตัวลงนอนทับคุณหนูพร้อมไซ้ท์ต้นคอเธอไปมาเพื่อสูดดมความหอม เบาๆโดย ยังคงคาท่อนลำไว้ข้างในช่องสวาทไว้แบบนั้น  เมื่อเกมส์กามยุติลงในห้องจึงเริ่มถูกความเงียบเข้าครอบคลุมอีกครั้ง มีแต่เสียงหอบหายใจหนักๆของคุณหนูฟาง และของผมที่ได้ยินจนชัดเจนไปทั่วห้อง
   “แฮกๆๆๆๆๆๆๆ” เสียงหายใจผมลมหายใจอุ่นๆรดไปที่บริเวณต้นคอคุณหนูจนไหล่เธอต้องย่นห่อขึ้นมาเพราะความเสียวยังมีค้างอยู่ในร่างกายเธอ เดชน้อยผมค่อยๆอ่อนลงจนลื่นไหลออกมาเองจากผนังรูสวาทพร้อมกับน้ำคาวที่พรั่งพรูหยดย้อยไหลซึมไปทั่วที่นอนจนแฉะ คุณหนูยังคงนอนคว่ำหน้านิ่ง ร่างกายไม่ไหวติงใดๆ ผมนึกขึ้นได้รีบหันไปทางคุณแก้วที่โซฟาข้างเตียง ในมุมมืดเห็นเพียงเงาลางๆ เธอนั่งนิ่งร่างกายไม่เคลื่อนไหว สังเกตเห็นมือข้างหนึ่งของเธอในเงาลางๆ ล้วงลงไปใต้ชายชุดคลุมหว่างขา เคลื่อนไหวมืออย่างช้าๆไปมา ผมพลิกตัวลงมานั่งปลายเตียงช้าๆ แล้วใช้ผ้าห่มคลุมตัวคุณหนูฟางจนมิด เธอยังคงนอนนิ่งไม่มีเสียงพูดใดๆออกจากปาก
   “ พี่เดช …ทำไมทำแบบนี้กับยัยฟางเพื่อนแก้ว! พี่เดชไม่รักษาคำพูด”คุณแก้วเอ่ยขึ้นหลังจากที่เงียบไปนาน จนผมอึ้งนั่งนิ่งไม่รู้จะตอบแก้ตัวอย่างไร
   “ เอ่อ…ผมขอโทษครับ คือ มันชั่ววูบไปจริงๆ ผมขอโทษษคุณหนูจริงๆครับ”ผมเอ่ยเบาๆแกล้งสำนึกผิด พร้อมลุกขึ้นหยิบเสื้อผ้าขึ้นมาใส่ จนเรียบร้อย ผมหันไปมองที่เตียงยังคงเห็นคุณหนูฟางยังนอนคว่ำหน้าแน่นิ่งไม่มีการเคลื่อนไหวเหมือนเดิม


*

ออฟไลน์ tum-na

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 468
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 04:02:47 pm »
สนุกสมกับที่รอคอยเลยครับตอนหน้านี่ถึงคิวคุณแก้วแล้วซินะ 555อิจฉาครับ

*

nonane

Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 04:11:11 pm »
ทำเอาคนอ่านลงแดง อยากให้มาต่อเนื่อง แต่เข้าใจครับคนเขียนก็มีธุระ แค่อย่าทิ้งกันก็พอ

*

ออฟไลน์ Tri Angle

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 04:21:11 pm »
สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ มากครับ ขอบคุณมากครับ  ต่อไปก็จัดหนักคุณแก้วสมันน้อย  พี่เดช สู้ สู้ เป็นกำลังใจให้นะครับ

*

ออฟไลน์ airfoxus

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 04:27:25 pm »
รออ่านจนจะลงแดงอยู่แล้วครับ มาลุ้นกันต่อว่าพี่เดชของเราจะจัดการคุณหนูแก้วกับคุณหนูฟางพร้อมกันเลยมั้ยตอนนี้

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Gold Member
 • *****
 • 1054
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 04:55:26 pm »
ลุงเดชร้ายจริงๆ รอติดตามว่าลุงเดชจะจัดการน้องแก้วด้วยวิธีไหน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 17, 2017, 04:56:11 pm โดย delealpi »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3818
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 05:15:31 pm »
มุขเดิมคงใช้กับคุณแก้วไม่ได้แล้วละครับ ต้องรีบปิดปากซะแล้ว แต่จะกล่อมยังไงให้ยอม เสียวมากเลยครับ ลุ้นตลอดแม้จะเคยๆ กันแล้ว แต่ก่ินนั้นคุณฟางยังนึกว่าเดชละเมอ ขอดูมุขใหม่ของนสยเดชว่าจะเอามุกเก่าๆสามลูกยัดเข้าคุณแก้วได้ไง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ dujimak

 • Senior Member
 • ****
 • 705
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 05:19:30 pm »
มาแล้วๆ ได้อารมณ์มากๆเลยสมกับที่รอคอยครับ ขอบคุณครับ  ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ holovelove

 • Gold Member
 • *****
 • 1342
 • 473
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 07:28:16 pm »
ขอบคุณมากครับสมกับการรอคอย ตอนหน้าจัดกนักคุณแก้วเลยนะครับ
เหงาๆ

*

กำพล

Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 07:38:33 pm »
คุณหนูฟางเสียวจนจับสโพกพี่เดชดันเข้าไปเองโทษกันไม่ได้ใครไม่เคยลองเอามุขนี้ไปใช้ได้เคยลองแล้วถูๆแล้วเดี๋ยวเดียวทนไม่ไหวหรอกโดนจนได้แหละ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4071
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 08:18:20 pm »
ตกลงจะลุยต่อเลยรึเปล่า
เล่นนั่งดูแบบริงไซท์เลยนิ
คงจุดติดไม่ยาก
ขอบคุณมากๆครับ ::Hunger::

*

ออฟไลน์ avata

 • Junior Member
 • ***
 • 365
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 08:32:22 pm »
หลบ ซ่อน พรางกาย ให้เสียวตลอดทุกตอน เสียงน้องฟางคงทำให้คุณแก้ว ตื่นเต้น แล้วอยากลองในตอนต่อไปแน่ เพราะคุณแก้วไม่ได้ห้าม หรือช่วยเพื่อนเลย สงสัยลืมตัว และเพลินไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขอบคุณครับสำหรับเรื่องยอดเยื่ยมเสมอทุกตอน เป็นเรื่องที่รอคอยเสมอ.

*

ออฟไลน์ knight18

 • Junior Member
 • ***
 • 421
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 09:40:22 pm »
แจ่มเลยคร๊าบบ ขอบคุณครับ ขอไปนั่งอ่านก่อนนะคร๊าบ

*

ออฟไลน์ iammaa

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 10:27:23 pm »
มาแล้วๆๆๆ เข้ามารออ่านทุกวันเลยครับ
ขอบคุณที่สละเวลามาเขียนนะครับ ทั้งๆๆที่ดูแล้วน่าจะมีงานยุ่งวุ่นวายครับ
รีบมาขอบคุณก่อนเลยครับ...ขอย้อนกลับไปอ่านก่อนนะครับ

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Junior Member
 • ***
 • 323
 • 36
  • ดูรายละเอียด
Re: ไร้เดียงสา Part 14
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 10:35:30 pm »
รอตอนนึงจะขาดใจตาย ขอบคุณนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ