สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//

สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//

 • 38 ตอบ
 • 16262 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2557
  • ดูรายละเอียด
สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 04:53:35 pm »
ขออภัยครับที่ตอนนี้ใช้เวลานานไปหน่อยกว่าจะออกตอนนี้ได้ แบบว่าช่วงนี้ติดเกมส์ครับ ::HoHo:: Last Day on Earth พอดีเป็นคนชอบเกมแนว survivor แนวนี้เสียด้วยเลยมัวแต่ฟาร์มของเพลินไปหน่อย 555 ตอนหน้าจะเป็นบทสรุปของเรื่องนี้แล้วนะครับ จากนั้นผมจะกลับไปแต่งเรื่องที่ค้างคาอื่นๆต่อ อาจจะใช้เวลาหน่อยนะครับ คงไม่ว่ากันเน้อ


สองรัก บทที่ 5
.........รุ่งเช้าของอีกวัน ชั้นแทบจะไม่ได้นอนเลยทั้งคืน นอนพลิกซ้ายพลิกขวา ตอนนั้นชั้นไม่สนใจแล้วล่ะว่าใครเป็นคนเปิดบริสุทธิ์ชั้น เพราะมีเรื่องให้กังวลกว่าคือ ชั้นจะทำอย่างไรต่อไปดีกับพีและแบงค์ จะวางตัวกับทั้งสองคนยังไง ความสัมพันธ์ของเราทั้งสามคนจะเป็นอย่างไรต่อ มันสับสนวุ่นวายไปหมด ชั้นลุกขึ้นอาบน้ำอาบท่า นอนก็ไม่ได้นอนรู้สึกเพลียๆยังไงไม่รู้แต่วันนี้เหลืองานตกแต่งอาคารอีกนิดหน่อย พรุ่งนี้ก็กลับไทยแล้ว ยังมีเวลาให้คิดให้ตัดสินใจอีก
.........วันนี้ที่โรงเรียนก็มีแต่งานจัดโต๊ะเก้าอี้ ติดกระดานดำ ชาวบ้านที่มาช่วยก็เลยค่อนข้างบางตา แต่ชั้นก็อดสังเกตไม่ได้ว่าชาวบ้านมองชั้นแปลกๆ ชั้นก็เดาได้ไม่ยากว่าคนที่แอบดูชั้นเมื่อคืนคงเอาไปบอกต่อเรียบร้อย แต่ชั้นก็แกล้งทำเป็นไม่สนใจทำงานในส่วนของชั้นต่อ พีและแบงค์ก็ด้วยแต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้มายุ่มย่ามกับชั้นนักเพราะชั้นตกลงกับทั้งสองคนว่าจะยังทำตัวเฉยๆกันไปก่อน หมดวันนี้ทุกอย่างก็เรียบร้อยสมบูรณ์ ไม่มีงานเลี้ยงฉลองอะไรกันแล้วเครื่องมือเครื่องใช้ขึ้นรถเตรียมตัวกลับในวันรุ่งขึ้น
.........วันสุดท้าย ชาวบ้านนักเรียนครูต่างก็พากันมาส่ง คนเยอะมาก ผู้เฒ่าผู้แก่มาผูกข้อไม้ข้อมืออวยพรให้เรากลับอย่างสวัสดิภาพ แต่งานนี้ชั้นไม่เห็นน้องน้ำเลย เดาได้ไม่ยากเธอคงร้องห่มร้องไห้จนตาบวมแล้วแน่ๆ ชั้นเองก็อดสงสารน้องน้ำไม่ได้เหมือนกัน
.........กว่าจะข้ามฟากมาฝั่งไทยได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร ไม่ได้อ่าน facebook เช็ค Line มาตั้งหลายวัน เจอสัญญาณปุ๊บ เด้งปั๊บเป็นร้อยๆข้อความโผล่มาปั๊บ ไปแค่ไม่กี่วันมันเยอะจนชั้นอ่านแทบไม่ไหว อ่านได้นิดหน่อย เพลียก็เพลีย เอาไว้ถึงกรุงเทพค่อยว่ากัน และกว่าจะถึงกรุงเทพก็ดึกมาก ทุกคนต่างก็เหนื่อยล้า เมื่อมาถึงมหาวิทยาลัยก็พากันแยกย้ายกลับ ชั้น พีและแบงค์นั้งแท็กซี่กลับด้วยกัน พอถึงบ้านเข้าห้องหลับเป็นตายเลย

.........ก๊อก ๆ ๆ “แป้งๆ” เสียงเคาะประตูหน้าห้องของชั้นพร้อมกับเสียงเรียกชื่อชั้นเบาๆ ตอนแรกชั้นคิดว่าฝันไปเสียอีก แต่ก็แว่วมาอีกครั้ง
......... “แป้ง ๆ เปิดประตูหน่อย” ชั้นงัวเงียๆค่อยๆยันตัวเองขึ้น มองดูนาฬิกา 10 โมงเช้าแล้วใครมาเรียกแต่เช้านะ เมื่อคืนยิ่งเพลียๆอยู่แต่ก็ลุกขึ้นไปเปิดประตู
......... “แบงค์เหรอ มีอะไร...อุ๊บ...” แบงค์เข้ามากอดชั้นพร้อมกับประกบจูบชั้นโดยที่ชั้นไม่ทันตั้งตัวเลย ชั้นพยายามดิ้นและสะบัดหน้าหนีแล้วร้องห้าม
......... “อย่านะแบงค์ จะทำอะไร..ปล่อย” ชั้นพยายามดิ้นแต่ยิ่งดิ้นแบงค์ยิ่งรัดแน่นชั้นสู้แรงแบงค์ไม่ได้จริงๆ
......... “แบงค์คิดถึงแป้งนะ อยากกอดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ให้แบงค์ขอชื่นใจหน่อยนะ” พูดจบแบงค์ก็หอมแก้มชั้นทำเอาชั้นขนลุกซู่เลย แต่ชั้นก็พอมีสติบ้างเลยดิ้นอีก
......... “อย่านะแบงค์ ปล่อยชั้นนะ อย่า...” แบงค์ไม่ฟังแต่กับดันตัวชั้นเข้าห้องและดันมาเรื่อยๆจนเราทั้งคู่ล้มตัวลงนอนบนเตียงโดยที่แบงค์ทับตัวชั้นเอาไว้
......... “ขอแบงค์กอดให้หายคิดถึงหน่อยนะแป้ง” พูดไม่พูดเปล่ามือไม้แบงค์ก็ลูบไล้ไปตามตัวของชั้น แล้วก็สอดมือเข้าบีบหน้าอกในชุดนอน ซึ่งปรกติชั้นจะไม่ใส่ชุดชั้นในนอนแบงค์เลยบีบขย้ำหน้าอกชั้นโดยไม่มีอะไรกั้น
......... “อย่าแบงค์...ปะ...ปล่อยสิ...” ชั้นเริ่มอ่อนแรงลงเรื่อยๆ แต่ก็ยังดิ้นบ้าง
......... “เฮ้ย ไอ้แบงค์ มึงทำอะไรแป้ง” พีรีบเข้ามาในห้องตรงมากระชากตัวแบงค์ออกจนแบงค์ล้มกลิ้งไปกับพื้น
......... “อู้ยยย...ไอ้พี...อะไรของมึงวะ” แบงค์เอามือกุมที่หัวแล้วรีบลุกขึ้น แต่พีก็สาวหมัดต่อยไปที่แบงค์อีกหมัดจนแบงค์เซถอยหลังแต่ก็ไม่ล้ม
......... “อู้ยย อะไรของมึงวะพี ต่อยเอาต่อยเอา” แบงค์เอามือกุมไปที่หน้าเพราะโดนหมัดพีไปเต็มๆ
......... “ที่มึงทำเรื่องชั่วๆตะกี้ มึงไม่รู้ตัวเหรอว่ากูต่อยมึงเพราะอะไร” พีชี้หน้าด่าแบงค์
......... “กูรักแป้งนะ มึงเข้าใจมั้ย” แบงค์บอก
......... “กูก็รักแป้ง แล้วกูจะบอกมึงเอาไว้นะว่ากูกับแป้งมีอะไรกันแล้ว มึงเลิกคิดเลิกทำแบบนี้ได้แล้วไอ้แบงค์” คำพูดของพีทำให้แบงค์เริ่มโกรธ
......... “ไอ้พี ไอ้ขี้โกหก กูต่างหากที่ได้แป้งแล้ว” แล้วแบงค์ก็พุ่งหมัดต่อยไปที่หน้าพีบ้าง คราวนี้ทั้งสองก็ชกต่อยกันและดูเหมือนว่าจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มันเร็วมากจนชั้นทำอะไรไม่ถูกเลยจริงๆ แต่ตอนนี้ชั้นต้องทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ทั้งสองคนหยุดทะเลาะกันเสียก่อน
......... “หยุดได้แล้วทั้งสองคน หยุดสิ” ชั้นตะโกนห้ามแต่ดูทั้งคู่จะไม่ฟัง ใส่หมัดกันตะโกนด่ากันไปมา ในที่สุดชั้นก็ตัดสินใจพุ่งตัวเองเข้าไปตรงกลางระหว่างทั้งสองคน ใช้มือแยกทั้งคู่ให้ห่างกันได้สำเร็จ
......... “หยุดตีกันได้แล้ว ถ้าจะทะเลาะกันเรื่องนี้นะ ชั้นก็จะบอกว่าชั้นมีอะไรกับทั้งคู่นั้นแหละ พอใจละยัง แล้วก็ออกจากห้องชั้นไปได้แล้ว” ชั้นผลักให้ทั้งคู่ออกจากห้องชั้นแล้วปิดประตูห้องล๊อกกลอน เสียงแบงค์และพีต่างก็เรียกชื่อชั้น ต่างก็บอกว่ารักชั้น ขอคุยกับชั้น แต่ชั้นไม่เปิด
.........ชั้นรู้สึกโล่งใจไปเหมือนกันที่กล้าพูดออกมา แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะตัดสินใจทำอะไรต่อไปดี ชั้นควรจะเลือกใครดี หรือจะไม่เลือกใครเลย หรือแล้วถ้าเลือกทั้งคู่เลยล่ะ ชั้นตัดสินใจไม่ได้จริงๆ
.........เสียงพีและแบงค์เงียบหายไปแล้ว ทั้งคู่คงอยากให้ชั้นอยู่ลำพังเพื่อจะได้คิดตัดสินใจ ชั้นนอนก่ายหน้าผากคิดหัวแทบแตกว่าจะทำยังไง แล้วอยู่ๆเสียง Line จากโทรศัพท์ของชั้นก็ดังขึ้น ชั้นหยิบขึ้นมาดูก็เห็นเป็นใครไม่รู้ พอเช็คดูก็มีแจ้งเตือนเกือบ 10 ครั้งแล้ว คงเพราะตอนไปลาวชั้นเลยไม่ได้รับและยังอ่านไม่ครบทุกคนเลย ตอนแรกชั้นเกือบจะไม่สนใจแล้วแต่ไม่รู้เป็นไรชั้นก็ลองเข้าไปอ่านดู
.........เฮ้ย รูปของชั้นนิ เป็นรูปของชั้นตอนโป้ไม่มีเสื้อผ้าซักชิ้นเดียวเค้าส่งมาหลายรูปมาก แถมมีคลิปวีดีโออีก ชั้นเลยลองเปิดดูก็เป็นคลิปที่เห็นหน้าชั้นชัดเจนกำลังดูดควยของใครก็ไม่รู้อยู่ มันเป็นคลิปสั้นๆแค่ไม่กี่วินาที แต่ก็เห็นได้ว่าเป็นชั้นแน่นอน ชั้นตกใจมากเลยรีบโทรไปหาเค้าทันที
......... “แก...แกเป็นใคร มีรูปชั้นได้ยังไง” ชั้นถามเค้าด้วยเสียงสั่นเครือ
......... “แหม...กว่าจะโทรกลับมาได้ พี่เกือบจะเอาไปโพสถามหาในเฟสน้องแล้วนะครับ” เสียงชายลึกลับตอบ
......... “แกเป็นใคร แล้วมีรูปพวกนั้นได้ยังไง ไปเอามาจากไหน ตอบชั้นมานะ” ชั้นเร่งถามเค้าชุดใหญ่ แต่ชายลึกลับกลับหัวเราะ
......... “หึ หึ หึ น้องก็น่าจะจำได้นะว่าคืนนั้นเราทำอะไรกัน พี่ก็เลยถ่ายรูปกับคลิปไว้เป็นที่ระลึกไงจ๊ะ” ชั้นรู้สึกโกรธชายลึกลับคนนี้มาก แต่ที่แค้นใจก็คือเค้าถ่ายรูปกับคลิปเอาไว้ด้วยสิ
......... “แก...แกเป็นใคร แล้วต้องการอะไร เงินเหรอ” ชั้นพยายามข่มอารมณ์โกรธไว้ แต่เสียงของชั้นก็ยังสั่นๆอยู่ดี
......... “เงินน่ะ พี่ไม่เอาหรอกพี่มีเยอะแล้ว และถ้าอยากรู้ว่าพี่เป็นใคร ต้องการอะไร ก็มาหาพี่ได้นะที่รีสอร์ทเดิม ถ้าไม่มาพี่อาจจะถามหาน้องทาง Fasebook นะจ๊ะ อ้ออีกอย่างมาคนเดียวนะจ๊ะ ห้ามบอกใครด้วย” ชายลึกลับขู่
......... “อย่านะ ก็ได้ชั้นจะออกไปเดี๋ยวนี้แหละ” ในตอนนั้นชั้นร้อนรนมาก ทำอะไรไม่ถูกนึกแต่ว่าต้องรีบไปหาชายลึกลับคนนั้นก่อน ไม่คิดเลยว่าไปคนเดียวจะอันตรายแค่ไหน เค้าจะทำอะไรเรา คิดแต่ว่าต้องไปหาเค้าก่อนอย่างเดียว ชั้นเลยรีบอาบน้ำแต่งตัว พอลงมาจากชั้นสองก็เห็นพีกับแบงค์นั้งอยู่ตรงโซฟาไม่พูดไม่จากันเลย
......... “แป้ง...”พีและแบงค์เรียกชื่อชั้นพร้อมกัน
......... “เรามีเรื่องต้องคุยกันนะแป้ง” แบงค์จับข้อมือชั้นเอาไว้
......... “เดี๋ยวค่อยคุยกัน ชั้นรีบ” ชั้นแกะมือแบงค์ แต่แบงค์จับเอาไว้แน่น
......... “แต่เราต้องคุยกันให้รู้เรื่องนะแป้ง” พีจับมือชั้นอีกข้างเอาไว้ ชั้นพยายามสะบัดมือทั้งสองข้างแต่ก็ไม่หลุด
......... “พี..แบงค์ ชั้นไม่รู้ว่าจะทำยังไงเหมือนกัน ชั้นขออยู่คนเดียวก่อนนะ ขอเวลาคิดหน่อย”
......... “แล้วเธอจะไปไหน” แบงค์ถาม ชั้นไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกัน ได้แต่มองหน้าทั้งคู่
......... “เข้าใจแล้วแป้ง แบงค์จะไม่เซ้าซี้แป้งนะ แต่อยากบอกให้แป้งรู้ไว้ว่า แบงค์ไม่สนหรอกว่าแป้งจะผ่านใครมาบ้าง แบงค์รักแป้งนะ”
......... “พีก็รักแป้งไม่น้อยกว่าใครเหมือนกัน ไม่ว่าแป้งจะตัดสินในยังไง พีก็รักแป้งเสมอนะ” แล้วทั้งคู่ก็ปล่อยมือชั้น ชั้นรู้สึกผิดมากกับทั้งคู่ แต่ชั้นก็จำเป็นต้องไป ชั้นขับรถออกจากกรุงเทพ มุ่งหน้าไประยองไปยังรีสอร์ททันที

.........ชั้นขับรถมาถึงก็เกือบเย็น ชายลึกลับ Line มาบอกว่าให้ว่าบังกะโลหมายเลข 12 เค้าเปิดเอาไว้ให้แล้ว พอมาถึงใจชั้นเต้นแรงมาก ใจมันกล้าๆกลัวๆ แต่ก็อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นใคร กลั้นใจเคาะประตูห้อง ครู่หนึ่งประตูก็เปิด
......... “สวัสดีครับ เข้ามาก่อนสิ” ชายที่เปิดประตูออกมาเป็นชายวัยกลางคน อายุน่าจะสามสิบกว่าๆ ตัวสูงใหญ่แต่งตัวดี มีหนวดเคราเล็กน้อย หน้าตาก็หล่อเข้มใช้ได้นะคะ ชั้นคิดในใจอย่างน้อยก็เสียตัวให้คนที่ดูดีเหมือนกัน ไม่ใช่พวกชายแก่หัวล้าน กรรมกรหรือจับกังอะไรทำนองนี้
......... “พี่...คือ...” ชั้นกลั้นใจถาม
......... “พี่..อ๋อ ใช่ครับ พี่คือคนใน Line นั้นแหละ พี่ชื่อชาญครับ เป็นเจ้าของรีสอร์ทนี่” เค้าแนะนำตัว
......... “พี่ชาญ..หนูไม่สนหรอกค่ะว่าพี่จะเป็นใคร แต่พี่ทำแบบนั้นทำไม ทำแบบนั้นกับหนูทำไม” ตอนนั้นชั้นโกรธมากเหมือนกันต่อว่าเค้าไปชุดใหญ่
......... “น้องครับ ใจเย็นๆครับ พี่รู้ว่าพี่ทำผิดไป พี่ก็ต้องขอโทษน้องด้วยนะครับ แต่ถ้าให้ย้อนกลับไปได้พี่ก็จะทำอีกครับ น้องทั้งสวย ทั้งน่ารักขนาดนั้น เห็นแล้วพี่อดใจไม่ไหวจริงๆ” พี่ชาญตอบหน้าตาเฉย ทำให้น้องยิ่งแค้นเข้าไปใหญ่ แต่ก็พยายามข่มใจเอาไว้เพราะเค้ามีคลิปอยู่ด้วย
......... “เรื่องนั้นก็ช่างมันเถอะค่ะ หนูไม่ถือสาก็ได้แต่ขอให้พี่ลบรูปกับคลิปออกก็พอ แล้วหนูจะไม่เอาเรื่องพี่” หนูขอร้องให้เค้าลบคลิป
......... “เรื่องนั้นพี่คงทำให้ไม่ได้หรอก พี่กะว่าจะเอาไปดูเล่นๆน่ะครับ” พี่ชาญไม่ยอมลบ
......... “พี่...งั้นก็ตามใจค่ะ แล้วพี่ให้หนูมาที่นี่ก็เรื่องแค่นี้ใช่มั้ย งั้นหนูจะกลับล่ะนะ” ชั้นลุกขึ้นจะกลับ
......... “อ้อ แล้วถ้าพี่จะเอารูปพวกนี้ไปโพสที่ไหนก็ตามใจพี่ แต่รับรองได้ว่าหนูจะแจ้งความ พี่ต้องเข้าคุกแน่” ชั้นขู่กลับไป แต่ดูเหมือนว่าพี่ชาญยังคงนั่งนิ่งอยู่
......... “เดี๋ยวอย่าพึ่งกลับสิครับ เก่งฉลาดไม่เบานิ พี่คิดไม่ถึงเลยนะว่าน้องจะเป็นคนกล้าแบบนี้ อย่างนี้สิพี่ชอบ” พี่ชาญยิ้ม ชั้นก็ไม่รู้ว่าพี่ชาญจะมาไม้ไหนเหมือนกัน
......... “แล้วพี่ต้องการอะไรอีกล่ะ แล้วไม่ต้องเอารูปบ้าๆนี่มาขู่หนูหรอก หนูไม่กลัว” ชั้นทำหน้าจริงจัง
......... “ถ้าเรื่องแค่นี้น้องไม่กลัว งั้นพี่เพิ่มข้อหานี้อีกแล้วกัน” แล้วพี่ชาญก็เอาคลิปจากกล้องวงจรปิดมาให้ชั้นดู เป็นคลิปที่ชั้น พี และแบงค์กำลังสูบกัญชากันอยู่หน้าบังกะโล แถมอีกคลิปก็ตอนสูบที่ชายหาดอีก
......... “เฮ้ย..นี่...” ชั้นตกใจเผลอหลุดปากอุทานออกมา เข้าทางพี่ชาญทันที
......... “เสพยาเสพติดนี่โทษหนักใช่เล่นนะ แล้วยิ่งมีคลิปโป้ของน้องอีก คนเค้าก็จะว่าพวกน้องทั้งมั่วยามั่วเซ็กเอาน่า... เห็นว่าเรียนกันอยู่นิ หมดอนาคตกันทั้ง 3 คนเลยนะ” โดนขู่แบบนี้ชั้นหน้าซีดเลยค่ะ หัวตื้อไปหมด และไม่ใช่ชั้นคนเดียวที่โดน พีและแบงค์ก็จะพลอยโดนด้วย แถมตอนนี้เค้าก็เอาบ้องกัญชาและกัญชาที่เราเอาไปทิ้งข้างบังกะโลมาให้ดูอีก พี่ชาญก็คงดูออกว่าชั้นกลัวคำขู่เค้าแล้ว
......... “น้องชื่ออะไรครับ พี่จะได้เรียกถูก” พี่ชาญถาม
......... “แป้ง” ชั้นตอบสั้นๆ
......... “แป้งเหรอ ชื่อน่ารักดีครับ” แล้วพี่ชาญก็ให้ชั้นนั่งลง แล้วเค้าก็อธิบายเรื่องราวในวันนั้น

.........วันนั้นพี่ชาญก็ออกตรวจรีสอร์ทตามปรกติ จนมาถึงบังกะโลที่พวกแป้งพักอยู่ พี่ชาญก็เห็นแป้งเดินมาจากหาดคล้ายๆคนเมา เดินเอนไปเอนมา พี่ชาญบอกอีกว่าครั้งแรกที่เห็นแป้ง เค้าชอบแป้งมาก บอกว่าทั้งสวยทั้งน่ารัก เค้ามองแป้งเดินเข้าบ้านไป ตอนแรกก็กลัวว่าแป้งจะหกล้ม เค้าก็เลยแอบตามแป้งเข้าบ้านมาด้วย พอเข้าห้องนอนประตูก็แง้มๆไว้ไม่ได้ปิด พี่ชาญเลยแอบดูก็เห็นแป้งถอดเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนู เค้าบอกว่าเค้าเกิดอารมณ์มากตอนนั้น แล้วพี่เค้าก็แอบดูอยู่ตรงนั้นจนแป้งอาบน้ำเสร็จออกจากห้องน้ำ แล้วแป้งก็ล้มตัวนอนลงทั้งอย่างนั้น พี่ชาญก็เลยทนไม่ไหวเข้ามาในห้องนอนแล้วก็เป็นคนเปิดซิงแป้ง

........ “แล้วยิ่งพี่รู้อีกว่าพี่เป็นคนแรกของแป้ง พี่ก็ยิ่งชอบน้องแป้งเข้าไปใหญ่ และอีกวันพี่ก็โชคดีได้สมหวังกับน้องแป้งอีกครั้ง พี่มีความสุขมากเลยครับ พอน้องแป้งกลับไปแล้วพี่ยิ่งคิดถึงน้องแป้งมาก ได้แต่ดูรูปที่พี่ถ่ายเก็บไว้ ยิ่งคิดถึงอยากเจอน้องแป้งอีกครั้ง โชคดีที่พี่มีเบอร์ที่น้องแป้งเขียนไว้ตอนเข้าพัก พี่อดคิดถึงน้องแป้งไม่ไหวจริงๆครับ พี่อยากเจอน้องแป้งอีกครั้ง” แป้งนั่งฟังพี่ชาญเล่าจนจบก็พอเอาออกว่าเค้าต้องการอะไร แต่ก็ลองถามดูก่อนเพื่อความแน่ใจ
........ “แล้วพี่ต้องการอะไร” ชั้นถาม พี่ชาญยิ้มให้แล้วเดินมานั่งข้างๆชั้น แล้วเอามือวางไว้ที่หน้าขาของชั้น
........ “น้องแป้งก็น่าจะรู้ว่าพี่ต้องการอะไร” สีหน้าพี่ชาญตอนนี้ดูหื่นมาก
........ “ลบคลิปทั้งหมดก่อน”
........ “พี่ว่าน้องแป้งไม่อยู่ในสถานะเรียกร้องอะไรได้นะ แต่เอาเถอะถ้าน้องแป้งทำให้พี่พอใจ พี่อาจลบคลิปให้ก็ได้” ดูเหมือนว่าพี่ชาญจะไม่ยอมลบคลิปง่ายๆแน่ๆ คงเก็บเอาไว้แบ็คเมย์ชั้นแบบนี้เรื่อยๆ ชั้นตอนนี้ก็คงต้องยอมๆไปก่อน ก็ไม่มีอะไรจะเสียแล้วนิ
........พี่ชาญจูงมือชั้นเข้าห้องนอน ชั้นนอนนิ่งบนเตียงปล่อยให้พี่ชาญกอดจูบลูบคลำตามแต่ใจเค้าต้องการ แต่ดูเหมือนว่าพี่ชาญจะไม่พอใจที่ชั้นเอาแต่นอนนิ่งแบบนั้น
........ “อย่างกับขอนไม้เลย มีอารมณ์ร่วมหน่อยสิ แบบวันนั้นน่ะ” พี่ชาญบ่น แต่ชั้นตอนนั้นไม่มีอารมณ์อะไรทั้งนั้น นึกในใจอยากทำอะไรก็รีบๆทำเข้า พี่ชาญประกบจูบปากชั้น ส่งลิ้นควาญไปทั้งปากชั้น แต่ชั้นก็ไม่สนองตอบเท่าไหร่ ดูพี่ชาญเริ่มหงุดหงิดขึ้นมา
........ “สงสัยต้องมีของกระตุ้นสินะ” แล้วพี่ชาญก็ลุกไปหยิบบ้องกัญชามา แกใส่กัญชาเข้าไปแล้วก็จุดไฟแล้วยื่นให้ชั้น
........ “เอ๊า สูบสิ” ชั้นมองบ้องกัญชาที่พี่ชาญยื่นให้ ตอนนั้นชั้นรู้สึกเกลียดเจ้าสิ่งนี้เหลือเกิน เพราะมันคือต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องบ้าๆแบบนี้ ไม่อยากแตะต้องมันอีกแล้ว แต่พอคิดอีกทีก็ดีเหมือนกัน สูบให้เมาหลับไปซะเลยก็ดีจะได้ไม่ต้องรับรู้อะไรเลย
........ชั้นสูบกัญชาเข้าไปจนเต็มปอดแล้วพ่นออกมา แล้วก็สูบเข้าไปใหม่เรื่อยๆต่อเนื่องกะว่าจะเอาให้เมาหลับไปเลย แต่ชั้นคิดผิดถนัด แม้ว่าจะเมาก็จริงแต่ก็ไม่ถึงกลับน๊อกหลับ มันมึนๆเคลิ้มๆ ชั้นพยายามอัดเข้าไปอีกทีก็นอนแผ่หลาลงบนเตียงเลย แต่ก็ยังรู้สึกตัวอยู่เพียงแต่สติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเท่านั้น
........ “เป็นไงบ้างน้องแป้ง ถึงสวรรค์ละยังจ๊ะ” พี่ชาญถาม
........ “สาวรรรค์...อะไร...พี่ชาญ...5 5 5 หนูกามลางจาโลงนาโรกกกต่างหาก 5 5 5”(สวรรค์อะไรพี่ชาญ หนูกำลังจะลงนรกต่างหาก) เสียงชั้นเริ่มอ้อแอ้พูดไม่ค่อยชัดแล้ว
........ “งั้นเดี๋ยวพี่จะฉุดน้องแป้งขึ้นสวรรค์นะ” คราวนี้พี่ชาญเปิดเกมรุกอีกครั้ง
........ “มานนจั๊กกะจี๋น๊า~พี่ชาญ~อิอิ” ดูเหมือนว่าตอนนี้ความหื่นของพี่ชาญเพิ่มขึ้นมากทีเดียว เสียงหายใจของพี่ชาญดังฟึดฟัดขณะไซ้ซอกคอชั้น
........ด้วยความที่ชั้นก็เมากัญชา ไม่ว่าพี่ชาญจะทำอะไรก็ดูสนุกไปหมด ชั้นก็เลยใช้มือก็ล้วงเข้าไปในกางเกงของพี่ชาญลูบคลำลำควยของพี่ชาญอย่างลืมตัว มันใหญ่จริงๆค่ะ ใหญ่กว่าของพีกับแบงค์เสียอีกและมันก็พองตัวขึ้นเรื่อยๆ พี่ชาญก็คงทนความอึดอัดไม่ไหวแกรีบถอดกางเกงและกางเกงในทีเดียวพร้อมกัน คราวก่อนนั้นชั้นเห็นแค่ลางๆ แต่วันนี้ชั้นเห็นเต็มตาเสียที
........ “มันใหญ่จังพี่ชาญ...” ขนาดของมันก็พอดีมือชั้นกำรอบพอดี แต่ความยาวนี่สิน่าสองมือจับก็ยังไม่หมด เหลือส่วนหัวโผล่ออกมาอีกนิดหนึ่ง ชั้นนึกไม่ออกเลยว่าคราวก่อนมันเข้ามาในตัวชั้นได้ยังไง
........”อมให้พี่หน่อยสิ แบบวันนั้นน่ะ” ชั้นยันตัวเองลุกขั้น โงนเงนไปมาเพราะเมา แต่ก็ก้มหัวลงอ้าปากอมลำควยของพี่ชาญอย่างว่าง่าย
........ “อู้ยย ซีดด สะใจจริงๆคนสวยๆมาอมควยให้” ชั้นก็รู้สึกดีเหมือนกันที่มีของใหญ่ๆอยู่เต็มปากแบบนั้น
........ชั้นตั้งหน้าตั้งตาโยกหัวดูดลำควยของพี่ชาญ แกก็ถอดเสื้อของแกออกแล้วก็ถอดเสื้อผ้าของชั้นด้วยจนเราตัวเปลือยเปล่าทั้งคู่ จากนั้นพี่ชาญก็ค่อยๆล้มตัวนอนลง ชั้นก็ตามไปอมท่อนเนื้อของชาญต่อ พี่ชาญบอกให้ชั้นเลียพวงไข่ของแกด้วย ชั้นก็ทำตามที่แกบอกทุกอย่าง
........ “ซี๊ดด อย่างนั้นแหละน้องแป้ง ซี๊ดด ดูดควยพี่เก่งจริงๆ” ชั้นทั้งดูดทั้งเลียลำควยของพี่ชาญ มันเต็มปากเต็มมือชั้นจริงๆค่ะ ใจหนึ่งก็มันเขี้ยวอยากจะกัดให้มันขาดจริงๆ เลยงับเบาๆไปทีหนึ่งจนพี่ชาญร้องอุ๊บ ชั้นทำเป็นไม่สนใจตั้งหน้าโยกหัวต่อ
........บ๊วบ ๆ จ๊วบ ๆ อู้ยยย...ซี๊ดด... พี่ชาญเริ่มร้องครางออกมา มือก็จับหัวชั้นให้โยกเร็วขึ้น ชั้นรู้ว่าพี่ชาญคงใกล้จะเสร็จแล้ว ชั้นเลยใช้มือช่วยโยกตรงโคน ปากก็ดูดโยกตรงปลายลำควย
........ “ซี๊ดดด น้องแป้ง...ซี๊ดดด สุดยอด โอ้ววว ไม่ไหวแล้ว....อ๊ะ” พี่ชาญกระเด้าเอวยกขึ้น มือก็กดหัวชั้นลงจนชั้นอมลำควยเข้าไปเกือบครึ่งลำ พี่ชาญซอกเอวสองสามพีก็ฉีดน้ำเชื้อเข้าโพรงปากของชั้น
........ “อ๊า ซี๊ดด กินเข้าไปให้หมด ซี๊ดด กินเข้าไป” พี่ชาญบอก ชั้นก็กลืนน้ำเชื้อเข้าไปจนหมดตามที่แกบอก ตอนนั้นชั้นไม่รู้รสชาติอะไรเลยตั้งใจกลืนอย่างเดียว คงเพราะฤทธิ์กัญชาแน่ๆ และแม้ว่าพี่ชาญจะเสร็จคาปากของชั้นแล้ว
........ “อู้ยย ซี๊ดด นี่กะจะดูดน้ำจนหมดตัวพี่เลยเหรอน้องแป้ง”พี่ชาญก็ปล่อยให้ชั้นดูดเล่นลำควยของเค้าจนมันเริ่มแข็งตัวอีกครั้งพี่ชาญก็ให้ชั้นหยุด จากนั้นเค้าก็ดึงชั้นให้นอนข้างๆตัวเค้า แล้วเค้าก็พลิกตัวขึ้นมาทับร่างของชั้น
........”ให้พี่เล่นบ้างนะ” พี่ชาญประกบจูบชั้น คราวนี้ชั้นตอบสนองเค้าอย่างดี ยอมจูบแลกลิ้นกับพี่ชาญ มือพี่ชาญก็ลูบไล้ไปทั่วทั้งตัวชั้น
........ “นมใหญ่ขึ้นนะ สงสัยได้น้ำของพี่ช่วยแน่ๆ” พี่ชาญบอก ชั้นก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆค่ะ ตั้งแต่ถูกพี่ชาญเปิดซิงคราวนั้น หน้าอกชั้นเพิ่มขึ้นจาก 33 นิ้วตอนนี้เป็น 34 นิ้วแล้ว พี่ชาญจ้องมองใหญ่เลยค่ะ
........ “สวยจริงๆ ขอชิมหน่อยนะ” พูดจบก็ใช้ปากงับทันทีเลยค่ะ
........ “ซี๊ด~พี่ชาญ...” พี่ชาญดูดสองเต้าสลับไปมาจนเสียงดังจ๊วบจ๊าบ สองเต้าที่ขาวผ่องก็เริ่มแดงช้ำจากมือที่บีบเค้นและแรงดูดจนเป็นวง พี่ชาญเล่นหน้าอกของชั้นจนพอใจเค้าก็เริ่มหันความสนใจไปที่ท่อนล่างบ้าง
........ “ข้างบนว่าสวยแล้ว ข้างล่างนี่ยิ่งสวยกว่าอีก” พูดไม่พูดเปล่ามือปลาหมึกของพี่ชาญก็หนุบหนับไปทั่วทั้งเรียวขาและร่องหีชั้น ชั้นกางขาออกเพื่อให้พี่ชาญเล่นหีชั้นได้ถนัด พี่ชาญทั้งบดทั้งคลึงนิ้วมือไปทั่วร่องเสียวชองชั้น อู้ยย เสียวชะมัดเลย ชั้นคิด
........ความเสียวที่ได้รับจากนิ้วมือของพี่ชาญทำให้ชั้นหลับตาปี๋ ชั้นพยายามเม้มปากแน่น มือจิกที่ผ้าปูเตียงจนแทบจะขาดคามือ นิ้วบ้าอะไรทำให้ชั้นเสียวได้ขนาดนี้นะ
........ “ซี๊ดดด อ๊า...ซี๊ดดด” ชั้นเผลอครางออกมาจนได้ และไม่เพียงแค่นั้น พี่ชาญเริ่มกดนิ้วมือเข้าร่องหีช้าๆ ชั้นก็แอ่นสะโพกรับนิ้วมือเค้าอย่างลืมตัว
........ชั้นโดนพี่ชาญรุกทั้งบนและล่าง ดิ้นไปมาเพราะเสียวไปหมดทั้งตัว ลำควยของพี่ชาญก็ถูไถตรงหน้าขาชั้นครู่หนึ่ง พี่ชาญก็ดึงมือชั้นให้รูดลำควยของเค้าชั้นก็รูดให้ซักพักมันก็ขยายใหญ่ขึ้นอีกจนชั้นกำแทบจะไม่รอบ ดูเหมือนว่าพี่ชาญคงจะทนไม่ไหวแล้ว เค้าเลื่อนตัวขึ้นปากประกบจูบชั้น ความเสียวทำให้ชั้นตอบสนองรสจูบของพี่ชาญ เราแลกลิ้นกันจนเสียงดังจ๊วบจ๊าบ
........เมื่อพี่ชาญเห็นชั้นมีอารมณ์ร่วมแบบนี้แล้ว เค้าก็ขยับตัวขึ้นแทรกตรงระหว่างขาชั้น ลำควยของเค้าก็แปะปะตรงปากร่องหี เค้าจับลำควยของเค้าจ่อตรงทางเข้าเขี่ยไปมาเล็กน้อยแล้วก็ค่อยๆกดลำควยเข้าไปช้าๆ
........ “โอ้ยยย ซี๊ดดด” ชั้นเผลอร้องออกมาเพราะลำควยของพี่ชาญใหญ่จริงๆ แต่มันก็ค่อยๆมุดเข้ามาเรื่อยๆ พี่ชาญขยับเข้าๆออกๆอีกสองสามครั้งก็สุดลำ มันแน่นมากเลยค่ะแต่ก็ไม่เจ็บนะ แค่ตึงๆเท่านั้นคงเพราะเคยโดนควยของพี่ชาญมาก่อนแล้ว
........ “ยังฟิตเหมือนเดิมเลยนะน้องแป้ง” ชั้นแทบไม่สนใจที่เค้าพูดเลยค่ะ เพราะร่องหีมันคับแน่นมาก และแม้ว่าพี่ชาญจะยังไม่ขยับอะไรก็ทำให้ชั้นเสียวอย่างบอกไม่ถูก เสียวจนต้องใช้มือโอบคอพี่ชาญโน้มคอเค้าประกบจูบ
........พี่ชาญคงรู้แล้วว่าชั้นเริ่มมีอารมณ์แล้ว แกขยับลำควยเข้าๆออกๆช้าๆ ชั้นเสียวมากจนต้องกอดคอพี่ชาญแน่นและดูดปากแกแรงมาก ชั้นครางในลำคอทุกครั้งที่พี่ชาญกระแทกลำควยเข้าร่องหีชั้นสุดลำ
........ “เสียวมั้ยน้องแป้ง” พี่ชาญถาม ชั้นก็พยักหน้าตอบแกไป ดูเหมือนพี่ชาญจะพอใจมาก แกเลยเริ่มกระเด้าเอวเร็วขึ้นๆ
........ “ซี๊ดด เสียวว.. แป้งเสียววว โอ้ววซี๊ดดด” ฤทธิ์กัญชานั้นน่าจะหมดไปนานแล้ว แต่ชั้นก็มาเจอฤทธิ์กระดอของพี่ชาญเข้าไป ชั้นยอมรับเลยว่าพี่ชาญทำให้ชั้นเสียวแทบขาดใจ สองเต้าโดนทั้งมือและปากบีบเค้นดูดเลียอย่างไม่ขาดตอน ท่อนล่างก็กระเด้าเอวต่อเนื่องไม่หยุด
........ “พี่ชาญ...ซี๊ดด พี่ชาญ...แป้ง..จะ..โอ้ยจะไม่ไหวแล้ว” ไม่รู้ทำไมชั้นต้องบอกเค้าด้วยนะ มันคงเป็นไปตามอารมณ์ตอนนั้นมั้ง เอวชั้นส่ายรับลำควยพี่ชาญ มือกอดหลังเค้าแน่น ชั้นกำลังจะเสร็จแล้ว พี่ชาญก็คงเช่นกันแกเร่งกระเด้าเอวใส่ร่องหีชั้นเร็วขึ้นๆ จนแกร้องโอ้ยออกมา แล้วตัวก็เกร็งกระตุก กดลำควยเข้าหีชั้นสุดลำและฉีดน้ำเชื้อเข้าไป มันแรงมากจนชั้นก็รู้สึกได้ แน่นอนชั้นก็เสร็จไปพร้อมๆกับเค้า
........ ทั้งมือทั้งขาชั้นกอดรัดพี่ชาญแน่น ตัวเกร็งกระตุกอย่างรุนแรงกว่าครั้งไหนๆที่เคยเป็นมา ในหัวขาวโพรนไปหมด ทั้งชั้นและพี่ชาญหยุดนิ่งไม่ขยับอยู่ครู่ใหญ่จนชั้นเริ่มคลายขาที่รัดเอวและมือที่กอดคอของพี่ชาญออก พี่ชาญจึงยันตัวขึ้นแต่ลำควยยังไม่ยอมถอนออกจากร่องหีของชั้น
........ “สุดยอดมากเลยน้องแป้ง หีตอดควยพี่ใหญ่เลย” ชั้นเอียงหน้าหลบสายตาพี่ชาญ รู้สึกอายอย่างบอกไม่ถูก แถมร่องหีของชั้นก็เกร็งขมิบตอดลำควยของพี่ชาญโดยที่ชั้นไม่อาจควบคุมได้ ลำควยที่อ่อนตัวก็เริ่มกลับมาแข็งจนคับร่องหีชั้นจนชั้นรู้สึกได้ ชั้นรู้ได้ทันทีเลยค่ะว่ามันยังไม่จบง่ายๆแน่
........ พี่ชาญเริ่มขยับเอวเริ่มต้นรอบใหม่อย่างที่ชั้นคิด คราวนี้พี่ชาญจับชั้นทำในท่าต่างๆ เสร็จสมไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง จนรอบสุดท้ายก็จบลงในท่าธรรมดา ชั้นเหนื่อยจนหลับไปในอ้อมแขนของพี่ชาญ


*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2707
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 05:48:08 pm »
เจออย่างนี้สองหนุ่มนั่นจะยังมีหวังมั้ยนะ พี่ชาญดูลีลาดีกว่าเยอะเลย แถมเป็นคนแรกของแป้งซะด้วย ดีใจที่ได้อ่านงานของคุณอีกครับ เฝ้ารอตลอดเพราะทุกเรื่องมีปมที่รอคลี่คลาย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3209
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 07:52:01 pm »
งานนี้น้องแป้งคิดหนักแน่
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 877
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 09:17:02 pm »
สงสัยจะเป็น สามรักแล้วครับ มีตัวละครให้ลุ้นเพิ่มแล้ว ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 187
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 09:44:02 pm »
ใช้เวลาหน่อยในการแต่งไม่เป็นไรเลยแค่มาอัพให้อ่านก็ดีใจมากแล้วฮะ
แป้งมีผัวสามคนแถมพี่ชาญเป็นคนแรกที่เปิดซิงอีกแล้วเพื่อนทั้งสองจะทำต่อไป แบบนี้เปลี่ยนเวรกันดีมั้ยวันนี้คนนี้พรุ่งนี้อีกคน หรือบางวันก็เป็นเราสามสี่คน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 18, 2017, 08:03:39 am โดย ่jk_th_3710 »

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2074
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 11:10:48 pm »
จะกลายเป็นสามคนผัวเมียหรือจะเป็นเมียพี่ชาญดี เฮ้อออ แล้วเพื่อนชายอีกสองจะทำไงดี กินแห้วหรือ น่าสงสารนะ

*

Peera canalitartis

Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 11:26:22 pm »
โอ้ววว...ปริศนาทั้งหมดกระจ่างแล้ว !! เหมาเลยละกัน น้องแป้งงงง  ::Evil::

*

ออฟไลน์ e20pat

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 11:39:08 pm »
แบงค์กะพี ตกกระป๋องไปแล้ว
กว่าจะได้คงเศษๆแล้วล่ะ
ถ้าพี่ชาญแกพิเรนทร์เอาแป้งไปลงนรกจริงๆ แค่คิดก็สยองแล้ว   ซี๊ดดดดดด

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 12:23:14 am »
ในที่สุดน้องแป้งก็รู้เสียทีว่าใครเป็นผัวคนแรกที่ได้ซิงน้องแป้งไป

*

ออฟไลน์ jjhj1988

 • Senior Member
 • ****
 • 684
 • 597
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 01:17:28 am »
ในที่สุดก็ได้รู้ตัวคนที่ได้เปิดซิงน้องแป้ง
แถมดูท่าพี่ชาญจะมาแรงแซงโค้งอีก
รอลุ้นตอนจบคับท่าน

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 652
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 07:54:42 am »
 ::YehYeh::โห รอนานมากครับ ขอบคุณมากครับที่มาเต่อให้ขอต่อตินนี้เร็วๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ jaster ja

 • Gold Member
 • *****
 • 1305
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 09:51:53 am »
สองหนุ่มตกกระป๋องไปเลยชินะ 555 ขอบคุณมากๆครับ สนุกจริงๆตอนต่อไปอย่าให้รอนานนะครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2235
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 10:06:04 am »
อ้าว ติดใจพี่ชาญแน่ๆน้องแป้ง

*

ออฟไลน์ ppeak

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 06:46:28 pm »
อ้าว เกมพลิก กลายเป็นสองหนุ่มหลงรักแป้งเหมือนกัน แล้วกลายเป็นพี่ชาญเป็นคนเปิดซิง ไม่ใช่แค่สองรักแล้วมั้งน้องแป้ง อิอิ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 652
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 5 by //Omega19//
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 10:27:19 pm »
ในที่สุดก็เฉลยซะที ที่เหลือก็แค่จะเอาไงต่อกะเพื่อนสองคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ