เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม

 • 315 ตอบ
 • 19208 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 710
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:00:11 pm »
........................................................

“ไออ้วน แนน” เด็กหนุ่มอุทานเบาๆ ภาพเบื้องหน้าเหมือนมีค้อนมาทุบหัวซ้ำอีกครั้ง ในตอนแรกเขาจะปรี่ไปเอาเรื่องกับเพื่อนสนิทและแฟนสาว ทว่าร่างกายกลับชาด้านยืนอยู่กับที่ ก่อนจะตัดสินใจแอบดูว่าทำไมทั้งสองถึงได้ทำแบบนี้ โชคดีพวกนั้นจูบกันอย่างดูดดื่มเลยไม่ได้หันมามองรอบตัว

วันนี้อ้วนได้นัดแนนมาที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง (ทางกลับจากบ้านนายกรพอดี) แนนไม่สามารถปฏิเสธคำสั่งของเขาได้ เนื่องจากวันก่อนเธอโดนสองพ่อลูกหลอกไปเย็ดที่บ้าน แถมยังโดนอัดคลิปวิดีโอเพื่อแบล็คเมล ทำให้เธอต้องกลายเป็นทาสทำตามสองพ่อลูกอย่างเคร่งครัด

แนนวันนี้ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำตัวจิ๋ว กระโปรงสีดำสั้นจู๋ยาวเพียง 1 คืบเท่านั้น ที่สำคัญเธอโดนสั่งห้ามใส่ชุดชั้นใน หมายความว่าตอนนี้เด็กสาว โนแพนโนบลา!! สองสามวันที่ผ่านมาเธอโดนคำสั่งแปลกๆจากนายอ้วนมากมาย   

“อืออ….อื้มมมม” เสียงจูบปากอย่างดูดดื่ม ทั้งคู่บดฝีปากอย่างหื่นกระหายไม่สนใจว่าใครจะมองอยู่เลย เนื่องจากสวนสาธารณะด้านนี้ไม่ค่อยมีคนเดินผ่านในช่วงเย็น เพราะว่ามันค่อนข้างเปลี่ยว บ่อยครั้งมีคนโดนจี้ ปล้น แม้แต่บางครั้งยังมีสาวสวยโดนลากไปข่มขืนเป็นประจำ ทว่าเรื่องราวกลับเงียบทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์

อ้วนถอนจูบแล้วเอ่ยปากขึ้น “ว่าไงอีกกระหรี่ วันนี้มึงพร้อมจะโดนลงโทษหรือยัง”
คำพูดของเขา ทำให้เด็กสาวต้องสยิวกิ้ว ขนลุกชูชันไปทั่วร่างกาย แม้ในใจอยากบอกปฏิเสธมากเท่าไรก็ทำไม่ได้ เธอเพียงพยักหน้าด้วยความรู้สึกเจ็บปวด ก่อนจะตอบเบาๆ “อือ”

“เพี้ยะ!!” ใบหน้าสาวสวยรู้สึกชาด้าน เมื่อโดนเด็กหนุ่มตบมาที่พุงแก้มเต็มแรง “กูบอกแล้วใช่มั้ยว่าให้เรียกกูว่าอะไร กระหรี่อย่างมึงมีหน้าที่ทำตามคำสั่งเท่านั้น อย่าสะเออะตอบนอกเหนือคำสั่ง เข้าใจมั้ย”

อ้วนพูดน้ำเสียงโรคจิตผิดกับในเวลาปกติที่อยู่โรงเรียน มือหยาบกร้านกระชากหัวของแนนขึ้นมา แววตาเหยียดหยามจ้องมองเธอด้วยความสะใจ แนนกัดฟันแนนเพื่อระบายความเจ็บปวด ดวงตาของเธอพยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลออกมา เด็กสาวไม่คิดมาก่อนเลยว่าเพื่อนสนิทของแฟนจะทำกับเธอได้ถึงขนาดนี้

อ้วนไม่สนใจท่าทีของเด็กสาว เขารูดกางเกงลงท่อนเอ็นโผล่ออกมา มือเขาจับหัวแนนมาจ่อบริเวณกลางเป้า ก่อนจะกระแทกเข้าปากเรียวงามอย่างหื่นกระหาย ในตอนแรกเธอปิดปากแน่น แต่เมื่อเจอเด็กหนุ่มใช้ดุ้นเอ็นมาถูไถริมฝีปากไปมา ทำให้เธอเผลออ้าปากอมควยเข้าไป

ลีลาการดูดควยของแนนแตกต่างจากเมื่อก่อนโดยสิ้นเชิง เมื่อเจอบังคับให้ทำตามหนัง AV จนบอกได้ว่าเด็กสาวผู้อ่อนต่อโลกบัดนี้ได้กลายกระหรี่สาวร่านสวาท อ้วนเร่งเร้าอารมณ์กระเด้าลำควยเข้าออกจนสุดด้าม เขาไม่เลือกเป้าหมายไม่ผิดจริงๆ ที่ได้เลือกแนนเป็นกระหรี่ประจำตัว

“อีแนนแค่สองวันลีลาการดูดควยของมึงพัฒนาจนน่าตกใจจริงๆ ท่าทางสวรรค์จะประทานพรให้มึงเกิดมาเพื่อเป็นกระหรี่แน่ๆ ฮ่าๆ กูอยากจะรู้จริงๆถ้าไอกรสุดที่รักเห็นมึงในสภาพแบบนี้มันจะทำหน้ายังไง อยู……ซี้ดดดดด….แตกแล้วโว้ยย”

อ้วนร้องคราวด้วยความเสียว ก่อนจะแอ่นเอวกระแทกท่อนเอ็นใส่ปากอย่างถี่ยิบ ร่างอ้วนท้วมกระตุกสองสามครั้ง ก่อนจะหัวควยจะพ้นน้ำเงี่ยนออกมาเต็มปากของเด็กสาว เธอแทบสำลักน้ำกามจนเผลอกลืนลงคอจนหมด เด็กหนุ่มอีกคนที่แอบซุ่มอยู่จ้องมองภาพตรงหน้าด้วยความปวดใจ 

“อีแนน มึงโก้งโค้งเลย กูอยากเย็ดต่….” อ้วนพูดไม่ทันจบก็มีเสียงแหวกอากาศดังเข้ามา กว่าร่างอ้วนท้วมจะหันไปก็สายเกินไปแล้ว

“ตูม!! โครม!!”

เสียงหมัดขวาตรงกระแทกแก้มของอ้วนจนเป็นรอยกำปั้น ร่างอ้วนท้วมกระเด็นไปนอนกับพื้น แนนจ้องมองคนต่อยอ้วนด้วยความตกใจ คนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนแฟนหนุ่มของเธอนั่นเอง เขาคือคนเธอที่ต้องการให้ช่วยเหลือมากที่สุด!! และเขาคือคนที่เธอไม่ต้องการให้รู้เรื่องมากที่สุด!! แววตามคู่งามหลั่งน้ำตาไหลออกมามิรู้ตัว ความเจ็บปวดมันถาโถมเข้าจิตใจของเธอ 

“แนนไม่เป็นอะไรนะ” กรเอ่ยถามด้วยเสียงเบาหวิว ใบหน้าของเขาแสดงออกถึงความเป็นห่วงเธออย่างชัดเจน

เขาไม่คิดเลยว่าอ้วนเพื่อนสนิทที่มักทำตัวเป็นเพื่อนที่แสนดี จะหักหลังความไว้ใจทำในสิ่งที่เลวร้ายจนไม่น่าให้อภัย มือหยาบกร้านกำแน่นด้วยความแค้น เขารู้สึกสงสารแนนจับใจที่ต้องมาเป็นเหยื่อของไอสารเลว ยิ่งคิดยิ่งแค้น ในช่วงเช้าต้องมาเจอเรื่องครูแอนจากไป ช่วงเย็นดันมาเห็นมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ มันทำสติที่เหลือน้อยนิดของเขาต้องขาดผึง

กรก้าวท้าวเข้าหาเพื่อนสนิทอย่างเชื่องช้า เสมือนยมทูตต้องการลงทัณฑ์วิญญาณร้าย ความเครียดแค้นทำให้เขาไม่สนใจความผิดถูกชั่วดีอะไรอีกแล้ว ตอนนี้เขาต้องการอัดสารเลวตรงหน้าเพียงเท่านั้น อ้วนที่โดนชกเข้าไปเต็มหน้า สมองของเขาเบลอไปชั่วขณะ ทว่ายังไม่ทันจะหายมึน ร่างอ้วนท้วมถูกลากขึ้นมาก ก่อนจะโดนหมัดฮุกขวาตรง

“โอ้ย!!!....โครม” 

ความเจ็บปวดบริเวณใบหน้าทำให้เขาร้องออกมา ฟันหน้าของเขาหักซี่จนกระเด็นออกมา เลือดสีแดงไหลมาเต็มปาก ตั้งแต่เล็กจนโตเขาแทบไม่เคยโดนใครตีมาก่อน ไม่เว้นแม้แต่พ่อแม่ อ้วนถูกตามใจมาตลอดตั้งแต่เด็ก แล้วกรคือใครบังอาจมาทำร้ายเขา

“อีแนนรีบห้ามผัวเก่ามึงเร็ว ไม่งั้นคลิปดังว่อนเน็ตแน่ รับรองพรุ่งนี้ที่โรงเรียนได้รู้จักมึงหมดแน่”

“ไอสัส แนนไม่ต้องไปทำตามมัน ถ้าแนนยอมมันแบบนี้เรื่องไม่ทางจบแน่ๆ”

“ฮ่าๆๆ มึงคิดดีๆนะอีแนน พ่อกูเป็นใคร แล้วมึงพร้อมแล้วใช่มั้ยที่จะดังเป็นกระหรี่โซเซี่ยล”

“แนน…..”

“เงียบ!!!” เด็กสาวกรีดร้องออกมา เธอข่มน้ำตาไม่ให้หลั่งออกมา พลางหันมองแฟนหนุ่มด้วยความอาลัย ดวงตาคู่มงามแฝงความโศกเศร้าเสียใจ ก่อนเธอเอ่ยปากออกมาจนเด็กหนุ่มต้องยืนนิ่งราวกับคนตาย

“กรไปเถอะ อย่ามายุ่งเรื่องของแนนเลย แนนไม่คู่ควรกับกรอีกแล้ว” เสียงสั่นเครือของแนนดังออกมา ร่างอ่อนบางทรุดลงกับพื้น มืออ่อนนุ่มยกมือปิดหน้าด้วยอารมณ์รันทด

“ถุ้ย!!!....ฮ่าๆๆๆ ได้ยินหรือยังไอกร อีแนนมันเลือกกูไม่ใช่มึง ไหนมึงก็เสือกมารู้เรื่องของกูแล้ว กูมีอะไรจะบอกควายอย่างมึงเหมือนกัน แฟนเก่าสมัยตอนม.ต้นเขาเลิกจากมึงก็เพราะว่ากูไงละ ฮ่าๆๆๆ”

อ้วนหัวเราะด้วยความสะใจ ในสมัยม.ต้น ต้องบอกว่ากรเป็นเด็กหนุ่มที่ฮอตไม่น้อย แต่เขามักคบกับใครได้ไม่นาน เพราะว่าอ้วนได้ทำการหลอกพวกเธอไปเย็ด ซึ่งไม่ต่างจากกรณีของแนนสักเท่าไหร่ เนื่องจากพ่อของเขาเป็นผู้ร่วมด้วย ทำให้ไม่มีเด็กสาวคนไหนกล้าเอาเรื่องไปฟ้องคนอื่น

กรยืนนิ่งด้วยความรู้สึกชาด้าน สายตาเขาปิดลงเพื่อระงับโทสะ ณ เวลานี้เขาอยากกระทืบให้อดีตเพื่อนสนิทใจจะขาด แต่เขาก็เกรงกลัวอิทธิพลของพ่อมัน เขารู้ดีใครที่ไปตอแยกับสองพ่อลูกคู่นี้ไม่ใช่เรื่องที่ดี ทุกครั้งที่เกิดเรื่องคู่กรณีมักจบด้วยการหายตัวไปเกือบทุกครั้ง

“อีแนน มึงลองโชว์การขย่มควยให้ผัวเก่ามึงดูสิ ว่าตอนนี้มึงร่านขนาดไหน” เสียงโรคจิตปลุกให้เด็กสาวตื่นจากภวังค์ สายตาอ้วนจ้องมองเธออย่างวิปริต เธอรู้ตัวว่าไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะถ้าหากไม่ทำตามด้วยนิสัยของเขา พรุ่งนี้คลิปเธอได้หลุดไปทั่วเน็ตแน่นอน

“อ้วน ให้กรไปก่อนเถอะนะ แล้วแนนจะย่อมทำตามทุกอย่างเลย” แนนอ้อนวอนอย่างน่าสงสาร

“ไม่” อ้วนตอบอย่างไร้เยื่อไย

เด็กสาวรูดท่อนเอ็นขึ้นลงเบาๆ เมื่อมันแข็งผงาด แนนก็ขึ้นคร่อมร่างอ้วนท้วมแล้วจ่อร่องสวาทค่อยๆกดลงไป อ้วนเห็นเธอชักช้าเหมือนลังเล เขาเลยจับร่างผอมบางแล้วกระแทกควยเข้าไปทีเดียวมิดด้าม แม้หัวใจจะไม่ต้องการจะทำ ทว่าร่างกายกับตอบสนองเหมือนเธอเริ่มเสพติดความเสียวเข้าไปแบบไม่รู้ตัว 

แนนเริ่มขย่มควยของเขา อารมณ์ร่านสวาทเริ่มถูกปลุกขึ้นมา สองวันที่ผ่านมาแนนโดนเย็ดสารพัดท่า และเธอได้กินยาปลุกเซ็กส์แบบไม่รู้ตัว เนื่องจากอ้วนมักผสมยาในขวดน้ำที่เด็กสาวดื่ม ทำให้แนนสาวเรียบร้อยกลายร่างเป็นกระหรี่สาวร่านสวาท เด็กหนุ่มมองภาพตรงหน้าอย่างไม่เชื่อสายตา

แฟนสาวที่ขี้อายกลายแต่เมื่อขึ้นขย่มเธอกลับร้อนแรง จนไม่น่าเชื่อจะเป็นคนเดียวกัน แม้ทั้งคู่จะเย็ดกับแบบซี้ดซาด ทว่ามันกลับไม่สามารถกระตุ้นเพลิงราคะของเขาได้เลย กรแทบรู้สึกเฉยเมย เหมือนหัวใจของเขามันตายด้าน

“อืออ…..อ๊อออา” แนนครางออกมาขณะยังจูบกับอ้วน สายบ่งบอกความสุขกระสันต์ได้รับจากควยของเขา เด็กสาวขย่มท่อนเอ็นอย่างเมามันทำเหมือนกรไม่มีตัวตนอยู่ในที่แห่งนี้เลย

มือหยาบของอ้วนเคล้นขยี้เต้ามนมอวบอิ่มอย่างเมามัน แนนแอ่นอกตอบรับอย่างเต็มใจราวกับบอกว่าต้องการให้เขาบดขยี้หน้าอกของเธอให้แหลกคามือ เด็กสาวสูดปากด้วยความเสียวซ่าน

แนนขยับสะโพกขึ้นลงเร็วขึ้น พร้อมกับร้องครวญครางอย่างรัญจวน กรมองทั้งสองด้วยสายตามสมเพช เขาไม่คิดเลยว่าแนนจะถูกอารมณ์ความเงี่ยนครอบงำแล้วจะร่านได้ขนาดนี้ เขาตัดใจไม่สนใจทั้งคู่อีก สองเท้าก้าวเดินออกไปจากสวนสาธารณะโลกีย์แห่งนี้ 

“ซี้ดดดดดด…อ๊อออออออออา……เสียวววววววว……โอ้ยไม่ไหวแล้ว………….แตกแล้ว” อ้วนและแนนหวีดร้องพร้อมกันด้วยความเสียวซ่าน เมื่อพวกเขาถึงจุดสุดยอด ร่างผอมบางนอนซบอกร่างอ้วนท้วมอย่างอ่อนแรง ก่อนเกมสวาทจะดำเนินต่อไปโดยไม่มีใครเข้าไปขัดขวางได้อีก

…………………………………………………………

ณ ห้องอาหารหรูแห่งหนึ่ง

“ครูต้น ตกลงจะยอมล้มมวยที่จะแข่งเย็นหรือป่าว” เสียงราบเรียบเอ่ยถามออกมา ทว่าท่วงท่าของเขาแสดงออกมาถึงอำนาจ

“เสี่ยชัย ผมขอปฏิเสธ ถึงผมจะไม่รวยเป็นเจ้าของค่ายมวยเล็กๆ แต่ผมเองก็มีศักดิ์ศรีของลูกผู้ชาย ไม่ว่าเสี่ยจะยื่นข้อเสนออะไร ผมขอยื่นยันคำตอบเดิมคือไม่” 

ชายวัยกลางคนเอ่ยตอบอย่างหนักแน่น เขาเป็นเจ้าของค่ายมวยเล็กๆ แต่ศิษย์เขา พนม เกรียงไกร ค่าย กระต่ายหนวดเขี้ยว ชกชนะเข้ามารอบชิงไปชนกับเด็กของเสี่ยชัย ด้วยฝีมือไม้ลายมือพนมยังเป็นต่อ ทำให้มีข้อเสนอล้มมวยเกิดขึ้น เนื่องจากเจ้าพ่ออย่างเสี่ยชัยได้เป็นเจ้ามือพนัน และในครั้งนี้คนส่วนใหญ่แทงข้างพนมเป็นหลัก

“แน่ใจนะครู ว่าจะตอบแบบนี้ ผมให้ครูคิดอีกครั้งนะ”

“ไม่ครับ ผมว่าเราไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องคุยกันแล้ว” จบคำ ชายวัยกลางคนเดินออกจากห้องอาหาร ไม่สนใจสายตาอาฆาตของเสี่ยชัยแม้แต่น้อย
เมื่อเห็นครูต้นเดินจากไปแล้ว เสี่ยชัยกล่าวกับลูกน้องว่า “จัดการเก็บไอแก่นี้ให้เรียบร้อย กูรำคาญมันมานานละ แล้วเผาค่ายมันอย่าให้เหลือซาก”

“ครับเสี่ย”

………………………………………………………………………

กรเดินกลับบ้านด้วยความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูก ความเจ็บปวด…ความเสียใจ…ความอ้างว้าง…ความทุกข์ เขาพรรณาออกมาเป็นคำพูดไม่ได้เลย แต่เหมือนวันนี้จะเป็นวันที่เด็กหนุ่มต้องจำไปจนตาย

ภาพทะเลเพลิงสีแดงลุกโชนอย่างร้อนแรง แต่สิ่งที่ทำให้เด็กหนุ่มต้องตาโตแทบออกจากเบ้า คือบริเวณที่เกิดเพลิงไหม้เป็นบ้านที่เขาอาศํอยู่มาตั้งเด็ก “ค่ายมวยกระต่ายหนวดเขี้ยว” เขาจ้องมองผู้คนมากมายช่วยกันดับไฟ ก่อนจะได้ยินเสียงเรียก

“ไอกร เอ็งไปอยู่ไหนมาวะ ลุงต้นโดนยิงนอนอยู่ ICU เป็นตาย 50/50”

“นี่มันเกิดอะไรขึ้นพี่ แล้วมันเกิดไฟไหม้ได้ไง ลุงต้นโดนยิงที่ไหน ผมงงไปหมดแล้วเนี่ย” ร่างสูงโปร่งทรุดลงด้วยความตกใจ เรื่องราวมากมายประดั่งประเดเข้ามา น้ำตาของลูกผู้ชายไหลออกเป็นสายธาร ดวงตาของเขาแดงก่ำเป็นสายเลือด

“กุก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่ามึงรีบไปโรงบาลเหอะ อยู่นี่ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว บ้านเอ็งโดนไฟไหม้จนหมด ข้าเสียใจด้วยวะ” ชายหนุ่มเดินเข้ามาโอบไหล่กรด้วยความสงสาร มือหยาบกร้านตบบนไหล่เบาๆเหมือนเป็นการปลอบใจ

“พี่เทียนแล้วป้าละ”

“ป้าแกเสียแล้ววะ แกวิ่งหนีออกมาไม่ทัน พวกข้ามาช้าเกินไป” เทียนส่ายหน้าด้วยความเศร้าใจ มือของเขากำแน่นจนเลือดออก

“โธ่เว้ย!!!!!!” กรคำรามออกมาสุดเสียง
……………………………………………………..

ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

ในห้อง ICU มีชายวัยกลางคนนอนอยู่บนเตียง บริเวณไหล่ซ้ายถูกพันแผล ใบหน้าขาวซีดแสดงความเหนื่อยอ่อน ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยร่องรอยการทำร้าย กรมองร่างของผู้เลี้ยงเขามาตั้งแต่เด็ก ลุงผู้เก็บเขามาจากถังขยะมาเลี้ยงจนเติบโต ชายผู้แสนใจดีและอบอุ่นนอนนิ่ง ลมหายใจแผ่วเบา

 

“กะ…กร….เสี่ย…ชัย” เสียงแผ่วเบาดังออกมา ทำให้กรสะดุ้ง น้ำตาแห่งความดีใจไหลรินออกมา ทว่าเพียงเสี้ยววินาทีคุณลุงผู้แสนใจดียิ้มให้เขาเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนเปลือกตาจะปิดลงลาลับ

“หมออ” เด็กหนุ่มตะโกนร้องอย่างตกใจ ก่อนจะกดปุ่มฉุกเฉินเรียกแพทย์เข้ามา ทว่าทุกอย่างมาสายเกินไปแล้ว ลุงของเขาได้ลาจากโลกแห่งนี้ไปแล้ว แววตาของเขาแดงก่ำดั่งสายเลือด ความเคียดแค้นพุ่งออกมาจนแทบคุมไม่อยู่ ร่างสูงโปร่งสั่นระริก

“เสี่ยชัย ไออ้วน”

................................................

หุหุ ตอนนี้เศร้านิดนุงครับ ไว้ว่างๆ ผมจะเขียน Side story เรื่องราวของแนนกับนายอ้วนนะครับ ฮ่า (ถ้าว่างนะ 555)

ผมบอกก่อนเลยนะครับเรื่องเป็นเรื่องที่มีตัวละครค่อนข้างเยอะ เดี๋ยวพอผ่านไปสักพักผมจะสรุปตัวละครให้นะครับ

เช่นเดียวกับการดำเนินเรื่องนะครับที่ค่อนข้างไว เพราะฉะนั้นปรับอารมณ์กันให้ทันเน้อ ฮ่า

อย่าลืมคอมเม้นท์ให้กำลังใจผู้เขียนด้วยนะครับ หลังจากตอนนี้ผมติดธุระไปต่างจังหวัด

คงอีกหลายวันเลยกว่าจะได้ลงตอนใหม่เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:09:49 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11641
 • 21937
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:08:29 pm »
..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….


*

ออฟไลน์ tanee

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 404
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:13:53 pm »
มีเป้าหมายการแก้แค้นแล้ว

*

ออฟไลน์ tontantc13

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:14:24 pm »
งานนี้ต้องล้างแค้นไอ้สองพ่อลูกใหอย่างสาสมกับสิ่งที่มันทำ  งานเล่นให้หนัก

*

ออฟไลน์ cides

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:37:05 pm »
คงไปหาแม่ครูแอนแล้วขอให้ช่วยจัดการสองพ่อลูก

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1305
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:38:59 pm »
ทำไมชีวิตนายกรมันหดหู่ได้ขนาดนั้นเนี่ย

*

Chanawin Tosingchai

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:42:27 pm »
ทำแบบนี้สงสัยคงเอาไว้ไม่ได้แล้ว

*

ออฟไลน์ man5252

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 12:54:36 pm »
ตอนนี้มีบทดราม่าด้วย  เดี๋ยวมีเลือดท่วมมั้ยนี่

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2053
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 01:13:53 pm »
งานนี้ต้องล้างแค้นเสี่ยชัยกับไอ้อ้วน ไอ้สองพ่อลูกให้สาสมกับสิ่งที่มันทำ

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 01:47:30 pm »
ครบทุกรส แล้วจากนี้นายกรทำไง?

*

ออฟไลน์ rabbyy rabbyy

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 02:03:56 pm »
งานนี้ต้องล้างแค้นแต่จะล้างอย่างไงต้องรอดูคับ

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 02:05:21 pm »
อ่านตอนนี้ เครียดมาก ไอ้อ้วนแม่งโคตรเลวเลย เสี่ยชัยนี่พ่อไอ้อ้วยป่าว กรเจอแต่ปัญหาใหญ่ ซ้ำๆๆๆๆๆ งานนี้ไม่รู้จะล้างแค้นยังไง สนุกมากครับ น่าติดตาม

*

ออฟไลน์ Northsouce North

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 02:13:39 pm »
งานนี้พระเอกได้อัพเกรดความโหดไว้กระทืบสองพ่อลูกเละแน่ 

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 02:18:46 pm »
แค้นนี้ต้องชำระ แล้วกรจะชำระแค้นด้วยวิธีไหนดีล่ะ ต้องตามดูกันต่อไป

*

ออฟไลน์ Sunlove Noimj

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 6 มรสุม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2017, 02:21:33 pm »
ผมว่า พรัเอกเรา ได้โชว์โหดแน่ๆ
ลุ้้น เลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ