ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

จากกระทู้หาคนแต่งเรื่องเสียว นำโครงเรื่องที่เคยร่างเอาไว้มาให้อ่านกันครับ

เริ่มโดย Wanchat Sunalai, พฤศจิกายน 09, 2017, 10:55:57 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Wanchat Sunalai

จริงๆเนื้อเรื่องจะพูดถึงหนุ่มปอดแหกที่ภายนอกเป็นที่น่าไว้ใจ แต่เขาสนใจการแอบถ่ายและการแบล็คเมล์ และหลงรักเพื่อนมัธยมสองคน รวมถึงพี่สาวตัวเอง เพื่อนสองคนนั้นอยู่หอด้วยกัน ชอบแนววางแผนอะไรงี้

เนื้อเรื่องดังนี้

.......

เวลาสองทุ่มครึ่งสาวหน้าหวานผิวขาวคนหนึ่งที่กำลังเดินเข้าคอนโด แบกเอกสารปึกหนาพร้อมหิ้วถุง 7-11 ใบโตที่เห็มไปด้วยขนมและเครื่องดื่ม แม่สาวคนนี้คือ สาวแป้งเป็นสาวหน้าหวานหุ่นบางวัยยี่สิบสีปี มีนิสัยติสต์ๆเล็กน้อยตามประสาเด็กสถาปัตย์มหาวิทยาลัยรัฐชื่อดังกลางใจเมือง ด้วยความที่มีนิสัยร่าเริงกล้าแสดงออก จากเด็กกิจกรรมก็ผันตัวมาเป็นดีไซน์เนอร์รับออกแบบหลังเรียนจบ และวันนี้งานของเธอก็ยังไม่จบจึงต้องแบกกลับมาทำที่บ้าน เปิดเข้ามในห้องก็เจอเพื่อนสาวนั่งอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งกำลังแต่งหน้าทำสวยในชุดราตรีสีชมพูยาวถึงครึ่งขาอ่อน เปิดอวดไหล่ขาวเนียน ด้านหน้าแหวกลงมาเห็นร่องอก เปิดหลังเปลือยเปล่าลึกเกือบถึงก้นและไม่เห็นสายบรา เพื่อนสาวแป้งคนนี้คือ ออม สาวหน้าเก๋หุ่นอวบ ก็มีดีกรีไม่น้อยหน้าด้วยวุฒิปริญญาตรีด้านนิติศาสตร์จากมหาวิทยาลัยชื่อดังริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนสอบเนติได้ ทำให้เธอกลายเป็นว่าที่อัยการสาวอนาคตไกล ทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กครั้นยังเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นด้วยกันและก็กลายเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่บัดนั้น และเพื่อความสะดวกในการเดินทางไปทำงาน รวมถึงความเป็นอิสระ ทั้งคู่จึงมาเช่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้าอยู่ด้วยกัน

"เดี๋ยวฉันออกไปงานปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนนะแก" ออมบอกแป้งขณะที่กำลังหวีผมรอบสุดท้ายก่อนจะลุกเพื่อเตรียมหยิบกระเป๋าตังค์ไปงาน "แล้วแกจะกลับกี่โมงนิ ถ้ากลับดึกฉันจะได้นอนก่อน" แป้งถามเพื่อนสาวหลังจากวางเอกสารปึกใหญ่ลงบนโซฟาก่อนจะนั่งลงข้างๆโซฟาอย่างเหน็ดเหนื่อย "ไม่ต้องรอฉันหรอกแก เดี๋ยวเก่งมาส่ง ไม่ต้องห่วง" ออมพูดถึงเก่งแฟนเธอที่คบหามานานกว่าสามปีแล้ว "นั่นแน่ะ แอบไปจู่จี๋กันต่อละซี้ ถึงบอกฉันว่าไม่ต้องรอ ชิชิ พอแฟนมาก็ถีบหัวเพื่อนส่ง" สาวแป้งแซวออมเล่นก่อนทำท่าแกล้งงอน "บ้าสิแก สามปีที่รู้จักกันนี่ฉันยอมแค่จูบเท่านั้นแหละ อย่างที่แกรู้แหละ" ความสนิทของเพื่อนสาวคู่นี้ทำให้ทั้งสองคนไม่ค่อยมีความลับอะไรต่อกัน "ไปล่ะนะแก เก่งมารอพักนึงแล้วล่ะ" สาวออมพูดพลางก้มหยิบรองเท้าหน้าห้อง "อ่าว หรอ ทำไมตอนฉันขึ้นมาไม่เห็นเก่งล่ะ" แป้งถามกลับเพราะตอนที่เธอหอบเอกสารขึ้นลิฟท์มาก็ผ่านลอบบี้ของคอนโด แต่ไม่เห็นเก่งแฟนของสาวออมเลย "อ่อ เขารออยู่ที่รถน่ะ จอดอยู่ลานจอดรถชั้นเจ็ดน่ะ ฉันไปละนะแก"พูดจบสาวออมก็ออกไปจากห้อง "จ๊ะๆ แม่คนสวย"แป้งส่งเสียงตอบตามหลังออมไป

เก่ง หนุ่มวิศวะ อยู่ในชุดสูท ยืนชมวิวที่เห็นได้จากลานจอดรถที่เปิดกว้าง ชั้นเจ็ดอาจจะไม่สูงมากเมื่อเทียบกับความสูงของตึกสูงย่านอ่อนนุช แต่เนื่องจากตึกสูงอื่นๆไม่ได้อยู่บังทัศนียภาพที่มองจากลานจอดรถนี้มากนัก ก็ทำให้เป็นจุดชมวิวที่ดีจุดหนึ่งยามค่ำคืน เก่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย ก่อนจะรู้สึกตัวอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงออมเรียกเขา "โทษทีที่ให้รอนะเก่ง" เก่งหันมามองออมที่แต่งตัวในชุดที่เขาเห็นได้ไม่บ่อยนัก เธอดูสวยเด่นขึ้นเยอะ "ถ้าออมให้ผมรอนานแต่ออกมาสวยแบบนี้ นานกว่านี้ผมก็รอ" "เสี่ยวจริงนะตาบ้า" เธอค้อนเล็กๆ "งั้น ป๊ะ เราไปกันเลย" แล้วเก่งก็กดรีโมทปลดลอครถยนต์แล้วเดินพาออมไปที่รถ กลิ่นน้ำหอมของออมทำเอาเก่งเริ่มอยากซุกซน เขาจึงเอามือวางบนหลังเปลือยของออมขณะที่พาเดินมาที่รถโดยที่มือเขาเลื่อนลงมาเรื่อยๆทีละนิด "เพี๊ยะ" เสียงฝ่ามือออมตบลงบนมือเก่ง "เผลอไม่ได้เลยนะเรา" แล้วออมก็ทำท่าแกล้งขู่เอาจริงเอาจังจนเก่งสีหน้าเริ่มเจื่อน ก่อนเปิดประตูรถให้ออมนั่ง แล้วข้ามไปฝั่งคนขับ .. คบกันมาก็สามปีกว่าแล้วนะ เคยอย่างมากก็แค่จูบ แถมแค่สองครั้งเท่านั้นในโรงหนัง เฮ้อ ..เก่งรำพึงก่อนเปิดประตูรถแล้วขับออกไปยังผับแห่งหนึ่งแถวทองหล่อ

หลังจากเพื่อนสาวออกไปแล้ว สาวแป้งก็ลุกเตรียมตัวไปอาบน้ำ วันนี้เพื่อนเธอไม่อยู่คอนโดแห่งนี้จึงกลายเป็นอาณาจักรของเธอไปโดยปริยาย เธอยืนขึ้นค่อยๆถอดเสื้อออกตามด้วยบราสีเทาอ่อน เมื่อบราถูกปลดออกหน้าอกขนาด 32 นิ้วของเธอก็เผยออกมา โชคดีที่บราชิดแบบชมมีอยู่ในโลกนี้ มันช่วยชีวิตเธอไว้แท้ๆ แล้วเธอก็ถอดกางเกงลงจนเหลือแต่กางเกงในสีเทาอ่อนตัวบางๆที่เหมือนจะไม่สามารถปกปิดอะไรได้เลย เห็นหน้าเธอเป็นสาวผิวขาวดูเป็นคุณหนูมากๆแบบนี้ ทุ่งนาของเธอกลับอุดมสมบูรณ์ดกดำจนเห็นเป็นพุ่มเงาดำชัดเจนใต้กางเกงในสีเทา เมื่อกำจัดอาภรณ์ช้นสุดท้ายเธอก็เข้าไปอาบน้ำ อาบน้ำเสร็จสาวแป้งก็ไม่ลืมที่จะซักชุดชั้นในจนสะอาดแล้วนำไปตากที่ระเบียงคอนโด สาวแป้งในผ้าขนหนูสีขาวผืนเล็กเปิดประตูระเบียงแล้วก้าวออกไป อากาศอุ่นๆก็เข้ามาสัมผัสตัวเธอ อาจจะเพราะในห้องเธอเปิดแอร์เธอจึงรู้สึกว่าอากาศร้อนมาก เวลาสามทุ่มแบบนี้บรรยากาศช่างเงียบสงบ แป้งกำลังเอาไม้หนีบหนีบบราและกางเกงในของเธออย่างช้าๆ ฮัมเพลงเบาๆคนเดียว จู่ๆก็มีเสียงเปิดประตูระเบียงจากห้องข้างๆ ก่อนจะมีชายหญิงออกมาที่ระเบียงและทั้งคู่อยู่ในสภาพเปลือยกาย

สามทุ่มสาวออมยังคงอยู่ในรถกับเก่ง คืนวันศุกร์เช่นนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่รถจะเคลื่อนที่เฉกเช่นเต่ากำลังคลาน แต่การที่ออกมาดึกเวลานี้ก็จัดเป็นเวลาปกติที่จะไปงานสละโสดเพื่อนคนหนึ่งของเธอที่กำลังจะแต่งงานกับลูกเศรษฐีเจ้าของภัตตาคารมีชื่อ เพราะงานแบบนี้ผับไม่ปิดไม่มีเลิกรา มืออุ่นๆของเก่งย้ายจากคันเร่งมาวางบนต้นขาของออมในขณะที่รถติด ก่อนจะเริ่มเลื้อยเป็นปลาไหลขยับร่นกินแดนขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วก็ต้องจอดเมื่อมือของออมตีจับมือของเก่งไปยกไปวางที่คันเร่งเช่นเคย "นิดหน่อยก็ไม่ได้หรอออม เราเป็นแฟนกันมาสามปีกว่าแล้วนะ" เก่งทำเสียงออดอ้อน ขณะที่สาวออมตอบกลับเสียงดุนิดๆ "ก็เรายังไม่ได้แต่งงาน จดทะเบียนสมรสกันเลย" ..มีแฟนจบนิติก็เถียงยากอย่างนี้สินะ .. จริงๆแล้วเก่งก็เป็นหนุ่มหน้าตาดี วัยเรียนก็เที่ยวเตร่ตามรุ่นพี่ได้มีประสบการณ์กับสาวๆตามอาบอบนวดมาก็ใช่น้อย แฟนเก่าคบมาแค่ไม่กี่เดือนก็ได้เจาะไข่แดงแล้ว แต่หลังจากที่พากเพียรเดินทางข้ามมหาลัยเพื่อตามจีบออมนานเป็นปีกว่าจะได้เป็นแฟนกัน และเป็นแฟนกันมาแล้วสามปียังไม่ได้เห็นภายในของสาวออมเลย เมื่อคิดแบบนี้หนุ่มเก่งก็เริ่มเซ็งนิดๆ "ออมก็บอกเก่งแล้วนะ รอออมหน่อย อีกสามเดือนออมก็จะไปเรียนต่อแล้ว" "ออมต้องไปเรียนตั้งสองปีนี่หน่า" เมื่อเก่งพูดจบสาวออมก็สวนทันควัน "แค่สองปีเอง เก่งรอไม่ไหวหรอ" "ไหวจ้า" ตามเคยที่หนุ่มเก่งเถียงสาวออมไม่ได้ อันที่จริงเก่งเองเคยเกริ่นๆเรื่องจะขอออมแต่งงานตั้งแต่ต้นปีแล้ว แต่เมื่อสาวออมสามารถสมัครเรียนต่อที่มหาลัยชั้นนำในเยอรมันได้สำเร็จ เรื่องแต่งงานก็เป็นสิ่งที่ต้องยกออกไปจนกว่าสาวออมจะเรียนจบ

ตอนนี้สาวแป้งกำลังก้มหลบอยู่หลังระเบียงของเธอ หนุ่มสาวจากห้องข้างๆทางซ้ายกำลังแสดงบทรักกันอย่างถึงพริกถึงขิงไม่อายฟ้าดินอยู่ที่ระเบียง ทำให้เธอนึกขึ้นมาได้ว่าเจ้าของห้องข้างนี้ๆปล่อยห้องให้เช่าทั้งรายเดือนและรายวัน ชายหญิงคู่นี้คงเป็นคนที่อื่นที่มาเช่าห้องเพื่อปลดปล่อยความต้องการอย่างอิสระ ผู้หญิงวัยราวๆสามสิบปีกำลังโก่งโค่งเอามือจับระเบีนงให้ชายหนุ่มที่ยังดูวัยรุ่นยิ่สิบต้นๆคุมเกมจับสะโพกโยกกระแทกอยู่ข้างหลัง เสียงผู้หญิงร้องครางออกมาตามจังหวะกระแทกเสียงดัง ผับๆ ดังจนแป้งได้ยิน สาวแป้งคนนี้ยังคงรักษาพรรมจรรย์ไว้ไม่ต่างจากเพื่อนเธอแม้จะผ่านเลยวัยมาจน 24 ปีแล้ว หนุ่มหล่อหลายราย รุ่นพี่หลายคนที่เคยมาขายขนมจีบให้เธอไม่มีรายใดเลยที่จะมีโอกาสได้ลิ้มลองความบริสุทธิ์ของแป้ง สาวผู้มีอุดมคติว่าจะรักษาพรรมจรรย์ให้แก่สามีที่ตนแต่งงานด้วยเท่านั้น เมื่อความเป็นสาวน้อยซึ่งไร้ประสบกามเป็นของเธอมันก็มาพร้อมความอยากรู้อยากเห็นอันรุนแรงที่บังเกิดเมื่อเห็นเกมรักสดๆต่อหน้าเช่นนี้ สาวแป้งอดใจไม่ได้ที่จะโผล่หัวขึ้นไปดู ภาพที่เธอเห็นคือ ผู้หญิงคนนั้นกำลังยืนหันหลังให้ผู้ชายสอดใส่มาจากด้านหลัง มือของผู้ชายสองข้างอ้อมมาด้านหน้าและกำลังบีบเค้นนมอันอวบใหญ่สาวคนนั้นอย่างเมามัน การชมหนังสดระยะไม่ห่างนี้ ทั้งภาพทั้งเสียงคมชัดทำเอามือของสาวแป้งค่อยเลื่อยลงไปสัมผัสร่องสวาทของเธอเองอย่างอัติโนมัติ มือซ้ายอีกข้างหนึ่งก็สอดเข้าไปคลึงหน้าอกผ่านช่องของผ้าขนหนูที่พันตัวเธออยู่ เธอลงมานั่งหลังระเบียงเช่นเคย มือซ้ายเริ่มบี้หัวนมอันชูชันของตนเอง มือขวาก็ส่งนิ้วชี้น้อยๆสอดใส่เข้าออกอย่างช้า สาวแป้งหลับตาพริ้มฟังเสียงครวญครางของชายหญิงคู่นี้ แล้วจินตนาการภาพเอาพลางปล่อยให้มือและนิ้วทำหน้าที่ของมันตามะรรมชาติ "ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว" เสียงผู้หญิงร้องออกมาขณะที่เสียงดังผับๆถูกเร่งความถี่ขึ้นเรื่อยๆ แล้วเสียงแห่งความสุขของทั้งคู่ก็ถูกปลดปล่อยออกมาเสียงดังในเวลาไล่ๆกัน "อา...." สาวแป้งซึ่งเริ่มเกมส่วนตัวทีหลังก็เริ่มเร่งความเร็วของนิ้วที่ตอนนี้ใช้ทั้งนิ้วชี้และนิ้วกลางเพื่อเพิ่มความเสียว เสียงเปิดปิคประตูระเบียงของห้องข้างๆบอกให้รู้ว่าทั้งคู่ได้กลับเข้าไปที่ห้องแล้ว ทิ้งแต่สาวแป้งที่อารมณ์ยังคุกกรุ่น นั่งอ้าขาหลับตาพริ้มอยู่ที่ระเบียงมือหนึ่งแยงหี อีกมือหนึ่งบี้หัวนมอย่างเมามัน เสียงหายใจแป้งหอบถี่แรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงคราง "อ๊า ..อ๊า.."ตามจังหวะของนิ้ว แล้วเธอก็กรีดร้องออกมา ณ ตอนถึงจุดสุดยอด เธอนั่งแผ่หราเหนื่อยหอบในสภาพผ้าขนหนูหลุดรุ่ย เวลาผ่านไปสักพักเล็กๆเรี่ยวแรงเริ่มกลับคืนมา แป้งก็หยิบผ้าขนหนูมาห่อตัวเธอแล้วลุกขึ้น ตอนนั้นเองที่เธอสังเกตเห็นเงาคนแอบอยู่ในมุมมืดหลังกำแพงระเบียงที่ห้องทางขวาอีกฟากหนึ่ง แป้งไม่สามารถบอกได้ว่าเขาแอบดูเธออยู่มานานเท่าไรแล้ว เห็นเธอตั้งแต่ต้นรึไม่ และไม่สามารถบอดได้ว่าเขาเป็นใคร เพราะห้องฝั่งนั้นเป็นพี่น้องชายล้วนสามคนพักอยู่ด้วยกัน แต่สิ่งเดียวที่แป้งรู้และทำได้คือรีบวิ่งกลับเข้าห้อง


ที่ผับชื่อดังแห่งในย่านท่องเที่ยวราตรียอดนิยม เก่งเดินตามออมเข้าไปในร้าน สายตาหนุ่มหลายคนจับจ้องไปที่ออม แม้เธอจะไม่สวยมากแต่เพราะชุดราตรีสีชมพูตัวนี้แหวกด้านหน้าลึกใช่ย่อย เก่งเดินตามหลังออมอย่างภูมิใจว่านี่แฟนกู (แต่กูยังไม่ได้ฟัน) กับเพื่อนก๊วนนี้ของออมนั้น เก่งไม่ได้รู้จักใครเป็นพิเศษเลย ในบรรดาเพื่อนของออมที่เก่งสนิทที่สุดก็คือแป้ง เพื่อนที่ดูจะสวยกว่าแฟนตัวเองซะอีก แต่ก็นะเพื่อนแฟน .. เก่งจึงละไว้ในฐานะที่พึงระวัง โต๊ะปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนออมมีสาวๆมาฉลองกันอยู่ราว 12 คน มีอยู่สองสามคนที่พาแฟนมาด้วย ว่าที่เจ้าสาวซึ่งเป็นสาวออกหมวยๆแต่งตัวในชุดเดรสเกาะอกยาวถึงแค่ขาอ่อนสีดำถูกเพื่อนคะยั้ยคะยอให้เข้าไปเต้นเบียดอยู่กลางกลุ่มผู้ชาย เหมือนเป็นการปลดปล่อยก่อนคำว่าโสด (มีผัวอย่างเป็นทางการ) จะหายไป แต่ยังดีที่ออมไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น ออมอยู่แต่กับกลุ่มเพื่อนหญิงของเธอ แล้วจู่ๆก็มีมือมาจับที่บ่าของเก่ง เก่งหันไปมองพบชายคนหนึ่งแต่ด้วยอยู่ในมุมมืดทำให้มองได้ไม่ถนัดจนกระทั่งได้ยินเสียง "ไงวะไอ้เก่งเลียหมี ไม่ได้เจอกันนานนะเมิง" เก่งจำเขาขึ้นมาได้ทันที "ไอ้เชี่ยแมน" แมน เด็กเนิร์ดเป็นเพื่อนในก๊วนเดียวกันของเก่งสมัยเรียมมหาลัย เป็นคนที่เก่งลากข้ามมหาลัยไปเป็นเพื่อนตอนที่ไปตามจีบออม แมนตามไปเป็นก้อนหินประกอบฉากของเก่งที่ตามเกี้ยวออมอยู่แรมปี ขนาดตอนที่ออมพาเก่งไปให้แป้งดูว่าผ่านไหม เก่งก็ยังลากแมนตามไปด้วย (เพราะลากคนอื่นแล้วมีแต่คนบอกว่าขี้เกียจ) "เมิงเที่ยวผับเป็นด้วยหรอวะ" เก่งถามแซวเพราะสังเกตเห้นแมนยังสะพายเป้มาเที่ยวผับ "ก็นานๆที" แมนตอบ แล้วเก่งพาแมนไปทักทายออม ซึ่งต้องท้าวความอยู่นานออมจึงจะจำแมนได้ ช่างเป็นเด็กเนิร์ดในหลืบจริงๆ ในวโรกาศของการพบกันครั้งแรกในรอบสามปีหลังเรียนจบของเก่งกับแมนได้เจอกัน สองหนุ่มจึงขอปลีกตัวไปนั่งคุยกันที่เคาน์เตอร์ เหล้าผ่านคอเก่งไปหลายแก้ว ขณะที่แมนยังจิบแก้วแรกไปไม่ถึงครึ่ง ทั้งสองคุยสัพเพเหระ ความเป็นไปต่างๆของกัน แล้วเมื่อเริ่มเมาเรื่องที่คุยกันก็เริ่มลามไปถึงเรื่อง 18+ ตามประสาผู้ชาย "เฮ้ย ไอ้แมน ตอนนั้นที่พี่ต้น พี่ไทรชวนกูกับมึงไปไพไซดอน ไมมึงไม่ไปวะ" "ก็ตอนนั้นแม่งอีกสามวันจะสอบ กูก็กลับไปอ่านหนังสือสิวะ" ช่างสมเป็นคำตอบของเด็กเนิร์ดจริงๆ "ไอ้เชี้ยแมน หนังสือคลอดมึงมาหรอวะ" ท่าทางเก่งจะเริ่มเมาแล้วพล่าม "กูถามจิง มึงเคยเอากับสาวยังวะ" แมนไม่ได้ตอบแต่ถามเก่งกลับ "แล้วเมิงเคยเอากับออมยังวะ" เขาว่าเวลาคนเมาแล้วหมดรูปท่าจะจริง ถ้าถามในเวลามีสติเก่งคงไม่ตอบตรงๆเช่นนี้ "ยังเลยว่ะ เชี่ย นี่กูคบมาสามปีแล้วนะสัด" ว่าแล้วเก่งก็ยกแก้วเหล้าขึ้นกระดก "แต่มึงยังไม่ตอบกูเลย มึงเคยเย็ดสาวยังวะ" "เคยแล้ว" แมนตอบเสียงเรียบๆนิ่งๆ "หลายคนแล้ว"

ตีสองสภาพของเก่งเรียกได้ว่าเมาใช้ได้เลยทีเดียว ออมอยู่ในสภาพกรึ่มๆหน้าแดง เริ่มรั่วๆนิดๆ เมื่อสภาพของเพื่อนไม่สามารถขับรถไหว แมนจึงอาสาขับไปส่งให้โดยไปส่งออมที่คอนโดก่อน เก่งเมาหลับอยู่หลังรถ ขณะที่ออมนั่งเมาหลับไปข้างหน้าคู่กับแมน ซึ่งขับรถพลางชำเลืองมองขาอ่อน และร่องอกของออมแฟนเพื่อนเป็นระยะๆ ซึ่งางจังหวะเห็นถึงสติ๊กเกอร์แปะหัวนมเพื่อกันโป๊ เมื่อถึงคอนโดของออม แมนก็ขออนุญาติพาเก่งขึ้นไปล้างหน้าล้างตาเล็กน้อยก่อนขับไปส่งที่บ้าน พ่อแม่เก่งจะได้ไม่ตำหนิว่าเก่งไปเมาเหมือนหมา ลงจากรถแมนกับออมช่วยกันพยุงเก่งคนละข้าง แต่ออมซึ่งเมาอยู่จึงเซล้มลงเพราะรับน้ำหนักเก่งไม่ไหว แมนจึงเข้าไปช่วยพยุงมือสอดเข้าไปสัมผัสเอวเปล่าผ่านช่องว่าของเครสเปิดหลังของออม ออมขนลุกซู่ขึ้นมาก่อนรีบยันตัวเองขึ้นแล้วบอกว่าเดินเองไหว แมนจึงกลับไปพยุงเก่งที่พิงอยู่ที่รถแล้วพาขึ้นไปที่ห้องของออม แป้งเข้านอนไปแล้ว ออมจึงไปนั่งรอที่โซฟาปล่อยให้แมนลากเก่งเข้าไปล้างหน้าล้างตาในห้องน้ำอยู่นานกว่าสิบห้านาที แมนออกมาก่อน ปล่อยให้เก่ง แต่ไม่อยู่ในสภาพที่ขับรถไหว เวลาสิบห้านาทีนี้เพียงพอที่จะทำให้สาวออมซึ่งเมาอยู่เป็นทุนผลอยหลับบนโซฟาในท่านอนกระโปรงร่นขึ้นไปเห็นจีสตริงสีชมพูอ่อนโทนเดียวกับเดรสของเธอ ขนหมอยแพลมออกมานอกจีสตริง คอเสื้อย้อยลงไปจนนมข้างหนึ่งโผล่ออกมา เห็นที่ปิดหัวนมรูปหัวใจที่ปลายหนึ่งเผยออกมา แมนหันกลับไปฟังเสียงในห้องน้ำ เก่งคงยังหลับอยู่ที่โถส้วม ฝักบัวฉีดน้ำก็ทำหน้าที่ฉีดน้ำลงพื้นต่อไป แมนหยิบมือถือขึ้นมาแล้วกดถ่ายรูปออมซึ่งนอนเปิดหวอนมออกไว้ ก่อนจะเดินมาใช้มือจับสติ๊กเกอร์ปิดหัวนมฝั่งที่เผยอออกมาแล้วค่อยๆลอกมันออกอย่างแผ่วเบาจนหลุด แล้วใช้มือบีบมันให้งอเหมือนมันหลุดออกมากเองก่อนวางไว้ที่พื้นข้างโซฟา แล้วแมนก็เก็บรูปออมฉบับพิเศษเพิ่มแบบโคลสอัพระยะใกล้ชิดของหัวนม และโหนกหีที่หมอยแลบออกมานอกจีสตริงสีชมพูไว้อีกหลายรูปจนพอใจ ก่อนจะเดินทำเนียนเคาะประตูเรียกเก่งเสียงดัง จนออมสะดุ้งตื่นขึ้นมา ไม่กี่อึดใจเก่งก็ออกมาจากห้องน้ำ มีน้ำเปียกหน้าเล็กน้อย ออมลุกมาส่งทั้งสองคนที่หน้าประตู  แล้วแมนก็ขับรถไปส่งเก่งที่บ้านก่อนเรียกแท็กซี่กลับบ้านตัวเอง
แมนถึงบ้านตอนตีสามครึ่ง แต่แทนที่แมนจะรีบอาบน้ำแล้วเข้านอนสิ่งที่เขาทำสิ่งแรกคือเปิดคอมพิวเตอร์ ระหว่างที่รอคอมพิวเตอร์เข้าวินโดว์ แมนก็ลุกไปหาน้ำมาดื่ม พอกลับมาเครื่องคอมก็พร้อมใช้งาน แมนเข้าใช้งานโปรแกรมหนึ่ง ลอคอินเข้าไป ใส่ค่า IP และรหัสความปลอดภัยอยู่สองสามชั้น แล้วภาพที่ปรากฎก็เป็นภาพนิ่งของห้องน้ำแห่งหนึ่งจำนวนสี่ภาพจากสี่มุม แมนกดคำสั่งหนึ่ง ถอยหลัง 32X ภาพนั้นนิ่งอยู่ครู่หนึ่งแล้วก็เห็นเป็นเงาผู้หญิงเข้าออกอยู่แวบหนึ่งแล้วห้องน้ำก็ว่างอยู่ชั่วครู่ก่อนเป็นภาพชายเดินถอยหลังเข้าห้องน้ำล้างหน้าแล้วไปนุ่งอยู่บนโถส้วม นายแมนกดปุ่ม Stop แล้วกด FWD 4X ภาพผู้ชายที่เห็นจริงๆคือเก่งนั่นเอง เก่งลุกจากโถส้วม ไปล้างหน้า แล้วเดินออกจากห้องน้ำ แล้วพักหนึ่งออมก็เดินเข้ามาในชุดเดรสสีชมพูตัวเดิมพร้อมผ้าขนหนูหาดไหล่.. นายแมนก็คลิ๊กบนคำสั่ง Play (speed 1X) แล้วสาวออมก็เอาพาดขนหนูพาดบนแล้วค่อยๆบรรจงถอดชุดของตัวเอง นายแมนคิดในใจ การติดตั้งกล้องแอบถ่ายสำเร็จไปด้วยดี
[To be continued]

******

อันนี้ไม่ได้เขียนเองนะครับ มีคนรู้จักเขียนมาให้แต่เขาไม่สะดวกเขียนแล้วและไม่มีปัญหาถ้าใครจะเอาไปต่อยอดจากจุดนี้

หากใครสนใจ อยากลองคุยกันครับ ผมชอบงานเขียนสไตล์นี้ งานในบอร์ดชอบเสียส่วนใหญ่เลยอยากหาคนที่ชอบงานแนวนี้มากกว่าได้ต่อยอดไปด้วยกัน

cd13579

น่าจะหาไม่ยากนะ แต่รุ่นเยื้มๆเขาไม่น่าจะว่างเขียน ลำพังงานเก่ายังดองกันจน คนอ่านลงแดงตาย4-5รอบแล้วตอนใหม่ยังไม่มาเลย 
แต่คนเขียนคนก่อนก็แต่งโอเคแล้วครับ จัดหน้านิดใส่รูปหน่อยได้ละ 

นี่ไงพี่ก็ลองเขียนเองเลยดิ ลองดูๆ
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ


P Eet ✦Diamond✦

Hhhmmm... 
IMHO .... This type of plot is not my cup of tea...
This can get wayyyy out of hand, a hidden camera without the owner's permission is a privacy infringement ...
It is punishable by law where I live... soooo ... NO.... not a fan of this type...
Disclaimer: The view and opinion expressed on this website are solely those of my very own. It is solely for the purpose of entertainment and has NO meaningful value of any kind. They DO NOT necessarily represent those of the majority of READERS & WRITERS of this website staff, and/or any/all contributors to this site.

ஜ۩۞۩ஜ THANK YOU ஜ۩۞۩ஜ ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

DIAMONDS ARE FOREVER !!!

   ..... (¯`v´¯)♥
   .......•.¸.•´
   ....¸.•´
   ... (
   ☻/
   /▌♥♥
   / \ ♥♥

joker socool

เอาไงดี  จะบอกว่าสนตั้งแต่กระทู้ก่อนแล้วแต่เรื่องของผมเองก็อีนุงตุงนังอยู่เลยไม่อยากรับปากอะไร  แต่อยากอ่านรายละเอียดนะครับชอบแนวนี้อยู่เหมือนกัน

ปล.แนวนี้ข้อมูลผมคงต้องหาเพียบเลยถ้าจะเขียนให้ได้รายละเอียดอย่างที่นำเสนอมา  ซูฮกให้เจ้าของพลอตกับคนเขียนโครงจริงๆครับ

ปล2. ถ้าจะเขียนให้เสร็จจริงๆนี่เกือบสมบูรณ์แล้วนะครับ  แต่เหลือเกลาให้ถ้อยคำสละสลวยกับพรรณาเข้าไปอีกหน่อยรับรองเรื่องนี้เกิดแน่ผมรับรอง

aiekuy


Wanchat Sunalai

ท่าน Aiekuy ใช่แล้วครับ เราเคยคุยกัน จะสิบปีแล้วผมยังหาคนเขียนไม่ได้เลยครับ 555555555555555555555555555555555555