ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ

ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ

 • 393 ตอบ
 • 14963 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 817
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 05:22:56 pm »
สรุปคือ happy ending ชนะสิินะครับ ขอให้สนุกกับตอนที่เหลือครับ

-------------------------------------------------------------------

ตอนที่ 10

รถสีดำคันหนึ่งจอดอยู่ในตรอกแห่งหนึ่งที่ค่อนข้างเปลี่ยวในกรุงเทพ เวลาตีสามทำให้ความมืดรอบๆบดบังได้เป็นอย่างดี หากมองออกไปไกลหน่อยจะเห็นทางเท้าซึ่งมีผู้คนเดินประปราย การสั่นไหวของรถหน่อยๆไม่ต้องบอกก็พอจะรู้ว่ามีเกมกามสุดเร่าร้อนกำลังเกิดขึ้น เนื่องจากรันนั้นยังคงสับสนในอารมณ์แบบชายหญิงอยู่ เธอจึงเสนอตัวให้แบงค์จัดการเธออีกที เพื่อจะยืนยันว่าเธออยากจะเป็นหญิงจริงๆไม่ใช่ทอม อีกทั้งร่องเสียวของรันยังคงโหยหาท่อนเอ็นนั่นตลอดเวลาจนรันอดไม่ได้ที่จะลองรักอีกสักรอบ

แบงค์กำลังนั่งอยู่ที่นั่งคนขับโดยมีรันคล่อมเขาอยู่ เธอกำลังประกบจูบแบงค์อย่างหิวกระหาย ลิ้นนุ่มนิ่มของเธอดุนลิ้นของแบงค์แล้วเกี่ยวตวัดไปมาพัลวัน สร้างความรันจวนใจเป็นอย่างมาก เรือนร่างเปลือยเปล่าของทั้งคู่กำลังแนบชิดติดกันเสียดสีให้กันและกัน ความเรียบลื่นของผิวขาวเนียนนุ่มของรันทำเอาท่อนเอ็นเขาตั้งตรงราวเสาธง รันแนบร่องเสียวติดกับลำควยก่อนจะค่อยๆโยกให้มันเสียดสีกันภายนอก ความกระสันร่านคุกรุ่นในใจราวกับไม่ยอมมอดดับลง แบงค์ลูบคลำไปตามเรือนร่างอรชรโดยเน้นไปที่ฐานนมเป็นพิเศษ ความเรียบเนียนของผิวสาวสวยทำให้เขายิ่งลูบก็ยิ่งรู้สึกเร้าในอารมณ์

“ซี๊ดดดดดดด อย่างงั้นแหละ ลูบเมียแบบนี้เลย” รันยิ้มอย่างสาวร่านสวาท

“อูยยยยย จูบกับเมียนี่เสียวจัง” แบงค์ถอนปากออกมาพูดก่อนจะกลับไปจูบใหม่อีกรอบ

ทั้งคู่กำลังเล้าโลมให้แก่กัน ใบหน้าของรันที่ขาวใส บัดนี้แดงก่ำเต็มไปด้วยความต้องการอยากสมสู่กับผู้ชายอย่างที่เธอไม่เคยรู้สึกมาก่อน การสลับร่างคืนของเธอกับแบงค์ไม่ได้ทำให้นางแพรวทองย้ายมาด้วย รันในตอนนี้ไม่รู้ด้วยซ้ำว่านางแพรวทองหรือวิญญาณกระหรี่ร่านราคะแฝงกายอยู่ในร่างเธอ เศษวิญญาณเพียงหนึ่งในสี่ทำให้รันนั้นเงี่ยนสุดๆจนต้องให้แบงค์จอดรถข้างทางเพื่อเล่นเสียวกันจะได้ปลดปล่อยอารมณ์ร่านรักของตัวเอง ความเสียวจากท่อนเอ็นมันเติมเต็มเธอได้ดีกว่าบทรักเลสเบี้ยนของเธอกับสาเป็นไหนๆ

“อืมมมมม”
แบงค์บีบคลึงฐานนมสวยแน่นๆจากนั้นก็ก้มหน้าลงลิ้นรัวเร็วที่ปทุมถันจนรันเชิดหน้าพริ้มตาด้วยความเสียว เขาใช้สองมือเค้นคลึงทรวงอกสวยจากนั้นก็ขบที่หัวนมเบาๆจนรันร้องคราง ความเสียวที่ลำควยจากการโยกของรันทำให้เขาหมั่นเขี้ยวจึงเม้มปากไปที่ปทุมถันก่อนจะดูดเม็ดนั่นแรงๆพร้อมกับดุนลิ้น

“ซี๊ดดดดดดดดดด ดูดแรงๆเลยผัวขา”
ร่างกายเธอร้อนรุ่มตลอดเวลา เธอส่ายทรวงอกให้แบงค์ลูบคลำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ความเสียวจากหัวนมทำให้รันเร่งโยกเอวให้ร่องหลืบเสียดสีกับเอ็นอันใหญ่เร็วขึ้นเพื่อลดความเสียว แต่ยิ่งทำผลลัพธ์ที่ได้กลับตรงกันข้าม เม็ดแตดเธอแข็งเป็นไต พอยิ่งไปเสียดสีกับเอ็นอันเขื่องยิ่งทำให้รันเสียวหีมากขึ้นเรื่อยๆ รันลากเอวขึ้นลงยาวๆให้หัวควยของแบงค์ชนกับปากทางเข้าโพรงสวรรค์แล้วก็ถูร่องหลืบลงมาใหม่

“อูยยยยย เพื่อนรัก อย่าแกล้งสิ” แบงค์เอ่ยอย่างเสียวซ่าน

“เรียกเมียสิคะ เมียเสียวนมจังเลย ดูดแรงๆเลยค่ะ”
รันแปลกใจไม่น้อยที่ช่วงนี้เวลามีเซ็กส์กับเพื่อนเธอทีไร เป็นต้องเอ่ยแต่คำหยาบโลนทุกครั้งไป แต่มันก็ช่วยให้เธอเงี่ยนขึ้นเช่นกัน ร่องเสียวของรันตอดตุบๆราวกับอยากให้ท่อนรักเสียบโพรงสวรรค์เธอเสียที เธอแกล้งทำเป็นจ่อท่อนเอ็นเขาที่ปากรูแล้วถูหัวควยขึ้นลงเบาๆให้เสียดสีกับเม็ดแตดเธอ น้ำเงี่ยนมากมายเอ่อล้นออกมาราวเขื่อนแตก รันคันในโพรงหีลึกเข้าไปถึงข้างใน เธอเริ่มคิดถึงเกมสวาทของเธอกับแบงค์ในห้องนอนอีกครั้ง

“อูยยยยยย เสียวจังเมียจ๋า”
“เมียก็เสียวค่ะ ผัวขา”
“ไปเบาะหลังมั้ย” แบงค์เสนอ

แบงค์ค่อยๆลุกขึ้นไปเบาะหลัง โดยมีรันกอดรัดเขาแน่น เรือนร่างเนียนสวยแนบชิดไปทุกสัดส่วน สัมผัสถึงไอร้อนจากร่างกายที่คอยเติมเต็มให้แก่กัน รันนั้นไม่หยุดโยกเอวแต่อย่างใด ริองเสียวเธอร้อนดังไฟเผา กลีบเสียวเปิดอ้าตอดตุบๆอยากได้ท่อนเสียวใจจะขาด แต่รันอยากเล้าโลมให้มากกว่านี้ก่อน จนในที่สุดทั้งคู่ก็มาถึงเบาะหลังจนได้

“อูยยยยยย เมียน่ารักจัง โยกตลอดเลย” แบงค์กล่าวชม
“ท่า 69 มั้ย”
ตอนนี้แบงค์นอนอยู่ด้านล่าง และรันอยู่ด้านบน เธอหมุนตัวลงไปแล้วอมท่อนเสียวลงไปทั้งหมด สาวสวยเลียปลายหัวหยักพลางดูดดังจ๊วบแล้วกดหัวขึ้นลงรุนแรง มืออีกข้างกำฐานแน่นแล้วชักให้ด้วยความกระสัน มืออีกข้างเธอกำรอบพวงสวรรค์แล้วบีบมันเบาๆ ท่อนเอ็นเขาแข็งโด่สุดๆ ปากของรันทำให้ควยเขาอุ่นไปทั้งลำ ลิ้นของเธอที่เลียรอบหัวหยักทำให้แบงค์นั้นเสียวควยสุดๆจนน้ำแทบแตก เขารู้สึกว่าน้ำเชื้อกำลังจะทะลักออกมาจากความเสียว จึงพยายามคิดเรื่องอื่นเพื่อกดมันกลับไป

“อูยยยยยยยย เมียอมเก่งจัง”
แบงค์เม้มปากแน่นข่มความเสียว เขามองไปที่โพรงสวรรค์ของรันที่จ่ออยู่ที่หน้าเขา ร่องหลืบสีชมพูสวยไม่เคยผ่านมือชายใดกำลังตอดเต้นตุบๆ น้ำเสียวเอ่อออกมาไหลตามง่ามขา บ้างก็หยดลงบนใบหน้าเขา รันอ้าขาออกกว้างจงใจให้แบงค์เห็นโพรงสวรรค์ของเธอเต็มๆ วิธีเดียวที่ทำให้สาวทอมกลับใจหยุดอมทิอนเอ็นที่จะถึงฝั่งฝันเต็มทีได้นั้น คือเบนความสนใจเธอซะ แบงค์ใช้สองมือแหวกกลับเสียวเผยให้เห็นคริตอริสที่กำลังแข็งเป็นไต เขาไม่รอช้า รีบประกบปากลงติ่งเสียวนั่นทันที

“อ้ายยยยยยยยยยยยยย เสียววววววว”
รันละปากออกจากลำควย แต่มือก็ยังคงชักท่อนเอ็นแปดนิ้วไม่ยอมปล่อย ความนุ่มนิ่มอ่อนโยนจากลิ้นของแบงค์ทำให้เธอเตลิด รันร่อนเอวเบาๆให้ติ่งเสียวถูสู้กับลิ้นสวรรค์ของแบงค์ เอวบางไร้ไขมันส่วนเกินร่อนไปมาอย่างร่านสวาท ความเสียวที่เกินจะรับไหวทำให้รันแอ่นเอวหนี แต่เธอกลับถูกมือกำยำทั้งสองข้างของแบงค์กดก้นงามงอนไว้จนไปไหนไม่ได้ น้ำเสียวไหลเยิ้มแต่เขาก็สูดไปจนหมด แบงค์แหย่ลิ้นลงโพรงเสียวแล้วฉกลิ้นอย่างรวดเร็วจนรันคันหีถี่ยิบ เธอกดสะโพกลงเข้าใส่ใบหน้าแบงค์แนบแน่นอย่างรันจวนใจ

“อูยยยยย แรงๆค่ะ แรงๆ”
รันอมควยแบงค์ลงไปทั้งอันจนท่อนเอ็นไปอยู่ที่ลำคอเธอ แต่ความเสียวจากการลงลิ้นของแบงค์ทำให้เธอลืมที่จะดูดควยนั่นต่อ ได้แต่คาไว้อย่างนั้นพลางหลับตาพริ้มแน่นหายใจหอบกระชั้น  ใกล้ถึงจุดหมาย แบงค์ขบแตดของรันเบาๆจนเธอสะดุ้งโหยง เรือนกายขาวผุดผ่องสั่นระริกจากความเสียว รันโยกเอวเข้าใส่เขาเบาๆตามสัญชาตญาณ แบงค์จำได้ดีว่าตอนอยู่ในร่างของรันเขาโดนดูดแตดแล้วมันเสียวแค่ไหน เขาจึงเม้มแตดของรันบ้างแล้วดูดใส่พร้อมกับลงลิ้นแรงๆ

“อ้ายยยยยยยยยยยย แตดดดดดหลุดดดๆๆๆ อูยยยยย น้ำแตกแล้วๆๆๆ”
รันกระเด้าเอวรุนแรงเข้าใส่แบงค์ น้ำเสียวเอ่อทะลักแต่เขาก็ยังสูดจนหมด รู้สึกพอใจสุดๆที่ทำให้รันถึงฝั่งฝันได้ ร่างกายเธอกระตุกเกร็ง หมัดกำแน่น เป็นครั้งที่สองที่เธอเสร็จเพราะผู้ชาย ในใจรันตอบรับผู้ชายมากขึ้นเธอไม่เข้าใจว่าตัวเองจะเป็นทอมไปทำไมทั้งๆที่เล่นเสียวกับผู้ชายมันกว่าเป็นไหนๆ ความเสียวในร่างของรันยังไม่ลดน้อยลงเท่าไหร่ เธอสับสนเอาการเพราะแต่ก่อนมันก็ไม่เสียวขนาดนี้ ถึงแม้เธอเพิ่งจะเสร็จไปแต่ในกายยังร้อนรุ่มอยู่ตลอด เอวบางร่อนสู้ลิ้นของแบงค์อีกครั้ง

รันเริ่มดูดควยให้แบงค์ใหม่อีกครั้งจนเขากลับมาเสียวดังเดิม ร่างบางทั้งดูดทั้งเลียแท่งสวรรค์ราวกับไอติม ความเสียวที่ลำควยทำให้แบงค์ต้องเด้งสะโพกสวนควยเข้าปากของรันอย่างช่วยไม่ได้ รันใช้มือข้องนึงบีบไข่เขาเบาๆโดยเน้นที่ฝีเย็บเป็นหลัก ส่วนมืออีกข้างเธอก็กำรอบฐานท่อนเอ็นแล้วชักว่าวให้แบงค์ช้าเร็วเป็นจังหวะ ริมฝีปากบางสวยอมดุ้นอันนั้นไปทั้งอัน ลิ้นเธอเลียรอบปลายหัวหยักราวของอร่อย ความเสียวจากลีลาอันช่ำชองทำเอาน้ำเงี่ยนที่แบงค์รั้งกลับไปเริ่มออกมาใหม่ แบงค์กระเด้าควยใส่ปากเธอถี่ยิบแสดงถึงความเสียวที่ใกล้ถึงฝั่งฝัน

“อูยยยยยยย เมียจ๋า ผัวใกล้จะแตกแล้ววววว”
เขากอดเอวบางของสาวสยไว้แน่นความเสียวจากปลายลึงค์ทำเอาความคิดเขาขาวโพลน แล้วเขาก็สวนควยเข้าปากรันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะพ่นน้ำเชื้อออกมาใส่ปากรันอย่างมากมายซึ่งรันก็กลืนลงไปจนหมด แถมยังเลียทำความสะอาดท่อนเอ็นให้แบงค์อย่างไม่รังเกียจอีกด้วย ร่างกำยำของแบงค์กระตุกต่อเนื่องควยเสียวที่ลำควยเนื่องจากรันยังคงอมของรักของเขาอยู่ ทำให้เขาเขยิบเอวถอยหนีเพื่อนซี้บ้างแต่รันก็ยังดูดเลียอย่างไม่ลดละ

“อูยยยยยยย ไอ้รัน กูเสียวววว พอก่อนได้ไหม” แบงค์เขย่าตัวเรียกเพื่อนซี้พลางเขยิบแก่นกายหนีแล้วจับรันหันกลับมามองหน้ากัน

สาวสวยนั่งมองท่อนเอ็นแบงค์ด้วยสายตาร่านสวาทแสดงความต้องการที่ลุกโชนภายใน ใบหน้าเธอแดงก่ำราวลูกตำลึงสุก ริมฝีปากบางสวยกำลังยิ้มอย่างเซ็กซี่ให้ชายหนุ่มที่อยู่ตรงหน้า มือเรียวบางกำลังลูบไล้ไปทั่วเรือนรางบางขาวอย่างยั่วยวน ลิ้นของเธอเลียรอบริมฝีปากตัวเองพลางโยกเอวบดกับเบาะหน่อยๆราวสาวร่านสวาท แบงค์มองเพื่อนซี้จนลำควยที่ควรจะหดตัวจากเกมกามเมื่อครู่ตั้งตระหง่านอีกครั้ง

“อูยยยยย เซ็กซี่ดีจังเมียจ๋า”
“เย็ดกันเถอะผัวขา เดี๋ยวเมียคร่อมเอง”
รันคลานมาหาแบงค์ช้าๆอย่างยั่วยวน แบงค์ค่อยๆนอนลงเขาหยิบหมากฝรั่งมาเคี้ยวเพื่อดับกลิ่นปาก รันจ่อท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วไปที่โพรงเสียวเธอ ร่องหลืบเธอคันระริกราวกับรอคอยมานาน แล้วเธอก็กดลงไปช้าๆซึ่งไม่ยากเย็นนักเพราะน้ำหล่อลื่นนั้นมากพออยู่แล้ว  ร่องเสียวอมท่อนเอ็นเข้าไปถึงหัวหยัก เธอรู้สึกอุ่นไปทั้งโพรงถ้ำ รูเสียวตอดควยถี่ยิบจนแบงค์สูดปากเบาๆเพราะความเสียว

“ซี๊ดดดดดด เมียจ๋า กดลงมาอีกเลยจ๊ะ”
แบงค์นอนนิ่งๆให้สาวร่านสวาทคุมเกมเอง ปกติแล้วถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาจะชอบเป็นฝ่ายคุมเกมซะมากกว่า แต่หลังจากที่เขาได้ลองเล่นเสียวในร่างหญิงแล้วก็พบว่าการนอนรับความเสียวมันก็ฟินไปอีกแบบ รันกดเอวลงมาอีกหน่อยจนท่อนเอ็นหายเข้าไปครึ่งนึง ความเสียวในร่องหลืบทะยานขึ้นมาทันที เธอรู้สึกเสียวซ่านไปทั้งเรือนกายจนต้องบีบเต้านมตัวเองอย่างรุนแรง เพื่อดับไฟราคะ รันทิ้งน้ำหนักทั้งหมดลงมา

“อูยยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดด ควยผัวอร่อยจัง”
รันครางดังลั่นถ้าหากมีใครอยู่รอบๆคงได้ยินไปแล้ว เธอรู้สึกร้อนท้องน้อยลึกเข้าไปถึงข้างใน น้ำเสียวไหลออกมาให้รูเสียวลื่นยิ่งขึ้น ใบหน้ารันถึงจะแดงก่ำแต่ก็ยิ้มอย่างเปี่ยมสุข โพรงสวรรค์บีบรัดท่อนเอ็นแน่นราวกับกลัวว่าจะหนีไปไหน  จากนั้นรันก็ค่อยๆโยกเอวเบาๆให้ท่อนเอ็นเริ่มเสียดสีการโพรงสวรรค์ของเธอ

“ซี๊ดดดดดดดดด เสียวหีจัง ถ้ารู้ว่ารู้สึกดีขนาดนี้ไม่น่าไปเป็นทอมเลย” รันเอ่ยอย่างเสียดาย

“โยกแรงๆเลยเมียจ๋า อูยยยยย”
ความเสียวภายในร่างกายของรันกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างหยุดไม่อยู่ ร่างบางหลับตาพริ้มพลางเลียรอบริมฝีปากอย่างหื่นกระหาย เธอโยกขึ้นลงช้าๆเน้นๆพลางเกร็งหน่อยๆให้ช่องคลอดบีบรัดท่อนเสียวเพื่อให้ลำควยเสียดสีโพรงสวรรค์เธอ ความรู้สึกคับแน่นยิ่งทำให้รันเสียวไปทั้งถ้ำสวรรค์ เธอโน้มตัวลงจูบกับเพื่อนรักอย่างร้อนแรง ลิ้นสวาทชอนไชไปทั่วปากของแบงค์ สัมผัสได้ถึงความหอมหวานจากหมากฝรั่งที่เขาเคี้ยว ก่อนที่รันจะใช้ลิ้นตวัดเกี่ยวหมากฝรั่งที่แบงค์เคี้ยวอยู่ไปเคี้ยวซะเอง

“อืมมมมมมมมมมมมม”
แบงค์เสียวไปทั้งควย ความอุ่นจากรูหีกับการตอดรัดไปทั่วทั้งควยทำให้แบงค์เสียวกระสันมากกว่าครั้งไหนๆ เขากระเด้าเอวสวนท่อนเอ็นกลับไปตามจังหวะที่รันโยกสวนลงมา รู้สึกมันควยสุดๆจนต้องเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ รันนั้นก็ไม่น้อยหน้า เธอโยกเอวสวนลงมาเร่งตามจังหวะของแบงค์เช่นกัน สาวรันนอนกอดแบงค์แน่น เขาจับทรวงอกงามเค้นคลึงอย่างมันมือ ปทุมถันสีชมพูสวยตั้งแข็งสู้มือแบงค์เป็นอย่างมาก รันส่ายนมไปมาด้วยความเสียว ช่วงล่างของทั้งคู่กำลังโยกใส่กันอย่างรุนแรง

“อ้ายยยยยยยยยย เสียวหี เสียวหี อย่าหยุดนะ อย่าหยุด” รันพูดไปก็ไซร้ซอกคอแบงค์ไป

“อูยยยยยยยย เย็ดเมียนี่มันควยจริงๆเลย”
แบงค์กระเด้าเข้าใส่ร่องหลืบจนเกิดเสียงดังผับๆ รถโยกสั่นไหวไปมาอย่างรุนแรง กลีบเสียวอ้าบานกลืนกินท่อนเอ็นของแบงค์จนมิดควย ทุกครั้งที่ทั้งสองรูดควยออก น้ำเสียวจะกระฉอกออกมาทุกครั้งราวกับทำน้ำรั่ว เหงื่อของสองเพื่อนซี้ไหลชโลมกายจนมันเลื่อมไปทั้งตัว นั่นยิ่งทำให้ผิวสัมผัสของทั้งคู่นั้นเรียบลื่นมากยิ่งขึ้น แบงค์ลูบคลำไปตามเรือนร่างงามระหงอย่างกลัดมัน ก่อนจะไปหยุดมือที่ก้นงามงอนที่กำลังโยกเอวใส่เขาอยู่ จากนั้นเขาก็จับบีบเบาๆ

“ดีจังเลยผัวขา แรงๆเลยค่ะ เมียเสียวใจจะขาดแล้ว”
รันกลับมาจูบปากเขาอีกครั้ง คราวนี้ลีลาเธอร้อนสวาทสุดๆ ร่องรักของเธอถูกลำควยที่ใหญ่ยาวสุดๆของเพื่อนรักเติมเต็มจนรันรู้สึกว่าขาดมันไปไม่ได้ ทุกครั้งที่ควยของแบงค์ครูดออกจากร่องเสียวของเธอ รันรู้สึกใจหายทุกครั้งราวกับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเธอกำลังจะหายไป แต่พอเธอโยกเสียบกลับไปใหม่ก็ทำให้เธอรู้สึกดีสุดๆเช่นกัน ความเสียวซ่าน ความมันในอารมณ์ อารมณ์ทั้งหมดยิ่งทำให้รันหลงรักแบงค์มากขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งรักสุดๆตอนเล่นเกมกามแบบตอนนี้

“เร็วอีกค่ะ แรงอีก”
รันโยกเร็วและแรงมากยิ่งขึ้น ร่องเสียวตอดตุบๆถี่กระชั้นจนแบงค์เสียวไปทั้งลำควย เขาจูบตอบรันอย่างหนักหน่วง ลมหายใจของทั้งคู่รดกันและกัน สัมผัสถึงความหอมหวานจนไม่อยากถอนจูบออกไปไหน ร่างกายของสองเพื่อนซี้เกี่ยวรัดแนบแน่นราวกับจะเป็นคนคนเดียวกัน เอวบางยังคงโยกต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน รันเสียวโพรงหีสุดๆจนตัวกระตุกน้ำแตกอีกครั้ง

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียวววววว แตกแล้วๆๆๆๆ อูยยยย อย่างงั้นแหละผัวขา”
ร่องเสียวเธอตอดลำควยสุดๆ รันกอดแบงค์เล็บจิกไหล่แบงค์แน่นรับความเสียว ร่างอรชรเกร็งไปทั้งร่างด้วยความเสียวจากการเสร็จสม น้ำเสียวพุ่งออกมาราวทำนบแตก ใบหน้ารันเหยเกหอบกระชั้นแต่เปี่ยมสุข ถึงแม้รันจะถึงจุดสุดยอดไปแล้ว แต่แบงค์นั้นไม่ เขายังคงกระเด้าใส่สาวสวยอย่างไม่ลดละ รันนิ่งได้ไม่นานอารมณ์เธอก็ถูกจุดติดอย่างง่ายดาย เอวบางเริ่มโยกสวนเบาๆ ความเสียวที่โพรงเสียวเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รันเทียบร่างผู้ชายกับผู้หญิงที่เธอลองอยู่มาก็รู้ทันทีว่าเป็นผู้หญิงดีกว่าเป็นไหนๆ เพราะสามารถเสร็จได้หลายต่อหลายครั้งถ้าไม่หน้ามืดเป็นลมไปซะก่อน

“อูยยยยย กูอยากอีกแล้วววว เย็ดกับมึงนี่มันฉิบหาย” รันเอ่ยอย่างปกติเป็นครั้งแรกหลังจากที่เธอเรียกแทนตัวเองว่าเมียมานาน การเสร็จสมทำให้สติของรันกลับมาบางส่วน แต่มันก็กำลังจะหายไปจากความเสียวเช่นกัน

วิญญาณกระหรี่เพียงเศษเสี้ยวนั้นไม่สามารถชักจูงความคิดของรันได้เหมือนที่มันทำกับเหมยเพราะพลังมีไม่มากพอ แต่มันจะทำให้ร่างกายของเหยื่อเวลาถูกจุดไฟรักขึ้นมา เหยื่อจะมีอารมณ์เสียวกระเจิดกระเจิงกู่ไม่กลับ เหยื่อคนนั้นใช้ลีลารักทั้งหมดที่นางแพรวทองมีอยู่อย่างไม่รู้ตัว แต่สติจะคงอยู่ครบถ้วนไม่ถูกนางแพรวทองกลืนกินแต่อย่างใด นี่นับเป็นข้อเสียเมื่อนางแพรวทองแยกร่างสิง จะทำให้เธอไม่สามารถสิงร่างแล้วควบคุมใครได้ ทำได้เพียงเติมราคะให้กับเหยื่อจนกลายเป็นสาวร้อนสวาท ทางเดียวที่นางแพรวทองจะยึดร่างได้คือต้องรวมวิญญาณให้เต็มเปี่ยมสมบูรณ์เท่านั้น

ท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วกระหน่ำเย็ดรันต่อเนื่อง จนรันกลับมาเสียวไปทั้งโพรงอีกครั้งอย่างรวดเร็ว สาวสวยโยกเอวสวนตามจังหวะรักของแบงค์อย่างช่ำชอง รูเสียวของเธอยังคงตอดควยตุบๆจากการเสร็จสม นั่นยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับรันอย่างง่ายดาย รันมองออกไปนอกรถที่มีแต่ความมืดมิด แล้วมองไปไกลๆก็ไม่เห็นใคร แล้วความคิดแผลงๆก็เกิดขึ้นในหัวเธอ

“อูยยยยย ผัวจ๋า เอากันท่ายืนดีมั้ยจ๊ะ” รันเสนอพลางเปิดประตูรถอย่างรวดเร็ว
แบงค์นั้นตื่นเต้นไม่น้อย ปกติเขาก็ชอบนอกสถานที่อยู่แล้ว นี่ก็คงเป็นอีกประสบการณ์หนึ่ง อีกทั้งนี่ก็มืดมากแล้ว คนแถวนี้ก็ไม่มีด้วยยังไงก็น่าลองเสี่ยงดู แบงค์เสียบควยขนาดแปดนิ้วเข้าร่องรักของรันมิดด้ามแล้วคาไว้อย่างนั้น น้ำเสียวกระเซ็นออกมา เขารู้สึกอุ่นไปทั้งลำควยร่องหลืบของรันตอดรัดแน่น เธอเสียวหีสุดๆโดยเฉพาะโพรงสวรรค์ลึกเข้าไปข้างใน ถ้ำสวาทตอดตุบๆเรียกร้องให้แบงค์กระเด้าต่อ รันกอดแบงค์แน่นอย่างรันจวนใจ เรียวขาสวยเกี่ยวตวัดรัดรอบเอวแน่น

“เกาะแน่นๆนะเมียจ๋า อูยยยยย ผัวจะลุกแล้ว”
“ไปเลยค่ะ”

แบงค์กอดร่างเพรียวบางแน่นแล้วลุกขึ้นออกไปจากตัวรถ ลำควยกระตุกหงึกๆจนรันเสียวไปทั้งโพรง ยิ่งเขาขยับตัวก็ยิ่งเสียดสีกับโพรงเสียวของเธอจนเธอสะท้านเสียวไปทั้งกาย รันโยกขึ้นลงช้าๆในท่าลิงอุ้มแคง สัมผัสจากเรือนกายของทั้งสองกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ความคับแน่นในโพรงสวรรค์สร้างความเสียวให้รันเป็นอย่างมาก อากาศจากภายนอกปะทะเข้าผิวขาวนวลของเธอ นี่ถือเป็นอะไรที่ห่ามที่สุดที่เธอเคยทำมาก็ว่าได้

“อูยยยยยยยย ทั้งเสียว ทั้งตื่นเต้นจังผัวจ๋า”
รันโยกเร็วแรง กลีบเสียวบานเข้าออกลู่ไปตามท่อนเอ็น การเสียดสีภายในช่องคลอดทำเอาเธอหลับตาพริ้มรับความสุข ตอนนี้รันไม่สนใจอะไรอีกแล้วนอกจากท่อนเอ็นที่คาอยู่ในโพรงสวรรค์ของเธอ เรือนร่างขาวสวยมีรอยแดงเป็นจ้ำนิดหน่อยจากการบีบคลึงของแบงค์ เธอโยกเอวรุนแรงพลางสะบัดหน้าไปมาจากความเสียว รูเสียวยิ่งโดนกระหน่ำก็ยิ่งคัน เธอไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนในชีวิต ความอยากเล่นเสียวกับผู้ชายดั่งไฟที่โหมในใจเธออย่างไม่มีวันมอดดับ

“มึงเพื่อนกูใช่ป่าววะ อูยยย ทำไมควยกูอยู่ในหีมึงวะ ฮ่าๆๆๆ” แบงค์กอดรันแน่นกระซิบที่ข้างหูเธอ
“ซี๊ดดดดดด กูเป็นเมียมึง ไม่ใช่เพื่อนมึง อ้ายยยยยยย อย่างงั้นแหละ แรงๆเลย” รันกอดคอเขาแน่นปล่อยตัวปล่อยใจไปกับอารมณ์หฤหรรษ์ที่แบงค์มอบให้อย่างเต็มที่

ตอนนี้ทั้งสองเพื่อนซี้ขย่มซอยเอวย่างเมามันกันอยู่ภายนอกรถ หลังเรียบเนียนของสาวสวยพิงประตูรถราคาแพงของเธอ เชิดใบหน้าซ้ายทีขวาทีเพื่อให้แบงค์ไซร้จูบซอกคอเธอได้ถนัดๆ ปากบางสูดเบาๆอย่างเสียวซ่าน รันจิกแผ่นหลังชายหนุ่มแน่นทุกครั้งที่เขาเสยท่อนเอ็นเข้ารูเสียวของเธอ สาวงามส่ายหน้าอกไปมาอย่างรุนแรงตามมือสวาทของแบงค์ที่กำลังขย้ำบีบคลึงทรวงอกเธออยู่ ปทุมถันเธอแข็งเป็นไตเสียวหัวนมสุดๆ เรียวขาขาวสวยทั้งสองตวัดเกี่ยวรอบเอวแบงค์รัดแน่น รันร่อนเอวขึ้นลงตามจังหวะของแบงค์อย่างสม่ำเสมอ ความรู้สึกดีในโพรงสวรรค์ทำเอาสาวสวยยิ้มอย่างสาวร่านสวาทออกมา เธอไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงชอบขนาดนี้

“อูยยยยยย เสียววว เมียจะแตกแล้วค่ะ” รันครางลั่นใบหน้าเปี่ยมสุข
“เหมือนกัน อูยยยย จะไม่ไหวแล้ว”
แบงค์ซบหน้าลงบนลำคองามระหงพลางสูดกลิ่นกายอันหอมหวานของเพื่อนซี้ ก่อนจะเร่งจังหวะซอยเอวถี่กระชั้นจนรันครางออกมาฟังไม่ได้ศัพท์ สาวสวยร่อนสะโพกเร่งตามจังหวะกระเด้าของแบงค์ รูเสียวร้อนราคะดั่งไฟเผา โพรงสวรรค์ตอดถี่ยิบจนแบงค์เสียวลำควยสุดๆ น้ำหล่อลื่นเอ่อออกมามากมายจนเริ่มกระเซ็นทุกครั้งที่แบงค์ยัดควยเข้าออก สาวสวยร่อนเอวเป็นวงกลมให้ท่อนเสียวควงในโพรงสวรรค์ของเธอ ความคับแน่นกับความลึกที่เอ็นนี้มอบให้สร้างความเสียวให้รันจนทำให้เธอแทบสิ้นสติ

“อ๊ะๆๆๆๆๆ”
แล้วอารมณ์ของทั้งคู่ทะยานไปจนถึงฝั่งฝัน แบงค์สวนท่อนเอ็นลงไปมิดด้ามก่อนจะพ่นน้ำเชื้อออกมามากมายจนรันร้อนไปทั้งท้องน้อย ความร้อนจากน้ำเชื้อบวกกับท่อนเอ็นที่กระตุกหงึกๆในโพรงเสียวทำเอารันเสียวจนน้ำแตกตามมาติดๆ รูเสียวเธอตอดถี่รีดน้ำเชื้อออกมาจนหมดราวกับร่องเสียวของเธอกระหายน้ำ ทั้งสองกอดกันแน่นซึมซับความสุขที่ได้มา ผิวกายของทั้งคู่ชโลมเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อ ลมหายใจหอบถี่กระชั้นระบายอารมณ์ร้อนแรงภายใน แบงค์กอดกระชับเรือนร่างอรชรแน่น ก่อนจะพาสาวสวยมุดกลับเข้าไปในตัวรถอีกครั้ง เพื่อตากแอร์ดับความร้อน

“อูยยยยย มันจังเลย” แบงค์นอนลงบนเบาะ กอดสาวสวยที่นอนทับตัวเขาแน่น ท่อนเอ็นของเขาค่อยๆอ่อนตัวภายในโพรงเสียวของรัน เขายังรู้สึกได้ว่าโพรงเสียวยังตอดลำควยเขาอยู่สม่ำเสมอ

“เสียวจริงๆแหละ กูไม่เคยเป็นแบบนี้เลย” รันยอมรับว่าร่างกายตัวเองเปลี่ยนไปพอสมควร ตอนนี้เธอเหมือนสาวร่านสวาทอยากได้ท่อนเอ็นมาเติมเต็มตลอดเวลา แต่ก็เป็นความรู้สึกที่ดีไม่น้อย เมื่อท่อนเอ็นที่มาเติมเต็มเธอเป็นของชายหนุ่มตรงหน้าเธอ

“มึงฝึกมาจากไหนวะ ร่อนโคตรมันเลย” แบงค์ถาม ท่อนเอ็นกระตุกหงึกๆจนร่องเสียวของรันเริ่มตอดสู้

“ซี๊ดดดด อย่าขยับดิวะ” รันกอดเขาแน่นเพื่อไม่ให้แบงค์ขยับมากนัก ก่อนจะตอบคำถาม “กูก็ไม่รู้เหมือนกัน อารมณ์มันพาไปมั้ง”

“แต่กูชอบนะ ที่มึงเป็นแบบนี้ เย็ดมันดี” แบงค์เอ่ยหัวเราะเบาๆ

“ไอ้ขี้เย็ด กลับหอเถอะ” รันยิ้มให้อย่างน่ารัก ก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นถอนควยออกจากร่องเสียว เธอรู้สึกเศร้าๆขึ้นมาในจิตใจทันที จนต้องยัดเอ็นอันนี้กลับเข้ามาใหม่ แล้วอารมณ์รันก็กลับเป็นปกติอีกครั้ง

“อูยยยยย เป็นอะไรวะเพื่อน” แบงค์งงเพื่อนสาวที่จู่ๆก็ยัดเอ็นเขากลับเข้าไปใหม่

“ไม่รู้ว่ะ แต่กูอยากให้ควยมึงคาไว้อย่างนี้” รันตอบพลางร่อนเอวเบาๆเพื่อกระตุ้นอารมณ์แบงค์อีกครั้ง

สาวสวยงุนงงกับตัวเองที่ร่านควยขนาดนี้โดยที่ไม่รู้เลยว่าตอนนี้วิญญาณนางแพรวทองกำลังปลดปล่อยราคะออกมาอย่างเต็มที่จนรันนั้นร่านควยตลอดเวลา อีกทั้งตอนนี้วิญญาณร้ายกลับติดใจรสเสียวจากท่อนเอ็นของแบงค์มากกว่าท่อนเอ็นของตาแดงซะอีก นางแพรวทองเริ่มสับสนในตัวเองว่าจะหลงควยใครดีระหว่างควยแปดนิ้วของแบงค์กับควยเจ็ดนิ้วฝังมุกของตาแดง วิธีแรกที่จะแก้ปัญหาสองใจของนางแพรวทองได้คือให้ตาแดงยึดร่างของแบงค์ซะ เธอจะได้เสพสมกับร่างนี้ต่อได้และไม่เป็นการทรยศตาแดง วิธีที่สองคือแยกสิงร่างเพิ่มราคะให้สาวๆที่อยู่รอบๆตัวของแบงค์ก็จะทำให้เธอเล่นสนุกกับแบงค์ได้เช่นกัน อีกทั้งยิ่งทำให้เธอเล่นเสียวกับร่างแบงค์ได้หลากหลายอารมณ์เพราะร่างของผู้หญิงแต่ละคนที่เธอเข้าไปแฝงร่างนั้น ต่างมีอารมณ์อ่อนไหวในเรื่องเพศและความรู้สึกนึกคิดแตกต่างกัน แต่หากเธอใช้วิธีที่สองเธอก็จะไม่มีร่างที่ควบคุมได้ด้วยตัวเองเพราะหากแยกร่างสิงก็จะไม่มีอำนาจมากพอที่จะทำอย่างนั้น ทั้งสองวิธีต่างมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน

ความสับสนในใจของนางแพรวทองไม่ว่าวิธีไหนต่างก็อยากได้เสพสมกับแบงค์ทั้งสองวิธี จนวิญญาณกระหรี่ร่านราคะต้องปลดปล่อยตัณหาออกมาอย่างเต็มที่จนทำให้รันร่านควยขึ้นมา เม็ดแตดเริ่มแข็งเป็นไตจนเสียดสีไปกับท่อนเอ็นของแบงค์ ความเงี่ยนง่านทำเอาร่องเสียวผลิตน้ำกามจนไหลเยิ้มออกมาอีกครั้ง รันยกสองมือคลึงทรวงอกเบาๆจนสยิวไปทั้งเต้า ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบางหลับตาพริ้ม

“ซี๊ดดดดดด กูเสียวอีกแล้ว อีกรอบได้ไหมเพื่อน” รันปรือตาหวานฉ่ำร่านรักมองแบงค์ ความเสียวเหมือนกองไฟที่กำลังสุมอกเธอตลอดเวลา ร่องเสียวตอดลำควยตุบๆจนรันต้องร่อนเอวเบาๆอย่างกระสันต์ร่าน

 


-------------------------------------------------------------------


ปล. ตอนนี้คงไม่งงกันแล้ว เพราะไม่มีใครสลับร่างกับใคร ฮ่าๆๆ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ wood007

 • Junior Member
 • ***
 • 556
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 05:28:25 pm »
อยากสลับร่างบ้างจัง

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2704
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 05:41:08 pm »
นางแพรวทอง มีสองทางเลือก ที่ต้องเลือก
แล้วเธอจะเลือกแบบไหน

 ::Doubt:: ::Doubt::คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ nithiwit sakfun

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 05:42:52 pm »
ร้อนแรงจริงๆคู่นี้  แต่ว่าไม่กลัวใครเห็นหรออ

*

ออฟไลน์ knight18

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 05:43:47 pm »
กำลังสนุกเลยครับ อยากจะรู้ว่านางแพรวทองจะโดนจัดการอย่างไร แล้วแบงค์ รัน สา และเหมย จะเป็นอย่างไรบ้าง ขอไปอ่านต่อก่อนนะครับ
ขอบคุณครับ ที่สละเวลานั่งประพันธ์นวนิยายดีๆมาให้อ่านครับ

*

ออฟไลน์ Tour

 • Tiny Member
 • *
 • 25
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 05:45:43 pm »
ยังเหลือเหมยสินะครับ ที่ยังไม่ได้สลับร่างด้วย

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 688
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 05:56:32 pm »
เข้าถ้ำเสือ ติดใจเสือซะงั้น แพรวทองเอ๋ย ::DookDig::

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1656
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 06:05:32 pm »
อุตสาห์กลับเข้าร่างได้ ยังมีวิญญาณมาช่วยเดินเรื่องในความเสียวอีกต่างหาก
เป็นความรู้สึกของร่างตัวเองเต็มๆ เลยนะครับ

*

M Mm

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 06:10:08 pm »
สุดท้ายได้แพรวทองมาอีกคน

*

ออฟไลน์ kaiden

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 06:41:54 pm »
งานนี้นางแพรวทองสงสัยจะหลงเสน่ห์แบงค์แล้วล่ะ เลือกข้อ 2 เลย อิอิ

ว่าแต่ แบงค์ไม่ลองสลับร่างกับเหมยบ้างเหรอ ไหนๆก็ไหนๆละ อยู่ให้ครบทุกคนเลยเถอะ

*

ออฟไลน์ christer

 • Full Member
 • **
 • 76
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 06:56:20 pm »
อยากรู้สาที่ไปกับเหมยว่าจะเสร็จกันไหม

*

ออฟไลน์ amilove2

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 07:01:22 pm »
ก่อนจะอวสาน  อยากให้สา(ในร่างสา)ถูกเย็ดกับใครก็ได้ ชอบตัวละคร สา มากที่สุดเลย

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 370
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 07:11:56 pm »
นางแพรวทองเลือกข้อสองแน่ ๆ แล้ว เหมยกับสาไปตีฉิ่งกัน แพรวทองแบ่งจิตไปที่สาอีก
สาที่ร้อนแรงอยู่แล้ว ร่านยาว ๆ ไป นายแบงค์จัดสามคนพร้อมกัน น้ำหมดตัวแน่ ๆ

*

playnut

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 07:35:25 pm »
แบงต้องได้หมดทุกคนนะ  และผมอยากให้รันสลับร่างกับแบงอีกที

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 08:16:25 pm »
นางแพรวทองติดใจแบงค์ซะแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ