เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้

 • 526 ตอบ
 • 25547 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 710
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:03:52 am »
รูปภาพ/ตัวละคร/เนื้อเรื่อง เป็นเพียงเรื่องสมมติแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

ตัวละครเยอะจนจำไม่ได้ ขอบคุณที่บอกนะครับ ตอนแรกว่าจะสรุปหลังจบภาค 1

สาวในตอนนี้ได้แก่ "เชอรี่" ประธานปีสอง และเป็นพี่รหัสนายกร (เป็นตัวละครหลักของเรื่อง)

ส่วน "ฝน ฝ้าย ส้ม" เป็นเพื่อนปีสองของเชอรี่นั่นเอง ทั้ง 4 อยู่แก๊งสวิงกิ้งด้วยกัน ( 3 คนนี้เป็นตัวประกอบ)

สุดท้ายตัวผู้ช่างมันเถอะ 555555 และตัวละครอื่นผมจะทวนให้ด้านบนของเนื้อเรื่องตลอดละกันครับ


..................................................

“นึกว่าน้องกรจะไม่มาแล้วอีกแบบนี้ต้องโดนลงโทษรู้มั้ย”

“พี่เชอรี่จะลงโทษแบบไหนละครับ” ชายหนุ่มเอ่ยด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

“แหม่!! พี่แค่ล้อเล่นจ๊ะ เหรอว่าเราอยากโดนลงโทษกันหึ” สาวสวยหัวเราะคิกคัก ก่อนจะบอกให้เขาเอารถไปจอดในมหาลัย แล้วเด๋วเธอจะขับรถตามไปรับ ภายในรถยนต์คันหรูมีเพียงเขาและเธอกันสองคน เชอรี่ได้บอกว่าเธอดันลืมของไว้ในมหาลัยเลยต้องกลับมาเอาเลยบังเอิญได้เจอกับเขาพอดี

“คิก คิก เป็นอะไรนั่งเงียบเชียว หรือวิวในรถมันไม่น่ามองจ๊ะ” เชอรี่เอ่ยถามขณะขับรถอยู่ วันนี้เธอใส่เสื้อกล้ามสีขาวตัวบางเฉียบที่ตัดกันกับยกทรงครึ่งเต้าสีดำจนเห็นเด่นชัด หน้าอกไซส์สามสิบสี่นิ้วคัพดีที่อวดโฉมจนชายหนุ่มหลายคนต้องแอบมอง และกางเกงยีนส์ตัวสั้นจู๋จนมองเห็นเนินสวาท

“ถ้าพี่เชอรี่บอกว่าในรถวิวไม่ดี ผมขอเถียงขาดใจเลย ผู้ชายทุกคนต้องตอบเหมือนผมแน่นอน ยิ่งมีสาวสวยอย่างพี่เชอรี่นั่งรถเป็นเพื่อนด้วยแบบนี้แล้ว รับรองไม่มีใครกล้าปฏิเสธคำเชิญแน่ครับ ที่สำคัญมีสาวน่ารักแบบพี่อยู่ใกล้แล้วๆหัวใจมันกระชุ่มกระชวยจริงๆ ครับ” ชายหนุ่มหยอดคำหวานใส่สาวสวย

“ปากหวานจริงนะ พูดแบบนี้ไม่กลัวพี่ไปฟ้องแฟนของน้องเหรอไง” สาวสวยแกล้งเอ่ยถึงแจน เธออยากรู้เหมือนกันว่าเขาจะตอบยังไง

“ผมไม่กลัวหรอกครับ เพราะผมยังไม่ได้ทำอะไรพี่รหัสสุดสวยเลย ว่าทำไมพี่เชอรี่ถึงเลือกผมเป็นน้องรหัสละครับ คงไม่ตอบแบบครั้งที่แล้วนะที่บอกว่าสนใจในตัวผม ผมรู้ว่ามันต้องมีเหตุผลอะไรมากกว่านี้แน่”

กรถามในสิ่งที่สงสัยว่าทำไมประธานปีสองอย่างเธอถึงเลือกเขาเป็นน้องรหัส เพราะถ้าเธอต้องการน้องรหัสสุดหล่อควรจะเลือกจะเอกและบาสมากกว่า แต่ดูเหมือนสาวสวยจะจงใจเลือกเขาเป็นน้องรหัสโดยเฉพาะ เชอรี่ได้ยินคำถามของเขาก็อมยิ้ม ไม่ยอมตอบคำถามให้ตรงประเด็น เธอเพียงตอบสั้นว่า

“ไม่รู้ซิจ๊ะ คิก คิก ถ้าเธออยากรู้ความจริงคงต้องสืบเอาเองแล้วจ๊ะ”

“ไม่เป็นไรครับ เรื่องแค่นี้ไม่เกินความสามารถผมอยู่แล้ว” ชายหนุ่มตอบด้วยท่าทีสบายๆ   

เชอรี่ครับรถประมาณ 1 ชั่วโมงก็เดินทางมาถึงสถานที่จัดกิจกรรมรับน้องปี 1 น้ำตกแห่งนี้เป็นสถานที่ส่วนบุคคลของพ่อเธอ บริเวณรอบด้านห้อมล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่หลากหลายพันธ์ บอกได้ว่าป่าแห่งนี้ยังค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ บริเวณเนินเขามีบ้านลักษณะเหมือนรีสอร์ทในจังหวัดเชียงใหม่ ตัวบ้านสร้างจากไม้แต่ถูกออกแบบอย่างทันสมัยผสมผสานความเป็นไทย ที่แห่งนี้มีบ้านอยู่ประมาณ 10 หลัง เขาคิดว่าคงเอาไว้จัดงานประชุมหรือมีตติ้งของบริษัทในต่างจังหวัด ด้านหลังของบ้านพักเป็นน้ำตกที่ไหลลงมาจากภูเขาสูงใหญ่

“แล้วผมต้องพักไปนอนที่ไหนครับเนี่ย” กรถามพี่รหัส บอกได้เลยว่าเขาแทบจะไม่มีเพื่อนเลยนอกจากแก๊งนางฟ้า เขาพอจะรู้ตัวเหมือนกันว่าผู้ชายพากันอิจฉาเขาที่ได้ทำงานร่วมกับดาวมหาลัย ส่วนผู้หญิงเขาค่อยเข้าใจเลยว่าทำไมพวกเธอต้องกลัวเขาด้วย (หน้าพระเอกเราเหมือนโจรมั้ง ไม่ยอมโกนหนวด โกนเครา ผมไม่ตัด ไม่เคยหวีเลย แอบนินทา555+)

“น้องกรอยากไปนอนกับใครเหรอป่าวจ๊ะ” เธอไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามีห้องพักเหลืออยู่มั้ย เพราะเธอไม่ได้เป็นคนวางแผนจัดที่นอนให้น้องปี 1

“นอนกับพี่เชอรี่ก็ได้ครับ อิอิ ผมไม่ถือหรอก” เมื่อมีโอกาสเขาไม่พลาดที่จะหยอดมุขใส่รุ่นพี่สุดเอ็กฃ์

“แหม่....แฟนไม่อยู่แล้วเอาใหญ่เลยนะเรา ตกลงจะไปนอนกับพี่ใช่มั้ย” สาวสวยก็รับมุขของเขา พร้อมกับชี้นิวไปที่บ้านพักหลังหนึ่งที่ใหญ่กว่าหลังอื่น

“ผมล้อเล่นนะครับ ความจริงผมนอนหลังไหนก็ได้ แต่ถ้าพี่เชอรี่ขาดคนนอนด้วยเรียกผมได้เสมอ รับรองผมจะรีบไปในทันทีไม่ให้รุ่นพี่ต้องเหงาเลย” กรหยอดคำหวานต่อเนื่อง จนใบหน้าสาวสวยแดงด้วยความเขินอาย

“ตาบ้า นั่นอาร์ตเพื่อนพี่นายไปนอนกับเขาแล้วกัน” เชอรี่เรียกเพื่อนผู้ชายที่เดินผ่านมาทางนี้พอดี พร้อมกับบอกว่าน้องรหัสเธอจะไปนอนกับเขาด้วย     

…………………………………

หลังจากเขาเก็บสัมภาระในบ้านเสร็จแล้ว รุ่นพี่ที่ชื่ออาร์ตก็พาเขาไปทำกิจกรรมพร้อมกับคนอื่น เมื่อกินข้าวเช้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในช่วงสายก็แบ่งกลุ่มเป็นกลุ่มละ 8 คน มีทั้งหมด 5 กลุ่ม แต่ละกลุ่มจะไปทำกิจกรรมตามฐานที่รุ่นพี่ปีสองเตรียมไว้ นักศึกษาปีหนึ่งเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน มีเพียงนายกรที่ค่อนข้างจะเหงาๆ เบื่อๆ เพราะไม่มีใครมายุ่งกับเขาเลย ตลอดทั้งวัน กว่ากิจกรรมจะเสร็จก็เกือบหกโมงเย็นแล้ว

ในตอนเย็นรุ่นพี่ปีสองปล่อยให้น้องปีหนึ่งพักผ่อนไปกับธรรมชาติที่สวยงาม แล้วนัดอีกทีตอนหนึ่งทุ่มเพื่อทานอาหารเย็น กรกลับบ้านพักไปอาบน้ำแต่งตัว เนื่องจากวันนี้เขาเหม็นเหงื่อมาทั้งวัน ในบ้านหลังนี้มีแต่พวกปีสองอยู่ด้วยกันหมด โดยมีอยู่กันทั้งหมด 8 คนรวมตัวเขาด้วย บ้านแห่งนี้มีสองห้องนอนและหนึ่งห้องนั่งเล่น

เขานอนกับรุ่นพี่ผู้ชายสองคนโดยคนแรกคือ “พี่อาร์ต” ที่พาเขามาบ้านหลังนี้ และอีกคนชื่อว่า “พี่บอย” พวกรุ่นพี่ไม่ได้รังเกียจเหมือนเพื่อนผู้ชายปีหนึ่ง แต่นายกรไม่สนใจเช่นเดิม เขากลับสู่โหมดนิ่งเงียบอ่านหนังสืออยู่บนเตียง

“เฮ้ย!! ไอกรมึงไม่ต้องไปทานข้าวเย็นหรอก ไปสนุกกับพวกกูดีกว่า” อาร์ตเอ่ยชวนรุ่นน้องที่เพิ่งรู้จัก

“เออมึงไปปาร์ตี้กับพวกกูดีกว่า รับรองมึงสนุกไม่ลืมเลย ฮ่า ฮ่า” บอยหัวเราะขำอย่างมีเลศนัย

“ก็ได้ครับ” กรตอบรับคำชวน เพราะเขาเองก็ว่างหลังจากกินข้าวเสร็จก็ไม่รู้จะทำอะไรเหมือนกัน ไปปาร์ตี้เป็นการพักผ่อนบางก็ดี

รุ่นพี่ทั้งสองพาเขามาบ้านหลังใหญ่สุดในรีสอร์ทของประธานสุดเอ็กซ์นั่นเอง เข้าไปในบ้านแล้วเขารู้สึกเหมือนอยู่ในผับ ภายในมีอุปกรณ์แสงสีพร้อมสำหรับการจัดปาร์ตี้โดยเฉพาะ ที่สำคัญยังเป็นสถานที่เก็บเสียงเป็นอย่างดี คนข้างนอกไม่สามารถมองเห็นด้านในได้เลย

เสียงเพลง ตี้ด ดังตามจังหวะของดีเจ ชายหนุ่มและหญิงสาวหลายคนเต้นกันอย่างสนุกสนาน กรชำเลืองมองภายในบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ชั้นล่างบริเวณห้องนั่งเล่นบัดนี้ได้กลายเป็นผับแดนซ์ ในบ้านมีผู้ชายอยู่ 3 คน รวมพวกเขาด้วยเป็น 6 คน มีผู้หญิงอยู่ 4 คน หนึ่งในนั้นมีพี่รหัสแสนสวยยืนคุยกับหนุ่มหล่อคนหนึ่ง

“โย่ว!!......ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ของพวกเราด้วย หนุ่มปี 1 น้องกรนั่นเองครับ” เสียงดีเจพูดใส่ไมค์ พร้อมกับเปิดแสงไฟไปที่นายกร เสียงตบมือดังขึ้นจากสาวสวย เชอรี่เดินเข้ามาเขาพร้อมกับยื่นแก้วเหล้าให้เขาเชอรี่

“ดื่มหน่อยน้า คืนนี้พวกเรามาสนุกกันให้เต็มที่ คิก คิก” สาวสวยหัวเราะเบาๆ เชอรี่ยังคงใส่เสื้อกล้ามสายเดี่ยวสีขาวบาง เขาสามารถมองทะลุเห็นชุดชั้นในแบบครึ่งเต้าสีดำ ส่วนกางเกงยีนส์สั้นเป็นกระโปรงบานสั้น ที่สามารถมองเห็นมองสิ่งที่ซุกซ่อนได้แบบวับๆ แวบๆ

เขากลืนน้ำลายเล็กน้อย เมื่อเห็นการแต่งตัวของพี่รหัสสุดเอ็กซ์ เช่นเดียวกับเพื่อนของพวกเธอที่แต่งตัวไม่แตกต่างกันมากนัก แต่ภายในบ้านหากให้บอกว่าใครน่าฟันมากที่สุด เขายังตอบเช่นเดิมพี่เชอรี่นั่นเอง   

“ผมไม่คิดเลยนะว่าจะมีปาร์ตี้แบบนี้ด้วย สงสัยคืนนี้จะอีกยาวนาน” กรเอ่ยแซว พวกรุ่นพี่ได้ยินดังนั้นก็พากันหัวเราะ ชายหนุ่มมองพี่รหัสสุดเอ็กซ์ และกระโปรงสีดำสั้นจู๋ในตอนที่เธอนั่งรับรองเขาเห็นกางเกงในแน่นอน

“แก้วแรกสำหรับน้องใหม่ต้องหมดแก้วนะครับ” เสียงหนุ่มหล่อที่ยืนอยู่ข้างเชอรี่ดังขึ้น หนุ่มหล่อที่ยืนข้างเชอรี่ในตอนแรกเดินมาพร้อมส่งแก้วในมือให้เขา ซึ่งชายหนุ่มคนนี้เขามารู้ภายหลังว่าเป็นแฟนของเชอรี่ 

“ไอต้นมันพูดถูก การรับน้องใหม่มันต้องหมดแก้วเท่านั้น ถ้าไม่หมดโดนลงโทษนะเว้ย” บอยพูดเสริม พร้อมเชียร์ให้เขาหมดแก้วอีกคน

รุ่นพี่ทั้งหมดเริ่มล้อมมุงดูน้องใหม่ว่าจะดื่มหมดแก้วหรือไม่ ตั้งแต่มาเป็นบอดี้การ์ดให้กับสามสาวเขาแทบไม่เคยแตะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกเลย ทว่าช่วงก่อนหน้านั้นพี่ศักดิ์ได้ชวนเขาดื่มเป็นประจำ เรียกได้ว่าการดวลเหล้าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เขาถนัด

“ไม่มีปัญหาครับ” ชายหนุ่มยกซดทีเดียวหมดแก้ว เสียงเฮดังลั่นไปทั่ว เชอรี่ยกนิ้วโป้งให้เขาเป็นการชมว่าทำได้ดีมาก

“ฝนช่วยทำให้รุ่นน้องของเรามีความสุขหน่อย ฮ่าๆ” ต้นพูดอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับเดินคล้องแขนพี่รหัสสุดสวยของนายกรไปคุยที่อื่น ปล่อยให้เขาอยู่กับสาวสวยสองคนตามลำพัง ส่วนรุ่นพี่คนอื่นก็พากันไปดื่มและเต้นตามมุมห้อง 

“น้องชื่ออะไรจ๊ะ” เสียงหญิงสาวคนหนึ่งในชุดที่ไม่แตกต่างจากเชอรี่มากนัก หุ่นสุดเอ็กซ์ ไฟหน้าที่ใหญ่ไม่แพ้สาวแว่นของเขาเลย แต่เธอเป็นสาวผิวแทนน้ำผึ้งซึ่งตัดกลับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว ทว่ามันดันมีเสน่ห์จนเขาละสายตาแทบมิได้เลย

“ชื่อกรครับ พี่เต้นกับเพื่อนก็ได้นะครับ” ชายหนุ่มแนะนำตัวเบาๆ เสียงเพลงยังคงดังตามจังหวะของมัน บรรยากาศภายในบ้านเป็นไปอย่างครื้นเครง เหล่าหนุ่มสาวต่างกินดื่มอย่างสนุกสนาน

“คิก คิก พี่ชื่อฝน มองใกล้ๆ เราก็หล่อเหมือนกันนะ ถ้าหัดแต่งตัวบ้างรับรองสาวๆ ติดกันตรึม” สาวสวยพูด พร้อมจูงมือเขาไปนั่งบนโซฟาที่อยู่มุมห้อง แล้วนั่งลงรินเหล้าให้เขาพร้อมคล้องแขนเขาถือแก้วจ่อปากชายหนุ่มเอาไว้

“พี่สาวล้อเล่นแล้ว” กรปฏิเสธยิ้มๆ

“พี่พูดจริงจ๊ะ ต้องหมดแก้วน่ะ” เธอพูด พร้อมยื่นแก้วเหล้าให้เขา

“รุ่นพี่เขาสั่งให้พี่ฝนมามอมเหล้าผมป่าวเนี่ย” กรเอ่ยขำๆ แต่เขาก็ยกดื่มพรวดทีเดียวหมดแก้ว เธอจ้องมองรุ่นน้องคนนี้อย่างตื่นเต้น แม้ว่าเธอจะปาร์ตี้กันบ่อยๆ แต่ไม่ค่อยมีใครกล้าดื่มเหล้ายกซดหมดแก้วตั้งแต่เริ่ม ส่วนใหญ่จะผ่านไปสักพักถึงเครื่องจะติดกัน
“อือหือ คอแข็งเหมือนกันนี่ เอาอีกแก้วหรือเปล่า” เธอพูดจบก็รินเหล้าให้เข้าอีกรอบ แต่เธอไม่ได้ยื่นมาให้เหมือนแก้วก่อนหน้า

“พี่ฝนขี้โกงแล้ว พี่สาวต้องดื่มเป็นเพื่อนผมด้วยสิครับ” กรพูดหวังให้สาวสวยดื่มเป็นเพื่อนเขา

“ก็ได้จ๊ะ” สาวสวยหน้าแดงยิ่งกว่าเดิม ก่อนที่เธอหยิบแก้วแล้วดื่มทำหน้าเหยเกเล็กน้อยแต่ดื่มจนเข้าไปจนหมดอีกแก้ว ถึงจะดื่มช้าหน่อยแต่ก็หมดเกลี้ยง นายกรไม่รอช้าเขาเป็นฝ่ายรุกบ้าง รินเหล้าให้สาวสวยอีกแก้ว

“ตาบ้า พี่ไม่กินแล้ว หากเพรียวๆ อีกแก้วสงสัยจะได้หลับก่อนงานจบแน่ๆ” สาวสวยปรือตามองแล้วพูดเสียงออดอ้อน ชายหนุ่มยักไหล่แล้วยิ้มไม่ว่าอะไร เขาหยิบแก้วเหล้าขึ้นมาแล้วดื่มรวดเดียวครึ่งแก้ว แล้วมองเธอเหมือนกับว่าเชิญชวนให้เธอดื่มในส่วนที่เหลือ และเหมือนจะได้ผล สาวสวยยกแก้วดื่มพรวดๆ อีกครั้ง

“พวกเรามามีความสุขกันดีกว่า” ฝนพูดจบก็ลุกขึ้นชวนเขาเต้น บรรยากาศรอบข้างเป็นไปอย่างคึกคัก

กายุ ดาโฮซาวโว ฟาเฮสลอแด บีซิงกาโวซา โซกา! โซกา! โซกา!

อามี อามี กาฟรื้อ!! เดซิโก๊ะ เดจิ นาโบ

กาโว๊ะ กาโว กาโว กาโว~~

พอเพลงนี้ขึ้นมาหนุ่มสาวในบ้านพากันลุกเต้นกันหมด แต่ละคนใส่สเต็ปการเต้นอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะฝนที่เต้นแดนซ์ชนิดใส่เต็มเหนียวจนแทบหลุดโลก ลีลาการโยกย้ายส่ายสะโพกของรุ่นพี่ตรงหน้า ทำให้เขารู้เร่าร้อนไปด้วย เธอเต้นพร้อมกับชงเหล้าให้เขาดื่มอยู่ตลอด

“อือออ....ซี้ดดดดดด” กรรู้สึกเสียวซ่านเมื่อสาวสวยเต้นหันหลังให้เขา ทว่าบั้นท้ายดินระเบิดมันส่ายร่อนไปมาตรงท่อนเอ็นเขา ฝนถูไถก้นของเธอใส่เขาอย่างยั่วยวน จนควยที่นอนปวกเปียกเริ่มพองโตขึ้นทีละน้อย

“โอโห้.....อาวุธน้องกรไม่ธรรมดาเลยนะ” สาวสวยส่งสายตาหวานเยิ้มมาให้เขา การเต้นของเธอมันปลุกอารมณ์เขาจนแทบระเบิดออกมา ตั้งแต่ดื่มเหล้าแก้วแรกเข้าไปเขารู้สึกว่าร่างกายร้อนวูบวาบตลอดเวลา จนในที่สุดไม่สามารถทนต่อความหื่นกระหายได้

“ผมชอบพี่สาวจังเลย แล้วพี่สาวชอบผมหรือเปล่า” กรป้อนคำหวานด้วยเสียงแหบพร่าข้างหูเธอ

“แห่ม บอกชอบพี่หวังอะไรหรือเปล่าจ๊ะ” ฝนยิ้มให้อย่างรู้ทัน แต่ชายหนุ่มไม่สนใจเขาโอบกอดร่างงามไว้ พร้อมโน้มหน้าซุกไซร้ที่ซอกคอ ส่วนมือของเขาเลื่อนไปขยำนมเต้าเต่งตึงเบาๆ เพื่อช่วยกระตุ้นความเสียวซ่านให้รุ่นพี่คนสวย

“อือออออ…….มือซนจังเลยนะ คิก คิก” ฝนพูดด้วยน้ำเสียงอ้อแอ้ พร้อมหัวเราะเบาๆ แต่เธอไม่ได้ห้ามปรามการกระทำของรุ่นน้องเลย เธอปล่อยให้มือเขาขยับไปตามร่างกายเธอดั่งปรารถนา


ฝน

กรทั้งจูบทั้งไซร้ทั้งลากลิ้นเลียที่ซอกคอสีน้ำผึ้งด้วยความหื่นกระหาย สองมือขยับดึงเสื้อกล้ามตัวจิ๋วขึ้นไป แล้วล้วงเข้าไปบีบขยำยกทรงแรงๆ จนฝนตัวกระตุกสูดปากเสียงดัง เสร็จแล้วนายกรปลดยกทรงล้วงมือเข้าไปบีบภูเขาไฟที่แพ้ของสาวแว่นที่เขาเป็นบอดี้การ์ดอยู่เลย ขนาดของมันช่างเต็มไม้เต็มมือดีแท้ แถมยังหยุ่นเด้งเนื้อสะใจด้วย

“อือออออออ............กรจ๋า..........ซีดดดดด.........อืออออออ” ฝนดิ้นพล่านร้องครางดังขึ้นเมื่อมือของเขาขยี้ทรวงอกพร้อมหนีบหัวนมไว้ตรงกลาง ร่างงามสั่นสะท้านกระตุกเร่าๆ เธอหอบกระเส่าหนักหน่วงและเริ่มโอบกอดเขาแน่น ไม่มีท่าทีจะปกป้องหรือขัดขืนแม้แต่นิดเดียว

กรยิ้มเมื่อเห็นปฏิกิริยาของสาวสวยในอ้อมกอด เขาค่อยๆ จูบค่อยๆ ไซร้สลับขยำนมเธอไปเรื่อยๆ จนสาวสวยเริ่มฉ่ำแฉะไปกับลีลาการเล้าโลมของชายหนุ่ม เขาประกบปากจูบแลกลิ้น ฝนอ้าปากตอบรับการแลกลิ้นอย่างร้อนแรง แม้เธอจะจูบกับผู้ชายมาหลายคน แต่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกดีจนแทบอ่อนระทวยไปกับรสจูบของเขา

ชายหนุ่มเล้าโลมเธอไปเรื่อย และเริ่มจัดการปลดกระโปรงตัวสั้นของเธอ จนล้วงมือเข้าไปลูบเนินสวาทได้ ฝนสะดุ้งโหยงจนเผลอหนีบขาร้องครางเบาๆ มือหยาบกร้านลูบไล้ต่อเนื่องหลายรอบ จนเขาสัมผัสได้ถึงความเปียกเยิ้มบริเวณกางเกงใน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสาวสวยมีอารมณ์มากเพียงใด

“ซีดดดดดด..........อือออออ..........กร” ฝนส่งเสียงเรียกชื่อชายหนุ่มเบาหวิว และแอ่นสะโพกไปตามนิ้วของชายหนุ่ม เธอรู้สึกเสียววูบไปทั่วร่างกาย เมื่อเขาก้มหน้าลงบริเวณทรวงอกอันใหญ่ ก่อนใช้ลิ้นตวัดเลียไปทั่วหน้าอกเธอ สลับการกัดที่หัวนมเบาๆ จนร่างกายผอมบางสั่นระริก

กรเลื่อนมือลงต่ำแหวกกางเกงในออกด้านข้าง ก่อนแหวกปากแคมสวาทใช้นิ้วเขี่ยเบาๆ จากนั้นเขาบดบี้ไปที่เม็ดแตดแบบเน้นๆ ฝนสะบัดตัวดิ้นพล่านอยู่ในอ้อมกอดเขาเบาๆ แล้วสาวสวยต้องสะดุ้งเฮือก เมื่อนิ้วของชายหนุ่มแยงเข้าออกในร่องสวาท

“อือออออ.............ซีดดดดดด.........อืออออ” ฝนร้องครางหายใจหนักหน่วง เธอดิ้นสะบัดหน้าเริ่ดไปมา นายกรยังใช้ปากเล้าโลมเธอเรื่อยๆ ก่อนเขาใช้นิ้วเร่งจังหวะจนได้ยินเสียงเจ๊าะแจ๊ะดังลั่นทั่วห้อง เมื่อเจอลีลาการรุกเร้าขั้นเทพของชายหนุ่ม ความเสียวซ่านมันทำให้สาวสวยแทบกลั้นความเสียวมิไหว

ทว่าขณะสาวสวยจะถึงสวรรค์ ชายหนุ่มกลับแกล้งเธอหยุดนิ้วไว้กลางคัน ปล่อยให้ฝนมีอารมณ์ค้างเติ่ง สาวสวยมองค้อนอย่างขัดใจ ก่อนเป็นฝ่ายขยับสะโพกเองทั้งที่นิ้วของชายหนุ่มยังคาอยู่ในร่องสวาท กรยิ้มเมื่อเห็นความร้อนร่านของเธอ ชายหนุ่มแหย่นิ้วเข้าออกถี่ยิบ ก่อนที่ร่างงามสั่นกระตุกเบาๆ บ่งบอกว่าเธอเสร็จสมหมายเรียบร้อย

“ชอบไหมครับ?” ชายหนุ่มพูดยิ้ม

“อือออ” ฝนตอบสั้นๆ แต่แววตาของเธอแสดงถึงความร้อนแรง จนชายหนุ่มทนไม่ได้ต้องก้มลงจูบปากของเธอ ทั้งคู่จูบปากแลกลิ้นกันอย่างดุเดือด
 
“ผมขอนะพี่สาว” ชายหนุ่มกระซิบข้างหู พร้อมกับถอดกางเกงลงอย่างรวดเร็ว เพียงไม่นานสาวสวยต้องร้องว๊ายออกมาเบาๆ เมื่อท่อนเอ็นอันใหญ่จ่อที่ปากรูหี พรวด!! กรแทงทีเดียวมิดด้าม

“โอ้ยยยย......น้องกร...................พี่เจ็บเบาๆก่อนนะ.........ซี้ดดดดด” 

ฝนร้องออกมา พร้อมอ้าขาให้กว้างเพื่อควยอันใหญ่ที่อยู่ในรูหี ความใหญ่โตของท่อนเอ็นทำให้เธอรู้สึกคับแน่นไปทั่งตัว แม้ว่าเธอจะผ่านการมีเซ็กส์มาหลายครั้งก็ตาม แต่ครั้งนี้มันเจ็บยิ่งกว่าตอนที่เธอโดนเปิดซิงอีก สาวสวยหอบหายใจอย่างหนักหน่วง เช่นเดียวกับชายหนุ่มเพราะแรงตอดที่แนบแน่น

หนุ่มแว่นปล่อยให้เธอปรับตัวอยู่สักพัก ก่อนจะเริ่มซอยควยเนิบๆ ช้าๆ แล้วดันกลับเข้าไปใหม่ซ้ำไปซ้ำมาแบบไม่เร่งรีบเพราะกลัวจะทำให้เธอเจ็บเกินไป พอทำไปได้สักพักเห็นได้ชัดว่าฝนเริ่มหายเกร็ง ความเจ็บปวดเริ่มจางหายไปจนเหลือแต่ความเสียวกระสัน

“ซี้ดดดดดดดดดดดดดด..............แรงๆๆเลยผัวขา.........อ๊อออออออา……….กระแทกแรงเลย……เสียวจังผัวขา”

ฝนร้องครวญครางอย่างรัญจวน เธอหอบหายใจฟืดฟาดขณะที่นายกรกระเด้ากระแทกใส่ เขาอ้าปากแลบลิ้นดูดนมเต้าที่ส่ายไปมาตามแรงกระแทก จากนั้นเขาเอื้อมไปตะบบหน้าอกภูเขาไฟระเบิดบีบขยี้มันอย่างแรง สะโพกของชายหนุ่มขยับเร็วขึ้นเร่งตักตวงความเสียวจากเรือนร่างของฝนอย่างเมามันในอารมณ์

“อูยยยยยยย………นมพี่ฝนเต็มมือดีจัง……ควยของผมเด็ดมั้ยเมียจ๋า……ซี้ดดดดดด”

กรเอ่ยปากชมด้วยความเงี่ยนง่าน ชายหนุ่มหลับตาโยกกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องสวาทดัง ตั่บ ตั่บ ตั่บ ในขณะที่ฝนดิ้นพรวดพราดร้องครางเสียงดังเหมือนกระหรี่ข้างถนน เขาซอยกระแทกถี่ยิบจนเหงื่อชุ่มไปทั้งตัว เพียงครู่เดียวสาวสวยกระตุกเฮือกส่งเสียงครางลั่นห้องเสร็จสมไปอีกรอบ

ชายหนุ่มรับรู้ถึงแรงตอดของร่องสวาทในช่วงที่รุ่นพี่คนสวยถึงสวรรค์ ทว่าเขายังคงไม่หยุดยังซอยท่อนเอ็นเข้าออกต่อเนื่อง เพื่อปลุกเร้าอารมณ์ของหญิงสาวอีกรอบ เพลิงราคะที่ดับมอดเริ่มก่อตัวในร่างเธออย่างช้าๆ จนความเสียวซ่านมันกลับมาเล่นงานเธออีกรอบ

ชายหนุ่มถอนท่อนเอ็น แล้วจับร่างงามยืนโก้งโค้งก้มหน้าลงไปใช้มือยันกับขอบโต๊ะ เขาสวมกอดทางด้านหลังผลักให้ก้นเธอแอ่นอีกระดับ จากนั้นเขาขยับท่อนเอ็นไปจ่อร่องสวาทอีกครั้ง ก่อนถูไถสองสามรอบแล้วแทงพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้าม จนสาวสวยสะดุ้งเฮือก เผลอส่งเสียงครางเบาๆ

“อืออออออ............อือออออ” ฝนส่งเสียงครางสะท้านสุดเสียวพร้อมแอ่นก้นโด่งรับการสอดใส่จากเขา กรกัดฟันกรอดด้วยความสะใจกับร่องสวาทที่ขมิบตอดท่อนเอ็นเขา สาวสวยยืนขาสั่นระริกเหมือนจะทรงตัวไม่อยู่ สองมือที่ยันขอบโต๊ะเริ่มสันเล็กน้อย กรเลยต้องสอดมือเข้าไปช่วยพยุงรุ่นพี่

“สุดยอดไปเลยคะผัว…………ซี้ดดดดดด……อ๊ออออา…………..ควยน้องมันใหญ่มากเลย………อ๊ออออออา…..แทงแต่ละทีมันชดมดลูกพี่หมดเลย”

แม้ว่าเธอจะหมดเรี่ยวแรงไปเยอะ แต่ความเสียวซ่านทำให้สาวสวยร้องครางยิ่งกว่ากระหรี่ข้างถนนเสียอีก กรจับสะโพกหญิงสาวแล้วกระแทกท่อนควยใส่โพรงสวาทดังลั่นไปทั่วห้อง ทั้งสองไม่รู้ตัวเลยว่าทุกคนภายในบ้านได้จ้องมองชายหนุ่มที่กำลังกระแทกใส่เพื่อนพวกเขาอย่างสนใจ

โดยเฉพาะบรรดาสาวๆ ต่างกลืนน้ำลายดังเฮือกเมื่อเห็นอาวุธนายกร ถึงแม้จะเห็นจากระยะไกลๆ แต่มันเพียงพอจะทำให้สาวสวยปีสองทุกคนต้องใจสั่น เพราะขนาดของมันใหญ่จนน่ากลัว บวกกับลีลาการมีเซ็กส์ของชายหนุ่มทำให้สาวสวยหลายคนเผลอจินตานาการว่า หากคนที่โดนอยู่นั่นเป็นตัวเธอแต่ไม่ใช่ฝน พวกเธอจะรู้สึกอย่างไร

นาทีนี้ไม่มีใครส่งเสียงพูดคุยอะไรอีก กรสูดปากกระเด้าต่อเพราะเขาเองก็ใกล้เสร็จเต็มที เช่นเดียวกับสาวสวยแอ่นสะโยกขย่มเย็ดด้วยความเสียวซ่าน จนร่างงามเกร็งกระตุก ความเสียวทะลักทำให้เธอใกล้ถึงจุดสุดยอดอีกรอบ ทว่าหนุ่มกรยังคงกระเด้าเย็ดอย่างถี่ยิบ เขาเปลี่ยนจังหวะจากเนิบๆ ช้าๆ เป็นกระเด้าเย็ดอย่างรุนแรงและหนักหน่วง

“อูยยยยยยย…………ซี้ดดดดดดดดด………..ไม่ไหวแล้วผัวขา………..อ๊อออออออออออา……..เมียแตกอีกแล้ว”

รุ่นพี่สุดเอ็กซ์ร้องครางสุดเสียงไม่สนใจว่าใครจะได้ยิน ความเสียวกระสันที่ได้รับจากการโยกเย็ดถี่ยิบ กรสัมผัสได้ถึงความเปียกชื้นที่เสียดสีอยู่ในร่องสวาท เขาโหมกระหน่ำเย็ดใส่ร่างงามอย่างเอาเป็นเอาตาย เพียงไม่นานหัวควยอันใหญ่ก็ฉีดน้ำเงี่ยนออกมาเต็มรูหี ฝนรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วร่างกาย ขนของเธอลุกชูชัน ร่างบางสั่นกระตุกตามบ่งบอกว่าเธอเสร็จอีกครั้งแล้ว

กรมองรุ่นพี่ที่อยู่ในอ้อมกอดด้วยความหื่นกระหาย เขายังไม่หายเงี่ยนเลยแต่ฝนดันสลบไปก่อน ร่างกายของเธอเต็มไปด้วยรอยมือของชายหนุ่ม เขาประคองร่างที่นอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนที่โซฟา ซึ่งชายหนุ่มไม่ได้นับเหมือนกันว่ารุ่นพี่คนสวยเสร็จคาลำควยเขาไปกี่รอบ เพียงไม่นานก็มีร่างใครบางคนเดินเข้ามา

“น้องกร ทำอะไรเพื่อนพี่เนี่ยถึงกับสลบไปเลย” สาวผมสั้นเอ่ยแซวรุ่นน้อง

“ไม่รู้ซิครับ….แต่ถ้าพี่สาวต้องการรู้ละก็มานั่งข้างๆผมแล้วจะบอกให้” กรพูดด้วยเสียงแหบพร่า เขารู้สึกหื่นตลอดเวลา

“แหม!! ถ้าพี่ไปนั่งแล้วต้องบอกน่ะ”

“แน่นอนครับ”

“ว๊าย!!!” สาวผมสั้นอุทานด้วยความตกใจ เมื่อเธอเดินเข้าไปชายหนุ่มก็รวบตัวเธอมานั่งบนตักเรียบร้อย ความจริงสาวสวยร้องออกไปเพื่อเป็นจริตเท่านั้น ในใจรู้อยู่แล้วว่าฝนโดนอะไรถึงได้นอนแบบนั้น เพราะเธอแอบดูการกระทำของทั้งคู่ตลอดเวลาส้ม

……………………………………………………………….

ณ ชั้น 2 ของบ้านพักที่จัดปาร์ตี้

“ไอต้นมึงจะวางแผนให้ยุ่งยากวุ่นวายทำไมวะ รุมอัดไอหมอนั่นก็จบแล้ว”

บอยพูดขึ้น พร้อมกับมองภาพเซ็กส์ของนายกรกับส้มในจอคอมพิวเตอร์ โดยในจอสาวผมสั้นขึ้นขย่มใส่ชายหนุ่มอย่างเมามัน ลีลาของเธอร่อนจนชายหนุ่มในห้องทั้ง 3 คน พากันเสียวซ่านตามไปด้วยเลย

“ไอห่า......มึงไม่รู้ใช่มั้ย ไอเวรนี้มันซัดพวกน้องกูไปยกกลุ่ม มันคนเดียวแต่อัดคนได้เกือบ 10 คน ถ้ามึงมีสมองคิดสักนิดคงไม่ใช้กำลังตัดสินกับมันหรอกนะ”

ต้นพูดอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับหอมแก้มเชอรี่ในอ้อมกอด เขาวางแผนให้อาร์ตและบอยชวนกรมาที่บ้านหลังนี้ แล้วให้ฝนจัดการมอมเหล้าที่ผสมยาปลุกเซ็กส์ไว้ ที่สำคัญเขาอัดคลิปเป็นหลักฐานแบล็คเมลเรียบร้อย

“แต่ไอเชี้ยนี้แมร่งควยใหญ่ชิบหาย ล่อฝนของกูจนสลบไปเลย”

อาร์ตพูดอย่างหงุดหงิด เมื่อเห็นแฟนตัวเองโดนล่อจนสลบไปแล้ว กลุ่มพวกเขาชอบมาสวิงกิ้งกัน ยกเว้นเชอรี่เพียงคนเดียวที่ไม่ยอมให้คนอื่นเย็ด มีแต่หนุ่มต้นที่ได้เบิกร่องสวาทเธอเพียงคนเดียว นอกนั้นทุกคนต่างเคยมีอะไรด้วยกันหมดแล้ว แต่ชายหนุ่มทุกคนถึงจะเคยเห็นเชอรี่โป๊มาแล้ว แต่ก็ทำได้เพียงดูเท่านั้นไม่สามารถจับต้องได้

“อัดคลิปแล้วมึงจะทำไงต่อ กูเห็นน้องมึงโดนอัดยับแถมลงข่าวจนพวกแมร่งต้องหนีไปต่างประเทศกันหมด แต่กูคิดไม่ถึงเลยว่าพวกมันจะกล้าเย็ดตูดกันเอง ฮ่าๆ” อาร์ตหันมาถามต้นว่าจะเอาไงต่อ

“กูไม่สนใจไอเชี้ยนี้หรอก ส่วนเรื่องน้องกูมันเสือกโง่ไปเจอตีนเอง ที่กูต้องการคือเย็ดอีกพวกแก๊งนางฟ้าดาวมหาลัย ถ้าได้เย็ดอีกสามตัวนั่นจะเอาให้พวกมันหีแหกเลย กูจะเอาคลิปที่ถ่ายให้แฟนมันดู แล้วที่เหลือปล่อยกูจัดการเอง ฮ่าๆ”

ต้นพูดด้วยความหื่นกระหาย พร้อมกับดึงหน้าแฟนสาวมาจูบแบบดูดดื่ม ไม่ได้สนใจว่าจะมีใครอยู่ภายในห้องบาง เพราะทั้งหมดสวิงกิ้งด้วยกันบ่อยๆ แต่เชอรี่ไม่ยอมให้คนอื่นเย็ดเท่านั้นเอง สองหนุ่มมองด้วยความอิจฉาพวกมันได้แค่มองสัดส่วนอันน่าเร่าร้อนของเธอเท่านั้น

“ยัยฝ้ายโดนไอภูมิกับไอสันอัดสองรูเลยวะ” อาร์ตสะกิดบอยให้มองภาพตรงข้ามคู่นายกร

“กูว่าน่าสงสารฝ้ายมากกว่า” บอยพูดไม่ทันจบ ในจอภาพสองหนุ่มก็ทำท่าน้ำแตกเรียบร้อยแล้ว ปล่อยให้สาวชื่อฝ้ายอารมณ์ค้าง เธอผลักร่างสองหนุ่มออกไปก่อนจะลุกขึ้นเดินไปหาชายหนุ่มอีกคนที่อยู่ในห้อง


ฝ้าย

................................................................

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2017, 02:49:33 am โดย devilza2010 »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11641
 • 21937
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:14:00 am »
..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

*

ออฟไลน์ Sunlove Noimj

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:16:41 am »
นั่นไงพี่เชอร์รี่ แม่งร้าย

*

ออฟไลน์ starfucker

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:20:49 am »
ทำบุญมาด้วยสากรึไงเนี่ย ได้ตำตลอดเลย

*

ออฟไลน์ Songrapor Reemanuen

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:21:54 am »
งานนี้กรจะเสร็จมั้ย ถูกหลอกซะแล้ว

*

ออฟไลน์ pp1659

 • Veteran Member
 • ******
 • 1613
 • 593
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:22:21 am »
พระเอกเราจะเอาตัวรอดได้ไหม พี่เชอรี่ก็รวมหัวเล่นงานนายกรด้วยแสบเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 735
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:23:12 am »
กรจะแก้แผนนี้ยังไงนะ ตามลุ้นฟ

*

ออฟไลน์ Northsouce North

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:24:16 am »
รอดูนายกรจะเอาคืนยังไง ส่วนเชอรี่น่าจะโดนกรจัดแบบหนักๆแน่

*

ออฟไลน์ quantize

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:30:47 am »
เรียกว่าแนวแอคชันฮาเร็มได้ไหมฮะเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ Bomfunsex

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:36:20 am »
เชอร์รี่ทำแบบนี้สงสัยกรต้องจับมาสั่งสอนซักหน่อยแล้ว

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:40:04 am »
ปาร์ตี้แบบนี้อยากไปมั่งจัง นายกรระเอาตัวรอดอย่างไรดี

*

ออฟไลน์ reaperofvirgin

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:40:20 am »
เอาคลิปไปให้แจนดูแล้วผมคิดว่าก็คงไม่เกิดอะไรขึ้นมั้งครับ แจนรู้อยู่แล้วว่าเจ้ากรมันหื่น555

*

ออฟไลน์ kaznuri01

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:40:57 am »
โอ้!! กรปืนโตเราจะโดนแบล็คเมลซะแล้ว กรจะยอมพวกมันหรือไหมนะ (เข้าสู้ฉากบู้ซะ)

เป็นถึงหน่วยรบพิเศษแต่โดนยาปลุกเซ็กส์เข้าให้ ก็ไม่รอด... 55+

*

ออฟไลน์ pattaa

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:41:41 am »
อยู่ดีๆก็ส้มหล่นโชคดีซะงั้น จัดเต็มแน่นอน

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1128
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 16 ปาร์ตี้
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2017, 01:42:33 am »
วางแผนเพื่อจะจัดการพระเอกพร้อมๆ กับเคลมสาวแก๊งนางฟ้านี่เอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ