เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน

 • 656 ตอบ
 • 30300 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 710
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 12:36:15 am »
รูปภาพ/ตัวละคร/เนื้อเรื่อง เป็นเพียงเรื่องสมมติแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

สาวในตอนนี้ได้แก่ "เชอรี่" ประธานปีสอง และเป็นพี่รหัสนายกร (เป็นตัวละครหลักของเรื่อง)

ตาล นางแบบเดินเวทีเดียวกับเชอรี่ (ตัวประกอบของเรื่อง)

..............................................................เชอรี่

ณ ห้องน้ำ

“อือออออ” เชอรี่ครางอือในลำคอขณะแลกลิ้นกับเขา มือหยาบกร้าบีบเคล้นเต้านมอวบของเธอ ทั้งสองแลกลิ้นกันอย่างดุเดือด สาวสวยใจเต้นตึกตักไปกับลีลาการจูบอันแพรวพราวของน้องรหัส ลิ้นของเขาสอดในปากไปซ้ายทีขวาทีสลับขึ้นลงมั่วไปหมด

“ชอบไหมครับ?” กรถอนปากออกมา พร้อมกระซิบถามพี่รหัสสุดเอ็กซ์ สาวสวยไม่ตอบแต่พยักหน้าเบาๆ เป็นการตอบ

“ว๊าย” เชอรี่ร้องด้วยความตกใจ เมื่อนายกรอุ้มเธอนั่งบนฝาชักโครก ก่อนเขาจับขาเรียวงามอ้าออก จนสามารถเห็นเนินสวาทของเชอรี่ได้อย่างชัดเจน ซึ่งร่องสวาทเธอมีสีไม่คล้ำ เหมือนเพื่อนสนิททั้งสามที่เขาเพิ่งฟาดฟันมาหมาดๆ

กรก้มหน้าไปซูกที่กลางหว่างขาของสาวสวย พร้อมสอดนิ้วกลางและชี้เข้าไปด้านใน ก่อนหักนิ้วงอคว้านไปทั่วรูหี เชอรี่ขมวดคิ้วด้วยความเสียวซ่าน การเล้าโลมของน้องรหัสมันทำให้อารมณ์เธอเริ่มกระเจิดกระเจิง จนอยากได้ท่อนเอ็นใส่เข้ามาในตัวเดี๋ยวนี้เลย

ชายหนุ่มดันนิ้วเข้าออกร่องสวาทถี่ยิบ เขาสัมผัสได้ถึงความฉ่ำแฉะของสาวสวย ไม่ต้องบอกเลยว่าเธอมีอารมณ์มากแค่ไหน กรก้มหน้าอ้าปากตวัดลิ้นเลียเน้นๆ ที่เม็ดแตด ก่อนใช้ลิ้นสากดูดน้ำหล่อลื่น เขาดูดกลืนน้ำหวานฉ่ำจากร่องสวาทอย่างเมามัน

“อือออออ...........ซีดดด...........โอ้วววว” สาวสวยครวญครางด้วยความเสียวซ่าน เชอรี่แหงนหน้าเริ่ด หลับตาปี๋ เธอแอ่นสะโพกผายลอยตามปากและนิ้วของชายหนุ่ม ใบหน้าเธอแดงก่ำ เธอเกร็งตัวแน่นพยามต้านทานความเสียว ทว่าเทคนิคอันแพรวพราวของนายกรทำให้เธอต้องสั่นสะท้าน

เชอรี่สูดปาก ก่อนร้องครางสุดเสียงดังลั่นห้องน้ำ ตัวเธอสั่นกระตุกเบาๆ บ่งบอกว่าถึงจุดสุดยอดเป็นที่เรียบร้อย แต่นายกรยังไม่หยุดเขาซอยนิ้วเข้าออกถี่ยิบ ลิ้นสากตวัดเลียไปทั่วแคมสวาท สลับดูดน้ำรักของเชอรี่อย่างหนักหน่วง สาวสวยหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน

“อืออออ......กร........พี่ไม่ไหวแล้ว.......ซีดดดดดดดด……….กร” สาวสวยปรือตาเอ่ยเรียกชายหนุ่มด้วยเสียงเบาหวิว ร่างกายเธอร้อนวูบวาบไปหมด อารมณ์สวาทที่ดับไปแล้วเพียงแวบเดียวมันลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง เชอรี่หายใจแรงจนเต้านมอวบสะท้อนขึ้นลง ร่างงามเกร็งสะโพกแน่น ก่อนที่เธอจะถึงสรรค์คาลิ้นและนิ้วมือของเขาติดๆ กัน

กรมองเชอรี่ด้วยความสะใจ เขาไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ว่าทำไมวันนี้ถึงได้มีเงี่ยนง่านกว่าปกติ เขาจับเชอรี่โก้งโค้ง ก่อนจับท่อนเอ็นไปจ่อร่องสวาท ถูไถไปมาจนสาวสวยสะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียวกระสัน

“ผมใส่แล้วนะ” กระซิบบอก แต่เขาไม่สนใจหรอก ถามไปเป็นแบบนั้นแหละ

“อืออออ” สาวสวยกัดฟันกรอด ความเจ็บแปลบมันพุ่งพล่านไปทั่วร่างกาย เมื่อนายกรแทงท่อนเอ็นมาพรวดเดียวมิดด้าม ความใหญ่โตมันทำให้เธอจุกไปทั่วท้องน้อย ราวว่าถูกความเงี่ยนครอบงำ นายกรไม่ปล่อยให้พี่รหัสได้พัก เขาขยับสะโพกเสยท่อนเอ็นต่อทันที

“ตั่บ ตั่บ ตั่บ” เสียงหน้าเนื้อแนบเนื้อกระทบดังไปทั่วห้องน้ำ ท่อนเอ็นอันใหญ่มุดเข้ารูหีเป็นจังหวะเนิบๆ ช้าๆ แต่มันเข้าสุดออกสุดทุกครั้ง เชอรี่เม้มปากแน่น สาวสวยขมวดคิ้ว ใบหน้าเธอบิดเบี้ยวไปมา บ่งบอกถึงความเจ็บปวดกับความเสียวกระสันผสมปนเปไปหมด

“ของผมเสียวกว่าผัวพี่หรือป่าว?” นายกรถามด้วยความหื่นกระหาย

“อือออออออ” สาวสวยไม่ตอบ เธอร้องครวญครางปานจะขาดใจตาย ร่างงามสั่นสะท้านตามแรงกระเด้าเย็ด ความเสียวซ่านมันแทบล้นทะลักจนทำให้เชอรี่เสร็จเป็นรอบที่สาม ทว่าขณะจึงถึงสวรรค์ ชายหนุ่มกลับถอนท่อนเอ็นออกมาจนเกิดเสียงดัง บล็อก

“อือออ........หยุดทำไมอ่า.......กรทำต่อเถอะ........พี่เงี่ยนแล้ว” เชอรี่บ่นหงุดหงิด อารมณ์ค้างเติ่งมันทำให้สาวสวยมองน้องรหัสอย่างขัดใจ

“ตกลงระหว่างผมกับผัวพี่ใครสุดยอดกว่ากัน” กรถามย้ำอีกครั้ง ทว่าแววตาเขาแสดงถึงความสะใจที่ได้ฟันรุ่นพี่คนสวย ขณะที่แฟนเธออยู่ไม่ไกลจากพวกเขา

“ชิ ต้องเป็นกรสิ ไอต้นมันทั้งเล็ก แถมยังเสร็จไวอีก มันชอบทำพี่ค้างประจำ” เชอรี่นินทาแฟนอย่างไม่เกรงใจ

“ผมชอบไม่ชอบเป็นตัวสำรองด้วยสิ งั้นพวกเราพอแค่นี้ดีกว่า” กรแกล้งพี่รหัส ก่อนที่เขาทำท่าจะเดินไป ทว่ามือเรียวนุ่มคว้าแขนเขาไว้ พร้อมพูดว่า

“ผัวขา.........เชอรี่จะเลิกกับต้นแน่นอน............ผัวช่วยเย็ดเมียคนนี้ให้หีแหกได้ไหม...........หากผัวเย็ดเมียจนพอใจ.........เมียจะสารภาพเรื่องของไอต้นจนหมดเปลือกแน่นอน” คำพูดของเชอรี่ทำเอานายกรตาสว่างทันที

‘หมายความว่าไงวะ เหรอว่าปาร์ตี้นี้จะมีแผนร้ายซ่อนอยู่’ ชายหนุ่มคิดวิเคราะห์อย่างรวดเร็ว เขาว่าแล้วทำไมตนเองถึงมีอารมณ์มากขนาดนี้ ตั้งแต่รุ่นพี่ชวนมาปาร์ตี้และเชอรี่ให้เขาดื่มเหล้าไป จากนั้นสติเขาไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ทว่านายต้นไม่รู้เลยว่าแผนที่วางไว้ใกล้จะพัง ส่วนอีกเหตุผลคือ เชอรี่เผลอไปดื่มเหล้าในขวดที่ผสมยาปลุกเซ็กส์เอาไว้

ชายหนุ่มหยุดคิดไร้สาระ เขาจับร่างงามตะแคงพร้อมจับขาเรียวยาวยกขึ้นหนึ่งข้าง พร้อมจับท่อนเอ็นแล้วแทงพรวดในรูหีทีเดียวมิดด้าม สาวสวยสูดปากอย่างมีความสุข เธอแอ่นสะโพกเด้งรับการกระแทกอย่างร้อนร่าน ความเสียวกระสันในตัวเธอมันทวีคูณขึ้นอีก

“อืออออออออ............ซีดดดด........แรงๆ.เลยผัวขา.........เอาให้หีเมียแหกไปเลย” เชอรี่สบถคำหยาบอย่างหมดอาย

มือหยาบกร้านบีบเคล้นหน้าอกเต่งตึงของเชอรี่อย่างเมามัน ความหยืดหยุ่นของหน้าอกเธอมันทำให้ชายหนุ่มยิ่งเคล้นยิ่งมัน จนเชอรี่ร้องครางด้วยความเจ็บ แต่เธอกลับชื่นชอบความเจ็บที่แฝงไปด้วยความสยิว นายกรยังคงรัวท่อนเอ็นเข้าออกถี่ยิบ เขาเร่งจังหวะเร็วขึ้นอีก จนร่างงามสั่นสะท้านไปตามแรงกระเด้า

“อืออออออ..........ซีดดดดด..........โอวววววว..........ไม่ไหวแล้ว..........แตกแล้ว” ความสุขหฤหรรษ์มันล้นทะลักจนสาวสวยมิอาจต้านไหว สะโพกของเธอเกร็งแน่นก่อนจะเสร็จเป็นรอบที่ 3

ทว่าชายหนุ่มยังคงไม่หยุดเคลื่อนไหว กรแทบจะเสร็จตามเชอรี่ ช่วงที่พี่รหัสเขาถึงสวรรค์รูหีของเธอมันขมิบตอดลำควยเขาอย่างแรง ความฟิตรัดมันทำให้เขารู้สึกสุดยอด ชายหนุ่มเลื่อนมือมาขยำบั้นท้ายของเชอรี่ พร้อมก้มหน้าใช้ลิ้นสากตัวเลียทั่วหน้าอกเธอสลับขบงับที่หัวนมเธอเป็นบางครั้ง ความสยิวกริ้วทำให้เธอเผลอแอ่นหน้าอกรับการดูดเลียของเขาอย่างเสียวซ่าน

ตั่บ ตั่บ ตั่บ สะโพกกำยำขยับเสยท่อนเอ็นเข้าออกเร็วยับยิ่งกว่าปืนกล หัวควยอันใหญ่มันพุ่งชนผนังมดลูกของเชอรี่ สาวสวยหลับตาปี๋ ผมสลวยเธอส่ายไปมา มือเรียวงามจิกแน่นที่ชักโครก เพลิงราคะที่ดับมอดไปสักครู่กลับมาลุกโชนอย่างรวดเร็ว

กรมองภาพเบื้องหน้าด้วยความสะใจ ความหื่นกระหายทำให้ชายหนุ่มกระทำกับพี่รหัสอย่างรุนแรงและดิบเถื่อน เขาเดินหน้าโหมกระหน่ำซอยท่อนควยใส่รูหีสุดพลัง ก่อนที่ร่างกำยำจะกระตุกพรืดสองสามครั้ง บ่งบอกว่าเขาเสร็จเป็นที่เรียบร้อย

“ไม่ไหวแล้วโว้ย...............โอววววววว......ซีดดดดด........แตกแล้ว” ชายหนุ่มด้วยร้องเสียงแหบพร่า ก่อนเขาเกร็งหน้าท้อง ชั่วอึดใจมังกรตัวใหญ่พ่นน้ำเงี่ยนมาเต็มร่องสวาทของเชอรี่ เธอรู้สึกวูบวาบไปทั่วร่างกาย ขนลุกซู่ขัน ใบหน้าเธอแสดงถึงความเหนื่อยกับเกมกามระหว่างเธอกับน้องรหัส

กรถอนท่อนเอ็นออกมา พร้อมอุ้มหญิงสาวในท่าอุ้มแตง แม้ว่าเขาจะเหน็ดเหนื่อยเพียงใด แต่ไฟสวาทมันกลับลุกโชนต่อเนื่อง ศึกสงครามระหว่างสายรหัสยังคงดำเนินต่อไป
………………………………………………………….

“เหี้ยแล้วไง” ต้นอุทาน ก่อนจะวิ่งออกจากห้องนอนพร้อมกับสองเพื่อนสนิทไปอย่างรวดเร็ว ก่อนทั้งสามจะได้ยินเสียงร้องครวญครางปานจะขาดใจตายของเชอรี่

“ปัง” เสียงถีบประตูของนายต้น ก่อนที่ต้นจะมองภาพเบื้องหน้าด้วยความโกรธ เช่นเดียวกับสองหนุ่มที่มองหน้าสีหน้าตกตะลึง แต่ในใจพวกมันแอบสะใจไม่น้อย

“กรี๊ดดดดดดด.............ผัวขา......เมียไม่ไหวแล้ว.........ผัวปล่อยเมียก่อน” คำสรรพนามที่เชอรี่เรียกนายกร ทำเอาต้นแทบกระอักเลือด มันมองแฟนสาวด้วยความโมโห ก่อนที่ก้าวเดินเข้าไปหาทั้งสองที่กำลังเย็ดกัน

ทว่าขณะนั้นเอง กรที่กระเด้าเย็ดเชอรี่อยู่เพลินๆ ต้องสะดุ้งตกใจเมื่อเห็นรุ่นพี่ปีสองเดินเข้ามาในห้องน้ำ ทำให้เขาเผลอหยุดการเคลื่อนไหว พร้อมอุ้มร่างงามลอยในอากาศ จนร่องสวาทของเชอรี่อยู่เต็มหน้าสามหนุ่ม แต่เวลาเดียวกันเหมือนนรกจะมาเยือนทั้งสาม

“พรวด พรวด พรวด!!” เสียงระเบิดนิวเคลียร์ขับเคลื่อนออกจากท่าอากาศยาน ประตูหลังของเชอรี่พุ่งเข้าใส่สามหนุ่มราวกับท่อประปาแตก สามหนุ่มพากันตกตะลึง แต่เนื่องจากระยะที่ใกล้เกินไป ทำให้พวกมันไม่สามารถหลบได้ ร่างของทั้งสามจึงเต็มไปด้วยระเบิดนิวเคลียร์ที่ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้องน้ำ

ต้องบอกว่าที่เชอรี่ร้องว่า “ไม่ไหวแล้ว” เพราะขี้กำลังจะไหลออกมา เนื่องจากเชอรี่ตั้งใจมาเข้าห้องน้ำเพื่ออุจจาระนั่นเอง แต่ดันนายกรดันเข้ามาแทรกเสียก่อน ความอดทนที่เนิ่นนานทำให้เธอกลั้นไม่ไหว จนเป็นคราวซวยของสามหนุ่ม

นายกรยิ้มเหี้ยมมองสามหนุ่มที่พากันอ้วกแตกด้วยความสะใจ หลังจากได้ยินคำสารภาพจากเชอรี่เรียบร้อย ตอนแรกเขากำลังคิดหาวิธีแก้เผ็ดอยู่ แต่ดูเหมือนโชคชะตาจะเข้าข้างเขา กรอุ้มเชอรี่นั่งบนโถส้วมปล่อยให้เธอทำความสะอาดร่างกาย เขาก้าวเดินไปหาสามหนุ่ม

“ตุบ ตับ โครม!!” เขาไม่ได้กระทืบ หรือใช้ความรุนแรงทำร้ายสามหนุ่มเลย เขาแค่เตะอัดไปที่น้องชายของพวกมันเต็มแรง หากสังเกตสีหน้าของพวกมัน ไม่รู้ว่าจะหัวเราะหรือร้องไห้ดี ใบหน้าพวกเดี๋ยวออกสีแดง สีเขียว สีม่วงคล้ำ มันผสมปนเปกันไปหมด

“สมน้ำหน้า” ชายหนุ่มยิ้มเยาะ ก่อนล้างเท้าอุ้มเชอรี่ออกไปจากห้องน้ำ เพื่อไปทำลายหลักฐานที่ไอต้นบังอาจอัดคลิปเขาเอาไว้

ไอต้นและผองเพื่อนได้แต่มองนายกรอุ้มเชอรี่ด้วยสีหน้าเจ็บปวด หากย้อนเวลากลับไปได้มันจะไม่ยุ่งกับหมอนี้เด็ดขาด ทว่าเมื่อคิดได้ก็สายเกินไปแล้ว คนรักและอนาคตของพวกมันล้วนจบสิ้นแล้ว

...............................................

ในวันรุ่งขึ้น รุ่นพี่ปีสองผู้ชายสามคนได้มีเซ็กส์แบบวิตถาร ร่างของพวกเขาทั้งหมดอยู่กลางสนามหญ้า ไม่ต้องบอกเลยว่าบัดนี้นักศึกษาทั้งหมดได้เห็นการกระทำของสามหนุ่ม แล้วยังมีข่าวว่าพวกเขาทำร้ายเพื่อนผู้ชายอีกสองคนจนบาดเจ็บสาหัส ที่สำคัญคลิปหลุดปาร์ตี้เซ็กส์หมู่และยังมีการเล่นสารเสพติดอีกด้วย ซึ่งเห็นใบหน้าของนายต้นกับผองเพื่อนอย่างชัดเจน ในที่สุดทั้งสามก็ถูกจับนำตัวไปที่โรงพัก

กรเข้ามาที่ห้องนอนของสี่สาวที่นอนสลบไหลอยู่บนเตียง เมื่อคืนกว่าเขาจะได้นอนเกือบตีห้า เขาปล่อยให้พวกเธอได้นอนพักผ่อน ไม่นานพี่รหัสสุดเอ็กซ์ก็ลืมตาตื่นขึ้นมา เธอมองเขาด้วยแววตาหวานฉ่ำ

“เมื่อคืนเล่นซะพี่สลบเลยนะ”

“แล้วไม่ชอบเหรอไงครับ ใครไม่รู้น้าร้องบอกแรงๆ อีก” ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆ ก่อนจะเอ่ยแซวสาวสวย

“ไม่ต้องมาหัวเราะเลยตาบ้า คืนนี้ที่รักต้องไปทำธุระกับเค้าด้วย” เชอรี่พูดด้วยท่าทางน่ารัก แต่มันเป็นคำพูดทำให้เขาต้องปาดเหงื่อ

‘เวรกรรม แล้วตูจะได้พักผ่อนมั้ยเนี่ย เฮ้อ!!!’ กรถอนหายใจเบาๆ

......................................................

(มีเนื้อหาซ่อนอยู่นะครับ หุหุ)

 

........................................................

ได้เวลาเงาะป่าถอดรูปแล้ว งานนี้พระเอกเราจะไหวหรือเปล่านะ

พรุ่งนีอาจจะขอพักบ้างนะครับ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าหยุดกี่วัน ฮ่า

สปอยตอนต่อไป : “ขอโทษนะกร พ่อพี่ตามแล้ว ที่รักช่วยตัวเองไปก่อนนะ”

]


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2017, 12:46:42 am โดย devilza2010 »

*

ออฟไลน์ pp1659

 • Veteran Member
 • ******
 • 1613
 • 593
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 12:49:21 am »
กร โชคดีตลอดเหมือนนารีอุปถัมภ์
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2017, 05:39:36 am โดย kaithai »

*

M Mm

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 12:51:52 am »
ดูจากสปอยกรคงอารมค้างแน่เลยเล่นมาทิ้งกันแบบนี้

*

ออฟไลน์ gfthebc

 • Senior Member
 • ****
 • 890
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 12:57:06 am »
จัด​การ​พวก​ผู้ชาย​ที่​หวัง​จะ​เครม​สาว​ๆ​ใน​ฮาเร็ม​นาย​กร​ ให้​สาสม​หมด​ความ​เป็น​ชาย​ไป​เลย​นะ​ครับ​ แล้ว​ก็​กวาด​สาว​ๆ​เข้า​ฮาเร็ม​ให้​หมด​ จัดการ​ให้​หลง​จน​ถอนตัว​ไม่​ขึ้น​ไป​เลย​ครับ​

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:08:54 am »
ฆ่าผัวมันเสีย แล้วเอาเมียมันมา แบบเห็นๆเลย !!!  ::Yes!::

*

ออฟไลน์ punpoonkung

 • Full Member
 • **
 • 191
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:10:20 am »
ไหนว่าวันนี้ไม่แถมไงครับ เข้ามาเห็นรู้สึกดีใจมากครับ ขอบคุณท่านผู้แต่งมากครับ

*

ออฟไลน์ reaperofvirgin

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:12:22 am »
เขียนสนุก มาเร็ว เรื่องน่าติดตาม เชียร์ให้ขึ้นบอร์ดนักเขียนระดับตำนานเลยครับ แล้วบอร์ดนั้นก็ร้างมานานเกินไปแล้วตำนานนนนนนจริงๆ555

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 283
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:15:21 am »
ถ้ากินข้าวแล้วอ่านตอนนี้สงสัยมีอ๊วก

*

ออฟไลน์ Sunlove Noimj

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:24:18 am »
นารีอุปถัมป์ เป็นแบบนี้นี่เอง

*

WACHIRA SAKAEW

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:25:40 am »
โถ่ว กรเราค้างเลยยังงี้ ทำไปได้

*

golfwhiper

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:26:34 am »
เสียว มากเลยครัส อยากจัด เชอรี่ด้วยจุง

*

ออฟไลน์ nut2559

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:44:10 am »
กร กว่าจะจบ4ปี  หมดมหาลัยชะมั่งงานนี้

*

ออฟไลน์ nat.chu

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:45:26 am »
นายกรควบ4 อร่อยเหาะไปเลย

*

ออฟไลน์ plzalone1

 • Full Member
 • **
 • 238
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:46:30 am »
นายกรนี่ชอบให้ผู้ชายอัดถั่วดำกันจิงเลยนะ

*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 18 สั่งสอน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 01:47:27 am »
กรจัดการเย็ดเชอรี่ซะอยู่หมัด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ