คุ้ม ? โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ(เหมือนจะยังไม่จบ แต่ขอขอบคุณ คุณพงษ์เทพด้วยครับ)

คุ้ม ? โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ(เหมือนจะยังไม่จบ แต่ขอขอบคุณ คุณพงษ์เทพด้วยครับ)

 • 19 ตอบ
 • 19864 อ่าน
*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1705
 • 606
  • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้ แต่งนานแล้ว เคยเอาไปลงในในบอร์ดปิดบอร์ดนึง ที่ผมถอนตัวออกมา
ไม่เคยเห็นมีใครเอาไปโพสต์ที่ไหนมาก่อน
เมื่ออกมาสู่บอร์ดเปิด ก็หวังว่า คนที่จะนำไปโพสต์ต่อ ให้เกียรติกันบ้าง เรื่องชื่อผู้ประพันธ์
ขอแค่นั้นจริงๆ ไม่ได้อยากได้เงินหรืออะไรตอบแทน......

คุ้ม  โดย พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ


คุ้ม ?

ผมทนฟังน้องเจี๊ยบ เมียคนสวยรบเร้าว่าอยากจะไปเที่ยวเกาะสมุยมาสองสามอาทิตย์ละ สุดสัปดาห์นี้โอกาสเหมาะ เป็นวันหยุดราชการสามวันบวกกับผมลาพักผ่อนต่ออีกสองวัน รวมเป็นห้าวัน จัดเต็มให้เมียคนสวยสักหน่อย ถือว่าเป็นการฮันนีมูนรอบสามและฉลองวันเกิดอายุ 26 ปีพอดีให้เธอไปด้วยเลย

ผมกับเจี๊ยบแต่งงานกันมาได้สองปีแล้วครับอายุที่ห่างกัน 8 ปี  ไม่เป็นอุปสรรคการใช้ชีวิตร่วมกันแต่อย่างใด   เราเจอกันสามปีที่แล้วครับตอนนั้นผมกำลังหาซื้อรถคันใหม่ คุณพ่อผมท่านใจดีให้งบประมาณมาก้อนหนึ่งบอกว่าเป็นของขวัญที่ได้ตำแหน่งสูงขึ้นในกระทรวง

ผมตัดสินใจไม่ได้ระหว่าง เลกซัสตัวใหม่  กับ BMW ตัวใหม่ ที่ออกมาพร้อมๆกันแถมราคาไล่เลี่ยกันสองจิตสองใจอยู่ร่วมเดือน แต่แล้วรถญี่ปุ่นก็ชนะไปครับ เพราะน้องเจี๊ยบคนสวยเป็นเซลนั่นเอง  ทุกวันนี้เพื่อนๆ ยังล้อผมว่าซื้อรถแถมเมียอยู่เลย

ผมชอบเจี๊ยบทันทีที่เจอเรียกได้ว่าตกหลุมรักเลยล่ะครับ พอเธอมาน้ำเสนอรุ่นนั้นรุ่นนี้ ผมก็ได้แต่ครับๆ เหมือนโดนสะกดจิตเลยและจากที่ตั้งงบไปที่คันละแค่สองล้าน แต่ไปตกลงซื้อที่คันละสามล้านกว่าซะงั้น

“เผื่อไว้มีครอบครัวนะคะ....เจี๊ยบชอบผู้ชายขับรถคันใหญ่ๆ...นั่งสบาย”  เธอบอกอย่างนั้น

หลังจากออกรถด้วยเงินสดๆ มาแล้วผมก็ยังแวะเวียนไปหาเจี๊ยบที่โชว์รูมเป็นประจำ สม่ำเสมอ และตกลงคบกันเป็นแฟนดีใจมากครับที่เธอโอเคด้วย 

ปกติผมเป็นคนขี้หึงมากครับ ตอนพาไปเจี๊ยบไปไหนมาไหนใครมาเหล่แธอนี่ ผมมองหน้าเอาเรื่องเลยนะเคยมีผู้ชายคนหนึ่งโดนต่อยปากแตกเพราะผมเห็นเขามายืนคุยลักษณะรุ่มร่ามกับเจี๊ยบปรากฎว่าเป็นลูกค้าที่เธอกำลังเสนอขายรถให้เขา  เจี๊ยบบอกว่า เป็นอาชีพของเธอที่ต้องใช้เสน่ห์นิดหน่อย ช่วยให้ขายได้ เป็นเรื่องธรรมดาผมได้ยินอย่างนั้นผมก็เลยงอนเลย บอกเธอไปว่า “ เหมือนที่เธอใช้เสน่ห์ให้ผมซื้อรถใช่ไหม ”ไม่ไปหาเธออาทิตย์หนึ่ง

แต่สุดท้ายผมก็กลับเป็นฝ่ายไปขอคืนดีเธอเอง  และคบกันได้ปีหนึ่งผมก็ขอเธอแต่งงานน้องเจี๊ยบจะชอบผมเพราะอะไรนั้น ผมก็ไม่สนใจหรอกนะ ถือว่าได้เธอมาครอบครองแล้วความสวยน่ารักของเธอทำให้ผมภูมิใจมากๆ เพราะเพื่อนๆผมได้แต่มองด้วยความอิจฉา

ตัวผมเป็นผู้ชายไม่ได้หล่อเหลาอะไรนะครับ หน้าตาธรรมดาแต่ก็ไม่ขี้เหล่  โชคดีที่ิเกิดมาในครอบครัวมีฐานะ คุณพ่อเป็นถึงปลัดกระทรวง  และการงานของผมถึงจะเป็นข้าราชการแต่ก็มีตำแหน่งระดับสูง ข้าวของที่ใช้ก็เน้นแต่ของ Brand name
เรียกได้ว่าถึงจะหน้าตาธรรมดาแต่ก็ดูดีมีสง่าราศีน่ะครับ  ก็มีบ้างนะครับที่อดคิดไม่ได้ว่าเธอชอบผมเพราะฐานะและหน้าที่การงานหรือเปล่า เพราะถ้าเป็นเพราะปัจจัยเหล่านั้นเธอจะรักผมจริงหรือ
แต่ผมว่ามันเป็นธรรมดาของผู้หญิงนะที่จะเลือกคนที่ปกป้องดูแลเธอได้หมดสมัยกัดก้อนเกลือกินแล้ว ผมปลอบใจตัวเอง แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาของการใช้ชีวิตร่วมกันเจี๊ยบก็แสดงให้เห็นว่าเธอรักผมจริงๆ นะ เธอเอาใจใส่ดูแลผมไม่ขาดเลยผมจึงหลงและรักเธอมากๆ

ที่เกาะสมุย ผมก็จองพี่พักอย่างดีครับโรงแรมระดับห้าดาว ตลอดสามวันสามคืนแรก เรากินเที่ยวกันมีความสุขมากๆ ครับ  โดยเฉพาะ Sex บนเตียงนี่ ขอบอกเลยว่าเปลี่ยนสถานที่แล้วมันได้อารมณ์ดีจริงๆครับ

ส่วนในคืนวันเกิดของเจี๊ยบ เป็นวันพระจันทร์เต็มดวงพระจันทร์สวยมากๆ ผมมอบของขวัญวันเกิดให้เธอ เป็นนาฬิกาโรเล็กซ์ล้อมเพชร เรือนละสี่แสนเศษแบบเดียวกับที่ผมใส่เป๊ะ แต่ของเธอจะเล็กกว่า “จะได้เป็นคู่กัน” ผมบอกเธอ เจี๊ยบดีใจมากเลยครับ ผมรู้เลยว่า Sex คืนนี้ต้องพิเศษกว่าทุกคืน

“พี่อั๋น...วันนี้พระจันทร์เต็มดวง...เจี๊ยบเคยได้ยินมาว่า.....ที่นี่เขามีFull moon party ไม่ใช่เหรอ”  เจี๊ยบถาม ขณะกระดกแก้วมาร์ตินี่ดื่ม

เจี๊ยบบอกอยากไปร่วมงานดูว่าเป็นอย่างไง   ผมก็คนรักเมียครับอดตามใจไม่ได้ เลยถามบริกรบริกรของโรงแรมบอกว่า Full moon partyที่เกาะสมุยก็มี แต่งานเล็กๆ ถ้าจะไป party แบบของจริงจัดใหญ่จริงต้องไป “หาดริ้น” ที่เกาะพงัน ต้องนั่งเรือเฟอร์รี่ไปและตอนนี้จะสามทุ่มแล้วเรือหมดแล้ว

ผมบอกเจี๊ยบไปอย่างนั้น และบอกว่าไว้คราวหน้าละกันเพราะเราต้องเช็คเอาท์พรุ่งนี้แล้วกลับกรุงเทพฯแล้ว

“อือ...คราวหน้า..คงปีหน้า...ไม่เป็นไรค่ะ.......”  เธอบอกผมเสียงเบาๆ 

ดูจากสีหน้าก็รู้เลยว่างอนครับ แอบถามบริกรอีกทีเลยรู้ว่าเขาสามารถหาเรือเร็วไปส่งให้ได้และจะหาที่พักดีๆ         บนเกาะให้ได้ด้วย 

“ปกติน่ะ เต็มหมดแล้วนะครับแต่พรรคพวกผมพอมีกันไว้ให้แขกพิเศษๆ อย่างพวกดาราดังๆ ”  บริกรผิวเข้ม คนเดิมที่ชื่อคมบอก  พอบอกข่าวดีเท่านั้นล่ะน้องเจี๊ยบคนสวยของผมก็ยิ้มหน้าบานเชียว

นั่งเรือเร็วชั่วโมงเศษๆ ก็ถึงครับ เจ้าคม ตามมาด้วยบอกว่าจะมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน พอถึงเกาะเขาก็พาเราไปที่ที่พักเป็นบังกาโลคือเป็นบ้านหลังๆ ราวๆ 6 – 7 หลัง อยู่ในสวนมะพร้าว ไม่ไกลจากหาด ดูเป็นส่วนตัว ดีครับ  เจอคนดูแลเป็นหนุ่มใหญ่อายุสัก 50 เศษ ๆ
เขา นั่งสูบยาเส้นดูทีวีอยู่ หน้าตาผิวพรรณของเขาเป็นคนใต้แบบชาวประมงขนานแท้และพูดสำเนียงทองแดงแท้ๆ  เห็นเจ้าคมเรียกเขาว่าพี่สิงห์  ถึงจะมีบุคคลิกดูน่ากลัวแต่พี่สิงห์มีอัธยาศัยดีครับเขาพาผมกับเจี๊ยบไปที่บังกาโลหลังที่หก
“เหลือห้องเดียว....โชคดีนะ..ไอ้คมโทรมาก่อน...ตอนแรกพี่จะปล่อยห้องไปแล้ว”  พี่สิงห์บอก

พอเอาของเข้าเก็บที่พักเรียบร้อย เจ้าคมก็พาเราสองคนไปที่หาดริ้น  เคยได้แต่อ่านในหลังสือหรือที่เขาเล่าๆกันพอมาร่วมงานจริงๆ  โอโห...คนเป็นพันครับ  เต็มหาดไปหมด เปิดเพลงดังลั่นเหมือนงานวัด เพลงก็ทำนอง Trance ที่ฟังแล้วชวนเมามากกว่าไพเราะ   แต่ก็ ดูน่าตื่นตาตื่นใจมากๆคนที่มากันส่วนใหญ่เป็นฝรั่ง คนไทยก็มีไม่น้อย  แต่ดูสาวๆคนไทยหลายคนที่ดูแล้วก็รู้ว่าน่าจะเป็นพวกคุณตัวมาหากินในงาน
จากที่ได้ยินมาก็จริงครับ กลิ่นกัญชานี่ตลบอบอวนไปหมด  นึกว่าเจี๊ยบจะร้องกลับที่ไหนได้ดูเธอสนุกเหมือนเด็กไปสวนสนุกอย่างนั้น ผมก็พาเจี๊ยบไปตามซุ้มเหล้าซุ้มนั่นซู้มนี้ดื่มเครื่องดื่มที่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรไปคนละสามสี่แก้ว ชักจะมึนๆ เหมือนกัน

พอเริ่มมึนๆ ...เออ...ไอ้เพลง Trance นี่มันก็เพราะดีนะ   มีฝรั่งส่งบุหรี่ให้ดูดด้วย  ผมก็รับมาดูดนะ แต่ พอดูดแล้วพ่นออกแทบไม่ทันเพราะมันเป็นกัญชาหันไปมองเจี๊ยบเธอก็รับจากฝรั่งผู้หญิงคนหนึ่งมาดูดไปฟืดหนึ่ง และสำลักแค่กๆ   พอมีฝรั่งร่างใหญ่สองสามคนมาพูดคุยและดูจะเกาะแกะเจี๊ยบ ผมก็รีบจูงมือเธอออกมาจากวงล้อมทันทีเพราะกลัวมันจะทำอะไรไปมากกว่านั้น แล้วจะมีเรื่องราว  ซึ่งแน่นอนว่าผมสู้ไม่ไหวและคงโดนพวกมันรุมกระทืบแน่ๆ

ฝรั่งหลายคู่พอเมาเหล้าเมากัญชาได้ที่ ก็เริ่มจับคู่ไปแอบนัวเนียกันตรงที่ลับตาผู้ชายฝรั่งหน้าตาดี หุ่นล่ำๆ จับคู่ฟัดกับผู้หญิงฝรั่งสวยในชุดบิกินี่เป็นคู่ๆ   เหมือนดูฉากเข้าพระเข้านางของพระเอกนางเอกในหนังโป๊เลยครับ แล้วนี่มันกี่คู่ล่ะนี่ที่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยง  รู้เลยว่าอีกเดี๋ยวเดียวคงใส่กันนัวแน่ๆ 
แต่แค่นั้นภาพที่เห็นก็เล่นเอาเจ้าหนูผมแข็งโป๊กแล้วผมไม่รู้เหมือนกันว่าเจี๊ยบคิดอะไรกับภาพที่เห็น เพราะเธอไม่พูดอะไรสักคำแต่หน้าเธอแดงเป็นลูกตำลึงสุกและมือของเธอที่จับมือผมอยู่นั้นเธอก็บีบเสียแน่น และเมื่อเธอบีบจนแน่นผิดปกติผิดสังเกตุ ผมจึงมองตามสายตาเธอก็เห็นภาพบาดใจตรงโขดหินใหญ่ข้างโคนต้นมะพร้าว
ภาพที่เห็นคือหญิงสาวฝรั่งหน้าตาคมคายกำลังเล่นราหูอมจันทร์กับหนุ่มฝรั่งร่างใหญ่ถึงสองคน 

เราเลี่ยงภาพบาดใจเดินกลับขึ้นมาก็เจอเจ้าคมกำลังยืนคุยกับเพื่อนคนไทย  เขาเห็นเราก็ผละจากเพื่อนมาคุยด้วยเขาถามว่าสนุกไหม   จริงๆน่ะผมไม่ชอบเท่าไหร่  แต่ก็บอกไปว่าสนุกดีและบอกว่ากำลังจะกลับที่พักแล้ว  แต่เจ้าคมก็ยื้อต่อ โดยชวนให้ไปที่ที่บาร์เหล้าที่ตบแต่งเหมือนผับริมหาดเปิดเพลง Trance ประกอบบรรยากาศ  มีลูกค้าฝรั่งทั้งที่นั่งดื่มคอกเทลและยืนเต้นด้วยความมึนเมาและสนุกสนานเต็มไปหมด

คมเดินไปที่บาร์ สั่งเครื่องดื่มมาให้เราคนละแก้ว พอหมดหนึ่งแก้วก็ตามด้วยแก้วสองแก้วสาม ผมกับเจี๊ยบก็    นึกสนุกไปเต้นกับพวกฝรั่งด้วย   ระหว่างนั้นผมสังเกตุเห็นว่ามีหญิงสาวต่างชาติถึงสองคน อยู่ในชุดบิกินี่ที่ทั้งสวยและรูปร่างดีระดับนางแบบส่งสายตาและส่งยิ้มมาให้ผมแบบผิดสังเกตุ  ผมก็แอบส่งยิ้มไปให้พวกเธอด้วยเหมือนกัน  ทั้งสองสาวสวยจนผมอยากอยากลองจริงๆ  แต่จะเลี่ยงจากเมียไปได้ยังไง  พักหนึ่งเจี๊ยบก็กระซิบขอตัวไปห้องน้ำ 

พอผมยืนเต้นคนเดียวเท่านั้นล่ะ สองสาวก็เข้ามาประกบผมทันทีไม่นึกไม่ฝันว่าจะเกิดเหตุการณ์ฟลุ๊คๆ แบบนี้ สาวสวยสองนางนั่น คนหนึ่งผมดำขลับตาสีฟ้าสวย เธอชื่อริก้า

เธอบอกว่าเธอเป็นชาวโรมาเนีย ส่วนอีกนางหนึ่งชื่อเอลก้า ผิวสีน้ำผึ้งรูปร่างอวบอัด นมเป็นนม ตูดเป็นตูด สมกับเป็นสาวบราซิลเลี่ยน พวกเธอบอกว่ามาเที่ยวเมืองไทยกับสามี  ชอบเมืองไทยมากโดยเฉพาะที่เกาะพงันนี่ 

ระหว่างที่เต้นด้วยกัน  ผมตื่นเต้นมากๆครับ เพราะมือไม้พวกเธอไม่อยู่สุขเลยครับคลำนู่นคลำนี่ จนผมแข็งไปหมดแน่นอนครับว่าผมก็ต้องเอาคืนกับพวกเธอหมือน.. อือ..หือ...นมของริก้าแข็งสู้มือมากครับส่วนของเอลก้าแม้นจะไม่แข็งเท่า แต่ก็ได้เปรียบที่ใหญ่กว่า...อูย...ย....เม็ดหัวนมของสองสาวช่างแข็งสู้มือดีชมัด

แล้ว ริก้าเป็นฝ่ายเปิดฉากประกบปากจูบกับผม  เราแลกลิ้นกันครู่หนึ่ง  เธอก็สลับให้เอลก้าดูดปากกับผมบ้าง ....
นึกภาพตามนะครับ ในขณะที่คนหนึ่งจูบปากผม...อีกคนหนึ่งใช้มือล้วงกางเกงชายหาดของผม...คว้าจรวดไว้ในมือแล้วรูดถอกไปด้วย....เดี๋ยวช้า....เดี๋ยวเร็ว....เดี๋ยวรัวถี่....ซี๊ด....ด..โคตรเสียว...เสียวจนบรรยายไม่ถูก...ธรรมดาคงแตกไปตั้งแต่เธอรัวถี่ๆแล้ว......แต่นี่ยังอึดได้คงเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ทำให้ผมไม่กระฉูดง่ายๆ.....


.โอ...ไม่รู้ว่าในเหล้ามันผสมอะไรไหม...บอกตามตรงว่าเงี่ยนสุดๆอยากจากจัดการกับพวกเธอบนพื้นชายหาดแบบที่เห็นเลย
ผมนัวเนียกับริก้าและเอลก้าจนลืมเจี๊ยบไปเลยครับว่าเธอจะกลับมาจากไปเข้าห้องน้ำแล้วมาเห็นผมแบบนั้นไหม

แอลก้าถามคำถามที่ยากจะปฏิเสธว่า “ Wanna try threesomes ?”  (อยากลองสองหนึ่งไหม ) 
ผมตอบแบบไม่ต้องคิดว่า “ Why not ?”   

แต่แล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่าพวกเธอมีสามีมาด้วยเลยถามเธอไปว่าแล้วสามีของพวกเธอจะไม่รู้เหรอ แล้วผมก็ได้รับคำตอบที่ทำให้ใจเต้นระรัวว่า
“They watch ...we  fuck”  (สามีของพวกเราจะขอดูด้วย..ตอนที่พวกเราเย็ดกัน)  นี่ผมต้องเอากับผู้หญิงสวยๆ ให้ผัวเขาดูหรือนี่
"We love swinging"  เอลก้าบอกด้วยสายตาเย้ายวน
"เฮ้ย สวิงกิ้ง เคยได้ยินอยู่กิจกรรมสมสู่เป็นหมู่คณะ  แต่ ไม่เคยลอง" ผมคิด
"oh..I never try ...but..." แล้วผมก็นึดถึงเมียผม

“ตายห่า....เจี๊ยบหายไปไหน”   มองทั่วฟลอร์ก็ไม่เห็น  นึกร้อนใจว่าเธอคงออกมาแล้วเห็นผมนัวเนียกับสองสาวนี่แน่ๆ “ ตายๆๆ ”  ผมคิด


แล้วก็โล่งอกที่มองฝ่าฝูงฝรั่งไป เห็นเมียคนสวยนั่งอยู่ที่โต๊ะแต่ที่ขัดใจคือมีหนุ่มฝรั่งตัวใหญ่หน้าตาดีสองคนนั่งคุยกับเธอด้วย  ถึงจะมึนๆ แต่ความหวงเมียยังมีอยู่ผมรีบเดินไปที่โต๊ะ แม้นสองสาวพยายามดึงตัวผมไว้ แต่ผมก็สลัดจากพวกเธอมาได้ ขณะเดินรู้ตัวเลยว่ามีอาการเซนิดๆ สมองมันเบลอๆชอบกล

พอถึงโต๊ะ  เจี๊ยบก็ยิ้มให้โล่งใจชมัด ที่เธอยิ้ม นี่แสดงว่าเธอไม่ได้เห็นพฤติกรรมนอกลู่ของผมแล้วเธอก็แนะนำให้รู้จักไอ้ฝรั่งรูปหล่ออย่างกับนายแบบสองคนนั่น 

ไอ้ผมทองร่างใหญ่เป็นหนุ่มรัสเซียชื่อว่าอเล็กซ์ ส่วนอีกคนขมเข้นผิวคล้ำผมดำติดหนังหัวแบบสกินเฮดหุ่นเฟิร์มอย่างกับนักมวยชื่อโรดิโก้นั่นมาจากบราซิล

ยังไม่ทันที่ผมจะพูดอะไร ริก้าและเอลก้าก็มาถึงและแนะนำเสริมว่าสองหนุ่มนั่นคือสามีของพวกเธอ แน่นอนครับว่า โรดิโก้คือสามีของเอลก้า และอเล็กซ์คือสามีของริก้า


เราสามคู่ก็เลยนั่งดื่มนั่งคุยกันต่อ แรกๆ ก็เกร็งๆ กันแต่ไม่นานก็คุยกันสนุกสนาน โดยนั่งจับคู่กันเป็นคู่ คู่ใครคู่มันยิ่งดื่มก็ยิ่งเมา

ยิ่งมันก็ยิ่งเงี่ยน....เฮ้อ...ไอ้ที่ความฝันที่คิดว่าจะได้จิ้มสองสาวสวยนี่คงสลายแน่แล้ว...
เอ้า....Cheer....เราหกคนยกแก้วชนกัน......
“อือ...อ...อ...อยู่ไหนวะเรา...อือ..”  ผมลืมตาขึ้นมองเพดานรู้สึกตัวโคลงเคลงห้องมันหมุนๆ...เมาๆ เคลิ้มๆ แต่ก็พอจะรู้ว่านอนอยู่บนเตียงในบังกาโล
อือ...เสียวควยจังวุ้ย...ซี๊ด...ด...ผงกหัวขึ้นมามอง ก็เห็นสองสาวต่างชาติสลับกันแย่งใช้ปากสวยๆ ดูดเลียแท่งเนื้อหัวบานของผมอย่างกับเด็กแย่งกันดูดอมยิ้ม อย่างไรอย่างนั้น
ไม่ต้องกลัวนะครับว่าผมจะทำให้เสียชื่อชายชาติสยาม เพราะอาวุธประจำกายของผมมันใหญ่ยาวเกินมาตรฐานชายเอเซียอยู่พอสมควร

“ซี๊ด...ด....ด...โอย...เสียวชะมัด...ซี๊ด...ด...ด”  ผมเกร็งก้นเป็นจังหวะกระดกแท่งเนื้อที่ตอนนี้อยู่ในปากของเอลก้า..งึกๆๆ...ลีลาการใช้ลิ้นของเธอมันเหลือรับประทานจริงๆทั้งลากเลียจากหัวยันโคนขึ้นลง สลับกับจิกเลียถี่ๆ ที่ปุ่มสองสลึง ในขณะที่ริก้าจะเน้นดูด...
อูย...ย...เธอดูดควยได้แรงเหลือเกินครับ...แรงอย่างกับเครื่องดูดสูญญากาศที่ใช้ปั๊มขนาดควย อยางนั้นเลยทีเดียว...

สักพักสองสาวเริ่มแยกหน้าที่กัน ริก้ายังคงสาละวนอร่อยกับแท่งเนื้อของผม ส่วนเอลก้าขยับขึ้นมาประกบปากจูบกับผม แต่ยังไม่ทันจะได้แลกลิ้นได้หนำใจเท่าใด  เธอก็ก้าวขาเรียวขึ้นคล่อมใบหน้าแล้วหย่อนกลีบเนื้อบราซิลเลี่ยนที่ตบแต่งขนตรงนั้นจนเป็นรูปสามเหลี่ยม  สองกลีบของเธอแม้นจะมีร่องรอยผ่านศึกมาแล้วแต่ก็ยังสวยได้รูป ดูน่ากิน

อย่างกระนั้นเลย....ผมตวัดลิ้นเลียมัน....ยิ่งริก้าทำให้ผมเสียหัวควยมากเท่าไหร่..ผมก็ยิ่งตวัดลิ้นสากมอบความเสียวให้กับร่องหีของเอลก้ามากเท่านั้น

สาวสวยชาวบราซิล ดิ้นพราด แอ่นกลีบเนื้อกระดกอักดับริมฝีปากของผมทำให้ผมสามารถแทรกปลายลิ้นซอกซอนเข้าไปได้ลึก เธอครวญครางร้องหาพระเจ้าเสียลั่น.... เมื่อผมจิกปลายลิ้นขยี้ยิกๆๆๆกับเม็ดแตดที่เต่งเป็นไต

ริก้า ทนเห็นเพื่อนเสียวคนเดียวต่อไปไม่ไหว จึงขอแตะมือสลับบ้าง..อือ...ร่องกลีบสวยของสาวรัสเซียแดงดีเหลือเกิน..และให้ตายเหอะ...กลีบเนื้ออวบเต่งที่ลอยเด่นตรงหน้า....ไม่มีหมอยสักเส้น........

...ผมตวัดลิ้นเลียอย่างสะใจ....โอว....อูว.....ลิ้นสากของผมแบออกเป็นแผ่น...ปาดเลียกลีบเนียนๆลื่นๆ อย่างสะใจ....มันให้ความรู้สึกว่ากำลังได้เลียหีเด็กอย่างไรอย่างนั้น....อืม...ม....ซื๊ด....รสชาติน้ำคาวของสาวทั้งสองมันช่างหวาน....อร่อยบอกไม่ถูก....

ความเสียวที่บังเกิดในร่องหีของริก้าทำให้เธอร่ำร้องหาพระเจ้าไปอีกคน....ผมรู้สึกภาคภูมิใจในฝีมือการลงลิ้นของตัวเองนัก...

แล้วผมก็รู้สึกเสียววาบ....ที่ปลายหัวถอก....รู้สึกว่าความอุ่นกระชับกำลังครอบงำมัน...แต่ไม่อาจผงกหัวดูได้เพราะปากผมไม่ว่าง....แต่ผมก็รู้ว่าเจ้างูสยามตัวใหญ่กำลังเลื้อย...มุดเข้าสำรวจถ้ำทองของสาวบราซิเลี่ยนแล้ว

สาวงามนามเอลก้าขึ้นควบขี่บนตัวผม...เธอร้องครางขณะกำลังกดสะโพกผายลงไป....เพื่อให้เจ้างูหัวบานตัวยาวหกนิ้วมุดเข้าถ้ำของเธอ......อูย......ถึงร่องหีของเธอจะไม่แน่นกระชับเหมือนของเจี๊ยบ...แต่มันตอดขมิบดีจริงๆ

.....ซี๊ด...ด...อูย...ย.....อือ...อ......อ......นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยครับ....ที่ผมได้เย็ดสาวต่างชาติ...ซึ่งทั้งสวยและหุ่นดีซะด้วย...และที่สำคัญ...สองคนอีกต่างหาก....มาเที่ยวครั้งนี้โคตรคุ้ม....ผมคิด....

เมื่อจัดท่าทางได้ที่ เจ้างูตาเดียวของผมมุดเข้าไปในร่องกลีบของเอลก้าจนมิดโคน...เธอก็ขโยกขย่มด้วยลีลาร้อนแรงสมเป็นสาวแซมบ้า....โอว...ตาย...ทั้งบด...ทั้งบิดโยก....ทำอย่างกับควยของผมมันเป็นแท่งดิลโด้พลาสติกที่ไม่มีชีวิตจิตใจ...หารู้ไม่ว่าควยของผมมันมีเลือดมีเนื้อ...มันเสียวเป็น....โอย...ย....ผมเสียวจนแทบจะกลั้นน้ำเอาไว้ไม่อยู่....ขมิบแล้ว...ขมิบอีก

แล้วเอลก้า ก็ถอนสะโพกออกควยของผมหลุดออกจากร่องกลีบของเธอเสียงดังจ๊วบ....ผมตั้งใจจะลุกเพื่อจับเธอกระเด้าคืนบ้าง...แต่ยังไม่ทันที่ผมจะตั้งตัวเลยครับ...ริก้าก็นั่งสวมตอแทนเอลก้าเสียแล้ว....จากลีลาแซมบ้าของสาวบราซิลเปลียนมาเป็นลีลาโยกขย่มที่เน้นๆแต่นุ่มนวลของสาวโรมาเนียบ้าง...อื้อ...มันเสียวได้ใจไปอีกแบบ

สองสาวผลัดกันขย่มตอของผมอีกคนละรอบจึงถึงทีของผมบ้างที่ได้มีโอกาสจับริก้าลงนอนหงาย ยกสองขาเรียวสวยแบบนางแบบขึ้นพาดบ่า   กลีบหีอวบแน่นที่ทั้งขาวผ่องและเกลี้ยงเกลา....มันช่างน่าเย็ดเหลือเกิน.....

ผมจับควยแท่งจรดปลายหัวถอกบานกับร่องกลีบแดงระเรื่อ...กดเข้าไป...พรวดเดียวมิดด้าม....ร่างงามระหงของริก้าแดะสะดุ้ง....เมื่อปลายหัวถอกของผมกระแทกโดนปากมดลูกของเธอ....

ผมกระหน่ำแทงกลีบหีสวยเหมือนหีเด็ก....กระเด้าแบบไม่นับ...เสียงตับๆๆๆๆๆ...ปับๆๆๆๆ สลับกับเสียงครางทั้งของผมและของเธอ

“ซี๊ด...ด...อูย...เสียว...ว...เสียวควยชิบหาย...อูย....ซี๊ด....ด....ด...โอย..ๆ....ๆ....ซซซซซ” 

“อ๊า..ๆ..ๆ....ๆ....ๆ...มายก๊อด....ก๊อด...โอว..ๆ...ฟัก....ฟักมี....ฟักมี....ซซซซซ...ซซซซ”   ริก้ากรีดร้องครางลั่น


สาวสวยชาวโรมาเนียได้ตะกายขึ้นสวรรค์นำไปก่อน ไม่น่าเชื่อเลยว่าผมยังอึด...อั้นน้ำเอาไว้ได้....ผมหันไปมองเอลก้าสาวสวยผิวเข้มที่นอนถ่างขา..อ้าหีรอควยผมอยู่....ผมกระดกควยงึกๆ....เอลก้าเอามือลูปกลีบหีของเธอ...เย้ายวนชวนเชิญ.....

จากกลีบหีไร้ขนของริก้า...มาเป็นกลีบหีที่ตบแต่งหมอยเป็นรูปเรขาคณิตของเอลก้า....

ผมบรรจงแตะปลายหัวถอกกลางร่องสีคล้ำ....ถูไถขึ้นลงจนน้ำหวานใสๆเอ่อเยิ้มออกมา..ชโลมหัวบาน...เอลก้าครางซี๊ด...ด....ด....สะโพกแดะแอ่นซ้ายขวา...หยอกเย้า...ขณะที่เอื้อมมือมาบดคลึงเม็ดแตกของตัวเองไปด้วย...

โคตรเซ็ก...เหมือนลีลาของนางเอกหนังเอ๊กซ์ไม่ผิดเพี้ยน.....

ฮึบ...ผมกดลง...พรืด...มิดด้ามอีกครั้ง...บดคลึงให้ปลายหัวถอกซึมซับความอุ่นกระซับของร่องรูสาวต่างชาติ....สองมือของเอลก้าลูบไล้ก่ายกอดผมอย่างแผ่วเบา...ปากของเราประกบดูดแลกลิ้นกัน....

อา...แล้วผมก็รู้สึกเสียววาบที่ลูกประโปก....อะไรบางอย่างอุ่นชื้นกำลังตวัดโลมเลียพวงกระโปกยานๆของผม...เป็นเรียวลิ้นของริก้านั่นเอง....ซี๊ด....ด.....ด......

ควยของผมกำลังอยู่ในร่องหีของสาวอีกคนหนึ่ง....โดยที่มีสาวสวยอีกคนหนึ่งกำลังเสียกระโปกให้ด้วย...โอว....พระเจ้า....เป็นฝ่ายผมบ้างที่ร้องหาพระเจ้าต่างศาสนา.....แล้วผมก็ต้องเสียวจนต้องขมิบก้นยึก...เมื่อเรียวลิ้นของริก้าตวัดเลียรูตูดของผมด้วย....โอย...ย....มันช่าง....เสียวอย่างเหี้ย.....ผมสบถเสียงดัง....เกิดมาเพิ่งเคยถูกเลียรูตูดนี่ล่ะ...ริก้าเลียตูดดูดประโปกของผมอย่างไม่รังเกียจ....แถมเธอยังทำอย่างเอร็ดอร่อย....

แท่งควยของผมที่แช่อยู่ในรูหีของเอลก้า...แทบจะกระฉูดน้ำด้วยความเสียวที่แทบจะสำลัก....แล้วผมก็ตัดใจสบัดบั้นเด้า...หนีปลายลิ้นของริก้า....เพื่อสาวควยใส่เอลก้าจนตัวโยน...

ผมอัดหนักๆ เน้นๆ จนสาวแซมบ้ากรีดร้องระงม  ปับๆๆๆๆๆๆ.....เสียงเนื้อกระแทกกันสน่ำ

“อ๊า....ก๊อด...มาย...มายยย..ก๊อด.....อ๊า.....โอ๊ว...ฟั๊กกิ้งไทยบอย...ฟั๊กเวรี่ฮาร์ด...อ๊า......”  เอลก้าครางลั่น ว่าผมเย็ดมันส์เหลือเกิน

“อ๊า...ซี๊ด....อ๊าย....ๆ...ๆ.....ไอ..แอมคัมมิ่ง...คัม...อ๊า....ซ....ซ....ซ.....ก๊อด....ก๊ออด.ดดดดดด”   

ร่างของเอลก้าเกร็งสองมือกอดผมแน่นในขณะสะบัดเด้งสะโพกสวนแท่งควยของผมที่กำลังกระเด้าเย็ดเธออย่างเผ็ดร้อน   แล้วเธอก็เกร็งกระตุกยึก...ยึก...ยึก....

“ซี๊ด..ด...ด......เวทฟอร์มี ...เวท....ไอ....ก็..โอย.....ไม่ไหวแล้ว......ซี๊ด....โอย...ย.....”   ผมตัดสินใจว่าจะปล่อยของไปกับเอลก้าในยกนี้.....เพราะราตรีนี้ยังอีกยาวนาน.....ต้องมีเบิ้ลสอง....หรือต่อสาม...ถ้ายังไหว.....

ความเสียวมันขมวดขึง...เหมือนเกลียวเชือกที่บิดจนแน่น...ไม่สามารถบิดต่อไปได้อีก....มันขาดผึง.....!!!

ผมเกร็งตูดแน่นก่อนจะขมิบฉีดน้ำเหนียวข้นเข้าไปในร่องกระชับของเอลก้าชนิดเต็มแรง...แต่ยังไม่ทันจะกระฉูดหมด...ริก้าก็ผลักร่างของเอลก้าออกแท่งควยของผมหลุดพลั๊วะออกมา... น้ำเหนียวยังคฉีดกระฉูดเหมือนท่อน้ำแตก.....ริก้าอ้าปากครอบหัวถอกแล้วดูดมันอย่างกระหาย....เธอดูดน้ำเงี่ยนของผมลงคอไปจนหมดทุกหยาดหยด...แล้วยังใช้มือรูด...รีด...ฌหมือนจะไม่ให้เหลือค้างลำกล้องแม้นแต่หยุดเดียว......ซี๊ด...ด....มันเป็นประสบการณ์ Sex ที่สะใจที่สุดที่เคยเจอมา

เราสามคนนอนก่ายกอดกันอย่างเสน่หา ผมนอนกลางมีสองสาวงามนอนขนาบซ้ายขวา สาวสวยทั้งสองเริ่มรุกเร้าผมด้วยมือและปากอีกแล้ว ....อา...เจ้างูร้ายที่เพิ่มเสียวเลือดจนหมดตัว...นอนตายเป็นซากเมื่อครู่...มันเริ่มกระดุกกระดิก..ฟื้นคืนชีพขึ้นอีกอย่างมหัศจรรย์.....เอลก้าเป็นคนแรกที่ก้มลงไปอ้าปากบ๊วบมัน....

อา.....บอกตรงๆเลยครับว่าในขณะนั้น...ผมลืมเมียสุดที่รักไปเสียสนิท....ไม่ได้นึกเลยว่า...เจี๊ยบไปไหน....แล้วสามีทั้งสองของสองสาวนี่หายไปไหน....ไหนว่าจะมานั่งดู.....
ตอนนั้นมีเพียงผมกับพวกเธอ...ที่กำลังเงี่ยนสุดๆ....ร้องครางกันระงมด้วยความกระสันต์...ที่ต่างฝ่ายต่างมอบให้กันแบบไม่ลดราวาศอก.....กระทั่ง........เช้า......

“อึ๊....อือ...อ...อ...อยู่ไหนนะเรา...อือ...ซ...ซ.....”    เจี๊ยบลืมตา...หน้ามองเห็นเพดาน กับแสงไฟสลัว  รู้สึกตัวโคลงเคลง  ห้องมันหมุนๆ...แต่ก็พอจะรู้ว่านอนอยู่บนเตียงในบังกาโล ... อือ...เรากลับมาห้องได้ไงนะ...นึกทบทวนเหตุการณ์เมื่อคืนที่เจี๊ยบและพี่อั๋น กินดื่มกันกับชายหญิงชาวต่างชาติ 2 คู่..แล้ว...ยังไต่อนะ..

“..ซี๊ด...ด....ทำไม...เสียวหัวนม..จัง..อ๊า...ซี๊ด...ด..ซซซ....ตรงนั้นก็ด้วย...ซี๊ดดด...ซซซ.”  เจี๊ยบรู้สึกกระสันต์เสียวที่จุดยุทธศาสตร์กลางหว่างขา  เมื่อผงกหัวขึ้นมามอง ก็ต้องใจหายวาบที่เห็นว่าเราอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า

เอเล็กซ์และโรดิโก้สองหนุ่มหล่อร่างใหญ่ชาวต่างชาติที่อยู่ในสภาพเปลือยเช่นกัน กำลังใช้ปากและลิ้นละโลมเลียปทุมถันโดยจับจองกันคนละข้าง อย่างอร่อยปากและลิ้น พร้อมๆกับบีบคลึงเต้านมเนื้อแน่นของเจี๊ยบเบาๆไปด้วย

“อะไรนี่..ว้าย.....อย่ะ...อย่านะ..ซี๊ด...ด....ด  พี่อั๋น...อ๊า..ซ..”  เจี๊ยบพยายามดิ้นรนจากการถูกจาบจ้วงล่วงเกินแต่สองแขนของเจี๊ยบนั้นถูกสองหนุ่มต่างชาติใช้มือจับกดกับเตียงจนไม่อาจขัดขืน  ส่วนสองขาที่พยายามดิ้นรนถีบเตะก็ถูกสองมือที่แกร่งและแข็งแรงสอดใต้ขาพับ..โล้ขึ้นและฉีกแยกออกจากกัน...แบบนั้น...เจี๊ยบรู้เลยว่าสองกลีบของเจี๊ยบมันกำลังลอยเด่นและแบะอ้า อวดสายตาใครอีกคน

“อ๊าย...ย....ซี๊ด....ด.....ว๊าย...ย....ซ...ซ...ซ”  ตรงหว่างกลีบนั่น มันมีลิ้นที่อ่อนนุ่มและชุ่มฉ่ำทว่าสากใหญ่ กำลังสบัด..เซาะแทรก...แยงลึกเข้ามา.. มันฉวัดเฉวียน...เลีย..วน...เสียวเหลือเกิน...เจี๊ยบพยายามผงกผมมองก็เห็นว่าเป็นนายคมบริกรหนุ่มผิวเข้มนั่นเองที่กำลังซุกหน้าละเลงปลายลิ้นกับของรักของหวงของเจี๊ยบ….

“นายคม..อย่า...นะ....อ๊ะ..ๆ...นายคม...อย่านะ..อ๊า...ย......อย่าทำ...โอ๊....ซี๊ด...ด...เจี๊ยบ...เจี๊ยบ...อ๊า...มี..สามีแล้ว...พี่อั๋น..อยู่ไหน...ซี๊ด...ด....อ๊ะ...ๆ...ๆ...นายคม....อย่า..อ๊ะ..ๆ...Please… Alex …Please....Rodico....Don’t dothis…..อ๊าย...ซี๊ด...ด...โอ๊ะ ๆ..ๆ...”    เจี๊ยบพยายามวิงวอนร้องขอชายทั้งสาม  นอกจากจะไม่เป็นผลดีใดๆแล้วสามหนุ่มยังกลับยิ่งเร่งโหมโลมเร้าหนักขึ้น

เจี๊ยบสะดุ้งทุกครั้งที่หัวนมถูกขบกัดเบาๆทั้งสองข้าง และแทบจะพร้อมกันนั้น ยังมีปลายลิ้นของนายคมที่ปาดขึ้นลงสลับกับจิกขยี้ปลายลิ้นที่เม็ดละมุดหรือปุ่มกระสันต์…..เสียวแทบขาดใจ

แค่ปลายลิ้นตวัดเลียร่องกลีบก็ทำเอาเจี๊ยบเสียวจนทนจะไม่ไหวแล้วแต่นี่หนุ่มคมยังดูดเม้มที่เม็ดละมุดเป็นระยะอีกด้วย...โอ๊ย...ย...ซี๊ด...ด....ด.....ความเสียวอย่างนี้....มันเป็นอะไรที่เจี๊ยบไม่เคยเจอมาก่อน...

“พี่อั๋น..ซ...ซ...อ๊า...ฮือ...พี่อั๋น...ฮึ...ๆ...ฮือ....ช่วยเจี๊ยบด้วย.....ซี๊ด...ด....ด....”  เจี๊ยบสะอื้นฮัก ในความเสียวทั้งที่ไม่ยินยอมนั้นเจี๊ยบร้องหาสามีสุดที่รักทั้งน้ำตา.... ถ้าเขาอยู่ เขาเห็น....เขาต้องไม่ยอมให้เจี๊ยบต้องอยู่ในสภาพแบบนี้แน่ๆ 

พี่อั๋นไปไหน...เจี๊ยบมาอยู่ที่นี้กับคนพวกนี้ได้ยังไง....ในความเสียวกระสันต์จนแทบสำลักนั้น.....เจี๊ยบพยายามทบทวนความคิด....จำได้แค่ว่านั่งดื่มกันที่หาด....แล้วจำอะไรไม่ได้อีกเลย.....

.อ๊า...เสียว...มัน...เสียวตรงนั้น...อ๊าย....เสียวรู...เสียวเม็ด...เสียวเหรือเกิน......ในจิตสำนึกที่ไม่ยินยอมนั้น...ยังยอมรับในฝีมือการใช้ปากและลิ้นของบริกรหนุ่มผิวเข้ม....ซี๊ด...ด....ด.....โอว.....นายคม...เลียเก่งกว่าพี่อั๋นอีก...ซี๊ด...ด...ด  เสียวเหลือเกิน....นี่เรา...เราต้องตกเป็นของพวกนี้หรือนี่...สามคนเลยเหรอนี่...เจี๊ยบคิดอย่างหวาดหวั่น 

ในขณะนั้น เจี๊ยบยังไม่เป็นอาวุธประจำกายของชายทั้งสามคนแต่จินตนาการไว้แล้วว่ามันต้องใหญ่แน่ ๆ เพราะดูจากรูปร่างของพวกเขา ที่ล่ำสันกำยำด้วยกล้ามเนื้อเกินกว่าชายไทยนัก   

“ Your  husband is fucking our wives…and he allows usto  fuck you”  คำตอบของเอล็กซ์ที่บอกว่า พี่อั๋นกำลังมี Sexกับภรรยาของเขา และพี่อั๋นอนุญาตให้พวกเขามาเอาเจี๊ยบทำเอาเจี๊ยบแทบช๊อค เป็นไปไม่ได้...พี่เจี๊ยบหวงเจี๊ยบมาก เจี๊ยบรู้ไม่มีทางหรอกที่เขาจะอนุญาตให้ชายอื่นมาร่วมเพศกับเมียของเขาแบบนี้...ไม่มีทาง

ในสภาพที่ไม่อาจต่อสู้ขัดขืน....ชายทั้งสามต่างป้อนความเสียวให้กับเจี๊ยบแบบ..Non stop ..แบบนั้น....แรงดิ้นรนละเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเจี๊ยบเบาลงไปสวนกับความเสียวที่ทวีขึ้นตามจุดกระสันต์ทั้งที่หัวนมและร่องเสียว......พร้อมๆกับเสียงครางของเจี๊ยบที่ค่อยๆดังขึ้น..

“โอย..ย...อเล็กซ์...อ๊าย...อย่า..อ๊ะ..อย่า.กัดแรง.....อ๊าย...Don’t bite.... Don’t ....อุ๊ย....ซี๊ด......ด...”  เจี๊ยบสะดุ้งแอ่นอกอวบ หนีจากปากของอเล็กซ์เพราะเขาทั้งเลียทั้งดูดและขบเม้ม ถึงจะเสียวแต่มันก็เจ็บจิ๊ดๆ  แต่ก็เหมือนหนีเสือปะจรเข้  เพราะหนุ่มบาลซิลเลี่ยนนามโรดิโก้ ก็ซาดิสม์เล็กๆ ไม่แพ้กัน...

ในขณะที่ด้านบนถูกโจมตีโดยสองหนุ่มต่างชาติด้านล่างก็โดนโจมตีจากหนุ่มฉกรรจ์ชาวสุราษฎร์ นั้นเป็น ศึกหนักที่ไม่แพ้กัน เพราะหนุ่มน้อยวัยยี่สิบแปดนามว่าคมนั้นไม่เพียงแค่ใช้คมลิ้นปาดบาดร่องเสียวแต่ยังเสริมความเสียวด้วยปลายนิ้วอีกด้วย

.อ๊า...อา...ซี๊ด...ด....ด.....สะ...เสียว...อย่ะ...อย่า...โอย...นายคม...ซี๊ด..ด...อ๊าย..ย....อย่าแยง...อ๊าย...ย... เจี๊ยบสะดุ้งยึก...ขยิบรูหียวบเมื่อลำนิ้วชี้ของนายผมสอดแยงลึกเข้าไปในรูช่องคลอด......เมื่อนิ้วของเขาเข้าไปจนสุดลำเขาก็เริ่มชักเข้าออกพร้อมบิดควงในขณะที่ปลายลิ้นของเขาที่ขยี้เลียที่เม็ดแตดอย่างเอาเป็นเอาตาย

ความเสียวของเจี๊ยบมันทวีจนจะถึงประตูสวรรค์รอมร่อแล้วอีกนิดเดียว...ซี๊ด...ด....ด....ด....ด...ด....อ๊า..ย...ย..

สุดแรงที่จะต้านทานอีกต่อไป...ร่องเสียวของเจี๊ยบขมิบเก็งเป็นจังหวะมวลเสียวที่มันอัดอั้นมันระเบิดไม่ยั้ง.. มันวิบวับ....หูอื้อ...เจี๊ยบถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงด้วยฝีมือของนายคมไปซะแล้ว

ขณะที่เจี๊ยบหลับตา เผยอปากหอบกระเส่า อย่างเหนื่อยอ่อน  ถอนหายใจโล่งอก เมื่อนายคมหยุดจู่โจม  เขาปล่อยสองขาของเจี๊ยบให้เป็นอิสระแต่มันก็หมดแรงที่จะถีบดิ้นอีกแล้ว

“อึ๊..” เจี๊ยบรู้สึกว่ามีของเหลวบางอย่าง จำนวนหนึ่ง มาสัมผัสลิ้น มันเย็นซ่าไม่มีกลิ่น พอมันแตะโดนลิ้นก็เหมือนมันละลายหายวาบไป....ลืมตาขึ้นมองก็เห็นเป็นนายคม เอาหลอดอะไรบางอย่างมาบีบใส่ปากเจี๊ยบ...

“อะไรน่ะ...นายคม...” เจี๊ยบถาม   เขาบอกว่ามันจะทำให้เจี๊ยบผ่อนคลายและสนุกขึ้น

พอคม ถอยออกไป  โรดิโก้ก็ขยับขึ้นแอ่นแท่งเอ็นสีดำมะเมี่ยมและแข็งเหมือนสลักด้วยไม้สอดเข้ามาในปากของเจี๊ยบ   “...อ๊ะ...อั้ม....ม...เอ๊ามม...”   

ลำยาวใหญ่นั้น... มันพรวดเข้ามาจนตุงกระพุ้งแก้ม ....โอย....ย...อ๊อก...ก......มันใหญ่และยาวมาก....ของพี่อั๋นว่าใหญ่แล้ว...แต่นี่...ใหญ่กว่าของพี่อั๋นแบบคนละรุ่นเลย......ปากของเจี๊ยบอมแค่ส่วนหัวยังแทบไม่ได้...แต่กระนั้นมันก็มุดเข้ามาได้....แท่งลำของหนุ่มบราซิลรูปหล่อเข้ามาในปากเจี๊ยบได้เกือบครึ่งลำเท่านั้น…อือ..อ...อ.....ของพี่อั๋นที่ยาวหกนิ้วกว่าๆ  เจี๊ยบยังรับมันเข้ามาในปากได้มากกว่านี้

หนุ่มบลาซิลเลี่ยนรูปหล่อ ซูดปากเล่าๆขณะกระเด้าแท่งเอ็นดำเมี่ยมใส่ปากของเจี๊ยบ เขาบอกเบาๆ ว่าอย่ากัดแต่ให้ดูดและเลียมัน

“Don’t bite it baby….Suck it…lickit…suck my cock… bitch !...!..!   Oh…Ooou....zz…is itbigger than your husband’s  ?  “”Huh ”   
(...อย่ากัดนะที่รัก....ดูดเข้าไป...เลียเข้าไป.....อีดอก......ควยกูใหญ่กว่าควยผัวมึงมั๊ย...)  โรดิโก้ใช้คำที่หยาบคาย 

เจี๊ยบไม่เคยใช้ปากทำให้ชายอื่นใดนอกจากพี่อั๋นมาก่อน....ด้วยความรังเกียจ..เจี๊ยบไม่ได้ทำอะไรกับแท่งเนื้อของโรดิโก้เลย....แค่กลิ่นสาบ....กลิ่นคาวของมัน....ก็ทำเอาเจี๊ยบอยากจะอ้วกแล้ว..แล้วจะให้ดูดเจี๊ยบไม่ทำให้แน่...   โรดิโก้จึงเป็นฝ่ายที่ต้องกระเด้าแท่งเนื้อหัวบานเข้าปากของเจี๊ยบเอง

“ฮึบ..บ..ๆ...ๆ...”  เขากระเด้าแท่งเอ็นใส่ปากของเจี๊ยบแรงขึ้นเรื่อยๆจนเจี๊ยบต้องเอามือยันหน้าท้องเขาไว้

“อ๊อก...ค....” ความยาวของมันยันคอหอยจนสำลัก เจี๊ยบดันหน้าท้องของเขาพร้อมกับถอนปากจนสำเร็จ แล้วสำลักแค่กๆ สามสี่ครั้งก่อนโรดิโก้จะจับใบหน้าของเจี๊ยบเงยขึ้นอีก เขากล่าวขอโทษ แล้วป้อนมันเข้าปากเจี๊ยบอีกครั้ง คราวนี้เขาเริ่มขยับอย่างนุ่มนวล  ใบหน้าหล่อเหลาบิดเหยเก ซูดปากเร่า ๆ ๆ   เมื่อเจี๊ยบเริ่มปล่อยตัวปล่อยใจ...ตอบโต้เขาด้วยการดูดมันเบาๆ สลับกับใช้ปลายลิ้นสัมผัสเส้นสองสลึง  ชายหนุ่มสุดหล่อชมว่าเจี๊ยบทำได้อย่างสุดยอด 

แต่ยังไม่ทันไร  อเล็กซ์เข้ามาแทรก ข้าง เขาทิ่มแทงหัวบานแดงแท่งลำขาวเหมือนผิวของเขาที่พวงแก้มของเจี๊ยบ   

เจี๊ยบเงยหน้ามอง  ใบหน้าหล่อเหลาปานเทพบุตรและแววตาวิงวอนของเขาทำให้เจี๊ยบต้องใจอ่อน  แม้นมันจะมีกลิ่นคาวสาบแต่เจี๊ยบก็กลั้นใจอ้าปากให้เขาดันมันเข้ามา …..อาม...ม......ของอเล็กซ์และโรดิโก้...มันทั้งใหญ่และยาว...ไม่แพ้กัน...

แล้วเจี๊ยบก็ดูดอมให้กับอเล็กซ์สลับกับของโรดิโก้  เขาสอนให้เจี๊ยบเอามือรูดชักไปด้วยขณะที่ปากดูดเจี๊ยบก็ทำตามคำสอนของเขาอย่างว่าง่าย....ทำไมเจี๊ยบถึงปล่อยตัวปล่อยใจได้ขนาดนี้นะ.....ไม่รู้สิ...จะเพราะเมาเหล้า...เมากัญชา...หรือเปล่านะ

เจี๊ยบขยับตัวเปลี่ยนมานั่งคุกเข่า ชายหนุ่มทั้งสองยืนแอ่นตรงหน้าสลับกันทิ่มแทงแท่งทวนใส่ปากของเจี๊ยบ....เจี๊ยบหลับตา...และเพียงอ้าปากให้ทั้งสองผลัดกันแทงของของเขาเข้ามา ....แท่งไหนเข้ามา...เจี๊ยบก็ดูดเลียให้แท่งนั้น....เจี๊ยบทำให้กับทั้งสองหนุ่มต่างชาติ....เหมือนกบที่ทำให้พี่อั๋น  พยายามนึกนะว่าท่อนลำที่อยู่ในปากเป็นของพี่อั๋น...พยายามนึกว่าน้ำเมือกลื่น ๆ กลิ่นคาว ๆ รสชาดเค็ม ๆ ที่ไหลลื่นลงคอไปเป็นของพี่อั๋น....

พักหนึ่ง...เจี๊ยบก็ต้องลืมตา.....ด้วยเริ่มรู้สึกว่ามันผิดจังหวะ...ผิดขนาด.....แท่งทวนลำใหญ่ที่แทงเข้ามาในปากของเจี๊ยบไม่ได้มีแค่สองลำสองขนาดเสียแล้ว

นายคมนั่นเอง เขาเข้ามาแทรกกลางระหว่างหนุ่มต่างชาติทั้งสอง....แท่งลำรักของบริกรหนุ่มหน้าเข้มผิวเข้มที่ขณะนี้กำลังมุดเข้าออกในปากของเจี๊ยบ....แม้นจะย่อมกว่าของอเล็กซ์และโรดิโก้...แต่มันก็เขื่องใหญ่กว่าของ    พี่อั๋นอยู่พอสมควร

“ซู๊ด...ด......อูย...ย...คุณเจี๊ยบ...ดูดควยเก่งจริงๆ...ซี๊ด...ด”   หนุ่มหล่อยิ้มเห็นฟันขาว  ขณะกระเด้าสะโพกเบาๆ

เจี๊ยบหลับตาอีกครั้ง แล้วถอนปากจากแท่งลำของเขา  แท่งลำอีกแท่งแทงเข้ามาแทบจะทันที  แล้วเจี๊ยบก็สลับใช้ปากและลิ้นป้อนความเสียวให้ชายหนุ่มทั้งสามอย่างเต็มใจ...แบบเท่าเทียม...เนิ่นนาน.....

นานอย่างไม่น่าเชื่อ....ชายทั้งสามทนอย่างกับแรด ...แม้นจะมีเสียงครวญครางด้วยความเสียวให้ได้ยินเป็นระยะทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย....แต่ก็ไม่มีใครคนไหนมีทีท่าว่าจะหลั่งน้ำรักออกมาเลยสักคน....

บอกตรงๆ ว่าตอนนั้นเจี๊ยบอยากกลืนกินน้ำรักของพวกเขา...ของใครก็ได้.....อยากให้ของเหลวกลิ่นคาวและร้อนผ่าว...ไหลผ่านลำคอลงไป.....เจี๊ยบทำให้อย่างสุดฝีมือ...แต่พวกเขาก็ทำให้เจี๊ยบผิดหวัง....

เจี๊ยบยังคงหลับตา ขณะที่เขาจับเจี๊ยบเอนตัวลงนอนกับเตียง เจี๊ยบหายใจช้าๆลึกๆ หัวใจสั่นระรัว..รู้ตัวว่าอะไรจะเกิดในไม่ช้า....ปากของใครคนหนึ่งประทับจูบ...เจี๊ยบรับการจูบของเขาอย่างเต็มใจ...ทั้งที่หลับตาก็พยายามเดาว่าเป็นใคร....อเล็กซ์...โรดิโก้...หรือคม......ขณะที่เต้านมของเจี๊ยบกำลังถูกใครคนหนึ่งสำรวจด้วยปลายลิ้น....อา...ซี๊ด....ด.....ด....และอีกอึดใ.จ...อีกข้างหนึ่งก็กำลังถูกกระทำด้วยปากของใครอีกคน.....

ครู่หนึ่ง.....หัวใจของเจี๊ยบเต้นระรัวหนักขึ้น.... สองขาของเจี๊ยบถูกยกขึ้นพาดบนบ่าแกร่ง....มันถึงเวลานั้นแล้ว....เจี๊ยบกำลังจะถูกชายอื่นที่ไม่ใช่สามี....ร่วมเพศ......อา...เขาป้องกันหรือเปล่า...เขาใส่ถุงยางไหม....เจี๊ยบคิด...แต่ไม่ได้พูดอะไรออกไป....เพราะในใจ.เวลานั้น....เจี๊ยบกลับบอกตัวเองว่า....เจี๊ยบเงี่ยน  อยากโดนเย็ด...อยากให้เขาคนนั้น....พวกเขาเหล่านั้น...สอดใส่ความยาวใหญ่เข้ามา....แล้วกระฉูดน้ำรักเข้ามา...ให้เต็มโพรงมดลูกของเจี๊ยบเลย....
“อึ๊...”  เจี๊ยบหน้านิ่ว  มันเข้ามาแล้ว หัวบานใหญ่มันชำแรก แหวกร่องกลีบแน่นๆ เข้ามาแล้ว โอว...มันใหญ่เหลือเกิน...เจี๊ยบรู้สึกตึงวาบที่ปากช่องคลอด...ซู๊ด...ด....ด......ใครนะ....ของใคร.....มันใหญ่และแข็งมาก...มันร้อนผะผ่าวและแข็งเหมือนแท่งไม้

“ผลุบ..บ..”  หัวบานผลุบเข้ามาแล้ว คาอยู่ที่ที่เงี่ยงคอหยัก
“โอ๊ะ...ซี๊ด...ด...ด...ด”     เจี๊ยบครางลั่น ขนลุกไปทั้งตัว  แม้นร่องกลีบที่ตึงเปรี๊ยะพยายามขมิบเมือกใสออกมาหล่อลื่นจนฉ่ำ แต่มันก็ยังตึงเหมือนจะฉีก

“Oh…wow…fucking tight !!!  Oooh…h….sssss”   เสียงครางกระเส่าที่บอกว่าของเจี๊ยบแน่นมากนั้นเป็นเสียงของอเล็กซ์นั่นเอง   

เจี๊ยบยังคงหลับตา แต่หน้านิ่วคิ้วขมวด จิกมือกับผ้าปูที่นอนแน่น เมื่อหนุ่มรัสเซียร่างยักษ์ ดันความยาวใหญ่ size XL เข้ามา 
เจี๊ยบถอนริมฝีปากจากชายที่กำลังจูบอยู่นั้น แล้วส่งเสียงคราง

“Oh.....It is so big…Oh…slow....easy…..Alex…Ah…hhh …. your ..cock is so big...you are gonna tear me ”   เจี๊ยบร้องบอกให้ชายหนุ่มแทงแท่งเนื้อเข้ามาช้าๆ  เพราะลำควยหมีขาวของเขามันใหญ่เหลือเกิน....หีของเจี๊ยบมันจะฉีกอยู่แล้ว...

อเล็กซ์ ยังคงดันเข้ามาช้าๆ..ช้า...ๆ...เจี๊ยบสูดปากเร่าๆ เหมือนกินพริก...มันตึง มันเจ็บ...และมันก็เสียว......
เจี๊ยบพยายามถอยหนี แต่เขาก็ยึดสะโพกเจี๊ยบไว้แน่น  เจี๊ยบได้แต่ส่ายหน้าช้า น้ำหูน้ำตาเล็ด มันบอกไม่ถูก
เขาโน้มใบหน้าลงมาซุกไซร้ซอกคอแล้วกระซิบ ถามว่าของเขาใหญ่กว่าของสามีเจี๊ยบไหม ...แน่นอนเจี๊ยบตอบตามความจริงไปว่าของเขาใหญ่กว่ามาก... 

เขากระซิบอีกว่า  “ I am gonna fuck you until you forget your husband” เขาจะเย็ดให้เจี๊ยบลืมสามีของเจี๊ยบไปเลยทีเดียว 
เจี๊ยบกระซิบตอบเขาไปว่า “ Show me “
.พอสิ้นคำพูดของเจี๊ยบเท่านั้นล่ะ....อเล็กซ์ก็ทำให้เจี๊ยบสะดุ้งเฮือก เมื่อแท่งเนื้อที่อวบใหญ่ขนาดลำแขนของเจี๊ยบมันดันเข้ามาจนสุดทางรัก ปากมดลูกของเจี๊ยบถูกกระแทกจนเสียดข้างใน

“อึ๊...อุ๊ย...ซ...ซ....ซ...”   ข้างในของเจี๊ยบมันแน่นไปหมด
หนุ่มรัสเซียร่างใหญ่เริ่มแสดงลีลาบดโม่ และสาวแท่งเนื้อ แทงเข้าออกสั้นๆ สลับกับหมุนควง เพียงไม่ถึงไหน เจี๊ยบก็เสียวแทบขาดใจและถึงจุดสุดยอดไปก่อนอย่างช่วยไม่ได้
“อ๊าย...ย....ซี๊ด....ด...ด.....ด... Alex..Alex....I am cumming   Ahhhhhhhhhhh” .  ร่างของเจี๊ยบเกร็ง สองมือก่ายกอดร่างกำยำของเขาเสียแน่น ก่อนจะคลาย หอบกระเส่า 

อเล็กซ์ ผลักให้เจี๊ยบนอนหงาย แท่งเอ็นใหญ่ยังคงแข็งเต็มที่คาอยู่ในร่องรูที่ขมิบยวบๆ   อีกสองคนที่เหลือไปยืนดูห่างๆ รอดูการโชว์เดี่ยวของหนุ่มรัสเซีย
เจี๊ยบหอบกระเส่า...ในขณะที่เขาเริ่มกระเด้า....เขาเร่งเร้า...เข้าสุดออกสุดแทบทุกครั้ง....อา..ซี๊ด...ด....ทั้งเสียวทั้งจุก...เขากระทุ้งอย่างไม่ตั้งใจหลายครั้ง....แท๋งเนื้อที่น่าจะยาวถึงแปดนิ้วมันเข้าไปจนสุดโพรงมดลูกของเจี๊ยบได้อย่างน่าประหลาดใจ....

อา...แต่ละครั้งที่เข้าไปสุดโคน..ผิวปูดโปนด้วยเส้นเลือดที่พนรอบโคนจรดปลายมันครูดผนังเนื้ออ่อนจนเจี๊ยบใจแทบขาด.....มันเสียวสะใจเหลือเกิน....

ฮึบๆๆๆๆๆ   อเล็กซ์กระเด้าถี่ยิบ...ในท่าที่เจี๊ยบนอนหงายสองขาพาดบ่าเขา  แล้วเจี๊ยบก็ต้องแดะสะโพกแอ่นลอยด้วยความเสียดายเพราะเขาถอนมันออกพรวด...เสียงดัง...พลั๊วะ...เบาๆ ....แล้วเจี๊ยบก็รับรู้ว่ามีการเปลี่ยนตัวเข้ามาแทน เพราะสองขาของเจี๊ยบถูกจับเปลี่ยนมือไปพาดไหล่ของอีกคน  เจี๊ยบไม่ได้ลืมตาดูนะว่าจะเป็นใคร

แท่งลำใหญ่ยาวแท่งใหม่แทงเข้ามา.....อู.ย...ย....ซี๊ด...ด...ด....อ๊ายยยยย......มันทั้งใหญ่และยาวไม่แพ้กันเลย......ไม่สิ...เหมือนจะยาวกว่าของอเล็กซ์ด้วยซ้ำ....อูย...ย........คงเป็นโรดิโก้....เจี๊ยบคิด”

แท่งลำเขื่อง ...มันชำแรกร่องกลีบกระชับแน่นของเจี๊ยบเข้ามาแล้ว...ซี๊ด...ด....โอว...ว....มันแน่นจริงๆ ขนาดเพิ่งเจอของอเล็กซ์นำร่องแล้วเมื่อครู่  เจี๊ยบพยายามผ่อนคลายไม่เกร็งต้าน แต่ก็อดเกร็ง ขมิบกลีบสาวเป็นระยะไม่ได้

เจี๊ยบหลับตา หน้านิ่ว ปากซูดเบาๆ ขณะมันทะลวงเข้ามาทีละนิด....อืม..ม....ม....ม.....กระทั่ง..
อึ๊...ย....ย...ซ...ซ.......เจี๊ยบสะดุ้งเบาๆ เมื่อปลายหัวมนของมันไปสัมผัสตรงสุดทางรัก...

“อือ..หือ....หีคุณเจี๊ยบ...ฟิตดีจริงๆ ...หนีบควยผมซะแน่นเลย”   เสียงของนายคม ดังขึ้นมา เป็นการเฉลยแล้วว่า ใครที่กำลังมอบความเป็นสามีให้กับเจี๊ยบนี้ คือนายคม...โอวว....อาวุธของเขา ยาวและใหญ่ไม่แพ้ของชายต่างชาติเลย....
“ซี๊ด...ด...นายคม...อูย..ย....สะ...เสียว...ซี๊ด...ด...ด...ด”  เจี๊ยบแดะเอว เบาๆ ปากร้องครางด้วยความเสียว เพราะนายคมเริ่มถอนแท่งทวนใหญ่ของเขาออกแล้วสวนกลับเข้ามา...สั้นๆ...แต่เน้นๆ...

เพียงครู่หนึ่ง เขาก็เริ่มถอนออกยาวขึ้น....แทงกลับเข้ามา....ยาวขึ้น...กระทั่งเกือบหลุด.....เจี๊ยบแอ่นสะโพกลอยตามอย่างเสียดาย.....หารู้ไม่ว่าเสียรู้เขา.....บริการหนุ่มทำเอาเจี๊ยบทั้งเสียวและเสียดข้างในจนห่อปากซู๊ดเร่าๆ    เมื่อเข้ากดพรืดเดียว......ฉมวกลูกน้ำเค็มเสียบเข้ามาจนมิดด้าม..
แล้วเขาก็กระเด้าสาวเข้าออกในจังหวะยาวๆ ต่อเนื่องแทบจะทันที...ฮึบ...ๆ...ๆ....ๆ...ๆๆๆๆ ....ฮึบ..ๆ...ๆ

“ปับ..ๆ...ๆ...ๆ...ๆๆ...ๆๆ.....ผับ..ๆ...ๆ...ๆๆๆๆๆ.......ๆๆๆ....ป่าบ..ๆๆ.....ๆๆๆๆๆ ”   เสียงเนื้อกระทบเนื้อเป็นจังหวะเดี๋ยวถี่ เดี๋ยวห่าง...บางครั้งก็รัวเร็วอย่างชำนิชำนาญ แสดงให้เห็นว่าบริกรหนุ่มลูกน้ำเค็มคนนี้มีลำหักลำโค่นไม่เป็นรองใครเลย

“อ๊ะ...ๆ...ๆ...ๆ...ๆ....ซี๊ด...ด...ด...โอว...ๆ...ๆ...คม....คมขา...อ๊าย...ย...ซี๊ด...ด..โอว...เสียว...เสียว”  เสียงของเจี๊ยบครางกระเส่า ขาดๆ หายๆ ตามจังหวะการกระเด้าที่แทบไม่เว้นจังหวะให้หายใจ  ...

รู้สึกเลยว่าตรงกลีบเนื้อของตัวเองนั้น.....มันปลิ้นเข้าออก....ตามแรงเคลื่อนไหวปานจักรผันของแท่งดำคล้ำนั่น.  .....เม็ดเสียวที่มันเต่งจนเป็นไต...ถูกสันแข็งของแท่งทวนหนุ่มสุราษฎร์ถูไถไปมาอย่างถี่ยิบ......อูย....เสียวแทบขาดใจ
และเพียงชายหนุ่มสบัดบั้นเอวอีกไม่กี่สิบที.....เจี๊ยบก็...อ๊าย...ย................ย......ซี๊ดด....ซซซซ........คมจ๋า...

ความเสียวขมวดเกร็งตั้งแต่เม็ดเสียวไปยันท้ายทอย....และแล้วทำนบเสียวของเจี๊ยบก็แตกกระจาย..... รอบตัวมันวิบๆ วับๆ  หูอื้อไปหมด....ขนลุกไปทั้งตัว......ถึงจุดสุดยอดครั้งนี้รุนแรงกว่าฝีมือของอเล็กซ์เมื่อครู่เสียอีก.....

คมรู้ดีว่า เมื่อหญิงสาวถึงจุดสุดยอดแล้ว...ต้องทิ้งระยะสักครู่อย่าเขยื้อนขยับแท่งทวน....เขาปล่อยแช่มันไว้ในร่องกลีบที่กำลังขมิบตอดยวบๆๆๆ 
ขณะที่กำลังเจี๊ยบกำลังหอบสะอื้นในความเสียวที่เขามอบให้ ...คมโน้มหน้าลงมา...เจี๊ยบโผขึ้นหา... สองมือโน้มคอเขาลงมารับการจุมพิตจากเขาอย่างรักใคร่....ชักเริ่มติดใจในกามรสที่หนุ่มผิวเข้มอบให้เสียแล้ว.....

“ผมเย็ดเก่งกว่าผัวคุณเจี๊ยบมั๊ย.....” เขาถอนปากออกมาแล้วกระซิบถาม 
เจี๊ยบไม่ตอบ เขา แต่จากการที่โผขึ้นจูบปากแลกลิ้นกับเขาต่ออย่างกระหายนั้น เป็นคำตอบยิ่งกว่าคำพูดใดๆ
เจี๊ยบอยากจะบอกว่า...เขาเก่งกว่าพี่อั๋นอย่างมากมาย....แค่เขาสอดใส่แล้วขยับเข้าออกเพียงไม่กี่ครั้ง...ยังสร้างความเสียวกระสันต์มากกว่าที่กับพี่อั๋นทำเป็นสิบๆ ครั้งเลย...

อา....ทำไมเจี๊ยบถึงปล่อยตัวปล่อยใจไปได้ขนาดนี้.....ถ้าพี่อั๋นมาเห็นเจี๊ยบ....ในสภาพนอนหงายอ้าซ่า....ที่มีแท่งรักของชายอื่นสอดใส่อยู่ในร่องกลีบ....ร่องกลีบที่เคยเป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียว.....พี่อั๋นคงคลั่ง
เจี๊ยบคลายสองแขนที่ก่ายกอดร่างกำยำของนายคม..เพราะเขาถอนตัวออกไป....จ๊วบ.....นั่นคือเสียงที่เกิดจากการที่แท่งทวนเขื่องใหญ่ถอนออกจากรูช่องคลอดที่แน่นกระชับของเจี๊ยบ....อ๊ะ...อ๊า....ซี๊ด...ด....

รู้แล้วว่าอะไรกำลังจะตามมา เมื่อหนุ่มหล่อร่างบึ้กชาวบราซิลเข้ามาแทนที่นายคมเจี๊ยบมองหน้าเขาเหมือนจะวิงวอนขอร้อง...เจี๊ยบยังเสียว...ยังเหนื่อยไม่หาย...นี่จะต้องโดนอีกแล้วหรือ.....เจี๊ยบเหลือบมองแท่งเอ็นหัวบานของโรดิโก้....กลืนน้ำลายอึกใหญ่อย่างหวั่นใจ...


แม้นความอวบหน้าของโรดิโก้จะเป็นรองของอเล็กซ์...แต่หัวบานเป็นดอกเห็ดสีม่วงคล้ำนั่นมัน...อืย..ย....ย.....มันคือกำปั้นเด็กชัดๆ....
“ Rodico….please…I can not…takeit….oh…too big” เจี๊ยบกระซิบเสียงกระเส่า ว่าคงรับของใหญ่ของเขาไม่ไหวแน่  โรดิโก้ยิ้มแล้วจ่อมันกับร่องกลีบแดงระเรื่อของเจี๊ยบ....

สิ้นคำพูดของเขาว่า “You can” เจี๊ยบก็ผวาเฮือก...ร้องไม่ออก...เมื่อโรดิโก้ดันมันชำแรกร่องกลีบของเจี๊ยบเข้ามาแบบไม่ปราณี....แท่งเอ็นหัวบานเท่ากำปั้นเด็กถูกดันพรวดเดียวเข้ามาครึ่งลำแล้วหนุ่มบราซิลก็โชว์ลีลาแซมบ้า จนเจี๊ยบครางกระเส่า

แท่งเอ็นขนาดข้อมือเด็กนั้นมุดเข้าออกแบบถี่ยิบ...จนร่องรักของเจี๊ยบร้อนผ่าว....เม็ดละมุดถูกถูจนแข็งเป็นไตอีกแล้ว....ซี๊ด...ด....ด......เขากระเด้าอยู่พักใหญ่ก็ถอนมันออกผลัวะ.....

ในจังหวะที่เจี๊ยบกำลังหายใจกระทั้น..ไม่ทันตั้งตัว อเล็กซ์ก็แทรกเข้ามาแทน....และเขาก็ทำเหมือนกันกับเพื่อน....เขากระเด้าบั้นเอวให้แท่งลึงค์มุดเข้าออกในช่องรักของเจี๊ยบ....ราวยี่สิบครั้งก็ถอนออกให้นายคมแทงเข้ามาบ้าง.....

ชายทั้งสามผลัดกันแทงแท่งรักใส่ร่องกลีบของเจี๊ยบเหมือนจะแข่งขันกีฬาอะไรสักอย่าง....แล้วนายคมก็เป็นฝ่ายแพ้แตกให้กับสองหนุ่มต่างชาติ...

“อูย...ย...ไม่ไหวแล้วครับ....ผมจะออกแล้ว...อูย.....ซี๊ด...ด....ด...หีคุณเจี๊ยบตอดดีเหลือเกิน....ซี๊ด...ด...
“ซี๊ด..ด...คม...เจี๊ยบ...ซี๊ด..ดๆ.....เจี๊ยบก็จะ....ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว...รอ...ๆ...ซี๊ด...ด”  เจี๊ยบพยายามบอกให้เขารอเพื่อจะได้ถึงสวรรค์พร้อมๆกัน แต่ดูเหมือนเจี๊ยบชิงนำหน้าเขาไปเพียงไม่กี่วินาที...อ๊าย...ย...ย......ย....

“โอย...อ...อ....อ....ผม...ออก....ออก....แล้ว...โอยย...ย...ซี๊ด.....ด.....ด.....ด”   ร่างเกร็งกำยำของนายคม เกร็งแน่นในขณะที่เขากระเด้าอัดแท่งเอ็นเข้าไปให้ลึกที่สุด....

เจี๊ยบรู้สึกถึง...สายธารอุ่น....ที่กำลังกระตุกฉีดเข้ามา...ฉีดราดมดลูกของเจี๊ยบ....ระลอกแล้วระลอกเล่า......เจี๊ยบขมิบร่องกลีบ....ซึมซับน้ำกามที่ทั้งข้นและร้อนของนายคม....อย่างอิ่มเอม
“ซี๊ด....ด....ด....อา....คม....ขา....ซ...ซ.....ดีจัง...อือ...”   เจี๊ยบ กระซิบเบาๆ ที่ข้างหูเขาขณะที่แก้มของเราแนบกัน

“เฮอ.อ...เหมือนกันครับ...เสียวดีจริงๆ...ฮูว..ว ”  เสียงนายคมกระซิบตอบ ปนเสียงหอบเบาๆแสดงความเหนื่อยอ่อนหลังเสร็จกามกิจ  เจ้างูใหญ่ที่เคยแข็งเขม็งในในช่องรักของเจี๊ยบนั้นขณะนี้มันอ่อนตัวลงไปแล้วหลังจากหลั่งพิษสีขาวออกไปจนหมด

บริกรหนุ่มผิวเข้มกับเจี๊ยบประกบปากจูบกันแต่ยังไม่ทันดื่มด่ำนายคมก็ถูกใครคนหนึ่งดึงหัวไหล่ให้ถอนตัวออกไป
“My turn”เสียงของโรดิโก้ บอกว่าเป็นตาเขาบ้างแล้ว

เจี๊ยบมองตาหนุ่มหล่อบลาซิลเหมือนจะวิงวอนว่าขอเวลาพักกันบ้างแต่ยังไม่ทันจะเอ่ยปากอะไรออกไป เจี๊ยบก็หลับตาปี๋ กัดริมฝีปากตัวเองแน่นเพราะแท่งทวนยักษ์หัวโตเท่ากำปั้นนั่นมันแทงเข้ามาอย่างไม่ปราณี

“ซี๊ด...ด....ด....อ๊า....ว......ว...”   โชคดีที่ในร่องกระชับของเจี๊ยบมีน้ำรักของนายคมอยู่จึงทำให้การสอดใส่ด้วยทวนขนาดใหญ่ของโรดิโก้เป็นไปอย่างสะดวกขึ้นแต่กระนั้นความตึงเจ็บก็ยังคงมีอยู่บ้าง 

แท่งลึงค์ของหนุ่มแซมบ้าที่ยาวร่วมแปดนิ้วค่อยๆแหวกความระชับแน่นอขงเจี๊ยบเข้าไป เจี๊ยบหลับตา พยายามผ่อนคลายร่องกระชับพยายามไม่ฝืน...อนุญาตให้มันเข้ามาสำรวจความล้ำลึกอย่างเต็มที่....อูย..ย..มันจุกแน่นเหลือเกินหายใจหายคอแทบไม่ออก

ขณะกำลังดื่มด่ำกับความยิ่งใหญ่ของเขาที่กำลังเข้ามาช้าๆนั้น....เจี๊ยบก็ต้องสะดุ้งเฮือก
“อุ๊ย...ย...ย....อ๊า...”  ตาที่หลับปี๋กลายเป็นเบิกโพลงด้วยความเสียดข้างใน  เพราะโรดิโก้เขาถอนแท่งทวนของเขาออก..แล้วกระแทกเข้ามาสุดความยาวทันที....หัวลึงค์ขนาดกำปั้นนั่นกระแทกปากมดลูกอย่างจัง
“sees…s..Oh…Please Rodico..””please... not too hard…it’s hurt…ss..ss”  เจี๊ยบวิงวอนเขาว่าอย่างรุนแรง

แต่เหมือนเขาจะไม่ได้ยินเลย เพราะหนุ่มหล่อกระเด้าแท่งรักของเขาเข้ามาในร่องรักของเจี๊ยบแบบเต็มที่เข้าสุดออกสุดจนเจี๊ยบเด้งรับไม่ทัน..อูย...มันบอกไม่ถูก....ทั้งตึง...ทั้งเจ็บ...แต่ก็เสียวเหลือเกิน
“อ๊าย..ซี๊ด..ด.....อ๊าๆๆๆ...ซ....ซ....โรดิโก้..โอว..ๆ...ๆ...อ๊ะๆ...ๆ.ๆๆๆ....ซี๊ด...ด...ๆ...ๆ...” เสียงครวญครางของเจี๊ยบเป็นเสียงที่กระท่อนกระแท่นเพราะหนุ่มหล่อกระเด้ารุนแรงและต่อเนื่องเหลือเกิน

“ Oh !.…ss…s…your pussy….sotight…uuuu..sss…s….Oh !...”  หนุ่มหล่อล่ำหลับตาพริ้มซูดปากครางกระเส่า ขณะกระเด้าแทงร่องกลีบของเจี๊ยบแบบไม่ยั้ง....อา...ยอมรับหมดใจว่า...ลีลาการโยกย้ายส่ายเอวของเขาช่างสมชาติกำเนิดจริงๆ 

เจี๊ยบเด้งรับเขาอย่างสะใจ...อือ..ไม่เคยเลยสักครั้งที่การร่วมรักกับพี่อั๋นจะเสียวสะใจได้เพียงนี้
แล้วเขาก็สร้างความประหลาดใจให้อีกด้วยการสอดแขนเข้าใต้ขาพับทั้งสองของเจี๊ยบแล้วสอดอ้อมไปใต้สะโพก ก่อนจะ..ฮึบ....บ....บ.....ชายหนุ่มยกตัวเจี๊ยบขึ้นพร้อมกับลุกขึ้นยืน...ทั้งๆที่แท่งลำของเขายังเสียบคาอยู่อย่างนั้น 

“ ว๊าย...ย..”  เจี๊ยบร้องลั่นสองมือโอบรอบคอเขาไว้ .เพื่อพยุงตัวไม่ให้ตก..และในท่าท่าแบบนั้น...หนุ่มหล่อล่ำยังกระเด้าสะโพกแทงแท่งเนื้อล้วนๆของเขาเสียบเข้าในร่องกลีบของเจี๊ยบต่อได้อีก... 

นายคมเป่าปากวี๊ดวิ๊ว...บอกว่าเจี๊ยบกำลังโดนลิงอุ้มแตง.....เจี๊ยบก็ไม่รู้หรอกว่าเขาหมายถึงอะไร......รู้แต่ว่า...   โรดิโก้เขาช่างแข็งแรงเหลือเกินที่สามารถร่วมเพศกับเจี๊ยบในท่ายืนอุ้มแบบนั้นได้

“ซี๊ด..ด...อา...โรดิโก้..ซี๊ด...ด.....เสียวจัง...โอย...อ...อ..”   เจี๊ยบอดครวญครางไม่ได้เพราะเจี๊ยบตกอยู่ในภาวะที่ไม่อาจทำอะไรได้เลยสองแขนของหนุ่มหล่อที่สอดใต้ขาพับของเจี๊ยบนั้นนอกจากจะทำหน้าที่ล๊อคเจี๊ยบเอาไว้แน่นแล้ว  สองแขนแกร่งนั่น ยังทำหน้าที่ยกสะโพกแลตัวของเจี๊ยบขึ้นๆ ลงๆ

ในขณะที่เขากระเด้าสะโพกสวนแท่งเอ็นแข็งไร้ไขมันใส่ร่องกลีบของเจี๊ยบแบบสอดรับกันเป็นจังหวะที่สม่ำเสมอ....อา....เหมือนการทำงานของเครื่องยนต์กลไกแล้วเจี๊ยบก็รู้สึกเสียววาบ...บ...บ..บ....จนต้องขมิบก้น....เมื่อรู้สึกว่ามีนิ้วมือของใครคนหนึ่งมาลูบสัมผัสตรงรูประตูหลัง

“อึ๊....Alex..s..s…What are you doing?”  เจี๊ยบถามอย่างประหลาดใจเมื่อเอี้ยวคอไปเห็นเป็นอเล็กซ์ ที่มายืนทวนแข๊งโด่ประกบอยู่ข้างหลัง เป็นนิ้วมือของเขานั่งเองที่กำลังสัมผัสจุดนั้น....

แล้วก็ต้องประหลาดใจขึ้นอีกเมื่อเห็นเขาเท baby oil ชโลมบนแท่งทวนของตัวเองพร้อมกับใช้มือรูดไปมาให้น้ำมันอาบแท่งทวนหัวแดงนั่นจนเป็นมันวับ
“Just let you taste…double pleasure..”  เขากระซิบบอกเจี๊ยบว่าจะให้เจี๊ยบลิ้มรสความสุขสมแบบคูณสอง 
เจี๊ยบไม่เข้าใจความหมายของเขาเลยแต่แล้ว...เจี๊ยบก็รู้สึกตึงแทบฉีกตรงนั้น...ตรงรูก้นของเจี๊ยบนั่น

“โอ๊ย....ไม่นะ...ไม่..No…No…Alex…please…notthat hole…Ah..h…s..sssss” 
แท่งเอ็นยาวใหญ่ไม่แพ้กันกับของโรดิโก้  ล่วงล้ำเข้ามาทางประตูหลังแล้ว แต่เพียงแค่ปลายหัวถอกก็หลุดเพราะเจี๊ยบพยายามส่ายสะโพกหนีแต่ไม่อาจทำได้เพราะหนุ่มโรดิโก้ล๊อคเจี๊ยบให้เป็นเป้านิ่ง
“อ๊ะ...อา...อ.......ซ...ซ....ซ..”  สุดท้ายเจี๊ยบต้องจำใจ ฝืนรับให้มันเข้ามา เพราะจนปัญญาจะหนีพ้นได้
แบบนี้...เอง...doublepenetration ที่เคยเห็นในหนัง x เคยสงสัยเหลือเกินว่าหญิงสาวในภาพยนต์ผู้ใหญ่สามารถรับแท่งเนื้อของผู้ชายให้สอดใส่เข้ามาพร้อมกันสองช่องทางได้อย่างไร....ไม่คิดเลยว่าจะโดนกับตัวเอง

แท่งลำของอเล็กซ์เข้ามาจน....อึ๊..ย...มันยาวเหลือเกิน...เจี๊ยบบอกไม่ได้ว่าเข้ามาจนสุดไหม...ซี๊ด..ด....เสียวเหลือเกิน...มันบอกไม่ถูกเลย...ความรู้สึกนี้...มีแท่งรักของชายหนุ่มสองคนเสียบอยู่ในทั้งสองประตูเสียว......ตอนนี้เจี๊ยบอยู่ในสภาพไม่ต่างจากไส้กรอกที่ถูกประกบหน้าหลังด้วยขนมปัง...ใช่แล้ว...แบบที่เขาเรียกว่าแซนด์วิชนั่นเอง

อุ...อูย...ย.....มันเริ่มขยับเคลื่อนเข้าออก...เจี๊ยบอยู่ในภาวะอ่อนแรงไปเลย...ไม่ต้องทำอะไรเพราะสองหนุ่มร่างยักษ์ช่วยกันอุ้มเจี๊ยบให้ขยับขึ้นลงรับการเสียบแทงจากสองแท่งของพวกเขา

ร่างของเราทั้งสามชโลมจนเป็นมันด้วยน้ำเหงื่อของพวกเราเอง...ตัวพวกเราเปียกอย่างกับว่าเพิ่งขึ้นมาจากน้ำทะเลหรือเพิ่งวิ่งมาราธอนทางไกลๆ มาอย่างนั้น
“Ah…your asshole.. is truly tight…honey…how do you feel…two cocks inyour body ?”   อเล็กซ์ร้องถาม วาสเจี๊ยบรู้สึกอย่างไรทีีมีแท่งลึงค์ของชายสองคนในสองช่องประตูแบบนี้....ตอบไม่ถูกเลยค่ะ มันแน่น แน่นจนบอกไม่ถูกและมันก็เสียวมากมายกับการโดนกระทำแบบนี้

เแต่จี๊ยบไม่ได้ตอบเป็นคำพูดออกไป จำได้เพียงว่าได้ยินเสียงครวญครางด้วยความเสียวกระสันต์ของตัวเองสลับกับเสียงครางกระเส่าของสองหนุ่ม สอดประสานเป็นเสียงครางระงมของหนึ่งหญิงสองชายที่กำลังร่วมรักกันในท่ายืน

เจี๊ยบถูกสองหนุ่มทิ่มแทงแบบนั้นเพียงไม่นาน  เจี๊ยบก็ตะกายกอดร่างของหนุ่มหล่อชาวบราซิลแน่นเกร็งตัวถึงจุดสุดยอดไปในท่านั้น 
แล้วเจี๊ยบก็รู้สึกโล่งโหวง ที่ช่องประตูหลังอเล็กซ์ถอนลำรักของเขาออกไปแล้ว เหลือเพียงโรดิโก้ที่อุ้มเจี๊ยบอยู่เขาอุ้มเจี๊ยบไปวางที่เตียง แล้วจับพลิกร่างระทวยของเจี๊ยบให้นอนคว่ำก่อนจะจัดให้อยู่ในท่าคุกเข่าโก้งโค้ง
เจี๊ยบเสียววาบที่ร่องกลีบอีกครั้ง....เมื่อโรดิโก้แทงแท่งเนื้อแกร่งเข้ามา….
แล้วเจี๊ยบก็ได้ดื่มด่ำกับความเสียวจากลีลาการสะบัดเอวและแท่งทวนยาวใหญ่ของหนุ่มหล่อนักรักชาวบราซิลอีกครา...อา...ซี๊ด...ด......ด....มันเสียวสะใจเหลือเกิน...เจี๊ยบห่อปากซูดส่งเสียงคราง......


แค่ยินยอมร่วมเพศกับชายอื่นก็ผิดต่อพี่อั๋นอย่างเหลือเกินแล้ว....แต่นี่เจี๊ยบกำลังสุขอย่างสุดๆกับพวกเขาอีก.....เจี๊ยบหลับตา...พยายามอย่างยิ่งในการจินตนาการว่า.....ชายที่กำลังมอบความยาวใหญ่ให้นั้นเป็นสามีสุดที่รัก....


มีอะไรบางอย่างมาสัมผัสที่พวงแก้ม...เจี๊ยบลืมตามอง... อเล็กซ์นั่นเองที่มาคุกเข่าบนเตียงเขาจ่อแท่งรักหัวแดงน่ากินคลอเคลียที่แก้มของเจี๊ยบ...เขาป้อนมันใส่ปาก...

เจี๊ยบอ้าปากอม....ดูด....และใช้ลิ้นเลีย...หัวถอกตลอดจนแท่งลำยาวใหญ่นั่น....อย่างเต็มใจ...และยิ่งรู้สึกสะใจ....ที่ได้ยินเสียงครวญครางด้วยความเสียวกระสันต์จากปากหนุ่มรัสเซียสุดหล่อ


หนุ่มหล่อเลือดหมีขาว คราง เสียงพึมพำ งึมงำด้วยความสุขสม  ร่างแกร่งกำยำกระตุกเกร็งเป็นระยะ แท่งเนื้อแกร่งในปากของเจี๊ยบกระดกดิ้นตามจังหวะเกร็ง....ส่งสัญญานว่าเขาใกล้จะหลั่งน้ำรักเต็มที

“Ooh…sood…Darling….you suck sogood….sss…I am gonna cum..Oh…uuy…uuy…Honey…You know what to do with my cum…ssss”   เขาถามเสียงกระเส่า....ว่าเจี๊ยบรู้ใช่ไหมว่าต้องทำอย่างไรกับสิ่งที่เขาจะหลั่งออกมา
ใช่...เจี๊ยบรู้ว่าจะต้องทำอย่างไร..เจี๊ยบเหลือบมองตาสีฟ้าคู่นั้น... แล้วพยักหน้าเบาๆ

เจี๊ยบไม่อยากบอกเลยสิ่งที่รู้นั้น....เจี๊ยบรู้จากภาพยนต์ผู้ใหญ่ที่เคยดู...เจี๊ยบไม่เคยทำสิ่งที่รู้นั้นกับพี่อั๋นเลยแม้นเพียงครั้งเดียว....แต่ทำไม..เจี๊ยบถึงอยากทำให้เขา...ชายผู้ที่ไม่ใช่สามีคนนี้.....


เจี๊ยบหลับตา.....รัวปลายลิ้นเร่งเร้า..ดูดเลียตรงจุดเสียวปลายลึงค์ของหนุ่มหล่อ....เสียงครวญครางของอเล็กซ์ดังขึ้นทีละน้อย
“ Wow…so good…sss....s..s ..Oh…so..good…ah…sss…” 

แต่เสียงครางด้วยความเสียว นั้นไม่ได้มีเพียงเสียงของหนุ่มรัสเซียเพียงคนเดียวแล้ว...ยังมีเสียงครางเร่าร้อนราวกินพริกเผ็ดๆ ของโรดิโก้ ที่ดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อม ๆ กับจังหวะการกระทั้น...กระเด้าที่ถี่ขึ้น...หนักแน่นขึ้นเรื่อย ๆ 

เสียงเนื้อกระทบเนื้อผสานกับเสียงครวญครางของสองหนุ่มหล่อ แต่ตัวเจี๊ยบถึงจะ
เสียวเพียงใดก็ไม่อาจส่งเสียงครางได้ดังใจเพราะปากของเจี๊ยบมีสิ่งของขนาดใหญ่อยู่คับแน่นเต็มปาก
ปับๆ...ๆ...ๆ...ๆๆๆ.....ผับๆๆๆๆ...ๆ....ๆ....ๆๆๆๆๆๆ......ปับ..ๆ...ๆๆๆๆๆๆๆ....
“SSS…OH…Sees….Bitch…you pussy is sogood….Fuck…Fuck….OOY….I am cumming…”

เจี๊ยบรู้อาการว่าหนุ่มแซมบ้าผิวเข้มก็ใกล้จะถึงสวรรค์ของเขาแล้ว....แล้วตัวเจี๊ยบเองก็เช่นกัน...
ผิวปูดโปนด้วยเส้นเลือดที่พาดพันแท่งลำดำเมี่ยมของโรดิโก้ มันครูดผิวอ่อนของโพรงช่องคลอดและเม็ดเสียวอย่างถี่ยิบ...

สุดจะทานทนความเสียวที่เขม็งเกลียวเต็มที....เจี๊ยบตัดสินใจไปสวรรค์พร้อมกับพวกเขา....แล้วมันก็ขาดผึง...เจี๊ยบถึงจุดสุดยอดอย่างแรงอีกครั้ง...
และแทบจะทันที......น้ำรักร้อนผ่าวกลิ่นคาวจัด....จำนวนมากมาย....จากแท่งลึงค์ของอเล็กซ์...ก็พุ่งเข้ามาในปากของเจี๊ยบราวกับท่อประปาแตก.... ชายหนุ่มทึ้งเส้นผมของเจี๊ยบ....แล้วอัดกระเด้าแท่งรักใส่ปากเจี๊ยบตามจังหวะการกระฉูด

น้ำรักข้นเหมือนกระทิ กลิ่นคาวเหมือนไข่ไก่ดิบและอุ่นระอุ่นเหมือนโจ๊กที่กินตอนเช้าๆ ฉีดพุ่งเป็นระลอก กระทบเพดานปาก  กระพุ้งแก้มก่อนจะหยดลงบนลิ้น....ให้รสเค็มอ่อนๆ....เจี๊ยบดูดกลืน...น้ำรักข้นกลิ่นคาวนั้นลงคอ.....ทุกหยาดหยด.....อา.....มันช่างมากมายเหลือเกิน


และหลังจากหนุ่มรัสเชียกระฉูดน้ำรักใส่ปากเจี๊ยบเพียงไม่ถึงยี่สิบวินาที.....หนุ่มหล่อชาวบลาซิลก็ร้องลั่นพร้อมกับร่างกำยำที่เกร็งกระตุก....กระตุก....สะบัดเอว....กระแทกแท่งทวนเข้ามาในช่องทางรักของเจี๊ยบ.....จนสุดความยาวแปดนิ้วของมัน.....ก่อนจะกระดกหัว....ฉีดน้ำรักร้อนๆข้นคลั่ก..... เข้ามาในโพรงเสียว...


มันฉีดราดมดลูกของเจี๊ยบ...ระลอกแล้ว...ระลอกเล่า....มันเยอะมาก...มากจนเจี๊ยบรู้สึกเลยว่า....มันทะลัก....      มันล้นออกมาจากร่องกลีบของเจี๊ยบ.....อา......ซี๊ด....ด......ด.....
เมื่อสองหนุ่มร่างยักษ์ถอนแท่งเนื้อออกจากปากและร่องกลีบของเจี๊ยบเจี๊ยบก็ทิ้งตัวลงนอนหงายแผ่หลา ... เหมือนว่าวตัวน้อย....ที่สายป่านขาดลอย....


หอบหายใจด้วยความเหนื่อยสะอื้นฮักด้วยความสุขสม....พลันสายตาก็เห็นใครคนหนึ่งในสภาพเปลือยกาย...เดินเข้ามา....กลางลำตัวของเขา...แท่งทวนขนาดพอๆกับของพี่อั๋น...ตั้งตระหง่าน...

“พี่สิงห์....”   เจี๊ยบเอ่ยได้เพียงเท่านั้น ชายวัยห้าสิบที่ยังดูแกร่งและแข็งแรงก็โถมตัวเข้ามา....พร้อมๆ กับ..นายคม....
เจี๊ยบจำได้เพียงว่า เจี๊ยบนอนหงายรับการเข้ามาสองสองหนุ่มสองวัยอย่างเต็มใจ....

.........
กระทั่งเช้า....เจี๊ยบตื่นขึ้นมา.....รู้สึกปวดเมื่อยเนื้อตัวไปหมด....ลืมตามองเพดาน....นี่เราฝันไปหรือนี่....เป็นฝันที่ประหลาดจริงๆนึกโล่งใจที่เรื่องสุดระห่ำเมื่อคืนเป็นแค่ความฝัน.....

แต่แล้ว....เจี๊ยบลุกขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าและมีชายต่างชาติที่อยู่ในสภาพเปลือยกายเช่นกัน...นอนขนาบซ้ายขวา....แต่…แต่ว่า...ชายทั้งสองคนนี้ไม่ใช่ทั้งอเล็กซ์และโรดิโก้ !!!
นี่... มันเกิดอะไรขึ้นเมื่อคืน….แล้วเจี๊ยบก็สะอื้นฮัก...น้ำตาไหลออกมา...เสียใจ...ตกใจ....เมื่อเห็นว่า.....ที่พื้นห้องปลายเตียง...ยังมีผู้ชายคนไทยที่เจี๊ยบจำได้ว่าเป็นพนักงานที่ร้านเหล้านอนหลับในสภาพเปลือยอีกคน ....


คงไม่ต้องบอกว่า....ชายทั้ง 3 คนนี้....ก็ได้ร่วมเพศกับเจี๊ยบไปแล้วแน่นอน....เจี๊ยบจำอะไรไม่ได้เลย....
เจี๊ยบค่อยๆ ลุกจากเตียง...“โอย..ซ....ซซซ...” มันเจ็บแปร๊บ.บ..ทั้งที่ร่องกลีบและลึกเข้าไปถึงข้างในปากมดลูก....ส่วนในช่องคลอด ยังตึงเกร็ง เหมือนกับว่า....ยังมีความเขื่องใหญ่สอดคาอยู่


เจี๊ยบ...ค่อยๆ ย่องบนพื้นห้องอย่างแผ่วเบา....รู้สึกก้าวเดินลำบากเพราะความเจ็บที่ของลับ...เห็นเสื้อผ้ากระจัดกระจายเห็มไปหมดค้นหาเสื้อผ้าตัวเองแต่ก็ไม่เจอ ....เครื่องประดับ แหวน สร้อย นาฬิกา ก็ไม่เห็น

เจี๊ยบจึงหยิบผ้าขนหนูมาพันกายรีบไปที่ประตูและเปิดออกอย่างแผ่วเบา ด้วยกลัวว่าสองหนุ่มแปลกหน้า 3 คนนี่จะตื่นขึ้นมาแล้วจะเกิดอะไรตามมาอีก 

เมื่อเดินออกมาที่นอกชาน จึงเห็นว่าบังกาโลที่เจี๊ยบนอนอยู่นี่เป็นบังกาโลหลังที่สาม ส่วนบังกาโลที่เจี๊ยบกับพี่อั๋นเช่าไว้อยู่ถัดไปอีก3 หลัง เจี๊ยบจึงรีบสาวเท้า ออกไปอย่างรวดเร็ว...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 22, 2017, 08:17:28 pm โดย drof666 »

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1885
 • 638
  • ดูรายละเอียด
ขอขอบคุณพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ ที่นำนิยายมาให้อ่านในห้องนี้ ติดตามมานานแล้วครับ ขอให้นำามาอ่านตลอดไปนะครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ timeai

 • Senior Member
 • ****
 • 606
 • 265
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณท่านพงษ์เทพมากครับ  ติดตามผลงานท่านมาตลอด ขอบคุณที่สร้างสรรค์เรื่องสนุกๆให้ติดตามตลอดนะครับ น่าสงสารน้องเจี๊ยบจริงๆครับ คงจะระบมน่าดู 

ผลงานของคุณพงษ์เทพ ไม่ผิดหวังจริง ๆ  แล้วตอนต่อไปหรือไม่ครับ   

*

ออฟไลน์ durocman

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 717
 • 525
  • ดูรายละเอียด
คุณพงษ์เทพนี่แต่งได้สุดยอดจริงๆ นานๆได้อ่านทีคุ้มมากๆ ขอบคุณในน้ำใจที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2449
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
คิดไม่ถึงครับว่าจะเจอเรื่องของคุณพงษ์เทพ ชอบการเขียนมากครับ ดูสมจริงเหมือนมีเหตุการณ์นั้นจริง ทพให้เสียวมากๆขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ manxxx

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 68
  • ดูรายละเอียด
ปันจะช่วยลูกสาวนายชัยทันไหมครับ ส่วนแม่คงไม่ทันแล้ว ถ้าช่วยทัน จัดเข้าเป็นผู้หญิงของปันเลยครับ ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆครับ

*

ออฟไลน์ manxxx

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 68
  • ดูรายละเอียด
เหมือนยังไม่จบรึเปล่าครับคุณพงษ์เทพ มีตอนต่อไปไหมครับ รอติดตามอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3431
 • 734
  • ดูรายละเอียด
คุ้มหรือไม่ต้องดูไปนานๆ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 179
  • ดูรายละเอียด
คุ้ม ตรงไหนเมียโดนกี่คน โดนจนไม่รู้เรื่อง 555

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 226
  • ดูรายละเอียด
หายไปนานนะครับคุณพงษ์เทพ
หวังว่าจะมีงานมาให้อ่านได้อีกเยอะๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
โดนจัดหนักแล้ว ยังจะโดนลอกคราบด้วยหรา ซวยแท้

*

ออฟไลน์ 2kidding

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไม่รู้ว่าใครคุ้มกันแน่ เที่ยวแบบนี้

*

ออฟไลน์ audy11

 • Senior Member
 • ****
 • 875
 • 457
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณคุณพงษ์เทพมากๆครับ งานนี้สาวเจี๊ยบคงคุ้มจนต้องมาฟูมูนบ่อยๆแน่

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 482
 • 247
  • ดูรายละเอียด
คุ้มครับ ที่ได้อ่านผลงานของคุณพงษ์เทพ ขอบคุณที่แบ่งปัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ