บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)

บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)

 • 194 ตอบ
 • 7606 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 09:46:43 am »
               เฒ่าคำหลังจากกลับจากช่วยไอ้ใบ้มือขวา ก็หมดเรี่ยวหมดแรงต้องเร่งหายาโดปบำรุงร่างกายยกใหญ่  ดีที่มีไอ้ยักษ์คงเป็นตัวช่วยคลายเหงาให้สาวพิมเมียสาวไม่งั้นมันคงทุกข์ใจกลัวเมียจะหาผัวเพิ่มอีก
   
     “พี่คำฉันได้สูตรยาโดปจากลุงอ้นมา แต่มันเหลืออีกหลายอย่างที่ยังไม่ครบเลยจ๊ะ ”

               สาวพิมเอาใจผัวโดยไปขอสูตรเด็ดจากเฒ่าอ้น ด้วยกลัวผัวรักจะหมดเรียวแรงทำการบ้านไม่ได้ ลำพังไอ้ยักษ์คงถึงจะอึดถึงใจแต่ด้วยขนาดที่ผิดมนุษย์มะนาก็ต้องเว้นช่วงด้วยกลัวร่องรักตัวเองจะหลวมเครื่องพังก่อนวัยอันควรซะก่อน 

     “มันขาดอะไรอยู่ว่ะ ทำไมหายากหาเย็น ไอ้อ้นมันจะแกล้งข้าเล่นหรือป่าววะเนี้ย ” เฒ่าคำจอมหื่นบ่นอุบอิบ
     “คงไม่หรอกจ๊ะฉันถามดูหลายรอบเน้นๆอย่างละเอียดแล้วจ๊ะ ” สาวพิมบอกผัว 
     “เอ็งเน้นไปกี่น้ำล่ะ ฮาๆๆๆ” เฒ่าคำหยอกเมียอารมณ์ดีมากกว่าจะหึงหวง
     “พี่คำก็ แค่ฟ้าเหลืองเอง อิอิ ”

               เฒ่าอ้นไม่ได้ฟ้าเหลืองเฉยๆแต่ทั้งฟ้าเหลือง ฟ้าร้อง ฟ้ามืดกันเลยทีเดียว ด้วยสังขารไม่ให้แต่ใจรัก ฟาดทั้งสาวพิม สาวต่ายและคุณนายสุ จนแข้งขาอ่อนไปหมด ถ้าไม่มีไอ้ชัยหลานรัก กับไอ้โชคลูกชายเป็นฝ่ายสนับสนุนเฒ่าอ้นคงหัวใจหยุดเต้นตายคาอกสาวๆไปแล้ว  มันให้สูตรเด็ดกับสาวพิมไปเพราะหวังจะขอแบ่งสันปันส่วนมาใช้เองบ้าง เห็นสาวพิมหายไปหลายวันก็ร้อนใจ ลงเรือนฝากไอ้โชคไว้กับสาวต่ายก็ตรงดิ่งมาบ้านเฒ่าคำ-สาวพิมทันที

     “ซิ๊ดๆๆผัวขาแรงๆๆๆแรงอีก อาๆๆๆ” เสียงดังมาจากบนเรือนของสาวพิม ทำเอาเสืออ้นจอมลามกนึกสงสัย
     “ไหนมันบอกไอ้คำหมดแรง หรือมันได้ยามาครบแล้วไม่บอกกูว่ะ ” เฒ่าอ้นสงสัยเพราะถึงได้ตัวยามาก็คงไม่ได้ออกฤทธิ์รวดเร็วทันอกทันใจแบบนี้
     “หรือว่าไอ้ยักษ์คงจะมา เอ...ไม่น่าใช่ ไม่ยักกะเห็นรองเท้าใครอีก ” เฒ่าอ้นสงสัยเลยถือวิสาสะย่องไปเปิดแง้มประตูเรือนดู
     “ผัวขาเมียเสียวจังเลยซิ๊ดๆๆๆๆ”  ภาพที่เห็นเฒ่าคำบริการเมียสาวโดยการใช้มะระขนาดยาวเกือบฟุตสอดใส่ร่องรักเมียสาวที่กำลังถ่างขา ร่องรักฉำเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยน สองแคมคาบมะระที่หายไปกว่าครึ่ง

     “แรงๆๆๆผัวขาเมียใกล้จะแตกแล้ว ซิ๊ดๆๆๆ” สาวพิมร่างกระตุกถี่ยิบ เฒ่าคำก็ส่งท่อนมะระเร่งมือยิกๆ เอาใจเมีย    เฒ่าอ้นรอจนสาวพิมน้ำแตก ก็เข้าไปทักทายสองสามีภรรยาต่างวัย 
     “นี่เอ็งหมดเรียวหมดแรงจนต้องพึ่งมะระกันแล้วเหรอวะไอ้คำ ” เฒ่าอ้นหยอกเฒ่าคำพร้อมหัวเราะร่วน 
     “งั้นเอ็งก็มาช่วยข้าหน่อยซิว่ะ นังพิมกำลังของขึ้นเดียวคงได้อีกหลายยก ” เฒ่าคำใจดีแบ่งปันสหายเฒ่าจอมหื่น 
     “ฮาๆๆๆข้าก็ไม่ไหวเหมือนกันว่ะ ” เฒ่าอ้นหัวเราะกลบเกลื่อน มองไปทางสาวพิมที่ตอนนี้แต่งตัวออกมาต้อนรับแขกประจำ 
    “สูตรอะไรของลุงเนี้ย มีน้ำรักของสัตว์ใหญ่ด้วย แล้วฉันจะไปหาที่ไหนได้ ” สาวพิมพ้อ 
     “มันเป็นสูตรแต่โบราณ ข้าเคยลองมาแล้ว 3วันเจ็ดวันอย่างมากละว่ะ ” เฒ่าอ้นบอกอย่างมั่นใจในสูตรยาโดปของมัน 
     “แล้วจะไปหาที่ไหนละว่ะไอ้อ้น ”   
     “เราไปบางยี่หุบกัน ข้ารู้จักอยู่คนหนึ่ง ” เฒ่าอ้นชักชวนสองสามีภรรยา
 
               ไอ้เดชพ่อค้าควายแห่งบางยี่หุบ ทำธุรกิจค้าควายมากว่ายี่สิบปี สืบทอดมาจากผู้เป็นพ่อ ด้วยวัยฉกรรจ์ 50 กว่า เรี่ยวแรงและความมานะที่ทุ่มเทจนมีวันนี้ ทำให้มันภาคภูมิใจในธุรกิจของมันอย่างยิ่ง ถึงจะลำบากตะลอนๆไปทั่วเพื่อหาวัว ควาย แต่ด้วยตัวเงินและความรักสนุกที่ได้ท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ มันจึงรักที่จะทำอาชีพนี้จนกว่าจะไม่มีแรงหรือแก่เฒ่า 

               เช้านี้มันมีแขกพิเศามาเยือนถึงบ้าน เฒ่าอ้นหรือในนามเสืออ้นที่มันรู้จักและนับถือมานาน ด้วยเคยช่วยเหลือพ่อของตนตามควายที่ถูกเสือถิ่นอื่นมาปล้นควายจนแทบจะหมดเนื้อหมดตัว 

     “ลุงมีอะไรใช้คนมาเรียกฉันก็ได้ ไม่ต้องมาเองหรอกจ๊ะ ” ไอ้เดชเคารพนบนอบกับเฒ่าอ้นเหมือนเป็นพ่อของมันอีกคน 
     “พอดีมันสำคัญนะ ข้าเลยมาเอง ” หลังแนะนำเฒ่าคำ-สาวพิม สองสามีภรรยากับไอ้เดช

               ความขาวอวบของสาวพิมทำเอามังกรน้อยของไอ้เดชถึงกับแข็งตัวทันทีเมื่อได้เห็นทรวดทรงองเอวของสาวพิมเมียเฒ่าคำ มันนึกในใจงามกว่าเมียตัวเองเป็นไหน ๆ ความสวยอาจจะสู้นางฟ้าในป่ากล้วยของมันไม่ได้  แต่เรื่องความอวบ ขาว และสายตาที่ชวนเชิญร่านราคะคู่นั้น มันทำเอาเป้ามันตุงขึ้นมาทันทีทันใด เฒ่าอ้นบอกจุดประสงค์การมากับไอ้เดชเรื่องส่วนผสมยาโดป แต่อุบไว้เรื่องที่จะใช้ยาโดปกับตนและเฒ่าอ้น แต่เลี่ยงบอกลูกค้าคนสำคัญเขาสั่งมา 

               ไอ้เดชไม่ได้ซักไซ้ให้มากความด้วยตื่นเต้น เรื่องยาโดปของเฒ่าอ้น เพราะกิติศัพท์เรื่องคาถาอาคม น้ำมันพลาย ยาโดป ฯลฯ ของเฒ่าอ้น เสือเก่าเป็นที่ร่ำลือกันทั้งบาง ยิ่งมันสูญเสียแรงไปกับสาวต่ายมาหมาดๆ ความมั่นใจในตัวเองเริ่มจะทดถอย พอได้โอกาสงามๆแบบนี้จะปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปได้ยังไง 

     “ได้ๆครับลุง เงินทองไม่ต้องพูดกันแต่ฉันขอแบ่งยาวิเศษของลุงสักเล็กสักน้อยได้มั้ยจ๊ะ ” 
     “ได้เลยไอ้หลานชาย ฮาๆๆ ”เฒ่าอ้นหัวเราะชอบใจตบหลังไอ้เดชเบาๆ   

               กรรมวิธีของไอ้เดชก็คือใช้ตัวเมียล่อควายตัวผู้ให้มันขึ้นทับ เพื่อจะได้น้ำรักของความตัวผู้ แต่ด้วยไม่ใช่ฤดูผสมพันธุ์ของมัน  3 ชายเลยทุลักทุเลกันยกใหญ่กว่าที่จะทำให้ตัวผู้ตัวเมียขึ้นทับกันได้ สองเฒ่ารอคอยด้วยใจจดจ่อ โดยมีสาวพิมยืนหายจะระรวยยืนดู 3 ชายปลุกปล้ำควายตัวผู้ที่ท่อนสวาทของมันช่างคล้ายของไอ้ยักษ์คงยังกะแกะเพียงแต่ออกจะยาวใหญ่กว่านิดๆแค่นั้นเอง ร่องรักของสาวพิมตอนนี้ถึงกับร้อนผ่าว คันยิบๆ น้ำเงี่ยนค่อยซึมออกมาแฉะร่อง 

               สาวพิมขอตัวไปเข้าห้องน้ำท้ายบ้าน แต่จริงๆแอบหลบมุมอยู่หลังพุ่มไม้หนา ยืนล้วงหว่างขาตัวเองลูบไล้สองแคม สายตาจ้องดูการทาบทับของควายตัวผู้ซึ่งตอนนี้กำลังคล่อมตัวเมียสอดท่อนรักของมันโยกเย็ดตัวเมียดังสนั่น 


               ไอ้เดชหลังปลุกปล้ำกับควายของมันให้ทับกันได้ก็แทบลิ้นห้อย พองานสำเร็จก็ขอตัวไปหาน้ำดื่มปล่อยให้สองเฒ่านั่งรอผลงานขั้นสุดท้ายอย่างใจจดใจจ่อ  มันนึกสงสัยเมียสาวของเฒ่าคำว่าหายไปไหนเพราะที่ห้องน้ำก็ไม่เจอ  ด้วยความเป็นเจ้าบ้านที่ดีก็เลยเดินหาแขกเพราะกลัวว่าแขกจะไปนินทาว่าดูแลแขกไม่ดีไม่ดูแลเรื่องน้ำกินน้ำดื่มกันเลย   

    “อะไรไหวๆอยู่หลังพุ่มไม้วะ โจรลักควายหรือป่าว ว่ะ ไม่รู้จักไอ้เดชซะแล้ว ” ไอ้เดชคว้าได้ดาบยาวดายหญ้าก็ค่อยๆย่องเงียบไปหลังพุ่มไม้
   
    “เมียลุงคำนี่หว่า ขาวอวบได้ใจจริงๆแม่คุณ ” ไอ้เดชมาเจอของดี สาวพิมกำลังหลับหูหลับตา ทั้งล้วงทั้งขยำสองเต้าตัวเอง ผ้าถุงถลกขึ้นมาเห็นขาอ่อนขาวอวบ สองเต้าใหญ่น่าฟัด
 
     “ถ้าได้เย็ดสักครั้งจะเป็นบุญควายข้าจริงๆ” ไอ้เดชล้วงท่อนรักของมันมาชักตามอย่างหื่นกระหาย 

               สาวพิมเห็นควายตัวผู้โยกท่อนลำขนาดใหญ่ใส่ร่องตัวเมียน้ำเงี่ยนซึมไหลมีสองเฒ่าสองผัวของเธอลองรับอยู่ ในใจจินตนาการว่าควายตัวเมียเป็นเธอเองก็เร่งสองนิ้วเข้าใส่ร่องสวาทตัวเองยิกๆ ไม่ได้รับรู้ว่าเจ้าของบ้านแอบดูตัวเองอยู่ด้านหลัง ไอ้เดชถูกภาพสาวพิมที่อยู่ตรงหน้าช่วยตัวเอง  มันก็เร่งมือช่วยตัวเองบ้างนึกจินตนาการถึงควายตัวเมียว่าเป็นสาวพิม มันเป็นควายตัวผู้ 

               ความที่มันเซ่อซ่ามัวเพลินกับการชักว่าวเท้าก็ไปเหยียบเอากิ่งไม้แห้งเสียงดังแกรก สาวพิมสะดุ้งสุดตัวหันมาเจอกับไอ้เดชที่ตกใจมือกำท่อนรักชักว่าวหน้าซีดอยู่ ไอ้เดชตัดสินใจเป็นไงเป็นกันถลาตรงไปเอามืออุดปากสาวพิมไว้

     “เงียบๆ อย่าร้องนา ข้าเอง เอ็งเงี่ยนใช่มั้ยให้ข้าช่วย ”

               ไม่รอคำตอบไอ้เดชถลกผ้าถุงสาวพิมออก เผยโหนกสวาทที่อวบ สองแคมขนาดใหญ่ร่องแดงน้ำเงี่ยนมันเยิ้ม  มันลงมือฉกลิ้นไปที่ร่องกลางสาวพิมทั้งดูดทั้งเลีย สาวพิมหายตกใจไหนๆก็ไหนๆเด้งเอวรับการเลียจากไอ้เดช

     “ซิ๊ดๆๆๆน้าๆๆเสียวหีจังเลย ลึกๆๆๆน้าจ๋า ” สาวพิมอารมณ์คลั่งค้างตั่งแต่เช้ารอระบายอยู่ทีเดียว มาเจอรสชาดแปลกใหม่ก็เลยถูกใจ แอ่นอกโอบกอดไอ้เดชแน่น

               สองเต้าถูกไอ้เดชดูดเลียอย่างหลงใหล  สองเฒ่าหื่นมัวแต่ตั้งอกตั้งใจรอน้ำรักสูตรยาโดปขั้นเทพ ไม่ได้รับรู้เลยว่าหลังพุ่มไม้ไอ้เดชกับสาวพิมเมียรักก็กำลังผลิตน้ำรักกันอย่างถึงพริกถึงขิง ไอ้เดชจับท่อนควยที่แข็งโป๊กเหมือนท่อนไม้ของมันสอดใส่ร่องสวาทสาวพิมทีเดียวจมมิด ความฟิตที่ตอดรัดปลายหัวบานของมัน ทำเอาไอ้เดชน้ำแทบแตกทันที มันกัดฟันโยกเอวใส่สาวพิมอย่างหนักหน่วง

     “อาห์ๆๆๆๆๆๆหีเอ็งมันฟิตตอดควายข้าจริงๆ ” 
     “อาๆๆๆซิ๊ดควยน้าก็แข็งชนมดลูกฉัน เสียวหีเสียวแตดไปทั้งรูแล้ว ซิ๊ดๆๆๆ” สาวพิมทั้งโยกทั้งเด้งรับการกระแทกจากไอ้เดชอย่างร้อนแรง   

     “ซิ๊ดๆๆๆแรงๆๆๆน้าๆๆฉันจะแตกแล้ว ” สาวพิมกระตุกน้ำเงี่ยนแตกกระจายไหลนองสองแคมอวบ  ไอ้เดชก็แตกคารูมาติดๆ
     “อาๆๆๆๆๆข้าก็จะแตกแล้ว โฮ๊ยๆๆๆหีเองมันตอดข้า ซิ๊ดๆๆๆๆ ”

               ไอ้เดชต้อนรับแขกพิเศษ  จนมันแทบจะยืนไม่ติดพื้น โลกหมุนโครงเครงไปหมด มันแน่ใจโดยไม่ต้องคิดแล้วว่าไอ้ยาโดปที่เฒ่าคำ บอกลูกค้าให้ทำนะคงไม่ใช่แล้วล่ะ ลูกค้าที่ว่าน่าจะเป็นตัวเฒ่าคำเองซะกว่าเก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์ 

 

               กว่าสาวพิมจะเสร็จสมมันแทบจะคลานขึ้นบันใดบ้าน ส่วนสาวพิมเดินตัวเบากลับไปนอนเอาตอนย่ำรุ่ง   สองเฒ่าหนึ่งสาวลาเจ้าบ้านเอาแต่เช้าโดยไร้วี่แววไอ้เดชมาส่ง มีแต่เมียมันมาบอกว่าผัวไม่สบายลุกไม่ไหวคงจะเมาค้าง สองเฒ่าหัวเราะเย้าเมียไอ้เดชว่าสงสัยเมียได้เดชจัดหนักเมื่อคืน ทำเอาเมียไอ้เดชอายหน้าแดง มันหารู้ไม่ว่าคนที่จัดหนักนะไม่ใช่เมียเจ้าเดชแต่เป็นเมียของมันเอง .


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 08, 2017, 01:18:29 pm โดย fuseeka »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2702
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 09:48:44 am »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ yopern

 • Gold Member
 • *****
 • 1285
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 09:59:34 am »
น่าจะมีตัวเสริมเข้ามาแล้วอีกคน ไม่งั้นพวกหนุ่มเหลือน้อยทั้งหลายตายแน่

*

ออฟไลน์ akennya

 • Senior Member
 • ****
 • 965
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 10:22:40 am »
ได้สูตรเด็ดช่วยให้มีความสุขแน่นอน

*

ออนไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 712
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 11:03:06 am »
 ::JubuJubu::มียาโด้บดีดี เอาสูตรมาลงมั่งนะครับ ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ durocman

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 709
 • 525
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 11:25:18 am »
ไอ้เดชจะเป็นเหยื่อรายต่อไปของสาวพิมแน่ๆเลย ::Me?::

*

ออฟไลน์ holovelove

 • Gold Member
 • *****
 • 1249
 • 473
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 11:35:14 am »
หรรษา จริงๆหมู่บ้านนี้ อยากไปเที่ยวบ้างจัง
เหงาๆ

*

ออฟไลน์ Nxxm wap

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 11:38:15 am »
แนวเรื่องน่าจะสนุก มียาโดปด้วย ติดตามต่อ  ::YehYeh::

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Junior Member
 • ***
 • 504
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 12:15:39 pm »
ใด้สูตรเด็ดช่วย ใด้หรรษาแน่ๆ

*

ออฟไลน์ leonado54

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 12:25:11 pm »
เออ สูตรเด็ดนิ ของจริงป่าวคับ เผื่อได้ใช้จริง

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1828
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 12:37:19 pm »
สาวพิมมาเห็นควายเอากัน เลยโดยนายเดชพ่อค้าควายแน่

*

ออฟไลน์ number0

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 12:40:05 pm »
ต้องพึ่งยาโดปซะแล้ว เดี่ยวก็มี มหกรรมมวยหมู่ให้ระทึกอีก

*

ออฟไลน์ Bomfunsex

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 01:14:25 pm »
มีสูตรเด็ดซะด้วย ท่ทางต่อไปสาวพิม สาวต่าย และคุณนายสุ ต้องรับศึกหนักจากหนุ่มๆแน่ๆ

*

Kacey Chase

Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 01:53:03 pm »
มัวแต่ดูควาย  เป็นไงล่ะ

ว่าแต่  ใครก็สู้สาวเจ้าไม่ได้จริงๆแหะ  ฝ่ายนึงม่อยกะร่อก  อีกฝ่ายเดินตัวปลิว   หุหุ  >=)

*

ออฟไลน์ keatmano

 • Veteran Member
 • ******
 • 1504
 • 266
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา24(สูตรเด็ด)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 02:10:31 pm »
งานนี้เจ้าเดชคงตามไปขอยามาช่วยทดลองด้วยอีกคนแน่  ::HoHo::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ