บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)

บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)

 • 217 ตอบ
 • 7885 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 02:04:38 pm »
     “ยังขาดตัวยาสำคัญอีก 2-3 อย่างวะไอ้คำ ”

                    เฒ่าอ้นสองมือถือไม้พายคนตัวยาในหม้อเดือดควันระอุ ที่กำลังส่งกลิ่นหอมคาวเอียน ๆ มีไอ้โชคลูกชายช่วยเติมฟืนให้พ่ออย่างแข็งขันด้วยเฒ่าอ้นติดสินบนกับมันด้วยสาวพิมว่า ถ้าดูแลดีๆ สาวพิมจะให้รางวัลกับมันคืนนี้ ไอ้โชคเลยวนๆเวียนใกล้สาวพิมไม่ห่าง สาวพิมก็รักใคร่ไอ้โชคดีด้วยมันนิสัยเหมือนเด็กน้อย ว่านอนสอนง่ายจะให้พลิกแพลงท่าไหน แบบไหน มันทำให้หมด ยามว่างก็บีบก็นวดเอาใจ สาวต่ายกับไอ้ชัยแวะเวียนมาดูครู่ใหญ่ๆก็ขอตัวกลับไปตัวอำเภอเพื่อส่งคุณนายสุเมียเสี่ยพงษ์ และจะแวะไปเยี่ยมน้องเล็กของแก็งค์คือสาวกลอยใจ

    “แวะไปเยี่ยมมันสักหน่อยก็ดีคิดถึงพวกมันเหมือนกัน  เห็นนังศรีกับไอ้ใบ้ไปเกือบอาทิตย์แล้ว” เฒ่าคำบ่นคิดถึงคนคุ้นเคย
    “จะฝากซื้ออะไรมั้ยลุง ตัวยาต้องใช้อะไรในตลาดมั้ย ฉันจัดการให้เอง”   ไอ้ชัยถามไถ่ลุงจอมหื่น
    “มึงจะขอแบ่งบ้างละซิ ฮาๆๆๆๆ” เฒ่าอ้นหัวเราะอย่างอารมณ์ดี หันไปทางสาวต่ายหลายสะใภ้  “เอ็งก็ให้ไอ้ชัยมันได้พักบ้างซิว่ะนังต่าย เดียวมันก็น้ำหมดตัว ฮาๆๆๆ”
    “ฉันป่าวนะลุง พี่ชัยนะโดนพี่สุดูดแทบตายคาอก ปล่อยให้ฉันนอนรอซะรูจะตันอยู่แล้ว” สาวต่ายตัดพ้อแต่ไม่ได้จริงจังอะไรนักด้วยความใจกว้างรู้ใจผัวดี   

                    เฒ่าอ้นยื่นกระดาษให้ไอ้ชัยซื้อสมุนไพรจากร้านในตัวอำเภอยาวเป็นหางว่าว
     “ยังขาดว่านมหาทึกกับน้ำเงี่ยนปลามหาลึงค์ ที่หาซื้อไม่ได้ ข้าต้องเข้าป่าชับบอนว่ะ ” เฒ่าอ้นสีหน้าเครียด  เฒ่าคำถึงกับหน้าเสียตกใจ
     “เอ้ยไหวเหรอว่ะไอ้อ้น ป่าชับบอนขนาดพรานแน่ๆ ต้องหามศพออกมากันเลยนา บางคนโชคดีก็เจ็บหนักพิการก็เยอะ เราจะไหวเหรอว่ะ” 
     “ต้องลองดู กูก็ศิษย์มีครูนามึง อีกอย่างเริ่มกันมาขนาดนี้แล้วถอยก็เสียชื่อเสืออ้นหมดซิวะ ”   
     “ให้ฉันกลับจากอำเภอค่อยไปดีไหมลุงจะได้ช่วยกันอีกแรง” ไอ้ชัยถามอย่างกังวล “ไม่ทันละว่ะไอ้ชัย กว่าเอ็งจะไป-กลับก็เสียเวลาไป 2-3 วันแล้วมันจะไม่ทันกาลเอา เอ็งไปหาซื้อตัวยาที่ข้าสั่งไว้ให้ครบก็พอแล้ว ”
     “ให้พี่ยักษ์ไปช่วยอีกคนดีมั้ยลุง อย่างน้อยจะได้ข่มพวกโจรป่า สิงสาราสัตว์ได้บ้าง คนเยอะดีกว่าคนน้อย ”สาวต่ายเสนอ 
     “เออดีเหมือนกันว่ะไอ้อ้น สองหัวดีกว่าหัวเดียว ” เฒ่าคำสนับสนุนอีกเสียง 
     “กูก็ลืมนึกไป อย่างน้อยเรียวแรงมันก็เยอะกว่าพวกเรารวมกัน ให้เมียมึงไปขอคงไม่มีปัญหา เอ้าแล้วนี้มันหายไปไหนกับลูกข้าละเนี้ย ” เฒ่าอ้นบ่นหาลูกชายตัวดี กับเมียสาวเฒ่าคำ
    “ซิ๊ดๆๆๆโชคแรงๆๆๆซิ๊ดดีจริงๆๆๆ” ที่แท้ทั้งสองที่ถูกถามหาไม่ได้ไปไหนแอบมาโยกเย็ดกันบนบ้านเรือนเขย่าไหวๆ “โชคก็เสียวพี่พิม หีพี่พิมดูดควยโชค” ไอ้โชคหลับหูหลับตากระแทกท่อนควยของมันใส่ร่องสวาทพี่สาวขาวอวบจนน้ำเจิงนอง
     “อุยๆๆๆอาๆๆซิ๊ดแบบนั้นแหละโชคเก่งมากๆซิ๊ดๆ” ส่าวพิมถูกไอ้โชคยกขาพาดบ่าส่งลำขนาดยาวส่ายเอวถี่ยิบ  สาวพิมถึงกับซิ๊ดเสียวผมเฝ้ากระจาย สองเต้าแกว่งเขย่าตามแรงกระแทก น้ำเงี่ยนไหลอาบสองแคมเป็นมันวาว


                    ป่าชับบอนเป็นป่าดงดิบขนาดใหญ่ที่มีตำนานเรื่องราวความน่ากลัวพิสดารของ ภูตผีปีศาจ เทวดา สัตว์ร้าย ฯลฯ ทั้งจริง ทั้งเท็จปะปนกันตามตำนานบ้านป่า ยิ่งถูกเล่าขานปากต่อปากยิ่งทำให้ตำนานเฉไฉ บิดเบือนจากความเป็นจริงไปมากทำให้เหล่ามอดไม้ นายทุน ที่หวังทำกำไรจากธรรมชาติ ยังคงเกรงกริ่งอยู่บ้าง ด้วยความทุรกันดาร การคมนาคม ภูมิประเทศที่เป็นเทือกสวน สลับทุ่งนา ป่าเขา ลำน้ำ หนองบึง ความสลับซับซ้อนของพิ้นที่  ทำให้การขนส่งยากลำบาก

                    และที่สำคัญด้วยอาถรรพ์ของป่าชับบอนที่ยังไม่จางหายไปตามกาลเวลาเหล่าพรานป่า มอดไม้ ที่ลักลอบเข้าไปแทบจะวิ่งหนีตายออกจากป่าไม่พ้น 3 วัน เฒ่าอ้น เฒ่าคำ ไอ้โชค ไอ้ยักษ์คงและพิมเมียสาวแสนสวยของเฒ่าคำที่กว่าจะลากไอ้ยักษ์คงมาด้วยก็แทบจะครางหมดเรี่ยวหมดแรงด้วยไอ้ยักษ์คงถึงจะตัวใหญ่หน้าเหี้ยมกับเหล่าผู้คนมันลุยไหนลุยกัน แต่กับสิ่งที่มองไม่เห็นอย่างป่าชับบอน ทำเอาสาวพิมต้องงัดไม้ตายเข้าขู่

     “ถ้าไม่ไปก็อด” ทำเอาไอ้ยักษ์คงใจดีสู่ผีลากสังขารที่เพิ่งจัดหนักฟ้าเหลืองหมุนติ้วๆ กับสาวพิมมามาดๆ มาร่วมชะตากรรมค้นหายอดสมุนไพรในป่าชับบอนนี่ด้วย กว่าจะฝ่าดงไม้เข้าป่าชับบอนได้ก็เกือบครึ่งวันขบวนการหายอดสมุนไพรโดยการนำทีมของเฒ่าอ้นเสือเก่าลายคราม  มีเฒ่าคำจอมหื่นคอยบังคับควายเทียมเกวียน มีสาวพิมเมียสาวคอยส่งน้ำเช็ดเหงื่อเอาใจคนโน้นทีคนนี่ที ให้เหล่าชายๆ ได้ชื่นใจตลอดรายทาง

                    ความขาวอวบในชุดเดินป่า สองเต้าที่ขาวอวบดันยกทรงให้เห็นเนินอกอวบสวย เนินสวาทเป็นสามเหลี่ยมโนกนูนในชุดกางเกงรัดรูป ทำให้บรรยากาศอันน่ากลัวกลางป่าดงดิบลดความวังเวง ไปได้เยอะทีเดียว   ด้วยสภาพป่าดงดิบที่ค่อนข้างสมบูรณ์ทำให้กองเกวียนเดินทางอย่างยากลำบาก
 
                    ผ่านพ้นบ่ายไม่กี่ชั่วโมงพระอาทิตย์ก็ถูกใบไม้หนาทึบบดบัง ไอเย็นจากสันเขาทำให้เวลาบ่าย 3-4 แทบจะเป็นเวลาเกือบๆย่ำเย็นในเวลาปกติ  เฒ่าอ้นหยุดเกวียนพักริมลำธารห่างขึ้นไปกว่า 100 เมตรเพื่อป้องกันอันตรายจากสัตว์ใหญ่น้อยที่จะลงมากินน้ำในตอนกลางคืน เฒ่าอ้นห้ามเด็ดขาดเรื่องการร่วมรัก เสพสม ด้วยต้องอาศัยสาวพิมในพิธีเรียกยอดสมุนไพร และที่สำคัญมันไม่อยากให้เหล่ายอดชายทั้งคณะหมดแรง แข้งขาอ่อน เกิดมีเรื่องไม่คาดฝันคงต้องนอนรอความตายอย่างเดียว


                    กลางดึกน้ำค้างลง เสียงจิ้งหรีดเรไรเงียบเสียงวังเวง  เหล่าชายๆนอนกระจายรอบกองไฟโดยมีสาวพิมนอนบนเกวียนคนเดียว เพราะเฒ่าอ้นกำชับนักหนา กลัวบรรดาหนุ่มๆจะอดใจไม่ไหว ไหนจะออกแรงเดินป่ากลางวันและต้องมาออกแรงกลางคืนอีกคงจะเสียงานเผลอๆจะเอาชีวิตมาทิ้งซะที่ในป่า จึงตัดปัญหาให้สาวพิมนอนคนเดียวบนเกวียน บนคาคบไม้เหนือเกวียนนอนของสาวพิม มีตัวประหลาดขนปุกปุยคล้ายลิงคล้ายคน หน้าตาเหมือนคนแก่อายุ 90 เหี่ยวย่น มือไม้ยาวเหนียวแน่นคล้ายลิงแต่ไม่มีหาง ตาโปนแดงก่ำแลบลิ้นเลียปากยาวเป็นคืบ ไต่ห้อยหัวลงมาเหนือกองไฟ

                    มันค่อยๆถอนขนปุกปุยโปรยไปในกองไฟ ความร้อนจากเปลวไฟเผาไหม้ขนตัวประหลาดส่งกลิ่นหอมประหลาดคละคลุ้ง  เหล่าชายๆได้กลิ่นถึงกับหลับใหลไม่ได้สติ  ตัวประหลาดค่อยๆไต่เกวียนขึ้นไปหาสาวพิมที่กำลังนอนหลับใต้ผ้าห่มสบาย  มันค่อยๆดึงผ้าห่มสาวพิมออก เผยให้เห็นร่างขาวอวบอิ่ม สองเต้าอวบใหญ่เต่งตึง สะโพกและโนกสวาทนูนโนกทำให้เจ้าสัตว์ประหลาดถึงกับเจ้าโลกมันพองโต ขนาดถึงจะไม่ใหญ่เท่าผัวเฒ่าแต่ความยาวหัวเป็นแฉกๆ รอบๆโคนยันปลายมีเม็ดตะปุ่มตะป่ำคล้ายเฒ่าอ้น 

                    มันค่อยๆปลดตะขอชุดนอนของสาวพิมออก ด้วยสาวพิมไม่ชินกับการใส่ชุดเดินป่านอนจึงได้เปลี่ยนเป็นชุดนอนแต่หัวค่ำ ชั้นในก็ไม่ได้ใส่ให้เสียเวลา ร่างขาวโพลน อวบอัด  ทำให้เจ้าสัตว์ประหลาดจับขาอวบสาวพิมถ่างออกดอมดมตั้งแต่ขายันร่องสวาท สาวพิมครึ่งหลับครึ่งตื่นถูกเจ้าตัวประหลาดขนนุ่มปุกปุยโลมเลีย ก็นึกว่าเป็นเหล่าชายในคณะคนใดคนหนึ่งแน่ๆจึ้งไม่ใส่ใจ แอ่นอก ยกสะโพกอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ ลิ้นที่ยาวใหญ่และมือที่สากหนาของเจ้าตัวประหลาดทำเอาสาวพิม ถูกอกถูกใจร้องครางระงมป่า หลับตาเด้งเอวใส่ลิ้นยาวหนาอย่างร้อนแรง

     “ซิ๊ดๆๆๆๆๆผัวขาถูกใจเมียจริงๆ วันนี้ ลึกๆแยงลึกๆๆ ซิ๊ด”

                    เจ้าตัวประหลาดคึกคักที่สาวเจ้าเล่นด้วยจึงทั้งดูด ทั้งดม ทั้งเลียทุกซอกทุกมุมน้ำลายเปรอะเต็มร่างสาวพิม    มันประคองหัวสาวพิมจับท่อนลึงค์ของมันส่งเข้าปากสาวพิม สาวพิมทั้งดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย แต่ก็นึกแปลกใจถึงความพิสดารของท่อนรักนึกไม่ออกว่าเป็นของใคร เฒ่าอ้นหรือผัวรักเฒ่าคำ  แต่ความยาวน่าจะเป็นไอ้โชค แต่ไอ้โชคมือไม่สาก ลิ้นไม่ใหญ่ หรือจะเป็นไอ้ยักษ์คง แต่ขนาดตัวที่ทาบทับก็ไม่ใช่จึงลืมตาดูในขณะที่ปากก็ดูดหัวบานประหลาดนั้นไม่ยอมคาย
 
                    สาวพิมตกใจแทบสิ้นสติเมื่อลืมตาดูคนที่กำลังจะเสพสมด้วย  เพราะมันไม่ใช่ผัวคนใดคนหนึ่งของสาวเจ้าเลย  รูปร่างหน้าตาที่ประหลาดเกินมนุษย์มะนา  ไอ้ยักษ์คงว่าแปลกผิดมนุษย์แล้วแต่ก็ยังมีเค้าความเป็นมนุษย์แต่สิ่งที่เห็นนี่คือภูติผีชัดๆ  สาวพิมกรีดร้องขอความช่วยเหลือ

    “ช่วยด้วย ๆ พี่คำ ผีๆๆ ลุงอ้นๆๆผี ว้ายๆ ” ไม่ว่าจะร้องดังแค่ไหนเหล่าชายๆทั้งหลายก็ไม่ตื่นหรือลุกมาช่วยสักคน 

     “พี่ยักษ์ช่วยเมียด้วย ๆๆว้ายแก่จะทำอะไรอย่าล้วงๆๆซิ๊ดๆๆๆ” เจ้าสัตว์ประหลาดทั้งซอกไซร้ ทั้งล้วงทั้งควักไปที่ร่องสวาทสาวพิม 

                    สาวพิมทั้งกลัวทั้งเสียวปะปนกันไปหมด  ตัวประหลาดดึงร่างสาวพิมมากอดแน่นสอดลิ้นขนาดใหญ่ไปที่ปากสาวพิมที่กำลังตะโกนขอความช่วยหลือ มันใช้ลิ้นดูดเลียปิดปากสาวพิม มือก็ล้วงไปในร่องสวาทของสาวเจ้าที่กำลังดิ้นไปมาทำให้นิ้วมือหยาบหนาของมันล้วงลึกแยงซ้ายขวาไปรอบรสวาทเพิ่มความเสียวสยิวให้สาวพิมยิ่งนัก
 
 
 
                    สาวพิมนอนกอดผัวใหม่อย่างสุขสม ใกล้รุ่งตัวประหลาดค่อยๆคลานหมดแรงเข้าป่าไป ก่อนจากทำเอาสาวพิมเสียดายจับท่อนรักมันดูดเลียพ่นน้ำล้างหน้าไก่ไปอีก 1 น้ำ พร้อมกำชับทำไม้ทำมือให้มันมาอีกคืนนี้  ตัวประหลาดคลานกลับป่าอย่างหมดสง่าราศี ระโหยรวยแรงโหนกิ่งไม้แทบพลัดคอหักตาย  ส่วนสาวพิมนอนยิ้มหลับสบายเอาแรงอย่างสุขสมสบายตัว

                    โดยบรรดาผัวๆไม่รู้เลยว่าสาวพิมได้สำเร็จเสพสมกับ จอมลามกใหญ่แห่งขุนเขาที่ไล่ดะเสพสมตั้งแต่สัตว์เล็กสัตว์น้อยยันสัตว์ใหญ่อย่างกระทิง ช้างก็เสร็จ มาแทบหมดป่าแล้ว

.
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 09, 2017, 05:49:23 pm โดย fuseeka »

*

ออฟไลน์ mophvigo3820

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 02:30:46 pm »
เหมือนป่าแถวบ้านครับ แต่นานมาแล้ว ยังไงขอตามต่อครับ


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 09, 2017, 03:39:46 pm โดย areja »

*

spr566

Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 02:42:49 pm »
ตกลง ชับบอน หรือ ชับบอบ แน่ครับ ชื่อตอนกับชื่อป่ามันไม่ตรงกันครับ

*

ออฟไลน์ pigsan

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 02:53:40 pm »
แค่สงสัย ทำไมป่าอยู่ใกล้บ้านจัง

*

ออฟไลน์ Nxxm wap

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 02:55:34 pm »
ในป่าจะมีอะไร  ติดตามครับสงสัยจะเหนื่อยกันอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 715
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 03:08:19 pm »
 ::JubuJubu::เข้าหาของป่าเจอนางไม้อีกแน่เลย เสียว ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ starfucker

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 03:28:37 pm »
กินแกงป่ากันซี้ดซ้าดดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ number0

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 03:37:37 pm »
มาผจญภัยกลางป่า อย่างนี้ต้องลุยจนป่าราบแน่ๆ

*

ออฟไลน์ t2222t2000

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 03:39:29 pm »
ห้ามร่วมรักแล้วน้องพิมจะอยู่ยังไงเนี่ย

*

ออฟไลน์ manu111

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 03:44:01 pm »
จะเจออะไรกลางป่าหนอทีนี้

Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 04:03:42 pm »
ชายสี่หญิงหนึ่งไปตามหาสมุนไพรหายากในป่าอาถรรพ์แบบนี้ จะต้องผจญภัยกับอะไรบ้างนะ แถมยังต้องใช้น้องพิมพ์ในการตามหาสมุนไพรด้วย งานนี้จะมีอะไรสนุกๆให้ติดตามอ่านแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ savana911

 • Senior Member
 • ****
 • 878
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 04:18:27 pm »
เอาสาวพิมมากันผีป่ารึเปล่าครับ สงสัยติดใจสาวพิมไม่กลับบ้านละมั้ง

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2592
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 04:47:20 pm »
อ้าว..เจอเจ้าป่า เจ้าเขาด้วย..นี่ถ้าใจไม่รู้จริง ๆไม่ไหวนะนี่..ช้างยังขยาด..555

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3038
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 04:50:00 pm »
เริ่มสนุกจริงจังละครับ นอกจากเซ็กส์ชุลมันจุใจแล้ว ยังมีแนวแฟนตาซี จะถึงขนาดเพชรพระอุมาหรือ เพชรไม่มียักษ์คงต้องรอดูครับ เพราะพรานเฒ่าห้ามมีเซ็กส์ หึหึ ไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาจะอดได้ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tp3660

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา25(ชับบอน)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2017, 04:56:43 pm »
สาวพิมจะเจอตัวประหลาดอะไรบ้างนะ ขอติดตามครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ