เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น

 • 159 ตอบ
 • 12850 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 710
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด

รูปภาพ/ตัวละคร/เนื้อเรื่อง เป็นเพียงเรื่องสมมติแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

สาวในตอนนี้ได้แก่ "เชอรี่" ประธานปีสอง และเป็นพี่รหัสนายกร (เป็นตัวละครหลักของเรื่อง)

อีฟ นางเอกสาวชื่อดังระดับประเทศ / นางแบบเดินเวทีเดียวกับเชอรี่ (ตัวละครหลักของเรื่อง)

ปล. อีฟ สาวที่ถูกนายกรช่วยไว้ที่น้ำตกตอนบุกไปช่วยเหลือเมียกับลูกสาวเสี่ยชัย

..........................................................


ภายในห้องพักผ่อนนายแบบกับนางแบบ หลังจากที่กรเดินออกจากแห่งต้องตัวฝ่ายหญิง เขาเดินไปหาเชอรี่ที่ห้องแต่งตัวชาย โชคดีที่พี่รหัสคนสวยไม่ได้สงสัยอะไร ทั้งสองจึงเดินกลับไป จากนั้นนายจักรได้ให้ช่างแต่งหน้าเขามาช่วยกันเสริมหล่อให้นายกรอีกนิดหน่อย พร้อมกับยื่นชุดให้เขาไปเปลี่ยนสำหรับเดินแบบ

“ไม่ต้องห่วงหรอก ทำตามที่พี่จักรบอกรับรองไม่ยากเกินฝีมือของเธอหรอกจ๊ะ” สาวสวยพูดให้กำลังใจน้องรหัสสุดที่รัก ก่อนเธอจะโดนเรียกไปเตรียมตัวสำหรับการเดินแบบเช่นกัน

นายจักรบอกเขาไม่ต้องเป็นกังวล ปล่อยตัวตามสบายให้เป็นธรรมชาติ จากนั้นจักรก็สอนหลักสูตรเดินแบบเร่งลัดให้กับเขา แม้ว่ามันจะออกมาไม่ดีเลิศ ทว่ารูปร่างสูงโปร่ง หน้าตาที่หล่อเหลาคงทดแทนได้บาง นายจักรบอกเขาไว้แบบนั้น ก่อนที่นายจักรจะขอตัวไปดูงานส่วนที่เหลือ

ในขณะที่ซ้อมเดินอยู่นั้นสายตาของเขาต้องตะลึง หญิงสาวคนหนึ่งเดินมาคุยกับชายที่จักร หน้าตาที่แสนคุ้นเคยมันทำให้หยุดมองเธอ สาวสวยคนนั่น คือ อีฟ คนที่เขาเคยช่วยเหลือตอนไปถล่มกลุ่มโจรเสือดำ แต่ดูเหมือนเธอจะจำเขาไม่ได้ สรุปแล้วอีฟเป็นคนเดินปิดท้ายในชุดฟินนาเล่คู่กับเขา

“อีฟพี่ฝากนายกรด้วยนะ รบกวนเราสอนการเดินแบบให้เขาด้วย เหลือเวลาแค่ 40 นาทีเท่านั้นเอง” จักรพูดก่อนจะเดินจากไปปล่อยให้เขาอยู่เธอในห้องแต่งหน้าเพียงสองคน

“ยินดีที่ได้รู้จักนะครับคุณอีฟ ผมชื่อกร” ชายหนุ่มเอ่ยแนะนำตัวกับสาวสวยอย่างสุภาพ 

“กร!!” อีฟเอ่ยรำพึงเบาๆ เธอหวนนึกถึงเหตุการณ์ระทึกขวัญที่ผ่านไปเมื่อไม่นาน ในวันนั้นเธอเกือบถูกโจรรุมข่มขืน แต่แล้วก็มีพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยได้ทัน เขามอบบทรักอันดิบเถื่อนแต่แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยน การร่วมรักในครั้งนั้นมันแอบตราตรึงในใจเธอโดยมิรู้ตัว

เธอไม่เข้าใจเหมือนกันว่าพอได้ยินชื่อเขา บวกกับรูปร่างที่คล้ายคลึงกับพระเอกขี่ม้าขาวคนนั้น ทำให้เธอเผลอคิดว่าผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้า เป็นคนเดียวกับคนที่เคยช่วยชีวิตเธอไว้ที่น้ำตก

“มีอะไรเหรอป่าวครับ” เสียงเรียกของชายหนุ่มทำให้สาวสวยสะดุ้งตื่นจากภวังค์

“เอ่อ....ป่าวคะ.....ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะ” เสียงหวานใสพูดด้วยรอยยิ้ม แต่ในใจอดตำหนิตนเองไม่ได้ ที่เผลอคิดอะไรเรื่อยเปื่อย จากนั้นอีฟก็สอนคิวในการเดินให้กับเขาอย่างเข้มข้น ทั้งคู่ทำการซ้อมอยู่จนมีพนักงานเดินมาบอกว่าให้เตรียมตัวได้แล้ว เพราะอีกไม่กี่นาทีจะถึงเวลาเดินแล้ว

โชคดีการเดินแบบของนายกรผ่านไปอย่างราบรื่น ทว่าในตอนเดินกลับรองเท้าส้นสูงของอีฟดันหัก ร่างบางเซเหมือนจะล้มกับพื้น ทว่าด้วยปฏิกิริยาที่ว่องไวของนายกรทำให้เขาสามารถคว้าเธอได้ทันท่วงที ก่อนจะหมุนสาวสวยราวกับกำลังเต้นรำ ต่อมามีเสียงฮือฮาของผู้ชมมากมาย เมื่อเขาอุ้มเธอในท่าอุ้มเจ้าหญิงแล้วโค้งคำนับขอโทษคนดูอย่างสง่างาม

จากนั้นนายกรได้เดินเข้าไปในห้องแต่งตัว ทว่าเสียปรบมือของผู้ชมและแขกร่วมงานยังดังต่อเนื่อง เช่นเดียวกับเสียงกดชัตเตอร์ของเหล่าตากล้องนักข่าว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพรุ่งนี้พวกเขาได้ข่าวที่น่าสนใจแล้ว

...............................................................................

ภายในห้องแต่งตัว

“โอ้ยย........คุณกร.......เบาๆ........หน่อยมันเจ็บ” เสียงหวานใสเอ่ยเรียกชื่อชายหนุ่ม

อีฟเผลอจินตนการถึงความหลังเมื่ออยู่ที่น้ำตก ไม่รู้เหมือนกันว่าพอถูกชายหนุ่มตรงหน้าอุ้ม แล้วมันรู้สึกคุ้นเคยอย่างบอกไม่ถูก ชายหนุ่มจ้องมองดาราสาวในอ้อมแขน ใบหน้าเธอแดงซ่านผิดปกติ

“คุณอีฟเป็นอะไรเหรอป่าวครับ” กรถามด้วยความเป็นห่วง

“ไม่เป็นไรคะ ขอบคุณกรมากนะที่ช่วยฉันไม่ให้ล้มไปด้านล่าง” สาวยิ้มให้เขาอย่างอ่อนหวาน 

“เป็นหน้าที่ของสุภาพบุรุษครับ แหม!! ผมล้อเล่นครับ”

กรพูดจบอุ้มร่างสาวสวยไปที่ห้องแต่งหน้า เสียงปรบมือดังขึ้นมาเมื่อพวกเขาถึงห้อง ผู้จัดการเอ่ยชมที่เขารับมือเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดีเยี่ยม ทุกคนต่างชมชายหนุ่มจนเขาจะลอยได้อยู่แล้ว เชอรี่ส่งสายตาชื่นส่งมาถึงเขา หลังจากเขาวางดาราสาวแล้วผู้จัดการส่วนตัวเธอก็เข้ามาดูแลต่อ

“ขอบคุณคุณกรมากนะคะ” อีฟกล่าวขอบคุณอีกครั้ง

“ไม่เป็นไรครับ”

ชายส่งยิ้มให้เธอ แต่ใบหน้าชายหนุ่มกลั้นยิ้มสุดความสามารถ เมื่อเจอเชอรี่บิดเอวเขาจนเป็นรอยแดง ก่อนกล่าวลาดาราสาวแล้วเดินตามพี่รหัสสุดเอ็กซ์ไปด้านนอก

“โอ้ย!! มันเจ็บนะครับพี่เชอรี่” ชายหนุ่มแกล้งส่งเสียงโอดครวญ

“เชอะ!! ใครใช้ให้นายไปหว่านเสน่ห์ใส่คุณอีฟเขาละ ไหนจะตอนเดินเข้าโรงแรมอีก สาวๆมองนายตาเป็นมันเลย ฉันคิดผิดจริงๆที่นายให้มางานนี้ด้วย” เชอรี่บ่นเชอรี่

“งั้นผมต้องให้รางวัลปลอบใจซะแล้ว”

ชายหนุ่มพูดจบก็อุ้มร่างบางเข้าไปในห้องแต่งตัวนางแบบ โชคดีที่คนอื่นอยู่ในงานเลี้ยงหรือก็พูดคุยกันที่ห้องแต่งหน้า ทำให้บรืเวณนี้ปลอดคน ในห้องแต่งตัวแบ่งออกเป็นโซนชายและหญิง โดยฝั่งชายมีสองห้องและฝั่งหญิงอีกสี่ห้อง

กรอุ้มเชอรี่ไปในห้องแต่งตัวฝั่งผู้หญิงห้องหนึ่ง เขาบดริมฝีปากสาวสวยอย่างดูดดื่ม ลิ้นเขาสอดในช่องปาก เธอเผยอรับการรุกเร้าอย่างร้อนร่าน น้ำลายเปียกเยิ้มไหลออกมาเมื่อเขาถอนปากออกมา

“อิออออ.....อืมมมมม”

เชอรี่ส่งเสียงครางอยู่ในลำคอ เมื่อนิ้วหยาบกร้านจับที่เนินสวาท เขาลูบไล้กลีบอูมของเธอไปมาเพื่อปั่นป่วนอารมณ์สวาท กรถอดกางเกงสีขาวตัวจิ๋วให้พ้นทาง มือเขาบดขยี้เม็ดแตดสลับคว้านรูหี จนร่องสวาทเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน

“รางวัลปลอบใจถูกใจมั้ยครับพี่สาว”

กรกระซิบข้างหู พร้อมกับอ้าปากขบที่ติ่งหูแล้วใช้ลิ้นโลมเลียซอกคอขาวเนียน ร่างงามส่งเสียงครางซี้ดเมื่อถูกปรนเปรอความเสียวทั้งข้างบนและล่าง ลีลาการเล้าโลมของเขามันทำให้สติกระเจิดกระเจิง     

“อ๊อออา....ซี้ดดดดด.....ถูกใจที่สุดเลย........อ๊อออา”

เชอรี่พูดด้วยเสียงกระเส่าเพราะความสยิวซ่านพุ่งปราดขึ้นมา เธอยกมือปิดหน้าพยายามต้านทานความเสี่ยวที่ปั่นป่วนไปทั่วท้องน้อย นิ้วของเขาเขี่ยเน้นๆ ไปบนเม็ดแตด มือนุ่มนิ่มกุมข้อมือของเขาที่ปลุกเร้าเพลิงราคะอย่างชำนาญ นิ้วสากของชายหนุ่มบดบี้เน้นจนเธอต้องหลับตาปี๋

ตอนนี้นิ้วของเขาเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลจากร่องสวาท น้ำจากร่องหีติดนิ้วชี้และนิ้วกลาง มันบ่งบอกได้เลยว่าสาวสวยถูกความใคร่ครอบงำมากขนาดไหน โพรงสวาทขมิบตอดนิ้วสากของเขา แจ๊ะๆ เสียงรักน้ำกระเซ็นตามจังหวะการแหย่เข้าออก ร่างงามกระตุกเกร็ง ใบหน้าของเธอแดงซ่านจากความเสียวกระสัน

สาวสวยร้องครางเมื่อเขาใส่นิ้วนางเข้าไปในรูหีอีกนิ้ว สะโพกเธอเด้งรับนิ้วทั้งสามอย่างร้อนร่าน ส่วนนิ้วโป้งของเขาบดขยี้ที่เม็ดแตด เชอรี่โดนเขาจู่โจ่มรุกเร้าจนความเสียวซ่านมันยากจะทนทาน เธอถึงจุดสุดยอดในขณะที่นิ้วสากของเขาคาอยู่ที่รูหี ชายหนุ่มหันมายิ้มกับเขาแล้วสวมกอดร่างบางก่อนบดปากจูบเธอทันที เธอใจ้เต้นตึกตัก ลิ้นของเขาสดอดเข้ามาในปาก เชอรี่เผยอปากจูบตอบเขาอย่างดูดดื่ม

“อือออ..............อืมมมมมมม”

หญิงสาวครางอือในลำคอขณะแลกลิ้นกับเขา ความสุขหฤหรรษ์ที่เขามอบให้มันช่วยเติมเต็มความอิ่มเอิ่มให้เธอ ผิดกับตอนที่เธอคบกับหนุ่มต้น หมอนั่นต้องการมีเซ็กส์ให้ตัวเองหายเงี่ยนเท่านั้น เมื่อเธอมาเจอลีลาและบทรักของน้องรหัสคนนี้ มันทำให้เธอหลงใหลกามรมณ์ของเขาจนถอนตัวมิได้

“ขอบคุณนะสุดหล่อ เชอรี่ชักจะหลงรักกรจริงๆ แล้วเนี่ย”

เชอรี่พูดด้วยท่าทีเขินอาย ก่อนร่างบางจะย่อตัวลง มือเรียวงามเกาะกุมลำควยของเขาบนกางเกง ชายหนุ่มมองพี่รหัสยิ้มแล้วก้มหอมแก้มเธอ สาวสวยค่อยๆ รูดซิบกางเกงลง ท่อนเอ็นของเขายังอ่อนตัว เธอจึงดึงมันออกไม่ยากเย็น

พี่รหัสสุดเอ็กซ์ก้มลงไปใช้ลิ้นเลียที่หัวบานใหญ่นั้น ภาพตรงหน้าทำให้เขารู้สึกตื่นเต้น ความเสียวซ่านจากการถูกเธอเลียควยให้เขาอย่างเต็มใจ มันทำให้เขายิ่งหื่นกระหายเพิ่มไปอีก ก่อนจะส่งเสียงให้กระตุ้นสาวสวย 

“อมเข้าไปเลยครับพี่เชอรี่.............ซี้ดดดดด”


เชอรี่

เชอรี่อ้าปากอมควยแล้วดูดเบาๆ กรรวบผมสีดำยาวสลวยของเธอไว้ด้านข้างเพื่อให้มองใบหน้าหญิงสาวได้ชัดๆ เธอผงกหัวขึ้นลงเนิบๆ ช้าๆ ปากดูดท่อนเอ็นจนแก้มบวบตุ่ย สาวสวยใจเต้นระส่ำเมื่อมันพองตัวขึนมาในปากอย่างรวดเร็ว ไม่นานมันก็แข็งตัวเต็มที่จนเธอเกือบสำลักกับความใหญ่โตของมัน จนเธอต้องอ้าปากออก

“ทำไมของที่รักมันใหญ่ขนาดนี้นะ พอได้เห็นชัดๆ แล้วมันน่ากลัวจัง” เชอรี่พูดเมื่อได้เห็นท่อนเอ็นชัดๆ เป็นครั้งแรก

“มันน่ากลัวตรงไหนครับ มันออกจะน่ารักจะตาย ใครแถวนี้ก็ไม่รู้เวลาโดนเจ้านี้ถึงกับร้องบอกให้เอาแรงๆ” ชายหนุ่มตอบโต้หญิงสาว

“ตาบ้า ใครใช้ให้มันใหญ่แบบนั้นเล่า”

เธอพูดจบก็กระถอกท่อนควยอันใหญ่ ข้อมืออ่อนนุ่มบิดรูดไปมา ดวงตาคู่งามจ้องมองท่อนเอ็นตรงหน้า แววตาของเธอมันหวานฉ่ำราวกับได้ของถูกใจ กรรู้สึกเสียวกระสันไปกับการเล้าโลมของสาวสวย ริมฝีปากเรียวสีชมพูอ้าออกดูดรูดควยลำใหญ่ไว้เต็มปาก เสียงสูดปากครางของเขาดังเบาๆ

“จ๊วบ........บ๊วบบบบ....จ๊วบบบ”

เชอรี่ดูดควยอย่างเต็มอกเต็มใจ มือกุมลำโคนแล้วกระถอกตามจังหวะ เธอดูดควยราวกับไอติมรสโปรด ชายหนุ่มเสียวสยิวกับลีลาของเธอ สาวสวยบางจังหวะอมลำควยลึกเกินครึ่งท่อนลำ เธอดูดอมจนแก้มบวมตุ่ย จนเขาเพลิดเพลินเผลอแอ่นตัวกระเด้าท่อนเอ็นในปากของหญิงสาว

กรเอ่ยครางเสียงดังขึ้น เขาแอ่นเอวเย็ดปากเธอถี่ยิบ สาวสวยหลับตาปี๋ อ้าปากดูดควยใหญ่อย่างหนักหน่วง มือกระถอกรูดควยระเร็วระรัว เพียงครู่เดียวความเสียวแล่นปราดจนเขาเกือบจะถึงสวรรค์อยู่ร่ำไร ทว่าขณะนั้นเองมีเสียงโทรศัพท์ เชอรี่ถอนปากออกมาอย่างช่วยมิได้ เธอหยิบมือถือขึ้นมาดูแล้วต้องทำให้สวรรค์เขาล่มไม่เป็นท่า พ่อของเธอตามให้เข้าไปในงาน

“ขอโทษนะกร พ่อพี่ตามแล้ว ที่รักช่วยตัวเองไปก่อนนะ”

หญิงสาวเอ่ยขอโทษ ก่อนจะหอมแก้มเขาและจัดเครื่องแต่งกายให้เรียบร้อย แล้วเดินจากไปด้วยความรีบร้อน ปล่อยให้เขายืนอารมณ์ค้างอยู่คนเดียว แต่ว่าก็มีเสียงร้องทำให้ชายหนุ่มสะดุ้งโหยง

“ว๊าย!! คุณกร”

เสียงของหญิงสาวดังขึ้น ดวงตากลมเบิกกว้างจ้องมองร่างชายหนุ่มที่เพิ่งเดินแบบกับเธอ เขาอยู่ในห้องแต่งตัวของผู้หญิงแถมยังโป๊อยู่อีก ใบหน้าของเธอแดงซ่านด้วยความอาย ซึ่งนายกรก็อายไม่แพ้สาวสวยเหมือนกัน

“เอ่ออ......คุณอีฟ อย่าเข้าใจผิดนะครับ”

กรรีบพูดขึ้น ทว่าขณะนั้นเองมีเสียงพูดคุยของหญิงสาวหลายคนดังเข้ามา ร่างสูงโปร่งรีบคว้าร่างงามมาในห้องก่อนจะปิดประตูอย่างรวดเร็ว อีฟที่ยังงุนงงกับเหตุการณ์เบื้องหน้า กว่าจะรู้ตัวเธอก็เข้ามาอยู่ในห้องแต่งตัวกับเขาสองต่อสองแล้ว

“อย่าเพิ่งส่งเสียงนะครับ ถ้าคนอื่นเห็นพวกเราอยู่ด้วยกันแบบนี้ พวกเขาจะเข้าใจผิดเอาได้นะครับ”

กรกระซิบร่างบางที่อยู่ในอ้อมกอด มือหยาบกร้านปิดปากเธอไว้ เขามองใบหน้าสาวสวยที่แดงซ่านด้วยความเขินอาย เธอพยักหน้าให้เขาราวกับบอกว่าเข้าใจแล้ว เขาปล่อยมือจากริมฝีปากนุ่มนิ่ม กลิ่นหอมหวานจากร่างกายเธอมันทำให้เขาเผลอยื่นหน้าไปสูดดม

สาวสวยเบือนหน้าหนี มือนุ่มนิ่มของเธอดันไปสัมผัสโดนท่อนเอ็นโดยไม่ตั้งใจ หัวใจของเธอเต้นระส่ำไม่เป็นจังหวะ อีฟหายใจแรงพยายามสงบสติอารมณ์ไม่ให้คิดฟุ้งซ่าน ชายหนุ่มรู้สึกเหมือนกันว่าควยของเขาไปโดนมือขาวเนียน กรแกล้งแอ่นลำควยที่แข็งผงาดถูไถมือหญิงสาวไปมา


อีฟ

“คุณ....กร”

อีฟส่งเสียงไม่ทันจบ เรียวปากงามของเธอก็ถูกเขาบดจูบ สาวสวยเม้มปากแน่นด้วยความตกใจ แต่ด้วยลีลาอันเชี่ยวชาญไม่นานเธออ้าปากรับจูบของเขาอย่างดูดดื่ม ลิ้นของทั้งคู่พัวพันไปมา ลิ้นสากแหย่แยงเข้าไปจนเธอเสียวซ่านขนลุกชันไปทั้งตัว มือหยาบของเขาลูบไล้ที่นมและตัวเธอจนทั่ว

“อืออออออออ..........อ๊อออออออา”

สาวสวยเผลอครางออกมา ขาสองข้างหนีบเข้าหากันแน่นแต่แล้วก็ถูกเขาล้วงมือลงมา ความสยิวทำให้ขาเรียวงามอ้าออกโดยอัตโนมัติ อีฟกำลังตกอยู่ในห้วงของตัณหาราคะ จากการถูกเล้าโลมจากฝีมือฉมังของนายกร

นิ้วของเขาแหวกกางเกงในออกด้านข้างแล้วบดบี้บนเนินสวาท อีกมือลูบไล้ไปทั่วเต้านมขาวผ่อง แม้ว่าจะอยู่ภายใต้ชุดราตรีสีแดงมันยังกระตุ้นอารมณ์ความหื่นของเขาได้เป็นอย่างดี เธอจิกไหล่ของเขาด้วยความวาบหวาม มือของเธอโอบกอดร่างกำยำ ก่อนมือหยาบกร้านจะค่อยๆถอดชุดราตรี แล้วปลดบลาแบบครึ่งเต้าสีดำออกจากทรวงอกหล่นลงไปกองกับพื้น

กรขยับตัวลงมาที่เต้านมคู่สวยแล้วเลียหัวนมสีชมพูอ่อน ก่อนจะอ้าปากขบดูดหนักหน่วงจนเธอสะดุ้ง สาวสวยรู้เจ็บแปลบแต่เพียงแวบเดียวก็เปลี่ยนเป็นความเสียวซ่านแผ่กระจายไปทั่วหน้าอก เขาดูดหัวนมเต่งตึงแล้วลากเลียไปบริเวณร่องนม เธอแอ่นอกรับด้วยความกรนะสัน

“อ๊ออออา.........ซี้ดดดดดดดดด...........คุณกร.......มันเสียว.........อ๊อออา”

เธอหน้าแดงระเรื่อ อารมณ์สวาทลุกโชนขึ้นยากจะต้านทาน ความเสียวที่ถูกจู่โจมไปทั่วร่างกาย ร่างงามกระตุกเบาๆ จากความเสียวที่ได้รับจากนิ้วมือของเขา ร่องสวาทเยิ้มฉ่ำเปียกเยิ้มด้วยฝีมือของชายหนุ่มเบื้องหน้า สาวสวยถูกปลุกเร้าจนรู้สึกมีอารมณ์อย่างมากจนเกินหักห้ามใจตัวเอง

อีฟแอ่นสะโพกเด้งรับนิ้วมือของเขา รูหีขมิบตอดสู้นิ้วชี้และนิ้วกลางอย่างร้อนร่าน แจ๊ะๆ เสียงน้ำเงี่ยนกระเซ็นตามจังหวะเข้าออกของนิ้วสาก ก่อนเธอจะยกมือปิดปากกลั้นเสียงคราง เมื่อความเสียวซ่านทะลักเกินจะต้านทาน ร่างงามกระตุกเกร็งถึงจุดสุดยอดคานิ้วมือของนายแบบคู่เดินของเธอ

ชายหนุ่มดันร่างสาวสวยชิดกำแพง ก่อนจับท่อนควยที่แข็งผงาดจ่อที่ร่องสวาท แล้วจับมันถูไถเป็นการปั่นป่วนหญิงสาว อีฟมองเขาด้วยความขัดใจ รอยยิ้มบนใบหน้าหล่อเหลาทำให้เธอรู้เลยเขาจงใจแกล้งเธอ ความเงี่ยนง่านส่งผลให้ความผิดชอบชั่วดีของเธอหายไปหมด สาวสวยจับควยมาแนบรูหีก่อนจะดันสะโพกให้ควยอันใหญ่เข้าไปในหีเธอช้าๆ

สาวสวยหลับตาพริ้ม เมื่อหัวควยของเขาผลุบมาในร่องสวาท สาวสวยหายใจขาดเป็นห้วงๆ ควยของเขาสอดใส่เข้ามาครึ่งลำแล้ว กรแช่ท่อนเอ็นค้างไว้ให้เธอปรับสภาพ ความเสียวกระสันเล่นงานเธออย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มขยับสะโพกควยอันใหญ่ก็ทิ่มพรวดใส่รูหีเต็มลำ

กรเริ่มขยับบั้นเอวโยกเย็ดหญิงสาวเบาๆ เขามองใบหน้าแดงซ่านด้วยความหื่นกระหาย ท่อนเอ็นใหญ่ผุดเข้าออกร่องสวาทเนิบๆ ช้าๆ เธอโอบกอดร่างกำยำของเขา ขาเรียวงามโอบรัดเอวไว้แนบแน่น เธอเคลิบเคลิ้มไปกับความเสียวที่ได้รับ

“อ๊อออออออา.............คุณกรค่า...........แรงๆเลย........ซี้ดดดดดดด.........เสียวจัง.......อืออ”

ดาราสาวรู้สึกเสียวกระสันจนเผลอร้องครางเอ่ยชื่อชายหนุ่ม ท่อนควยอันใหญ่มันมุดเข้าออกจนเธอรู้สึกคับแน่นและสยิวจนลุกชูชัน ทำไมอาวุธของเขามันถึงเร้าใจได้ขนาดนี้ เธอเสียวจะตายอยู่แล้ว อีฟคิดในใจด้วยความปั่นป่วน กรยิ้มให้เธอจนสาวสวยเผลอยิ้มตอบ ก่อนเขาจะบดปากจูบปากของเธออย่างดูดดื่ม
ตั่บ ตั่บ ตั่บ

เสียงกระเด้าเย็ดดังลั่นไปทั่วห้องแต่งตัว ดาราสาวร้องครางซี้ดซาด เมื่อเขาเริ่มกระแทกควยเข้ามาเร็วขึ้นและรุนแรงมากขึ้น ความกระสันซ่านกำลังพาอีฟถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว

“ซี้ดดดดด..........อ๊อออออา........มันเสียวจัง.........ซี้ดดด........ไม่ไหวแล้ว............อ๊ออออออา”

อีฟหอบหายใจหนักๆ ออกมา ร่างงามเกร็งกระตุกพรืดอีกหลายครั้งก่อนอ่อนระทวยหมดเรี่ยวแรง บ่งบอกเธอถึงจุดสุดยอดเรียบร้อย ทว่าความเสียวกระสันยังคุกกรุ่นอยู่ตลอดเวลา เขาขยับเอวโยกเย็ดต่อ ปลุกเร้าอารมณ์สวาทในตัวเธออย่างต่อเนื่อง ‘โอย.....เสียว......ทำไมมันเสียวอย่างนี้.........ซี้ด’ เธอคิดในใจ ทั้งที่เพิ่งเสร็จไปเมื่อไม่นานแต่เพียงครู่เดียวความเสียวเล่นงานจนร่างกายมีความต้องการอยู่เต็มอก

กรเร่งโหมกระหน่ำเย็ดใส่เธออย่างหนักหน่วงถี่ยิบ จนร่างงามสั่นสะท้านสะเทือนตามแรงกระแทก เต้านมขาวอวบเด้งกระเพื่อมไปมา เขารู้ดีว่าไม่ควรใช้เวลาในการร่วมรักนานเกินไป ร่างสูงโปร่งใช้พละกำลังทั้งหมดกระเด้าเย็ดใส่ร่องสวาทอย่างเอาเป็นเอาตาย ก่อนความเสียวซ่านจะเล่นงานทั้งคู่จนถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน

“อ๊ออออออา.........ซี้ดดดดดดดดดด”

พวกเขาส่งเสีนงร้องครางพร้อมกัน ก่อนจะหายใจหอบด้วยความเหนื่อยอ่อน สาวสวยหลับตาพริ้ม เธอรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วท้องน้อย เมื่อน้ำเงี่ยนของชายหนุ่มพุ่งกระฉูดอัดเต็มรูหีเธอ กรเองก็เสียวซ่านไม่แพ้กันกับดาราสาว เขาค้างลำควยอันใหญ่ไว้ในร่องสวาทสักครู่ ก่อนจะถอนมันออกมาดัง บ็อก

“ขอบคุณค่ะ ที่มอบบทรักอันยอดเยี่ยมให้กับฉัน คุณกรฮีโร่ที่ช่วยฉันในวันนั้น”

อีฟเอ่ยขอบคุณเขาอย่างจริงใจ ความรู้สึกที่คุ้นเคยทำให้เธอนึกออกแล้วว่าชายหนุ่มเบื้องหน้าเป็นคนเดียวกันที่เคยช่วยชีวิตเธอไว้ในน้ำตกแห่งนั้น กรอมยิ้มก้มลงจูบหญิงสาวด้วยความอ่อนโยนแต่แฝงไว้ดวามร้อนแรง หลังจากพวกเขาพากันแต่งตัวให้เรียบร้อย ก่อนจะรีบย่องออกจากห้องแต่งตัว โชคดีที่ระหว่างออกมาพวกเขาไม่เจอใคร

ดาราสาวได้ให้เบอร์ส่วนตัวไว้ติดต่อกับเขา เพราะว่าผู้จัดการส่วนตัวได้โทรตามแล้ว เมื่อเสร็จกิจกามทำให้หนุ่มกรสบายตัวแล้วเขาก็เดินออกไปหาพี่รหัสสุดเอ็กซ์ที่อยู่ในงานเลี้ยง

...............................................................

เมื่อเสร็จกิจกามกับสาวอีฟเรียบร้อย เขาก็เดินเข้าไปในงานเลี้ยง แต่ดูเหมือนว่าเชอรี่จะต้องอยู่คุณพ่อช่วยงานต่อจนเลิก เธอเลยให้กุญแจรถให้เขาขับไปจอดที่มหาลัย เดี๋ยวเธอจะตามไปเอารถเอง ชายหนุ่มพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจ ก่อนจะบอกลาหญิงสาว 

ระหว่างเขาเดินไปลานจอดรถชั้นใต้ดินของโรงแรม เขาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของผู้หญิง ทว่าเพียงแวบเดียวก็เงียบหายไป เขารีบวิ่งไปตามทิศทางของเสียงที่ได้ยิน ก่อนจะแอบซุ่มดูเห็นชายสวมชุดดำ 2 คน กำลังรุมล็อคตัวของหญิงสาวไฮโซคนหนึ่ง

“เฮ้ย!! ไปเว้ยรีบอุ้มอีคุณนายไปที่รถก่อนคนของมันจะมา” ชายในชุดสีดำคนแรกรีบบอกเพื่อน

“อือออ...อ๊วยอ้วย”

คุณนายพยายามจะเปล่งเสียงพูดออกมา ทว่าเธอถูกปิดปากอยู่ทำให้ไม่สามารถส่งเสียงได้ โจรในชุดดำเห็นคุณนายยังไม่หมดฤทธิ์มันก็ตวาดเสียงดัง

“อีห่านี้ฤทธิ์มากนะมึง อั่ก”

ชายชุดดำพูดจบ มันก็ต่อยท้องน้อยของหญิงสาว เธอส่งเสียงร้องเบาๆ ด้วยความเจ็บปวด ความจุกเสียดแน่นไปทั้งร่างกาย ชายอีกคนมองด้วยความสะใจ ก่อนจะอุ้มร่างคุณนายสาวเดินไป ทว่าชายทั้งสองไม่รู้เลยว่ามีมัจจุราชรอคอยพวกมันอยู่

“ตุบ ตับ โครม!!”

กรลงมือด้วยความรวดเร็ว ชายชุดดำสองคนลงไปนอนกองกับพื้นอย่างรวดเร็ว คุณนายสาวเซล้มกับพื้นด้วยความอ่อนแรง ตุบ โชคดีเขาคว้าร่างขาวเนียนได้ทัน คุณนายมองเขาด้วยสายตาขอบคุณ ขณะประคองเธอขึ้นมา คุณนายตะโกนด้วยความตกใจ

“พ่อหนุ่มระวังด้านหลัง”

วูบ!!

กรได้ยินคำเตือน ร่างชายหนุ่มโยกหลบตามสัญชาติญาณ เขาผลักร่างบางในอ้อมกอดออกไป เสียงของบางอย่างแหวกอากาศห่างจากอกเขาไปเพียงนิดเดียว ชายชุดดำคนที่สามฟันมีดใส่เข้า แต่โชคดีที่เสียงของหญิงสาวดังขึ้น ทำให้เขารอดอย่างหวุดหวิด

“แสบจริงนะมึง.........เตรียมใจไว้แล้วซินะ”

ชายหนุ่มแสยะยิ้มเหี้ยม ร่างสูงโปร่งเดินเข้าหาเหยื่อผู้โชคร้ายช้าๆ ก่อนร่างชายชุดดำจะลงไปนอนกองกับพื้นด้วยก้านคอเต็มตีน ซึ่งโจรผู้น่าสงสารไม่ได้แม้แต่ส่งเสียงร้องออกมา

“เธอเป็นอะไรเหรอป่าว ไม่บาดเจ็บตรงไหนใช่ป่าวจ๊ะ”

คุณนายสาวถามด้วยความเป็นห่วง แววตาของเธอแสดงความซาบซึ้งที่เขาช่วยเหลือเธอ แต่ดวงตาของเธอแสดงความตระหนกตกใจ ร่างคุณนายสั่นสะท้านเบาๆ ก่อนเธอจะพูดด้วยเสียงสั่นเครือ

“นายได้สร้อยเส้นนี่มาจากไหนกัน”

“สร้อยเส้นนี่มันติดตัวผมมาแต่เกิดแล้วครับ” กรพูดขึ้นพร้อมกับสร้อยที่อยู่บนลำคอ มันเป็นสมบัติชิ้นเดียวที่พ่อแม่บังเกิดเกล้าทิ้งไว้ให้เขา

“แล้วพ่อแม่ของเธอเป็นใคร ชื่ออะไรพอจะบอกฉันได้มั้ย” คุณนายสาวถามด้วยความดีใจ น้ำเสียงของเธอบ่งบอกว่าต้องการทราบเรื่องพ่อแม่ของเขามากเพียงไหน

“ขอโทษนะครับ ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าพ่อแม่ที่แท้จริงเป็นใคร ผมเป็นเด็กกำพร้าแต่เกิด โชคดีที่คุณลุงเก็บผมมาเลี้ยง ไม่งั้นปานนี้ชีวิตผมจะเป็นอย่างไรบางก็ไม่รู้”

ชายหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงเศร้า เมื่อหวนนึกถึงคุณลุงผู้แสนใจดีเก็บเขามาเลี้ยงตั้งแต่เด็กๆ อีกใจหนึ่งคิดถึงพ่อแม่บังเกิดเกล้าที่ไม่เคยแม้แต่เห็นหน้า ไม่รู้ว่าพวกท่านจะยังสบายดีอยู่หรือไม่

“ฉันขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจทำร้ายความรู้สึกของเธอ”

“ไม่เป็นไรหรอกครับ แต่คุณนายถามยังกับรู้จักพ่อแม่ของผมเลย พวกเขาเป็นใครเหรอครับ” เขาถามอย่างมีความหวัง

“พวกเขาเป็นคนรู้จักของฉันเอง...............”

แต่ก่อนที่หญิงสาวจะพูดอะไรต่อ เสียงโทรศัพท์ของเธอก็ดังขึ้น ท่าทางที่รีบร้อนของคุณนายสาว ทำให้เขาพอจะเดาได้สายที่โทรมาหาเธอคงมีธุระสำคัญ ซึ่งมันไม่ผิดจากที่เขาคิดเท่าไหร่

“ขอโทษนะพ่อหนุ่ม ฉันไม่มีเวลาว่างแล้ว ถ้าเธออย่างรู้อะไรให้ติดต่อนามบัตรนี้แล้วกัน”

คุณนายพูดจบ พร้อมกับยื่นนามบัตรสีขาวให้กับเขา ก่อนเธอจะเดินจากไปอย่างเร่งรีบ ปล่อยให้เขายืนคิดอะไรบางอย่างตามลำพัง

“ไลน์!!” เสียงข้อความไลน์ในมือถือเขาดังขึ้น ข้อความถูกส่งมาจากพี่ศักดิ์ รุ่นพี่ในหน่วยงานลับ

“มีคำสั่งยกเลิกภารกิจคุ้มครองคุณหนูทั้งสาม”

.........................................................

ไม่ซ่อนนะครับตอนนี้ ห่างหายไปพอสมควร ขอเชคเรตติ้งกันสักหน่อยนะครับ

หากกระแสดีอ่านมีของแถม หุหุ อย่าลืมคอมเม้นให้กำลังใจผู้เขียนด้วยนะครับ*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 03:45:46 pm »
ลึกลับซับซ้อน ตัวละครเพิ่มมา ดูเหมือนครอบครัวพระเอกเราจะเกี่ยวข้องอะไรบางอย่าง
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 17, 2017, 04:27:54 pm โดย kaithai »

*

itschelsea11

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 03:48:02 pm »
กลับอีกครั้งบทก็ยังสุดยอดเหมือนเดิม ทั้งเข้ม ทั้งเล้าอารมณ์ที่สุด

*

ออฟไลน์ nikkyp

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 139
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 03:55:08 pm »
เรื่องราวชักจะซับซ้อนละครับ ไม่ได้ตุ้มครองาามสาวแล้ว ต่อไปจะไปจัดกับใครหละครับ สงสัยต้องเป็นเชอรี่กับอีฟและสาวๆที่มีอายุหน่อยแน่เลย

*

ออฟไลน์ dreamice

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 233
 • 129
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 04:00:33 pm »
ชื่น ชอบ ตอนบ มากครับ   มีเสียง  ไลน์! ด้วย

ว่าแต่กร ไกล้จะได้รุ้ว่าไคนเป้น พ่อแม่ แล่ว

*

ออฟไลน์ nobitakung

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 04:14:41 pm »
เป็นกำลังใจให้ครับ เร่าร้อน รวดเร็ว
ขอบคุณผู้ประพันธ์ครับ

*

ออฟไลน์ thum2520

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 401
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 04:29:32 pm »
ขอบคุณครับ เรตยังดีครับ ยังเฝ้ารอตอนใหม่อย่างจดจอ ครับ

*

ออฟไลน์ peteblack

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 04:35:44 pm »
หายไปนานเลยครับ เสียใจแอบนึกว่าจะไม่เขียนต่อซะแล้ว  ::Crying::
รอติดตามผลงานครับท่าน ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 735
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 04:37:22 pm »
เรื่องนี้เดานางเอกไม่ออกเลยว่าใคร ติดตามนะครับ

*

ออฟไลน์ MrRasta

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 04:39:20 pm »
 ::Glad::รอมา นาน เลยครับ  นึกว่าเลิกเขียนไปแล้ว  ผม ติดตามผลงานคุณ 
อยากเห็น นายกร เรา จัดการ สาวๆ พร้อมๆกันอีกครับ

*

ออฟไลน์ chang1978

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 495
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 04:48:20 pm »
รออยู่เลยครับ นึกว่าจะไม่มีตอนต่อไปซะแล้ว ขอบคุณนะครับที่นำตอนใหม่มาให้อ่านอีก

*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 04:52:09 pm »
หายไปนานเลยครับ เข้ามารอแถบทุกวัน อย่าหายไปนานนะครับใจไม่ดี 555
 สนุกเหมือนเดิมครับ

*

ออฟไลน์ Petty Pig

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 05:19:39 pm »
หายไปนานกลับมาคราวนี้เสน่ห์ของนายกรยังร้ายกาจเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ knight18

 • Junior Member
 • ***
 • 421
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 05:24:40 pm »
นั่งเฝ้ารออัพอยู่ทุกๆวัน วันนี้ได้อ่านตอนใหม่แล้ว ขอบคุณครับ ที่สละเวลามาขีดๆเขียนๆนวนิยายดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านครับ ขอติดตามต่อไปเรื่อยๆด้วยคนนะครับ

*

ออฟไลน์ noonut

 • Full Member
 • **
 • 150
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 19 นายแบบจำเป็น
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2017, 05:27:45 pm »
เรื่องราววยิ่งซับซ้อนขึ้น พระเอกคงเหนื่อยเพิ่มอีก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ