เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2

 • 587 ตอบ
 • 20302 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 404
 • 4588
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาอย่างเร็วครับ ตอนนี้เป็นฉากต่อจากตอนที่แล้ว ดราม่ามาเยอะแล้ว ตอนนี้เลยมีแต่ฉากเสียวเน้น ๆ อย่างเดียว ขอให้สนุกกับการอ่านครับ ผมซ่อนข้อความบางส่วนเหมือนเคยตรงช่วงเจมส์กับใบเฟิร์น

ผมพักหมอพลอยในตอนนี้นะครับ ตอนหน้าเธอจะกลับมาพร้อมกับยัยอุ๊ และนี่แหละจะเป็นจุดแตกหักระหว่างหมอพลอยกับลุงพล รับรองทั้งดราม่าและเสียวซ่าน


.........................................................................


หนุ่มเจมส์กลืนน้ำลายดังเอื้อก เพราะหน้าอกหน้าใจของใบเฟิร์นนั้นขาวเนียนยิ่งกว่าหยวกกล้วย ปลายถันสีชมพูชูชันท้าทายสายตา บอกได้เลยว่าปทุมถันของใบเฟิร์นนั้นสวยมาก แม้ไม่ได้มีขนาดใหญ่โตอะไร แต่ความขาวและเนียนนั้นบอกได้เลยว่าเป็นของระดับพรีเมี่ยม“จะดูนมเราอีกนานไหมเจมส์?” ใบเฟิร์นมองค้อน เด็กสาวยกแขนขึ้นมาปิดหน้าอกเพราะความอายแฟนหนุ่ม

“ขอโทษที…นมเฟิร์นสวยมาก” หนุ่มเจมส์ตอบไปตามตรง ทำเอาใบเฟิร์นอมยิ้มหน้าแดงเพราะความอาย สักพักนักเรียนนายร้อยเลยแกะมือของแฟนสาวออก ก่อนโน้มตัวลงสูดกลิ่นกายสาวและเริ่มดูดเลียตรงปลายถันของใบเฟิร์น

“อือ…” ใบเฟิร์นหลับตาพริ้ม เมื่อถูกหนุ่มเจมส์โลมเลียตรงยอดอก กันตพลเอื้อมมืออีกข้างจับหน้าอกของแฟนสาวก่อนบีบนวด มันนุ่มมือ แถมกลิ่นกายสาวรุ่นอย่างใบเฟิร์นก็หอมกรุ่น

หนุ่มเจมส์เล่นสนุกกับหน้าอกหน้าใจของใบเฟิร์นอยู่ได้สักพัก ก็เลยโน้มตัวขึ้นมาดูดปากแลกลิ้นกับใบเฟิร์น แม่กวางน้อยตอนนี้อารมณ์เตลิดไปไกลเสียแล้ว เธอเผลออ้าปากเพื่อให้ลิ้นของแฟนหนุ่มเข้ามาสัมผัสได้อย่างง่ายดาย

สองคู่รักหนุ่มสาวในสภาพเกือบเปลือยกำลังนอนกอดรัดบนเตียงและแลกลิ้นเสียงดังจ๊วบจ๊าบคลอไปกับเสียงของเครื่องปรับอากาศภายในห้องที่ร้อนฉ่าไปด้วยเกมรักของนักศึกษาพยาบาลและนักเรียนนายร้อย ตรงจุดนี้ กันตพลยังเชื่อว่าเนตรชนกเป็นสาวบริสุทธิ์ ไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน แต่ลีลาท่าทางรักของเธอกำลังฟ้องว่าเธอเคยเรียนรู้ประสบกามมาก่อน ซึ่งหนุ่มเจมส์ไม่มีวันรู้หรอกว่าลุงชุมพล นักการภารโรงจอมเจ้าเล่ห์ทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอน

“เฟิร์น…” เจมส์ผละออกจากร่างของใบเฟิร์น เพื่อขอบางอย่าง เดี๋ยวทำอะไรให้เราหน่อยซิ”

กันตพล พลิกตัวลงนอนหงาย จนทำให้ท่อนเอ็นขนาด 6 นิ้วผงาดท้าทายสายตาของใบเฟิร์น เด็กสาวมองมันด้วยท่าทางเรียบเฉย เพราะเคยเจอบิ๊กไซส์ของลุงชุมพลมาก่อน

“มานอนแอ้งแม้งให้เราดูอะไรเนี่ย?” ร่างบางยิ้มเขิน ๆ

“อมให้เราหน่อย เหมือนอมไอติม” หนุ่มเจมส์ทำเสียงเว้าวอน “นั่นแหละ….อูยยยย”

ใบเฟิร์นทำรักให้หนุ่มเจมส์ด้วยปาก เพราะของขาดมาหลายวัน แถมที่ได้จากลุงพลก็ไม่อิ่ม เธอเลยคาดหวังว่าหนุ่ม ๆ อย่างเจมส์จะสามารถปรนเปรอความต้องการของเธอได้

“อูยยยยย….เฟิร์น…….เสียวจัง” หนุ่มเจมส์ซีดปาก บิดตัวเกรง ลีลาของใบเฟิร์นนี่จัดว่าเทียบเท่าหรือสูสีกับสาวขายบริการที่เขาเคยซื้อกินมาก่อนเลยทีเดียว

กันตพลลืมตาขึ้นมา เห็นใบเฟิร์นกำลังดูเลียท่อนเอ็นของเขาอย่างเอร็ดอร่อย มือของเธอก็บดคลึงถุงปิงปองนักเรียนนายร้อยอย่าทะนุทะนอม มันเป็นความเสียวซ่านเบอร์สุดจากช่องปากของนางฟ้าที่เจมส์หมายปองมานาน

….เดี๋ยวนะ!!! ถ้าเฟิร์นเป็นสาวซิงจริง แล้วทำไมเฟิร์นถึงดูช่ำชองถึงขนาดนี้เนี่ย!!! ไปร่ำเรียนวิชาเพศศึกษามาจากไหนกันนะ

เนตรชนกเหลือบมองกันตพลด้วยหางตา แม่กวางน้อยยิ้มอ่อน ที่ทำให้หนุ่มนักเรียนนายร้อยครางกระเส่าได้ สักพักเธอก็อ้าปากคายท่อนเอ็นของแฟนหนุ่ม ก่อนทำการรูดปลายหัวถอกที่เปียกชุ่มไปด้วยสารคัดหลั่งจากช่องปากของใบเฟิร์นและท่อนเอ็นของหนุ่มเจมส์

“เจมส์มีถุงยางป่ะ?” ใบเฟิร์นเอ่ยปากถาม “ปลอดภัยไว้ก่อนถ้ามีถุงยาง”

“อยู่ที่ห้อง….อูยยยย” เจมส์ยังทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียว “เฟิร์นรู้เรื่องพวกนี้ได้ยังไง?”

“ก็เราเป็นพยาบาล ต้องเรียนรู้เรื่องพวกนี้ไว้บ้าง” ใบเฟิร์นตอบ “ถ้าเจมส์ไม่มีถุงยาง เราไม่ให้นะ”

“งั่นรอเราแป๊ป…” กันตพลรีบลุกขึ้น ทั้ง ๆ ที่ปลายท่อนเอ็นยังชี้เด่ ก่อนรีบใส่กางเกงขาสามส่วน เอามือกุมเป้าแล้วรีบไปเอาถุงยางที่ห้อง ทำเอาใบเฟิร์นถึงกับหลุดขำไม่ได้ ไม่นานนัก หนุ่มเจมส์ก็เดินเปิดประตูเข้ามา พร้อมกับถุงยาง

“เจมส์รู้ใช่ไหม? ว่าเรายังไม่อยากท้อง” ใบเฟิร์นตอบ “เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ ที่เรายอมเจมส์เพราะเราเชื่อว่าเจมส์เป็นคนดี อย่าทำให้เราผิดหวังนะ”

“เราจะไม่ทำให้เฟิร์นผิดหวัง เราสัญญา” หนุ่มเจมส์ตอบ ก่อนล็อคประตูแล้วถอดกางเกงเดินแก้ผ้าโทง ๆ มาหาใบเฟิร์น ที่เหลือเพียงกางเกงขาสั้นเท่านั้น

“เจมส์นอนลงซิ เดี๋ยวเราจะทำให้เจมส์มีความสุขเอง” ใบเฟิร์นยิ้มอย่างเย้ายวน จนหนุ่มเจมส์ถึงกับกลืนน้ำลาย ก่อนทิ้งตัวลงนอนโดยดี สักพักใบเฟิร์นก็ลุงขึ้น ถอดกางเกงขาสั้น เผยให้เห็นกางเกงในสีครีม ที่หนุ่มเจมส์สังเกตได้ว่าตรงเป้ากางเกงมันเปียกแฉะ

สักพัก ใบเฟิร์นก็เขยิบตัวขึ้นมาบนเตียง แล้วนั่งคร่อมร่างของหนุ่มเจมส์ เธอบดเบียดพื้นที่เปราะบางตรงหว่างขากับท่อนเอ็นของเจมส์ขึ้นลงเพื่อวอร์มเครื่อง

 

“เฟิร์น….เราไม่ไหวแล้ว….อ๊า……” หนุ่มเจมส์ทำหน้าบิดเบี้ยว เมื่อถึงจุดสุดยอด หนุ่มนักเรียนนายร้อยหลั่งน้ำเต้าหู้ใส่ถ้ำสาวของใบเฟิร์น ก่อนฟุบตัวลงนอนทับร่างของแฟนสาว

ใบเฟิร์นโอบกอดเจมส์อย่างทะนุทะนอม หนุ่มสาวคู่รักนอนหายใจเหนื่อยหอบด้วยความอ่อนเพลีย เจมส์เงยหน้าขึ้นมาเห็นใบเฟิร์นยิ้ม เลยจูบปากแลกลิ้นเป็นการตอบแทน

……………………………………………………………………………………….

ลุงพลรีบควบมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินคู่ใจไปที่หอพักของน้องพิมมี่ มันโทรเรียกให้พิมมี่ลงมารับที่ด้านล่าง หลังจากที่ลิฟต์เปิดออก พิมมี่ในชุดเสื้อยืดสีเหลืองแขนสั้น กางเกงขาสั้นเสมอหอยปรากฏตัว รูปร่างของแม่สาวน้อยคนนี้ช่างอวบอัดน่าฟัดเสียเหลือเกิน

“ตามมาสิคะลุงพล” พิมมี่ยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ มีหรือลุงพลจะไม่พลาด เลยเดินตามพิมมี่ไปที่ลิฟต์ รอจนลิฟต์เปิดออก ลุงพลเดินตามตูดน้องพิมมี่ต้อย ๆ นัยน์ตาของมันเฝ้าดูบั้นท้ายที่อวบอัดของน้องพิมมี่ที่ส่ายไปมา พอเห็นแล้วปิกาจู้ด้านล่างก็ตื่นตัว

พอเข้ามาในห้องของพิมมี่และล็อคประตูแล้ว ร่างอวบไม่พูดอะไรมาก เธอโผเข้าหาชุมพลแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม ทางฝ่ายมนุษย์ลุงมีท่าทีอ่อนล้าเล็กน้อย ก็เลยตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

“ใจเย็ด ๆ เอ้ย!!!ใจเย็น ๆ ก่อนหนูพิม” ลุงพลพยายามห้ามปรามพิมมี่ แต่ตอนนี้ฝ่ายสาวน้อยไม่สนแล้ว ก่อนที่ลุงพลจะมา เธอนอนติ้วหอยจนแฉะและเสร็จ พิมพาภรณ์ผลักร่างของลุงพลลงบนเตียง ก่อนขึ้นไปนั่งคร่อมร่างของกิ๊กวัยดึก และถอดเสือของตัวเองออก

“ถ้าลุงไม่ไหว เดี๋ยวหนูทำให้ลุงเองนะคะ” พิมมี่ทำเสียงหวาน ก่อนโน้มตัวลงซุกไซซอกคอของภารโรงเฒ่า ที่เหมือนจะทำใจแล้วว่าวันนี้คงไม่รอด ต้องเสียน้ำอีกแล้ว เอาวะ เอาใจเด็กมันหน่อย เค้าว่าเมียเด็กเซ็กส์จัด มันคือเรื่องจริงชัด ๆ

ลุงพลไม่ยอมแพ้ รีบแก้เกมทันที มันถอดเสื้อและถอดกางเกงจนเหลือแต่ชุดวันเกิดแม่ให้มา ส่วนพิมมี่ก็เช่นเดียวกัน

“หนูขอโทษนะคะ ที่ใช้แต่อารมณ์” พิมมี่สารภาพ ก่อนโน้มตัวกอดชุมพลด้วยความสำนึกผิด

“ไม่เป็นไรจ๊ะ” ชุมพลหอมหน้าผากสาวน้อยเพื่อปลอบโยน “เรามาสนุกกันเถอะจ๊ะ”

ลุงพลสั่งให้พิมมี่นอนหงายบนเตียงและอ้าขากว้าง ๆ พิมมี่ทำตามแต่โดยดี ภารโรงหื่นทิ้งตัวลงดูดเลียลิ้นจี่หน้าหอพิมพาภรณ์ที่ชุ่มฉ่ำเป็นการทักทาย

“หนูช่วยตัวเองจนเสร็จมาใช่ไหม? หอยแฉะเชียว” ลุงพลเงยหน้ามองเด็กสาวอย่างอารมณ์ดี ริมฝีปากของมันเปียกแฉะไปด้วยน้ำรักจากถ้ำสาวของพิมมี่

“ค่ะ…” พิมมี่พยักหน้าอย่างเอียงอายที่ลุงพลรู้ทัน

“งั้นลุงต้องกินให้หมด น้ำจากหอยพิมมี่หวานอร่อยที่สุด” มนุษย์ลุงโน้มตัวลงดูดเลียติ่งสยิวของพิมมี่ มือที่ซุกซนของมันแหวกถ้ำสาวจนเผยให้เห็นเนื้อสีชมพูอ่อนด้านในที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำรัก พิมพาภรณ์ร้องเสียงหลงเมื่อเจอลีลาชิวหาพาเพลินของภารโรงเฒ่าที่รักในกีฬากระเด้าบนเตียง

“ลุงพลขา…พิมอยากดูดควยลุง” พิมพาภรณ์ครางเสียงหลง ลุงพลไม่ขัดศรัทธา เลยหมุนตัว 180 องศา ให้พิมมี่ได้ดูดไอติมอุ่นยี่ห้อลุงพลอย่างเอร็ดอร่อย ชุมพลและพิมพาภรณ์ต่อสู้ด้วยกระบวนท่าชิวหาพาเพลินอย่างดูดดื่ม เสียงดังจ๊วบจ๊าบดังคลอกับเสียงเพลงจากโน๊ตบุ๊คที่พิมมี่เปิดเอาไว้ สักพักพอเรื่มอิ่มตัว ลุงพลเลยส่งสัญญาณว่าจะขอเสียบหอยพิมมี่

หอยแฉะ ๆ แบบนี้บอกเลยว่าเสียบมันควย ลุงพลคิด พิมมี่ก็รู้งาน ยกขาขึ้นเป็นรูปตัวเอ็มและมองดูลุงพลสอดใส่หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปในถ้ำสาวของตน

“อูยยยย….” ลุงพลหลับตาพริ้ม ถ้ำสาวของพิมมี่ชุ่มฉ่ำและร้อนฉ่ากว่าที่เคย ลุงพลกลั้นหายใจและเริ่มทำการกระเด้าถ้ำสาวของพิมมี่ โดยไม่ต้องกังวลว่าไอ้บิ๊กจะออกมากวนใจอีก

“อ๊า….” พิมมี่ครางเสียงหลง เมื่อถูกลุงพลเจ็ดยับ ท่อนเอ็นของลุงพลชโลมไปด้วยน้ำรักจากถ้ำสาวของพิมมี่

“หอยเมีย หีเมีย เย็ดมันจริง ๆ เป็นบุญควยของผัวนัก” ลุงพลสบถคำหยาบออกมา พอพิมมี่ได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งได้ใจ

“งั้นเย็ดหีเมียให้แหกเลยซิคะ ลุงพลขา” พิมมี่ท้าทายเสียงหวาน ลุงพลไม่ยอมแพ้ ซอยถ้ำสาวพิมมี่ยิก ๆ

“อ๊อย….อูยยยย….ซี้ดดดด” พิมมี่ทำหน้าบิดเบี้ยวเพราะถูกลุงพลกระหน่ำเจ็ดยับอย่างรุนแรง

“เดี๋ยวผัวจะเย็ดหี เย็ดตูดเมียให้แหกเลยคอยดู” ชุมพลกัดฟันแน่น ส่วนพิมมี่ตอนนี้ครางเสียงหลงไม่สนใจอะไรแล้ว พอเย็ดหีพิมมี่จนหน่ำใจ ลุงพลก็ถอนควยออก

“โทษฐานที่ไม่เชื่อฟังผัว ผัวจะต้องลงโทษหนู” ชุมพลดูดเลียนิ้วของตัวเอง ก่อนแหย่เข้าไปในรูก้นของพิมมี่ เพราะรู้ว่าถ้ำทองมันฝืด ลุงพลเลยโน้มตัวลงมาดูดเลียถ้ำสาวที่เยิ้มไปด้วยน้ำกามไปด้วย

“อ้า….อูยยยย….” พิมมี่ทำตาปรือเพราะความเสียว มือของเธอบีบเค้นหน้าอก บอกได้เลยว่าเธอลงไหลในลีลารักของลุงพลชนิดถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว ณ จุดนี้

พอใช้มือแหวกถ้ำทองของพิมมี่ได้สักพัก ลุงพลบ้วนน้ำลายชโลมท่อนเอ็น และสอดใส่เข้าไปในช่องทวารหนักของพิมมี่“อ๊า….เจ็บ….” พิมมี่ทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียว แต่ก็ยังปล่อยให้ลุงพลแหวกถ้ำทองต่อไป

“อุยยย….คับจริง ๆ” ลุงพลกัดฟันแน่น สักพักมันเหลือบไปเห็นขวดโรออนบนโต๊ะแป้ง ภารโรงจอมหื่นนึกไอเดียบางอย่างออก เลยหยุดการแหวกถ้ำทองเด็กสาวแล้วเดินไปหยิบขวดโรออนบนโต๊ะแป้งแทน

พิมมี่มองค้อนใส่ลุงพล เพราะรู้ว่าลุงพลจะทำอะไร คราวก่อนลุงพลยัดขวดโรออนใส่ถ้ำสาวของเธอแล้วกระเด้าตูด ทำเอาเธอเสียวน้ำตาเล็ดและน้ำแตกไปหลายรอบ กลับไปที่ห้องนี่เดินแทบไม่ตรงเพราะแสบหอยแสบตูด ลุงพลสอดใส่ขวดโรออนเข้าไปในถ้ำสาวของพิมมี่จนมิดด้าม ก่อนค่อย ๆ สอดใส่ท่อนเอ็นของมันเข้าไปในถ้ำสาวของพิมมี่ นิ้วโป้งของมันบดขยี้เม็ดแตดของพิมพาภรณ์ จนร่างอวบร้องครางออกมา

ภารโรงเฒ่าค่อย ๆ บดเบียดท่อนเอ็นเข้าไปในถ้ำทองของพิมมี่ พอเข้าไปได้สักพักก็เริ้มกระเด้าและบดเบียดเบา ๆ พิมมี่ร้องครางในลำคอเพราะความเสียวซ่านจนขนลุกชูชัน

“อูยยย….แสบจัง….อ๊า” ร้องเสียงหลงเพราะความเจ็บปนเสียว แต่เธอยังไม่ได้ออกปากห้ามลุงพลให้หยุดการกระเด้ารูตูดของเธอ ลุงพลเองก็เหมือนรู้งาน ไม่อยากฝืน เลยดึงโรออนออกมาแล้วค่อย ๆ ถอนท่อนเอ็นจากถ้ำทองแล้วสอดใส่เข้าไปในรูหอยของพิมมี่แทน

ลุงพลกระเด้ารูหอยของพิมมี่อยู่ได้สักพัก จนพิมมี่บิดตัวเกร็งเพราะถึงจุดสุดยอด สักพักลุงพลเลยสลับมาสอยรูตูดของพิมมี่แทน มันสลับช่องทางการกระเด้าไปมา จนสังเกตว่ารูหอยและรูตูดของพิมมี่นั่นเริ่มบาน แต่มันไม่สนใจ มันซอยสลับไปมาสองช่องทางจนเริ่มรู้สึกว่าชักทนไม่ไหว เลยถามพิมมี่ว่าอยากให้แตกใส่รูไหนดี?

“แตกในรูตูด….อูยยยย” พิมมี่ครางกระเส่าออกมา เพราะไม่อยากขัดจิตศรัทธาเมียรัก ลุงพลเลยกระเด้าถ้ำทองของพิมพาภรณ์ จนในที่สุดก็หลั่งน้ำเชื้อเข้าไปในรูก้นของพิมมี่จนได้

“อ๊า…..อูยยยยยยยยยย……………..” มันเป็นความเสียวซ่านที่เกินขอบเขต หัวใจของมันเต้นรัว ร่างกายบิดตัวเกร็ง สักพักพอหมดแรงมันก็ทิ้งตัวลงนอนทับร่างพิมมี่

“โอ้ยย….ลุง….หนูหนักนะ” พิมมี่ร้องเจ็บเพราะลุงพลเองก็ไม่ใช่ตัวเล็ก ลุงพลหอบเพราะหายใจไม่ทั่วท้องด้วยความอ่อนล้าสะสม

“ขอโทษที ลุงเหนื่อยจริง ๆ” ชุมพลตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ พิมมี่พอได้ยินก็เข้าใจ เด็กสาวลูบแผ่นหลังของภารโรงเฒ่าเพื่อปลอบโยน

……………………………………………………………………………………………..

ตัดมาที่ฝั่งโดนัท ที่หลังจากกลับมาจากทริปสยิวกับลุงพล ก็รีบกลับเข้าห้องแล้วนอนพักผ่อน ด้วยความเป็นห่วง น้องนาถเลยแวะมาเยี่ยมในช่วงเย็นของวันเสาร์

“ขอหนูเข้าไปหน่อยนะคะพี่โดนัท” นาถลดาเคาะประตู ก่อนเปิดเข้าไป สาวน้อยจากปักษ์ใต้เห็นโดนัทนอนซึมบนเตียง “พี่เป็นอะไรหรือเปล่าคะ?”

โดนัทไม่ตอบอะไร จากสิ่งที่นาถเห็น เธอรู้ทันทีว่าพี่รหัสของเธอผ่านการร้องไห้หนัก ๆ มาก่อนหน้า บางทีโดนัทอาจเครียดเรื่องข่าวคาว ๆ ของเธอกับลุงพล ที่กำลังจะกลายเป็นเรื่องเม้าท์และนินทาในกลุ่มเพื่อน ๆ นักศึกษาพยาบาล

“พี่ไม่รู้จะทำยังไงดีนาถ…” โดนัทนอนหมดอาลัยตายอยาก “พี่อยากตาย”

“ไม่ได้นะคะพี่!!!” นาถลดารีบทิ้งตัวลงไปนั่งข้างรุ่นพี่รหัส มือของเธอสัมผัสกับหน้าผากของโดนัท “ตายจริง ตัวร้อนด้วย พี่ไม่สบายหรือเปล่าคะ แล้วพี่เฟิร์นล่ะ?”

“เฟิร์นกลับบ้าน ไปหาแฟนนักเรียนนายร้อยแล้ว” สาวห้าวตอบ “พี่ไม่เหลือใครแล้ว”

“พี่ยังมีหนูไงคะ” นาถลดาตอบ พลางใช้มือลูบไล้แก้มของโดนัท

“นาถ….” โดนัทเหลือบมองรุ่นน้องด้วยความแปลกใจ ทางฝั่งนาถลดาเอง หลังจากที่ถูกใบเฟิร์นและโดนัท รวมไปถึงลุงพลสอนเสียวให้ ก็ทำให้เธอเปลี่ยนไปอีกคน เรื่องเมื่อช่วงสาย เธอตัดสินใจช่วยโดนัทและลุงพล ส่วนหนึ่งอาจเป็นไปได้เพราะติดใจเกมกามจนถอนตัวไม่ขึ้นก่อนหน้านั้นนาถลดาเป็นดี้ ตอนเธอมีอะไรกับโดนัทและใบเฟิร์นบอกได้แค่ว่ามันฟินน์ แต่กับลุงพล มันหนักแน่นในอารมณ์มากกว่า จนตอนนี้เธอเองก็ชักสับสนตัวเองว่าชอบรสรักทางเพศแบบใดกันแน่

……….บางที เธออาจต้องกลับมาทบทวนดูใหม่ กับพี่รหัสโดนัท ที่ตอนนี้ไม่อยู่ในสภาพต่อต้านเธอ เพราะพึ่งโดนลุงพลเล่นเสียวมาครบทุกช่องทาง

“นาถ….อย่า” โดนัทพยายามห้ามปรามน้องรหัส ที่โน้มตัวลงซุกไซ้ซอกคอของเธออย่างเร้าร้อน นาถลดาเองก็อยากพิสูจน์ให้พี่โดนัทรู้ว่ายังมีนาถที่พร้อมจะเคียงข้างพี่โดนัทเสมอ ไม่ว่าในฐานะอะไร

“พีโดนัทยังมีนาถนะคะ” สาวจากปักษ์ใต้ซุกไซ้ซอกคอของพี่รหัสที่อ่อนแรง ก่อนจูบปากโดนัท สาวห้าวพยายามขัดขืน แต่สุดท้ายด้วยความเหงาเปล่าเปลี่ยว ก็เลยยอมให้นาถลดาได้ในสิ่งที่ต้องการ

นาถลดาปลดเปลื้องเสื้อผ้าของโดนัทจนเปลือยเปล่า เช่นเดียวกับตัวเธอ สาวน้อยจากปักษ์ใต้ทิ้งตัวลงนอนเคียงข้างพี่โดนัท หอมแก้มเป็นรางวัลปลอบใจหนึ่งฟอด ก่อนเริ่มเกมรักฝึกหัด

“นาถ…..พี่รู้สึกดีจัง” โดนัทยิ้มหวาน หลับตาพริ้ม เมื่อนาถลดากำลังดูดเลียหน้าอกหน้าใจของเธอ

นาถลดาดูดเลียปลายถันของโดนัทสลับซ้ายขวาจนสาแก่ใจ ก่อนเลื่อนต่ำลงมาถึงหน้าท้อง ร่างบางสูดดมกลิ่นกายสาวทอมอย่างอ่อนโยน ก่อนใช้มือลูบไล้รูบุ๋มตรงกลางอย่างแผ่วเบา จนทำเอาโดนัทขนลุกซู่ด้วยความเสียวซ่าน

โดนัทรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้น นาถลดาเลื่อนต่ำลง สาวน้อยดูดเลียติ่งสยิวของโดนัทอย่างเอร็ดอร่อย จนรุนพี่รหัสสั่นสะท้านเพราะความเสียวซ่านจากปลายลิ้นของน้องรหัสคนสวยที่แอบซ่อนความเร้าร้อนอยู่ภายใน“นาถ….อ๊า…..อย่า……อย่าหยุดนะ…” โดนัทหลับตาพริ้มก่อนเผลอยิ้มออกมา บางทีรสรักแบบฉบับหญิงรักหญิงที่นาถลดาปรนเปรอให้เธออาจช่วยบรรเทาความทุกข์ในใจของเธอขณะนี้ก็ได้

“จำนาถไว้นะคะพี่โดนัท พี่ยังมีหนูเสมอ” นาถลดาแหวกกลีบสาวของณิชา ก่อนบรรจงสอดใส่นิ้วมือเข้าไปในถ้ำสาวของพี่รหัสที่ร้อนผ่าวและตอดแน่น

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 28, 2017, 04:31:42 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ a1223

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 12:57:10 am »
มาทีเดียวเสียว 3 คู่เลย ขอบคุณครับคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2017, 05:17:28 am โดย kaithai »

*

ออนไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1600
 • 1027
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:14:10 am »
ท็อปสปีดจริงๆ ไอเดียกำลังพลุ่งพล่านแน่เลย แต่ลุงกับหมอจะจบยังไงนี้สิ
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ Themis

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:22:50 am »
มาเร็วมากๆ ลุงเราก็ห้ามใจไม่เคยได้สะที เสียวมากๆสนุกครับ

*

ออฟไลน์ kookai

 • Gold Member
 • *****
 • 1035
 • 510
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:24:26 am »
จัดหนักไปนะลุง สงสัยถ้าบรรดาเมียๆของลุงรักใคร่กันดีเมื่อไหร่ลุงคงต้องโด๊ปยาขนานใหญ่เลยนะเนี่ย...ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ นาสตา

 • Full Member
 • **
 • 238
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:33:34 am »
ขอบคุณครับ..ตอนนี้มันดูสลับคู่สลับขั้วยังไงไม่รู้อ่ะครับ

*

ออฟไลน์ solomon1977

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:42:07 am »
อ่านแล้วไดอารมณ์ดี3คู่เลยตอนนี้แล้วยิ่งท่านผู้ประพันธ์จั่วหัวมาแบบนี้ยิ่งอยากให้มีตอนใหม่เร็วๆจริงๆเลยครับ อยากรู้ว่าไอ้เฒ่ากับบอสใหญ่จะฉะกันแบบไหนแล้วยัยอุ๊จะมีบทบาทอย่างไร จุดพลิกเกมที่บอสจะพลาดเป็นยังไงรอติดตามอยู่ครับ

*

ออฟไลน์ Just Chillin

 • Junior Member
 • ***
 • 294
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:48:27 am »
ชอบคู่เฟิร์นกับเจมส์ครับ แอบสงสารเจมส์นิดหน่อยแค่ได้อารมณ์ดี

*

ออฟไลน์ saka2520

 • Senior Member
 • ****
 • 680
 • 410
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 01:51:06 am »
ดีใจมากที่น้องพิมยังกลับมาลงเอยกับลุงพลและไม่โดน บอสสอยไปซะก่อน เสียใจเล็กๆกับใบเฟิร์นแต่คาดว่าจะกลับมาตายรังเพราะเจมส์ ทำไม่ถึงใจแน่ๆ ::Fighto::

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 02:24:41 am »
เจมส์จะทำให้น้องเฟิร์นพอใจเท่ามนุษย์ลุงไหม เดี๋ยวเหมือนพิมมี่อีกล่ะ

*

Kacey Chase

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 02:25:01 am »
3 คู่  จุใจ  ขอบคุณนะครับ

ยังคงลุ้นหมอพลอยอยู่นะ

*

ออฟไลน์ sweetlove1234

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 02:30:27 am »
มาสามคู่เลยครับ อิ่มเลย

*

ออฟไลน์ itsara visanwan

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 02:48:23 am »
มาสามคู่เลยที่เดียว ขอหมอพลอยด้วยนะคับ

*

ออฟไลน์ babbom

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 02:49:43 am »
ค่ำคืนนี้มีครบทุกรสชาติ ดั่งมโหรีขับขานท่วงทำนองลำนำรักฉิมพลี

*

ออฟไลน์ pfrankz

 • Senior Member
 • ****
 • 918
 • 215
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 43 : เพลิงรัก...ไฟราคะ Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 03:27:08 am »
 จั่วหัวแบบนี้อดใจรอตอนหน้าไม่ไหวแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2017, 03:28:45 am โดย pfrankz »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ