พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน ผู้ชายไทยมีน้อยใช้สอยประหยัด

พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน ผู้ชายไทยมีน้อยใช้สอยประหยัด

 • 703 ตอบ
 • 35612 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 460
 • 1100
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด

มีซ่อนข้อความ  เพราะผมไปเห็นมาว่ามีคนก็อปเรื่องผมไปลงเว็บอื่นโดยไม่ขอ  ไม่ตอบก็ไม่ต้องอ่านตัวเต็มจบปิ๊งพ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน ผู้ชายไทยมีน้อยใช้สอยประหยัด

      วันหยุดเสาร์อาทิตย์ที่แสนสุขของผมมาถึงอย่างไม่คาดฝันเมื่อขวัญต้องออกเดินสายทำงานสัมนาต่างจังหวัดถึงวันศุกร์  มิน  ลูกสาวคนโตก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดกับแฟนกลับวันจันทร์ มุกไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนกลับอาทิตย์เย็นทำให้ผมได้อยู่กับหมอกและมิ้น 3 คน


      “เอ้า! อาหารเช้า”ผมยกจานสเต็กที่ทำกับมือขึ้นมาให้มิ้นบนเตียงนอนหลังจากจับต่อแขนต่อขาให้ลูกในท้องเด็กสาวมาทั้งคืน


      “ขอบคุณค่ะ  ถึงว่าทำไมไปนานเป็นชั่วโมงนึกว่าไปแวะห้องหมอกมาซะอีก”เด็กสาวลุกขึ้นนั่งหยิบจานจากมือผมไปวางบนตักแล้วลงมือรูดชักท่อนเนื้อให้อย่างนุ่มนวล


 


      “ทำไมคิดว่าพ่อไปห้องหมอกล่ะลูก”ผมถามไปยิ้มไป


      “ไม่ต้องมาปิดเลยรู้หรอกว่าได้หมอกแล้ว  น่าหมั่นใส้จริงๆเลย  ทำเค้าท้องแล้วยังไปทำลูกกับพี่น้องเค้าอีกอย่างนี้มันน่ารีดน้ำออกมาให้เข็ด”เด็กสาวค้อนใส่ผมวงใหญ่พร้อมกับเร่งสาวมือหนักขึ้นให้ท่อนเนื้อแข็งผงาดเต็มที่ในกำมือนุ่ม


      “อูยยย  รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่เหรอที่รัก”


      “ไม่ใช่แค่รู้นะ  เมียนี่แหละที่บอกหมอกเองว่าผัวเก่งแค่ไหนหมอกมันถึงได้ทนอยากไม่ไหวต้องขอให้ผัวจัดหนักให้ไงคะ”


      “อา...มิน่าหมอกถึงรู้เรื่องเรา  นี่แปลว่าหมอกก็เล่าให้ฟังเหรอว่าได้กับผัวแล้ว”


      “ก็คุยกันตลอดนั่นแหละยกเว้นเรื่องที่ผัวหลอกว่าเป็นหมัน  เรื่องนั้นเรื่องเดียวที่ไม่บอกหมอก”


      “ท-ทำไมล่ะ”ผมถามเสียงสั่นด้วยความเสียว  มันกำลังจะมาถึงจุดที่ผมอดทนไม่ได้อีกต่อไปในไม่ช้า


      “ก็ผัวอยากได้หมอกไม่ใช่เหรอ  เมียก็ช่วยสิคะผัวจะได้สมหวังไง  อีกอย่างมีคนท้องเป็นเพื่อนมันก็ดีเหมือนกันเมียจะได้...  อุ๊ย!!”เด็กสาวอุทานยิ้มๆกับท่อนเนื้อในมือที่กระตุกฉีดน้ำเหนียวข้นกลิ่นคาวลงปในจานสเต็กจนชุ่ม  ดูราวกับว่าเนื้อชั้นดีอันนี้ถูกราดมาด้วยน้ำซุปครีมชีสเข้มข้นก็ไม่ปาน “...ไม่เหงา”


      มิ้นหั่นเนื้อสเต็กราดย้ำเชื้อกินอย่างเอร็ดอร่อย  ดูต่างจากแรกๆที่ทำหน้าขยะแขยงกับเมนูพิสดารนี้ไม่น้อย  ผมรู้สึกพอใจไม่น้อยที่ทำให้เด็กสาวถลำลึกเข้ามาอยู่ในโลกแห่งการเป็นทาสเซ็กซ์ไปอีกขั้น


      “งั้นเมียสนใจจะชวนหมอกมาร่วมวงบนเตียงกันสามคนพ่อลูกมั้ย  น่าสนุกดีนะ”ผมชวนเด็กสาว  นึกสนุกที่จะได้ลิ้มรสชาติลองสองสาวไปพร้อมๆกันในทีเดียว


      “เมียกับหมอกน่ะไม่มีปัญหาหรอกค่ะ  แต่ระวังแม่จะรู้แล้วกันว่าไปเอาลูกสาวแม่มาเป็นเมียอีกคนแล้ว”มิ้นเตือนพลางเลียกินน้ำรักบนจานสเต็กจนสะอาดหมดจดแล้วส่งจานคืนให้ผม


      “พักนี้กินเกลี้ยงเลยนะ  เห็นอาทิตย์สองอาทิตย์ก่อนยังบ่นว่าคาวว่าขืนคออยู่เลย  ท่าทางจะติดใจซอสสูตรลับของผัวแล้วล่ะสิ”


      “ตาบ้า!  ก็ใครล่ะบังคับให้กินทุกวันแบบนี้  อร่อยตรงไหนมันชินต่างหาย”


      “ก็ดี  ทำใจให้ชินๆไปนั่นแหละดีแล้ว  เพราะผัวไม่ได้รีดออกมาให้ใครกินก็ได้นะ  ผัวรีดให้เมียกินคนเดียวเพราะงั้นห้ามให้เสียของ”


      “เข้าใจแล้วค่า  เมียจะกินให้เกลี้ยงสมกับที่ผัวรีดออกมาให้กินเลย  แต่ตอนนี้มานอนกันเถอะเมียเพลียจะแย่แล้ว”


........................................................

      ผมรู้สึกแปลกๆเหมือนกับกำลังมีคนมาพลิกตัวผมให้นอนหงาย  เสียงคุยอะไรบางอย่างและจบด้วยความรู้สึกอุ่นวาบไปทั้งท่อนเนื้อ  ผมปล่อยให้สาวน้อยที่หว่างขาจัดการดูดท่อนเนื้อที่มีน้ำรักคั่งค้างอยู่ได้อย่างอิสระพลางกระหยิ่มในใจว่ามิ้นคงหลงน้ำรักผมแบบถอนตัวไม่ขึ้นแล้วจนกระทั่งมีเต้าคู่ใหญ่คู่หนึ่งถูกป้อนเข้าปากผมโดยที่ปากล่างยังไม่ยอมหยุดดูด


      “ตื่นได้แล้วค่ะผัวขี้เซามิ้นมีอะไรมาเซอร์ไพร์ส  อุ!...อืมมม  ดูดแรงๆเลยค่ะพ่อเฒ่าทารก”เด็กสาวกำลังยิ้มกริ่มต่อหน้าผมพร้อมกับจับเต้านมอวบใหญ่ที่ขยายขึ้นไปอีกเท่าตัวจากการนวดเคล้นและจากการตั้งท้องป้อนเข้าปากผมให้มากที่สุด


      “อืมมม”ความนุ่มละมุนของมันทำให้ผมสนุกปากไปพร้อมๆกับความเสียวซ่านที่หว่างขา  ผมพอจะรู้ว่าใครกำลังดูดท่อนเนื้อของผมอยู่แต่ยังไม่อยากเชื่อนักกระทั่งมิ้นพูดออกมาอีกประโยคนั่นแหละ


      “หมอก  พ่อตื่นแล้วทำอะไรให้ตื่นเต้นกันหน่อยมั้ย”


 


      “ก็ดีนะแกเจ้าหนูพ่อก็แข็งแล้วด้วยสิ”เสียงอันคุ้นเคยกับชื่อที่เอ่ยจากปากมิ้นทำให้ผมรู้ทันทีว่าตอนนี้สองสาวกำลังจะมาร่วมสนุกกับผมพร้อมกัน  และนั่นคือบันใดก้าวเล็กๆของผมที่จะทำให้สาวๆในบ้านนี้กลายเป็นทาสเซ็กซ์  กลายเป็นเมียผมกันหมดทุกคน


      มือนุ่มๆชักท่อนเนื้อขึ้นลง  ผิวเนื้ออุ่นร้อนสัมผัสที่ปลายหัวถอกและค่อยๆเคลื่อนลงมาห่อหุ้มลงมาตามลำเนื้ออวบอ้วนของผมช้าๆถึงสุดโคนเอ็น  ตามมาด้วยความรู้สึกเสียวซ่านจากแรงตอดรัดและจังหวะชักขึ้นลงช้า  นั่นคือความรู้สึกที่ผมได้รับจากท่อนล่างในขณะนี้  ส่วนท่อนบนน่ะเหรอ...


      ทรวงอกคู่งามยังคงถูกดูดดึงอย่างหนักหน่วง  มือผมเลื่อนลงไปลูบคลำจุดยุทธศาสตร์อันอวบอูมกลางหว่างขาของแม่พันธุ์สาว  ลูบไล้มันกระทั่งน้ำแห่งความต้องการไหลหลั่งออกมาเป็นสายถึงได้ป้อนนิ้วเข้าไปยังโพรงแห่งความรักจนสุดโคนนิ้ว


      “อูยยย  ผัวขาลึกๆเลยค่ะ  ซี๊ดดด  เสียวข้างในดีจัง  อืมมม  อุ๊ย!!  ซี๊ด!!”มิ้นโดนจู่โจมทั้งบนทั้งล่างต่อเนื่องไม่มีเว้นว่างทำให้เด็กสาวทำตัวไม่ถูกแอ่นร่างอวบอัดทั้งบนทั้งล่างเข้าหาผมเป็นว่าเล่นด้วยความเสียวสยิวเกินรับ  ไม่กี่อึดใจสาวน้อยก็กระตุกเสร็จคานิ้วผมไปอย่างง่ายดายแต่นี่มันแค่เริ่มต้น  ผมสอดนิ้วเพิ่มเข้าไปในร่องบานใหญ่เพิ่มอีกกลายเป็นสามนิ้ว  ลงแรงชักเข้าชักออกหนักยิ่งขึ้นให้เด็กสาวที่เพิ่งเสร็จกิจหมาดๆต้องเชิดหน้าผวาร้องเสียงหลงไม่ได้ศัพท์  ทรวงอกคู่งามยิ่งบดอัดเข้าปากให้ผมได้ดูดเลียมากขึ้นไปอีก


      “อ๊ะ!  อ๊ะ!  อ๊ะ!  อ๊ะ!  ผ-ผัวขา!!  เมีย ส-เสียวจะตายแล้ว  อี๊ย!!!”


      “อูยย  ผัวขา  เมียก็เสียวเหมือนกันสนใจเมียบ้างสิคะ”เสียงจากหว่างขาผมร้องประท้วงด้วยความน้อยอกน้อยใจและเร่งควบหนักขึ้นราวกับจะเรียกร้องความสนใจจากผมบ้าง  ความเสียวที่ถูกเล่นงานลำเอ็นโดยตรงทำให้ผมต้องผลักร่างมิ้นที่เสร็จสมจนหมดเรี่ยวหมดแรงไปอีกทาง  สองมือคว้าจับเอวคอดสวยของหมอกไว้แน่น


      “ซี๊ดดด  ตอดดีจริงๆเมียคนนี้  เรียกผัวอีกสิเมียจ๋า  ผัวไม่เคยได้ยินเมียพูดแบบนี้เลยนะ  อูยยย”


      “ผัวขา!!  ผัวขา!!  เมียเสียวหีเพราะควยผัวไปหมดแล้ว  เย็ดเมียสิ  เย็ดให้ของเมียบานเลยผัวขา!!”


      “เอาสิเมียร่านๆแบบนี้ผัวชอบ  ผัวจะแตกในให้ท้องไปเลยเป็นไง”ผมพลิกกลับมาเป็นฝ่ายบุก  จับขาเรียวขาวทั้งสองข้างพาดบ่าในท่ายกล้อ  กระแทกกระทั้นถี่หนักเต็มที่จนกลีบแคมปลิ้นบานย่นยู่ตามแรงรัก  หมอกเม้มกัดริมฝีปากแน่น  หลับตาคิ้วขมวดมุ่น  สองมือจิกหมอนตัวเกร็งยิ่งทำให้ผมเร่งกระแทกหนัก


ตับ!  ตับ!  ตับ!  ตับ!


      “ตอดดีนักนะ  เอ้า!! เอาไปให้หมด!!”ผมกระแทกส่งท้ายหนักๆอีกสองสามทีก่อนจะกดแช่นิ่งไม่ไหวติงปล่อยให้ร่างขาวเนียนสั่นกระตุกเป็นระยะๆ  กระทั่งอารมณ์รักของเราค่อยๆมอดลงผมถึงก้มลงกอดจูบสาวหุ่นดีคนนี้ต่อ “อืม...เรียกผัวแล้วนะหมอก  ห้ามเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นแล้วนะรู้มั้ย”


      “แฮก  แฮก  แฮก...อือ...ปล่อยให้คนเขาเรียกพ่อมาตั้งนาน  ถ้ารู้ว่ากับมิ้นเรียกกันแบบนี้นะเมียเรียกว่าผัวไปนานแล้ว”


      “กลัวน้อยหน้าเหรอหมอก”มิ้นพลิกตัวมานอนตะแคงหาแฝดคนละฝา  อมยิ้มให้อย่างน่ารัก “ไม่ต้องกลัวหรอกผัวเราสองคนไม่ลำเอียงอยู่แล้ว  ใช่มั้ยคะ”เด็กสาวหันมาถามผมด้วยแววตาซุกซน


      “แน่นอนสิ  คนนึงสวยอีกคนก็น่ากินผัวไม่ลำเอียงรักใครน้อยกว่าใครอยู่แล้ว”ผมขยับไปหอมแก้มมิ้นฟอดใหญ่ตามด้วยหมอกอีกคน “ว่าแต่เราสองคนจะช่วยมั้ยถ้าผัวอยากได้เมียเพิ่มอีก”


      “อะไรนะ!”หมอกอุทานทำตาโต “นี่มีเราแค่สองคนยังม่พออีก...”


      “พี่มินกับพี่มุกน่ะเหรอคะ”มิ้นชิงพูดตัดหน้าพี่น้องตัวเองซะก่อน “ถ้าคนในบ้านมิ้นโอเค  แค่อย่าไปหาเศษหาเลยข้างนอกก็พอ”


      “...คนในบ้านเหรอ”


      “เอาน่ะหมอก  เราพี่น้องกันนะจะหึงทำไม  ชั้นยังไม่หึงแกเลย”


      “ใช่แล้ว  หมอกโอเคมั้ย”ผมถามด้วยหน้าเปื้อนยิ้มอย่างคาดหวัง  เด็กสาวมองผมแล้วทำท่ากระอักกระอ่วนนิดๆก่อนจะพยักหน้ารับ


      “โอเคก็ได้  แต่แค่เราสี่คนพี่น้องพอนะ  ถ้ามีนอกบ้านหมอกเฉือนทิ้งจริงๆด้วย”


      “ได้สิเมียคนสวย”ผมหอมแก้มเด็กสาวอีกฟอดใหญ่  “ว่าแต่พักนี้หมอกเริ่มอ้วกเริ่มอยากกินอะไรแปลกๆบ้างรึยัง”


      “เอ๊ะ?”


      “ตกใจอะไรหมอกก็แกปล่อยกับพ่อไม่คุมเลยแบบนี้พ่อก็ต้องถามสิ”มิ้นรีบเสริมอย่างรู้ใจ


      


      ...แผนของผมคือจะบอกเรื่องที่หมอกจะท้องกับผม  จะไม่ปิดเอาไว้จนกระทั่งแพ้ท้องเพราะอยากให้หมอกยอมรับให้ได้เรื่องจะมีน้องผมจะได้สบายใจไม่ต้องมานั่งปวดหัวทีหลังเพราะถ้าหมอกรู้ทีหลังว่าท้องมันจะคุยยากกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้  และทั้งหมดนี้มิ้นรู้ดีว่าผมจะทำอะไร  นั่นแหละคือที่มาของเรื่องที่ว่าทำไมมิ้นดูจะช่วยกดดันหมอกให้ผมนัก...

      “แต่...ไหนบอกว่าพ่อเป็นหมันนี่นา”


      “พ่อน้ำเชื้ออ่อนลูก  หมอบอกว่าโอกาสมีลูกน้อยแต่พ่ออยากได้ลูกจริงๆพ่อก็เลยพยายามกับทั้งหมอกทั้งมิ้นเผื่อว่าใครจะมีลูกให้พ่อได้สักคน  ถ้ามีได้จริงพ่อคงดีใจมากๆเลย”ผมเล่าเรื่องดราม่าน้ำตาแตกออกมาหน้าตาเฉยทำเอามิ้นยิ้มมุมปาก  ก็คงยิ้มเพราะผมใช้มุกเดียวกับกับตอนที่หลอกมิ้นล่ะมั้ง


      “หมายความว่า...”เด็กสาวหน้าใสพูดไม่ออกมองหน้าผมนิ่ง “แล้วเรื่องเรียนล่ะ  หมอกยังเรียนไม่จบเลยนะพ่อ  แล้วถ้าท้องขึ้นมาท้องหมอกก็ต้องลาย  ต้องอ้วน...”


      “แกรักพ่อจริงมั้ยหมอก”มิ้นถามเสียงเรียบ “เพราะพ่อนะเราถึงสบายแบบนี้  แล้วเรื่องเรียนก็ไม่ต้องห่วงหรอกพ่อช่วยเราเต็มที่อยู่แล้ว  ตอนนี้เหลือแค่แกรักพ่อมั้ย  เพราะพ่อคงไม่สนหรอกว่าแกจะท้องลายหรือว่าอ้วนเพราะแกกำลังจะเป็นแม่ของลูกเขาไง”


      “...”


      “ชั้นก็เป็นเมือนแกในตอนแรกนั่นแหละแต่ว่าเขาไม่สนเรื่อนที่ชั้นอาจจะไม่สวยตอนมีลูกเลย  ดูเขาสิยังทำกับชั้นเหมือนตอนที่ชั้นยังไม่ท้อง  เขายังดูแลชั้นดีเหมือนเดิมทุกอย่างเลยนะ”


      “นี่แปลว่าแกรู้เหรอว่าเขาอยากมีลูก”


      “รู้สิไม่งั้นจะยอมปล่อยให้ท้องเหรอ  นี่ก็เข้าเดือนที่สองแล้วด้วย”


      “หมอก  พ่อรับรองนะว่าจะดูแลหนูให้ดีที่สุด  พ่อรักหนูมากนะ”ผมรีบพูดแทรกขึ้นมาเมื่อดูท่าจะไม่ดี  ตามด้วยการลิ้มรสริมฝีปากนุ่มละมุนของคนตรงหน้าช้าๆ  “ตอนนี้อาจจะยังไม่ท้องแต่ต่อจากนี้พ่อขอได้มั้ย  ขอให้เราสองคนมีพยานรักด้วยกัน”


      “...”เด็กสาวมองตาผมด้วยดวงตาที่เอ่อคลอไปด้วยน้ำตา  เสียงสั่นเครือเปล่งออกมาเชื่องช้าราวกับกำลังตัดสินใจ “มาถึงตอนนี้หมอกก็ถอนตัวจากพ่อไม่ขึ้นแล้วเหมือนกัน  ทั้งเรื่องทำให้หมอกเลิกติดยาทั้งเรื่องสอนการคบคน  หมอกไม่เคยเจอใครใจดีกับหมอกแบบนี้เลยสักคน...ยอมมีด้วยก็ได้”


      “จริงๆนะ!!”ผมยิ้มด้วยความดีใจมากๆที่จะได้เด็กสาวมาเป็นเมียเต็มตัวอีกคน


      “แต่ว่า  เรื่องพี่มุกพี่มินหมอกไม่ช่วยนะ  ถ้าจะทำต้องให้พี่เขารักพ่อได้แบบหมอกเอง  ห้ามใช้แผนอย่างที่ทำกับหมอก  รับปากมา”


      “ได้สิพ่อรับปาก”ผมยอมตกลง  จริงๆก็ไม่นึกว่าเด็กสาวจะรู้ทันว่ามันคือแผนของผมกับมิ้นแต่ไหนๆก็จบด้วยดีแล้วก็ช่างมันเถอะ


      “งั้นเราสองคนก็ได้ผัวคนเดียวกันแล้วอ่ะดิ  ใช่มะหมอก”มิ้นยิ้มกวนๆให้พี่น้องร่วมสายเลือด


      “อือ...แต่แบบนี้จะดีเหรอ”


      “เอาน่ะ  เราพี่น้องกันได้ผัวคนเดียวกันไม่เห็นเป็นไรเลย  ผู้ชายมีน้อยก็ต้องใช้สอยอย่างประหยัดสิ”


      “แต่นี่ผัวแม่ด้วยนะแกจะประหยัดไปมั้ยเนี่ย!!”หมอกกอดผมแน่นก่อนสองสาวจะหัวเราะกันครืนอย่างมีความสุข
 


เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:54:40 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2732
 • 2747
  • ดูรายละเอียด
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ SNGOT

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 152
  • ดูรายละเอียด
นอกจากมีน้อยแล้วอายุยังเหลือน้อยด้วยนะครับ60กว่าละ แต่ดูน้ำจะไม่น้อย เก็บไปสองคนละ คราวนี้คนที่สามจะเป้นใครเนี่ย

*

Chanawin Tosingchai

ต้องใช้ให็คุ้มไม่รู้ลุงแกจะหัวใจวายวันไหนเลยนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 50
  • ดูรายละเอียด
คุ้มๆจิง ยิ่งกว่าคุ้ม คุ้มทุกอย่าง

*

ออฟไลน์ a1223

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะแบ่งกันยังไงให้ลงละเนี่ยแบบนี้

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 35
  • ดูรายละเอียด
เป็นเรื่องเยี่ยมรับปีใหม่เลยนะครับ ขอบคุณครับ  ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ XQ

 • Gold Member
 • *****
 • 1064
 • 647
  • ดูรายละเอียด
สววรค์ของตาเฒ่านี่ดีจริงๆๆมีเมียเด็กสองคนแล้วยังเหลืออีกสองแถมยังจะทำให้ท้องหมดอีก

*

ออฟไลน์ ske852

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 117
  • ดูรายละเอียด
สนุก  อ่านเพลินเลยครับ


•====================================•
16/1/2561
   
ก๊อปตอบผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
เก็บความเก๋าไปไว้ใช่้ที่อื่นนะเรา อย่ามามักง่ายกับไรต์เวปฉันแบบนี้ แบนตลอดชีพ
{ 16/1/2561 ~16/1/2562 }

•===============================================•
https://xonly8.com/index.php?topic=189786.msg715782#msg715782
https://xonly8.com/index.php?topic=189787.msg715773#msg715773
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2018, 01:14:59 pm โดย areja »

*

wawer nakorn

ลุงนี่กะจัดให้ครบได้เ่ท่าๆกันทุกๆคนจะได้ไหม่น้อยหน้ากันนะ

*

ออฟไลน์ n2610

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไฟไม่เป็นไรใช้ไปเหอะ แต่น้ำนี่ซิช่วยกันประหยัดหน่อย ผลิตไม่ทัน

*

jjgreat

ติดลูกไปอีกคนฝีมือจริงๆ

*

nonane

ต้องฟิตร่างกาย ละ โดนรีดน้ำเยอะ 55

*

ออฟไลน์ sarawut chanart

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คนนี้ขอท้องอีกคนนะลุง

*

ikkaross

เป็นฮาเร็มที่สนุกมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ