จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7

จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7

 • 419 ตอบ
 • 29657 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2320
  • ดูรายละเอียด
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 07:18:39 pm »
จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7

“จอย เป็นของเฟิร์สเถอะนะ เรารักจอย เราสัญญา เราจะไม่ทิ้งจอย จะดูแลจอยอย่างดีเลย”
“อาสส์ อ๊ะ อ๊ะ เฟิร์ส จอยเสียววว อ๊าสสส์ !!!!!!!”

ไอ้เฟิร์สพยายามถูไถท่อนลำของมันกับรูพรหมจรรย์ของสาวจอย พร้อมกับก้มหน้าลงไปดูดหัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูทั้งสองข้างสลับกันไปมาเพื่อให้สอบจอยผ่อนคลาย ท่อนลำที่แข็งตีวพร้อมจะชำแรกพรหมจรรย์ของสาวจอยเริ่มค่อยๆ ที่จะดันรูสวาทเข้าไป

“อาสส์ อาส์ เฟิร์สสส จอยเสียวววว !!!!!!”

อ่ออออออออออออดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ในจังหวะที่กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่นั้น เสียงออดประจำตึกเรียนในช่วงบ่ายก็ดังขึ้น

“ว๊ายยยยยยยยย !!!!!!!!!!”

พลั่ก !!!!!!!

“โอ๊ยยยย !!!!!!!!!”

เมื่อเสียงออดดังขึ้นสาวจอยก็เริ่มได้สติอีกครั้ง พร้อมกับผลักไอ้เฟิร์สออกจากร่างง่ามของเธอ จนก้นมันลงไปกระแทกกับพื้น

“จอยทำอะไรน่ะ เราเจ็บนะ !!!!!!”
“คนบ้า !!!!! คนฉวยโอกาสสสสส !!!!!!!!!!!!!”

เมื่อด่าไอ้เฟิร์สเสร็จเธอก็รีบเอามือทั้งสองข้างมาจัดชุดนักศึกษาของเธอให้เรียบร้อย พร้อมกับวิ่งหนีไอ้เฟิร์สออกจากห้องน้ำ ปล่อยให้เพื่อนตัวแสบคิดไม่ซื่อของเธอนั่งแก้ผ้าเจ็บก้นกบอยู่ในห้องน้ำ

...

เวลาประมาณ 3 ทุ่ม ในค่ำคืนที่ฝนตกหนัก ณ คฤหาสน์หรูแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว

ครึ่มมม !!!!!!!! ซู่ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!! ครึ่มมมมม !!!!!!!!! ซู่ๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!!! ครึ่มมมมมมมมม !!!!!!!!!

เสียงฟ้องร้องและเสียงฝนตกดังขึ้นไม่ขาดสาย ในขณะที่คุณหนูจอย ลูกสาวคนเล็กของบ้าน ในชุดนอนแบบเดรสแขนกุดสีขาวโพลนดูสะอาดตา ได้ทิ้งร่างงามบนเตียงใหญ่โตนุ่มนิ่มสีขาวโพลนที่มีตุ๊กตาวางอยู่เต็มไปหมด ด้วยความเหนื่อยอ่อน จากกิจวัตรประจำวันในวันนี้ เธอพยายามข่มตาหลับด้วยความเหนื่อยอ่อน แต่ทว่าเมื่อเธอหลับตานั้น กลับนึกถุงภาพเหตุการณ์เมื่อเช้า ที่เธอถูกไอ้โรคจิตลวนลามบนรถเมล์ และภาพเหตุการณ์เมื่อตอนเที่ยง ที่เกือบจะเสียตัวให้กับไอ้เฟิร์สในห้องน้ำมหาลัย

“อาสส์ อาสสส์ อูยยยย เสียวจังเลยยย !!!!!”

เสียงครางของเธอเริ่มซู๊ดขึ้นอีกครั้ง เมื่อมือซ้ายของเธอค่อยๆเลื่อนลงไปใต้กระโปรง บีบบี้เนินสวาทที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในสีขาว พร้อมกับมือขวาที่สอดเข้าไปในเสื้อเดรสแขนกุด บีบบี้เต้านมกระเปาะคู่งามขนาดพอดีมือ และบีบบี้หัวนมสีชมพูเม็ดน้อยๆอย่างกระสันซ่าน

“อ๊า อ๊ะ อาสศ์ พี่ชุดดำขา เสียวจังเลยยค่า สอดเข้ามาอีก อ๊ะ อ๊ะ อาสส์ !!!!!!!!”

ภาพบทรักของเธอกับไอ้โรคจิตชุดดำบนรถเมล์เมื่อเช้าเริ่มทยอยเข้ามาในหัวขึ้นเรื่อยๆ นิ้วมือขวาของเธอเริ่มสอดเข้าไปในกางเกงในสีขาว และแยงเข้าไปในรูพรหมจรรย์อย่างช้าๆ พร้อมกับสอดเข้าสอดออกด้วยจังหวะที่เร็วขึ้น

“อาส์ อาสส์ เฟิร์ส ดูดแบบนี้อีก เร็วขึ้น โออย เลียอย่างนี้สิ จอยเสียววว แบบนี้แหละ อาสสส์ !!!!!!!!!”

ผ่านไปสักพัก ภาพบทรักของเธอกับไอ้เฟิร์สเมื่อตอนกลางวันในห้องน้ำ เริ่มลอยขึ้นมาในหัวของเธอ ภาพที่เธอกำลังจะทำความสะอาดเสื้อให้มัน แต่กลับถูกมันลุกลามจากด้านหลังโดยไม่รู้ตัว ลีลาการปรุกอารฒณ์ของไอ้เฟิร์สช่างหนักหน่วง แต่แฝงไปด้วยความนุ่มนวล สาวจอยเริ่มสอดนิ้วแรงขึ้นเรื่อยๆ

“อาสส์ อาสสศ์ อาสสส์ เฟิร์ส แรงขึ้น จอยเสียวมากเลย แบบนี้แหละ เฟิร์?สสส อาสส์ !!!!!!!!!”

………………………………..

“เฮ้ยยยยย วันนี้กูพึ่งกรึ้บได้ไม่เท่าไรเอง ฝนแม่งตกซะละ ขอบใจเอ็งมากที่ขับรถมาส่งลุงนะ ไว้พรุ่งนี้เรามาเมากันใหม่ !!”
“ไม่เป็นไรหรอกน่าลุงหนาน เรามันคนกันเอง ว่าแต่คุณกนูคนเล็กของบ้านหลังนี้นย่ะลุง ยิ่งโตยิ่งสวยวันสวยคืนเลยนะ เมื่อเย็นเธอมาเรียกผมให้มาส่งเธอที่บ้าน ผมล่ะควยแข็งตอนเธอซ้อนเลย ถ้าได้เย็ดนะ จะไม่ลุกจากเตียงเลยยล่ะลุง !!!!!”
“เฮ้ยยย พวกเอ็งทะลึ่งล่ะ คุณหนูจอยเนี่ย ห้ามแตะต้องนะโว้ยยยยยยยย ถ้าคุณผู้ชายกับคุณนายรู้เข้า ข้าโดนไล่ออกนะโว้ยยยยย !!!!!”
“เฮ้ยยยยยยลุงงงง  สวยขนาดนี้ เป็นผมติดคุกก็ยอมว่ะ แล้วทำไมวันนี้คุณหนูถึงไม่ให้ลุงขับรถไปรับไปส่งเลยล่ะ เมื่อเช้าก็ออกมารอรถเมล์ไปมหาลัยคนเดียว พวกผมนี่นั่งมองจนควยแข็งกันเลย”
“เออก็คูณผู้ชายกับคุณนายน่ะสิ ไปดูงานที่ต่างประเทศ กูเลยต้องขับรถไปส่งที่สนามบิน คุณหนูเลยต้องออกมานั่งรถเมล์ไปมหาลัย ให้พวกมึงนั่งข่มขืนเค้าทางสายตายังไงล่ะ !!!!!!”
“โถลุงก็ว่าไปนั่น ของสวยของงามมาอยู่ตรงหน้าก็ต้องมองสิครับ แต่วันนี้นี่ดิ คุณหนูของลุงมานั่งซ้อนมอไซต์ผมด้วย กลิ่นตัวนี่โคตรหอมเลย แถมตอนผมเบรกลูกระนาบ นมนี่เด้งมาโดนหลังผมเต็มๆ โคตรนุ่ม เมื่อกี๊ผมถอดเสื้อวินมาดม กลิ่นน้ำหอมยังติดอยู่เลยเนี่ย เดี๋ยวกลับบ้านน่ะ ผมจะดมเสื้อวินตัวนี้ แล้วชักว่าวไปด้วย โคตรฟินแน่นอน!!!!!!!!”
“พอเลยมึง เลิกทะลึ่ง กลับบ้านกลับช่องได้แล้วโว้ย ไว้พรุ่งนี้มากินเหล้ากันต่อ”

หลังจากที่แยกกับไอ้แดง วินมอเตอร์ไซค์ประจำซอย ลุงหนานก็เปิดประตูเดินเข้ามาในคฤหาสน์ด้วยอารมณ์ขุ่นมัว เนื่องจากมันพึ่งกินเหล้าอยู่กับพวกแก๊งวิน ที่ร้านของชำหน้าซอยได้ไม่นาน ฝนก็ตกหนักจนกินเหล้ากันต่อไม่ได้ต้องแยกย้ายกลับบ้าน ดีที่ทางไปคฤหาสน์กรูนั้นเป็นทางผ่านไปบ้านของไอ้แดง มันจึงอาสาขับรถมอเตอร์ไซต์มาส่งลุงหนาน และแอบหวังเล็กๆ ว่าจะได้แอบส่องคุณหนูจอยคนสวย ลูกสาวคนเล็กของบ้านหลังนี้ แต่มันก็ต้องผิดหวัง เนื่องจากเมื่อมันมาถึงหน้าคฤหาสน์ สิ่งที่มันเห็นมีเพียงความเงียบงันภายใต้ดวงไฟสลัวๆ สีส้มที่เรียงรายตรงกำแพงและประตูคฤหาสน์หรู

“เกือบได้เปิดซิงคุณหนูจอยไป 2 รอบ วงเหล้าแตก เพราะฝนตก ชุดกูพึ่งเปลี่ยนได้ไม่นาน ก็เปียกอีก แถมเมื่อเช้าตื่นสาย เกือบไปส่งคุณผู้ชายกับคุณนายไม่ทัน โดนคุณนายด่าอีก ช่วงนี้กูแม่งซวยอะไรขนาดนี้วะเนี่ย !!!!”

ลุงหนานเดินไปสบถในใจไประหว่างทางที่จะไปบ้านพักคนงานด้านหลังของสวน มันก็ผ่านคฤหาสน์หรูที่ปิดไฟสนิทเงียบเชียบ มันเห็นไฟเพียงดวงเดียว พี่เปิดอยู่ในห้องๆ นึง และระเบียงบนชั้นสอง มันจำได้แม่นว่าตำแหน่งห้องตรงนั้นเป็นห้องนอนของคุณหนูจอย ภาพบทรักของมันกับคุณหนูที่เกิดขึ้น 2 ครั้ง ภายใน 2 วันที่ผ่านมาก็ได้ผุดขึ้นมาในหัวมัน ท่อนลำของมันเริ่มพองตัวขึ้นภายใต้กางเกงขาก๊วยสีน้ำตาลอ่อน มันค่อยๆกุมมือของมันจับท่อนลำที่ค่อยๆขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเงยหน้าขึ้นมองระเบียงห้องนอนของคุณหนูจอย

…………………………………………………………………………………………..

“อาสส์ อ๊ะ อ๊ะ ลุงหนานนนขา แบบนี้แหละค่ะ จอยชอบบบบ  จอยยยเสียวววมาก อ๊า อสส์!!!!!”

สาวจอยยังคงนอนช่วยตัวเองอยู่บนเตียง และครางกระเส่าไปมาอย่างเร่าร้อน โดยในตอนนี้ ภาพในหัวของเธอเปลี่ยนเป็นลุงหนาน คนสวนต่ำต้อยของบ้านที่อายุแก่คราวพ่อของเธอ แต่เป็นชายคนแรกที่ได้แนบชิดกลิ่นกายของเธอ จนเกือบจะเสียความบริสุทธิ์ให้กับมันถึง 2 ครั้ง เอวของเธอโยกขึ้นส่ายไปมาอย่างร้อนร่าน พร้อมกับนิ้วมือซ้ายที่ยังคงแยงเข้าออกรูสวาทของเธอภายใต้กางเกงในอย่างสนุกสนาน น้ำใสๆเริ่มไหลออกมาชโลมกางเกงในสีขาวของเธอขึ้นเรื่อยๆ

..............................................................

ลุงหนานยังคงเอามือกุมเป้าและเงยหน้ามองระเบียงห้องนอนของคุณหนูจอย ภาพบทรักของเธอกับมันเริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ มันพึ่งนึกขึ้นมาได้ว่าเมื่อเช้ามันพึ่งขับรถไปส่งคุณผู้ชายแบละคุณนายที่สนามบิน เนื่องจากไปต้องดูงานที่ต่างประเทศ ก็เท่ากับว่า นอกจากคนงานอย่างพวกนมัน ที่ต่างก็เข้านอนกันหมดแล้ว เนื่องจากฝนตก ในคืนนี้มีเพียงคุณหนูจอยเท่านั้นที่อยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้ ด้วยความผิดหวังที่มันเกือบจะเปิดบริสุทธิ์คุณหนูคนสวยได้ถึงสองครั้ง บวกกับฤทธิ์แอลกอฮอลล์ ที่มันพึ่งกินมาได้ไม่นาน ทำให้แผนการกระชากพรหมจรรย์ของมันผุดขึ้นมาในหัวอีกครั้ง

“เอาล่ะวะ ครั้งนี้เป็นไงเป็นกัน ถ้าวันนี้กูไม่ได้เปิดซิงคุณหนูจอย อย่ามาเรียกกูว่าไอ้หนานอีกเลยยยย !!!!!!!!!!!!”

มันพูดเสร็จมันก็เดินเข้าไปในสวน ตรงห้องเก็บเครื่องมือ มันหยิบกุญแจออกมาไขประตูห้องเก็บเครื่องมืออย่างรวดเร็ว มันเปิดสวิทซ์ไฟในน้อง กวาดสายตาไปทั่ว จนเจอสิ่งที่มันต้องการ มันคือบันได้ไม้แบบพาดขนาดใหญ่ และสูงพอที่จะใช้พาดไปยังคฤหาสน์ชั้นสองได้ เนื่องจากมันเคยใช้บันไดนี้ปีนไปซ่อมหลังคาของคฤหาสน์แห่งนี้ มันรีบหยิบบันไดออกมาจากห้องเก็บเครื่องมือและเดินออกมาจากสวนตรงไปคฤหาสน์อย่างรวดเร็ว

...............................................................................

“อาสส์ อาสส์ อ๊ะ ลุงหนานนน แบบนี้แหละค่า จอยเสียวววววววว อาสสส์ !!!!!!!!!!”

สาวจอยยังคงนอนช่วยตัวเองอยู่บนเตียง ครางกระเส่าไม่ต่างจากกะหรี่ร้อนร่าน โดยไม่รู้ตัวเลยแม้แต่นิดว่า ภัยกำลังจะมาถึงตัว

“โอยยย อาสส์ แบบนั้นแหละค่ะลุง จอยเสียววว อาสสสส์ !!!!!!!!!!”

....................................................................

ทางด้านนอกคฤหาสน์ ไอ้คนสวนเนรคุณมันจัดการพาดตำแหน่งบันไดกับระเบียงจนเสร็จสิ้น มันก็ค่อยๆ ปีนขึ้นระเบียงท่ามกลางสายฝนที่กระหน่ำและเสียงฟ้าร้อง

.....................................................................................

“อาสสสสส์ อาสสสส์ จอยเสียว ลุงหนาน เอาอีกค่า !!!!!!”

.................................................................................................

ไอ้ลุงหนานค่อยๆ ปีนบันไดอย่างระมัดระวังเนื่องจากฝนที่ตกหนัก มันค่อยๆขยับเมือและเท้าของมันอย่างระมัดระวัง

พลั่ด !!!!!!

“เฮ้ยยยยยยย !!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงหนานมันร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อรองเท้าแตะของมันดันไปลื่นกับบันไดขั้นหนึ่งจนมันเกือบจะตกลงมาข้างล่าง แต่มันยังดีที่ประคองตัวไม่ได้ ไม่งั้นมันคงจะไม่ใช่แค่อดเปิดบริสุทธิ์สาวจอย แต่มันปีนจบเกือบจะถึงระเบียงแล้ว ความสูงขนาดนี้ถ้ามันตกลงมาที่พื้นมันอาจจะตายหรือไม่ก็พิการก็เป็นได้

“พี่ชาติคะ เร็วๆเข้าเถอะ รีบเข้าบ้านกัน ลำดวนอยากจะแย่แล้วววว !!!!!!”
“แหม ลำดวนก็ พี่รู้แล้วจ้าก็ฝนมันตกเนี่ย เดี่ยวเข้าบ้านไปอาบน้ำอาบท่ากันก่อนนะ พี่จะจัดให้หายอยากเลย”

หลังจากที่ได้ยินเสียงมันก็ก้มหน้าลงไปมองดูข้างล่าง มันเห็นไอ้ชาติกับนางลำดวนกำลังจะไขประตูเข้ามาในคฤหาสน์ ทำให้มันต้องรีบก้าวปีนขึ้นมาจนถึงระเบียงอยางรวดเร็ว และหลบหลังระเบียง

ไอ้ชาติเมือ่มันเดินเข้ามาในรั้วคฤหาสน์มันก็สะดุดตากับบันไดที่พาดอยู่ตรงระเบียงคฤหาสน์ แต่มันก็ไม่ได้คิดอะไร มันคิดว่า ลุงหนานคงจะใช้บันไดพาดขึ้นมาซ่อมหลังคาอย่างเคยแต่คงจะลืมจะเอาไปเก็บที่ห้องเก็บเครื่องมือ มันกับลำดวนจังเดินมาที่บันไดและเดินเอาบันไดออกมาจากคฤหาสน์และเอาไปเก็บที่ห้องเก็บเครื่องมือซึ่งใกล้กับบ้านพักคนงาน

“ไอ้หลานเวร เสือกใจดีเก็บให้กูอีก แล้วกูจะลงยังไงล่ะเนี่ย แต่ช่างเถอะ ตอนนี้กูขอเปิดซิงคุณหนูก่อน กูจะเอาให้ติดใจมาร้องขอให้กูเย็ดอีกเลยคอยดู !!!!!!!!!!!”

เมื่อพ้นจากสายตาไอ้ชาติหลานชายไปแล้ว ลุงหนานก็ค่อยๆเลื่อนประตูแบบบานเลื่อนตรงระเบียงออก และค่อยๆเลื่อนผ้าม่านปราการชั้นที่สองที่ปิดกั้นห้องนอนคุณหนูคนสวยต่อจากประตูบานเลื่อนออก

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

“อาสส์ อาสส์ จอยเสียวว ค่ะ แบบนี้แหละ ลุงหนานนนนน เอาอีกก จอยชอบบบ อาสส์ !!!!!!!!”

ภาพที่มันเห็นทำให้มันถึงกับหยุดผงะในทันที ท่อนลำของมันที่แข็งตัวอยู่แล้วยิ่งแข็งจนแทบจะดันทะลุกางเกงของมันออกมาอีก คุณหนูจอยคนสวยในชุดนอนเดรสแขนกุดสีขาวโพลน เข้ากับผิวของเธอ กำลังนอนช่วยตัวเอง ครางกระเส่าเรียกชื่อมันอยู่บนเตียงสีขาวโพลนในห้องนานสีขาวดูสะอาดตา

“โอออย อาสส์ ลุงหนานคะ จอยชอบบบ จอยเสียวที่สุดเลยยยย อาสสส์ !!!!!!!!!!”

สาวสวยแอ่นเอวกระตุกไปมาอย่างเร่าร้อน ในขณะที่มือซ้ายยังคงสอดนิ้วเข้าออกรูสวาทของเธอภายใต้กางเกงในอย่างต่อเนื่อง ส่วนมือขวาของเธอค่อยๆดึงสายเสื้อด้านซ้ายของเธอลงมากองที่ตรงโคนไหล่ และแหวกเสื้อตรงที่ปิดหัวนมของเธอออก เผยให้เห็นหัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูบนยอดอกข้างซ้ายที่กำลังแข็งชูชันสู้นิ้วมือขวาของเธอที่กำลังบีบบี้เม็ดน้อยๆอย่างมีความสุข

“โอยยย อาสส์ ลุงหนานขา แบบบนี้แหละ เอาอีกค่า จอยชอบบบ อาสสส์ !!!!!!!!!!”

สาวจอยยังคงนอนช่วยตัวเองเรียกชื่อลุงหนานอย่างไม่ขาดสาย โดยไม่รู้ตัวเลยว่า ลุงหนานที่เธอกำลังคร่ำครวญหาเนี่ย อยู่ห่วงจากเธอเพียงแค่ผ้าม่านระเบียงกั้น และพร้อมเต็มที่ที่จะกระชากพรหมจรรย์ของเธอมาครอบครอง

ภาพเบื้องหน้าในห้องนานสีขาวสะอาดตาทำให้ท่อนลำของไอ้ลุงหนานแข็งจนแทบบ้า ตอนแรกที่คิดแผนการ มันอยากจะรีบๆ เข้าไปเย็ดเปิดซิงหนูจอยอย่างรวดเร็วไม่ให้เธอตั้งตัวได้ แต่พอมาเห็นภาพเบื้องหน้าที่เธอกำลังนอนช่วยตัวเอง ร้องเรียกคร่ำครวญหามัน กลับทำให้มันอยากดุหนูจอยถึงจุดสุดยอดด้วยจินตนาการของเธอ แล้วมันจะค่อยเข้ามาทำให้จินตนาการของเธอเป็นจริง มันค่อยๆถอดรองเท้าแตะทิ้งไว้ตรงระเบียง ย่องร่าวงของมันที่เปียกโชกเข้ามาในผ้าม่านและปิดประตูอย่างแผ่วเบา

“อาสส์ ลุงหนานขา จอยเสียววค่ะ เอาอีก เลียอีกค่า ดูดอีกก แบบนี้แหละ โอออย ดูดนมอีกค่า จอยเสียววว ชอบบบ อาสสส์ !!!!!!!!!!!!!!”

สาวจอยยังคงนอนช่วยตัวเองหลับตาพริ้มไม่รู้ตัวเลยว่า หมาป่าเฒ่ากำลังจ้องลูกแกะน้อยที่นอนครางกระเส่าอยู่ตรงปลายเตียงด้วยสายตาที่หิวกระหาย มันพร้อมจะขย้ำให้ลูกแกะตัวน้อยได้ทุกเมื่อ เพียงแต่มันอยากให้เหยื่ออันโอชะของมัน ถึงจุดสุดยอดของเธอซะก่อน มันถึงค่อยลงมือขย้ำลูกแกะน้อยตัวนี้

“อ๊ะ อ๊ะ อาสส์ !!!!! ลุงหนานนนขา เอาอีกค่ะ จอย ไม่ ไหว แล้วววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!

เหมือนกับว่าเวลาที่มันต้องการก็ได้มาถึงแล้ว คุณหนูจอยแอ่นเอว มือซ้ายสอดนิ้วระรัวเข้าออกรูสวาทของเธอภายใต้กางเกงใน พร้อมกับมือขวาที่ขยำขยี้เต้านมข้างซ้ายจนแดงเป็นจ้ำๆ

“อาสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดร่างงามก็เกร็งกระตุก น้ำใสๆค่อยๆไหลเยิ้มออกมาจากรูสวาท และค่อยๆหลั่งไหลออกมาเรื่อยๆอย่างไม่ขาดสาย ชโลมกางเกงในและนิ้วของเธอจนเปียกชุ่มเต็มไปหมด เเธอค่อยๆทิ้งตัวที่แอ่นโค้งขึ้นมาด้วยความเสียว ลงบนเตียงสีขาวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำแห่งความสุขของเธออย่างเหนื่อยอ่อน คุณหนูคนสวยนอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข เธอค่อยๆถอนนิ้วมือซ้ายที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำแห่งความสุข และค่อยๆเลื่อนขึ้นมาลากนิ้ววนไปมาที่รอบหัวนมเม็ดสีชมพูข้างซ้ายอย่างสนุกสนาน และค่อยๆเอานิ้วมือซ้ายเข้ามาดูดเลียในปากของเธอเพื่อลิ้มรสชาติน้ำหวานจากรูพรหมจรรย์แสนบริสุทธิ์

“สวัสดีครับคุณหนู”
“ว๊ายยยย ลุงหนานเข้ามาได้ยังไง !!!!!!!!!!!”

 

“คุณหนูจอย นางฟ้าคนสวย มาเป็นเมียลุงเถอะนะ”

……………………………………………………………...............................................................................................

…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Against01

 • Gold Member
 • *****
 • 1098
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 07:27:36 pm »
ท่าทางน้องจอยคงมีอารมณ์ ขอบคุณมาก

..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 24, 2018, 07:33:32 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1792
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 07:39:23 pm »
เข้าทางเลย ก็เล่นช่วยตัวเองแล้วครางเรื่องชื่อลุงหนานแบบนี้ ไม่ว่าใครมาพบเข้า ก็ไม่เหลือ
เข้าไปลุยเลย อย่าให้เสียที่ที่กินข้าว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 24, 2018, 07:40:51 pm โดย naitoom »

*

ออฟไลน์ badholy

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 07:42:34 pm »
เขียนได้เสียวและน่าติดตามมากเลยครับ ขอเปนแฟนคลับต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ p_3_27

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 07:57:02 pm »
จอยจะเสร็จลุงหรือไม่

*

ออฟไลน์ leonado54

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:05:20 pm »
เรียกหาผัว ผัวก็มาเลยนะนี่

*

ออฟไลน์ kittaphot007

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:13:07 pm »
จอยจ๋าลุงมาแย้ว ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3174
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:22:25 pm »
บบยากาศเกือบจะดีอยู่แล้ว..แต่เลือกสถานที่ไม่ดี  นายเฟิร์ส เลยอด

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:23:25 pm »
ขอบคุณมากครับ หายไปนานเลย
ขอบคุณที่กลับมาแบ่งปัน เรื่องสนุกๆให้อ่านกันอีกครั้งนะครับ

*

ออฟไลน์ lololololo

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:41:45 pm »
แค่ยังไม่เปิดซ่อนก็น้ำแตกแล้ว งานประพันธ์ดีเยี่ยมครับ

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:45:01 pm »
น้องจอยกับลุงหนานจะมันขนาดใหนลุ้นมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ darkanglezen

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:49:01 pm »
เฟิร์สอดเลย ลุ้นลุงหนานแทนครับ  ::Glad::
หายไปนานเลย กลับมาอีกครั้งสนุกมากครับ ::WowWow::

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1023
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:49:54 pm »
สงสัยหนูจอยต้องโดนเปิดซิงชุดใหญ่แน่ๆ

*

missnihgs

Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:56:11 pm »
เรียกขนาดนั้นจะได้ผัวไม่รู้ด้วยนะติดตามๆครับ

*

ออฟไลน์ dujimak

 • Senior Member
 • ****
 • 705
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: จอย คุณหนูร่านสวาท ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 24, 2018, 08:59:49 pm »
เสร็จลุงหนานแน่คุณหนูจอย
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ