แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2

แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2

 • 60 ตอบ
 • 9610 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 2036
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 10:21:05 am »
สมัยมัธยมปลาย พวกสาวๆในห้องจะชอบจับกลุ่มเม้าท์กันเรื่องต่างๆ มิวสิค แฟนของผมเองก็เคยโดน ครั้งนึงผมได้ยินพวกเพื่อนเม้าท์กันว่า แฟนผมแรด ชอบไปอยู่ใกล้ๆผู้ชาย โดยเฉพาะพวกผู้ชายที่รูปร่างใหญ่โต และพวกครูที่รูปร่างดี ตอนนั้นผมได้ยินหัวผมร้อนจนอยากลุกขึ้นไปต่อยผู้หญิงพวกนั้นเลย แต่ติดที่ว่าผมไม่ทำร้ายผู้หญิงเท่านั้นเอง

ส่วนเรื่องข่าวลือ ผมยืนยันว่าไม่จริงอย่างแน่นอน จริงอยู่ที่เธอชอบไปคลุกคลีอยู่ในกลุ่มนักกีฬาและครู แต่เพราะสิคเป็นคนชอบเล่นกีฬา และไม่มีนิสัยเม้าท์มอยเหมือนคนพวกนี้ ทำให้เธอดูแปลกแยก และถูกคนพวกนี้ใส่ร้าย ผมรู้สึกสงสารมิวสิคนะ แต่จะทำให้ทุกคนชอบสิคก็คงไม่ได้ ผมจึงเลือกที่จะเป็นคนที่รักและเข้าใจเธอ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ขอกลับมาเล่าเรื่องของน้าไกรต่อ หลังจากที่เราแยกย้ายกันนอน ผมก็สะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึก ผมมองอะไรในห้องแทบไม่เห็นเลย เพราะในห้องปิดไฟสนิท ม่านก็ทึบ แถมข้างนอกไม่ค่อยจะมีไฟข้างทางเท่าไหร่ มันยิ่งทำให้มืด จนผมเห็นภาพในห้องเลือนลางมืดมิดอย่างกับคนตาบอด ที่ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะรู้สึกเหมือนมีอะไรขยับ แต่ผมคงคิดไปเอง ผมจึงหลับตานอนต่อ

“ซี้ดด…อึ๊!”

เสียงแผ่วเบาดังขึ้นมาจากบนเตียง ผมจำได้ว่าเป็นเสียงของสิค ผมจึงสะดุ้งตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ผมพยุงตัวขึ้นมามองบนเตียง ภาพที่อยู่ตรงหน้ามันมืดมากจนไม่สามารถมองเห็นอะไรละเอียดได้ เท่าที่ผมจะเห็นคือ สิคกำลังนอนหงาย น่าจะกำลังกัดริมฝีปากตัวเองอยู่ มือข้างนึงจิกหมอน อีกข้างล้วงเข้าไปในผ้าห่มที่คลุมอยู่ตรงเอว ร่างกายของเธอบิดไปมาเบาๆ ผมไล่มองมายังช่วงล่างของเธอ

ผ้าห่มที่คลุมตั้งแต่ช่วงเอวลงมามันพองโตเหมือนกับมีใครมุดอยู่ สงสัยว่าสิคสุดที่รักของผมน่าจะนอนชันเข่าขึ้น ด้วยความเป็นห่วงผมเลยลองถามดูเบาๆ กลัวน้าไกรจะตื่น

“สิค…สิคเป็นอะไรรึเปล่า” ผมกระซิบข้างๆหูเธอ สิคที่หลับตาอยู่สะดุ้งหันมามองผม พลางก้มไปมองช่วงล่างของตัวเอง
“ต…ต้อม ยังไม่นอนเหรอ?!”
“นอนแล้ว สิคทำท่าแปลกๆ เป็นไรป่าว”
“อ….อ่ะ..อ๋อ..มดมันกัดอะ เมื่อตอนค่ำน้าไกรแกนั่งกินข้าวบนเตียงมั่ง..อ๊าา มันกัดอีกแล้ว” เสียงของสิคชวนผมสยิวเสียเหลือเกิน
“ให้เราช่วยมั้ย”
“ม…ไม่ต้อง อื้มมม เราเกาได้” ผมนึกเป็นห่วงน้าไกรเลยมองข้ามตัวสิคไป แต่ผมมองเห็นแต่เตียงโล่งๆ
“แล้วน้าไกรล่ะ”
“เอ่อ…”
“น้าอยู่นี่”

เสียงดังมาจากปลายเตียง เมื่อผมหันไปมองก็พบว่าน้าไกรแกอยู่บนพื้นปลายเท้าสิค ส่วนสิคพอเห็นว่าน้าอยู่แถวนั้นจึงรีบหุบขาลง การยกขาต่อหน้าผู้ใหญ่เป็นสิ่งที่ไม่ดี มิวสิคเป็นคนมารยาทดีอย่างนี้ละ

“น้าลงไปทำอะไรข้างล่าง”
“มดมันกัดน้าน่ะสิ เลยลงมานั่งทายาหม่อง” น้าไกรพูดพลางเอามือเช็ดปาก อย่างกับมีอะไรติดปากแกอยู่
“ต้อมนอนเถอะ เดี๋ยวน้ากับสิคจัดการมดพวกนี้เอง”
“อ่า..ครับ”

ผมไม่อยากขัดใจน้าตัวเอง ทั้งที่อยากช่วยทั้งสอง ผมตัดสินใจก้มลงไปนอนต่อ ทั้งสองคนเหมือนจะซุบซิบอะไรกัน ผมได้ยินไม่ชัด อาจจะเป็นเพราะทั้งสองเกรงใจกลัวผมจะนอนไม่หลับ ผ่านไปสักพักผมก็ได้ยินเสียงน้าไกรพูดขึ้นมาว่า

“สิคเอ้ย มาดูมดใต้ผ้าห่มน้าหน่อยสิ สงสัยมันจะอยู่แถวนี้”

ผมได้ยินเลยคิดจะอาสาทำแทนสิค แต่ดูท่าจะไม่ทันแล้ว ผมเงยหน้าขึ้นมาดู เห็นน้าไกรนอนอยู่บนเตียงเปิดผ้าห่มที่คลุมอยู่ช่วงล่าง ผมเห็นสิคมุดช่วงครึ่งตัวบนเข้าไปในผ้าห่ม แอ่นก้นมาทางผม ผมเห็นอะไรไม่ค่อยชัด แต่สิคน่าจะหามดเจอ เพราะเห็นน้าไกรชมไม่หยุดปาก

“อืมมม ดี แบบนั้นละๆ อูยย ตรงนั้นเลย แรงๆหน่อยนะ”

ผมได้ยินเสียงบ๊วบบ๊าบลอยมาเบาๆ สงสัยจะเป็นเสียงปลาดีดอยู่ในคลองหลังหอพัก ผมเห็นว่าสิคช่วยเหลือน้าไกรได้ผมจึงลงมานอนอีกครั้ง คราวนี้ผมเผลอหลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ จนกระทั่งมีเสียงพูดดังขึ้น

“อ๊าา น้า..อย่าเพิ่ง..ใจเย็น”

ผมสะดุ้งพรวดขึ้นมามองบนเตียง ภาพที่เห็นคือ สิคสุดที่รักของผมกำลังนอนคว่ำหันมาทางผม ตาผมมองไม่ชัดบวกกับมีผ้าห่มคลุมตัวอยู่ แต่ผมรู้สึกเหมือนเห็นหัวไหล่ที่เปลือยเปล่าของเธอทั้งสองข้าง แต่ที่ตกใจยิ่งกว่าคือบนหลังของสิคมีหัวของน้าไกรโผล่ออกมาพร้อมกับไหล่ที่ดูเหมือนไม่ใส่เสื้อ แต่แกก็ใส่เสื้อกล้ามนอนอยู่แล้ว อันนี้ผมยืนยันแน่ชัดไม่ได้ ภาพที่เห็นอย่างกับน้าไกรนอนทับแฟนของผม โดยร่างทั้งสองมีผ้าห่มผืนใหญ่คลุมอยู่

“ทำอะไรกันอะ” ผมถามด้วยความตกใจ น้าไกรกับสิคเงยหน้ามามองผมด้วยกัน
“ต้อม…” สิคตกใจจนพูดไม่ออก
“เอ่อ..ต้อม..คืองี้ มดมันกำลังกัดหลังสิคน่ะ น้าเลยช่วยเกาให้”
“โถ่ แล้วทำไมสิคไม่เรียกให้เราเกาให้”
“ก…ก็พรุ่งนี้ต้อมมีเรียนเช้าไง สิคไม่อยากกวน..อ..อีกอย่างน้าไกรยังไม่นอน สิคเลยรบกวนน้าเขาหน่อย”
“อ..อ่อ”
“รีบๆนอนได้แล้วต้อม แกมีเรียนเช้าไม่ใช่เหรอ เดี๋ยวน้ากับสิคเสร็จ…หมายถึงเกาให้เสร็จก็นอนแล้ว”
“อื้อ..นอนเถอะนะต้อม อย่าดื้อนะ ไม่งั้นสิคงอนแก้มป่องเลย”

เจอดอกนี้เข้าไปมีใครจะทนได้ ผมก้มตัวลงนอน ก่อนที่ผมจะเห็นมือของสิคเอื้อมมาเปิดลิ้นชักตู้ใส่ของเล็กๆหัวเตียง เธอพยายามเอื้อมหยิบอย่างไม่ถนัดนัก ผมจึงลองพูดทักทั้งที่นอนอยู่

“สิคจะหยิบอะไรเหรอ ให้ต้อมช่วยมั้ย”
“ม..ไม่เป็นไร สิคจะหยิบยาแก้คันเฉยๆ..อื้อ..ได้แล้ว”

สิคหยิบอะไรซักอย่างออกมาจากชั้น ถ้าผมจำไม่ผิดชั้นนั้นมันมีถุงยางแล้วก็ยาต่างๆ สงสัยยาแก้คันก็คงอยู่ในนั้นด้วย ผมได้ยินเสียงฉีกซองพลาสติก เดี๋ยงนี้อยาแก้คันคงผลิตออกมาเป็นรูปแบบซอง ผมเลิกสนใจแล้วนอนหลับตา เสียงบนเตียงขยับไปขยับมาเบาๆ จู่ๆสิคก็ร้องออกมา

“โอ้ยย..ซี้ด..ช้าๆหน่อยค่ะน้า”
“เจ็บเหรอ..” น้าไกรกระซิบเบาๆ สงสัยแกจะลงเล็บ
“อ…อื้อ”
“โทษที ใหญ่ไปหน่อย”

ผมได้ยินคำหลังไม่ชัดนะครับ แต่เดาว่าเล็บของน้าไกรแกจะไปข่วนหลังของสิคเข้า หลังจากทั้งสองคนเงียบไปสักพัก ผมก็ได้ยินเสียงเหมือนเตียงโยกเป็นจังหวะแบบต่อเนื่อง
เอี้ยด!อ๊าด!เอี้ยด!อ๊าด!เอี้ยด!อ๊าด

เสียงมันปนกับเสียงหายใจแรงๆของสิค น้าไกรแกจะเกาแรงไปถึงไหน แบบนี้หลังแฟนผมแดงหมดแน่ ผมว่าจะลุกขึ้นมาช่วยเกาซักหน่อย แต่ด้วยความที่ผมเป็นคนขี้เซา หัวถึงหมอนทีไรหนังตามันหนักทุกที ทั้งที่ตั้งใจจะไม่หลับ ผมวูบไปไม่รู้นานเท่าไหร่ก็ตื่นขึ้นมา เสียงเตียงยังคงโยกอยู่แสดงว่าผมยังหลับไปได้ไม่นาน ผมตัดสินใจลุกขึ้นจะมาช่วยสิคเกา

ผมหันมามองบนเตียงด้วยสายตาที่พล่าเบลอบวกกับความมืด ทำให้ผมเห็นภาพที่ประหลาด ผมเห็นเหมือนกับสิคกำลังนั่งชันตัวอยู่บนเอวของน้าไกรที่นอนหงายอยู่ แถมผมเห็นรูปร่างของสิคชัดเจนตั้งแต่หน้าอกที่เต่งตึง เอวที่คอด ราวกับเธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอยู่ ตัวของเธอโยกขึ้นโยกลงอย่างรุนแรง ผมเพ้าสะบัดไม่เป็นท่า เธอกัดฟันร้องเสียงประหลาดๆออกมา แต่ต้องขอย้ำว่าภาพความเป็นจริงอาจจะต่างจากที่ผมเห็นมาก เพราะผมเมาขี้ตาบวกกับสิคคงไม่ทำท่าทางอะไรพิเรนทร์แบบนั้น ผมที่นั่งขยี้ตาพยายามอ้าปากออกไปทัก

“สิค ยังไม่นอนอีกเหรอ”

สิคตกใจรีบคว้าผ้าห่มมาคลุมตัว สงสัยเธอจะตกใจกลัวจนทำอะไรไม่ถูก ปกติสิคก็เป็นคนแบบนี้ล่ะครับ

“ต้อม…นึกว่านอนไปแล้วซะอีก”
“เราเห็นว่าสิคยังไม่นอนเลยลองตื่นมาดู ทำอะไรกันอยู่เหรอ”
“โทษทีต้อม พอดีมดมันกัดตรงท้องน้าอะ น้าเลยให้สิคมันช่วยทายานิดนึง แก่แล้วมืดแบบนี้มองอะไรไม่ค่อยเห็นว่ะ”
“อ่อ”
“น้าทำให้แกตื่นสินะ”
“ไม่หรอกครับๆ”
“งั้นเดี๋ยวน้าไปทายาในห้องน้ำก็ได้ แกจะได้ไม่ตื่น สิคช่วยน้าอีกซักนิดนะ”
“ค…ค่ะ”

สิคโยกตัวขึ้นเหมือนถอดอะไรออกจากตัวก่อนที่จะลงมานั่งข้างๆน้าไกร สุดที่รักของผมหอบหายใจแรงมาก บางครั้งก็หายใจผิดจังหวะ ผมควรจะต้องดุน้าตัวเองรึเปล่าเนี่ย ที่ใช้งานแฟนผมจนเหนื่อยแบบนี้

น้าไกรลุกขึ้นนั่งขอบเตียงหันหลังให้ผม แผ่นหลังของแกนี่มันใหญ่โตจริงๆ น้าไกรทำท่าเหมือนใส่กางเกง แต่ผมว่าแกน่าจะจัดแจงไม่ให้มันน่าเกลียด ก่อนจะลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำไปโดยไม่ได้เปิดไฟ

“นอนได้แล้ว..ต้อม พรุ่งนี้ตื่นสายสิคไม่ปลุกนะ” สิคหันมาดุผมด้วยเสียงที่สั่นนิดๆ
“อ่าๆ สิคก็รีบนอนด้วย”
“จ่ะ”

เธอเลื่อนตัวที่ห่อด้วยผ้าห่มมาหอมแก้มผมทีนึง พูดตรงๆว่า ผมฟินสุดๆ การที่มีสาวน่ารักและนิสัยดีแบบนี้มาหอมแก้มก่อนนอนทุกคืน ไม่มีอะไรจะสุขไปมากกว่านี้แล้ว ผมล้มตัวลงนอนยังไม่ทันหลับตา ผมเห็นสิคที่คลุมด้วยผ้าห่มเดินตุบัดตุเป๋ผ่านหน้าผมไปหยิบผ้าขนหนู ด้วยความอยากรู้ผมแอบผงกหัวขึ้นดูอีกครั้ง กลัวสิคจะด่า เท่าที่ผมเห็นคือสิคเอาผ้าขนหนูมาคลุมตัว ผมไม่ค่อยเข้าใจว่าเธอจะคลุมทำไม ทำยังกะคนไม่ใส่เสื้อผ้า

สิคลุกขึ้นเดินไปทางห้องน้ำก่อนจะนึกอะไรขึ้นมาได้ เธอรีบวิ่งกลับมาที่เตียง ผมรีบลงไปนอนท่าเดิม สุดที่รักของผมเปิดลิ้นชักชั้นที่มียากับถุงยางอีกรอบ คราวนี้เธอกำเหมือนจะเอาไปหมดทั้งชั้น ผมเห็นแล้วก็อดขำในความโก้ะของเธอไม่ได้ ผมเดาว่าสิคน่าจะมองไม่เห็น เลยกำเอามั่วไปทั้งหมดก่อน หลังจากนั้นสิคก็วิ่งเข้าห้องน้ำไป

คืนนั้นผมนอนแทบไม่หลับ เพราะสิคกับน้าไกรไล่มดกันในห้องน้ำเสียงด้งมาก ท่าทางมดจะขึ้นเต็มตัวน้าไกร ผมได้ยินเสียงสิคตบมดดัง
ปั่บบบบ!!ปั่บบบ!!ปั่บบบบ!!!

ดังเน้นๆช้าๆ บางจังหวะก็รวดเร็วถี่ๆ

ปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆ

ได้ยินแล้วก็แอบสงสารน้าไกร กลัวแกจะคิดว่าสิคหวังดีประสงค์ร้ายตบแกจนเจ็บตัวก็ได้ แต่ผมเชื่อนะว่าคนทำดีย่อมได้ดี ผมว่าน้าไกรแกเองก็คงตบมดให้สิคด้วยละ ผมไม่หวงผรอกนะ ผมเข้าใจ แต่ถ้าถามว่าทำไมผมถึงคิดแบบนั้นมันก็พราะว่าผมได้ยินเสียงสิคหลุดออกมาจากในห้องน้ำน่ะสิ

“อ๊าาา อ๊าาา น้าาา เจ็บบบ อ๊าๆๆๆ”

เสียงดังเกือบทั้งคืน ถ้าไม่ติดว่าผมขี้เซา ท่าทางผมคงจะนอนไม่หลับ ตื่นเช้าขึ้นมาผมเห็นสิคกำลังนั่งแต่งหน้าเตรียมตัวจะไปมหาลัย วันนี้เธอดูร่าเริงผิดปกติ ผมงัวเงียลุกขึ้นมา

“ตื่นแล้วเหรอต้อม สิคซื้อโจ๊กไว้ให้ต้อมแล้วนะถุงนึง”
“ขอบคุณมากนะ ทำไมสิคตื่นเช้าจัง”
“ตื่นเช้าอะไรกัน ต้อมต่างหากตื่นสาย บอกแล้วว่าให้นอนไวๆ”
“ก็ใครละ ตบมดกันอยู่ได้ ทำเอาต้อมแทบนอนไม่หลับ สรุปมดเป็นไงมั่ง”
“เสร็จเรียบร้อย ไม่เหลือ อิอิ” สิคยิ้มหวานเห็นเขี้ยวคู่งาม
“ว่าแต่น้าไกรแกไปไหน”
“เห็นว่าออกไปทำธุระเรื่องที่ดินน่ะจ่ะ”
“โอเค งั้นเราไปอาบน้ำก่อนนะ”

ผมพูดพลางเดินเข้ามาไปในห้องน้ำ ทำธุระหนักตามประสาคนขับถ่ายดี ตอนที่ผมใช้ทิชชู่เช็ดทำความสะอาด ผมก็เอื้อมไปเปิดถังขยะ สิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมถอนหายใจ สิคเป็นผู้หญิงที่น่ารัก แต่ถ้าถามว่ามีข้อเสียไหม ก็มี ในด้านที่เธอขี้ลืมนี่ล่ะ ในถังมีถุงยางใช้แล้วน้ำข้นคลั้กมัดอยู่สามสี่ถุง เป็นถุงยางที่ผมซื้อเอามาใช้กับเธอ น่าจะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ดูท่าเธอจะลืมทิ้ง เดี๋ยวแม่จะตีก้นเสียให้เข็ด แต่พูดแล้วต้องยอมรับคุณภาพของถุงยางนะ เก็บน้ำอสุจิแถมดูใหม่ยังกะเพิ่งใช้เมื่อคืน

ผมเดินออกมา สิคก็เดินสวนเข้าไปเหมือนคิดอะไรขึ้นมาได้ ใช่สิ เธอลืมทิ้งขยะไงจ้ะคนสวย แต่ผมไม่อยากว่าเธอ ผมนั่งลงบนขอบเตียงสิค หันไปมองบนเตียงก็นึกถึงภาพเหตุการณ์ประหลาดเมื่อคืน คิดแล้วก็อดยิ้มไม่ได้ ถ้าเกิดผมได้ผู้หญิงคนอื่นมาเป็นแฟน พวกเธอจะกล้าช่วยเหลือน้าของผมเหรอ

ผมถึงได้บอกว่าแฟนผมเป็นคนดี ตอนที่กำลังนั่งอยู่ผมกลับรู้สึกคันขึ้นมา เลยเอื้อมมือไปเปิดลิ้นชักหัวเตียงว่าจะยืมยาแก้คันแบบซองมาใช้สักหน่อย แต่ผมกลับเจอแต่กล่องถุงยางที่ใหม่ยังไม่ได้แกะกล่อง ช่วงนี้ผมเรียนหนักจนเริ่มเบลอละมั่ง เพราะผมจำได้ว่า ผมเป็นคนซื้อถุงยางแล้วเป็นคนแกะมาใช้แล้วนิ แต่อันนี้ใหม่อย่างกับเพิ่งซื้อมา ผมน่าจะจำผิดนั่นละ

ส่วนยาแก้คัน สิคกับน้าไกรคงใช้กันไปหมดแล้ว เรื่องราวการทำดีของแฟนผมในครั้งนี้ก็จบลงไปได้ด้วยดี แฮปปี้ทุกฝ่าย ถ้าใครอยากอ่านการทำดีของแฟนผมอีก ฝากคอมเม้นท์เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ เพราะผมยังมีเรื่องดีๆของสิคมาเล่าให้คุณฟังกันอีกเยอะ อย่าลืมนะครับ ทำดีย่อมได้ดี ทำดีแล้วมีความสุข ขอบคุณครับ

-----------

ตอน 2 มาแล้วนะครับ และตอน 3คงมาเร็วๆนี้ เนื่องจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีทำให้ผมมีกำลังใจ และไอเดียผุดขึ้นมา อย่าลืมติดตามกันต่อไปนะครับ

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ immortalrune

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 377
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 10:31:28 am »
มองโลกในแง่บวกจังเลยนะครับต้อม แหม่ ทำไปได้ มดกัดทั้งคืน
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 03:55:38 pm โดย kaithai »

*

ออนไลน์ holovelove

 • Gold Member
 • *****
 • 1013
 • 473
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 11:20:33 am »
อ่านไปด้วยฟิน ไปด้วย มองโลกแง่ดีจริงๆ สนุกครับผม
เหงาๆ

*

ออฟไลน์ palmy love

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 11:41:09 am »
ชอบจังแนวดีผชดูซื่อๆ ผ๔้หญิงเป็นคนดีมากช่วยเหลือคนแก่ๆ อยากให้หนูสิคช่วยเหลือแบบคาชุดนักศึกษาบ้างจัง แบบกระโปรงสั้นๆเสื้อฟิตๆช่วยเหลือน้าไกรทั้งชุดเลย ที่ต้องใส่กระโปรงสั้นๆเสื้อฟิตๆเพราะโดนมดกัดจะได้เกาง่ายๆ 

*

ออฟไลน์ yon0548

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 12:18:58 pm »
คุณเป็ยผู้ชายที่โชคดีมาก..ได้แฟนที่ดูแลคนในครอบครัวเราเป็นอย่างดี..
สุดยอออ

*

ออฟไลน์ zonyadoga

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 12:40:31 pm »
เจ๋งมากครับเรื่องนี้ ปวดตับดีครับ รอตืดตามตอนที่ สาม อย่างใจระทึก

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 407
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 12:48:01 pm »
อ่านเรื่องแล้วฟินดี แต่งได้สนุกน่าติดตาม อยากให้ไรต์แต่งในมุมมองของมิวสิคบ้างอ่ะคับคงจะมันดี 

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 900
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 01:08:20 pm »
แค่คืนแรกมดก็กัดไป3-4น้ำเลยนะครับ ฟิตจริงๆ

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 01:20:18 pm »
พ่อคุณทูลกระหม่อนดีเหลือเกิน ::Oops::

*

ออฟไลน์ densanova

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 04:19:40 pm »
แฟนอะดีหรือป่าวผมไม่รู้ รู้แต่พระเอกน่าจะโง่

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2207
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 04:25:03 pm »
ต้อมเป๋นคนโชคดีมาก โลกสวยจริงๆ  อย่าถอดแว่นนะครับ ยังดีที่มีถุงยางเตรียมไว้ตลอด นึกว่าแฟนเราใส่ถุงให้ตลอด เจอน้าให้ ยสตน. ก็อย่างว่า ทั้งน้าทั้งแฟนเป็นคนดีจริงๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 04:56:48 pm »
กินข้าวหรือกินหญ้า
55555

*

bannoknon

Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 05:12:09 pm »
 ::Sobad::มดทำรังทั่วบ้านแน่คราวนี้

*

ออฟไลน์ corei5

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 515
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 05:42:13 pm »
ตีมดตายยกรังแล้วมั่ง 555  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ shopper

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมเป็นคนดี ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 06:07:50 pm »
แฟนเป็นคนดีและชอบคนดีไม่ห่างเหินเหมือนกัน ไม่รู้เกากันยังไงดังป๊าบๆๆๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ