สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง

สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง

 • 553 ตอบ
 • 18021 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 08:27:32 pm »
วันนี้อัพช้าหน่อย ต้นสัปดาห์งานเยอะ ตอนที่สามมาแล้ว ลุ้นกันยาวๆ นะครับ (ฝากตอน 1 - 2 ด้วยเผื่่อสมาชิกยังไม่ได้อ่าน) ภาพประกอบทุกภาพมาจาก INTERNET

สิ่งที่เติมเต็ม  ...1                                    https://xonly8.com/index.php?topic=194029.0
สิ่งที่เติมเต็ม  ...2     ปฏิบัติการยั่วยวน     https://xonly8.com/index.php?topic=194151.0

Flashback : ผมยังจำนาสมัยที่เป็นแฟนกันใหม่ๆ ได้ นาเป็นคนเรียบร้อย ไม่ชอบแต่งตัว ผมเป็นเด็กเรียนเพิ่งมีแฟนคือนาเป็นคนแรก เราเรียนต่างสถาบันกันแต่บ้านอยู่ใกล้กัน เจอหน้ากันทุกวัน สุดท้ายก็เป็นแฟนกัน พอเรียนจบนาได้งานเป็น Pr ของบริษัทมีชื่อในจังหวัด ส่วนผมก็ได้เป็นวิศวกรตามที่เรียนมา นาเคยมีแฟนมาก่อนแต่ผมไม่รู้ว่าเค้าลึกซึ้งกันแค่ไหนแต่คาดว่าคงมีไรกันแล้วเพราะตอนนามีไรกับผมครั้งแรก ผมแทบไม่ประสีประสาเรื่อง sex เลย แต่นาดูเหมือนจะเข้าใจกว่าผม ถึงภายนอกจะเรียบร้อย แต่ลีลาของนาไม่ธรรมดา จากประสบการณ์ที่เคยดูหนังโป๊ ผมถือว่านาเป็นผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่ง แม้ภายหลังเราจะห่างเรื่อง sex หลังมีลูกคนที่ 2 จนผมเกือบทนไม่ไหว แต่สุดท้ายเราก็ค้นพบวิธีเติมเต็มอารมณ์ของเราในที่สุดสิ่งที่เติมเต็ม  ...3     คืนนี้ที่คาดหวัง


          วันรุ่งขึ้น ชัยยังไม่เริ่มอบรม เลยขอนามาเที่ยวที่บ้าน นามาบอกผม ซึ่งผมก็อนุญาต ผมให้นาเตรียมอาหาร เครื่องดื่ม ในสมองวางแผนการเติมเต็ม sex ของเราอีกครั้ง ผมช่วยเลือกชุดให้นาใส่ เพื่อยั่วยวนชัยต่อ เราเลือกเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงกีฬาสีดำ ผมเป็นสามีเห็นแล้วยังเกิดอารมณ์

 

          “ช่วงค่ำๆ พี่จะลองแกล้งให้นาอยู่กับชัยสองต่อสองนะ แล้วพี่จะแอบดู” ผมบอก
          “ถ้าชัยทำอะไรเลยเถิดล่ะ” นาถาม
          “ก็แล้วแต่นา แต่ต้องป้องกันนะ” ผมตอบ
          “พูดจริงนะ” นาย้ำ
          “จริง” ผมตอบทำหน้าจริงจัง นาหัวเราะกลบเกลื่อน
          “เป็นเอามากนะสามีชั้น เป็นจริงขึ้นมาจะยิ้มไม่ออก” นาไม่ตอบรับ แต่ผมรู้ว่านาพร้อมจะเล่นด้วย
       
          วันนี้ผมพาลูกๆ ไปส่งบ้านปู่ย่าแต่เช้า ปูทางเต็มที่ ช่วงบ่ายชัยก็มา เราเริ่มด้วยการพูดคุยกันที่ห้องรับแขก ผมสังเกตว่าชัยแอบมองนาบ่อยๆ นาก็รู้งาน นั่งตรงข้ามกับชัย แล้วก็อ่อยเต็มที่ กางเกงกีฬาขาสั้นก็ช่างเป็นใจ เวลายกขาทีก็เห็นไปถึงกางเกงใน ผมนั่งมองด้วยความอยาก ชัยก็คงไม่ต่างกัน ช่วงเย็นหลังทานข้าว เราก็เริ่มดื่ม ผมกับชัยกินเหล้า นากินไวน์ เราเริ่มคุยกันถูกคอขึ้น
          “อิจฉาพี่นะครับที่ได้เมียแบบนา ถ้ารู้ว่านาเป็นแบบนี้ ผมจีบนาเป็นแฟนตั้งแต่ตอนเรียนแล้ว” ชัยบอก
          “ตอนนี้ก็จีบได้นะ” ผมบอก แล้วเราก็หัวเราะกัน แต่ใจผมเต้นไม่เป็นจังหวะแล้วตอนนี้ ส่วนนานั้นหน้าแดงด้วยฤทธิ์ไวน์พอสมควร ช่วงสี่ทุ่มผมก็แกล้งเมา
          “ไม่ไหวแล้วขอตัวไปนอนก่อนนะ นาคุยกับชัยต่อได้เลย” ผมบอกก่อนจะขึ้นไปชั้นสอง แกล้งปิดประตูแล้วเดินลงมาอ้อมไปทางประตูหลังแล้วมาแอบดูอยู่ข้างหน้าต่างห้องรับแขกที่ทั้งสองคนนั่งกันอยู่ ทั้งสองคุยเรื่องทั่วๆไปเกือบ 20 นาที ชัยก็วกเข้าประเด็น
          “อิจฉาผัวนารู้มั้ย ที่มีเมียเซ็กซี่ แต่งตัวเก่งแบบนา อยากมีเมียแบบนี้จัง” ชัยบอก
          “ก็หากิ๊กสักคนสิ” นาบอก
          “ถ้าจะมีกิ๊กก็ขอเป็นกิ๊กกับนาได้มั้ย” ชัยรุก
          “นามีสามีแล้วชัยคงไม่ชอบแน่เลย” นาตอบส่งสายตาเจ้าเล่ห์
          “มีสามีแถมเร่าร้อนแบบนี้แหละที่ผู้ชายชอบและตามหา” ชัยรุกต่อ
          “แล้วถ้านาจะเป็นกิ๊กกับชัยนี่ต้องทำยังไงบ้าง” นาแกล้งถาม
          “ก็แอบไปเที่ยวด้วยกัน นัดเจอกัน มีไรกัน” ชัยตอบ จากนั้นก็ขยับมานั่งใกล้ๆนา
          “เราเริ่มเป็นกิ๊กกันตอนนี้เลยดีมั้ย” พูดจบก็กอดคอนา
          “ฮ่าๆๆ” นาแกล้งหัวเราะกลบเกลื่อน แล้วก็ลุกขึ้น
          “ไปห้องน้ำก่อนนะ” นาลุกขึ้นแกล้งเดินเบียดขาชัยไป ผมเห็นชัยเอามือกุมเป้าตัวเองหลังนาเดินผ่าน ในใจคงคิดแผนการต่อไป ส่วนผมก็เป้าแข็งแทบระเบิดเช่นกัน
          สักครู่นาก็เดินกลับมาที่โซฟาที่ชัยนั่ง
          “ยืนอยู่ก่อนสินา” ชัยบอก  “หมุนตัวให้ดูหน่อย หุ่นดี เซ็กซี่มากเลย” นาไม่ปฏิเสธ ระหว่างหมุนตัว ก็คงเห็นผมที่หน้าต่างพอดี นาแกล้งเผยอปาก หรี่ตายั่วยวนผมก่อนหันกลับไปที่ชัย ชัยจับนานั่งตัก
          “เป็นกิ๊กต้องทำแบบนี้เหรอ” นาถาม
          “แบบนี้ด้วย” ชัยตอบแล้วก็ลูบขาอ่อนนา
          “ไม่เอา....เดี๋ยวสามีลงมาเห็น” นาบอก
          “น่าจะหลับสนิทแล้วนะ” ชัยพูด จากนั้นชัยก็หอมแก้มนา นาไม่ขัดขืน แถมโอบรอบคอชัยอีก ชัยได้ใจรีบประกบปากจูบกับนา นาผงะเล็กน้อยก่อนตัดสินใจจูบโต้ตอบ ทั้งสองจูบกันครู่ใหญ่ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ผมเห็นเหตุการณ์ชัดเจนจนทนไม่ไหว ต้องควักท่อนเอ็นออกมา แล้วชักว่าวตามภาพที่เห็น ตอนนี้นาเปลี่ยนจากนั่งตักเป็นขึ้นคร่อมบนตัวชัย มือชัยเริ่มซุกซนลูบขาอ่อนของนา ส่วนปากก็เลื่อนมาคลุกเคล้ากับซอกคอ ลงมาที่หน้าอกสวยๆของนา ชัยจะถอดเสื้อกล้ามสีขาวของนา แต่นากระซิบอะไรบางอย่างข้างหูชัย ชัยจึงไม่ถอดเสื้อ แต่เลื่อนปากไปแลกลิ้นกับนาอย่างเร่าร้อนอีกครั้ง ชัยค่อยเอนตัวนอนราบกับโซฟา นาก็ค่อยๆโน้มตัวตาม ตอนนี้นานอนทับร่างของชัยทั้งตัว ทั้งสองยังแลกลิ้นกันอย่างเมามันส์ เหมือนกับคู่รักที่ไม่เจอกันนานมาก มือชัยจับกันของนาแล้วลูบเข้าออก ล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นสีดำจนเห็นแก้มก้นขาวๆ ซึ่งมีกางเกงในกั้นอยู่อีกชั้น ผมเดาว่านาคงกระซิบให้ชัยแค่ภายนอก ชัยจึงไม่ถอดเสื้อ นาเลื่อนตัวให้หน้าอกตรงกับหน้าชัย ชัยดูดนมนาจากนอกเสื้อ นาทำหน้าตาเหยเก ชัยดูดเค้นนานมาก ในขณะที่ช่วงล่างนาก็บดขยี้บนหน้าท้องชัยอย่างเร่าร้อน มือชัยยังสาละวนอยู่ที่ก้นของนา  จังหวะนั้นชัยบีบก้นนา กดลงบนหน้าท้อง ปากก็ยังคงดูดนมจากนอกเสื้อ นาทำหน้าตาเสียว สยิว แล้วหันหน้ามามองผมทำปากเผยอดูเซ็กซี่มาก เห็นแล้วผมทนไม่ไหวน้ำแตกในจังหวะนั้นพอดี

            ชัยยังคงดูดนมนา ในขณะที่ช่วงล่างของนาก็ขยับไปมา มือของชัยก็ยังคงล้วงควักอยู่บริเวณก้นของนา นาคงเสียวมากจากการถูไถภายนอกของชัย จนต้องขยับช่วงล่างให้ตรงกับเป้าของชัย แล้วประกบปากแลกลิ้นกัน นาถูของนากับของชัยแรงขึ้นๆ ชัยเลือนมือมาที่เอวนา แล้วสอดมือเข้าไปในกางเกง ชัยดึงกางเกงพร้อมกับกางเกงในออก แต่นารู้ตัว นาขยับถอยหนี แต่ชัยลุกขึ้นตามมา พร้อมดึงเสื้อกล้ามนาขึ้นแล้วเอาหน้าซุกไซ้ที่หน้าอก ทำเอาของผมแข็งขึ้นมาอีกรอบ  ชัยโน้มตัวตามนาที่ตอนนี้เปลี่ยนมาอยู่ด้านล่าง ชัยจูบปากแลกลิ้นกับนาต่อ มือก็ลูบไล้ช่วงล่างของนาจากนอกกางเกงขาสั้น ส่วนด้านบนเสื้อกล้ามตอนนี้ซึ่งถูกร่นขึ้นไปมองเห็นหน้าอกที่ดันเสื้อชั้นในออกมา นาแลกลิ้นกับชัย มือนาเริ่มซุกซนเอื้อมไปจับคลึงท่อนเอ็นของชัยจากนอกกางเกง ตอนนี้ทั้งลิ้น ทั้งมือของทั้งสองคนต่างทำหน้าที่กันอย่างดี นาดันตัวชัยขึ้นแล้วลุกขึ้นตามถอดเสื้อให้ชัย ชัยขยับตัวดึงกางเกงออกเผยให้เห็นกางเกงในสีดำมีท่อนเอ็นขนาดใหญ่ทอดขวางเป็นลำ  ชัยถอดเสื้อกล้ามให้นา ถอดกางเกงนาออก นาช่วยถอดจากเดิมที่ปฏิเสธ นาอยู่ในชุดชั้นในสีดำตัดกับผิวสีขาว ดูเซ็กซี่มาก ตอนนี้ทั้งสองเหลือแค่ชุดชั้นในเท่านั้น นาพลิกตัวขึ้นทับตัวชัยอีกครั้งแล้วเอาช่วงล่างถูกับท่อนเนื้อของชัยนอกร่มผ้าอย่างเมามันส์

 

             ชัยรู้งาน ชันตัวขึ้นอ้าปากดูดนมนาจากนอกเสื้อชั้นใน มือก็จับก้นกลมกลึงโยกไปมา นาถูเนินสวาทกับเอ็นของชัยอย่างต่อเนื่องแรงขึ้น แรงขึ้น ในที่สุดนาก็ตัวเกร็ง กระตุกหลายครั้ง นาคงเสร็จไปแล้ว 1 รอบ ทั้งที่ทำกันนอกร่มผ้า นาก้มลงแลกลิ้นกับชัยอย่างดูดดื่ม แสดงความขอบคุณที่ทำให้ถึงสวรรค์ แต่เกมส์กามยังไม่หยุด มันยังดำเนินต่อไปอย่างเร่าร้อน ชัยเป็นฝ่ายรุกบ้างพลิกตัวนานอนหงาย ก้มลงไปเลียร่องนมแวะดูดนม แล้วลากลิ้นลงช่วงล่าง ชัยหยุดที่เนินของนา แล้วระดมทั้งเลียทั้งดูดผ่านกางเกงในที่ตอนนี้เปียกไปด้วยน้ำของนาและน้ำลายของชัย จากจุดที่ผมยืนอยู่ ผมเห็นทุกอย่างชัดเจน เห็นนาทำหน้าเสียวสยิวสุดขีด ปากก็ส่งเสียงครางเบาๆ ผ่านไปสักพัก นาคงเสียวจนทนไม่ไหว ดึงตัวชัยขึ้นมาประกบปากแลกลิ้น มือนาก็เอื้อมไปคลึงเฟ้นช่วงล่างของชัยอีกครั้ง พร้อมกับที่มือชัยก็เขี่ยร่องสวาทของนานอกร่มผ้า ทั้งสองนัวเนียเคล้าคลึงจนแทบจะหลอมเป็นเนื้อเดียวกัน

           ตอนนี้ผมตื่นตาตื่นใจกับภาพตรงหน้า  จนต้องควักน้องชายมาชักว่าวรอบสอง ชัยคงมั่นใจ และได้ใจ จึงตัดสินใจจับมือดึงตัวนาลุกขึ้นนั่งคร่อมตัวชัย แล้วเอื้อมมือไปปลดตะขอเสื้อชั้นในออกอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นก้อนเนื้อกลมกลึงสีขาว แล้วเอาปากและลิ้นดูดเลียอย่างหื่นกระหาย ในตอนแรกนามีท่าทางขัดขืน พยายามดึงตัวหลบ และเอามือมาปิดนมไว้ แต่ต้านความเสียวสยิวไม่ไหว สุดท้ายก็ปล่อยเลยตามเลย ชัยดูดหัวนมนาสลับไปมาทั้งสองข้าง นาก็รู้งานบีบเค้นนมป้อนเข้าปากชัย หน้าตาเสียวสยิวสุดขีด ภาพที่นาคร่อมอยู่บนตัวชัยด้วยท่อนบนที่เปลือยเปล่า ท่อนล่างที่เหลือเพียงกางเกงในตัวจิ๋วช่างตื่นตาตื่นใจผมยิ่งนัก

 

            นาขยับเอาเนินสวาทถูกับท่อนเอ็นของชัยอย่างเร่าร้อน ปากชัยก็ยังคงดูดนมนาอย่างหื่นกระหาย ตอนนี้ท่อนเอ็นของชัยคงทาบทับตรงร่องเสียวของนาพอดี นาร้องครางเอามือกดหัวของชัยให้ดูดนมแรงขึ้นช่วงล่างก็ขยับเข้าออกตลอดเวลา ชัยดูดเลียจนพอใจ ก็ดันตัวนาลงบนโซฟา แลกลิ้นกัน ดูดนมนาอีกครั้ง ก่อนเลื่อนปากมาที่กางเกงใน เอาลิ้น เอาริมฝีปากดูดเค้นจนนาตัวเกร็ง นาอ้าขาออกให้ชัยเลียและชอนไช ชัยกางขานาออกดันก้นนาให้ลอยขึ้น แล้วก้มลงไปดูดเลียเนินสวาท สลับไปกับเลียแก้มก้น เลียลากลิ้นช่วงขาอ่อนด้านใน สลับกับดูดเลียของนา ชัยทักษะดีมาก นาเร่าร้อนครางไม่หยุด จากเสียงเบาๆ กลายเป็นเสียงที่ดังขึ้น ผมคิดว่าคืนนี้นาต้องโดนชัยเอาแน่ๆ ชัยทั้งดูดทั้งเขี่ยทั้งเลียอยู่นาน นาเอามือกดหัวชัยจมอยู่กับหว่างขานา พร้อมกับใช้ขาหนีบรั้งไว้ราวกับกลัวว่าชัยจะดึงหัวออก ชัยยังคงดูดเลียต่อไป จนนาร้องมาว่าเสียวเหลือเกิน ทนไม่ไหวแล้ว ชัยจึงหยุด แล้วตัดสินใจดึงกางเกงในนาออก นารู้สึกตัวรีบเอามือรั้งไว้ ชัยออกแรงดึงพยายามลากลิ้นแถวๆท้องน้อยนาให้นาเสียวจนยอมให้ถอด แต่นายังคงรั้งกางเกงในไว้ นาหันมามองสบตาผม แล้วตัดสินใจบางอย่าง

              

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2018, 10:14:47 pm โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2702
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 08:32:44 pm »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ myidol

 • Junior Member
 • ***
 • 510
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 08:51:42 pm »
มาเร็วดีแท้ เงี่ยนนะครับแต่งแนวนี้ แอบๆเย็ดนี่แฟนตาซีที่ชอบมาก ขอบคุณท่าน HatHU มากครับที่สละเวลาแต่งให้ได้ชักว่าวกัน

*

ออนไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 774
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 08:55:18 pm »
นาจะรอดชัยหรือป่าวอยากให้ไม่รอด

*

ออฟไลน์ moodumhero

 • Junior Member
 • ***
 • 400
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 08:58:43 pm »
 ::Bloody::ขอบคุณครับสำหรับเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม อยากรู้ต่อไปจะเป็นยังไงต่อไป ชอบมากครับแนวนี้

*

ออฟไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 841
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:00:29 pm »
ไม่ผิดหวังจริงจริงกับการรอคอย นาจ้า พี่ไม่หึงนาหรอก ขอพี่ได้ดูชัดชัดเวลานามีความสุข แล้วชวนเมียไอ้ชัยมาแลกคู่กันด้วย 555  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2134
 • 329
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:06:59 pm »
นาเธอคงมีใจให้ชัยไม่น้อย แค่ติดตรงที่รังเร ว่าสามีจะรับไม่ได้แค่นั้นเอง
คราวหน้า ผมว่า ชัยคงพานาไปจัด เต็มแบบ สามีนาไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์
อารมณ์ ของนากระเจิง จนต้องปล่อยตามน้ำ รับรองมีติดใจ แอบมาให้ชัยซ้ำชัวร์

*

ออฟไลน์ vcchin

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:08:31 pm »
น่าลุ้นมากๆครับ

•====================================•
20/3/2561
   
คอมเมน ผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน 6 เดือน { 20/3/2561 ~20/9/2561 }

•===============================================•
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 20, 2018, 10:33:24 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ pukky140213

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:10:29 pm »
ตื่นเต้นดีครับ อยากให้นาเสร็จคนอื่นก่อนที่ไม่ใช่ชัย ยังไงก็ขอบคุณผลงานดีๆครับ

*

ออฟไลน์ hiroshi123

 • Junior Member
 • ***
 • 305
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:13:57 pm »
ผัวโรคจิต แต่ก็เสียวดี

*

ออฟไลน์ au2000

 • Gold Member
 • *****
 • 1214
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:15:01 pm »
มาแนวนี้ นาไม่รอดแน่
ต้องโดนอีกหลายขนาน
เดาไว้ก่อนเลย
แต่ก็ลุ้นตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1172
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:29:36 pm »
นาจะโดนของดีป่าวครับ ติดใจลืมผัวทำไง

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2902
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:30:55 pm »
งานนี้ได้กิ๊กกันสมใจอยากแล้วหละครับ

*

ออฟไลน์ nobitakung

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:32:38 pm »
น่าตื่นเต้นแทนคณนาและสามี ลุ้นครับ ขอบคุณผู้ประพันธ์ครับ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...3 คืนนี้ที่คาดหวัง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 19, 2018, 09:40:47 pm »
สงสัยคืนนี้จะไม่รอด สมใจอยากซะที

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ