เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 48 : แรงปรารถนา ตัณหา และราคะ Pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 48 : แรงปรารถนา ตัณหา และราคะ Pt2

 • 618 ตอบ
 • 22279 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 404
 • 4591
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ก่อนอื่นขอกราบขออภัยทุกท่านที่หายไปเดือนกว่า ๆ เพราะติดธุระส่วนตัวครับ เลยแทบไม่ได้แตะอินเตอร์เน็ตเลย แต่ตอนนี้ผมกลับมาแล้วนะ อย่าพึ่งโกรธพึ่งงอนกัน กลับมารอบนี้ ผมจะแก้ตัวด้วยการอัพ 3 ตอนรวดภายใน 3 วัน คือวันนี้ พรุ่งนี้ และวันมะรืน (ถ้าขยันพอนะ) คือหายไปไม่ได้หายไปลับ แต่ไปคิดอะไรใหม่ ๆ มาใส่ด้วย

นี่คือตอนต่อจากตอนที่แล้วครับ เป็นฉาก 3P ของใบเฟิร์น โดนัท และลุงพล บอกได้ว่าสองสาวเอาคืนลุงพลคนหื่นได้แสบมาก ๆ สะใจด้วย 55555+

ตอนนี้มีการเกริ่นถึงตัวละครอย่าง บอย ภูวนาท ซึ่งผมเคยเกริ่น ๆ ไว้ช่วงตอนที่ 29 นี่แหละ หายไปนาน หมอนี่มีบทสำคัญนะครับ อาจเป็นอริคนสำคัญของลุงพลอีกคน และจะเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้พลอยพรรณปันใจให้ลุงพลด้วย นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวนางเอกเกมรักภาค 2 อย่างน้องขวัญ ภาสินี น้องสาวสุดเลิฟของหนุ่มบอยเจ้าสำราญที่มีหมอพลอยพรรณเป็นไอด้อลด้วยล่ะสำหรับยัยอุ๊ ตอนต่อไปจะถูกกล่าวถึงครับ เรดาร์ของลุงพลกำลังจับเป้ายัยอุ๊ในอีกไม่กีอึดใจข้างหน้าแล้ว ขอให้สนุกกับการอ่านครับ ตอนนี้ขอซ่อนฉากเสียวบางส่วนนะครับ


.....................................................................................ลุงพลหลับตาปรือด้วยความเสียวซ่าน เมื่อท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วกำลังถูกกล้ามเนื้อหูรูดของใบเฟิร์นบีบรัดท่อนเอ็นของมัน ทางฝั่งเด็กสาวใบเฟิร์นทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปนเสียว เพราะเธอไม่ถูกลุงพลระเบิดถ้ำทองมาได้สักพักใหญ่แล้ว นับตั้งแต่ทริปสยิวครั้งนั้น ครั้นพอจะเชิญชวนหนุ่มเจมส์ให้ลองเล่นเสียวทางประตูหลัง ฝ่ายเด็กหนุ่มก็ส่ายหน้าด้วยความแปลกใจที่สาวน้อยหน้าหวานอย่างใบเฟิร์นมีรสนิยมเช่นนี้

“ชอบไหมใบเฟิร์น….อูยยยย” ลุงพลเอ่ยปากถามด้วยความเสียวซ่าน “คับแน่นดีเหลือเกิน เฟิร์นจ๋า….”

ภารโรงเฒ่าโน้มตัวลงดูดปลายถันสีชมพูของเนตรชนก สาวน้อยจากเชียงใหม่ร้องครวญครางเสียงหวานด้วยความเสียวซ่าน จนณิชาสาวห้าวทนไม่ไหว เลยขอมีส่วนร่วมด้วยการซุกไซ้แผ่นหลังที่ขาวเปลือยของใบเฟิร์น

“อ๊า…เจ๊โดนัท…” ใบเฟิร์นครางด้วยความเสียว เมื่อถูกโดนัทซุกไซ้แผ่นหลังที่เปลือยเปล่า ลุงพลคนหื่นรู้ดีว่าไม่ควรปล่อยให้เมียรองต้องน้อยใจ เลยกวักมือเรียกโดนัทให้เข้ามาแลกลิ้น

“ลุงพลรักใบเฟิร์นและโดนัทเสมอนะจ๊ะ” ลุงพลแลกลิ้นกับโดนัท ก่อนหันไปแลกลิ้นกับใบเฟิร์น ส่วนโดนัทก็ซุกไซ้ซอกคอของใบเฟิร์น หลังจากที่ลุงพลละออกจากริมฝีปากของใบเฟิร์น โดนัทก็เข้าไปสวมรอยแลกลิ้นกับใบเฟิร์นต่อ

“นี่อย่าบอกนะว่าทั้งคู่….” มนุษย์ลุงจอมหื่นรู้สึกแปลกใจไม่น้อย ที่เห็นใบเฟิร์นและโดนัทจับคู่แลกลิ้นกันอย่างสนุกปาก ใบเฟิร์นไม่ตอบอะไรเพราะกำลังเพลิดเพลินกับการแลกลิ้นกับคู่ขาเลสเบี้ยนของโดนัท ทางฝั่งของโดนัทก็เอื้อมมือจับปทุมถันขนาดกะทัดรัดและสวยได้รูปของใบเฟิร์น

ทางฝั่งของลุงพลยิ้มกริม เมื่อเห็นภาพตรงหน้า เลยโน้มตัวลงดูดนมใบเฟิร์นอีกข้างที่ยังว่าง ใบเฟิร์นเงยหน้าทำตาปรือด้วยความเสียวซ่าน ปทุมถันข้างขวาถูกลุงพลดูดเลีย ข้างซ้ายถูกมือของโดนัทขย้ำ ถ้ำทองก็ถูกท่อนเอ็นของลุงพลเสียบ

“อ๊า….เสียว….” ใบเฟิร์นครางด้วยความเสียวซ่าน ทางฝั่งลุงพลก็ไม่ได้เร่งรีบอัดซอยรูตูดของใบเฟิร์นนัก มันเน้นบดคลึงเสียมากกว่า จนใบเฟิร์นชักเริ่มเคลิ้มและร่อนเอวตามด้วยความเสียว

“เดี๋ยวพลิกตัวหันหลังให้ลุงนะจ๊ะใบเฟิร์นจ๋า โดนัทจะได้ร่วมสนุกด้วย” ลุงพลสั่งการ เพราะไม่อยากให้โดนัทต้องเหงา ใบเฟิร์นทำตามแต่โดยดี หันหลังให้ลุงพลขณะที่ท่อนเอ็นของภารโรงเฒ่าจอมหื่นยังปักคารูตูดของตัวเองอยู่พอใบเฟิร์นหันหลังให้ลุงพลเสร็จ โดนัทเหมือนรู้งาน เลยโน้มตัวลงมาชิมลิ้นจี่หน้าหอของเพื่อนรัก กลิ่นน้องสาวของใบเฟิร์นนั้นหอมและมีรสชาติหวานชุ่มคอเหลือเกิน ณิชาสาวห้าวดูดเลียแคมคู่สีขาวอมชมพูของเพื่อนรักอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนลากลิ้นไปตามรอยแยกตรงกลางระหว่างขาของใบเฟิร์น

“อ๊า….โดนัท….ลุงพล” ใบเฟิร์นหลับตาปี๋ เพราะความเสียวเบอร์สุด เมื่อถูกโดนัทเลียหอย และถูกลุงพลเสียบตูด “เสียว…เสียวเหลือเกิน”

“เสียวแล้วชอบไหมจ๊ะใบเฟิร์นจ๋า” ลุงพลเอ่ยปากถาม ในขณะที่มือของมันบีบคลึงหน้าอกของเด็กสาว ก่อนโน้มตัวลงเลียซอกคอขาวเนียนของเนตรชนก หน้าท้องเปลือยเปล่าของสาวน้อยจากเมืองเหนือเกร็งด้วยความเสียวซ่าน ทางฝั่งลุงพลก็อดเล่นซนไม่ได้ ใช้มือข้างที่บีบคลึงหน้าอกของใบเฟิร์นเลื่อนตำลงมาเขี่ยและล้วงเข้าไปใสสะดือของเมียรักหมายเลขหนึ่งของตน

ทางฝั่งณิชาก็ไม่น้อยหน้า สาวทอมโลมเลียกลีบสาวของใบเฟิร์นที่กำลังเยิ้มแฉะได้ที่ ก่อนใช้นิ้วบดคลึงติ่งสยิวสีแดงอมชมพูของใบเฟิร์นจนเปียกชุ่มนิ้วมือของเพื่อนรัก ลุงพลพอเห็นภาพเช่นนั้นก็อดทนไม่ไหว หยิบมือของโดนัทขึ้นมาแล้วดูดเลียคราบน้ำหวานจากถ้ำสาวของใบเฟิร์นที่เคลือบนิ้วโป้งและนิ้วชี้ของโดนัท

“อดทนก่อนนะจ๊ะโดนัทจ๋า ช่วยใบเฟิร์นให้ขึ้นสวรรค์ก่อนนะ” ลุงพลยิ้มหวานให้โดนัท ทางฝั่งสาวห้าวยิ้มตอบ ก่อนโน้มตัวลงไปทำหน้าที่สำรวจหอยของเพื่อนสาวที่กำลังเปียกแฉะได้ที่

ลุงพลบดคลึงท่อนเอ็นในช่องประตูหลังของใบเฟิร์นอย่างช้า ๆ มือข้างซ้ายก็บีบคลึงหน้าอกหน้าใจของเด็กสาว ส่วนโดนัทก็ดูดเลียน้องสาวของเพื่อนรักที่ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำหวานที่ไหลออกมาเป็นสาย สาวห้าวทั้งดูด เม้ม และเลีย ตรงบริเวณแคมคู่ เม็ดละมุด รอยปริตรงหวางขา ไปจนถึงฝีเย็บ ทำเอาใบเฟิร์นอ้าปากหวอด้วยความสุขที่เอ่อล้น

“อ๊า…ลุง….หนูเจ็บ” ใบเฟิร์นหลับตาปี๋ เมื่อลุงพลพยายามเสียบท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้ว ให้เข้าไปในช่องทวารหนักของเธอให้ลึกที่สุดจนแทบมิดด้าม ใบเฟิร์นหลับตาปี๋ น้ำตาซึมเพราะความเจ็บ จนลุงพลต้องสั่งให้โดนัทดูดเลียติ่งสยิวและใช้นิ้วชี้สอดใส่เข้าไปในถ้ำสาวของใบเฟิร์นเพื่อช่วยผ่อนคลายความเจ็บปวดที่ใบเฟิร์นได้รับ

โดนัทไม่ค่อยเต็มใจเท่าไร แต่เธอก็ทำตาม ในใจคิดว่าไอ้ลุงพลคนหื่นนี้มันเป็นเกย์หรือเปล่าวะ ถึงชอบระเบิดถ้ำทองอยู่เรื่อย นัยน์ตาที่ซุกซนของเธอเหลือบมองท่อนเอ็นของลุงพลที่เคลื่อนเข้าไปในถ้ำทองของใบเฟิร์นอย่างช้า ๆ จนเกือบมิดด้าม“หนูไม่ให้เล่นตูดแล้วนะ คราวก่อนลุงทำหนูท้องผูกมาหลายวันเลย” คำพูดที่เธอเคยพูดไว้กับลุงพลดังก้องในสมอง แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าสาวห้าวอย่างณิชากลับยินยอมเดินไปเสนอตัวให้ภารโรงเฒ่าจอมหื่นถึงถิ่น ยินยอมให้ไอ้เฒ่าชุมพลเสพกายสาวทุกตารางนิ้วของร่างกาย

พอนึกภาพที่ถูกลุงพลนอนทับร่างของตัวเอง โดยมีท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วปักคารูก้น ณิชาสาวห้าวผู้ร้อนแรงก็รู้สึกถึงความเจ็บปวดและความเสียวซ่านที่แปลกใหม่ โดยเฉพาะเมื่อลุงพลดูดเลียติ่งหูและบีบคลึงหน้าอกของเธอขณะที่กำลังสวนทวารอยู่

“ไม่ไหวแล้วลุงพล…โดนัท…อูยยยย” ใบเฟิร์นหลับตาปี๋ บิดตัวเกร็งเพราะกำลังจะถึงจุดสุดยอด ลุงพลเลยเลื่อนมือลงมาบี้ติ่วสยิวของใบเฟิร์นอย่างรุนแรง จนเด็กสาวร้องเสียงหลงและหลั่งน้ำรักออกมาเป็นสายราวกับเขื่อนแตก น้ำรักกระเด็นเปียกหน้าณิชาเพื่อนรักที่หลบไม่ทัน แต่ฝ่ายโดนัทไม่ได้ดูตกใจอะไร กลับกัน สาวทอมกลับรู้สึกสนใจและหวาบหวิวที่เห็นเพื่อนรักน้ำแตกได้ถึงขนาดนี้

“โอ้ยยยย….ลุงพล….โดนัท….หนูจะขาดใจ….” ร่างกายที่เปลือยเปล่าของใบเฟิร์นชุ่มไปด้วยเหงื่อ หน้าอกสั่นกระเพื่อม หน้าท้องบิดเกร็งแน่น ถ้ำสาวและถ้ำทองบิดเกร็ง บริเวณเนินหัวหน่าว โคนขาหนีบของเนตรชนกชุ่มไปด้วยน้ำรักที่หลังออกมาจากถ้ำสาวของตัวเอง

“ขึ้นสวรรค์แล้วเหรอจ๊ะเมียจ๋า” ลุงพลหอมแก้มใบเฟิร์นหนึ่งฟอด ทางฝั่งเด็กสาวหลับตาพริ้ม แก้มแดงระเรือด้วยเลือดฟาด ใบหน้าชุ่มไปด้วยเหงื่อ รอยยิ้มที่ปรากฏบนใบหน้ายืนยันได้ว่าเจ้าตัวพึงพอใจในเกมรักที่ลุงพลและเพื่อนรักมอบให้ จึงเอื้อมแขนไปข้างหลังลูบไล้ศีรษะของลุงพลที่โน้มตัวมาแลกลิ้นด้วย

ชายวัย 60 ปี และสาวน้อยวัยเพียง 19 ปี กำลังแลกเปลี่ยนสารคัดหลั่งในช่องปากอย่างดูดดื่ม มือของลุงพลบีบคลึงหน้าอกหน้าใจของเด็กสาวจนแหลกเละคามือ พอถึงเวลาลุงพลส่งสัญญาณให้ใบเฟิร์นลุกขึ้น แต่เด็กสาวมีท่าทีอิดออดเล็กน้อย จนลุงพลต้องทำเสียงดุ เพราะโดนัทสาวทอมกำลังมองค้อนทั้งคู่อยู่

“อูยยยย…..” ใบเฟิร์นลุกขึ้นจากตัวของลุงพล ท่อนเอ็นที่เสียบคาก้นของใบเฟิร์นค่อย ๆ หลุดออกมา มันทั้งแสบและเสียว ทางฝั่งโดนัทมองหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8 นิ้วของลุงพลตาไม่กระพริบ เพราะรู้ดีว่าอีกไม่นานเธอจะได้ลิ้มลองรสชาติดุ้นเนื้อยี่ห้องลุงพลคนหื่นแล้ว

“ถึงคราวโดนัทแล้วนะจ๊ะ” ลุงพลในสภาพเปลือยเปล่านั่งบนโซฟา พลางกระดิกท่อนเอ็นที่ชี้ตรงทักทายสาวทอม โดนัทยิ้มเยาะด้วยความรู้สึกตลกปนสยิว

“เดี๋ยวเหอะ!! ไอ้แก่ลามก เดี๋ยวจะขย่มให้ตอหักคารูเลย” โดนัทเอ่ยปากขู่ลุงพลยอดรัก

“รูหน้า รูหลัง หรือรูปากจ๊ะ?” ลุงพลหยอกเมียทอมเล่น จนณิชามองค้อน “ลุงนั่งรออยู่แล้ว ให้โดนัทเลือกเลย”

โดนัทในสภาพเปลือยเปล่าขึ้นนั่งคร่อมร่างมนุษย์ลุงจอมหื่น ในใจของเธอคิดว่าจะให้ลุงพลสำรวจรูไหนดีนะ รูปากเหรอ!? ไม่มีทาง!!! ท่อนเอ็นของลุงพลพึ่งเข้าไปเล่นซนในรูตูดของใบเฟิร์นมาเชียวนะ!? รูก้นเหรอ!? ใจนึงเธอก็อยากลอง แต่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ สุดท้ายก็เลยเลือกหย่อนรูหอยให้ท่อนเอ็นของภารโรงเฒ่าได้เข้าไปสำรวจ

ลุงพลหลับตาพริ้ม ปล่อยให้โดนัทนั่งคร่อมและขย่มต่อด้วยตัวเอง โดนัทเริ่มเปิดเกมด้วยจังหวะเนิบนาบ ก่อนเร่งเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ก้นของโดนัทกระทบหน้าขาของลุงพลจนดังป๊าป ๆ เสียงแน่น ๆ ทางฝั่งใบเฟิร์นที่นั่งพักฟื้นอยู่ข้าง ๆ ดูภาพตรงหน้าตาไม่กระพริบ พอรู้สึกตัวอีกที มือของเธอก็เลื่อนต่ำไปป้วนเปี้ยนแถว ๆ กลีบสาวของตัวเอง

“อ๊า…เสียวจังเลยลุงพล….” โดนัททำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน ขณะกำลังขย่มต่อให้กิ๊กวัยชราของตน ทางฝั่งลุงพลคนหื่นทั้งบีบคลึงและดูดเลียหน้าอกหน้าใจของโดนัทอย่างเอร็ดอร่อย มือทั้งสองข้างของมันบีบคลึงแก้มก้นของโดนัท

นัยน์ตาที่ซุกซนของลุงพลเหลือบมองใบเฟิร์น สาวน้อยยิ้มกริ่มเพราะรู้ทัน ก่อนลุกขึ้นยืนแล้วก้มตัวลงประกบแผ่นหลังที่เปลือยเปล่าของโดนัท ใบเฟิร์นเริ่มต้นซุกไซ้แผ่นหลังที่เหลือเปล่าของเพื่อนรัก กลิ่นกายสาวของโดนัทนั้นช่างหอมกรุ่นเย้ายวนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ใบเฟิร์นโลมเลียตามแนวกระดูกสันหลังของสาวทอม จนโดนัทอ้าปากหวอด้วยความเสียว

ใบเฟิร์นไม่หยุดแค่นั้น ใบหน้าของเธอแสดงถึงความต้องการทางเพศอย่างแรงกล้า เนตรชนกโน้มหัวลงต่ำลงมาเรื่อย ๆ ไล่ตามแนวกระดูกสันหลัง จนถึงร่องแก้มก้น นัยน์ตาที่ซุกซนของร่างบางเหลือบเห็นมือที่หยาบกร้านของลุงพลแหวกแก้มก้นของโดนัทจนเผยให้เห็นถ้ำสาวที่ถูกเติมเต็มด้วยท่อนเอ็นที่แสนจะอวบอ้วนของลุงพล กล้ามเนื้อหูรูดตรงกลางบั้นท้ายงอนงามขมิบเป็นจังหวะท้าทายสายตาของสาวน้อยจากภาคเหนือผู้ร้อนแรงอย่างเนตรชนก

“อ๊า….อย่านะเฟิร์น…อย่า…..” โดนัทหลับตาปี๋ ในใจภาวนาว่าใบเฟิร์นจะเล่นซนตรงรูก้นของเธอยังไง ราวกับอ่านใจของเพื่อนรักได้ เนตรชนกโน้มตัวลงใช้ลิ้นโลมเลียหูรูดของเพื่อนรัก ทำเอาณิชาสาวทอมอ้าปากหวอด้วยความเสียว

 

“แก่แล้วยังไม่เจียมอีก คอยดูเหอะ ถ้ายังไปทำตัวรุ่มร่ามกับน้องนาถและหมอพลอยอีก เราสองคนจะรีดน้ำลุงให้หมดตัวตายไปเลย ไม่เชื่อก็ลองดู!!!”

สองสาวหัวเราะคิกคักเพราะชอบใจที่เห็นลุงพลล้มตัวนอนด้วยความเหนื่อยล้า หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียที่เคยผงาดค้ำฟ้าหดตัวลงจนกลายเป็นเพียงแค่หนอนชาเขียวที่ไร้พิษสงใด ๆ ใบเฟิร์นหันไปกระซิบข้างหูโดนัท สาวทอมยิ้ม ก่อนลุกขึ้นไปหยิบสมาร์ทโฟนจากกระเป๋าเสื้อนักศึกษาพยาบาลที่วางไว้บนโต๊ะขึ้นมาถ่ายภาพลุงพลที่นั่งแผ่หราหมดสภาพ

“โดนัท ใบเฟิร์น จะทำอะไร ไม่เอานะ!!!” ลุงพลพยายามลุกขึ้น แต่มันเหนื่อยอ่อนเกินไป เลยทำได้เพียงแค่พยายามใช้มือปิดหน้า โดนัทถ่ายภาพลุงพลด้วยสีหน้าที่แสดงถึงความสะใจ ไม่ต่างจากใบเฟิร์น ที่ยิ้มอ่อนให้ตาภารโรงเฒ่าจอมหื่น

“ทำแบบนี้แล้ว ลุงจะได้ไม่ต้องไปทำรุ่มร่ามกับนาถและหมอพลอยอีกไง” ใบเฟิร์นตอบ “ถ่ายไว้เยอะ ๆ โดนัท ไอ้แก่คนนี้ต้องเล่นไม้นี้แหละ ไม่งั้นเอาไม่อยู่”

“อยากเจ้าชู้ดีนัก เป็นยังไงล่ะ ไม่ต้องปิดหน้า ไอ้แก่จอมหื่น!!” โดนัทถ่ายไป พลางใช้มือดึงแขนลุงพลออกมา “จำได้ไหม? ลุงเคยทำแบบนี้กับหนู เป็นยังไงล่ะ โดนเองบ้าง สนุกไหม!!”

“ลุงผิดไปแล้ว…ลุงขอโทษ!!!” ลุงพลพนมมือไหว้สองสาวด้วยความหวาดกลัวและอ่อนล้า มันไม่คิดว่าสองสาวนักศึกษาพยาบาลจะใช้ไม้นี้กับมัน นี่ถ้าเกิดภาพถ่ายของมันถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล นี่บอกได้เลยว่ามันตายหยั่งเขียด

ไม่ทันไร เสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เป็นพิมมี่ที่โทรมาตามลุงพลยอดรัก โดนัทเหลือบไปเห็นก่อนคนแรก แต่เป็นใบเฟิร์นที่ออกตัวไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา

“พิมมี่?” ใบเฟิร์นอ่านชื่อปลายสายที่โทรเข้าออกมา ในหัวของเธอนึกถึงภาพของพิมมี่ สาวมหาวิทยาลัยที่แก่กว่าเธอ 2-3 ปี ที่พบเจอโดยบังเอิญเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ใบเฟิร์นยังมองโลกในแง่ดี ไม่คิดว่าจะเป็นพิมมี่คนเดียวกัน

“พิมมี่เหรอ?” ลุงพลตาเหลือก เพราะรู้ว่าน้องพิมมี่กำลังรอมันอยู่

“ใครเหรอพิมมี่?” โดนัทขมวดคิ้ว เธอนึกถึงภาพเหตุการณ์ที่ไอ้บิ๊กตามมาจองเวรลุงพลถึงห้องเรื่องหึงหวง โดนัทจำได้ว่าไอ้บิ๊กพูดถึงเรื่องแฟนเก่าที่ชื่อพิมมี่ ที่มาติดพันลุงพล ด้วยสัญชาติญาณความเป็นหญิง โดนัทหันไปมองลุงพลตาขวาง “นี่อย่าบอกนะว่าพิมมี่แฟนคนที่ชื่อบิ๊กลุงก็ไม่เว้นด้วย??”

“ไม่ใช่แล้ว!!!” ลุงพลส่ายหน้า “พิมมี่เป็นหลานลุงที่สระบุรี ผิดคนแล้ว!!!”

“แน่นะ?” โดนัทหรี่ตามองภารโรงเฒ่าด้วยความไม่ไว้ใจ “ทำไมหนูรู้สึกว่าลุงโกหกนะ หยิบคัตเตอร์มาซิเฟิร์น”

เฟิร์นไม่ตอบอะไร แต่เดินกลับไปหยิบคัตเตอร์ที่วางบนโต๊ะขึ้นมา ร่างบางมองภารโรงเฒ่าด้วยนัยน์ตาที่ดูน่ากลัวกว่าที่เคย

“หนูเคยบอกลุงใช่ป่ะ ว่าถ้าลุงเจ้าชู้ หนูจะเฉื่อนจู๋ลุงให้ห่านมันกิน” โดนัทมองลุงด้วยนัยน์ตาที่แสนอำมหิตกว่าที่เคย

“ลุงไม่ได้โกหกจริง ๆ เดี๋ยวลุงคุยให้ดูก็ได้ เอาโทรศัพท์มาเร็วเฟิร์น!” ลุงพลมีท่าทีกระวนกระวายอย่างเห็นได้ชัด ใบเฟิร์นเหลือบมอบโดนัทเพื่อถามความเห็น สาวทอมพยักหน้า ใบเฟิร์นจึงยื่นโทรศัพท์ให้แต่โดยที

“เปิดลำโพงด้วย…” โดนัทเอ่ยปากขึ้นมา ทำเอาลุงพลหน้าซีดเผลอทำโทรศัพท์หลุดมือ

“ตายแล้ว กูจะทำยังไงดี งานเข้าเต็ม ๆ คิดซิโว้ยไอ้พล คิดซิคิด!!!”

……………………………………………………………………………………………………………………..

ตัดมาที่ทางฝั่งหมอพลอย หญิงสาวนอนคิดถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ถูกลุงพลมอบยาสลบแล้วลวนลาม ไปจนถึงถูกลุงพลพรากความสาวไป พลอยพรรณครุ่นคิดว่ามันเกิดอะไรในใจของเธอกันแน่ บางครั้งเธอก็รู้สึกเกลียดชังลุงพล แต่บางครั้งเธอก็รู้สึกหวาบหวิวอย่างแปลกประหลาด ที่ถูกลุงพลย่ำยีจนเธอต้องแปดเปื้อนราคีและไม่มีหน้าไปคุยกับพี่กรวิทย์ที่แสนดีอีก

ภาพที่ลุงพลกระหนำซอยถ้ำสาวของเธอยังคงตราตรึงในหัวสมองของพลอยพรรณ มันเป็นความรู้สึกที่คละเคล้าทั้งความเกลียดชังและความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากน้ำแข็งที่แสนเย็นชาของเจ้าหญิงน้ำแข็งประจำวิทยาลัยพยาบาล

โดยเฉพาะภาพที่พลอยพรรณเผลอขย่มตอให้ลุงพลด้วยแรงปรารถนาที่ถูกซ่อนอยู่ภายในจิตใจ พอนึกถึงที่อวัยวะเพศที่ไม่เคยถูกชายใดล่วงล้ำถูกลุงพลใช้หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียทะลวงเข้าไปจนเลือดสาด มันยิ่งทำให้ภายในจิตใจของพลอยพรรณฟุ่งซ่านมากขึ้นเรื่อย ๆ

พลอยพรรณเหลือบมองกางเกงในสีขาวที่ยังเปื้อนเลือดสาวของเธอที่แขวนบนตระกร้าใส่เสื้อผ้า ร่างสูงไม่ยอมซักมันสักที ซึ่งเจ้าตัวเองก็หาคำตอบไม่ได้ว่าเพราะอะไร เธอเหลือบมองมันอยู่ได้สักพัก ก็ลุกขึ้นยืนในสภาพที่ยังไม่เต็มร้อย เพราะบาดแผลฉีกขาดตรงฝีเย็บยังไม่หายดี

“อูยยย….เลวที่สุด คอยดูเหอะ สักวันจะต้องแจ้งตำรวจมาจับแกให้ได้ คนเลว!!!” พลอยพรรณทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียว ร่างสูงสวมเพียงเสื้อแขนสั้นสีขาว ไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน ช่วงล่างก็ใส่เพียงแค่กางเกงในสีดำเท่านั้นร่างสูงก้มตัวลงนั่ง หยิบกางเกงในสีขาวที่เปรอะเลือดขึ้นมาด้วยท่าทีรังเกลียด แต่ในใจกลับเต็มไปด้วยความสับสน ไม่ทราบว่าอะไรดลใจเหมือนกัน พลอยพรรณเผลอดมกลิ่นคราบเลือดที่เปรอะกางเกงในของตัวเอง

“ชั้นทำอะไรลงไปเนี่ย!!?? พลอยพรรณ!!!!?? แกกำลังทำอะไรของแก!!” พลอยพรรณส่ายหน้าซ้ายขวาหลับตาปี๋เพื่อตั้งสติ ยังไม่ทันไร เสียงไลน์ก็ดังเข้ามา ตอนแรกหญิงสาวนึกว่าเป็นครูเบสท์ แต่พอลุกขึ้นไปหยิบ กลับกลายเป็นพี่บอย ภูวนาท หนุ่มเพลย์บอยเจ้าสำราญลูกชายนักการเมืองใหญ่เพื่อนซี้ของวิทยา พ่อของพลอยพรรณนั่นเอง

(บอย ภูวนาท หนุ่มเพลย์บอยเจ้าสำราญเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชอบพลอยพรรณ นอกเหนือจากกรวิทย์ หมอนี่ถูกกล่าวถึงในตอนที่ 29 มาก่อนครับ)

https://xonly8.com/index.php?topic=180581.0

“พลอยครับ เป็นไงบ้าง วันนี้พี่ไปหาที่วิทยาลัยพยาบาลไม่เจอ ได้ข่าวว่าไม่สบายเหรอ?” หนุ่มบอยทักทายพลอยพรรณในไลน์ หลังจากห่างหายไปพักใหญ่ เพราะหันเหไปจีบครูเบสท์ที่ยังโสดอยู่แทน

“นิดหน่อยค่ะพี่บอย มีอะไรหรือเปล่าคะ?” พลอยพรรณตอบตามมารยาท

“พี่แค่คิดถึงพลอย อยากเจอพลอยเท่านั้นเองครับ” หนุ่มบอยลูกชายนักการเมืองใหญ่ตอบไลน์กลับมา พร้อมส่งรูปสติ๊กเกอร์การ์ตูนน่ารัก ๆ ตบท้ายมาด้วย

“ขอบคุณค่ะ แต่พี่บอยคะ พลอยขอพูดอย่างตรงไปตรงมานะคะ พลอยยังไม่อยากมีใคร” พลอยพรรณตอบอย่างตรงไปตรงมา “ขอโทษนะคะที่ต้องพูดตรง ๆ แต่พลอยมีคนที่พลอยชอบอยู่แล้วค่ะ”

“ครับ พี่เข้าใจ” บอยทิ้งระยะเวลาการตอบไลน์ไปสักพักใหญ่ ก่อนส่งรูปการ์ตูนที่กำลังร้องไห้ตบท้าย

“ถ้าไม่มีธุระอะไรแล้ว พลอยขอพักผ่อนนะคะพี่บอย ขอบคุณค่ะ” ร่างสูงทิ้งท้ายอย่างไร้เยื่อไย และไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะคิดยังไง

……………………………………………………..

“หยิ่งชิบหาย ผู้หญิงบ้าอะไรวะ!” หนุ่มบอย เดินลงมาจากบันไดชั้นสองของคฤหาสน์ประจำตระกูล พ่อของมันเป็นนักการเมืองใหญ่ของพรรคการเมืองดังที่มีอิทธิพลในกรุงเทพมหานคร

“แกเป็นบ้าอะไรของแก ไอ้บอย?” ภูชิต หนุ่มใหญ่วัย 60 ปี ที่กำลังนั่งสูบซิการ์และจิบบรั่นดีรสเลิศเอ่ยปากถามลูกชายด้วยความสงสัย

“น้องพลอยซิครับ โคตรเล่นตัวเลย!” หนุ่มบอยระบายความในใจให้ภูชิตผู้เป็นพ่อฟัง พอหนุ่มใหญ่ได้ยินก็เลยหัวเราะร่วน “มีอะไรน่าขำเหรอครับพ่อ?”

“กูแค่แปลกใจ ที่คนอย่างมึงจะหัวเสียกับผู้หญิงคนนี้ได้ ปกติกูจำได้ว่าลูกชายกูนี่ขาฟันแล้วทิ้งไม่สนแคร์ใครเลยนี่หว่า มีแต่ผู้หญิงมายอมสยบคนอย่างมึงทั้งนั้น นี่แสดงว่าหนูพลอยคนนี้ต้องมีดีอะไรสักอย่างแน่ ๆ ถึงทำคนอย่างแกหัวเสียได้อย่างนี้ มานั่งนี่ซิไอ้บอยลูกพ่อ มาคุยกันหน่อย”

ไอ้บ่อยครุ่นคิดอยู่ครู่นึง พอนึกได้ว่าพ่อรู้จักกับท่านวิทยาพ่อของพลอยพรรณก็เลยยิ้มได้ หนุ่มหล่อเพลย์บอยวัย 30 ต้น ๆ เลยยิ้มได้และรีบไปนั่งข้าง ๆ พอและทำการนวดต้นขาเพื่อเอาใจ

“พ่อมีวิธีให้น้องพลอยรับรักผมเหรอครับ?” ไอ้บอยยิ้มร่าเหมือนเด็กกำลังจะได้ของเล่นใหม่ “พ่อไม่โกหกผมใช่ไหม?”

“กูไม่โกหกมึงหรอกไอ้บอย กูเป็นพ่อมึง คนเป็นพ่อก็อยากให้ลูกมีความสุข จริงไหม?” ภูชิตยิ้ม พลางกระดกบรั่นดีอย่างอารมณ์ดี “กูจะบอกความจริงไว้อย่าง แต่มึงต้องเก็บเป็นความลับนะ”

ภูชิตกระซิบข้างหูของภูวนาทลูกชายสุดรัก พอได้ยินสิ่งที่ผู้เป็นพ่อพูด ทำเอาเจ้าบอยถึงกับยิ้มแก้มปริ

“โห ความคิดสุดยอดเลยพ่อ สมกับเป็นพ่อของผมจริง ๆ” หนุ่มบอยโผล่เข้ากอดพ่ออย่างอารมณ์ดี ทำเอาบรั่นดีในแก้วที่ภูชิตถือเกือบหก

“เออ ใจเย็น ๆ หน่อยไอ้บอย ไอ้ห่า มึงนี่ไม่รู้จักโตสักที” โฆษกหนุ่มใหญ่พรรคการเมืองดังเอ่ยปาก “แต่กูขอนะ อย่าบอกใครเด็ดขาดเรื่องนี้ ไม่งั้นงานเข้าพวกเราแน่ ๆ”

…………………………………………………………………..

“เห้อ ในที่สุดก็ถึงสักที” เสียงหวาน ๆ ของคุณหนูลูกขวัญ ภาสินี สาวน้อยในชุดนักเรียนคอนแวน ม.ปลาย อายุเพียง 18 ปี ลูกสาวคนเล็กของภูชิตนักการเมืองระดับประเทศดังขึ้น สาวน้อยเปิดประตูรถเบนซ์สีบรอนซ์เดินลงมาพร้อมกับถือกระเป๋านักเรียนมาด้วย “วันนี้เหนื่อยจริง ๆ ไหนจะเรียนที่โรงเรียนไหนจะเรียนพิเศษ หัวสมองชั้นจะระเบิดอยู่แล้ว”

ลูกขวัญเดินเข้าไปในบ้าน และพบกับพี่บอยและพ่อกำลังนั่งคุยกันอยู่ เลยอดสงสัยไม่ได้ จึงเอ่ยปากถามอย่างอารมณ์ดี

“คุยอะไรกันอยู่คะพี่บอย พ่อ?” ลูกขวัญพนมมือไหว้พี่และพ่ออย่างสุภาพ

“คุยกันเรื่อยเปื่อยนะหนูขวัญ” ภูชิตยิ้มให้ลูกสาว “เรียนพิเศษกลับมาคงเหนื่อยน่าดู ไปอาบน้ำแล้วหาอะไรทานในครัวเร็ว”

“ไม่ละคะพ่อ ช่วงนี้หนูอยากลดความอ้วนหน่อย” ลูกขวัญตอบ “พี่บอย ได้ข่าวว่าพี่ไปหาพี่พลอยมาเหรอ?”

“ใช่แล้วยัยขวัญ มีอะไรเหรอ?” หนุ่มบอยตอบ “พี่ก็แค่อยากหาพี่สะใภ้ดี ๆ ให้แกสักคนไง”

“ให้มันจริงเหอะ ผู้หญิงกี่คน ๆ พี่ก็พูดแบบนี้” ลูกขวัญตอบ ก่อนเดินเลี่ยงขึ้นบันได “พี่พลอยน่ะเป็นไอด้อลหนูนะ ถ้าพี่บอยทำร้ายไอด้อลของหนู หนูโกรธพี่จริง ๆ ด้วย!!”หนุ่มบอยหัวเราะร่วนในความไร้เดียงสาของน้องสาวคนนี้ ถึงแม้ว่าจะอายุห่างกัน 10 กว่าปี แต่เจ้าบอยก็รักน้องสาวคนนี้มาก รักเหมือนแก้วตาดวงใจเลยทีเดียว

พอพูดถึงน้องลูกขวัญ ภาสินี สาวน้อยมาดลูกคุณหนูวัย 18 ปี เธอเป็นสาวน้อยที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม กิจกรรมก็โดดเด่น มีหมอพลอยเป็นไอด้อล เพราะหมอพลอยเคยเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนเก่า และเมื่อสองสามปีก่อน หมอพลอยเคยเป็นติวเตอร์ให้รุ่นน้อง ๆ เตรียมตัวสอบเป็นหมอ ลูกขวัญประทับใจในความสวยและเก่งของหมอพลอยพรรณ เลยตั้งใจจะสอบเป็นหมอเหมือนไอด้อลของตนบ้าง เท่านั้นเอง และเธอตั้งใจจะสอบเข้าวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ ที่เปิดสอนในสาขาหมอและพยาบาล ที่หมอพลอยพรรณทำงานอยู่นั่นเอง

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 20, 2018, 11:15:57 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ Chanin Sreesompoo

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 1
  • ดูรายละเอียด
มีตัวละครมาใหม่แล้ว
หมอพลอยคิดถึงลุงแน่ๆ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 20, 2018, 05:11:06 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 894
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ชอบรูปปลากรอบมากครับ น่ารักมาก ทำให้ฟิน

*

playnut

พี่อย่าหายไปนานอีกนะผมคิดถึง  โคตรจะลงแดงเลย   ลุงพลจัดหนักใส่น้องอุ๊ด้วยนะครับ  อยากเห็นเมียทั้งหมดกับลุงพลรุมน้องอุ๊ครับ

*

ออฟไลน์ auddyxx

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เสร็จแน่ น้องลูกขวัญ  เอาเพิ่มเลย ลุง

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1767
 • 43
  • ดูรายละเอียด
ชีวิตวัยใกล้เกษียณของลุงพลช่างคุ้มค่าจริงๆ
ทำให้หมอพลอยติดใจเลยนะ
แล้วนี่ตัวละครมาใหม่อีกแล้วลุงพล

*

ออฟไลน์ thesee

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 76
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่ฝันเปนจริงแล้ว 555 อยากให้เปนสามคนผัวเมียจริงๆ 55

*

aisieo

ไอ้บอยวางแผนจัดการหมอพลอยอย่างไร

*

ออฟไลน์ armsmartmai

 • Junior Member
 • ***
 • 367
 • 94
  • ดูรายละเอียด
ลุงพลเรากลับมาแล้ว คิดถึงมากมายครับ แถมยังกลับมาพร้อมนางเอกคนใหม่อีก ขอบคุณผู้แต่งจากใจเลยครับ

*

ออฟไลน์ Kerstin Holzman

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กลับมาแล้ว ได้อ่านสักที่เข้ามารอลุงพลทุกวันเลย อยากรู้จักว่าบอยว่าแผนอะไรแล้วจะได้หมอพลอยมั้ย

*

ออฟไลน์ B C

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 34
  • ดูรายละเอียด
จัดการเองไม่ได้  ก็ให้พ่อนักการเมืองใหญ่ช่วย   ว่าแต่..คราวนี้หมอพลอยซวยแน่

*

ออฟไลน์ lololololo

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 52
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากๆสำหรับผลงาน ผมนี่ตั้งใจรอมาเป็นเดือนเลยนะครับ รอดูฉากหมอพลอยอีกนะครับ

*

shevchenko55

โอยย มาซะทีตอนใหม่ เห็นว่าจะลงวันนี้ กดF5ยิกๆเลย ฮาๆ
ขอบคุณท่านนาโต้มากๆนะครับ ขอเสฟก่อนล่ะ เอิ๊กๆ

*

ออฟไลน์ howto

 • Junior Member
 • ***
 • 482
 • 208
  • ดูรายละเอียด
ยินดีต้อนรับกลับมาครับ ลุงพลยังคงเหนื่อยต่อไป

*

ออฟไลน์ livpool

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 103
  • ดูรายละเอียด
จิตใจหมอพลอยเริ่มอยู่ที่ลุงพลแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ