บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)

บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)

 • 173 ตอบ
 • 6629 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 03:02:55 pm »
 
                  แก็งค์หื่นบ้านนาหลังชำระความสองขี้ยาเป็นที่หน่ำใจก็ปล่อยตัวไป สองสหายขี้ยาลากสังขารกลับบ้านอย่างทุลักทุเล ขาโก้งตูดบานเดินเป็นปูไต่คันนาเป็นที่น่าอนาถใจยิ่ง

     “กูไม่เอาอีกแล้วเข็ดจริงๆ ”ไอ้กาบประคองไอ้จวนครางน้ำตาเล็ด 
     “มึงเงี่ยนมึงมาจัดเมียกูได้นะโว๊ย ฮาๆๆๆแต่ต้องผ่านควยกูไปก่อน ฮาๆๆๆๆ” เฒ่าคำตะโกนฝากคำ 
     “ลุงขอฉันเปิดซิงมันอีกสักยกสองยก ได้มั้ย ฮาๆๆๆ” ไอ้พลแกล้งร้องสมทบไล่หลังไป  ไอ้กาบไอ้จวนได้ยินถึงกับขนตูดลุก ตกใจทั้งลากทั้งประคองกัน วิ่งหัวขวิดกางเกงแทบหลุดตูดรองเท้าหลุดหายไปไหนไม่รู้ สาวๆหื่นบ้านนาหัวเราะกันตัวงอ
 
                  กระถินหลังได้เสพสมกับไอ้เขียวหมาตัวโปรดยันเช้าก็กลับมานอนหมดแรงเอาตอนย่ำรุ่ง โหงพรายซึ่งแผงกายอยู่ในร่างของกระถินไม่สามารถมีอำนาจครอบงำจิตใจกระถินได้เต็มที่เหมือนตอนกลางคืน  แต่ด้วยจริตของกระถินคล้ายคลึงและเข้ากับจิตของโหงพรายได้ดี ความร้อนร่านในใจของกระถิน จึงลุกโชนไม่ได้ดับลง  เหตุการณ์เมื่อคืนกระถินจึงรู้สึกตัวดีเหมือนครึ่งหลัลครึ่งตื่น รสกามที่ได้รับจากไอ้เขียวหมาตัวโปรดยังติดอกติดใจกระถิน แม้จะรู้สึกขัดเขินไปบ้าง 

     “เมื่อคืนทำไปได้นะเรา แปลกจริงๆ แต่เสียวสุดยอดจริงๆ อิอิ ” สาวกระถินลำพึงในใจ มือเลือนลงไปลูบไล้โนกนูนตัวเองทำชำระคราบก่อนมานอนเรียบร้อยแล้ว
     “แปลกจริงช่วงนี้ทำไม่เราเงี่ยนอย่างนี้ อาๆๆๆ” ก่อนที่กระถินจะเริ่มเคล้าคลึงสองเต้าอวบของตัวเอง เสียงเรียกประตูหน้าบ้านก็ดังขึ้น
     “กระถินๆโว๊ยมีใครอยู่บ้าง มันหายเงียบไปไหนหมดว่ะ ” เสียงบ่นงุมงำๆหน้าบ้านทำให้กระถินจัดแจงเสื้อผ้ารีบลุกจากที่นอนออกมาดูว่าใครมาเรียกหน้าบ้าน
     “จ๊ะๆๆๆแปบจ๊ะ ”


                  พอชะโงกเปิดประตูจึงรู้ว่าเป็นไอ้แดงเพื่อนบ้านของตน อายุอานามก็แก่กว่าผัวตนเกือบ ๆ ยี่สิบปี แต่ก็นับถือกันเป็นเหมือนเพื่อนรุ่นพี่รุ่นน้า ด้วยนิสัยห่าม ๆ เฮฮา ลามก ทำให้ครอบครัวของมันทั้งสองค่อนข้างสนิทกัน
 
     “เอ้ามีอะไรพี่แดง มาแต่เช้าเลย ”
     “เช้าอะไรวะอีกระถิน นี่มันตะวันโด่งแล้ว เอ็งยังไม่ตื่นอีก เมื่อคืนไอ้ผลจัดหนักละซิ ฮาๆๆๆ ” ไอ้แดงเย้า

                  กระถินหน้าแดงเมื่อนึกถึงเกมส์กามมันกับได้เขียวหมาตัวโปรดซึ่งตอนนี้กำลังแกว่งหางไปมาอยู่ใต้ถุนบ้าน หาใช่ไอ้ผลผัวมันที่ทำให้เสร็จสมครั้งแล้วครั้งเล่า

     “พี่ก้อพูดอะไรไม่รู้  พี่ผลไปประชุมที่ลานหมู่บ้านแล้วทำไมพี่ไม่ไปกับเขาล่ะ กระถินพยายามหลีกเลี่ยงหัวข้อสนทนา ”
     “เอ้าเหรอ ข้าเพิ่งไปเผาถ่านที่ราวป่าได้ 3 วันแล้วเพิ่งกลับมาผ่านมาทางนี้เลยเอาถ่านมาฝาก ” ไอ้แดงชี้กระสอบป่านใบใหญ่ที่วางไว้บนพื้น
     “ขอบใจจ๊ะพี่ ไม่น่าลำบากเลย ”

                  กระถินลงจากเรือนลืมนึกไปว่าตนเองไม่ได้ใส่ชั้นใน เสื้อคอกระเซ้าเบาบางมองเห็นเต้าอวบรำไร  ไอ้แดงสังเกตเห็นถึงกับกลืนน้ำลายลงคอ กระถินพอรู้ตัวแต่ทำอะไรไม่ทันแล้วจึงปล่อยเลยตามเลย แถมรู้สึกตื่นเต้นที่มีผู้ชายแอบมองแบบนี้ ใจเต้นตึกตักๆร้อนวูบๆท้องน้อยเสียวร่องหลืบแปลกๆ
 
                  ไอ้แดงเห็นเมียเพื่อนบ้านไม่ว่าอะไรก็ย่ามใจจ้องมองเอาตรงๆ
     “หุ่นเอ็งนี่มันน่าเอาจริงๆ ไอ้ผลมันโชคดีที่ได้เอ็งเป็นเมีย ” ไอ้แดงเจ้าชู้ยักษ์เข้ากระถินเอาดื้อๆ
     “พี่นี่พูดอะไรไม่รู้ ” กระถินทำเอียงอายช่วยไอ้แดงยกกระสอบไปไว้ใต้ถุนบ้านที่ทำเป็นห้องเล็กๆ ใช้ไม้เก่าปะไว้รวกๆ กันลมกันฝนสำหรับเก็บจอบเสียม ฟืน ไม้ สารพัดอย่าง 

                  ด้วยความรกและแคบด้วยของนาๆชนิดทำให้ไอ้แดงกระถินทุลักทุเลยกกระสอบชนกันบ้างเบียดกันบ้าง ไอ้แดงมันตั้งใจอยากแนบชิดเมียเพื่อนรุ่นน้องอยู่แล้วจึงหาโอกาสเบียดจริงบ้าง แกล้งเบียดบ้าง กระถินที่มีโหงพรายแผงร่างอยู่ไม่ต้องพูดถึง เปิดโอกาสทำนมหกบ้าง เลิกผ้าถุงให้เห็นขาอ่อนบ้างด้วยกามราคะที่ร้อนรุ่มไม่เป็นตัวของตัวเอง  ไอ้แดงเห็นเมียเพื่อนไม่เอะอะโวยวายก็เข้าทางมัน
 
     “ข้าขอนั่งพักแปบว่ะอีกระถิน เหนือยว่ะ ” ไอ้แดงจงใจนั่งบนกระสอบถ่านที่ขวางประตูห้อง ทำให้กระถินที่นั่งยองๆลากกระสอบถ่านอยู่ด้านในไม่สามารถออกมาได้ 

                  กระถินเงยหน้าขึ้นก็เจอกับเป้าตุงของไอ้แดงอยู่ตรงหน้าเป็นลำใหญ่  กระถินรู้สึกเสียวแป๊บในร่องสวาทของเธอทันทีทันใด ใจอยากจะเข้าไปดูดหัวบานให้รู้แล้วรู้รอด  แต่ก็ยังอดใจไว้   ส่วนไอ้แดงก็กำลังจ้องสองเต้าอวบของกระถินที่นั่งยองๆลากกระสอบถ่าน มันชั่งขาวอวบอะไรอย่างนี้  ท่อนลำของมันแข็งโด่แทบจะระเบิดอยู่แล้ว

     “อะไรพี่แค่นี้ก็หมดแรงล่ะอิอิ มาๆฉันยกเอง ”กระถินหัวเราะกลบเกลือนกิริยาอาการของตน  พร้อมยกกระสอบถ่านขึ้นซ้อนกระสอบล่าง

                  ไอ้แดงเข้ามาประกบด้านหลังกระถินเพื่อช่วยดันกระสอบถ่านถือโอกาสใช้ท่อนลำถูไถก้นงอนของกระถิน กระถินเองก็ใช่ไม่รู้ว่าไอ้แดงตั้งใจเอาท่อนลำมันมาถูกก้น

     “ดันแรงๆพี่กระสอบมันหนัก ”

                  ไอ้แดงจึงยกมือดันกระสอบถ่านก้นก็ดันท่อนลำแนบร่องก้นกระถินที่ตอนนี้ร่างติดกระสอบถ่านที่ตั้งสูงเป็นชั้นๆท่วมหัว ท่อนลำของมันถูไถร่องก้นของสาวกระถินไปมามีเพียงผ้าถุงกับกางเกงกั้นแค่นั้น 

     “อุยๆพี่ดันไว้ก่อนนะกระสอบมันสูง มันเอียงเหมือนจะร่วง ” ไอ้แดงได้ทีดันทั้งมือดันทั้งท่อนลำ
     “อย่าให้ร่วงนาเอ็งเดี่ยวถ่านมันแตกหมดราคาเอา ” 
     “อุยๆๆอาๆๆพี่ตัวอะไรเข้าเสื้อฉันพี่เกาหน่อย ” กระถินรู้สึกคันยิบๆเหมือนมีอะไรมาเกาะที่หลังตนแต่ตนแกล้งประคองกระสอบถ่านจึงไม่กล้าปล่อยมือกลัวไอ้แดงจะรู้ไต๋ 

                  ไอ้แดงได้โอกาสงามปล่อยมือจากกระสอบถ่านล้วงไปลูบแผ่นหลังขาวเนียนนุ่มมือให้สาวกระถิน
     “หายคันหรือยังว่ะ ” ไอ้แดงถามเสียงสั่นคอแห้ง ท่อนลำแข็งเต็มที่
     “ยังเลยพี่อาๆๆๆๆนั้นๆๆข้างหน้าอีกนิด อาๆๆๆ” ไอ้แดงทั้งลูบทั้งขยี้ไปทั้วมันย่ามใจล้วงไปที่เต้างามปี้หัวนมกระถิ่นอย่างหื่นกระหาย 
     “พี่ๆๆตรงนี้ล่ะ อาๆๆๆๆ ”
     “สงสัยมันกัดเอ็งจนเป็นตุ่มแล้วให้ข้าถอนพิษให้นะอีกระถิน อาๆๆๆนุ่มมือจริงๆ ” กระถินถูกกระตุ้นอารมณ์มาแล้วตอนอยู่ในห้องนอน ยิ่งมาเห็นท่อนลำใหญ่ยาวถูกใจก็จิตใจแตกกระเจิง
     “จ๊ะพี่ ” ไม่รอช้าไอ้แดงถลกเสื้อกระเซ้ากระถินออก เผยให้เห็นสองเต้าอวบ มันเอาหน้าซุกดูดเลียเม็ดงามสองเต้าอย่างร้อนแรง
     “อาๆๆๆซิ๊ดๆๆๆๆพี่เบาๆๆๆอาๆๆๆ”ปากบอกเบา ๆ แต่กระถินกลับแอ่นอกกดหัวไอ้แดงแน่น  สองมือของมันก็ไม่ยอมให้ว่างกระตุกผ้าถุงกระถินไปกองที่พื้น ตะปบมือไปที่ร่องอวบของกระถิน ที่ตอนนี้ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเต็มร่องสวาท
 
                  กระถินล้วงมือไปชักท่อนลำไอ้แดงมือเป็นระวิง  ไอ้แดงถูกมือน้อยๆของกระถินชักท่อนลำของมันก็สุดทน ระดมดูดเลียสองเต้าลงไปที่ท้องน้อยและหว่างขาของสาวงาม  เนินโนกที่อ้าแดงฉ่ำน้ำอวดสายตาไอ้แดง

     “อวบใหญ่น่าเลีย ข้าขอดูดน้ำเอ็งนะอีกระถิน ” มันลงมือดูดเลียร่องสวามสาวกระถินเหมือนคนอดน้ำมาเป็นปี ๆ
     “อาๆๆๆพี่แดง ข้าเสียวๆๆอุยๆๆเบาๆๆๆอาๆๆๆ ” กระถินแอ่นเนินให้ไอ้แดงดูดเลียอย่างเต็มใจ
     “พี่แดงข้าไม่ไหวแล้ว เย็ดข้านะข้าอยากได้ควยของพี่ ”

                  ไม่ต้องร้องซ้ำสองไอ้แดงค่อยผลักให้กระถินลงไปนอนบนพื้นกระสอบถ่างขาคู่งาม จับท่อนควยของมันชำแรกร่องหลืบของสาวกระถินที่มีน้ำเงี่ยนเจิงนองสองแคม

     “อุยๆๆๆๆซิ๊ดๆๆมันดูดปลายควยข้าเสียวควยจริงๆ หีเองมันฟิตมากอีกระถิน”  ไอ้แดงหลับตาดันท่อนลำค่อยๆจมหายไปในร่องรูของกระถินจมมิด
     “ซิ๊ดๆๆๆพี่อาๆๆๆเย็ดแรงๆพี่ อาๆๆๆ” ไอ้แดงมีแรงเท่าไหร่ดันท่อนควยเข้าออกอย่างเอาเป็นเอาตาย น้ำเงี่ยนทั้งสองผสมปนเปกันไหลนองพิ้น
 
                  อุไรหลังแยกลงเรือนใหญ่ก็ปลีกตัวมาหลังหมู่บ้าน แกะห่อผ้าที่ชบาให้ไว้ มีเสื้อผ้าและใบพลูหนึ่งใบ เสือสาวรีบผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้า จากนั้นหยิบใบพลูมาบริกรรมคาถาพร้อมพับใบพลูแหนบไว้ที่หู  จากนั้นเร่งฝีเท้าออกจากหมูบ้านซับบอนตรงออกจากหมู่บ้านสู่ทุ่งใหญ่ทันที เป็นที่น่าอัศจรรย์ชาวบ้านที่เสือสาวอุไรเดินผ่านกลับไม่มีใครสนใจหรือร้องทักทายแต่อย่างใด ราวกับว่าไม่เห็นเสือสาวอุไรเดินผ่านยังไงยังงั้น


                  สองขี้ยาหลังลากสังขารกลับมาพักตูดที่บ้าน  อาการทางกายพอหายระบมแต่ความแค้นที่มีในจิตใจยังเจ็บปวดรวดร้าว แค้นอาฆาตแก็งห์หื่นบ้านนายิ่ง
     “กูต้องแก้แค้นให้ได้ อุยๆๆขี้ไม่ออกเลยกู ” ไอ้จวนกัดฟันก๊อดๆๆ
     “บ้านดงกระเจียวมีอาจารย์เขมรมาอยู่หลายปีแล้ว ลูกพี่ข้าที่อยู่ในคุกให้ข้าไปกราบข้ายังไม่มีโอกาสเลย ข้าว่าคราวนี้เราต้องหวังพึ่งอาจารย์ให้มาช่วยล่ะว่ะ ” ไอ้กาบอกความเห็น
     “อาจารย์มั่นนะเหรอ จะดีเหรอข่าวว่าแก่งกจะตายไม่ช่วยใครฟรีๆนะโวยไอ้กาบ ” 
     “อาจารย์มีข้อเสียตรงมันบ้าผู้หญิง เอ็งก็เห็นนังเมียไอ้พวกนั้นมันแจ่มๆทั้งนั้น ถ้าสำเร็จยกให้อาจารย์สักคนสองคน ข้าว่าไม่น่ามีปัญหา” ไอ้จวนพงักหน้าเห็นด้วยแต่แววตาไม่ค่อยมั้นใจด้วยกิติศัพย์ความงก และเพี้ยนของอาจารย์มั่นทำเอามันไม่แน่ใจ
     “งั้นเย็นนี้เราไปบ้านดงกระเจียวกันเลยว่ะ”
     “ซิ๊ดๆๆๆๆพี่แรงๆๆๆอาๆๆฉันใกล้จะแตกอีกแล้ว ”

                  กระถินกับไอ้แดงผลัดกันรุกผลัดกันรับอย่างร้อนแรง น้ำเงียนไหลนองพื้นเป็นหยดๆ   
     “กระถินๆโว๊ยๆไปไหนหมด ” เสียงเรียกหน้าบ้านทำเอาเกมส์กามของกระถินกับไอ้แดงต้องหยุดลง
     “เอ...อะไรไหวๆว่ะ” ร่างชายแก่วัย 60 กว่าเดินตรงมายังห้องเก็บของ ไอ้แดงไม่ทันหาเสื้อผ้าใส่ต้องมุดแอบไปหลังกระสอบถ่าน

                  ส่วนสาวกระถินคว้าได้แต่ผ้าถุงยังไม่ได้ใส่เสื้อเผยให้เห็นาสองเต้าอวบขาวผ่องต่อหน้าแขกผู้มาเยือน
     “เอ้าเฮ้ย ....มึงทำอะไรอยู่ตรงนี้อีกระถิน ”  ที่แท้แขกที่มาเยือนก็คือพ่อตาไอ้แดงที่มาตามลูกเขยเพราะเห็นว่ามานานแล้วยังไม่กลับออกมาสักที 

                   
     “ดูดเลยนังกระถินแล้วเอ็งจะติดใจ ” กระถินไม่รู้จะทำยังไงอีกใจก็อยากลองของแปลกใหม่ จึงโลมเลียหัวบานใหญ่เม็ดมุกครูดผนังปากไปมาทำให้เสียวไปอีกแบบ
     “อาๆๆๆแบบนี้ล่ะนังกระถิน ซิ๊ดๆๆๆเสียวหัวควยอาๆๆๆ ”

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 23, 2018, 04:12:57 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 03:19:36 pm »
 ::JubuJubu::แม่ดอกกระถินริมรั้ว มั่วเย็ดสียวรู  ::Grimace::..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 23, 2018, 03:57:22 pm โดย areja »

*

ออนไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1597
 • 1027
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 03:59:59 pm »
ว่าแต่เรื่องร้ายที่เสืออุไรต้องไปดูมันคิออะไร
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3557
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 04:02:17 pm »
กระถิ่นติดใจไอ้เขียวซะแล้ว สงสัยโหงพรายติดใจร่างกระถิ่นเสียเเล้ว งานนี้หนุ่มข้างบ้านกลับบ้านไม่ถูกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ yak7384

 • Junior Member
 • ***
 • 466
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 04:22:52 pm »
มีสาวร้อนสวาทมาเพิ่มอีกหนึ่งคนแล้ว

*

ออฟไลน์ sp502

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 04:29:35 pm »
สองขี้ยาโดนเล่นหลังบ้าน คงเข็ดไปอีกนาน แต่นางกระถินก็โดนไอ้แดงกับพ่อตาไอ้แดงเล่นอีก คงมันเธอละ

*

ออฟไลน์ narongrit hongsapak

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 04:35:31 pm »
ตัวละครเริ่มมากขึ้น เลยจับคู่มันๆไม่ถูกแล้ว 555

*

ออฟไลน์ mawin2532

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 140
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 05:01:29 pm »
กระถินติดใจไอ้แดงซะแล้ว

Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 05:24:38 pm »
ชบาให้อุไรไปขอความช่วยเหลือจากใครนะ จะผ่านวิญญาณปู่เจ้าสมิงพรายไปได้ไหม  ส่วนกระถินถูกวิญญาณโหงพรายเข้าสิงเลยได้ผัวเพิ่มมาหนึ่งตัวกับอีกกี่คนกันนะ อิอิ

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 05:27:46 pm »
กระถินงานได้ทั้งไอ้แดงและพ่อตาไอ้แดงแน่ ๆ 

*

spr566

Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 06:04:31 pm »
มาทั้งครัว ลูกเขย+ พ่อตา กระถินก็รับศึกหนักแน่ ๆ

*

สมปอง บุญ

Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 06:19:50 pm »
น่าจะได้กระถินมาร่วมวงด้วยนะครับ สนุกแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 699
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 06:22:06 pm »
ดาราหน้าใหม่ท่าทางร้ายไม่ใช่เล่น มีโหงพรายสิงเข้าไป จุดนิดนิดเดียวก็ติดไฟ

*

ออฟไลน์ Bomfunsex

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 06:43:12 pm »
น้องกระถินร้อนแรงจริงๆ แบบนี้ต้องจับเข้าแก๊งหื่นซะแล้ว

*

ออฟไลน์ beeriero

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 399
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา50 (ภูตพราย2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 23, 2018, 07:29:33 pm »
มีหมาด้วยคราวนี้แล้วมันจะได้เปนสมาชิกหื่นบ้านนาหรือป่าว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ