สิ่งที่เติมเต็ม ...7 ประเด็นที่สงสัยและสองคลิปสุดท้ายที่เร่าร้อน

สิ่งที่เติมเต็ม ...7 ประเด็นที่สงสัยและสองคลิปสุดท้ายที่เร่าร้อน

 • 590 ตอบ
 • 18272 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
Flashback : ตอนเช้า นาแทบไม่อยากลุกจากเตียง เนื่องจากเพิ่งผ่านศึกหนักเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา นามองหน้าสามี คนที่นาเลือกเป็นพ่อของลูก ที่ผ่านมาเค้าไม่เคยแสดงให้เห็นรสนิยมแบบนี้ ตอนนี้นาสงสัย นาไม่ยอมแน่ถ้าสามีจะร่วมรักกับคนอื่น แต่ทำไมเค้ากลับยอมให้นาร่วมรักกับคนอื่น ช่างมันเถอะ ตอนนี้เราก็มีความสุขดี แล้วก็ย้อนนึกถึงรสสวาทที่ได้รับจากชัย ก่อนหันไปมองหน้าสามีที่ยังหลับอยู่ ถึงยังไง นาก็รักเค้าแม้เค้าจะไม่เก่งเรื่องบนเตียงเหมือนชัยก็ตาม

สิ่งที่เติมเต็ม  ...7     ประเด็นที่สงสัยและสองคลิปสุดท้ายที่เร่าร้อน

            ผมลืมตาตื่นตอนเช้า เห็นนานอนจ้องหน้าผมอยู่ นาทักทายเสียงอ่อนหวาน และหอมแก้มผม เมื่อคืนผมเพลียมาก นาก็เช่นกัน สมองผุดคิดคำถามหลายคำถามที่ผมยังสงสัย แต่วันนี้วันจันทร์ พวกเราลุกขึ้นปฏิบัติภารกิจประจำวันตามปกติ แม้จะเพลียแค่ไหนแต่เราก็ต้องไปทำงาน ช่วงเที่ยงผมทักแชทคุยกับนา ผมอยากให้นาเล่าเหตุการณ์ที่ไม่ได้ถ่ายคลิป เหตุการณ์ที่ผมสงสัย นารับปากว่าจะเล่าให้ฟังคืนนี้

       ผมใจจดจ่อให้ถึงคืนนี้เร็วๆ เมื่อเสร็จภารกิจประจำวัน ก่อนเข้านอน ผมไม่รอช้าที่จะลากนามาคุยที่เตียง
            “พี่อยากให้นาเล่าตั้งแต่ไปรับชัยที่โรงแรมเลยนะ” ผมเริ่ม
            “ในคลิปยังไม่พออีกเหรอ” นาบอก
            “ในคลิปก็ส่วนหนึ่ง แต่นอกคลิปก็อีกส่วนหนึ่งพี่อยากรู้ให้หมด เราสัญญากันแล้วว่าจะไม่มีความลับต่อกัน” ผมทวง
             “งั้นนาจะเล่าตั้งแต่เริ่มไปรับชัยที่โรงแรมเลยนะ” นาบอก ผมพยักหน้าด้วยความตื่นเต้น
             “ก็เริ่มจากนาไปรับชัยที่โรงแรม พอไปถึงชัยก็อาสาขับรถให้ ระหว่างทางก็พูดคุยกันปกติ ก่อนที่จะวกเข้าเรื่องที่เราได้เป็นกิ๊กกัน กระโปรงนาสั้นเวลานั่งมันก็ร่นขึ้นแล้ว แต่นาก็แกล้งร่นให้เห็นชัดขึ้นไปอีก”

 

         “ชัยเริ่มลวนลาม เอามือลูบขาอ่อนนาตลอดทาง ชัยบอกนาตรงๆ ว่าอยากเอานาเต็มที่แล้วนาก็บอกว่ารอให้ถึงที่พักก่อน ชัยเริ่มล้วงลึกขี้นจนไปถึงของนา ชัยเขี่ยร่องเสียวนาจนนาเปียกแฉะไปหมด นากลัวรถชน จนต้องขอร้องให้หยุดพอไปถึงรีสอร์ท ก็ตามที่เห็นในคลิปแรกนั่นแหละ   “ นาเล่ายาว
         “แล้วเหตุการณ์ที่สระว่ายน้ำล่ะ” ผมถาม นาก็เล่าให้ฟัง
         “ที่พัก เป็น pool access ห้องที่พักเป็นห้องริมสุด ค่อนข้างลับตาคน ตอนแรกก็เล่นน้ำกันปกติ หยอกล้อกันบ้าง กอดจูบกันบ้าง แต่พอชัยเห็นไม่มีคน ก็เริ่มเข้ามานัวเนีย เข้ามาดูดปาก เข้ามาซุกไซร้หน้าอก มือก็ล้วงควักบิกินี่นา จนนาเริ่มเคลิ้ม ปล่อยให้ชัยแหวกบิกินี่ดูดนมจนได้” นาเล่าจนผมนึกภาพตาม ท่อนเอ็นผมเริ่มแข็งตัว
          “ชัยดึงท่อนเอ็นออกมาถูกับช่วงล่างของนา  ชัยจับมือนาให้จับท่อนเอ็นของเค้าในน้ำ นาก็ตอบสนองให้ชัยอยู่พักใหญ่ ก็ทำท่าจะได้เสียกันในสระน้ำแล้ว จนได้ยินเสียงคนเดินมาชัยจึงหยุด จากนั้นเราก็กลับเข้าห้องแล้วมีไรกันตามที่เห็นนั่นแหละ” นาเล่าแบบอายๆ  ผมนึกถึงคลิปที่สองที่ต่อเนื่องจากเหตุการณ์นี้ แต่ผมก็สงสัยต่อ
          “แล้วตอนเข้าห้องน้ำหลังมีไรกันรอบแรกล่ะ หายไปเป็นชั่วโมงเลยนะ” ผมถาม
          “ก็ลงอ่างด้วยกัน ชัยให้นาเอนหลังพิงเค้า ตอนแรกๆ ก็คุยกัน ถูสบู่ให้กันนานเข้าๆ จนมีอารมณ์ ช่วงหลังนาก็เลยโดนชัยทั้งล้วง ทั้งดูด ชัยลงลิ้นให้นาที่ขอบอ่าง นาทนไม่ไหวเสร็จไปอีก 1 รอบ”
          “แค่นี้เองเหรอ” ผมถาม ขอให้นาเล่าให้ละเอียดกว่านี้
          “นาเล่าไม่เก่ง ได้แค่นี้แหละ หรืออยากให้มีไรมากกว่านี้เหรอ” นาทำเสียงแข็ง ผมเสียดายนิดๆ ผมหวังไว้ก่อนหน้าว่าในห้องน้ำคงมีไรมากกว่านี้
          “นาน่าจะเอากล้องเข้าไปด้วย” ผมบอก นาหยิกแก้มผม “ไว้คราวหน้านะ” นาบอก
     “ที่ร้านอาหารและที่ผับล่ะ ทำไรกันบ้าง” ผมถามต่อ
          “ก็กินข้าวปกติ แต่ที่ผับคนค่อนข้างเยอะไม่กล้าทำไรมาก คนมองนาหลายคน นาดื่มไวน์จนเริ่มเมา ก็เลยมีอารมณ์มากขึ้น ก็มีเต้นยั่วยวน มีกอดจูบลูบคลำกัน ถูกันบ้างเท่านั้นเอง” ฟังนาเล่าแล้วผมคงต้องหาโอกาสตามแอบดูนาในผับบ้างแล้ว
          “แล้วหลังมีไรกัน ตอนกลับจากผับนาหายเข้าไปในห้องน้ำตั้งนาน” ผมถามนำ
          “ชัยอาบน้ำให้นา นาก็เลยอาบให้ชัยบ้าง ก็นัวเนียกันพักใหญ่ นาเริ่มมีอารมณ์อีกแต่เพลียมากกว่า อาบน้ำเสร็จก็เลยรีบนอน” นาเล่า ผมรู้สึกผิดหวัง ผมว่ามันน่าจะมีอะไรมากกว่านี้ แต่ผมเชื่อนา
          “อีกคำถาม” ผมทำเสียงเข้มขึ้น “นากระซิบอะไรข้างหูชัยที่โซฟา ห้ามโกหกนะ” ผมทำตาดุ นาอ้ำอึ้ง
          “อย่าโกรธนานะสัญญาก่อน” นาทำเสียงอ่อน
          “สัญญา แต่นาต้องบอกความจริง” ผมบอก นาสารภาพกับผมว่า “นากระซิบบอกชัยว่าจะให้ชัยสอดเอ็นเข้าไป แต่ต้องอดทนห้ามแตกในนะ” นาบอก  จริงๆ ผมพอรู้แล้วแต่แกล้งทำตกใจ นาเห็นอาการรีบกอดผม
          “นาทนไม่ไหว นากำลังเสียว ไม่อยากให้ชัยเสียเวลาไปเอาถุงยาง อย่าโกรธนะ อีกอย่าง ชัยสาบานกับนาว่าเมียเท่านั้นที่ไม่ใส่ถุง นอกนั้นถ้าจะมีบ้างตามประสาผู้ชายก็ใส่ถุงตลอด” นาเล่าเสียงเศร้า ผมเงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะกอดนา
          “พี่ไม่โกรธหรอก พี่เคยบอกแล้วว่าถ้ามันเลยเถิดก็ให้นาตัดสินใจเอง” ผมปลอบ
       “แล้วเมื่อวานล่ะ มันเลยเถิดไปถึงขั้นไหน” ผมถามต่อ
          “พี่ต้องไปดูคลิปที่เหลือเอาเอง แต่พี่เคยบอกแล้วว่าไม่โกรธนะ” นาพูดน่าสงสัย ผมรู้สึกเสียวท่อนเอ็น หรือเมื่อวานชัยแตกในไปแล้ว ผมอยากให้นาเล่าเลย แต่นาก็ไม่ยอมเล่า
         “นาเล่าไม่เก่งไปดูคลิปเอาเอง” นาบอก ผมอยากดูคลิป แต่ตอนนี้ผมอยากทำอย่างอื่นมากกว่า
         “พี่ขอทวงสัญญาที่นาบอกไว้ว่าหลังเสร็จภารกิจจากชัย จะให้พี่จัดเต็ม” ผมบอก นายิ้ม แล้วหันไปมองเป้าผมที่ตุงทะลุกางเกงนอน
         “นาต้องทำกับพี่เหมือนที่ทำกับชัยนะ” ผมขอ นาเอื้อมมือไปจับท่อนเอ็นผม แล้วก้มลงมาจูบปากผม เราแลกลิ้นกันแล้วเริ่มกามกิจอันเร่าร้อน
   ตอนเช้า นาส่งเมมกล้องให้ผม
        “สัญญาแล้วนะว่าไม่โกรธ” นาย้ำแบบนี้ผมรู้ล่วงหน้าแล้วล่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมอยากเปิดดูแต่ต้องไปทำงาน ตลอดช่วงเช้าผมไม่มีสมาธิทำงาน จากที่นาพูดเมื่อวาน ผมแน่ใจว่าคลิปที่เหลือ จะต้องมีบางอย่างเลยเถิดแน่นอน ผมออกมาตรวจงานในช่วงบ่ายอย่างเร่งรีบ แล้วกลับบ้านตั้งแต่บ่ายสอง เพื่อดูคลิปที่เหลือ ผมเสียบเมมกับคอมพ์ แล้วพบว่ามันมี 7 คลิป ผมดูไปแล้ว 5 คลิป เหลืออีก 2 คลิปที่ผมยังไม่ได้ดู ผมรีบเปิดทันที
   คลิปที่หก เปิดมาก็ได้ยินเสียงเคาะประตู เห็นนาอยู่หน้ากล้องด้วยชุดนอนวาบหวิวสีดำซีทรู มองเห็นทะลุไปถึงกางเกงขาสั้นและชั้นในสีดำ  ชุดนี้คือชุดที่นาใส่ยั่วยวนผมแต่ไม่ยอมให้ผมเอาก่อนที่จะมากับชัย เวลาหน้าจอขึ้นว่า หกโมงครึ่ง นาเดินหายไปจากกล้องเพื่อไปเปิดประตู

 

            ชัยกลับเข้ามาด้วยชุดออกกำลังกาย เม็ดเหงื่อผุดเต็มตัว ชัยจะอาบน้ำ แต่นาลากชัยมาที่เตียง
            “นาอยากมากเลย ทำให้นาก่อนนะ” ผมอึ้งนี่นาถึงกับร้องขอเลยเหรอ ชัยตอบรับ นาถอดชุดให้ชัยจนล่อนจ้อน แล้วก้มลงไปดูดท่อนเอ็นชัยทันที นาดูดอย่างหื่นกระหายเหมือนไม่เจอมันมานาน ทั้งที่เพิ่งผ่านมาเมื่อคืน นาดูดเอ็นชัยต่อหน้ากล้อง จนผมทนไม่ไหวควักของตัวเองออกมาด้วย นาดูดจนพอใจแล้วเดินไปโก้งโค้งแอ่นก้นที่ปลายเตียง ชัยเดินตามไปถลกชุดนอนซีทรูขึ้นไปที่เอว ถอดกางเกงขาสั้นสีดำออกแล้วฝังหน้าลงไปที่บั้นท้ายนา ภาพตรงหน้าเซ็กซี่มาก นาครางกระเส่า กางขาออกให้กว้างขึ้นอีก ชัยรุกล้ำไปยังร่องสวาท ลงลิ้นให้นา นาคงเสียวกระสันถึงกับส่ายก้นไปมา มือชัยก็เขี่ยร่องเสียวไปด้วย สลับกับขยำหน้าอกไปด้วย นาร้องครางเสียงกระเส่า สักพักชัยก็กดนาให้คุกเข่าที่ปลายเตียง แล้วจับท่อนเอ็นยัดในร่องสวาท ชัยกระแทกอย่างชำนาญ นาก็ร้องครางไม่หยุด ชัยกระแทกหลายนาที จากนั้นก็หยุดอาจเพราะเมื่อย ส่วนนาก็รู้ใจ ดึงตัวออกจากท่อนชัย หันกลับมาโอบกอด ชัยถอดชุดนอนซีทรูให้นา ตอนนี้ทั้งคู่เปลือยเปล่า ชัยโน้มตัวดันนาลงไปที่เตียง นาพลิกตัวขึ้นอยู่ด้านบน แลกลิ้นกับชัยอย่างเร่าร้อน
 

 

             นาบดขยี้ช่วงล่างกับของชัย ชัยบีบก้นขยับให้ท่อนล่างตรงกัน นาส่ายอย่างร้อนแรง ปากแลกลิ้นพัลวัน จากนั้นก็ค่อยๆกางขาออกจนคร่อมขาชัย แล้วเอื้อมมือจับท่อนเอ็นของชัยให้ตรงร่องเสียว ผมเห็นชัดเจนจากกล้อง เห็นท่อนเอ็นค่อยๆแทรกเข้าไป เห็นขอบร่องเสียวแบะออก นาที่ไม่สนใจมุมกล้องแล้วตอนนี้เริ่มขยับเอวบดซ้ายขวา แล้วเปลี่ยนเป็นขย่มขึ้นลง นาร้องครวญครางด้วยความเสียวไม่ต่างจากชัย แต่นาไม่อึดเท่าชัย นากระแทกไม่นานก็กระตุกเสร็จไปก่อนหนึ่งรอบ ชัยไม่ปล่อยให้นาพัก พลิกตัวกลับขึ้นมา จับนาแอ่นก้นแล้วทำท่าดอกกี้ ท่านี้คงเข้าลึก นาจึงตัวเกร็ง ร้องครางเสียงดังกว่าเดิม นากู่ไม่กลับแล้วปล่อยให้ชัยทำตามใจทุกอย่าง ชัยกระเด้าต่อเนื่องจนกระทั่งนากรีดร้อง กระตุกเป็นครั้งที่สอง ชัยไม่ยอมหยุด จัดเสียวต่อเนื่อง จับนาขึ้นคร่อมตัวเค้าโดยที่ชัยนั่งอยู่ ทั้งสองนั่งกอดและแลกลิ้นกัน ชัยดูดนมนาจับ เอวนาให้เริ่มโยกขึ้นลงต่อเนื่อง นาครวญครางอีกครั้ง แอ่นตัวให้นมตั้งชูชัน ชัยดูดนมอย่างหื่นกระหาย ช่วงล่างขยับปรนเปรอนาเต็มที่ นาขยับขึ้นลงอย่างรุนแรงจนถึงสวรรค์อีกเป็นครั้งที่สาม นามีอาการหอบร้องครางกระเส่า แต่ชัยไม่ยอมหยุดส่งความเสียวพลิกนาลงนอนแล้วใช้ท่าเบสิคกระแทกนาต่อ  นาพอรู้ว่าชัยใกล้จะถึง นาถามหาถุงยาง แต่ชัยไม่ตอบยังคงกระแทกนาอย่างต่อเนื่อง
         
              ผมชักว่าวช้าๆ รอเหตุการณ์ที่ผมเตรียมใจไว้แล้ว นาถามหาถุงยางอีกครั้ง ก่อนโดนชัยทำให้เงียบด้วยการดูดปาก นาคงลืมไปแล้วว่าพูดอะไรเมื่อครู่จึงตอบสนองแลกลิ้นกับชัย นาเอาขาเกี่ยวกระหวัดชัยไว้เหมือนกลัวท่อนเอ็นจะหลุดจากร่องเสียว มือรัดรอบตัวชัย ปากแลกลิ้น สลับเลียร่องหู เลียแก้ม ก้นก็กระดกสวนชัยขึ้นไปตามจังหวะกระแทกของชัย ชัยเริ่มร้องครางบ้าง ทั้งสองพร่ำเพ้อถึงความเสียวที่ได้รับ  ชัยกระแทกแรงขึ้น ถี่ขึ้น ตอนนี้นาคงไม่สนใจกฎเกณฑ์อะไรทั้งสิ้นแล้ว ไม่สนใจกล้อง  และคงไม่สนใจว่าผมจะคิดยังไง นาคงคิดถึงแต่รสสวาทตรงหน้า นาเอาขารัดชัยแน่นขึ้น  ผมทนไม่ไหวกับภาพที่เห็น ชิงตัดหน้ากระฉูดน้ำกามออกมาก่อน ภาพในจอนาเริ่มตัวกระตุก ชัยก็กระแทกโค้งสุดท้ายก่อนระเบิดน้ำกามใส่ร่องเสียวนา ถึงฝั่งฝันตามนาไปติดๆ ชัยกระเด้าต่อรีดน้ำกามออกมาจนหมด นาคลายขาที่รัดชัยออก นอนแผ่หลา ชัยดูดปากแลกลิ้นนาเป็นการขอบคุณ นายังหายใจแรงอยู่ ชัยยังกดแช่ท่อนเอ็นอีกพักใหญ่ นาก็นอนกอดชัยไม่สนใจช่วงล่างว่าจะเป็นยังไง สักพักชัยก็ถอนท่อนเอ็นออก เดินไปหยิบทิชชู่มาส่งให้นา นาลุกขึ้นนั่ง ผมมองเห็นน้ำกามขาวข้นไหลออกจากร่องเสียวนา นาเหมือนรู้ตัวหันข้างให้กล้อง ไม่กล้าหันมาสบตากับกล้อง ชัยเดินมาอุ้มนาขึ้น นาโอบรอบคอชัย ชัยอุ้มนาเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ ได้ยินเสียงน้ำไหล ประมาณ 10 นาทีให้หลัง นาก็เปลือยกายล่อนจ้อนเดินมาปิดกล้อง เวลาสุดท้ายคือแปดโมงครึ่ง

             ผมคาดการณ์ไว้แล้วว่าชัยต้องแตกใน แต่ผมก็รู้สึกใจหาย ผมกลัวนาจะกู่ไม่กลับ ผมกลัวจะเสียนาไป ผมกลัวว่านาจะไม่รักผม ผมจิตตกอยู่พักใหญ่ จนกระทั่งนึกได้ว่ามีอีกคลิปเหลืออยู่ จะมีอะไรเสียวกว่านี้อีกมั้ยผมตัดสินใจเปิดทันที

        คลิปสุดท้าย นาในชุดรัดรูปและกระโปรงยีนส์สั้น ชุดเดียวกับที่ผมเห็นตอนนากลับ วันนั้นผมเพลียไม่มีอารมณ์ แต่ตอนนี้พอผมเห็นชุดนี้ นึกถึงเหตุการณ์ต่อไป ผมก็เสียวเอ็นแข็งขึ้นมาทันที

 

              เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2018, 11:27:09 pm โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ Ataro Khotdee

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะเสียเมียให้คนอื่นไหมน้ออยากรู้จัง

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 01, 2018, 10:18:14 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Oattmealz

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดก็โดนจัดเต็มแบบที่ชัยต้องการเลยล่ะครับ แต่คิดว่าสามีก็น่าจะชอบแหละ

*

ออฟไลน์ I' Love Gif

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดครับ ไม่ผิดหวีง


•====================================•
1/4/2561
   
คอมเมน ผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน 6 เดือน { 1/4/2561 ~1/10/2561 }

•===============================================•
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 01, 2018, 01:17:16 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ llrr123 llrrtt

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คนเราก็แปลงนีชอบให้เล่าตอนเอากับคนอื่น

*

ออฟไลน์ myidol

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 137
  • ดูรายละเอียด
นางเอกบอก ยิ่งเล่าก็ยิ่งเสียว แต่ไม่เท่าตอนโดนคนอื่นที่ไม่ใช่ผัวเอา ดูแล้วน่าจะติดใจกิ๊กมากกว่าผัวแน่ๆ
แรงเสี้ยนไม่เคยปราณีใคร รสชาติแปลกใหม่ ยิ่งนานวันยิ่งอร่อย สุดท้ายคงเตลิดแน่ๆ ::Horror::

*

ออฟไลน์ Jumpe Athibadee

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จากเยดใส่ถุงมาเยดสด ใครจะอดใจไหว มันเสียวสุดๆ

*

ออฟไลน์ anutit9119

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 108
  • ดูรายละเอียด
จะมีวิธีไหน ดีงใจเมียให้อยู่กับเราหนอ สนุกครับ ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Senior Member
 • ****
 • 988
 • 415
  • ดูรายละเอียด
ยิ่งเล่า ยิ่งเฉลย ยิ่งเสียว 

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 535
 • 194
  • ดูรายละเอียด
สงสัยคงติดใจกิ๊กมาขึ้นแล้วล่ะสิ มีบอกยิ่งเล่ายิ่งเสียว สงสัยต้องมีรอบสองอีกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 4
  • ดูรายละเอียด
หนูนานี้โชคดีจริงๆที่ได้สามีใจแม่น้ำเจ้าพระยา 5สาย ::DookDig::

*

ออฟไลน์ minky way

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 15
  • ดูรายละเอียด
สามีชอบเห็นภรรยากะคนอื่น โดยไม่รู้ตัว สุดท้ายก็เปิดเผยออกมา ต่อไปคุณภรรยาสงสัยจะโดนอีกไม่ใช่น้อย
ขอบคุณที่แบ่งปันสิ่งดีๆ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5065
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
ก็ว่าอยู่ไปด้วยกันหลายวันหลายคืน เอากันตลอดๆ ใส่ถุงบ้างไม่ใส่บ้าง มันก็ต้องมีสดแตกในกันบ้างแร่ะ อดไม่ได้หรอก ::HoHo::

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 338
 • 153
  • ดูรายละเอียด
ปล่อยให้รอซะหลายวัน อิอิ
ยังไงก็ขอบคุณมากๆเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ fireanimal

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 105
  • ดูรายละเอียด
นาน่าจะติดใจชัยแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ