สอบถามเกี่ยวกับยาปลุกอารมณ์ ชายและหญิง ครับ

สอบถามเกี่ยวกับยาปลุกอารมณ์ ชายและหญิง ครับ

  • 1 ตอบ
  • 1270 อ่าน
*

Thunder1

พอดีผมนึกสนุกกับเมีย อยากลองใช้ยาพวกนี้ดู มีแอดไลน์ร้านไปดูบ้างแล้ว มีสินค้าเยอะมาก คล้าย ๆ กันหมด เลยอยากลองมาถามในนี้ ว่าเคยเล่นตัวไหนกันมาบ้างครับ แล้วมัน รู้สึกอย่างไร


Re: สอบถามเกี่ยวกับยาปลุกอารมณ์ ชายและหญิง ครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2018, 11:41:59 am »
4 เรื่องที่คุณต้องเข้าใจให้ถูกต้องเกี่ยวกับ ยาปลุกอารมณ์ชาย:
1. มองหาความช่วยเหลือ เพราะเรื่องชีวิตรักและเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องทั่วไปมาก ๆ
อย่าไปกลัวถ้าจะต้องหาความช่วยเหลือที่ถูกต้อง การหาข้อมูลเองคนเดียวจะทำให้คุณถูกหลอกเอา สถิติจากหลายแห่งต่างพบผลใกล้เคียงกันว่า ชายไทยเกินกว่า 2 ใน 3 คน เคยมองหายาปลุกอารมณ์ชาย โดยมีเหตุผลยอดฮิตคือ เพราะประสบปัญหาจากการขาด “อารมณ์ร่วมรัก” ในบางช่วงของชีวิต ซึ่งส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจ และความพึงพอใจของคู่รักหลายคู่ ทำให้คิดมากทั้งฝ่ายชายและหญิงจนมีปัญหาความไว้ใจ หรือทำให้วิตกกังวลกลัวว่าน้องชายเราทำได้ไม่เต็มที่ ดังนั้น คุณควรปรึกษาผู้รู้ ไม่ใช่บริษัทที่พยายามเล่นกับความรู้สึกไม่มั่นใจเพื่อขายของกับคุณ

2. ความเครียด และปัจจัยหลายอย่าง เช่น อายุ ก็มีผลต่อสมรรถภาพของคุณได้
ความเครียดสูงจากการทำงาน หรือร่างกายที่ไม่แข็งแรง ตามสภาพการกินและออกกำลังกาย อารมณ์เพศชายย่อมน้อยลงตามธรรมชาติ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องอายุคุณเลย เพราะว่าจะไม่แก่เกินไป! สถาบันวิจัยสมุนไพรในสหรัฐฯ พบว่า ผู้ชายในช่วงอายุ 45 ปีขึ้นไปที่เคยรู้สึกมีปัญหา มีจำนวนมากพอ ๆ กับชายหนุ่มอายุเพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้นเอง

3. อาจเป็นผลข้างเคียงจากการรักษาโรค หรือยาเสพติด
หากคุณกำลังรับประทานยา ในกลุ่มรักษาโรค และในกลุ่มเพื่อผ่อนคลาย ในกลุ่มยาพวกนี้: (i) ยาแก้หวัดแก้แพ้ที่มีฤทธิ์แรง เช่น Pseudoephedrine (ii) ยารักษาอาการซึมเศร้า เช่น Prozac หรือ Zoloft (iii) ยารักษาความดันเลือดสูง และยาขับปัสสาวะ เช่น Haldol หรือ Bumex (iv) ยารักษาโรค Parkinson’s (v) เคมีบำบัด (vi) ฮอร์โมนส์ (vii) ยาแก้ปวดชนิดฤทธิ์แรง (viii) ยาเพื่อผ่อนคลาย และยาเสพติด เช่น เครื่องดื่มเหล้า เบียร์ อื่น ๆ ที่มีแอลกอฮอล์ หรือสิ่งเสพติด

คุณจะต้องดูแลรักษาร่างกายของคุณ จะได้ไม่จำเป็นต้องหายาปลุกอารมณ์มาเพิ่ม กินยาจำนวนมาก ๆ นั้นไม่มีผลดีกับคุณเองในระยะยาวอยู่แล้วล่ะ

ดูรายการชื่อตัวยาที่มีผลข้างเคียงกับอารมณ์ทางเพศคุณได้ที่สารานุกรมทางแพทย์ของ ระบบหอสมุดแพทย์แห่งชาติอเมริกัน (US National Library of Medicine)

4. คุณอาจคิดไปเองด้วยซ้ำ จริง ๆ แล้วคุณอาจจะไม่ได้เป็นอะไรเลย!
เรื่องนี้จะเป็นปัญหาก็ต่อเมื่อคุณและคนรักก็ต่อเมื่อคุณทั้งสองคนคิดว่ามันเป็นปัญหา ถ้ามีความสุขดีกันแล้ว ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลย
สถิติมั่ว ๆ เช่นความยาวเฉลี่ย หรือเวลาอึด เชื่อถือไม่ได้! ใคร ๆ ก็อยากบอกว่าตัวเองดีกว่าใครทั้งนั้นแหละ
โฆษณายาปลุกอารมณ์ชาย โดยเฉพาะที่มีมากมายในอินเทอร์เน็ต มักจะสร้างความคาดหวังผิด ๆ ให้คุณต้องไขว่ขว้าเกินควร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ