เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2

โพลล์

ถามเล่น ๆ คุณว่า "หมอพลอย" กะ "ครูเบสท์" คุณชอบใครมากกว่ากัน?

หมอพลอยแน่นอน ที่หนึ่งในใจเสมอ ถึงมีแนวโน้มว่าเธอจะร้าย แต่คนมันรัก ทำไงได้
227 (57.5%)
ครูเบสท์ซิ คลื่นลูกใหม่ย่อมมาแรง แบบว่าไม่อยากให้น้องเบสท์ต้องช้ำใจเหมือนชาติก่อน
168 (42.5%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 366

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2

 • 710 ตอบ
 • 25540 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาแล้วครับ มาต่อจากตอนที่แล้วกัน ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตาเฒ่าพลกันแน่ ตอนนี้ผมขอปล่อยแค่ตัวอย่างก่อนนะครับ กำลังปั่นตัวเต็มอยู่ คาดว่าไม่เกิน 4 ทุ่มจะเสร็จ แล้วจะเอาฉบับ PDF มาแปะทันทีครับ

Edit เพิ่มเติม : เอาลงแล้วนะครับ กับเนื้อหาเต็ม ๆ ของตอนนี้ ขอให้สนุกกับการอ่านครับ ถึงไม่มีฉากเลิฟซีนแต่ก็แซ่บได้เหมือนกัน 5555+ บอกนิดนึง พี่กรมีบทเล็กน้อยตอนท้าย ๆ ไปจนถึงตอนหน้า และนี่จะเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้พี่กรแห้วครูเบสท์ 55555+ ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรขอให้ลองติดตามกันดู


....................................มนุษย์ลุงล้มตัวลงไปนอนกองกับพื้น คนที่อยู่ใกล้เหตุการณ์ที่สุดเห็นจะไม่พ้นครูเบสท์ หญิงสาวก้มตัวลงดูอาการอดีตภารโรงหื่นที่กำลังผันตัวเป็นคนขายน้ำเต้าหู้ในอนาคตด้วยความเป็นห่วงในฐานะเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

“ลุงพล!!!เป็นยังไงบ้างคะ!!!?” ภัคจิราเอื้อมมือจับแก้มของลุงพลเพื่อตรวจดูอาการ

“ผม…โอยย…ผมแน่นหน้าอกจัง” ลุงพลครวญออกมา มันหลับตาปี๋แล้วเอามือกุมหน้าอกแน่น จนหมอเบสท์เริ่มรู้สึกใจคอไม่ดี ที่เป็นเหตุนี้ไม่ใช่เพราะอะไร แต่เพราะความเป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ภัคจิราไม่ต้องการให้เกิดอะไรร้าย ๆ ขึ้นต่อหน้าเช่นนี้ ถึงจะเป็นลุงพลก็ตาม

ก่อนหน้านั้น ภัคจิราเคยได้ข่าวเสีย ๆ หาย ๆ ของลุงพลจากก๊วนนักสืบอย่าง ยัยอุ๊ ยัยหมวย และสาวอีฟ จนครูเบสท์คนสวยเองก็รู้สึกคล้อยตามไม่น้อย แต่จะให้เดินหน้าสืบเรื่องราเต็มที่ เห็นทีคงทำไม่ได้ ตราบใดที่ยังไม่มีผู้เสียหายออกมาร้องเรียน

ตัดมาที่ฝั่งลุงพล ภาพที่เห็นมันฝ้าฟางไปหมด เสียงที่ได้ยินก็เบลอจนแทบไม่ได้ยิน ทันใดนั้นเสียงเรียกชื่อของมันเมื่ออดีตชาติก็ค่อย ๆ ดังขึ้นมา

“ท่านท้าวชุมพล!!! ท่านท้าวชุมพล!!” เสียงหวาน ๆ ที่คุ้นเคยไม่ใช่เสียงคนอื่นคนไกล แต่เป็นเสียงของภัคจิราวดี น้องสาวของพลอยพรรณราย ที่ท่านท้าวชุมพลศักดาหลงรักและเทิดทูญยิ่งกว่าสิ่งใดในสรวลสวรรค์

“ท่านหญิงภัคจิราวดี” ลุงพลเอ่ยชื่อของนาง “ภัค…จิ…รา….ครูเบสท์”

ภาพที่มันเห็นคือภาพเมื่ออดีตชาติ สมัยที่มันเป็นเทวดาบนสรวลสวรรค์ ท้าวชุมพลศักดาเป็นยอดนักรบผู้เกรียงไกร เป็นจอมทัพสวรรค์ผู้นำเหล่านักรบเทวดาเข้าสู้รบกับเหล่าบรรดาภูติผีปีศาจและอสูรกายจากนรกที่ก่อกวนโลกมนุษย์

“ข้าขออาสานำพวกเจ้าเข้าโรมรับกับเหล่าบรรดาอสูรกายทั้งหลาย ข้าขอให้สัตย์ปฏิญาณว่าจะร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่กับพวกเจ้าประหนึ่งพี่น้องร่วมอุทร!!!” ท่านท้าวมีชื่อชูดาบขึ้นเหนือหัวเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้เหล่าบรรดาแม่ทัพนายกองแห่งสวรรค์นับแสนองค์ ท่านท้าวชุมพลศักดาเหลือบมองไปที่แท่นบัลลังค์เหนือศีรษะ พลอยพรรณรายและภัคจิราในฐานะพี่ใหญ่ของน้อง ๆ ที่เหลือทั้งสิบคนยืนมองท่านท้าวชุมพลและเหล่าบรรดาแม่ทัพนายกองสวรรค์ด้วยความชื่นชม

“ข้าจะคว้าชัยชนะกลับมา เพื่อท่านหญิงพลอยพรรณราย!!!” ท่านท้าวชุมพลประกาศต่อหน้า ทำเอาเหล่าบรรดาน้อง ๆ ของพลอยพรรณรายขวยเขินกันเป็นทิวแถว

“ท่านพี่ ท่านจะไม่ให้กำลังใจท่านท้าวเลยฤา?” ภัคจิราวดีเอ่ยปากถามพี่สาวที่ทำเมินเฉยใส่ท่านท้าวชุมพลอย่างออกหน้าออกตา

“ไม่มีทาง ถ้าเจ้าอยากพูด ก็พูดเองซิ” พลอยพรรณรายตอบอย่างไม่สะทกสะท้าน ทำเอาภัคจิราวดีอดเสียความรู้สึกไม่ได้

“ขอให้ท่านคว้าชัยชนะกลับมานะ ท่านท้าวชุมพลศักดา ขอให้ท่านได้คว้าชัยชนะกลับสวรรค์อีกครา ขอให้ท่านชนะหมู่มาร พวกข้าและพี่พลอยพรรณรายจะขอเป็นกำลังใจให้ท่าน” พอไม่มีทางเลือก ภัคจิราวดีจึงเสนอตัวเป็นคนพูดความรู้สึกทั้งหมดแทนพี่สาวที่ไม่ค่อยสบอารมณ์กับท่านท้าวชุมพลศักดาเท่าไรนัก ท่านท้าวชุมพลศักดายิ้มให้ภัคจิราวดี พลางเหลือบมองพลอยพรรณรายที่ทำท่าทีเมินเฉยใส่ แต่ท่านท้าวมีชื่อยังมองโลกในแง่ดีว่าเหตุที่นางทำเช่นนี้อาจเป็นเพราะความเขินอายก็เป็นได้

“ลุงพล!! เป็นยังไงบ้างคะ?” เสียงของครูเบสท์ในชาติปัจจุบันดังขึ้น ตาเฒ่าหื่นเริ่มคืนสติ กลับสู่โลกของความจริง ภาพตรงหน้าไม่ใช่ภัคจิราวดี แต่เป็นครูเบสท์ นางฟ้าคนสวยของวิทยาลัยพยาบาล “ยังไหวไหม? เดี๋ยวเบสท์ให้คนพาลุงไปหาหมอนะ”

“ภัค…จิ…รา….” ลุงพลเอ่ยชื่อจริงของครูเบสท์ออกมา

“อะไรคะลุง?” ครูเบสท์ขมวดคิ้วด้วยความสงสัย “เรียกชื่อจริงเบสท์ทำไมคะ?”

“ภัค…จิ…รา…วดี…” ตาเฒ่าเอ่ยชื่อเรียกครูเบสท์เมื่ออดีตชาติ ก่อนหมดสติไปต่อหน้าครูเบสท์ นางฟ้าคนสวยตกใจไม่น้อยกับสิ่งที่เกิดขึ้น โชคยังดีที่มีคนหนุ่ม ๆ แถวนั้นที่รีบวิ่งมายังจุดเกิดเหตุ ครูเบสท์เลยร้องขอความช่วยเหลือเป็นการด่วน

“ช่วยด้วยคะ ลุงพลหมดสติไป!!!” ครูเบสท์ตอบ พลางหันไปมองเจ้าของร้านขายอาหารตามสั่ง “ป้าคะ ช่วยห่อใส่กล่องให้ทีนะ เดี๋ยวเบสท์กลับมาเอา”

ภัคจิรารีบเดินตามกลุ่มหนุ่มฉกรรจ์ที่เป็นญาติ ๆ ของพ่อค้าและแม่ค้าในโรงอาหาร มุ่งตรงไปที่ห้องพยาบาลของหมอพลอยพรรณ เพื่อให้คุณหมอคนสวยช่วยตรวจดูอาการของลุงพลเป็นการด่วนว่าแกป่วยเป็นโรคอะไรกันแน่?

#########################

ตัดมาที่ฝั่งของหมอพลอย คุณหมอสาวนั่งเคลียร์งานบนโต๊ะในช่วงเช้าตามปกติ วันนี้เธอรู้สึกอ่อนเพลียไม่น้อย เพราะเมื่อคืนโรมรันเกมรักกับตาเฒ่าหื่นตลอดทั้งคืนจนแทบไม่ได้นอน พอทำงานไปได้สักพักคุณหมอสาวก็เอามือปิดปากที่กำลังหาวอยู่

“เมื่อคืนนอนไม่หลับเหรอคะคุณหมอ?” พี่เปิ้ล ผู้ช่วยหมอเปิดประตูเข้ามาพร้อมกับรอยยิ้ม “นี่ค่ะเอกสารของผู้อำนวยการ รบกวนทีนะคะ”

“ค่ะ…เดี๋ยวพลอยดูให้นะ” หมอพลอยยิ้มแก้เขิน พอเปิดได้ไม่กี่หน้า เสียงโวยวายก็ดังขึ้นหน้าห้องพยาบาล พอเสียงประตูเปิด หมอพลอยก็รีบวางกองเอกสารไว้บนโต๊ะ ด้วยสัญชาตญาณความเป็นหมอที่รู้ดีว่ากำลังมีผู้ป่วยเข้ามาเพื่อให้เธอทำการรักษา เช่นเดียวกับพี่เปิ้ล ผู้ช่วยหมอคนสนิท ที่รีบเดินตามคุณหมอสาวไปติด ๆ ทันที

“คุณหมอ!!ช่วยด้วยครับ ลุงพลแกเป็นลม!!!” ไอ้หนุ่มน้องชายเจ้าของร้านอาหารในวิทยาลัยบอกกับหมอสาวที่เปิดประตูห้องทำงานออกมา “เดี๋ยวให้ครูเบสท์อธิบายนะครับว่ามันเกิดอะไรขึ้น”

“พี่พลอยคะ ลุงพลเค้าอยู่ดี ๆ ก็หมดสติล้มลงไปกองกับพื้น พี่พลอยช่วยดูอาการลุงพลให้หน่อยได้ไหมคะ?” ภัคจิราปรากฏตัวตามมาในห้องพยาบาลติด ๆ ดูท่าทางแล้วภัคจิรามีความกังวลไม่น้อยกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกัน หมอพลอยกลับรู้สึกหึงไอ้เฒ่าอยู่ลึก ๆ อย่างประหลาด

#########################

“ชั้นเกลียดนังพิมจริง ๆ เลยว่ะ ทำไมมันต้องมาลงวิชาเดียวกับชั้นด้วยวะ? เช็คอื่นมีเยอะแยะไม่ลง มาลงเซ็คเดียวกัน แถมต้องทำงานกลุ่มด้วยกันอีก โคตรเซ็ง…” แนนนี่ นริศรา พริตตี้สาวสู้ชีวิตเดินเข้ามาในห้องน้ำแล้ววางกระเป๋าหนังมียี่ห้อที่เธอเก็บตังค์ซื้อบนอ่างล้างหน้า พลางรูดซิปแล้วหยิบเอาเครื่องสำอางค์ขึ้นมาแต่งสวย

“เถอะน่า ทน ๆ ไปเถอะ เดี๋ยวก็ผ่านไปนะแก” กลุ่มเพื่อน ๆ ของแนนนี่เอ่ยปากให้กำลังใจเพื่อนรักที่ไม่ค่อยจะถูกโฉลกกับพิมมี่ อันที่จริงต้องเรียกว่าเกลียดขี้หน้ากันเลยดีกว่า เพราะเมื่อปีที่แล้ว พิมมี่เคยก่อวีรกรรมด้วยการเดินปรี่เข้ามาหาแนนนี่ที่กำลังนั่งเม้าท์เรื่องผู้ชายที่ม้านั่งหินตรงริมสนามหญ้าเพราะความเข้าใจผิดเรื่องไอ้บิ๊ก

“ชั้นไม่เคยลืมเรื่องวันนั้นเลยจริง ๆ นะแก” แนนนี่หันไปมองหน้าเพื่อนสาวของเธอ “ชั้นว่าชั้นไม่เคยไปอะไรกับนังนั่นนะ แต่อยู่ดี ๆ มันก็มาตบหน้าชั้นเฉยเลย มันคิดว่าชั้นจะแย่งไอ้บิ๊กแฟนมัน เห๊อะ!!! คิดมาได้ ผู้ชายห่วย ๆ ลูกแหง่ติดแม่แบบนั้น ชั้นไม่สนหรอกเว้ย!!!

อันที่จริงแล้วแนนนี่ก็รู้กิตติศัพท์เรื่องความงี่เง่าของไอ้บิ๊กดี ดังนั้นแนนนี่จึงพยายามรักษาระยะห่างเอาไว้ สำหรับแนนนี่แล้วไอ้บิ๊กเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยเท่านั้นแหละ ไม่มีทางเป็นอะไรมากกว่านั้น เหนือสิ่งอื่นใด ไอ้บิ๊กไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่แนนนี่จะรักหรือจะหลง เพราะเธอไม่ชอบพวกลูกคนรวยเท่าไร

แนนนี่ทำงานเป็นพริตตี้ เธอเจอผู้ชายหลายรูปแบบที่หวังเข้ามาในชีวิต มีทั้งเด็กมัธยมปลายที่ยังไม่หย่านม ไม่ได้หมายความว่ายังดื่มนมจากเต้าของคุณแม่อยู่นะ แต่หมายถึงยังตั้งตัวไม่ได้ ยังดีแต่แบมือขอเงินพ่อแม่ เด็กหนุ่มพวกนี้ก็ช่างกล้า คิดว่าตัวเองหล่อ ก็เลยหวังข้ามรุ่นจีบพริตตี้สาวระดับมหาวิทยาลัยอย่างแนนนี่ แต่แนนที่ไม่สนใจหรอก เธอตอกกลับไปจนเด็กหนุ่ม ม.ปลาย พวกนั้น ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

“นี่น้อง ถ้าคิดจะมาจีบพี่น่ะ เอาตัวเองให้รอดก่อนดีไหม? เรียนให้จบ มีงานทำ หาเงินใช้เองก่อนจะดีป๊ะ?”

เรียกได้ว่าเด็ก ม.ปลายหน้าเปื้อนสิวกลุ่มนั้นไปไม่เป็นกันเลยทีเดียวพอเจอไม้นี้ของน้องแนนนี่ ไม่ใช่แค่เด็กหนุ่ม ม.ปลายเท่านั้นนะ แต่ยังมีตาแก่ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่และเสี่ยพุงพลุ้ยอ้วนลงพุงขออาสาเป็นคนเลี้ยงดูน้องแนนนี่

“นี่…ลุงคะ มาจีบหนูแบบนี้ไม่กลัวเมียที่บ้านรู้เหรอคะ? หนูจะบอกลุงให้นะว่าหนูไม่ได้เดือดร้อนเงินอะไรขนาดนั้น หนูมีศักดิ์ศรี มีมือมีเท้าหาเงินเลี้ยงชีพด้วยตัวเองนะคะลุง แล้วจะบอกให้ด้วย หนูไม่ชอบเฒ่าหัวงูลามกตัณหากลับแบบลุงแน่นอน”

จะบอกว่ายังไงดีล่ะ? ดูผิวเผินแล้วน้องแนนนี่เป็นสาวเอ็กซ์ เซ็กส์แตก หุ่นก็อวบอัด เรียกได้ว่าเนื้อนมไข่ เป็นพริตตี้ที่กำลังไต่เต้าและเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาเรื่อย ๆ จากงานอีเว้นต์ต่าง ๆ รวมไปถึงแฟชั่นโชว์ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าธีมหลักของมันคือแนวเซ็กซี่ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้แนนนี่พบเจอกับผู้ชายเจ้าชู้บ้ากามและขี้หลีจำนวนมาก ที่เข้ามาขายขนมจีบเพื่อหวังจะฟันเธอ

“จะทำงานแบบนี้อีกนานไหมลูก?” แม่ของแนนนี่ที่ขอนแก่นเอ่ยปากถามลูกสาวด้วยความเป็นห่วงเป็นภาษาท้องถิ่น เพราะแม่ของแนนนี่มองว่านี่เป็นอาชีพเต้นกินรำกิน ไม่มีความมั่นคง แถมยังต้องเปิดเปลือยเนื้อหนังให้พวกผู้ชายกลัดมันได้แทะโลมอีกต่างหาก

“ก็เงินมันดีอ่ะแม่จ๋า” แนนนี่ตอบ “มันอาจเปลืองเนื้อเปลืองตัวหนูไปบ้างแต่ก็ไม่เป็นไรหรอกนะ หนูแค่อยากให้พ่อกับแม่สบาย แค่นั้นจริง ๆ”

#########################

ตัดมาทางฝั่งของยัยหมวยและสาวอีฟ หลังจากเหตุการณ์ที่สองสาวนักสืบแอบดังฟังสิ่งที่โดนัทกับนาถพูด จนทำให้ใบเฟิร์นที่เดินมาแถวนั้นเห็นจึงเรียกชื่อทั้งสองคน ทำให้โดนัทและนาถที่อยู่ข้างในรีบเปิดประตูออกมาเผชิญหน้ากับสองสาวนักสืบทันที

“มาทำอะไรตรงนี้หาอีฟ? หมวย? มาแอบฟังอะไรกัน!!!” โดนัทต่อว่าต่อขานสองสาวนักสืบอย่างเอาเรื่อง

“มีอะไร? ทำไมไม่เคาะประตูเรียกก่อน มาแอบดักฟังคนอื่นคุยกันได้ยังไง?” นาถเองก็ไม่ต่างจากโดนัท สาวน้อยจากปักษ์ใต้มองหน้าสองสาวเพื่อนรักอย่างเอาเรื่อง น้องอีฟดูจ๋อยในบัดดล ในขณะที่ยัยหมวยยังมีท่าทีต่อต้านอย่างชัดเจน

“ก็พี่โดนัทกับนาถคุยกันเสียงดัง พวกเราไม่อยากรบกวน แถมยังได้ยินว่าคุยกันเรื่องลุงพลด้วย มันเกิดอะไรขึ้นเหรอคะ? ทำไมอยู่ดี ๆ ถึงมีชื่อของลุงพลคนนั้นในหัวข้อสนทนาด้วย ห๊ะ!!!”

โดนัทและนาถหน้าถอดทีทันที เมื่อยัยหมวยจี้ใจดำ ทำเอาใบเฟิร์นที่ยืนนิ่งอยู่ทนไม่ไหว ต้องแสดงความเห็นขึ้นมาบ้าง

“ไม่ว่าสองคนนี้จะคุยอะไร แต่น้องทั้งสองคนไม่มีสิทธิมาแอบฟังอะไรทั้งนั้นนะ นี่มันเป็นการฟ้องว่าพวกน้องไม่มีมารยาท ไม่มีคุณสมบัติของผู้ดี”

“นี่พี่เฟิร์นด่าหมวยเหรอคะ?” ยัยหมวยมองหน้าใบเฟิร์นอย่างเอาเรื่อง “คิดว่าตัวเองเป็นใครคะพี่? ถึงมาด่ามาว่าคนอื่นอ่ะ ห๊ะ!!”

หมวย!!ใจเย็น ๆ ก่อนซิ” สาวอีฟที่ใจเย็นและสงบเสงี่ยมกว่ารีบห้ามปรามเพื่อนรัก “ยังไงพวกเราก็ผิดนะ พี่เฟิร์นคะ อีฟต้องขอโทษแทนหมวยด้วยนะคะ พวกเราจะไม่ทำตัวแย่ ๆ แบบนี้อีกแล้ว”

“ยอมได้ยังไงวะอีฟ!!” เดือนดาราหันไปมองตาขวางใส่เพื่อนรัก “ก็เห็น ๆ อยู่อ่ะว่ามันเกี่ยวกับลุงพล แกยังจะ….”

“ลุงพลทำไม? บอกมาซิ!! ลุงพลทำไม!!!” โดนัทท้าทาย “พูดมาให้ชัดเจนเลยยัยหมวย อย่ามาทำตัวสอดรู้สอดเห็นแบบยัยอุ๊มัน พี่ไม่ชอบ!!”

“บอกมาเลยนะหมวย!!! อีฟก็ด้วย!!! พี่อุ๊ให้มาสืบอะไรใช่ไหม? ตอบมา!!!” นาถลดาก็ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน

“เอ่อ…ไม่มีอะไรหรอกค่ะ อีฟต้องขอโทษแทนทุกคนด้วยนะคะ” ยิ่งตึงเครียดเท่าไร น้องอีฟยิ่งใจเสียเท่านั้น “หมวย!!!กลับห้องเราก่อน เร็วเข้า!!!”

“อย่าให้รู้นะ ว่าพวกพี่มีส่วนทำให้พี่อุ๊ต้องเป็นแบบนี้!!!” ยัยหมวยทำเสียงดุใส่ “หมวยไม่ยอมแน่ ยังไงพี่อุ๊ก็ดีกับหมวย!! หมวยไม่ยอมหรอก เห๊อะ!!!”


ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 03, 2018, 07:52:21 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

gungun.khondee

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 08:11:20 pm »
ลุงจะได้เมียเพิ่ม หรือจะหยุดที่หมอดีนะ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2747
 • 2759
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 08:19:59 pm »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ paoimpreza

 • Junior Member
 • ***
 • 567
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 08:22:50 pm »
หมอพลอยเริ่มเขม่นหมอเบสท์ซะแล้ว

*

ออฟไลน์ babbom

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 08:27:13 pm »
มีทั้ง ครูภัคจิรา มีทั้งน้องแนนนี่ ได้เรื่อง ได้ราว กันละทีนี้ ส่วนลุงพล จะมียาอะไรมารักษามั้ยครับ

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 22
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 08:29:07 pm »
 ::Fighto::  สู้ๆ ลุง ชักธงรับเมียๆทั้งหลายเลยลุง บอกให้สาวๆได้รู้ว่าลงรับได้หมด55

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 08:50:38 pm »
เริ่มใจโลเลเห็นความน่ารักและมีน้ำใจที่ทำกะท้าวชุมพลศักดา ชักจะเอนเอียงไปทางภัคจิราวดีแล้วซิ แต่ลุงเฒ่าอย่าหักโหมมากอดเป็นห่วงพระเอกของเราไม่ได้

*

ออฟไลน์ ืnovoman

 • Junior Member
 • ***
 • 294
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 08:53:29 pm »
หมอเริ่มหึงลุง ภัคจิรา ก่คงอีกไม่นานแน่

*

ออฟไลน์ kidzero

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 09:06:09 pm »
ตอนนี้ขอยังไม่โหวตละกัน เพราะหมอเบสออกน้อยมาก ยังไม่รู้ว่าจะเอาอะไรไปสู้ แต่ถ้าดูจากรูปประกอบผมชอบสไตล์หมอเบสมากกว่า แต่คนที่เอามาเป็นแบบเค้าสวยมากกว่าน่ารัก ยิ่งเวลาทำหน้านิ่งๆ ส่วนคนที่เป็นแบบของหมอพลอยผมว่าคนนั้นออกแนวน่ารักมากกว่า

*

กำพล

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 09:17:37 pm »
ลุงแค่แกล้งเป็นลมให้หมอยพลอยหึงเล่นๆแต่ได้ผลควันออกหูเลย

*

ออฟไลน์ Supasit

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 09:31:19 pm »
ยังงัยก้อหมอพลอย น่าอ่าน ชวนหั้ยหลงไหล ยังงัยก้อขอบคุณมากนะครับ

*

ออฟไลน์ ananchai2002

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 09:33:46 pm »
มาแล้ว ดีใจสุดๆได้อ่านไม่ขาดตอนนานครับ

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2191
 • 334
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 09:37:06 pm »
นี่แค่ตัวอย่าง น้ำจิ้มนะ. ดูท่าความแซ็ปที่จะตามมา มีอีกเยอะแน่ ในอดีตชาติพี่พลอยอาจไม่รักไม่แคร์ ไม่สน ท่านพลก็จริง แต่ในปัจจุบันดูท่าแล้ว รักปักใจหัวปักหัวปกซะแล้วมั้งนี่ ขนาดครูเบสท์แสดงความเป็นห่วงออกนอกหน้า. ก็เล่นเอาพี่พลอยแอบหึงขึ้นมาเสียแล้ว แบบนี้มีแววที่ชัดเจนมากขึ้น. ที่จะได้เห็น สองคนนี้ได้ปีนเกลียวสักวันแน่. เพราะลุงพลไม่หยุดแค่หมอพลอยอยู่แล้ว ภารกิจระเบิดถ้ำทองยังรออยู่ข้างหน้า. แค่คิดก็เสียวรอแล้วครับไรท์. ส่วนที่โหวตให้ครูเบสท์ในครั้งนี้ไม่มีอะไรมากครับ แค่ขอบรูปโปรไฟล์ที่ไรท์ ส่งมาแนะนำตัวเธอ ดูเธอน่ารักสดใส อยู่ใกล้คงอบอุ่น มีความสุขตลอดเวลา. สายตาและรอยยิ้มทำเอาใจผมละลาย ว่างั้น. อิอิ ขอบคุณมากครับ. เดี๋ยว รออ่านฉบับเต็มต่อ นะครับ

*

ออฟไลน์ sdgundams

 • Junior Member
 • ***
 • 380
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 09:38:19 pm »
ลุงจะตายไม่ได้นะครับ​ ภาระกิจยังไม่สำเร้จ

*

ออฟไลน์ ezmoo

 • Gold Member
 • *****
 • 1048
 • 924
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 61 : กรรมลิขิต pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 09:44:54 pm »
หมอพลอยมีใจให้ลุงพลแล้วเป็นแน่...มีอารมณ์หึง...

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ