โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1

 • 241 ตอบ
 • 14243 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
   
ในช่วงเวลาประมาณ 6 โมงเย็น บริเวณริมน้ำตกกลางป่าหลังโรงเรียน

แสงแดดยามเย็นที่ค่อยๆ อ่อนลง สาดส่องมาที่ร่างงามที่เปลือยเปล่าของครูโจ้คนสวยที่กำลังถูกจับยืนในท่าโก้งโค้ง แขนทั้งสองข้างของเธอเกาะไว้กับโขดหินใหญ่ ไอ้นัทกดเอวของเธอไว้แน่น และจ่อท่อนลำขนาด 7 นิ้วของมันถูไถไปกับกลีบแคมองครูโจ้ที่เผยอมาจากด้านหลัง

“ผมรอเวลานี้มานานแล้วครับ ถึงเวลาระลึกความหลังของเรากันแล้วนะครับ !!!!!!!!”

.
.
.

ปุ้ก !!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยย !!!!!!!!!!!”

ในจังหวะที่ไอ้นัทกำลังจะสอดท่อนลำใส่เข้าไปในรูสวาทของครูโจ้ มันก็ต้องผละตัว ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด เมื่อก้อนหินก้อนเล็กๆ ก้อนหนึ่ง ลอยมาจากอากาศ และกระทบแบบเต็มแรง เข้าที่หน้าผากของมัน

ปุ้ก !!!!!!! ปุ้ก !!!!!!!!! ปุ้ก !!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!”

“เฮ้ยยยยย ใครวะ !!!!!! ………. โอ๊ยยยยยย !!!!!!!!!”

“โอ๊ยยยยยยยย !!!!!!!!!”

ไม่ทันที่จะได้คิดอะไร ก้อนหินก้อนที่ 2 ก็เด้งมากระทบบริเวณหน้าผากไอ้นัทอีกครั้ง จนมีเลือดไหลซิบออกมา ไอ้อ้วนกับไอ้คิม พยายามเดินหาตัวคนทำที่อยู่ในบริเวณนั้น ก็โดนยิงเข้ามาใส่หน้าผากอีกคนละดอก

“ถ้ามึงเก่งจริงมึงออกมาดิวะ อย่าทำลับหลังแบบนี้ดิ …………….”

ปุ้ก !!!!!

“ โอ๊ยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!”

ไอ้นัทที่หัวเสียจากการถูกขัดในจังหวะที่กำลังเข้าได้เข้าเข็ม ก็ตะโกนออกมาอย่างเกรี้ยวกราด แต่ก็ถูกหินก้อนที่ 3 มากระทบบริเวณต้นคอด้านหลังของมัน

“เฮ้ยยยยย มันอยู่ด้านหลังเว้ย ไปหาตัวมันกัน ……..”

ปุ้ก !!!!!!!!

“ โอ๊ยยยยยยยยย !!!!!!”

ไอ้คิมที่เห็นเพื่อนถูกยิงจากด้านหลังรีบบอกให้อ้วนกับนัทรีบไปตามหาตัวคนทำ แต่ก็ไม่วายถูกก้อนหินก้อนที่ 2 กระเด็นมาใส่ตรงโหนกแก้มของมันจนเลือดไหลออกมา ไอ้คิมเริ่มกัดฟันกรอดด้วยความโกรธ

“พวกเรา หาตัวมันให้เจอ กูจะกระทืบให้ตายคาป่าเลย !!!!!!!”

ปุ้ก !!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!”

ในขณะที่ไอ้อ้วนเริ่มโมโหตามเพื่อนๆ ก็มีหินก้อนเล็กๆ มากระทบกลางหัวของมันอย่างเต็มแรงจากด้านบน มันหยิบก้อนหินออกมาอย่างหัวเสีย

“เฮ้ยยยย เลือดดดด ๆๆๆๆ !!!!!!!”

ไอ้อ้วนร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อเห็นเลือดไหลจากบนหัวติดมากับมือของมัน ถึงแม้มันจะเป็นคนที่ตัวใหญ่ที่สุดในกลุ่ม แต่มันก็เป็นคนที่ใจเสาะที่สุดในกลุ่มเช่นกัน โดยเฉพาะเลือด มันเป็นคนที่กลัวเลือดมาก  หากร่างกายของมันโดนอะไรนิดหน่อยที่ทำให้เลือดไหล มันก็พร้อมที่จะเป็นลมไปตรงนั้น เวลามันไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลแล้วต้องเจาะเลือด จะต้องมีพยาบาลมาช่วยปลอบขวัญมัน และเอายาดมมาให้ในระหว่างการเจาะเลือด เพื่อไม่ให้มันเป็นลมไปซะก่อน เรียกได้ว่า เห็นตัวใหญ่ๆ โหดๆ แบบนี่ แต่ใจของมันกลับเล็กยิ่งกว่าปลาซิว

ตึ้งงงงงงงงงงงงงงง !!!!!!!!!!!!!!!!!

ปุ้ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

ปุ้ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”

“โอ๊ยยยยยยยยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!”

ในขณะที่ไอ้อ้วนเป็นลมล้มตัวลงจนสนั่นไปทั่วพื้นดินริมลำธาร จากอาการกลัวเลือดที่ไหลบนหัว ก็มีก้อนหินจำนวนมากโผล่ออกมาจากอากาศ กระหน่ำใส่ไอ้นัทและไอ้คิมราวกับห่ากระสุน

“มึงเป็นใครวะ เก่งจริงโผล่มาดิ …………..”

ปุ้ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!

“ โอ๊ยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!”

ก้อนหินจำนวนมากถูกกระหน่ำยิงมาจากอากาศ มากระทบกันหน้าผากของไอ้คิมอย่างแม่นยำ จนมันทนความเจ็บปวดไม่ไหว ล้มลงกับเพื่อน สลบตามไอ้อ้วนไปอีกคน

“เฮ้ยยยยยยยยย !!!!!!!!!! เก่งจริงมึงออกมาสิวะ สู้กันซึ่งๆ หน้าสิ มึงเป็นลูกผู้ชายปะเนี่ย !!!!!!!!!!!”

ปุ้ก ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!”

ไอ้นัทที่มีสติเหลือเป็นคนสุดท้ายตะโกนท้าทายผู้ที่ยิงก้อนหินใส่มันอยางเกรี้ยวกราด แต่ก็ไม่วายโดนระดมยิงก้อนหินใส่ เหมือนเพื่อนรักของมันทั้งสอง ไอ้นัทค่อยๆ ล้มตัวลงคุกเข่าเนื่องจากทนความเจ็บปวดไม่ไหว

“ลูกผู้ชายเค้าไม่รุมรังแกผู้หญิงกันหรอกจ้ะพี่ !!!!!!”

ปุ้กกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

สิ้นเสียงเล็กๆ สูงๆ ของเด็กผู้ชายตัวน้อยๆ ที่ไม่รู้ว่ามายืนอยู่ตรงหน้าไอ้นัทตั้งแต่เมื่อไร ก้อนหินก้อนใหญ่ก็ถูกยิงออกมาจากหนังสะติ๊กในมือเด็กน้อย ออกไปกระทบเต็มๆ หน้าผาก ทำเอาไอ้นัทล้มตัวลงนอนกับพื้น สลบตามเพื่อนรักทั้งสอง

………………

“ครู ………….. ครูจ๋า นี่ทิวเองจ้ะ จำทิวได้มั๊ยจ๊ะ”

“ทิว …..”

ครูโจ้ที่กำลังยืนโก้งโค้งเกาะโขดหินเริ่มได้สติ หันหน้ามาเห็นในหน้าที่คุ้นเคยของ ทิว นักเรียนตัวน้อยๆ วัย 9 ขวบ ที่ทำให้เธอให้รอดพ้นจากการขยี้สวาทของครูใหญ่เสือได้อย่างหวุดหวิด ตาใสๆ ของเด็กชายวัย 9 ขวบ ย่าง 10 ขวบ จ้องร่างงามที่เปลือยเปล่าของเธอด้วยความอยากรู้อยากเห็น ครูโจ้รีบบิดร่างงามขึ้นมา ดึงมือมาปิดหน้าอก หน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย

“ครูจ๋า รีบไปกันเถอะจ้ะ ตอนนี้ใกล้จะมืดแล้ว เวลามืดๆ ไม่มีใครเค้าอยู่แถวนี้กันหรอกจ้ะ”

พูดเสร็จเจ้าทิวน้อยก็ยื่นมือมาดึงมือขวาของเธอที่แนบอยู่ข้างลำตัว และรีบวิ่งจูงร่างงามของครูโจ้ให้ตามหลังอย่างรวดเร็ว

“ว๊าย !!! ทิว จะพาครูไปไหน โอ้ยยยยย !!!!!!! ทิว ช้าๆ หน่อย ครูเจ็บ โอยยยยสสสส์ !!!!!! อ๊าสสส์ !!!!! อูยยยยสสส์ !!!!!!!!”

ด้วยความสูงของทิวที่ถึงเพียงเอวของครูโจ้ ทันทีที่ทิวออกตัววิ่งโดยจูงมือของครูโจ้ไว้ด้านหลัง ทำให้ครูโจ้ต้องเร่งก้าวขาตามทิวให้ทัน แขนข้างขวาของเธอยื่นไปด้านหน้าตามแรงจูงของทิวที่กุมมือเธอไว้แน่น เจ้าทิวน้อยรีบวิ่งด้วยความรวดเร็วมาในดงต้นไม้ขนาดใหญ่ ที่เด็กประถมตัวเล็กๆ อย่างทิวสามารถหลบหลีกกิ่งไม้ และเศษหนามได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ใช่กับร่างงามที่ทิวกำลังจูงอยู่ในขณะนี้ เจ้าทิวน้อยพยายามจะออกจากบริเวณนี้ให้เร็วที่สุด จนไม่ได้สนใจหันไปดูครูโจ้คนสวย ที่เนื้อตัวขาวผ่องถูกเสียดสีไปกับต้นไม้นานาชนิด รวมถึงกิ่งไม้และเศษหนาม จนทำให้มีบาดแผลไปทั่วร่างงามของเธอในตอนนี้

“ทิวววจ๋า หยุดก่อนได้มั๊ยยยย ครูเจ็บไปทั้งตัวแล้วววว …………….. โอ๊ยยยยยยสสส์ !!!!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด เมื่อถูกหนามบนกิ่งไม้ในบริเวณนั้น ทิ่มเข้าไปที่เนื้อนมขาวผ่องข้างขวาของเธอจนมีเลือดไหลซิบออกมา

“อดทนหน่อยนะจ๊ะครู อีกนิดก็ใกล้จะถึงบ้านของทิวแล้ว !!!!!!!”

…………………..

“เย้ ถึงบ้านแล้วจ้ะครู !!!!!!!!!!!”

ในที่สุดเจ้าทิวก็หยุดวิ่งเมื่อมาถึงหน้ากระท่อมหลังหนึ่งที่อยู่กลางป่า เจ้าทิวน้อยกระโดดโลดเต้น ดีใจที่สามารถมาถึงบ้านของเขาได้ก่อนมืด

“นี่คือบ้านหนูเหรอจ๊ะทิว ????”

“ใช่จ้ะครู …… ครูเป็นอะไรจ๊ะ ทำไมครูมีแผลเต็มไปหมดเลย !!!!!!!!!! รีบเข้าบ้านก่อนนะ !!!!!!!”

เจ้าทิวร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อหันมาเห็นครูโจ้คนสวยกำลังจะทรุดตัวลงกับพื้น แขนข้างขวาของเธอยันพื้นกระท่อมที่ยกสูงไว้ด้วยเรี่ยวแรงอันน้อยนิด เนื้อตัวเต็มไปด้วยบาดแผล เจ้าทิวน้อยเดินเข้ามากอดเอวของครูโจ้ไว้ เพื่อพยุงร่างงามของครูโจ้ให้เดินเข้ามาในกระท่อมของมันได้สะดวก

“ตัวครูนุ่มจังเลยจ้ะ ทิวชอบจับตัวครูจัง ^__^”

เจ้าทิวพูดออกมาอย่างเด็กไร้เดียงสาเมื่อมือน้อยๆ ของเจ้าทิวสัมผัสกับผิวหนังที่อ่อนนุ่มที่สุดที่มันเคยสัมผัสมาในชีวิต แก้มน้อยๆ ของทิวตอนนี้แนบชิดกับบั้นเอวอันเรียบเนียนของครูโจ้ เด็กน้อยพยุงครูสาวขึ้นบันไดกระท่อมอย่างระมัดระวัง

เอี๊ยดดดดด !!!!!!

เจ้าทิวน้อยพาร่างงามของครูสาวเข้ามาในกระท่อมได้สำเร็จ บ้านของทิวเป็นกระท่อมยกสูงที่อยู่กลางป่าหลังโรงเรียนแห่งนี้ แสงไฟขาวๆ จากหลอดไฟนีออน เป็นไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวในกระท่อมแห่งนี้ กระท่อมเล็กๆ ของทิวมีเพียงห้องโล่งๆ 1 ห้อง มีชั้นวางของที่อยู่ตรงริมด้านซ้าย และเตียงที่อยู่ตรงริมด้านขวา ฝั่งตรงข้ามเตียงเป็นตู้เสื้อผ้า และของเครื่องใช้ต่างๆ ที่วางระเกะระกะ ไม่เป็นระเบียบ

“ทิวอยู่ที่นี่คนเดียวเหรอจ๊ะ ???”

“ทิวอยู่กับอาจ้ะครู แต่อาออกไปหาของในป่ามาขาย วันนี้ทิวเลยอยู่คนเดียวจ้ะ”

“แล้วพ่อแม่หนูล่ะจ๊ะทิว ???”

“พ่อกับแม่ทิวไปทำงานในเมืองจ้ะ นานๆ จะเข้ามาเยี่ยมสักที พ่อฝากทิวไว้กับอา ให้อาช่วยเลี้ยงน่ะจ้ะ”

เจ้าทิวพูดอธิบายครูสาวในขณะที่พยุงร่างงามนั่งลงบนเตียงที่อยู่มุมขวา ตอนนี้ฟ้าข้างนอกเริ่มมืด แต่ยังดีที่มีแสงไฟนีออน และหน้าต่างที่เปิดออกมา ทำให้มีอากาศที่บริสุทธิ์จากข้างนอกเข้ามาภายในกระท่อม ครูโจ้คนสวยสำรวจร่างงามที่ตอนนี้เปรอะเปื้อนเหงื่อไคลและคราบดินโคลนจากการวิ่งมาเมื่อกี๊

“ทิวพอจะมีผ้าชุบน้ำมั๊ยจ๊ะ พอดีว่าครูอยากจะเช็ดตัวหน่อยน่ะจ้ะ”

“แปปนึงนะจ๊ะครู”

เจ้าทิวน้อยเดินไปหยิบผ้าผืนนึงที่วางอยู่บนชั้นวางของ และนำไปชุบกับน้ำที่อยู่ในโอ่งใหญ่ๆ ด้านล่างกระท่อม และรีบวิ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ยื่นผ้าผืนนั้นให้ครูโจ้

“ขอบใจจ้ะทิว ^____^”

ครูโจ้รับผ้าชุบน้ำในมือทิวมาเช็ดคราบสกปรกบนร่างกายของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงเนินหน้าอกขาวเนียนของเธอที่เกรอะกรังไปด้วยคราบน้ำกามขาวขุ่น ทีไอ้อ้วนตัวแสบได้ฝากเอาไว้

“ทำไมพวกพี่เค้าถึงต้องแกล้งครูด้วยจ๊ะ ทิวไม่เข้าใจเลย ผู้ชายตั้งสามคน รุมรังแกผู้หญิงคนเดียว ทิวไม่ชอบเลย !!!!!!!”

“อ่ะ เอ่อออ ครูก็ไม่รู้เหมือนกันจ้ะ มีแต่ผู้ชายอยากแกล้งครูทั้งนั้นเลย ครูขอบคุณทิวมากนะจ๊ะ ถ้าทิวไม่มาช่วยครูไว้ ครูคงจะแย่แน่เลย”

“ไม่เป็นไรจ้ะครู อาสอนทิวมาตลอดว่า ห้ามรังแกผู้หญิง และคนที่อ่อนแอกว่า และต้องเป็นสุภาพบุรุษ ช่วยเหลือผู้ที่ถูกรังแกด้วยจ้ะ”

ครูสาวยิ้มปริ่มออกมา ในขณะที่กำลังเช็ดตัวอยู่ เธอรู้สึกชื่นชมในความคิดของทิว เด็กตัวแค่นี้ในวัย 9 ขวบ แต่มีความคิดที่โตกว่าวัยและเป็นมีความสุภาพบุรุษมากกว่าเด็กวัยเดียวกัน และวัยที่โตกว่าหลายๆ คน อาของทิวต้องเป็นคนที่มีความเป็นสุภาพบุรุษมากๆ ในขณะที่กำลังคิดอะไรเพลินๆ มือข้างซ้ายของเธอที่พยายามจะใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดร่างงามด้านหลังของเธอก็ทำได้เพียงเช็ดคราบสกปรกบริเวณด้านข้างนิดหน่อย

“ทิวจ๊ะ ช่วยไรครูหน่อยได้มั๊ยจ๊ะ ??”

“ครูอยากให้ทิวช่วยอะไรจ๊ะ ??”

“ช่วยเช็ดหลังให้ครูหน่อยจ้ะ ครูเอื้อมมือไม่ถึง”

“ได้จ้ะครู”

เด็กน้อยตอบพร้อมกับรับผ้าชุบน้ำจากในมือครูโจ้ และเดินขึ้นมานั่งบนเตียงด้านหลังครูโจ้ มือน้อยๆ ค่อยๆ เอาผ้าชุบน้ำในมือถูไปที่แผ่นหลังขาวเนียนของครูโจ้อย่างช้าๆ

“ครูจ๋า หลังครูนุ่มจังเลยจ้ะ”

“อาสสสส์ !!!! แบบนั้นแหละจ้ะทิว”

ครูโจ้ครางออกมาเล็กน้อยเมื่อมือของทิวสัมผัสไปมากับแผ่นหลังของเธอผ่านผ้าชุบน้ำผืนเล็กๆ เจ้าทิวน้อยบรรจงเช็ดคราบสกปรกบนแผ่นหลังของครูโจ้จนกลับมาเกลี้ยงเกลาอีกครั้ง เจ้าทิวเดินเอาผ้าชุบน้ำไปเก็บที่ชั้นวางของ

ฟรึ้บบบบบบ !!!!!!!!

ในขณะที่เดินกลับมา เจ้าทิวไม่ทันได้ระวัง เท้าของเด็กน้อยลื่นบนพื้นไม้ที่เปียกน้ำจากผ้าชุบน้ำที่กระเซ็นออกมาเมื่อกี๊ ทำเอาเจ้าทิวเซถลาไปชนครูโจ้นอนหงายลงบนเตียง ตอนนี้เจ้าทิวน้อยนอนคว่ำทับอยู่บนตัวของครูโจ้ ใบหน้าของดํกน้อยไปซุกอยู่กับร่องอกของครูโจ้อย่างไม่ทันตั้งตัว ครูสาวหน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย

“โอ๊ยยยย !!!!! ทิวจ๋า ทิวลุกออกไปก่อน ตัวทิวหนักมากเลยจ้ะ !!!!!!”

เจ้าทิวน้อยผู้ไร้เดียงสาใช้มือทั้งสองข้าง แตะหมับเข้าไปที่เต้านมคู่งามของครูโช้ และยันไว้เพื่อดึงใบหน้าออกมา

“โอยยยยยย ครูจ๋า ทิวหายใจไม่ออกเลย !!!!!!”

เจ้าทิวพูดไป มือน้อยๆ ก็บีบเข้าที่เต้านมคู่งามอย่างสนุกสนาน เมื่อรู้สึกได้ของความนุ่มของก้อนเนื้อขาวๆ ทั้งสองก้อน

“นมครูนิ่มจังเลยจ้ะ สีชมพูตรงกลางคืออะไรเหรอจ๊ะครู ???”

 

“ครูจ๋า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!! ทิวจะไม่ไหวแล้วววววววว !!!!!!!!!!”

เจ้าทิวน้อยแผดเสียงออกมาลั่นกระท่อม เมื่อท่อนลำน้อยๆ แข็งจนสุดตัว ความรู้สึกเสียววูบวาบไปทั่วลำน้อยๆ ของเจ้าทิว

“ครูจ๋าๆ น้ำไหลออกมาแล้วววววววว !!!!!!!!”

ในที่สุดเจ้าทิวก็ขึ้นสวรรค์ครั้งแรกในชีวิต น้ำใสๆ เหนียวๆ ไหลออกมาจากเจ้าทิวน้อยที่ค่อยๆ อ่อนตัวลงในอุ้งมือนิ่มๆ ของครูโจ้ ครูโจ้ดึงมือของเธอขึ้นมาดูน้ำของเจ้าทิวที่เหนียวเหนอะเต็มมือของเธอ เธอหยิบทิชชู่จากหัวเตียงมาเช็ดคราบน้ำเหนียวๆ ออกจากมือของเธอ และหยิบอีกผืนมาเช็ดทำความสะอาดไปที่รอบๆ ลำน้อยๆของเจ้าทิวที่ตอนนี้อ่อนตัวนุ่มนิ่มเมื่อได้สัมผัสกับมือของเธอ

“ทิวมีความสุขมากๆ เลยจ้ะครู ^_^”

“ครูก็มีความสุขเหมือนกันจ้ะทิว ทิวน่ารักมากเลย  ^_^”

เมื่อพูดเสร็จครูโจ้คนสวยก็ล้มตัวลงนอนตะแตงข้างๆ เจ้าทิวที่กำลังนอนหอบเหนื่อยอย่างมีความสุข ครูสาวใช้มือดึงเจ้าทิวน้อยมากอดแนบชิดไปกับร่างงามของเธอ และหลับตาลงอย่างมีความสุข

…………………………….

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. กว่าจะเสร็จแต่ละตอน ใช้ความคิดในการครีเอทเรื่องค่อนข้างเยอะ เสียไปหลายน้ำ เพราะบางทีก็ทนความคิดของตัวเองไม่ไหว ต้องไปปล่อยออก 55555555 เพราะฉนั้นผมขอคำแนะนำ ติชม ในงานเขียนของผม เพื่อจะนำไปใช้ในการเขียนครั้งต่อๆ ไปด้วยนะคร้าบบบบบบ

ปล2. สำหรับผู้อ่านที่ลุ้นอยากให้ครูโจ้โดนจัด ครูโจ้โดนรุมนะครับ ผมอยากให้ใจเย็นๆ กันก่อนนะครับ มันยังไม่ถึงเวลาที่นางเอกของเราจะโดนจัดครับ ตอนนี้ครูโจ้เจอศึกหนักมาตลอดทั้งวันแล้ว ขอเวลาให้ครูโจ้ได้นอนพักผ่อน กอดเจ้าทิวน้อยอย่างมีความสุขไปก่อนนะครับ

ขอบคุณคร้าบบบบบบบบบบบบ

…………………..

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ฟหกด่าสว

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 02:40:13 pm »
ว้า ค้างอีกล่ะ เมื่อไรครูโจ้จะโดนรุมซักทีละเนี่ย  สงสัยจะลุ้นอีกยาว ขอบคุณที่ไม่หายไปนานนะ  จะรอต่อไปครับ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 09, 2018, 04:44:38 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Lert Nil

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 02:41:05 pm »
ครูโจ้จะให้เจ้าทิวขึ้นครูละมั้ง

*

ออฟไลน์ Charoen Supon

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 02:47:16 pm »
ครูโจ้ครั้งนี้คงรอดจากเด็กสามคนคงได้ผ่านไปด้วยดี แน่ติดตามอยู่ครับ

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 02:56:20 pm »
เดาถูกด้วยว่าต้องมีคนมาช่วย แต่กับเทิวไม่อยากให้รอดเลย อยากให้ได้เป็นรางวัลสำหรับคนดี

*

ออฟไลน์ thinks

 • Junior Member
 • ***
 • 309
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 03:13:52 pm »
 อดทนรอครูโจ้โดนรุม ด้วยใจจดใจจ่อต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ Panus Saetang

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 03:25:24 pm »
กำลังเข้มข้น น่าติดตาม

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1195
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 04:08:44 pm »
รอดจาก 3 หนุ่มไปได้แบบหวุดหวิดอีกแล้วครูโจ้ ได้เด็กน้อยมาช่วยแถมให้รางวัลเด็กอีก รอลุ้นอยู่ครับว่าจะรอดไปถึงเมื่อไหร่

*

ออนไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1942
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 04:14:31 pm »
หนูทิวมาเป็นมารคอหอยพวกมันนะระวังนะเดียวครูจะให้รางวัลเสียวววแทนนะ(ฮิๆๆๆ) ::DookDig::

*

ออฟไลน์ morekung

 • Junior Member
 • ***
 • 580
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 04:23:00 pm »
ครูโจ้สุดยอดโดนรุมสาม 

*

ออฟไลน์ goo_za

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 04:36:34 pm »
สงสัยครูโจ้จะเปิดซิงเด็ก

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1434
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 04:56:35 pm »
อ้าว กินเด็กเลยเหรอ

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 05:08:41 pm »
เด็กติดใจ ครูโจ้จะทำยังไงครับ

*

ออฟไลน์ jchaiwut

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 05:18:53 pm »
ทำน้องทิวใจแตกต้องรับผิดชอบนะครับ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2793
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 27-1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2018, 05:45:09 pm »
ทิวมาช่วยครูให้รอดแบบนี้ ครูโจ้ตอบแทนอย่างสมใจเลยนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ