สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย

สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย

 • 692 ตอบ
 • 19876 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 09:53:40 pm »
        อีก 2 ตอนนะครับ จริงๆก็ยังอยากเขียนถึงหนูนาอยู่อีก เอาเป็นว่า ขอทิ้งช่วงสักระยะให้ทุกคนคิดถึง แล้วจะกลับมาเติมเต็มครั้งใหม่ๆให้นานะครับ บางทีเขียนมานานๆก็ขาดแรงบันดาลใจใหม่ๆ  อ่านไปๆ ก็คงจะเบื่อใช่มั้ยครับ 
        สำหรับรูปประกอบ ก็ตั้งใจมากตั้งแต่ตอนที่ 1 มา ที่พยายามจะหาภาพที่สอดคล้องกับเนื้อเรื่องที่สุด เคยบอกไว้แล้วว่าบางทีก็หารูปก่อนแต่ง บางทีก็แต่งก่อนหารูป แต่ตั้งใจครับ อาจเป็นแค่งานอ่านฟรี (จริงๆ คิดแบบนี้ตลอด) มีแต่เนื้อเรื่องอย่างว่าแต่ก็พยายามที่สุดครับ
        ความสอดคล้องของเนื้อเรื่อง ความสมเหตุสมผล เป็นอีกเรื่องที่ผมคิดมาก หลายท่านก็บ่นๆมาเรื่องความสมเหตุสมผล หลายท่านก็อยากจะให้เรื่องเป็นทางนั้นทางนี้ โดยเฉพาะประเด็นให้นาโดนรุม 555 ไม่สงสารนาเหรอครับ แค่นี้ก็บอบช้ำจะแย่แล้ว
        สุดท้ายก็ขอบคุณอีกครั้งกับทุกคอมเมนท์ครับ

Flashback : นาสับสน  ตอนแรกนาชอบและหลงใหลในความหรูหรา การได้มีคนรับใช้ ได้ใช้ชีวิตแบบคนรวย การได้กิน ดื่ม เที่ยว ซึ่งนาไม่เคยสัมผัสมาก่อนในชีวิต ถึงจะเริ่มรู้แล้วว่าเสี่ยจอมเป็นคนเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์ ขัดกับภาพพจน์ที่เห็น แต่นาก็คาดไม่ถึงว่าเสี่ยจอมจะให้โจมาสมรู้ร่วมคิดด้วย การกระทำของเสี่ยจอมกับโจมันทำให้นารู้สึกกลัว นารู้สึกผิด รู้สึกหดหู่ รู้สึกว่าตัวเองกำลังถลำลึกลงเรื่อยๆ นาเครียดถึงอนาคตข้างหน้า นาจะดำเนินชีวิตอย่างไร มันจะเป็นไปแบบไหน เมื่อกลับมา นาก็คิดลบล้างความผิดในใจด้วยการมี sex กับสามี นาเริ่มกลัวว่าสักวันหนึ่งสามีจะรู้และรับไม่ได้กับการที่นาแอบไปกับทั้งเสี่ยจอมและโจ ตอนนี้นาต้องตัดสินใจแล้ว

สิ่งที่เติมเต็ม  ...42  กลกามของเสือร้าย

             หลังเหตุการณ์นั้น  นาดูซึมๆไปตลอดอาทิตย์ ผมพอรู้สาเหตุ แต่ผมไม่กล้าที่จะคุย จนวันศุกร์นาก็บอกผมว่านาเคลียร์งานและลาออกเรียบร้อยแล้ว
             “เสาร์นี้เราไปวางมัดจำค่าเช่ากันนะ” นาบอกผม

             นาตัดสินใจเปิดร้านเสื้อผ้าในห้างชื่อดัง ค่าเช่าค่อนข้างแพงแต่กำลังซื้อเยอะ ทิศทางน่าจะไปได้ดีกว่างานประจำ หลังวางมัดจำ นาก็ง่วนอยู่กับการตกแต่งร้าน การเลือกออเดอร์สินค้า ผมเห็นนาสนุกกับงานใหม่จนผมลืมเรื่องเสี่ยจอมและโจไปสนิท ประกอบกับสองสัปดาห์หลังผมเปิดกล้องเข้าไปดูไม่ได้ทั้งที่คอนโดและที่บ้าน แต่ผมก็ไม่สนใจเพราะนาก็กลับบ้านตอนเย็นเป็นปกติ
 
             หลังผ่านไปสองสัปดาห์ บ่ายวันหนึ่ง เสี่ยจอมก็โทรหาผม “น้องมาหาเสี่ยที่บ้านหน่อยสิ เสี่ยมีเรื่องจะปรึกษา” ผมไม่อยากไป แต่ก็ไม่กล้าปฏิเสธ
             “ร้านหนูนาใกล้เสร็จยัง” เสี่ยจอมถาม “ก็ใกล้เสร็จแล้วครับ” ผมตอบ
             “เอ่อ...เสี่ยมีธุระอะไรเหรอครับ” ผมนำเข้าประเด็น
             “ก็ไม่มีอะไรหรอก เห็นหายไป หรือแอบดูจนเพลิน ฮ่าๆๆ”เสี่ยจอมหัวเราะเสียงดัง
             “เอ่อ...สองสัปดาห์หลังผมเข้าไปดูกล้องไม่ได้” ผมบอกเสี่ย
             “อ้าว..จริงเหรอ สงสัยแอพมีปัญหา” เสี่ยจอมบอก ผมสังหรณ์ใจแปลกๆ เสี่ยจอมน่าจะเป็นคนเปลี่ยนรหัสดูกล้อง
             “เฮ้อ....งั้นน้องก็พลาดแล้ว หนูนามาหาเสี่ยที่นี่หลายครั้ง แล้วก็ไปหาโจที่คอนโดด้วยนะ เสี่ยเข้าไปดูอยู่” เสี่ยจอมบอก ผมตกใจกับคำพูดเสี่ย แต่ก็ลังเลไม่รู้ควรจะเชื่อหรือไม่เชื่อดี
             “น้องไม่เชื่อใช่มั้ย เสี่ยไม่ได้โกหกนะ เอาแบบนี้ วันเสาร์นี้เสี่ยจะนัดหนูนามาที่บ้านเสี่ยอีก น้องมาแอบดูในห้องเดิมได้เลย แล้วจะเห็นเองว่าหนูนายังมาให้เสี่ยเอาอยู่” เสี่ยจอมพูด
             “เอ่อ...ถ้าผมปฏิเสธ” ผมถาม “ก็แล้วแต่น้อง แต่เสี่ยให้โอกาสมาดูแล้วนะ ฮ่าๆๆ” เสี่ยจอมพูดท้าทาย

            ผมต้องยอมรับข้อเสนอ เพราะถ้าไม่ไปบ้านเสี่ย ผมก็ไม่รู้ว่านาเป็นยังไงบ้าง แม้ผมจะไม่ค่อยเชื่อว่านายังไปหาโจกับเสี่ยอยู่ แต่ลึกๆผมก็หวั่นใจว่าเสี่ยพูดจริง ผมรอดูว่านาจะว่ายังไงบ้างกับวันเสาร์ที่จะมาถึง

            เช้าวันศุกร์นาก็คุยกับผม “เอ่อ..พรุ่งนี้นานัดกับเพื่อนสาวๆไปทานข้าวกัน  ไม่ค่อยได้นัดเจอกันเลย เย็นๆจะกลับนะ” นาบอก ผมรู้สึกใจหาย คำพูดเสี่ยคงจะเป็นจริง
            “พี่ไปด้วยได้มั้ย” ผมถาม
            “ไปกันเฉพาะสาวๆ พี่อย่าไปเลยนะ” นาบอก
            “นาจะได้ถือโอกาสแนะนำร้านให้เพื่อนๆรู้จักด้วย ได้ประโยชน์สองทางนะ” นาพูดให้ผมยอมอนุญาต
            “ก็ได้” ผมตอบ
            “น่ารักที่สุดเลย” นาพูดแล้วหยิกแก้มผม “มานี่นาให้รางวัล” นาดึงผมไปดูดปาก ผมกับนาห่างเหินเรื่อง sex หลายวันแล้ว เราแลกลิ้นอย่างดูดดื่มก่อนที่นาจะถอนปากออก จ้องมองหน้าผม
            “นาขอโทษที่ไม่ค่อยได้มีไรกับพี่ ช่วงนี้นาเหนื่อย นาขอเวลาให้ร้านลงตัว แล้วเราจะมาเติมเต็มกันอีกนะ” นาบอกผม แต่ผมสังเกต แววตาของนาเศร้าๆ ผมไม่แน่ใจกับท่าทางของนา หน้าตาดูเศร้า แต่กลับไประเริงรักกับโจและเสี่ยจอมอีก
            “พี่ก็รู้ว่าช่วงนี้นาเหนื่อยมาก ไม่เป็นไรพี่รอได้ เพื่อความสำเร็จของเมีย” ผมพูดให้กำลังใจแต่ลึกๆผมตั้งใจพูดประชด ผมคิดว่านาโกหก นาจะไปหาเสี่ยจอมอีก

            ผมยอมรับว่าก่อนหน้านี้ผมมีอารมณ์เมื่อได้ดู sex ของนา เสี่ยจอม และโจ แต่ตอนนี้ผมไม่สบายใจกับท่าทีเศร้าๆของนา บ่ายวันศุกร์ผมแอบไปหานาที่ร้าน ผมคิดว่านาจะไม่อยู่แต่ก็เห็นนากำลังสาละวนจัดสินค้ากับพนักงานสาวสองคนที่นาจ้างรอไว้แล้ว ตอนนี้สินค้าเริ่มทยอยลง ผมเห็นช่างสองคนกำลังตกแต่งภายใน งานคืบหน้าไปมากอีกไม่กี่วันก็คงจะเสร็จ นาเห็นผมก็เดินเข้ามากอด “เป็นไงบ้างค่ะร้านของเรา” นาพูด “สวยมากเลย แบบนี้ต้องขายดีแน่ๆ” ผมชม

            นาขอตัวไปซื้อน้ำดื่มมาให้คนงานและให้ผม ผมเลยได้โอกาสคุยกับคนงานและพนักงาน ผมถามว่านามาที่ร้านทุกวันมั้ย ทั้งพนักงานและคนงานพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านามาที่นี่ทุกวันตลอดสองอาทิตย์ที่ผ่านมา และอยู่ตลอดวัน ทั้งหมดกล่าวชื่นชมนาในความขยันและความตั้งใจยกใหญ่

            ผมใจชื้นขึ้น ผมเชื่อคำพูดคนงาน ผมโกรธเสี่ยจอม แต่ก็ยังสงสัย ทำไมเสี่ยจอมถึงสร้างเรื่องโกหก ทำไมถึงนัดนาไปวันเสาร์ และทำไมนาถึงรับนัดเสี่ยอีกทั้งที่ห่างเหินกันไปแล้ว หลากคำถามผุดขึ้นในสมอง แต่ผมหาคำตอบไม่ได้
เช้าวันเสาร์ นาแต่งตัวเซ็กซี่อีกครั้ง ผมไม่เห็นนาเซ็กซี่แบบนี้หลายวันแล้ว

 

             “เซ็กซี่มากเลยที่รัก ไปกับเพื่อนผู้หญิงใช่มั้ย” ผมถาม
             “ผู้ชายด้วย” นาตอบพร้อมยิ้มยียวน
             “โห มีไรพิเศษรึเปล่า แบบนี้พี่หวงนะ” ผมแกล้งถาม
             “แค่หวงเหรอ อยากไปดูด้วยป่าว อิอิ ถ้ามีแล้วจะมาเล่าให้ฟังนะ แต่ไม่มีหรอก นาล้อเล่น เพื่อนผู้หญิงทั้งนั้น” นาแกล้งพูดเพื่อให้ดูปกติที่สุด ผมเข้าไปกอดนา
             “พี่รักนานะ” ผมกระซิบบอก นาทำหน้าแปลกใจ ผมมองเห็นแววตาสงสัยของนา ก่อนหันมากอดตอบ
             “นาก็รักพี่นะ รักมากด้วย นี่แนะๆ” นากอดรัดผมแรง แล้วเราก็หัวเราะกัน แม้จะร่าเริง แต่ผมก็มองเห็นแววตาเศร้าๆ ของนา ก่อนที่นาจะขับรถออกไป

             ผมรีบโทรหาเสี่ยจอมทันที “นาไปแล้วนะครับ จะให้ผมเข้าไปตอนไหน”
             “น้องค่อยมาตอนทุ่มนึงนะ เอารถจอดไว้ที่ประตูเล็กด้านหลังบ้าน จะได้ไม่มีใครเห็น แล้วเดินมาบอกยามที่ประตู เล็กยามจะมาส่งน้องที่ห้องเอง” เสี่ยจอมตอบกลับ

             ผมแปลกใจ นาบอกจะกลับมาตอนเย็น แต่เสี่ยจอมกลับให้ผมไปตอนหนึ่งทุ่ม ผมเริ่มเป็นห่วงนา

             เวลายิ่งผ่านไป ผมก็รู้สึกหงุดหงิดที่ไม่รู้ความเป็นไปของนา กล้องก็ดูไม่ได้แถมเสี่ยให้เข้าไปตอนหนึ่งทุ่มอีก แต่ประมาณสี่โมงเย็นเสี่ยจอมก็ส่งภาพนาในชุดเมื่อเช้ากำลังโดนเสี่ยจอมจูบซุกไซร้ มือก็ลูบไล้ขาอ่อน อีกรูปเป็นรูปที่นาเปลือยเปล่ากำลังโดนเสี่ยจอมกระเด้าอยู่ และรูปสุดท้ายเป็นรูปเสี่ยจอมเอานาในท่าด้อกกี้

             ผมโกรธมาก ผมโกรธเสี่ยจอม โกรธนา ผมไม่ส่งข้อความตอบโต้ ผมจะไม่ตามไปดูอีกแล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผมก็นึกเป็นห่วงนา ผมรักเธอ ผมเปลี่ยนใจ ผมจะตามไปดู

             จนใกล้หนึ่งทุ่มผมก็ขับรถไปจอดตามที่เสี่ยบอก ผมเห็นรถนาจอดอยู่ใกล้ๆ ยามออกมารับผมพาเดินไปตามทางเดินมืดๆ จนมาทะลุที่เรือนเล็กใกล้สระน้ำ ห้องเปิดไฟสลัวแต่มองเห็นสระว่ายน้ำชัดเจน

             ผมเห็นคนหลายคนอยู่ริมสระ เห็นสาวๆอายุน้อยๆ กำลังเล่นน้ำ เห็นเสี่ยจอมและชายสูงวัยอีกหลายคนกำลังนัวเนียเด็กสาวอยู่ในสระ ที่สำคัญผมเห็นโจกำลังนั่งกอดอยู่กับนาที่อยู่ในชุดว่ายน้ำอยู่ริมสระ มันคืองาน pool party แต่ผมคิดว่ามันคือ sex party ดีๆนี่เอง

              นากำลังหัวเราะร่าเริง ผมเห็นสาวๆขึ้นจากน้ำมาเต้นตามจังหวะเพลง โจกำลังกอดจูบลูบคลำ นาไม่หวงตัวกลับหัวเราะร่าสนุกสนาน นาคงเมาจนคุมสติไม่ได้แล้ว ผมอยากไปพานากลับแต่ผมไม่กล้าออกไป
 
              แล้วผมก็ได้ยินเสียงประตูห้องผมเปิดออก ผมหันไปมองตาม เด็กสาวที่เคยมาหาเสี่ยจอม คนที่ผมเคยเห็นในกล้อง กำลังเดินอวดโฉมในชุดสุดเซ็กซี่มานั่งที่โซฟา ผมตะลึงจ้องตาค้าง

 

              เด็กสาวยิ้มแล้วพูดว่า “เสี่ยจอมให้มาบริการพี่ค่ะ หนูชื่อดาวนะคะ”  เด็กสาวแนะนำตัว
              “เอ่อ...น้องกลับไปเถอะ บอกเสี่ยจอมด้วยนะว่าพี่ไม่ต้องการ” แม้ผมจะสนใจดาว แต่ผมเป็นห่วงนามากกว่า ตอนนี้นาขึ้นจากสระไปเต้นนัวเนียกับเสี่ยคนหนึ่ง ทั้งสองชนแก้วกัน เสี่ยคนนั้นกำลังลูบไล้ตัวนาไปมา
              “หนูไปไม่ได้หรอกค่ะ ถ้าหนูออกไปเสี่ยโกรธหนูแน่” น้องดาวพูดเสียงเศร้าๆ
              “งั้นน้องก็นั่งอยู่ในนี้แหละ” ผมตอบ แล้วหันไปมองที่หน้าต่างต่อ ปาร์ตี้ดำเนินไปอย่างเร่าร้อน ทุกคนเริ่มจับคู่กัน ผมนึกว่านาจะไปจับคู่กับเสี่ยจอมหรือโจ แต่นากลับไปจับคู่กับเสี่ยคนนั้น ทั้งคู่เต้นยั่วยวนกันอย่างเมามันส์
              “เมียพี่สุดยอดนะ เสี่ยบอกว่าพี่ชอบแอบดู จริงเหรอ” น้องดาวถาม แล้วลุกขึ้นมากอดผมทางด้านหลัง เอื้อมมือมาลูบคลำท่อนเอ็น ตอนแรกรู้สึกเป็นห่วงนาจนไม่มีอารมณ์ แต่พอโดนน้องดาวลูบคลำมันก็กลับผงาดขึ้นมา
              “พี่ชอบจริงๆด้วย ดูสิเอ็นแข็งเลย ให้หนูช่วยมั้ย” น้องดาวเสนอ
              “เอ่อ..น้องครับ พี่บอกตามตรงตอนนี้พี่เป็นห่วงเมีย พี่ยอมรับว่าชอบแอบดูเมียมีไรกับคนอื่นแต่แค่คนเดียวไม่ใช่เยอะแบบนี้ พี่รับไม่ได้” ผมสารภาพ
              “พี่ยอมรับว่าน้องสวย เซ็กซี่ พี่อาจมีอารมณ์ แต่พี่มีไรกับน้องไม่ได้หรอกนะ” ผมพูดน้ำเสียงเศร้า หน้าตาผมสลดหดหู่ น้องดาวคงสัมผัสได้ จึงหยุดลูบคลำผมแล้วพาผมมานั่งที่โซฟา น้องดาวพูดแผ่วเบา
              “เอาล่ะ หนูรู้สึกถูกชะตากับพี่นะ หนูรู้ว่าพี่เป็นคนดี หนูสงสารพี่ หนูจะบอกความจริง เสี่ยจอมวางยาเมียพี่มาตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว เมียพี่โดนวางยาปลุกเซ็กส์ผสมกับไวน์จนไม่มีสติแล้วตอนนี้” คำพูดดาวทำผมใจหาย
              “กล้องวงจรปิดมันบันทึกทั้งภาพและเสียง พี่ต้องทำเป็นกอดหนู” แล้วน้องดาวก็โผเข้ากอดผม น้องดาวไซร้ซอกคอผม ก่อนจะถอนปากแล้วกระซิบเบาๆอีกครั้ง
              “โจมันขู่เมียพี่ จนเมียพี่ต้องขอมาคุยกับเสี่ย มาขอยุติความสัมพันธ์ เสี่ยจอมทำทีจะช่วย และนัดมีไรกันอีกครั้งแล้วจะเคลียร์ปัญหาให้ทุกอย่าง เมียพี่ก็เลยหลงเชื่อทำตามที่เสี่ยบอก เสี่ยให้แต่งตัวสวยๆ ให้ยั่วยวนเต็มที่ให้สมกับเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งเมียพี่ก็ทำตาม จริงๆหนูคิดว่าเมียพี่ชอบเสี่ยจอมนะแต่คงไม่ถึงขั้นจะมาอยู่ด้วย แต่เสี่ยคงหวังมากกว่านั้น เสี่ยให้หนูแอบถ่ายรูปจากมือถือเสี่ยแล้วส่งให้พี่ เมียพี่เร่าร้อนมาก หนูเทียบไม่ได้เลย” น้องดาวเล่าพลางจูบผมพลาง
              “แล้วเสี่ยจอมก็โทรตามโจมาด้วยอ้างว่าเพื่อจะให้มายุติความสัมพันธ์ แต่แทนที่จะเคลียร์เสี่ยจอมกลับวางยาเมียพี่ สองพ่อลูกโกรธที่เมียพี่ไม่ยอมรับข้อเสนอ แถมไม่ติดต่อเลยหลังกลับมาจากล่องเรือ” น้องดาวยังคงเล่าต่อ
              “เสี่ยต้องการให้พี่มาแอบดูเมียมั่ว sex จนพี่รับไม่ได้ แล้วให้หนูมาหาพี่เพื่อให้พี่เอากับหนู จากนั้นเสี่ยก็จะเปิดเผยความจริงให้เมียพี่รับรู้จนต้องเลิกกัน เสี่ยทำสำเร็จมาหลายคู่แล้ว เสี่ยจะเอาฝ่ายเมียจนหนำใจแล้วก็จะทิ้ง”

              ฟังน้องดาวเล่าแล้วผมรู้สึกอึ้ง เราก้าวพลาดมาถึงจุดนี้ได้ยังไงกัน ผมพยายามนึกทบทวน แต่น้องดาวก็กอดผมอีกครั้งแล้วเล่าต่อ
              “ทุกครั้งหนูก็จะเป็นนกต่อให้ แต่จริงๆหนูรังเกียจตัวเองมาก หนูไม่อยากทำแบบนี้ แต่หนูปฏิเสธเงินที่เสี่ยให้หนูไม่ได้ หนูโชคดีที่เสี่ยยังเห็นประโยชน์ หนูเป็นคนเดียวที่เสี่ยยังเรียกหาอยู่ตลอด แต่เมียพี่กลับไม่เห็นแก่เงิน แก่ข้อเสนอของเสี่ย หนูเห็นแล้วก็ละอายใจตัวเอง” ดาวเล่าเสียงแผ่วเบา
              “คลิปตอนไปล่องเรือ หนูนี่แหละที่เป็นคนตัดต่อแล้วส่งให้ตามแผนของเสี่ย เสี่ยอยากให้หนูส่งให้พี่ดู เสี่ยบอกว่าถึงพี่จะชอบแอบดู แต่ถ้าเห็นเมียโกหก ยอมเล่นชู้ทั้งพ่อทั้งลูก มันจะทำให้พี่ระแวง สับสน และมันจะมาระเบิดในวันนี้ทั้งพี่ละเมีย” ผมเข้าใจแล้วตอนนี้ เสี่ยจอมวางแผนอย่างล้ำลึก ผมนึกถึงหยาดน้ำตาในคืนที่นากลับจากไปล่องเรือ
             “จริงๆหนูรู้สึกผิดตั้งแต่วันนั้น เสี่ยจอมตั้งใจเอากับเมียพี่แบบสุดๆ ตั้งใจพูดยั่วยวน ล่อลวงให้เมียพี่พูดเรื่องที่ทำให้พี่ใจเสีย แต่หลังจากวันนั้นเมียพี่ก็ไม่ติดต่อเสี่ยกับโจเลย เค้าเลยรวมหัวกันคิดแผนใหม่”
             “พี่ต้องแกล้งนัวหนูไปด้วยนะเร็วๆ” น้องดาวกระซิบออกคำสั่ง ผมจึงเริ่มซุกไซร้ต้นคอ
             “เมื่อก่อนหนูทำอาบอบนวดในร้านของเสี่ยจอมนี่แหละ แต่เสี่ยจอมถูกใจเลยให้มาเป็นนางบำเรอส่วนตัว หนูได้เงินจากเสี่ยจนปลดหนี้ให้พ่อแม่ได้เลยนะ เสี่ยซื้อคอนโดให้หนู ให้เงินหนูจ่าย แต่หนูก็รู้สึกละอาย ที่ต้องมาใช้ชีวิตแบบนี้” น้ำเสียงดาวเริ่มสลด แต่ยังกอดรัดผมอยู่
             “เงินเสี่ยจอมเป็นเงินสกปรก เสี่ยค้ายา ล่อลวงเด็กค้ากาม และสารพัดเรื่องชั่วที่เสี่ยทำ ลูกชายก็ไม่น้อยหน้า ทั้งค้าทั้งเสพ เสี่ยเคยให้ดาวไปบำเรอลูกชายอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะเรียกกลับมาอีก” ผมเพลิดเพลินกับการสูดดมกลิ่นหอม และฟังน้องดาวเล่าจนลืมดูเหตุการณ์ที่สระน้ำ ผมหันไปมอง ตอนนี้โจกำลังจูบไซร้ขาอ่อนนาอยู่ริมสระ ส่วนเสี่ยคนนั้นสลับคู่ไปที่คนอื่น ผมเห็นบางคู่เริ่มแก้ผ้าล่อนจ้อน บางคู่ก็ถึงขั้นสอดใส่แล้ว

 

             ผมหันกลับมากอดน้องดาวแล้วกระซิบ “พี่อยากให้น้องดาวช่วย ทำยังไงถึงจะพานาออกมาจากตรงนั้นได้” ผมพูดขอร้อง
             “ถ้าหนูช่วยพี่แล้วหนูได้อะไรล่ะ หนูก็ไม่อยากเสี่ยงหรอกนะ” ดาวบอกขณะที่กอดผม
             “งั้นพี่จะออกไปพาเค้าออกมาเอง” ผมตัดสินใจลุกขึ้นจะออกไปข้างนอก แต่น้องดาวลุกขึ้นมากอดด้านหลัง
             “ไม่ได้หรอก ถ้าพี่ออกไปพี่ตายแน่ ลูกน้องเสี่ยจอมไม่เอาพี่ไว้หรอก” ดาวกระซิบบอก ผมทรุดตัวหมดหนทางช่วยนา

             น้องดาวนิ่งไปพักใหญ่ก่อนเสนอความคิด
             “เอางี้ พี่รอสักพักรอเวลาสักชั่วโมงจากนี้ พวกข้างนอกจะได้ไม่สงสัย แล้วหนูจะออกไปชวนเมียพี่เข้าห้องน้ำ แล้วพี่ก็ค่อยพาเมียพี่กลับ แต่พี่ต้องไปทางด้านหลัง เดี๋ยวหนูจะไปล่อยามให้” น้องดาวกระซิบ
             “ออกไปตอนนี้ไม่ได้เหรอ” ผมใจร้อน
             “ถ้าหนูออกไปเร็วเสี่ยก็จะสงสัยนะสิ” ดาวบอก

             ผมต้องจำใจยอมรับข้อเสนอดาว มันเป็นหนทางเดียวที่จะช่วยนาได้
             “เราต้องเริ่มกันได้แล้ว กล้องมันกำลังบันทึกอยู่ ถ้าเสี่ยเปิดดูกล้องวงจรปิดในห้องเรา เสี่ยก็จะรู้ว่าเราไม่ได้มีไรกัน ทีนี้แหละ ไม่เฉพาะพี่ที่จะโดน หนูก็จะโดนเสี่ยเล่นงานด้วยแน่ๆเลย” ดาวอ้อนวอน
            “แต่พี่ไม่มีอารมณ์” ผมแย้ง
            “ไม่จริงหรอก พี่มีอารมณ์ ตะกี้ของพี่ยังแข็งเลย มานะเดี๋ยวหนูทำให้” แล้วน้องดาวก็เริ่มลูบคลำท่อนเอ็นผม จากนั้นก็ถอดกางเกงผมคาไว้แค่เข่า น้องดาวเริ่มดูดเลียท่อนเอ็นทันที ส่วนภาพตรงหน้า นาก็โดนโจถอดชุดว่ายน้ำจนเปลือยเปล่า โจกำลังดูดเลียร่องเสียว นาขยี้นมตัวเองไปมา ทั้งคู่กำลังเริงรักกันอยู่ตรงริมสระ

            ผมรู้สึกเสียวกับภาพที่นาโดนดูดร่องเสียว ขณะที่ผมก็โดนดูดท่อนเอ็นไปด้วย น้องดาวทำด้วยความชำนาญจนผมแทบทนไม่ไหว น้องดาวทั้งเลีย ทั้งดูดทั้งขบเม้ม
            “เบาๆก่อนน้องดาว พี่เสียววว” ผมบอกน้องดาวแบบไม่ต้องกระซิบแล้ว
            “พี่ต้องแสดงให้สมบทบาทนะ เดี๋ยวเสี่ยสงสัย” น้องดาวกระซิบบอกผม

            ในขณะที่สระน้ำ โจขยับขึ้นมาดูดปากแลกลิ้นกับนา ท่อนเอ็นโจใส่ถุงยางเรียบร้อย ทำให้ผมรู้สึกเบาใจไปนิดนึง โจเริ่มส่ายท่อนเอ็นถูไถแถวร่องเสียว แต่นาเอามือจับท่อนเอ็นยัดเข้าร่องเสียวเองทันที โจเริ่มกระเด้าในขณะที่นาแอ่นช่วงล่างขึ้นลง นาถ่างขาให้โจกระเด้าแบบเต็มที่

 

            โจดันตัวขึ้น นาคู้ตัวดูดนมของโจเพิ่มความสยิว แม้ไม่ได้ยินเสียงครางแต่ท่าทางโจก็พอมองออกว่าเสียวสุดๆ โจเร่งกระเด้าเร็วขึ้น นาเปลี่ยนมาแลกลิ้นแล้วพลิกตัวกลับขึ้นควบแล้วจับมือโจมาขยี้นมตัวเอง ไม่แต่เฉพาะคู่โจกับนา ตอนนี้แต่ละคู่ก็กำลังเอากันอย่างเมามันส์
         
            ผมเสียวกับลีลาของนาและลีลาของน้องดาว ที่ผ่านมาผมแอบดูและช่วยตัวเอง แต่คราวนี้ผมแอบดูและมีคนช่วยทำให้ ผมเอื้อมมือไปขยำหน้าอกของน้องดาวโดยอัตโนมัติ ตอนนี้ผมไม่ได้ทำเพื่อความสมจริง แต่ผมทำเพราะผมมีอารมณ์เต็มที่ ผมตัดสินใจดึงน้องดาวขึ้นมาแลกลิ้น ผมลูบคลำตัวน้องดาว ผมเลื่อนมาซุกไซร้หน้าอกคู่ใหญ่ ผมไม่เคยคลุกเคล้ากับหน้าอกใหญ่ๆมาก่อน ผมตื่นเต้นกับกับความแน่นและคับปาก ผมคลุกเคล้าที่ร่องนมสักพักน้องดาวก็ลุกขึ้นยืน

             เสียงเพลงข้างนอกดังจนได้ยินเข้ามาในห้อง น้องดาวเริ่มเต้นยั่วยวนตามจังหวะเพลง ผมใจสั่นกับความร้อนแรงตรงหน้า ผมไม่เคยโดนยั่วยวนขนาดนี้มาก่อน น้องดาวเต้นเอามือลูบไล้ตัวเอง น้องดาวโนบราจนมองหัวนมชูชันดันชุดออกมา น้องดาวหมุนตัวหันมาส่ายก้นก้มลงจนผมมองเห็นกางเกงในสีขาว แล้วน้องดาวก็เดินมาหาผมอีกครั้งก่อนจะเต้นส่ายถูท่อนเอ็นผมไปมา ผมอดใจไม่ไหวแล้ว ดึงตัวน้องดาวมาคร่อมบนตักทันที ผมลืมเรื่องนาไปแล้วตอนนี้

             ผมดึงสายเดี่ยวชุดเดรสสีฟ้าลงมาค้างไว้ที่เอว หน้าอกขนาดใหญ่เด้งออกมา หัวนมชี้ชูชัน ผมโลมเลียอย่างหื่นกระหาย ผมถลกชุดเดรสขึ้นแล้วล้วงควักก้นแน่นๆของดาว ตอนนี้ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้วนอกจากรสสวาทตรงหน้า
             “อ้าสสส พี่ดูดเก่งจัง หนูเสียวววว” น้องดาวร้องคราง น้องดาวลุกขึ้นยืนบนโซฟา ผมรู้งานดึงกางเกงในน้องดาวออก แล้วดูดเลียร่องเสียวทันที ไม่นานร่องเสียวก็ฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนน้องดาวและน้ำลายผม

             ผมมูมมามคงเพราะผิดกลิ่น น้ำเงี่ยนน้องดาวออกมาเยอะมาก น้องดาวส่ายร่องไปมา ก่อนจะหันหลังให้ผมดูดเลียแก้มก้น สักพักน้องดาวก็นั่งลงเอาก้นถูท่อนเอ็นเปลือยเปล่าของผม ผมจูบไล้แผ่นหลัง เอื้อมมือไปขยำหน้าอก น้องดาวเอาเท้าดันกางเกงและกางเกงในผมออก จากนั้นก็ถ่างขากว้างให้ท่อนเอ็นผมจ่อปากถ้ำผงกหัวหงึกๆ เตรียมพร้อมเข้าสู่ร่องเสียว

             น้องดาวถูท่อนเอ็นแต่ยั้งๆไว้ไม่ให้มันเข้าไป ผมเสียวจนต้องกระดกก้นพยายามดันท่อนเอ็นเข้าร่องเสียว แต่น้องดาวก็รู้จังหวะแค่ทำให้ท่อนเอ็นผลุบๆโผล่อยู่บริเวณปากถ้า
             “น้องดาว พี่เสียววว ใจจะขาดแล้ว อูยยย” ผมร้องบอก

             น้องดาวยิ้ม แล้วลุกขึ้นพาผมไปที่เตียง น้องดาวนอนคว่ำเอื้อมมือไปล้วงถุงยางในกระเป๋า ผมกระโจนตามไปโลมเลียแก้มก้น น้องดาวกระดกก้นขึ้นให้ผมฝังจมูกชอนไชร่องก้น น้องดาวหันมายิ้มอ่อนหวานแล้วพลิกตัวกลับดึงผมขึ้นมาดูดปากแลกลิ้น ตอนนี้ผมอยู่ด้านบนน้องดาวกอดรัดผมท่อนเอ็นเริ่มถูไถไปมากับร่องเสียว แล้วน้องก็ดาวสไลด์ตัวลอดตัวผมค่อยๆโลมเลียหน้าอกผม ไต่ลงมาถึงท่อนเอ็นแล้วดูดเลียเต็มแรง ผมเสียวจนบางครั้งต้องดึงท่อนเอ็นออกแต่น้องดาวก็จับก้นผมอัดลงให้แนบกับปากของเธอ ผมเริ่มเข่าอ่อน ทรงตัวไม่อยู่
              “น้องดาว พี่ไม่ไหวแล้วนะ” น้องดาวที่ยังอยู่ใต้ตัวผมก็ฉีกถุงยางแล้วสวมให้ด้วยปาก ก่อนสไลด์ตัวกลับมาแล้วถ่างขายั่วยวนผม ผมไม่รอช้าสอดใส่ทันที
              “อ้าสสส โอ้วว อ้าสสส เสียวที่สุดเลยค่ะพี่ขา โอววว” น้องดาวคราง กระเด้าตามจังหวะผมไปเรื่อยๆ น้องดาวเอื้อมมือจับก้นผมแน่น บางทีก็ใช้มือบีบเพิ่มความสยิวไปอีก ผมเริ่มทนไม่ไหวก้มไปแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน น้องดาวดึงลิ้นมาโลมเลียแก้มใบหูผม ช่วงล่างส่ายบ้างสวนแรงบ้าง บางทีก็หยุดขมิบตอด ผมเร่งจังหวะเร็วขึ้น น้องดาวหุบขาเหยียดตรงหนีบท่อนเอ็นผมไว้ ผมกระเด้าต่อไม่ได้เพราะมันคับแน่นจากการโดนบีบ น้องดาวขมิบตอดรัด ปากอ้าค้าง
               “หนูจะถึงแล้วพี่ขา อูยย ข...ขยับเบาๆ แบบนั้นแหละ โอ้วววว” น้องดาวให้ผมขยับช้าๆ ผมไม่เคยเจอผู้หญิงทำแบบนี้ ผมเสียวจากการขยับเบาๆแล้วโดนช่องเสียวขมิบตอดรัด น้องดาวก็เสียวสุดๆเช่นกัน น้องดาวเกร็งตัวถึงจุดสุดยอดในท่านี้ ส่วนผมโดนตอดจนทนไม่ไหวน้ำแตกตามไปติดๆ ผมรู้แล้วตอนนี้ว่าทำไมเสี่ยจอมถึงติดใจน้องดาว 
    
               ผมพลิกตัวลงนอนหงาย น้องดาวหันมาดูดปากแล้วถอดถุงยางให้ผม
               “โห เยอะมากเลย ไม่ทำมาหลายวันแล้วใช่มั้ย” น้องดาวถาม ผมพยักหน้า ใช่ผมห่างเรื่องอย่างว่ากับนามาหลายวัน แล้วผมก็นึกได้ ผมรีบเดินไปที่หน้าต่าง นายังคงโดนโจเอาอยู่ในท่าด้อกกี้ที่ริมสระเหมือนเดิม ผมไม่รู้ว่านี่เป็นเกมส์ที่เท่าไหร่ของนากับโจแล้ว น้องดาวเดินเปลือยเปล่ามากอดผมด้านหลังแล้วกระซิบเบาๆ “เราต้องทำอีกรอบนะ เสี่ยจะได้ไม่สงสัย”

               น้องดาวเดินมาทางด้านหน้า แล้วดูดปากผม มือก็ลูบไล้ไปทั่ว ผมลูบไล้สนองตอบแต่ตาผมมองอยู่ที่นา นาอ้าปากครางด้วยความเสียวอยู่ในท่าด้อกกี้ ผมเห็นโจเริ่มตัวเกร็งกระเด้าเต็มที่ นาเกร็งตัวรับแรงกระเด้าจนโจกัดฟันกระตุกตัวถึงจุดสุดยอดในที่สุด โจดึงท่อนเอ็นออกมาก่อนเดินไปห้องน้ำ นาพลิกตัวนั่งแล้วยกไวน์ดื่มต่อ

                แล้วผมก็เห็นเสี่ยจอมเดินมากับเสี่ยอีกคนรวมทั้งสาวน้อยคนหนึ่ง ทั้งสามมานั่งคุยกับนาในร่างเปลือยเปล่า ผมลุ้นว่าจะเป็นใครที่จะจับคู่กับนา ในที่สุดเสี่ยจอมก็โอบกอดแล้วแลกลิ้นกับสาวน้อย ขณะที่เสี่ยคนนั้นจู่โจมนาทันที
เสี่ยทำแบบมูมมาม ทั้งดูดทั้งเลียไปทั่วตัวนา นาหัวเราะกับท่าทางเสี่ยคนนั้น ก่อนที่จะหลับตาครางเมื่อเสี่ยดูดลงไปถึงร่องเสียว ส่วนเสี่ยจอมก็ลงลิ้นให้สาวน้อยเช่นกัน ก่อนที่สาวน้อยจะหมุนตัวทำท่า 69
    
                ผมรู้สึกหึงที่นากำลังนัวเนียกับคนแปลกหน้า แต่ผมก็รู้สึกเสียวเพราะกำลังโดนน้องดาวดูดอมจนท่อนเอ็นเริ่มผงาด น้องดาวจูงมือผมไปที่เตียง แต่ผมขอมี sex ที่ใกล้ๆหน้าต่าง ผมอยากดูนาไปด้วย น้องดาวพยักหน้าแล้วดูดปากผมต่อ น้องดาวจับท่อนเอ็นผมมาถูไถกับร่องเสียวไปมา ทำหน้าตายั่วยวนใส่ผม น้องดาวอ้าปากครางพร้อมกับจ้องมองผม น้องดาวทำตาหยาดเยิ้ม ผมรู้สึกหลงเสน่ห์น้องดาว น้องดาวทั้งสวยเซ็กซี่และลีลาก็สุดยอด ผมซุกไซร้ซอกคอน้องดาว มือบีบก้น ท่อนเอ็นผมเกือบจะมุดถ้ำอยู่แล้ว แต่น้องดาวก็หยุดก่อนที่จะใส่ถุงยางให้ผม

                 น้องดาวยกขาพาดกับแขนผม ร่องเสียวอ้าออกเต็มที่ น้องดาวกอดคอผมแน่น พยักหน้าให้ผมสอดใส่ ผมไม่รอช้าจับท่อนเอ็นอัดเข้าร่องเสียวทันที น้องนากลั้นหายใจจ้องหน้าผม แล้วดูดปากด้วยความกระหาย ผมเริ่มซอยช้าๆ ดาวก็ช่วยสายรับจังหวะผม ผมไม่ลืมที่จะหันไปมองนาที่สระน้ำ

                 ตอนนี้เสี่ยจอมเปลี่ยนมานัวเนียกับนา ขณะที่เสี่ยอีกคนไปนัวเด็กสาว เสียสอดใส่เข้าไปในร่องเสียวเด็กสาวแล้วเริ่มกระเด้า ส่วนเสี่ยจอมโดนนาขึ้นควบอยู่ตอนนี้
     
                 เกมส์กามภายนอกช่างเร่าร้อน ผมไม่อยากนับว่ามีกี่คู่ ผมสนใจอยู่ที่นา ถ้าแผนไม่สำเร็จผมไม่รู้ว่านาจะโดนอีกเท่าไหร่ ผมมองนาจนหยุดซอยใส่น้องดาว น้องดาวจับผมดูดปากอีกครั้ง ผมจึงเร่งจังหวะเร็วขึ้น ผมเริ่มเมื่อยแต่ผมอยากทำกับน้องดาวท่านี้
                 “หนูเสียวมากเลยพี่ พี่เก่งที่สุดเลย โอ้วววว” น้องดาวครางไม่ออมเสียง “แรงอีก โอ้ววว ได้มั้ย” ผมสนองตอบเร่งจังหวะใส่น้องดาวในที่สุดน้องดาวก็ตัวเกร็งถึงจุดสุดยอดไปก่อน น้องดาวกอดผมแน่น หอมแก้มผมไปมา

                 ที่สระน้ำเสี่ยจอมโดนนาควบอยู่พักใหญ่จนถึงจุดสุดยอดไปแล้ว นาลุกออกจากเสี่ยจอม แล้วหันก้นให้เสี่ยอีกคน ผมรู้สึกเจ็บจี๊ดในใจ ท่อนเอ็นเสี่ยคนนั้นชี้โด่ เสี่ยเปลี่ยนถุงยางใหม่มาสอยนาในท่าด้อกกี้ทันที ผมเห็นนาอ้าปาก หันไปสบตาเสี่ยคนนั้น ถึงจะรู้สึกหึงสุดๆ แต่ผมก็น้ำแทบแตกกับความยั่วยวนของนา ผมทนไม่ไหวขอระบายความเสียวใส่น้องดาวต่อ
   
                 แล้วน้องดาวก็หันหลังแอ่นก้นยั่วยวนมาทางผม ผมสอดใส่ท่อนเอ็นในท่าด้อกกี้ทันที ผมสยิวกับภาพนาที่โดนเสี่ยคนนั้นกระเด้าด้านหลัง และผมก็ได้กระเด้าน้องดาวในท่าเดียวกัน น้องดาวร้องเสียวหันมามองหน้าผม “หนูจะถึงอีกแล้ว อ้าสสส พี่...พี่จ๋า” ดาวทำเสียงกระเส่า ตัวเริ่มเกร็งไม่นานก็ถึงจุดสุดยอดไปอีกรอบ น้องดาวดูดปากผมอย่างรุนแรง ส่วนเสี่ยคนนั้นก็กระเด้าเต็มที่ไม่นานจากนั้นเสี่ยก็กระตุกน้ำแตกในถุงยาง นานอนฟุบลงไป ผมคิดว่าถึงเวลาที่จะดำเนินการตามแผนของน้องดาวแล้ว
                 แต่น้องดาวลากผมมาที่เตียง ผมพยายามจะกระซิบให้ออกไปช่วยนา แต่น้องดาวไม่ฟังเสียง ผลักผมนอนหงายแล้วขึ้นควบทันที “ทำกับหนูอีกครั้งนะพี่ นะค่ะ โอ้ววว” ผมอยากให้น้องดาวไปพานามาได้แล้ว แต่ผมก็เสียวจนห้ามใจไม่ได้

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 09:58:23 pm »
หนูนาสงสัยติดกับดักเสี่ยจอมและโจแน่ๆเลยที่ทำให้โจต้องเลิกกับแฟนเลยโดนแก้แค้น
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2018, 12:18:32 am โดย kaithai »

*

ออนไลน์ nan bhuket

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 09:59:43 pm »
 ::Fighto:: ไม่จรีง

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:03:07 pm »
 ::Crying:: เศร้าเลยเรา หนูนาเป็นเช่นนี้
 คิดไม่ออกว่าจะออกมาในรูปแบบใหน
  แต่ จบแบบดีนะครับ ไม่อยากเศร้าให้มาก
  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Mix_Xer

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:03:47 pm »
ผมว่าเอาไปเอาตมา​ มันจะเข้าแผนเสี่ยจอมแล้วละมั้ง​ เล่นอารมณ์เตลิดเปิดเปิงทั้งผัวทั้งเมียเลย

*

ออฟไลน์ jjhj1988

 • Senior Member
 • ****
 • 670
 • 597
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:05:01 pm »
ถึงจะรู้ว่านี่เป็นแผนของเสี่ยกับโจ
แต่เล่นไปจัดกับน้องดาวแถมดูท่าจะเลยเถิดแบบนี้ก็เข้าทางเสี่ยเลยสิคับ
มารอลุ้นบทสรุปของเรื่องนี้คับ*เพิ่มเติม
จังหวะดีมากเลยคับ คราวนี้ก็เหลือแค่รอนารู้ตัวแล้วสินะคับ
ส่วนน้องดาวจะเป็นไงต่อไปละเนี่ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 24, 2018, 10:12:59 pm โดย jjhj1988 »

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:07:26 pm »
จะสงสารหรือสะใจดีนะที่ต้องมาเป็นแบบนี้

*

ออฟไลน์ ziggy2

 • Gold Member
 • *****
 • 1416
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:07:54 pm »
 ::Horror:: เสี่ยมันชั่วจริงๆ  ทั้งคู่จะเป็นยังไงนะรอลุ้น

*

ออฟไลน์ mr.supply

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:08:16 pm »
ยิ่งใกล้ตอนจบยิ่งเฉลยความจริงออกมาเสี่ยจอมอันตรายกว่าที่คิดแล้วจะรอดไหมเนี่ยทั้งพระเอกและนาสนุกมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ watcharaphol wangthonglang

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:09:53 pm »
 ::Ahoo::สมกับที่รอคอย

*

ออฟไลน์ Shoun-tum

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:12:50 pm »
สุดยอดเลยครับ ผมก็ตามลุ้นอยู่จะรอดไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2060
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:13:23 pm »
ตอนนี้มีบทเสียวเยอะจริงๆ นาจะโดนอีกกี่ครั้ง ชักจะคิดถึงนาแล้วถ้าจะจบจริงๆ หวังว่านาคงกลับมาอีก ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ cqx

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:14:23 pm »
หนูน่าคงติดใจแบบนึ้แน่ 

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 699
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:17:15 pm »
แผนการนี้ไว้ใจใครไม่ได้ทุกคน โดยเฉพาะไรต์ 55555

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2592
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...42 กลกามของเสือร้าย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2018, 10:18:07 pm »
เรื่องความชอกช้ำของนานั้นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะโดนซ้ำ ๆและโดนมาหลายคนมากแล้ว สิ่งที่น่าจะนึกถึงกับนาก็คือ ความรู้สึกสำนึกถึงตัวอย่างจริงจัง..ไม่ใช่จะเอาเฉพาะแต่เรื่องสนุก กับเกมกามอย่างดียว
การแก้ปัญหาของนาคงจะเริ่มไม่ได้ที่คุณสามีคนเดียวเพราะนาเองก็คงต้องเข้าใจถึงต้นเหตุคือตัวนาเองด้วย ว่าเธอยังพร้อมที่แก้เพราะรักลูกรักผัวเหมือนชีวิตคนอื่น ๆทั่วไปตามปกติ
  มันอาจจะแก้ได้ ถ้า..นาคงต้องพบกับเรื่องที่สามีอยู่กับหญิงอื่นบ้าง ถ้าทำใจไม่ได้ก็คงเข้าทางของเส่ี่ยจอมแน่นอนเว้นเสียแต่ว่าเสี่ยจะติดคุกเพราะเรื่องยาเสพติดไปเท่านั้น

ชอบภาพประกอบมาตั้งแต่ต้น  เพราะนอกจากจะเข้ากับเนื้อเรื่องแล้วภาพเกือบทั้งหมดสวยงาม น่ารักมาก ๆครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 24, 2018, 11:30:49 pm โดย olemantu »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ