กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง

กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง

 • 851 ตอบ
 • 23849 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 2093
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:31:40 pm »
   ค่อยเป็นค่อยไปนะครับ สำหรับเรื่องนี้ ผมบอกไว้เมื่อตอนที่แล้ว ซึ่งอาจทำให้หลายท่านผิดหวัง แต่อารมณ์พิศวาสมันต้องค่อยๆบ่มครับ จะได้สุกงอมเต็มที่ ส่วนจะสุกงอมเมื่อไหร่ไม่นานเกินรอครับ ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนท์ครับ

กามฝึกหัด  ตอนที่ 4  แผนสอง

          วันศุกร์แล้ว ตอนเย็นพี่ต้นก็จะกลับมา แต่เมกลับรู้สึกเหงา นพแชทมาบอกตั้งแต่เช้าว่ามีธุระด่วนต้องไปต่างจังหวัด เย็นๆถึงจะกลับ เมเสียดายที่ไม่ได้ไปเที่ยวกับนพ หลังทำกิจวัตรประจำวัน เมก็มานั่งดูทีวีเรื่อยเปื่อย นพเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเมไปแล้ว เมื่อไม่มีนพเมจึงรู้สึกเหมือนขาดบางอย่างไป
          “น้องเม น้องเม ใช่บ้านน้องเมมั้ย” เสียงผู้หญิงตะโกนเรียก เมจึงรีบออกไป
          “ค...คุณบี เอ่อ มาได้ไงคะ แล้ว มีธุระอะไรกับเม” เมตกใจและงุนงง
          “พี่ขอโทษที่มารบกวน พี่ขอคุยด้วยหน่อย ไม่นานค่ะ รับรอง ให้พี่เข้าไปนะ” บีพูดท่าทางไม่เหมือนเมื่อวาน
          “ก...ก็ได้ค่ะ เชิญค่ะ” แล้วเมเชิญบีมาที่ห้องรับแขก
          “บ้านน่าอยู่นะคะ อยู่กับสามีสองคนเหรอ” บีถาม
          “ใช่ค่ะ เอ่อ...คุณบีมีธุระไรคะ” เมนำเข้าเรื่อง
          “ก่อนอื่น เมื่อวานพี่ขอโทษด้วย พี่นึกว่าน้องเมเป็นแฟนใหม่นพ” บีบอก
          “ไม่เป็นไรค่ะ เมเข้าใจ” เมตอบ
          “คือ อย่างนี้ค่ะ น้องเมคงรู้แล้วว่าพี่กับนพเป็นแฟนเก่ากัน เมื่อก่อนเรามีความสุขกันมาก แต่พี่ไม่มั่นใจในอนาคต พี่จึงมีแฟนใหม่ ตอนนี้พี่แต่งงานแล้วแต่พี่ได้ข่าวว่านพประสบความสำเร็จกับอาชีพใหม่ บังเอิญเมื่อวานพอพี่ได้เจอนพ พี่จึงอยากรื้อฟื้นความหลัง เอ่อ..พี่ยอมรับว่าพี่หลงใหลลีลาบนเตียงของนพ สามีพี่ไม่เก่ง สู้นพไม่ได้เลย ทีนี้พี่ก็เลยขับรถตามมาจนเจอบ้านนพ เมื่อคืนพี่ก็เลยเอ่อ...รื้อฟื้นความหลังกัน” บีเล่า เมรู้สึกผิดหวังในตัวนพ แต่แกล้งทำหน้าเรียบเฉย
          “แล้วยังไงคะ มาเล่าเมทำไม ไม่เกี่ยวกับเมเลย” เมฝืนบอก
          “อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคะ เอ่อ....คือ นพไม่ผิดเลย พี่นี่แหละผิดเต็มๆ พี่ขู่นพเรื่องน้องเม พี่ขู่จนนพยอมพี่ นพต้องการปกป้องน้องเม เมื่อเช้าก็รีบออกไปจากบ้านบอกว่าไม่อยากเห็นหน้าพี่ ตอนนี้พี่รู้สึกผิดต่อน้องเม พี่มาขอโทษ พี่จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว” พูดเสร็จบีก็ยื่นแผ่น dvd ให้เม
          “พี่แอบถ่ายเมื่อคืน กะจะเอาไว้แบล๊คเมย์นพ แต่พี่ไม่ต้องการมันแล้วค่ะ พี่ไปหากิ๊กใหม่ดีกว่า น้องเมลองดูนะคะ แล้วจะรู้ว่านพแคร์เมแค่ไหน” เมรับมาแบบงงๆ
          “พี่น่าจะพูดกับนพดีๆ ไม่ใช่บังคับขืนใจเค้าแบบนี้ จริงๆ sex เป็นสิ่งสวยงาม ถ้าทั้งคู่สมยอมกัน” บีบอก
          “แต่..คุณบีมีสามีแล้ว” เมถาม
          “อ๋อ...ใช่ค่ะ แต่พี่ไม่สนหรอก พี่ก็มีไปเรื่อยแหละ ถ้าเราพึงใจต่อกัน sex ก็เป็นแค่อาหารจานหนึ่ง ทานอิ่มก็พอ หิวก็ทานใหม่ ยังไงพี่ก็ยังรักสามีอยู่ น้องเมก็คงเหมือนกัน ขอโทษนะคะ เอ่อ...สมมติ ถ้าเกิดน้องเมมี sex กับนพ พี่ก็อยากให้น้องเมคิดว่าก็แค่เป็นเรื่องปกติ ใครๆเค้าก็มีกัน ยังไงน้องเมก็ยังอยู่กับสามี ยังรักสามี แต่แค่ทดลองอาหารจานใหม่เท่านั้นเอง อร่อยก็ทานอีก ไม่อร่อยคราวหลังก็ไม่ต้องทาน” บีพูดเรียบเฉย แต่ทำให้เมลังเล เมนั่งนิ่งแต่ในใจว้าวุ่น
          “น้องเม...มีไรปรึกษาพี่ได้นะ เรามาเป็นเพื่อนกันดีกว่าเอามั้ย” บีพูด ก่อนจะขอไลน์เม
          “เอาล่ะ พี่ต้องไปแล้ว อย่าลืมเปิดดูนะคะ แล้วจะรู้ว่านพแคร์น้องเมแค่ไหน” บีทิ้งท้าย

          เมครุ่นคิดหลังบีกลับไป แค่อาหารจานหนึ่งเหรอ คำพูดนี้ทำให้เมคิดถึงนพ เมคิดว่าอาหารจานนี้จะอร่อยแค่ไหนแล้วเมก็ตัดสินใจเปิดแผ่นดูทันที คลิปเริ่มที่ห้องนอนของนพ

 

          “มาได้แล้วนพ มามีความสุขกัน ลังเลอะไรอยู่อีก” บียั่วยวนอยู่บนเตียง ดูเซ็กซี่มาก
          “ทำไม บีต้องเอาน้องเมมาขู่นพด้วย” นพทำหน้าตาเคร่งเครียด
          “ถ้าไม่ขู่ นพก็ไม่ยอมมีไรกับบีสิ บียังคิดถึงนพนะ” บีทำหน้าตาอ้อนวอน
          “แต่นพไม่รักบีแล้ว บีมีสามีแล้วนะ อย่าลืมสิ” นพบอก
          “อ๋อ หรือนพคิดจะเอายัยเมเป็นเมีย เค้าก็มีผัวแล้วนะ” บีบอก
          “ม..ไม่ใช่นะ เอาล่ะนพยอมรับว่านพชอบเม และตอนนี้มันเปลี่ยนเป็นความรัก นพอาจจะเผลอใจรังแกน้องเม แต่ยังไงนพก็รักน้องเม รักมาก นพจะไม่ทำให้น้องเมเสียใจเด็ดขาด” นพทำหน้าจริงจัง เมรู้สึกหวิวๆที่นพสารภาพรักแม้ไม่ใช่ต่อหน้า
          “ฮ่าๆๆ นพนี่น่ารักไม่เปลี่ยน นิสัยปกป้อง ดูแลคนที่รักนี่ ที่บียังคิดถึงนพก็เพราะแบบนี้แหละ” บีดึงนพมากอด แต่นพพยายามผลักบีออก
          “นพ! ไม่มีใครเคยปฏิเสธบีนะ” บีขึ้นเสียง นพยืนนิ่ง
          “ถ้านพไม่ยอมมีไรกับบี บีจะแฉเรื่องนพกับยัยเมให้สามีเค้ารู้ ดูสิจะเป็นยังไง” บีขู่จนเมรู้สึกตกใจ
          “อย่านะบี ไม่ได้นะ นพไม่ยอมหรอก นพรักเม นพไม่ยอมให้เกิดเรื่องเสื่อมเสียกับคนที่นพรักเด็ดขาด” นพพูดแข็งกร้าว คำพูดนพทำให้เมหลงรักนพเข้าเต็มเปา
          “งั้นก็มาทำให้บีมีความสุข ทำเหมือนที่เคยทำ ต้องเต็มที่นะ ไม่งั้นบีไม่ยอม” บีพูด กระดิกนิ้วชี้เรียกนพ
          “ก็ได้ แต่แค่คืนนี้นะ บีต้องสัญญาก่อน” นพทวง
          “สัญญา แค่คืนนี้” บีพูดเสียงดัง
          “แล้วก็ต้องไม่มายุ่งกับน้องเมอีก ไม่ทำให้น้องเมเสื่อมเสีย สัญญามั้ย” นพถาม
          “สัญญา บีจะไม่มายุ่งกับนพและน้องเมอีกเลย” บีพูด
          “แต่คืนนี้นพต้องเต็มที่กับบีนะ ไม่งั้นบีไม่ยอม” บีทำเสียงหวานโอบคอนพ
          “ก็ได้ นพจะเต็มที่ แต่บีจำไว้ว่านพไม่ได้ทำเพื่อบี นพทำเพื่อน้องเม” พูดจบนพก็จูบปากแลกลิ้นกับบีทันที

          บีจูบตอบเร่าร้อน ปลดเปลื้องเสื้อผ้าตัวเองและของนพ บีคงสมหวังตามที่ต้องการ มือลูบคลำบดคลึงท่อนเอ็นไปมา ภาพการกอดรัด การดูดปาก ลิ้นที่พันกัน ภาพท่อนเอ็นของนพมันทำให้เมรู้สึกเสียววาบที่ท้องน้อย เมอยากไปแทนที่บีเหลือเกิน

 

          ตอนแรกเมไม่อยากดูต่อ เมรู้แล้วว่านพคิดยังไงกับเม แต่เหตุการณ์ต่อเนื่องทำให้เมโดนตรึงอยู่กับที่ เมอารมณ์คุกรุ่น ถ้าไม่นับหนังอีโรติคที่ดูกับนพ เมก็ไม่เคยดูอะไรแบบนี้มาก่อน มันเร่าร้อนเสียวสยิวกว่าในหนังมาก
บีดึงเสื้อชั้นในลงมา จับหัวนพให้ก้มลงดูดหน้าอก นพดูดเลียหัวนมของบี มือบีบขยำก้นจนเหลวตามมือ บีอ้าปากคราง มือเริ่มล้วงลงไปในกางเกงใน เสื้อของนพโดนถอดออก ร่างกายกำยำล่ำสันช่างเร้าใจเมเหลือเกิน
          “นพ อ้าสสส แบบนั้นแหละ คิดถึงจัง เก่งเหมือนเดิมเลย โอ้ววววเสียวว” บีครางแต่นพไม่ตอบโต้
          “ดีมาก ดีที่สุด อูยยย” บีครางต่อ จับมือนพมาให้ถูร่องเสียวตัวเอง นพทำตามเริ่มถูร่องเสียวไปมา บีเลียแก้มเลียหูนพ เอียงนมอีกด้านให้นพโลมเลีย

          แล้วเมก็ต้องตกใจกับภาพตรงหน้า ในชีวิตไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน บีก้มลงดึงกางเกงในนพออก ท่อนเอ็นนพดีดออกมา มันแข็งชูชัน เส้นเอ็นปูดโปน เมไม่เคยเห็นของผู้ชายชัดๆมาก่อน ขนาดของพี่ต้นเวลามีไรกัน อย่าว่าแต่จับเลย เห็นก็ยังไม่เคย แต่บีกลับลูบคลำอย่างสนุกมือ ส่งยิ้มยั่วยวนให้นพก่อนจะเริ่มใช้ลิ้นเลียวนบริเวณหัว หนังหุ้มโดนดึงรูด บีดูดเลียอย่างหื่นกระหาย ก่อนจะอมจนมิดด้าม เมจ้องมองตาแทบไม่กระพริบ อึ้งในความกล้าของบี บีรูดเข้าออก สลับเอาลิ้นมาเลียไปมา น้ำลายไหลหยดออกมาด้านข้าง นพหลับตาครางสยิว
          “ถูกใจมั้ยนพ อืมมม จร๊วบบบ” บีถามก่อนก้มลงดูดต่อ แต่นพไม่ตอบ ตอนนี้เมรู้สึกทั้งหึง ทั้งหวง ทั้งสยิวระคนกัน ตอนนี้บีถอนปากออก ลุกขึ้นมาดูดปากแลกลิ้นอีกครั้ง
          “ทำให้บีบ้างสิ” บีพูดยั่วยวน หรี่ตามองนพ แล้วล้มตัวลงบนเตียงพร้อมกับดึงนพตามลงมา บีถ่างขากว้าง แหวกกางเกงในจีสตริงจนมองเห็นร่องเสียวฉ่ำเยิ้ม เมเห็นแล้วรู้สึกอายแทน
แล้วนพก็ก้มลงไปใช้ลิ้นเลียที่ร่องเสียว บีชันตัวขึ้นมองนพ อ้าปากคราง นพเอื้อมมือมาขยี้ปทุมถันทั้งสองข้อง บีหนีบหัวนพไว้ด้วยความเสียว
          “อ้าสสส นพ เสียววว แบบนั้นแหละ โอ้ยยยย นพ....นพจ๋า” บีครางเสียงดัง

         บีพลิกตัวกลับขึ้นด้านบน กางขาออกคร่อมหน้านพ แล้วหมุนตัวไปดูดท่อนเอ็น เมไม่เคยเห็นท่านี้มาก่อน ทั้งคู่ปรนเปรอให้กันไม่ลดละ บีถอนปากออกจากท่อนเอ็น ยกตัวขึ้นมา เปลี่ยนมาใช้มือชักแทน แต่ปากนพยังทำงานกับร่องเสียวอยู่ บีครางกระเส่า
         “นพ....อูยยยย บี จ.....จะถึงแล้ว นพจ๋า โอ้ววววว บี...บี....ไม่ไหวแล้ววววว” บีร้องลั่น ตัวกระตุก กดร่องเสียวกับปากนพแน่น จนเมแทบมองไม่เห็นหน้านพ บียังคงกระตุกติดกันอีกหลายครั้ง ก่อนจะหมุนตัวกลับมาแลกลิ้นกับนพ

         นี่คือครั้งแรกที่เมเห็นการถึงจุดสุดยอดแบบจริงจัง ไม่ใช่จากในหนัง เมเองก็รู้สึกเสียวซ่านกับภาพที่เห็น เมสงสัยว่ามันจะสุขเพียงใดบีถึงได้แสดงอาการออกมาแบบนั้น แต่เมไม่มีเวลาคิด  เพราะภาพตรงหน้า เมขึ้นคร่อมนพ และจับท่อนเอ็นใส่เข้าไปในร่องเสียว
         “อ้าสสส อ้าสสส อ้าสสส นพ สุดๆเลย โอ้ยยยย บีอยากให้นพเอาทุกวันเลย เอาแรงๆ เอาบ่อยๆ โอ้วววว” บีพร่ำพูดแต่นพไม่พูดด้วย นพพยายามเกร็งตัวรับการขย่มของบี ลีลาของบีมันตื่นตาตื่นใจเมมาก ทำไมบีถึงกล้าได้ขนาดนี้
บีดึงนพขึ้นมาให้นพดูดนม ขณะที่ช่วงล่างก็ขย่มไม่หยุด
         “บีจะถึงอีกแล้ว ผัวจ๋า เอาเมียแรงๆ โอ้วววว” บีพูดผัวเมียจนเมรู้สึกอายแทนอีกครั้ง
         “เสียวววว ไม่ไหวแล้วนะ นพจ๋า  เก่งที่สุด โอ้วววว เก่งมาก บ...บีจะถึงแล้ว อ้าสสสสสส ถ....ถึงแล้ววววว”  บีถึงอีกรอบ ร่างกายกระตุกอัดใส่ท่อนเอ็นนพจนหมดแรง

         แต่ความเสียวยังไม่หมด บีพลิกตัวอ้าขาออกกว้าง มองเห็นร่องสีชมพู แล้วเอามือจับท่อนเอ็นนพถูไปมากับร่องเสียว พลางส่งสายตาหยาดเยิ้มให้นพ แต่นพทำหน้าตาเฉยเมย แต่บีไม่สนใจ ดันก้นสวนขึ้นมาจนท่อนเอ็นผลุบเข้าไปในร่องเสียวจนมิดด้าม บีเอื้อมมือไปจับก้นนพให้กดลง นพเกร็งตัว หลับตาสยิว ก่อนจะค่อยๆกระเด้าช้าๆ แล้วเปลี่ยนเป็นเร็วขึ้นๆ
         “เร็วอีก เร็วอีก นพ แรงๆ เลย โอ้ยยยย บีใจจะขาดแล้วววว” บีรับการกระแทกของนพ พร้อมกับครางเสียวไม่ขาดปาก บีเอาขายันพื้นแล้วสวนจังหวะของนพตลอด ตรงจังหวะบ้างไม่ตรงบ้าง แต่มันคงสร้างความเสียวให้ทั้งคู่สุดๆ

         ตอนนี้ความสยิวถึงขีดสุด ภาพในจอเต็มไปด้วยราคะ ส่วนผู้ชมก็เริ่มเก็บอาการไม่อยู่ เมเอื้อมมือมาลูบคลำเนินเสียวของตนโดยไม่รู้ตัว

 

          เมใช้นิ้วถูร่องเสียวไปมา ตาจ้องภาพในจอเขม็ง เมรู้สึกสยิวมากๆตอนนี้ นิ้วของเมค่อยๆกดลึกลงลึกลง น้ำของเมฉ่ำเยิ้มออกมา เมเอาอีกมือบีบนวดนมตัวเอง อีกมือเปลี่ยนมาล้วงเข้าไปในกางเกง เมถ่างขากว้างให้นิ้วเข้าได้ถนัด เมอ้าปากครางรู้สึกสยิวจนเห็นความสุขรำไร
          “ผัวจ๋า เมียจะถึงอีกแล้ว ทำไมผัวเก่งอย่างนี้ มาเอากับเมียทุกวันนะ นะ โอ้วววว ได้มั้ย ตอบสิ ผัวจ๋า ได้มั้ย” บีพยายามบอกให้นพ
          “ได้” นพพูดสั้นๆ แต่คำพูดนพทำให้เมหยุดช่วยตัวเอง เมรู้สึกหึงหวง อยากลุกขึ้นไปปิดคลิป แต่อาการเกร็งของนพทำให้เมนั่งดูต่อ

          นพตัวเกร็ง หลับตากัดฟัน ตัวกระตุก นพถึงจุดสุดยอด แต่ยังกระเด้าต่อไปอีกหลายครั้ง ก่อนบีจะตัวเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอดตามไปติดๆ บีกอดรัดนพแน่น เหมือนจะให้นพส่งน้ำมาให้หมดตัว นพฟุบลงบนตัวบี ก่อนจะพลิกตัวแผ่หลา
          “มานี่” บีโน้มตัวคว้าท่อนเอ็นมาดูดเลีย ทั้งที่ท่อนเอ็นยังเปื้อนน้ำกามอยู่ เมรู้สึกแปลกๆ แต่ก็สยิวไปกับภาพตรงหน้า เมเห็นน้ำกามไหลออกมาจากร่องเสียวอาบลงข้างขา สักพักนพก็ดันบีออกแล้วลุกขึ้นเข้าห้องน้ำ บีก็รีบลุกขึ้นตามไป

          ภาพการร่วมรักของบีและนพโดนฝังลงไปในใจและสมองของเม เมอยากโดนแบบนี้บ้าง เมอยากดูดท่อนเอ็น อยากโดนเลีย เมคิดถึงต้นอยากให้ต้นทำแบบนี้ หรือไม่งั้นจะเป็นนพก็ได้ เมอยากให้นพทำแบบนี้กับเมเหมือนกัน
ไม่นานทั้งคู่ก็ออกจากห้องน้ำ
          “บี กลับไปได้แล้ว แล้วก็อย่ามายุ่งกับน้องเมอีก” นพพูดพลางแต่งตัวพลาง แต่บีดึงเสื้อผ้าไว้
          “อย่าเพิ่งสิ บียังไม่อิ่มเลย ก็เราตกลงกันว่าคืนนี้ แต่คืนนี้ยังอีกนานเลยนะ” บีออเซาะ ทำเสียงยั่วยวน จนเมรู้สึกหมั่นไส้
          “จะเอายังไงว่ามา” นพทำเสียงแข็ง
          “ก็มาเอากับบีอีกสิ บีอยากอีก” บีพูดแล้วเอื้อมมือบีบท่อนเอ็นที่ยังปวกเปียกอยู่
          “บีรู้แล้ว บีจะแปลงร่างเป็นยัยเม เผื่อนพจะชอบ” บีพูด
          “พี่นพขา เมอยาก มาเอากับเมหน่อย ผัวเมไม่ได้เรื่อง สู้พี่นพก็ไม่ได้ นะคะ มาเอาเมหน่อย” บีพูดจนนพเริ่มมีอารมณ์ ท่อนเอ็นนพผงาดขึ้นมาอีกครั้ง แต่ไม่เฉพาะนพ เมก็มีอารมณ์สุดๆ กับคำพูดบี
          “แข็งเลย อิอิ อยากเอาเมเหรอคะ” บีพูด หมุนตัวไปมา เอามือถูนม ถูร่องเสียว ยั่วยวนเต็มที่ แล้วบีก็คลานขึ้นเตียงหันก้นมาทางนพ
          “ก้นเมสวยมั้ย เห็นแล้วอยากทำไรล่ะ พี่นพ... มาซิ เมรออยู่นะ มาด้อกกี้เมหน่อย เมชอบ”

          นพทนการยั่วยวนไม่ไหว กระโจนเข้าใส่แล้วกระเด้าบีในท่าด้อกกี้ทันที บีเกร็งก้นรับการกระแทก นพเอามือบี้ขยำหน้าอก บียกตัวขึ้นมาแลกลิ้น ในขณะที่ช่วงล่างก็บดกระแทกกัน อ
          “อูยยยย เสียวววว เมชอบ อูยยยยพี่นพขา เมเสียวววว ที่สุดเลยค่ะ” บียังแกล้งพูดเป็นเม จริตของบีทำให้นพกระแทกอย่างเมามันส์ บีฟุบหน้าลงบนหมอน แอ่นก้นรับการกระเด้าให้ถนัดขึ้น
          “โอ้ยยยย บ....บี ไม่ไหวแล้วววววว นพจ๋า” บีกลับมาพูดเหมือนเดิม ก่อนตัวจะเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอดอีกรอบ
          “นพ บีรักนพนะ เราแอบมีไรกันอีกได้มั้ย” บีพูดขณะกอดนพ
          “บี นพขอนะ เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้หรอก ถึงแม้นพจะรักหรือไม่รักน้องเมก็ตาม นพก็ไม่กลับไปหาบีอีกแล้ว” นพอ้อนวอน
          “ใจแข็งจริงๆ เลย เฮ้อ ยั่วขนาดนี้แล้ว นพไม่รู้หรอกว่าบีเหงาแค่ไหน ผัวบีมันไม่ได้เรื่อง เอาแป๊บเดียวก็แตก บีหากิ๊ก กิ๊กก็ดันแตกไวเหมือนผัวอีก ไม่มีใครเอามันเหมือนนพเลย” บีพูดพลางลูบคลำท่อนเอ็นที่แข็งชี้โด่อยู่
          “แล้วถ้าไม่ได้เอายัยเมนั่นล่ะ นพจะทำไง อดไหวเหรอ” บีถามต่อ
          “นพรักเม ถึงตอนนี้เมจะคิดกับนพแค่เพื่อน อนาคตนพก็ยังไม่รู้ แต่นพจะไม่ฝืนใจเมเด็ดขาด ถ้านพจะมีไรกับเม มันต้องเกิดจากการสมัครใจของเมเท่านั้น” นพพูดเสียงดัง เมปลาบปลื้ม มีความสุขที่ได้ยิน
          “เฮ้อ ยอมแล้ว เอาล่ะ ไม่พูดถึงคนอื่นแล้ว ขอมีความสุขต่อนะ ลุกมานี่เลย มาทำแบบที่บีชอบ” บีลุกขึ้นเดินยั่วยวน จูงมือนพมาที่โต๊ะ บีขยับนั่งบนโต๊ะ แล้วกางขาออก
          “ทำให้บีมีความสุขหน่อย” บีส่งสายตายั่วยวน นพนั่งลงฝังหน้าลงไปที่ร่องเสียว แล้วเริ่มโลมเลีย บีอ้าปากครางด้วยความเสียว เช่นเดียวกับเมที่รู้สึกเสียวสุดๆกับภาพตรงหน้า
          “อ้าสสส นพ ลึกๆเลย แบบนั้น โอ้วววว นพ นพจ๋า” บีครางกระเส่า เอามือจับหัวนพไว้แน่น
          “ส.....ใส่เถอะ บีเสียว ไม่ไหวแล้ว” บีบอก นพลุกขึ้นไปแลกลิ้น ก่อนเปลี่ยนมาจูบไซร้ซอกคอ ช่วงล่างส่ายจนท่อนเอ็นตรงกับร่องเสียว  นพค่อยๆกดลงไป บีอ้าปากครางด้วยความพอใจ


          “เสียวจัง อูยยย ทำนานๆนะบีชอบ” บีบอกนพ นพทั้งส่ายทั้งกด ทั้งดูดนม บีก็ส่ายตาม เอาขากระหวัดรัดนพไว้แน่น ไม่นานบีก็เกร็งกระตุก เอามือกอดรัดนพแน่น
          “ถ......ถึงอีกแล้ว เสียวววว นพจ๋า โอ้ยยยยย” บีถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง

          นพจะพาบีมาที่เตียง แต่บีห้ามไว้
          “ทำต่อเลย ตรงนี้ ท่านี้แหละ บีอยากให้นพแตกใส่บีท่านี้ นะที่รัก” บีอ้อน นพไม่ตอบ ก้มลงไปแลกลิ้นแล้วกระเด้าต่อทันที บีกางขากว้างขึ้น ยันตัวรับการดูดเลียเนินนม นพเอื้อมมือจับก้นบีไว้แล้วโยกเข้าออก บีก็ไม่น้อยหน้า โยกตามจังหวะของนพ
          “โอ้ยยยย นพจ๋า นพ เสียวววว” บีคราง เอามือกอดนพแน่น นพกระเด้าแรงขึ้นๆ หน้าตาเริ่มเกร็ง ใกล้ถึงจุดสุดยอดเต็มที นพพยายามเกร็งตัวไม่ให้ถึง เริ่มผ่อนจังหวะลง
          “อย่าหยุดนะ อย่าหยุด โอ้ววววว เหมือนเดิม แรงๆ โอ้วววว” บีเร่งจังหวะใส่นพ เอาขารัดไว้ไม่ให้ขยับหนี แล้วบีก็ตัวเกร็งกระตุกพร้อมๆกับนพที่พ่นน้ำกามใส่โพรงสวาทของบีหลายระลอก ทั้งคู่กอดรัดกัน แลกลิ้นกัน จนไฟราคะดับลง ทั้งคู่ประคองกันไปนอนกอดที่เตียง บีจูบแก้มไปมา มือยังลูบคลำท่อนเอ็นด้วยความหลงใหล ทั้งคู่น่าจะแสดงบทพิศวาสกันอีก สร้างความหึงหวงให้เมไม่น้อย แต่แล้วคลิปก็จบลง
       
          เมซึมซับประสบการณ์เสียวไปเต็มๆ เมรู้สึกเสียวซ่าน รู้สึกสยิว รู้สึกอิจฉา และอีกหลายความรู้สึกที่บอกไม่ถูก เมอยากให้พี่ต้นเป็นแบบพี่นพ เมอยากถึงจุดสุดยอดติดๆกันแบบนั้น เมลูบคลำร่องเสียวตัวเองอีกรอบ ร่องเสียวเมยังฉ่ำเยิ้ม หลังจากคลิปนี้เค้าจะเอากันอีกกี่ครั้งกันนะ เมอยากรู้เหลือเกิน  แต่เมก็สลัดเรื่องเหล่านี้ทิ้ง เมไม่ควรจะมาคิดเรื่องแบบนี้ วันนี้พี่ต้นจะกลับมา

          ช่วงบ่ายนพกลับมา และไม่ลืมที่จะแวะเวียนมาหาเม
          “น้องเม พี่ซื้อของมาฝาก” นพเรียก เมเปิดประตูรับหน้าตายิ้มแย้ม
          “ไปไหนมาคะ พี่นพ” เมถาม
          “เอ่อ...ป....ไป ต่างจังหวัดมาครับ” นพพูดติดขัด
          “จริงเหรอคะ” เมแกล้งถาม   “ก็จริงสิครับ ท...ทำไมครับ” นพถามกลับ
          “พี่นพรู้มั้ย....คุณบีมาหาเมเมื่อเช้า” เมตัดสินใจบอก
          “หา....บี...มาได้ไง มาทำไม แล้วเค้าทำร้าย คุกคามอะไรน้องเมรึปล่าว น้องเมบอบช้ำตรงไหนบ้าง” นพตกใจ จับเมหมุนไปมาหารอยบอบช้ำ จนเมต้องหัวเราะ
          “หยุดก่อนพี่นพ อิอิ” เมขำท่าทางของนพ “คุณบีไม่ได้มาทำร้ายหรอกค่ะ เค้ามาขอโทษ” เมบอก
          “ขอโทษอย่างเดียวเหรอครับ” นพทำท่าสงสัย
          “อย่างอื่นด้วย คุณบีเล่าให้ฟังหมดแล้ว เรื่องที่เค้าตามพี่นพมา เรื่องที่เค้าขู่พี่นพเรื่องเม เรื่องที่เอ่อ...เรื่องที่พี่มีไรกับเค้าส่งท้าย” เมเล่าเขินอายแต่ยังไม่กล้าบอกเรื่องคลิป
          “ตายจริง เอ่อ....พี่ขอโทษ พี่ทำเพราะความจำเป็น พี่ไม่มีทางเลือก” นพตีหน้าเศร้า
          “ช่างมันเถอะค่ะ คุณบีบอกว่าเค้ารักพี่นพมาก เค้าติดใจพี่นพ แต่เค้าจะตัดใจ เค้าจะหากิ๊กคนใหม่” เมบอก
          “ขนาดนั้นเลยเหรอครับ ร้ายจริงๆ บีนี่” นพบอก
          “พี่นพรักเค้ามั้ย” เมถาม
          “เมื่อก่อนเคยรัก แต่ตอนนี้มันหมดรักไปแล้ว ตอนนั้นพี่ยอมรับว่าพี่ติดใจเค้า เอ่อ...เค้าปรนเปรอเรื่อง sex ให้พี่ทุกอย่าง แต่พี่ก็เจ็บใจมากตอนที่โดนทิ้ง” นพเล่า
          “พี่นพ....เอ่อ เม.....พี่นพอย่าโกรธคุณบีนะคะ คือ....คุณบีแอบถ่ายคลิปกะเอาไว้ขู่พี่ แต่...แต่คุณบีเอามาให้เม” เมตัดสินใจบอก
          “ถึงกับถ่ายคลิปเลยเหรอ พี่จะเอาเรื่อง” นพพูดเสียงดัง ทำท่าขึงขัง
          “อย่าเลยค่ะ เค้ามาสารภาพผิด ถ้าพี่นพเอาเรื่องเค้า เค้าจะว่าเมได้นะคะ” เมอ้อนวอน นพลดเสียงลง
          “เห็นแก่น้องเม ก็ได้” นพบอก “ว่าแต่คลิปเป็นยังไงครับ ถ่ายตั้งแต่ตอนไหน” นพถาม
          “เอ่อ...น...ในห้องนอนค่ะ” เมบอก
          “หา....งั้นน้องเมก็เห็นหมดสิครับ โธ่เอ้ย แล้วมีเสียงด้วยรึปล่าว” นพถาม เมพยักหน้าเบาๆ นพเอามือกุมขมับ
          “อย่าเครียดเลยค่ะ เมหักแผ่นทิ้งไปแล้ว เมไม่สนใจหรอกค่ะ แต่เมดีใจนะที่พี่นพ.......เอ่อ รู้สึกดีกับเม” เมพูดเขินๆ
          “พี่ต้องการปกป้องน้องเมจริงๆครับ ไม่คิดถึงเรื่องอื่นเลย” นพบอก
          “เมเชื่อค่ะ ว่าพี่นพจริงใจกับเม” เมยิ้มหวาน
          “ว่าแต่...ตอนมีไรกันล่ะครับ น้องเมได้ดูมั้ย” นพถาม
          “ก็....ด..ได้ดูค่ะ” เมตอบหลบตานพ
          “แล้วเป็นไงบ้างครับ” นพรุกต่อ
          “ก็....ดีค่ะ เอ่อ ยิ่งกว่าหนังที่ดูวันก่อน” เมตอบเขินๆ
          “ฮ่าๆๆ น้องเมนี่น่ารักจริงๆ อย่าคิดไรมากนะครับ เก็บเอาไปใช้กับคุณต้นก็ได้” นพบอก
          “ไม่หรอกค่ะ เมไม่กล้า อีกอย่างพี่ต้นก็ไม่ได้เก่งเอ่อ....เหมือนพี่นพ คือ....แต่ละครั้งเรามีไรกันแป็บเดียวเอง” เมอ้ำอึ้ง
          “น้องเม พี่ว่าเรามาคุยกันตรงๆดีกว่าครับ เรื่อง sex เป็นเรื่องธรรมชาติ เป็นสิ่งที่สวรรค์สร้างมาให้พวกเรา จริงๆเราต้องมีความสุขกับ sex ให้เต็มที่ น้องเมไม่เคยถึงจุดสุดยอด น้องเมไม่รู้หรอกว่ามันมีความสุขแค่ไหน น้องเมควรเปิดใจคุยถึงความต้องการให้คุณต้นรู้ ไม่งั้นมันจะสะสมไปเรื่อยๆ ในที่สุดก็เกิดรอยร้าว คุณต้นควรจะรู้ว่าเมียไม่ถึงจุดสุดยอด ไม่ใช่พอตัวเองถึงก็จบ” นพพูดแบบมีอารมณ์
          “น้องเมเล่าให้พี่ฟังหน่อย พี่จะช่วยแก้ปัญหาให้ เวลามีไรกันทำอะไรกันบ้าง ไม่ต้องเขินครับ ค่อยๆเล่า” นพพยายามชักจูงให้เมเล่า
          “เอ่อ...จะดีเหรอค่ะ” เมลังเล แต่นพคะยั้นคะยอ “เล่าเถอะครับ เราเป็นเพื่อนกันนะ”
          “ก็ได้ค่ะ คือ...เราก็ถอดเสื้อผ้า กอดจูบกัน เมชอบให้พี่ต้น เอ่อ....ดูดนม พี่ต้นเขี่ยจนมันลื่น ล....แล้วก็พี่ต้นใส่อันนั้น แล้วพี่ต้นก็ถึง” เมเล่าแบบอายๆ
          “จบแล้วเหรอครับ สั้นจัง ฮ่าๆๆ” นพหัวเราะ
          “พี่นพอ่ะ ไม่เล่าแล้ว” เมทำท่าโกรธ
          “โอ๋ๆๆ ขอโทษครับ พี่แค่แปลกใจ แล้วน้องเมมีความสุขเหรอครับ” นพถามต่อ
       “ก็...มีค่ะ อบอุ่น ซาบซ่าน เสียวดี” เมพูดเขินอาย
      “ดูคลิปพี่กับบีแล้ว เคยทำกับพี่ต้นท่าไหนบ้าง” นพถามต่อ
          “ก็พี่ต้นอยู่บน เมอยู่ล่าง เอ่อ...แค่นี้ค่ะ” เมตอบอายๆ นพอยากจะหัวเราะแต่ไม่กล้า
     “คืนนี้คุณต้นมา พี่อยากให้น้องเมลองดู ลองขึ้นคร่อมพี่ต้น ดูดเอ็นพี่ต้น ให้พี่ต้นเข้าด้านหลัง แล้วก็ชวนพี่ต้นเลียของน้องเมบ้าง ร่วมรักไม่จำเป็นต้องนอนอย่างเดียว นั่งบ้าง ยืนบ้างก็ได้ ตรงขอบเตียง โต๊ะแป้ง ในครัว” นพพูดจนเมเสียวท้องน้อย
      “จะลองดูนะคะ” เมบอก
          “จริงๆ พี่อยากให้น้องเมลองถึงจุดสุดยอดสักครั้ง จะได้รู้รสชาติ” นพพูด เมขมวดคิ้วสงสัย
          “เอ่อพี่ไม่ได้หมายถึงให้น้องเมมีไรกับพี่นะครับ คือ....พี่อาจทำให้น้องเมถึงจุดสุดยอดโดยไม่ต้องร่วมรักกันก็ได้” นพบอก
          “ทำยังไงค่ะ” เมสงสัย
          “ก็อาจจะใช้มือ ใช้ลิ้น คือไม่จำเป็นต้องสอดใส่ก็ได้ครับ” นพพูดจนเมเสียวท้องน้อยอีกแล้ว
          “ลองดูมั้ยครับ” นพลองชวน เมทำท่าลังเล
          “อย่าดีกว่าค่ะ คือมันไม่ใช่การร่วมรักก็จริง แต่มันไม่เหมาะ” เมพูดแต่ในใจเริ่มลังเล
          “เอาแบบนี้ เสาร์ อาทิตย์นี้ลองดูกับพี่ต้น น้องเมอาจถึงจุดสุดยอดก็ได้ ผลเป็นยังไงมาเล่าให้พี่ฟังอีกที แล้วน้องเมค่อยตัดสินใจนะครับ” นพสรุป เมนั่งเงียบไม่ออกความเห็น
          “อาทิตย์นี้เลยได้ไปเที่ยวแค่วันเดียวเอง ไว้คราวหน้านะครับ” นพเปลี่ยนเรื่อง
          “ค่ะ ไม่เป็นไร แค่นี้เมก็มีความสุขแล้ว”

          ต้นกลับมาตอนเย็น เมรีบเข้านอนแต่หัวค่ำพร้อมกับต้น เมลองเป็นฝ่ายเริ่มก่อน โดยการเอื้อมมือไปกอด ต้นขยับกอดตาม ทั้งคู่แลกลิ้นกันพักใหญ่ แล้วต้นก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองและของเมออก ก่อนจะดูดนมเมสลับไปมาทั้งสองข้าง เมรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วร่าง แล้วเมก็นึกถึงคำพูดนพ เมพยายามพลิกตัวขึ้นคร่อมด้านบน แต่ต้นดันกลับ ก่อนจะเริ่มใช้นิ้วเขี่ยร่องเสียวจนเมน้ำเยิ้ม เมเสียวซ่านจนต้องกอดต้นแน่น เมอยากให้ต้นเขี่ยต่อ แต่ต้นกลับจับท่อนเอ็นสอดใส่ ต้นเริ่มกระเด้า เมก็พยายามพลิกตัวขึ้นด้านบนอีกครั้ง แต่ต้นยังคงกระเด้าไม่เปิดจังหวะให้เม


          “อ้าสส อ้าสส อ้าสส” เมครางตามจังหวะด้วยความเสียว เอามือโอบกอดต้นแน่น
          “อ้าสสสสส” ต้นคราง หลับตาตัวเกร็ง ถึงจุดสุดยอด ก่อนจะฟุบตัวมาหอมแก้มเม เมกอดรัดต้นไว้ พยายามซึมซับความสุขที่อาจจะแค่น้อยนิด ก่อนต้นจะผละไปเข้าห้องน้ำ พอต้นอกมาเมก็สลับเข้าไปชำระร่างกาย เมหวังว่าเมื่อออกมาพี่ต้นคงไม่หลับ น้ำเงี่ยนเมยังฉ่ำเยิ้มอยู่ เมคิดจะออกไปขย่มพี่ต้นเหมือนที่บีทำกับพี่นพ แต่เมื่อออกมาจากห้องน้ำต้นก็ดันหลับสนิท เมค่อยๆล้มตัวลงนอนกลัวสามีตื่น ความสุขของเมจบลงแล้วในคืนนี้..........
.
.
จบตอนที่ 4
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 29, 2018, 08:08:32 am โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ gnun2518

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 82
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:44:02 pm »
ไอ้คุณนพสุดยอดนักวางแผนเลย สงสารแต่พ่อต้นของเราไม่รู้เลยเพื่อนแอบตีท้ายครัวอยู่ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2018, 04:34:54 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ anna123

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:47:59 pm »
จอมวางแผนเลย สงสัยจะไม่รอดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ xonly-1785

 • Junior Member
 • ***
 • 339
 • 178
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:48:17 pm »
ทำงานกันเป็นทีมแบบนี่ไม่รอดแน่น้องเม

*

ออฟไลน์ mr_nt9

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:50:19 pm »
แผนช่างร้ายกาจยิ่งนัก เทพจริงๆ

*

ออฟไลน์ silakhom

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:50:33 pm »
ยังไงก็เสร็จคนมีใจให้อยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ kookai

 • Gold Member
 • *****
 • 1063
 • 510
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:51:43 pm »
อีกไม่นานน้องเมก็คงเสร็จนพ มีตัวช่วยที่ดีอย่างบี นึกอิจฉานพจริงๆ ...ขิบคุณครับ

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:52:06 pm »
บีลีลาสุดยอดครับคงจะประสบการเยอะ

*

ออฟไลน์ Kazuki Kurebayashi

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 41
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:56:01 pm »
มีเปิดวีดีโอให้ดูด้วย

*

ออฟไลน์ champsigma

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:57:20 pm »
แผนแรกรอดไปได้ ดูสิแผนสองจะรอดได้อีกมั้ย

*

ออฟไลน์ ๋GEORGE

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:58:47 pm »
เมโดนหลอกให้ดูคลิปปลุกอารมณ์อีก​ จะรอดมือนพมั้ยเนี่ย

*

ออฟไลน์ artmanna

 • Senior Member
 • ****
 • 921
 • 723
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 03:06:06 pm »
แผนร้ายจริงๆ ค่อยๆตะล่อมน้องเม อีกไม่นานแน่นอน เจอลีลาเด็ดๆแน่ น้องเม

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 03:07:56 pm »
 ::Ahh::แล้ววันใหนน้องเมจะใด้มีความสุขบ้างส่งสารจัง

*

Huayai 12

Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 03:08:54 pm »
ลุ้นตอนต่อไปน้องเมจะโดน เย ป่าว

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2744
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: กามฝึกหัด ตอนที่ 4 แผนสอง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 03:09:19 pm »
เมย์ยังใส ๆอยู่มากคราวนี้เจอกับคู่สำคัญอย่างบีและนพ..น่าจะรอดยากเพียงแค่เม จะกล้าสักแค่ไหนเท่านั้น
นพนั้นคอนเตรียมตัวเก็บกินอยู่แล้ว รอให้เม อดโซเซมาจากต้น แก่จัด ๆหน่อยก็คงเรียบร้อย 55

เมพยายามพลิกตัวขึ้นคร่อมด้านบน แต่ต้นดันกลับก่อนจะเริ่มใช้นิ้วเขี่ยร่องเสียวจนเมน้ำเยิ้ม เมเสียวซ่านจนต้องกอดนพแน่น เมอยากให้นพเขี่ยต่อ
แต่นพกลับจับท่อนเอ็นสอดใส่ นพเริ่มกระเด้า เมก็พยายามพลิกตัวขึ้นด้านบนอีกครั้ง แต่นพยังคงกระเด้าไม่เปิดจังหวะให้เม

นพในตอนสุดท้ายนี้ น่าจะเป็นต้น มั๊ย..ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2018, 03:39:47 pm โดย olemantu »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ