ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15

ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15

 • 988 ตอบ
 • 18674 อ่าน
*

ออฟไลน์ VKUSER

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 814
  • ดูรายละเอียด
ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:19:11 am »
 “อิอิ ไม่เหมือนกัน พวกนั้นคืออาการเดียวกับโดนัทปะ มีไปเรื่อย ของพี่เดี๋ยวโดนัทหาให้ดีๆกว่านั้นดีกว่า แต่อย่าลืมช่วยโดนัท แบบนี้อีกนะคะ.... ว่าแต่ไม่เอารุมนะ เข็ดแล้ว พี่ไมค์ ขอไปล้างก่อนนะ พอละ ไม่พูดเยอะ เอาเป็นเชื่อโดนัทเถอะ อิอิ” นั่นคือคำพูดของน้องโดนัทที่ทิ้งท้ายไว้ก่อนไปเข้าห้องน้ำชำระล้างร่างกาย

ผมนอนเล่นบนเตียงหลับตาด้วยความอ่อนเพลียจากกิจกรรมทางเพศกับสาวสวย จนเผลอหลับไป สะดุ้งตื่นอีกทีก็ค่ำแล้ว ถึงเวลาร่ำลาน้องโดนัทแสนสวยเสียที เพราะผมเองก็มีงานต่อพรุ่งนี้เช้า แน่นอนว่าผมกับน้องโดนัทตกลงเป็น Sex Friend กัน โดยน้องโดนัทจะเรียกผมทุกครั้งที่เกิดอาการเงี่ยนร่าน จะพยายามไม่มั่วกับใครอีก  โดยจะโทรบอกผมทุกครั้งที่ต้องการ หากผมติดธุระมาหาไม่ได้ผม ผมอนุญาตให้ชวนได้แค่พวกพี่ใหญ่ ในกลุ่มช่างภาพถ่ายเสียวเท่านั้น จะได้ไม่มีปัญหามากนัก เพราะกลุ่มของพี่ใหญ่ถือว่าปลอดภัยอยู่

แต่น้องโดนัทสัญญาว่าจะปรับพฤติกรรม ทั้งออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ตั้งใจเรียนและทำงานไปด้วย จะได้ไม่หมกมุ่นกับเรื่องพวกนี้นัก รวมถึงจะได้เพลียหลับไป พร้อมทั้งกินยาที่ได้มา เพื่อบรรเทาอาการ ซึ่งหลังจากที่เธอปรับเปลี่ยนพฤติกรรมมาสักสัปดาห์ เธอเองก็ไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศมากนัก น้องโดนัทเล่าให้ฟังว่า ตื่นเช้ามาไปเรียน หรือไปรับงานพริตตี้ ถ่ายแบบ ตอนเย็นเข้าฟิตเนสที่คอนโด กลางคืนก็หลับไปง่ายๆ วันไหนว่างก็จะหากิจกรรมทำ เช่น ไปดูหนัง หรือฝึกทำอาหาร ทำให้อาการของเธอดีขึ้น เมื่อก่อนนั้นเกิดอารมณ์ง่ายและบ่อยกว่านี้มาก เพราะพอว่างทีไรก็มักจะนอนเล่น ปล่อยตัวปล่อยใจ แล้วพอไม่มีอะไรทำก็อยากจะเสียว อยากจะชวนผู้ชายมาเย็ด

ผมเองก็คุยกับน้องโดนัททาง Line ทุกวัน ก็รู้สึกโล่งใจมากขึ้นที่น้องโดนัทเหมือนจะดีขึ้น ทำให้ผมห่างๆเรื่องเซ็กส์ไปเหมือนกันในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังเจอน้องโดนัท แต่ล่าสุดผมก็มีโอกาสเสียวกับสาวๆอีกแล้ว คราวนี้เป็นสาวพริตตี้ในงานโชว์รถอีกแล้ว เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ทางพี่โก้ หนึ่งในสมาชิกแก๊งพี่ใหญ่ เป็นออแกไนซ์จัดงานนี้ ได้เงินมาเยอะ เลยอยากหาอะไรทำสนุกๆในกลุ่มช่างภาพถ่ายเสียวของเรา ก็เลยเป็นที่มาของความสนุกสุดเสียวที่ผมเข้าไปพบเจอ แล้วเอามาเล่าให้ฟังนี่แหละ

รับรองว่านี่คือเรื่องจริงในวงการ ที่หลายคนอาจจะตกใจเมื่อได้รู้ได้เห็น มีคนบอกว่าเรื่องโม้ เรื่องแต่ง แต่ขอให้เชื่อเถอะครับว่า ยุคนี้สาวๆเค้าเปิดกว้างกว่าแต่ก่อนเยอะ และทั้งหมดที่ผมเล่าล้วนแต่เป็นประสบการณ์ตรงทั้งนั้น

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ เรื่องนี้ก็อย่างที่บอกไปว่าเป็นเรื่องของผมกับบรรดาพริตตี้สาวสวยในงานโชว์รถแห่งหนึ่งที่เพิ่งจัดขึ้นไปหมาดๆนี่เอง ด้วยความที่พี่โก้หนึ่งในสมาชิกแก๊งพี่ใหญ่เป็นคนจัดงาน เรียกง่ายๆก็คือออแกไนซ์นั่นแหละ แกเลยมีหน้าที่ประสานงานกับบรรดาผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน รวมถึงเป็นคนจัดหาพริตตี้ด้วย ซึ่งแกเองก็ประกาศหาสาวๆในกลุ่มนั่นแหละไปทำงาน แล้วแกเองก็จัดการเหมาห้องๆหนึ่งในฮอลล์เอาไว้ โดยห้องนี้จะอยู่อีกชั้นกับโซนจัดงาน พี่โก้แกแอบเอางบบางส่วนที่จะต้องไปลงกับพวกค่าอาหาร ค่านันทนาการของพวกสตาฟฟ์ มาใช้เป็นค่าจัดหาฟูกที่นอนกับเตรียมจ้างแม่บ้านมาทำความสะอาด โดยแกจะใช้ห้องที่แกเช่าในฮอลล์นี้แหละเอาไว้สำหรับให้พวกเราในกลุ่ม “ช่างภาพถ่ายเสียว” ได้เสียวกันจริงๆ แบบสนุกสนานตื่นเต้น เพราะพี่ใหญ่เจ้าของไอเดียบอกว่า จะจัดให้กลุ่มช่างภาพที่ไปเดินถ่ายรูปในงานได้ลองเย็ดพริตตี้สาวๆในงานเลย แค่ได้ยินไอเดียก็เสียวแล้ว

กติกาของกิจกรรมสุดเสียวครั้งนี้คือ ช่างภาพที่อยากจะใช้บริการห้องนี้ต้องมารับบัตรห้อยคอจากพี่โก้หน้างานในวันสื่อมวลชน บัตรใบนี้จะแตกต่างจากบัตรสื่อ บัตรVIP อื่นๆ ตรงที่จะพิมพ์คำว่า ALL AREA ซึ่งอ่านเผินๆคือทีมสตาฟฟ์ที่เข้าออกได้ทุกบูธ แต่จริงๆแล้วงานนี้ไม่มี ALL AREA หรอก มีแค่ STAFF , PRESS , ORGANIZER และ VIP แค่นั้น ฉะนั้นใครที่มีบัตรเขียนว่า ALL AREA จะสามารถเข้าไปในห้องที่ว่านี้ได้ โดยจะมีคนคุมประตูอยู่หน้าห้อง แต่จะได้แค่มาดูและชักว่าวเท่านั้น คนที่จะได้เย็ดคือคนที่ชวนสาวๆมาได้

ส่วนสาวๆ ถ้าใครอยากจะขอใช้ห้องนี้พร้อมกับหนุ่มๆช่างภาพคนไหนก็พาเดินมาได้เลย เรียกว่างานนี้ต้องใช้ฝีมือในการจีบพวกเธอมาที่ห้องให้ได้ถึงจะได้เสียวกับสาวๆพริตตี้ และเป็นอันรู้กันว่า ใครห้อยบัตรนี้คล้องคอ คือกลุ่มช่างภาพถ่ายเสียวนั่นเอง

ผมเองก็ลงชื่อขอรับบัตรไปด้วยเหมือนกัน และแล้ววันงานก็มาถึง งานนี้จัดขึ้นแถวๆบางนา ผมรีบมาแต่เช้าเพื่อขอรับบัตรกับพี่โก้ ตามที่ได้นัดแนะกันไว้ โดยห้องที่จัดให้คือห้องเลข 225 ข้างในห้องนั้นมีเบาะฟูกวางเรียงรายกว่า 10 เบาะเห็นจะได้ พี่โก้พาเดินสำรวจ ในห้องมีเครื่องดื่ม ถุงยาง ทิชชู ให้พร้อม ด้านหน้าประตูมีม่านบังอยู่ ส่วนสาวๆที่เป็นพริตตี้และพร้อมจะมาให้บริการหนุ่มๆในงานนี้ พี่โก้บอกว่ามีมีอยู่หลายคนเลยแต่ไม่บอกว่าคนไหน มีเพียงน้องๆพริตตี้เท่านั้นที่เห็นป้ายห้อยคอ ALL AREA แล้วจะชวนหรือไม่ชวนพวกเราก็เป็นอีกเรื่อง

สรุปคือสาวๆรู้ว่าเรามาจากกลุ่มช่างภาพถ่ายเสียว แต่หนุ่มๆพวกเราไม่รู้ว่าพริตตี้คนไหนที่ชวนมาได้ ขืนไปชวนสุ่มสี่สุ่มห้าได้โดนกระทืบกลางงานข้อหาหื่นออกนอกหน้าแน่ๆ ดังนั้นขึ้นอยู่กับว่าใครจะดวงดี ใครมีโชคที่น้องๆสาวสวยจะชวนมาที่ห้องเอง หรือใครจะล่าเหยื่อได้ถูกคน แล้วลากมาได้ก็ไม่ว่ากัน

พองานเริ่ม ผมก็ไปเดินถ่ายรูปสาวๆในงานไม่ได้คิดอะไรมาก อีกอย่างผมเองก็ไม่รู้ว่าสาวๆคนไหนคือคนที่พาไปเย็ดได้ แต่ที่รู้แน่ๆคือสาวในงานแต่ละคนล้วนน่าเย็ดทุกคน พี่โก้นี่สายตาเฉียบแหลมมากๆ แถมชุดที่ใส่ก็มาแบบเซ็กซี่ทุกบูธเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้นรัดๆจนเห็นเนินหี หรือชุดแนว Race Queen ที่นมหกออกมาครึ่งเต้า บางบูธก็เป็นชุดแบบชุดราตรีแต่แหวกเนินอกจนเห็นนมขาวๆ เรียกว่านอกจากถ่ายรูปได้สนุกสุดๆแล้ว ยังช่วยกระตุ้นความเงี่ยนร่านของผู้ชายได้ดีจริงๆ

ผมเดินถ่ายรูปไปก็เห็นกลุ่มห้อยบัตร ALL AREA กลุ่มหนึ่ง กำลังสนทนากับพริตตี้สาวสวยอยู่แบบเป็นกันเอง ไม่น่าแปลกใจเลยที่เมื่อก่อนเวลาผมเดินงานพวกนี้จะเห็นภาพหนุ่มๆช่างภาพคุยกันอย่างไม่เกรงใจคนอื่นกับบรรดาพริตตี้สาวสวย เข้าใจว่าทั้งหมดน่าจะสนิทกันมาก่อน หรือถ้าผมคิดไม่ผิดก็คือทั้งกลุ่มเคยทำกิจกรรมอย่างว่ามาแล้วแน่นอน

ผมเลยเดินเข้าไปขอถ่ายรูปด้วย ปรากฏว่าเธอหันมายิ้มๆถ่ายรูปกับผมแปปนึง ก่อนจะบอกผมว่าถึงเวลาพักแล้ว ขอตัวพักแปปนึง ผมก็พยักหน้างงๆ ก่อนที่เธอจะเดินนำกลุ่มช่างภาพถ่ายเสียวที่เห็นชัดว่าห้อบบัตร All Area ที่มีอยู่ 3 คน ตามไปด้วยกันหมดเลย นั่นละ สิ่งที่ผมคิดไว้ไม่มีผิดเลยจริงๆ หากใครไปเดินงานพวกนี้ที่มีพริตตี้มายืนโชว์ตัว แล้วเห็นสาวๆคุยกันกับหนุ่มๆแบบสนิทสนมแบบกลุ่มใหญ่ชนิดไม่ได้มีความเกรงใจคนอื่นที่มารอถ่ายรูปเลย ก็ขอให้คิดไว้เลยว่าพริตตี้สาวสวยคนนั้นถูกเย็ดมาแล้วโดยหนุ่มๆพวกนั้นแน่นอน

ผมสังเกตว่าทั้งหมดเดินออกไปนอกฮอลล์ มุ่งตรงไปที่ห้อง 225 นั่นเอง ผมคิดในใจรู้เลยว่าพวกนั้นจะไปทำอะไรกัน แต่ก็อดเจ็บใจไม่ได้ที่มาช้าไป แถมน้องพริตตี้คนนั้นก็ไม่ยอมชวนผมตามไปอีก เซ็งจริงๆเลย

ผมเลยว่าจะไปเดินถ่ายรูปต่อแก้เซ็ง เพราะเห็นแบบนี้ก็เจ็บใจตัวเอง
"เอาวะ เป็นไงเป็นกัน" ผมคิดในใจว่าจะเดินกลับไปที่ห้อง225 เผื่อได้แจมกับเค้า หน้าด้านขอตรงๆดีกว่าอด แล้วมางุ่นง่านเซ็งๆแบบนี้ ได้หรือไม่ได้ก็ไม่รู้ ความคิดโง่ๆนี้เกิดมาจากความเงี่ยนของผมล้วนๆเลย

แต่ระหว่างที่กำลังเดินตามพวกนั้นไป น้องพริตตี้คนหนึ่งก็เดินมาจับแขนผมไว้ เธอแนะนำตัวว่าชื่อน้องสมาย ตอนนี้พักเบรก เธออยู่บูธเดียวกับพริตตี้สาวคนเมื่อกี๊นั่นแหละ เธอแนะนำตัวสั้นมากๆก่อนจะตัดบทขึ้นมา

"พี่อยู่กลุ่มพี่โก้ พี่ใหญ่เหรอ"

แล้วเธอเข้ามากระซิบเบาๆ

“ไปเย็ดกันมั้ยคะ”
ผมมองหน้าเธอด้วยความตกใจไม่คิดว่าจะโชคดีแบบไม่ตั้งตัวขนาดนี้ ก่อนจะรีบพยักหน้าด้วยความดีใจ น้องสมายก็ยิ้มออกมาแล้วจูงมือผมไปที่ห้อง 225 ในทันที โดยไม่มีคำพูดใดๆก็เข้าใจกัน

น้องสมายเป็นพริตตี้สาวสวยที่ผมเคยเห็นหน้าเห็นตามาบ้างในงานอื่นๆไม่คิดว่าเธอจะอยู่ในกลุ่มพี่ใหญ่ด้วย สมายเป็นสาวตัวเล็กแต่หุ่นดีมาก ดูจากชุดในวันนี้ที่เธอใส่เป็นชุดแนวนักเรียนญี่ปุ่น เป็นเสื้อขาว และกระโปรง มีโบว์สีแดงใหญ่ ใส่ถุงเท้ายาว สวมแว่นตาดูแบ๊วๆหน้าตาของเธอดูสวยมาก แถมแต่งแบบเฉี่ยวๆ แต่ดูหวานใส

ผมพาเธอมาถึงหน้าห้อง225 คนยืนคุมหน้าประตูส่งยิ้มให้ก่อนจะเปิดประตูให้ผมแหวกม่านอีกชั้นที่บังสายตาคนภายนอก น้องสมายยังคงจับแขนผมเดินตามเข้ามา พอเข้าไปในห้อง ก็เจอภาพของสาวสวยพริตตี้ที่ผมถ่ายรูปไปเมื่อกี๊กำลังถูกสามหนุ่มช่างภาพรุมเล้าโลม ผมเลยหันมาบอกน้องสมายให้ไปมุมห้องกันดีกว่า ก่อนที่ผมจะบอกเธอว่าอยากได้รูปสวยๆสักใบเก็บไว้ เลยให้เธอไปนั่งบนโต๊ะวางโคมไฟ แล้วบอกให้น้องสมายถอดบราและกางเกงในออก ผมมีสติกเกอร์เขียนว่า Fuck Me อยู่ในกระเป๋ากล้องด้วย พอดีตัดเอาไว้เท่ๆ เลยขอเอาแปะตรงหัวนมน้องสมาย แล้วจัดแจงจับน้องสมายโพสท่าถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกก่อนโดนเย็ดซะหน่อยพอน้องสมายถอดบราและกางเกงในออก พร้อมกับดึงเสื้อและกระโปรงชุดนักเรียนญี่ปุ่นขึ้นโชว์ให้เห็นร่างกายของเธอ ก็ต้องบอกว่าน้องสมายนมสวยมาก จุกสีชมพูรับกับผิวขาวๆน่าดูดเลีย แถมตรงหีเธอนั้นไร้ขน โชว์แหวกอ้าให้ผมเห็นตอนโพสท่าถ่ายรูป ทั้งเนียนใส น่าสัมผัสกลีบสีชมพูเหมือนกับหัวนมจนพวกที่อยู่ในห้องหันมามองที่น้องสมายด้วยสายตาเหมือนจะกลืนกินเธอ แถมมีเหล่ๆมาทางผมดูก็รู้ว่าอิจฉาที่จะได้ร่วมรักกับสาวน้อยพริตตี้คนนี้!! เห็นแบบนี้ผมกำลังคิดอยู่ว่าจะทำยังต่อดีให้เธอได้เสียวสุดๆ หรือว่าจะเรียกพวกนั้นมารุมแล้วแบ่งปันสาวสวยสวิงกิ้งกันไปเลยดี ผมจะได้เย็ดสองคนเลย คิดไม่ตกจริงๆครับ..... มีใครเดาใจผมได้มั่งว่าผมจะเลือกแบบไหนต่อไป
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 05, 2018, 12:53:28 pm โดย VKUSER »

*

ออฟไลน์ akennya

 • Senior Member
 • ****
 • 769
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:26:27 am »
พี่โก้ก็ช่างเอื้อเฟื้อแก่น้องจริง ๆ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 05, 2018, 02:13:28 pm โดย kaithai »

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:34:00 am »
คิดผิดจริงๆสมัยเรียนทำไมไม่เรียนด้านนี้

*

ออฟไลน์ Taddsza

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:36:23 am »
น้องชวนเองแบบนี้ต้องจัดหนักให้แล้วครับ

*

ออฟไลน์ phongsaphak phetcharat

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:37:55 am »
รอมานานอย่างนี้ต้องจัดเต็ม

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Senior Member
 • ****
 • 832
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:39:02 am »
คุณช่างเป็นผู้ชายที่โชคดีมากเลย น่าอิจฉามากๆ

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1709
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:39:55 am »
มาถ่ายรูป แล้วได้สาวมาชวนเสียวแบบนี้ หลายน้ำแน่ ::Angry::

*

ออฟไลน์ Anothai Jitardhan

 • Senior Member
 • ****
 • 620
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:40:44 am »
นึกว่าจะอดซะแล้ว.โชคดีมีน้องชวนงานนี้จะมีสวิงไหม

Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:43:03 am »
อิจฉาาไปเรียนถ่ายรุปแปบบ อิอิ

*

ออฟไลน์ nmiint

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:43:31 am »
ตัวเลือกมีแค่นี้ ก็จัดการให้หมด รวมทั้งหมดแรงด้วยเลย

*

ออฟไลน์ panax

 • Senior Member
 • ****
 • 949
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:51:01 am »
เรื่องจริงเหรอครับนี่  สุดยอดเลย  ผมก็เป๋นตากล้องสายแอบหื่นครับ
ขอลุ้นๆติดตามด้วยคนครับผม

*

ออฟไลน์ betty2556

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:52:25 am »
น้องชวนเองขนาดนี้สุดยอด

*

ออนไลน์ kk2016

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:53:49 am »
อ่านเรื่องนี้แล้ว อาชีพชางภาพคงเป็นอาชีพที่หลายคนๆอยากเป็นแน่ๆ ขอตัวไปปัดฝุ่นกล้องที่เก็บไว้ก่อนครับ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ VKUSER

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 814
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 11:56:50 am »
ใครเม้นแล้วบ้างครับ อิอิ อย่าให้น้องเค้ารู้ล่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 05, 2018, 12:00:46 pm โดย VKUSER »

*

ออฟไลน์ air111fox

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 276
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่างภาพถ่ายเสียว New Episode ตอนที่ 15
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 05, 2018, 12:01:36 pm »
เข้ามาด้วยตัวเอง อย่างนี้ต้องจัดให้หนักๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ