เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3

โพลล์

คุณคิดว่านางเอกภาคแรกของลุงพลคนไหน 'เจ้าชู้หลายใจ' มากที่สุดครับ

ใบเฟิร์น เนตรชนก
329 (80%)
โดนัท ณิชา
14 (3.4%)
พิมมี่ พิมพาภรณ์
37 (9%)
นาถ นาถลดา
4 (1%)
หมอพลอย พลอยพรรณ
21 (5.1%)
ยัยอุ๊ หทัยรัตน์
6 (1.5%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 375

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3

 • 832 ตอบ
 • 36570 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ขอโทษที่หายไปนานครับ งานยุ่งมากช่วงนี้ กลับมาติดตามกันต่อกับตอนสุดท้ายของไตรภาค อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ นะครับ

ตอนนี้อยากจะบอกว่าอ่านแล้วเหนื่อยมาก ใครเป็นโรคหัวใจโปรดระมัดระวังนิดนึง เป็นหนึ่งในฉากที่ผมเขียนแล้วรู้สึกเหนื่อยมากจริงๆ ไม่ใช่อะไร มันต้องใช้ความคิดและจินตนาการสูงมากๆ ตอนนึงเลยทีเดียว และมั่นใจว่าหลายคนหากอ่านตอนนี้จบไป คงจะเริ่มรักน้องอุ๊กันมากขึ้นในตอนหน้า น้องแนนนี่ พริตตี้สาวสุดแซ่บจะมีบทเช่นเดียวกับน้องพิมมี่นะครับ เราจะเปลี่ยนฝั่งไปเล่าเรื่องของน้องแนนนี่กันบ้าง เพราะในบรรดานางเอกภาคสองเนี่ย น้องแนนนี่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันนัก ผมอยากบอกว่าเธอเป็นอีกสาวแซ่บคนนึงของเรื่อง สปอยด์นิดนึง ในตอนหน้านี้ น้องแนนนี่กับลุงพลจะได้เจอกันแล้ว 55555

และการเจอกันของน้องแนนนี่และลุงพล จะนำมาสู่จุดเปลี่ยนสำคัญในพาร์ทของหมอพลอยด้วยเช่นกัน ส่วนจะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามครับ แล้วก็ตบท้ายด้วยฉาก 4P (ใบเฟิร์น+โดนัท+นาถ VS ลุงพล)

มีเกมสนุกให้เล่นอีกแล้ว กับคำถามที่ว่า คุณคิดว่าสาวคนไหนของลุงพล 'เจ้าชู้หลายใจ' มากที่สุดครับ 5555+

ปล.เอาภาพนางเอกภาคสองไปชมก่อนพลางๆ นะครับ หลังจากฉาก 4P แล้ว ผมอาจจะตบแต่งเรื่องราวของภาคแรกให้สมบูรณ์ขึ้น พร้อมๆ กับปูเรื่องราวสู่ภาคสองอีกสักหน่อย เพื่อให้ตัดจบภาคแรกอย่างสมบูรณ์ครับ
ปล2.ภาคมนุษย์น้าพล ผมยังแต่งอยู่นะ แต่ช่วงนี้งานเยอะมาก และเนื้อเรื่องฉบับน้าพลจะถูกดัดแปลงจากฉบับลุงพอสมควร หลังจากจบภาคแรกผมจะไปลุยภาคมนุษย์น้าต่อสักที
............................................................

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=202993.0


อ้างถึง
ลุงรักหนูจริงเหรอ?” ยัยอุ๊เอ่ยปากถามลุงพลอย่างจริงจัง มุมมองที่เธอเคยมีต่อลุงพลเริ่มพัฒนาขึ้นมาในแนวบวก หลังจากผ่านเหตุการณ์เมื่อช่วงค่ำไป

“ลุงรักหนูอุ๊จริงๆ” ลุงพลยิ้มหวาน ขณะกำลังเดินลงมาจากโรงพัก “ลุงไม่ใช่คนดี อุ๊เองก็รู้ แต่ลุงไม่อยากให้อุ๊ต้องร้องไห้หรือเสียใจอีก”

“ลุงเป็นคนประเภทไหนกันแน่?” หทัยรัตน์ขมวดคิ้ว “ลุงพูดแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่นๆ ด้วยใช่ไหมคะ? ทั้งเฟิร์น โดนัท นาถ....”

“อุ๊ด้วยเหมือนกัน....” ชุมพลตอบ “ตอนนี้เรายังอยู่ที่โรงพัก ถ้าอุ๊อยากลากลุงเข้าคุกก็เอาเลยนะ ลุงยอม....แต่ลุงอยากบอกอุ๊ว่า......”

“อย่าพูด....” หทัยรัตน์ร้องทัก “อย่าคิดว่ามาหยอดคำหวานๆ เลี่ยนๆ เน่าๆ ให้หนูฟังแล้วหนูจะใจอ่อน หนูไม่ได้ใจง่ายเหมือนผู้หญิงคนอื่นของลุง” สาวน้อยจากราชบุรีเริ่มมีท่าทีตะกุกตะกัก “แต่หนูจะเห็นแก่ความดีของลุงที่ช่วยหนูเมื่อตอนค่ำ งั้น...หนู....จะไปกับลุง...ไปในที่...ที่ลุงอยากพาหนูไป”

ชุมพลยิ้มกริ่ม เมื่อได้ยินคำพูดเช่นนั้นของหทัยรัตน์ สาวหน้าหน้าแดงก่ำ อาจเป็นเพราะความอายหรือกำลังสับสนตัวเองอยู่ก็เป็นไปได้

“จะยิ้มอีกนานไหมลุง?” หทัยรัตน์มองค้อน “ถ้ายังมัวชักช้าอยู่ หนูจะโบกแท็กซี่กลับหอแล้วนะ!!!”


อ้างถึง
“ปล่อยนะลุง!!!” ยัยอุ๊พยายามขัดขืน “เข้าห้องมาไม่ทันไรก็จะทำรุ่มร่ามใส่หนูเลยเหรอ? ตาแก่ตัณหากลับ!!”

“ก็ลุงรักของลุง…” ลุงพลยิ้มหวาน พลางหอมแก้มหทัยรัตน์ฟอดใหญ่ “อุ๊เวลาโกรธบอกตรงๆ น่ากลัวมาก ไม่เอานะ ไม่โกรธลุงนะจ๊ะคนดี”

“ปล่อย!!!” สาวอุ๊พยายามผลักร่างตาเฒ่าออกไป “อย่ามาทำรุ่มร่ามใส่หนูนะ!!”

 “โอ้ย!!” เพราะรุนแรงเกินเหตุ สาวอุ๊เผลอใช้มือยันโดนแผลฟกช้ำตรงหน้าท้องที่โดนเด็กแว้นรุมเตะ จนลุงพลร้องเสียงหลงออกมา

“ลุงพล!!!” สาวอุ๊ตกใจหนักมาก “เป็นยังไงล่ะ!!! สมน้ำหน้า!!!”

“เจ็บแค่นี้ลุงไม่ถึงตายหรอกจ๊ะอุ๊….” ลุงพลพยายามฝืนยิ้ม ขณะกำลังเอามือกุมท้องน้อย “ลุงรักอุ๊นะ ไม่อยากให้อุ๊ต้องเจอกับเรื่องร้ายๆ แบบนั้นอีก”

“พูดได้ดีนิ…” ยัยอุ๊ตอบ “รักหนูมากเลยว่างั้น?”

“จ๊ะ”

“พูดแบบนี้กับผู้หญิงมากี่คนล่ะ หนูเดาว่าคงมีเป็นสิบ!!” ยัยอุ๊ตอบ “

“แต่สำหรับลุง อุ๊สำคัญที่สุด”

“เหรอ?” อุ๊ลากเสียงยาว “อย่ามาทำหวานใส่หนูซะให้ยาก หนูไม่ง่ายเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ ของลุง อันที่จริงหนูน่าจะแจ้งความเอาผิดลุงตั้งแต่อยู่ที่โรงพัก”

“แต่อุ๊ก็ไม่ทำ จริงไหม?” ลุงพลตอบกลับ “เพราะอุ๊เองก็เห็นความดีของลุง”

พอโดนตาเฒ่าไล่ต้อนตรงจุดแบบนี้ ทำเอาสาวอุ๊เงียบ จนเปิดโอกาสให้ลุงพลยอดนักรักทำคะแนนต่อ

“มันอาจจะฟังดูเห็นแก่ตัวไปบ้าง ลุงยอมรับว่าลุงทำผิดกับอุ๊มาก ผิดจนให้อภัยไม่ได้” ลุงพลสารภาพ “แต่ลุงรักอุ๊นะ สำหรับลุง ผู้ชายกับผู้หญิงที่มีอะไรกันแล้ว ก็เหมือนเป็นผัวเป็นเมียกัน อุ๊เป็นเมียลุงแล้วนะ ที่ผ่านมาลุงอาจทำแย่ๆ กับอุ๊ไว้มาก แต่จากนี้ไป ลุงจะดีกับอุ๊ให้มากๆ นะ ลุงอยากใหอุ๊มีความสุข”

พอได้ยินแบบนี้ ทำเอาสาวอุ๊ถึงกับปล่อยโฮออกมา เพราะไม่คิดว่าลุงพลจะกล้าพูด จะบอกว่าไอ้แก่คนนี้มันหน้าด้านก็ว่าได้ แต่สิ่งที่ลุงพลมันพูด มันทำให้หัวใจของหทัยรัตน์ต้องหวันไหว เพราะพี่แจ็คไม่เคยพูดอะไรแบบนี้เลย

“ถ้าตอนนั้น ที่ลุงไปช่วยอุ๊ ถ้าลุงเป็นอะไรไป อุ๊จะเสียใจไหม?” ลุงพลถาม

“ฮือ….” สาวอุ๊ไม่ได้ตอบ เพราะยังเศร้าเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ใจหนึ่งก็หวั่นไหวไปกับคารมณ์ของลุงพล และอดน้อยใจพี่แจ็คไม่ได้

“ถ้าลุงต้องตายตรงนั้น เพื่อช่วยอุ๊ ลุงก็ยอมนะ คนดีของลุง” ลุงพลหยอดหวานไปเรื่อยๆ ก่อนโน้มตัวหอมแก้มแล้วจูบปากสาวอุ๊ที่ยืนร้องไห้ นักเรียนพยาบาลยืนนิ่ง ปล่อยตัวปล่อยใจให้ลุงพลได้จูบปากเธออย่างง่ายดาย


อ้างถึง
“ลุงพล!!! ตรงนั้นไม่เอา!!! มันสกปรก!!!” สาวอุ๊ใช้มือปกปิดน้องสาวของเธอเอาไว้ ไม่ให้ลุงพลได้เชยชมได้ง่ายๆ

“ไม่ต้องอายนะจ๊ะคนดีของลุง ลุงบอกแล้วไง ลุงจะทำให้อุ๊มีความสุขเอง” ลุงพลยิ้ม ก่อนค่อยๆ แกะมือของเด็กสาวออก จนเผยให้เห็นขนนุ่มสีดำสลวยตรงเนินหัวหน่าว

“ลุง!!!!หยุด!!!!” สาวอุ๊มองลุงพลหน้าแดงก่ำ เพราะมันกำลังเล่นซนกับขนหมอยตรงที่ลับของเธอด้วยการดึงมันเล่น แล้วก็สูดดมกลิ่นสาบสาวตรงป่าดงดิบสีดำอย่างไม่รังเกียจ

“ขนดกแบบนี้ก็ได้อารมณ์ดีเหมือนกันนะ” ลุงพลยิ้มกริ่ม ขณะกำลังเพลิดเพลินไปกับการเล่นกับขนหมอยของสาวอุ๊และสูดดมกลิ่นสาวตรงเนินหัวหน่าวของคนงามจากโพธาราม

แต่มันไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะลุงพลยังไม่ได้เห็นในสิ่งที่อยากจะเห็น หอยของน้องอุ๊ หรือถ้าพูดกันแบบหยาบๆ ก็คือ หีของน้องอุ๊ ตาเฒ่าหื่นแหวกขาสาวน้อยวัย 19 จนเผยให้เห็นแคมคู่ที่ปิดสนิท แต่มีน้ำใสๆ ซึมออกมาจากด้านนอก

“อ๊า!!!ลุงพล!!!” สาวอุ๊แอ่นตัวขึ้นมา เมื่อถูกลุงพลใช้มือแหวกแคมสาวแล้วตวัดลิ้นเลียคริสตอริสและกลีบเนื้ออ่อนของเธอ มันคือกระบวนท่าลิ้นจี่หน้าหอที่ลุงพลชอบใช้กับสาวๆ เรียกได้ว่าเป็นอาหารโปรดบำรุงกำลังของตาเฒ่าเลยทีเดียว

“การที่ท่านหลั่งน้ำอสุจิออกมา ยิ่งทำให้ท่านสูญเสียพลังชีวิตไปมากขึ้น วิธีแก้ก็คือ ท่านต้องกลืนกินน้ำรักจากหญิงสาว เพื่อเป็นการรักษาสมดุลของชีวิต” นี่คือเคล็ดลับวิชาจากองค์ตุลาการสวรรค์ที่บอกมันในความฝัน

ตอนแรกมันตั้งใจจะกินน้ำรักที่หลั่งออกมาจากหอยของหมอพลอย แต่หมอพลอยรีบ ก็เลยอด งั้นมารีดน้ำรักจากสาวอุ๊ด้วยปลายลิ้นสากๆ ก็แล้วกัน!

ตัวอย่างบางส่วนของตอนนี้ครับ

ลุงพลแหวกกลีบสาวของน้องอุ๊ จนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนสีแดงอมชมพูสะท้อนแสง ลุงพลโลมเลียเนื้ออ่อนที่ปลิ้นออกมา จนสาวอุ๊แอ่นตัวด้วยความเสียวสะท้าน

“อือ….ลุง…..” หทัยรัตน์ครางกระเส่า สาวน้อยจากโพธารามกำลังอ่อนเป็นขี้ผึ้งเพราะเจอลีลาชิวหาพาเพลินจากลุงพลที่เธอตั้งแง่จงเกลียดจงชักนักหนา แต่โชคชะตาฟ้าลิขิตไว้แล้วว่าสาวอุ๊ต้องตกเป็นเมียของลุงพลอีกคน “ลุง…อย่าทำแบบนั้น…มันสกปรกนะ….อ๊า!!!!”

ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ลุงพลคนหื่นไม่เพียงแค่เลีย แต่ยังดุนดันปลายลิ้นเข้าไปเล่นซนในช่องคลอดของสาวน้อยจอมจุ้น นิ้วโป้งของท่านผู้เฒ่าหื่นก็บี้ติ่งสยิวตรงแก่นกลางของหทัยรัตน์จนน้ำเยิ้มเปียกนิ้วของลุงพล

“น้ำของอุ๊หวานอร่อยจริงๆ” ลุงพลเงยหน้ามองสาวอุ๊ที่กำลังบิดตัวเกร็งด้วยความเสียว ริมฝีปากของตาเฒ่าหื่นชุ่มไปด้วยน้ำกามที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาวของหทัยรัตน์ “อุ๊จ๋า…ลุงพลรักน้องอุ๊นะ”

สาวอุ๊ไม่ตอบอะไร เธอเมินหน้าหนีไปทางอื่น ด้วยความเขินอายและความสับสนในตัวเอง เลยทำให้เธอไม่กล้าสบตาท่านผู้เฒ่าคนนี้

“ไม่ยอมพูดกับลุงใช่ไหม?” ลุงพลยิ้มกริ่ม ก่อนหันกลับมาชิมรสชาติอาหารซีฟู๊ดยี่ห้อหทัยรัตน์ ตาเฒ่าลากลิ้นเลียปากทางเข้าถ้ำสาวและแคมคู่จนเปียกแฉะ เท่านั้นยังไม่พอ มันยังแหวกกลีบสาวจนเผยให้เห็นคริตอริสอวบอูมสีเนื้อ ตาเฒ่าพลรู้ดีว่าต้องทำยังไง มันอ้าปากครอบติ่งสยิวของน้องอุ๊แล้วดูดเลียเป็นการทำโทษ

“อือออออออออออออ” สาวอุ๊ร้องเสียงหลงด้วยความเสียว ส่วนลุงพลก็โนสนโนแคร์ มันดูดติ่งสยิวของน้องอุ๊ สลับกับการเม้มแคมสาวที่ยืดติดปากของตาเฒ่าจอมลามก สาวน้อยจากโพธารามสั่นสะท้านปานจะขาดใจ เมื่อเจอลีลารักขั้นเทพของลุงพลคนเจ้าชู้ ลุงพลไม่หยุดแค่นั้น มันโลมเลียโคนขาหนีบของสาวอุ๊สลับซ้ายขวา จนหว่างขาของเด็กสาวชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำกามที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาวผสมกับน้ำลายของมนุษย์ลุงสุดเซ็กส์

“หอยน้องอุ๊นี่รสเด็ดดีจริงๆ” ลุงพลยิ้มอย่างอารมณ์ดีด้วยใบหน้าที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำกามของสาวอุ๊ มันใช้จมูกดุนดันโยนีอูมๆ ที่สาวอุ๊หวงแหนมาตลอด 19 ปี ที่แม้แต่พี่แจ็ค คนรักของเธอยังไม่เคยมีสิทธิได้สำรวจพื้นที่ต้องห้ามนี้ ไม่ใช่ว่าพี่แจ็คไม่เคยพยายาม แต่สาวอุ๊อยากมอบเป็นของขวัญให้ในวันแต่งงาน แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันจบลงไปแล้ว เพราะลุงพลได้เข้ามาแทรกตรงกลางความรักระหว่างน้องอุ๊และพี่แจ็ค

“พอได้แล้ว….ลุง…หนูปวดฉี่” สาวอุ๊อ้อนเสียงสั่นเครือ “หนูหายใจไม่ออก…อือ…อยากกลับหอแล้ว”

“อะไรกัน ชวนลุงมาเล่นจ้ำจี้แล้วอยู่ดีๆ จะหนีกลับเหรอจ๊ะ?” ลุงพลตอบ “ทำแบบนี้ไม่ดีนะ”

“หนูอยากกลับแล้ว…อ๊า!!!” สาวอุ๊อ้าปากหวอ เมี่อเจอกระบวนท่าลิ้นจี่หน้าหอของลุงพล “ลุง!!! หยุดนะ!!! หนู….อือ!!!!”

ลุงพลรู้ดีว่าสาวอุ๊กำลังจะถึงจุดสุดยอด ก็เลยลงลิ้นเลียหอยน้องอุ๊แรงขึ้น หนักขึ้น ทั้งแหวกกลีบสาวแล้วเลียเนื้ออ่อนตรงช่องคลอด ดูดเลียคริตอริสไปพร้อมๆ กับสอดนิ้วเข้าไปเล่นซนในช่องสังวาสของสาวอุ๊ เพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น สาวอุ๊ก็บิดตัวเกร็งและหลั่งน้ำใสๆ ออกมาจากรูปัสสาวะของเธอ

“อ๊า!!!ลุงพล!!! หนูไม่ไหวแล้ว!!! ฉี่แตกแล้ว!!!!” สาวอุ๊ร้องเสียงหลงขณะกำลังถึงจุดยุดยอด “คนเลว!!! เลวที่สุด!!!! ฮือ!!!”

ลุงพลอ้าปากรับน้ำที่หลั่งออกมาจากท่อฉี่ของสาวอุ๊แล้วกลืนกินเข้าไปอย่างเอร็ดอร่อย มันทำตามคำแนะนำขององค์ตุลาการสวรรค์ว่าหนทางเดียวที่จะฟื้นพลังและรักษาสมดุลย์ชีวิตของมันได้ก็คือการกลืนกินน้ำที่หลั่งออกมาจากโยนีของสตรีเพศ

“หยุดนะลุง!!! อื้อ!!!!” สาวอุ๊พยายามดันศีรษะของตาเฒ่าที่กำลังกลืนกินน้ำรักที่หลั่งออกมาจากทั้งท่อปัสสาวะและถ้ำสาวของเธอ มันเป็นความรู้สึกที่เสียวซ่านปานจะขาดใจ เอาเข้าจริงลึกๆ สาวอุ๊ก็ติดใจไม่น้อยเหมือนกัน แต่เธอยังมีความเป็นกุลสตรีตามที่พ่อกับแม่เคยสอนไว้ให้รักนวลสงวนตัว ไม่ให้ผู้ชายคนไหนเห็นหอย เอ้ย!!! เห็นตรงนั้นของเธอได้

แต่กับลุงพล เรียกได้ว่าไม่มีอะไรเหลืออีกแล้ว เพราะตาเฒ่าหื่นเห็นทุกรูขุมขนของสาวน้อยจากโพธาราม จากนี้ไปความเชื่อเก่าๆ ที่พ่อแม่ของเธอเคยปลูกฝังมาถึงเวลาต้องถูกทบทวนใหม่อีกครั้งโดยลุงพล คนที่พรากความสาวจากเธอไป คนที่สอนให้เธอรู้จักรสกามที่แสนหวานละมุนแต่แฝงไปด้วยความร้อนแรง

สาวอุ๊ร้องจนไม่มีเสียงจะร้อง เธอปล่อยให้ลุงพลได้ดูดกลืนน้ำรักที่หลั่งออกมาจนแห้งเหือด พออิ่มหนำสำราญใจ ลุงพลก็เงยหน้ามองสาวอุ๊ด้วยรอยยิ้ม แล้วเอื้อมตัวขึ้นมาหอมแก้มเมียรักเบอร์ 6 ฟอดใหญ่ สาวอุ๊ได้แต่หลับตาพริ้มน้ำตาซึมเพราะสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง

“อย่าร้องไห้เลยนะจ๊ะ อุ๊เป็นเมียลุงแล้วนะ” ลุงพลใช้นิ้วโป้งกวาดน้ำตาจากแก้มของสาวน้อยจากโพธาราม อดีตคู่ปรับที่กลายมาเป็นเมียรักคนใหม่ของลุงพล “ลุงพลรักน้องอุ๊นะ อุ๊ล่ะ รักลุงบ้างไหม?”

“ถ้าอุ๊รักลุง แล้วผู้หญิงคนอื่นๆ ของลุงจะมองอุ๊เป็นคนยังไง?” สาวอุ๊ตัดพ้อ “แค่นี้อุ๊ก็อายตัวเอง เกลียดตัวเองไม่รู้จะเกลียดยยังไงแล้วนะ!!”

“อย่าเกลียดตัวเองแบบนั้นซิจ๊ะอุ๊” ลุงพลหยิบมือของสาวอุ๊ขึ้นมาหอมฟอดใหญ่ “ลุงเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด ลุงต้องรับผิดชอบอุ๊ ด้วยการดูแลอุ๊”

“ลุงนี่พูดเอาแต่ได้!!!” หทัยรัตน์ขมวดคิ้ว จ้องมองตาเฒ่าหื่นน้ำตาซึม “ทั้งๆ ที่หนูบอกว่าเกลียดลุงขนาดนี้ ลุงยังจะแน่ใจอีกเหรอว่าหนูจะไม่แว้งกัดลุง”

“ลุงเชื่อว่าอุ๊จะไม่ทำ” ลุงพลยิ้ม “ลุงเคยเปิดโอกาสให้อุ๊ฆ่าลุงตอนที่อยู่ในห้องพยาบาล แต่อุ๊ไม่ทำ เพราะอุ๊เองก็รักลุง เราโกหกอะไรก็โกหกได้นะจ๊ะอุ๊ แต่โกหกใจตัวเองนั้นโกหกไม่ได้”

“ลุงนี่มันทุเรศที่สุด…อือ….ปล่อย…” สาวอุ๊พยายามขัดขืน แต่สุดท้ายก็ถูกตาเฒ่าประกบปากจูบ สาวน้อยจากโพธารามพยายามดิ้นขัดขืน แต่ก็ทำไม่ไหว เพราะถูกตาเฒ่าหื่นทับร่างจนดิ้นหนีออกไปไหนไม่ได้

ลุงพลพยายามดุนดันลิ้นเข้าไปในช่องปากของสาวอุ๊ ตอนแรกสาวอุ๊ก็พยายามขัดขืน แต่สุดท้ายก็ทนต่อความต้องการของตัวเองไม่ไหว ก็เลยยอมอ้าปาก ปล่อยให้ลิ้นลุงพลเข้ามาสัมผัสกับลิ้นของหทัยรัตน์

“อือ….” สาวอุ๊ครางในลำคอ เมื่อเจอกับรสจูบที่แสนดูดดื่มของตาเฒ่าหื่นที่กำลังใช้สกิลมือปลาหมึกบีบคลึงหน้าอกหน้าใจของคนงามจากโพธารามอย่างมันมือ พอหนำใจจากรสจูบ ลุงพลก็ผละออกมาจากปลายลิ้นของสาวน้อยจนสารคัดหลั่งไหลยืดเป็นสาว สาวอุ๊หมดแรงจะต่อล้อต่อเถียงกับตาเฒ่าหื่นบ้าเซ็กส์คนนี้ เธอปล่อยให้อดีตนักการเฒ่าได้เสพกายสาวของเธอตามอำเภอใจ

“จ๊วบ…” เสียงดูดนมจากเต้าของหทัยรัตน์ดังขึ้น สาวอุ๊ครางในลำคอเมื่อถูกลุงพลคนบ้ากามกำลังดื่มนมจากเต้าของเธอเพื่อเติมพลัง นมของสาวอุ๊รสชาติหวานมันส์อร่อย ส่วนหอยของน้องอุ๊ก็รสจัดจ้าน

ลุงพลดูดนมน้องอุ๊สลับซ้ายขวา จนสาวอุ๊หลับตาพริ้มหน้าแดงก่ำ ภาพวันวานตอนที่น้องอุ๊ยังแผลงฤทธิ์ลอยเข้ามาในหัวของลุงพล มันทำให้ลุงพลยิ้ม ที่ตอนนี้สามารถปราบสาวอุ๊นักสืบจอมจุ้นประจำวิทยาลัยพยาบาลได้สำเร็จ ด้วยการใช้ดุ้นเนื้อขนาด 8 นิ้วจิ้มเข้าไปในถ้ำสาวและถ้ำทองของหทัยรัตน์

“ลุงเลียหอยให้อุ๊แล้ว…” ลุงพลลุกขึ้นแล้วนั่งคร่อมร่างสาวอุ๊ แล้วใช้มือกำหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8 นิ้วจ่อปากสาวอุ๊ “อมให้ลุงหน่อย”

สาวอุ๊มองค้อนใส่ลุงพลด้วยความหมั่นไส้ในความหื่นไม่มีลิมิต แต่อีกใจลึกๆ ก็รู้สึกตื่นเต้น ที่กำลังจะได้เรียนรู้วิชาเพศศึกษาจากอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิด้านเพศศาสตร์ของวิทยาลัยพยาบาล

“อมให้ลุงหน่อยซิ…” ลุงพลบอกอีกครั้ง “อมให้เหมือนไอติมนะจ๊ะ…”

สาวอุ๊มองค้อนใส่ตาเฒ่าแช่ไว้อย่างนั้น แต่สุดท้ายก็ทำตามที่ถูกร้องขอ ยัยอุ๊จอมจุ้นกำลังจะอมดุ้นของลุงพล เธอใช้มือทั้งสองประคองท่อนเนื้อที่ชี้โด่ของลุงพลด้วยความสนใจ อันที่จริงเธอเคยเห็นกระเจี้ยวของเด็กผู้ชายมาบ้าง แต่นั่นมันเป็นเป็นของเด็กน้อย มันเทียบไม่ได้กับกระเจี้ยวของลุงพลที่มีขนาดคิงส์ไซส์ ไม่รู้จะใหญ่ไปไหน และเธอก็สงสัยว่าอวัยวะเพศ หรือช่องคลอดของเธอกลืนกินท่อนเนื้อที่อวบอ้วนพอๆ กับแขนของเธอเข้าไปได้ยังไง

สาวอุ๊ค่อยๆ อ้าปาก แล้วแลบลิ้นแตะตรงปลายหัวถอกของลุงพล มนุษย์ลุงสุดเซ็กส์ยิ้มด้วยความพอใจที่น้องอุ๊ยินยอมทำรักให้มันด้วยปาก มันเอื้อมมือลูบผมคนงามจากโพธารามวัย 19 ปี ด้วยความเอ็นดู และอยากให้ดูและดูดเอ็นเนื้อขนาด 8 นิ้วของมัน


#################################

“ลุงมันน่าเกลียดในสายตาอุ๊มากเลยเหรอ?” ลุงพลเอ่ยปากถามหทัยรัตน์ “อุ๊เกลียดลุงมากเลยใช่ไหม?”

“ใช่….” ยัยอุ๊ตอบโดยไม่ลังเล “อุ๊เกลียดลุง….”

“ทำไมถึงเกลียดลุงล่ะ? ทั้งๆ ที่ลุงเสี่ยงชีวิตช่วยอุ๊ขนาดนี้ อุ๊ยังไม่เห็นความดีของลุงบ้างเลยเหรอ?” ตาเฒ่าหื่นอ้อนเมียเด็กไปพร้อมๆ กับหอมแก้มซ้ายสลับขวา สาวอุ๊ได้แต่หลับตาด้วยความปลงสังเวช ที่ต้องตกเป็นเมียไอ้เฒ่าบ้ากามคนนี้ “ลุงไม่มีค่าพอให้อุ๊รักเลยหรือไง?”

“หนูเกลียดลุง….ให้ตายยังไงก็จะเกลียดลุงไปแบบนี้แหละ…ฮือ…” ร่างบางปล่อยโฮออกมาหนักกว่าเดิม จนตาเฒ่าต้องค่อยๆ ประคองร่างของสาวอุ๊ลงไปนั่งบนเตียง แล้วหยิบทิชชู่ขึ้นมาเช็ดน้ำตาของเมียเด็กเบอร์หก

“แต่ลุงไม่เคยเกลียดอุ๊ ต่อให้อุ๊ร้ายยังไงกับลุง” ลุงพลยืนยันหนักแน่น “เรามีอะไรกันถึงขนาดนี้แล้ว เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะจ๊ะน้องอุ๊ ยอมรับความจริงเถอะนะ ยังไงลุงก็จะดูแลหนูเอง ลุงจะไม่งี่เง่า จะไม่แสดงความเป็นเจ้าของหนู ถ้าสักวันอุ๊ได้เจอกับผู้ชายที่ดีพร้อม ดีกว่าลุง ลุงก็พร้อมยินดีหลีกทางให้”

มนุษย์ลุงจูบไหล่ของหทัยรัตน์เพื่อปลอบใจ และคลายความกังวลของสาวน้อยวัย 19 ปี ที่ใครต่อใครเรียกเธอว่ายัยอุ๊จอมจุ้น ที่ชอบวุ่นวายเรื่องชาวบ้าน แต่ใครจะไปคิดล่ะว่าเนื้อแท้จริงๆ ของสาวอุ๊นั้นเป็นเด็กดีคนหนึ่งเลยทีเดียว เธอพยายามรักษาความสาวให้ชายที่เธอรัก เพื่อมอบให้เขาในวันแต่งงาน เธอปรารถนาดีต่อเพี่อนๆ ที่ถูกตาเฒ่าหื่นลวนลามและจับทำเมียคนแล้วคนเล่า จนในที่สุดเพราะความจุ้นจ้านเกินไปของเธอ เลยทำให้เธอต้องมาตกอยู่ในชะตาเดียวกันกับเพื่อนๆ น้องๆ ที่เธอรัก

“มันไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้น….” สาวอุ๊เอ่ยปากด้วยเสียงสั่นเครือ นัยน์ตาของเธอเหม่อลอยเหมือนหมดอาลัยตายอยากในชีวิต “หนูไม่ใช่คนดีอีกแล้ว หนูไม่มีหน้าไปหาพี่แจ็คอีกแล้ว ลุงพรากทุกสิ่งทุกอย่างจากหนูไปหมดเลยลุงพล…” หทัยรัตน์เงยหน้ามองมนุษย์ลุงสุดเซ็กส์ด้วยนัยน์ตาแดงก่ำ “นี่ต่างหากคือความจริง หนูไม่เหลืออะไรแล้ว….”

“โถ…คนดีของลุง” มนุษย์ลุงโอบกอดเมียเด็ก “อย่าคิดมากไปเลยนะ สักวันคนเราทั้งชายหญิงก็ต้องมีอะไรกัน อุ๊ไม่ได้สูญเสียอะไรเลย นี่เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ อุ๊ยังมีอนาคตสดใสรออยู่นะ ยังมีโอกาสได้สวมชุดครุย ได้เป็นนางพยาบาลอย่างที่อุ๊ตั้งใจ หรือแม้กระทั่งได้แต่งงานกับคนที่อุ๊รัก ส่วนลุงน่ะ ขอแค่ได้รักอุ๊ ได้เห็นอุ๊มีความสุข และเพื่อนๆ ทุกคนก็รักอุ๊เหมือนกัน เอางี้ไหม? เดี๋ยวไว้วันไหนว่างๆ ลุงจะคุยกับเพื่อนๆของอุ๊ให้นะ”

“ลุงอยากทำอะไรก็ทำไปเหอะ….” สาวอุ๊เมินหน้าหนี “เอาที่ลุงสบายใจเลย…หนูไม่เหลืออะไรแล้ว”

“หนูยังเหลือลุงไงล่ะ” มนุษย์ลุงยิ้ม พลางเหลือบมองท่อนเอ็นที่เริ่มแข็งตัวด้านล่าง “เนี่ยดูซิ จู๋ของลุงแข็งอีกแล้ว เพราะอะไรรู้ไหม? เพราะหนูอุ๊น่ะ น่ารักที่สุดไงล่ะ”

“เหรอ?” สาวอุ๊ที่อยู่ในโหมดเศร้าสร้อยเมื่อครู่เริ่มยิ้มออก พอเจอคารมณ์หวานๆ ของตาเฒ่าหยอดซ้ำแล้วซ้ำอีก ก็เริ่มทำเอาหัวใจดวงน้อยๆ ของหทัยรัตน์เริ่มหวั่นไหว “ปากหวานแบบนี้ซินะ ถึงทำให้เพื่อนๆ หนูหลงรักลุงเป็นแถวน่ะ”

#################################

“อือ….” ทางฝั่งสาวอุ๊ตอนนี้เรียกได้ว่าความเสียวมันบังตาไปหมดจนไม่มีสติ เธอปล่อยให้ลุงพลซอยถ้ำสาวของเธอจากด้านหลัง ด้วยความหื่นของตาเฒ่าเลยยกแขนของสาวอุ๊จนเผยให้เห็นพื้นผิวใต้วงแขนที่เปียกชุ่มด้วยเหงื่อ ลุงพลโน้มศีรษะลงสูดดมกลิ่นรักแร้ของน้องอุ๊เข้าไปเต็มรักเพื่อเติมไฟตัณหาให้ลุกโชนกว่าเดิม คราวนี้น้องอุ๊ไม่ห้ามอะไร เพราะเธอกำลังเพลิดเพลินไปกับการถูกลุงพลเย็ดอยู่

พอดมรักแร้น้องอุ๊จนหนำใจ ลุงพลก็ใช้มือบีบคลึงหน้าอกของชาวอุ๊ แล้วโน้มศีรษะมาเพื่อจูบปากกับเด็กสาว ทั้งคู่แลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม เรียกได้ว่าพื้นที่ด้านบนและด้านล่างแข่งกันเปียกแฉะกันเลยทีเดียว ลุงพลดูดปากน้องอุ๊อย่างเมามัน มือก็บีบคลึงหน้าอกของเด็กสาวจนเกือบแหลกเละคามือไปพร้อมกับการกระเด้าโยนีของคนงามจากโพธารามที่ยินยอมเป็นทาสรักของมันอีกคน

พอรู้สึกว่าชักเริ่มทนไม่ไหวแล้ว ลุงพลใช้มือซ้ายที่บีบคลึงหน้าอกของน้องอุ๊เลื่อนต่ำลงยกขาของเด็กสาวขึ้น แล้วทำการกระเด้าอย่างรุนแรงด้วยพละกำลังทั้งหมดที่มีขณะกำลังดูดปากกับน้องอุ๊ เพื่อป้องกันไม่ให้น้องอุ๊ร้องเสียงดังไปมากกว่านี้

ในที่สุด ความตั้งใจของลุงพลก็สำเร็จผล มันหลั่งน้ำเชื้อเข้าไปในถ้ำสาวของหทัยรัตน์ได้สำเร็จ ลุงพลเกร็งตัวและกอดเด็กสาวแน่น

“โอย….หัวใจลุงจะวายเสียให้ได้จริงๆ” ลุงพลผละออกมาจากริมฝีปากของเด็กสาว หทัยรัตน์หรี่ตามองตาเฒ่าหื่นหน้าแดงก่ำ “อุ๊น่ารักที่สุดเลย”

สาวอุ๊ได้แต่หายใจรวยรินไม่ตอบโต้อะไร ส่วนลุงพลก็ถอนควยออกจากหอยของน้องอุ๊ ตาเฒ่าเอื้อมตัวไปหยิบทิชชู่ที่วางบนโต๊ะไฟแล้วนำมาเช็ดทำความสะอาดควยของมันตามด้วยหอยของน้องอุ๊

สาวอุ๊ไม่ได้ขัดขืนอะไร เรียกได้ว่ามาถึงขั้นนี้แล้วเธอปล่อยเลยตามเลยแล้วกัน เธอมองลุงพลกำลังใช้มือแหวกกลีบสาวจนน้ำรักสีขาวไหลออกมาเป็นสายแล้วเช็ดมันออกด้วยทิชชู่ ลุงพลก็หันไปมองน้องอุ๊ด้วยรอยยิ้ม

“เดี๋ยวยกต่อไปลุงขอเล่นตูดบ้างนะจ๊ะอุ๊จ๋า…” ลุงพลยิ้ม สาวอุ๊เมินหน้าหนีด้วยความอาย นี่เธอกำลังจะโดนตาเฒ่าหื่นสวนตูดอีกรอบแล้วใช่ไหมเนี่ย?


#################################


“เรื่องของเราคืนนี้ เก็บเป็นความลับนะ ถ้าลุงบอกใคร คราวนี้หนูเอาลุงตายแน่!!” สาวอุ๊ยื่นคำขาดใส่ตาเฒ่า “แล้วก็พอได้แล้ว หนูจะเข้าห้องน้ำ”

สาวอุ๊ใช้มือยันกับฝาผนังห้องแล้วค่อยๆ เดินเข้าไปในห้องน้ำ ส่วนลุงพลก็ยืนมองสาวอุ๊เงียบๆ รอจนสาวอุ๊เปิดประตูห้องน้ำ มันจึงตัดสินใจเดินตามเมียเด็กจอมจุ้นเข้าไปในห้องน้ำบ้าง

“ลุง!!!ออกไปนะ!!!” สาวอุ๊ทำเสียงดุใส่ตาเฒ่า “หนูจะอาบน้ำ!!”

“ลุงเป็นห่วง เดี๋ยวอุ๊เป็นอะไรไปจะทำยังไง!!” ลุงพลยืนขวางประตูห้องน้ำ พร้อมกับเอื้อมตัวปิดประตู “เรามาอาบน้ำด้วยกันเถอะ!!”

“ลุง!!!!” สาวอุ๊อายไม่รู้จะอายยังไง แต่สุดท้ายเธอก็ไม่สามารถขัดขืนความต้องการของตาเฒ่าได้ ปล่อยให้ลุงพลได้อาบน้ำร่วมกับเธอ ทั้งคู่หยอกล้อกันราวกับคู่รักข้าวใหม่ปลามันไม่มีผิด

แน่นอนไม่ใช่แค่อาบน้ำ ลุงพลทั้งล้วงและจกหอยสดๆ ของหทัยรัตน์ ทำเอาเด็กสาวใจแตกคาห้องน้ำอีกรอบ จนยอมยืนอ้าขาให้ลุงพลเลียหอยของเธอจนเสร็จคาปาก แน่นอน ลุงพลไม่ลืมที่จะกลืนกินน้ำรักที่หลั่งออกมาจากโยนีของเด็กสาวเพื่อเติมพลัง ทำเอายัยอุ๊จอมจุ้นขาอ่อนไร้เรียวแรงที่จะยืน สุดท้ายทั้งคู่ก็เลยไม่ได้ออกจากห้องน้ำง่าย ๆ เพราะลุงพลจัดแจงเย็ดน้องอุ๊ในห้องน้ำด้วยท่าหมาจนน้ำแตกใสหีคนงามจอมจุ้นจากโพธาราม

ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว แต่ความเสียวมันมีไม่อั้นจริงๆ ตาเฒ่าหื่นจัดน้องอุ๊จนน้ำแตกไม่รู้จะแตกยังไงแล้ว

“ลุงพล…หนูไม่ไหวแล้ว….อ๊อยยยยย” เสียงครางกระเส่าของน้องอุ๊ดังกังวาลในห้องน้ำขณะกำลังทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดสภาพนักศึกษาพยาบาล หลังจากถูกลุงพลจับเย็ดด้วยท่าหมา

สุดท้ายทั้งคู่เลยเผลอหลับในห้องน้ำด้วยความเหนื่อยเพลีย สาวอุ๊นอนตะแคงบนพื้นห้องน้ำ โดยมีลุงพลนอนกอดเธอจากด้านหลัง ร่างกายของทั้งคู่เปลือยเปล่าและเปียกแฉะไปด้วยเหงื่อที่ขับออกมาจากร่างกาย หนอนชาเขียวของลุงพลที่หดตัวลงแทรกอยู่ตรงกลางแก้มก้นของเด็กสาว ไม่ต้องบอกว่าเกมรักในห้องน้ำระหว่างลุงพลและสาวอุ๊ร้อนแรงขนาดไหน ก็ถึงขนาดทำเอาไอน้ำเกาะกระจกในห้องน้ำกันเลยทีเดียว


ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ


 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 08, 2018, 02:04:12 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออนไลน์ mighty

 • Veteran Member
 • ******
 • 1550
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 08:49:37 pm »
ลุงพลเริ่มสอนลีลารักให้กับสาวอุ๊แล้วซินะแบบนี้สาวจากโพธารามคงไม่รอดบ่วงกามลุงพลอีกคนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 08:56:28 pm »
สาวๆของลุงนี่ปากไม่ตรงกะใจกันทั้งนั้นเลยนะ แต่ลุงก็จัดการได้หมด สุดยอด

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2747
 • 2760
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 08:56:33 pm »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:02:01 pm »
ครั้งแรกๆก็เป็นแบบนี้ทุกคนพอเริ่มติดจัยเด๋วก็มันส์

*

ออฟไลน์ Nunthawat Kunwang

 • Tiny Member
 • *
 • 7
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:28:50 pm »
สาวอุ๊ สุดยอด

*

ออฟไลน์ Sataporn Kawsongtam

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:30:44 pm »
น้องอุ๊ผมชอบสุดคนนี้

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 22
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:31:45 pm »
 ::Oops::  จัดแบบไม่เสีย ของเลย นะลุง ใครโดนแล้ว อยากโดนอีก แจ่ม จริงลุง

*

ออฟไลน์ papa969

 • Senior Member
 • ****
 • 967
 • 205
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:31:50 pm »
แค่โดนเลียยังแทบตายเจอดุ้นจริงๆคงสลบ

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Veteran Member
 • ******
 • 1502
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:38:48 pm »
หายไปนาน รอภาคต่อน้องอุ๊ ให้หายคิดถึงกันไปเลย แล้วถ้าลุงพลจัดมาหมดนี่ อยากรู้เหมือนกัน ว่าทุกคนที่โดนลุงพลจัดเนี้ยจะรู้จักกันหมดใหมล่ะครับ เพราะชาติก่อนเป็นพี่น้องกันหมดเลย เลยสงสัยน่ะครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3982
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:40:28 pm »
เริ่มมาก็เบลอเลย ติ๊กผิดเฉย จะติ๊กใบเฟิร์น​แต่ดันนึกถึงโดนัทซะงั้น ไม่เป็นไรครับ ยังไงเธอก็นำโด่งอยู่แล้ว
น้องอุ๊เราน่ารักดีเหมือนกันนะครับ ผมว่าแกจริงใจดี รองจากพิมมี่นี่ผมกำลังจะเทใจให้แล้ว รอแต่ภัคจิราวดีนี่แหละ ที่คาดว่าน่าจะประทับใจสุด มาบ่อยๆนะครับ เดี๋ยวลุงพลแกจะแข็งค้างเลือดคั่งซะก่อน ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ mokung

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:45:52 pm »
สยบลุงพลไปอีกรายแน่นอนฟันเฟิร์ม

*

ออฟไลน์ knight18

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:48:50 pm »
และแล้วน้องอุ๊ก็ติดใจลุงพลไปอีก1คน ฮิฮิฮิ ::DayDream::

*

ออฟไลน์ crazylex

 • Veteran Member
 • ******
 • 1550
 • 592
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 09:49:08 pm »
ตาแก่พลโดนสยบแน่ ๆ งานนี้

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1650
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 64 : อุ๊จ๋า...อย่าร้องไห้ pt3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 07, 2018, 10:01:10 pm »
น้องอุ๊น่ารักสุดๆ
ในที่สุดก็ไม่พ้นฝีมือลุงพล ทำให้น้องอุ๊ใจอ่อนจนได้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ