ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 44 ตอบ
 • 23698 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 557
  • ดูรายละเอียด
มาต่อให้จบไปเป็นเรื่องๆ ละกันครับ
หวังว่าคงชอบกันนะครับ


“คุณป่าน.... เคย..อมให้คุณหนึ่งใช่มั้ย”  จ่าเหน่งถาม
เมียผม  เม้มปากแล้วพยักหน้า แทนคำตอบ ดูเธอกำลังมีสมาธิขณะสายตาจับจ้องของใหญ่ในมือตัวเอง ที่ตอนนี้เริ่มขยับรูดมัยช้าๆ
“แล้วของคนอื่นล่ะ  เคยมั่งมั้ย “  จ่าเหน่ง ถาม
“หลังจากแต่งกับคุณหนึ่งแล้ว  เคยอมควยคนอื่นมั้ย” จ่าเหน่งรุกอีก เมื่อเห็นเธอไม่ตอบ
ป่านเม้มปาก หน้าแดง
“ไม่เคย.... บ้าเหรอจ่า... ป่านจะไปทำให้คนอื่นได้ยังไง...ได้เห็น... ได้จับ...ของคนอื่นที่ไม่ใช่ของพี่หนึ่ง ก็ของจ่านี่ล่ะ...คนแรก”

ระหว่างที่ชวนคุย ผมสังเกตเห็นจ่าเหน่งหยิบอะไรบางอย่างจากกระเป๋าข้างๆ ตัว เป็นตลับ เขาเปิดเอานิ้วป้ายแล้วเอามาป้ายที่ริมฝีปากของป่าน
“อะไรน่ะ จ่า รสชาติ เหมือนยาหอมเลย เอามาป้ายปากป่านอีกแล้ว ” เมียผมถามแล้วแลบลิ้นเลีย
 “สีผึ้งสมุนไพรน่ะครับ....มันจะทำให้คุณป่านรู้สึกดี”  จ่าเหน่งกระซิบ
อืม...จ่าเหน่งเอาอะไรป้ายปากเมียผมนะ...หรือว่า...จะเป็นยานี่...ที่ทำให้เมียผมเป็นแบบนี้

“ไอ้เสริมล่ะ...ไม่เคยเห็นของมันเหรอ...ไม่อยากลองบ้างเลยเหรอ  ..ไอ้เสริมน่ะ...มันก็ควยใหญ่เย็ดเก่งนะ... คุณป่านไม่เคยอยาก...เอ่อ...ไม่อยากเย็ดกับมันเหรอ”  สังเกตดูว่า จ่าเหน่งจะใช้คำหยาบๆ แรงๆ เร้ากำหนัดเมียผม
“บ้าจ่านี่...ถามอะไร..หยาบคายจัง”  แก้มของเธอแดงระเรื่อ ยิ้มตาปรือ
“หยาบอะไรครับ แหม...คำว่าเย็ดนะ มันภาษาไทยแท้ ฟังแล้วเข้าใจง่าย” จ่าเหน่งตอบ
“ไม่อ่ะ..ไม่อยาก...” เมียผมตอบไม่อยาก แต่มือของเธอที่สาวควยจ่าเหน่ง ยิ่งเร่งปีดยิกๆๆ
“อูย..ซ..ซ...เสียว..ควย..ชะมัดเลยครับ..ซี๊ดด..”  จ่าเหน่งครางกระเส่า

“คุณป่าน สวยขนาดนี้...ถ้าผมเป็นมันนะ...ผมจะแอบเย็ดกับคุณป่านทุกวัน ตอนคุณหนึ่งไม่อยู่บ้าน”
“บ้าเหรอ...ใครจะไปยอม”  เมียผมหน้าแดงระเรื่อเป็นลูกตำลึง  มือของเธอเริ่มเร่งจังหวะ
“ใหญ่...จริงๆนะ..ของจ่าเนี่ย”  เสียงแผ่วของเธอเหมือนละเมอเลย

“....อูย..ย....อย่าเอาแต่ชักสิครับ..ไหนว่า...จะอมให้ผมไง”
“ก็..มันใหญ่...จะอมได้ไง”  เธอตอบแล้วเม้มปากเหมือนกำลังชั่งใจ
 “ลองเลียดูก่อน...เอาลิ้นแตะๆ ตรงนี้ ดู”   จ่าเหน่งกระดกควยงึกๆ เหมือนพยักหน้าเชิญชวน

ผมใจเต้น...เมื่อเห็นป่านค่อยๆ รูดหนังหุ้มควยของจ่าเหน่งลงจนสุด...หัวถอกสีม่วงคล้ำบวมเต่งเป็นมันวาววับ .....
แล้วเธอก็ค่อยๆ ก้มหน้าลงไป...ปลายจมูกอยู่หากปลายหัวถอกขนาดกำปั้นเด็กเพียงไม่กี่นิ้ว....
เห็นป่านทำจมูกย่น ...แสดงว่าหัวถอกนั่นน่าจะมีกลิ่นอยู่ไม่น้อย…

แล้วก็เหมือนเธอกลั้นหายใจ ...กลืนน้ำลายลงคอ... แล้วค่อยๆ แลบลิ้นออกมา...สัมผัสที่หัวถอกบาน...แล้วค่อยๆ บรรจง ตวัดเลียรอบๆ รูตาน้ำที่กำลังเยิ้ม...เยิ้มเป็นมันวาวไปด้วยเมือกลื่นๆ ใสๆ  แล้วเธอก็ลากลิ้นตวัดเลียรอบๆ.หัวบาน...จนทั่ว ...มองดูเหมือนเด็กน้อยๆ กำลังใช้ลิ้นละเลียดเลียไอติมเหมือนกลัวมันจะหมด“อูย...ซ...ซ......โอย....นั่นล่ะ...ดีครับ...เป็นไง....ควยผม..รสชาด...อร่อยกว่าของคุณหนึ่งมั้ย”
เธอไม่ตอบ...เพราะปากไม่ว่าง ...และตอนนี้ ไม่เพียงแค่ใช้ลิ้นแล้วครับ...เธออ้าปากครอบหัวถอกนั่นเบาๆ...แล้วใช้ริมฝีปากเม้มดูด... สลับกับใช้ลิ้นตวัดหน้ากระจังบาน

“เลียตรงนี้ด้วยครับ....นั่น....อูย.ซซซ....เสียว...อูย.....ย....”   จ่าเหน่งให้เมียผมดันควยเขาขึ้น แล้วใช้ลิ้นเลียที่จุดสองสลึง   เธอก็ทำให้อย่างว่าง่าย   ไม่เพียงแค่เส้นสองสลึงที่เธอเลียให้....เธอยังลากลิ้นเลียไปตามลำยาว จนถึงใต้ฐานจรวดที่มีพงหมอยหยิกดำรกรุงรัง....

ผมกลืนน้ำลายเอื๊อก..ก...ก....ที่เห็นเธอลากปลายลิ้นเลียแท่งลำ...ตลอดลำยาว...ลากขึ้น ลากลง สามสี่สอบ...แล้วไปจบที่พวงไข่.... ผมแทบจะทนไม่ไหวแล้วครับ....ภาพที่เห็นมันตื่นตาตื่นใจ...มันสะใจอย่างที่สุด...มือที่ชักว่าวอยู่...ต้องหยุดชัก สูดหายใจลึกๆ ...ซี๊ด..ด...ดด... โอย..ย...ขืนรูดต่อไป.. อีกไม่กี่ทีได้กระฉูดเลอะเทอะแน่ๆ ....

แต่....ความเสียวสะใจมันคงมาถึงขีดสุด..เกินกว่าจะอั้นอีกต่อไป...แม้นผมจะปล่อยมือแล้ว แต่ควยผมก็กระดกเกร็ง..งึด.ๆ...งึด...ด...ด..ๆ.....
และแล้ว....โอย...ย....ซี๊ด....ด....ด.....ด......ไม่ไหวจริงๆ ครับ....ร่างผมเกร็ง...ตูดขมิบ....            ต่อมลูกหมากบีบให้ท่อน้ำกาม พ่นน้ำกามกลิ่นคาว.....ฉีดพุ่งใส่ผนังห้อง...เป็นระลอก....ระลอก.....
“ฮู่ววว.....ว...”  ผมเป่าปาก ถอนหายใจเฮือก มวลเสียวขนาดใหญ่ กระฉูดออกมาหมดสิ้น

ผมแอบดูต่อ ตอนนี้ภาพที่เห็นคือเมียผมกำลังอยู่ในท่าคุกเข่า โก้งโค้ง ใบหน้าของเธอซูกอยู่กลางหว่างขาของจ่าเหน่งที่กำลังนอนหงายอย่างสบายอารมณ์
อากัปกริยา ที่เห็นหัวของป่านผงกขึ้น ผงกลง กับเสียง   ซร๊วบๆๆๆ บ๊วบๆๆ   นั้นบอกได้ชัดว่าเธอกำลังอร่อยปากกับการควยแท่งโตของจ่าเหน่งขนาดไหน 

“อูย..ย...ซี๊ด...ด....คุณป่านดูด ควย....เก่งจริงๆ...ผมเสียวไปหมดแล้ว...ซี๊ด....ด...”  จ่าเหน่งส่งเสียงคราง พรางหลับตาพริม  สองมือของลูบคลำหัวของป่าน พร้อมกับเด้งควยใส่ปากเธอเบาๆ ไปด้วย
“ชอบมั้ย..จ่า....”  ป่าน ถอนปากออกมาเสียงดัง...จ๊วบบ...บ..บ แล้วถาม
“โอย...ถามได้...ชอบสิค๊าบ...อูย...ซซซซ...” 

เมียผมอมยิ้ม แล้วก้มลงไปดูดควยต่อ  ภาพเหล่านั้นทำควยผมกระดกอีกแล้ว
อา....เมียผม...เธอตวัดลิ้นเลียพวงกระโปกดำปี๋ที่ยานโทงเทง...ก่อนจะอ้าปากเม้ม...อม...ลูกกระโปกขนาดเท่าถ่านไฟฉายก้อนใหญ่ทั้งสองลูกนั้นอย่างไม่รังเกียจ...
ชอบมั้ยจ่าขา...
“โอย...ตายๆๆ....ชอบสิจ๊ะ ป่านจ๋า”

อารมณ์ผมตอนนั้นเหรอครับ...ฝ่ายหนึ่งชนะแล้วครับ...มันคือฝ่ายที่ลุ้นอยากเห็นป่านโดนจ่าเหน่งเย็ดจริงๆ  อยากเห็นครับ ว่าถ้าป่านโดนควยใหญ่ขนาดนั้นเข้าไปจะเป็นยังไง  ของเสริมนั่นว่าใหญ่แล้ว แต่ของจ่าเหน่งนี่ ทั้งใหญ่และยาวกว่าอีกพอสมควรเลย   
ขณะที่ป่านทั้งอมและดูด จ่าเหน่งก็ครางซู๊ด เสียงเร่าๆๆ  เหมือนน้ำจะแตกอยู่รอมร่อ ...ดูเหมือนเมียผมจะพยายามรีดน้ำจ่าเหน่งออกด้วยปากให้ได้  เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเย็ด 

“โอย...ย...จะไม่ไหวแล้วครับ...ขอผมเย็ดสักทีเหอะ...” สิ้นคำพูด จ่าเหน่งก็หลุดลุกขึ้น พร้อมดันร่างของป่านให้พลิกนอนหงาย และแทบจะจังหวะเดียวกัน สองมือของเขาก็สอดเข้าใต้ขาพับของป่านแล้วดันโล้ขึ้นเป็นรูปตัว M  มันรวดเร็วจนเมียผมตั้งรับไม่ทัน
“ว้ายยย....จ่าเหน่ง”  เมียผมร้องลั่น เมื่อหัวถอกบานใหญ่ชนประตูถ้ำ 

“จ่ะ...จ่า...ไม่...ซี๊ด...ด...ด....ไม่นะ.....ของ..จ่าใหญ่ ไป.....ซี๊ด...ด....ด...”   เมียผมพยายามดิ้น ถอยก้นหนี แต่จรวดหัวบานนั่นเหมือนติดนำวิถี ตามเป้าไม่ลดละ
“อูย...ย...เสียวควย...อย่าหนีเลยครับ...นะ..ซี๊ด....เจ็บนิดเดียวเอง....โอย..ย....”   เป็นเพราะหัวควยถูไถไปกับสองกลีบจ่าเหน่งครางอูยๆ 
และไม่เพียงเขาเท่านั้นที่ซี๊ด  เพราะหน้าสวยๆของป่านเมียผม ตอนนี้กำลัง หน้าเบ้ คิ้วขมวด ซูดปาก ครางอูยๆ  ด้วยเพราะพิษหัวถอกบานใหญ่เป็นกระจังนั่น ..

แม้นมันจะยังไม่ชำแรกแหวกประตูเข้าไปได้  แต่ที่มันกำลังถู... แถก... แหวกกลีบงาม จนแง้มไปแง้มมา   ติ่งเม็ดเสียวก็โดนบดจนบี้ไปหลายครั้ง  ก็ทำเอาน้ำเสียวของเธอปริบ จนเยิ้มร่องสวาทแดงระเรื่อนั้น
“อู๊ยยย....ซี๊ด.....ด....จะ....จ่า...เหน่ง...จ่า...อ๊ายย...ซ...ซ....ซ...”   เมียผมครางกระเส่า สองมือจิกหัวไหล่หนาของจ่าเหน่งจนเป็นรอยเล็บผมนั้นควยแข็งเป๊กเลยครับ  ภาพนั้นสุดๆ จริงๆ ลุ้นตัวโก่งเลยว่าจ่าเหน่งจะเย็ดป่านสำเร็จไหม ลุ้นไป มือก็สาวควยไป  ยิกๆๆๆ    ไม่น่าเชื่อเลยว่าผมทำได้อีกทั้งที่เพิ่งแตกไปหยกๆ

ขณะที่บั้นเด้า ขยับจรวดให้เสยเต่านาตัวโต จ่าเหน่งก้มหน้าลงอ้าปากไล่งับเม็ดหัวนมชมพูที่บวมเต่ง ทั้งสองข้าง เมื่อเข้าปากได้ จ่าร่างใหญ่ก็ทั้งดูด ทั้งเม้ม จนเมียผมแอ่นอกใส่ ปากครางอูยๆๆๆ 
และเมื่อได้ทีเผลอ จ่าเหน่งก็ล๊อคเป้าทั้งที

“จ่าเหน่ง.....อย่า...ซี๊ด...อย่าบอก...ใครนะ..สัญญานะ...ซี๊ดดดด..ดดด”  เมียผม เอ่ยขอคำมั่นสัญญา
“ครับ.ไม่บอก..แน่นอน...แต่..คุณป่าน ต้องให้ไอ้เหน่งเย็ดบ่อยๆ นะ”
“อุย..บ้า..บ้าเหรอ จ่านี่..ใครจะไปยอมบ่อยๆ  ใหญ่ขนาดนี้”
“ไม่รู้ล่ะ...ผมอยู่นี่...ผมต้องได้เย็ดคุณป่านบ่อย ๆ”  จ่าเหน่งพูดเอง เออเอง

แล้วผมก็เห็นร่างของป่านผวาเฮือก.....สองมือพยายามผลักหน้าท้องของจ่าเหน่งออก....
“อ๊าย..ย........ย.......จ่า...ซ..ซซซซ...เอาะ...ก...  เมียผม  เธอร้องออกมาแค่นั้น
ใบหน้าของเธอ หงายเริ่ด ตาเบิกโพลง บอกได้เลยว่าเป็นอาการจุก....

สาเหตุเพราะหัวถอกขนาดกำปั้นเด็กของจ่าเหน่งมันแหวกสองกลีบที่ปิดแน่นนั่นเข้าไปได้แล้ว...กระทั่งผลุบจมหายเข้าไปถึงปีกเงี่ยง
“โอย...ย...ซ.......หีอย่างฟิต...ซี๊ด...ด....ด.....”   จ่าเหน่งอุทาน ..พร้อมกับกดบั้นเด้าอีกพรืดหนึ่ง.......แรงกดนั้นทำให้ลำควยขนาดข้อมือผู้ใหญ่จมเข้าไปในร่องกลีบของป่านจนถึงครึ่งลำ...และ..ไม่ทันให้ตั้งตัว.....ฮึบ...บ....จ่าเหน่งก็กดต่อเข้าไปอีก...คราวนี้... ...ย...ควยยาวร่วมแปดเก้านิ้วของจ่าเหน่ง....มันเสียบเข้าไปในรูหีของป่านจนมิดด้าม

เมียผมผวาเฮือก...ก....ก.....อ้าปากค้าง....ขณะที่งูใหญ่มันเลื้อยเข้าไปสำรวจถ้ำจนสุดโพรง
ถามว่าผมรู้สึกยังไง....ไม่มีอะไรบรรยายนอกจาก...น้ำกามที่กระฉูดออกมาเลอะเทอะมืออีกหนแล้ว
“จ่า...จ่าเหน่ง....อือ...ซี๊ด...ด...ด......ทำไม...อูย..ย...แน่นอย่างนี้...อ๊า..ซ...ซ” 
 
“ควยจ่าใหญ่คับรูหีเลยมั้ย..หนูป่าน...”    จ่าเหน่งพูดเสียงปลอบประโลม แล้วก้มหน้าลงไปซุกไซร้ซอกคอของเมียผม  ขณะเดียวกันก็โหย่งตูดถอนควยออกมาสั้นๆ แล้วกดกลับเข้าไปเบาๆ สี่ห้าครั้ง
“จ่า...ซี๊ด...ด...จ่าขา....เบาๆ นะ...อูย...ย...มัน...คับ เดี๋ยว...ฉีก..อูยย”   เมียผมร้องวิงวอน
จ่าร่างใหญ่กระซิบรับปากว่าทำให้เสียวที่สุด“จ่าขา..เดี๋ยว...พี่หนึ่ง..พี่เสริม...ตื่น..มา..ซี๊ด..ด..จะ...โอย...ทำไง..อู๊ยยย” เมียผมถามด้วยความกังวล
“ไม่ต้องห่วงครับคุณป่าน  คุณป่านเย็ดกับผมถึงเช้า คุณหนึ่ง กับไอ้เสริมก็ไม่ตื่น”  จ่าเหน่งบอก
“เจอลูกทิ้งถ่วงไปคนละสองลูก ลิงป่ายังร่วง ไม่หลับก็ให้รู้ไป” จ่าเหน่งพูดต่อ

“ลูกทิ้งถ่วง ?” ผมนึกถึงผลไม้แห้งลูกเล็กๆ ที่จ่าเหน่งให้ผมกับเสริมชิม บอกว่าช่วยกระตุ้นกำหนัด ซึ่งผมกินไปนิดเดียว แล้วถือขึ้นไปห้องนอนตอนไปเข้าห้องน้ำ แล้วผมก็เผลอหลับไป  ใช่ผมกินไปนิดเดียว เลยง่วง นี่ถ้ากินหมดคงหลับเป็นตายอย่างที่เขาบอก  ผมเข้าใจทันทีว่าจ่าเหน่งวางยาผม

จ่าเหน่งเริ่มกระเด้า เนิบๆ..ช้าๆ.. เข้า ออก ให้ร่องรูสุดกระชับคุ้นชินกับความใหญ่โต 
“ซี๊ด...ด....จ่า...จ่าขา......โอย...ย..ซ..ซ.......มัน คับ...อื๊อ...ซ.....เสียว....ว...อ๊า..ซ..”  เมียผมครางไม่หยุด
“เรียกไอ้เหน่ง ..ผัวขาสิครับ...นะ...เรียกผัวให้จ่าชื่นใจหน่อย”  จ่าเหน่งร้องขอ พร้อมเสยเอวสั้นๆ
“ค่ะ...ๆ...ผัวขา...เมีย...เสียวจะแย่แล้ว...ซี๊ด...ด...”  เมียผมจัดให้ตามขอ

ทั้งคู่ ครางแข่งกัน ผสานกับเสียงไม้ไผ่เตียงลั่น  “อิ๊ด... ๆ ...  ๆ ..... ๆ .....”  ก็กระทั้นเร็วขึ้นเรื่อย  ๆ กระทั่งถี่ยิบ   “ อิ๊ดๆๆๆ....เอี๊ยด..ด...ด...ๆๆๆๆ “ 
“โอย..ๆ..ๆ...ซี๊ด..ด...ฮึบ.ๆ..ๆ...ๆ...ๆ....”  เสียงจ่าเหน่ง ราวกับเขากำลังโล้ฝีพายเรือ

“ปับ...ปับ...ปับๆๆๆๆ....ผับ...ๆ...ๆ....ๆๆๆๆ...”  เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังเป็นจังหวะราวกับเสียงปรบมือ
ป่านร้อง... “อ๊ายยย...ซี๊ดดดดดดด...จ่าขา.”  ....ร่างงาม เกร็งกระตุก ทั้งแขนและขา โอบรัดก่ายกอดร่างจ่าเหน่ง  เมียผมตะกายถึงสวรรค์คาควยลำใหญ่ของจ่าเหน่งไปเรียบร้อยแล้ว 

หลังตะกายขึ้นสวรรค์ เมียผมก็อ่อนระทวยทิ้งตัวนอนหมดแรง จ่าเหน่งจับร่างที่อ่อนระทวยนั้นให้พลิกขึ้น
“ซี๊ด..ด....โอย..ออกแล้วหรอ..ไม่รอผัวเลย..ป่านจ๋า..อูยย..หีทำไมฟิตขนาดนี้..อูย..ๆ...ๆ”  จ่าเหน่งพูดแล้วพรางเด้งบั้นเด้าซอยยิก
เขาจับร่างของเธอให้คุกเข่า ดันตัวให้โน้มลงไป แล้วเมียผมก็อยู่ในในท่าโก้งโค้ง โก่งตูดสวยขึ้น แล้วจ่าเหน่งก็จับแท่งมหาลึงค์จ่อ..ถูไถที่ร่องกลีบแล...แล้วแทง....สอดมันเข้าในร่องกลีบอวบเต่ง ที่เผยอ ..รอ.......พรืด...ด...ด...ด.....

ร่างของป่านสะดุ้งเฮือก เพราะจ่าเหน่งแทงควยพรวดเดียว...มิดด้าม...ปากมดลูกเจอหัวถอกกระแทกจังๆ
“ว้าย..จ่า...เบาๆ...ซี๊ดด” 
สองมือของจ่าเหน่งตะตบช่วงเอวและสะโพกของป่าน เขาดันโล้ไปข้างหน้าแล้วเหนี่ยวกลับเข้ามา ในจังหวะที่แทงฉมวกเข้าไป เสียงดัง.... ตับ....ตับ...ตับๆๆๆๆๆๆๆๆ 

เมียผมนี่ครางไม่เป็นภาษาเลยครับ  ฟังไม่ออกว่าเสียว เจ็บหรือจุก แต่ผมว่าคงผสมปนเปไปหมด เพราะผมสังเกตุเห็นว่าเธอน่าจะถึงจุดสุดยอดไปอีกแล้ว

ไม่นานนักของการโล้สำเภา “โอย...กู...แตก...แตกแล้ว...โอย...ย”  สิ้นเสียง จ่าเหน่งก็อัดควยเข้าไปจนมิดแล้วกดแช่ พวงกระโปกหดเหลือเท่ากำมือเด็ก ตูดขมิบ ยวบๆๆ  ฉีดน้ำกามข้นๆ เข้าไป ระลอกแล้วระลอกเล่า

ทันทีที่ควยของจ่าเหน่งหลุดออก...อา...น้ำขุ่นข้นเหมือนนมข้นไหลเยิ้มออกมาจากรูช่องคลอดที่บวมแดงร่างของทั้งสองก็ล้มลงไปกับฟูกเก่าๆ บนแคร่ไม้ไผ่ ร่างของเมียผมอยู่ในอ้อมกอดของว่าที่คนสวนคนใหม่  ทั้งคู่นอนก่ายกอดกันสักพัก 

“พอแล้ว...ไม่เอาแล้วค่ะ..แสบไปหมด..” เสียงป่านดังขึ้น เมื่อรู้จ่าเหน่งกำลังจะเริ่มเกมอีกครั้ง  แล้วผมก็ได้ยินเมียผมพูดขึ้นว่าต้องรีบกลับห้องแล้ว ผมเลยรีบย่องกลับไปที่ห้องนอน  แล้วทำทีเข้านอน สักพักใหญ่ ก็ได้ยินเสียงประตูห้องนอนเปิดเบาๆ  เสียงในห้องน้ำ แสดงว่าเมียผมเข้าไปลำระล้างคราบไคล สักพักเธอก็มานอนข้างๆ ผม ผมแกล้งทำงัวเงีย หันไปกอดเธอ  เสียงเธอถอนหายใจเฮือกใหญ่อย่างโล่งอก
.....
   

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2018, 09:21:32 am โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Senior Member
 • ****
 • 876
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 04:30:44 pm »
พี่หนึ่งน่าจะแกล้งจับกด ล้างจามจ่าเหน่งอีกซักรอบ ดูซิว่ามันจะหลวมใหมเน้อ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2018, 04:31:07 pm โดย Mon »

*

ออฟไลน์ thinks

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 04:40:16 pm »
โล่งใจว่าพี่หนึ่งไม่รู้ แบบนี้จ่าเหน่งได้กินต่อแน่

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1116
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 04:45:18 pm »
อูยยยยย โดนควยใหญ่ๆ เข้าแบบนี้
หีฟิตๆ คงหลวมหมด

น้องป่านโดนวางยาเงี่ยน
ไม่รู้ว่า ต่อไปจะติดใจ ให้จ่าเหน่ง เย็ดอีกไหม?


Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 05:13:58 pm »
แบบนี้มีจัดต่อแน่ๆเพราะพี่หนึ่งแกทำเนียนต่อไป

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2698
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 05:17:50 pm »
อีตาจ่านี่ต้องได้เข้าไปศอกนึงแล้วจะเอาวาแน่เลย น้องป่านช้ำหมดแล้ว เสียวไปด้วยเลยครับ โชคดีที่จบไวไม่มีเบิ้ล คนอ่านเลยยังพอรักษาสุขภาพได้ ไม่แห้งไปซะก่อน ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ ezmoo

 • Gold Member
 • *****
 • 1014
 • 924
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 05:19:30 pm »
น้องป่านคงจะติดใจในท่อนของจ่าเหน่ง...แบบนี้มีแอบไปเย็ดอีกเป็นแน่...

*

ออฟไลน์ goryman

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 634
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 05:27:05 pm »
สงสารแต่ไอ้เสริม ไปทำอีท่าไหนถึงต้องระเห็จไปหางานใหม่ 555

*

ออฟไลน์ suthawatsommana .

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 06:04:29 pm »
อาส์ฟินตาม ประมาณแอบยืนดูอยุ่ข้างๆ ตาหนึ่งเลยทีเดียว ขอบคุณคับ ^^

*

ออฟไลน์ anna123

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 06:13:46 pm »
เจอใหญ่ๆไปจนแสบ จะเข็ดหรือติดใจต้องรอติดตามเลย

*

ออฟไลน์ funkypunk

 • Junior Member
 • ***
 • 408
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 06:57:25 pm »
สงสัยป่านจะอารมณ์เก็บกดมาเยอะ โดนง่ายๆเลย รออ่านต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2052
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 07:11:46 pm »
ขอบคุณมากครับ  ในที่สุดป่านก็เสร็จจ่าเหน่ง สงสัยว่าต่อไปจะโดนอีกไหม หนึ่งจะยอมให้อีกหรือไม่ น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1702
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 07:26:18 pm »
เจออย่างนี้มีครั้งที่หนึ่งเดี๋ยวก็ต้องมีครั้งที่สอง สาม สี่ ตามมา ดีไม่ดีอาจจะได้ลูกคนสวนมาเลี้ยงสักคนนะคุณป่าน

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 07:29:43 pm »
 ::WowWow:: สุดยอดครับ เสียวได้ใจจริงครับ สงสัยต่อไปจ่าเหน่งได้เอาอีกแน่ๆ แบบนี้ เป็นกำลังใจให้ครับแต่งเรื่องพร้อมกันสองเรื่องและเป็นที่สุดยอดด้วยมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยแต่คุณพงษ์เทพก็สามารถทำให้พวกเราได้สนุกกันได้ ขอบคุณมากๆ ครับ

*

ออฟไลน์ Nondon

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 6 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 10, 2018, 08:00:37 pm »
เรื่องแนวนี้สุดยอดจริงๆครับ บรรยายเหมือนได้ไปแอบดูเอง กลัวจ่าจะพาพวกมาลงแขกหนูป่านนี่แหละติดควยแน่ๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ