สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 52 ตอบ
 • 16663 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 557
  • ดูรายละเอียด
จริงๆแล้ว บาปสวาท ที่ผมแต่งไว้ ผมแต่งจบนานแล้ว ซึ่งเรื่องมันก็ไม่ได้ยาวมาก
แต่หลังๆ จนถึงตอนจบ ผมยังไม่เคยโพสต์ที่ไหน ทีนี้ บาปสวาท 2018 ผมดันบิดเรื่อง ให้ออกไปจากแนวเดิม แล้วก็ตั้งใจว่าจะให้มันกลับไปประกบกับตอนถัดไปเพื่อให้จบในที่สุด ...แต่..ผมดันเอาตัวละครจากเรื่องอื่นมาด้วย ทีนี้ล่ะ 555 มันประกบกันไม่ได้ซะแล้ว ... กลายเป็นต้องแต่งตอนต่อไปใหม่หมด....กำลังพยายามอยู่นะครับ เพื่อรักษาคุณภาพเอาไว้ ไม่อยากเร่ง  ผมก็ขอรับฟังความเห็นจากทุกท่านนะครับ  บ่ายๆนี้น่าจะได้อ่าน ตอนที่เจ็ด

ระหว่างนี้...ขอเรื่องมาคั่นเวลา ก่อนสักเรื่อง  เรื่องนี้ไม่ใหม่ครับ ประพันธ์ไว้ 10 ปี แล้ว และบอกเลยว่า Inspired on True story  คิดว่าแทบจะไม่ค่อยมีใครเคยอ่าน สนุกรึเปล่า เล่าสู่กันฟังบ้างนะครับ  อยากรู้จังว่าใครเคยอ่านบ้าง ยกมือให้เห็นหน่อยยยย

สวิงกิ้ง  เรื่องจริงผ่านจอ

ผมชื่อโอฬาร มีภรรยาคู่ชีวิตที่แต่งงานกันมา 10 ปีแล้วครับ ชื่อกานต์แก้ว  ตัวผมอายุ  36 ส่วนกานต์อายุ 33  แต่งงานกันมานานแล้วแต่ไม่มีลูกด้วยกันเพราะผมมีปัญหาเชื้อน้อย...(น้ำเยอะแต่เชื้อน้อย)...ไอ้ปัญหานี่มารู้เอาภายหลังนะครับ...ช่วงแต่งงานสามสี่ปีแรก ยังไม่พร้อมเราคุมกำเนิดด้วยวิธีใช้ถุงยางมาตลอด  .พอพร้อมจึงปล่อย....แต่ทำยังไง...ท่าไหน...กี่ท่าก็ไม่ท้อง...ไปหาหมอตรวจถึงรู้ครับ

แบ๊คกราวด์ชีวิตส่วนตัวผม  ผมเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศต่ำถึงปานกลาง  แต่มีจินตนาการทางเพศสูงมาตั้งแต่วัยเริ่มรู้เสียว....ที่มาคือ... ผมมีพี่ชายสองคน พี่ผมสองคนนั่นเขาอายุห่างกันปีเดียว... แต่ผมห่างจากพี่คนรอง  6 ปี ซึ่งในวัยเริ่มแรกรุ่นของผม พี่ชายสองคนของผมนั่นก็เป็นวัยรุ่นเต็มที่แล้ว  และทั้งคู่นิสัยไม่ต่างอะไรจากนายเอกและนายเก่งจากเรื่อง “โชว์แฟนให้พี่ชายดู”  ของนายปังคุงเลย ..อ่านแล้วนึกถึงพี่ชายจอบแสบทั้งสองคนจริงๆ

ทรัพยากรเกี่ยวกับเรื่องอย่างว่าจึงได้รับการจัดหาชนิด “จัดเต็ม”  โดยพี่ชายทั้งสอง หนังสือโป๊ที่พี่ชายตัวแสบทั้งสองของผมซื้อและสะสมมีสารพัด  ทั้งแบบปกขาวใต้ดิน ใช้คำหยาบสุดๆ และแบบโป๊บนดิน คือ  นวลนาง ทีเด็ด สวิง  ไทยเพลย์บอย  บันทึกชีวิตรัก รวมทั้งเรื่องอีโรติกอ่านได้อารมณ์ในนิตยสารแปลก  ฯลฯ
และผมก็มาพบตัวเองว่า ผมชอบอ่านไทยเพลย์บอยและบันทึกชีวิตรักมากเป็นพิเศษ อ่านรื่องเล่าแนวสามีให้ภรรยาตัวเองนอนกับชายอื่นแล้วมันได้อารมณ์ดีพิลึก...นึกถึงทีไรเป็นแข็ง...ได้อ่านทีไรเป็นได้เสียน้ำทุกที.

เคยคิดกับตัวเองนะครับว่า จริงๆ แล้วมันจะเป็นไปได้หรือที่ใครจะยอมให้เมียตัวเองไปนอนคนอื่นโดยที่ตัวเองนั่งดูไปด้วยและชักว่าวไปด้วย หรือเอาซ้ำต่อจากไอ้คนๆนั้นด้วย.... ไอ้นี่แม่งต้องบ้า....แม่งบ้าแน่ๆ...

ในช่วงวัยรุ่น ผมจากจีบสาวทีเล่นทีจริง กระทั่งปีสุดท้ายตอนเรียนมหาวิทยาลัย ผมก็ไปปิ๊งสาวคนหนึ่งเธอชื่อก้อย  ก้อยไม่ได้เรียนมหาลัยเดียวกับผมหรอกนะ  แต่ก้อยเป็นเพื่อนน้องสาวของเพื่อนสนิทผม แล้วไอ้เพื่อนผมคนนี้มันควงก้อยไปงานแล้วเที่ยวอวดว่าเป็นแฟน  ผมเห็นหน้าก้อยก็จำได้ว่าบ้านเธออยู่ไม่ไกลบ้านผมสักเท่าใดนัก และจำได้ว่าก้อยมีพี่สาวหน้าตาสวยพอๆกัน ก็คือกานต์นี่ล่ะ  เพื่อนผมก็ไปจีบยัยก้อย ผมก็ไปจีบกานต์

ทั้งกานต์และก้อยเป็นสาวสวยน่ารักทั้งคู่ครับ ผมก็เห็นว่ากานต์มีหนุ่มมาจีบอยู่สามสี่คนเหมือนกัน แต่ผมดูก็รู้ว่ากานต์มีใจให้กับไอ้หนุ่มคนหนึ่งเป็นนักเรียนนายสิบทหารบกที่ดูหน้าตาท่าทางดีกว่าคู่แข่ง ผมไม่รู้เหมือนกันว่ากานต์กับเขาจะคบกันลึกซึ่งถึงขั้นไหน

ระหว่างนั้น ผมกับกานต์ก็เริ่มสนิทสนมกัน แต่ก็แบบเพื่อน แบบพี่แบบน้องนะครับ ต่อมากานต์กับไอ้หนุ่มนั่นก็เลิกกัน ความสนิทแบบเพื่อนพี่น้องก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปจนกลายเป็นแฟนกันในที่สุด  เรามีอะไรกันครั้งแรกนั่นก็ที่บ้านกานต์ ในห้องนอนของเธอนั่นล่ะครับ การมี sex กันครั้งแรกนั้นประทับใจมากครับ

แต่มันก็ทำให้ผมรู้ว่าผมไม่ใช่คนแรกของเธอ  ไม่ใช่เพราะสภาพกลีบสาวของเธอดูผ่านศึกมาเยอะนะครับ  ตรงข้าม สองกลีบนั่นมันยังสวยงามแนบสนิท ฟิตกระชับ ดูไม่ออกเลยล่ะครับว่าเคยผ่านชายมาบ้างแล้ว แต่ที่รู้ก็เพราะ...หนึ่ง...คือไม่มีการเสียเลือดพรมจรรย์ให้เห็นและ..สอง..แม้นกานต์จะดูขัดเขิน แต่ก็แสดงออกถึงความ ”เป็นงาน”   ให้เห็น ...ก็แหม...ถ้าเป็นครั้งแรกของกานต์..ผมว่ากานต์คงไม่กล้าใช้ปากดูดแท่งเนื้อของผมแน่ๆ

แต่ผมไม่เคยถือสาเลยครับเรื่องพรมจรรย์อะไรนั่น เรารักกันเป็นพอ ถึงกานต์จะเคยผ่านใครมา ผมก็ไม่สนใจนะครับ  และผมไม่เคยถามถึงด้วย  และยิ่งไปกว่านั้น...มันกลับทำให้ผมมีอารมณ์เพศเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ  ที่รู้ว่าเธอเคยผ่านชายอื่นมาแล้ว...

พอผมได้เป็นเจ้าเข้าเจ้าของกานต์เต็มตัว... ความรู้สึกอยากเห็นกานต์มีอะไรกับคนอื่นมันค่อยๆก่อตัวขึ้นในจิตใจผมทีละน้อย..พอเห็นไอ้หนุ่มคนอื่นมากระลิ้มกระเหลี่ยกานต์...ผมอยากเห็นมันนอนกับกานต์ ...เฮ้ย.....ผมบ้าไปแล้ว....ยิ่งตอนที่กานต์มีเรื่องกับแม่บ้าน  แล้วยัยแม่บ้านก็พูดแฉว่า...เคยเห็นกานต์นอนกับผู้ชายพร้อมกันสองคน  (ผู้ชายสองคนรุมกานต์) ซึ่งไอ้สองคนที่ว่านั่นก็คือไอ้หนุ่มหน้าหล่อกับเพื่อนของมัน

แม้นจะรู้ข้อเท็จจริงภายหลังจากยัยป้าแม่บ้านนั่น (ซึ่งต่อมาโดนไล่ออกไป) ว่า  ยัยป้าเห็นเห็นไอ้สองคนนั่นประคองกานต์ซึ่งเมามายเข้าห้องนอนไป (ตอนพ่อแม่และน้องไม่อยู่บ้าน) แล้วปิดห้องอยู่กันสามคน ไม่ได้เห็นว่ามีอะไรกันก็ตาม
 
แต่คำพูดของยัยป้ามันก็ทำให้จินตนาการของผมกระเจิดกระเจิง พวกมันคงไม่แค่พากานต์เข้าไปแล้วนอนร้องเพลงกล่อมเด็กให้ฟังแน่ๆ ... นึกไปนู่นครับ...ไอ้หล่อกระเด้าควยใส่กานต์ปับๆๆๆ  ในขณะที่ไอ้เพื่อนก็ป้อนควยให้กานต์ดูดจ๊วบๆ ๆ   แซนด์วิชด้วยรึเปล่าวะ..แม่งเอ๊ย 

กานต์อายมากเรื่องคำพูดของยัยแม่บ้าน แต่ผมก็ปิดปากสนิท ไม่พูด ไม่ถามเธอเลย ผมไม่เคยถามเรื่องอดีตชีวิตรักของเธอเลยสักครั้ง ...แล้วเราก็แต่งงานกันครับ

หลังแต่งงาน  ความคิด จินตนาการที่อยากเห็นกานต์นอนกับชายอื่นมันเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ครับ  ใจน่ะอยากให้มันเกิดขึ้นจริง ๆ  แต่ผมไม่กล้าพูด ไม่กล้าแม้นแต่จะเอ่ยปากขอความคิดเห็น จนกระทั่งผมมีโอกาสได้พูดเรื่องนี้กับกานต์ทางโทรศัพท์....ตอนที่ผมไปเรียนปริญญาโทที่ต่างประเทศ
 
ที่ได้คุยเรื่องนี้ก็เพราะ  เราโทรศัพท์คุยกันทุกวัน  และด้วยความเหงา  ผมก็เป็นคนนำกานต์ไปสู่การเล่น sex phone ซึ่งปกติกานต์เป็นคนเรียบร้อย  เรื่องการแสดงออกในเรื่องเพศนี่ไม่มีให้เห็นเลยยกเว้นบนเตียง  ปรากฎว่าเธอเล่นด้วยแฮะ 

บ่อยเข้า จากคำพูดที่ใช้ศัพท์รรมดาๆ ก็กลายเป็นคำหยาบแรงๆ  แต่คนพูดคำหยาบนั่น ผมเป็นคนพูดนะครับ... กานต์แค่รับว่า ...ได้ค่ะ...เช่น...ผมพูดว่า...กานต์อมควยพี่นะ...ก็จะ..ค่ะ  กานต์ควยพี่ใหญ่ไหม..กานต์ก็...ใหญ่ค่ะ...เป็นต้น

แล้วผมก็เริ่มเล่นพิเรนทร์กับกานต์...โดยผมตั้งอีเมลขึ้นมาใหม่... แล้วส่งภาพผู้ชายไทยหน้าตาดี..แก้ผ้าโชว์ควยใหญ่ๆ ไปให้กานต์ทางอีเมล ...โดยมีข้อความแนบไปทำนองว่า.... “เป็นชายเดี่ยว...ยินดีช่วยคู่รัก...บริการนวดให้สุภาพสตรีรับรองความเสียว”  ผมคิดว่าเธอดูแล้วก็ต้องเกิดอารมณ์แน่ๆ  และไม่แน่เธออาจจะตอบเมลด้วยแต่เธอก็ไม่เคยตอบเมลปลอมๆนั่นนะครับ   

และในการโทรศัพท์คุยกัน กานต์ก็เล่าให้ผมฟังว่ามีผู้ชายที่ไหน   ใครก็ไม่รู้ส่งรูปมาให้  ผมก็ถามว่ารูปอะไร  กานต์ก็บอกว่าก็รูปหน้าตาธรรมดาไม่บอกว่าเป็นรูปโชว์ควย   ผมถามว่าอ้าวแล้วส่งมาทำไม  เธอก็เปลี่ยนเรื่องไม่พูดถึงอีก

บางทีเรื่องที่เธอเล่าเรื่องประจำวันให้ฟังธรรมดาๆ เช่น ไปเที่ยวผับกับเพื่อนๆ แล้วมีผู้ชายมาจีบ มาขอเต้นด้วย ก็ทำผมควยลุกขึ้นมาเฉยๆ  คิดไปถึงขนาดว่าไอ้ผู้ชายคนนั้นมันชวนกานต์เข้าโรงแรมแล้วเอากัน 

ขอสารภาพเลยว่า  ตอนอยู่เมืองนอกนั่น  ผมคิดถึงภาพกานต์กำลังโดนคนอื่นเย็ดแล้วชักว่าวจนน้ำแตกเป็นประจำ  พอน้ำแตกเสร็จก็ด่าตัวเองว่าผมคงเป็นโรคจิตอย่างแรงแน่ๆ

พอกลับมาอยู่ด้วยกันที่เมืองไทย ก็ใช้ชีวิตคู่กันมาปกติ โดยผมมิได้ให้กานต์ระแคะระคายในความชอบส่วนตัวของผมเลย  แต่ก็พยายามแย๊บๆ ทางอ้อม เช่น เวนาเรานอนกัน ผมก็จะถามกานต์ว่าเบื่อผมไหม  ของผมเล็กไปไหม  ถ้ากานต์เจอของที่ใหญ่กว่านี้จะเสียวกว่าไหม  ถ้ามีผู้ชายหล่อๆ มาขอมีอะไรกับกานต์ กานต์จะยอมเขาไหม  เป็นต้น  แต่คำตอบของกานต์เกี่ยวกับผู้ชายหล่อๆ นั่นก็น่าคิด เพราะเธอตอบว่า ขอดูก่อนว่าหล่อแค่ไหน แต่เธอก็หัวเราะนะ

ผมพยายามล้มเลิกความคิดที่จะให้กานต์ไปนอนกับคนอื่น แต่ยังไงก็ไม่หายสักที แล้วมันก็ยิ่งแล้วใหญ่ เมื่อผมเข้าไปในเว๊บ “สุดสวิง” ที่โด่งดัง  ได้อ่านประสบการณ์คนอื่น ได้เห็นภาพการสวิงกิ้วจริงๆ ที่เขาเอามาโพสต์  ผมก็เริ่มเห็นความเป็นไปได้  และเมื่อมันสุกงอม...ผมก็ตัดสินใจโพสต์ข้อความหาชายเดี่ยว...

ตอนแรกผมโพสต์แค่ข้อความ...”อยากได้ชายเดี่ยวมาเสียวกับภรรยา”.....มีคนสมัครมาสิบกว่าคน..””.แต่ผมก็ไม่กล้าติดต่อใครนะครับ....ต่อมาผมก็นึกสนุก ...นอกจากโพสต์ข้อความแล้วก็ยังโพสต์ภาพของกานต์ในชุดว่ายน้ำโดยที่ปิดใบหน้าไว้ลงไปด้วย....ปรากฎว่ามีคนเมลตอบกลับมาเป็นร้อยๆ จนกล่องเมลเต็ม....

หลายต่อหลายคนส่งรูปหน้าตาและรูปตัวเองมาให้ดูเพื่อประกอบการพิจารณาด้วย...ยังกับจะมาสมัครงาน....ทำให้ผมรู้ว่าคนอยากเย็ดเมียชาวบ้านนี่มันเยอะจริงๆ ...ผมก็เลือกๆ ดูนะ กระทั่งมีชายเดี่ยวเข้ารอบมา 3 คน แล้ว ผมนัดเจอพวกเขาทีละคน

บรรดาชายเดี่ยวที่สมัครมา ทุกคนเลยจะโฆษณาว่าตัวเอง  สะอาด ปลอดภัย ปลอดโรค เลียเก่ง เอาเก่ง  เอาทนอย่างนั้นอย่างนี้  และทุกคนเลยนะครับจะคุยว่าตัวเองมีควยใหญ่
ที่ผ่านการคัดเลือกมา 3 คน นั้น ผมมีเกณฑ์ไว้คือ   
หนึ่ง ต้องมีรูปร่างหน้าตาดี ไม่จำเป็นว่าขาวหรือดำแต่ต้องดูสะอาด เพื่อสร้างความประทับใจในการพบกันครั้งแรก
สอง ต้องอายุสามสิบห้าขึ้นไปซึ่งน่าจะเป็นโปรแล้ว   ( ผมไม่อยากเสี่ยงสวิงกิ้งครั้งแรกกับมือสมัครเล่น ) และผมจะได้ออกตัวกับกานต์ได้ว่าเขาเป็นเพื่อนผม ตอนแนะนำให้รู้จักกัน
สาม ต้องมีครอบครัวแล้ว  (การมีเมียอยู่แล้วทำให้เขาต้องคอยระวัง  ผมไม่อยากได้ชายโสดไร้ซึ่งพันธะ เพราะเขาอาจมาเกาะแกะเมียผมภายหลังได้)
สี่ ต้องสะอาด มีใบตรวจเลือดมาแสดง (แน่นอนว่า ผมต้องให้เขาสวมถุงยางอยู่แล้ว แต่กันพลาด เผื่อถุงแตก หรือการติดต่อของโรคทางอื่น)
ข้อห้านี่ก็สำคัญครับ คือขนาดน้องชายของเขา ไม่จำเป็นต้องใหญ่โตมโหฬาร แต่สำคัญว่าต้องไม่เล็กไปกว่าของผม (ของผมยาวหกนิ้ว วัดรอบห้านิ้วนิดๆ ครับ) 
เป็นไงครับ อย่างกับรับสมัครทหารไปรบชายแดนเลยไหมครับ

ชายเดี่ยวสามคนที่ผ่านเกณฑ์ตามข้อกำหนด  มีชื่อ  คุณณรงค์  คุณเทพ  และคุณนพ  อายุอานามแต่ละคนก็ 36  40 และ 35 ปี ตามลำดับ
ผมก็นัดสามคนมาพูดคุยกันก่อน นัดกันคนละวันนะครับ  ผมบอกพวกเขาแล้วว่าเวลานัดผมจะไปคนเดียวก่อน
นัดทานข้าวกัน แต่ละคนก็หน้าตารูปร่างดีเหมือนรูปที่เขาส่งมา  คุณสมบัติส่วนตัวก็โอเค ผมแสดงภาพถ่ายเห็นใบหน้าของกานต์ให้ดู แต่ละคนก็พอใจกันทุกคนครับ อยากจะปฏิบัติการเลย 

แต่ผมบอกว่ายังก่อน ผมยังไม่ได้คุยกันจริงๆ จังๆ กับเมียผมเลย  คงต้องคุยกันสักพักไปก่อน พร้อมแล้วค่อยว่ากัน  ผมก็บอกกับเขาตรงๆนะว่าผมยังไม่รู้ว่าเมียผมจะยินยอมไหม

คุณณรงค์ ไม่ยอมบอกว่าทำงานอะไร  เขาขอดูทะเบียนสมรสของผมกับกานต์ด้วยนะ (ผมคิดในใจ ไอ้หมอนี่เขี้ยวใช้ได้) ผมบอกว่าไม่ได้ติดตัวมา เขาก็พูดว่าแล้วจะรู้ได้ไงเมียจริงๆหรือไปหิ้วมาจากไหน  ผมบอกเขาว่าดูจากรูปแล้วเมียผมดูเป็นผู้หญิงอย่างว่าหรือ (เลือดขึ้นหน้า) 

แล้วเขาก็บ่น ว่าไม่พร้อมแล้วนัดมาทำไมให้เสียเวลา และเสนอให้ผมใช้ยานอนหลับหรือไม่ก็ยาปลุก sex กับกานต์ ผมบอกว่าอย่างนั้นเป็นการขืนใจแล้วไม่ใช่การสวิงกิ้ง ผมอยากให้กานต์นินยอมแต่โดยดี ด้วยฝีมือของชายเดี่ยว สรุปว่าคุณณรงค์ตกสัมภาษณ์

คุณเทพ เป็นทหารเรือ (เหล่านาวิกโยธินซะด้วย อึดแค่ไหนคงรู้กันดี)  ด้วยความเป็นหทารหน่วยรบ เขาเลยดูทะมัดทะแมงและผิวคล้ำๆ หน้าตาจัดว่าโอเค ผมเรียกเขาว่าพี่เทพเพราะอายุมากกว่าผม  เรานั่งคุยกันถูกคอครับ เขาเป็นคนไม่เรื่องมากเลย ผมดูออกว่าเลยว่าเขาเป็นคนที่ไหวพริบดีและอ่านคนออก คงเพราะผ่านการฝึกมาเยอะ โดยเฉพาะหลักสูตรนักทำลายใต้น้ำที่เขาเล่าให้ฟังนั่น  ฟังความโหดแล้วต่อให้จ้างผมสักล้านผมก็ไม่เอา

เรื่องสวิงกิ้ง ผมบอกเขาแล้วว่าเมียยังไม่รู้เรื่องเลยนะ  พี่เทพบอกว่าเมียไม่ยอมไม่เป็นไร เขามีวิธีของเขา        เขาถามว่ากานต์กินเหล้าไหม  ผมบอกว่าก็กินได้แต่ชอบกินไวน์มากกว่า  เขาบอกว่าอย่างนี้ไม่ยาก แล้วเขาออกไอเดียไปเที่ยวทะเลหรือไปแพเมืองกาญจน์  ทางที่ดีแพเมืองกาญจน์ดีที่สุด  เพราะมันต้องมีการเล่นน้ำ   

ผมถามว่าทำไม เล่นน้ำมันเกี่ยวอะไร  พี่เทพบอกว่า เกี่ยวมาก เพราะการได้ว่ายน้ำ ทำให้การกระชับสัมพันธ์เร็วขึ้นหลายเท่า เพราะมันเป็นโอกาสที่เขาได้ถอดเสื้อแล้วอวดหุ่นกำยำของเขาให้กานต์ได้เห็นอย่างสมเหตุสมผล 
“ไว้เห็นหุ่นพี่ซะก่อนนะไอ้น้อง” พี่เทพกระหยิ่มยิ้มแบบจะอวด
ผมดูก็รูครับว่าเขาหุ่นดีแน่ๆ ดูได้จากหัวไหล่ใหญ่และแขนนี่กล้ามเป็นมัด

พี่เทพบอกต่อว่าการที่เขาเป็นทหารเรือ ว่ายน้ำ ดำน้ำเก่ง ก็จะเป็นโอกาสที่ทำให้เขาได้สอนกานต์ว่ายน้ำ เพราะดูจากลักษณะของกานต์ ซึ่งมีผิวขาวละเอียดแบบนี้ว่ายน้ำไม่เป็นหรือไม่เก่งจริงไหม

ผมบอกจริง กานต์ว่ายน้ำไม่เก่งจริงๆ  ผมถามว่ารู้ได้ไง เขาบอกว่า ขาวแบบนี้แสดงว่าไม่ชอบลงน้ำ
 เขาพูดต่อว่าพอได้ว่ายน้ำเล่นน้ำด้วยกันมันมีโอกาสถูกเนื้อถูกตัวกัน มันต้องมีการโอบการกอดกัน  แล้วเขาจะถือโอกาสปลุกอารมณ์เมียผมช่วงนี้  ซึ่งระหว่างอยู่ในน้ำนี่  ถ้าเมียผมไม่โวยก็ถือว่าสำเร็จไปครึ่งหนึ่งแล้ว       

พอตกดึกก็จะตั้งวงนั่งกินเหล้ากันต่อ  ก็ให้ผมเปิดโอกาสให้เขาอยู่กับกานต์สองต่อสอง เขาก็จะหาทางสานอารมณ์ต่อจากตอนเล่นน้ำเอง  เคยออกรอบกับคู่ที่เมียไม่ยอมมาสามคู่แล้ว เจอแบบนี้เสร็จทุกราย  ฟังแล้วผมนึกเห็นดีกับแผนของเขา  แต่อดสงสัยไม่ได้

“ง่ายอย่างนั้นเลยเหรอพี่...พี่ใช้ยาปลุก sex หรือเปล่า...ผมไม่เอานะ”  ผมถามตรงๆ
“รับรองน้อง...ฝีมือล้วนๆ...มีของดีซะอย่าง”  พี่เทพยิ้ม

พอเขาพูดว่าของดี ผมก็นึกขึ้นได้ พี่เขาโฆษณาขนาดของเขาว่ามันเขื่องใหญ่พอสมควร ผมเลยถามเขาตรงๆอีกว่าของเขาใหญ่จริงหรือเปล่า  เขาถามผมกลับว่าอยากดูไหม  ตอนนี้กำลังแข็งอยู่  เห็นรูปกานต์แล้วมันเกิดอารมณ์ พี่เขาว่างั้น 

..ผมบอก... เฮ้ย...ไม่ต้องก็ได้พี่   แล้วพี่เทพก็พยักหน้าให้ผมเอียงหน้าไปดูตรงหน้าตัก นึกในใจว่าจะกล้าควักออกมาเหรอนี่ในร้านอาหารนา  แต่ที่พี่เทพเขาทำให้ดูคือ เอามือจับแท่งเนื้อของตัวทั้งที่อยู่ในกางเกงทหารเรือนั่นล่ะ แค่นั้นก็เห็นเป็นลำแล้ว จากที่เห็นรูปพรรณสัณฐานทั้งที่ยังอยู่ในร่มผ้าแบบนั้น...ผมก็ต้องยอมรับว่าใหญ่จริงๆว่ะ

พี่เทพบอกด้วยว่า  ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายต่างๆ เขาจัดการให้เอง  ห้องอย่างดี อาหารอร่อย เพราะเจ้าของแพเป็นทหารเพื่อนรุ่นเดียวกัน   ผมก็บอกพี่เทพเขาไปว่า ค่าใช้จ่ายทุกอย่างคนละครึ่งดีกว่าสบายใจดี   พี่เทพบอกว่า “นี่.. ตกลงกันเสร็จสรรพ...เมียยอมแล้วหรือ” เราก็หัวร่อกัน 

พี่เขาบอกว่าคบเอาไว้เป็นเพื่อนก็ได้  นัดมาคุยกันเฉยๆก็ได้   เรื่องสวิงกิ้งนี่ ถ้าเมียไม่ยอมอย่าไปบังคับเด็ดขาด เดี๋ยวเรื่องใหญ่  ผมนึกพอใจและนับถือน้ำใจพี่เขาอยู่ลึกๆ

ถึงแม้นจะพอใจกับคุณเทพ แต่ผมก็ยังนัดเจอคุณนพ  เจอหน้ากัน ก็เออ...รู้สึกดีที่เห็นว่าเขาเป็นคนรูปร่างหน้าตาดีทีเดียว  หล่อกว่าคุณณรงค์และพี่เทพ...แต่....คุยกันไม่ทันไร เบียร์ยังไม่หายเย็น  ผมก็ต้องขอตัวบอกมีธุระด่วน เพราะนอกจากพี่แกบอกผมว่าค่าโรงแรมผมเป็นคนจ่ายแล้ว  ผมต้องให้ค่าเหนื่อยเขาสามพันด้วย .. ผมก็ ”เฮ้ย...ไอ้เหี้ยนี่” (แค่คิดนะครัย)  ผมก็ยิ้มๆ รักษามารยาทน่าดู นึกในใจกูเอาเมียมาให้มึงเอา ยังต้องจ่ายตังให้มึงด้วยเหรอวะ

แต่หลังจากการพบปะกันกับพี่เทพ คนที่ผมพอใจในครั้งนั้น ผมก็มัวแต่ยุ่งเรื่องงาน ไม่ได้ติดต่อพี่เขากลับไปอีก กระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 3 เดือน

วันนั้นเป็นเย็นวันเสาร์  อากาศดี ลมเย็นๆ ผมกับกานต์ไปทานอาหารและจิบไวน์กันสองคนที่ร้านอาหารบ้านน้ำเคียงดิน ที่อยู่ตรงถนนอักษะ ร้านนี้อาหารอร่อยนะครับ  ผมพากานต์ไปประจำ ตอนนี้ห่างไป เพราะคนชักเยอะไปหน่อย  บรรยากาศดีๆ ที่เคยมีเลยด้อยลงไป

ระหว่างทานอาหารกันอยู่นั้น มีคนมาตบไหล่ผมเบาๆ  หันไป..อ้าวพี่เทพ  ตกใจไม่นึกว่าจะเจอ กลัวแกโกรธที่ไม่ติดต่อไป และก็กลัวแกจะพูดเรื่องนั้น  แต่ผมก็เชิญแกนั่ง  ระหว่างนั้นก็สังเกตุเห็นแกมองกานต์ตาไม่กระพริบ ผมแนะนำให้กานต์รู้จัก บอกว่าพี่เทพเป็นเพื่อนของเพื่อน ทั้งสองก็ทักทายทำความรู้จักกัน  พี่เทพบอกว่ามางานวันเกิดเพื่อนโต๊ะตรงโน้น  นั่งคุยกันสักพักพี่เทพก็ขอตัว ตอนจะลุกไปยังอุตส่าห์ทิ้งเชื้อ

“เรื่องล่องแก่ง ล่องแพเมืองกาญจน์ ยังอยากไปอยู่รึเปล่า”  แกยิ้มๆ  ผมบอกไปว่ายังอยากอยู่ ขอดูโอกาสเหมาะๆก่อน
พอแกไป กานต์ก็พูดถึงพี่เทพเลย เธอถามว่าเป็นใครไม่เคยรู้จัก ผมก็บอกไปว่าเป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อน เจอกันตอนไปกินเหล้า กานต์บอก เพื่อนของเพื่อนของเพื่อนเลยเหรอ ความสัมพันธ์ซับซ้อนจัง

แล้วเธอก็หัวเราะ เธอก็บอกว่าท่าทางพี่นพมนุษย์สัมพันธ์ดีนะ แล้วถามเรื่องแพเมืองกาญจน์ ถามเชิงหึงๆ ว่าผมจะไปเที่ยวกับใคร ทำไมเธอไม่รู้เรื่อง ผมปฏิเสธไปว่าไม่ได้ไปกับใคร บอกเธอว่าพี่เทพเขามีเพื่อนเป็นเจ้าของแพ ที่พักฟรีถ้าเราอยากไป กานต์ก็มีทีท่าสนใจ เพราะเธออยากไปล่องแพ  “ไปสิ..พี่โอ..เราไม่ได้ไปนานแล้วนะ...” 

ผมบอกกานต์ว่าขอคิดดูก่อน ในใจลึกๆคือ อยากดูกานต์นอนกับพี่เทพก็จริง แต่ยังทำใจไม่ได้อ่ะคิดว่าถ้าไปตามคำเชิญคงโดนแน่ๆ  แล้วผมก็ได้รับ sms บอกว่า  “อยากคุยด้วย...ห้องน้ำชาย” เป็นพี่เทพที่ส่งมา  นี่แสดงว่าพี่เขามีเบอร์ผมแต่ไม่เคยโทรหาเลย

ผมขอตัวกานต์ไปห้องน้ำ เจอพี่เทพ แกยิ้มใหญ่ ผมบอกว่าต้องขอโทษที่ไม่ติดต่อไป แล้วก็แกล้วถามว่าทำไปแกไม่ติดต่อผมมาบ้าง คำตอบคือ “เกรงใจ....ไม่ชอบกดดัน เร่งรัดใคร”  คำตอบของแกทำให้ผมยิ่งประทับใจพี่เทพใหญ่   

เขาบอกว่ากานต์สวยถูกใจจัง.. เอาไง  พอผมบอกเขาไปว่า กานต์ก็พูดอยู่ว่าสนใจจะไปแพเมืองกาญจน์ ฯ เหมือนกัน พี่เทพบอกว่าอย่างนั้นก็เข้าทาง น่าจะจัดได้เลย ผมถามความแน่ใจว่าสำเร็จแน่ไหม พี่เทพบอกว่าปล่อยให้เป็นหน้าที่เขาเอง
ผมลังเลอยู่สักอาทิตย์กว่าๆ ถึงได้นัดกับพี่เทพ ถึงกำหนดการเดินทาง  กานต์บอกจะชวนเพื่อนของเธอไปด้วยอีกสองคน แต่ผมขอเอาไว้ อ้างว่าอยากไปโรเมนติกกันสองคน เธอก็โอเค 

พี่เทพเล่าให้ผมฟังว่า  จังหวัดกาญจนบุรี  เป็นจังหวัดที่นิตยสารปลุกใจเสือป่า และหนังสือโป๊ เปลือย ทั้งโชว์เดี่ยว โชว์คู่ทั้งหลายนิยมมาถ่ายทำมากที่สุด  สถานที่ถ่ายทำก็บนแพริมเขื่อนนี่ล่ะ...บ้างก็มีล่องแพออกไปถ่ายตามเกาะแก่งต่างๆ  ที่ลับตาคนมาเที่ยวกลุ่มอื่น  และที่ยิ่งไปกว่านั้นแพบางที่เป็นสถานที่ที่มีการจัดกิจกรรมสวิงกิ้ง ที่เป็นที่รู้จักกันดีของคนในแวดวง  มิน่าเล่า ในบรรดาเรื่องที่เพื่อนๆ เอามาเล่า ทั้งที่จริงและที่แต่ง จึงมักวนเวียนแถวแพเมืองกาญจน์กันนัก

 และที่สำคัญคือ   “แพ.....”  (ขอสงวนชื่อ) ที่เรากำลังเข้าพักแห่งนี้  ก็เป็นหนึ่งแพสวิงกิ้งเหล่านั้น ....อือหือ....สวิงครั้งแรกนี่พี่แกพามาถึงแหล่งเลย อ้อ..พี่เขาเล่าให้ผมฟังตอนอยู่กันสองต่อสองนะครับ กานต์ไม่ได้รับรู้ด้วย
........
เล่าข้ามไปนิด  ที่ว่าผมนัดแนะกับพี่เทพก่อนไปแพเมืองกาญจน์นั้น  เป็นการนัดพี่เทพมานั่งกินดื่มด้วยกัน และคุยเรื่องกันไปเมืองกาญจน์กันครับ   โดยคั้งนั้นเป็นการกินข้าว ดื่มเหล้าด้วยกัน และสนทนากันตามปกติ ไม่มีเรื่องอย่างว่ามาข้องแวะ เป็นการแนะนำให้กานต์และพี่เทพรู้จักกันแบบเพื่อน 

ซึ่งจากการพบกันสองครั้งนั้น กานต์ก็ไม่ได้มีทีท่าสงสัยอะไรในตัวพี่เทพ ดูเธอจะชอบเขาด้วยซ้ำ  หมายถึงชอบที่พี่เทพเป็นคนคุยสนุกน่ะครับ 

ยอมรับเลยว่าพี่เทพเป็นคนมีเสน่ห์  หนึ่งคือหน้าตาดี บุคลิคดี มีความฉลาดรอบรู้  คุยสนุกและมีมุกตลกมาเล่าให้ฟังตลอด ผมว่าผู้หญิงหลายต่อหลายคนคนชอบผู้ชายแบบนี้ กานต์ยังบอกผมเลยนะว่าอยากให้ผมทำอย่างพี่เทพบ้าง  เพราะเธอชอบบ่นว่าผมชอบทำตัวหน้าเบื่อเวลาไปไหนกับเธอและเพื่อนของเธอ ผมมักจะหาวหวอดๆ  อยู่บ่อยๆ มันดูไม่ดี
................

เราไปถึงที่พักกันก็บ่ายโมงกว่า ได้เวลาทานอาหารพอดี มีพี่หนึ่งเจ้าของแพ ซึ่งเป็นเพื่อนของพี่เทพมาต้อนรับ    พี่หนึ่งเป็นทหารบกนะครับ แต่ที่บอกว่าเป็นรุ่นเดียวกับพี่เทพคือ เขาเรียนโรงเรียนเตรียมทหารรุ่นเดียวกัน

พี่หนึ่งนี่ดูออกเลยว่าขาหื่นตัวพ่อ  ตอนที่มานั่งคุยกับเรา ดูกุลีกุจอต้อนรับคณะเราเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับกานต์ พี่หนึ่งจะบริการดีออกนอกหน้า  แต่ดูจะลดดีกรีลงหลังจากพี่เทพเรียกไปซุบซิบคุยอะไรกันสองคน

หลังทานอาหารเสร็จ เราก็เข้าไปยังแพที่พักริมน้ำผูกโยงกับฝั่ง อยู่แพท้ายสุด มีที่พักแบบสองห้องนอน
พอบ่ายแก่ๆ พี่เทพก็ถอดเสื้อเปลือยช่วงบน โชว์หุ่นกำยำที่แกภูมิใจนำเสนอ แล้วชวนพวกเราลงเล่นน้ำ เข้าใจว่าคงเริ่มแผนการชั่วร้ายของแกแล้ว  ซึ่งรูปร่างพี่เทพก็กำยำล่ำสันสมคำคุยครับ

ผมก็เอาด้วยถอดเสื้อเหลือแต่กงเกงขาสั้น อวดหุ่นกับแก  ผมก็ไม่ใช่หุ่นไม่ดีนะ มีกล้ามด้วยเหมือนกันเพราะเข้าฟิตเนสเป็นประจำ  แต่ก็ต้องยอมรับว่าใหญ่สู้พี่เทพไม่ได้  แต่ผิดแผนที่เย็นวันนนั้นกานต์ไม่ยอมลงบอกว่าหนาว  เธอได้แต่มองดูพวกเราว่ายน้ำเล่น  ผมพยายามสังเกตุดูกานต์  ก็ไม่เห็นว่าเธอจะแสดงความสนใจในหุ่นล่ำๆ ของพี่เทพแต่อย่างใด

จนกระทั่งพี่หนึ่งเดินมาบอกว่าจะล่องแพแล้ว (ล่องแพ คือจะมีเรือมาลากแพใหญ่ที่เราทานอาหารกันออกไปดูวิวพระอาทิตย์ตก ซึ่งบรรดาแขกที่มาพัก ส่วนใหญ่ก็จะไปร่วมกิจกรรมกินลมชมวิวกัน) ผมและพี่เทพจึงขึ้นจากน้ำและช่วงนั้น ผมจึงเห็นพี่เทพถือโอกาสโชว์ไม้เด็ด นั่นคือแกขึ้นมาจากน้ำ ถอดกางเกงตัวนอกออก เหลือกางเกงในตัวเดียว  แล้วเดินโทงๆ อยู่บนแพ ทำเป็นหาที่ตากกางเกง ทำเป็นหยิบนู่นทำนี่

แน่นอนว่าเลยว่าแกไม่ได้ตั้งใจเพียงแค่แกอวดหุ่นล่ำๆของแก  เพราะตรงเป้ากางเกงนั่น ผมแน่ใจเลยว่าพี่เทพตั้งใจทำให้มันแข็งแม้นจะไม่แข็งเต็มที่แต่ก็เห็นเป็นลำ พี่เทพแกหน้าด้านของจริง  ซึ่งแผนนี้ได้ผลทันทีเลย เพราะผมเห็นกานต์แอบมองแล้วเธอก็หน้าแดงแจ๋ เชื่อไหมว่าผมเห็นอากัปกริยาของกานต์แล้ว ผมก็แอบแข็งไปด้วย

ผมและพี่เทพ แยกย้ายเข้าไปผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้ามาเรียบร้อย แล้วเราสามคนก็ไปร่วมกิจกรรมล่องแพ , กานต์ชอบมาก พี่เทพก็ทำหน้าที่เป็นไกด์ ชี้โน่นชี้นี่ เล่าเรื่องราวต่างๆ ให้ฟังเพลินๆ กลับเข้ามาก็เริ่มมืด ทานอาหารเย็น พี่เทพให้พี่หนึ่งจัดชีวาสแกล้มอาหารมาหนึ่งขวด

ผมนึกในใจว่า ตอนนี้มันช่างเหมือนฉากในเรื่องที่เคยแต่งรวมทั้งเรื่องที่เคยอ่านไม่มีผิด
ซึ่งถ้าเป็นเรื่องที่แต่ง .....อีกเดี๋ยวที่ตัวละครก็จะพูดคุยกันไป มีการเล่าเรื่องสองแง่สองง่าม เรื่องลามก เพื่อกระตุ้นอารมณ์ พี่เทพอาจจะถามว่าผมกับกานต์มีความสุขกันบ่อยไหม แล้วก็คุยว่าแกถูกเมียทิ้งเพราะใหญ่เกินไป ผมก็จะกระซิบกานต์ซึ่งเมาแล้วว่าอยากลองของใหญ่ไหม ลองไปจับของพี่เขาไหม และในที่สุดก็ลากกันไปโซ้ยกันในห้อง.....แล้วก็  happy ....

แต่นี่เรื่องจริง....เรานั่งคุยกัน  กินข้าวกันเฉยๆ เลย  มีเพียงผมกับพี่เทพที่ดื่มเหล้า กานต์ไม่แตะเลย ดูเธอระวังตัวอย่างไรไม่รู้  ส่วนพี่เทพก็ไม่นำเสนอเรื่องอย่างว่าเลยสักนิด มีแต่คุยเรื่องสัพเพเหระ ผมยังนึกในใจว่าจะสำเร็จได้ไง  แห้วแหงๆ  มีเล่าเรื่องตลกลามกนิดหน่อย  ซึ่งผมก็แอบยิ้มว่า “เอาแล้ว..พี่แกเริ่มแล้ว” แต่ที่ไหนได้ ไม่มีอะไรในกอไผ่
 
กินข้าวเสร็จ พี่เทพก็แยกไปหาพี่หนึ่ง ส่วนผมก็พากานต์ไปดูโทรทัศน์ที่ล้อบบี้ กลับเข้าแพไปนอนก็ร่วมๆ ห้าทุ่ม ห้องพี่เทพปิดไฟเงียบ แสดงว่าแกคงยังอยู่กับเพื่อนแก ผมกับกานต์ก็เข้าห้อง แน่นอนว่า  เปลี่ยนที่เปลี่ยนบรรยากาศแบบนี้ มันก็ธรรมดาที่ต้องมีกันบ้าง คืนนั้นผมเลยจัดให้กานต์ไปหนึ่งดอก

ลืมตาตื่นขึ้นมาตอนแปดโมงเช้า พบว่าตัวเองนอนอยู่คนเดียว  หูกระดิก ได้ยินเสียงคนเล่นน้ำ  เดินออกไปดูก็ใจเต้นเมื่อเห็นกานต์อยู่ในชุด เสื้อยืดสีขาวกางเกงขาสั้น สองมือเกาะแผ่นโฟมชูชีพ สองขาตีน้ำ โดยมีพี่เทพลอยตัวประคองอยู่ข้างๆ  กานต์หันมายิ้มร้องบอกว่าให้พี่เทพสอนว่ายน้ำให้  หารู้ไม่ว่ากำลังจะตกหลุมที่พี่เทพขุดดักไว้


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2018, 11:43:48 am โดย kobkobkob »

*

ออนไลน์ ××Mon××

 • Senior Member
 • ****
 • 898
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 11:39:09 am »
เรื่องนี้ผมยังไม่เคยอ่านเลยครับ แนวทางนา่จะสนุก อ่านเพื่อความบรรเทิง ในชีวิตจริงเราๆท่านๆคงไม่กล้าทำ หรือท่านอื่นกล้าทำครับ อยากรู้เหมือนกัน อิอิ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 11:59:05 am »
เรื่องจริง ไม่มีเสริมแต่ง
อ่านครั้งไหน ก็ซู่ซ่า ทุกที

ยิ่งเอามาปรับใหม่ มีรายละเอียดเพิ่มขึ้น
เล่าที่มาที่ไป

โอยยยยย ยิ่งกระตุ้นความอยากมากขึ้น
ขอเล่าละเอียดๆ เลยนะครับ
อารมณ์ร่วม มาเต็มๆ แล้ว


Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 12:13:37 pm »
พี่เทพเราลีลาแพรวพราวนะ  ใจเย็นโคตรๆมีลูกล่อลูกชนเพียบแถมหน้าตาดี หุ่นดี และคารมดีอีกต่างหาก   ดูซิว่ากานต์จะฮุบเหยื่อที่แกวางล่อไว้ตอนไหน   ท่าจะบันเทิงน่าดูและเร้าใจสุดๆ   แล้วเรื่องคนสวนเนี่ยจบแค่6ตอนเหรอครับท่านหรือมีต่ออีก  แค่อยากรู้ทำไมเสริมถึงโดนเด้งไปจนต้องหางานที่อื่นแทน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2018, 01:55:01 pm โดย ชำนาญ หาญสำรำ »

*

ออฟไลน์ axon13

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 12:17:19 pm »
มารอคอยดูลีลาเข้าทำของพี่เทพ ยอมรับคับว่า พอรู้ว่าเปนเรื่องจริง ทำให้มีความเสียวขึ้นมาอีกหลายระดับเลยคับ ::Yes!::

*

ออฟไลน์ mr.supply

 • Junior Member
 • ***
 • 582
 • 272
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 01:17:43 pm »
อ่านตอนแรกแล้วยอมรับเลยครับว่าเรื่องนี้ต้องปักหมุดรอเลย สนุกและตื่นเต้นดีครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ mirage

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 01:21:40 pm »
พี่เทพนี่ มีฝีมือจีบสาวจริงๆ

*

กองทัพ ตี

Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 01:39:23 pm »
ไม่เคนอ่านครับ เวลาท่านโพสผมรีบเลื่อนไปดูตอนสุดท้าน ไม่อยากให้จบเลย

Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 01:44:30 pm »
เพิ่งเคยอ่านเรื่องนี้เลยครับ ชอบมากๆเรื่องเเบบนี้ทำให้ลุ้นเสียวตลอด

*

ออฟไลน์ tee8899

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 01:53:30 pm »
ผมยังไม่ได้อ่าน แต่ขอคอมเมนท์ ขอบคุณท่านก่อนครับ ดีใจที่ท่านมาต่อผลงานให้อย่างสม่ำเสมอครับ

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1707
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 02:21:43 pm »
มันก็เรื่องอย่างว่าแหละ เพราะดูใครเอากันก็ไม่มันส์เท่าดูเมียเราไปเย็ดกับชายอื่นทั้งตื่นเต้น ทั้งหึงหวง ทั้งเสียวมาในคราวเดียว ยิ่งตอนทีชายอื่นเค้าเย็ดเสร็จจนปล่อยน้ำเชื้อในร่องเสียวเมียเราตอนถอนควยออกนี่โคตรพีคในอารมณ์

*

ออฟไลน์ watchaa

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 03:02:28 pm »
ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

อ่านเรื่องของคุณพงษ์เทพ แล้วต้องบอกว่าชอบทุกเรื่องครับ เรื่องนี้ผมก็ยังไม่ได้อ่าน แล้วก็ถูกจริตกับเรื่องแนวสวิงที่ไม่มีการวางยา บวกกับเจอสำนวนการเล่าของคุณพงษ์เทพ ต้องยอมรับเลยส่าลงตัวมาก  อ่านแล้วเสียวแบบไม่ต้องทรมานใจ เพราะเป็นความต้องการของทุกคนเป็นเรื่อง sex ล้วนๆ 

*

ออฟไลน์ kunpra

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 04:26:51 pm »
ทุกเรื่อง สำนวนอ่านแล้วได้อารมณ์ ได้คุณภาพ ไม่เคยเปลี่ยน ชอบมากๆครับ

*

ออฟไลน์ kriangbaac

 • Junior Member
 • ***
 • 565
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 05:01:57 pm »
ยังไม่เคยอ่านเลยครับ แต่อยากรู้มาดว่าแพอะไร อยากไปจัง

*

Kitti Wongsa

Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 11, 2018, 05:24:21 pm »
ลุ้นๆพี่เทพทำสำเร็จมั้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ