สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ

สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ

 • 38 ตอบ
 • 14491 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 546
  • ดูรายละเอียด
ช่วงนี้สมองตีบตัน เอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่กันไปก่อนละกันนะครับ 
เม้นกันเยอะๆ ตอนใหม่ๆ จะตามมา....

ก่อนจะได้ลิ้มลอง รสชาดของสวิงกิ้ง ผมก็คิดกลัวๆ ต่างๆนานา ว่า ถ้าได้ลองเข้าจริงๆแล้ว  ชีวิตรักและครอบครัวหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร   ผมจะยังคงรักกานต์เหมือนเดิมไหม  ผมจะรังเกียจเธอไหม  และเธอจะไปติดใจเจ้าชายเดี่ยวหรือเปล่า   ซึ่งหลังจากคู่ของผมได้มีประสบการณ์นั้นกับพี่เทพ แล้ว   ผมก็ได้คำตอบว่า ผมไม่ได้รังเกียจกานต์เลย มิหนำซ้ำ ผมกลับยิ่งรักและยิ่งหวงเธอมากขึ้น

ภาพการเสพสมระหว่างเธอกับพี่เทพมันให้อารมณ์ที่บอกไม่ถูก ภาพนั้นปรากฎในหัวทีไร มันทำให้ผมหึง หวง และเกิดอารมณ์ชนิดเปิดปุ๊บติดปั๊บ  แน่นอนครับว่า ...แม้นจะไม่มีพี่เทพเป็นตัวช่วย...ผมและกานต์ก็ร่วมรักบ่อยขึ้น... ในแต่ละครั้งก็เพิ่มดีกรีที่เร่าร้อนยิ่งขึ้น...

ในขณะที่ผมกำลังร่วมรักกับกานต์  ผมอดไม่ได้จริงๆครับที่จะคิดถึง  ภาพของร่างกำยำ ผิวคล้ำเป็นท่วมเหงื่อเป็นมันเมี่ยมของพี่เทพ  แทรกกลางหว่างขาขาวราวหยวกกล้วยของกานต์  กดแท่งควยยาวเจ็ดนิ้วเศษและอวบใหญ่ขนาดกระป๋องกาแฟเบอร์ดี้  แทรกแหวกความคับแน่นของกลีบเนื้ออูมๆของเมียผมเข้าไป....

ในขณะที่กานต์แสดงสีหน้าเจ็บระคนเสียวกระสันต์  กัดริมฝีปากแน่น ส่งเสียงครางฮือ...สองมือสวมสอดใต้ปีกหนาของพี่เทพและ โอบกอดร่างของเขาแน่น ...ปากของเมียผมและพี่เทพเบียดประกบ..จูบดูดลิ้นกันดูดดื่ม... ในขณะที่ก้นดำๆของเขา ขยับเข้าออก... เสียงกระเด้า ดังผับๆ ๆ ๆ นับครั้งไม่ถ้วน ....ร่างของทั้งสองพราวไปด้วยเม็ดน้ำเหงื่อ...เสียงครางกระเส่าเร่าร้อนของทั้งสองดังแข่งกันระงม.....อา....ทำให้เลือดสูบฉีดดีชมัด และส่งให้แท่งเนื้อของผมแข๊งโป๊ก....แข็งกว่าที่เคยๆ อย่างมหัศจรรย์

และขณะที่ผมกำลังกระเด้า ป้อนแท่งเนื้อใส่ร่องกลีบของกานต์ ผมก็จะต้องเอ่ยถึงพี่เทพ.. ความอึดของเขา... ขนาดแท่งลำรักของเขา.... ลีลาของเขา...ถามเมียสุดที่รักว่า..พี่เทพทำให้กานต์เสียวสะใจแค่ไหน  โดยจะใช้คำพื้นบ้าน หยาบๆ แรงๆ

“เป็นไงบ้างกานต์..จ๋า...ซี๊ด...ด...ควยของพี่...ใหญ่เท่าของพี่เทพไหม...ซี๊ด...พี่เย็ดเก่งเท่าพี่เทพไหม..หือ..”
“อูย..ย...ควยพี่เทพ...คงใหญ่คับรูกานต์เลยใช่ไหม...อือ..ซี๊ด..ด...พี่เทพเย็ดมันส์ไหม..กระเด้ามันส์ไหม..ซี๊ด..อูย...บอกพี่หน่อย..ซ..ซ...” 

กานต์ก็จะตอบสนองผมกลับมาด้วยคำพูดแรงๆ ที่เธอคิดว่าผมอยากได้ยิน....
“อ๊า..ซ...ซ...ควยพี่เทพ...ใหญ่..กว่า...พี่เทพ....เย็ดเก่งกว่า....ซี๊ด...อ๊าย...แทงลึกด้วย..ย......โอ๊ว..ว....กระเด้าแต่ละที...กานต์....เสียวหี...มาก..ซ..ซ...”
“โอว...พี่เทพ....เย็ดมันส์...อ๊า...ย...แค่ใส่ควยเข้ามา...อ๊าย..ซ....กานต์ก็น้ำแตก..แล้ว...อ๊าย..ซ..ซ..”
 .... มันช่างเป็นการร่วมรักที่สนุกและได้รสชาดกว่าที่เคยๆ

ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่าครับว่า...พักนี้กานต์ดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา....จากเดิมที่สวยใสและขาวอยู่แล้ว..เธอก็สดใสขึ้น....ผิวพรรณผุดผ่องดูมีน้ำมีนวล...แต่งตัวสวยขึ้น....คงเพราะเธอดูแลตัวเองมากขึ้น..ทั้งไปออกกำลังกาย... ทั้งไปนวดหน้า..นวดตัว..ขัดผิว...เคยแอบนึกน้อยใจเล็กๆ เหมือนกันครับ...อดคิดไม่ได้ว่าที่เธอทำเพราะพี่เทพหรือเพราะผม ..จึงเป็นประเด็นว่า...กานต์จะไปติดใจพี่เทพไหม เธอไม่บอกหรอกนะครับ แต่ดูจากอาการที่พบเจอกัน  สบตากับพี่เทพรูปหล่อทีไร กานต์จะหน้าแดง ผมยิ้มน้อยๆ แก้มแดงระเรื่อ แค่นั้นผมก็รู้ว่ามีลูกติดใจกันแน่นอน 

กับพี่เทพ หลังจากเมืองกาญจน์แล้ว...ก็มีครับ มีการรีแมชกันแต่ไม่กี่ครั้ง ครับ...และทุกครั้งดูสมใจกันทุกคน  ทั้งพี่เทพที่ได้เสียวกับเมียผม  ทั้งเมียผมที่ได้เสียวกับความใหญ่ อึดและทนของพี่เทพ  และผมที่เสียวสะใจกับภาพเมียตัวเองร่วมรักกับชายอื่น...

แต่ผมก็แอบคิดนะครับ ...เมียเราโดนเขาถล่มด้วยของใหญ่ขนาดนั้น...ลีลาอย่างกับพระเอกหนังโป๊ซะขนาดนั้น....จะติดใจถึงขนาดแอบไปติดต่อกันไหม...

เลยคิด.....ว่าอยากให้กานต์ไปโดนคนอื่นที่ไม่ใช่พี่เทพบ้าง....เพื่อไม่ให้เธอไปหมกมุ่นถึงเขาแค่คนเดียว...แต่คงไม่ถึงขนาดให้มีการร่วมเพศครับ...อาจจะแค่นวดน้ำมันหรือช่วยโลมเล้าภายนอก.. เพราะไม่กล้า ไม่ไว้ใจ พี่เทพเคยเตือนไว้ว่าผิดจากเขา เขาไม่รับประกันผลที่จะตาม ผมก็ต้องเชื่อเขาใช่ไหมครับ...แต่อย่างไรก็ดี...ด้วยความที่ผมระแวงที่เทพเป็นทุนอยู่....เพิ่มจึงเริ่มบ่ายเบี่ยงเวลาที่เขานัดมา....

แต่มันอึดอัดอ่ะนะ....อยากตื่นเต้นอีก...แต่ไม่อยากให้เป็นพี่เทพ....ทำไงดี...ความอยากมันมี....ก็ต้องพยายามสนอง...  ผมเริ่มสนองความอยากตัวเองด้วยการแนะนำให้กานต์แต่งตัววาบหวามขึ้น...พูดให้ความมั่นใจกับเธอว่า เธอแต่งแล้วสวย ผู้ชายมอง  “พี่ชอบ...ชอบเวลาคนอื่นแอบมองกานต์”  ผมบอกเธอ  “โดยเฉพาะเวลาโดนแอบมองนม” ผมบอก “บ้า..พี่โอนิ” เธอหยิกผมใหญ่

ชอบจริงๆนะครับเวลาเห็นกานต์ถูกแบบมอง...เพราะกานต์เองก็มีหน้าตารูปร่างเธอสวยสะดุดตาอยู่แล้ว.. ยิ่งตอนนี้กานต์ไว้ผมหน้าม้า ด้านหลังปล่อยยาวตรงด้วย...ดูสวยและอ่อนกว่าอายุจริงไปอีกหลายปี...ผิวขาวผ่องๆ ในเสื้อคอวีสีสดที่แหวกกว้างที่แหวกเห็นร่องนมแน่นๆ....ตอนก้มดูเคาน์เตอร์นาฬิกาที่เซ็นทรัล ..เธอก้มแบบไม่ระวังเลยครับ...เข้าใจว่าคงตั้งใจซะด้วย...พนักงานขายผู้ชายสองคนมันลอบมองนมกานต์แบบจะๆ ผมแกล้งทำไม่เห็น แต่แอบควยแข็งครับ ไม่รู้สิครับ มันเกิดอารมณ์เพศขึ้นมาเฉยๆ ตอนที่เห็นเมียเราโดนคนอื่นแทะโลมแม้นจะแค่เพียงสายตา
..........

ผมเคยนึกอยากจะวางแผนให้เธอเจอกับแฟนเก่าที่ชื่อวิทย์ ....แฟนเก่าของเธอ สมัยที่เธออายุประมาณสิบแปดสิบเก้า.....(กลับไปอ่านตอนแรกนะครับ)..  เจ้าวิทย์นี่มันสำคัญนัก...เพราะเป็นชายคนแรกที่ได้พรมจรรย์ของกานต์ไปครับ....แต่ไม่มีวิธีจะติดต่อกับเขา
........
พอพูดถึงไอ้วิทย์....ขอเล่าหน่อย .....ที่รู้ว่ามันเป็นคนแรกของกานต์ก็เพราะกานต์เล่า...และที่กานต์กล้าเล่าก็เพราะหลังจากประสบการณ์สวิงกิ้งที่พี่เทพมอบให้..กานต์เปิดเผยกับผมมากขึ้น...ยอมเล่าเรื่องที่ผ่านมาให้ผมฟัง....แต่จะทุกเรื่องไหม..ยังไม่ทราบ..

วันที่ผมถามเธอ......ตอนนั้นเรานอนกอดกันบนเตียง...ที่กล้าถามเพราะเธอเริ่มก่อนว่า...ผมรู้จักพี่เทพได้ยังไง...แล้วทำไมถึงยอมให้เขามาทำอะไรกับเธอ....ผมก็เล่าตามความจริงไปทั้งหมด...

เธอถามโดยมีน้ำตาซึมๆว่า...ผมจะรักเธอตลอดไปไหม...เพราะถ้าผมทิ้งเธอไปอีกเธอก็ไม่เหลือใครอีกแล้วนะ...เธอร้องไห้...ผมปลอบและบอกเธอว่าจะรักตลอดไป...ไม่โกรธไม่เกลียดเลยสักนิด...ขอเพียงมีอะไรอย่าปิดบังกัน..อยากให้เปิดใจทุกๆ เรื่องได้ไหม...เธอบอกว่าได้...

ผมตะล่อมถาม...เรื่องของเธอกับพี่เทพ...ว่าเธอคิดอะไรกับเขาเป็นพิเศษไหม...ทำไมถึงยอมเขาในคืนวันนั้น...เพราะเขาหล่อและมีอะไรๆ อย่างที่ผมไม่มีใช่ไหม....คำตอบของกานต์ทำให้ผมเจ็บน้ำตาซึมๆ...
เธอบอกว่า..จริงอยู่ที่...พี่เทพหล่อและมีอะไรหลายอย่างที่ผมไม่มี...แล้วรีบต่อว่า  กานต์หมายถึง พี่เขามีอารมณ์ขัน...คุยสนุกอ่ะนะ.......

แต่....เธอไม่ได้คิดอะไรพิเศษกับพี่เทพเลย...แต่ที่ยอมมีอะไรกับเขา....เพราะรู้อยู่แล้ว...ผมงง...เธอพูดต่อว่าก็เพราะเธอรักผมมาก...และรู้มานานแล้ว....ว่าผมชอบเรื่องแบบนี้

ทำไมถึงรู้....เธอบอกว่าก็เมียนี่นะ จะไม่รู้รสนิยมหัวตัวเองเหรอไง...เธอบอกว่าเคยแอบดูหนังโป๊ที่ผมซ่อนไว้ แต่ละเรื่อง มีแต่หนังแนวนี้ทั้งนั้น แล้วที่ผ่านมา กี่ครั้งล่ะ ที่ผมเคยพูดทีเล่นทีจริงว่าจะชวนคนอื่นมาร่วมสนุกด้วยน่ะ ...

 เธอพูดต่อว่า...เคยคิดนะ คิดอยากจะเลิกกับผม... เพราะกลัวว่าสักวันหนึ่งเธอจะโดนผมบังคับหรือต้องยอมจำนนตามความต้องการของผม และเธอคงรับไม่ได้ถ้าจะต้องนอนกับชายอื่นให้สามีตัวเองดู 

แต่แล้วเพราะความที่รักผมมากเลยเลิกไม่ลง....และคิดตัดสินใจกับตัวเองว่า...สักวันหนึ่งเธอคงจะตองยินยอมตามความต้องการของผมจริงๆ.. แล้วเธอก็รู้ทันทีที่ผมนัดพี่เทพมาเที่ยวด้วยกัน...ว่าวันนั้นมาถึงแล้ว....ซึ่งเธอเตรียมใจไว้แล้ว....ทุกอย่างมันจึงง่ายอย่างที่ผมสงสัย

ผมบอกว่า...แล้วรู้ไหมว่าตอนที่เธอมีอะไรกับพี่เทพครั้งแรกผมไม่ได้ดู...เธอทำหน้าตกใจ...เธอบอกว่าพี่เทพกระซิบบอกกับเธอว่า....รู้ใช่ไหมว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น....ซึ่งเธอก็กระซิบตอบว่าค่ะ....แล้วเขาก็บอกต่ออีกว่าผมกำลังแอบดูอยู่....ถ้าเป็นอย่างที่ผมพูดจริงเธอคงไม่ยอม....แสดงว่าถ้าจะให้มีอะไรกันสองคนโดยที่ผมไม่รับรู้นี่เธอไม่ยอมพี่เทพใช่ไหม...เธอบอกว่าไม่ยอมแน่ๆ....

แล้วกานต์ถามผมว่าพอได้หรือยังเรื่องพี่เทพ...ผมถามว่าให้เปลี่ยนเรื่องคุยเหรอ...เธอบอกว่าไม่ใช่...เธอหมายถึงจะพอได้หรือยังกับการที่จะให้พี่เทพมามีอะไรกับเธอแบบนี้....ผมยิ้ม....ถามเธอว่า...กานต์ไม่คิดถึงเขาแย่เหรอ...
กานต์ทุบอกผมดังอึ้ก...บอกว่าผมบ้า...ไม่คิดถึงหรอก...ไปคิดถึงทำไม

ผมบอกเธอว่า ไม่ต้องกังวลไป ถึงเธอจะมีอะไรกับพี่เทพ ผมก็ไม่ได้รังเกียจ เพราะมันเป็นความยินยอมของผมเอง แต่ขออย่างเดียวว่าอย่าได้ลักลอบมีอะไรกัน  เธอบอกว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นแน่..ผมถอนหายใจโล่งแบบโล่งอก

แล้วผมก็ถามเธอถึงวิทย์.....แฟนหนุ่มนักเรียนนายสิบรูปหล่อ...แฟนเก่าของเธอ.... เธอถามว่าถามถึงเขาทำไม....ผมบอกว่ารู้ไหมว่าผมอยากรู้เรื่องของเธอกับเขามาตั้งแต่คบกันใหม่ๆ แล้ว.....

เธอรับว่าเขาเป็นชายคนแรกของเธอ...ผมถามว่าได้กันยังไง....ที่ไหน..เธอบอกไม่อยากจะรื้อฟื้น...แต่ผมก็รบเร้า....เธอทำสีหน้าครุ่นคริดก่อนจะบอกว่า...ที่บ้านเพื่อนของวิทย์เขาที่ต่างจังหวัด.....ที่ยอมเพราะเมานิดหน่อย....ผมจี้ใจดำไปว่า...คงเพราะรักด้วยล่ะสิไม่งั้นจะยอมเหรอ..เธอบอกว่า...ก็ตอนนั้นมันก็รักเขานี่นะ...เธอยิ้มอายๆ

ครั้งแรกดีไหม เสียวไหม ผมถาม ..เธอบอกเจ็บ...ของวิทย์ใหญ่เท่าของผมไหม  ..เธอบอกว่าไม่เท่าหรอก...ตอนนั้นวิทย์อายุเท่าไหร่...สิบแปด สิบเก้าเอง ...มันไม่เท่าของผู้ใหญ่หรอกแต่ก็พอได้อยู่...

ผมถามต่อ...แล้วมันใส่ถุงยางรึเปล่า....คำถามนี้ผมโคตรอยากรู้คำตอบรับ...แต่เธอไม่ตอบ...พอเห็นเธอชะงักและเม้มปาก...โอ...ผมรู้ทันทีเลยว่าไอ้วิทย์มันแตกในแหงๆ ...ผมเลยเลี่ยงไปถามว่า...กินยาคุมเหรอ...เธอยิ้มๆ....ผมถามต่อ...แล้วครั้งต่อๆ มาล่ะ...ก็ไม่ได้ใส่กันเลยใช่มั้ย.....ผมพูดแค่นั้นเพราะมันเหมือนมีอะไรจุกคอหอย...

เธอพยักหน้าอายๆ  ..อื้อหือ...ไอ้วิทย์กับกานต์คบกันปีกว่าๆ มันแตกในใส่กานต์ทุกทีเลยสิวะเนี่ย...โอย...พอรู้ว่าเธอเคยโดนคนอื่นแตกในใส่นี่....ผมควยแข็งจนปวดหนึบเลยครับ

แล้วผมก็ถามถึงสาเหตุที่เธอกับวิทย์เลิกกัน....เธอบอกไม่อยากเล่า..ไม่เล่าได้ไหม....เจ็บใจ....แต่ผมก็คะยั้นคะยอ....บอกเธอว่าผมพอจะรู้นะว่าเกิดอะไรขึ้น...วันนั้น กานต์ ไอ้วิทย์และเพื่อนมันอีกคน..แม่บ้านซักผ้าที่ถูกไล่ออกน่ะเล่าให้ฟังหมดว่าเห็นอะไร.....แต่อยากได้ยินจากปาก รับรองว่าผมไม่เอามาคิดสักนิดเดียว...แต่ถ้าไม่บอก..มันก็จะติดในความคิดของผมไปจนตาย...ผมทำเสียงจริงจัง

เธอหันมามองตาผม..ยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วถาม...อยากรู้จริงเหรอ...ในขณะที่มือของเธอจับหมับที่เจ้าหนูของผมที่มันแข็งจนปวด...ว่าแล้วเชียว...อยากจะฟังนักตอนเมียโดนคนอื่นรังแกเนี่ย...อยากรู้นักก็จะเล่าให้ฟังละเอียดเลย....รู้แล้วอาจจะเกลียดกานต์ไปเลยก็ได้นะ...ผมบอกว่าไม่มีทาง.....แล้วเธอก็เริ่มเล่าในขณะทีมือของเธอก็ลูบคลำเจ้ามังกรน้อยของผมเบาๆ...


วันนั้น...พ่อกับแม่ไม่อยู่....วิทย์ไปรับกานต์ที่โรงเรียนแล้วชวนไปเชียร์ฟุตบอลที่โรงเรียนเขา...ทีมกองร้อยของวิทย์แพ้...แต่เพื่อนของวิทย์ที่อยู่กองร้อยที่ชนะชวนไปเลี้ยงเหล้าฉลองชัยชนะที่ร้านอาหารอีสานหลังโรงเรียน...ไปกันหลายคน..ผู้หญิงผู้ชาย...กินเหล้ากันจนเมา....

พอเสร็จก็แยกย้ายกันไปเป็นคู่ๆ ..วิทย์ก็พากานต์ซ้อนมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน...แต่.มีเพื่อนเขาคนที่พาไปเลี้ยงจำชื่อไม่ได้ขอซ้อนรถกลับมาด้วย....นั่งกันยังไง....ผมถาม...กานต์บอกว่าซ้อนสาม...วิทย์ขับกานต์ซ้อนแล้วเพื่อนเขาก็ซ้อนหลังกานต์อีกที...ผมนึกภาพตาม...มันทำอะไรกานต์ไหมตอนซ้อน...กานต์บอกจำไม่ได้ ...เมาแล้วตอนนั้น....

มารู้สึกตัวอีกที...ก็นอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงในห้องนอนของเธอแล้ว.....ไอ้สองตัวนั่นล่ะมันแก้ผ้าด้วยใช่ไหม...มันทำอะไรกานต์ไหม...เธอก็พยักหน้า...เล่าแล้วอย่าโกรธนะ..เธอบอก....มือของเธอก็สาวว่าวให้ผมช้าๆ...จนผมเริ่มครางอูยๆ..เสียวไปกับเรื่องที่เธอเล่า....ผมว่าเธอน่ะรู้ว่าผมไม่โกรธอยู่แล้วก็ควยแข็งขนาดนั้น...

ผมบอก...เล่าสิ.....ตอนนั้นใครทำอะไรกานต์...กานต์ถอนหายใจเล่าต่อ...เพื่อนของวิทย์กำลังทำอย่างนั้นกับกานต์อยู่....ทำอย่างนั้นน่ะทำอะไร....ผมถามอย่างได้อารมณ์... มันกำลังเย็ดกานต์ใช่ไหม..กานต์พยักหน้า....แล้วทำไมไม่ดิ้น...แล้วไอ้วิทย์ล่ะ...มันทำอะไร.....ผมถาม...กานต์บอกดิ้นไม่ได้...วิทย์ช่วยจับ....

กานต์บอกว่าเธออยู่ในท่านอนหงาย วิทย์ซ้อนโอบอยู่ข้างหลัง และไอ้วิทย์นั่นเองที่เป็นคนคนสอดมือใต้ขาพับของกานต์ทั้งสองข้างแล้วแหกขากานต์ให้เพื่อนมันทำ....กานต์ดิ้นไม่ได้....ดูความเหี้ยของมันสิครับ...แหกขาแฟนตัวเองให้เพื่อนเย็ด.....กานต์บอกว่าเธอต้องยอมให้เพื่อนวิทย์ทำจนมันเสร็จ.....มันใส่ถุงไหม...ผมถามใจสั่นเสียงสั่น...กานต์ตอบว่า...ไม่ได้ใส่...

กานต์เล่าว่าพอเพื่อนมันเสร็จ...ไอ้วิทย์ก็ผลัดมาเย็ดกานต์ต่อ...แบบเวียนเทียน...คนละสองรอบ...รอบสองกานต์บรรยายว่าตอนที่เธอนอนหงายให้วิทย์กระเด้า....ปากเธอก็อมควยของเพื่อนไอ้วิทย์ด้วย...แล้วมันสองคนก็สลับที่กัน....เป็นเพื่อนไอ้วิทย์กระเด้าเธอแล้วไอ้วิทย์ก็เอาควยใส่ปากเธอ...กานต์บอกว่าไม่ได้ยอมเลยนะ...แต่ไม่มีแรงดิ้นเลย...รู้อยู่นะว่าเมาแต่ก็ไม่ได้มากมาย...ถ้าเมาจนไม่ได้สติก็ว่าไปอย่างแต่นี่รับรู้หมดใครทำอะไรกับตัวเองบ้าง....แต่ทำไมมันไม่มีเรี่ยวแรงขนาดนั้นก็ไม่รู้.....ผมมั่นใจเลยว่ามันต้องมอมยาอะไรกานต์แน่ๆ

พอหลังจากวันนั้น...เธอถึงรู้ความจริงว่าที่ไอ้วิทย์ยอมให้เพื่อนมาทำแบบนั้นกับกานต์...เพราะมันพนันบอลกัน  กับเพื่อนมันไว้หกพัน...ปรากฎว่ากองร้อยไอ้วิทย์แพ้....ไอ้วิทย์เลยต้องเสียตังค์  ...มันเลยต่อลองกับเพื่อนมันว่าเปลี่ยนจากเอาเงินมาเป็นให้เอากับกานต์แทน.....แน่นอนว่าเพื่อนมันตกลง

กานต์เสียใจมาก...แต่ก็เพราะรักมันมาก...วิทย์มันอ้อนวอนสารพัด... ขอไม่ให้เธอโกรธและยืนยันจะรักเธอตลอดไป

ผมควยแข็งมากๆ ที่ได้รู้เรื่องนี้...อยากถามหลายคำถามแต่กลัวสะเทือนใจ...ก็อดไม่ได้จริงๆ..เพื่อนไอ้วิทย์มันหน้าตาเป็นไง...หล่อไหม...ผมถาม....เธอบอกถอนหลายใจ...ทำหน้าเหมือนขยะแขยง....ไม่หล่อเลย...ตัวดำๆ หัวหยิกๆ.......
มันเอาควยให้กานต์อมด้วยเหรอ.....ผมถาม...ทั้งที่รู้คำตอบอยู่แล้ว

กานต์พลิกตัวขึ้นมานั่งคุกเข่าข้างๆ ถลกกางเกงนอนผมมากองที่หน้าขา...  แท่งควยผมกระดกโด่....กานต์รูดถอกหนังหุ้มมันช้าๆ มองตาผม...แล้วอ้าปากครอบหัวถอกบานแล้วขยอกดูด..ดูดจนแก้มเธอตอบ...ผงกหัวขึ้นลงช้าๆ สลับเร็ว....เหมือนจะแทนตอบว่า...ใช่...

ควยมันใหญ่ไหม....ผมถาม.....กานต์ถอนปากจากควยผม....เปลี่ยนมาใช้มือถอกเล่นเบาๆ

ของใคร..เธอถาม...ของไอ้คนนั้น ไม่ใช่ไอ้วิทย์...ใหญ่สิ.ใหญ่กว่าวิทย์ด้วย...ดำปี๋เลย......กานต์พูดเสียงเบาๆ .สีหน้าแสดงความขยะแขยงอีกครั้ง
แล้วรู้มั้ยมันชื่ออะไร....กานต์บอกว่าไม่รู้...... รู้แต่ว่าเป็นเพื่อนนักเรียนนายสิบของไอ้วิทย์...ไอ้วิทย์เรียกแต่มึงๆ  ตลอดเลยไม่รู้ชื่ออะไร.....
ซี๊ด...ด...ด......โคตรได้อารมณ์ครับ....เมียผมกำลังเล่าว่าดูดควยคนอื่นแถมโดนมันเอาทั้งที่เธอไม่รู้แม้นแต่ชื่อ...... อีกต่างหาก....ผมถามต่อ...แล้วยังไงอีก........

.ไอ้นี่มันเย็ดกานต์สองทีใช่ไหม......ผมถามสียงกระเส่า..
.ใช่...เธอบอกว่าครั้งแรกมันเอาไม่นานเท่าไหร.....แต่ครั้งหลังนานมาก...มันหลั่งน้ำรักของมันข้างในตัวเธอทั้งสองครั้ง....ผมถามทำไมไม่ให้มันใส่ถุงยาง...กานต์พยายามบอกแล้ว...มันไม่ยอม...ไอ้วิทย์ก็ไม่ว่า...บอกว่าไม่ต้องกลัวติดโรค...เพราะนักเรียนนายสิบผ่านตรวจเลือดทุกคน...ผมถามว่าแล้วไม่กลัวท้องเหรอ....

เธอบอกว่าตอนนั้นเธอกินยาคุมกำเนิด...ผมถามว่าเธอเสร็จกับมันไหม...เธอบอกว่าก็เสร็จ...จำไม่ได้ว่ากี่ครั้ง....ไม่อยากเลยแต่มันเป็นไปตามธรรมชาติ...ห้ามไม่ได้เลย.....
 
กานต์บอกว่า...หลังจากนั้นไอ้วิทย์ก็เริ่มห่างๆ ไป และสักสองเดือนได้มันก็บอกเลิกกับกานต์...มันบอกว่ารับไม่ได้ว่ากานต์เธอเคยนอนกับเพื่อนมัน....เพราะเพื่อนมันคนนั้นเอาไปพูดล้อไอ้วิทย์ที่กองร้อยว่า...พนันบอลกับไอ้วิทย์...ไม่ได้ตังแต่ได้เอากับแฟนไอ้วิทย์แทน...แม่งโคตรเหี้ย....

กานต์ถึงบอกผมว่า...กลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยอีก....ผมบอกว่าไม่มีทาง...ผมไม่มีทางจะทำเลวกับกานต์เหมือนไอ้วิทย์แบบนั้น
พอเธอเล่าจนจบ...ผมก็ร่วมรักกับกานต์อย่างสะใจในอารมณ์ที่สุด...


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 17, 2018, 01:45:49 pm โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ akepong

 • Senior Member
 • ****
 • 804
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 01:59:28 pm »
รอดูว่าใครจะเป็นคนต่อไป คงไม่หยุดแค่พี่เทพแน่นอน ::JubuJubu:: ::JubuJubu:: ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 02:07:44 pm »
 ::WooWoo:: ให้กำลังใจครับ ท่านแต่งตั้งสามเรื่องพร้อมกันกันก็มีบ้างที่ไอเดียดีๆ มันอาจจะหายไป ยังไงก็จะรอครับ งานคุณภาพระดับคุณพงษ์เทพหาอ่านไม่ใช่จะมีง่าย ๆ  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1006
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 02:20:09 pm »
เจอชายเดี่ยว ควยใหญ่ ลีลาขั้นเทพ แบบนี้
ถึงจะชอบสวิง แต่ก็อดไม่ได้ที่จะออกอาการหวง

เมียใคร ใครก็รัก ใครก็หวง ว่าไหม?

*

ออฟไลน์ ezmoo

 • Senior Member
 • ****
 • 979
 • 924
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 02:39:26 pm »
คุณสามีนี่ก็แปลกนะ อยากรู้เรื่องที่ภรรยากับชายคนแรกหรือกับชายอื่น...
ทั้งๆที่รู้ว่าเมื่อรู้คำตอบแล้วจะเจ็บปวด...แต่ก็ยังเฝ้าถาม....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 17, 2018, 03:02:45 pm โดย ezmoo »

*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 268
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 02:40:46 pm »
น่าสงสารกานต์จังเลย แต่อย่างพี่เทพแกมืออาชีพ คงไม่พูดมากหรอก
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1624
 • 602
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 03:25:40 pm »
ใครจะไปลืมคนเปิดซิงได้รับรอง ได้มีรำลึกความหลังให้โอได้ดูแน่ๆ

*

ออฟไลน์ veget

 • Senior Member
 • ****
 • 749
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 03:47:40 pm »
ดีมากครับ เนื้อเรื่องเสียวดี แนวสวิงนี้ของชอบเลย

*

ออฟไลน์ panax

 • Senior Member
 • ****
 • 949
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 04:35:07 pm »
ขอบคุณมากๆครับ  เรื่องเก่าเล่าใหม่กี่ครั้งก็ยังเสียวสุดๆครับผม
รอติดตามเส้นทางสวิงของกานต์ตลอดนะครับ

*

ออฟไลน์ goryman

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 634
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 06:07:18 pm »
ชอบนะที่ยินยอมกันทั้งสามฝ่าย แต่แบบติดใจแล้วไปลักลอบเอากันนี่รับไม่ได้จริงๆ

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1073
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 06:38:16 pm »
มีเมียประสบกาน เยอะดีนะครับ เสียวได้ตลอดเลย แค่เล่าก็แตกได้แล้ว ครับ

*

ออฟไลน์ polka2012

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4265
 • 1912
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 08:26:57 pm »
ลีลาเทพสมชื่อจริงๆยิ่งอ่านยิงเสียวสุดๆชอบมากๆอยากรู้จริงๆสุดท้ายจะไปจบที่ใคร55555

ขอบคุณมากๆครับเป้นกำลังใจให้ผลิตผลงานดีๆออกมาเรื่อยๆ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6520
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 09:23:17 pm »
หากทำใจได้ต้องมีต่อนี่ต้องอดทนน่าดูเลยนะ

*

ออฟไลน์ AWN

 • Full Member
 • **
 • 76
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 10:06:13 pm »
ได้อารมมากเลยกลับมาอ่านอีกรอบ แต่จำชื่อเรื่องไม่ได้ เมื่อก่อนใช้ชื่อเรื่องว่าอะไรหรอครับ

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2096
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: สวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 3 พงษ์เทพ กระเดาชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 10:06:28 pm »
ดีแล้วครับที่เลิกกันกับไอ้วิทย์ได้. และหวังว่าคุณโอสามีตัวดี คงไม่นำพา ไปย้อนอดีตกันนะครับ ผมว่าแค่นี้ น้องกานต์ก็เจ็บช้ำพอแล้วครับ ผมว่าหาเป้าหมายใหม่ดีกว่าเหอะ. กลัวประวัติศาตร์ จะซ้ำรอยอะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ