ผมรักเมียชาวบ้านครับ

ผมรักเมียชาวบ้านครับ

 • 19 ตอบ
 • 7513 อ่าน
*

ออฟไลน์ Serina Hayakawa

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 347
  • ดูรายละเอียด
ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 02:00:55 pm »

ผมชื่อ”กาย”ครับ อายุ18ปี ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ปี1ของมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ผมเป็นต่างจังหวัดเลยต้องมาเช่าห้องแถวอยู่ ผมเช่าอยู่คนเดียวเพราะชอบความเป็นส่วนตัวมากกว่า และที่นี่เองจึงทำให้ผมรู้จักกับ”พี่แนน”ซึ่งอยู่ห้องข้างๆกัน พี่แนนอายุ25ปี เป็นคนสวย รูปร่างหน้าตาดี ที่สำคัญหน้าอกหน้าใจของเธอใหญ่พอตัว เธออาศัยอยู่กับลูกครับ ลูกเธอยังเล็กอยู่ แต่บางครั้งก็มีผู้ชายมาหาที่ห้อง ผมคิดว่าคงจะเป็นสามีของเธอ

ด้วยความที่ผมกับเธออยู่ห้องติดกัน เธอจึงเข้ามาทักทายและพูดคุยกับผมบ่อย ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้คุยกับเธอ โดยเฉพาะเวลาคุยกับเธอ ผมก็จะมักจะมองไปที่หน้าอกของเธอเพราะมันใหญ่และดูสวยมาก จนบางครั้งเป้าผมมันตุงขึ้นมาเลยทีเดียว บางวันผมกำลังจะไปเรียนและเจอเธอกำลังอุ้มลูกเดินเล่น เธอก็ทักทายพร้อมกับบอกว่าให้ตั้งใจเรียนและเดินทางปลอดภัย ผมรู้สึกกลับเธอมาก จนคิดอยากจะจีบเธอ แต่เธอมีลูกมีสามีแล้ว คงไม่มาสนใจเด็กวัยรุ่นอย่างผมหรอก

จนวันหนึ่งผมนั่งเล่นอยู่หน้าห้อง ผมก็พบกับพี่แนน เธอใส่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนขาสั้น กลิ่นตัวเธอหอมมากคงเพิ่งจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เธอทักทายผมพร้อมกับบอกว่ากำลังจะไปตลาด ผมจึงบอกว่าพี่ว่าจะไปตลาดเหมือนกันและชวนเธอไปพร้อมกัน แต่ทันใดนั้นเองก็มีผู้ชายเปิดประตูออกมาจากห้องเธอ ผู้ชายผมเห็นบ่อยเพราะมาหาเธอเป็นประจำและคงจะเป็นสามีของเธอ เขาบอกให้เธอซื้อเบียร์มาด้วย ผู้ชายคนนั้นใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียวแถมยังไม่ใส่เสื้อ เธอจึงบอกผู้ชายคนนั้นว่าไม่อายน้องเขาเหรอใส่กางเกงสั้นจุ๊ดจู๋ พร้อมกับแซวกันไปมาระหว่างเธอกับเขาสองคน

ส่วนผมก็ได้แต่มองและอิจฉาในใจ จะคุยกับเธอแต่ก็ไม่กล้าคุยเพราะมีผู้ชายคนนั้นอยู่ใกล้ กลัวเขาจะหึงเมียเขา จนผู้ชายคนนั้นกลับเข้าไปในห้อง ส่วนตัวผมกำลังจะรวบความกล้าที่จะพูดอะไรกับพี่แนน จนพี่แนนหันมาหาผม และในที่สุดผมตัดสินใจและพูดออกไปว่า”ผมชอบพี่นะครับ” พอพี่แนนได้ยิน เธอถึงกับนิ่งไปพัก จากนั้นหน้าของเธอก็เริ่มแดง ส่วนผมก็รีบเดินไปทันทีและรู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่พูดออกไป บางครั้งก็กลัวว่าเธอจะโกรธที่ผมบอกรักกับเธอ พอผมเห็นเธอ ผมก็รีบเดินหลบทันที

จนกระทั่งวันหนึ่งขณะที่ผมกำลังดูทีวีอยู่ในห้องนั้น ก็ได้มีเสียงเคาะประตูมาที่ห้องผม พอเปิดประตูออกไปผมก็ได้พบกับพี่แนน เธอกำลังอุ้มลูกอยู่ พร้อมกับบอกผมว่ามีอะไรให้ช่วยหน่อย เธอบอกกับผมว่าโน๊ตบุ๊คของเธอเเข้ารหัสไม่ได้ ให้ผมช่วยดูให้หน่อย ผมจึงตอบตกลง จากนั้นเธอก็พาผมไปที่ห้องของเธอ วันนี้เธออยู่กับลูกแค่สองคนและให้ผมช่วยดูโน๊ตบุ๊ค ส่วนเธอก็อุ้มลูกไปนอน หลังจากที่ลูกเธอนอนหลับแล้ว เธอก็เอาน้ำกับขนมมาให้ผม จากนั้นก็ถามผมว่าเข้ารหัสได้ยัง ผมจึงตอบไปว่า”เรียบร้อยแล้วครับ” ผมลงโปรแกรมโน๊ตบุ๊คให้เธอใหม่จนใช้งานได้สำเร็จ เธอขอบคุณผม จากนั้นเธอก็เงียบไปพัก ส่วนผมก็นั่งนิ่งไปพักแล้วคิดถึงเรื่องที่ผมบอกรักเธอไปเมื่อวันก่อน ผมเลยพูดไปว่า”เรื่องเมื่อวันนั้น….” ยังไม่ทันได้พูดอะไรต่อ เธอก็หน้าแดงพร้อมกับบอกผมว่า”ขอบคุณมากๆนะกับคำพูดในวันนั้น พี่ก็ดีใจนะที่ได้ยินแบบนั้น” จากนั้นผมกับพี่แนนก็จ้องตากันสักพัก พี่แนนเอามือมาจับที่มือผมแล้วบอกว่าไม่ต้องคิดมากนะ เธอเองก็มีความรู้สึกดีๆกับผมเช่นกัน แต่เธอมีลูกแล้ว เด็กวัยรุ่นอย่างผมคงจะไม่สนใจ

พอได้ยินแบบนี้ผมจึงตอบไปว่า”ผมชอบพี่จริงๆนะ ชอบมานานแล้ว ผมได้แกล้งพี่นะ ผมพูดจริงๆ” พี่แนนถึงกับเขินกับคำที่ผมพูดออกไป เธอเข้ามากอดผม หน้าอกนุ่มๆของพี่แนนเข้าเบียดกับหน้าอกผม ใจผมเลยเต้นแรงเข้าไปอีก “กายอย่าแกล้งพี่นะ” พูดจบแล้ว ปากชมพูของพี่แนนก็เข้ามาประกบปากของผมทันที เราลองคนจูบกันอย่างดูดดื่ม ผมไซร้ซอกคอเธอ พร้อมกับเอามือลูบหน้าอกของเธอไปมา ถึงจะมีเสื้อผ้าห่อหุ้มเอาไว้แต่ก็สัมผัสได้ว่าหน้าอกของพี่แนนใหญ่เต็มมือจริงๆ เราทั้งสองต่างกอดจูบลูบคลำกันไปมา ส่วนลูกของเธอก็ยังคงนอนหลับอยู่ในเปล

ผมพาเธอนอนลงบนเตียง จากนั้นผมค่อยๆถอดเสื้อเธอออก นมของพี่แนนใหญ่และสวยมาก แทบจะล้นออกมาจากเสื้อยกทรงสีขาวที่เธอใส่อยู่ ผมเอามือลูบหน้าอกพี่แนนไปมา นมเธอนุ่มมากๆ ลูบไปได้สักพัก ผมก็เอาหน้าไปซุกที่หน้าอกของเธอพร้อมกับไซร้ไปเรื่อยๆ กลิ่นหน้าอกของสาวลูกหนึ่งมันช่างหอมจริงๆ จากนั้นผมค่อยๆดันเสื้อยกทรงเธอขึ้นมากองเหนือราวนมจนเห็นหน้าอกของเธอเต็มตา นมของพี่แนนขาวและใหญ่มากๆหัวนมขนาดนิ้วก้อยสีน้ำตาลอ่อนๆน่าดูดมากๆ ผมค่อยๆขยำนมของพี่แนนพร้อมกับใช้นิ้วเขี่ยหัวนมของเธอไปด้วย พอเธอเริ่มเสียว ผมก็ค่อยๆเอาปากงับที่หัวนมเธอแล้วค่อยๆบรรจงดูดไปเรื่อยๆ เธอครางเล็กน้อยแล้วบอกผมว่า”ค่อยๆดูดนะ ถ้าเธอดูดมากๆแล้วล่ะก็….” พอได้ยินแบบนี้ผมก็เริ่มดูดแรงขึ้นทีละนิด ดูดไปด้วยขยำไปด้วย ทันใดนั้นเองก็มีน้ำนมไหลพุ่งออกมาจากหัวนมพี่แนนทันที

ผมแปลกใจที่มีน้ำนมไหลออกมาจากเต้านมของพี่แนน เธอจึงบอกผมว่า ลูกเธอยังกินนมเธออยู่และเพิ่งจะอายุได้7เดือนเอง เธอจึงเลยมีน้ำนมให้ลูกกินอยู่ พอได้ยินแบบนี้ผมเลยดูดนมพี่แนนต่อทันที น้ำนมของพี่แนนออกมาเยอะมาก รสชาติออกคาวๆหวาน ผมดูดกลืนอย่างเอร็ดอร่อย พอดูดไปได้สักพัก พี่แนนก็บอกให้ผมหยุดดูดก่อน เพราะกลัวน้ำนมจะหมดเต้า เดี๋ยวมีไม่พอให้ลูกเธอกิน จากนั้นเธอก็ถอดเสื้อผ้าผมออกจนหมดส่วนเธอก็ถอดยกทรงออกเหลือเอ้าไว้ก็เพียงแค่กางเกงในตัวเดียว

เธอจับควยของผมแล้วใช้ลิ้นเลียที่ปลายหัวควยของผม จากนั้นเธอจึงค่อยๆดูดแท่งควยของผมไปมา เธอดูดเก่งมาก ผมเสียวจนแทบจะกลั้นเอาไว้ไม่อยู่ พี่แนนบอกว่าควยของผมอร่อยมาก เธอดูดราวกับว่ามันคือไอติมที่เธอชอบกิน ผมเสียวจนตัวเกร็งไปหมดจนบางครั้งก็จับหัวพี่แนนแล้วกดไปมาตามจังหวะที่เธอดูด ผมไม่คิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นจริงกับตัวผม แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องทำให้มันดีที่สุด พี่แนนยังดูดควยของผมต่อไป ส่วนผมก็เอื้อมมือไปจับนมเธอพร้อมกับบีบขยำไปมาจนน้ำนมของเธอไหลออกมาเปียกเต็มที่นอนไปหมด ผมเสียวจนอยากจะน้ำแตกให้ได้เลยทีเดียว แต่ก็ต้องกลั้นเอาไว้ก่อนเผื่อจะมีอะไรเด็ดกว่านี้

พอดูดควยผมจนหนำใจแล้ว พี่แนนก็ไปที่ตู้แล้วหยิบถุงยางออกมา เธอแกะถุงยางออกแล้วค่อยๆใส่ถุงยางที่ควยของผม ผมคิดว่ามันคือเรื่องธรรมชาติที่เราทั้งสองคนจะป้องกันตัวเอง พอใส่ถุงยางจนมิดลำแล้ว พี่แนนถามผมว่าพร้อมหรือยัง ผมเลยบอกกับเธอว่าพร้อมแล้ว จากนั้นเธอขึ้นคล่อมตัวผม แล้วจับควยผมจ่อตรงหัวโหนกของเธอจากนั้นก็ค่อยๆถูไปมา พอเริ่มเยิ้มได้ที่ เธอจึงค่อยกดตัวลงไปอย่างช้าๆ ส่วนผมรู้ได้เลยว่ามันคับและแน่นมากๆ ถึงเธอจะมีลูกแล้วแต่มันก็ยังดูฟิตมาก เธอขย่มควยของผมไปเรื่อยๆพร้อมกับครางไปมาด้วยความเสียว ส่วนผมก็กระเด้งควยกระแทกไปด้วยแล้วใช้มื้อขยำนมเธอจนน้ำนมไหลหยดลงมาเต็มตัวผม ผมให้เธอก้มลงมาอีกเพื่อที่จะได้ดูดนมเธอ ผมดูดกินน้ำนมของพี่แนนอย่างเอร็ดอร่อยราวกับเด็กทารก ส่วนเธอก็ขย่มผมอย่างเมามัน

ทำกันได้สักพัก ผมก็เปลี่ยนมาทำเองบ้างและให้เธอนอนลง ผมจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอแล้วก็เริ่มกระแทกไปเรื่อยๆ ผมไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะมีอะไรกับเธอจนเกินเลยถึงขนาดนี้ มันเป็นอะไรที่วิเศษที่สุด ผมเริ่มซอยถี่ขึ้น ด้วยความมันและความเสียวเลยทำให้ผมคิดอยากจะถอดถุงยางแล้วเอาสดแตกในใส่เธอแต่ก็กลัวเธอจะว่าเอา พอเริ่มจะได้ที่แล้วผมก็เริ่มซอยเร็วขึ้น ส่วนเธอก็ครางถี่ขึ้นเช่นกันแต่ก็ไม่กล้าร้องออกเพราะกลัวเสียงจะดังจนคนอื่นได้ยิน ผมเสียวสุดจนเริ่มกลั้นไม่อยู่แล้วในที่สุดควยผมก็พ่นน้ำออกมาทัน น้ำควยของผมออกมากจนแถบจะทะลุถุงยางออกมา เราสองกอดและจูบกันอย่างมีความสุข เธอบอกว่าผมสุดยอดมากที่ทำเธอเสร็จไปด้วย ผมก็ได้แต่แอบยิ้ม

และด้วยความอยากที่จะเอากับพี่แนนต่ออีกยก ควยผมก็ดันแข็งขึ้นมาอีกทั้งๆที่ถุงยางยังคงคาควยผมอยู่ ความคิดที่อยากจะเอาสดกับเธอได้ผุดขึ้นมาจากหัวผมอีกครั้ง อยากจะลองว่ามันให้ความเสียวกว่าตอนไม่ใส่ถุงยางหรือเปล่า ผมจัดการดึงถุงยางออกทันที จากนั้นผมก็ขึ้นคล่อมพี่แนนพร้อมกับดูดนมและลูบพี่ไปด้วย พอได้ที่แล้วผมเอาควยสดๆยัดใส่รูหีพี่แนนทันที พี่แนนตกใจที่ผมกำลังจะเอาสด เธอพยายามดันตัวผมออก ส่วนผมก็ไม่สนใจอะไร คิดแต่ว่าจะต้องเอาสดๆกับเธอให้ได้

เธอพยายามห้ามผมและบอกผมว่า”วันนี้ไม่ปลอดภัย ถ้าเอาสดพี่อาจจะท้องได้ กายต้องใส่ถุงยางก่อน” ส่วนผมก็ไม่สนใจที่พี่แนนบอกและรีบดันควยเข้าไปให้ได้ ในที่สุดก็ทำได้สำเร็จ ควยสดๆของผมเข้าไปอยู้ในรูหีเธอแล้ว ผมซอยหี่พี่แนนไม่ยั้ง ที่สำคัญมันให้ความเสียวยิ่งกว่าตอนใส่ถุงยางเสียอีก ข้างในรูของพี่แนนให้รู้สึกอุ่นในแบบเนื้อชนเนื้อ เธอห้ามผมไปและก็ครางเสียวไปด้วย ผมเธอไปว่า”ผมปล่อยน้ำแรกออกไปแล้ว น้ำนี้พี่ไม่ท้องหรอกเพราะมันมีนิดเดียว” พี่แนนก็ได้แต่ห้าม พลางพูดไปว่า”จะน้ำแรกหรือน้ำไหนก็ท้องได้เหมือนกันถ้าเอาสด กายอย่าแตกในใส่พี่นะ” ผมก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ ได้แต่กระเด้าหีเธอต่อไปเรื่อยๆ ผมจับเธอมาเล่นท่าโก้งโค้งพร้อมกับกระแทกหีพี่แนนดังป้าบๆๆๆ ผมจับก้นเธอไว้แน่น ก้นพี่แนนขาวมาก ผมเลยขยำเล่นซะ เธอเริ่มครางถี่ขึ้นคงจะเป็นเพราะเล่นท่านี้แล้วควยผมมันเข้าไปลึกกว่าเดิม ผมเลยกระแทกถี่ๆขึ้น

พอเริ่มใกล้จะถึงอารมณ์อารมณ์หมาย ผมรีบเร่งเครื่องกระแทกเร็วขึ้นอีก พร้อมกับพูดไปว่าใกล้จะเสร็จแล้ว พี่แนนบอกกับผมว่าอย่าแตกข้างในนะ ให้รีบเอาออกมาแตกข้างนอก มีหรือที่ผมจะฟัง ผมฉีดน้ำควยเข้าไปในรูหีเธอเต็มๆ สัมผัสได้ถึงความอุ่นของน้ำควยที่พุ่งเข้าไปในมดลูกของเธอ ผมกอดเธอพร้อมกับดูดปากของเธอไปด้วย

ช่วงที่ผมกอดเธออยู่นั้น พี่แนนถามผมว่าทำไมถึงทำแบบนี้ ไม่กลัวเธอท้องเหรอ ผมได้แต่ทำหน้าสลดและขอโทษเธอที่ไม่สามารถระงับตัวเองได้และต่อนี้จะเชื่อฟังเธอทุกอย่าง เธอยิ้มพร้อมกับกอดและจูบผม วันนี้ผมมีความสุขที่ได้มีอะไรกับพี่แนน ได้ทั้งเย็ดสดแตกใน แถมยังได้กินนมจากเต้าของเธออีก

หลังจากอาบน้ำใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว ผมถามพี่แนนว่าสามีเธอกลับมาตอนไหน เธอกับผมไปว่า เธอเลิกกับสามีไปนานแล้วตั้งแต่เธอยังท้องอยู่ ส่วนผู้ชายที่มาหาเธอบ่อยๆเป็นพี่ชายของเธอ พ่อแม่เธอเป็นห่วงเลยส่งพี่ชายเธอมาช่วยดูแลเป็นครั้งคราว ผมดีใจที่เธอตอบแบบนั้นและบอกว่าจะขอเป็นแฟนเธอได้ไหม เธอบอกว่าผมยังเรียนหนังสืออยู่เลย แถมเธอยังอายุมากกว่าผมตั้งหลายปี คงจะมีสาวโสดที่เหมาะสมกว่าแม่หม้ายลูกติดอย่างเธอ ผมเลยตอบกลับไปว่า”เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหา ถ้าเราสองคนเข้าใจกัน ผมชอบพี่และอยากเป็นแฟนกับพี่จริงๆนะ” พูดเสร็จผมก็กอดแล้วหอมแก้มเธอ

หลังจากนั้นผมก็มาหาพี่แนนพี่ห้องเป็นประจำ มาช่วยทำงานบ้าน ช่วยดูแลลูกให้เธอ และสำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ ผมจะต้องเย็ดเธอทุกครั้งที่ วันไหนไม่ปลอดภัย เธอจะให้ผมใส่ถุงยางและผมก็ใส่ทุกครั้ง แต่ถ้าไหนปลอดภัย ผมจะเย็ดสดแตกในใส่เธอทุกครั้งเช่นกันครับ
 


*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2113
 • 293
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 02:41:35 pm »
พี่แนนคนในรูปคนนี้เลยใช่เปล่าครับ สวยขาว ไฟหน้ามาเต็ม เปิดไฟสูงมาแต่ไกลเลยครับ ม่ายสาวพราวเสน่ห์ตัวจริงเลยเนาะ ::Bloody::  ชักจะอิจฉาเสียแล้วสิ ได้แตกในด้วย ::Evil::  ร้ายใช่เล่นนะเราอะ ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ poison_react

 • Junior Member
 • ***
 • 343
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 12:18:20 am »
สาวสวย เอามัน อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญ
มีสามีแต่เลิกไปแล้วก็ถือว่าโสดสิครับ ได้ทำกันสดๆ ได้แตกใน ได้พบกันทุกวัน
รออะไรอยู่ คว้ามาเป็นเมียเปิดเผยไปเลยยยยยย

*

ออนไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 07:00:47 am »
ดีอะ สาวสวย อยู่ใกบ้ๆด้วย ปลอดภัยให้สด

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3203
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 08:00:11 am »
รักแล้วห้ามยาก

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2849
 • 987
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 09:17:29 am »
ความรักไม่ใช่แค่ตัวเลข

Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 11:37:33 am »
อายุมากกว่าไม่ใช่ปัญหา แค่ขอให้เป็นคนดีนิสัยดี  ยิ่งหน้าตาสาวย นมใหญ่ หุ่นดี ยิ่งต้องรีบคว้ามาเป็นเมีย ได้ลูกแถมมาด้วยยิ่งดี และยังมีน้ำนมให้ดูดอีกยิ่งฟินไปเลย....อิอิ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 791
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2018, 02:34:56 pm »
อายุเป็นเพียงตัวเลข

*

ออฟไลน์ monz1

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 07:21:13 am »
เล่าได้เห็นภาพดีจังครับ น่าเสียดายแถวบ้านไม่มีแบบนี้บ้าง อิอิ

*

ออฟไลน์ chinmedia

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 213
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 01:36:54 pm »
เนื้อเรื่องเหมือนการ์ตูนย์โดจินญี่ปุ่นที่เคยอ่านเลย ไม่รู้ว่าดัดแปลงมารึเปล่า แต่เสียวดีครับ

*

reppok111

Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2018, 06:17:12 pm »
โชคดีจริงๆครับ มีนมให้กินด้วย

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2018, 03:54:30 am »
อืม หลงมากกว่ารักหรือเปล่า 

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2018, 04:28:15 pm »
ได้ทั่งเมียและลูกพร้อมกันเลย น่าอิจฉาหนักมาก ::JubuJubu:: ::JubuJubu:: ::JubuJubu::

*

bump

Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 11:39:39 am »
ชักจะอิจฉาเสียแล้วสิ

*

ออฟไลน์ lodtr122518

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 45
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมรักเมียชาวบ้านครับ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 02:22:52 pm »
รสชาดของแม่ม่ายลองแล้วจะติดใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ