เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5

โพลล์

อ่านมาถึงตอนนี้ คุณว่าในบรรดาเมียๆ ทั้ง 6 คนเนี่ย คุณว่าคนไหน "ลีลาเด็ด" ที่สุดครับ

 ใบเฟิร์น เนตรชนก
50 (14.8%)
โดนัท ณิชา
11 (3.3%)
พิมมี่ พิมพาภรณ์
145 (43%)
นาถ นาถลดา
46 (13.6%)
หมอพลอย พลอยพรรณ
77 (22.8%)
ยัยอุ๊ หทัยรัตน์
8 (2.4%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 319

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5

 • 565 ตอบ
 • 22619 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้วๆ เร็วดีจริงๆ ช่วงนี้ พอดีมีไอเดียกับพอมีเวลาครับ เลยแวะมาปล่อยของสักหน่อย มีใครคิดถึงลุงพลบ้าง 55555

ตอนนี้แบ่งเป็น 3 ช่วงใหญ่ๆ ครึ่งหนึ่งเป็น 4P ระหว่างลุงพลและสามสาวใบเถา ใบเฟิร์น โดนัท และนาถ ที่ผมบอกได้แค่ว่ามันเป็นฉากเลิฟซีนที่เหนอะหนะและเห็นภาพมากๆ ทำเอาตอนผมเขียนน้ำเดินเหมือนกัน 55555+ ส่วน 2 ช่วงที่เหลือคือ ในพาร์ทย้อนอดีตของครูเบสท์ และในส่วนของไอ้ลอยจากตอนที่แล้วครับ


ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=210377.0

อ้างถึง
นาถลดายิ้มหวาน ก่อนลุกขึ้น แล้วทำการโลมเลียหัวนมสีน้ำตาลของของตาเฒ่า ลุงพลลูบหลังนาถลดาดวยความรัก โอ้ยยย เสียวไม่รู้จะเสียวยังไง หัวนมก็โดนนาถลดาเลีย ควยก็โดนโดนัทดูด รูตูดก็โดนใบเฟิร์นเลีย

ที่มันจะสยิวไปมากกว่านี้ก็คือ มือของสองสาวใบเฟิร์นและโดนัท ที่ช่วยกันบีบคลึงถุงอัณฑะเหี่ยวๆ ย่นๆ ของมันนี่แหละ เสียวสะท้านจนน้ำจะแตกให้ได้กันเลยทีเดียว

“อูยยย…พอก่อนๆ” ลุงพลต้องร้องห้าม “ลุงไม่ไหวแล้ว จะน้ำแตกซะให้ได้ มีใครอยากให้ลุงเล่นตูดบ้าง?”

“ไม่ใช่หนูแน่!!” โดนัทตอบปฏิเสธเสียงแข็ง “ตูดหนูไม่ได้มีไว้ให้ลุงเสียบนะ!!”

“ลุงนี่เป็นอะไรกับตูดนักหนานะ แต่ขอดูก่อน…” ใบเฟิร์นยังแทงกั๊ก

“เอ่อ…นาถค่ะ” นาถยิ้มเขินหน้าแดง “จริงๆ หนูก็ไม่ค่อยชอบหรอก คราวก่อนที่โดนลุงเล่นตูดน่ะ หนูโคตรเจ็บเลย แต่เห็นลุงอยากลอง หนูจะยอมลองดูอีกครั้งก็ได้”

ว่าแล้วนาถลดาก็เปลี่ยนอิริยาบถเป็นท่าคลานสี่ขา แล้วหันก้นให้ตาเฒ่า ทำเอาลุงพลคนหื่นกลืนน้ำลายดังเอื้อก เพราะตูดน้องนาถช่างกลมกลึงยิ่งกว่าอะไรดี


อ้างถึง
ตัดมาที่เซเว่นหน้าซอยบ้านของน้องทราย มีชายฉกรรจ์วัย 30 ต้นๆ ในชุดเสื้อลายสก๊อตสีแดง กางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ กำลังยืนสูบบุหรี่หน้าร้านสะดวกซื้อย้อมใจ ก่อนโทรศัพท์หาบุคคลสำคัญคนหนึ่ง

“ฮาโหล ผมขอคุยกับท่านภูชิตหน่อยครับ” ชายฉกรรจ์คนนั้นเอ่ยปากกับปลายสาย “ผมชื่อไอ้ลอย ผมอยากคุยกับท่านภูชิต”

“ไอ้ลอยเหรอ? ลอยไหน? ลอยกระทงเหรอ?” เสียงปลายสายออกแนวกวนตีน

“เฮ้ย!!! ทำไมพูดหมาๆ แบบนี้วะ!!!” ไอ้ลอยเขวี้ยงบุหรี่ลงพื้นอย่างหัวเสีย “กูบอกว่าขอคุยกับท่านภูชิต ไม่ใช่มึง!!”

“แต่เจ้านายกูไม่มีอะไรคุยกับมึง แล้วก็ไม่ต้องโทรมาอีกนะ กูวางละ…”

“อ่าวไอ้สัส!!!” ไอ้ลอยสบถออกมา “ไอ้ห่า!!! นี่มึงคิดหักหลังกูเหรอ? ไอ้ภูชิต!!!”

ไอ้ลอย หรือลอยศักดิ์ เป็นลูกน้องคนสำคัญของวิทยา นักการเมืองผู้กว้างขวางในภาคตะวันออกพ่อของคุณหมอพลอยพรรณคนสวย ที่บังเอิญได้ไปทำงานกับวิทยา จนได้ดิบได้ดี ทว่าสันดานไอ้ลอยมันเลี้ยงไม่เชื่อง เพราะมันแอบไปลักลอบขนยาไอซ์ จนวิทยารู้ เลยสั่งให้นักเลงซ้อมมันเพื่อสังสอน แล้วก็สั่งกำชับมันว่าคราวหลังถ้ามันยังคิดขายยาจะฆ่าทิ้ง

ด้วยความแค้นของไอ้ลอย กอบกับมันมีเพื่อนที่เป็นคนของท่านภูชิต ที่อยากเอาใจนาย เลยชวนไอ้ลอยไปอยู่ด้วย ภูชิตพอรู้ว่าไอ้ลอยเป็นลูกน้องคนสำคัญของวิทยาก็สนใจ เลยสอบถามข้อมูลของวิทยาจากไอ้ลอย จนรู้ว่าแท้จริงแล้ว วิทยาไม่ใช่นักการเมืองมือใสสะอาดยึดมั่นในอุดมการณ์อะไร เพราะวิทยาเองก็แอบทำธุรกิจผิดกฎหมายอยากพวกขนไม้เถื่อน แล้วก็พวกล่าสัตว์สงวนอีกด้วย

ที่นี้เลยเข้าแก๊ป เพราะนายหัวภูชิตกำลังอยากได้ฐานอำนาจจากภาคตะวันออกของวิทยา เพื่อใช้ในเกมการเมืองระดับประเทศ ก็เลยเอาเรื่องนี้มาหาผลประโยชน์ เพราะท่านภูชิตเป็นนักการเมืองที่มีชื่อเสียงมากกว่าและอำนาจมากกว่าวิทยา จึงทำการเจรจากับวิทยาเพื่อสู่ขอลูกสาวอย่างหมอพลอยมาเป็นภรรยาให้กับลูกชายอย่างไอ้บอย แลกกับการช่วยเหลือและวิ่งเต้นคดีความให้

วิทยาไม่มีทางเลือก ก็เลยต้องยอมทำตาม ถึงแม้จะรู้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ทำร้ายจิตใจลูกสาวอย่างพลอยพรรณก็ตาม ส่วนไอ้ลอยเหรอ? พอแผนการทุกอย่างสำเร็จ ไอ้ลอยก็เลยถูกลอยแพ จะกลับไปหานายเก่าอย่างวิทยาก็ไม่ได้ ส่วนภูชิตที่อาสาเลี้ยงดูก็ดันผิดคำสัญญา

ตัวอย่างบางส่วนของตอนนี้ครับ


“โอ้ยยยยยย……เจ็บบบบบบบบ!!!!!” นาถลดาร้องครางด้วยความเจ็บปนสยิว ขณะกำลังถูกลุงพลใช้นิ้วชี้คว้านเข้าไปในรูก้นอันแสนคับแคบของเธอ ด้วยความเจ็บ ทำให้สาวน้อยจากปักษ์ใต้ที่นอนหงายบนโต๊ะทำงานเผลอดิ้น จนใบเฟิร์นและโดนัทสองสาวรุ่นพี่ยืนประกบข้างดูอยู่ต้องช่วยรั้งตัวเองไว้

“นี่หนูมาช่วยลุงทำอะไรแบบนี้ได้ยังไงเนี่ย?” โดนัทขมวดคิ้วใส่ตาเฒ่าที่กำลังสอดใส่หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเข้าไปในถ้ำทองขอนาถลดาคนสวย “นาถทนหน่อยนะ”

“เจ็บมากไหมนาถ?” ใบเฟิร์นถามนาถลดาด้วยความเป็นห่วง

“เจ็บค่ะพี่เฟิร์น…อูยยยย” นาถลดาทำหน้าหลับตาปี๋ “ลุงพล…เบาๆหน่อยซิ!!!”

“ลุงขอโทษจ๊ะคนสวย…” ลุงพลยิ้ม ขณะกำลังดุนดันท่อนเอ็นเข้าไปในรูก้นของเด็กสาว นี่เป็นครั้งที่สองที่นาถลดาโดนตาเฒ่าเล่นตูด ครั้งแรกก็ย้อนกลับไปตอนที่โดนัทแอบมาเล่นจ้ำจี้กับลุงพล แล้วนาถลดามาเปิดประตูเจอ ก็เลยโดนรุ่นพี่สาวชวนมาเล่นเสียวด้วยกัน เป็นอันว่านาถเลยโดนลุงพลสอนเสียวทั้งข้างหน้าและข้างหลัง จนเดินขาถ่างกลับห้องไปไม่ถูก

“อืออออ…..เจ็บบบบบ!!!” นาถลดาอ้าปากหวอ เมื่อหัวควยของลุงพลผลุบเข้าไปในช่องทวารหนักของเธอได้ ใบเฟิร์นและโดนัทมองตาค้างด้วยความทึ่ง ว่าหนอนชาเขียวขนาดคิงส์ไซส์ของลุงพลผลุบเข้าไปในรูก้นที่แสนคับแคบของนาถลดาได้ยังไง

“เข้าไปแล้วนะ…อูยยยยย….ตูดน้องนาถตอดแน่นดีจริงๆ” ลุงพลซูดปาก พร้อมกับใช้นิ้วมือบี้ติ่งสยิวของนาถลดาจนเกิดเสียงดังแจ๊ะๆ เพราะน้ำหล่อลื่นที่หลั่งออกมา ถ้ำสาวของนาถก็เปียกชุ่มไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาวของเธอรวมกับน้ำเชื้อของลุงพล บางส่วนก็ไหลย้อยลงตรงแนวฝีเย็บจนถึงช่องทวารหนัก มันช่างเป็นภาพที่เร้าอารมณ์สำหรับบุรุษเพศอย่างตาเฒ่าเสียเหลือเกิน

นิ้วโป้งของลุงพลบี้ติ่งสยิวของนาถลดาเพื่อช่วยเพิ่มความเสียวให้เด็กสาว พอหนำใจมันก็ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้แหวกกลีบสาวจนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนสีแดงอมชมพู และถ้ำสาวภายในที่ยังมีของเหลวสีขาวคั่งค้างไว้อยู่ ด้วยความหื่นจัดของลุงพลเลยสอดใส่นิ้วกลางเข้าไปเพื่อช่วยเสริมความเสียวให้นาถลดา พอมนุษย์ลุงสุดเซ็กส์คว้านนิ้วกลางในถ้ำสาวที่ตอดรัดของสาวน้อยจากปักษ์ใต้เท่านั้นแหละ นาถดลาก็อ้าปากหวอด้วยความเสียว“อือออออ…..” นาถลดาอ้าปากครางด้วยความเสียว ช่องคลอดของเธอตอดรัดนิ้วของลุงพลแน่น ส่วนช่องทวารหนักก็บีบรัดท่อนควยของลุงพลแน่นยิ่งกว่า เรียกได้ว่าตอนนี้เด็กสาวรู้สึกอึดอัด มันครั่นเนื้อครั่นตัวไปหมด “ลุงพล…หนูอึดอัด….อืออออ”

“เดี๋ยวลุงพลช่วยให้น้องนาถสบายตัวเองนะจ๊ะ” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนถอนนิ้วออกมาจากช่องคลอดของนาถลดา พลางเอื้อมมือเปิดลิ้นชักเพื่อหาอุปกรณ์เสริม แล้วมันก็ไปสะดุดกับแท่งไฟฉายสีดำขนาดเล็ก พอตาเฒ่าหื่นหยิบขึ้นมาเท่านั้นแหละ

“นี่ลุงอย่าบอกนะว่าลุงจะ….” โดนัทมองค้อนใส่ลุงพล

“ลุงนี่หื่นเกินมนุษย์แล้วนะ!!” ไม่ต่างจากใบเฟิร์น ที่เหมือนจะรู้ว่าลุงพละกำลังจะทำอะไร

“แหม…ด่าลุงไม่ดูตัวเองเลยนะสองสาว” ลุงพลเหลือบมองสองสาวเลสเบี้ยน “หนูก็หื่นไม่ต่างจากลุงเหมือนกันนั่นแหละ โดนัทเห็นปากแข็งแต่ก็ยอมให้ลุงมาเสียบตลอด ส่วนเฟิร์น ถ้าเฟิร์นไม่หื่น ตะกี้เฟิร์นคงไม่…..”

“หยุดพูดนะ!!! หยุดพูด!!!!” ใบเฟิร์นหน้าแดงก่ำ เพราะตะกี้เธอไปล้างตูเย็นให้ลุงพล ทำเอาตาเฒ่าหื่นเกือบทรงตัวไม่ได้ “ลามกที่สุด!!”

“เฟิร์น!!! หุบปากเดี๋ยวนี้!!! เดี๋ยวก็มีคนได้ยินหรอก!!!” โดนัทจุ๊ปากใส่ใบเฟิร์น “ลุง จะทำอะไรก็สงสารน้องนาถหน่อยเหอะ หนูเห็นแล้วหนูอดสงสารนาถไม่ไหวแล้วนะ!!”

“ว่าไงจ๊ะนาถ?” ลุงพลหยิบไฟฉายพกพาขนาดเล็กให้นาถดู “นาถอยากสนุกกับลุงไหม?”

“ค่ะ…” นาถยิ้มเขินหน้าแดง “ลุงพลอยากทำอะไรนาถก็ทำเลยค่ะ”

“นาถ!!!” คราวนี้โดนัทกับใบเฟิร์นอุทานพร้อมกัน “นาถจะบ้าเหรอ?”

“ถ้ามันจะทำให้ลุงพลมีความสุข นาถก็ยอม” นาถลดาตอบ “แต่นาถอยากขอให้ลุงพลหยุดแค่นี้ได้ไหมคะ นาถไม่อยากให้ลุงพลเจ้าชู้ไปมากกว่านี้แล้ว”

“โถคนดี…พูดแบบนี้ลุงรักตายเลย” ลุงพลยิ้มหวาน “ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ ลุงพูดคำเดิม ลุงรักทุกคน”

###################################

นาถลดาเอามือทั้งสองข้างวางบนหน้าท้อง สาวน้อยมองลุงพลด้วยรอยยิ้มแบบเขินๆ ทำเอาโดนัทที่เหลือบไปเห็นอดหมั่นไส้ไม่ได้

“ชอบอะไรแบบนี้ด้วยเหรอนาถ?” โดนัทตอบ “ติดใจไอ้แก่ขนาดนี้เชียวเหรอ? เห็นที่หงิ๋มๆ ติ๋มๆ แต่แอบร้ายไม่เบาเหมือนกันนะเรา”

พอโดนัทเหน็บแบบนั้น นาถลดาก็ขมวดคิ้วใส่พี่รหัสด้วยความไม่พอใจ จนลุงพลต้องหันมาห้ามปราม

“นี่โดนัท อย่าไปว่าน้องนาถแบบนั้นซิ เดี๋ยวลุงก็ไม่รักหรอก” ลุงพลตอบแบบไม่อายปาก

“โอ้โห!!! กล้าพูดนะลุง!! ปากหรืออะไรวะนั่น!!!” โดนัทยืนท้าวสะเอว จ้องมองลุงพลอย่างเอาเรื่อง

“แหม่…ดูจริงจังขึงขังจังเลยนะ ไม่เหมือนตอนนั้นที่มาอ้อนลุงพลว่าหนูเหงา หนูคิดถึงลุงพลจังเลย” ตาเฒ่าหื่นหยอกเมียเด็กหมายเลขสองกลับ “แล้วดูซิ มายืนแก้ผ้าท้าวสะเอวแบบนี้เนี่ย มันไม่ตลกไปหน่อยเหรอจ๊ะคนสวย”“หึหึ…” ใบเฟิร์นรีบเอามือปิดปาก เพราะอดขำที่ลุงพลแซวโดนัทไม่ได้ ส่วนโดนัทเหมือนรู้ตัวก็อายหน้าแดงก่ำ แล้วรีบเอามือปิดนมปิดหอยตัวเองทันที

“ขนหมอยเราเริ่มยาวขึ้นนะโดนัท” ลุงพลทัก “เดี๋ยวลุงโกนให้เอาไหม? ทั้งสามคนเลย”

“ไอ้บ้า!!” โดนัทตอบกลับแบบไม่ต้องคิด อายไม่รู้จะอายยังไงแล้ว

“ว้ายตายแล้ว…นี่เจ๊ให้ลุงพลโกนขนตรงนั้นด้วยเหรอ?” ใบเฟิร์นเอามือปิดปาก “ชั้นนึกว่าเจ๊เป็นคนโกนขนเองเสียอีก”

“บ้า!! บ้าบอที่สุด!!!” โดนัทหน้าแดงก่ำ อายจนไม่รู้จะอายยังไงแล้ว “ไม่อยู่แล้ว จะกลับห้องละ!!!”

ถึงปากจะบอกว่ากลับห้อง แต่สุดท้ายแล้วโดนัทก็ไม่ได้ทำตามอย่างที่พูด เธอแค่เดินกลับไปนั่งบนโซฟา เพราะความเมื่อยที่ยืนมานาน

“อ่าว..ไหนบอกว่าจะกลับละเจ๊?” ใบเฟิร์นหรี่ตามอง “เกลียดจริงๆ เลยผู้ร้ายปากแข็งเนี่ย คนฟอร์มจัด”

“อย่ามายุ่งกับชั้น!!!” โดนัทตอบด้วยใบหน้าแดงก่ำ

“อูยยย….ลุงพล…อือออออ” เสียงครางของนาถลดาดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อลุงพลโน้มตัวลงดูดเลียคริตอริสของเธอ คราวนี้ลุงพลถอดไฟฉายออกมา แล้วสอดใส่นิ้วกลางเข้าไปในถ้ำสาวของนาถลดาแทน

“ขอลุงเติมพลังหน่อยนะนาถจ๋า…” ใบหน้าของลุงพลเปื้อนไปด้วยน้ำของนาถลดา “ปล่อยน้ำออกมาเยอะๆ นะ”

“อือออออ…..” นาถลดาเกร็งตัวด้วยความเสียว ลุงพลทั้งดูดเลียเม็ดแตด และใช้มือแหวกและคว้านถ้ำสาวของเธอจนเกิดเสียงดังแจ๊ะๆ ลุงพลกลืนกินน้ำที่หลั่งออกมาจากโยนีของนาถลดาด้วยความเอร็ดอร่อย ทำเอาใบเฟิร์นและโดนัทสองสาวเลสเบี้ยนมองตาค้าง

“ลุงแกใช่คนเดิมจริงๆ ป่ะวะเนี่ย?” โดนัทคิดในใจ แต่พอคิดไปได้สักพักก็ได้ยินเสียงครางจากใบเฟิร์น “อ่าว….เฮ้ยย….เฟิร์น”

ใบเฟิร์นเหมือนทนเสียวไม่ไหว ก็เลยใช้มือทั้งสองข้างบีบคลึงนมและบี้ติ่งสยิวของเธอ สาวน้อยจากเชียงใหม่ยืนช่วยตัวเองขณะกำลังมองภาพลุงพลกำลังใช้เคล็ดลับวิชาลิ้นจี่หน้าหอและแหวกกลีบสาวของนาถลดา………..นี่แหละสิ่งที่ใบเฟิร์นต้องการ ใบเฟิร์นขาดลุงพลไม่ได้อีกแล้ว ใบเฟิร์นจะกลับมาทวงตำแหน่งเมียเบอร์หนึ่งของวิทยาลัยพยาบาลกลับมาให้ได้ คอยดู!!!

###################################

ภัคจิราชั้นปีที่หนึ่ง ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในดาวคณะ เช่นเดียวกับนพวินท์ หนุ่มหล่อหน้าตาดีที่เป็นเดือนคณะ เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นคู่รักหนุ่มหล่อสาวสวยในฝันที่ใครต่อใครอิจฉา

นั่นเป็นรักครั้งแรกของภัคจิราในระดับชั้นอุดมศึกษา เธอฝันหวานไปไกลว่าสักวันหากเรียนจบมีงานดีๆ ทำ เธอกับพี่วินจะได้แต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่ฝันหวานของสาวน้อยอย่างภัคจิรากลับจบลงด้วยโศกนาฏกรรม เพราะแฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์เสียก่อน

เรียกได้ว่านี่คือตราบาปในใจของภัคจิรา มันทำให้เธอหวาดกลัวที่จะมีความรัก เพราะไม่อยากสูญเสียคนสำคัญไปอีก เธอจึงไม่อยากมีใจให้ใคร ก็เลยพยายามทำตัวให้ยุ่งๆ กับการทำงาน หางานอดิเรกทำ และล่าสุดคือการไปเรียนต่อปริญญาเอกที่สหรัฐอเมริกา

“รถติดจังแหะวันนี้…” ครูเบสท์บ่น ขณะกำลังขับรถติดแหงกบนถนนแถวคลองตัน ระหว่างรอรถเคลื่อนตัว อาจารย์สาวคนสวยเลยเปิดวิทยุเพื่อหาอะไรฟังเรื่อยเปื่อย จนไปสะดุดกับบทเพลงดังในสถานีวิทยุชื่อดัง“ทำให้ ในช่วงเวลาที่ดาวตก ฉันจึงไม่เคยได้ลืมตา มันกำลังภาวนา หลับตาลงเพื่ออธิษฐานให้เธอคืนกลับ เพราะเธอไม่กลับ ไม่กลับมา มันนานเกินไป….”

อาจารย์สาวคนสวยร้องเพลงตามไปอย่างคล่องแคล่ว นิ้วก็เคาะพวงมาลัยไปตามจังหวะ พลางนึกถึงเหตุการณ์สมัยตอนที่เธอยังเป็นเฟรชชี่ปีหนึ่ง

“ขอโทษค่ะ รอด้วย!!!” ภัคจิราในชุดนักศึกษารีบวิ่งหน้าตั้งมาที่ลิฟต์ใต้อาคารเรียนชั้นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเก่าที่เธอเคยเรียนตอบปริญญาตรี “บ้าจริง!!!”

ภัคจิรางอตัวลง เอามือชันเข่าด้วยความที่วิ่งมาเหนื่อย แต่ยังไม่ทันไรประตูลิฟต์ก็เปิดออก

“โทษทีครับน้อง…” เสียงของชายหนุ่มดังขึ้น มันเป็นเสียงของนพวินท์ รุ่นพี่ปีสามเดือนคณะที่ไม่มีสาวๆ คนในในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ไม่รู้จัก

“ขอบคุณค่ะพี่…” ภัคจิรายิ้ม ก่อนเดินเข้าไปในลิฟต์ สาวน้อยสังเกตว่าภายในลิฟต์มีเพียงแค่เธอกับรุ่นพี่หนุ่มหน้าตาดีคนนี้เท่านั้น

“ชั้นอะไรครับ?” รุ่นพี่คนนั้นเอ่ยปากถาม ขณะกำลังจะกดชั้นลิฟต์ให้

“ชั้น 10 ขอบคุณค่ะ”

“น้องอยู่ปีหนึ่งเหรอครับ?”

“ค่ะ…” ภัคจิรายิ้ม “แล้วพี่ปีไหนคะ?”

“ปีสามแล้วครับ” รุ่นพี่คนนั้นยิ้มตอบ “น้องชื่ออะไรเหรอครับ?”

“เบสท์ค่ะ…” ภัคจิราตอบด้วยความเขินนิดๆ เพราะรุ่นพี่คนนี้หล่อมาก เรียกได้ว่าเป็นดาราได้สบาย

“พี่ชื่อวิน…” พี่วินตอบ “ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ”

“ค่ะ…” ภัคจิราพยักหน้า พอเห็นลิฟต์เปิดประตู พี่วินก็เดินออกไปแล้วกันกลับมาโบกมือลา

“พี่ไปก่อนนะเบสท์ แล้วเจอกัน” พี่วินโบกมือลาน้องเบสท์คนสวย ทั้งๆ ที่พึ่งเจอกันในลิฟต์ครั้งแรก ไม่รู้ว่าอะไรมันดลใจให้พี่ชายหน้าหล่อคนนี้ทำแบบนั้น

“บ้า…อะไรของเค้านะ” ภัคจิรายิ้มเขินๆ “ตื่นๆ ได้แล้วยัยเบสท์ ไม่ได้มีอะไรสักหน่อย!!!”

##############################

ตัดมาที่ไอ้ลอย ตอนแรกมันตั้งใจจะเดินเข้าไปในซอยเพื่อขออาศัยกับญาติสนิทของมัน แต่พอญาติคนนั้นมันโทรกลับมาบอกว่าให้รอด้านนอก แล้วเดี๋ยวมันจะมารับ ซึ่งญาติของไอ้ลอยไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือไอ้เจ๋ง เด็กเดินยาที่รู้จักกับลุงพลเป็นอย่างดีนี่เอง

“เข้!!! หวัดดีเฮีย ลมอะไรพัดถึงหอบเฮียมาหาผมที่นี่ได้เนี่ย?” ไอ้เจ๋งขับรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อฟีโร่มาจอดเทียบริมฟุตบาตที่ไอ้ลอยยืนดูดบุหรี่รออยู่

“กูมีปัญหาว่ะ…อยากจะขออาศัยกับมึงสักพัก” ไอ้ลอยตอบ พลางเขวี่ยงบุหรี่ลงบนพื้นแล้วใช้เท้าเหยียบซ้ำ “กูว่าจะหางานอะไรทำ แล้วถ้ามีตังค์ กูจะย้ายไปเช่าหอข้างนอกอยู่”

“โหยยย…เศรษฐกิจแบบนี้ยากว่ะเฮียลอย” ไอ้เจ๋งส่ายหน้า “ว่าแต่เฮียกินเหล้ากับผมป่ะ”

“เฮ้ย!!! กูไม่มีตังค์!!” ไอ้ลอยปฏิเสธ “ไอ้ห่า เจอหน้ากันไม่ทันไรชวนกินเหล้าละ”

“เฮ้ย!! ผมเลี้ยงเฮียเอง นานๆ ทีเจอกันที” ไอ้เจ๋งตอบ แต่ในจังหวะนั้น มันเหลือบไปเห็นน้องทราย ลูกป้าแต๋ว แฟนเก่าของมันเดินออกมาจากเซเว่นพร้อมกับถุงพลาสติกที่ภายในมีเหล้า ถุงน้ำแข็ง และขนมคบเขี้ยว “เดี๋ยวแป๊ปนะเฮีย…ผมมีธุระ”

“อ่าวไอ้สัส!!! อะไรของมึง!!” ไอ้ลอยขมวดคิ้ว เมื่อเห็นไอ้เจ๋งรีบจอดรถแล้ววิ่งไปหาเด็กสาวคนที่เกือบขับรถชนมันเมื่อกี้ “เด็กผู้หญิงคนนั้น…เอ๋…ไอ้เจ๋งรู้จักด้วยเหรอวะ?”

“จ้าแม่!!! ได้แล้วจ้า กำลังจะกลับ…” น้องทรายรับโทรศัพท์จากแม่ที่โทรมาตาม “รู้แล้ว!!! จะรีบกลับเดี๋ยวนี้แหละ!!! โทรเร่งอยู่ได้ เห๊อะ!!!!”

“ทราย…เป็นยังไงบ้าง?” ไอ้เจ๋งเอ่ยปากทักแฟนเก่า สมัยก่อนที่มันจะโดนจับเป็นทหาร

“อ่าว….ไอเจ๋ง” ทรายหันหน้ามามองแฟนเก่า “มีไร…”

“พี่คิดถึงทราย…” ไอ้เจ๋งตอบ “โคตรคิดถึงเลย ยังคบกะไอ้นันอยู่ป่ะ ถ้าเลิกแล้วอยากบอกว่าพี่เจ๋งยังรอทรายอยู่นะ”

“มึงไปไกลๆ ตีนกูเลยป่ะ!!!” น้องทรายชี้หน้าด่าไอ้เจ๋ง “คนอย่างมึงไม่มีวันได้แอ้มกูหรอก งานการไม่รู้จักทำ ไปให้พ้น!!!”แล้วน้องทรายก็ใช้มือทั้งสองข้างผลักร่างไอ้เจ๋ง แล้วเดินกลับไปสตาร์ทรถ ปล่อยให้ไอ้เจ๋งยืนมองน้องทรายด้วยความผิดหวังเล็กน้อยถึงปานกลางแบบนั้น จนไอ้ลอยอดยิ้มไม่ได้

พอไอ้เจ๋ง ญาติผู้น้องเดินกลับมาที่ริมฟุตบาตรฝั่งตรงข้าม ไอ้ลอยยิ้มแล้วออกปากแซวยกใหญ่

“เด็กมึงเหรอไอ้ลอย แจ่มนี่หว่า” ชายฉกรรจหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุด “มึงล่อมันยัง?”

“ยังเลย…โคตรเซ็ง” ไอ้เจ๋งตอบ “ได้แค่ดูดปากแล้วก็จกหอยเล่น พอจะขอเย็ดแม่งโคตรลีลา!!!”

“มึงมันอ่อนไป…” ไอ้ลอยลากควันเข้าปอดก่อนพ่นใส่หน้าญาติผู้น้อง “ไอ้กระจอก!!!”

“น้อยๆ หน่อยเฮีย!!! เดี๋ยวผมไม่ให้ค้างด้วยหรอก” ไอ้เจ๋งตอบ “เดี๋ยวไปซื้อเหล้าที่ร้านลุงในซอยแล้วกัน”

ว่าแล้วไอ้เจ๋งก็สตาร์ทรถ แล้วให้ไอ้ลอยญาติผู้พี่นั่งซ้อนท้าย ก่อนพากันเข้าไปในซอยเพื่อซื้อเหล้าและเอาไปกินที่บ้านไอ้เจ๋งมัน

ลิงค์อยู่ด้านล่างครับ

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 10, 2019, 12:19:29 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2747
 • 2759
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:21:02 pm »
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ ปู่หมาป่า

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:33:42 pm »
ไม่น่าเบื่อ...มีมุกตลกแทรกด้วย...ดีจริงๆ...รอ....รวมเมียชุมพลภาคแรก...มหากาพย์แน่นอน

*

ออฟไลน์ birddybdy

 • Senior Member
 • ****
 • 918
 • 590
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:35:13 pm »
ขอบคุณครับท่าน

นาถรี่ร้ายไม่เบานะครับ

ขนาดไฟฉายยังยอมให้ยัดเลย

นับถือในความกล้าจริงๆครับ

*

ออฟไลน์ paoimpreza

 • Junior Member
 • ***
 • 567
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:36:35 pm »
เตรียมพร้อมน้ำเดินเต็มที่แล้ว

ส่วนครูเบสท์จะมีความหลังที่วาบหวิวบ้างมั้ยน้า อยากรู้จริงๆ

*

ออฟไลน์ SNGOT

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:45:03 pm »
โอ้วยังมาแบบteaserหรือครับเนี่ย จะรออัพเดทตัวเต็มนะครับ

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 496
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:49:15 pm »
ขอบคุณมากครับ น้องนาถนี้แอบแสบมาก เมื่อไรจะถึงฉากหมอเบส แอบสงสารหมอเบสเรื่องในอดีต

*

ออฟไลน์ solosealer

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:55:38 pm »
ทั้งเห็นใจ ทั้งน่าอิจฉา ลุงพลจริงๆ
ที่ต้องทำการบ้านหนักให้สาวๆแบบนี้ อิอิ

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 22
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:57:57 pm »
 ::Bloody:: 
  ร้ายสุด ตอนนี้ นา จะ น้องนาถ ละครับ จัดได้ทุกอย่างที่ลุงต้องการเลย

*

ออฟไลน์ jabrant

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 10:59:00 pm »
3p ต่อไปก่อน เมื่อไหร่หมอพลอยจะมาอีก อยากเจอ  ::GiveMe:: ::GiveMe::

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 11:01:06 pm »
ตอนนี้นาถจัดเต็ม ชอบมาก

*

ออฟไลน์ AKE- -DK

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 11:05:42 pm »
เหมือนเห็นประโยตนึงคุ้นมากเลยครับ 555 มีย้อนอดีตเบสท์แบบนี้สงสัยจะเสร็จลุงพลอีกคนสินะ

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3592
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 11:14:51 pm »
หลงคนแก่เอามากๆเลยสาวๆ

*

ออฟไลน์ tidtook

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 11:18:25 pm »
หนุ่มวิน หรือจะสู้ เฒ่าพลังม้าอย่างลุงพล

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1678
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 66 : ลุงพล...คนไม่เคยพอ Pt5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 11:24:07 pm »
น้องนาถสุดยอดมาทีไรผมอิจฉาลุงทุกที แห่ะๆ รอฉบับเต็มครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ