เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?)

เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?)

 • 28 ตอบ
 • 18268 อ่าน
*

ออฟไลน์ fmw2019

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 62
  • ดูรายละเอียด
เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?)
« เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 03:47:09 pm »
เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?)

          หลังจากที่ผมพาเมียผม ไปให้เด็กปั๊มลวนลาม ผมรู้สึกได้ว่า เมียผม กล้าแต่งตัวโป๊ๆ กล้าใส่เสื้อผ้าโชว์สัดส่วน และมีความต้องการทางเพศสูงมากๆ ผิดกับเมื่อก่อนที่ใม่กล้าแสดงออกในเรื่อง Sex

      

          เมียผมเล่าให้ฟังว่า วันนี้ก่อนเข้าบ้าน ขับรถไปเติมน้ำมันที่ปั๊มเดิม และเด็กปั๊มคนเดิม เมื่อเห็นรถเมียผมขับเข้าไป ก็รีบเดินเข้ามาหาในทันที เด็กปั๊มมายืนที่กระจกรถฝั่งคนขับ เมียผมเปิดกระจกบอกว่าจะเติมน้ำมันอะไร

      

          เด็กปั๊ม ไม่ค่อยสนใจฟัง แต่ถามเมียผมว่า วันนี้ขอจับนม จับหี อีกได้หรือป่าว ? พูดแบบไม่เกรงใจอีกต่อไปแล้ว
เมียผมไปคนเดียว ไม่รู้จะตอบยังไง ได้แต่ก้มหน้านิ่ง เด็กปั๊มก็เลยพูดว่า “เดี๋ยวเจ๊ เติมน้ำมันเสร็จแล้ว ขับรถไปจอดที่หน้าห้องน้ำนะ ผมจะตามไป”

   

          เมียผม แทนที่จะปฎิเสธ แต่กลับทำตามที่เด็กปั๊มสั่งแต่โดยดี ขับรถไปจอดหน้าห้องน้ำ ตามที่เด็กปั๊มสั่ง และอีกไม่นาน เด็กปั๊มก็เดินมาหาที่รถ แล้วบอกให้เมียผม เดินตามเค้าไปที่ห้องน้ำผู้ชาย

      

          เด็กปั๊มจูงข้อมือเมียผม เดินเข้าไปในห้องน้ำ เด็กปั๊มพาเมียผมไปที่ห้องน้ำด้านในสุด ที่คล้องกุญแจเอาไว้ เด็กปั๊มไขกุญแจออก แล้วดึงเมียผมเข้าไปในห้องน้ำ เด็กปั๊มถลกเสื้อเมียผมขึ้นมาไว้เหนือเนินอก เด็กปั๊มพูดว่า “เจ๊ ไม่ใส่ยกทรงมา แสดงว่า เตรียมพร้อมให้ผมลวนลามเต็มที่เลยสิ”

    

          เด็กปั๊มไม่รอฟังคำตอบจากเมียผม บีบ ขยำ เต้านมเมียผม แล้วดูด-กัด หัวนม เมียผม เหมือนกับเป็นเมียของมันเองซะอย่างนั้น เด็กปั๊ม บีบ ดูด นมเมียผม ในขณะที่อีกมือนึง ก็ล้วงรูหีเมียผม เอานิ้วแหย่ ชักเข้า-ออก จนเมียผมทนไม่ไหว ร้องครางเสียงดังออกมา จนลืมไปว่า อาจจะมีคนอื่นได้ยิน

   

          เด็กปั๊ม ทั้งดูด ทั้งเลียหัวนม ทั้งเอานิ้วแหย่รูหีเมียผม ได้สักพักนึง เด็กปั๊มก็พูดว่า “เวลามีไม่มาก ต้องรีบเย็ดหีแล้วโว๊ย” เด็กปั๊ม ถอดกางเกม ควักดุ้นควยออกมา (เมียผมบอกว่า ควยเด็กปั๊ม ใหญ่ – ยาว กว่าของผมเยอะ) เด็กปั๊มเอาหัวควย มาถูๆๆ กับร่องหี กับเม็ดแตดเมียผม จนน้ำหีแฉะเยิ้มเต็มร่องหีไปหมด

          เด็กปั๊ม ค่อยๆ เอาควยยัดเข้ารูหีเมียผม ซึ่งเมียผมก็ไม่ทันได้ตั้งตัว พอเด็กปั๊มยัดควยเข้ามาได้ประมาณนึงแล้ว เมียผมรีบผลักอกเด็กปั๊มออกไป แล้วบอกว่า “ถ้าจะเย็ดหีพี่จริงๆ ใส่ถุงก่อนได้มั๊ย ?”

          เด็กปั๊มก็พูดว่า “ยัดเข้ามาจนจะมิดดุ้นแล้วนะเจ๊ ยอมๆ ไปก่อนเหอะ ครั้งหน้าค่อยว่ากัน”  แต่ยังไงเมียผมก็ไม่ยอม บอกเด็กปั๊มว่า “ยังไงพี่ก็ยอมให้เย็ดหีอยู่แล้ว แต่ต้องใส่ถุงยางก่อน” เด็กปั๊มหงุดหงิด แต่ก็ต้องยอม เด็กปั๊มบอกว่า “ถ้าจะให้ไปซื้อถุงยาง เจ๊ ก็ต้องไปด้วย ไม่งั้นเจ๊หนีกลับบ้าน ผมก็อดเย็ดหีเจ๊ น่ะสิ”

          เมียผมบอกว่า ‘สภาพพี่ตอนนี้ เสื้อผ้ายับยู่ยี่แบบนี้ ไม่กล้าเดินไปไหนหรอก ขอรออยู่ในห้องน้ำนี่ก็แล้วกัน ไม่หนีไปไหนหรอก”  เด็กปั๊มก็ถามว่า “ถ้าเจ๊หนีไป ผมก็อดเย็ดหีเจ๊สิ”

          เมียผม บอกว่ากับผมว่าในตอนนั้น เธอไม่รู้คิดอะไร บอกกับเด็กปั๊มไปว่า “น้องก็เอาเสื้อผ้าพี่ไปด้วยสิ หรือถ้ายังไม่แน่ใจ ก็หาเชือกมามัดพี่ไว้ในห้องน้ำนี่ก็ได้” เด็กปั๊มได้ยินแบบนั้น ก็ยิ้ม แล้วพูดว่า “ความคิดเจ๊ เยี่ยมเลย ถ้าแบบนี้  เจ๊หนีผมไปไหนไม่ได้แน่ ยังไงซะ วันนี้ เต้านมกับรูหี เจ๊ ต้องเป็นที่ระบายความเงี่ยนให้ผมแน่นอน”

          เด็กปั๊ม ถอดเข็มขัดออกมา แล้วเอามารัดข้อมือเมียผม คล้องไว้กับช่องลมในห้องน้ำ รัดเสร็จแล้ว เด็กปั๊มก็เช็คดูว่าแน่นหรือป่าว เพราะกลัวเมียผมจะดิ้นหลุด แล้วหนีกลับไป ก่อนออกจากห้องน้ำ เด็กปั๊มเอามือมาตบที่นมเมียผมเบาๆ แล้วพูดว่า “รอแป๊บนะเจ๊ เดี๋ยวผมกลับมายัดควยใส่รูหีเจ๊ จะเอาควยกระแทกรูหี เจ๊ ให้หนำใจไปเลย”

          เด็กปั๊มล็อกกุญแจที่หน้าประตูห้องน้ำ เพื่อกันไม่ให้คนอื่นเข้ามาได้ เมียผมบอกว่า เมื่อเธอสะบัดข้อมือมากๆ เข็มขัดที่รัดข้อมือเธอไว้กับช่องลม ก็ค่อยๆ คลายลง เธอสามารถที่จะเอามือออกจากเข็มขัดได้ไม่ยาก แต่เธอก็แปลกใจตัวเอง ว่าทำไมไม่ดิ้นให้หลุด แล้วหนีกลับบ้าน แต่เมียผมกลับเลือกที่จะยืนรอให้เด็กปั๊มกลับมาข่มขืนเธอตามที่มันพูด

          สักพักใหญ่ๆ เด็กปั๊มก็กลับมา พร้อมกับถุงยางแบบ แล้วก็เชือก เด็กปั๊มมาจับเข็มขัด แล้วพูดว่า
          “ผมว่าแล้ว เจ๊ ต้องพยามจะหนี ดิ้นจนเกือบหลุดแล้วนะเนี่ย ผมถึงเอาเชือกมามัดแทน มันแน่นกว่าเยอะ”

          เด็กปั๊ม เอาเข็มขัดออก แล้วเอาเชือกมัดข้อมือเมียผมทั้ง 2 ข้างโยงไว้กับช่องลมอย่างแน่นหนา แล้วเอาเชือกอีกเส้นนึง มัดที่ขาอ่อนเมียผม แล้วยกขึ้นมาโยงไว้กับช่องลม เด็กปั๊มพูดว่า “ผมจำมาจากในหนังญี่ปุ่น มัดแบบนี้แล้ว ผู้หญิงจะหนีไปไหนไม่ได้ แล้วมัดขายกสูงขึ้นมาแบบนี้ ผมก็จะเย็ดหี เจ๊ ได้ง่ายๆ ด้วย”

          หลังจากพูดเสร็จ เด็กปั๊ม ก็ไม่สนว่าเมียผมจะรู้สึกยังไง ? เด็กปั๊ม ก็ดึงควยออกมา ใส่ถุงยาง แล้วเอามาจ่อที่รูหีเมียผม แล้วดันพรวดเข้ามา ทีเดียวมิดดุ้นเลย  เมียผมรู้สึก จุก และแสบรูหีมากๆๆ เมียผมถามเด็กปั๊มว่า “ทำไมแสบรูหีอย่างนี้”  เด็กปั๊มก็บอกว่า “ก็ต้องแสบสิ เจ๊ ผมซื้อถุงยางแบบผิวไม่เรียบ มีตะปุ่มตะป่ำรอบอัน จะทำให้ เจ๊ เสียวรูหีมากๆ ไง ยังไง เจ๊ ก็ทนหน่อยนะ เดี๋ยวก็จะเสียวรูหี มากกว่าแสบรูหี เองแหละ”

          พูดจบ เด็กปั๊ม ก็กระแทกดุ้นควยใส่รูหีเมียผม อย่างไม่ยั้ง ตามที่มันพูดเอาไว้ และตอนแรกๆ เมียผมบอกว่า แสบรูหีมากๆ แต่สักพักก็เสียวรูหีมากๆ ตามที่เด็กปั๊มพูดจริงๆ  เด็กปั๊ม ทั้งกระแทกดุ้นควยใส่รูหี ทั้งบีบขยำเต้านมเมียผม อย่างสุดแรง เหมือนกับอดอยาก ไม่ได้เย็ดรูหีผู้หญิงมานานมากๆ อย่างนั้นแหละ

          ทั้งเด็กปั๊ม และเมียผม ส่งเสียงคราง โดยไม่สนใจว่า ใครจะได้ยิน จนกระทั่งมีเสียงเคาะประตู และมีเสียงถามว่า “ข้างในทำอะไรกัน มีเหตุอะไรหรือป่าว ?”  เด็กปั๊ม ตกใจหยุดกระแทกควยใส่รูหีเมียผม แล้วพูดว่า “ไม่มีอะไรครับ ผมพาเมียมาอาในห้องน้ำ”

          เสียงข้างนอกก็บอกว่า “ผิดกฎของปั๊ม ถ้าจะเอากันให้ไปเอาที่อื่น ให้รีบออกมา แล้วจะไปไหนก็รีบไป ก่อนที่จะแจ้งความจับ” เด็กปั๊มตกใจ รีบใส่กางเกง ใส่เสื้อผ้า แล้วเปิดประตูออก โดยที่ลืมไปว่า ยังไม่ได้แก้มัดให้เมียผม เมียผมยังอยู่ในสภาพแก้ผ้าเปลือยเปล่าทั้งตัว ถูกมัดข้อมือ มัดขา โยงไว้กับช่องลมในห้องน้ำอีกต่างหาก

          หัวหน้าเด็กปั๊ม ก็ตกใจที่เห็นเมียผมอยู่ในสภาพนั้น หัวหน้าเด็กปั๊ม ก็ถามเด็กปั๊มว่า “มึงจับผู้หญิงมาข่มขืนเหรอ ? ติดคุกหัวโตแน่มึง !!”

          เด็กปั๊มรีบบอกว่า “ไม่ใช่นะ เจ๊ เค้ายอมผมเอง ไม่เชื่อถาม เจ๊ ดูสิ และที่ต้องมัด เพราะเลียนแบบในหนังญี่ปุ่นก็เท่านั้นเอง”

          หัวหน้าเด็กปั๊ม ก็ถือวิสาสะ เข้ามายืนดูเมียผมใกล้ แทบหายใจรดต้นคอเมียผมได้เลย แล้วถามเมียผมว่า “ที่เด็กปั๊มพูด จริงหรือป่าว ?”  เมียผมก็ไม่รู้จะตอบยังไง อายๆ ก็อาย ก็ได้แต่พยักหน้าแทนคำพูด

          หัวหน้าเด็กปั๊มเห็นแบบนั้น ก็หัวเราะสะใจ แล้วบอกว่า “ถ้ายอมให้ไอ้นี่เย็ดได้ ก็ต้องยอมให้ผมเย็ดได้ด้วยสิ หุ่นแบบนี้ น่าเย็ดจริงๆ” พูดจบ หัวหน้าเด็กปั๊ม ก็บีบ ขยำเต้านมเมียผม เอานิ้วแหย่รูหีเมียผม แล้วพูดว่า “อืม นมยังไม่เหลว ยังเต่งตึงสู้มือดี รูหีก็ยังคับแน่นใช้ได้ แสดงว่า ผัวไม่ค่อยได้เย็ดล่ะสิ” พูดแล้วก็หัวเราะสะใจ

          หัวหน้าเด็กปั๊มพูดว่า “มึงพาอีนี่ไปเย็ดที่ม่านรูด....แถวตลาด แล้วโทรมาบอกกูด้วยว่าห้องไหน ออกกะแล้วกูจะรีบตามไป” เด็กปั๊มรีบแก้มัดให้เมียผม แล้วพาเมียผมไปที่ม่านรูด....แถวตลาดตามที่หัวหน้าเด็กปั๊มบอก

          พอไปถึง เด็กปั๊ม เปิดห้องเสร็จก็พาเมียผมเข้าไปเย็ดในห้องทันที เหมือนกับอารมณ์ยังค้างอยู่ เด็กปั๊มเย็ดหีเมียผมไป 2 รอบติดๆ กัน จนเด็กปั๊มหมดแรง นอนฟุบกับเต้านมเมียผมอยู่นาน จนสักพักเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

          หัวหน้าเด็กปั๊มโทรมาถามว่า เปิดห้องไหน อย่าเพิ่งให้เมียผมหนีกลับ จะตามไปเย็ดเดี๋ยวนี้แล้ว
เมียผมนึกยังไงก็ไม่รู้ บอกกับเด็กปั๊มว่า “เธออยากให้หัวหน้า พอใจหรือป่าว ?”

          เด็กปั๊มก็พยักหน้า แล้วถามว่ “ผมต้องทำยังไงล่ะ เจ๊ ?”

          เมียผมก็บอกว่า “ก็มัดพี่ ไว้กับเตียง รอให้หัวหน้าน้อง มาเย็ดพี่ได้ตามอำเภอใจเลยสิ มัดตามที่น้องเห็นในหนังนั่นแหละ”

          ในห้องจะเปิดช่องหนัง AV ญี่ปุ่นเอาไว้ และในเรื่องนางเอกกำลังถูกมัดขึงพืดอยู่บนเตียงพอดีเลย เด็กปั๊มเห็นแบบั้น ก็มัดขึงพืดเมียผมเหมือนในหนัง รอให้หัวหน้ามันเข้ามาเย็ดหีเมียผมได้ตามอำเภอใจ

          สักพัก หัวหน้าเด็กปั๊มตามเข้ามา เห็นสภาพเมียผม ถูกมัดขึงพืด นอนถ่างขา อ้าหี รอให้มันเอาควยมายัดใส่รูหีได้โดยสะดวก มันก็หัวเราะสะใจ แล้วพูดกับเด็กปั๊มว่า “ทำได้ดีมาก ไอ้น้อง”

          เมียผมโดนหัวหน้าเด็กปั๊ม เย็ดหี 2 รอบ เหมือนกับเด็กปั๊ม แต่เมียผมบอกว่า หัวหน้าเด็กปั๊ม เป็นคนซาดิสต์ ชอบเซ็กส์แบบรุนแรง ใช้กำลังกับเธอขณะที่กำลังแย็ดหีเธออยู่ ทั้งทุบท้องน้อย ทั้งกัดหัวนม ทั้งบีบคอ โดยเฉพาะตอนที่หัวหน้าเด็กปั๊มกำลังจะเสร็จ จะบีบเต้านมเมียผมแรงมากๆ เหมือนกับอยากจะให้แหลกคามือมันซะอย่างนั้น
แต่ละครั้งมันจะถอดถุงยางออกมา แล้วรูดน้ำควยใส่ร่องหีเมียผม แล้วเอาหัวควยเขี่ยน้ำควยยัดใส่รูหีเมียผม มันทำไปก็หัวเราะสะใจไป เมียผมห้ามมันก็ไม่ฟัง

         นอกจากจะเอาหัวควยเขี่ยน้ำควยใส่รูหีเมียผมแล้ว มันยังยัดดุ้นควยเข้ามาในรูหีเมียผมอีก แล้วปล่อยน้ำควยอีกก๊อกที่เหลือใส่รูหีเมียผมเต็มๆ มันบอกว่าเสียดาย ไม่อยากให้หยดใส่ที่นอน หลังจากที่หัวหน้าเด็กปั๊ม เย็ดรูหีเมียผมเสร็จ ทั้ง 2 รอบ ก็โทรสั่งเบียร์ให้เข้ามาส่งที่ห้อง โดยที่ไม่แก้มัดให้เมียผม ปล่อยให้เด็กส่งเบียร์ยืนมองเมียผมอยู่อย่างนั้น
จนกระทั่ง หัวหน้าเด็กปั๊ม อาบน้ำล้างตัวเรียบร้อย ก็บอกให้เด็กปั๊ม แก้มัดให้เมียผม แล้วปล่อยให้เมียผมกลับได้แล้ว วันหลังถ้าเงี่ยนควยเมื่อไหร่ จะเรียกให้เมียผมมาเป็นที่ระบายความใคร่ให้กับมันอีก

          พูดจบ มันก็หัวเราะสะใจ แล้วเดินออกไปจากห้อง เด็กปั๊มก็เดินเข้ามาจะแก้มัดให้เมียผม
แต่เมียผมบอกว่า “ไม่ต้องแก้มัดให้หรอก ไปบอกให้พนักงานมาแก้มัดให้เธอก็แล้วกัน ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว จะโดนอีกสักควยจะเป็นไรไป !!”

          เด็กปั๊มถามเมียผมว่า “เจ๊ จะเอาอย่างนั้นจริงๆ ใช่มั๊ย ? ผมจะได้ไปบอกพนักงานให้มาแก้มัด เจ๊ แทนผมนะ ผมบอกมันเสร็จ ผมก็จะกลับเลยนะ ปล่อยให้มันเย็ดหี เจ๊ ต่อไปเลย”

          เมียผมก็บอกว่า “เอาตามนั้นแหละ”

          สักพักนึง พนักงานก็เปิดประตูเข้ามา เห็นเมียผมอยู่ในสภาพแก้ผ้า ถูกจับมัดขึงพืดกับเตียง ทีวีก็เปิดหนังลามกอยู่
พนักงานเห็นก็ไม่รอช้า เย็ดเมียผมอีก 3 รอบ จนหนำใจ หมดแรงฟุบคาเต้านมเมียผม

          ระหว่างที่พนักงานนอนฟุบอยู่กับเต้านมเมียผม ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น พนักงานตืนขึ้นมารับสาย “โทรมาบอกอะไรตอนนี้วะ กูจะไปหาอีตัวได้ที่ไหนล่ะ เวลากระชั้นชิดแบบนี้ ไม่โทรมาบอกกันก่อนล่วงหน้า เออๆ...จะลองหาให้ก็แล้วกัน”

          เมียผมถามว่า “มีแขกจะหา อีตัว หรือไง ?”

          พนักงานก็บอกว่า “ใช่อ่ะสิ โทรมาตอนนี้ หาให้ไม่ทันหรอก”

          เมียผมก็ถามว่า “รูปร่าง หน้าตาอย่างชั้น พอที่จะขายหี รับแขกได้หรือป่าว ?”

          พนักงาน ทำท่าดีใจ แล้วถามว่า “เอาจริงดิ ได้เลย รูปร่างหน้าตาอย่างคุณเนี่ย นมก็ยังเต่งตึง รูหีก็ยังคับแน่นแบบนี้ ขายหี หาเงิน ได้สบายๆ เลย”

          เมียผมก็บอกว่า “ถ้าอย่างนั้นก็ตกลง ให้แขกมาเย็ดชั้นในห้องนี้ได้เลย”

          พนักงานถามว่า “โอ้ว์ เยี่ยมไปเลย แล้วคุณจะแบ่งค่าตัวให้ผมได้บ้างหรือป่าว ? ผมขอสัก 40% ก็พอ”

          เมียผมบอกว่า “รับงานครั้งแรกแบบนี้ ชั้นไม่เอาค่าตัวหรอก ยกให้แกหมดเลย ชั้นขอแค่สะใจก็พอ ว่าแต่ว่า ขอชั้นอาบน้ำ ล้างตัวก่อนได้มั๊ย ? แล้วจะมานอนให้มัดขึงพืด รอให้แขกมาเย็ดได้เหมือนเดิม”

          พนักงานรีบแก้มัดให้เมียผมไปอาบน้ำ แล้วก็โทรนัดให้แขกมาที่ห้อง....ได้เลย
หลังจากที่เมียผมอาบน้ำเสร็จ พนักงานก็จับเมียผม นอนถ่างขา อ้าหี แล้วมัดขึงพืดเมียผมเหมือนเดิม รอให้ลูกค้ารายแรก
ในชีวิตของเมียผม เข้ามาเย็ดรูหีเมียผม ในฐานะกะหรี่เต็มตัว ให้สาแก่ใจต่อไป

****************************************************************************
          จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ผมก็ไม่รู้ว่า ผมกับเมียผม เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง ในช่วงเวลาแค่ข้ามคืน แต่เหตุการณ์ก็เกิดขึ้นไปแล้ว สรุปแล้วคืนนั้น เมียผม เย็ดกับผู้ชาย 4 คน ( โดนไป 4 ควยเต็มๆ )

          ผมก็ไม่รู้ว่า ต่อไปเมียผมจะเป็นยังไง จะร่านควยมากขึ้น หรือจะกลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกหรือไม่ ?

          เมียผมจะออกไปเป็นที่ระบายความใคร่ให้กับหัวหน้าเด็กปั๊ม หรือ พนักงานม่านรูด หรือ จะเป็นกะหรี่ขายหี ตามที่พนักงานเรียกจร้ิงหรือป่าว ? ผมก็ไม่แน่ใจจริงๆ

****************************************************************************

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 06, 2019, 02:11:48 pm โดย man2018 »

*

ออฟไลน์ โดเรม่อน

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 792
 • --
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 05:33:07 pm »
ผมว่าคงติดใจแล้วครับแบบนี้ คงออกไปให้คนอื่นเอาอีกแน่ๆครับ

*

ออฟไลน์ ruby alvarado

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 08:14:26 pm »
อย่างไม่เหลือครับ  ขายตัวชัวส์เพราะดูจะชอบมาก

*

ออฟไลน์ Sawat Songprasop

 • Senior Member
 • ****
 • 798
 • 12
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 09:06:59 pm »
   โดนไปแบบนี้แล้วชอบ ก็เตลิดจนกู่ไม่กลับแล้วครับ ผัวอยากก็ว่าวเอาเองแล้วกัน เมียขอไปหาดุ้นใหญ่ๆหลายๆอันมากระแทกดีกว่า มันส์กว่ากันเยอะ

*

ออฟไลน์ dome704

 • Junior Member
 • ***
 • 477
 • 112
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 09:29:24 pm »
โดนแบบนี้เข้าไปคงชอบแล้วละคับ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1194
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 09:38:52 pm »
โดนจนติดใจไปแล้ววันเดียว 4 ดุ้นแบบสมยอมด้วย กู่ไม่กลับแล้วงานนี้

*

ออฟไลน์ Fasai Bang

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 10:37:57 pm »
ซี่รี่ย์นี้ขอตัวละครเก่าๆมาแจมหน่อยนะครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3028
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 16, 2019, 11:27:21 pm »
โอ้โหแบบนี้ติดใจชัว555+

*

ออฟไลน์ likestory

 • Junior Member
 • ***
 • 421
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 17, 2019, 12:11:02 am »
ผมว่าน่าจะมีเรื่องมันส์ๆเกิดขึ้นอีกมากมายแน่ๆ จากตอนนี้ ผมเชื่อเลยครับว่ายาว รอนะครับ ^_^

*

noosziis

Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 17, 2019, 01:49:41 am »
ไม่น่าใช่ข่มขืนแล้วละ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3038
 • 992
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?) (1)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 17, 2019, 04:03:08 am »
แบบนี้ก็คงติดใจไปเลยคงจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมรงยาก

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 770
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 17, 2019, 10:18:04 am »
โดนขนาดนี้ไม่เรียกว่า ข่มขืน แล้วล่ะต้องบอกว่าร่านจัดปลัดบอก

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1854
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 17, 2019, 10:49:30 am »
เรียกร้องให้หัวหน้าปั้มมาเอาแบบนี้ แบบนี้เรียกว่าร่านดุ้นแล้ว

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 17, 2019, 12:45:13 pm »
ติดใจขนาดนี้ มีจัดหนักกว่านี้แน่ๆ

*

ออฟไลน์ aaoorr102

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม โดนข่มขืน (หรือป่าว ?)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 17, 2019, 04:56:24 pm »
อ่านๆดูเหมือนเรื่องแต่งรึป่าว แต่ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ เมียคุณกลายเป็นกะหรี่สมใจคุณแล้วครั้งแรกก็เจอทีเดียว 4 ดุ้น ดุ้นละ 2-3 รอบ ที่สำคัญโดนเย็ดฟรีๆด้วย สงสารเมียคุณจังเลย ผัวทำให้เมียกลายเป็นกะหรี่ สุดท้ายผัวคงทนไม่ไหว เลิกกัน กรรมตกอยู่กับเมียล้วนๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ