ลวง ตอน 6 สอยดาว

ลวง ตอน 6 สอยดาว

 • 589 ตอบ
 • 26422 อ่าน
*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1675
 • 1075
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
ลวง ตอน 6 สอยดาว
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 01:55:46 am »
แวะตรงนี้ซักครู่
สวัสดีครับ เนื่องในเทศกาลตรุษจีนเลยลงผลงานมาแทนอั่งเปาให้ทุกๆท่าน ตอนนี้แต่งนานมากครับ เริ่มขึ้นก่อนตอน 5 ด้วยซ้ำ แต่งไปหลายดอกหลายน้ำ สุดท้ายเกินโควต้า15:1ตอน เลยเปลี่ยนใหม่เป็นตอนนึงเท่าไหร่ก็ลงๆไปให้หมดแทน 555555 อย่าไปคิดเยอะเนอะ

ขอซ่อนไว้ส่วนนึงเพื่อเช็คกระแสนิยมนะครับ

อย่าขอบคุณเปล่านะครับ กฎบอร์ดรบกวนปฎิบัติกันด้วยพวกผมจะได้ไม่ต้องแบนพวกท่านก็จะได้เสพงานกันนานๆ

ขอให้ทุกท่านมีความสุขครับ
Enjoy  ::Falling::

ป.ล. หลายคนคิดว่าอินทรีเป็นโรคจิต คำตอบคือถูกครับ อีนี่โตมาแอบเก็บกดแน่นอนครับ แต่สันดานเสียของมันจะทำอะไรได้บ้างรอติดตามครับ

ลวง ตอน 6 สอยดาว

ในค่ำคืนมืดมิด คืนที่ดาวน้อยๆประดับพราวอยู่บนฟ้ากว้าง แต่ภายในบ้านหลังหนึ่ง ผู้อาศัยที่ควรจะหลับอยู่ในห้องที่แอร์เย็นฉ่ำแต่เด็กสาวที่อยู่ลำพังกลับร้อนรุ่มด้วยเพลิงราคะที่โหมลุกกลางดึก
หลายคืนในช่วงนี่เธอไม่อาจเข้าใจร่างกายตัวเองได้เลย ทำไมกัน ทำไมเธอต้องการมันมากขนาดนี้ทั้งๆที่ช่วงนี้เธอไม่ได้โดนสัมผัสโดนกระตุ้นอะไรแท้ๆแต่ตอนนี้ใจเธอร้อนรุ่ม ความพุ่งพล่านไร้สาเหตุทำชีวิตเธอปั้นป่วน เธอแทบจะไม่มีสมาธิทำอะไรในแต่ละวันเลย ทุกวันนี้เธอต้องแอบเข้าห้องน้ำไปช่วยตัวเองอย่างน้อยวันละรอบไม่ว่าจะอยู่ที่มหาลัยหรือสตูดิโอก็ตาม

นี่มันเกิดบ้าอะไรกับตัวเธอกันแน่?

เธอนอนพลิกตัวกระสับกระส่ายไปมาอยู่อีกหลายนาทีหวังข่มตานอนให้หลับแต่ความอึดอัดกลับไม่ลดลงแม้น้อยนิด ยิ่งเธอพยายามกดเท่าใดมันกลับยิ่งแผดเผาเธอ ในที่สุดร่างบางก็ถลกกางในออกนิ้วเรียวสอดใส่ร่องสวาทตัวเองที่ยังคาชุดนอน เสียงเจ๊ะๆดังไม่ยั้ง ทว่าแม้จะทำอย่างไรพยายามรีดความเสียวแค่ไหนแต่เหมือนร่างกายมันก็ยังต้องการมากกว่านี้เหมือนตัวเธอคุ้นเคยกับสัมผัสสวาทที่รุนแรงและดุดันกว่าเสียแล้ว
นิ้วน้อยๆเธอเหมือนสายยางเล็กๆที่ฉีดใส่กองไฟมหึมา แม้เมือกสวาทเปรอะเต็มกางเกงในตัวน้อยแล้วแต่ปลายทางเธอยังอีกไกลนัก ทุกคืนช่างทรมานเหลือเกิน

ในที่สุดเธอก็ต้องพึ่งจินตนาการอีกครั้ง เธอคิดถึงเขา คิดว่ากำลังถูกป้อนความเสียวจากชายคนนั้น แค่นึกภาพชายในฝันนึกถึงดุ้นยาวน่ากลัวอันนั้นแรงอารมณ์เธอก็พุ่งทะยานขึ้นจินตนาที่แสนเสียวสวาททำให้เธอถึงสวรรค์ได้ไวขึ้นทันตา เช่นเดียวกับนิ้วที่ชักเข้าออกเร็วขึ้นเรื่อยๆ

“พี่อินทรี ดาวแตกแล้วววววอ๊าาาาา อะๆ อ๊าาาาาาาาา”
เมือกสวาทเธอไหลออกมาเต็มอุ้งมือเธอพร้อมกับร่างกายที่สั่นเกร็งอยู่อีกพักใหญ่ พอได้ปลดปล่อยทำให้ในที่สุดเธอก็หลับได้เสียที
แต่ในฝันของเธอมีภาพชายคนหนึ่งชัดเจนแต่มันคือชายที่กำลังวางแผนเปิดซิงเธออยู่และเป็นต้นเหตุที่เธอต้องว้าวุ่นทุกคืนเช่นนี้ด้วย แต่ในฝันชายคนนั้นเขาบอกรักเธอ เขาดูแลทะนุถนอมเธออย่างดี เขาช่างน้อยรักและอบอุ่นเหลือเกินเธออิงแอบชายคนนั้นอย่างมีความสุข

โดยเธอไม่รู้ว่าชายคนนี้จะสร้างแผลและฉุดรั้งทำร้ายชีวิตเธอให้ตกต่ำลง
เหยื่อตัวน้อยกำลังวิ่งเข้าปากปีศาจรูปงามเสียแล้ว….


ในตลอดระยะเวลาที่อินทรีไปรับไปส่งดาวนั้น อินทรีไม่ใช่แค่ขับรถเฉยๆ เขาหยอดทั้งคำหวาน ทั้งของขวัญ พาไปทานข้าว พาไปดูหนัง เขารู้ดีว่าพวกผู้หญิงต้องการอะไร ต้องพูดต้องวางต้วยังไงให้ผู้หญิงคนนั้นหลงรักตน
แต่สิ่งที่ประหลาดสำหรับหนุ่มนักรักคือดาวนั้นไม่สนใจของขวัญราคาแพง กระเป๋าใบละแสนที่เขาหมายใช้มัดใจเธอถูกเธอเอาไปคืนร้านและนำเงินมาคืนเขา เล่นเอาเขาอึ้งไปเลย ไม่ใช่แค่นั้นค่าอาหารมื้อไหนเขาพาไปกินหรูๆ ดาวจะต้องช่วยออกค่าอาหารด้วย จนเขาต้องอ้างกับเธอว่ารูดบัตรเขาจะได้ส่วนลดปัญหานี้จึงจบลง
แรกๆเขาคิดว่าเธอสร้างภาพ แต่ด้วยประสบการณ์และด้วยสายตาของเขา มันชัดเจนมากๆว่าเธอไม่ได้เสกสรรปันแต่งใดๆเพื่อทำให้เขาประทับใจ มิหนำซ้ำยังจิกทั้งจู้จี้แค่กับเขาซะอีก

พูดกันตามตรงคนที่กำลังหลอกคือเขาฝ่ายเดียวเท่านั้น และเขาก็เริ่มจะอึดอัดกับบทคนดีที่เธอชอบแล้วด้วย แต่พอนึกถึงเรือนร่างบางๆในร่มผ้าความอดทนมันก็ผุดขึ้นมาเอง ความอดทนของเขาอัดแน่นกางเกงจนแทบกลั้นไม่ไหว โชคดีเขายังได้กำไรจากการลักหลับเธอบ้าง เขานับวันนับคืนรอโอกาสดีๆที่จะปิดเกมดาว
เขามั่นใจว่าเวลานั้นกำลังใกล้เข้ามา

ส่วนฝั่งสาวน้อยก็ยังตกอยู่ในห้วงความรักหัวใจพองโต ยิ่งนับตั้งแต่สัญญากันพี่อินทรีของเธอก็ทำตัวน่ารักขึ้นทุกวันๆ แน่นอนว่าเป็นการเล่นละครฉากใหญ่ ซึ่งเด็กสาวซื่อๆแบบดาวจะไปรู้ทันได้อย่างไร
ตอนนี้ในสายตาเธอเห็นเขาเป็นคนดีได้อย่างที่รับปากไว้จริงๆ ยิ่งเวลาผ่านไปเธอก็ยิ่งเทใจให้เขามากขึ้นเรื่อยๆ ความรักสีชมพูอัดล้นดวงใจเด็กสาว พี่อินทรีต้องรักเธอมากแน่ถึงยอมเปลี่ยนตัวเองได้ขนาดนี้ ผู้ชายคนนี้ช่างน่ารักต่อใจเธอเหลือเกิน

วันนี้ก็เป็นอีกวันที่คุณชายอินทรีลงทุนพาเหยื่อตัวน้อยของเขาไปดินเนอร์หรูบนโรงแรมหรู ปิดท้ายเซอร์ไพรส์ด้วยช่อดอกไม้ช่อใหญ่ ทำเอาสาวน้อยยิ้มหวานเคลิ้มไปกับลมปากชายโฉด

“ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แบบนี้วันนี้พี่ก็ไม่ขาดทุนแล้วสิ”
อินทรีที่ขับรถหันไปสบตาดาวผ่านกระจกมองข้าง เธอคงคิดว่าแอบมองเนียนแล้ว แต่โชคร้ายที่พวกเขาถูกฝึกให้ช่างสังเกตเป็นพิเศษ

ตอนทดสอบก็มีห้องพร้อมเครื่องใช้เป็นโจทย์ ปล่อยผู้คัดเลือกเข้าไป 1 นาที ให้เข้าไปสืบเสาะหาร่องรอย แล้วนำมาเขียนลงรายงานว่าคนร้ายเป็นใคร วางแผนอะไรอยู่ แน่นอนว่าเขาผ่านด้วยคะแนนระดับต้นๆ แต่ไอ้ตัวที่ได้ท็อปคือพี่ชายของคนที่รีบก้มหลบสายตากรุ้มกริ่มเขาอยู่นี่ละ ไอ้จืดเพื่อนรักนี่คือสุดยอดของสายสืบสวนและวิเคราะห์หลักฐานแล้ว

แต่โชคร้ายอยู่ที่น้องสาวมันไม่ทันคนแบบมัน
อินทรี: “ไม่ต้องมาหลบตาเลย แอบมองพี่แบบนี้แอบคิดอะไรกับพี่แน่ๆ”
ดาว: “บ้า! หนูไปแอบมองพี่ตอนไหน เปล่าซะหน่อย”
แม้ปากจะปฎิเสธแต่แขนกลับบิดไปมาด้วยความเขิน ช่างเป็นการโกหกที่แนบเนียนจริงๆ

อินทรี: “โอเคไม่มองก็ไม่มอง แต่ชอบเดทนี้ของเราใช่มั้ย พี่...พี่อยากรู้”
ไอ้คำว่าเดทและคำว่าเราทำเอาเด็กสาวใจพองโต คิดไปไกลถึงไหนต่อไหน หรือเธอจะชิงตัดหน้าเฮียๆแต่งงานเป็นคนแรก!!
โอยยยยย เขินน!!

ดาวผยักหน้าเงียบๆทั้งที่ในหัวนี่ตื่นเต้นไปหมดแล้ว อินทรีเริ่มรุกต่อไม่ให้เสียโอกาส
อินทรี: “รู้รึเปล่าว่าพี่ไม่เคยทำแบบนี้ให้ใครเลยนะ ดาวสำคัญกับพี่มากนะ รู้ตัวมั้ยครับ”
พูดจบก็เอื้อมมือมาจับมือสาวน้อยเนียนๆ เธอยิ่งหน้าแดงขึ้นไปอีก พริบตาแรกเธอคิดจะสะบัดมือออกแต่ท้ายสุดก็ยินยอมให้เขาจับมือเอาไว้อย่างนั้น เขาหยอดคำหวานเลี่ยนๆที่ผู้หญิงชอบให้ดาวเรื่อยๆจนถึงหน้าบ้านเธอ

อินทรี: “ถึงแล้วครับ รอแปปนะพี่ไปเปิดประตูให้”
ไม่มีช่องว่างให้เธอปฎิเสธเขารีบจัดการให้เธอราวกับเธอเป็นเจ้าหญิง
ดาว: “ไม่ต้องขนาดนี้ก็ได้ ดาวเกรงใจ”
อินทรี: “พี่เต็มใจทำให้ดาว พี่เดินไปส่งหน้าประตูนะ”
ดาว: “ไม่ต้องก็ได้ แค่นี้เองดาวเดินได้ พี่รีบกลับเถอะคอนโดก็ไม่ได้ใกล้ๆ ฟ้าก็ครื้ม ถ้ามืดเดี๋ยวจะกลับยากนะ”
อินทรี: “ถ้าอยากรีบให้พี่ไป ก็รีบให้พี่ไปเดินส่งสิ”
ดาว: “ก็ได้ๆ อยากจะทำไรก็ทำ”
อินทรีเลยถือโอกาสโอบไหล่พาเธอเดินไปหน้าประตูทันที

ดาว: “คนฉวยโอกาส ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ”
แต่ดาวก็ไม่ได้ปัดป้องแขนของเขาเธอปล่อยให้เขาโอบไหล่เดินไปจนถึงหน้าประตู
เขายืนรอดาวปลดล็อครหัสประตูเขาจ้องเธอสายตาซุกซนไปตามร่างน้อยพลางอธิฐานให้ซาตานดลใจบันดาลโอกาสให้เขาวินาทีนี้เลยขอโอกาสให้เขาสมใจซักที

แต่เสียงประตูเปิดก็ดับฝันชายหนุ่ม
ดาว: “กลับดีๆน่าาาา ขอบคุณสำหรับวันนี้ค่ะ”
อินทรีได้แต่ยิ้มแห้งๆ
แต่ในจังหวะที่เขากำลังจะขึ้นรถ ฝนที่ทำถ้าจะตกจะเทสาดลงมาทันที

ดาว: “พี่อินทรี รีบมาหลบฝนก่อน มานี้เร็วๆ”
ร่างบางรีบจูงชายหุ่นนายแบบวิ่งเข้ามาหลบในบ้าน เธอมองฟ้าด้านนอกที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก
อินทรีแทบร้องเฮออกมา เขาพึ่งข้อให้ฟ้าช่วยเปิดโอกาสให้เขา แล้วฝนก็ตกลงมาพอดีโอกาสงามๆมาถึงจนได้
ดาว: “แย่จัง ฝนตกแบบนี่ พี่อินทรีนั่งรอฝนหยุดก่อนก็ได้ กินน้ำไรคะดาวจะไปหยิบให้”
อินทรี: “อะไรก็ได้จ๊ะ แล้วแต่ดาว”

ดาวน้อยในชุดนักศึกษาที่เปียกจนพอจะเห็นเสื้อซับในบางๆรีบวิ่งแจ๊นไปที่บาร์เครื่องดื่มตรงหลังโต๊ะกินข้าวกุลีกุจอจัดเตรียมน้ำท่ามาให้ อินทรีจ้องขาขาวที่กำลังเดินไปเดินมาก้มไปก้มมาอย่างหมายหมาด
นี่เขาจะได้เย็ดเปิดซิงดาวในบ้านเธอเองเลยเหรอไวกว่าที่คาด แต่ก็ดีเหมือนกันเขาเองก็ไม่ชอบรออะไรนานๆ แค่นี้ก็เสียเวลานานพอแล้ว
เขาแอบล้วงยาที่เตรียมมาพร้อมใช้ ได้เวลาปิดจ็อบแล้ววันนี้

“มาแล้วค่าาา”
เขาปั้นยืมให้เธอก่อนรับแก้วน้ำหวานสีแดงมาจากเธอและมองสาวน้อยที่ทิ้งตัวลงนั่งข้างๆเขาอย่างไร้ความระแวง

ดาว: “ขอบคุณนะพี่ ที่มาส่งที่จริงไม่ต้องมาส่งก็ได้เนี่ยโดนฝนตัวเปียกหมดเลย”
เธอคว้ากระดาษทิชชูขึ้นมาซับตามใบหน้าหล่อดุจเทวดาของอินทรีเบาๆ เธอขยับมาใกล้จนเขาได้กลิ่นหอมจางๆจากร่างเธอ ท่อนปีศาจในกางเกงก็เริ่มมีอาการ เธอนั่งเกือบประชิดชายหนุ่มและเริ่มชวนเขาคุยเรื่อยเปื่อย แม้จะยังตอบบทสนทนาเธอแต่วันนี้สายตาเขาไม่ได้อยู่ที่ใบหน้าเธอเลย ตอนนี้สายตาของเขาแต่เหลือบมองลอดเข้าไปในเสื้อนักศึกษาของดาวเพียงอย่างเดียวปล่อยเธอพูดนั้นนู้นนี่ไป
พูดเก่งจริงเขาอยากจะรู้จริงว่าตอนโดนเขาเบิกร่องเสียงครางจะเหมือนเสียงพูดรึเปล่า

เขาปล่อยให้เธอชวนเขาคุยไปเรื่อยๆ พอมีจังหวะที่เธอเดินหยิบของอินทรีก็ไม่รอช้ายาใสๆถูกหยดลงไปในแก้วเธอทันที
ยาสมุนไพรสกัดพวกนี้นอกจากจะปลูกให้สาวน้อยแสนเรียบร้อยกลายเป็นเหยื่ออันโอชะแถมมันเข้าไปกระตุ้นตัวยาในร่างเธอที่เข้าเพียรหยอดให้เธอมานานอีกต่อนึง ไม่ใจแตกก็มหัศจรรย์แล้ว

จากยาสมุนไพรที่มีส่วนบำรุงคู่ชีวิตเสริมสุขภาพบุตรตอนนี้ยาประจำตระกูลขนานนี้ถูกดัดแปลงเหลือเพียงแค่คุณสมบัติในการปลุกความต้องการอย่างเดียวยิ่งใช้คู่กับสูตรยาที่สะสมในร่างเธอต่อให้เก่งมาจากไหนก็ไม่รอด

เขาดูแก้วที่ผสมยาปลุกกามที่แทบจะหมดแก้วแล้วและยิ้มเหี้ยมในใจ อีกครู่เขาจะได้จัดการเธอเขาจะล่อให้ร้องไม่เป็นคนเลย!
อินทรีจับเวลารอให้ยาเริ่มทำงานอีกสิบนาทีดาวก็ตาเริ่มเยิ้มหายใจแรงขึ้นเด็กสาวร้อนวูบวาบตามตัวเธอเองได้รู้ว่าวันนี้พี่อินทรีของเธอสายตาหื่นกามพิลึก จริงอยู่ที่เธอไม่ได้พูดอะไรปล่อยให้เขาแทะโลมด้วยสายตา อวดนิดอวดหน่อยไม่เป็นไรหรอก
แต่ตอนนี้อยู่ดีร่างกายก็ร้อนซู่ซ่าขึ้นมาผิดปกติโชว์เล็กๆของสาวน้อยก็คงต้องจบลง แต่เธอหลงคิดไปว่าสาเหตุเป็นเพราะฝนทำให้เธอน่าจะเป็นไข้ เธอคงต้องรีบส่งแขกเธอจะได้พักผ่อน ดาวเดินกลับไปที่ห้องนั่งเล่นอีกครั้ง
เมื่ออินทรีเห็นใบหน้าของดาวและดูเช็คเวลาที่ยาออกฤทธิ์เขาได้รู้ทันทีว่าได้เวลาของเขาแล้ว
ตอนนี้ดาวอยู่ในสภาพที่รอไม้ขีดเล็กๆมาจุดระเบิดในตัว

“พี่อินทรี ค่าา ฝนก็ซาแล้ว แล้วนี่ก็ดึกแล้ว ดาวว่า..”
อินทรี: “จะไล่พี่กลับบ้านแล้วละสิ”
อินทรีชิงตัดบทเพราะรู้ทันเธอ แต่เธอไม่รู้ทันเขาหรอก
อินทรี: “ก็ได้ๆ มาพี่ช่วยเก็บแก้วนะ
ดาว: “ไม่ต้อง ดาวเก็บเอง ว๊ายยย”
เขาแกล้งลุกขึ้นไปชนเธอ น้ำที่ถือกระเซ็นเต็มเสื้อนักศึกษาเผยสัดส่วนให้ชัดเจนขึ้น
อินทรี: “เฮ้ย! ดาวพี่ขอโทษ เกือบล้มเลย...”
เขาแสร้งพูดขณะแนบร่างที่กอดกันโดยบังเอิญ(แต่ตามแผน)แน่นขึ้น
เขาค่อยยื่นหน้าไปหาเธอมือดึงแก้วน้ำไปวางทิ้งไว้ก่อนจะประทับจูบบนปากนุ่มนิ่มของดาว
ดาว: “พี่...จะทำอะ! อือออ”

ไม่ทันจะห้ามเธอก็โดนขโมยจูบอีกครั้ง….และวันนี้เธอไม่เสียแค่จูบแน่

แม้จะรุกเร็วแต่อินทรีไม่รีบร้อนจนเธอตระหนก เขาค่อยๆไต่ระดับจากจูบแผ่วเบาค่อยเร่งดีกรีค่อยๆบดขยี้ช้าๆ เขาสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากที่เคลิ้มจนเผลอปล่อยใจไปตามแรงอารมณ์ที่เกิดจากการสรรสร้างและสะสมมาจากแผนการของอินทรี
แถมเขารู้จักจุดสยิวเธอดีเพราะก่อนฉวยโอกาสตักตวงมาก่อนแล้วหลายคราวโดยเธอไม่เคยทราบ มืออีกข้างก็ประคองท้ายทอยดาวบรรจงบดขยี้ปากน้อยให้รสจูบเขากล่อมสาวน้อยเป็นอันดับแรก

ขณะที่ดาวก็เพลินไปกับรสจูบหวานหอมของชายในฝันจนมือหยาบก็ค่อยๆลูบเคล้นไปตามตัวช้าๆเริ่มจากหัวไหล่ลากผ่านแผนหลังขึ้นลงเบาๆความแล่นในกายจนเธอขนลุก

อินทรีค่อยๆถอนจูบและเริ่มพรมจูบตามพวงแก้มและค่อยเนียนไซร๊คอเธอเบาๆ
แทนที่เด็กสาวจะผลักเขาออกแบบทุกทีวันนี้แต่ดาวกลับไม่มีแรงจะขัดขืนแถมสติยังเริ่มมึนๆ เบลอๆทุกอย่างช้าหน่วงลง ยกเว้นความร้อนในร่างที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นเธอลืมตัวปล่อยมือสากลูบตามผิวกายและคว้าจับกุมเต้าสวนที่แสนจะหวงแหนโดยไม่ปัดป้องใดๆ มือเขาค่อยๆบีบเคล้นเบาๆผ่านเสื้อนักศึกษาอย่างแผ่วเบา

ดาว: “อะ อื้อออ เดี๋ยววว พี่อินทรี อ๊าาา ดาว อ่อยยย ยะ อย่า”
เขาไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปฟรีซักวินาที เขาบรรจงป้อนความเสียวจุดไฟกระสันต์ให้สาวน้อยตรงหน้า ด้วยลีลาของเขาและฤทธิ์ยาดาวไม่มีทางรอดมือเขาแน่นอน

มือหยาบค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกทีละเม็ดช้าๆเรือนร่างน้อยๆอันแสนหวงแหนค่อยๆถูกเปิดเผยออกให้เขาได้ชมอีกรอบ
ดาวที่กำลังเคลิ้มจากปากที่ไซร์ไปตามซอกคอไม่ได้รู้สึกเลยว่าปราการชิ้นแรกกำลังถูกปลดออกจากตัวสาวน้อยเงยหน้าหลับตาเคลิ้ม
มือปลดกระดุมออกหมดก็ไหลกลับมาตะปบที่หน้าอกเขาค่อยๆบีบค่อยๆเพิ่มน้ำหนักมือช้าๆ
ดาว: “อาาาา พี่อินทรี อย่า ดาว...ดาว โอยยย อะๆ อูวววว เดียวสิคะ ดาวบอกว่าอย่าา โอยยย อูยยยย  ไม่เอาแบบนี้”

เธอพยายามรวบรวมกำลังหมายจะดื้นสลัดเขาออกไปแต่ขนาดตอนนี้แค่น้ำเสียงยังอ่อนแรงเธอไม่อาจหลักหนีชะตากรรมได้อีกแล้ว ทุกอย่างมาถึงเวลาของมัน
 
ดาวที่ยังมีสติอยู่ดาวรู้ดีว่าทุกอย่างกำลังจะเกินความควบคุม ถ้าเธอไม่หยุดมันตอนนี้ วินาทีนี้
และเธอก็พยายามแล้ว แต่อินทรีเป็นนักล่าชั้นพระกาฬ  ดาวลูกไก่อย่างเธอจะไปรอดได้ยังไง
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 01:56:50 am โดย cd13579 »
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 02:01:20 am »
น้องดาวจะรอดจากเซียนอินทรีย์ไหมมาลุ้นกัน
แต่น่าจะเป็นความยินยอมมากกว่า

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 06:43:39 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 02:09:04 am »
ผมว่าไม่น่ารอดแฮะ ยังสุดยอดเหมือนเดิมครับ อยากเห็นอินทรีพาดาวเป็นโรคจิตไปด้วยเลย 55

*

ออฟไลน์ Sri Trang

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 02:11:22 am »
เสร็จแน่นอน ลูกไก่จะไปรอดอินทรีย์ได้ยังไงน้อง

*

ออฟไลน์ mighty

 • Veteran Member
 • ******
 • 1550
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 02:35:47 am »
นักล่ามือพระกาฬกับดาวลูกไก่น้อยแสนดีแบบนี้คงยากที่จะรอดแต่มันจะเป็นยังงัยต่อนะ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1760
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 02:49:40 am »
รอดยาก มือชั้นเซียน เสร็จแน่ๆ

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Gold Member
 • *****
 • 1043
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:01:37 am »
วันนี้ดวงดาวได้ขึ้นสวรรค์แน่นอน

*

ออฟไลน์ mortalsnow

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:03:42 am »
โดนสอยแน่ๆครับดาว ยาแบบนี้รอดยาก ::Shower::

*

ออฟไลน์ ๋GEORGE

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:13:01 am »
เปิดซิงน้องเพื่อนเลยนะคุณอินทรี​ น้องดาวจะโดนกี่ดอกนะงานนี้​ หายไปนานเลยนะครับ​ ขอบคุณสำหรับของขวัญวันตรุษจีน

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:37:41 am »
วันนี้ได้สอยดาวสมใจแน่คุณอินทรีย์ สุดยอดจริงๆ

*

ออฟไลน์ kk07

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:50:15 am »
น้องดาวโดนสอยแน่

*

ออฟไลน์ sadman

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 136
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:56:12 am »
เตรียมสอยน้องดาว

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1538
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:05:13 am »
ระวังโดนเพื่อนฆ่าตายนะ ถึงจืดแต่สายโหดนะ พี่น้องดาวน่ะ

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:05:56 am »
น้องดาวเอ้ย เองไม่รอดแน่ อุสาห์รอดมาหลายตอนละ
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3228
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 6 สอยดาว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 04:08:05 am »
พ่อตัวดีจะสอยดาวแล้ว​ จริงๆก็ไม่เห็นต้องใช้ยาเลยนี่นา แค่นี้สาวก็แทบจะหลงอยู่แล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ