กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming

กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 9.1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming

 • 101 ตอบ
 • 3156 อ่าน
*

ออฟไลน์ worming

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 205
  • ดูรายละเอียด
ต่อจากตอนที่แล้ว

          พอกลับถึงบ้าน นี่ก็ประมาณสี่ทุ่มนิดๆ ขวัญก็ต้องรีบเข้าบ้านเพราะกลัวคนเห็นสภาพของขวัญในตอนนี้ น้ำอสุจิเต็มหน้าเต็มตัว ดีที่มีเสื้อคลุมทับอยู่ จึงพอบังน้ำอสุจิที่เลอะอยู่เป็นตัวไปได้บ้าง แต่น้ำอสุจิพวกมันก็เยอะมากจนเลอะเต็มแขนเต็มขาอยู่ดี วันนี้กลับเร็วกว่าปกตินิดหน่อยพอมีเวลาที่จะจัดเก็บบ้านบ้าง หลังจากกลับดึกติดต่อกันหลายวัน แถมพรุ่งนี้พวกมันบอกไม่ต้องไปหาพวกมันอีก ก็ยิ่งได้เวลาทำงานส่งอาจารย์ซะที หลังจากผลัดวันกับเพื่อนๆ มาหลายครั้ง ขวัญจึงนัดเพื่อนในกลุ่มว่าพรุ่งนี้ตอนเย็นจะทำงานกลุ่มต่อ อีกไม่ถึงสองเดือนก็จะต้องส่งอาจารย์แล้ว ซึ่งเพื่อนทุกคนในกลุ่มก็ว่างพร้อมกันพอดี ขวัญจึงรีบอาบน้ำทำความสะอาดน้ำอสุจิที่พวกนั้นปล่อยใส่ขวัญจนเลอะเต็มไปหมดก่อน ยิ่งเสื้อเชิร์ทของขวัญนี่เลอะไปหมดทั้งตัวยังกะเอาไปแช่น้ำอสุจิไว้ยังไงยังงั้น ขวัญจึงต้องแช่น้ำไว้ก่อนถึงเอาเข้าเครื่องซักได้ พอขวัญอาบน้ำเสร็จก็เก็บกวาดบ้านต่อซักพักถึงเข้านอน

            รุ่งเช้าของวันพฤหัสบดี เมื่อคืนขวัญต้องนอนทั้งๆ ที่น้ำกามพวกนั้นเต็มจิ๋มอยู่ ส่วนน้ำที่ตูดก็มีเล็ดออกมาบ้างเพราะเมื่อคืนก่อนนอนขวัญเอาออกมาไม่หมด แต่ก็คงจะออกหมดแน่หลังจากที่ขวัญขับถ่ายออกไป พอขวัญถ่ายออก ขวัญก็เห็นน้ำอสุจิมันปนออกมาเยอะมากๆ จนขวัญถึงกับงงว่าตูดขวัญสามารถเก็บน้ำพวกนี้ได้เยอะขนาดนี้เลยหรือเนี่ย ส่วนน้ำอสุจิที่จิ๋มขวัญนี่สิ ต้องโดนพลาสเตอร์แปะเอาไว้ไม่ให้ไหลออกมา ถึงจะฉี่ก็แค่แง้มออกมาฉี่แล้วแปะกลับคืนไว้เหมือนเดิม ขวัญต้องยอมรับว่ากาวของพลาสเตอร์อันนี้คุณภาพดีมากๆ ถึงจะมีน้ำฉี่ติดนิดหน่อย แต่ตอนแปะกลับคืนก็เหนียวเหมือนเดิม ตอนนี้ขวัญรู้สึกว่าน้ำอสุจิในจิ๋มขวัญมีเยอะมากแน่ๆ แทบจะไม่น่าต่างจากในรูตูดขวัญหรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ และขวัญต้องเก็บน้ำอสุจิพวกนี้ไว้ในจิ๋มขวัญนานถึงสองวันก่อนที่จะไปหาพวกมันในคืนวันศุกร์อีก แค่คิดก็ทำให้ขวัญขนลุกไปทั้งตัวแล้ว ทำไมขวัญต้องมาทำอะไรวิตถารขนาดนี้ด้วยนะ

            วันนี้ขวัญแต่งตัวตามปกติ เหมือนก่อนที่เจอเรื่องเลวร้ายเหล่านี้ กระโปรงยาวเลยเข่า เสื้อเชิร์ตสีสุภาพมีเสื้อคลุมเรียบร้อยมิดชิด ชุดชั้นในก็แบบปกติเหมือนเดิม มีเพิ่มเติมก็แต่พลาสเตอร์ที่แปะที่จิ๋มพร้อมกับน้ำอสุจิจำนวนมากอยู่ข้างใน จึงทำให้ขวัญรู้สึกแปลกๆ อยู่ตลอดเวลา หนืดๆ หน่วงๆ อยู่ในโพรงจิ๋ม ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การขับรถ การกินข้าว แม้กระทั้งการสอน ขวัญต้องทำกิจกรรมประจำวันต่าง ๆ ทั้งๆ ที่มีน้ำอสุจิอยู่ในจิ๋ม ซึ่งมันก็ทำให้รู้สึกแปลกๆ ที่จิ๋มทั้งวัน แต่ความรู้สึกแปลกๆ ก็ไม่เท่าความรู้สึกสะเทือนใจเท่ากับที่มีน้ำอสุจิใครบ้างก็ไม่รู้ที่อยู่ในจิ๋มขวัญ ทำให้ขวัญต้องพยายามเก็บอาการไม่ให้ใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับขวัญมาบ้าง ขวัญจะดีใจมากถ้าน้ำอสุจิเหล่านั้นเป็นของสามีขวัญ ถึงแม้ช่วงนี้จะยังไม่ค่อยพร้อมที่จะตั้งครรภ์ก็ตาม แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นน่ะสิ น้ำอสุจิพวกนี้เป็นของใครบ้างก็ไม่รู้ที่อยู่ในจิ๋มขวัญ ซึ่งถ้าเกิดขวัญท้องขึ้นมา ก็ไม่รู้ว่าลูกในท้องจะเป็นลูกใคร แล้วก็ไม่รู้ว่าจะเข้าหน้าสามีและครอบครัวได้ยังไง แต่ขวัญก็ให้เภสัชจ่ายยาที่คุมกำเนิดได้ดีที่สุดในร้านให้ขวัญ ก็ขอให้ยานี้ดีดั่งที่เภสัชบอกก็แล้วกัน

                ขวัญต้องสอนหนังสือไปทั้งๆ ที่มีน้ำอสุจิอยู่เต็มโพรงจิ๋ม ขวัญพยายามตั้งสมาธิให้อยู่กับการสอน แต่พอคิดในใจว่าในจิ๋มขวัญกำลังเก็บน้ำอสุจิไว้อยู่จำนวนมาก ก็มีบางทีแอบคิดถึงเรื่องเมื่อคืนอันเป็นที่มาของน้ำอสุจิในจิ๋มขวัญเหล่านี้ขึ้นมาแว้บๆ แต่ขวัญก็ดึงสติกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็ว ไม่นะ นี่ทำไมขวัญต้องเก็บเอาเรื่องพวกนี้มาคิดตอนกำลังสอนหนังสืออยู่นะ ตอนกำลังสอนหนังสือก็ต้องมีสมาธิกับเรื่องการเรียนการสอนสิ จะมาคิดเรื่องพวกนี้กลางห้องเรียนไม่ได้  แล้วขวัญก็ตั้งหน้าตั้งตาสอนหนังสือต่อไป โดยที่เรื่องพวกนี้ก็แว้บๆ เข้ามาในหัวขวัญสองสามครั้งกว่าจะถึงเวลาพักเที่ยง

                 ขวัญรู้สึกหนืดๆ หน่วงๆ ในโพรงจิ๋มจากน้ำอสุจิพวกนี้ตลอดเวลาแม้แต่ตอนกินข้าว พวกเพื่อนๆ ก็จะมีบางครั้งที่พูดเรื่องบนเตียงบ้างอะไรบ้าง ขวัญก็ได้แต่นั่งอมยิ้มเพราะขวัญก็เริ่มฟังมุกพวกนี้เข้าใจแล้ว บางครั้งก็ถึงกับกลั้นหัวเราะไม่อยู่ จนบางทีเพื่อนแซวว่าฟังรู้เรื่องกับเขาด้วยหรอถึงหัวเราะอ่ะ ซึ่งขวัญก็ไม่รู้จะตอบว่ายังไง ก็ได้แต่บอกว่า เปล่าๆ แล้วก็นั่งกินข้าวต่อไป แต่บางครั้งที่ฟังเพื่อนๆ พูดเรื่องพวกนี้ ก็มีบางทีที่ขวัญรู้สึกจี๊ดๆ ที่ติ่งจิ๋มนิดๆ หน้าชาหน่อยๆ เหมือนกับว่าเคยโดนมาแล้วยังไงยังงั้น ขวัญก็กินข้าวกับเพื่อนๆ จนถึงเวลาสอนในคาบบ่าย

           พอเข้าสอนคาบบ่าย ขวัญก็รู้สึกได้ว่าไอ้พวกนั้นคงจะไม่กวนขวัญจริงๆ แต่ขวัญก็แอบระแวงอยู่ว่าพวกมันจะไลน์มาสั่งให้ขวัญทำอะไรอีกหรือป่าว ขวัญก็สอนไปกังวลไป บางทีก็มีความคิดเรื่องเมื่อคืนแว้บๆ เข้ามาอีก บางทีนักศึกษาก็ถามขวัญว่าไม่สบายหรือป่าวทำไมถึงหน้าแดงๆ แต่ขวัญก็บอกว่าไม่มีอะไร สงสัยปะหน้าแดงไปหน่อย ขวัญก็โกหกเนียนๆ ไป ไม่รู้ว่านักศึกษาจะเชื่อหรือป่าว กว่าจะถึงเย็น ขวัญก็ต้องอยู่ในสภาพแบบนี้ และก็มีความคิดเรื่องเมื่อคืนแว้บๆ เข้ามาอีกสามสี่ครั้ง และขวัญก็ดึงสติกลับมาได้อย่างเร็วทุกครั้ง แต่ครั้งสุดท้ายขวัญก็รู้สึกจิ้ดๆ ที่ติ่งเสียวอีกด้วย ดีนะที่ใกล้หมดคาบสอนแล้ว ขวัญจึงพยายามกลั้นใจสอนจนหมดคาบเรียนไป

            พอสอนเสร็จ ขวัญก็ต้องเตรียมตัวไปทำรายงานเตรียมส่งอาจารย์กับเพื่อนๆ ที่หอเพื่อน แต่ก่อนออกไปขวัญก็ไม่ลืมที่จะกินยาคุมไว้ เพราะในจิ๋มขวัญมีน้ำอสุจิอยู่เต็มโพรง เดี๋ยวเกิดพลาดลืมกินขึ้นมา ขวัญอาจตั้งครรภ์โดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็กก็เป็นได้ พอกินยาคุมเสร็จขวัญก็เก็บเอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้ทำรายงานแล้วก็ขับรถไปที่หอเพื่อน

           พอไปถึงหอพักเพื่อน ขวัญก็ต้องนั่งรอเพื่อนอีกสองคน ระหว่างที่นั่งรอก็แชทไลน์กับสามีไปพรางๆ สามีบอกว่างานยังเหลืออีกเยอะ น่าจะได้กลับวันจันทร์หรือไม่ก็อังคารนู่แหล่ะ ขวัญก็เลยบอกว่าห้ามมีกิ๊กเป็นสาวใต้นะ จับได้ตายแน่ สามีก็บอกไม่มีหรอก ในใจมีแต่ขวัญคนเดียว ขวัญเลยส่งสติกเกอร์รูปกอดไป แล้วเพื่อนๆ ก็มากันครบพอดี ขวัญจึงไลน์บอกสามีว่าขอทำงานกับเพื่อนๆ ก่อนนะ แล้วก็เก็บมือถือไป

           ระหว่างที่ขวัญช่วยเพื่อนๆ ทำรายงาน ขวัญก็พยายามจะลืมเรื่องที่เกิดขึ้นกับขวัญเมื่อคืน เพื่อที่จะตั้งหน้าตั้งตาทำรายงานกลุ่มกับเพื่อนๆ แต่น้ำอสุจิในจิ๋มเจ้ากรรมก็ชวนให้ขวัญอดคิดเรื่องพวกนั้นไม่ได้ มักจะแว้บๆ เข้ามาในหัวอยู่เรื่อยๆ แต่ขวัญก็จะต้องตั้งสมาธิให้อยู่กับการทำรายงานกับเพื่อนๆ ให้ได้ เพราะมันเป็นตัวบ่งบอกว่าขวัญจะจบเทอมนี้ด้วยดีหรือไม่ ซึ่งมันเป็นพื้นของการทำวิจัยและวิทยานิพนธ์ที่จะทำปีหน้า ขวัญกับเพื่อนๆ ถามความคิดเห็นซึ่งกันและกันเพื่อจะเสริมข้อมูลของรายงานฉบับนี้ ขวัญช่วยเพื่อนทำรายงานทั้งๆ ที่มีน้ำอสุจิอยู่เต็มโพรงจิ๋มและมีพลาสเตอร์แปะอยู่ กว่างานจะเสร็จตามเป้าที่วางไว้ก็เกือบสองชั่วโมง ไอ้ความคิดบ้าๆ นั้นก็แว้บเข้ามาสามสี่ครั้ง โดยที่ครั้งที่สี่ขวัญก็รู้สึกแปร้บๆ ที่ติ่งจิ๋มอีกครั้งนึง ทำให้ขวัญถึงกับต้องเม้มปากเบาๆ กลัวว่าเพื่อนจะสงสัยว่าเป็นอะไร แล้วขวัญก็ขอตัวกลับ

            ก่อนกลับบ้านขวัญแวะร้านอาหารตามสั่ง พอถึงร้านขวัญก็ไม่รู้จะกินอะไรก็เลยสั่งราดหน้ามาถุงนึงมากินที่บ้าน พอกลับถึงบ้านขวัญก็อาบน้ำโดยตามปกติ โดยเวลาฉี่ก็แค่แง้มพลาสเตอร์ออกมาพอให้พ้นรูฉี่ พอฉี่เสร็จก็แปะไว้เหมือนเดิมซึ่งกาวของพลาสเตอร์ก็แปะได้สนิทยังกะปิดครั้งแรก แล้วขวัญก็อาบน้ำกินข้าวและก็เก็บกวาดบ้านครั้งใหญ่ เพราะหลังจากที่ขวัญไปใช้หนี้ให้กับพวกนั้นขวัญก็แทบไม่มีเวลาทำงานบ้านเลยเพราะว่าเล่นซะกลับดึกมากเกือบทุกคืน

           ขวัญทำความสะอาดบ้าน ถูบ้าน ล้างจาน ซักผ้า รีดผ้า ฯลฯ ขวัญรู้สึกหน่วงๆ แฉะๆ แหยะๆ ในจิ๋มตลอดเวลาที่ทำงานบ้านเหล่านี้ แต่ขวัญก็พยายามกลั้นใจทำมันต่อให้เสร็จ วันนี้อากาศค่อนข้างร้อน ขวัญเลยเลือกชุดนอนที่บางที่สุดมาใส่พร้อมทั้งไม่ใส่กกน. ส่วนบราขวัญไม่ใส่ตอนนอนอยู่แล้ว ชุดนอนที่บางที่สุดของขวัญก็ยังร้อนอยู่ดี ขวัญก็คิดในใจว่าถ้ามีชุดนอนที่บางกว่านี้ก็คงดี ขวัญทำงานบ้านต่อซักพักเริ่มร้อนขึ้นจนไม่ไหว แล้วขวัญก็คิดขึ้นได้ว่าเรายังมีเสื้อซัพในตัวบางๆ ก็น่าจะใส่แทนได้นี่นา ขวัญจึงรีบไปเปลี่ยนเป็นเสื้อซัพในโนบรา แล้วก็กางเกงบางๆ และไม่ใส่กกน. พอขวัญเปลี่ยนชุดเสร็จขวัญก็รู้สึกจี๊ดๆ ที่ติ่งจิ๋มอีกทีนึง ขวัญพยายามไม่สนใจและเดินไปทำงานบ้านที่เหลือต่อแบบหวิวๆ ยังไงก็ไม่รู้ และไอ้ความคิดบ้าๆ ก็วิ่งเข้ามาในหัวเรื่อยๆ แต่ขวัญก็พยายามลืมๆ มันไปแต่มันแว้บเข้ามาอีกสี่ห้าครั้งกว่าจะทำงานบ้านเสร็จ

          พอขวัญเคลียร์บ้านเสร็จดีแล้ว ขวัญก็ไปล้างเนื้อล้างตัวก่อนเข้านอน นี่ขวัญต้องนอนทั้งๆ ที่มีน้ำอสุจิเต็มจิ๋มอีกคืนนึงหรือเนี่ย ใจนึงก็อยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ จะได้ให้พวกนั้นดึงพลาสเตอร์เอาน้ำอสุจิพวกนี้ออกซะที แต่อีกใจนึงก็ไม่อยากไปให้พวกมันกระทำชำเราอีกแล้ว ขวัญคิดไปคิดมาก็ทำน้ำกระเด็นโดนเสื้อตัวเองอีก ไม่นะ ทำไมเราซุ่มซ่ามแบบนี้ ขวัญมองดูตัวเองในกระจกที่กำลังใส่เสื้อซัพบางๆ ที่โดนน้ำเปียกอยู่ ขวัญแอบเห็นหัวนมตัวเองในกระจกชัดมาก หัวนมแหลมๆ เหมือนจะดันผ้าออกมาด้วย และจังหวะนั้นขวัญก็รู้สึกแปร้บๆ ที่ติ่งจิ๋มอีกแล้ว ไม่นะ น้ำก็เปียกที่ตัวแต่ทำไมขวัญถึงรู้สึงจิ๊ดๆ ที่ติ่งตรงนั้นล่ะ หรือว่าจะเป็นเพราะว่าพวกนั้นฝึกให้ขวัญถึงจุดสุดยอดเร็วๆ จึงทำให้ขวัญมีความไวต่อความรู้สึกมากขึ้นถึงขนาดนี้นะ ขวัญจึงถอดเสื้อตัวนั้นออกและสำรวจตัวเองแบบเร็วๆ ขวัญสังเกตุว่าเต้านมขวัญจะมีรอยจ้ำๆ บางๆ แถวๆ ฐานนมและรอบๆ ป้านหัวนมหลายจุด คงจะเป็นจากการดูดของพวกนั้นสินะ มิน่า บางทีถึงได้รู้สึกว่าพวกมันดูดหัวนมผิดที่หรือป่าว ที่แท้พวกมันตั้งใจดูดให้เป็นรอยนี่เอง แต่ขวัญสังเกตุว่าหัวนมขวัญมีสีน้ำตาลที่จางลงจากปกติจะน้ำตาลเข้มกว่านี้ และรูปทรงของเต้านมรู้สึกจะดูกระชับขึ้นเล็กน้อย เพราะปกตินมขวัญจะหย่อนหน่อยๆ ตามธรรมชาติผู้หญิงที่ไม่ได้ทำหน้าอก และไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือป่าวว่าหน้าอกของขวัญใหญ่ขึ้น นี่ก็นานแล้วที่ขวัญไม่ได้สังเกตุตัวเองอย่างละเอียดซะที

             ขวัญมองดูนาฬิกาก็ห้าทุ่มกว่าแล้ว ขวัญจึงเช็ดตัวให้แห้ง และสวมชุดนอนชุดที่ถอดเปลี่ยนไว้มาใส่ แล้วก็เข้านอน ขวัญก็ได้แต่ภาวนาว่าพรุ่งนี้พวกนั้นจะไม่เล่นอะไรแผลงๆ กับขวัญอีกทั้งๆ ที่เป็นความหวังลมๆ แล้งๆ แล้วขวัญก็เข้านอนทั้งๆ ที่น้ำอสุจิพวกนั้นยังอยู่ในโพรงจิ๋มขวัญอยู่อีกคืนนึง

            รุ่งเช้าวันศุกร์ ขวัญตื่นเช้ามาด้วยอาการสดชื่นแบบแปลกๆ ขวัญรู้สึกว่าจิ๋มของขวัญได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่วนหัวนมชูชันแต่เช้าเลย น้ำอสุจิก็ยังอยู่ในจิ๋มขวัญอย่างเต็มโพรงเหมือนเดิม นี่ก็เข้าสู่วันที่สองแล้วที่น้ำอสุจิพวกนี้อยู่ในจิ๋มขวัญ คืนนี้พวกนั้นนัดไว้ว่าต้องไปหาพวกมันเพื่อซ้อมใหญ่อะไรนั่น หวังว่ามันคงให้ขวัญเอาน้ำพวกนี้ออกจากจิ๋มขวัญได้ซะที และระหว่างที่ขวัญกำลังคิดเรื่องน้ำอสุจิในจิ๋มขวัญอยู่นั้น ขวัญก็รู้สึกจี้ดๆ ที่ติ่งจิ๋มขวัญทีนึง ทำให้ขวัญต้องรีบลุกจากเตียงเพื่อไปเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวทันที และก็เหมือนเดิม ตอนฉี่ขวัญก็แง้มพลาสเตอร์ออกพอฉี่ได้แล้วก็แปะไว้เหมือนเดิม แล้วขวัญก็รีบอาบน้ำแต่งตัวตามปกติ วันนี้พวกมันไม่ได้ไลน์มาสั่งอะไรขวัญ ขวัญก็แต่งตัวมิดชิดเรียบร้อยเหมือนเดิม แต่ขวัญรู้สึกว่าบราขวัญเริ่มคับ จนขวัญต้องเลื่อนการติดตะขอออกมา 1 ขั้น ไม่นะ หรือว่าหน้าอกขวัญจะใหญ่ขึ้นจริงๆ และขวัญก็สังเกตุว่าหัวนมขวัญทั้งสองข้างนี้ยังชูชันอยู่อีกตลอดเวลา

          ขวัญรีบไปสอนหนังสือตามปกติเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้ำอสุจิในจิ๋มขวัญซึ่งก็อยู่ในจิ๋มขวัญเป็นวันที่ 2 แล้ว และพอคิดถึงน้ำอสุจิในจิ๋มทีไรหรือว่าคิดถึงตอนโดนพวกนั้นรุมขวัญทีไร ติ่งจิ๋มขวัญก็รู้สึกแปร้บๆ บ่อยครั้งขึ้น กว่าจะเที่ยงขวัญคิดถึงตอนโดนพวกนั้นรุมอีกห้าหกครั้ง และติ่งจิ๋มขวัญก็จี๊ดๆ ไปสองสามครั้ง ส่วนหัวนมที่ชูชันตั้งแต่เช้ายังไม่มีทีท่าจะอ่อนลงเลย ขวัญก็ต้องสอนหนังสือไปทั้งๆ อย่างงั้น

             พอสอนคาบเช้าเสร็จไอ้ริวคุงก็ไลน์มา สั่งให้ขวัญถ่ายรูปจิ๋มที่แง้มพลาสติกออกให้เห็นน้ำอสุจิข้างใน แล้วส่งให้มัน พอขวัญกินข้าวเที่ยงเสร็จ ก่อนเข้าสอนขวัญก็เข้าห้องน้ำเพื่อแง้มพลาสเตอร์ออกพอเห็นน้ำอสุจิเยิ้มนิดๆ ก็ถ่ายรูปแล้วส่งไลน์ไปให้ไอ้ริวคุง มันก็ตอบว่าร่านมาก ตอนเย็นเจอกัน ขวัญอ่านจบก็ได้แต่ถอนหายใจ แล้วก็ปิดพลาสเตอร์ไว้เหมือนเดิมแล้วก็เข้าสอนตามปกติ และช่วงบ่าย เรื่องพวกนั้นก็วิ่งเข้ามาในหัวของขวัญอยู่เรื่อยๆ ขวัญต้องพยายามตั้งสมาธิในการสอนอย่างมาก แต่เรื่องพวกนั้นก็แว้บเข้ามาในหัวขวัญอยู่ดี โดยเฉพาะตอนที่ขวัญรู้สึกหนืดๆ หน่วงๆ ในโพรงจิ๋มขวัญ กว่าจะสอนจบคาบบ่าย เรื่องพวกนั้นแว้บเข้ามาในหัวอีกห้าหกครั้ง ติ่งจิ๋มขวัญก็รู้สึกจี้ดๆ ไปอีกสองสามครั้ง หัวนมก็ชูชันอยู่ตลอดเวลาอีก โดยที่จนบางครั้งนักศึกษาก็ถามว่าขวัญเป็นอะไรหรือป่าว ซึ่งขวัญก็พยายามเก็บอาการและบอกไปว่าไม่เป็นอะไร สงสัยแอร์เย็นไปหน่อย

                พอสอนคาบบ่ายเสร็จขวัญก็เดินกลับห้องพักอาจารย์ โดยระหว่างที่เดินกลับ ขวัญก็รู้สึกหนืดๆ ในโพรงจิ๋มอีกแล้วเรื่องพวกนั้นก็วิ่งเข้ามาในหัวและก็รู้สึกจี๊ดๆ ที่ติ่งจิ๋มอีก และครั้งนี้มีความรู้สึกจี้ดๆ ที่หัวนมทั้งสองอีกด้วย จนขวัญทำเอกสารหล่น ขวัญอายหน้าแดงมากและก็มีนักศึกษาผู้ชายสองสามคนเดินผ่านมาและช่วยขวัญเก็บเอกสารนั้น ขวัญรู้สึกเขิลอย่างบอกไม่ถูก บอกขอบใจแล้วก็รีบเดินกลับห้องพักอาจารย์ไป

                ขวัญรีบกินยาคุมที่แอบเก็บไว้ที่โต๊ะห้องพักอาจารย์ ขวัญไม่อยากเก็บไว้ที่้บ้านกลัวว่าสามีจะเจอแล้วสงสัย เพราะปกติขวัญไม่เคยกินยาพวกนี้ ขวัญจะให้สามีปล่อยนอกตลอด ซึ่งสามีขวัญก็ตกลงและไม่ได้ว่าอะไร พอขวัญกินยาเสร็จก็ได้แต่ภาวณาว่าอย่าให้พวกนั้นทำอะไรกับขวัญที่มันหนักกว่านี้อีกเลย แค่นี้ขวัญก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนแล้ว ก่อนจะขับรถไปยังที่นัดหมายของพวกมัน ขวัญก็ส่งไลน์ไปบอกสามีขวัญว่าเย็นนี้จะต้องไปติวให้นักศึกษานะ อาจจะไม่สะดวกคุย สามีก็บอกว่าไม่เป็นไร เป็นอาจารย์ก็ต้องเสียสละแบบนี้แหล่ะ แล้วก็ส่งสติ๊กเกอร์หัวใจจุ๊ฟ ไปให้ ซึ่งสามีก็ส่งสติ๊กเกอร์รูปกอดกลับมา ขวัญคุยไลน์บอกรักสามีขวัญทั้งๆ ที่กำลังจะขับรถไปให้ชายอื่นกระทำชำเราโดยที่สามีขวัญไม่รู้ ทำไมขวัญถึงได้ทำตัวแบบนี้นะ เมื่อไหร่จะหมดหนี้หมดสินก็ไม่รู้ จะได้หมดเวรหมดกรรมซะที

           พอขวัญไปถึงที่นัดหมาย พวกมันให้ขวัญจอดห่างจากรถตู้พวกมัน 1 ช่วงรถ ขวัญก็งงๆ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร คืนนี้เป็นคืนวันศุกร์แล้ว พวกมันก็ให้ขวัญถอดเสื้อผ้าทั้งหมดไว้ในรถขวัญและให้ขวัญปลดล็อคมือถือแล้วยื่นให้พวกมัน แล้วพวกมันก็ให้ขวัญเปิดประตูรถแล้วก็อ้าขาแง้มพลาสเตอร์ที่จิ๋มให้พวกมันดู มันอยากจะตรวจดูว่าในหีขวัญยังมีน้ำควยพวกมันอยู่หรือป่าว ถ้าไม่มีคงรู้นะว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับไอ้มิกซ์ลูกศิษย์มึง ขวัญฟังมันพูดจบถึงกับใจหาย นี่ถ้าขวัญไม่กลั้นใจใช้จิ๋มเก็บน้ำอสุจิพวกมันไว้จนถึงตอนนี้ มิกซ์ลูกศิษย์ขวัญอาจจะโดนพวกมันฆ่าตายแล้วก็ได้ ขวัญไม่รู้จะทำยังไง มาถึงขั้นนี้แล้วก็ต้องทำตามที่มันสั่งไว้ก่อน ดีกว่าต้องมีใครตายเพราะขวัญเป็นต้นเหตุ ขวัญค่อยๆ เปิดประตูรถแล้วนั่งหันหน้ามาหาพวกมัน แล้วก็อ้าขาออก ขวัญเห็นไอ้ริวคุงกำลังถือมือถือถ่ายรูปขวัญ ขวัญค่อยๆ แง้มพลาสเตอร์ออกทีละน้อยๆ จนติ่งจิ๋มโผล่โชว์พวกมัน ขวัญรู้สึกอายมาก เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่ซักชิ้น แล้วยังต้องมาแหกแข้งแหกขาโชว์อีก ตอนนี้ยังไม่มืดด้วยซ้ำ ถ้ามีใครผ่านมาเห็นเข้าขวัญจะเอาหน้าไปไว้ไหน พอขวัญแง้มพลาสเตอร์มากขึ้นจนน้ำขาวๆ ขุ่นๆ เริ่มย้อยออกมา ไอ้ริวคุงก็เรามือถือมาถ่ายใกล้ๆ แถมยังถ่ายมุมเงยให้เห็นหน้าขวัญอีกด้วย ขวัญพยายามเบือนหน้าหนีแต่มันสั่งให้มองกล้อง ซึ่งขวัญก็ต้องจำใจทำตามที่มันสั่ง ขวัญถามพวกมันว่าพอยังมันกำลังไหลออกมาแล้วนะ มันบอกปิดเข้าไปก่อน แล้วเปิดออกเยอะๆ เร็วๆ แล้วก็ปิดเร็วๆ เดี๋ยวมันจะถ่ายรูป แล้วมันก็นับหนึ่งสองสาม ขวัญก็รีบเปิดพลาสเตอร์ออกเกือบหมด แล้วมันก็ถ่าย แล้วขวัญก็รีบปิดพลาสเตอร์กลับไปเหมือนเดิม ขวัญรู้สึกว่าน้ำอสุจิพวกนั้นไหลออกมาหน่อยนึง แต่พลาสเตอร์ก็ปิดได้สนิทยังกะปิดครั้งแรกยังไงยังงั้น พวกมันบอกว่าดีมาก ขึ้นรถได้ แต่ต้องเปิดประตูเองนะ

          ไม่นะ ขวัญรู้สึกเหมือนโดนกลั่นแกล้งยังไงก็ไม่รู้ รถตู้พวกมันก็จอดห่างออกไปอีก 1 ช่วงคันรถ แถมตอนนี้ขวัญรู้สึกเหนียวๆ ตรงหว่างขาอีก น้ำอสุจิพวกนั้นไหลออกมาเลอะรอบๆ จิ๋มขวัญอีก แต่ก็ไม่น่ากังวลเท่ากับที่พวกมันจะให้เปิดประตูรถตู้ทั้งๆ ที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า แล้วขวัญก็รีบลุกขึ้นปิดประตูรถตัวเองพร้อมกับล็อครถ แล้วรีบเดินไปเปิดประตูรถตู้ ขวัญพยายามเปิดยังไงก็เปิดไม่ออก ขวัญรีบขอร้องให้มันปลดล็อคประตูให้หน่อย แล้วก็ได้ยินเสียงคล้ายๆ ประตูปลดล็อค แล้วขวัญก็รีบเปิดประตูเข้าไปนั่งในรถที่เดิมที่มีผู้ชายนั่งรออยู่ ขวัญรู้สึกกลัวมากที่ต้องมาแก้ผ้าอะไรแบบนี้ แล้วตาขวัญก็มืดลงเพราะผ้าปิดตา ขวัญสงสัยมากว่าทำไมถึงทำกับขวัญแบบนี้ แต่ขวัญยังไม่ทันพูดอะไรก็มีปากใครก็ไม่รู้มาประกบที่ปากขวัญแล้วก็พยายามจะจูบขวัญอย่างดูดดื่ม ขวัญพยายามถอยหนีแต่ก็โดนพนักพิงเก้าอี้ดันไว้ ขวัญจึงพยายามใช้มือดันไอ้คนนั้นออก แต่ก็มีเสียงผู้ชายสั่งให้เอามือออกไปตามคาด ขวัญก็ได้แต่จำใจละมือที่กำลังดันไอ้ผู้ชายที่กำลังจูบปากขวัญอยู่ออกไป แล้วมันก็ได้ใจใหญ่ ระดมจูบปากแลกลิ้นกะขวัญ ส่วนขวัญที่จูบปากไม่ค่อยเป็นก็ได้แต่รองรับฝีมือการจูบของมัน แล้วสักพักก็มีมือที่ไหนก็ไม่รู้มาจับนมขวัญทั้งสองข้าง ขวัญก็ต้องปล่อยให้มันจับนมขวัญไป ถึงแม้ขวัญจะใช้มือห้ามแต่พวกมันก็คงจะสั่งให้เอามือออกไปอยู่ดี ขวัญจึงปล่อยให้มันบีบคลึงนมขวัญไปตามใจพวกมัน แต่ขวัญรู้สึกว่าการบีบนมของพวกมันเหมือนจะเป็นสเต็ปการนวดแบบนึง หรือว่าสาเหตุที่นมขวัญดูกระชับขึ้นและดูใหญ่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะการนวดของพวกมันก็ได้ ส่วนไอ้ที่จูบปากก็แหย่ลิ้่นเข้ามาอยู่นั่นแหล่ะ บางทีมันก็พยายามดูดลิ้นขวัญเข้าไปในปากมัน บางทีมันก็พยายามใช้ลิ้นเลียในปากขวัญเกือบทั่วปาก เท่าที่มันจะเลียได้ ขวัญก็ได้แต่ตั้งรับการจูบของมัน จะถอยก็ถอยไม่ได้เพราะหัวก็โดนพนักพิงเก้าอี้ดันไว้ นมก็โดนบีบหัวนมก็โดนบี้ จิ๋มก็มีน้ำอสุจิพวกมันอยู่เต็มโพรง เสื้อผ้าก็ไม่ได้ติดมาซักชิ้น ไม่นะ แล้วคืนนี้ขวัญจะโดนพวกมันทำอะไรบ้างกันนะ และขวัญก็โดนพวกมันทั้งจูบปากและเล่นนมขวัญ กว่าจะถึงที่หมายขวัญก็ถึงจุดสุดยอดไปสามรอบแค่จากการจูบปากและการเล่นนม แถมมันยังบอกว่าฝีมือการจูบของขวัญยังไม่ได้เรื่องอีก แต่ช่วงหลังๆ ก็ดีขึ้นมาหน่อย อาจเป็นเพราะขวัญถึงจุดสุดยอดแล้วทำให้ขวัญลืมตัวดูดปากมันกลับก็เป็นได้

         พอถึงที่หมายก็เหมือนโดนแกล้งอีก พวกมันจอดรถไกลจากตัวบ้านออกมา คือต้องเดินผ่านบ้านสองหลังก่อนจะถึงบ้านพวกมัน พอพวกมันถอดที่ปิดตาของขวัญ พวกมันก็ให้ขวัญ 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ MinTTT17

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไม่รู้รอบนี้ อ.ขวัญ จะโดนลงแขกขนาดไหน
ปล.อยากให้มีแบบ sm ด้วนเลย lol
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 06, 2019, 07:42:39 pm โดย kaithai »

*

aa123456

อาจารย์จะโดนอีกเยอะไหม  แล้วเรื่องไรอาจารย์จะรอดจากเรื่องพวกนี้ล่ะ 

*

ออฟไลน์ pisapol

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อาจารย์ขวัญจะโดนอะไรอีกบ้าง

*

ออฟไลน์ surfaced

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 99
  • ดูรายละเอียด
วันนี้อาจารย์คงโดนทั้งเสาร์อาทิตย์

*

ออฟไลน์ Silver2008

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 68
  • ดูรายละเอียด
รอบยี้จะเกิดอะไรขึ้น หรือเรื่องจะมีหักมุม

*

ออฟไลน์ seamanp

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 50
  • ดูรายละเอียด
โดนแบบนี้ แสบรู แต่มันกว่า

*

ออฟไลน์ lycon

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 64
  • ดูรายละเอียด
รอบนี้ิอาจารย์ขวัญจะโดนอะไรพิเรนๆแล้วโชวแปลกๆอีกไหมเนี้ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 02, 2019, 06:46:42 am โดย lycon »

*

ออฟไลน์ MAC

 • Gold Member
 • *****
 • 1151
 • 4
  • ดูรายละเอียด
น้องขวัญจะได้เสียวอ่ะที่ว่างๆหรือมีคนผ่านไปผ่านมาเสียวดีนะ ::Waiting::

*

ออฟไลน์ nanai

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 89
  • ดูรายละเอียด
หยุดยาวเหมาวันหุยดไหมนะ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 43
  • ดูรายละเอียด
วิตถารจริงๆไม่ให้ล้างจิ๋มไว้รอเจอกันครั้งหน้า
ว่าแต่สามีอาจารย์น่าจะมิใช่คนบงการนะครับ

*

ออฟไลน์ palmy ed

 • Full Member
 • **
 • 111
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมชอบแนวแปะพาสเตอร์กันน้ำไหลออกมาก ยิ่งถ้าใส่ชุด นศ ด้วยยิ่งดี

*

ออฟไลน์ Kapi channel

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ถ้าอาจาร์ขวัญล้างจิ๋มแล้วไปหาพวกมันจะโดนอะไรบ้าางงน้าาา คิดแล้วเสียวจังคับ 55

*

ออฟไลน์ Susaisai Thathathi

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอบนี้อาจารย์พี่ขวัญจะโดนอะไรบ้างน่าาา

*

อนุชาต.แซ

โดนหนักทุกรอบจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ