สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ

โพลล์

คุณว่าหนุ่มคนไหนเหมาะกับแม่อร?

พีท หนุ่มช่างภาพจอมตื้อ
14 (9.8%)
เก่ง หนุ่มนักศึกษาแฟนลูกสาว
26 (18.2%)
แทน หนุ่มซิง ขี้อาย
78 (54.5%)
ใครก็ได้
25 (17.5%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 135

ปิดการโหวต: สิงหาคม 28, 2019, 02:30:14 am

สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ

 • 307 ตอบ
 • 9200 อ่าน
*

ออฟไลน์ James Junior

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 64
  • ดูรายละเอียด
สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 02:27:23 am »
เนื้อเรื่องในตอนนี้จะยึดผลโหวตในตอนที่ 3 นะครับ ถือว่าสูสีทีเดียว ไม่คิดว่าคนจะชอบแนวเรียบร้อยๆ เยอะขนาดนี้ ผมขอใช้ผลนั้น ณ ตอนนี้เลยละกัน เชิญอ่านได้เลยครับ


-------------------------------------------------

ตอนที่ 5

สองวันผ่านไป

แม่อรนอนกลิ้งบนที่นอน พลางบิดขี้เกียจ ตั้งแต่วันนั้นพีทก็นัดวันทานข้าวกับเธอทุกวัน แต่เธอก็บ่ายเบี่ยงตลอด นัดทานข้าวก็จริงแต่คงหนีไม่พ้นเรื่องบนเตียง อรก็ไม่ได้สนใจพีทมากนัก ตอนนี้เธอคิดถึงหนุ่มแทนมากกว่า ตั้งแต่เจอเขา ทุกครั้งที่เธอช่วยตัวเอง เธอจะนึกถึงหน้าแทนแล้วน้ำแตกทุกที ความคิดอรนึกถึงแต่เป้านั่น เพราะมันมีโอกาสที่จะใหญ่ยาวเหมือนของสามีเธอหม้ายสาวยิ่งคิดก็ยิ่งเสียว ถลกชุดนอนบางเฉียบสีขาวมากองที่หน้าท้องแบนราบ เธอล้วงมือลงไปถูตรงเนินเสียวฉ่ำแฉะ มือคลึงวนตรงปทุมถัน จนเสียวไปทั้งเรือนกาย ใบหน้าเนียนใสเป็นสีแดงระเรื่อ หายใจรวยรินอย่างรันจวนใจ แต่ก่อนที่เธอจะช่วยตัวเองอย่างจริงจัง ก็กลับมีเสียงของลูกสาวเธอดังลอยมาจากประตูห้องเธอ

“แม่คะ แค๊กๆๆๆ” เสียงของจูน ไอค๊อกๆแค๊กๆอยู่หน้าประตูห้อง ทำเอาอรรีบลุกขึ้นไปเปิดประตูทันที

แอ๊ด!!

จูนมองแม่เธอในชุดสีทรูบางเฉียบสีขาวอย่างตกใจ ตั้งแต่ที่จูนถามแม่อรตรงๆเรื่อง ‘ทำไมแม่อรไม่ใส่ กกน.’ จากแต่ก่อนที่แม่อรแค่นุ่งสั้นแต่ไม่ซีทรู ตอนนี้ดูเหมือนแม่อรจะใส่ชุดสีทรูไร้ชั้นในอยู่บ้านแล้ว อรรีบประคองจูนกลับไปที่ห้อง ตัวจูนร้อนสุดๆราวกับไปอบซาวน่ามา จนแม่อรเป็นห่วง จูนเดินโซซัดโซเซไม่พูดอะไรแล้วกลับไปนอนที่เอง

“อาการเป็นไงบ้าง” แม่อรนั่งบนเตียงข้างๆจูนถามอย่างเป็นห่วง เรียวขาสวยกับเนินเสียวอวดสายตาจนจูนเหลือบมองเป็นระยะอย่างไม่ตั้งใจ

“ก็ปวดหัวน่ะค่ะ” จูนตอบ มือเรียวสวยร้อนๆดึงมือแม่เธอเย็นๆไปแตะหน้าผาก “แล้วก็มีไข้ ตัวร้อน ไม่มีแรง”

“ปวดตัวด้วยไหม”
“ก็หน่อยๆค่ะ”
“เป็นหวัดด้วยไหม” แม่อรถาม ความเป็นหมอในตัวเธอเหมือนจะถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง
“เป็นค่ะ”
“เป็นมากี่วันแล้ว”
“เป็นมาประมาณ....” จูนทำท่านึกคิดคำตอบ แต่ไม่ละสายตาไปจากเรือนร่างสุดแซ่บของแม่อรแต่อย่างใด จูนไม่ได้คิดอกุศลกับแม่บังเกิดเกล้าของตัวเอง แต่กำลังคิดว่าการแต่งตัวแบบแม่อรมันดียังไงต่างหาก

“แก่แดดนะเรา มองหุ่นแม่แบบนี้” แม่อรเขกหัวหนึ่งที จนจูนร้อง โอ๊ยยย “ตอบแม่มา”
“จำได้ว่า แทนเคยบอกว่าหนูเป็นหวัดเมื่อสองวันก่อนน่ะค่ะ” จูนคิดแล้วพูดออกมาด้วย ใบหน้าอิดโรยบ่งบอกว่าไม่มีแรงเท่าไหร่

“แทนเหรอ” แม่อรกำลังคิดว่าใช่ แทน ที่เธอเจอที่มหาลัยตอนนั้นรึเปล่า
“เพื่อนน่ะค่ะ” จูนตอบพลางหลับตา มือกุมหัวเพราะปวดหัวไปหมด

“มีโอกาสเป็นไข้หวัดใหญ่นะ” แม่อรรู้สึกถึงหน้าผากร้อนๆของลูกสาว ก็อดสงสารไม่ได้ “ไปตรวจที่โรงพยาบาลกัน แม่มีเพื่อนเป็นหมอกับพยาบาลหลายคน ป่ะ”

“แม่” จูนดึงมือแม่เธอไว้ สายตาจริงจัง “วันนี้หนูมีสอบย่อย ยังไงก็ต้องไป”
“ไปโรงพยาบาล เดี๋ยวแม่บอกอาจารย์ให้ ลูกไปสอบไม่ไหวหรอก” แม่อรพูดด้วยความเป็นห่วง

“ไม่ได้ค่ะ หนู....” จูนมองไปที่แม่เธอซึ่งเหมือนเธอราวกับฝาแฝดก็นึกอะไรบางอย่างได้ “แม่คะ”
อรมองแก้วตาดวงใจอย่างเป็นห่วง หม้ายสาวนั่งรอว่าจูนจะพูดอะไร

“คือว่า แม่ไปสอบแทนหนูได้ไหม” จูนเอ่ยหน้าแดง
“สอบแทนยังไง?” อรตกใจกับคำขอของจูน

“ก็แม่หน้าตาเหมือนหนูขนาดนี้ ช่วยหนูสักครั้งเถอะค่ะ หนูขาดสอบไม่ได้จริงๆ ถ้าขาดสอบก็ไม่รู้ว่าจะได้สอบไหม อาจารย์ก็ดูจะใจร้ายขนาดนั้น หนูไม่อยากดรอปเรียนจนต้องไปเรียนซัมเมอร์แทน หนูมีนัดไปเที่ยวกับเพื่อนช่วงซัมเมอร์ด้วย” จูนระบายออกมายาวเหยียด แม่อรไม่คิดว่าการสอบจะสำคัญกับเธอขนาดนี้

“คือที่พูดมาทั้งหมดคือ อยากไปเที่ยวกับเพื่อนช่วงซัมเมอร์ ใช่ไหม” แม่อรจับใจความได้
“ค่ะ” จูนเอ่ยพลางก้มหน้าลงอย่างน่ารักราวลูกแมวน้อย เหมือนคนโดนจับได้

“ถ้าให้แม่ไปแล้วใครจะพาลูกไปโรงพยาบาล” อรเอ่ยยิ้มๆ แต่ก็ยังห่วงลูกเธออยู่ การสอบคงไม่ยากสำหรับอดีตอาจารย์หมออย่างเธอ
“แม่บอกมีเพื่อนหมอหลายคนนิคะ หาสักคนไปส่งหนูก็ได้” จูนบอก “นะคะ หนูขาดสอบไม่ได้จริงๆ มันมีผลกับเกรดหนู”

“บอกอาจารย์สิ เค้าคงเข้าใจ”
“แม่ช่วยหนูเถอะนะ แค่สอบย่อยเอง ครั้งเดียวเองแม่” จูนขอร้องแววตาเหมือนลูกแมวน้อย

“เออๆ ก็ได้ๆ”
อรใจอ่อนตกลงรับปาก เธอโทรไปหาหนิงเพื่อนสาวให้มารับจูนไปโรงพยาบาล โดยอ้างไปว่าเธอติดธุระ โชคดีว่าหนิงผ่านแถวนี้พอดี จึงเข้ามารับได้อย่างรวดเร็ว อรรีบใส่ผ้าคลุมอาบน้ำเพื่อปกปิดชุดนอนไม่ได้นอนที่เธอสวมอยู่ สองเพื่อนสาวทักทายกันเล็กน้อย ดูหนิงจะตกใจนิดหน่อยที่รู้ว่าลูกสาวกับแม่หน้าเหมือนกันขนาดนี้ รถบีเอ็มสีขาวของหนิงขับจากไปพร้อมกับลูกสาวเธอ เป็นอรที่ยืนนิ่งอยู่ในบ้านคนเดียวทบทวนเรื่องราวต่างๆที่จูนบอกเธอ


อรรีบถอดเสื้อคลุมอาบน้ำออกทันทีที่ทุกคนออกไป หม้ายยังสาวรู้สึกอึดอัดทุกครั้งที่ไม่ได้โชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่ของเธอ อรกำลังครุ่นคิดถึงสิ่งที่จูนขอ อรรู้ว่าต้องไปทำข้อสอบวิชาฟิสิกซ์ในช่วงเช้า ซึ่งก็เหลืออีกแค่ประมาณสองชั่วโมงเท่านั้นก่อนสอบ ซึ่งวันนี้พี่เก่งจะมารับ พี่เก่งที่จูนว่าคงเป็นแฟนจูนไม่ผิดแน่ แม่อรคิดแล้วยิ้มๆที่อาจจะต้องแกล้งทำตัวเป็นแฟนเด็กรุ่นนี้

แม่อรตอนนี้กำลังยืนเปลือยเปล่าเลือกชุดนักศึกษา หลังจากที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จ เผยให้เห็นรูปร่างอันผอมเพรียวขาวสวยไร้ไขมันส่วนเกิน เต้างามทรงโตที่กระชับได้รูปชวนมอง ใบหน้าสวยหยาดราวสาวแรกแย้ม ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นของสาวอายุ 40 แล้ว

“ทำไมมีแต่ยาวๆ เสื้อตัวใหญ่ๆนะ” อรบ่นพึมพำ ชุดนศ. ของลูกเธอมีแต่แบบถูกระเบียบ ซึ่งมันขัดกับสไตล์การแต่งตัวเธอสุดๆ

อรลองเช็คดูจนครบทุกตัว เสื้อก็มีแต่หลวมโคร่ง กระโปรงที่สั้นที่สุดของจูนยาวจนปิดหัวเข่าพอดี ชุดชั้นในแบบเรียบๆของจูนนั้นอรก็ใส่ไม่ได้ เต้าทรงโตของเธอมีขนาดใหญ่กว่าลูกสาวเธอหนึ่งไซด์เห็นจะได้ สาวสุดเซ็กซี่ครุ่นคิดอย่างหนัก เธอไม่สบายใจนักถ้าต้องใส่ชุดปกปิดมิดชิด แต่เธอก็นึกขึ้นได้ว่าเธอก็มีชุดนักศึกษาเหมือนกัน แต่มันเป็นชุดนักศึกษาที่เธอใส่เวลาไปเที่ยวผับ ในธีมพวก back to school

“เอาแบบนี้ดีกว่า”
หม้ายยังสาวยืนส่องกระจกหลังแต่งตัวเสร็จ สาวสวยหมุนตัวไปมาอย่างภูมิใจ ใบหน้าหวานใสแต่งหน้าบางๆสไตล์เดียวกับที่จูนชอบแต่ง เธอหยิบแว่นสายตาที่จูนชอบใส่ตอนอ่านหนังสือมาสวม แม่อรยิ้มหวานชอบใจสุดๆเพราะตอนนี้เธอดูเหมือนลูกสาวไม่มีผิด หากแต่ชุดนักศึกษานั้นกลับไม่ใช่แบบที่จูนชอบใส่เลยเสื้อนักศึกษาขาวบางตามสมัยนิยมรัดเต้าทรงโตจนเห็นได้เด่นชัด หม้ายสาวไม่ได้ใส่เสื้อซับในทำให้หากมองดีๆจะเห็นชั้นในลายลูกไม้สีขาวลางๆ เสื้อนักศึกษาไม่รัดติ้วจนเกินไป ทำให้ร่องกระดุมไม่เผยอเยอะ แต่ก็ยังคงอวดทรวดทรงสุดเซ็กซี่ทั้งหน้าท้องอันแบนราบทั้งเต้างามไปในตัว

ส่วนกระโปรงนั้นเป็นกระโปรงทรงเอที่สั้นลงมาประมาณหนึ่งคืบ แต่อรก็ยังดึงกระโปรงขึ้นไปนิดหน่อยจงใจให้อวดเรียวขาขาวเนียนน่าลูบไล้ รอยผ่าที่ขาข้างขวาทำให้อวดช่วงขามามากกว่าเดิมนิดหน่อย กระโปรงตัวนี้ถือเป็นกระโปรงที่ยาวที่สุดที่แม่อรยอมใส่แล้ว เธอยอมตัดใจจากกระโปรงนักศึกษาที่สั้นมากๆตัวอื่นๆเพื่อเลือกกระโปรงตัวนี้ เพราะถึงยังไงเธอก็ต้องแสดงเป็นจูน เด็กสาวที่ขี้อายและเรียบร้อย ส่วนกางเกงใน เธอเลือกใส่เป็นลายลูกไม้บางเบา หากสังเกตดูจะรู้ว่ามันบางอย่างกับเอาผ้ามุ้งมาทำเลยทีเดียว

“เราใส่แบบนี้เหมือนเด็กวัยรุ่นเลยแหะ” แม่อรเอ่ยยิ้มๆอย่างภูมิใจ ในความสาว

ตื๊ดๆๆ!!
เสียงสั่นของโทรศัพท์ดังขึ้น แม่อรรีบยกขึ้นมาดู ตอนนี้เธอเอามือถือลูกสาวมาใช้ก่อน เพื่อความเนียน สาวสวยอ่านชื่อคนส่งพร้อมทั้งข้อความ

พี่เก่ง: รอหน้าบ้านแล้วนะ
จูน: ค่ะ
อรพิมพ์ตอบรับไปจากนั้นก็รีบจัดกระเป๋าแล้วไปหาพี่เก่งทันที

เก่งนั่งรอในรถคันงาม ไม่นานนักก็ปรากฏสาวสวยราวนางฟ้าในชุดนักศึกษาตามสมัยนิยมเดินออกมาจากบ้าน ขาเรียวสวยก้าวยาวจนกระโปรงร่นขึ้นไปค่อนข้างมาก แต่เหมือนสาวงามคนนั้นไม่ได้สนใจที่จะดึงลงแต่อย่างใด หน้าอกทรงโตได้รูปเด้งขึ้นลงเบาๆตามจังหวะการเดิน ทรวดทรงองเอวทำเอาเก่งแทบไม่ได้มองหน้าเธอเลย ท่อนเอ็นเขาค่อยๆตื่นตัว

“โห เซ็กซี่จัง” เก่งพึมพำเบาๆ
ชายหนุ่มมองขามองนมสาวเจ้าเพลินจนกระทั่งประตูรถได้เปิดออกพร้อมกับสาวสวยคนที่เขามองแทรกกายลงมานั่งข้างๆเขา จังหวะที่นั่งนั่นเองทำให้เขาเห็นกางเกงในลายลูกไม้ แต่เห็นเพียงแวบเดียวเท่านั้นเพราะแม่อรเอามือมาปิดไว้ ความหอมจากเรือนกายหญิงสาวทำเอาชายหนุ่มกลัดมัน ท่อนเอ็นแข็งโด่ดันกางเกงจนปวดควยไปหมดหม้ายสาวรู้ดีว่าแฟนของลูกสาวกำลังมองท่อนขาสวยๆของเธออยู่ เธอจึงซุกมือเรียวงามไว้ตรงเป้าสามเหลี่ยมปิดเนินสามเหลี่ยมอย่างหมิ่นเหม่ จงใจไม่ดึงกระโปรงลงมาแต่อย่างใด อรนั่งอวดเรียวขาขาวๆที่ตอนนี้กระโปรงทรงเอได้ร่นจนถึงโคนขา แอ่นหลังพิงเบาะ แอ่นอกทรงโตขนาดได้รูปยั่วยวนชายหนุ่มจนเขาแน่นิ่งไป

“พี่เก่งคะ”
แม่อรตีเนียน เรียกให้ชายตรงหน้าตื่นจากภวังค์สักที หม้ายสาวมองหนุ่มชื่อเก่งอย่างพินิจวิเคราะห์ ใบหน้าขาวตี๋ของหนุ่มเก่งตอนนี้ดูกังวลเล็กน้อย รูปร่างเขาเหมือนคนผอมแห้งแรงน้อยตัวบางกว่าหนุ่มแทนซะอีก แต่ก็ถือว่าหน้าตาดีทีเดียว  แม่หม้ายยังสาวต้องการพิสูจน์ว่า รุ่นพี่คนนี้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งถึงขั้นไหนกับลูกสาวของเธอ

“คะ... ครับ”
เก่งสะดุ้ง พร้อมทั้งมองไปที่แม่อรด้วยความตกตะลึง เขาไม่คิดว่าแฟนสาวของเขาจะซ่อนรูปได้ขนาดนี้ เสื้อนักศึกษามันบางหน่อยๆรัดเต้างามทรงโตจนเขารู้ว่าจูนไม่ได้ใส่เสื้อซับในเพราะมันอวดชั้นในลายลูกไม้สีขาวลางๆ ทุกทีเขาเห็นใส่แต่กระโปรงพลีทยาวกับเสื้อนักศึกษาตัวโคร่ง แต่พอจูนใส่แบบนี้มันดูเซ็กซี่จริงๆ แต่ด้วยความที่เขาเป็นแฟนเธอ ทำให้ต่อมความหึงหวงเริ่มทำงาน เขาไม่อยากให้คนอื่นเห็นว่าจูนสวยฟาดได้ขนาดนี้

“ออกรถสิคะ วันนี้จูนมีสอบนะ” แม่อรเอ่ยเสียงหวาน ไม่เพียงหน้าตาที่เหมือนกับจูน (อาจจะเรียกว่าจูนเหมือนแม่อร เพราะแม่อรเกิดก่อน) เสียงของแม่อรก็เหมือนจูนด้วย

“น้องจูนทำไมแต่งตัวแบบนี้ล่ะครับ” เก่งเอ่ยอย่างสงสัย ปนหึงหวง ท่อนเอ็นดันกางเกงจนเป้าตุง แน่นอนว่าแม่อรสังเกตเห็นเป้าเขาอยู่แล้วจึงยิ้มในใจหน่อยๆ พลางกะขนาดในใจไปด้วย

“ไม่ชอบเหรอคะ จูนนึกว่าพี่เก่งจะชอบซะอีก”
แม่อรเอ่ยเบาๆ ใบหน้าเนียนสวยดูหมองเศร้าไปทันทีราวกับผิดหวัง เล่นเอาชายหนุ่มหน้าเสียไปเลย ตอนนี้เธอพิสูจน์ได้อย่างนึงคือ เก่งกับจูนยังไม่เคยเย็ดกัน เพราะถ้าเคยแล้ว เก่งจะไม่ยอมนั่งปวดควยแบบนั้น เขาคงจะต้องเริ่มลวนลามเธอและเผด็จสวาทเธอไปนานแล้ว หม้ายสาวติ๊กให้คะแนนว่าที่ลูกเขยในใจ

“ชะ... ชอบครับ” เก่งเอ่ยหน้าแดงก่ำ ตอบละล่ำละลักเสียงอ่อน เขาเหลือบมองขาเรียวขาวที่นั่งไม่ค่อยระวังของหม้ายสาวเป็นระยะ ส่วนแม่อรแม้จะรู้แต่เธอก็เข้าใจว่าถ้าผู้ชายเจอแบบนี้เข้าไป ก็คงอดไม่ได้ที่จะมอง “แต่พี่ไม่อยากให้คนอื่นเห็น น่ะ”

‘เพิ่งคบกันสินะ’ แม่อรคิดในใจ โดยประเมิณจากท่าทีของแฟนของลูกสาวเธอ ดูท่าทางแล้วเหมือนว่าเก่งคงไม่ยอมให้เธอแต่งตัวแบบนี้ เนื่องจากเธอต้องแสดงเป็นจูนที่เรียบร้อยอ่อนหวาน ผลสุดท้ายเก่งคงขอให้เธอไปเปลี่ยนชุดแล้วเธอคงต้องยอมใส่ชุดเรียบร้อยตามที่ลูกเธอใส่ประจำอย่างเลี่ยงไม่ได้ สาวสวยจึงรีบเปลี่ยนแผน

“อ๋อ พอดีชุดจูนยังไม่แห้งน่ะค่ะ เลยยืมชุดจากเพื่อนมาใส่” จูนตอบทำสีหน้าเคร่งเครียด พลางทำท่าจัดชุดนักศึกษาไปด้วย “คงต้องฝืนใจใส่แบบนี้ไปก่อนค่ะ พี่เก่งคงไม่ว่านะคะ”

“ก็ได้ครับ มันเป็นเหตุสุดวิสัย”
เก่งตอบ แต่สายตายังคงจับจ้องไปยังเรือนร่างสุดเซ็กซี่จนควยแข็งไปหมด เขาไม่แน่ใจตัวเองเท่าไหร่นักว่าจะดีใจหรือเสียใจกันแน่ กลิ่นหอมๆของสาวจูนบวกกับชุดสุดเซ็กซี่ทำเอาชายหนุ่มมองไปที่แฟนสาวนิ่งเงียบ เขาอยากจะเผด็จสวาทสาวตรงหน้าซะตอนนี้เลย แต่พอเขานึกถึงเมื่อก่อนว่าแค่จะจูบยังโดนจูนงอนไปหลายวัน ทำให้เขามองจูนอย่างตัดสินใจ

“ไม่ไปเหรอคะ”
แม่อรถาม พลางมองไปที่แฟนจูนด้วยความสงสัย แววตาของเก่งดูกระหายสวาทในเรือนกายของเธอสุดๆ แม่อรได้แต่ยิ้มย่องในใจ ถ้าเขาเปิดฉากก่อน เธอก็จะทำเป็นขัดขืนนิดหน่อย ก่อนจะยอมแต่โดยดีเพื่อเร่งความสัมพันธ์ให้ลูกสาวเธอ

“ไปครับไป” เก่งขับรถออกไปทันที พลางสะบัดหัวรุนแรงเพื่อไล่ความคิดไม่ดีออกไป ยังไงเขาก็หวังแต่งกับจูนอยู่แล้ว ไม่ต้องรีบก็ได้


ที่มหาลัย

การสอบนั้นไม่ยากเท่าไหร่นักสำหรับอดีตอาจารย์หมอแผนกศัลยกรรมแบบเธอ วิชาฟิสิกซ์ก็ไม่ได้ใช้ในวิชาชีพหมอแต่อย่างใด แต่ที่ยากกลับเป็นการที่แม่อรต้องพยายามวางตัวให้เรียบร้อยแบบจูน หม้ายสาวสุดเซ็กซี่ต้องวางตัวให้เป็นสาวเรียบร้อยอ่อนหวานในชุดสุดแสนจะเซ็กซี่ตามสมัยนิยม ในขณะที่ในใจอึดอัดอยากปลดปล่อยสุดๆ ไม่มีคนไหนจับผิดแม่อรได้สักคน ส่วนมากจะถามเรื่องการเปลี่ยนสไตล์ชุดที่เธอใส่ซึ่งเธอแค่ใช้เหตุผลเดียวกับที่บอกเก่งก็จบแล้ว แล้วมีเพื่อนๆผู้หญิงมาชมเธอว่าน่าจะแต่งแบบนี้ตั้งนานแล้ว“เฮ้อออ”
สาวสวยนั่งถอนใจเบาๆหลังสอบเสร็จเพื่อระบายความอัดอั้นนี้ คนอื่นๆคงเข้าใจไปว่าเธอถอนหายใจเพราะทำข้อสอบไม่ได้  หม้ายสาววางแผนจะเอาดิลโด้สอดคารูไว้หลังสอบเสร็จ รูเสียวขมิบจนน้ำเสียวฉ่ำรู เธอฝึกสอดดิลโด้พร้อมกันทั้งสองรูมาตั้งนานแล้ว เรือนร่างเพรียวบางลุกจากที่นั่ง หยิบกระเป๋าที่เก็บเจ้าแท่งหรรษาหมายจะไปห้องน้ำ แต่ถูกชายผู้หนึ่งยืนขวางไว้

“ไปไหนจ๊ะน้องอร”
อรเงยหน้ามองดูชายหนุ่มในชุดเสื้อยืดกางเกงยีน ก็พบว่าชายคนนี้คือพีทนั่นเอง หม้ายสาวตกใจตาเบิกกว้าง เธอไม่คิดว่าพีทจะรู้ความเคลื่อนไหวของเธอ ไม่รู้ว่าเขามาที่นี่ได้ยังไง แล้วถ้าวันนี้จูนมาแทนจะเกิดอะไรขึ้น สาวสวยรีบจับมือหยาบกร้านของหนุ่มพีทลากไปคุยที่อื่น เพื่อไม่ให้เพื่อนๆจูนรู้ว่าเธอคืออร ไม่ใช่จูน แต่ตอนนี้อรยังไม่แน่ใจว่าพีทรู้แค่ไหน
 
“พี่พีท มาทำไมคะ” อรถามเสียงแข็ง ใบหน้าหวานๆแสดงอาการโกรธเคือง “แล้วมาที่นี่ได้ไง”

“พี่แค่ถามไปที่ค่ายรถ เค้าก็ให้ที่อยู่มาแล้วครับ”  พีทตอบ พลางมองหน้าอกทรงโต กับเรียวขาขาวสวยของแม่อรอย่างหื่นกาม อกทรงโตคู่นั้นที่อยู่ภายใต้เสื้อนักศึกษา ที่เคยชักว่าวให้กับเขา ถ้าวันนั้นเขาฮึดอีกสักหน่อย แน่นอนว่าอรไม่ได้กลับบ้านแน่ๆ

อรลืมข้อนี้ไปสนิท พีทเป็นช่างภาพของบริษัทรถที่เธอเป็นพริตตี้ให้ เขาคงใช้เส้นสายบางอย่าง สืบจนรู้ว่าเธออยู่ที่นี่ แต่ถ้าได้แค่ที่อยู่ ทำไมพีทถึงตามมามหาลัยได้ เธอไม่เคยกรอกว่าเรียนอยู่ซะหน่อย

“พี่พีทแอบตามอรมามหาลัยเหรอคะ” อรเอ่ยอย่างสงสัย
“ใช่ครับ” พีทตอบด้วยสายตาแพรวพราว “แฟนน้องอรหล่อนะครับ แต่ดูผอมไปหน่อย”

“ไม่ใช่แฟนค่ะ นั่นพี่ชายอร”
อรรีบแก้ เธอเดาว่าหนุ่มพีทคงกำลังเล่นกับจุดอ่อนสักอย่างของเธอ แล้วถ้าเธอเดาถูก ถ้าเขาเอาแฟนจูนมาขู่อร สุดท้ายยังไงอรก็ต้องทำตามคำขอของพีทแน่ๆ คนที่ผ่านโลกผ่านผู้คนมาเยอะอย่างแม่อร ไม่มีทางหลงกลแบบนี้

“เหรอครับ”
พีทตอบเหมือนจะตาโตนิดหน่อยที่เดาผิด แต่ยังไม่เชื่ออร 100 % พีทจึงทบทวนไปถึงตอนนั้น เขาเห็นอรเดินออกจากบ้านในชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่แล้วเปิดประตูเข้ารถเอง ถ้าเป็นแฟนกันผู้ชายคนนั้นคงเดินลงมาเปิดประตูให้แล้ว หนุ่มพีทจึงเริ่มเชื่อว่าอรพูดจริง

โดยที่ไม่รู้ว่าตอนนั้นเป็นเก่งที่กำลังตกตะลึงในชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่ของอรอยู่ เลยไม่ได้ลงมาเปิดประตูให้ ทำให้พีทที่กะจะขู่ว่าเคยนอนกับอรให้เก่งฟัง จะได้ใช้เรื่องนี้ขู่อรให้มีสัมพันธ์กับพีทอีกครั้ง แต่แผนนี้ก็ต้องยกเลิกไป โชคดีของอรที่พีทไปดักรอช้า ไม่งั้นเขาคงได้เห็นว่าหมอหนิงพาจูนไปโรงพยาบาล ซึ่งถ้าพีทตามจูนไปแทน จูนคงไม่ทันเกมเขาแน่ๆ

“น้องอรยังติดกินข้าวกับพี่นิครับ” พีทเอ่ยยิ้มๆ พลางคิดแผนใหม่ไปด้วย
“แต่อรมีเรียนค่ะ ไว้ว่างๆค่อยนัดกันทีหลังนะคะ” หม้ายสาวร้อนรนอยากไล่พีทไป ตอนนี้เธอพอรู้ว่าพีทไม่รู้เรื่องของจูนก็อุ่นใจ แต่หากมีคนได้ยินว่าพีทเรียกเธอว่าอร ก็อาจจะโดนสงสัยได้เช่นกัน

“อย่าปฏิเสธพี่เลยนะ โดดเรียนสักวันแล้วไปกับพี่เถอะ” พีทอ้อนวอน สายตายังจับจ้องหุ่นสุดเอ็ก ไม่วางตา
“ไม่ค่ะ” อรปฏิเสธทันทีหันหลังหมายเดินหนี เธอเข้าใจความหมายของพีทดี เขาต้องการจะเผด็จศึกเธอ แต่อรไม่รู้สึกถูกชะตามานานแล้ว จึงไม่อยากเล่นไปตามเกมของเขา

“ถ้าไม่ไป พี่จะเอารูปน้องอรที่กำลังชักควยพี่ให้เพื่อนๆอรดู” พีทขู่ทันที แต่แม่อรยังไม่ปักใจเชื่อ

“ไหนคะหลักฐาน” แม่อรหันกลับมาถามทันที ส่วนพีทมุมปากกระตุกหน่อยๆเหมือนโดนจับได้ ถ้ามีรูปพวกนั้น เขาคงขู่เธอมาตั้งนานแล้ว สาวสวยที่ประสบกามและประสบการณ์โชคโชนจนอายุเข้า 40 อย่างเธอมีหรือจะตกหลุมพราง

“พี่ให้เพื่อนอรดูแน่” พีทไม่ลดละ
“งั้นให้ดูเลยค่ะ อรไปเรียนก่อนนะคะ” แม่อรหันหลังกำลังจะเดินจากไปอย่างมีชัย
“น้องอร!!” พีทตะโกนเรียกเสียงดังจนอรหันควับ

“อะไร....อุ๊บ!!
ทันทีที่อรหันมาอ้าปากพูด เธอก็ตกใจที่พีทยืนอยู่แทบจะประชิดตัวเธอ มือกำยำจับหลังอรล็อคแน่นแล้วเอาผงยาบางอย่างยัดใส่ปากเธอ มันมากซะจนเต็มปาก ยาที่อรกินไม่มีรสแต่อย่างใด บางส่วนไหลลงคออย่างรวดเร็ว อรพยายามจะบ้วนออกมา แต่ก็ถูกมือกำยำปิดปากไว้ จนในที่สุดก็ต้องกลืนมันลงไปทั้งหมด

“แกเอาอะไรให้ฉันกิน” แม่อรตกใจสุดๆ ไอค่อกๆแคกๆ เธอระวังตัวน้อยไปหน่อย จึงเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

“ยาปลุกเซ็กส์แบบแรง” พีทเอ่ยยิ้มอย่างมีชัย ท่อนเอ็นแข็งเป็นลำจนเป้าตุง “ออกฤทธิ์ช้า แต่นาน”

“ไอ้พีท มึงทำแบบนี้ได้ไง” แม่อรฉุนกึกฟิวขาด ลืมตัวว่าต้องแสดงเป็นเด็กสาววัย 20 คำพูดของเธอทำเอาพีทสะดุ้ง หม้ายสาวสำรวจอาการตัวเองก็ยังไม่พบว่าผิดปกติอะไร

“ป่ะ ไปกับพี่” พีทเอ่ยยิ้มๆ ล็อคร่างงามแน่นพลางลากเธอไปด้วย

ช่วยด้วยค่ะ!!!” แม่อรตัดสินใจตะโกนเสียงดัง เพื่อหาคนช่วย “มีคนโรคจิต ช่วยด้วยค่ะ!!!

ไม่นานนักก็มียามสองคนวิ่งมาอย่างรวดเร็ว เล่นเอาพีทโกยหน้าตั้งหายไปทันที หม้ายสาวมองหนึ่งหนุ่มกับสองยามจนพวกเขาหายไปก็เริ่มวิตกกังวลกับยาปลุกเซ็กที่เธอกินเข้าไป ถึงตอนนี้จะยังไม่แสดงอาการ แต่หากมันเริ่มออกฤทธิ์เธอไม่แน่ใจว่าจะทนได้แค่ไหน แต่ก็เป็นไปได้ว่าที่เธอกินเข้าไปเป็นของปลอม หม้ายสาวคิดได้ดังนั้นก็รีบไปเรียนวิชาสุดท้ายทันที

------------------------------------------------------

เนื้อเรื่องไม่ได้ซ่อนเนื้อหานะครับ แต่ที่ซ่อนไว้จะเป็นสปอยของ 2 ทางเลือกที่โหวตแพ้นะครับ มาดูกันว่าพวกท่านพลาดอะไรในอีกสองทางเลือกที่เหลือครับ แนะนำให้อ่านเนื้อเรื่องหลักให้จบก่อนอ่านสปอยครับ


อ่านจบถึงตรงนี้คุณว่าใครเหมาะกับอรครับ ระหว่าง พีท เก่ง แทน เชิญโหวตเลยครับ เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2019, 02:37:11 am โดย James Junior »

*

ออฟไลน์ rockkillyou

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 02:48:15 am »
โดนยาจริงคงต้อง ขอความกรุณาคุณยามหรือคุณภารโรง(ส่วนตัว)
 ..  ตามช้อยก็เลือก เก่งคนดี มาช่วยปลดปล่อยแม่อร

Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 02:54:01 am »
คุณแม่อรโดนหนุ่มพีททำถึงขนาดนี้ คงจะต้องให้หนุ่มแทนช่วยแล้วล่ะ....อิอิ

*

ออฟไลน์ Komratouy13

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 03:06:29 am »
โดนยาไป แล้วใครจะเป็นผู้โชคดี

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1088
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 03:15:03 am »
แม่อรจัดเต้มเก่งก่อนกลับบ้านแน่ๆเลยไม่เหลือ

*

ออฟไลน์ Sittipong Kengchai

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 03:24:32 am »
แทน ใหญ่ยาวทำแทนได้

*

ออฟไลน์ forzakhan

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 03:31:11 am »
อยากให้โดนหนุ่มพีทจัดจัง ถ่อยเถื่อนได้ใจ

*

ออฟไลน์ mighty

 • Gold Member
 • *****
 • 1071
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 04:07:20 am »
พีทคงไม่ยอมจบง่ายๆแน่แต่แม่อรจะปกป้ปองน้องจูนได้ยังงัยแต่ก่อนอื่นวันนี้จะทำอย่างไรกับสิ่งที่กินเข้าไปแล้วจะเรียนต่อไหวมั๊ยเจ้าดิลโด้คู่ใจคงช่วยทำงานอย่างหนักอีกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ akine

 • Gold Member
 • *****
 • 1389
 • 718
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 04:16:22 am »
 ::HeyHey:: เหอๆแม่อรยั่วหนุ่มๆหมดเรื่องแล้วยามคาบไปกินรึปล่าว55
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2019, 04:16:49 am โดย akine »

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1789
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 04:30:14 am »
แม่อรจะเอาตัวรอดได้ไหม
แล้วใครจะมาช่วยหากยาออกฤทธิ์

*

ออฟไลน์ Wandit Iempan

 • Junior Member
 • ***
 • 336
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 04:32:18 am »
นายพีทจะหาเรื่องติดคุกเสียแล้ว ยัดยาในที่สาธารณะ น่ากำจัดทิ้งเหมือนกันเก็บบทไว้ให้นายแทนดีกว่า

*

ออฟไลน์ vincentxp

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 04:39:58 am »
สงสารน้องจูน แทนละ ถ้างวดหน้า โดนลากไป จัดหนักแน่ๆ เพราะจำผิดคน

*

ออฟไลน์ icanfly

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 1
 • กำลังหัดเดิน
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 04:42:47 am »
ท่าทางจะมีคนจบไม่สวยซะแล้ว 55
ได้เรื่องไปหาหนุ่มแทนแล้วหรือว่าจะไปหาเก่งดี

*

ออฟไลน์ Thunyawit sriradon

 • Junior Member
 • ***
 • 396
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 04:58:01 am »
เอาล่ะสิ ลุ้นตามต่อไปว่าจะเป็นงัย

*

ออฟไลน์ axolotss

 • Senior Member
 • ****
 • 893
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวใหญ่หน้าเด็ก ตอนที่ 5 ไปสอบ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2019, 04:58:48 am »
คนไม่ดีให้อดไปเถอะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ