Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade

Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade

 • 208 ตอบ
 • 18142 อ่าน
*

ออฟไลน์ Basilisk

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 84
 • บันทึกประสบการณ์สวิงกิ้ง
  • ดูรายละเอียด
Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2019, 10:04:09 pm »
บันทึกสวิงกิ้ง ภาคหลีดคณะ: บทที่สอง เฉด
(Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade)
"นนๆ… ตื่นยัง ไปหาดกัน" สาวใสวัยกระเตาะส่งเสียงแว่วๆ ผมลืมตางัวเงีย พบว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยกายนอนขด และที่นอนขดอยู่ตรงข้ามคือหลีดสาวคนเมื่อคืน กำลังยิ้มร่าเริง แม้ว่าใบหน้าจะยังยุ่งเหยิงผมเผ้าไม่เป็นระเบียบ… "กี่โมงแล้วอ่ะ หนึ่ง" ผมคิดไปเองว่าจะถึงเวลาเรียนแล้วเราต้องไปสายกันอีก จนลืมประโยคแรกที่เธอพูดไปสนิท "ตีห้าครึ่ง…ไปเดินเล่นที่หาดกันเถอะ" "นะๆ" เธอเร่ง "ได้ๆ…" นี่เราสองคนหลับไปตอนใหนกัน ภาพสุดท้ายของเมื่อคืน…คือหน้าอกนุ่มๆ ฟุบลงมาทับตัวเรา ผมยาวของหญิงสาวพาดบดบังสายตา แล้วภาพก็ตัดไปเลย ถ้าตอนนี้เวลาตีห้าจริงๆ จากที่ดูนาฬิกาครั้งล่าสุดเมื่อคืนแสดงว่าเรานอนไปแค่หนึ่งถึงสองชั่วโมงเท่านั้นเอง "เราหลับกันไปตอนใหนเนี่ย…" ผมหยิบเสื้อผ้ามาใส่ เดินเข้าห้องน้ำ "เรานอนหมดแรงบนตัวนนพักนึงอ่ะ… แล้วก็ไม่รู้ว่าหลับตอนใหน" "หนักมั้ยอ่ะ อิอิ" เธอหัวเราะ พร้อมๆ กับแต่งตัวไปด้วย "ไม่รู้เหมือนกันนะ น่าจะไม่หนัก" ผมล้างหน้าไปหัวเราะไป พลางคิดในใจ ที่หนักอ่ะไม่ใช่น้ำหนักของเธอหรอก แต่เป็นเรื่องที่ต่อเนื่องสองวันมาแล้วนี่ต่างหาก "เราจะไปตรงใหนกัน…"

"หนึ่งแน่ใจนะ ว่าจะให้เราปั่นไปอ่ะ" ตรงซอกที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ชั้นล่าง มีสิ่งหนึ่งที่เธอไม่เคยพูดถึงมันเลย "จักรยาน" เธอมีจักรยานคันนึง สภาพไม่เก่าไม่ใหม่ คล้ายจักรยานตราจรเข้ที่ผมเคยนั่งสมัยเด็ก "ใช่ๆ…" เธอยิ้มกว้าง ตาหวาน เช้านี้เธอลงมาในสภาพหน้าสด ไม่แต่งหน้าเขียนคิ้ว ชุดสายเดี่ยว กางเกงบางเช่นเคย ผมก็ไม่แปลกใจอะไร คนเราก็ต้องมีช่วงที่ทำตัวตามสบายกันบ้างถึงจะเป็นหลีดคณะก็คงไม่ยกเว้น… เธอขึ้นนั่งซ้อนท้าย ผมปั่นเขวไปมา นึกในใจว่าไม่ได้ปั่นจักรยานแบบนี้มานานแค่ใหนแล้วนะ… ขี่ออกจากบริเวณหอพัก ผ่านซอยหอสู่ถนนลงหาด ใช้เวลาแค่ 5 นาทีก็ได้เจอลมทะเลยามเช้าแล้ว เจอวงเวียนใหญ่ป้ายหาด เป็น Signature landmark ของที่นี่เลย โดยปกติถ้าเราจะไปหาด BB ก็จะไปทางขวา แต่มือสาวซนเบาะหลังส่งสัญญาณให้ไปทางซ้าย ผมไม่เคยเลี้ยวมาทางนี้เลย ถนนเลียบหาดฝั่งซ้ายนี่แปลก ใช้อิฐตัวหนอนสามสีเรียงเป็นทางตลอดทั้งเส้น

พระอาทิตย์จะขึ้นแล้ว… 

หาด WB ตั้งอยู่ทางซ้ายของวงเวียนใหญ่… ต้นทางเลียบหาดยังคงสภาพพื้นที่เป็นหาดทรายแบบเดียวกับฝั่ง BB ตั้งแต่ช่วงกลางหาดถึงปลายหาดสร้างเป็นผาหินเตี้ยๆ ด้วยหินก้อนใหญ่กับซีเมนต์… บางช่วงมีบันใดหินให้สามารถเดินลงไปสัมผัสกับน้ำทะเลได้ ฝั่งหาดมีพื้นที่ทางเดินปูนกว้างขนาด 2-3 เมตร บริเวณทางเท้านี้ในช่วงเวลากลางคืน นิสิตจำนวนมากจะหลั่งใหลเข้าล้อมวงปูเสื่อจับจองใช้เป็นที่ดื่มสังสรรค์เพื่อการผ่อนคลายหลังเรียนและทำกิจกรรม จากหนึ่งวง เป็นสองวง จากสองเป็นห้าวง จนถึงช่วงเวลาสี่ทุ่ม ผู้คนจะหนาแน่นที่สุด แทบจะไม่มีที่ให้เดินแทรก ถ้าจะให้คำจำกัดความของสถานที่นี้ โดยที่ไม่ต้องเอ่ยชื่อเลยก็… "เสียงโหวกเหวกวุ่นวาย การแสดงของคนเมา ดนตรีเอกลักษณ์จากกีตาร์ที่หาฟังจากที่อื่นไม่ได้ รักแรกของหนุ่มสาว บังเดินขายถั่ว เสียงคลื่น คาวเกลือทะเล แมลงสาบตามซอกหิน กลิ่นบุหรี่ บาร์บีคิว 10 บาท และคำว่าหาที่เดินแทบจะไม่ได้…" ทว่าสิ่งเหล่านี้เพิ่มสีสันยามค่ำคืนให้กับชายหาดที่มีชื่อเหงาๆ นี่เป็นอย่างดี…


ภาพตัดกลับมาที่ผมปั่นจักรยานหวานชื่น… รู้สึกเบิกบานในแบบที่ไม่เคยได้รับจากใคร ปั่นจักรยานมาชายหาดกับหลีดคณะเหรอ ทำไมมันทำให้มีความสุขได้ขนาดนี้ เสียงโซ่จักรยาน ลมทะเล และเสียงหวานๆจากเบาะหลัง ในช่วงเวลาไม่กี่วัน เธอเข้ามาปลูกต้นกล้าความทรงจำในหัวผมมากมายเหลือเกิน "ตรงนี้แหละนน…" ผมเบรคเลี้ยว จอดบริเวณขั้นบันใดปูนจนเกือบจะสุดหาดแล้ว "นั่นไง พระอาทิตย์ขึ้นแล้ว… ดูสิๆ" เธอร้องบอก "อ๋อ ที่รีบตื่น… อยากมาดูพระอาทิตย์ขึ้นนี่เอง" แถมรีบจนไม่แต่งหน้าเลยด้วยนี่นะ "ก็เราอยากมาดูพระอาทิตย์ขึ้นกับนนไง…" ผมเขิน ไม่รู้จะพูดอะไร "ลมที่นี่แรงดีจังเนอะ…เย็นจนหนาวเลย" ผมเอ่ย "อื้ม… ถ้านนพามาทุกวันก็ดีสิ" ผมยิ้มอย่างมีความสุข… ถ่ายรูปเธอไว้สองสามรูป "1  2 3 1 2 และ 3…" เธอเปล่งเสียงออกมา "นี่หนึ่งจะเต้นอีกแล้วเหรอ ฮ่าๆๆ" ผมหัวเราะที่เธอเต้นได้ทุกที่ "ทำไมจะไม่ล่ะ บรรยากาศดีออกจะตาย…นนก็มาเต้นด้วยกันสิ" "ขอผ่านละกัน อยากดูเธอเต้นมากกว่า" ผมปัดปนหัวเราะ แล้วเธอก็เต้นเพลงเชียร์ที่นั่น ท่ามกลางพระอาทิตย์สีส้ม ลมแรงและคาวทะเล แสงระยิบระยับที่กระทบผิวทะเล ไม่ต่างอะไรกับความสามารถ จิตวิญญาณ และพรสวรรค์ในร่างบอบบางนั้น…

"เรารักเธอนะ…"
"อื้อ เราก็รักเธอ…"

ลมทะเลยังพัดแรง พาดผ่านร่างกายของหญิงสาวชายหนุ่มที่ผมสยายยืนยิ้มหน้าแดงใส่กัน และจักรยานของพวกเค้า

"สีชมพูอ่อน…"
ชีวิตผมช่วงนี้ คงไม่ต้องถาม มองอะไรก็ดูสดชื่น ผมคิดว่าเธอก็น่าจะเช่นกัน เรายังคงมีเวลาเติมความรู้สึกดีๆ ให้กันอย่างสม่ำเสมอ การแข่งหลีดระหว่างมหาลัยจบไปแล้ว ทีมเราได้ที่เท่าไหร่ ตอนนั้นจำไม่ได้เลย จำได้เพียงว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆ… ด้วยความที่เราเป็นนักกิจกรรมทั้งคู่ การคบกันจึงไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับเพื่อนๆ นิสิตรอบข้าง ไปทางใหนก็เจอคำถามมากมาย แต่เราทั้งสองคนชินกับเรื่องพวกนี้แล้ว สามารถรับมือและใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยได้อย่างปกติสุขดี กิจกรรมช่วงเทอมหลังทวีความเข้มข้นขึ้น หลังจากจบงานที่ภาควิชาเธอยังรับงานสอนหลีดที่คณะต่อ ส่วนผมทำงานจัดกิจกรรมที่สโมสรคณะ กลับบ้านดึกทุกวัน ยังไม่นับรวมเรื่องการเรียนกับการสอบปลายภาคที่กำลังจะเข้ามา… สำหรับเพื่อนๆ ร่วมชั้น ที่ไม่ได้ทำกิจกรรมอะไร คงไม่รับรู้ถึงความหนักหน่วงจากการแบ่งเวลาแทบจะไม่ทันแบบพวกเรา… ชีวิตนิสิตนักศึกษา ถ้าเข้ามาเพื่อเรียนอย่างเดียว คงไม่ได้ประสบการณ์แฝงที่ล้ำค่าจากมหาลัยไป เราสองคนมีความคิดเหมือนๆ กัน หากแค่ตื่นมาเรียนตอนเช้า ตกเย็นสะพายเป้กลับบ้าน การมาเรียนที่นี่คงไม่มีความหมาย กิจกรรมต่างหาก ที่ทำให้เรารู้จักการเข้าสังคมใหม่ๆ พบเจอคนใหม่ๆ เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ถือเป็นภูมิต้านทานที่ดีก่อนที่เราจะออกไปเจอกับความจริงหลังเรียนจบ เพราะสิ่งที่เราเจอในรั้วมหาลัย เราต่างรู้ว่ามันคือ "ความฝัน" เท่านั้นเอง… เพราะฉะนั้นจงมีความสุขกับเวลาที่ได้ฝัน เก็บประสบการณ์จากความฝันไว้ให้ดีก่อนที่เราจะตื่นมาเจอกับความจริง นั่นคือ mind set ร่วมที่ชัดเจนของเธอกับผม…หลายวันผ่านไป… ผมขนของย้ายเข้ามาอยู่หอเธอเรียบร้อย บอกคืนหอเก่ากับเจ้าของที่บ่นเสียดาย เพราะจ่ายค่าเช่าตรงทุกเดือน ทั้งไม่เคยเสียงดังรบกวนข้างห้องให้เค้าวุ่นวายใจ… คืนนี้ก็เหมือนทุกคืนในช่วงนี้ กึง! กึง! กึง! ผมอยู่หน้าห้องเคาะเรียกเธอ เสียงเธอขยับตัวออกจากผ่าห่ม "เพิ่งประชุมสโมเสร็จเหรอ…" เธอเอ่ยอย่างอ่อนเพลียพร้อมกับเปิดประตู หลีดสาวอยู่ในชุดชั้นในมีแค่บรากับกางเกงใน "อื้อ… เธออ่ะกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่" ผมก็เหนื่อยไม่แพ้เธอ "กลับมาเมื่อกี้เอง เพิ่งเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ ว่าจะนอนแล้ว ขออาบน้ำตอนเช้าละกันนะ" เธอพูดแล้วนอนขดเลย ผมไม่ได้มาส่งเธอที่หอทุกครั้ง ถ้าเธอกลับก่อน บางวันเธอจะอาศัยเพื่อนหลีดที่อยู่ซอยเดียวกันกลับมาด้วยเสมอ ผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เคยนั่งรอผมประชุมใต้สโม จนหลับไปโดนยุงกัดไป…

ผมเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ เปลือยกายปิดไฟนอนข้างๆ เธอเอื้อมมือมาจับแท่งเนื้อผมไว้ "ง่วงแล้วเหรอ…" รู้ว่าเธอถามเพราะอะไร ผมเขยิบตัวออกเล็กน้อยถอดบรา กางเกงในเธอออกกองไว้หัวเตียง แบบที่ไม่ต้องให้เธอพูดมาก คว้าร่างเปลือยหลีดสาวพลิกมากอดจูบจนได้ที่ เปลี่ยนย้ายขึ้นไปคร่อม สองมือสอดใต้ข้อพับขาเธอทั้งสองข้าง ยกแบะออก ส่งท่อนเข้าช่องสวาทเล็กๆ ของเธออย่างรู้ใจ ผมดันเข้าสุดโคนในจังหวะแรก เบิกร่อง… ชนปากมดลูก… "อื้ออ… นน" "เราเสียว……" ผมซอยรัวๆ เข้าสุดโคน ออกสุดโคน ร่วมห้านาที เธอครางสุดเสียง กระตุกเกร็งเสร็จไปก่อน เธอย้ายขึ้นมาคล่อมบ้าง มือยันหน้าอกผมไว้ พร้อมกับขยับเอวเบียดรับแท่งด้านล่างอย่างช่ำชอง ผมเอื้อมมือขึ้นไปบีบเต้าทั้งสองเต้า เค้นหนักๆ กระตุ้นเธอเป็นสองคำรบ… เอวสาวสวยขยับหน้าขยับหลังได้ไม่กี่ที "โอ้ยย โอ้ยยย ซึ้ดด…" เธอร้อง ร่างสั่นกระตุกเสร็จไปอีกครั้ง ผมโดนเผด็จศึกด้วยท่านี้เหมือนกัน กะจังหวะช่วงใกล้จะน้ำแตกยกตัวเธอออก หลั่งข้างนอก "ฮ่าา……" ผมถอนหายใจด้วยความเหนื่อยปนความสุข ตัวเบาหวิว หยิบทิชชู่มาเช็ดให้ แล้วเธอก็หลับเลย… แต่ผมยัง

คืนนี้ทำให้ผมตระหนักได้ว่าเธอมีความต้องการสูง… จะอ่อนล้าจากการเรียนหรือกิจกรรม เธอก็ยังต้องการ "เซ็กส์"… เป็นอีกคืนที่ผมต้องประคองความรักไว้ด้วยเพศสัมพันธ์ชั้นดี แม้ท่าทีของเธอกับเรื่องต่างๆ ยังคลุมเครือ แต่กับเรื่องนี้… ค่อนข้างชัดเจน เธอทำให้เห็นว่าสามารถเสร็จสมต่อเนื่องได้มากกว่าหนึ่งครั้ง…

แค่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ บนเตียง… ยอมรับว่ามันก็กดดันอยู่เหมือนกัน อย่างน้อยๆ ก็เป็นผมที่ควรจะรักษามาตรฐานตรงนี้เอาไว้วันหนึ่งในคาบเรียน เราย้ายมานั่งใกล้กันเหมือนเคย แต่ครั้งนี้ต่างออกไป กลิ่นหอมจากตัวเธอ กลิ่นนั้น… ผมไม่มีวันชินกับมัน รู้สึกว่ามันคละคลุ้งอยู่รอบๆ ตัว บวกกับบรรยากาศเย็นเฉียบภายในห้อง ทำให้กลิ่นไม่ธรรมดานั่น… ครั้งนี้ออกฤทธิ์รุนแรงกว่าที่เคย

กลิ่นเฉพาะตัวของเธอกระตุ้นนาสิกประสาทให้รวบรวมข้อมูล ส่งต่อการรับรู้สู่สมองอย่างรวดเร็ว เรียกภาพประสบการณ์เซ็กส์แสนวิเศษของเธอกับผมขึ้นมากลางห้องเรียนที่ชั้น 6 ตึกคณะ จำนวนเพื่อนร่วมชั้นเรียน 67 คน ไม่รวมอาจารย์ผู้สอน… ผมโดน break จนใจลอย สมาธิกับการเรียนเริ่มขาดๆ หายๆ เสียงอาจารย์ค่อยๆ หรี่ลงๆ …"Time stop"… จิตผมถูกตรึงให้อยู่ในภวังค์ของภาพทับซ้อนมากมาย ทุกท่วงท่า ลีลา ที่เธอรับส่งอย่างเร่าร้อน เอวที่เธอใช้ร่วมรัก ไม่ต่างอะไรกับเอวที่ใช้บนหลีดฟลอร์ เสียงเชียร์อื้ออึง ภาพผู้ชมที่จับจ้องทรวดทรงของหลีดสาว ถูกตัดเป็นภาพเราเปลือยกายสอดเนื้อเครื่องเพศเบียดเสียดห้ำหั่นกัน การครูดสัมผัสช่องคลอด น้ำเมือกหล่อลื่น ความคล่องขึ้น กลิ่นคาวปลา เม็ดเหงื่อที่หน้าอก… "นนๆ ตอนพักไปกินไรกันดี" เสียงหนึ่ง กระเทาะจนหลุดจากภวังค์ "เธอ…เลือกเลย…ร้านเดิมก็ได้" ผมตอบกลับไปเหมือนคนเมา คุมสติไม่อยู่ ใหลมือลงไปใต้โต๊ะแล็คเชอร์ลูบขาอ่อนเนียนเรียบใต้กระโปรงพลีทอย่างแนบเนียน กลิ่นตรงนั้นหนาแน่นมากกว่าทุกๆ บริเวณ… เลือดสูบฉีดจนเต็มท่อนเนื้ออย่างรวดเร็ว จนคับดันซิปขึ้นมา ผมปวดตึงๆ แต่กลับให้ความรู้สึกที่ดี หนึ่งหันมามองหน้าแดงก่ำ ไม่พูดอะไร… ท่ามกลางเพื่อนๆ และอาจารย์ ผมสื่อสารกับหนึ่งผ่านการสัมผัส จนทนไม่ใหวต้องรุกล้ำเข้าไปในเขตหวงห้าม กางเกงในผ้าลื่นบางตัวเล็กชุ่มน้ำเมือกคาว หน้าเธอแดงขึ้น ตาเป็นประกาย… หนึ่งสอดมืออุ่นๆ มาจับท่อนเนื้อเต่งใต้กางเกงบ้าง ทั้งกำและกดไว้แน่นหนา  เรารับรู้ความต้องการของกันและกัน ขณะที่เราสองคนทำสิ่งประเจิดประเจ้อ ผมอดคิดไม่ได้ว่าเพื่อนๆ ที่นั่งใกล้จะได้กลิ่นพวกนี้มั้ย…

"ช่วงพัก…เรากลับห้องกันมั้ย" ผมเสนอ หน้าก่ำ ตาประกาย "อะ อือ…" เธอกระซิบตอบเสียงสั่นเที่ยงวันนั้นเราสองคนไม่ได้กินข้าว… เราอยู่กันที่ห้อง ผมโยนเธอลงบนเตียง ปลดแค่กระดุมชุดนิสิตออก ถอดบราและกางเกงในตัวคาวเปียกลงพื้น เหลือให้ใส่แค่ชุดนิสิตด้านนอก… ในสภาพนิสิตสาวเริงกาม เธอส่งสายตาเย้ายวน ยิ้มอย่างพอใจ… ผมถอดแค่กางเกง กับเนคไทด์ เข้าบรรเลงเพลงกามวัยรุ่นชนิดที่ไม่กลัวเสื้อยับสำหรับการเรียนช่วงบ่าย เห็นเธออยู่ในชุดนี้ ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ ประโปรงพลีทถูกเลิกขึ้นโดยไม่รีรอ จรดปลายเงี่ยงประกบร่องหลืบนิสิตสาว กึ่งคานกึ่งงัด ถอยเข้าถอยออก กระตุ้นจุดเสียวให้เธออย่างสาสม เสียงครางสวาทโหยหวนไปทั่วชั้นสองของหอพักในช่วงกลางวัน…

คาวสวาทดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง… สองมือพยุงร่างเธอกึ่งนั่งกึ่งนอนหลังพิงหัวเตียง เธอหน้าแดง เลียริมฝีปากเคลือบน้ำลายมันวาว เหมือนรู้ว่าผมจะทำอะไร… หลีดสาวม้วนกระโปรงขึ้นมาที่เอว เกร็งขาอ้ากว้าง ยกค้างไว้รอการเสยใส่ ผมคลานเข่าเข้าไปหา มือกำรูดท่อนเนื้อช้าๆ คุกเข่ารับต้นขาเธอเอาไว้ เล็งให้ตรง… ปล่อยท่อนใหลลื่น ส่งให้ช่องเนื้อของเธอดูดต้านแรงโน้มถ่วงเข้างัดทำองศาในแนวดิ่ง

คับ… จนรู้สึกได้ชัด ร่องหนึ่งตึงแน่น เราขยับกันไม่ได้มาก แต่บดขยี้ได้ดี… ผมเกร็งกล้ามเนื้อ ยกตัวขึ้นลงขยับใส่เธอเน้นๆ เป็นระลอก "อื้อ… อื้อ อื้อ…" เธอครางเสียว เอามือล๊อคเอวผมค้างไว้… ผมบดใส่ทันทีทั้งที่รู้ว่าเข้าสุดมดลูกแล้ว น้ำเจิ่งกระฉอก "โอ้ยย โอ้ยย ซึ้ดด… โอ้ยย นน เราเสียวว" สรีระที่สอดรับกันสุดวิเศษท่านี้… ในที่สุดก็เรียกน้ำเธอราดท่อนอุ่นราวทำนบแตก กดโคนแช่ไว้ให้เธอหลั่งจนสุด และขยับคว้านต่อไป "โอ้ยย ซี้ดดๆๆ" "โอ้ยยๆๆ นนอ่ะ…โอ้ยย" บดโคนขยี้แน่นกับแคม ล๊อคไว้ เธอเป่าปากเหมือนกินของเผ็ด ผมกระดกเฉพาะปลายเงี่ยงข้างในครูดผนังด้านบนช่องคลอด เส้นเลือดหล่อเลี้ยงเต้นตุบๆ จนรู้สึกได้ … "โอ้ยย นน ไม่ใหวแล้ว จะออกอีกแล้ว" เธอขมวดคิ้ว เหงื่อเม็ดใหญ่แตกบนหน้าผาก ผมขยี้ใส่เป็นจังหวะต่อเนื่อง "โอ้ยย ซึ้ดด โอ้ยย นน…อื้ออ" เธอกรี๊ดยาวเสียงดัง มือล๊อคเอวแน่น ผมเผ้าสะบัด เธอนำไปสองแล้ว…ผมฝืนใจชาเล้นจ์ตัวเองต่อทั้งที่น้ำอสุจิปริ่มที่ปลายท่อ อัดท่อนบดแน่นใส่ท่าเดิมอีกครั้ง… ขยับตัวติดเข้าไปอีก "อูยย……ซึ้ดดๆ" เธอสะดุ้ง แต่ไม่มีเสียงร้องห้าม ตอนนี้ทั้งลำเบียดตึงร่องแบบสุดกั่น งัดเสยเข้าไป แล้วก็เสยเข้าลึกไปอีก… สุดมดลูก น้ำเงี่ยนจากหลืบสาวใหลสวนเลียบแท่งออกมา หยดเจิ่งบนที่นอน ผมกดท่อนค้าง หยุดการเคลื่อนใหว เส้นเลือดในช่องคลอดพองขยายเต็มที่อีกครั้ง หนึ่งหน้าแดงก่ำ ตาพริ้ม น้ำใสๆ เอ่อในปาก เธอคุมสติไม่อยู่แล้ว ผมขยับขยี้เอวใส่เตรียมเผด็จศึกในเกมที่สามทันที… รู้ดีว่าถ้าเธอยิ่งระเบิดน้ำไปเท่าไหร่ น้ำต่อๆ ไปยิ่งยากขึ้น… ผมทุ่มสุดแรงที่มีจนเหงื่อเต็มตัว เสยท่อนกระทุ้งใส่เส้นเสียวในโพรงเต็มแรง "ปั่บ ปั่บ" โคนขากระทบกัน "โอ้ย โอ้ยๆๆๆ" นิสิตสาวร้องตาหยี กัดปาก ตรงกันข้ามกับช่องสวาทที่ผ่อนคลาย ใหลลื่นและตอดรัดเป็นจังหวะ ผมเร่งเครื่องใส่จะให้เธอหลั่งอีก "โอ้ยๆๆ นน เรายอมแล้ว โอ้ยย ซึ้ดดด" ริมฝีปากเผยอออกอย่างเผ็ดร้อน หายใจแรง "โอ้ยยๆๆ นน อ๊าา……าาาย" เสียงขาดหายไม่ต่อเนื่อง ร่างกระตุกเกร็งแรง หน้าแดงก่ำ และฟุบพับลงไปเลย ผมเสร็จตามมาติดๆ ชักน้ำอุ่นกระเซ็นรดเต็มหน้าท้อง "ฮ่าาาาา……" หมดแรงจริงๆ… ดึงน้ำที่สามจากผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ผมยกตัวออก ต้องเอาแขนยันที่นอนไว้ไม่ให้หมดแรงล้ม คลานไปหยิบทิชชู่มาเช็ดให้ ดูนาฬิกา 13:15 น. ทำกันเป็นชั่วโมงเลย… ไปเรียนบ่ายไม่ทันแน่ๆ แล้ว ผมถอนหายใจ ตัดสินใจไปเรียนสองคาบสุดท้ายตอนสี่โมงแทน ตั้งนาฬิกาปลุก ถอดเสื้อนิสิตและกระโปรงพลีทชุ่มเหงื่อของเธอออกแขวนไว้ นอนขดอยู่ข้างๆ จนผลอยหลับไปอีกคน…

"สีบานเย็น…"
หลังจากที่ผมกลับไปเรียนสองคาบสุดท้ายในสภาพยับยู่ยี่ ไม่ต่างอะไรกับเธอ… สิ่งเดียวที่ตรงกันข้าม คือหน้าตาสองเราสดใสเป็นพิเศษ จนเพื่อนรู้แน่ๆ ว่าไปทำอะไรมา… เราแยกย้ายกันไปทำกิจกรรมเหมือนเคย เธอหน้าแดง ยิ้มหวาน มองมาก่อนจะเดินไป ผมยิ้มตอบกลับไป… แต่ในใจกลับครุ่นคิด… ผมทำให้เธอประทับใจใช่มั้ย… หรือว่ากำลังทำให้ตัวเองตกที่นั่งลำบาก มันเป็นเรื่องดีก็จริงที่เราสร้างประสบการณ์เซ็กส์ที่สุดยอดให้เธอได้ แต่ถ้าวันนึงมันลดลง หรือทำไม่ได้อย่างที่เคยทำ… ก็จะกลายเป็นเราที่ต้องกลุ้มใจภายหลัง ปัญหาของผมคือไม่สามารถหารสชาติที่สมดุลให้กับเรื่องนี้ได้ พอๆ กับเธอที่มีความต้องการมากขึ้น… หรือบางครั้งผมอาจจะคิดมากไปเอง อาจจะคิดไปเองว่าเซ็กส์เป็นเครื่องประคองความรัก เลยต้องหาความแปลกใหม่ให้เธออยู่เสมอ กลายเป็นว่าต้องพัฒนาเรื่องเซ็กส์ให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่จำเจ…

หรือบางครั้งในช่วงวัยหนุ่มสาว ยุคที่การเปลี่ยนคู่นอนช่วงแรกคบไม่ใช่เรื่องผิดปกติ พลันเกิดความคิดขึ้นว่า ถ้ามีใครสักคนให้เธอได้มากกว่าที่ผมเป็นอยู่ เธออาจจะหวั่นใหวก็ได้… สิ่งที่ก่อร่างขึ้นมา อาจจะต้องพังทลายลงไป ความพยายามทุกอย่างที่ทำมาคงไร้ประโยชน์ เพราะฉะนั้น… การมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับเธออยู่เสมอ จึงเป็นทางออกเดียวที่ผมหลีกเลี่ยงไม่ได้

23:45 น. วันเดียวกัน…

กึง! กึง! กึง! "หนึ่งๆ เรากลับมาแล้ว เปิดประตูให้หน่อย…" เธอเดินมาเปิดประตูหน้าระรื่นในชุดชั้นใน "จ้าา…" เสียงหวาน "หนึ่งกลับมากี่โมงอ่ะวันนี้…" "เรากลับเร็วอ่ะ กลับตอนทุ่มนึง วันนี้ไม่มีอะไรมาก น้องมาไม่ครบด้วย เลยเลิกเร็ว" "รอเรานานเลยอ่ะดิ…" ผมถามอย่างเป็นห่วง "ไม่จ้า หลับรอตั้งแต่สองทุ่มแระ…อิอิ" "เราซื้อผลไม้มาเผื่อนนด้วยน้า…" เธอชี้ไปที่แตงโมของโปรดของผม ผมยิ้ม เปลี่ยนเสื้อผ้า อาบน้ำ อ่า… วันนี้เหนื่อยมากเลย "เอ้อ… อีกเดือนนึงจะสอบปลายภาคแล้วนี่" ผมเช็ดหัวเดินออกมา "นนอ่าน แล้วติวให้เค้าไง" เธอนอนยิ้มขาชิด ทำหน้าดื้ออยู่บนเตียง กินผลไม้ "ได้ๆ แต่ขอเวลาหน่อยนะ" ผมรับปาก "ตอนนี้ไม่ใหวและ ขอนอนก่อน" ผมสลัดผ้าขนหนูออก ทิ้งตัวลงนอน แขนก่ายขาอ่อนเธอ เอาหน้าซุกกางเกงในสามเหลี่ยมตัวจิ๋ว… ไฟในห้องดับลง เธอคงนอนแล้วเหมือนกัน… สติผมกำลังจะหลุดลอย ปลายเล็บจากนิ้วมือเล็กๆ สัมผัสที่ท่อนเอ็นอีกแล้ว… "นอนแล้วเหรอ…" เธอถามขึ้นเสียงหวาน เขยิบมากอด ผมเร่งคิดคำตอบ ว่าจะทำยังไงดีขณะที่สติกำลังจะหลุด จะตอบเธอไปว่าไม่ใหวดีมั้ย หรือจะชวนเธอนอนกอดแบบเนียนๆ หรือจะฝืนลุกขึ้นไปจัดการกับเธอเลย "ถ้าไม่ใหวก็นอนนะ หนึ่งรู้ว่านนง่วง…" เสียงเธอพูดขึ้นมา ทำผมตาสว่างขึ้นมาบ้าง คือคำพูดแบบนี้มันไม่ได้หมายความอย่างที่พูด เหมือนลองใจเรา ถ้าเรานอนต่อเพราะยอมรับว่าไม่ใหว ก็อาจจะสร้างเงื่อนใขในใจเธอเอาไว้ ว่าลิมิตผมอยู่ที่เท่าไหร่ นั่นจะกลายเป็นจุดอ่อนต่อความสัมพันธ์ในระยะยาวหรือเปล่า… หรือถ้าลุกไปสู้ทั้งที่หมดสภาพแบบนี้ เธอก็จะรู้ลิมิตผมอยู่ดี ผมคิดไปคิดมาไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี ยิ่งคิดสติยิ่งหลุด ในที่สุด…ก็เผลอหลับไป ทั้งที่ยังไม่ตอบคำถามเธอเลย…สองชั่วโมงต่อมา…

ผมตื่นขึ้น หยิบนาฬิกาดู 2:10 น. ตื่นมาทำไมตอนนี้เนี่ย นึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ตอบคำถามเธอเลย รีบหันไปดู "คงไม่ต้องแล้วมั้ง" นอนหลับไปซะแล้ว… โถ่ เหนื่อยเหมือนกันนี่ ทำเป็นมีแรงเหลือ… แต่เรื่องพวกนี้จะปล่อยเลยตามเลยไม่ได้… ผมคว้าโน๊ตบุคเธอมาใช้ ตั้งไว้บนตัก กดปุ่มพาวเวอร์เรียกวินโดวส์ xp ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว พิมพ์กว้างๆ อย่างคำว่า "sex" ใน search engine… ปรากฏ tag แรกๆ เป็นความหมายของคำว่า sex ตามด้วยบทสนทนาถามตอบปัญหาครอบครัว ผมใล่อ่าน แต่ไม่มีใครเจอปัญหาที่ผมเจอ… ต้อง search ยังไง ผมลองใช้คำค้นว่า "ความพึงพอใจของผู้หญิงกับเรื่องบนเตียง" เจอบทความมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมใล่อ่านไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ตรงกับปัญหาของผมสักที ส่วนใหญ่เป็นแค่การทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด หรือวิธีควบคุมการหลั่ง ฯลฯ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของปัญหาชีวิตคู่ หรือเรื่องที่เราเจอมันจะเกินขอบเขตของสามัญ… ผมเริ่มเบนเข็มมาที่การเพิ่มความตื่นเต้นบนเตียง ลองคำค้น "การเพิ่มรสชาติให้กับเรื่องบนเตียง" ใล่ดู มีคำตอบมากมาย มีหัวข้อหลายๆ หัวข้อน่าสนใจ เช่น ท่าระหว่างมีเซ็กส์ การเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่ การตั้งเป้าหมาย… ถ้าตัดหัวข้อการตั้งเป้าหมายที่ผมเพิ่งชาเล้นจ์ไปแล้วเมื่อเย็นออก อีกสองสามหัวข้อนั้น น่าสนใจ ผมใช้คำค้นต่อ "sex position" เนื้อหาตรงนี้เหมือน search engine ที่ใช้จะกรองไม่ใหวแล้ว เนื้อหาประเภท adult content ขึ้นมาเกลื่อนไปหมด ถึงผมจะเคยใช้เนื้อหาพวกนี้เพื่อช่วยตัวเองอยู่เป็นครั้งเป็นคราวไป แต่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าวันนึงจะต้องใช้ข้อมูลพวกนี้รับมือแฟนสาวที่เพิ่งคบกันได้เดือนเศษ… รูปท่าทาง ตำแหน่งต่างๆ ของการมีเซ็กส์ ทั้งภาพแบบกราฟฟิกอาร์ต การ์ตูน หรือโป๊เปลือยเห็นเนื้อหนัง โผล่เรียงรายขึ้นมาบนหน้าจอขนาด 14.1 นิ้ว ผมเลื่อนดูทีละภาพอย่างสนใจ บางท่าผมเคยเห็นในหนังโป๊ที่ใช้ช่วยตัวเอง แต่ถ้าจะให้เอามาใช้กับเธอ เธอจะตกใจมั้ย… หรืออาจจะแปลกใจมากกว่าประทับใจ ผมใล่อ่านไปเรื่อยๆ แบบที่เขียนสรุปไว้เป็นลิสต์เลยก็มี …missionnary… doggystyle…… out standing… seat position…… ผมจินตนาการการร่วมรักกับเธอในท่าทางต่างๆ จนเคลิ้มหลับไป
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2021, 03:06:38 pm โดย Basilisk »

*

ออฟไลน์ Noomkub39

 • Tiny Member
 • *
 • 3
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2019, 10:56:48 pm »
อ่านสนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ M_ne

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2019, 11:55:43 pm »
ขัอมูลแน่น จะได้จัดสุดๆๆ

*

ออฟไลน์ Anawat Por

 • Senior Member
 • ****
 • 980
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 12:09:37 am »
ภาพประกอบอารมณ์ร่วมมาเต็ม

*

ออฟไลน์ nowhereman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1679
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 06:13:13 am »
ท่าทางจะจุดไฟติดแล้วสิเนี่ย รายละเอียดแน่ อ่านสนุกเหมือนเดิมขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Legend Member
 • *******
 • 2140
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 09:58:02 am »
เจอหญิงไฟแรงแบบนี้ ยอมไม่ได้นะ

*

ออฟไลน์ san2503

 • Senior Member
 • ****
 • 751
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 11:42:12 am »
กำลังคิดถึงอยู่เลย อ่านแล้วให้ภาพตามชัดเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆไฟอารมณ์เริ่มจุดติดแล้ว

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1169
 • 424
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 02:12:01 pm »
เจอสาวไฟแรงสูงจะถือว่าโชคดีถ้ามีแรงทำได้ตลอด

*

ออนไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 06:25:33 pm »
 ::Sobad::  ชอบเรื่องนี้จังมันละมุนและไม่ได้มีแค่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว มันทำให้เข้าถึงชีวิตจริงๆ ของช่วงนั้นเลย

*

ออฟไลน์ zumlee

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 06:55:08 pm »
เริ่มมีบทเรียนมากขึ้น เหมือนกำลังดูการเจริญเติบโตของตัวละคร สนุกครับ

Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2019, 08:28:20 pm »
อยากทำให้คนรักมีความสุขทางเพศมากๆอย่างที่คุณเธอปรารถนา มันก็ต้องหาความรู้กันบ้างนะ....อิอิ

*

ออฟไลน์ boranman01

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2019, 09:37:21 pm »
เริ่มจะไม่ไหวแล้วเหรอครับ

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1075
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2019, 10:29:42 pm »
ละเอียดเห็นภาพได้ชัดเจน มีคุณสมบ้ติของเรื่องเล่าครบ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3481
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2019, 06:35:48 am »
จะเอาเธอให้อยู่ต้องเตรียมตัวมากมายขนาดนั้นเลย แต่ก็ดีมีแนวทางเป็นไปตามความต้องการ ออกำลังไว้แล้วจัดหนักให้ทุกครั้งก็พอมั๊ง

*

ออฟไลน์ ChatchaiRu

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 36
 • ชอบในสิ่งที่รัก
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 2 Shade
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2019, 04:03:32 pm »
ยิ่งอ่านยิ่งติด ชอบมากลุ้นตลอดอารมณ์ก้อมาเรื่อยๆชอบมากเลยครับลุ้นต่อๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ