เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)

เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)

 • 714 ตอบ
 • 30885 อ่าน
*

ออฟไลน์ Koog Google

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 1855
  • ดูรายละเอียด
Cr.สมศรี หีบเรืองแสง และต้นฉบับ

ขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆนะครับ ผมขอนำเรื่องของ "เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน" มารีเมคใหม่โดยจะรีเมคในฉบับของไรท์เองนะครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

มาเริ่มกันเลยดีกว่า....

ในครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่งมี ผมเป็นลูกชายคนสุดท้องของครอบครัวเป็นลูกหลงครับผมมีพี่ชาย 2 คน

คนแรกเฮียกานต์อายุห่างจากผม 13ปี (32)

คนที่2 เฮียกรห่างกับผม 10 ปี (29)

เฮียกานต์กับเฮียกรแต่งงานแล้วทั้งคู่เฮียกานต์หลังจากแต่งงานก็อยู่ดูแลป๊าม๊าที่นครสวรรค์ ส่วนผมอายุ 10 ปี ได้มาเรียนอยู่ในกรุงเทพผมมาอยู่กับเฮียกรกับเจ๊โบว์พี่สะใภ้ผม(ผมไม่เรียกซ้อโบว์เพราะผมถือให้เจ๊โบว์เป็นพี่สาวอีกคน) ที่เพิ่งแต่งงานกับเฮียกรเมื่อ2ปีที่แล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีลูกสักทีเฮียกรกับเจ๊โบว์ทำกิ๊ฟมาแล้ว 3 ครั้งเสียเงินไปก็หลายแสนเด็กก็หลุดทั้ง 3 ครั้ง แตกต่างกับเฮียกานต์ที่มีลูก 2 คนแล้ว

 เฮียกรเป็นผู้รับเหมาครับ เป็นหนุ่มตี๋ขาว ตัวไม่ใหญ่มาก ส่วนเจ๊โบว์เป็นสาวสวยหุ่นดี ขาว นมเป็นนมก้นเป็นก้นโดยเจ้โบว์อายุ 24 จะอ่อนกว่าเฮียกร 5 ปี เป็นสะใภ้ที่อายุอ่อนที่สุดในบ้านหลังจากแต่งงานกับเฮียกรเจ๊โบว์ก็ออกจากงานเก่ามาเป็นคนทำบัญชีให้เฮียกรที่บ้านแทนจนเมื่อต้นปีเฮียกรอยากมีแรงงานเป็นของตัวเองไม่อยากไปเร่หาแรงงาน ย่านถนนกีบหมูเฮียกรเลยสร้างบ้านพักคนงานขึ้นมาบริเวณหลังบ้าน และจัดการหาแรงงานมาอยู่ด้วยกันเฮียกรหาแรงงานมาได้ประมาณ 10 คนส่วนใหญ่แล้วเป็นแรงงานต่างด้าวเป็นพม่าและเขมร ผ่านไป 6 เดือน เฮียกรก็มีลูกน้องคนสนิทคนหนึ่งที่ไว้ใจและเชื่อใจมากถึงขนาดให้เข้าออกบ้านได้ตามสะดวกและมอบหน้าที่เป็นหัวหน้าดูแลลูกน้องต่อจากเฮียกรอีกทีชื่อว่า เย เป็นคนเขมร หน้าตาตี๋ๆ แต่ผิวจะเข้มหน่อย รูปร่างกำยำแบบฉบับกรรมกรทั่วไปเยอายุมากกว่าเฮียกร โดยเยมรอายุ 35 ปี เป็นช่างปูนและช่างเชื่อม......

 เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่งเยบอกเฮียกรว่าไม่ค่อยสบายขอลาหยุด 1 วัน เฮียกรก็เห็นใจครับให้เยหยุดพักจนกว่าจะหายและฝากผมไว้ว่าให้แวะไปดูอาการเยด้วยแต่ช่วงนั้นมันตรงกับสอบปลายภาคผมต้องไปอ่านหนังสือเตรียมสอบ เจ๊โบว์เลยอาสาจะไปดูอาการของเยให้แทน จนผมนั้งอ่านไปครึ่งชั่วโมงเจ๊โบว์ยังไม่กลับมาผมเลยเป็นห่วงเจ๊แกเห็นไปนานเลยจะลงไปตาม ที่บ้านพักคนงานด้านหลังบ้านบ้านพักคนงานเป็นเรือนแถวครับห้องหนึ่งจะพักได้ 3 คนมีอยู่ 4 ห้องส่วนเยได้สิทธิ์พิเศษครับนอนห้องแรกและนอนคนเดียว โดยห้องแรกเป็นห้องที่เก็บเสียงอย่างดีเพราะห้องนี้เป็นห้องดนตรีเก่าที่ก่อนจะปลูกสร้างเพิ่ม เฮียกรจะเอาไว้ซ้อมดนตรีกับเพื่อนๆสมัยเรียนก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นห้องนอนให้กับลูกจ้าง....ผมเดินไปถึงหน้าห้องเยได้ยินเสียงของเจ๊โบว์คุยกับเยแต่ผมฟังไม่ค่อยถนัดแถมประตูด้านหน้าห้องยังล็อคอีกด้วย ผมเลยสงสัยว่าทำไมต้องล็อคประตูผมเลยยืนเรียก เจ๊โบว์หน้าห้องเยอยู่นานแต่ก็ไม่มีคนมาเปิดประตู จนผมพึ่งนึกได้ว่าห้องที่เยอยู่มันเป็นห้องเก็บเสียงต่อให้ข้างนอกเสียงดังแค่ไหนข้างในก็ไม่ได้ยินและข้างในต่อให้เปิดลำโพงดังลั่นสนั่นข้างนอกก็ไม่ได้ยินเช่นกัน และด้วยความเป็นห่วงผมเลยเดินอ้อมไปด้านหลังกะจะไปเรียก 

โดยด้านหลังห้องจะมีหน้าต่างมีผ้าม่านปิดอยู่ครึ่งหนึ่ง หน้าต่างปิดไม่สนิท ผมจึงมองผ่านหน้าต่างเข้าไป ภาพที่เห็นผมทำให้ควยผมลุกโด่ทันทีผมเห็นเยยืนแอ่นควยแหงนหน้าเชิดมือทั้งสองขยำที่อกเจ๊โบว์ เจ๊โบว์ถอดเสื้อและยกทรงออก โชว์เต้างามขาวอวบ เจ๊โบว์อ้าปากกว้างอมหัวควยเยดูดเข้าไปได้แค่ครึ่งลำครับ เจ๊โบว์รูดลำควยเยด้วยปาก ผมมองเห็นริมฝีปากเจ๊โบว์ปลิ้นเข้าปลิ้นออกเวลารูดควยเยโคตรได้อารมณ์ เกงกางและกางเกงในของเยร่วงไปกองอยู่ที่ข้อเท้าควยเยใหญ่มากจนผมคิดในใจว่าเจ๊โบว์แกเอาเข้าปากได้ไง? ต่อมาเจ๊โบว์เปลี่ยนมาใช้มือหนึ่งจับควยของเยไว้อีกมือหนึ่งขยำไข่พร้อมกับผงกหัวรูด ห่อปากรูดควยเยอย่างเมามันส์ เสียงเยคราง อืออาอยู่ในลำคอเยแอ่นตูดกระเด้าควยใหญ่เข้ากระพุ้งแก้มเจ๊โบว์อยู่เยิบๆส่วนเจ๊โบว์ครางอู้อี้ไม่เป็นคำอยู่ในลำคอเช่นกันบางครั้งเจ๊โบว์ก็ตวัดลิ้นเลียวนรอบหัวควยบานของเยสักพักเยคงทนไม่ไหวผลักเจ๊โบว์นอนหงายบนเตียง เยตอนนี้ดูหื่นมากครับเยรูดซิบเกงกางยืดขาสั้นเจ๊โบว์ออกพร้อมกับกางเกงในแล้วจับขาเจ๊โบว์แยกออกก่อนที่จะฝังหน้าลงไปเลียเนินหีที่อูมงามของเจ๊โบว์เห็นเจ๊โบว์ร้องอย่างมีความสุขเจ๊โบว์ใช้มือทั้งสองขยำที่หัวเยกดลงไป เจ๊โบว์ตัวบิดไปมา ตูดกระดกส่ายเป็นจังหวะเสียงครางเริ่มดังขึ้น

"ไม่ไหวแล้วเย…โอ๊ยย...ไม่ไหว.. เย็ดเถอะ…เย็ดเถอะเย…."ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเองครับเจ๊โบว์กำลังร้องเรียกให้เยเย็ด ยอมรับว่าตอนนั้นผมช็อคแทนเฮียกรแต่มันทำให้ผมมีอารมณ์ขึ้นไปอีก ตอนนั้นผมงัดควยผมออกมาสาวแล้วครับ เงี่ยนมากๆผมสาวไปไม่ถึงนาที น้ำควยแตกติดเต็มผนัง จนหูผมได้ยินเสียงครางของเจ๊โบวพร้อมกับเสียงเยร้องระงมห้องผมมองเข้าไปเห็นเยจับข้อเท้าเจ๊โบว์ถ่างออกพร้อมกับกระเด้าควยใหญ่ๆของเยที่ใส่ถุงแล้วเรียบร้อยเข้ารูหีเจ๊โบว์แบบสาวยาวๆอัดหนักๆเสียงดังตับๆ ๆ ๆเวลาเย สาวควยออกมาเจ๊โบว์จะแอ่นหีตามขึ้นมาด้วย

ผมสังเกตุเห็นเจ๊โบว์ตัวเริ่มสั่น เจ๊โบว์กัดฟันกรอดๆ สะบัดหน้าไปมาจนผมกระจายผมมองเห็นควยเยมีคราบน้ำเงี่ยนของเจ๊โบว์ติดขาวเป็นฟองเกาะโคนควยเยเต็มไปหมด ลีลาเยสุดยอดเลยครับ บางทีเยก็เร่งบางทีก็สาวยาวๆ เน้นๆ แต่ทุกครั้งที่เยกระแทกหีเจ๊โบว์เยจะบดวนก่อนสาวออกมากระแทกใหม่ เจ๊โบว์มือจิกผ้าปูที่นอนแน่นทั้งทึ้งทั้งดึงจนผ้าปูที่นอนหลุดลุ่ยไปหมด

"ซี๊ดดดด~ โอ๊ยยๆๆๆ สะ....เสียว เสียวจังเลยเย โอ๊ยยๆๆ" เจ๊โบว์ร้องครางอย่างต่อเนื่อง"กรี๊ดดดดด~จะออกแล้วว เย ซี๊ดดดด~ ออกแล้ววว อ๊ายยยยย~กรี๊ดดดดดด"เจ๊โบว์ถอนหายใจยาวพร้อมกับตัวกระตุกยึกๆๆ ขาตวัดรัดรอบเอวเยแน่นผวาขึ้นกอดคอเยพร้อมกับบดปากจูบกับเยเยบดวนเอวไป พร้อมกับจูบปากเจ๊โบว์ไปด้วย พอเจ๊โบว์กระตุก เจ๊โบว์ผมก็คลายมือออกมาจับที่ต้นแขนเย แล้วก็เริ่มครางใหม่

"อูยยย เสียวจังเลยเยจ๋า….ซี๊ดดดดด อ๊าาาาายยยย"เยไม่ยอมหยุดครับ เยเริ่มซอยอีกแล้ว เจ๊โบว์ร้องอีกแล้วครับ ไม่ถึงนาทีเจ๊โบว์ก็ร้อง ผวาเข้ากอดเยพร้อมกับกระตุดอีกรอบ ผมเห็นเหงื่อเจ๊โบว์ไหลเป็นทางหายใจหอบ พอเจ๊โบว์คลายแขนที่รั้งคอเยและคลายขาที่ตวัดรัดเอวเยออกเยก็ก้มลงจูบแลกลิ้นกับเจ๊โบว์อยู่นานเกือบนาทีแล้วเยดึงควยออกจากรูหีเจ๊โบว์เสียงดังบ๊วบ ถุงมีรอยแตกครับเยถอดถุงยางออกแล้วโยนไว้ข้างเตียง เหมือนเยจะไม่มีถุงสำรอง

มันยิ่งทำให้ผมตื่นเต้นมากขึ้นไปอีกเมื่อเห็นควยตอนนี้ที่ไม่ได้ใส่ถุง มันทั้งใหญ่ทั้งยาวกว่าตอนแรก เส้นเอ็นเส้นเลือดปูดโปน หัวบานสีแดงเข้มมิน่าละเจ๊โบว์ถึงได้เสียวร่านควยถึงขนาดน้ำแตก 2-3 ครั้งติดๆกัน ควยเยผงกหัวหงึกๆเยจับควยถูตรงร่องหีเจ๊โบว์ โดยเจ๊โบว์ไม่รู้เลยว่าเยไม่ได้ใส่ถุงแล้วเจ๊โบว์กระตุกตามจังหวะคงจะโดนเม็ดแตดเจ๊โบว์แน่ๆเยถูขึ้นลงอยู่พักหนึ่งผมเห็นน้ำเงี่ยนเจ๊โบว์เยิ้มเต็มหัวควยเยเลยครับเยจ่อควยตรงรูหีเจ๊โบว์แล้วดันมันเข้าไปใหม่พรวดเดียวเกือบมิดด้ามผมเห็นเยซูดปากยาว พร้อมกับเสียงร้อง

"โอ๊ยย หีฟิตจริงๆอย่างนี้เย็ดได้ยาวๆไม่เบื่อเลย!!!"

เจ๊โบว์ตอนนี้คงกู่ไม่กลับแล้วล่ะครับเห็นแอ่นหีรับควยเยอย่างไม่ยอมแพ้น้ำเงี่ยนเจ๊โบว์ไหลย้อยจากแคมหีลงไปถึงผ้าปูที่นอนตอนนั้นเจ๊โบว์ผมเอี้ยวตัวไปคว้าคอเยมาจูบ ลีลาเย ร้ายจริงๆ ครับนึกไม่ถึงจะเย็ดได้ถึงใจขนาดนี้ ผมเริ่มสาวควยใหม่อีกครั้งครับ ทนไม่ไหวจริงๆเห็นเจ๊โบว์ร่านอย่างนี้มันทำให้ผมคึกคักมากๆเจ๊โบว์กับเยจูบกันอยู่ในท่านี้ไม่นาน เยก็เริ่มซอยควยกระเด้าอีกเจ๊โบว์ต้องห่อปากครางซีดๆ ควยเยผุดเข้าออกหีเจ๊โบว์ไปมาเจ๊โบว์แอ่นหีสู้ควยเยแบบสู้ถวายหัว เจ๊โบว์ร้อง

"โอ๊ววววๆ กรี๊ดดดดดดด!!! อ๊าาาๆๆ" ตัวเกร็งกระตุกอ้าปากกว้าง กระตุกยึกๆ เสร็จไปอีกรอบเยตอนนี้ก็คงเหลืออดเยเร่งกระเด้าควยใส่หีเจ๊โบว์อย่างเร็ว เสียงดัง

ตับๆๆๆๆๆผมได้ยินเยร้อง "อืออออออาาอืออออ" เจ๊โบว์ตอนนี้ทั้งส่ายทั้งข่วนที่นอน ทั้งจิกทั้งทึ้งเหมือนคนที่เสียวสุดชีวิต สบัดหัวจนผมเจ๊โบว์กระจายไปหมดแล้วผมก็ได้ยินเสียงเจ๊โบว์ร้อง "ออกแล้ว ออกอีกแล้ว ๆๆ โอวววว เยจ๋า ๆ ๆ ๆ ๆโอ๊ววววววๆกรี๊ดดดดด"ส่วนเยก็ออกเหมือนกัน จึงถอนควยออกมาเกือบสุดแล้วกระทุ้งกลับเข้าไปในรูหีเจ๊โบว์เป็นการกระเด้าส่งท้ายอย่างแรงก่อนตัวเยจะโถมทับเจ๊โบว์แล้วก็นอนทับกันอยู่ในท่านั้นผมเห็นก้นเยกระตุกยวบๆ อยู่เป็น 2 - 3 นาทีสีหน้าเจ๊โบว์ดูตกใจสักพักเจ๊โบว์ก็พลิกตัวดันตัวเยออกดูท่าควยของเยยังไม่อ่อนลงซักเท่าไหร่ เยหอมแก้มเจ๊โบว์ดังฟอดแล้วกระซิบอะไรก็ไม่รู้ที่หูเจ๊โบว์ แต่แล้วเจ๊โบว์ก็ส่ายหัวแล้วต่อว่าเยว่า

"ถุงหายไปไหนแตกในทำไม"

เยอึกอักหน้าเสียเยพยายามขอโทษเจ๊โบว์และเล้าโลมเจ๊โบว์ต่อกะจะขอเย็ดเจ๊โบว์ต่ออีกรอบแต่เจ๊โบว์ก็พูดต่อว่า

"ออกมานานแล้วเดี๋ยวมีคนสงสัยหรอกว่ามาทำอะไรกัน" ผมได้ยินเจ๊โบว์พูดอย่างนั้น

เยที่เล้าโลมเจ๊โบว์อยู่ก็ตอบ "ไม่รู้หรอกน่า~"

เจ๊โบว์จึงบอกกลับว่า

"ไม่อยากเสี่ยง ออกมานานแล้ว ไว้วันหลัง เดี๋ยวหาเวลาว่างเมื่อไหร่จะมาให้เย็ดเลย"

แต่เยก็ยังคงอ้อนเจ๊โบว์อีก แต่เจ๊โบว์คงกลัวผมสงสัยเลยไม่ยอมอยู่ท่าเดียว เยทั้งกอดทั้งจูบสารพัด เห็นเจ๊โบว์ตาเคลิ้มตามทุกครั้งแต่ก็ยังไม่ยอม

"พอแล้วเยเดี๋ยวก็มีต่ออีกรอบหรอก" เจ๊โบว์พูดเหมือนไม่แน่ใจในอารมณ์ตัวเอง

"ต่อก็ต่อสิยังเอาได้อีกหลายรอบ...น่านะ"

แต่ยังไงเจ๊โบว์ก็ไม่ยอมอีกครับผมก็ยังดีใจที่เจ๊แกยังละอายบ้าง แล้วเจ๊โบว์ก็ลุกรีบสบัดตัวขึ้นคว้าชุดมาใส่ ส่วนเยก็นอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงเหมือนไม่ค่อยเต็มใจนักผมเลยรีบวิ่งกลับบ้านนั้งรอดูทีวีที่ห้องโถง สักพักเจ๊โบว์ก็เดินมาถึงทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมเลยถามเจ๊โบว์ว่า

"เจ๊ไปไหนมานานจังครับผมไปเรียกที่ห้องเยก็ไม่มีคนตอบเลย"

ทันทีที่ผมยิงคำถามทำเอาเจ๊โบว์หน้าถอดสีเลยครับเจ๊โบว์รีบแก้ตัวครับว่า

"ไปข้างนอกมา ยังไม่ได้ไปดูเยเลย เจ๊วานไปดูให้หน่อยซิ"

ในใจผมรู้คับว่าเจ๊ไปทำอะไรมา แต่ผมก็ทำตามคำสั่งเจ๊ไปดูเยที่บ้านพัก ผมไปเคาะห้องเยและไปถามอาการเยว่าเป็นอย่างไรเยเปิดประตูออกมาใส่ผ้าขาวม้าตัวเดียว ผมเห็นควยเยโด่ๆตุงๆอยู่คิดว่าเยคงยังอยากเย็ดเจ๊โบว์ต่อแน่ๆ ส่วนเยบอกว่าปวดหัวอยู่เลยขอพักต่อผมเลยเดินกลับเข้าบ้าน ผมเดินครุ่นคิดสิ่งที่เห็น ใจหนึ่งก็อยากให้เฮียกรมาเห็นกับตาตัวเองว่าเจ๊โบว์แอบเล่นชู้กับคนงานของเฮีย แต่ใจหนึ่งก็กลัวจะทำให้ครอบครัวเฮียแตกแยก มันสับสนไปหมดผมนึกอะไรไม่ออกแต่ยิ่งนึกมันก็ยิ่งทำให้รู้สึกมีอารมณ์และอยากกลับไปดูอีกซะงั้น และระหว่างที่เดินกลับบ้านผมก็โทรหาเฮียกร 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

Koog Google

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 736
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 08:46:47 pm »
อยากให้ไรท์แต่งต่อหลายๆตอนเลยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ moodumhero

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 08:53:39 pm »
สนุกมากเลยครับเนื้อเรื่องละเอียดแถมมีภาพประกอบด้วยอ่านแล้วได้อารมณ์ดีจัง

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 482
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 08:54:59 pm »
พอได้ดูภาพประกอบได้อารมณ์ขึ้นนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ thelegendary29

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 08:55:10 pm »
เห็นแบบนี้ต้องมีค่าปิดปากมั้งแหละ

*

ออฟไลน์ Topp458

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:01:11 pm »
จะเครมพี่สะใภ้ไหมนะ

*

ออฟไลน์ DarkSun

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 119
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:08:20 pm »
แต่งเป็นซีรีย์ได้เลย

*

ออฟไลน์ saksitsk

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:10:15 pm »
จะได้ ผัวคนงานกี่คน คงหลาย

*

ออฟไลน์ eak111

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 218
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:12:09 pm »
จะได้จัดพี่สะใภ้ไหมหนอ

*

ออฟไลน์ XQ

 • Gold Member
 • *****
 • 1064
 • 647
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:12:36 pm »
เรียกเฮียกรมาดูเลยจะรู้ว่าเมียร่านขนาดไหน

*

ออฟไลน์ STOM Fake

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 291
 • พายุที่เกิดขึ้นจากความโกหกปลอมๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:15:40 pm »
อืม  แต่งได้ดีครับไรท์  พี่สะใภ้สวยเชียวแรงงานคงรุมแน่
สวัสดี เราพายุปลอมๆ (storm fake)

ติดตามเราได้ที่นี่เลย https://www.tunwalai.com/profile/5040512
มีที่เดียวแหละพึ่งหัดทำ

*

ออฟไลน์ Kamkwaunmarisa Kamkwaun

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:17:37 pm »
แต่งได้ดีครับ ต้องมีค่าปิดปากแน่นอน อิอิ

*

ออฟไลน์ san5172

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:21:12 pm »
 ::Glad::บอกเจ๊ผมขอบ้าง

*

ออฟไลน์ Nick24

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:21:43 pm »
จะได้แฟนพี่ไหมนิ

*

ออฟไลน์ Zoybedal

 • Full Member
 • **
 • 167
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่นชู้กับคนงานจนกลายเป็นผัวจริงๆอีกคน (Remake)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2019, 09:31:16 pm »
ยอดเยี่ยมครับแนวต่างชนชั้นแบบนี้ได้อารมณ์เสมอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ