ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2

ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2

 • 886 ตอบ
 • 27818 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2019, 11:59:36 pm »
จนถึงเวลาสอบที่เข้ามหาวิทยาลัย ด้วยผลการเรียนที่ดีของผมทำให้ทั้งอาจารย์แนะแนวกับอาจารย์ที่ปรึกษาอยากให้ผมเรียนแพทย์เพราะทุกคนต่างบอกว่าผมสอบได้สบายๆ แต่ใจผมนั้นอยากเรียนสถาปัตย์มากกว่าผมจึงเลือกสอบตามที่ตั้งใจไว้และสอบติดในมหาวิทยาลัยชื่อดังของรัฐในกรุงเทพ พ่อกับแม่นั้นไม่ยอมซื้อรถให้ผมเพื่อจะให้ผมไม่สบายเกิน ทั้งๆที่ผมขับรถได้คล่องแล้วไปแต่ซื้อคอนโดหรูให้ผมอยู่แทนซึ่งผมไม่เดือดร้อนอะไร และอีกอย่างหนึ่งคือพลังวิเศษของผมมันเพิ่มขึ้นด้วยจากที่มีทั้งมือทั้งเท้าวิเศษผมเริ่มมีจิตสัมผัสเห็นสิ่งต่างๆที่อยู่ต่างมิติ ทั้งพวกสัมภเวสี,รุกขเทวดา,นางไม้หรือบรรดาเทพที่ประจำศาลพระภูมิ แต่ผมต้องเพ่งสมาธิหรือใช้จิตตั้งมั่นพอสมควรถึงจะเห็น ซึ่งการมองเห็นนั้นเหมือนจะเป็นผมเห็นฝ่ายเดียวมากกว่าอีกฝ่ายนั้นดูจะไม่รู้ว่าผมเห็นพวกเขา แต่ผมนั้นรู้ดีว่าอย่าไปยุ่งกับพวกนี้เลยดีกว่าไม่อย่างนั้นมันอาจเรื่องยุ่งยากกับตัวผมได้ จนวันหนึ่งผมไปบ้านเพื่อนและเห็นศาลพระภูมิ ซึ่งเหมือนจะมีอะไรดึงดูดใจผม ทำให้ผมเข้าไปดูใกล้ๆและพบชายแก่ที่นุ่งขาวห่มขาวหน้าตาใจดียืนอยู่หน้าศาล ผมยกมือขึ้นไหว้ ชายแก่ยกมือขึ้นรับการรับไหว้ของผมแล้วมีเสียงดังในอนุสติของผม

“ขอให้มีความสุขความเจริญนะท่าน”

“ท่านสื่อสารกับผมได้ด้วย”

ผมตอบกลับไปทางกระแสจิต

“เราน่าจะมีอะไรที่สื่อถึงกันได้เรื่องนี้มันยากที่จะอธิบาย แต่เราขอเตือนท่านไว้สักหน่อย”

ท่านพระภูมิเจ้าที่ได้เตือนผมถึงเรื่องที่การติดต่อกับสิ่งที่อยู่ในต่างภพว่าไม่ควรมันอาจจะสร้างความเดือดร้อนให้กับผมได้ และอาจข้ามเส้นของแต่ละฝ่ายอยากให้ต่างคนต่างอยู่ถึงจะเห็นก็ทำเฉยๆไม่ควรไปยุ่งเกี่ยว แต่บางครั้งมันอาจมีข้อยกเว้นขอให้ไปพิจารณาเอาเอง ผมนั้นรับคำและอยากจะสอบถามอะไรท่านเพิ่มเติมแต่ท่านเหมือนจะรู้ได้เพียงแต่บอกกับผมว่า

“เรื่องที่ท่านสงสัยยังไม่ถึงเวลาที่ท่านจะรู้ เราไม่สามารถที่จะบอกท่านได้ไม่อย่างนั้นเราจะเป็นฝ่ายที่ผิดกฎเอง เราบอกท่านได้เท่านี้”

ท่านกล่าวเพียงเท่านี้ก่อนที่จะสลายร่างไป และก่อนกลับผมอดไม่ได้ที่จะหันไปมองศาลพระภูมิ และได้เห็นท่านพระภูมิเจ้าที่ ท่านทำท่าให้พรผมแล้วร่างท่านก็หายไปอีกครั้ง และมันก็จริงอย่างที่ท่านว่า ผมเริ่มเห็นปรากฏการณ์อะไรแปลกๆมากขึ้นแต่ผมทำเป็นไม่สนปล่อยวางแม้บางครั้งวิญญาณบางตนนั้นทำท่าอยากจะติดต่อสื่อสารกับผม แต่ไม่เป็นผลเพราะผมนึกถึงคำเตือนของท่านพระภูมิเจ้าที่ตลอด แต่อยู่มาวันหนึ่งมันดึกแล้วเกือบตี 1ระหว่างที่ผมลงจากรถที่มาส่งที่หน้าคอนโด แต่ผมเกิดอยากซื้อขนมขึ้นไปกินบนห้อง ทำให้ผมเดินเลยไปอีกเกือบ 200 เมตรเพื่อไปร้านสะดวกซื้อแต่พอผ่านซอยข้างคอนโดซึ่งมันเป็นซอยแคบๆไปสู่ที่ดินร้างว่างเปล่า จะเรียกว่าซอยก็ไม่ถูกนักเพราะเกิดขึ้นจากการกั้นรั้วของคอนโดที่ผมอยู่กับอาคารของบรรดาตึกแถวที่อยู่ถัดไป ผมเห็นสิ่งประหลาดคือเห็น ลึกเข้าไปในซอยมีเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งยืนจับกลุ่ม ครั้งแรกผมมองผ่านๆแต่มันมีบางสิ่งที่สะกิดเตือนผม ทำให้ผมหยุดยืนมอง ทำให้รู้ว่าไอ้กลุ่มนั้นมันไม่ใช่คนแต่เป็นวิญาณเร่ร่อนกลุ่มหนึ่งและมองมาที่ผมอย่างประสงค์ร้าย พร้อมกับตัวที่เป็นหัวโจกนั้นชี้มือมาที่ผม ผมเห็นอาการผิดปกติแบบนี้มันไม่ดีแน่นอน จากที่คิดว่าจะไม่ยุ่ง ทำให้ตัดสินใจเดินเข้าไปหาพวกมันทันทีอย่างไม่เกรงกลัว และนึกอะไรออกที่ได้ยินคนมักพูดกันว่าเวลาดึกๆถ้าใครหลงเข้าไปที่ว่างนั้นจะมักจะโดนดีตลอด ซึ่งผมฟังอย่างไม่สนใจเท่าไหร่นัก

พอมันเห็นผมเดินเข้าไปมันแสดงท่าทีประสงค์ร้าย โดยเฉพาะไอ้ตัวที่เหมือนหัวหน้ามันลอยเข้ามาหาผมทันที ทำเอาผมตะลึงเหมือนกันแต่อนุสติบอกว่าให้ผมใช้มือวิเศษสกัดมันไว้ ซึ่งมันได้ผลมันหยุดทันทีและเป็นครั้งแรกที่ผมรู้ว่าพลังวิเศษของผมนั้นมันใช้กับพวกที่ไม่มีกายหยาบได้นอกเหนือจากคนทั่วไป แต่มันไปกระตุ้นไอ้พวกลูกสมุนที่เหลือมันต่างลอยมาหาผมแบบประสงค์ร้ายเหมือนหัวหน้า แต่พวกมันเข้าไม่ถึงเพราะถูกมือวิเศษของผมสกัดไว้ก่อน และมันทำให้ผมโกรธพวกมันมาก ใจตอนนั้นนึกว่าอยากจะมีพลังงานอะไรสักอย่างนอกเหนือจากมือวิเศษ พอนึกแบบนี้มันเหมือนมีพลังงานบางอย่างจากมือวิเศษของผมพุ่งไปหาไอ้พวกนั้น ความรู้สึกมันเหมือนผมปล่อยกระแสไฟ ทำเอาพวกมันร้องครวญครางและหนีหายไปกันหมดแต่ไอ้ตัวหัวหน้านั้นดูจะแค้นผมมันกล่าวคำอาฆาตและท้าทายผม ให้ตามมันเข้าไปข้างในที่ร้างก่อนที่จะสลายร่างตามพวกลูกน้อง

ตอนนั้นผมโกรธพวกมันมากที่จู่ๆก็จะมาทำร้าย ผมไม่สนใจอะไรเดินตามมันเข้าไปและพบว่าในลานนั้นมีต้นไม้ใหญ่อยู่ต้นหนึ่ง พอผมเข้าไป จู่ๆเกิดลมพัดอย่างรุนแรงทั้งๆที่ไม่มีแววของพายุฝน ผมเริ่มตั้งสติให้มั่นเพราะรู้ว่าหลงกลพวกมันแล้ว ก่อนที่ผมจะถอยหลังออก ผมเห็นร่างขนาดใหญ่สูงร่วม 3-4เมตร เดินออกจากต้นไม้พร้อมเสียงคำราม

“ใครรังแกลูกน้องกู มันต้องโดนดี”

ตอนนั้นจะหนีก็ไม่ทันแล้ว

“เป็นไงเป็นกัน”

ผมคิดพร้อมตั้งสติที่จะสู้จากพลังที่มีทั้งหมด แต่ทันทีที่ร่างนั้นก้าวมาตรงหน้าและพอมันก้มมามองผมทุกอย่างกลับตาลปัตรจากนึกว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โต ร่างอันใหญ่โตนั้นรีบทรุดนั่งคุกเข่าพนมมือขึ้นที่หน้าอกพร้อมพูดออกมา

“อภัยให้พวกข้าพระพุทธเจ้าด้วยพระเจ้าข้า พวกลูกน้องของข้าพระพุทธเจ้ามันคะนองกันเกินเหตุไม่รู้ที่ต่ำที่สูงและข้าพระพุทธเจ้าไม่ทราบว่าเป็นใต้ฝ่าละอองพระบาทที่เสด็จมาเอง”

มันพูดจบพร้อมก้มลงกราบด้วยตัวที่สั่นเทาก่อนจะเรียกบรรดาลูกสมุนให้มาปรากฏกายมานั่งกราบขอโทษผมตรงหน้า มันทำให้ผม งงหนักมาก ผมจึงถามไปยังมันว่า

“ทำไมแกพูดกับฉันแบบนี้ฉันไม่เข้าใจ”

ไอ้ยักษ์ตัวนั้นมันทำท่าจะพูดอะไรออกมาแต่ร่างของมันสะดุ้งเล็กน้อยมองไปด้านหลังผม แต่ผมหันไปมองไม่เห็นอะไร มันทำท่าอึกอักก่อนจะพูดว่า

“เอ่อ ข้าพระพุทธเจ้าบอกใต้ฝ่าละอองพระบาทไม่ได้ แต่พวกข้าพระพุทธเจ้ากราบขอประทานอภัยสำหรับเรื่องในครั้งนี้อีกครั้งด้วยพระเจ้าข้า”

“แกพูดอะไรฉันยิ่ง งง แต่เอาละเรื่องนี้ไว้ก่อนทำไมพวกแกถึงมาทำร้ายฉัน”

“พวกมันเกเรพระเจ้าข้า ต่อไปข้าพระพุทธเจ้าจะดูแลให้ดีกว่านี้ไม่ให้รบกวนบรรดาพวกมนุษย์อีกแล้วพระเจ้าข้า”

“เอาละถ้าอย่างนั้นเสียงลือที่ฉันได้ยินมามันก็เป็นความจริง ถ้าอย่างนั้นพวกแกอยู่แถวนี้ไม่ได้แล้วละไม่งั้นฉันอดใจไม่ไหวพวกแกจะเจ็บตัว ขอให้ไปอยู่ตามป่าเขาไม่ก็ถิ่นเดิมของพวกแกอย่ามายุ่งกับสังคมของพวกมนุษย์โลกและห้ามไปรังแกใครอีกละ”

ผมบอกมันแถมไปด้วยคำขู่

“พระพุทธเจ้าข้า”

พวกมันรีบรับคำด้วยท่าทีหวาดกลัว แล้วก้มลงกราบผมก่อนที่ร่างมันจะสลายไปทันที และบรรยากาศรอบข้างมันดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาสดๆร้อน สายลมอ่อนๆพัดไปมา ผมมองไปรอบๆพร้อมความสงสัยกับท่าทีและคำพูดของพวกมันอย่างมาก มันเป็นปริศนาอีกเรื่องหนึ่งที่วนอยู่ในความคิดผมเพิ่มขึ้น นั่นเป็นอีกครั้งที่ผมได้ติดต่อและใช้พลังงานวิเศษกับพวกวิญญาณและหลังจากนั้นก็ไม่อะไรมากล้ำกลายประสงค์ร้ายต่อผมอีกเลย

ส่วนเรื่องการใช้มือวิเศษกับบรรดาสาวนั้นๆมันไม่เป็นปัญหายิ่งมาอยู่ในมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่ามีคนสวยอยู่เต็มไปหมดทำให้ผมรู้สึกคึกคักไปบรรดาสาวๆเหล่านี้ มีหลายคนที่อยู่ในความสนใจ โดยเฉพาะ”เกตุ” ลูกสาวเศรษฐีนักธุรกิจชื่อดังเธอสอบติดคณะเดียวกับผม ผมแอบมองเธอตั้งแต่วันรับน้อง  แต่เธอนั้นดูหยิ่งเหลือเกินยิ่งช่วงต่อมากลุ่มของเธอดูจะเป็นพวกคนหนูหัวสูงกันทั้งนั้น แทบไม่มองเห็นหัวคนอื่น แถมผมไปรู้มาว่ากลุ่มเธอนั้นตั้งฉายาให้ผมว่าลูกเศรษฐีบ้านนอก นั่นคงเป็นเพราะในคณะมีรุ่นพี่ที่เคยเรียนที่โรงเรียนเดียวกับผมมาก่อน เราแค่คุ้นๆหน้ากันไม่เคยพูดกัน รุ่นพี่คนนั้นคงเล่าเรื่องของผมให้พวกนี้ฟัง แต่มีอีก 1 คนในกลุ่มที่ผมหมั่นไส้มากดูจะเป็นเพื่อนสนิทของเกตุ เธอชื่อหมูดูจะเป็นลูกคนรวยขับรถหรูมาเรียนใช้ของแบรนด์เนมและท่าทางน่าหมั่นไส้มาก ชอบพูดจาเหยียดคนอื่น  แม้กระทั่งตอนเรียนเธอชอบดูถูกคนอื่นว่าด้อยกว่า ช่วงนั้นผมไม่ยังไม่กล้าที่จะพลังวิเศษกับพวกนี้ แต่มีอยู่วันหนึ่งขณะจะไปเรียนผมขึ้นรถเมล์คันเดียวกับหมู ที่เธอต้องมาขึ้นรถเมล์ ผมรู้จากพวกเพื่อนๆมาว่าเธอโดนที่บ้านลงโทษ เพราะขับรถไปชนคันอื่นแล้วไม่ยอมรับผิดจนเป็นคดีความขึ้นโรงพัก ทางบ้านเลยทำโทษไม่ให้ใช้รถห้ามใช้แท็กซี่ให้ขึ้นรถเมล์  ยังดีที่เป็นรถ ปอ.เธอเห็นผมตอนขึ้นมาแต่แกล้งทำเป็นไม่เห็นถึงรถจะไม่แน่นแต่ที่นั่งเต็มทำให้เราทั้งคู่ต้องยืน หมูยืนด้านหน้ารถผมอยู่ด้านหลัง ทำให้ผมมองรูปร่างเธอถึงชุดนักศึกษาปีหนึ่งจะถูกกำหนดให้แต่งเรียบร้อยตามระเบียบ แต่ผมดูออกว่า หมูนั้นเป็นคนที่รูปร่างดีแม้เรือนร่างจะซ่อนอยู่ในชุดที่ไม่รัดรูป โดยไม่รอช้าผมใช้มือวิเศษไปลูบที่ก้นเธอพร้อมขยำและมันตรงกับที่ผมคิด ก้นเธอนั้นทั้งใหญ่ทั้งงอน แต่หมูสะดุ้งสุดตัวแล้วหันมามองด้านหลังแต่เธอนั้นต้องตกใจเข้าไปอีก เพราะด้านหลังเธอไม่มีใครยืนใกล้เลย แถมคนที่นั่งใกล้เธอที่สุดเป็นผู้หญิงท้องแก่ เธอหันมองไปรอบๆแต่ไม่ใครสนใจเธอรวมทั้งผมที่มองไปนอกรถ แต่มือวิเศษผมทำหน้าที่ต่อไปคราวนี้เป้าหมายคือหน้าอกที่ถูกจับ และขยำเบาๆทำเอาเธอร้องอุทานเบา เพราะเห็นๆอยู่ว่าไม่มีใครทำอะไรเธอ

กิริยาของหมูนั้นดูตกใจมากหน้านั้นแดงซ่านอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาผมสงสารเลยเลิกลวนลามเธอแต่ผมรู้สึกว่ามันมีอะไรแปลกๆเกิดขึ้นกับผม มันเหมือนมีความรู้สึกบางอย่างมากระทบในความรู้สึก ยิ่งเห็นหมูนั้นยืนก้มหน้าผมลองใช้มือวิเศษไปลูบก้นเธอเบาๆ ครั้งนี้เธอแค่มองมาด้านหลังแต่ไม่อาการสะดุ้ง ผมลองขยำอีกที เธอถอนหายใจแรงผมได้ใจเลยลูบไล้ก้นเธอไปมาได้นานพอสมควร หมูนั้นหลับตาพริ้มหายใจถี่ๆแต่จังหวะนั้นผู้หญิงท้องลุกขึ้นลงจากรถพอดี หมูจึงได้นั่งมันเป็นเก้าอี้แถวเดี่ยว หลังจากที่เธอนั่งไปสักพักผมจับหน้าอกเธออีกครั้งแต่คราวนี้มือวิเศษนั้นล้วงเข้าไปถึงยกทรงแล้วล้วงผ่านไปสัมผัสกับเนื้อแท้ คราวนี้หมูถอนหายใจอีกครั้งหลับตาก้มหน้าปล่อยให้มือของลูบคลำหน้าอกทั้งสองข้างของเธอได้อย่างสบาย ทำให้ผมรู้ว่าสิ่งที่มากระทบในความรู้สึกนั้นคือ มันจะบอกกับผมว่าผู้หญิงที่ผมได้ไปสัมผัสด้วยพลังวิเศษนั้นมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมา มันเป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกได้ถึงอารมณ์ความต้องการแบบนี้ ทำให้รู้ผมไปกระตุ้นอารมณ์ของหมูขึ้นมาจากการลูบคลำก้น ทำให้ผมย่ามใจยิ่งขึ้น ยิ่งผมไปบี้ที่หัวนมปากของเธอทำท่าครางออกมาด้วยเสียงที่แผ่วเบา คราวนี้มือวิเศษของผมอีกข้างล้วงเข้าไปในกระโปรงพอไปสัมผัสตรงเป้ากางเกงในของหมูนั้นมันชื้นแฉะ บ่งบอกให้รู้ว่าเธอนั้นมีอารมณ์จริงๆ ผมไม่รอช้าให้นิ้วนั้นล้วงผ่านกางเกงในแล้วเขี่ยไปที่รูหีของเธอ 

หมูงอตัวเล็กน้อยพร้อมลมหายใจถี่ๆ ผมเห็นอาการเธอแบบนั้นจึงเขี่ยรูหีของเธอต่อทุกอย่างมันเป็นใจเพราะวันนั้นรถค่อนข้างติด ผมล้วงทั้งล่างทั้งบนของเธออย่างหรรษาจนเห็นว่าเธอเกร็งตัวเล็กน้อยและหายใจยาว ผมจึงเลิกลวนลามเธอเพราะเห็นว่าเธอไปถึงจุดหมายแล้วผมดึงมือวิเศษกลับ พักใหญ่เธอถึงลืมตาเงยหน้าขึ้นแล้วมองรอบๆอีกครั้งตอนนั้นผมทำเป็นเปิดกระเป๋าสะพายที่ใส่ตำราเรียน ทำทีไม่ได้มองเธอ มันโชคดีของเธออย่างที่เธอเก็บอาการได้อยู่ทำให้คนในรถไม่สนใจกับเธอ จนถึงมหาวิทยาลัย หลังจากลงรถเธอที่ดูอ่อนเพลียฝืนยิ้มทักผม

“อากาศมันแปลกๆนะอัส”

เธอทักผมด้วยชื่อเล่นที่ใครๆเรียกติดปาก

“ไม่สบายหรือเปล่าหมู ”

ผมเอ่ยทักเธอด้วยสีหน้าเรียบเฉย

“เปล่าๆๆ ไม่มีอะไรหรอกอัสแค่ในรถมันเย็นลงมาเจออากาศร้อนนะ”

เธอตอบแล้วรีบเดินเข้าไปในมหาวิทยาลัย ผมอมยิ้มแล้วมองตาม หลังจากวันนั้นผมได้ลองใช้มือวิเศษกับเธออีก2-3ครั้ง โดยไม่ให้เธอเห็นว่าผมอยู่ใกล้ๆ บางครั้งเธอนั่งอยู่ที่โต๊ะกับกลุ่มเพื่อนๆ ผมอยู่บนตึกแล้วมองลงมาก่อนจะใช้มือวิเศษจัดการล้วงจนเธอเสร็จ หมูมีอาการเหมือนทุกครั้งและเธอไม่กล้าเล่าให้ใครฟังจากพลังที่ผมพึ่งได้รับทำให้รู้ว่าหมูนั้นเป็นสาวที่เซ็กส์จัดคนหนึ่ง เพราะถ้าถูกลูบคลำที่ก้นไม่เท่าไหร่ไฟราคะของเธอนั้นถูกจุดติดทันที  และดูเหมือนเธอจะชอบใจกับเรื่องนี้ที่จู่ๆเหมือนจะมีนิ้วมาสร้างความหรรษาให้แม้จะอยู่ในที่กลางแจ้ง 

เมื่อผมรู้สึกพลังของตนที่มีเพิ่มขึ้น คราวนี้ผมรู้สึกสนุกขึ้นมาทันที  ถ้าสัมผัสแล้วรับรู้ว่าคนนั้นมีความกลัวผมก็ไม่ทำต่อ แต่ถ้าใครถูกจับแล้วเกิดอารมณ์ขึ้นมาผมจะดำเนินต่อให้เสร็จ  ยิ่งผมเริ่มเที่ยวกลางคืนผมยิ่งใช้พลังวิเศษนี้มากขึ้น จนได้นอนกับสาวๆหลายคนหลังจากที่ถูกผมปลุกอารมณ์จนได้ที่แล้วผมจะเข้าไปชวนคุย ซึ่งมันไม่ยากที่พวกเธอจะหาที่ดับอารมณ์ จนวันหนึ่ง ผมไปเจอหมูที่ผับแห่งหนึ่งตอนนั้นเธอทางบ้านอนุญาตให้เธอขับรถได้เหมือนเดิม  เธอมาเที่ยวกับเพื่อนผู้หญิงล้วนอีกกลุ่มไม่ใช่เพื่อนที่มหาวิทยาลัย หมูใส่เสื้อคอกว้างเห็นเนินอกพร้อมกางเกงที่รัดรูปเรียกได้ว่าโชว์สัดส่วนเต็มที่ เห็นแบบนี้ผมคิดว่าครั้งนี้ให้เธอเจอของจริงได้แล้ว หลังจากที่เจอมือวิเศษล้วงควักมาให้ตลอด เธอไม่เห็นผม ผมปล่อยให้เธอดื่มจนได้ที่ ผมลองใช้มือวิเศษสัมผัสไปตัวเธอ ทำให้รู้ว่าอารมณ์ของเธอนั้นเริ่มคุกรุ่นขึ้นมา  ครั้งนี้ผมจะไม่ใช้พลังวิเศษไปปลุกอารมณ์เธอ อยากลองใช้วิธีแบบธรรมดาบ้าง ผมจึงแกล้งเดินผ่านโต๊ะเธอ เป็นจังหวะที่เธอเห็นผมพอดี

“อ้าวอัสมาเที่ยวที่นี่ด้วยหรือ”

น้ำเสียงที่เริ่มอ้อแอ้ของหมูทักผม ก่อนจะดึงผมมานั่งด้วยพร้อมแนะนำให้เพื่อนเธอรู้จัก

“นี่อัสนะ เรียนคณะเดียวกับเรา และเรียนเก่งด้วย”

ทำให้ผมเป็นที่สนใจเพราะคำว่าเรียนเก่งบวกกับรูปร่างหน้าตาของผม ทำเอาบรรดาเพื่อนๆของหมูนั้นต่างผลัดกันซักถามผม ส่วนหมูนั้นนั่งฟังอย่างเดียวพร้อมดื่มไม่หยุด จนเพื่อนๆเห็นเธอเมามากแต่ทุกคนต่างขับรถมาทั้งนั้น สุดท้ายต่างให้ความเห็นว่าผมควรเป็นคนขับรถไปส่งหมู เพราะผมไม่มีรถแถมทุกคนดูจะเชื่อใจผม ต่างประคองร่างของเธอมาที่รถแล้วกำชับให้ผมขับรถไปส่งหมูดีๆ   ในรถยุโรปคันหรูระหว่างทางผมขับรถไปโดยไม่พูดอะไร เพียงแต่หมูที่ดูจะสร่างเมาไปพอสมควร ได้พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวนว่า

“อัสพาเราไปที่คอนโดอัสหน่อยสิเห็นใครๆพูดกันว่าอัสอยู่คอนโดราคาแพง”

เมื่อเธอพูดแบบนี้ผมลองใช้มือวิเศษแตะไปที่มือเธอ ทำให้รู้ความเงี่ยนของเธอนั้นสูงมากหรือว่าเป็นเพราะฤทธิ์เหล้าไปปลุกกำหนัดเธอเพิ่มขึ้น

“แน่ใจนะ”

ผมถามด้วยสีหน้ายิ้มๆ

แทนคำตอบเธอยื่นหน้ามาหอมแก้มผมและพิงซบที่ไหล่ของผม เห็นแบบนี้ผมแน่ใจหลังจากที่ถึงคอนโด ผมประคองเธอเข้าห้อง จนพาเข้าไปในห้องนอน และก่อนที่ผมจะตั้งตัวหมูดึงหน้าผมไปจูบ เมื่อทุกอย่างมันง่ายกว่าที่คิดไว้หลังจากนั้นไม่นานร่างเปลือยเปล่าของเราทั้งคู่ต่างกอดรัดกันบนเตียง  เมื่อเห็นเรือนร่างที่เปล่าเปลือยของเธอและมันเป็นไปอย่างที่มือวิเศษผมสัมผัส สะโพกงอนผายกว้าง นมนั้นใหญ่ แถมหมอยดกรับกับโคกหีที่โหนกนูน หมูกดหน้าผมให้ไปแนบที่นมของเธอหลังจากบทจูบอันเร่าร้อน

“อัสช่วยเราหน่อย”

เสียงกระเส่าของเธอบอกผมมาอย่างเร่าร้อน

หัวนมสีน้ำตาลเข้มไม่พ้นริมฝีปากผมพร้อมกับนิ้วแท้ๆล้วงเข้าไปในรูหีที่หมูนั้นอ้าขาทันที จากสัมผัสแบบนี้ทำให้เชื่อได้ว่าเธอนั้นผ่านเรื่องแบบนี้มาพอสมควร ทำให้ทุกอย่างง่ายดาย หมูแอ่นกายให้ผมโลมเล้านมทั้งสองเต้าเธออย่างพึงพอใจ แถมครางไม่หยุดกับนิ้วผมที่ชักเข้าชักออก จนเธอดันไหล่ผมลงไปที่โคกหี ผมสนองตอบทันที ลิ้นผมกวาดล้วงเข้าในรูหีที่ฉุ่มฉ่ำ

“ซี๊ดดดดดดดดดดดอัสขา ดีคะ เลียแบบนั้น โอวววววววว”

ก้นเธอยกลอยสูงขึ้นรองรับลิ้นของผมที่เลียหีเธออย่างต่อเนื่อง จนเธอทนไมไหวเร่งให้ผมเย็ดเธอ ผมจัดการสวมถุงยางที่ซื้อเตรียมไว้ในห้องเพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่พาผู้หญิงมานอนที่ห้อง  เราแลกจูบกันอีกครั้งก่อนทีควยผมจะค่อยเข้าไปในรูหีของเธอ หมูนั้นอ้าขารองรับการเย็ดอย่างเต็มที่ เมื่อเข้าไปในตัวเธอทำให้ผมมั่นใจว่าเธอผ่านมาแล้ว รูหีเธอไม่หลวมแต่ก็ไม่ฟิตเท่าที่ควรทำให้ควยผมเข้าไปได้อย่างง่ายดาย หมูเด้งรับตลอด พร้อมกับเสียงคราง มันยิ่งเพิ่มความหรรษามากขึ้นเมื่อเจอกับคู่ขาที่เจนจัดพอสมควร เสียงของเราทั้งคู่ผสมกับเสียงของเนื้อที่กระทบกันดังไม่หยุด จนผมพาเธอไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน

“โอยเรามีความสุขมากๆเลยอัส หาได้น้อยมากที่ทำให้เราถึงได้”

เป็นเสียงของเธอที่เอนตัวมานอนหนุนไหล่ผมหลังจากที่ผมพลิกตัวมานอนข้างและถอดถุงยางทิ้ง เท่ากับเป็นการยืนยันว่าเธอเคยผ่านเรื่องแบบนี้มาแล้ว

“แล้วไม่ดีหรือ”

“ก็ดี ไม่ปล่อยให้เราค้าง”

เธอพูดเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา และก่อนที่เธอจะกลับเธอได้ตกลงกับผมว่าเรื่องผมกับเธอในคืนนี้ไม่มีการผูกพัน อยากเมื่อไหร่ก็มาหากัน มันเป็นสิ่งที่ผมต้องการเหมือนกับสาวๆหลายๆคนก่อนหน้านี้ที่บางคนก็เป็นแค่ความสัมพันธ์คืนเดียว เท่ากับหมูยอมศิโรราบกับผมหลังจากนั้นเธอแวะมานอนกับผมบ่อยครั้งขึ้นทำเอาผมติดอกติดใจลีลาการใช้ปากของเธอ แต่ที่คณะเราต่างทำตัวเหมือนเดิมยกเว้นเรื่องการทำตัวหยิ่งใส่ผม และเธอกล้าคุยกับผมในเรื่องเพศมากขึ้น ก่อนที่เธอจะเล่าให้ผมฟังว่าช่วง2-3เดือนที่ผ่านมาเธอมีความรู้สึกแปลกๆที่จู่ๆเหมือนมีคนมาลวนลามเธอ ทำเอาเธอถึงไปหลายครั้ง แถมทุกครั้งเป็นในที่สาธารณะ เธอก็ยังหาเหตุผลไม่ได้

“คิดไปเองหรือเปล่า”

ผมแกล้งถามเธอ

“ไม่นะ เราถึงจริงๆ เหมือนมีนิ้วมาล้วงเราหลายเราต้องทนเก็บอาการตลอด”

“แปลกดีแฮะ”

ผมแกล้งทำเป็นแปลกใจทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าเป็นฝีมือของใคร แต่ดูแล้วหมูแค่แปลกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับเธอเพียงแต่เธอไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเท่านั้นเว้นแต่ผมที่รู้กันถึงไส้ถึงพุงแล้ว เป็นการสนทนากันบนเตียงในห้องผม และเพื่อที่จะให้เธอเลิกสนใจผมดันหัวของเธอที่นอนหนุนอยู่บนอกผมให้เลื่อนลงไปด้านล่าง  หมูใช้มือรูดควยผมเบาๆก่อนจะเอาเข้าปาก เธอใช้ปากกับควยของผมอย่างชำนาญจนแข็งตัวขึ้นอีกครั้ง หมูจัดการสวมถุงยางให้ผมทันทีแล้วเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมก่อนจะโยกตัวไปมา ก่อนจะพาเราทั้งคู่ไปจุดหมายกันอีกครั้ง

หลังจากวันนั้นผมไม่กล้าที่จะมือวิเศษกับบรรดาสาวๆในมหาวิทยาลัยอีก เพราะกลัวจะเป็นเรื่องปากต่อปากอาจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ผมหันไปใช้ตอนที่ออกเที่ยวกลางคืนมากกว่าจนสอยสาวๆจำนวนมาก  แต่สิ่งที่ผมก็ไม่ละความตั้งใจที่จะจีบเกตุให้ได้ ถึงแม้จะมีหมูมาปรนเปรอให้ แต่เราก็เป็นเพียงคู่ขา แต่ใจผมหมายปองที่เกตุมากกว่า แต่กว่าจะจีบเธอได้ก็ขึ้นปี 2 แล้วแต่ที่หมูนั้นก็ไม่เลิกราเป็นคู่ขากับผมแถมเป็นคนบอกว่าทีเกตุคบกับผมนั้นเพราะอยากจะแกล้งผมเธอไม่ได้จริงจังอะไร  เธอหมั่นไส้ผมหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลการเรียนที่ผมนำหน้าเธอตลอดจนได้รับคำชมจากอาจารย์ รวมถึงผมเป็นจุดสนใจจากสาวๆคณะอื่นเธออยากรู้ว่าถ้าผมผิดหวังจากเธอผมจะเป็นยังไง และใครๆก็รู้ว่าเธอนั้นจีบติดยากมาก ข้อมูลจากหมูนั้นช่วยผมได้มาก แต่ผมก็กล้าที่จะเดินหน้าต่อ แต่ผมไม่ใช้เคยมือวิเศษกับเกตุเลย จนวันหนึ่งเราเลิกเรียนและไปดูหนังรอบค่ำด้วยกัน แต่ระหว่างที่ไปห้างสรรพสินค้าที่อยู่ไม่ไกลออกไปนักในรถของเธอซึ่งเกตุเป็นคนขับผมลองใช้มือวิเศษไปสัมผัสทีไหล่ของเธอทำให้รู้ว่าอารมณ์ของเธอนั้นพลุกพล่านเล็กน้อย  แต่เกตุดูจะไม่รู้ตัว ผมเลือกที่โรงวีไอพีแบบที่นั่งปรับได้ 180 องศาตามความต้องการของเธอ  จนหนังฉายจากที่พอจะรู้ว่าเธอเริ่มมีอารมณ์เล็กน้อยและผมได้แอบลองสัมผัสตัวเธออีก2-3ครั้งทำให้แน่ใจ  ผมจึงเริ่มใช้พลังวิเศษ เกตุนั้นนั่งดูหนังด้านขวามือของผมเธอกำลังเพลินกับข้าวโพดสายตาจ้องดูหนังตลอด ผมเริ่มสัมผัสที่ต้นแขนของเธอแต่เกตุก็รู้สึกตัวรีบหันมามองที่ผม ที่เอนตัวไปด้านซ้ายเอามือท้าวคางกับที่วางแขน ผมแกล้งหันไปถามเธอ

“อะไรหรือ”

“เปล่าไม่มีอะไร”

เธอตอบเพราะดูแล้วผมไม่ได้ไปแตะต้องตัวเธอแน่นอน ทิ้งช่วงไว้สักพักผมจริงเริ่มต่อ ลองลูบไล้ไปตามลำตัวก่อนจะไปสัมผัสที่หน้าอก เกตุสะดุ้งสุดตัวก้มไปมองที่ตัวแล้วหันมามองผมที่นั่งท่าเดิมแถมมือขวานั้นยกแก้วน้ำขึ้นมากิน เห็นแบบนั้นเธอนั้นนั่งนิ่งและดูกลัวขึ้นมา ผมเลยหยุดเพราะดูเธอจะกลัว สักพักเหมือนเธอตัดสินใจเรียกผม ผมจึงเอนตัวไปหาเธอ

“อัสเกตุรู้สึกว่ามีใครมาจับที่ตัวเกตุด้วยละ”

“จะมีใคร อัสไม่เห็นมีใครเลยคิดไปเองหรือเปล่า แอร์มันเย็นมั้งเอาผ้าห่มมาห่มจะได้อุ่นขึ้น”

ผมบอกเธอก่อนจะเอียงตัวไปทางซ้ายเหมือนเดิม เกตุมองไปรอบๆแล้วทำตามที่ผมบอกแต่จากสัมผัสของผมทำให้รู้ว่าไปกระตุ้นไฟราคะของเธอให้เพิ่มขึ้นต่อมาผมใช้มือวิเศษจับไปที่เข่าของเธอ เกตุสะดุ้งเล็กน้อยและไม่เธอทันตั้งตัวมือวิเศษผมเลื่อนตรงไปที่เป้ากางเกงในเธอทันที เกตุนั้นพยามยามบีบขาแต่ไม่เป็นผลมือของผมขยำโคกหีเธออย่างสนุกมือทำเอาเธอตัวสั่น จนหันมาเรียกผม

“อัสเรารู้สึกไม่ค่อยดี”

“ทำไม่สบายหรือเปล่าถ้าไม่สบายก็กลับนะ อัสจะไปส่ง”

เกตุเม้มปากแน่นแล้วส่ายหน้า เหมือนเธอจะเปลี่ยนใจ ทำไมนะหรือเพราะนิ้วผมกวาดเข้าเขี่ยที่ปากรูหีอันชุ่มฉ่ำของเธอ อารมณ์เธอจุดติดอย่างง่ายดาย มันคงสร้างความประหลาดใจปนเสียวให้กับเธออย่างมาก เพราะจู่ๆก็ก็รู้สึกว่ามีใครเอานิ้วมาแยงที่รูหีของเธอ ทั้งๆที่ไม่เห็นใครมาล่วงเกิน  เธอมองผมด้วยสายตาที่ฉ่ำก่อนจะหลบตาหันไปมองจอ แต่ขานั้นอ้ากว้างปล่อยให้มือวิเศษทั้งล้วงล่างควักบนได้อย่างใจชอบ ลมหายนั้นแรงและถี่จนผมได้ยินถนัด ผมแกล้งถามไปอีกครั้งเธอส่ายหน้าเหมือนจะบอกว่าปกติดี แต่ความรู้สึกของเธอนั้นผมดูออกมามันตรงกันข้าม  เกตุพยายามกลั้นเสียงครางจนเธอหายใจถี่ๆแรงๆเธอเกร็งตัวเหมือนกับภายในรูหีที่ตอดรัดนิ้ววิเศษของเธอ เสียงหายใจยาวจากเธอ ผมแกล้งถามไปอีกที เธอส่ายหน้าและก้มหน้า แต่ยอมดูหนังจนจบ ทันทีที่ออกจากโรงหนังเธอใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานพอควร พออกมาเธอบอกกับผม

“อัสไปหาอะไรกินกันเถอะ เกตุอยากไปร้านบรรยากาศดีๆนะ”

ทำเอาผมแปลกใจอยู่เล็กน้อยปกติเกตุไม่ใช่เด็กที่เที่ยวถึงแม้เธอจะเหมือนผมที่ทางบ้านซื้อคอนโดแถวๆมหาวิทยาลัยให้ เพราะบ้านเธอนั้นอยู่ไกลพอสมควร เลยอยากตัดปัญหาเรื่องการเดินทาง ปกติเธอจะกลับคอนโดทันที แต่คราวนี้เธอชวนผมไปต่อ ผมเลือกร้านที่ไม่ไกลจากคอนโดเธอนัก ตลอดเวลาที่อยู่ในร้านเราไม่คุยอะไรกันมากจนเธอเป็นฝ่ายชวนกลับ และเธอขอให้ผมเป็นคนขับรถให้ ภายในรถระหว่างที่มุงหน้าไปที่คอนโดเธอ เกตุพูดขึ้นมา

“อัสพาเกตุไปคอนโดอัสหน่อยสิ”

“ทำไมละ”

ผมย้อนถามทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจ เพราะในร้านอาหารจากที่แอบสัมผัสตัวเธอทำให้รู้ว่าอารมณ์ของเธอนั้นยังพลุกพล่านอยู่ 

“ก็อยากไปดูว่าซุกสาวไว้หรือเปล่า ถ้ามีก็น่าดู”

เธอตอบแบบเฉไฉ ผมจึงขับรถมุ่งหน้าไปที่คอนโดที่ผมอยู่ซึ่งถ้ารถไม่ติดมันใช้เวลาไม่นานจากคอนโดของเกตุ พอเข้าไปในห้องเกตุทำทีเป็นเดินดูห้องผม ก่อนจะมาหยุดยืนที่หน้าต่าง

“โหวิวสวยกว่าห้องเกตุอีก ห้องนี้หลายล้านแน่นอน”

“ใช่แล้ว”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 01, 2020, 05:18:32 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ atta100

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:09:39 am »
ไม่ใช้พลังรังแกใคร ใช้กับสาวๆ เท่านั้น ใช้ให้ความสยิว

*

ออนไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:19:28 am »
พลังที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง
พลังค่อยๆเติบโตขึ้นเมื่อเติมใหญ๋
พลังที่สร้างความสยิวให้แก่สาวๆ

นี่ยังเป็นช่วงวัยรุ่น พลังยังไม่เต็มที่ ถ้าเต็มที่จะทำอะไรได้บ้าง

*

ออฟไลน์ justlook

 • Full Member
 • **
 • 150
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:22:23 am »
 ::Beggar:: เทวดานี่มีสวิงมั้ยท่าน

*

ออฟไลน์ สงัด ชำนาญ

 • Junior Member
 • ***
 • 504
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:24:12 am »
กำลังคิดถึงมาพอดีตามลุ้นมือวิเศษต่อ

*

ออฟไลน์ whiteshark

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:24:47 am »
งานนี้ยาว ๆ เลือกสอยกันไม่หวาดไม่ไหวแน่ ๆ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ masterelectrode

 • Full Member
 • **
 • 116
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:25:49 am »
ชักอยากรู้ประวัติของอัสนีละสิ เป็นมายังไง แต่มือเอ็งน่ะๆ

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1689
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:26:11 am »
ติดตามครับพลังมือพิเศษโดยเฉพาะพลังนิ้วสยิววววววแห่ะๆอยากได้ๆ

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:27:09 am »
สุดยอดมากกับพลังวิเศษ ใช้กับสาวๆ  ไม่ผิดครับ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1760
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:29:00 am »
เนื้อเรื่องมาแปลก น่าติดตาม
พระเอกเราก็เก็บสาวไปเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ keng7799

 • Gold Member
 • *****
 • 1050
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:29:27 am »
น่าจะมีเพลง มือวิเศษ บ้าง ใช้ทำนองเพลง เชือกวิเศษ ก็ดีนะ 

อิจฉาพระเอก งานนี้ได้ฟันตัวท็อปในมหาลัยอีกเพียบ

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Gold Member
 • *****
 • 1289
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:32:09 am »
มีสายคอยรายงานข่าวแบบนี้ คงไม่เจ็บถ้าโดนเกตุทิ้งแน่นอน

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1100
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:32:23 am »
เกตุ โดนแน่ ๆ เล่นผีจับหัว

*

ออฟไลน์ xylica

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:34:41 am »
อ่านแล้วอยากทีพลังแบบนี้มั้งจัง

*

ออฟไลน์ Bancha Jiravirojfeuangfoo

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีหลอกสายฟ้า ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 12:35:29 am »
 ::Sobad::โดนพลังเข้าเต็มๆฟ้าเหลืองแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ