เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕

เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕

 • 10 ตอบ
 • 6284 อ่าน
*

ออฟไลน์ hiromi39

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 208
  • ดูรายละเอียด
ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
โดยคุณกุ้ง แต่งต่อจากเรื่องเสียวขนาด ย้าว ยาว เรื่องครูดวงใจ โดยคุณปลา (Fish)
ตรวจต้นฉบับโดย ท่าน swbkk

ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
ความเดิมตอนที่แล้ว : ครูดวงใจและลูกศิษย์คนรัก มาที่บ้านของเจ้านัย เพื่อจะมาบอกพ่อแม่เจ้านัยเรื่องการย้ายโรงเรียนของเธอ และจะขอเจ้านัยเป็นลูก(ผัว)บุญธรรม เมื่อไปถึงครูสาวก็ได้เห็นแววเจ้าชู้ของพ่อเจ้านัย หลังจากช่วยกันทำความสะอาดบ้านและทำกับข้าวกินกลางวันเสร็จ ดวงใจจึงไปอาบน้ำที่หลังบ้าน และที่นั่นทั้งคู่ได้บรรเลงเพลงสวาทกันกลางวันแสกๆ ในห้องน้ำที่เปิดโล่งแต่เหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในสายตาของตาสาผู้เป็นพ่อของเจ้านัยที่มาแอบดูอยู่และชักว่าวตามมาตั้งแต่ต้น...

   ตาสาพ่อเจ้านัยเอามือสาวควยตามจังหวะการกระเด้าตูดของเจ้าลูกชาย ที่ยืนกระแทรกหีคุณครูคนสวยอยู่ที่ขอบโอ่ง เกมส์สวาทของทั้งคู่บรรเลงกันอยู่ในที่เปิดโล่งด้านหลังห้องน้ำที่ปลอดจากสายตาผู้คน แต่ทั้งคู่คงจะไม่รู้ว่า ความลับนั้นไม่มีในโลกถ้าไม่รู้จักระวังตัว แม้กับคนใกล้ชิดก็ตามที
   “โอย...นัยจ๊ะ...อูย...อย่านานนะ...เมียกลัวคนมาแอบดู” ครูดวงใจแม้จะเสียวร่องหี แต่ก็ยังคงหวาดๆ กลัวคนมาแอบรู้ แอบเห็นอยู่ เธอคอยบอกคอยเร่งเจ้าผัวหนุ่มนักเรียนประถมอยู่ตลอดให้รีบทำให้เสร็จเร็วๆ เข้า
   “ใครกันล่ะครับ...จะมาแอบดูเราสองคน...มองออกไปโน่นก็ทุ่งนา...ผมกำลังเสียวเลย...เมียล่ะเสียวมั้ยจ๊ะ?” เจ้านัยที่กำลังมันกับรูสีเมียสาวก็พยายามปลอบเพราะมันไม่อยากจะเสร็จเร็วนักเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ได้ทำกับครูสาวที่บ้านของตัว
   “เสียวซิ...ผัวยืนเย็ดอย่างเนี้ย...เสียวจะตาย...แต่เร็วเหอะมันโล่งๆ อายๆ เอาไว้เดี๋ยวพ่อนัยไม่อยู่บ้านเราค่อยทำกันใหม่บนบ้านดีกว่า” ครูสาวก็ยังคงกังวลกับความโล่งของลานอาบน้ำหลังบ้านอยู่ดี
   “ขอผมอีกนิดนึงครับ...เสียวหัวควยจะแย่แล้ว” เจ้านัยพูดขอเอาต่ออีกหน่อย
   “อูย...ซี้ด...เมียก็ด้วย...เอ้า!..เร่งเข้าซิเอาให้ถึงเลยนะนัย...” ดวงใจก็กำลังมันบอกให้เจ้านัยรีบกระเด้า
   “ครับ...อูย...งั้นคืนนี้ผัวขอเย็ดเมียอีกทีนะ...นะนะ” เจ้านัยอ้อนเอาอีก
   “งั้นก็รอให้พ่อนัยหลับก่อนซิ...” ครูสาวพริ้มตาตอบ เพราะกำลังเสียวเพลินที่หี โดยเธอวางสะโพกอวบอิ่มไว้ที่ขอบโอ่ง ยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ส่วนด้านหน้าก็มีร่างของเจ้าผัวหนุ่มยืนกระแทกควยอยู่อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
   “อูย...ครูครับหันก้นมาทางนี้ดีกว่าครับ” เจ้านัยหลังจากยืนกระเด้าแบบเสยควยไปซักพักก็ขอให้เมียสาวเปลี่ยนท่า มันอยากจะเอาครูประจำชั้นทางด้านหลังดูบ้าง
   “โหย...นัยนี่...จะมามัวเปลี่ยนท่าอยู่ได้...รีบๆ เสร็จเข้าเถอะครูอายนะ...ที่ออกโล่งออกอย่างเนี้ย”ดวงใจทำเป็นอิดออด แต่ก็หันท่าทางตามที่เจ้าผัวเด็กจะจัดท่าทางให้ตอนนี้คุณครูประจำชั้นนมใหญ่เอามือเกาะไว้ที่ขอบโอ่ง หันก้นโก่งมาทางเจ้านัยที่ตั้งท่าสาวท่อนลำรอเอาควยเสียบเข้าไปใหม่
   “ไม่มีใครเค้ามาเดินในทุ่งร้อนๆ หรอกครับ ชาวบ้านเค้าก็ขึ้นบ้านเย็ดกันตอนบ่ายๆ แบบเรานี่ล่ะ” เจ้านัยจับตูดขาวของครูสาวไว้มั่นดีแล้วก็เริ่มสาวลำยาวต่อ และก็พูดทะลึ่งไปด้วยไม่หยุดปาก
   “บ้านัย...ทะลึ่ง...อู้ย...ย...ทะลึ่งใหญ่นะเราเนี่ย...รู้ได้ไงเรื่องชาวบ้านเขาน่ะ” ครูสาวหันหลังมาค้อนเล็กๆให้กับความทะลึ่งของเจ้าลูกศิษย์
   “ก็ตอนที่ผมยังเด็กๆ น่ะครับ ผมแอบเห็นคนเขาแอบเย็ดกันที่บนห้างกลางทุ่งนาตอนบ่ายๆ อย่างนี้ออกบ่อย” เจ้านัยยังคงเล่าเรื่องทะลึ่งต่อ
   “ต๊าย!...เธอนี่ทะลึ่งแต่เด็กเลยนะเนี่ย...มิน่าละ...” ครูสาวถึงกับออกปากเมื่อได้ยินเรื่องทะลึ่งที่เจ้านัยเล่า
   “มิน่าอะไรครับ...เมียจ๋า...” เจ้านัยถามอย่างสงสัยกับคำพูดทิ้งท้ายของครูสาว
   “มิน่าล่ะ...มีเมียแต่เด็กเชียว...” ดวงใจตอบแบบขำๆ
   “ก็เมียคนเนี้ยเงี่ยนกับผัวก่อนนี่…” เจ้านัยพูดยียวน แล้วเอื้อมมือไปบีบที่หัวนมเม็ดน้อยของคู่เย็ดแบบหนักมือเพราะหมั่นเขียว ทำเอาดวงใจเสียวปรี้ด
   “นี่นัย...อุ้ย!!..พูดให้ดีนะว่าใครเงี่ยนกับเธอก่อน...” ครูสาวหันมาค้อนผัวอีกทั้งสองคนเย็ดกันไปพลาง ก็พูดจากระเซ้าเย้าแหย่กันไปพลาง หัวร่อต่อกระซิกกันเหมือนคู่ผัวเมียที่เพิ่งได้กันใหม่ๆ ตาสาก็คอยเงี่ยนหูฟังได้ยินบ้าง ไม่ได้ยินบ้างแต่ก็กระตุ้นกำหนดแกเป็นอย่างยิ่ง
   “อีครูดวงใจเอ้ย...แม่งทำไมถึงเงี่ยนขนาดนี้นะ...ขนาดเด็กนักเรียนมึงยังเอาทำผัวได้...มา..ซู้ด!...มาให้กูเป็นผัวอีกคนหน่อยเถอะวะ...จะเย็ดให้ลืมไม่ลงเลย” ตาสาชักว่าวกำท่อนควยแน่น รูดเข้ารูดออกปากก็พร่ำเพ้อถึงแต่ครูดวงใจ
   ครูดวงใจยืนโก้งโค้งตูดให้เจ้าผัวหนุ่มยืนกระเด้า หันหน้าออกมาทางทุ่งนาก็ให้ตรงกับพุ่มไม้ที่พ่อเจ้านัยแอบมองและกำลังชักท่อนควยอยู่ด้วยพอดี ทำให้ตาสาเห็นใบหน้า รูปร่างและท่าทางการเย็ดของครูดวงใจแบบชัดเจน ใบหน้าสวยหวานๆ ตอนกำลังเงี่ยนนั้นช่างสวยยั่วยวนควยยิ่งนัก
   “และตอนเด็กๆ อีกนั่นแหละครับ ที่ผมเห็นพ่อกับแม่และก็อาสักมายืนเย็ดกันที่หลังบ้านนี่ด้วย” เจ้านัยยังคงเล่าเรื่องทะลึ่งของตัวเองตอนเด็กๆ ต่อไปอีก
   “ว้าย!..ตายจริง...เรื่องจริงใช่มั้ยเนี่ยที่เธอพูดน่ะ?..” ดวงใจถึงกับตกใจเมื่อได้ยินสิ่งที่นัยเล่า
   “ก็จริงน่ะซิครับ ...แม้แต่เมียอาสักตอนที่ยังอยู่ก็เคยโดนพ่อกับอาผมพามาเย็ดที่นี่ด้วย” เจ้านัยยืนยังอีกครั้ง ถึงการร่วมสวาทของทั้งพ่อทั้งอา
   “แสดงว่าคนบ้านเธอนี่...ลามกกันทั้งบ้านเลยล่ะซิ”ดวงใจก็ยอมรับ เพราะเธอก็เคยกับอาสักมาแล้ว และยังเห็นสายตาลามากของพ่อเจ้านัยที่มองเธอตั้งแต่มานั่นอีก แถมเจ้าลูกศิษย์ตัวดีผัวเธอนี่ก็เงี่ยนแต่เด็ก
   “แล้วเมียล่ะครับ...เป็นคนลามกมั้ย?..” เจ้านัยถามไปเย็ดไป
   “นี่...ไม่ต้องมาย้อนถามเลย...รีบเอาเข้าเถอะ...ครูเสียวรูหีจนเยี่ยวจะราดอยู่แล้ว...อ้า...” ครูสาวไม่ยอมตอบ ได้แต่บอกว่าเสียวที่ข้างในรูหี
   “ผมก็เสียวครับ...โอ๊ย...ซี้ด...ลึกดีมั้ยครับ?”เจ้านัยคนเย็ดก็เสียวมากเหมือนกัน
   “โอ๊ย!..ลึกค่ะ...คะ...ควยผัวเข้าลึก...อ๊าย...” แล้วดวงใจก็ตัวกระตุก ผวาร่างเซเข้าไปหาโอ่งน้ำใบใหญ่เพื่อยึดเหนี่ยวร่างกายไว้ไม่ให้ล้มแผละลงไปกองกับพื้น
   “เป็นอะไรไปจ๊ะ...เมียจ๋า...” เจ้านัยที่กำลังมันควยต้องเสียจังหวะ แต่ก็ถามด้วยความห่วงใย
   “ก็เสียวนะซิ...เสียวหีจนยืนไม่ไหวแล้วนะ” ดวงใจเสียวหีจัดจนขาแข้งเปลี้ยอ่อนแรง จนเก็บจะทรุดลงนั่งกับพื้นแต่ก็คว้าขอบโอ่งเอาไว้ได้ แล้วเจ้านัยก็ตามมาช่วยประคองร่างเอาไว้ด้วยอีกแรง
   “งั้นครูไปนั่งที่ขอบโอ่งอีกทีนึซิครับ...” เจ้านัยบอกให้ดวงใจปีนขึ้นไปที่ปากขอบโอ่ง แต่ดวงใจแข้งขาไม่มีแล้ว
   “โหย...ไม่เอาแล้วนัยครูกลัวตก...มาครูดูดควยให้เธอดีกว่านะ...” ครูดวงใจที่สองขาอ่อนแรง เลยบอกเจ้านัยว่าจะนั่งดูดควยกับพื้นให้
   “ผมก็เสียวจนน้ำใกล้แตกแล้วครับเมื่อก็...งั้นเอางี้ดีกว่า” เจ้านัยที่เงี่ยนจนหน้ามืดอยากจะเย็ดหีครูสาวให้น้ำควยแตก พยายามหาวิธีที่จะได้เย็ดครูสาวต่อ เมื่อมองไปรอบๆ ก็เห็นสายยางวางขดอยู่ จึงรีบไปเปิดน้ำแล้วฉีดล้างลานปูนอาบน้ำนั้นจนสะอาด แล้วรีบนำผ้าถุงมาปูรองกับพื้น เมื่อจัดเตรียมสถานที่เสร็จสรรพ เจ้าหนุ่มจอมเงี่ยนก็ดึงมือครูสาวเข้ามาในผ้า ครูดวงใจก็รู้ทีจึงเตรียมตัวนอนราบลงไปกับพื้นแต่เจ้านัยฝืนร่างเธอไว้ก่อน
   “ครูครับให้ผมอยู่ข้างล่างดีกว่าครับ” เจ้านัยขอเป็นฝ่ายอยู่ล่างเอง
   “หูยนัยคะ...อะไรอีกละ...ก็เดียวเมียนอนให้ผัวเย็ดไงจะได้เสร็จเร็วๆ...” ครูดวงใจชักไม่สบอารมณ์ในความลีลาของผัวหนุ่ม เพราะเธออยากให้รีบๆ เสร็จ เพื่อจะได้อาบน้ำ แต่งตัว
   “ก็เดี๋ยวผัวเย็ดเองแหละครับ...แต่แค่อยากให้เมียนั่งอยู่ข้างบนมากกว่า...เพราะเวลาเห็นนมเมียเด้งๆ ตอนถูกผัวเย็ดแล้วได้อารมณ์ดี” เจ้านัยขออยู่ข้างล่างและขอเป็นฝ่ายเย็ดเอง
   “โหย...คนก็เมื่อยจะแย่...” ครูสาวทำบ่น
   “นะ...นะ...เมียจ๋า...คราวนี้ผัวกระเด้ารวดเดียวให้เสร็จเลย” เจ้านัยอ้อนเย็ด แต่คราวนี้เขาบอกว่าจะเอาทีเดียวจนเสร็จ แล้วทำหน้าตาออดอ้อน
   “ก็ตามใจซิ...คนจะมาอาบน้ำนะเนี่ย...ยังจะตามมาเย็ดอีก” ครูสาวนมใหญ่ทำเป็นงอนๆ แต่ก็ตามใจเจ้าผัวหนุ่มอีกจนได้ เจ้านัยเลยล้มตัวลงมานอนเหยียดยาวอยู่บนผ้าถุงที่ปูรองพื้นไว้ แล้วมันก็จับมือครูสาวดึงร่างให้ก้าวเท้ามาคร่อมร่างที่นอนแผ่หราควยตั้งชี้เด่รอไว้แล้ว
   “เมียค่อยๆ นั่งลงมาบนเอวผมซิครับ” เจ้านัยบอกเมียสาวให้ค่อยๆ ทรุดตัวนั่งลงมา แต่ครูสาวคนสวยกลับทำมากกว่านั้น เมื่อเธอทรุดร่างลงไปบนท่อนลำเนื้อแล้วเอากลีบแคมหีของตัว ประกบหนีบท่อนลำควยของผัวหนุ่มวัยเรียนแล้วเป็นฝ่ายเริ่มโยกเอวให้กลีบร่องแคมรูดไปมาบนท่อนควยของเจ้าลูกศิษย์
   “เป็นไง?..ชอบใช่มั้ยทำให้อย่างงี้น่ะ” ดวงใจถามเมื่อเห็นเจ้านัยทำหน้าสยิว
   “เสียวครับ...ผมเสียวควยมากเลยครับ...เหมือนหีครูมันจะตอดๆ” เจ้านัยที่นอนแผ่อยู่ด้านล่างกำลังเพลิดเพลินกับการเอาแคมหีรูดควยของเมียรัก ที่บางครั้งก็ส่ายเอวยักย้ายไปมา
   ด้านพ่อเจ้านัยที่แอบดูทั้งคู่เย็ดกันอยู่ เมื่อมาเห็นอาการนั่งโยกย้ายส่ายเอวของครูดวงใจก็ยิ่งให้เกิดความเงี่ยนขึ้นไปใหญ่ จนจินตนาการมามือที่กำลังกำรูดท่อนควยของตัวเองอยู่เป็นร่องรูหีกลีบอวบอูมของครูดวงใจคนสวย
   “อูย...ครูครับ...เบาหีลงหน่อยครับ...ซี้ด!..ผมเสียวหัวควยจนจะแย่อยู่แล้ว” ตาสาครวญครางกับตัวเองตอนนี้กำลังคิดว่าเป็นตัวแกเองที่กำลังโดนกระเด้าด้วยบั้นเอวอวบของครูดวงใจ มือก็สาวลำลึงค์ สายตาก็จดจ้องอยู่ที่อาการของบั้นเอวครูสาวที่วางทอดอยู่บนเอวของเจ้าลูกชายตัวดี จังหวะไหนครูดวงใจส่ายบดเอวช้าๆ มือของตาสาก็เบาการสาวกระตุกลง จังหวะไหนครูดวงใจบดส่ายเอวหนักๆ มือก็เพิ่มน้ำหนักการสาวตามยิกๆ
   “แม่งเอ้ย!..คืนนี้กูต้องจับเย็ดอีครูนี่ให้ได้...” ความเงี่ยนของพ่อเจ้านัยตอนนี้ได้ครอบงำจิตใต้สำนึกส่วนผิดชอบชั่วดีจนหมดสิ้น ถึงตอนนี้ตาสาเฒ่าลามกตัดสินใจแล้วว่าคืนนี้จะต้องล่อหีครูดวงใจให้จงได้ แม้จะเป็นเมียของลูกชายของตัวเองก็ตาม
   ครูดวงใจที่กำลังรูดกลีบแคมหีอยู่ เมื่อเธอรู้สึกว่าที่หน้าท้องของเจ้านัยเปียกเยิ้มจากน้ำใสๆ ที่ไหลออกมาจากร่องรูของเธอจนทั่วแล้ว จึงค่อยๆ ยกเอวขึ้นเล็กน้อยแล้วเอามือคว้าลำควยของผัวหนุ่ม จับสอดไปที่ปากร่องรูที่เยิ้มฉ่ำในทันที โดยมีเจ้านัยส่งแรงกระเด้าที่เอวช่วย
   “อุ๊ย!..ซี้ด...อ้า...เข้าแล้วนัยขา...ผัวขาควยเข้าแล้วค่ะ” ดวงใจร้องซี้ด เมื่อหัวควยเจ้านัยมุบเข้าไปในช่องเพศของเธออีกครั้ง
   เจ้านัยไม่รอให้เธอต้องบอกซ้ำ มันรีบกระดกเอวเสยถ้ำเนื้อของครูสาว โดยเริ่มจากช้าๆ เนิบๆ แล้วจึงค่อยๆ เพิ่มความเร็วในการกระเด้ามากขึ้นเพราะเจ้านัยก็เสียวหัวควยปริ่มน้ำจะแตกเต็มทีแล้วเหมือนกัน
   “อ้า...อ๊ายๆ นัยขา...เสียว...” ดวงใจครางหนักเมื่อผัวหนุ่มเริ่มกระเด้าเอวขึ้นมา
   “เสียวหี...อู้ย...ผัวขา...เสียว” ครูสาวครางเสียวต่อเนื่อง
   “ผัวขา...หยุด...อ้าๆ ...หยุดก่อน...ปวดฉี่” ดวงใจตอนนี้อาการชักจะแย่ เพราะความเสียวในโพรงหี จนเริ่มรู้สึกหน่วงๆ ในท้องน้อยเหมือนฉี่จะราด จนต้องบอกให้ผัวหนุ่มหยุดกระเด้าก่อน แต่เจ้านัยไม่ฟังคำกลับยิ่งเร่งควยสวนเข้ามาหนักๆ เหมือนจะแกล้งเมียรักเสียวจนฉี่แตก
   “อ้า...นัยขา...หยุดค่ะ...ครูปวดฉี่”ดวงใจยิ่งห้าม เจ้านัยยิ่งไม่ฟังจับเอวรั้งเอวเมียไว้แน่นขึ้น
   “หยุดเย็ดก่อนนัย...อี้...อ้า...” จนดวงใจกลั้นเอาไว้ไม่อยู่
   “หูยนัย...ฉี่ครู...ฉี่...อ้าย!...” ครูดวงใจครางออกสุดเสียง เอวกระดกเกร็งค้างนิ่งอยู่อย่างนั้นชั่วอึดใจหนึ่งแล้วน้ำใสๆ ก็ฉีดพุ่งกระเซ็นออกมามากมาย จนเปรอะทั่วหน้าตา และตามเนื้อตัวของเจ้านัยเต็มไปหมด เธอพยายามจะขมิบร่องรูหีไม่ให้ทำเรื่องที่น่าอายนี้ แต่กล้ามเนื้อช่องคลอดกลับเกร็งตัวจนไม่อาจสั่งการได้เอวที่กระดกอยู่ก็ทรุดฮวบลงมา ครูดวงใจโผกายเข้ากอดร่างเจ้าผัวหนุ่มวัยเรียนเอาไว้เหนื่อยหอบ ใจแทบขาด
   “เมียจ๋า...เป็นไงมั่ง?..ฉี่ราดเลย...” เจ้านัยยังมีหน้ามาถาม เพราะมันเป็นคนที่รัวเย็ดจนดวงใจถึงกับฉี่ราดออกมา
   “นี่นัย...หยุด...” แล้วครูดวงใจก็ประกบปากจูบกับเจ้านัย เพื่อไม่ให้ผัวรักพูดเรื่องน่าอายของเธอออกมาแล้วก็ลุกขึ้นเดินไปตักน้ำอาบ ยืนเปลือยๆ ในที่เปิดโล่งอย่างนั้น ดวงใจเอาสบู่มาถูๆ ที่มือจนเกิดฟองแล้วฟอกไปตามเนื้อตัวจนเกิดฟองขาว เธอชำระล้างร่างกายของตัวเองไปเรื่อยโดยไม่ได้หันมาสนใจเจ้าผัวหนุ่มที่ยังนอนควยเด่รออยู่ จนเจ้านัยต้องเอ่ยปากถาม เพราะน้ำยังไม่ทันแตก
   “เมียจ๋า...ยังไม่เสร็จเลย”เจ้านัยทำตาละห้อย ลุกขึ้นเดินเข้าไปใกล้ๆ
   “ไม่รู้...ก็มัวอยู่นั่นแหละ...ทำต่อเอาเองละกัน...ครูจะอาบน้ำ” ดวงใจที่ยังโกรธที่ผัวเด็กไม่ยอมหยุดเย็ด จนฉี่เธอแตก หันมาบอกให้นัยจัดการกับควยที่ยังคงโด่ค้างอยู่เอาเอง แต่เจ้านัยก็เขยิบเข้ามาจนเกือบจะชิดร่างเปลือยของครูสาว ส่วนมือก็สาวควยอยู่ยิกๆ
   “นั่นแหละ...ทำเองยังงั้นแหละ...ชอบแกล้งคนอื่นดีนัก...เดี๋ยวกลับไปจะให้ชักว่าวเองเสียให้เข็ด” ครูสาวที่กำลังเอาผ้ามาซับน้ำตามเนื้อตัว หันมามองเจ้านัยที่กำลังยืนสาวควยแบบสมน้ำหน้า
   “โอย...เมียจ๋า...ช่วยอีกนิดนึงน้ำก็จะแตกอยู่แล้ว...น้าๆ...” เจ้านัยยังคงออดอ้อน แล้วทำเป็นเอาควยมาถูกแถวๆ ก้นของเธอ นัยทำสายตาละห้อย วิงวอนให้เมียสาวช่วยปลดเปลื้องอารมณ์เสียวผ่อนคลายลงอีกครั้ง ดวงใจรู้ดีว่าเวลาที่ผู้ชายควยแข็งค้างอยู่อย่างนั้นจะอัดอั้น ทรมาน แต่เธออยากจะแกล้งเจ้านัยกลับให้เข็ดเสียหน่อย จึงยังคงทำเป็นไม่สนใจ เช็ดเนื้อเช็ดตัวต่อ
   เจ้านัยเอามืดรูดๆ และพยายามเอาหัวควยสอดเข้าใต้ร่องก้น แต่ดวงใจก็ไม่ยอดส่ายก้น กระเถิบหนี แล้วหันมาหัวเราะเยาะ จนเจ้านัยทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ดวงใจจึงสงสารและเห็นว่าแกล้งพอแล้ว แต่เธอก็ยังคงแต่งตัวพันผ้าเช็ดตัวขมวดปมไว้ที่อกอวบ ผ้าเช็ดตัวก็แสนสั้นเพราะแทบจะปิดเต้านมไว้ไม่มิด ส่วนที่ด้านล่างก็ปิดไว้แค่ขอบสะโพก
   ดวงใจหันหน้ามาทางเจ้านัย ทรุดตัวลงนั่งด้านหน้าเอามือจับชักท่อนลำของผัวรักต่อ จนเจ้านัยถึงกับตัวเกร็งเพราะดวงใจชักรูดแบบรัวๆ เจ้านัยก้มมามองเมียรักด้วยใบหน้าที่เสียวจัด และเมื่อเห็นผ้าที่พันรอบร่างอวบ เจ้านัยก็อารมณ์เงี่ยนพุ่งปรี๊ด เพราะนมอวบล้นออกมาเกือบค่อนเต้า ส่วนด้านล่างนั้นสามารถเห็นปากรูหีที่เปิดกลีบอ้าออกเพราะความสั้นของผ้าเช็ดตัว
   “โอย...เมียจ๋า...เบาจ้า...เสียวควย...” เจ้านัยครวญครางให้เมียรักเบามือ มันมองจ้องที่เนินหีเมียสาวจนตาเปล่ง จนดวงใจต้องก้มหน้ามาสำรวจการแต่งกายของตัวเอง ก็เห็นว่าหีของเธอโผล่ออกมาแบบเต็มๆ ไม่มีอะไรปกปิด แต่ก็เงยหน้าขึ้นมายิ้มให้เจ้านัย แล้วชักรูดควยต่อ
   “อะไรนัย...ทีกับรูหีน่ะไม่ยอมเสร็จนะ...ทียังงี้จะมาพูด” ดวงใจรู้สึกหมั่นไส้กับอาการเสียวของผัวเด็ก ที่ก่อนนี้ให้กระแทรกแทบตายก็ไม่ยอมเสร็จ จนเธอถึงกับฉี่ราดออกมาก่อน
   “ก็เมียรูดแรงนี่ครับ...แถมกำซะแน่น...โอยๆ...ซี้ด...” เจ้านัยยังโอดครวญ
   “นี่จะว่า...หีครูไม่ค่อยแน่นแล้วรึงัย” ดวงใจเมื่อได้ยินก็ยิ่งหมั่นไส้ยิ่งขึ้น บีบมือกำแน่น กระทอกควยของเจ้านัยรัวๆ
   “เปล่าครับ...แต่...โอย...เสียวครับ...” เจ้านัยไม่รู้แก้ตัวยังไงแล้ว เพราะความเสียวขึ้นพุ่งขึ้นปี๊ดแบบเร็วมาก
   “โอย...เมียจ๋า...เสียวควย...โอ๊ยจะแตกแล้ว...” แล้วเจ้านัยก็ครางเสียวออกมาเมื่อน้ำควยปริ่มที่ปลายควยเดี๋ยวนี้แล้ว
   เมื่อดวงใจเห็นร่างของเจ้าหนุ่มน้อย เริ่มเกร็งกระตุกเธอเลยเปลี่ยนเป็นเอาปากมาดูดที่ปลายหัวถอกของเจ้านัยต่อ จนเจ้านัยเกร็งเสียว หลับตากัดฟันสองมือจับหัวดวงใจให้โยกพร้อมแอ่นเอวกระเด้าอีกสองสามที น้ำอุ่นๆ ก็ฉีดลึกเข้าไปจนสุดลำคอของครูดวงใจ
   “อ๊อก...อ๊อก...อ้าย...นัยฉีดมาซะแรงเลย...สำลักเลยนะเนี่ย...ฮึๆ...” ครูดวงใจถึงกับสำลักน้ำเงี่ยนที่พุ่งออกมาจากปลายหัวหยักของผัวรัก แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรได้แต่ยิ้มขำๆ แถมยังกลืนลงคอไปเกือบหมดยกเว้นบางส่วนที่ย้อยลงมาจากมุมปาก แล้วก็เอามือชักๆ เพื่อรีดน้ำให้ออกมาจากท่อนลำของเจ้าลูกศิษย์ตัวแสบจนหมด แล้วแถมยังเลียทำความสะอาดให้อีกต่างหาก
   “อูย...ครูครับ...ยังเสียวอยู่เลย....โอย...” เจ้านัยเสียวที่หัว เมื่อครูสาวเลียทำความสะอาดปลายควยให้
   “พอแล้ว...มาแต่งตัวได้แล้ว...ไม่รู้ป่านนี้พ่อเธอตื่นจากห้องนอนไปแล้วมั้ง” ดวงใจบอกเมื่อเห็นว่าได้รีดน้ำควยผัวหนุ่มออกจนหมดท่อแล้ว จะได้แต่งตัวเพื่อไปกลับไปที่บ้าน
   “ครับๆ...เดี๋ยวคืนนี้นัยขออีกทีนึงนะ”เจ้านัยยังทำเป็นพูดแหย่อีก
   “บ้านัย...สัญญาไม่เป็นสัญญา...แค่นี้ก็ไม่เป็นคำพูดแล้วเธอเนี่ย” ดวงใจทำเป็นเล่นตัว เมื่อเจ้านัยจะขอมีอะไรด้วยอีกในตอนกลางคืน
   “ครูครับ ครูนุ่งกระโจมอกผ้าถุงไปอย่างนี้เถอะครับ ผมอยากให้ครูลองแกล้งทำยั่วๆ พ่อผมหน่อยน่ะ” เจ้านัยออกความคิดพิเรนอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าเมียสาวครูประจำชั้นเตรียมจะสวมเสื้อผ้า
   “บ้า...เอาอีกแล้วเหรอนัย...ครั้งก่อนก็ให้ครูทำท่าอ่อยอาสักของเธอจนโดนจับเย็ดมาทีนึงแล้ว แล้วคราวนี้ไม่โดนพ่อเธออีกเหรอ? ใครรู้เข้าครูจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนกันล่ะ”ดวงใจหันมาต่อว่าทันที เพราะความก่อนที่ให้ยั่วอาสัก เธอก็โดนจับเย็ดมาทีนึงแล้ว คราวนี้จะมาให้ยั่วยวนพ่อเจ้านัยพี่ชายอาสักที่เชื้อเงี่ยนพอๆ กันอีก     
          “น่านะเมียจ๋า...แค่นุ่งไปแล้วไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านเท่านั้นเองครับ...ไม่ได้ให้นุ่งยังงี้ไปตลอดซะเมื่อไหร่” เจ้านัยเขย้าขะยอจะให้ครูดวงใจนุ่งผ้าถุงกลับไปที่บ้าน
   “พอๆ เธอรีบแต่งตัวเข้าเถอะ...จะได้รีบไปดูพ่อเธอด้วย” ดวงใจรีบพูดตัดบท บอกให้เจ้านัยรีบแต่งตัว
   แต่ดวงใจก็นุ่งกระโจมอกเดินตามเจ้านัยไปจนถึงบ้าน เพียงแต่มีผ้าขนหนูคลุมไหล่ขาวๆ เอาไว้
เมื่อกลับขึ้นมาบนบ้าน เจ้านัยเดินหาพ่อแต่ก็ไม่เจอ สงสัยจะออกไปข้างนอก ทั้งสองจึงผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดสบายๆ
   ฝ่ายตาสาพ่อเจ้านัยนั้น น้ำควยแตกออกมาตั้งแต่เห็นครูดวงใจฉี่พุ่งออกมาแล้ว หลังจากนั้นก็รีบหลบออกมาที่บ้านเพื่อมาเตรียมการให้พร้อมสำหรับคืนนี้ โดยวางแผนการที่จะให้ทั้งเจ้านัยและครูดวงใจกินยานอนหลับที่หมอให้มาเพื่อเสริมการพักผ่อน กะว่าเมื่อทั้งสองคนหลับก็จะอุ้มครูสาวเข้าไปเคลมสวาทคนเดียวที่ในห้อง
   “ฮึๆฮึๆ...เดี๋ยวเอายานี่แหละวะ...แต่ต้องหาจังหวะผสมน้ำให้กิน...เดี๋ยวบดเป็นผงไว้ก่อนดีกว่า” ว่าแล้วตาสาก็เอายานอนหลับมาสองสามเม็ด ใส่ลงในครกแล้วเอาสากกะเบือบดๆ จนป่น เสร็จแล้วเอาช้อนตักใส่แก้วใบเล็กๆ เก็บซ่อนเอาไว้ เพื่อหาจังหวะดำเนินการ เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแกก็ลงจากบ้านไป
   เมื่อครูสาวกับลูกศิษย์วัยรุ่นเดินกลับมาที่บ้าน เมื่อขึ้นมาข้างบนเจ้านัยก็รีบเดินไปดูที่ห้องของพ่อก็เห็นว่าไม่มีใครอยู่ เจ้านัยก็เดินมาบอกให้ครูสาวแต่งตัว
   “สงสัยพ่อจะตื่นแล้วครับ...แต่หายไปไหนไม่รู้” เจ้านัยพูดแบบหน้านิ่งๆ
   “นั่นไง...ไหนบอกว่าตื่นห้าโมงเย็นไง...แล้วก็ลงจากบ้านไปตอนที่เรากำลังทำกันอยู่รึเปล่าก็ไม่รู้...นัย” ครูดวงใจเป็นกังวล กลัวว่าพ่อเจ้านัยจะเห็นความลับระหว่างเธอกับลูกศิษย์ แต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจเพราะตอนที่ทำกันอยู่เธอก็คอยหันไปดูรอบๆ อยู่ตลอดก็ไม่เห็นมีสิ่งใดผิดปกติ
   “แฮะๆ...แฮะๆ...ก็...”เจ้านัยเตรียมจะหาคำแก้ตัว
   “ไม่ต้องมาก้อเลยเธอ...แล้วกลางวันอย่างเนี้ย...ตอนที่เธอยังอยู่ที่บ้านพ่อเธอเค้าไปทำอะไรล่ะ?..” ดวงใจเห็นเจ้านัยเตรียมจะหาคำมาแก้ตัว เลยต่อว่าเสียฉาดใหญ่
   “ก็น่าจะไปที่นาล่ะครับ...พ่อแกชอบไปหาปลาเพื่อเอาไว้ทำกับข้าวกินตอนเย็น...บางทีผมก็ไปด้วยกันกับแกครับ...น่าจะไปทางหนองน้ำอีกฝากนึงนู้น” เจ้าบอกถึงกิจวัตรของพ่อตัวเองในช่วงตอนที่อยู่บ้านปกติ
   “ไม่ใช่ไปหาแถวหลังห้องน้ำหรอกนะ” ดวงใจยังไม่หายกังวัลใจ ถามย้ำกับเจ้านัยอีก
   “ไม่หรอกครับ...หนองน้ำอยู่คนละฝากกันเลย...เดี๋ยวผมพาไปดูดีกว่า...ครูจะได้สบายใจ” เจ้านัยยังยืนยันคำเดิม และชวนครูสาวออกไปดูที่หนองน้ำเพื่อความสบายใจ
   “งั้นก็ได้...เพราะอยู่เฉยๆ ที่บ้านก็ไม่มีอะไรทำ...เดี๋ยวดีไม่ดีจะมีคนมาจับเย็ดอีก” ครูสาวพูดดักทางเจ้านัยไว้เรียบร้อย และเธอก็อยากออกไปเนินดูตามท้องไร่ ท้องนาแถวๆ นี้ดูด้วย ดีกว่าอยู่เปล่าๆ ที่บ้าน
   “แฮะๆ...แฮะๆ...” เจ้านัยทำเป็นขำ พร้อมกับทำหน้าเจื่อนที่มีครูดวงใจรู้ทันความคิด แต่ทำไม่รู้ไม่ชี้กลบเกลื่อน เปลี่ยนเสื้อผ้าแต่งตัวใหม่
   “เดี๋ยวครูแต่งตัวก่อน...แล้วครูจะใส่ชุดอะไรดีนัย” ดวงใจแกล้งทำเป็นถามขอความเห็นจากเจ้าลูกศิษย์จอมลามกดู เผื่อว่าจะออกความเห็นอะไรมาให้พอถูกใจเธอบ้างแต่เธอก็เลือกไว้ในใจแล้วว่าจะแต่งตัวอย่างไรดีเพื่อจะออกไปเดินตามหาพ่อเจ้านัย เธอสวมเสื้อยืดสีฟ้าอ่อนๆ ทับไปบนผ้าเช็ดตัว เมื่อรั้งชายเสื้อลงมาจนคลุมถึงสะโพกแล้ว ก็ค่อยๆ สลัดให้ผ้าเช็ดตัวคลายปมออกจนหล่นลงมากองที่พื้น เผยให้เจ้านัยผัวรักได้เห็นเนินเนื้อกับแก้มก้นงอนแว้บหนึ่ง จากนั้นเธอก็เอาผ้าถุงลายดอกของแม่เจ้านัย ที่เจ้านัยเตรียมเอาไว้ให้ใส่อยู่บ้านมานุ่งพร้อมกับพันเอวเรียบร้อย โดยให้ชายเสื้ออยู่ทับนัยใต้ผ้าถุงผืนนั้น
   “ครูใส่กางเกงในรึเปล่าครับ?” เจ้านัยถาม ระหว่างมองดูครูดวงใจที่แต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว
   “ใส่แล้วจ้า...ทำไมเหรอ?” ดวงใจตอบพร้อมกับส่องกระจกดูผมเผ้าให้ดูมัดรวบตึงเรียบร้อย
   “แต่ว่าผมยังไม่เห็นครูสวมกางเกงในเลยนะครับ” เจ้านัยแอบสังเกตเห็น
   “บอกว่าใส่ก็ไม่ยอมเชื่อ...มานี่ลองเอามือจับดูซิ” ว่าแล้วดวงใจก็ฉวยเอามือผัวหนุ่มให้วางแปะลงไปบนผ้าถุงตรงบริเวณที่มีก้อนเนื้อโหนกนูนอยู่ภายใน เมื่อมือเจ้านัยสัมผัสกับความสากๆ ของขนหมอยที่ปกคลุมหอยตัวใหญ่ของครูสาว เจ้านัยทำเป็นสะดุ้งชักมือกลับ และเมื่อเจ้านัยมองที่เสื้อดวงใจก็เห็นปุ่มนูนๆ ดันขึ้นมาที่เนินอก
   “ครูก็ไม่ได้ใส่ยกทรงเหรอครับ?” เจ้านัยเอ่ยถาม
   “ใส่ซิ...จะบ้าเหรอนัย” ครูสาวพูดกับเจ้านัยแบบยิ้มๆ แล้วเธอก็เลิกชายเสื้อขึ้นมาจนเผยให้เห็นฐานของเต้านมอวบใหญ่ ขาวเนียนที่ไร้ซึ่งสิ่งปกปิด เจ้านัยเห็นก็ต้องตกใจอีกครั้งที่เห็นครูดวงใจเมียสาวไม่ใส่ทั้งเสื้อในกางเกงในเพื่อจะออกไปตามหาพ่อเขา แล้วความตกใจเมื่อครู่ก็เปลี่ยนเป็นความปั่นป่วนของอารมณ์ขึ้นมาทันที ตรงเป้ากางเกงบอลที่เจ้านัยสวมอยู่มีอะไรบางอย่างดันขึ้นมาจนตุงหน่อยๆ
   “นี่นัย...เห็นแค่นี้ถึงกับตุงขึ้นมาเชียว...น้ำเพิ่งจะออกไปเมื่อกี้แท้ๆ แข็งไวจัง” ดวงใจสังเกตเห็นว่าใต้กางเกงบอลมันตุงขึ้นมานิดๆ เพราะเจ้านัยก็ไม่ใส่กางเกงในเหมือนกัน จึงเอามือมาบีบคลึงเบาๆ
   “ก็ครูแต่งตัวสวยนี่ครับ” เจ้านัยพูดแก้เขิน
   “นี่ไม่ต้องมาชมเลย...ถูกใจล่ะซิ...อยากจะให้ครูแต่งตัวอย่างนี้ไปให้พ่อเธอดูใช่มั้ยล่ะ” ดวงใจถามแทงใจดำอีก
   เจ้านัยได้แต่ยิ้มๆ ที่ครูดวงใจพูดแทงใจดำของมันอีกครั้ง เพราะเจ้านัยก็อยากให้ครูดวงใจแต่งตัวไปแกล้งยั่วพ่อของตัวเองอยู่พอดี เมื่อเตรียมตัวเรียบร้อยทั้งสองคนก็ลงมาข้างล่าง เจ้านัยก็ไปเข็นจักรยานคันเก่าที่มีตะกร้าหน้ารถกับเบาะซ้อนท้ายพร้อมทั้งหยิบคันเบ็ดกับถังน้ำใบเล็กอีกหนึ่งใบ มันกะว่าจะไปโชว์ฝีมือการตกปลาให้ครูสาวคนสวยดูเสียหน่อย และจะได้เอามาทำกับข้าวเย็นด้วยเลย
   “นัย...ขี่ดีๆ นะครูกลัวล้ม” ดวงใจบอกเจ้านัยอย่างไม่มั่นใจกับการต้องมาซ้อนท้ายจักรยานคันเก่า
   “ไม่ต้องห่วงครับ...สมัยก่อนผมขี่ไปส่งแม่ที่วัดออกบ่อย...แม่เค้าตูดใหญ่กว่าครูตั้งเยอะยังไม่เคยล้มเลย” เจ้านัยทำคุย และเอาจักรยานมาเทียบรอครูสาวให้ขึ้นไปนั่งซ้อนท้าย เมื่อครูดวงใจขึ้นไปนั่งดีแล้วเจ้าลูกศิษย์หนุ่มก็ค่อยๆ ออกแรงถีบออกไป รถส่ายไปส่ายมาอย่างทุลักทุเลเต็มที
   “นี่นัย...มันทำไมส่ายไปส่ายมาอย่างนี้ล่ะ” ดวงใจทั้งเกาะเอว ทั้งจับเบาะแน่นเพราะรถจักรยานยังคงส่ายไปส่ายมาอยู่ แม้จะออกมาเจอถนนดินที่เรียบพอสมควรแล้ว
   “ไม่ต้องห่วงครับ...ทางมันมีหลุมหน่อยๆ” เจ้านัยก็พยายามประคับประคองแฮนด์จักรยานแบบเต็มที่ แต่รถก็ยังแล่นแบบงอกแง่กง่อนแง่น กว่าจะผ่านเส้นทางไปอย่างทุลักทุเลเต็มที
   “เธอแน่ใจนะ...มาเปลี่ยนให้ครูขี่เองดีกว่ามั้ย” ดวงใจถามอีกเมื่อรถเลยออกมาจากบ้านมาพอสมควร สองข้างทางเป็นพงหญ้าสูงแค่เขา มองเลยออกไปก็เห็นแนวคลองส่งน้ำเล็กๆ กั้นอยู่ระหว่างถนนดินกับท้องทุ่งนาเขียวขจีมองไปไกลสุดสายตา
   “ครูนุ่งผ้าถุงแบบนี้ขี่ไม่ได้หรอกครับ...เดี๋ยวผ้าถุงหลุดหอยได้โผล่ออกมากันพอดี” เจ้านัยยังคงยืนยันที่จะขี่จักรยานเองต่อ เพราะว่ากลัวครูดวงใจขึ้นมาถีบเดี๋ยวผ้าถุงจะลื่นหลุด
   “บ้า!..นัยนี่ทะลึ่ง...เธอตั้งใจขี่ให้ดีๆ เลย ตามองทางด้วยข้างหน้าน่ะ” ดวงใจว่าเข้าให้ พร้อมทั้งบิดเอวเจ้านัยไปเบาๆ หนึ่งที
   “เดี๋ยวก็ถึงแล้วครับข้างหน้านี่เอง...ไม่ต้องกลัวตกครับ...เกาะเอวผมไว้ดีๆ เลย” เจ้าผัวหนุ่มชี้ให้เมียสาวดูข้างหน้านั่นคือจุดหมายที่ทั้งสองคนจะเข้าไปดูและบอกให้เกาะให้แน่นๆ
   “เกาะอยู่แล้วเนี่ย...เธอนั่นแหละอย่าส่ายไปส่ายมา...แหม๋แค่รอบเดียวถึงกับแข้งขาอ่อนเชียวนะ”ดวงใจเกาะเอวกระชับขึ้น แต่เธอก็ยังไม่ได้มีความรู้สึกที่ปลอดภัยขึ้นเลย เพราะรถจักรยานยังคงเอียงไปเอียงมา เหมือนคนขี่เมาเหล้ามายังไงยังงั้น
   “แฮะๆ ...ก็ยังไหวอยู่ครับเนี่ย” เจ้านัยได้แต่หัวเราะกลบเกลื่อน เพราะใช้แรงขาไปมากเมื่อตอนที่เย็ดกับครูดวงใจ เรี่ยวแรงที่จะถีบบันไดรถจึงไม่ค่อยจะมี
   “ฮึ...ทำเป็นปากดีไป...แรงถีบยังไม่มีเลยทำมาคุย” ดวงใจแซว
   “ก็ไม่ได้ขี่เสียนานครับ...” เจ้านัยก็ยังแก้ตัวอีก
   “นัยแล้วต้องไปอีกไกลมั้ยเนี่ย?..กว่าจะถึงตรงที่พ่อเธอหาปลาอยู่น่ะ” ดวงใจถาม
   “ก็...ก็ไม่แน่ครับ...มีอยู่สองสามที่แต่ก็อยู่ถัดๆ กันไปนี่แหละครับ...เดี๋ยวเราดูข้างหน้านี่ก่อน” เจ้านัยพยายามอธิบาย
   “เอาเหอะ...ครูเจ็บก้นแล้วเนี่ย...เบาะรถเธอแข็งจังนัย” ดวงใจที่บ่นมาตั้งแต่ต้น เริ่มที่จะบ่นเจ็บก้นแล้วเพราะเบาะรถแข็งและเส้นทางก็ขรุขระ
   “ใกล้แล้วครับ...แกน่าจะมาหาปลาแถวๆ นี้นะ...ครูช่วยดูข้างๆ ทางให้ด้วยนะครับ” เจ้านัยบอกครูสาวให้คอยมองสอดส่ายสายตาดูพ่อของมัน และเมื่อผ่านมาแถวลำคลองที่เจ้านัยจำได้ว่าพ่อของตนชอบมาหว่านแหอยู่ เจ้านัยก็เตรียมจะขี่เข้าไปชิดข้างทางเพื่อจะได้จอดรถลงไปดู แต่ชายผ้าถุงของครูสาวก็ถูกซี่ล้อจักรยานปั่นเข้าไปจนไปขัดกับซี่ล้อ เจ้านัยเมื่อรู้สึกว่าบันไดปั่นรถมันฝืดๆ จึงกระทืบเต็มแรง เสียงดังผลึ่บ
   “ว้าย!..นัยหยุด...ผ้าถุงครู” ดวงใจตกใจร้องตะโกนลั่นเมื่อผ้าถุงถูกล้อจักรยานดึงรั้งจนหลุดออกจากขอบสะโพกเธอ ดวงใจพยายามเอามือรั้งชายผ้าไว้แต่ไม่ทันแล้ว รถจักรยานที่ง่อนแง่นมานานก็เสียการทรงตัวไหลเข้าข้างทาง
   “ครูครับ...ไม่ทันแล้วครับ...ล้มแล้ว” เจ้านัยก็ตะโกนขึ้นมาบ้าง เมื่อครูสาวมัวแต่จับชายผ้าถุงจนเสียหลักหน้าคะมำตกลงไปในพงหญ้าริมคลอง ส่วนรถจักรยานเมื่อซี่ล้อสะบัดหลุดจากชายผ้าถุง จึงพุ่งตกลงไปที่ข้างทาง เจ้านัยพยายามกำมือเบรคไว้เต็มที่ แต่ไม่เป็นผลเมื่อหน้ารถได้ลื่นไถลตกลงมาแล้ว
   “เฮ้ย!..” เจ้าตะโกนอีกครั้ง เมื่อรถพุ่งตกลงไปในคลองเสียงดัง “ตู้ม!!!”น้ำกระจายเปียกไปทั่วพงหญ้าริมคลอง
   “ว้าย!..นัย” ดวงใจที่ตกจากรถถีบนั่งอยู่ที่พงหญ้า ร้องว้ายเสียงดังอีกครั้ง เมื่อเห็นเจ้าผัวหนุ่มกับรถจักรยานพุ่งหลาวลงไปในคลอง ฝ่ายตาสาพ่อเจ้านัยกำลังควานหาปลาอยู่ ได้ยินเสียงร้องกรี้ด ร้องเฮ้ยของชายหญิงจึงเหลียวมาดู ก็เห็นรถจักรยานที่มีเจ้าลูกชายเป็นคนขี่พุ่งตกลงคลองต่อหน้าต่อตา
   “อ้าว!..เฮ้ย!!!..ไอ้นัยลูกพ่อ” ตาสาตกใจเมื่อเห็นเหตุการณ์ตรงหน้า ถึงกับทิ้งข้าว ทิ้งของ รีบวิ่งลุยน้ำเพื่อหวังเข้าไปช่วยลูกชายทันที แต่เวรกรรมยังไม่หมดเมื่อผ้าขาวม้าที่นุ่งอยู่มันเปียกอุ้มน้ำหนักอึ้งได้ลื่นหลุดออกไปจากตูดเหี่ยวๆ ของแกระหว่างที่กำลังรีบวิ่งตรงไปหาเจ้าลูกชาย
   เมื่อไปถึงก็เห็นเจ้านัยก็ไปนั่งจมน้ำอยู่ที่กลางคลองแล้ว แต่เพราะน้ำลึกแค่เอวเจ้าเลยไม่เป็นอะไรมาก มีแผลถลอกนิดๆ หน่อยๆ แกเลยจะช่วยยกรถจักรยานขึ้นมา แต่เจ้านัยห้ามไว้ก่อน
   “พ่อไปดูครูเขาที่ข้างบนก่อน...เมื่อกี้แกตกลงมาอยู่บนฝั่งนู้น” เจ้านัยบอกพ่อตัวเองให้วิ่งไปช่วยดูครูดวงใจ เพราะตัวเองยังลุกขึ้นมาไม่ได้เพราะขาเจ็บจากที่ตกคลองมาเมื่อกี้นี้
   “ครูครับ...เป็นอะไรมั้ยครับ” ตาสาตะโกนถาม รีบผละจากเจ้านัย วิ่งลุยน้ำตรงไปหาครูดวงใจที่ริมคลองทั้งที่ท่อนล่างมีแต่ความเปลือยเปล่า ท่อนลำกับพวงลูกกระโปกหย้อนยานโตงเตง
   “ไม่เป็นอะไรมากค่ะ...เจ็บก้นนิดหน่อย” ดวงใจตะโกนบอก แล้วเมื่อก้มดูสภาพตัวก็ต้องร้องขึ้นมาสุดเสียง
   “ว้าย!...” ครูสาวตะโกนลั่นอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าท่อนล่างของเธอนั้นเปลือยเปล่า นั่งอ้าขาอยู่กับพื้นก็พร้อมกับที่ตาสาโผล่หัวขึ้นมาพอดี
   “เป็นอะไรมั้ยครับครู?..เฮ้ย!”ตาสารีบวิ่งเข้ามาหา แต่ก็ต้องตกใจกับภาพที่เห็นเมื่อหีอวบอูมของครูสาวคนสวยที่มีขนหมอยขึ้นปกคลุมกำลังแบออกมาอวดสายตาแกแบบจะจะตา
   “ว้าย!...กรี้ด!!..” ดวงใจก็ต้องกรี้ดลั่นเป็นครั้งที่สี่ เมื่อเห็นชายที่ตรงเข้ามาเพื่อช่วยเหลือ ท่อนล่างเปลือยเปล่า ท่อนลำเขื่องดำเมื่อมห้อยหัวตกลง แต่แล้วหัวที่ห้อยตกอยู่กลับค่อยๆ กระดกขึ้นจนตั้งเด่จนชี้หน้าเธอ ตาสายืนนิ่งหยุดชะงักจ้องมองเนินหีอยู่ชั่วขณะ แต่เมื่อรู้สึกว่าควยตัวเองกำลังลุกชันเพราะเห็นหีครูดวงใจก็รีบเอามือมากุมบังท่อนควยที่กำลังตั้งเด่เอาไว้แต่สายตากลับจ้องไปที่เนินนูนของครูสาวจนดวงใจอายต้องรีบเอามือมาปิดของสงวนของตัวเองบ้าง ตาสาเมื่อเห็นว่าครูสาวกลัวกับสายตาของแกก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง แกเลยรีบกระโดดกลับลงไปในน้ำอีกครั้งเสียงดัง “ตู้ม” จนน้ำสาดกระจายอีกครั้ง
   เมื่อตาสาวิ่งกระโดดน้ำลงไป เจ้านัยศิษย์หนุ่มก็ปีนป่ายขึ้นมาหาครูดวงใจพอดี
   “ครูครับ...เป็นอะไรรึเปล่าครับ?” เจ้านัยถามอย่างเป็นห่วงอีกครั้ง เมื่อลากตัวขึ้นจากน้ำมาได้อย่างทุลักทุเลเต็มทน เมื่อขึ้นมาเห็นครูดวงใจนั่งเอาสองมือปิดที่เนินหีที่โป๊อยู่ แต่อวดตูดอวบขาวโพลน เจ้านัยก็เลยรีบวิ่งไปหยิบผ้าถุงที่ตกอยู่ไม่ห่างออกไปมายื่นให้ที่มือครูสาว
   “ขอบใจจ้านัย” ดวงใจขอบคุณเจ้าหนุ่มน้อย แล้วก็ค่อยๆ นั่งสอดสองขาเข้าไปในผ้าถุงและเริ่มนุ่งผ้านุ่งใหม่อีกครั้ง
   “เป็นอะไรมั้ยครับครู?” เจ้านัยถามอย่างเป็นห่วงแต่สายก็มองดูครูดวงใจกำลังสวมใส่ผ้าถุงอยู่ข้างหน้า
   “ไม่เป็นไรหรอก...แต่...เออ...”ครูสาวบอกไม่เห็นอะไรมาก แต่ชะงักคำพูดไว้เล็กน้อย
   “อะไรเหรอครับ?” เจ้านัยรีบถามเพราะเป็นห่วงเมียสาว
   “ก็...ก็หีครูน่ะซิ...มันเปิดออกมาเต็มๆ เลย” ดวงใจพูดเสียงเบาแค่พอได้ยินกันสองคนแล้วยิ้มแบบอายๆ
   “อ๋อ...ฮ่าๆ ถือว่าเป็นค่ากับข้าวน่ะครับ”เจ้านัยบอก
   “บ้านัย...ทำเค้าเจ็บยังจะมาทะลึ่งอีก”ดวงใจทำเป็นมองค้อน
   “ผมขอโทษครับครู...ก็ผ้าถุงมันเข้าไปพันซี่ล้อ”เจ้านัยพูดขอโทษ ขอโพย แล้วค่อยๆ ยื่นมือมาจับมือครูสาวดึงให้ลุกขึ้นยืนอีกครั้ง
   “ไม่เป็นไรหรอกนัย...ครูก็เพิ่งจะเคยซ้อนท้ายจักรยานเลยไม่ค่อยได้ระวัง...เอ่อนัยแล้วพ่อเธอล่ะ? แกคงตกใจน่ะ...เห็นรีบกระโดดลงน้ำไปเลย”ดวงใจยอมรับว่าเธอก็ไม่ค่อยระวัง และถามถึงตาสาที่กระโดดลงไปในน้ำ แต่เธอไม่ได้บอกว่าพ่อเจ้านัยก็วิ่งมาช่วยเธอทั้งที่ท่อนล่างเปลือยเปล่า ดวงใจนึกถึงภาพเมื่อครู่จนแอบขำออกมาเบาๆ
   “ครูขำอะไรเหรอครับ” เจ้านัยสงสัย
   “ก็...ก็ครูขำตัวเองนะซิที่ตกจักรยานจนผ้าถุงหลุด...ใครรู้เข้าอายเค้าตายเลยโดยเฉพาะครูอุ๋ม...นัยไปดูพ่อเหอะ...ครูไม่เป็นอะไรแล้ว” ดวงใจที่ยังหุบยิ้มไม่ลง พูดจากลบเกลื่อน รีบบอกให้เจ้านัยไปดูพ่อของตัวเองที่วิ่งกระโดดลงน้ำไป เมื่อเจ้านัยเดินไปที่ริมชายคลอง ดวงใจก็นึกขำขึ้นมาอีก เธอนึกไปถึงตอนที่เธอนั่งหวอออกให้เจ้าเอกเห็นแบบเต็มๆ ตอนที่หมาเจ้าเอกมาชนเธอล้ม แล้วยังมีตอนที่เธอนั่งค้นเอกสารในห้องครูใหญ่ จนครูใหญ่เห็นหอยเธอเข้าแล้วมาขอเย็ดเธอเพื่อแลกกับการดูเรื่องย้ายให้ซึ่งแต่ละครั้งนั้นเธอไม่ได้รู้สึกอายเพียงอย่างเดียว แต่กลับมีรู้สึกบางอย่างที่บอกไม่ถูกเกิดขึ้นมาควบคู่กันไปด้วย นั่นก็คือเธอจะรู้สึกตื่นเต้นที่รู้ว่ามีใครกำลังจ้องมองของสงวนของเธอ แล้วยิ่งถ้ารู้ว่าอวัยวะส่วนนั้นของเธอเองสามารถสร้างอารมณ์เพศให้กับชายที่ได้เห็น เธอเองก็กลับมีอารมณ์สยิวขึ้นมาตามไปด้วยและคราวนี้ก็เช่นกัน
   “เฮ้อ!..ดวงใจ...เธอนี่จะต้องเปิดหีให้ใครต่อใครดูไปเรื่อยเลยนะ” ดวงใจถอนหายใจ และบ่นกับตัวเองเธอรีบสลัดความคิดอันชวนสยิวให้ออกไปจากหัวของตัวเอง แล้วก็เดินตามเจ้านัยไปจนถึงริมชายคลอง ก็เห็นเจ้านัยลงไปอยู่ในน้ำกับพ่อกำลังคุยอะไรบางอย่างกันอยู่
   “นัย...นัยจ๊ะ...พ่อเธอเป็นอะไรรึเปล่า?..” ดวงใจตะโกนถามจากริมฝั่ง
   “อ๋อ...ไม่เป็นอะไรครับ แค่เจ็บขานิดหน่อย” นัยหันมาตอบเสียงดัง
   “งั้นให้พ่อเธอมาที่ฝั่งนี้ซิ...เดี๋ยวครูดูให้” ครูสาวยังเป็นห่วงพ่อเจ้านัย
   เจ้านัยกับพ่อเมื่อได้ยินก็หันไปมองที่ครูดวงใจ แต่ทั้งสองยังคงอ้ำๆ อึ้งๆ กันอยู่ในน้ำเพราะพ่อเจ้านัยบอกว่า ผ้าขาวม้าแกที่หลุดปลิวไปกับสายน้ำหายไปไหนไม่รู้แล้ว  หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอจึงทำให้ตาสาต้องแช่น้ำอยู่อย่างนั้นเพราะอายควยครูสาว
   “เออ...ไอ้นัยข้าคิดออกแล้ว...เอ็งไปเอาผ้าผืนใหม่มาให้ข้าหน่อยทีวะ” พ่อเจ้าวานลูกชาย
   “ที่บ้านนะเหรอพ่อ?” เจ้าย้อนคำเพราะตัวเองก็ไม่อยากไป
   “ก็เออน่ะซิ...ไปเร็วเข้า...เออแต่เดี๋ยวๆ บอกครูเขาว่าไปเอาข้องมาใส่ปลาล่ะ...ข้าอายครูเอ็งว่ะ” ตาสาจำต้องไล่ให้เจ้านัยกลับไปเอาผ้ามาให้แก โดยให้บอกว่าไปเอาข้อง
   “ก็ได้พ่อ...เรื่องนั้นไม่มีปัญหาอยู่แล้ว...พ่อก็ทำเป็นก้มหาปลาอยู่ในน้ำนี่ก่อน...เดี๋ยวชั้นขี่จักรยานกลับไปเอาแป๊บเดียวเอง” เจ้านัยก็จำต้องไปตามที่พ่อบอก รีบปีนขึ้นจาน้ำตรงไปหาจักรยานทันที
   “ครูครับ...เดี๋ยวผมกลับไปเอาของมาใส่ปลาที่บ้านก่อนครับ...พ่อบอกว่าได้ปลาตัวใหญ่เดี๋ยวจะเอากลับไปบ้านไม่ได้อดกินกันพอดี” เจ้านัยบอกครูสาวเมื่อคว้าจักรยานขึ้นปั่นตรงไปที่บ้าน
   “นัยเธอ...ขี่รถดีๆ ล่ะ อย่าให้คว่ำแบบเมื่อกี้อีกนะ” ดวงใจบอกให้นัยขี่จักรยานระวังๆ ด้วยความเป็นห่วง และเมื่อจักรยานเจ้านัยลับสายตาไป ก็เหลือแต่ครูดวงใจอยู่กับตาสาพ่อเจ้านัยเพียงลำพังสองคน....   
โปรดอ่านต่อตอนที่ ๔๖
                                   --------------------------------------------------------------------
แก้ไขต้นฉบับเมื่อ ๕ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๒๒:๑๙ น.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2020, 10:18:06 pm โดย hiromi39 »

*

ออฟไลน์ phaii

 • Senior Member
 • ****
 • 794
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2019, 06:50:19 pm »
โดนพ่อตีท้ายครัวแน่ เจ้านัย ครูดวงใจนี่หอยไม่แห้งตลอดเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ bittion

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 387
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2019, 06:08:55 am »
ขอบคุณครับ งานนี้ครูดวงใจท่าจะได้จับปลาตัวใหญ่นะครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3150
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 07:54:34 am »
พ่อวางแผนจับหอยใหญ่ครูดวงใจ

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1237
 • 847
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 01:44:06 pm »
เจ้านัยนี่ร้ายทิ้งครูดวงใจไว้ให้พ่อเอา

*

ออฟไลน์ tdt14023

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 486
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 10:31:58 pm »
งานนี้ครูดวงใจจะโดนพ่อลูกแซนวิสไหมนะแต่คิดว่าไม่น่าจะรอดจากพ่อก่อนแน่ๆ5555

*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Gold Member
 • *****
 • 1197
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 10:57:29 pm »
พ่อจัดเเน่เลยครับ

*

ออฟไลน์ Tow Tow

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2019, 02:18:11 am »
ดวงใจได้ผัวเพิ่มอีกละ
สงสัยโดน2 พ่อลูก สวิง

*

ออฟไลน์ watchrin keatnawin

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 25, 2020, 11:42:58 pm »
รอตอนใหม่อยู่นะครับ ลุ้นแทนพ่อ

*

ออฟไลน์ bpklaw

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2020, 04:03:34 pm »
รอตาสาล่อหอยใหญ่

*

ออฟไลน์ rokke

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่่องเสียว ขนาดย้าวยาว ครูดวงใจ ตอนที่ ๔๕
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 09:27:58 am »
มีต่อไหมครับ
รออยู่นะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ