เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ

เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ

 • 32 ตอบ
 • 16104 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
ไม่ได้แวะมาที่นี่เสียนาน แวะเอาเรื่องนั้นมาแปะ ๆ ไว้สักหน่อย
ตอนก่อนหน้านี้ผมเคยลงไว้นานแล้ว ใครยังไม่เคยอ่าน หรือลืม ก็ตาม Link ไปได้เลยนะครับ
เรื่องของผมกับน้องมาย - นอกใจ

   สวัสดีครับ วันนี้ผมกลับมาเล่าเรื่องของผมกับแฟนอีกรอบ ถ้าจำกันได้ แฟนผมชื่อมาย เธอเป็นสาวสวยลูกคุณหนู ผมมีอะไรกับเธอตั้งแต่สองปีก่อนตอนเธอเป็นนักเรียนมัธยมปลาย จากนั้นผมพอเธอเข้ามหาวิทยาลัย ผมก็ตามเธอเข้าไปเรียนด้วยเพราะกลัวมีคนมาแย่งมายไป แต่ใครจะรู้ว่าผมเองนี่แหละที่กลายเป็นต้นเหตุของเรื่องยุ่ง ๆ ทำให้มายต้องมีอะไรกับผู้ชายคนอื่นหลายคน

   เรื่องมันเริ่มมาจากผมพามายไปเที่ยวกับเพื่อนอีกสองคนที่ทะเล คืนนั้นมายโดนผมกับเพื่อนอีกสองคนรุมเอาอย่างเมามัน ผมเองก็สนุกสะใจมาก พอตื่นเช้ามาผมก็รู้สึกห่อเหี่ยวโกรธตัวเองที่พามายไปทำเรื่องแบบนั้น ผมเลยไม่เปิดโอกาสให้ไอ้เพื่อนสองคนนี้มีอะไรกับมายอีก แต่สุดท้ายผมก็หาเรื่องใส่ตัวอีก

   ไม่รู้ว่าผมโดนปีศาจเข้าสิงหรือยังไง แต่ผมดันเผลอเปิดโอกาสให้เพื่อนผมที่ชื่อเอกปล้ำน้องมาย ผมแอบยืนมองมายโดนเพื่อนสมัยเด็กปล้ำแล้วช่วยตัวเองระบายความเงี่ยนอย่างเมามัน รู้ตัวอีกทีมายก็โดนไอ้เอกเอาจนเคลิ้มตาลอยเหมือนติดใจ โชคดีที่ไอ้เอกมันไม่ได้ตั้งใจแอบตีท้ายครัวผม มันไม่ได้เข้าหามายลับหลัง ผมเลยโล่งใจ แต่ไม่กี่วันถัดมาผมก็ทำเรื่องอีกแล้ว

   ผมพามายไปเที่ยวทะเลตั้งใจจะพลอดรักกันสองคนให้เธอลืมเรื่องพวกนั้น แต่บังเอิญผมดันไปเจอไอ้เอกกับเด็กของมันที่นั่นอีก ความจริงตอนนั้นถ้าผมไม่บ้าจี้พามายกลับก็คงไม่มีปัญหาอะไร ไอ้เอกมันแสดงท่าทางจะหลบไปร้านอื่นให้ผมอยู่แล้ว แต่ผมเองนี่แหละที่ดันคิดอะไรไม่รู้ชวนขึ้นห้องกันสี่คน แถมยังโง่กินจนเมาหลับไม่รู้เรื่อง สรุปว่ามายโดนเอกมันเอาสบายใจ แต่ผมไม่ได้เอาเด็กของเอกมันเลยสักครั้ง

   หลังจากเหตุการณ์วันนั้น ผมก็เฝ้าคอยสังเกตมายแบบเงียบ ๆ ไม่ให้เธอรู้ตัว ผมถึงกับแอบไปเปิดดูโทรศัพท์ของเธอหลายครั้ง ผ่านไปสองสัปดาห์ผมก็ยังไม่เห็นอะไรพิเศษ ผมไม่เห็นเธอโทรหาไอ้เอก ไม่เห็นข้อความคุยกันกับมันสักประโยค ผมเลยโล่งใจขึ้นมาหน่อย

   ผมโล่งใจเรื่องมายไปนิดหน่อย แต่ต้องมาเครียดเรื่องอื่นแทน ตั้งแต่วันที่ผมกลับมาจากทะเลผมก็พบว่าผมมีอารมณ์หื่นง่ายมาก แค่เดินใกล้ ๆ น้องมาย เห็นหน้า เห็นนมเต้าที่เด้งในชุดนักศึกษา เห็นสะโพกงอน ๆ ของเธอปุ๊บ ไอ้นั่นของผมก็แข็งโด่เป็นลำขึ้นมาเป็นลำปั๊บ ยิ่งเห็นสายตาหื่น ๆ ของผู้ชายคนอื่นที่มองน้องมายผมก็ยิ่งงุ่นง่าน

   มันก็ฟังดูปกติดีใช่ไหมล่ะ แต่ไม่เลย ผมงุ่นง่านมาก แต่ผมไม่ได้รู้สึกอยากลากน้องมายไปขึ้นเตียง ก่อนหน้านี้เราจะได้เจอกันประมาณสัปดาห์ละครั้งสองครั้ง ผมจะลากเธอไปขึ้นเตียงตลอด แต่เชื่อไหมล่ะ หลังกลับมาจากทะเล ผมไม่ได้ลากมายไปขึ้นเตียงเลยสักครั้ง

   ผมรู้สึกแปลก ๆ แต่อธิบายไม่ถูก แทนที่ผมจะระบายความเงี่ยนใส่น้องมาย ผมดันแอบไปเล่นว่าวช่วยตัวเองในห้องน้ำ แล้วจินตนาการตอนน้องมายโดนดุ้นใหญ่ ๆ ขย่มใส่ ยิ่งนึกถึงตอนมายโดนไอ้เอกขย่มจนร้องหวีดผมก็ยิ่งรูดมือเป็นระวิง ช่วงหลังนี้ผมถึงกับต้องไปเล่นว่าววันละสามครั้ง เช้า เที่ยง เย็น ทั้งที่มีแฟนแสนสวยอย่างน้องมายให้จัดหนักได้แค่ขอให้เอ่ยปากชวน

   โต้งเพื่อนผมที่เคยขย่มมายก็คอยตื๊ออยากเอาน้องมายอีก ตอนฟังมันเล่าบรรยายความน่าเอาของน้องมายออกมาผมรู้สึกตื่นเต้นงุ่นง่านจนต้องแอบไปว่าวในห้องน้ำอีกรอบ มันถึงกับพยายามเลี้ยงเหล้าเลี้ยงข้าวผมเสียยกใหญ่เพื่อให้ผมรับปาก ล่าสุดมันบอกว่ายอมจ่ายเงินให้ผมด้วยถ้าผมยอม

เรื่องเงินทำให้ผมหวั่นไหวลังเลนิด ๆ เพราะช่วงนี้ผมกรอบพอสมควร ผมออกมาเรียนงานช่างไฟเลยได้เงินน้อยลง แถมผมดันเผลอเมาแล้วไปแทงบอล ติดหนี้อยู่สามหมื่นอีกต่างหาก ถ้าได้เงินจากไอ้โต้งมาผมก็พอจะปลดหนี้พนันได้ ผมเลยบอกไอ้โต้งแบบแบ่งรับแบ่งสู้ว่าจะลองชวนมายดู ถ้าเธอยอมก็ได้ แค่นี้ไอ้โต้งก็ดีใจใหญ่แล้ว

ช่วงนี้ไม่ใช่แค่ผมที่แปลกไป น้องมายเองก็แปลกไปสักหน่อยเหมือนกัน เราสองคนไม่ค่อยได้นัดเจอกันเท่าไหร่ ผมติดงานบ้าง มายติดธุระบ้าง สลับกันไป บางทีก็แค่เจอหน้าแวบ ๆ กินข้าวแล้วแยกย้าย

สรุปผ่านไปสองสัปดาห์ เราไม่ได้ขึ้นเตียงกันเลยสักครั้ง ผมเองก็มีปัญหาอย่างที่บอก ส่วนมายเองก็ไม่ได้แสดงท่าทีอยากเหมือนก่อนหน้า ทั้งที่เธอเองก็เป็นคุณหนูเซ็กจัด ก่อนนี้ถ้าผมไม่ชวนขึ้นห้อง น้องมายก็จะเป็นคนชวนเอง แต่หลายวันมานี้ไม่มีเลยสักครั้ง

   “เป็นไงแก ดูเครียด ๆ นะ ช่วงนี้ทะเลาะกับแฟนเหรอ ไม่ค่อยเห็นไปรับส่งน้องคุณหนูคนสวยเลยนะ ชื่อมายใช่มั้ยแฟนแกน่ะ”

   “… เปล่า แค่ช่วงนี้น้องเค้ายุ่ง ๆ น่ะอ้อ”

   เพื่อนผมเหมือนจะสังเกตเห็นเรื่องนี้แหละมันเลยทัก แต่จริง ๆ ผมเครียดเรื่องหนี้พนันมากกว่า ผมโดนขู่แล้วว่าต้องหาเงินไปจ่ายในสามวัน ส่วนเรื่องมายตอนนี้เป็นเรื่องรองลงมาหน่อย

เพื่อนที่มาทักผมคนนี้เป็นผู้หญิงนะ ไม่ใช่ผู้ชาย มันชื่ออ้อเรียนรุ่นเดียวกันกับผมนี่แหละ ผมสนิทกับมันพอสมควร ทำงานกลุ่มก็มักจะกลุ่มเดียวกัน แต่มันไม่ได้สวมน่ารักเหมือนมายหรอกนะ เรียกว่าหน้าตาธรรมดาหมวย ๆ นิดหน่อย ที่มีดีหน่อยคือขาว

   “อือ งั้นแสดงว่าแกว่างซิ คืนนี้ไปเมากันเป็นเพื่อนหน่อย”

   “ไม่อ่ะ ช่วงนี้กรอบ ไม่มีเงิน”

   “อะไรของแก น้องมายแฟนแกรวยบ้านใหญ่โตไม่ใช่เหรอ ขอเงินแฟนซิ”

   “ไม่กล้าขออ่ะ อาย”

   “เอ๋า ซะงั้น เอาแบบนี้ เราเลี้ยงเหล้าแกก็ได้ แกไม่ต้องจ่าย”

   “... ได้ ใครไปบ้าง”

   “ไม่มีใคร เรากับแกนี่แหละ ไปห้องแกมั้ย”

   “เออ ได้”

   “เจอกันห้าโมง”

   “อือ”

   ผมตอบรับอ้อไปแบบไม่ได้คิดอะไรมาก อยากกินเหล้าเหมือนกัน ไม่ได้กินมาหลายวันแล้ว สำหรับอ้อผมมองมันเหมือนเพื่อนแหละ แต่รอบนี้ผมรู้สึกแปลก ๆ

วันนี้อ้อมันดูหน้าแดงหน่อย ๆ แถมมันยืนก้มตัวคุยกับผมแบบนี้ผมเลยมองลอดคอเสื้อนักศึกษาเข้าไปเห็นนมมันด้วย เหมือนเจตนาอวดให้ผมมองเลย ผมบอกเลยว่าปกติผมไม่เคยสนใจอ้อเลย แต่วันนี้ผมเห็นนมมันแล้วดันแข็งขึ้นมา คงเพราะไม่ได้ทำกับมายหลายวันไปหน่อย

   พอมีอารมณ์ผมก็คิดถึงมายขึ้นมา แต่ส่งข้อความไปมายก็ไม่ได้ตอบรับอะไร ช่วงหลัง ๆ มายตอบผมค่อนช้าตลอด ผมอยากชวนเธอมาเมาด้วยกันที่ห้อง ผมบอกเธอด้วยว่ามีเพื่อนผู้หญิงมากินด้วย ผมบอกไว้เผื่อเธอรู้ทีหลังจะได้ไม่หึงนั่นแหละ

มายไม่สนใจ เธอบอกว่าไม่ว่างต้องไปเรียนเปียนโน ผมก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน แต่ในใจแอบคิดไม่ดีกับอ้อไปแล้ว กินเหล้ากันสองคนในห้อง อ้อมันจะแอบคิดอะไรกับผมหรือเปล่า

   ตอนเย็นผมกับอ้อก็ไปกินเหล้ากันตามนัด แรก ๆ ก็ไม่มีอะไร แต่เหมือนผมจะดื่มหนักไปหน่อย วันนี้อ้อมันเลยดูสวย ๆ  น่าฟัดขึ้นมาดื้อ ๆ ผมยิ่งมองก็ยิ่งมีอารมณ์ แต่พยายามดื่มดับให้เย็นลงจนเมา

   “สรุปว่าแกกับน้องทะเลาะกันเหรอ น้องถึงไม่ให้แกเอามาสองอาทิตย์แล้ว”   

   “เฮ้ย นางอ้อ พูดดี ๆ เราแค่ไม่ว่าง”

   “แล้วแกไม่เงี่ยนเหรอ ไม่ได้เอาน้องคนสวยนาน ๆ แบบนี้”

   “เงี่ยน แต่จะให้ทำไง ก็คนมันไม่ว่าง หรือแกจะให้เราเอา”

   “ถ้าแกกล้าก็เอาดิ เราไม่ว่าหรอก แต่เอาเราแล้วห้ามทิ้งกันเด็ดขาด เรายังซิง”

   “นางอ้อ แกอย่ามาล้อเล่น คนยิ่งเงี่ยน ๆ อยู่ เดี๋ยวเราปล้ำแกจริง ๆ เถอะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า”

   เราสองคนสนิทกันจนขำ ๆ แบบนี้ได้ ผมก็คุยขำ ๆ กับมัน แต่ก็แอบ ๆ คิดหน่อย ๆ อยู่นะ ตอนนี้ผมยิ่งมองอ้อมันก็ยิ่งสวยแฮะ ไม่รู้ว่ามันตั้งใจหรือมันเมาหรือยังไง แต่ตอนนี้เสื้อนักศึกษามันดูหลุด ๆ กระดุมตรงหน้าอกแบะจนเห็นยกทรงข้างใน ของอ้อมันไม่ได้ใหญ่เป็นลูกส้มโอเหมือนของมายหรอกนะ แต่ก็พอมีสักหน่อย ผมก็มอง ๆ เพลิน ๆ ไป มันก็ไม่ได้ว่าอะไร

   “ร้อนว่ะ ห้องแกไม่มีแอร์เหรอไงเนี่ย”

   “เออ ไม่มีซิวะ มีแต่พัดลมนี่แหละ ร้อนก็ถอดเสื้อดิ”

   “ถอดก็ได้ แกห้ามมองนะ”

   เชี่ย ผมก็พูดเล่น ๆ อ้อมันทำจริงว่ะ มันถอดเสื้อนักศึกษาของมันออกหน้าตาเฉย ผมก็
มองแล้วกลืนน้ำลายดังอึก อ้อมันก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร ถือว่าสูงกว่าค่าเฉลี่ยก็ยังได้ ผมเห็นแล้วของมันเคยแข็งโป๊กขึ้นมาทันที

   ถอดเสื้อเสร็จอ้อมันก็กินเหล้ากับผมต่อเลย แต่ผมมองตาค้างไม่อยากกินแล้วเหล้า ตอนนี้อยากกินนมกินหอยมากกว่า

   “แก ความจริงเราไม่อยากพูด แต่เราเพื่อนสนิทกัน แกฟังแล้วห้ามโกรธนะโว้ย”

   “อะไรของแกนางอ้อ”

   “เรื่องแฟนแก น้องมายน่ะแหละ”

   “ทำไม น้องมายทำไม”

   “แบบนี้นะ วันก่อนเราไปกินเหล้ากับพวกไอ้โต้ง มันกินจนเมา แล้วมันก็หลุดโม้ออกมา
พวกมันบอกว่าเคยรุมโทรมน้องมาย พวกมันเอาทั้งรูหน้ารูหลัง แล้วน้องมายก็ติดใจพวกมันมาก ยอมให้พวกมันเอาอีกประจำ”

   “… หา!!!”

   “อือ พวกมันบอกแบบนั้น เราก็ไม่เชื่อแหละ น้องมายเธอดูเป็นคุณหนูสวยขนาดนั้นจะเสร็จพวกมันได้ยังไง แต่พวกมันมีหลักฐานน่ะซิ”

“… หลักฐานอะไร”

“มันเอาคลิปให้เราดู ภาพไม่ชัดเท่าไหร่นะ เหมือนตั้งกล้องแอบถ่าย ถ้าไม่บอกว่าใครก็ดูยาก แต่เราดูแล้วเหมือนมากเลยแก ผู้หญิงที่โดนพวกมันรุมโทรมเหมือนแฟนแกมาก ๆ เราได้ยินเสียงพวกมันเรียกชื่อมายด้วยนะ เราเห็นเงาผู้ชายสามคนในคลิป คนหนึ่งเหมือนไอ้โต้งมาก แต่อีกสองคนไม่รู้ใคร”

   ผมอึ้งพูดอะไรไม่ออก แต่มีอารมณ์ชะมัด ไม่นึกเลยว่าพวกไอ้โต้งจะมีแอบถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย ถ้าฟังจากที่อ้อเล่า น่าจะเป็นคลิปตอนที่ผมพามายไปให้พวกมันเชือดที่ทะเล คลิปนั้นเป็นเรื่องจริง แต่เรื่องที่มายติดใจยอมให้พวกมันแอบเอาลับหลังผมนี่ไม่จริงแน่ ๆ ช่วงนั้นผมคุมเข้มเกาะมายติดหนึบขนาดนั้น

   “พวกไอ้โต้งโม้ว่าพวกมันได้เปิดซิงมายที่ทะเล หลังจากนั้นมายก็ติดพวกมันแจ โดนพวกมันเรียกไปเอาตลอดเกือบทุกวัน”

   “…”

   “เราเคยแอบได้ยินแฟนแกคุยโทรศัพท์จี๋จ๋ากับผู้ชายคนอื่นด้วยนะ หวานเชียว เหมือนแฟนพยายามชวนผู้ชายคนนั้นไปเที่ยวทะเลอะไรนี่แหละ เราได้ยินว่าชื่ออะไรนะ ชื่อเอกมั้ง แต่เราไม่รู้นะว่าตกลงได้ไปกันหรือเปล่า เราได้ยินแค่ตอนแฟนแกโทรคุย”

   “…”

   “แกเป็นผู้ชายดี ๆ นะ น้องมายของแกดูจะมั่วไปหน่อย ไม่เหมาะกับแกหรอก แกควรหาผู้หญิงดี ๆ กว่านี้”

   “…”

   “แกไม่ชอบเราบ้างเหรอ”

   ผมกำลังอึ้ง อ้อก็รุกโครมเข้ามาจนผมยิ่งงง เธอไม่พูดเปล่าด้วย เธอพูดพลางปลดกระโปรงตัวเองออกแล้วคลานมาหาผม อ้อจูบปากผมเบา ๆ แล้วถอยไปมองหน้าผม ผมเองกำลังมีอารมณ์เพราะคิดเรื่องมายโดนรุมโทรม แถมเมาด้วย ผมเลยสติหลุด

   ผมคว้าอ้อมากอดจูบแบบบดปากเลย อ้อกอดผมตอบแล้วร้องคราง เรากลิ้งไปมาบนพื้น ผมดูดนมอ้อกับใช้มือล้วงหอยจนเปียก แล้วผมก็จับอ้อถ่างขาใส่เข้าไป อ้อร้องเจ็บบอกว่าเบา ๆ ครั้งแรก ผมก็ได้สตินิดนึงหยุดเอว ก้มหน้าลงไปดูดนม แล้วซอยเบา ๆ

   อ้อร้องคราง ผมก็กลั้นใจซอยไปเรื่อย ๆ พอเธอหายเกร็งผมก็กระแทกป้าบป้าบรัว ๆ ถี่ ๆ แบบเอามัน อ้อร้องเสียงหลงบอกรักผมใหญ่ ผมเองก็รู้สึกว่าเอาอ้อก็มันดีเหมือนกันแฮะ ไม่สะใจเท่าตอนเอามายแต่ก็แก้ขัดได้อยู่

   อ้อเสร็จไปหนึ่งรอบ ผมก็แตกในเต็ม ๆ เมาจนไม่ทันได้ใส่ถุง แตกนอกก็ไม่ทันแล้ว น้ำเต็มร่องเลย ผมทิ้งตัวลงไปนอน อ้อก็มากอดผม ท่าทางเธอมีความสุขมากที่โดนผมเปิดซิง ไม่รู้เหมือนกันว่าคิดอะไรอยู่ เธอทำเหมือนชอบผมมานานงั้นแหละ

   ช่วงนี้ผมเก็บน้ำไว้เยอะ พอพักหน่อยเดียวผมก็อุ้มอ้อไปล้างตัวแล้วมาขึ้นเตียงเอากันอีกรอบ อ้อร้องลั่นเลย เสียงน่าจะได้ยินไปถึงนอกห้องได้ ผมก็กระแทกสะใจแบบรัว ๆ ผมบอกรักและแกล้งชมอ้อไปตามเรื่องตามราว แถมผมยังถือโอกาสด่าน้องมายด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนั้นผมคิดอะไรอยู่ เหมือนเก็บกดเลย

   “อูยยสส เอาอ้อมันสะใจดีจริง ๆ ไม่เหมือนตอนเอากับมายเลย มายสงสัยร่านแตกมั่วผู้ชายไปทั่วจนหลวมไปหมดแล้ว หอยก็หลวม นมก็เหลว บีบไม่มันเลย เรารู้แล้วแหละว่ามายเคยโดนพวกไอ้โต้งเอา จริง ๆ มายยังเคยมั่วผู้ชายกว่านี้อีกนะ เป็นสิบก็เคยโดนมาแล้ว มายร่านจะตาย”

ผมพูดว่ามายก็จริง แต่ผมสาบานได้ว่าผมไม่ได้คิดแบบนั้นจริง ๆ เลยนะ ผมแค่พูดไปงั้น ๆ แหละ พูดแล้วมันสะใจดี ผมก็ชมอ้อไปด่ามายไป แล้วกระเด้าอ้อจนน้ำแตกอีกรอบ พอได้ปลดปล่อยผมก็เริ่มหายเมา แต่พอเหลือบสายตามองไปที่ประตูห้องผมก็ตะลึง เชี่ยแล้ว มายยืนอยู่ตรงนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่

   มายยืนมองนิ่ง ๆ ทำหน้าแดง ๆ เหมือนจะร้องไห้ ผมนี่ซิอ้าปากค้างเลย นอกจากจะเห็นผมมั่วกับผู้หญิงคนอื่นแล้ว มายน่าจะได้ยินที่ผมพูดว่าเธอเสีย ๆ หาย ๆ ด้วยอีกต่างหาก พอผมชะงักอ้อก็หันมองตาม อ้อสะดุ้งตกใจแต่กอดผมไว้แน่นเหมือนอยากแสดงความเป็นเจ้าของ   ผมพูดอะไรไม่ออกไม่รู้จะแก้ตัวยังไง มายก็ยืนนิ่งไม่ได้ต่อว่าอะไร ผมเห็นแค่เธอยืนเม้มปากน้ำตาไหล แล้วก็วิ่งหนีออกไป ผมรีบผละจากอ้อแล้ววิ่งตาม แต่ไม่กล้าวิ่งออกจากห้องเพราะยังแก้ผ้าอยู่ ผมชะโงกหน้าดูเห็นมายวิ่งไปไกลแล้ว พอหันไปหยิบโทรศัพท์โทรหามาย เธอก็ไม่รับสาย เธอกดทิ้งเลย

   ลองโทรอีกหลายครั้งมายก็ไม่ยอมรับสายอยู่ดี ผมสับสนมากไม่รู้จะทำยังไงดีได้แต่นั่งมึนอยู่ที่ห้อง อ้อเองก็นั่งข้าง ๆ เธอไม่พูดอะไรเหมือนรอให้ผมตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อ แต่ตอนนี้ผมคิดอะไรไม่ออกจริง ๆ ผมเองก็ไม่อยากไล่อ้อให้กลับไปก่อน ยังไงมันก็เป็นเมียผมแล้ว สรุปผมก็ไปนั่งกินเหล้ากับอ้อต่อ แต่ตอนนี้เรานั่งแก้ผ้ากอดกันตามประสาผัวเมีย

   ผมเมาหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ ตื่นมาอีกทีเพราะเสียงโทรศัพท์ดัง ผมเอื้อมมือไปหยิบเพราะขยับตัวไม่ได้ อ้อมันนอนทับแขนผมอยู่ พอเห็นชื่อคนโทรเข้าผมก็ตาสว่างขึ้นหน่อย มายโทรมาหาผม ไม่แน่ว่าเธออาจจะยอมคุยแล้ว เวลาบนหน้าจอบอกว่าตอนนี้ก็เที่ยงคืน

   “ฮัลโหล มาย เราขอโทษ เรามาคุยกันดี ๆ นะ”   

   “อา ... อา ... อา ... อือออ ...”

   “มายทำอะไรน่ะ”

   “อือออ ... อ๊ะ ... บีบเบา ๆ ซิคะ ... อา ... อา ...”

   “มาย!!!”

   “ซี้ดดสสส อย่ากัดซิ อ๊ะ อือออออ เสียวนะคะ อืออออ”

   “…”

   ผมถือโทรศัพท์มือถือแนบหูตาค้างตะลึงไปเลย ผมนึกว่าจะได้คุยกับมาย แต่กลายเป็นว่าผมกำลังฟังเสียงหอบครางของมายอยู่ แถมยังมีเสียงดูดจ๊วบ ๆ กับ เสียงหอบอีกเสียงของผู้ชายด้วย สมองของผมหมุนติ้วแล้วก็สรุปออกมาได้อย่างเดียว มายกำลังโดนผู้ชายคนอื่นฟัดอยู่

   “มายทำอะไร อย่าล้อเล่นซิ”

   “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ พี่เบา ๆ ค่ะ มายไม่หนีไปไหนหรอกนะ อ๊ะ อ๊ะ ซี้ดดดสสส พี่ขา เสียวนะ อื๊อออออ ของพี่มันแข็งมากเลย แถมยังใหญ่มาก อยากให้มายดูดมั้ยคะ”

   “…”

   “จ๊วบ จ๊วบ แผลบ แผลบ แผลบ ของพี่ใหญ่เต็มปากดีจังค่ะ อืออออ ใหญ่กว่าแขนมายอีก อร่อยจัง จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ”

   “…”

   มายไม่สนใจตอบผมเลย ตอนแรกผมยังคิดว่าเธออาจจะแค่ล้อเล่นไม่ได้ทำจริง ๆ แต่ฟัง
จากเสียงดูดเสียงครางแล้ว ยังไงก็น่าจะทำกันจริง ๆ มายกำลังทำกับผู้ชายคนอื่นสักคน ใครก็ไม่รู้

   ผมฟังเสียงดูดจ๊วบ ๆ แล้วควยก็แข็งโป๊กขึ้นมาเลย ภาพในหัวผมมาเต็ม มายกำลังดูดควยใหญ่ ๆ ของใครก็ไม่รู้ ผมหึงนะ โกรธด้วย แต่อารมณ์เงี่ยนมันแรงกว่า ผมเลยนั่งฟังไปพลางเอามือรูดควยไปพลาง

   สักพักเสียงก็เงียบไป มายวางสาย ผมกำลังว้าวุ่นใจมายก็โทรเข้ามาอีกรอบ คราวนี้เป็นแบบมีภาพเคลื่อนไหวด้วย ผมรีบกดรับแล้วผมก็เห็นภาพบาดตาบาดใจ น้องมายของผมกำลังก้มหน้าก้มตาใช้ลิ้นเลียแผงอกของผู้ชายบนเตียง เธอเลียไปพลางร้องครางไปพลาง ดูจากมุมกล้องแล้ว คนถ่ายน่าจะเป็นผู้ชาย

   “พี่ขับแท็กซี่แต่หุ่นดีเหมือนนักกีฬาเลยนะคะ เซ็กซี่จัง”

   มายเลียสักพักก็เงยหน้าขึ้นมายิ้มคุยกับผู้ชาย สีหน้าของเธอตอนนี้ดูมีความสุขและเซ็กซี่มาก ๆ เธอมองแวบเดียวก็ก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียต่อ เธอลากลิ้นลงไปตรงหน้าท้องมีกล้ามซิกแพค แล้วก็ลงไปที่ควยของผู้ชายคนนั้น เชี่ย ใหญ่ชิบหาย

   ผมอุทานในใจเพราะมันทั้งยาวทั้งใหญ่ ผมว่าของไอ้เอกก็ใหญ่มากแล้วนะ ไอ้ผู้ชายคนนี้ก็พอ ๆ กับไอ้เอกเลย มายพูดว่าคนขับแท็กซี่ ผมเลยนึกสงสัยว่าเธอโกรธผมก็เลยนั่งแท็กซี่กลับ แล้วนึกอยากประชดเลยชวนคนขับแท็กซี่ไปเข้าโรงแรม

   ระหว่างที่ผมตกใจมายก็แลบลิ้นเลียใส่ควยยักษ์รัว ๆ แล้วผงกหัวดูดอมมันเข้าไปในปาก เธอร้องครางอือสะใจ ผมได้ยินเสียงผู้ชายครางออกมาเบา ๆ ด้วย

   บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ

   เสียงดูดดังเหมือนก่อนนี้ แต่ว่ามีภาพประกอบด้วย อารมณ์ของผมตอนนี้มันเลยกระฉูดมาก ผมมองไปพลางกลืนน้ำลายไปพลาง มือก็รูดถอกควยตัวเองไปพลางแบบซอยยิก

   มายดูดควยให้มันนานมาก แต่มันยังน้ำไม่แตก สักพักเธอคงเมื่ออยากเปลี่ยนท่า มายอ้าปากคายควยที่เปียกน้ำลายชุ่ม แล้วเอาไปแนบกลางร่องนม เธอเอานมสองข้างหนีบไว้แล้วขยับตัวรูดควยให้มัน บางครั้งก็แลบลิ้นเลียใส่ตรงปลายหัว ท่านี้ทำให้ผมยิ่งเสียวเข้าไปอีก ผมอยากทำแบบนี้บ้าง แต่ของผมมันยาวใหญ่ไม่พอ

   จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

   แฟนผมใช้นมใช้ปากทำให้ชายอื่นด้วยสีหน้าเพลิดเพลิน ตอนนี้สองเต้าเธอเปียกเป็นมันเมื่อม ส่วนผมตอนนี้กำลังลดความเร็วมือที่รูดควยตัวเองลงเพราะยังไม่อยากให้น้ำแตก ผมมองตาแทบไม่กระพริบแล้วก็รูดถอกเบา ๆ ไปเรื่อย ๆ

   ผมเริ่มมองหาความเสียวที่มากกว่าเดิม หันไปมองอ้อที่เมาหลับอยู่ ผมจับเธอนอนหงายแล้วไปนั่งคร่อมตั้งใจว่าจะเอาควยซอยร่องนมอ้อบ้าง แต่นมอ้อไม่ใหญ่พอ ผมเลยจับเธอนอนคว่ำ แล้วเอาควยไปซอยตรงร่องก้นเธอแทน

   อ้อยังเมาหลับนิ่ง ผมก็ซอยร่องก้นเธอไปแบบไม่ได้สอดใส่ ภาพในหน้าจอก็ยังเป็นภาพมายใช้ปากใช้นมให้ผู้ชายคนนั้นไปอีกสักพัก แล้วมายก็เริ่มขยับตัวขึ้นไปนั่งคร่อมจับควยยักษ์ไปจ่อตรงปากร่องแล้วขย่มลงมา

   ผมยิ่งมองก็ยิ่งหื่น ผมจับอ้อพลิกตัวอีกรอบให้นอนหงาย ผมจับอ้อให้นอนอ้าขาแล้วสอดเข้าไปซอยเบา ๆ ส่วนมายตอนนี้กำลังควบขย่มใส่ชายชู้แล้วร้องครางเสียงหลง ผมเห็นเธอยื่นมือไปหยิบกล้องมาถือถ่ายเอง แล้วบอกให้ชายชู้มันเอาสองมือมาบีบนมเธอไปพลาง

   “อา ... อา ... พี่แท็กซี่ขา ควยใหญ่จัง มายเสียว ติดใจแล้วเนี่ย วันหลังมาเย็ดมายบ่อย ๆ นะคะ ตอนนี้มายโสด ไม่มีแฟนแล้ว”

   มายควบไปร้องครางไป เธอพูดบอกชายชู้เหมือนมีเจตนายั่วผมให้โกรธให้หึง แต่ผมยิ่งตื่นเต้นสะใจมากกว่า ผมเลยกระแทกเอวซอยยิกใส่อ้อแบบรัว ๆ อ้อร้องครางออกมาเบา ๆ แต่ยังไม่ตื่น ผมซอยจนตัวกระตุกน้ำกระฉูดเข้าไปในร่องของอ้ออีกรอบ

   ฝั่งโน้นยังไม่เสร็จง่าย ๆ มายของผมตัวกระตุกเสร็จไปก่อนหนึ่งรอบ เธอหยุดพักแวบเดียวก็ขย่มต่อแต่เปลี่ยนท่านิดหน่อย ผมลงไปนอนหอบเหนื่อยหมดแรงน้ำหมดตัว คิดว่าพรุ่งนี้น่าจะฟ้าเหลืองแน่ ๆ อาการแบบนี้ แถมเมาด้วยอีกต่างหาก

   ผมนอนมายโดนจับให้ลงไปคลานสี่ขาเหมือนหมาน้อย แล้วโดนควยยักษ์ถลุงจากด้านหลัง มายร้องครางลั่น โดนบีบนมแทบแตกคามือ ผมตื่นเต้นอยู่หรอก แต่หมดแรง ควยผมมันเลยแค่ผงกเบา ๆ แล้วก็หดตัวชูคอไม่ขึ้น

   มายของผมโดนซอยท่าหมาจนเสร็จก็โดนจับพลิกนอนหงาย ผู้ชายคนนั้นมันซอยมายดุเดือดมากจนผมยังกลัวว่ามายจะไหวหรือเปล่า แต่เธอดูจะร้องครางลั่นสะใจขนาดนั้น ผมพยายามฝืนตาดูแต่ไม่ไหว ผมหลับตาลงแต่ยังได้ยินเสียงครางลั่นห้องของมายอยู่

   ผมวูบไปแล้วลืมตามาอีกรอบ เห็นมายโดนลากไปยืนโก้งโค้งในห้องน้ำ ผมมองสักพักก็วูบหลับยาว ไม่รู้เรื่องอะไรอีกแล้ว หลับเป็นตายเลย

........................

   ผมตื่นเช้าไปมหาวิทยาลัยพร้อมกับอ้อ อ้อดูจะดีใจมาก เธอจับมือผมแทบไม่ปล่อย ผมเองได้แต่ยิ้ม ๆ บอกไม่ถูก มันอึมครึมยังไงก็ไม่รู้ อ้อมันก็นิสัยดีน่ารักแหละ ผมปฏิเสธไม่ลง แต่ว่าผมยังรู้สึกกับมายมากกว่า แต่มายยังคงไม่รับสายของผมอยู่ดี

   ตอนเข้าไปเรียน ๆ เหมือนเพื่อน ๆ ผมจะสังเกตเห็นแล้วว่าผมกับอ้อมีอะไรบางอย่างเปลี่ยนไป พวกมันก็แซวกันใหญ่ ผมก็พยักหน้ายอมรับไป เพราะว่าผมทำกับมันแล้วจริง ๆ

   ผมนั่งเรียนไปแทบไม่รู้เรื่องทั้งวัน รอถึงเย็นผมโทรหามายอีกรอบ คราวนี้เธอกดรับ ผมดีใจมากรีบพูดขอโทษทันที

   “มาย พี่ขอโทษ”

   “โทรมาทำไมคะ มายกำลังนอนสบายเลย”

   “พี่โทรมาขอโทษ”

   “อือ แค่นี้หรือเปล่าคะ มายกำลังเหนื่อย เมื่อคืนไม่ได้หลับเลย พี่คนขับแท็กซี่แรงดีเอามายทั้งคืน เพิ่งได้นอนตอนเช้า”

   “… มาย”

   ผมอึ้งพูดไม่ออกกับท่าทางเย็นชาของมาย ตอนเห็นเธอมั่วเซ็กกับคนอื่น ผมยอมรับว่าผมตื่นเต้นมีอารมณ์มาก แต่พอเสร็จเรื่องแล้วผมรู้สึกอึดอัดไม่ค่อยดี ผมยังไม่อยากเชื่อเลยว่ามายจะประชดผมจนไปนอนกับคนขับแท็กซี่ที่ไม่รู้จักกันเลย

   “…”

   “มาย พี่ขอโทษ เมื่อคืนพี่เมาไม่รู้ตัวจริง ๆ นะ พี่ขอโอกาสคุยปรับความเข้าใจกันหน่อยได้หรือเปล่า”

   “…”

   “นะครับมาย พี่รักมายมากนะ พี่แค่เมาจนพลาดไป”

   “…”

   มายอาจจะไม่พูดอะไร แต่อย่างน้อยเธอก็ยอมฟังแล้วแล้ว ผมก็เลยพยายามอ้อนเธอแบบสุดชีวิต ผมอ้อนไปเรื่อย ๆ แบบไม่ยอมแพ้ เธอไม่ตอบผมก็ไม่ว่าอะไรยังพยายามต่อไป แล้วความพยายามของผมมันก็สำเร็จ มายเหมือนจะใจอ่อนลงหน่อยแล้ว

   “มาย เรามาเจอแล้วคุยกันหน่อยนะ”

   “อือ ... ก็ได้ค่ะ”

   “งั้นให้พี่ไปหามายที่ไหนดี”

   “มายอยู่โรงแรม XXX กับพี่คนขับแท็กซี่ อยากมาก็มาซิ”

   “… อือ เดี๋ยวพี่รีบไป”

   ผมอึ้งไปนิด ๆ ที่มายให้ผมไปเจอเธอพร้อมกับชายชู้ แต่ผมไม่มีทางเลือกแล้ว ผมบอกอ้อว่ามีธุระด่วนแล้วก็รีบไปตามที่อยู่ทันที มันเป็นโรงแรมม่านรูดไม่ไกลเท่าไหร่ ผมเดินเข้าไปตามเบอร์ห้องที่มายส่งมาบอก แต่พอเห็นรถที่จอดด้านหน้าผมก็ชะงักไป มายบอกว่าเธอมากับคนขับแท็กซี่ แต่รถที่จอดอยู่มันรถสปอร์ตโคตรแพงระยับ

   ผมถอยกรูด ๆ ออกมาตั้งหลักอีกรอบ แต่มองหมายเลขห้องก็ไม่ผิด ผมเลยถามมายใหม่ มายบอกว่าถูกแล้ว เข้ามาได้เลย ผมก็เดินเข้าไป มายเปิดประตูรอรับ เธอมองผมทำหน้าบึ้ง ๆ มีผ้าขนหนูพันตัวไว้หนึ่งผืน เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ตัวยังเปียกอยู่เลย

   ชายชู้อยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ผมไม่เห็น เห็นแต่สภาพเสื้อผ้าชุดชั้นในที่กระจายเกลื่อนกลาด ผ้าปูเตียงก็เละเทะไปหมด ผมหันไปมองรอยจ้ำแดง ๆ บนลำคอกับตรงเต้านมของมายแล้วกลืนน้ำลายดังอึก พอได้มาเห็นสภาพสนามรบเมื่อคืนแล้วผมก็ตื่นขึ้นมาเลย

   ผมไม่รู้จะพูดอะไรดี มายก็ไม่ได้พูดอะไร เธอเดินไปก้มหยิบเสื้อผ้าผู้ชายบนพื้นมาพับวางบนเตียง แล้วค่อยเก็บเสื้อผ้าชุดชั้นในตัวเองขึ้นมาสะบัด ๆ ผมเห็นเธอก้ม ๆ เงย ๆ อวดร่องนมกับก้นก็ยิ่งมีอารมณ์อยากจับเธอลากขึ้นเตียง แต่สถานการณ์แบบนี้คงไม่เหมาะ

   เสียงน้ำจากห้องน้ำทำให้ผมรู้ว่าชายชู้น่าจะอาบน้ำอยู่ ผมเลยเพิ่งนึกขึ้นมาได้ว่ารถที่จอดหน้าห้องมันไม่ใช่รถแท็กซี่

   “มาย เมื่อคืนนี้คือยังไง มายวิ่งออกมาจากห้องพี่แล้วมายทำอะไรต่อ”

   “พี่สนใจมายด้วยเหรอ”

   “สนใจซิครับ พี่ขอโทษจริง ๆ นะมาย พี่รับรองว่าจะไม่มีแบบนี้อีกแล้ว

   “… พี่รู้มั้ยทำไมเมื่อคืนมายเปลี่ยนใจไปหาพี่ที่ห้อง”

   “เอ่อ พี่ไม่รู้”

   “ตอนแรกมายไม่อยากเจอหน้าพี่ มายอยากเจอพี่เอกมากกว่า แต่พี่เอกไม่ยอมเจอมายท่าเดียว พี่เอกบอกว่าไม่อยากแทงเพื่อนข้างหลัง”

   “…”

   “เช้าเมื่อวาน มายพยายามตื๊อจนได้เจอกับพี่เอกที่ร้านกาแฟ พี่เอกบอกกับมายประโยคหนึ่ง ทำให้มายเปลี่ยนใจไปเจอพี่”

   “มันบอกว่าอะไร”

   “พี่เอกบอกว่า เขามีผู้หญิงหลายคน มายยอมรับได้เหรอที่จะเป็นเมียน้อย พี่เขายังบอกอีกว่า ถึงแฟนมายจะโรคจิตชอบเห็นมายโดนผู้ชายอื่นปล้ำ แต่แฟนมายก็มีมายคนเดียว เพราะพี่เอกพูดแบบนี้ มายก็เลยตัดสินใจว่าจะกลับไปคืนดีกับพี่ ... แล้วมายก็ได้เห็น”

   “…”

   ผมอึ้งเลย ไอ้เอกมันอุตส่าห์ช่วยพูดให้ผมขนาดนี้ มันบอกว่าผมมีมายคนเดียว แต่ผมดันเอากับอ้อให้มายเห็น ข้อดีข้อนี้ของผมเลยพังเต็ม ๆ ในสายตามาย ผมแก้ตัวไม่ถูกจริง ๆ กับเรื่องนี้

   “มายอุตส่าห์เปลี่ยนใจไปหาพี่ แต่พี่ยังมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น เท่านั้นยังไม่พอ พี่ยังด่าว่ามายเสีย ๆ หาย ๆ อีก ตอนนั้นมายร้องไห้ทำตัวไม่ถูก ทำได้แค่วิ่งหนีออกมา”

   “มายไปขึ้นแท็กซี่จะกลับบ้าน มายนั่งร้องไห้ตลอดทาง มายพิมพ์ข้อความส่งไปหาพี่เอกบอกว่าอยากเจอ มายแชร์ตำแหน่งให้พี่เอก แล้วฝนก็ตก รถติด มายไม่รู้ตัวเลยว่าคนขับแท็กซี่พามายเข้าม่านรูด”

   “มายโดนลากลงจากรถ กลัวมาก แต่คนขับแท็กซี่มีมีด มายไม่กล้าร้องให้คนช่วย มายโดนปล้ำ โดนกอด โดนจูบ มายเกือบจะโดนข่มขืนอยู่แล้ว แต่พี่เอกเข้ามาช่วยมายได้ก่อน พี่เอกไล่คนขับแท็กซี่ไป แล้วพามายเข้ามาในห้อง”

   “พี่เอกพยายามกล่อมให้มายคุยกับพี่ แต่มายไม่สน มายขอให้พี่เอกร่วมมือกับมาย ส่งคลิปไปลงโทษพี่ ... ตอนนี้พี่เอกอาบน้ำอยู่ข้างใน”

   มายเล่าจนผมรู้สึกโกรธตัวเอง ผมทำให้มายเกือบโดนคนแปลกหน้าข่มขืน ยังดีที่ไอ้เอก
มันตามมาช่วยมายได้ทัน ไม่งั้นเธอคงเสร็จคนขับแท็กซี่แน่ ๆ

   ผมนั่งเงียบไปสักพัก เอกมันก็เดินออกมาจากห้องน้ำในสภาพมีผ้าขนหนูพันรอบเอวไว้ผืนเดียว มันทักผมผมก็ยิ้มทักมันตอบ ตอนนี้ผมไม่รู้สึกโกรธเอกมันเลย ขนาดเห็นมายเดินไปกอดเอกแถมหอมแก้มต่อหน้าต่อตาผมก็ยังโกรธมันไม่ลง

   มายยืนกอดแสดงความรักกับไอ้เอกสักพักก็พากันมานั่งหันหน้าเข้าหากัน เอกมันมองผมแล้วพูดโทษผมอีกต่างหาก

   “ความผิดแกเลยนะ เมื่อวานต้องขับรถไปทำงานที่กาญจนบุรี แต่มายโทรมาหาร้องไห้ขนาดนั้น ก็เลยต้องรีบวกรถกลับมา ดีนะมายเปิดแชร์ตำแหน่งทิ้งไว้ตลอด”

   “ขอโทษนะคะพี่เอก มายผิดเอง”

   “ไม่หรอก ดีแล้วที่มายโทรหาพี่ ไม่งั้นพี่คงเสียใจที่มาช่วยมายไม่ทัน”

   เอกว่าผมจบ มายก็รีบขอโทษบอกว่าเป็นความผิดเธอ แล้วมายก็ไปนั่งบนตักมัน เธอโอบรอบคอมันแล้วหอมแก้มไอ้เอกอีกรอบ ท่าทางแบบนี้มองยังไงไอ้เอกก็เหมือนแฟนของมายมากกว่าผมที่ได้แต่นั่งบื้อ ผมฝืนยิ้มมองไอ้เอก มันได้ฟาดมายทั้งคืนขนาดนี้น่าจะคุ้มค่าเสียหายที่มันต้องเสียงานแล้วนะ

   “พี่เอกบอกให้มายทำอะไรให้ชัดเจน … มายเลยอยากคุยให้ชัดค่ะ เราเป็นแฟนกันมาหลายปี แต่มายคิดว่าเราควรจะลองก้าวถอยหลังอีกคนละก้าว เราจะเป็นกิ๊กกัน เราจะเจอหน้ากันเหมือนเดิมได้ ไปเที่ยวด้วยกันได้ แต่เรื่องบนเตียง มายมีสิทธิปฏิเสธ”

“ส่วนผู้หญิงคนนั้นของพี่ พี่ไม่ต้องเลิกก็ได้ ลองคบไปแต่ด้วยสถานะกิ๊กแบบเดียวกัน มายจะไม่หึง ... ถ้าวันหนึ่งเรารู้สึกว่ารักกัน ควรเป็นแฟนกัน มายจะเป็นแฟนกับพี่คนเดียว ไม่แบ่งใจให้ใครอีก ตอนนั้นมายคาดหวังว่าพี่ก็จะมีมายคนเดียวเหมือนกัน”

   “แต่ถ้าเราคบเป็นกิ๊กกันไปแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่ พี่จะบอกเลิกกับมายก็ได้ หรือมายจะบอกเลิกกับพี่ก็ได้ เราจะไม่โกรธแค้นอะไรกัน”

   “มายชอบพี่เอก มายจะคบพี่เอกเป็นกิ๊กด้วยเหมือนกัน ถ้าวันหนึ่งพี่เอกชอบมาย มายก็จะเป็นแฟนกับพี่เอก มายคิดว่าแบบนี้ดีสุดสำหรับมายตอนนี้ พี่เอกไม่ขัดข้องอะไร พี่จะยอมรับสถานะแบบนี้หรือเปล่าคะ”

   มายพูดกับผมด้วยสีหน้าจริงจังทั้งที่ยังนั่งอยู่บนตักไอ้เอก ผมมองเธอ มายเหมือนจะคิดมาดีแล้วกับเรื่องนี้ ผมคิดแล้วก็น่าจะดีที่สุด ผมเองก็ไม่อยากฟันอ้อแล้วทิ้ง แต่ถ้าจะให้ผมคบทั้งอ้อทั้งมายพร้อมกันก็น่าจะยาก แบบนี้ผมก็จะคบพวกเธอพร้อมกันได้

   ในทางกลับกัน มายก็คบผมกับไอ้เอกพร้อมกันได้ เรื่องนี้จริง ๆ ก็ดูเหมือนแฟร์ ๆ เท่าเทียม แต่ทำไมผมถึงรู้สึกเหมือนมายอยากให้เป็นแบบนี้มาแล้วตั้งแต่แรกก็ไม่รู้ซิ

   “โอเค พี่ยอมรับแบบนี้ เราเป็นกิ๊กกัน”

   “ขอบคุณค่ะ”

   “งั้นเรากลับกันมั้ย เดี๋ยวพี่ไปส่งมายที่บ้าน”

   “ไม่เป็นอะไรค่ะ พี่เอกจะไปทำงานที่กาญ มายจะตามพี่เอกไปด้วย”

   “…”

   มายส่ายหน้าปฏิเสธแล้วหันไปหอมแก้มไอ้เอกอีกฟอดใหญ่ ผมได้แต่มองแล้วถอนหายใจ ไม่รู้ซิ บอกไม่ถูก มันอึ้ง ๆ มึน ๆ ไปหมด รู้ตัวอีกทีไอ้เอกก็ขับรถหรูของมันออกมาส่งผมข้างทาง แล้วมันก็ขับรถไปต่อกับมาย

   สรุปแบบนี้มันดีหรือเปล่า ผมยังไม่แน่ใจ   


*

ออฟไลน์ somphon

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 11
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 11:21:12 am »
ตำนานกลับมาเเล้วครับ

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 12:24:42 pm »
 ::Glad:: 
 บุคคลในตำนาน เลยครับท่าน
  กลับมาลงงานบ่อยๆนะครับ
  (จะขอกลับมาอ่านช่วงดึกนะครับ )
   
      ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1356
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 01:57:21 pm »
ทำใจเถอะไอ้น้อง  เสียแฟนไปแล้วให้ไอ้เอก

*

ออฟไลน์ mommampup01

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2019, 07:42:42 pm »
หายไปนานมาก จนลืมไปเลย ขอบคุณที่ทำให้หายคิดถึงครับ

*

ออฟไลน์ icanfly

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 1
 • กำลังหัดเดิน
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2019, 02:01:31 pm »
นึกว่าคนชื่อเหมือนตัวจริงนิ ฮ่าฮ่า 
อ่านจบคิดถึง(เมีย)ตาเอกขึ้นมาเลยไม่ได้ไปนานต้องรีรันกลับไปเว็บท่านแอสซะแล้ว

*

ออฟไลน์ alcoholic888

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 150
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2019, 09:21:03 pm »
ได้อ่านผลงานคุณ assasin ให้หายคิดถึงไปบ้าง ยังไงก็แวะมาบ่อยๆ นะครับ

*

ออฟไลน์ pp1659

 • Gold Member
 • *****
 • 1230
 • 593
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2019, 11:11:36 pm »
ถึงคุณassasin ผมติดตามผลงานมาตลอด อยากขอเล่มใหม่เรื่อง XO และ SOSO ด้วยครับ อ่านค้างมานานแล้วครับ รบกวนด้วยครับ

*

ออนไลน์ Santika111

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 04:09:28 pm »
ทำเป็นเรื่องยาวเลยครับ จินตนาการสุดยอดมาก รอซื้อนะครับ

Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 10:41:31 pm »
 ผมมีเซฟต้นเรื่องเก็บไว้นะ น่าจะสมัยเว็บ Thai sex story ต้นฉบับ ที่ยังไม่โดนปิดในตอนนั้น

ถ้าต้องการ เดี๋ยวเอามาลงให้ได้ครัว  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 285
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2019, 11:34:35 pm »
แนว ntr บาดใจทด้วยฝีไม้ลายมือระดับตำนานแบบนี้ ได้แต่บอกว่า ... สุดยอดดดด

*

ออฟไลน์ anna123

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2019, 09:03:22 pm »
อยากให้มีต่อเลย

*

ออฟไลน์ blurdog

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2019, 11:32:24 pm »
ท่านassกลับมาแล้ว คิดถึงมากๆเลยครับ 

*

ออฟไลน์ veerakul6

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2019, 01:18:47 am »
ขอบคุณครับ ตามหาผลงานท่านเช่นกัน ผมยังหาอ่านรักยม ไม่ได้เลยครับ อยากอ่านให้จบ ชี้ช่องทางด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ lungchang

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น - เรื่องของผมกับน้องมาย 2 - นอกใจ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2019, 07:09:21 am »
เห็นชื่อผู้แต่งก็รีบเข้ามาก่อนเลย
เม้นต์แบบยังไม่ได้อ่านนี่ล่ะ
อย่าหายนานนักเลยครับ fc คิดถึงแย่
นาน ๆ ทีก็ยังดีนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ