นายเอกกับครูวิยะดาตอนที่ ๑ (เรื่องเสียวครูดวงใจ ภาคสอนซ่อมเสริม)

นายเอกกับครูวิยะดาตอนที่ ๑ (เรื่องเสียวครูดวงใจ ภาคสอนซ่อมเสริม)

 • 10 ตอบ
 • 4985 อ่าน
*

ออฟไลน์ hiromi39

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 208
  • ดูรายละเอียด
นายเอกกับครูวิยะดา ตอนที่ ๑ (เรื่องเสียวครูดวงใจ ภาคสอนซ่อมเสริม)
ผลงานโดย คุณกุ้ง (prawn) ผู้ประพันธ์
เรื่องนี้เป็นภาคเสริมเนื้อหาของเรื่องเสียวขนาดย้าว ยาว และใหญ่เรื่องครูดวงใจที่คุณปลา (Fish) ได้แต่งไว้อีกตอนหนึ่งค่ะ โดยกุ้งขออนุญาตแต่งต่อค่ะ โดยเอาตัวละครทั้งหมด และฉากในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งจากเรื่องครูดวงใจมาใช้ ฝากติดตามด้วยนะคะ
ความเดิมตอนที่แล้ว :หลังจากวันนั้นที่ครูวิยะดา ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาได้เรียกนายเอกเพื่อไปสอนซ่อมเสริมในช่วงเย็นวันหนึ่ง แต่ปรากฏว่านายเอกไปพบเธอซึ่งนอนไม่ได้สติอยู่ จึงช่วยเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้ครูแล้วนายเอกก็เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาจากการที่ได้เห็นร่างกายอันเปลือยเปล่าของครูจนเจ้าลูกศิษย์ตัวใหญ่ทนความเงี่ยนไม่ไหว ได้แอบลักหลับครูสาวจนครูสาวรู้สึกตัวขึ้น แล้วทุกอย่างก็เป็นไปตามความต้องการตามธรรมชาติของหนุ่มสาว หลังจากวันนั้น…

   ทุกๆ เย็นนายเอกจะต้องออกไปเรียนซ่อมเสริมที่บ้านครูวิยะดาไม่ได้ขาด ทำให้ในตอนเย็นนายเอกต้องหยุดการไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อนแถวๆ บ้านไปโดยปริยาย และก็สร้างความแปลกใจให้กับแม่นายเอกยิ่งนักที่เห็นลูกชายวัยโข่งที่เคยตกซ้ำชั้นมาหลายปีจนอายุมากขนาดนี้แล้วยังเรียนอยู่ชั้นประถมอยู่ ทุกครั้งที่ไปเรียนนายเอกมักจะเอากับข้าวที่แม่ทำไว้ให้ไปฝากคุณครูวิยะยาแล้วก็อยู่กินข้าวพร้อมกับครูเลย
   ในวันนี้ก็เช่นกัน หลังจากกลับจากโรงเรียนนายเอกจะรีบอาบน้ำจนสะอาดสะอ้าน แล้วหยิบปิ่นโตกับข้าวพร้อมจูงเจ้าโต หมาคู่ใจแล้วเดินไปที่บ้านครูวิยะดาเพื่อเรียนเสริมและเรียนเสียวพร้อมกันทีเดียว
   “เฮ้ย! ไอ้เอกวันนี้ไปเล่นบอลกันไหม?..มึง”เสียงตะโกนจากเพื่อนที่ขี่จักรยานผ่านมาชวนไปเล่นฟุตบอลที่โรงเรียนด้วยกัน แต่จริงๆ แล้วเพื่อนในห้องของเอกล้วนอายุน้อยกว่าเขาทั้งสิ้น เพราะนายเอกตกซ้ำอยู่ป. ๕ จนถึงตอนนี้อายุใกล้จะ ๑๓ ปีอยู่แล้ว
   “เออ...พวกมึงไปกันเถอะ...วันนี้กูต้องไปเรียนพิเศษว่ะ” นายเอกบอกปัด
   “นี่มึงเป็นกลายคนขยันขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่วะเนี่ย...สงสัยครูวิยะดาเค้าต้องสอนให้เป็นพิเศษแน่” เพื่อนคนหนึ่งแอบแซว
   “พิเศษยังไงวะ...ครูเค้าเห็นกูตกมาหลายปีแล้ว...อยากให้ผ่านขึ้นป.๖ ได้สักที” นายเอกรีบแก้ตัว เพราะการเรียนที่บ้านครูวิยะดานอกจากจะเรียนคณิตศาสตร์กับอ่าน เขียนหนังสือแล้ว ยังมีการฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับสุขศึกษาแถมให้อีกต่างหาก ซึ่งนายเอกรับปากกับครูสาวไว้ว่าจะไม่ปริปากบอกกับใครถึงเรื่องนี้ แต่ก็เป็นที่สงสัยกันของพวกเพื่อนๆ จอมทะลึ่งทั้งหลาย
   “กูไปก่อนละ…เดี๋ยวครูวิยะดาจะรอ...”นายเอกรีบพูดตัดบท
   “เออ..เอาไว้วันหลังไปเล่นกัน...แต่มึงอย่าไปทำอะไรครูเขาก็แล้วกันว่ะ...ฮ่าๆ”เจ้าเพื่อนอีกคนหนึ่งยังไม่วายที่จะพูดแซว
   “เออๆ ...ไอ้พวกบ้า...กูไปล่ะ...ถ้ายังคุยกับมึงอีกเดี๋ยวจะต้องมีคนปากแตกแน่” นายเอกชักโมโหที่เจ้าพวกนี้พูดทะลึ่งเกี่ยวกับมันกับครูวิยะดา แล้วนายเอกก็เดินจูงหมาตรงไปที่บ้านพักครูที่ด้านหลังโรงเรียน เมื่อไปถึงนายเอกก็เอาเจ้าโตหมาตัวเองที่จูงมาด้วยผูกไว้กับต้นไม้ที่หน้าบ้าน ตรงนั้นมีชามข้าวกับชามใส่น้ำวางไว้พร้อมเพราะครูวิยะดาเป็นคนรักสัตว์ แม้ไม่ได้เลี้ยงเองแต่ก็เอ็นดูหมาของนายเอกด้วยเป็นพิเศษ
   “ครูครับ...อยู่รึเปล่าครับ” นายเอกขึ้นบันไดไปเคาะประตูเรียกครูสาวถึงบนบ้าน สักครู่ประตูห้องก็แง้มออกมา
   “อ้าว!..เอกมาแล้วเหรอ?” ครูวิยะดาแง้มประตูออกมาเพียงเล็กน้อย นายเอกมองซ้ายมองขวาแล้วรีบเปิดประตูเข้าห้องไปทันทีเมื่อเห็นร่างของครูสาวแว่นขาวหมวยสอนคณิตศาสตร์ มีเพียงเสื้อชุดเครื่องแบบสวมอยู่ท่อนบนแต่ไม่ได้กลัดกระดุมเสื้อ เผยให้เห็นเนินอกขนาดพอดีมือถูกห่อหุ้มไว้ด้วยยกทรงสีดำอยู่ตรงระหว่างสาบเสื้อ ส่วนท่อนล่างมีเพียงกางเกงในสีดำเข้าชุดกับยกทรงสวมไว้เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น
ช่วงสะโพกอวบอิ่ม ขาเรียวขาว กับน่องกลมกลึงที่ทำให้นายเอกต้องตื่นตัวทุกครั้งที่ได้มอง  นายเอกเมื่องับประตูใส่กลอนเรียบร้อยก็มองดูสะโพกกับก้นขาวของครูวิยะดาต่อ เพราะครูสาวหมวยกำลังหันหลังอยู่ นายเอกพบว่าช่างเป็นเรือนร่างของหญิงสาวที่งดงามยิ่งนัก และไม่น่าเชื่อว่าเขาเคยได้ชื่นชมกับเรือนร่างนี้มาแล้ว
“นี่เอก...มองอะไรครูน่ะ...ทะลึ่งใหญ่แล้วนะเรา...” ครูวิยะดาหันมาค้อนเล็กๆ เมื่อรู้สึกว่านายเอกเอาแต่จ้องมองบั้นท้ายของเธออยู่นานเกินไป แต่เธอก็ไม่ได้ปิดบังร่างกายอะไรกลับหันตัวมาหานายเอกอีก ทำให้นายเอกรู้ว่ากางเกงในสีดำตัวนั้น ตรงผ้าบางๆ ด้านหน้ามันบางเสียจนเห็นไปถึงเนินหีอูมที่ไม่มีเส้นขนปกคลุมแม้แต่เพียงเส้นเดียว เพราะครูวิยะดาชอบโกนออกเพื่อให้แลดูสะอาดอยู่เสมอ
   “ไงเอก...มองจริงมองจังเลยนะเธอเนี่ย...ของครูสวยมากนักเหรอ?...ถึงได้มองอยู่ได้”ครูสาวเห็นสายตาของเจ้าลูกศิษย์เลยแกล้งถาม เพราะสายตาที่จ้องอยู่กับโคกเนินของเธอ มันทำให้เธอเริ่มมีความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้น
   “ครับ...สวยครับ...สวยกว่าของครูอุ๋มอีกครับ...เอ้ย!” นายเอกที่กำลังจ้องหีครูวิยะดาจนตะลึงอยู่เผลอพูดอะไรออกไปโดยไม่รู้ตัว
   “นี่เอก!..ชักจะทะลึ่งใหญ่แล้วนะ...นี่เห็นของครูคนเดียวไม่พอยังจะไปแอบดูของครูคนอื่นอีกเหรอ?”ครูวิยะดาพูดออกไปด้วยอาการโกรธ
   “เอ่อ...ไม่ใช่อย่างนั้นครับ...ผมเห็นของคนอื่นก่อนเห็นของครูครับ...และอีกอย่างของครูคนอื่นจะมีขนขึ้นแต่ของครูไม่มีสักเส้นเดียว” นายเอกตอบแบบหน้าตาเฉย
   “ต๊าย!..เธอนี่...นี่แน่ะโดนซะหนึ่งที” ครูวิยะดาทนหมั่นไส้กับคำตอบของนายเอกไม่ไหว จึงเดินมาหยิกที่ต้นแขนแข็งแรงของเจ้าเด็กโข่งเสียทีหนึ่ง ทำให้นายเอกเจ็บเล็กน้อยที่ต้นแขนและก็เลยถือโอกาสโผเข้ากอดร่างของครูคณิตศาสตร์ไว้ในอ้อมแขนทันที
   “อุ๊ย!..นี่เอกเธอกำลังจะทำอะไรน่ะ...ปล่อยก่อน...ปล่อยครูนะ” ครูสาวพยามร้องห้าม ส่วนร่างกายก็ดิ้นขัดขืนแต่นายเอกเป็นเด็กค้างปีที่ตัวโตกว่าเพื่อน ทั้งยังเป็นนักกีฬาจึงกอดรัดร่างขาวบางนั้นไว้เสียแน่น แล้วค่อยๆ ดันร่างครูวิยะดาถอยไปจนติดกับขอบเตียง จนทั้งคู่เสียหลักเซลงไปนอนราบบนเตียงพร้อมกัน
   นายเอกที่กำลังโถมทับร่างครูวิยะดาอยู่ เกิดรู้สึกตัวว่าได้ทำอะไรรุนแรงกับครูสาวจนเกินไป จึงได้แต่กอดทับร่างของครูวิยะดาเอาไว้นิ่งๆ
   “ครูครับ...เอ่อ...ผมขอโทษครับ...ครูเจ็บตรงไหนหรือเปล่า?” นายเอกถาม
   “เปล่า!..ครูเปล่าเจ็บ...แต่เอกพร้อมจะเรียนรึยังค่ะ” ครูวิยะดาบอกเอกว่าไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร แต่ถามนายเอกถึงเรื่องเรียน ทั้งที่รู้สึกว่าบริเวณเนินหีราบเรียบภายใต้กางเกงในตัวบางถูกดันโดยอะไรบางอย่างจากเป้ากางเกงของนายเอก เธอจึงส่ายสะโพกเล็กน้อยเพื่อให้ส่วนกลางร่างของเธอเสียดสีกับเป้าของนายเอกมากขึ้น
   เจ้าลูกศิษย์ตัวโตเมื่อรู้สึกว่าเป้ากางเกงของมันกำลังถูกกระตุ้นโดยการส่ายหีของครูวิยะดาเองก็รู้ที จึงก้มหน้าลงไปจูบที่ริมฝีปากบางสวยของครูวิยะดา ฝ่ายครูสาวก็เปิดริมฝีปากรับการจูบของลูกศิษย์ตัวดีอย่างดูดดื่ม เธอหลับตาพริ้มรับรสจูบอันแสนวาบหวามของเจ้าลูกศิษย์ ความรู้สึกเมื่อริมฝีปากของหนุ่มสาวที่ประกบกันเหมือนมีกระแสไฟแล่นแปลบปลาบไปทั่วร่าง ทั้งที่เนินหน้าอกและเนินเนื้อเรียบเนียน
   นายเอกจูบปาก แลกลิ้นกับครูสอนพิเศษแสนสวยอยากมีความสุข สองมือของเขาเริ่มเลื่อนมาเกาะกุมเนินอกที่อยู่ในยกทรงสีดำเอาไว้ บีบคลึงสองเต้าของครูสาวอย่างแผ่วเบา
   “ครูจูบเก่งจังครับ...จ้วบๆ...” นายเอกถอนปากออกแล้วก้มลงซุกไซ้ไปที่ข้างแก้มสีแดงปลั่ง ไล้ริมฝีปากไปที่หู จนขนที่คอ ที่ไหล่ของครูสาวลุกตั้งชัน
   “เธอก็ด้วยค่ะ...เอก...ต่ำลงมาอีกค่ะ...” ครูหมวยสาวก็ชื่นชมนายเอกกลับรสจูบที่เธอได้รับนั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอยังไม่เคยได้รับจากชายใดมาก่อน เพราะตั้งแต่สมัยเรียนจนมาทำงานเป็นครูคุณพ่อเธอจะหวงเธอมาก
ครูสาวสั่งให้นายเอกไซร้ต่ำลงมาตามลำคอขาว นายเอกก็ทำตามอย่างโดยดี มันค่อยๆ พรมจูบไปตามลำคอไล่ลงมาบริเวณหัวไหล่ เขาแบะสาบเสื้อชุดเครื่องแบบให้เปิดอ้าออก และเป็นครูวิยะดาเองที่เอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงสีดำที่ด้านหลัง และเมื่อนายเอกไล้ริมฝีปากเรื่อยลงมาอีกครูวิยะดาก็เป็นคนปลดยกทรงเลิกขึ้นเพื่อให้เจ้าลูกศิษย์ได้ดูดกินความหวานของหน้าอกงามสวย
   “นมครูสวยจังครับ...ผมดูดนมให้ครูนะครับ” นายเอกชมอีกครั้ง ก่อนที่จะอ้าริมฝีปากงับลงไปที่ยอดเต้า พร้อมกับคิดว่านมครูวิยะดาช่างขาวเสียเหลือเกิน แม้ขนาดอาจจะย่อมกว่าของครูดวงใจครูสาวนมใหญ่อันดับหนึ่งของโรงเรียน
   “จ้า...ครูอนุญาต...ซี้ด!..ครูเสียวจังค่ะเอก…อ่า...” ครูวิยะดาตอบอนุญาต พร้อมกับยกศีรษะขึ้นมาดูเจ้าเด็กซ้ำชั้นการดูดเลียเต้านมของเธอ ตัวเธอรู้สึกเหมือนนายเอกจะชอบดูดเต้านมของเธอมาก เพราะทุกครั้งที่มีอะไรกันนายเอกจะเลียดูดที่หัวนมที่จมบุ๋มลงไปในเต้า จนมันลุกตั้งชันขึ้นมาซึ่งนายเอกจะชอบมาก เมื่อหัวนมเม็ดน้อยตั้งชูชันเจ้าเด็กโข่งเหมือนจะยิ่งหื่นกามมากขึ้น จะเข้าดูดเลียแบบแรงๆ จนบางครั้งสร้างความรู้สึกเจ็บให้กับครูสาว
   “ครูเสียวตรงไหนครับ?”นายเอกดูดไปก็คอยถามไป
   “ก็...ก็เสียวตรงที่เธอดะ..ด...ดูด...นั่นแหละ...อ๊าย!..เสียว” ครูวิยะดาก็ยังอายที่จะตอบ
   “เสียวหัวนมใช่ไหมครับ?..ผมดูดหัวนมครูใช่ไหมครับ?”  นายเอกเมื่อเห็นครูไม่พูดออกมาตรงๆ ก็ยิ่งถามย้ำอีก แล้วก้มหน้าลงไปเอาริมฝีปากคีบหัวนมเม็ดน้อยดึงจนยืดติดปากขึ้นมาแล้วก็ปล่อย จนครูสาวเสียวนมหนักขึ้น
   “ค่ะ...เสียวหัวนม...เธอดูดหัวนมครูเสียว...เสียวที่ข้างล่างด้วย...” ครูวิยะดาเสียวที่หัวนมมากจนต้องยอมรับออกมาตรงๆ เพราะความเสียวมันแผ่ซ่านไปจนถึงรูหี ทำให้นายเอกดีอกดีใจใหญ่ที่ได้ยินว่า เด็กๆ อย่างมันสามารถทำให้ครูสาวเสียวไปจนถึงรูจิ๋ม
   “เสียวข้างล่างด้วยเหรอครับ?..ตรงไหนครับ?” เอกยังถามอีกครั้ง
   “ก็ตรงที่เธอเอาเป้ากางเกงมาดันๆ น่ะซิ...ครูเสียว…เสียวตรงจิ๋มครูไง” ครูสาวยอมรับ
   “ตอนนี้ครูเสียวทั้งนม...เสียวทั้งหีเลยหรือครับ?..” นายยิ่งได้ยินยิ่งคะนองปาก ถึงกับต้องพูดแบบหยาบๆ ออกมาและมันก็ช่วยให้ทั้งคู่มีอารมณ์มากขึ้นไปด้วย นายเอกเอามือมาลูบๆ ตรงเป้ากางเกงในตัวบางสีดำ พบว่าบริเวณเป้าเปียกแฉะจนชื้นไปหมด
   “อุ๊ย!..เอก...ไม่เอาค่ะ...อย่าพูด...ซี้ด!!..” ครูวิยะดารีบพูดห้าม แต่ร่างกายกลับเสียวปรี้ดเข้าไปใหญ่ เมื่อได้ยินเอกเอ่ยคำเรียกอวัยวะส่วนสงวนของเธอออกมาแบบตรงๆ เธอรู้สึกว่าคำเรียกหยาบๆ เหล่านี้ช่างกระตุ้นอารมณ์รักของเธอเสียเหลือเกิน
   “พูดอะไรเหรอครับ?...เสียวก็บอกว่าเสียว...ควยก็บอกว่าควย...หีก็บอกว่าหี...ไม่เห็นจะแปลกตรงไหนลยครับ?” นายเอกยังไม่หยุดเพราะมันปากแล้วตอนนี้ แล้วก้มหน้าลงดูดนมสองข้างต่อ ส่วนมือก็เริ่มสอดล้วงเข้าไปใต้กางเกงในเพื่อสัมผัสกับผิวเนื้ออ่อน
   “ไม่เอาค่ะ...ครูอาย...อ้า...ครูอายไม่กล้าพูด” ครูวิยะดายังคงห้ามนายเอก เพราะเธอถูกสอนมาอย่างเข้มงวดเรื่องการใช้คำพวกนี้
   “ไม่ต้องอายหรอกครับ...เราเย็ดกันแค่สองคนเอง” นายเอกพยายามพูดให้ครูสาวเห็นตามมันแถมยังยิ่งดูดดุนลิ้นเขี่ยรัวๆ ที่เม็ดยอดอกของครูสอนเลข จนแข็งเป็นไตเป่ง สร้างความเสียวให้ครูวิยะดาหนักขึ้นไป
   “บ้า!..เอกนี่…โอ๊ย...อย่าเอก...อย่าค่ะ...ไม่ครูไม่พูดก็เพราะครูอายเธอนั่นแหละ” วิยะดาตอนนี้โดนดูดนมจนเริ่มกระสับกระส่ายแล้ว แต่ก็ยังไม่กล้าปล่อยอารมณ์ตามความรู้สึกของร่างกาย เพราะถูกปลูกฝังมาอยู่ตลอดว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องต้องแอบต้องซ่อน
   “ไม่ต้องอายผมหรอกครับ...ผมเย็ดครูมาหลายครั้งแล้วครับ...ครูทั้งขาว ทั้งสวยแบบคนจีน...ผมชอบ...มัวอายอยู่ก็อดเย็ดครูสวยๆ กันพอดี” นายเอกสารภาพตามตรง
   “เอก...เธอคิดลามกกับครูมานานแล้วเหรอจ๊ะ?..ซี้ด!” ครูวิยะดาถามอย่างสงสัยในความคิดอันแสนลามกของเด็กนักเรียนคนหนึ่ง    ซึ่งก็อาจจะเหมือนกับเด็กนักเรียนทั่วๆ ไปด้วยที่อาจคิดกับเธอแบบนายเอก
ยิ่งคิดก็พาลให้ร่องหีขมิบน้ำออกมาจนย้อยไปถึงรูก้น
   “ใช่ครับ...พวกเพื่อนๆ ในห้องก็ด้วยครับ...ขอผมดูดนมต่อนะครับ...ยังไม่อิ่มเลย” นายเอกยอมรับ รวมทั้งบอกว่าเพื่อนๆ คนอื่นก็คิดลามกกับเธอ แต่นายเอกก็ไม่ได้ขยายความอะไรต่อเพราะตอนนี้มันอยากดูดนมสวยๆ ต่ออีก
   “จ๊ะ...เอก...ซี้ด...ครูยกให้เธอจ๊ะ...ครูยกให้เธอหมดเลยจ๊ะ...ทั้งนมทั้งหีดูดให้เต็มอิ่มเลยนะเอกขา” ครูวิเมื่อถูกกระตุ้นอารมณ์อยากจนถึงขีดสุด จากการที่ได้ยินจากปากนายเอกว่ายังมีนักเรียนคนอื่นคิดลามกกับเธออีก เพราะที่ผ่านๆ มาเธอวางตัวกับเด็กๆ จนดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนดุ รวมถึงการแต่งกายที่แสนจะเรียบร้อย ทำให้เธอไม่ได้รับรู้ถึงเสน่ห์ดึดดูดใจชายในร่างกายของเธอมาก่อน แม้แต่กับนายเอกครั้งแรก เธอก็นึกว่ามันเป็นเพียงอุบัติเหตุที่เธอเมาไม่รู้เรื่องอยู่บนที่นอน
ถึงตอนนี้ครูสาวแว่นคนสวยยอมโอนอ่อนผ่อนตาม ไม่ว่านายเอกจะจูบไซ้ ดูด ดมที่เต้านมข้างไหนเธอก็ยอมให้เจ้าลูกศิษย์คนนี้หมด เพราะแต่ละครั้งที่นายเอกดูดดม ร่างเธอก็เหมือนจะถูกกระแสไฟฟ้าวิ่งผ่านไปมา มันเสียวจี๊ดไปหมด จนในร่องแคมหีที่ล้นไปด้วยน้ำใสๆ คันยุบยิบนอยากได้อะไรสักอย่างมุดเข้าไปช่วยเกาให้หายคันแบบสะใจก็พอ
   “ครับครู...” เอกเงยหน้าขึ้นมาจากอกอวบขาว ยิ้มกว้างดีใจเหมือนเด็กได้ของเล่น ที่ได้ยินสิ่งที่ครูวิพูดออกมาจากปาก มันรู้สึกภูมิใจที่เมื่อก่อนมันทั้งถูกด่า ถูกตีจากครูสาวหมวยคนนี้ แต่ตอนนี้มันสามารถตักตวงความสุขจากเรือนร่างอันขาวสวยของครูวิยะดา ด้วยความยินยอมพร้อมใจแต่โดนดี และเพื่อไม่ให้เสียแรงที่ครูสาวอุตส่าห์พูดยกนมยกหีให้กับมัน เจ้าเอกซึ่งตอนนี้กลายเป็นเด็กนักเรียนผู้มีโชคที่สุดคนหนึ่งในโรงเรียน ก็เตรียมเลื่อนหน้าลงต่ำเพื่อไปจัดการกับร่องรูเสียวของครูสาวต่อทันที
   “เอกขา...เอากางเกงในครูออกเลยค่ะ” ครูวิยะดาบอกเมื่อนายเอกเลื่อนหน้าจูบไซร้ลงมาจากเนินอก ผ่านหน้าท้องขาวแบนราบ
   “ครับ” เอกรับคำ เมื่อมือเริ่มดึงกางเกงในสีดำรูดลงจากขอบสะโพก ตรงเป้ากางเกงในตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำใสๆ จนชุ่ม นายเอกก็ค่อยๆ เลื่อนผ้าบางเบาออกจากผิวกายสีอ่อนอย่างเบามือ แต่เมือกใสนั้นได้ยึดเนื้อผ้ากับปากรูหีของครูหน้าหมวยเอาไว้เป็นเหมือนกาวใสๆ จนเจ้าเด็กโข่งต้องเพิ่มแรงดึงขึ้นอีก เจ้าเป้ากางเกงถึงได้หลุดออกจากเนินเนื้อพร้อมกับปล่อยสายใสๆ ยาวยืดไปจรดอยู่ปากร่องแคม
   “น้ำหีครูยืดเป็นสายเลยครับ” นายเอกพูดแบบสุดประทับใจกับภาพที่เห็น
   “ก็เพราะใครกันล่ะ...ยังจะมาพูดนะเธอเนี่ย...เล่นดูดเอาดูดเอาอยู่ได้...น้ำมันก็เลยออกมามากอย่างนี้แหละ” ครูวิยะดาพูดแบบอายๆ เหมือนกับจะต่อว่านายเอกจนเจ้าลูกศิษย์ชะงักตัวนิ่งอยู่
   “เอ้า!..เห็นว่าน้ำเมือกมันเยอะขนาดนี้แล้ว...ยังไม่รีบจัดการอีก...มัวแต่มองอยู่ได้” ครูสาวรีบสั่งการ เมื่อเห็นว่าเจ้าลูกศิษย์มัวแต่นิ่งอึ้งไป นายเอกได้ยินถึงกับยิ้มมุมปากอย่างรู้หน้าที่ รีบก้มหน้าเอาปากไปประกบกับกลีบแคมสีชมพูเพื่อดูดกินน้ำหีให้ครูสาวหมวยทันที
   “อูย...เอก...ครูเสียวจัง...ซี้ด...เอกขา” ครูสาวถึงกับครางซี้ดยาว เมื่อเจอริมฝีปากของนายเอกประกบแน่นลงไปกลางสองร่องแคม พร้อมกับปลายลิ้นที่ตวัดเลียกินน้ำใสๆ ของเธอ แต่เหมือนกับยิ่งเจ้าลูกศิษย์ลงลิ้นเลียเท่าไหร่ น้ำใสๆ ก็ยิ่งถูกขับออกมามากขึ้น
   “อู้ย...เอกครูเสียวจิ๋มจัง...ทำไมเด็กๆ อย่างเธอถึงได้เลียเก่งนักนะ” วิยะดาเสียวไปทั้งเนินหีจากการถูกเลียโดยปลายลิ้นของเด็กประถมคนหนึ่ง แม้ว่าจะตกซ้ำชั้นมาหลายปีจนตัวโตกว่าใครเพื่อนทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าเจ้าพวกนักเรียนที่เธอสอนจะเลียเก่งอย่างนี้หรือไม่
   “ก็ลุงชมแกเคยบอกน่ะซิครับ...แกบอกว่าก่อนที่จะเอาผู้หญิงให้ค่อยๆ เลียหีจนผู้หญิงน้ำแตกก่อนจากนั้นค่อยเย็ด...แกบอกเคล็ดลับอีกว่าต้องเน้นๆ ที่เม็ดแตด...แล้วผู้หญิงจะชอบมาก” นายเอกเล่าถึงอาจารย์ด้านลามกที่คอยสั่งสอนวิชาให้ ก็คือตาชมนั่นเอง
   “ลุงชม...ภารโรงที่โรงเรียนเราน่ะเหรอ?” ครูสาวถามย้ำเพื่อความแน่ใจ
   “ใช่แล้วครับ...คนที่หัวล้านๆ ตัวเตี้ยๆ” นายเอกย้ำพร้อมบรรยายลักษณะจนวิยะดานึกถึงสายตาส่อแววลามกทุกครั้งที่เจอหน้ากับลุงเฒ่าภารโรงประจำนี่ออก
   “ครูว่าทางโรงเรียนน่าจะจ้างแกมาสอนเรื่องพวกนี้นะ...ดูเด็กๆ อย่างพวกเธอจะสนใจใคร่รู้กันดี”ครูสาวหมวยนอนแบให้เจ้าเอกเลียหีไป พร้อมพูดประชดไปด้วย
   “พวกที่สนิทกับแกก็ยังมีพวกเจ้าน้อย...เจ้านัย...เจ้าชัยอีกครับ...พวกรุ่นผมเค้าออกไปหมดแล้วเหลือผมคนเดียว”นายเอกยังพูดไปถึงผู้ร่วมขบวนการอีก
   “ก็แน่ซิ...เธอมัวแต่ศึกษาเรื่องอื่นอยู่นี่นา...อ่า...ซี้ด...ถึงยังต้องเรียนอยู่ป.๖ อยู่อย่างเนี้ย” ครูสาวประชดอีกแล้วครางซี้ดสลับกันไป
   “ครูน้ำใกล้ออกรึยังครับ?..ผมจะได้ลงลิ้นแบบรัวๆ”เจ้าเอกทำเป็นไม่สนใจ ลงลิ้นดูดแคมหีต่อ แล้วละปากขึ้นมาถามถึงความรู้สึกของครุสาวตอนนี้
   “ค่ะ...เอก...ครูใกล้แล้วค่ะ...ครูใกล้แล้ว” เมื่อได้ยินคำตอบของครูวิยะดา นายเอกเด็กโข่งก็ฝังลิ้นเข้าแนบกับยอดปลายแตดที่ตอนนี้ตั้งเต่งขึ้นมาเป็นสีชมพูสวย เคลือบไปด้วยน้ำใสๆ จนชุ่มฉ่ำไปหมด เปรียบได้กับเม็ดมณีอันมีค่าที่ประดับเอาไว้ตรงปากร่องหีของหญิงสาวทุกคน แล้วมันก็ตวัดลิ้นแบบวนๆ กับแบบเลียขึ้นเลียลงสลับกันไป บางทีก็ดูดงับด้วยริมฝีปากจนก้นของครูสาวถึงกับต้องแอ่นโยกขึ้นลงรับกับจังหวะของปลายลิ้นสาก
   “โอ๊ย...อายซ์...เอก...เสียวค่ะ...เสียวมาก...อูย...” คุณครูคณิตศาสตร์คนสวยเสียวจี๊ดที่ปลายแตดแบบรัวๆ จนตูดไม่ติดพื้นแล้ว ใบหน้าส่ายไปมาซบกับหมอนใบใหญ่ มือไม้เกร็งจิกผ้าปูที่นอนจนยับย่นยู่ไปหมด ความรู้สึกที่ในโพลงตอดขมิบตุบๆ เตรียมที่จะปลดปล่อยอะไรบางอย่างออกมา
   นายเอกเห็นครูเสียวเกร็งจนเห็นมัดกล้ามที่หน้าท้อง ก็รู้ว่าน้ำหีของครูวิยะดาปริ่มๆ จะแตกเต็มทีแล้ว แต่มันอยากให้ครูสาวเสียวหนักมากไปกว่านี้ จึงอื้อมมือไปคว้าหมอนข้างมาสอดรับไว้ใต้สะโพกอวบ แล้วจัดการลงปลายลิ้นต่อ
   หมอนข้างที่รองอยู่ที่สะโพกทำให้เอวของครูสาวหมวยแอ่นขึ้น ปากรูหีทำมุมกับปลายลิ้นจนได้มุมสยิวแปลกใหม่ สิ่งที่ตามมาก็คือความเสียวแบบที่บรรยายเป็นคำพูดไม่ถูก
   “โอย...เอกพอก่อนค่ะ...เอกขา...เสียวหี...เสียวที่หี...โอ๊ย...ครูเสียว...” ครูสาวได้แต่ซบครวญครางกับหมอนบอกให้เจ้าเอกพอก่อน แต่เหมือนนายเอกจะหน้ามืด หูดับไปเสียแล้วเพราะเพลินกับการเลียลิ้นไปมาที่หีครู น้ำเงี่ยนปนด้วยน้ำลายไหลย้อยลงมาที่ปลอกหมอนข้างจนเป็นดวงใหญ่ แล้วอยู่ๆ หน้าท้องของครูวิยะดาก็เกร็งกระตุกเฮือกๆ สองขาหนีบเกร็ง ตัวตะแคงข้างตัวงอเป็นกุ้ง แต่นายเอกก็ยังตามไปจับแยกขาออกแล้วเลียต่ออีกจนครูวิยะดาน้ำหีแตกราดที่นอนในที่สุด
   “อ้าย...เอกขา...น้ำครู...น้ำหีครูแตกแล้ว...อ้าย.....” ครูวิยะดาครางเสียวออกมาแบบสุดกลั้น แล้วก็เหมือนหมดแรงแน่นิ่งไป ตัวสั่นเทา มีเสียงครางฮือๆ กับเสียงหายใจแรงแบบหอบๆ ดังให้พอได้ยิน ครั้งนี้นายเอกทำจนเธอเสียวแบบไม่เคยพบ เคยเจอมาก่อน
   นายเอกนอนตะแคงแหงนหน้ามองดูร่องหีครูวิยะดาขมิบตอดอยู่อย่างใจเย็น มือก็กำท่อนเอ็นใหญ่สาวรูดเพื่อสร้างอารมณ์อยู่ตลอด พร้อมที่จะยัดเข้ารูหีที่ตรงหน้าได้ทันที่ที่ครูวิยะดาคลายอาการเสียวเกร็งลง มันภูมิใจมากที่สามารถเรียกน้ำหีของครูสาวให้เนืองนองได้ขนาดนี้
   เวลาผ่านไปครู่หนึ่ง เจ้าเอกที่เงี่ยนควยรออยู่นานแล้ว ก็เลื่อนกายขึ้นโถมทับร่างของครูสอนคณิตศาสตร์ที่ยังคงนอนตะแคงข้างหลับตาอย่างเพลียๆ อยู่ เจ้าเอกไม่รอช้าจับร่างขาวเนียนพลิกตัวนอนหงายแยกขาเรียวงามสองข้างออกจากกันแล้วกระเถิบเอวจนท่อนลำจ่ออยู่ที่ปากร่องหอยของครูวิยะดา มันเอามือจับหัวควยแดงใหญ่เขี่ยๆ ขึ้นลงที่เนินเนื้อเพื่อเปิดทางเข้าถ้ำที่แสนจะคับแคบ แต่เมื่อปลายควยได้ลองแหวกเข้าไปก็ต้องพบกับธารน้ำใสๆ ที่ยังคงไหลรินอยู่
   “ครูครับผมขอเย็ดเลยนะครับ?”นายเอกเอ่ยปากพูดกับครูสาวอีกครั้ง หลังจากที่เลียหีจนครูสาวหลั่งน้ำเสียวออกมา สายตาของเองมองไปที่ใบหน้าหมวยๆ เพื่อรอคำตอบ ครูวิยะดาพยักหน้าเล็กๆ เพื่ออนุญาตให้เจ้าเด็กโข่งเย็ดเธอได้ แล้วเธอก็ค่อยๆ เปิดเปลือกตาที่หลับพริ้มอยู่ แล้วส่งสายตาประสานกับนายเอกอีกครั้งเพื่อยืนยันคำขอนั้น
   “อ่า...ค่ะ...แต่ค่อยๆ ก่อนนะ” วิยะดาบอกกับนายเอกด้วยน้ำเสียอ่อนโยน
   “ครับ...ผมจะเย็ดเบาๆ ก่อนครับ...แล้วค่อยเย็ดแบบแรงๆ ทีหลัง” เอกยังคงพูดแบบทะลึ่งอีก แต่ก็เรียกรอยยิ้มบนใบหน้าหมวยๆ ของครูคณิตศาสตร์ได้
   “แหม่...ไม่ต้องบอกขนาดนั้นหรอกค่ะ...เธอนี่” ครูวิยะดาพูดแบบขำๆ ในความทะลึ่งของเจ้าเด็กโข่งที่กำลังจะเอาควยมาทะลวงหีเธอ จนนายเอกก็ยิ้มแบบขำๆ ตาม แต่ท่อนล่างยังคงค่อยๆ ดันจนหัวควยเข้าไปคาอยู่กลางกลีบแคมสีชมพูของครูสาวแล้ว ก่อนที่จังหวะต่อไปนายเอกเตรียมจะเกร็งเอวกระเด้าควยให้เข้ามาอีกกลับเป็นครูวิยะดาเองที่เอามือไปรั้งที่แก้มก้นของลูกศิษย์ตัวโข่งให้ค่อยๆ เคลื่อนเข้ามา
   “เธออย่าเกร็งซิ...ปล่อยเอวตามมือครู” ครูวิยะดาสั่ง นายเอกยิ้มให้เธออีกครั้งที่รู้ว่าการเย็ดคราวนี้ เป็นครูเสียเองที่กดตูดมันให้กระเด้าลงมา แต่ครูสาวนั้นกดเอวแบบช้าๆ เป็นจังหวะเนิบๆ จึงไม่ค่อยทันใจกับความหื่นที่มีอยู่อย่างมากมายในตัวของมันนัก แต่มันก็ปล่อยเอวตามแรงกดมือของครูวิยะดาไปเรื่อยๆ
   “หีครูน้ำเต็มเลยครับ...ลื่นควยดีจัง” เจ้าเอกปล่อยเอวให้กระเด้าเนิบๆ ไปเรื่อยๆ สายตาก็มองที่ท่อนควยของมันที่ผลุบเข้า ผลุบออกจนเคลือบไปด้วยน้ำใสๆ
   “แหม...ก็น้ำครูพึ่งออกไปนี่...มันจะแห้งได้ยังไงล่ะ...มันเป็นธรรมชาติ” ครูวิยะดากดควยจมหีไปก็อธิบายไปด้วย
   “ธรรมชาติอย่างไงครับ?” นายเอกทำเป็นสงสัยขึ้นมา
   “ก็ธรรมชาติเค้าสร้างให้ชายกับหญิงเกิดมาคู่กันน่ะซิ...” ครูสาวอธิบายต่อแบบห้วนๆ
   “แล้วควยกับหีล่ะครับ...ธรรมชาติสร้างมาไว้ทำอะไร?” เจ้าเอกยังไม่วายทะลึ่งต่อ หันมามองหน้าหมวยๆ แล้วยิ้มกวนๆ
   “นี่เอก...พูดทะลึ่งอีกแล้วนะ...ก็เอาไว้ให้รู้สึกมันล่ะมั้ง?..” สิ้นคำตอบ ครูวิยะดาก็หลับตาหันหน้าไปข้างๆ เพราะอายกับคตอบของตัวเองที่พูดเล่นแบบทะลึ่งๆ ตอบโต้เจ้าเอกไป ในใจคิดว่าตัวเธอพูดทะลึ่งอย่างนั้นออกไปได้ยังไงเนี่ย
   คนทั้งสองคุยเล่นไป ค่อยๆ โยกเอวกันไปเผลอแป๊บเดียว ควยนายเอกก็เข้ามาจนสุดถึงโคนรกหมอยเสียแล้ว ซึ่งขนหมอยฟูๆ หยาบๆ ของเจ้าเด็กโข่งก็ช่างเสียดสีกับเนื้ออ่อนที่ปากร่องของครูสาวเสียเหลือเกินให้รู้สึกคันยุบยิบปนสยิวที่ปากร่องหียังไงบอกไม่ถูก
   “ครูดูนี่ซิครับ...รูหีของครูมันกินควยผมเข้าไปจนมิดแล้วครับ” นายเอกที่มองดูโคนควยของตัวเองอยู่ตลอด เมื่อเห็นว่าควยมันตอนนี้จมมิดยันโคนแล้วจึงอยากให้ครูสาวได้เห้นภาพนี้บ้าง
   “ต้ายแล้วเอก...เธอพูดอะไรก็ไม่รู้ไม่อายปาก” ครูวิยะดาต่อว่าเจ้าเอกอีกครั้งเมื่อได้ยิน แต่เธอก็อยากเห็นเหมือนกันว่าควยนายเอกที่ออกจะใหญ่และยาวมันจะเข้าไปมิดในรูหีเธอได้อย่างไร แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้โพลงหีของเธอรับรู้ได้ถึงความตึงแน่น เหมือนกับผนังช่องคลอดจะถูกสัมผัสไปทุกอณู
   “ก็มันจริงนี่ครับ...ครูลองดูซิ” นายเอกบอกให้ครูสาวคู่เย็ดลองดู ด้วยความอยากเห็นครูสาวหมวยจึงค่อยๆ ยกศีรษะขึ้นมามองดูท่อนควยใหญ่กำลังวิ่งเข้า วิ่งออกที่ปากรูหีตัวเองอยู่ โคนควยเริ่มมีเมือกสีขาวๆ เคลือบอยู่บางๆ
   “อูย...เอก!..ของเธอทำไมมันใหญ่อย่างนี้??!!..” ครูวิยะดาต้องอุทานออกมากับภาพที่เห็น เมื่อลำควยใหญ่ผลุบเข้าผลุบออกที่ปากช่องเสียวของตัวเอง และเมื่อเจ้าลูกศิษย์เริ่มสาวท่อนลำเร็วขึ้น ความมันจากรสควยลำใหญ่ก็เพิ่มขึ้นตาม จนผนังช่องคลอดเริ่มกระตุกตอดตุบๆ
   “ยิ่งใหญ่ยิ่งเย็ดมันครับ...ลุงชมแกเคยบอก” เจ้าเอกพูดไปถึงลุงชมอีกแล้ว
   “ลุงชมอีกแล้วเหรอ?..นี่แกสอนกี่บทเรียนกันเนี่ย...เธอถึงได้มีความรู้มากจัง” ครูวิยะดายังซักไซร้ต่อเหมือนอยากรู้สิ่งที่เอกได้รำเรียนมาจากภารโรงเฒ่า
   “อูย...นอกนั้นผมก็ดูจากรูปในหนังสือโป๊ครับ...มันมีรูปคนกำลังเย็ดกัน...ผมก็ลองทำตาม” นายเอกเล่าต่ออีก
   “แล้วเธอ...เอก...เธอฝึกมานานแล้วเหรอ?..ซี้ด...อูย...ครูเสียวจัง...” ครูวิยะดาก็ถามไปเสียวไป
   “ก็เวลาชักว่าว...ผมก็นึกภาพตามเอาครับ...บางทีก็นึกถึง...เอ่อ...” เจ้าเอกก็เล่าไปด้วยเย็ดไปด้วย มันเล่าว่านึกถึงภาพโป๊เวลาช่วยตัวเอง แล้วนึกถึงบางอย่างแต่หยุดคำไว้แค่นั้นไม่ยอมบอกทำให้ครูวิยะดายิ่งสนใจใหญ่
   “นึกถึงอะไรเอก?..เวลาเธอชักว่าวแล้วนึกถึงอะไร?” ครูสาวถามอย่างอยากรู้
   “ก็นึกถึงนม...ถึงหีครูวิยะดาเนี่ยแหละครับ...” เจ้าเอกสารภาพแล้วเร่งกระเด้าเอวใหญ่ เสียงเนื้อกระทบกันดังตับๆ
   “อูย...บ้าจริง...เธอเนี่ย...มานึกถึงของครูนะ...อ๊าย...” ครูวิยะดายิ่งอายจนหน้าแดง เอามือตีไปที่ก้นนายเอกแบบหมั่นเขี้ยวเสียงดัง เพลี้ย!
   “ก็แค่นึกเท่านั้นครับ...จนวันนั้นที่ได้เย็ดจริง...มันกว่าชักควยเองเยอะเลย...” เจ้าเอกยังต่อปากต่อคำต่อ
   “พอๆ...ไม่ต้องพูดแล้ว...ครูอาย...ทำๆ เข้าเถอะ...โอยซี้ด...เสียว...ครูกำลังเสียวเลย...”ครูวิยะดาชักจะมันขึ้นทุกทีแล้ว ยิ่งได้ยินคำพูดทะลึ่งๆ จากปากของเจ้าเอกอารมณ์เสียวของเธอเหมือนจะมีมากขึ้น เลยต้องบอกให้เจ้าเอกรีบตั้งใจเย็ดหีเธอต่อ
   “แล้วอย่างนี้ละครับ?..เป็นไงมั่ง?” เจ้าเอกกระซิบถาม เมื่อมันนอนทาบไปบนร่างบางแล้วกระดกตูดกระเด้าแบบถี่ยิบ
   “หูย...เอก...เสียวซิ...เสียวมาก...ของเธอมันลึกไปถึงไหนๆ เลย...ซู้ด!...อ้า....” ครูวิยะดาครางบอก เพราะตอนนี้ครูสาวได้แต่มันหีอย่างเดียวแล้ว ไม่มีนึกถึงอย่างอื่น
   “ผมก็มันควยครับ...หีครูแน่นดูดตอดตลอดลำเลย...เสียวแบบอยากเย็ดไปเรื่อยๆ ไม่อยากหยุด” เจ้าเด็กโข่งก็พร่ำบอกครูวิยะดาถึงร่องรูหีของเธอที่รัด ดูดตอดควยของมัน จนเสียวไม่แพ้กัน
   “มีแรงก็เอาซิ...แหม!...ทำเป็นปากดี” ครูวิยะดาประชด
   “ไม่ได้ดีแต่ปากอย่างเดียวนะครับ...ควยก็ดีด้วย...” เจ้าเอกมันเป็นพูด
   “จ้าๆ...โอย...เสียวคะ...ครูยอม...ครูยอมเธอแล้ว...จะเย็ดยังไงก็ทำเถอะ...” ครูสาวหมดอายแล้วตอนนี้ สิ่งเดียวที่มีในใจเธอตอนนี้คือความเงี่ยนที่อยากให้เจ้าลูกศิษย์ได้ช่วยเย็ดหีเธอจนน้ำแตกเสียที เจ้าเอกก็ไม่รอช้าเร่งเอวกระเด้าตับๆ ปากก็จูบประกบอยู่กับริมฝีปากของครูสาวไปด้วย
   ร่างอันบอบบางของครูวิยะดาต้องสะท้านไปกับการโหมกระเด้าควยด้วยแรงหื่น เจ้าเอกกระเด้าเอวรัวๆ เสียงดังตับๆ ตับๆ ไปได้อีกไม่กี่ที  ในที่สุดก็เกร็งตัว สองแขนกอดร่างครูสาวเอาไว้ บดเอวแน่นิ่งแนบสนิทกับหว่างขาของครูวิยะดา
   “อูย...น้ำแตกแล้วครับ...ผมแตกแล้ว” นายเอกกระซิบบอกที่ข้างใบหู ลมหายใจอุ่นๆ ก็รดอยู่ที่ใบหูของครูวิยะดาทำให้ครูสาวขนลุกเกลียว ท่อนควยของมันตอนนี้กำลังแข็งสั่นกระตุกฉีดน้ำควยอัดเข้ามดลูกของครูวิยะดาแบบเต็มแรง ส่งให้ครูสาวเกิดความเสียวภายในรูหีแบบปรี๊ดขึ้นมาจนถึงกับน้ำแตกตามหลังนายเอกไปติดๆ ทั้งสองผวากอดกันแน่นและนิ่งอยู่นั้น ปล่อยให้ควยและหีกระตุกตอดซึ่งกันและกันอยู่อย่างนั้น จนอาการเสียวเกร็งเริ่มคลายลง นายเอกพรมจูบไปทั่วหน้าผากโหนกสวยที่ตอนนี้ชื้นไปด้วยเหงื่อ
   ครูวิยะดารู้สึกอบอุ่นและมีความสุขที่นอนน้ำหีแตกในอ้อมกอดของเจ้าลูกศิษย์ตัวใหญ่คนนี้ ทั้งที่เธอก็ไม่แน่ใจว่าความสัมพันธ์นี้มันมาจากความรักหรือว่าความใคร่กันแน่ แต่ที่รู้ๆ คือตอนนี้ความอบอุ่นจากร่างของนายเอกที่กกกอดตัวเธออยู่  มันทำให้เธอมีความสุขอย่างประหลาดจนเธออยากให้นายเอกกอดร่างของเธอไว้อย่างนี้ในทุกๆ คืน
   “เมื่อกี้ครูน้ำแตกรึเปล่าครับ?” คำถามแรกจากปากนายเอกหลังจากที่ทั้งสองกอดกันนิ่งๆ อยู่นานพอสมควร
   “อ้า...ค่ะ” ครูวิยะดากระซิบ พร้อมพยักหน้ารับแล้วเอียงหน้าไปหอมแก้มนายเอก และจุ๊บไปที่ริมฝีปากหนาของลูกศิษย์หนุ่มอีกครั้งหนึ่ง สองแขนของเธอยังคงโอบรัดร่างแข็งแรงของนายเอกเอาไว้ เสียงหัวใจที่เต้นถี่ของลูกศิษย์ยังคงส่งเสียงตึกตักๆ ประสานกับเสียงหัวใจของเธอที่เต้นแรงไม่แพ้กัน รวมถึงปากร่องหีที่ยังขมิบตอดท่อนควยของเจ้าเด็กหนุ่ม โดยที่เจ้าลำลึงค์ยาวใหญ่นี้ไม่ได้ลดขนาดลงไปเลยแม้แต่น้อย และตอนนี้เจ้าเอกก็พร้อมที่จะเริ่มโยกตูดกระเด้าหีเธอต่อแต่เป็นไปในแบบเบาๆ ช้าๆ อยู่
   “เอกคะ?..ทำอะไรน่ะ?..จะทำต่อเลยเหรอ?” ครูวิยะดาจ้องตาถาม เมื่อรับรู้อาการที่ปากทางเข้าถ้ำของเธอ
   “ครับ...ผมยังไม่หายเงี่ยนหีครูเลย” นายเอกก็พยักหน้ายิ้มรับ
   “เอ้า...ว่าไปนั่น...อูยเอก...ค่อยๆ ก่อนแบบเมื่อกี้นี้นะ...” แต่ครูวิยะดาก็ไม่ปฏิเสธ กลับปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์สวาทที่เริ่มจะลุกโชนขึ้นมาใหม่
   “ครับ” แล้วเอกก็ยันกายขึ้นมาจนหลังตรง แต่เอวยังคงกระเด้าอยู่แบบเบาๆ เจ้าเอกมองไปที่ท่อนควยและรูหีของครูวิยะดาก็เห็นฟองสีขาวๆ ติดอยู่เต็มหมวยดำของตัวเองและตรงปากร่องแคมเนียนๆ ของครูสาวหมวย เอกเอานิ้วแตะฟองขาวๆ นั้นแล้วเอาขึ้นมาดม
   “เอกทำอะไรน่ะ?..อย่า!..มันสกปรก” ครูวิยะดารีบห้าม
   “ก็ไม่นี่ครับ...กลิ่นมันออกคาวๆ บอกไม่ถูก...แต่ไม่เหม็นนะครับ” เจ้าเอกไม่ฟังคำ แต่กลับดมต่อแถมยังบอกถึงกลิ่นที่มันสัมผัสจากปลยจมูกให้ครูสาวฟังอีก
   “จ๊ะ...ไม่เหม็นก็ไม่เหม็น...แต่ก็ไม่ต้องไปดมหลอก...” ครูวิยะดาห้ามอีก เพราะอายกลัวว่าลูกศิษย์หนุ่มจะได้กลิ่นที่ไม่ดีจากร่างกายเธอ แล้วอยู่ๆ เจ้าเอกก็หยุดเอวแล้วค่อยๆ ถอนท่อนควยออก
   “ครูครับ...ครูเปลี่ยนมานอนโก้งโค้งดีกว่าครับ” เจ้าเอกสั่งการให้ครูสาวเปลี่ยนท่าทางใหม่ ซึ่งเธอก็ยอมทำตามแต่โดยดี และรู้ว่าขั้นต่อไปเจ้าเอกจะทำกับเธอจากทางด้านหลังใน “ท่าหมา” ที่เธอได้รับรู้ว่าเมื่อคราวที่เจ้าเอกได้เธอครั้งแรก
   “อย่างนี้ใช่มั้ย...ค่อยๆ ก่อนละกันเวลาเสียบเข้ามาน่ะ” ครูสาวจัดท่าทางเสร็จ ก็หันมาถามแล้วใช้สองมือแหกสองแก้มก้น เพื่อรอควยของมันอยู่
   “ครับ...โอย...ซี้ด...ท่านี้หีครูแน่นมากๆ เลยครับ” เจ้าเอกก็ตามเข้าอัดลำควยลงรูของเธอทันทีแบบไม่จำเป้นต้องคอยนาน มันรู้สึกถึงความตึงแน่นเวลาที่สาวควยเข้าออกแต่ละครั้ง
   “ทำไม?..เธอไม่ค่อยถนัดเหรอ?” ครูสาวหันมาถามอีก
   “เปล่าหรอกครับ...มันเสียวมากต่างหากล่ะ...” เจ้าเอกบอกไม่ใช่ไม่ถนัดแต่มันเสียวตึงควยมากต่างหาก
   “โอ๊ย...ซี้ด...ใช่ว่าเธอเสียวคนเดียวซะเมื่อไหร่ล่ะ...ครูก็เสียวหีมากเหมือนกัน...อูย” ครูสาวยอมรับแต่โดยดีว่าเธอก็เสียวหีมากกับท่านี้เหมือนกัน เมื่อเจ้าเอกเริ่มโยกเอวแรงขึ้นๆ
   “มันดีกว่าตอนที่เรานอนเย็ดกันรึเปล่าครับ?” เจ้าเอกถามต่อ
   “โอย..ใช่...ซี้ด!!.ใช่ค่ะท่านี้…ครูเสียวมากกว่าค่ะเอก...โอย” วิยะดาร้องบอกไปตามจริงว่าท่าที่ตัวเธอเองกำลังโดนเจ้าลูกศิษย์ตัวดีของเธอกระเด้าอยู่ทางด้านหลังนี้ เสียวมากกว่าตอนที่นอนเย็ดกันเมื่อครู่
“ครูครับ...หีครูแน่นมาก...ครับ...อืม...มันควยจริงๆ…งั้นผมขอเอากับครูท่านี้อีกบ่อยๆ ได้ไหมครับ?...อูย...” เจ้าเอกเย็ดไปถามไป ถามไปถึงครั้งหน้าว่าจะขอเย็ดกับเธอท่านี้อีกเพราะมันเองก็ชอบ และเสียวควยจากท่าหมามากเช่นกัน
“ค่ะ!..อืมส์...ค่ะได้ค่ะเอก...ครูจะให้เธอทำอีก...โอย...” ครูสาวยอมตาม
“งั้นผมเอาน้ำออกท่านี้เลยนะครับ...ครู?” เจ้าเอกที่ก็เต็มกลั้นแล้ว ขอน้ำแตกกับเธอท่านี้
“โอ๊ย…ค่ะ...ได้จ๊ะ...ปล่อยมาเลยเอกไม่ต้องรอครู...” วิยะดาตอบอนุญาตเสียงสั่นๆ 
“งั้น..โอย...พรุ่งนี้เรามาเย็ดกัน...เอ้ย!!..ติวกันอีกได้อีกไหมครับครู...อูยส์...ครูว่างหรือเปล่าครับ?..” เจ้าเอกถามต่อไปเรื่อย ทั้งๆ ที่มันรู้ว่าครูวิยะดานัดให้มันมาเรียนเสริมในช่วงเย็ดเกือบจะทุกวันอยู่แล้ว
“จ๊ะๆ...ครูว่างค่ะ...เดี่ยวเรามาเย็ดกันอีก...เอ้ย!..ติวกันพรุ่งนี้ต่อค่ะ...โอย..โอย..” วิยะดาก็แกล้งตอบกลับนายเอกแบบทีเล่นทีจริงเหมือนกัน ตอนนี้เธอก็เสียวน้ำจวนจะแตกแล้ว
“ครูครับหีครูแน่นมากครับ” เจ้าเอกพูดชมหีครูวิยะดาต่อ
“อูย...เอก...เอกขาควยเธอก็แน่นในหีครูเหมือนกันจ๊ะ...” วิยะดาตอบคำ
“ถ้างั้น...ผมกระเด้าควยแรงๆ เลยนะครับ?” เอกถามกลับแต่ไม่รอคำตอบ มันเร่งกระแทกลำควยแรงขึ้น จนเสียงหน้าขาอัดกับบั้นท้ายอวบดังตับๆ ตับๆ ดังสนั่นลั่นห้อง
“ค่ะเอก...อี้ย...ซี้ด!!...เอก...เอกขาแรงๆ เลยค่ะ...เสียว...ครูเสียวจนฉี่จะราดแล้ว” เจ้าเอกยิ่งกระเด้ายิ่งมันควย ยิ่งได้ยินเสียงกระเส่าๆ ของครูวิยะดาสั่งให้มันกระเด้าแรงๆ ยิ่งคึกคะนอง อัดท่อนควยแบบเน้นๆ รัวถี่เพราะรู้ว่าครูสาวกำลังอยู่ในน้ำใกล้จะแตกแล้ว
“ครูอยากให้ผมทำยังไงต่อไปนะครับ?” เจ้าเอกที่ตอนนี้อัดลำควยถี่ยิบ แต่ยังคงแกล้งถามแบบยั่วๆ 
“เย็ดค่ะ...เย็ดตรงจิ๋มแรงๆ...โอย..” ครูวิยะดาที่ตอนนี้มันหีอย่างเดียว ก็ยังคงตอบกลับไป
“เอาใหม่ครับ...พูดแบบที่ผมอยากได้ยินซิครับ” เจ้าเอกให้โอกาสครูสาวพูดใหม่อีกครั้ง แต่ก็เร่งกระแทกจนถึงกับเม้มปากแน่น สองมือจับจิกไปที่เนื้อแก้มก้นขาวเนียนรั้งเข้าหาเอวมันเพื่อให้ปลายควยเข้าไปในรูหีให้ลึกที่สุด
“ตรงหี...โอย...เย็ดตรงหีแรงๆ โอ๊ย!!!เสียวหี…เสียวตรงหี…เย็ดหีครูแรงๆ...โอ๊ย…” เมื่อสิ้นเสียงครูวิยะดาก็น้ำแตกผวาร่างล้มแผละไปบนที่นอน  น้ำหีไหลลื่นออกมาจนเต็มรู เจ้าเอกเมื่อเห็นว่าครูสาวน้ำแตกนอนคว่ำหน้าจมที่นอนไปแล้ว ก็รีบขยับเอวตามไปอัดควยเข้ารูหีครูสาวต่อแบบรัวไม่นับ จนน้ำแตกเต็มหีครูสาวตามไปอีกคน

โปรดติดตามอ่านต่อตอน ๒
------------------------------------------------------------------
กว่าจะคลอดผลงานออกมาได้ เสียเวลาไปเดือนกว่าเลย ช่วงที่หายไปก็มัวแต่ไล่เจ้าความขี้เกียจอยู่ค่ะ จริงๆ ว่าจะลงครูดวงใจตอนที่ ๔๗ แต่ยังคิดตอนต่อไปไม่ออกเลยกั๊กเอาไว้ก่อน มาเป็นลงเรื่องนี้แทน ฝากผลงานของกุ้งด้วยค่ะ ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยนะคะ
คุณกุ้ง (prawn)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 06, 2020, 08:17:31 pm โดย hiromi39 »

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2384
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ จัดเป็นเรื่องเสียวในตำนานจริงๆเรียกน้ำได้ทุกตอน รวมๆแล้วเป็นปี๊บได้แล้วมั้ง555

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1553
 • 835
  • ดูรายละเอียด
ฉากนี้ดุเด็ดเผ็ดมันสุดๆ

*

ออฟไลน์ ham204

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 151
  • ดูรายละเอียด
รอครูดวงใจครับ คุณกุ้ง เป็น FC แล้วครับ ชอบ

*

ออฟไลน์ cfp

 • Junior Member
 • ***
 • 365
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นักเรียนแต่คนได้ครูดี

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ
มีความสุข
ความเสียว
ทุกครั้งที่ได้อ่าน

*

ออฟไลน์ Ekasit Sounnoi

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะตามติดตามผลงาน ตอนต่อๆๆไปครับ

*

ออฟไลน์ kendo 16

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอติดตามผลงานทุกตอนครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3150
 • 734
  • ดูรายละเอียด
วิชาเสียวเรียนรู้ได้เร็วมาก

*

ออฟไลน์ patgamom

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ชอบแนวนี้มากครับ สนุกมากเลย

*

ออฟไลน์ delixis

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 53
  • ดูรายละเอียด
แต่งต่อได้มันไม่ขาดตอนดีจริงๆ สนุกมากเลยครับ
บรรยายซะคนอ่านเกร็งไปด้วยเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ