ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11

ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11

 • 19 ตอบ
 • 8292 อ่าน
*

ออฟไลน์ DevilLust

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 171
  • ดูรายละเอียด
ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2020, 02:13:11 am »
ผมชื่อหนุ่ม อายุ 29 ปี ทำธุรกิจส่วนตัวด้วยการเปิด Minimart เล็กๆ อยู่ในตลาดสด เปิดมาได้สามปีแล้ว ผมเป็นคนหุ่นพอประมาณสูง 168 น้ำหนัก 57 และด้วยความหน้าเด็กของผมเด็กแถวร้านค้ามักจะเรียกผมว่า พี่หนุ่ม แม้ว่าแม่ของเด็กๆ เหล่านั้นจะ อ่อนกว่าผมก็ตามที ผมเป็นคนที่เด็กมักจะชอบมาเล่นด้วยเป็นประจำ เหมือนพวกเด็กๆจะเห็นผมเป็นเพื่อนหรือรุ่นพี่เธอมากกว่า มีทั้งเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย อายุเด็กที่มาเล่นจะมีตั้งแต่ 7-12 ปี แต่มีเด็กคนนึงที่ที่เหมือนจะหวงผมเป็นพิเศษ เธอชื่อ ข้าวปั้น อายุเธอ 11 ปีแต่สัดส่วนนั้นเหมือนเด็ก 14 เป็นเด็ก ผิวสีน้ำผึ้ง ผมสั้นตามแบบเด็กประถม ตาโตและหน้าตาหวานดูแล้วก็สบายตาดี นิสัยจะออกแก่แดดนิดๆ เธอชอบท้าทายผม ชอบเรียกร้องความสนใจ และชอบมากอดผมจากด้านหลัง เธอเคยให้ผมคำนวณค่า BMI ให้เธอสูง 144 และน้ำหนัก 36 ซึ่งก็ไม่ได้อวบเกินไป หน้าอกเธอประมาณลูกมะนาว
ผมจะเรียกเธอว่าว่า ข้าว และข้าวจะเรียกผมว่า พี่หนุ่ม (แม่เธออายุแค่ 27 และเธอมีแค่พ่อเลี้ยงที่อายุ 40 กว่าๆ) เหมือนทั้งตลาดเธอจะสนิทกับผมเป็นพิเศษด้วย เวลาที่เธอกลับจากมาโรงเรียนต้องมา สวัสดีผมทุกวันก่อนออกไปช่วยยายของเธอขายของในตลาด เธอเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ผมเปิดร้านใหม่ๆ
ข้าวจะชอบมาเล่านู้นนี้ที่โรงเรียนให้ฟังและบางครั้งก็มาร้องไห้ หาเหตุผลไม่ได้ แค่มานั่งร้องแล้วพอผมลูบหัว ข้าวก็จะยิ้ม เหมือนเธออยากได้กอดแต่ก็ ไม่ใช่ว่า ผมจะกอดเธอได้แต่ก็มีบ้างแหละที่เธอมากอดผมเอาดื้อๆ ผมเคนถามเธอหลายครั้งว่าเป็นอะไรทำไม วันนี้ไม่ยิ้มเลย เธอก็ตอบแค่ว่าเกลียด แม่และพ่อเลี้ยงของเธอ ในใจลึกผมก็คิดแหละว่า ลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงมันเป็นอะไรที่น่าคิดในยุคนี้ ยิ่งพ่อเลี้ยงเธอได้เมียเด็กขนาดนั้น
ตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆ ผมคิดเสมออยากวางระบบ เผื่อจะได้มีเวลาไป เที่ยวตามประสาชายโสดบ้าง เพราะผมเองก็เคยเป็น หนุ่มมหาลัยที่ฟาดเด็ก มัธยมปลายบ่อย ยิ่งหลังจากจบใหม่ๆ นี้เด็กทุกวันนี้มันน่าเย็ดมากกว่าแต่ก่อนแถมความ ไวต่อโลกยิ่งมากขึ้นอีก แต่ตั้งแต่ผมมาเปิดร้านเหมือนผมจะหมกมุ่นกับงานมากไปจนไม่มีเวลาไปเที่ยวไหนหลายๆวัน เหมือนแต่ก่อน
วันนึงเป็นวันศุกร์ ขณะที่ผมกำลังทำระบบร้านอยู่ ข้าวเปิดประตูเข้ามาแล้ว สวัสดีผม แล้วเธอก็กำลังจะออกไป ผมเลยเรียกเธอแล้วบอกว่า เด็กวันหลังพี่ไม่ได้มาขายของแล้วนะ เพราะจะจ้างคนอื่นมาขายแทน เธอทำหน้าเศร้าแล้วถามว่าใครมาขาย แล้วผมจะยังมาร้านอีกมั้ย ผมบอกว่า ผมจะมาเรื่อยๆ แต่ไม่ได้มานั่งขายเองแล้ว เธอถึงกับน้ำตาคลอบอกว่าไม่อยากให้คนอื่นมาขายเลย อยากให้พี่หนุ่มมาขายทุกวันผมเลยบอกว่า ผมต้องไปทำอย่างอื่นอีก อธิบายอยู่ตั้งนานเธอถึงจะเข้าใจ แล้วเดินกลับไปที่ยายของเธอ หลังจากนั้น ผมใกล้ปิดร้าน เวลาก็ ประมาณ 7.45 เธอมาหาผมแล้วก็มากอดมาเล่นของเธอเป็นปกติ ผมเลยคิดว่าเธอคงหายเศร้าแล้วแหละ เลยไม่ได้พูดถึงเรื่องนั้นอีก ผมปิดร้านเสร็จแล้วจึงบอกเธอว่า กลับได้แล้วเดี่ยวพี่จะ Check Stock เธอก็สงสัยว่าทำอะไรเพราะปกติเธอจะเล่นกับผมจนปิดร้านไปเสร็จก็จะกลับพร้อมๆกัน ผมบอกว่าจะทำข้อมูลให้เสร็จ เธอจึงวิ่งออกไปแล้วกลับมาบอกว่า เธอจะช่วยผมด้วย ผมว่า เฮ้ย บอกยายยัง เธอบอกว่าบอกแล้ว ยายให้ช่วย แต่พี่หนุ่มต้องไปส่งที่บ้านด้วย ผมจึงตกลง ก่อนที่ยายเธอจะกลับ ยายข้าวมาบอกว่า หนุ่มฝากหลานด้วย วันนี้ให้ช่วยงาน (ยายข้าวไว้ใจผมมากเพราะบางวันที่เค้ามีธุระมักจะมาทิ้งเธอไว้กับ ผม เป็นวันๆ) ผมก็รับปากแก แล้วก็เริ่มลงมือทำงาน ตอนนั้น ก็ 2 ทุ่มนิดๆ ผมเลยถามข้าวว่าหิวไหม เธอตอบว่านิดนึง ทำให้เสร็จก่อนค่อยกินก็ได้ ผมจึงบอกว่า อยากกินขนมอะไรมั้ยเดี๋ยวพี่เลี้ยงเอง เธอก็ยิ้มแล้วไม่ได้พูดอะไร ผมจึงหยิบนมให้ข้าวกล่องนึง “ขอบคุณคะ” เสียงข้าวทำให้ผมมีกำลังทำงานกว่าเก่าด้วยว่าไม่ต้องทำคนเดียวแล้ว พอ สามทุ่มผมรู้สึกหิวเลย บอกว่าออกไปกินข้าวกัน คำตอบของเธอมันกวนอารมณ์ผม
ข้าว - “ข้าวก็อยู่นี้แล้วไง !”
ผม  - “แหนะ เดี๋ยวจะโดน ไปหัดพูดมาจากไหน”
ข้าวแลบลิ้นใส่ผมก่อนวิ่งหนี ผมจับตัวเธอได้แล้วก็ ดีดหูเธอเบาๆ แล้วเราจึงออกไปกินอาหารตามสั่งกัน แล้วมีเสียงเรียกเข้ามือถือ ยายข้าวนั้นเองโทรมาบอกว่าให้พาข้าวกลับมาอาบน้ำก่อน แล้วถามว่าฝากให้นอนบ้านผมได้ไหม เพราะ ยายต้องออกไปธุระแต่เช้า (แกไม่ชอบผัวใหม่ลูกสาวแกเท่าไหร่) ผมจึงตอบตกลง แต่เดี๋ยวกินข้าวกันก่อน จึงวางสายไป หลังจากนั้น ผมก็ พาข้าวไปอาบน้ำที่บ้านเธอ ข้าวรีบวิ่งไปอาบน้ำ ผมนั่งรอที่หน้าบ้าน แล้วแม่ของข้าวก็มานั่งคุยด้วย ซักพักผมเห็นพ่อเลี้ยงของเธอเดินพาดผ้าขาวม้าไปจะเข้าไปให้ห้องน้ำ แต่ห้องน้ำมัน ล๊อคอยู่ พ่อเธอจึงตวาดว่า ล๊อคทำไม พ่อจะอาบน้ำ พอข้าวเดินมาเปิดจึงโดนแม่เธอตวาดอีกครั้งว่า บอกกี่ครั้งแล้วว่าอย่า ล๊อคห้องน้ำ แล้วข้าวจึงรีบออกมา พ่อเธอบอกอาบเสร็จยัง มาอาบให้เสร็จ ข้าวตอบว่าเสร็จแล้ว ข้าวจึงรีบไปแต่งตัวแล้วมากับผม (แม่กับพ่อเลี้ยงข้าวทำงานโรงงานเลยไม่มีเวลาดูแลข้าวเท่าไหร่นัก) พอขึ้นรถผมเห็นข้าวมียาสระผมติดอยู่ที่หัว แล้วจึงถามว่าอาบเสร็จแล้วเหรอ ข้าวทำท่าโกรธแล้วบอกว่า ไม่อาบแล้ว แค่นั้นพอ ผมจึงพาเธอแวะบ้านผมแล้วบอกให้ไปอาบให้เสร็จ ข้าวก็ยิ้มแล้วรับผ้าเช็ดตัวจากผมไป ยังทำทะเล้นมาบอกว่าอาบให้หน่อยด้วย ผมจึงทำท่าจะดีดหูเธอ ข้าวก็วิ่งไปอาบน้ำจนเสร็จ เลยพาเธอไปทำงานต่อ ตอนนั้นยังเวลาแค่ 4 ทุ่มครึ่ง แต่งานผมใกล้เสร็จแล้วเลย รีบกลับมาทำให้เสร็จ ตอนข้าวอาบน้ำผมพอจะรู้แล้วว่าทำไมข้าวและยายถึงไม่ชอบผัวใหม่ หรือพ่อเลี้ยงเธอเท่าไหร่นัก สงสัยพ่อเลี้ยงคงอยากล่อเด็ก แต่ที่แปลกคือแม่เธอกลับไม่ต่อต้าน ผมเลยเอ็นดูเธอกว่าเก่า
   เวลาห้าทุ่มครึ่งแล้ว งานผมเสร็จหมดแล้วแต่เด็กข้าวยังร่าเริง ฟังเพลงไป เดินช่วยผมดูของไป เหมือนไม่ง่วงนอน ผมเลยถามว่าปกตินอน ตอนไหน ข้าวตอบว่า ตีหนึ่งตีสอง ผมถามเธอว่าทำอะไร ทำไมนอนดึกจัง เธอเงียบนิ่งไปครู่นึงแล้วบอกว่า แม่เธอเสียงดังเธอเลยนอนไม่หลับ ในห้องข้างมี แม่พ่อเลี้ยงและ ข้าวนอนที่พื้น บางครั้งก็มานอนกับยายข้างนอกแต่ พ่อเลี้ยงชอบมาเรียกให้ไปนอนในห้อง (เธอบอกพ่อเลี้ยงบางครั้งจะมานอนกอดเธอแต่ เธอกลัว เลยมักจะแสดงอาการไม่พอใจแล้วยกขึ้นหนี) พองานเสร็จผมเลยถามข้าวว่า กินขนมมั้ย กินได้นะ พี่ไม่ว่า แต่ข้าวไม่หิว ผมจึงเปิดเบียร์กินกระป๋องนึง (ปกติก็กินเกือบจะทุกวัน) ข้าวมานั่งข้างผมแล้วถามว่า อร่อยเหรอ พี่หนุ่มกินบ่อยๆ แต่พ่อเลี้ยงหนะกินเป็นขวดๆเลยแหละ ผมบอกว่าผมกินกระป๋องเดียวจะได้หลับสบาย แล้วคืนนี้ข้าวไปนอนด้วยกลัวนอนไม่หลับ ข้าวทำท่างอลๆ แล้วตอบว่า “ได้ คืนนี้หนูไม่ให้พี่นอนแน่ๆ คอยดูเถอะ” เด็กคงคิดจะกวนแหละ แต่ผมกลับคิดไปตรงกันข้าม สงสัยตัวเองทำไมเด็กที่เราเอ็นดูอยู่เมื่อกี้ ทำไมถึงอยากให้ดูเอ็นเราซะแล้วหละ.....
   หลังจากนั้นเราก็กลับบ้านกัน แล้วข้าวก็เข้าไปในห้องผม ผมว่า เห้ย ห้องพี่เข้ามาทำไม นู้นนอน อีกห้องเลย เดี๋ยวพี่ไปจัดให้ ข้าวทำหน้าใสๆ แล้วบอกว่า
ข้าว - “นอนด้วย น้องกลัวผี แล้วคืนนี้จะไม่ให้พี่หนุ่มนอนด้วย จะกวนทั้งคืนเลย”
ผม  - “ห้องนี้หนะมีดุกว่าผีอีกนา”
ข้าว – “ง่า พี่หนุ่มอย่ามาแกล้งสิ ข้าวกลัวจริงๆ นะ ” แล้วเธอก็เดินมาเกาะแขนผม
ผม  - “นั่งเล่นไปก่อนนะพี่ไปอาบน้ำแล้ว” เธอทำหน้าแบบ กลัวๆ แต่ไม่ยอมปล่อยมือผม
ข้าว – “พี่หนุ่ม ข้าวไปรอหน้าห้องน้ำดีกว่า มาแกล้งน้องทำไม”
ผมเลยบอกแล้วแต่เธอ ห้องน้ำผม อยู่ในห้องนอนแต่ประตูห้องน้ำผมเป็นแบบกระจกมัวๆ มันได้อารมณ์ดีเวลาพาสาวๆ มานอนในห้อง
ข้าว – “ขอดูอะไรในแทปเลตหน่อยนะ ข้าวกลัว”
ผม – “ได้แต่เปิดได้แค่ ยูทูปนะ ห้ามไปดูอย่างอื่น” เหมือนผมชี้โพรงให้กระรอกตัวน้อยๆ แต่ผมแค่กะ แกล้งเธอเล่นๆไม่ได้คิดว่าจะ เย็ดเธอเหมือนที่จัดการเด็ก ม. ปลาย ที่เป็นรสนิยมของผมอยู่แล้ว
ข้าว – “ทำไมดูไม่ได้ มีคลิปโป๊เหรอ”
ผม  - “รู้จักด้วย เคยแอบดูของใครมาหละ”
ข้าว – “ก็ของเพื่อน ผู้ชายในห้อง แล้วก็แม่กับพ่อเลี้ยงเธอก็ทำกันแบบนั้น” ผมอึ้งเงียบไม่คิดว่าเธอจะรู้เรื่องพวกนี้ด้วย นี้เด็ก 11 ขวบ ทำไมมันถึงสื่อจังเลยวะ
ผม – “ไม่มีอะไร อาบน้ำละ นอนได้แล้วนี้เที่ยงคืนแล้ว”
ข้าว – “รอ นอนด้วยกัน นั่งอยู่ตรงนี้แหละ กลัว”
   ตอนอาบน้ำ ใจผมไม่ได้สนใจเรื่องอาบน้ำเลย คิดแค่ว่า เด็ก 11 ขวบนี้มันจะเย็ดได้เหรอวะ ขนาดเด็ก ม.ปลาย ผมยังเย็ดจนเป็นไข้มาหลายรายแล้ว ถ้าเป็นเด็กๆ ขนาดนี้จะ ยังไงเพราะควยผมก็ไม่ใช่ว่าจะ ธรรมดา ขนาดรอบควย 120mm ยาว 6 นิ้วถ้วนๆ แล้วผมเป็นคนเสร็จช้าด้วย เรียกว่า เย็ดที 40 นาทีขึ้นไป พอคิดเรื่องเย็ดๆ ควยผมก็ ตื่นสิ ผมก็ถูสบู่ไป แต่ควยมันดัน ชี้ผงาด ไม่มีทีท่าจะลง และเหมือนว่า ข้างนอกจะเห็นข้างในลางๆ ด้วยสิ ผมจึงปิดไฟแล้ว อาบน้ำ น้องข้าวตกใจ เรียกผมว่าไฟดับเหรอ เธอพยายามจะเปิดห้องน้ำเข้ามา ผมบอกว่า เห้ย พี่ปิดเอง พี่จะออกไปแล้ว ตอนจะออกมา ควยมันไม่ได้สงบเต็มที่เลย แต่ห่อผ้าเช็ดตัวให้มันรัดๆ จะได้ไม่เห็นเป็นรูป พอเปิดประตูเท่านั้นแหละ เธอกระโดดเข้ามากอดผมทันทีแล้วบอกว่า เธอกลัวตลอดเลย รู้งี้เข้าไปรอข้างในด้วยก็ดี ไอ้ตอน อาบน้ำแค่คิดก็ตื่นแล้ว ตอนนี้ มีนมเท่าลูกมะนาวมาอยู่ตรงเหนือควย มันทำให้ผม สูดหายใจแรงทันที ข้าวคลายกอดแล้วถามว่า พี่หนุ่มหงุดหงิดเหรอ ผมว่าป่าวๆ พี่หนาว แต่งตัวก่อน ไปนอนไป
   ตอนนอนนี้แหละ เหมือนที่เธอขู่ว่าจะไม่ได้นอน เธอรู้จุดอ่อนผม ว่าผมเป็นคนบ้าจี้ จิ้มตรงไหนออกอาการหมด เธอก็นอนแกล้งผม ผมบอกว่าจะนอนดีๆ หรือจะลงไปนอนที่พื้น
ข้าว – “นอนดีๆแล้วคะ พี่หนุ่มขา”
ผม -  “ดี อย่าให้ต้องใช้ไม้แข็ง”
ข้าว – “ไม้แข็งอะไรเหรอ กลัวจังเลยยยยย” เด็กข้าวนี้ก็ ท้าทาย ผมเองจะว่าปกติเวลานี้ก็หลับแล้ว แต่วันนี้มันไม่อยากนอนจริงๆ
ผม – “ไม้แข็งหนะ พี่เอาไว้กำราบเด็กดื้อ ถ้าไม่เชื่อฟังก็จะโดนหนัก บางคนก็เป็นไข้ด้วยหละ” เด็กข้าวยังทำหน้าทะเล้น แลบลิ้นกวนประสาทผม
ข้าว – “เหรอออ ไหนๆ โชว์หน่อย” ผมได้แต่คิดในใจ เด็กนี้ มันวอนแต่ ควยก็แข็ง คุกก็กลัว เลยทำเป็นเปลี่ยนเรื่องชวนเธอดูหนังแทนเผื่อ ทั้งเธอทั้งผมจะหลับไปได้ซะที
ผม – “อยากดูหนังมั้ย ไม่เล่นละ พี่ง่วงแล้วเนี้ย”
ข้าว – “ดูก็ได้ มีเรื่องอะไรบ้างเหรอคะ พี่หนุ่มไม้แข็ง”
ทีวีผม ปกติจะมี HDD เสียบไว้เพราะผม มีหนังหลายเรื่องผมมักจะหาหนังมาดูเวลาวันว่างๆ รึ ดูกับสาวๆ หลังเย็ดกันเสร็จ ข้าวก็ขอเลือกหนังเอง แล้วเธอดันไปเลือก เรื่อง Fifty shades ผมเห็นแล้วบอกว่า เห้ย เรื่องนี้ไม่ได้ เด็กห้ามดู
ข้าว – “ง่า พี่หนุ่ม ให้หนูดูหน่อยนะ แค่หนังเอง”
ผม – “ดูเรื่องนี้ แล้วสัญญานะว่าจะเรียบร้อย ไม่กวน” ผมเองชอบนางเอกเรื่องนี้มาก
ข้าว – “ค่า จะว่านอนสอนง่ายให้ทำอะไรก็ทำหมดเลย” ชิปหายแล้ว สงสัยต้องรีบนอนให้หลับเร็วๆ ช่างเด็กเถอะเดี๋ยวก็หลับ นี้ก็ตีหนึ่งแล้ว
ผม – “งั้นก็ดู แต่ พี่นอนก่อนนะ ง่วงแล้ว” เธอทำท่าจะแกล้งผมอีก ผมจึงจับมือเธอสองข้างมาแล้วมัดไว้ ด้วยมือผมข้างเดียวอีกมือผมจึงแกล้งเธอกลับ
ผม – “อยากเล่นใช่มั้ย ได้เลย” ผมก็จั๊กจี๋ เธอกลับ แต่เธอทำท้าทายผม โดยการกลั้นไว้ไม่หัวเราะทำเป็นไม่มีอาการ ผมเลยต้องรุกหนัก
ผม – “ทำเป็นไม่รู้สึก อยากโดนหนักกว่านี้เหรอ” เธอแลบลิ้นใส่ผม แล้วบอกว่าไม่เห็นกลัว ผมเลยทำต่อแต่เธอยังทนได้ ผมเลย เพิ่มเลเวล โดนการ ใช้ปากไปงับตรงติ่งหูเธอ ได้ผล เธอออกอาการ แต่อาการมันกลายเป็น ข้าวครางออกมาเบาๆ มันทำผม กระหายอยากเย็ดเด็กเข้าไปอีก ผมยังคงงับติ่งหูเธอไม่หยุด ข้าวทั้งหัวเราะ ทั้งร้องบอกยอมแล้วๆ ผมเปลี่ยนจาก หูมาลงที่คอเธอ ตอนนี้เธอหัวเราะใหญ่แล้วหนีบคอ บอกว่า พี่หนุ่มข้าวยอมแล้ว เสียวหมดแล้ว จนเธอเริ่มครางออกมาอย่างกระเส่า นิดๆ ผมจึงได้สติแล้ว หยุด!!!
ผม – “พี่เหนื่อยแล้ว ข้าวไม่ง่วงบ้างเหรอ” หนังก็เปิดอยู่ได้ จะ ครึ่ง ชม แล้ว
ข้าว – “ไม่ง่วง คืนนี้ไม่ให้นอน ดูหนังเป็นเพื่อนหน่อย ดูไม่รู้เรื่องแล้วเนี้ย” แน่หละ ครางขนาดนั้น สงสัยจะติดใจ
ผม – “นอนดูหนัง ไม่เล่นกันแล้ว” เธอเบียเข้ามาหาผมแล้วบอก ว่า กอดข้าวหน่อยได้มั้ย เธออยากนอนกอดพ่อแบบนี้จัง
ผม – “อยู่บ้านไม่ได้กอดพ่อเลี้ยงเหรอ เค้าก็เป็นพ่อข้าวนะ”
ข้าว – “พี่หนุ่มอย่าไปบอกใครนะ” เธอกลัวแต่เธอก็อยากเล่าให้ผมฟัง
ผม – “เรื่องอะไร ทำไมพี่ต้องบอกใครด้วยหละ”
ข้าว – “เวลาอยู่บ้านแล้ว ยายไม่อยู่ พ่อข้าวชอบเอามือข้าวไปจับ ตรงนั้นของพ่อ ข้าวไม่ชอบ มันดูสกปรก” คิดไว้แล้วไอพ่อเลี้ยงมัน จะเย็ดเด็กข้าวจริงๆ
ผม – “เอ้าทำไม ไม่บอกแม่หละ”
ข้าว – “แม่ก็อยู่ แม่บอกเงียบๆ อย่าทำเป็นเรื่องใหญ่” สงสัยหลงผัวจนลืมไปว่าลูกจะใช้ผัวร่วมกันอยู่แล้ว อะไรวะเนี้ย ตอนนั้นเธอนอนแนบกับอกผม ผมเลยไม่เห็นหน้าเธอ แต่เหมือนว่าเธอจะ ร้องไห้
ผม – “ข้าว เป็นอะไรร้องทำไม ?” ผมยกขึ้นแล้วมองข้าว เธอร้องไห้แล้วก็ โผเข้ากอดผม ไม่ให้เห็นน้ำตาเธอ
ข้าว – “ข้าวไม่ชอบอยู่บ้าน ข้าวเกลียดแม่ กับพ่อเลี้ยง มันชอบมาอาบน้ำให้ข้าวแล้ว มันแก้ผ้าออกหมด มันเคยจะใส่นิ้วในของข้าวด้วย แต่ยายกลับมาบ้านก่อน มันเลยหยุด” ผมเข้าใจแล้วว่าทำไมเธอถึงเกลียด พ่อเลี้ยงเธอ ผมได้แต่ปลอบเธอลูบหัวเธอ เหมือนเธอเริ่มจะง่วง อารมณ์ผมตอนนั้นบอกไม่ถูกเอ็นดูเธอแต่ ควยมันก็เหมือนอยากทำแบบพ่อเลี้ยงเธอซะงั้น ตอนนี้ในหนัง พระเอกนางเอง กำลังจะเริ่ม ฉาก เย็ดกันอยู่แล้ว ดนตรีก็ดังขึ้น เธอเงยหน้ามาดูหนังอย่างสนใจแล้วถามผมว่า ถ้าพี่หนุ่ม เจอคนแบบนางเอก พี่หนุ่มจะอยาก ทำแบบนั้นมั้ย ผมบอกว่า ถ้าเค้ายอมผมนะ ผมเอาแน่ ข้าวยิ้มก่อน มองหน้าผมแล้วถามผมว่า ข้าวก็อยากทำแบบนั้น กับพี่หนุ่มนะ หูผมอึ้งไปพักนึงก่อน ที่จะสอนเธอว่า ยังไม่ถึงเวลา ข้าวยังเด็กเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องของเด็ก เธอทำท่างอลๆ แล้วบอกว่า ได้งั้นให้พ่อเลี้ยงมันทำก็ได้ ข้าวไม่รู้จะต้องหนีไปที่ไหน ผมก็พยายามปลอบเธอแต่เธอไม่ฟังแล้ว เธอเงียบ แล้วผมก็ต้องไปปลอบไปง้อเธอ เหมือนกับเป็นแฟนกัน เธอถามผมว่า ตอนที่พี่หนุ่ม อาบน้ำข้าวเห็นของพี่หนุ่มแข็งด้วย ทำไมมันถึงใหญ่จัง ข้าวเห็นของพ่อ มันไม่ขนาดนั้น แต่มันมีเม็ดๆ ด้วยน่าเกลียด ผมไม่พูดอะไรแต่ถามเธอว่า แอบดูผมอาบน้ำด้วยเหรอ ข้าวบอกว่าก็ประตูมันเป็นแบบนั้นหนิ ตอนนั้นเธอกอดผมไว้ แล้วมือเธอก็เลื่อนลงไปตรงนั้น ผมตกใจถามว่า ทำอะไร เธอบอก อยากรู้มันใหญ่เหมือนที่เห็นมั้ย แล้วผมถามว่า แล้วเป็นไง เธอบอกว่า ใหญ่กว่าที่แอบดูอีก แล้วเธอก็หัวเราะ ผมจึงลูบหัวเธอ บอกว่าพอแล้ว นอนได้แล้วนะ
ข้าว – “ไม่นอน คืนนี้ไม่ให้นอนจริงๆ แหละข้าวไม่ง่วงเลย” แล้วเธอก็เริ่มแกล้งผมอีกครั้ง แต่คราวนี้ต่างจากทุกครั้งเพราะผม ไม่ได้รู้สึกว่า เธอเป็นเด็กแล้ว
ผม – “กวนจริงนะ อย่างนี้ต้องโดนไม้แข็ง ผสมยานอนหลับแล้วแหละ ข้าวปั้นคนสวยของพี่” เธอเขิลแล้วผมจึงมัดมือเธอ เหมือนเดิมอีกครั้ง และไม่รอช้าที่จะเริ่มต้นจาก เลียติ่งหูของเธอทันที เธอหัวเราะบอกจั๊กจี๋ แต่มีเสียงครางในลำคออย่างไม่ขาด
ในหนังตอนนี้ ก็กำลังดุเดือดไม่แพ้กับอารมณ์ผมตอนนี้ที่ คิดว่าเด็กข้าวไม่รอดพ้นเงื้อมมือผมเป็นแน่แล้วในคืนนี้  จากเสียงที่หัวเราะตอนนี้เหลือเพียงเสียงครางอย่างเดียวแล้ว บวกกับ ผมไม่ได้มัดมือเธออีกแล้ว แต่กำลัง ลูบไปตามตัวเธออย่างแผ่วเบาทะนุถนอมเพราะ อีกซักเดี๋ยวเด็กข้าวจะต้องโดนเย็ดครั้งแรกแบบหนักหน่วงแน่ๆ มือเธอตอนนี้จับหัวผมไว้ ด้วยความเสียวซ่านจองเด็ก 11 ขวบ ผมไม่อยากเชื่อว่าเธอจะตอบสนองได้ดีไม่แพ้ สาวๆ ม.ปลาย หรือ คนรุ่นรายคราวเดียวกับผม แต่ที่แปลกกว่าคือผมมีอารมณ์แบบสุดๆ ไม่กลัวว่าจะทำเด็กหีฉีกหรือ จะติดคุกเลยเหมือนเด็กมันเต็มใจด้วยก็เป็นได้
   ผมหยุดไซร้ทั้งคอเธอแล้วมองหน้าเธอแทนตอนนี้ในดวงตาเธอ เหมือนนกน้อยที่กำลังสงสัยใคร่รู้ ผสมกับ ความเงี่ยนที่ผมประเคนให้เธอ ผมก้มลงไปจูบเธออย่างแผ่วเบาเธอจูบตอบผมแบบ First kiss ของเด็กๆ แต่มันก็สัมผัสได้ว่า มีความ Romance นิดๆ แม้ว่าผมจะจูบมาแล้วมากมายจนเกือบลืมสัมผัส ครั้งแรกของผมไปแล้วแต่นี้คือ เด็กที่สุดของผมคนแรก เราจูบกันแล้วผมก็แหย่ลิ้นเข้าไปเธออ้าปากรับอย่างว่าง่าย ก่อนจะแลกลิ้นกันบ้างเธอมีกัดลิ้นของผมบ้าง ตามประสาครั้งแรกของเด็ก
ผม – “รู้ใช่มั้ยว่าพี่จะทำอะไร ”
ข้าว – “ข้าวยอม พี่หนุ่ม”
ผมจูบเธออีกครั้งก่อนเริ่มขั้นตอน ต่อไปแต่ไม่ให้เด็กตื่นตระหนก ผมค่อยๆ ถอดเสื้อนอนเธอออก แล้วผมก็เหมือนคนหื่นกระหายที่ไม่ได้เย็ดมานานเป็นสิบๆปี นมเธอน่ารักมาก ขนาดมันไม่ได้ใหญ่ แต่ดูแล้วน่ารัก หัวนมเธอเล็กชูชัน ผมมองเธอแล้ว ค่อยๆ ก้มลงไปเม้ม หัวนมของเธอย่างแผ่วเบาเธอครางอย่าง สบายอารมณ์ ก่อนที่ผมจะ ดูดนมเธอเข้าไปในปากค่อยๆเพิ่มแรงขึ้นไปทีละนิดๆ จนตอนนี้ทั้งนมแทบจะเต็มปากของผมแล้ว ผมจึงใฃ้ลิ้นในปากของผม กระทุ้งหัวนมเธอย่างหื่นกระหาย ได้ผลกว่าเก่า เธอซี๊ดปากลากยาว เหมือนเด็กที่โดนหลอกให้กินพริกเป็นครั้งแรก แต่ผมไม่หยุดแค่นั้นตอนนี้ กางเกงเธอ หลุดออกไปหมดแล้ว ไม่เหลือสิ่งปกปิดใดปิดส่วนต่างของร่างกายเธออีกแล้ว มีแต่ผมที่คล่อมตัวเธอไว้ แล้วมือผมก็ ค่อยๆสัมผัสกับ หีเด็กที่ ไม่คิดว่ามันจะเร้าอารมณ์ผมได้ขนาดนั้น ผมเคยเจอหีที่ ไร้ขนมาแล้วแต่ไม่นิ่มเหมือนหีของข้าวเลย หีเด็กมันนิ้มมากจริงๆ แม้ว่าแคมของข้าวจะยัง ไม่ยื่นออกมาก็ตามแต่ ผมรู้ว่าเธอมีหีที่ใหญ่เกินกว่าจะเป็นเด็กแล้ว และความแฉะของเธอก็พร้อมรับมือกับ ควยของผมที่มันแข็งจนแทบจะระเบิด
   แม้ว่าความพร้อมเธอจะพร้อมมากแล้ว แต่นั้นแค่ทางร่างกาย ผมต้องประเคนความสุขให้เธอจนฝังรากลึกลงไปถึงจิตใจด้วย เพราะผมเชื่อว่าผมจะยังอยากเย็ดเธออีกหลายๆครั้ง ผมค่อยๆ เลื่อนตัวลงไปจนจมูกผมอยู่ตรงสดือจองเธอ
ข้าว – “พี่หนุ่มจะทำอะไร”
ผม – “พี่จะเลียหีให้ข้าว รับรองว่าไม่เจ็บแน่ๆ” ดูเธอกังวลแต่ก็ยอมผมแต่โดยดี
ผมลงมือต่อ แต่มือของผมยังคงเค้นคลึง นมขนาดน่ารักของข้าวอยู่ ส่วนมืออีกค้างนั้นก็เลื่อนลงมาขยับขาเธอกางออกแล้ว แม้ว่าร่างกายจะมีการต่อต้านที่ผมจะกางขาพร้อมแนบหน้าไปยัง เนินหี แต่ด้วยความละมุนที่ผมไม่บุ่มบ่านมันทำให้เธอเริ่มกางขาเองได้ไม่ยาก ตอนนี้หน้าผมฝังลงไปยัง เนินหีแล้ว หีเด็กหาเม็ดหน่อหี ยากสักนิดแต่มันสู้ลิ้นได้ดีมากเลยหละ ตอนนี้เธอเชิดหน้ามือเธอกดหัวผมแล้ว ขาทั้งสองข้างกางออกโดยไม่ต้องใช้มือช่วยแล้วแต่อย่างใด
ข้าว – “พี่หนุ่ม ข้าวปวดฉี่หยุดก่อน” ผมรู้แล้วว่านี้คือน้ำหีแรกของเธอ ผมเลยต้องงัดไม้แข็งเหมือนที่ขู่เธอไว้ ผมฉกเม็ดหีเธออย่างเร็วแต่ไม่หนักมากไป ก่อนเธอจะร้องกรี๊ดออกมาดัง ตอนนั้นเธอพยายามจะเอาหัวผมออกแต่เปล่าประโยชน์ เพราะสองขาเธอตอนนี้ผมรั้งไว้แล้ว   ขาเธอสั่นอย่างแรงแล้วตัวข้าวก็กระตุกอย่างแรงทั้งตัวผมกินน้ำหีเด็กอย่างอร่อยรสชาติมันหวานหอม กว่าหีไหนๆ ที่ผมเคยกิน ก่อนที่ผมจะปล่อยเธอแล้วออกมายืนดูเธอเสร็จที่ขอบเตียง ข้าวสุขอย่างที่เธอไม่เคยเจอมาก่อน ข้าวยังคงสั่ยออยู่เกือบ 20 วิ แต่ตอนที่ผมยืนดูก็จัดการตัวเองจนเปลือยเปล่าเช่นกันก่อน เข้าไปกอดเธอแล้วถามว่า สบายมั้ย
ข้าว – “สะ บะ บาย จะ จัง เลอ เลอะ เลย” เสียงเด็กน้อยสั่นเทิ่ม พร้อมกระตุกจนเสร็จ ผมปล่อยให้เธอพักหายใจซักพักแล้วจึงจับเธอจูบอีก คราวนี้เด็กข้าวเหมือนจะจูบเก่งกว่าเก่าขึ้นมาทันที แล้วผมก็คิดว่าได้เวลามันสำหรับเราทั้งคู่แล้ว
ผม – “ข้าว ชอบมั้ย นี้เพิ่งเริ่มอีกนะ” ข้าวทำหน้าตกใจก่อนถามผม
ข้าว – “พี่หนุ่ม ข้าวชอบมากเลย แต่มีมันกว่านี้อีกเหรอ ทำไง”  ผมยิ้มแล้วขึ้นคล่อมเธอทำท่ามิสชั่นนารี
ผม – “เจอไม้แข็งจนได้นะเรา” ผมนำควยจ่อตรงหีเธอก่อนที่เธอจะรู้ว่า ผมเปลือยหมดแล้ว ข้าวเงยหน้าขึ้นมาดู
ข้าว – “พี่หนุ่ม ทำไมมันใหญ่จัง ของพ่อแค่ครึ่งของพี่เอง อ๊า....” ผมไสควยถูอย่างช้าๆ แต่เน้นๆ
ตอนนี้ผมก้มลงจูบข้าวอีกครั้งก่อน จะค่อยๆดันหัวควยให้มันเข้าไป หีเด็กฟิตมากๆ ทั้งๆที่น้ำหีเธออกมาเยอะขนาดนั้นแล้ว แต่ด้วยสรีระของข้าวมันทำผมไขว้เขว
ข้าว – “พี่หนุ่มขา มันแน่นจัง เข้าได้เหรอ”  ดูเธอกังวลมากๆ
ผม – “พี่ค่อยๆทำนะ ถ้าเจ็บพี่จะหยุดทันทีเลย” ข้าวสบายใจขึ้นแต่สีหน้าแสดงออกว่าเจ็บแต่เหมือนเธออดทนสำหรับความมันที่ผม บอกเธอไว้
อ๊ะ....อ๊า...อ่างง.......ซี๊ด................... ตอนนี้หัวมันเข้าไปได้แล้ว แต่ผมต้องหยุดเพราะตอนนี้ หนูข้าวของผม กระตุกอีกแล้ว แน่นอนเธอเสร็จ อีกครั้งพร้อมกับหีที่รัดแน่นกว่าเดิม และเล็บที่จิกลงมาที่หลังผม เธอผวาจูบผมอย่างกระหาย
ผม – “เสร็จอีกแล้วนะ เพิ่งเข้าแค่หัวเองนะ” ข้าวกระตุกไม่หยุดและ น้ำหีที่เอ่อล้นออกมา
ข้าว – “อ๊า พี่หนุ่ม ข้าวสบายตัวจัง เหมือนข้าวฉี่แตกเลย”
ผม – “ข้าวพี่จะเย็ดหีข้าวต่อแล้วนะ ปล่อยออกมาได้เลยมันไม่ใช่ฉี่แต่มันเรียกว่าเสร็จ ต่อไปนี้ถ้าจะเสร็จต้องบอกพี่นะคะ”
ข้าว – “คะ พี่หนุ่มเย็ดข้าว เย็ดเลยข้าว อยากโดนเย็ดแล้ว” คำพูดเด็ก 11 ปีที่พูดออกมามันกระตุ้นกามารมณ์ของผมยิ่งนัก ผมค่อยๆ ดันเอวเข้าไปแต่ข้าวก็ยังมีการถอยหนีอยู่ผมจึงก้มลงจูบเธอแทนและ คลึงนมกระเปาะนึงของเธอแต่เอวก็ค่อยๆ โยกไปเรื่อย
ข้าว – “พี่หนุ่ม แน่นจังเลย ข้าวหายใจไม่ออก” หน้าตาเธอเหยเก แต่มันกลับทำให้ผมอยากกระทุ้งให้แรงกว่าเก่า
ผม – “ข้าว ทนนิดนะพี่รับรองว่าข้าวจะชอบการเย็ดเลยหละ” ผมจับเอวข้าวไว้แล้ว จัดการโยกเอว ผมชักควยออกมาจนเกือบจะหลุด แต่หีข้าวก็ตามหัวควยมาอย่างกับไม่อยากให้มันออกไป จังหวะเดียวกันผม ก็กระแทกควยเข้าไปข้าวถึงกับกรี๊ดลั่นอีกครั้งก่อนเธอจะเสร็จเธอไม่ลืมที่ผมสอน
ข้าว – “พี่หนุ่ม หีข้าวเสร็จแล้ว เสร็จแล้ว โอ้ย อา อา อ่า อั๊ก อ๊า” เธอเสร็จอีกแล้ว แต่ข้าวเสร็จรอบนี้ผมไม่รอจังหวะให้ข้าวได้หยุดพัก ผมกระเด้าควยต่อจังหวะเดิม ชักสุดแล้วกระแทกสุดลำ ตามเดิม หัวควยผมชกปากมดลูกเธอทุกครั้ง
ข้าว – “พี่ หะ หนุ่ หนุ่ม ขะ ขา  ข้าว สะ เสร็จ  อะ อา อีกแล้ว หีข้าวเสร็จแล้ว อ๊ายยยย ยยย”
ผม – “ข้าวเจ็บมั้ย ยังเจ็บอีกมั้ย อ๊า หีข้าวนี้ เย็ดดีจริงๆ พี่ไม่เคยเจอหีที่เย็ดมัน แบบนี้มาก่อนเลย อ๊า” ผมโยกอย่างไม่หยุดมือผมตอนนี้ จับที่ข้อพับขาเธออยู่ในท่านี้หีข้าว เด่นชัดมากๆ ผม มองแล้วได้อารมณ์สุดๆ ข้าวส่ายหน้าไปมาร้องครางระงมไปทั้งห้อง เหมือนคนที่โดนรุมโทรมยังไงยังงั้นที่ครางทั้งกรี๊ด สลับไปอย่างนั้นเริ่อย เพราะครั้งแรกก็เล่นเสร็จไปตั้ง สี่ครั้งแล้ว แต่ผมก็ยังไม่มีทีท่าจะเสร็จเลย
ข้าว – “อ๊ายยย อ่า อ๊า อ๊ะ พี่หนุ่มขา พี่หนุ่ม ข้าวเสร็จอีกแล้ว ให้ข้าวพักหน่อยยยยย อ๊า แล้ววว หีแตกแล้วววว อะอะอ๊ะ อ๊า อ๊าย” เธอกระตุกแรงอีกตามแบบฉบับการเสร็จของข้าวมันเร้าใจผมมาก แต่ผมก็ยังไม่หยุดซอยเอว เย็ดหีเด็กข้าวปั้นของผม
ผม – “คืนนี้ไม่ได้นอนไง จำได้มั้ย คะ ข้าวเสร็จไปเยอะจัง งั้นพี่จะเสร็จนะให้พักนิดนึงละกัน” ผมเร่งกระเด้าเอวต่อแต่รอบนี้ผมมันเขี้ยวเด็กข้าวเลยสั้งให้เธอกอดคอผม
ข้าว – “พีหนุ่มจะทำอะไรคะ” แต่เธอก็กอดคอย่างว่าง่าย แล้วผมก็จับเอวเธอยกขึ้นลอยมาอย่างง่ายดาย แน่แหละเด็กน้ำหนักตัวแค่นี้ สบายมากเพราะ 50-60 ผมก็อุ่มมาแล้ว
ผม – “พี่จะเย็ดให้ข้าว ขาดควยพี่ไม่ได้เลย คืนนี้ก็ไม่ต้องนอนแล้ว อยากกวนดีนักนะ” ผมจัดการอุ้มแต่ผมไม่ได้ให้เธอ แนบสนิทกับผม ผมจับเธอโยก แบบ เข้าสุดออกสุด ข้าวครางอย่าง ไม่อัดอั้นแต่อย่างใด ความเจ็บที่เธอกลัวตอนนี้ หีเธอได้คำตอบแล้วว่าการเย็ดมันทำให้เธอเสียวได้ขนาดไหน
ข้าว – “พี่หนุ่ม หีข้าว จะแตกแล้ว พี่หนุ่มเย็ดข้าวแรงๆเลย ข้าวขาดควยพี่ไม่ได้แล้ว ข้าวชอบโดนเย็ด เย็ดอีก เอาอีกๆ อา อ๊า อ๊ะ หีแตก แล้ว”
ผม – “พี่จะเสร็จละนะ มาน้ำหีน้ำควยแตกพร้อมกัน ” ผมไม่รอช้าอัดควยเข้าออกอย่างรวดเร็ว ข้าวเสร็จก่อนไปนิดนึงก่อนที่ผมจะอัดควยเข้าไปสุดลำ แม้จะไม่เต็มลำเพราะของเด็กมันตื้นเกินไป แล้วผมก็ปล่อยน้ำออกไปสุดแรง ข้าวถึงกับกระตุกแล้ว เสร็จติดต่อกัน อีกรอบ
ข้าว – “พี่หนุ่ม อะไรเข้ามาคะ มันเสียวหีจัง ”
ผม – “น้ำควยไง น้ำหีออกมาแล้วน้ำควยก็ออกบ้างสิ ดูสิ น้ำหีข้าวเต็มลำควยหมดแล้ว” เราก้มลงไปดูพร้อมกัน แล้ว ข้าวก็ต้องตกใจเพราะเลือดเธอออกมาเต็มลำผม เธอทำท่าจะร้องแล้วผม ก็จูบเธอต่อ จากนั้นวางเธอลง แล้ว กระเด้าเอวเธอต่อ ไม่ให้ได้พักยก เหมือนที่บอกเธอไว้ ตอนนี้เธอครางต่อ ร้องแต่เสียวๆ คืนนั้น ผมเย็ดเธอไปสองน้ำ แต่น้ำสองมันก็นาน กว่า ส่วนเธอบอกผมว่า เธอลืมนับว่าเธอเสร็จเท่าไหร่ แต่ผมนับได้ 11 ผมก็สงสัยว่าเด็กแค่นี้เสร็จ ไปได้ขนาดนั้นเลยเรอะ หลังจากหมดกิจกามแล้ว ทั้งข้าวและผมหลับ ไปตื่นมาอีกที เกือบสิบโมงเช้า ข้าวไข้ตามที่ผมคิดไว้ แต่ผมก็จัดารหาข้าวแล้วให้ข้าวกินยา ให้เธอนอนพักบอกผมจะแวะไปที่ร้าน แล้วเดี่ยวจะมาดูอาการ เธอข้าวหลับต่อ แต่สรุปเย็นนั้น ยายเธอไม่ได้กลับมาบ้านเลยรบกวนให้ข้าวนอนกับผมอีกคืน ผมตอบตกลงในทันที แต่คืนนั้นก็ไม่ได้ทำต่อเพราะเธอไม่สบาย เลยเอ็นดู ทำได้แค่สาวเอ็นให้เธอดูแล้วแตกใส่ปากเธอกินบอกยาอย่างดีเลยหละ ครั้งหน้าผมจะมาเล่าเพราะหลังจากนั้น ผมได้จ้างเธอมาเป็นเด็ก Check Stock ของผมเรียบร้อยแล้วหละ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 08, 2020, 09:22:25 pm โดย DevilLust »

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องข้าวปั้น - 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2020, 05:40:05 am »
แรกๆเหมือนอยากสนุก แต่คุกก็กลัว
น้องๆสมัยนี้โตเร็วจริงๆครับ เมื่อก่อนแตะนิด ใกล้หน่อยนี่ยากมาก
แอบอิจฉา ได้เด็กมาเป็นยาบำรุง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3136
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องข้าวปั้น - 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2020, 08:40:54 am »
เด็กเรียนรู้เร็ว

*

ออฟไลน์ gt2010a

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องข้าวปั้น - 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2020, 09:20:50 pm »
หีเด็กเย็ดมันจิงๆ

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4101
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2020, 07:10:15 am »
เด็กสมัยนี้เก่งเรื่องเพศมาก

*

ออฟไลน์ volxon

 • Senior Member
 • ****
 • 768
 • 1192
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2020, 07:39:48 pm »
โอ้โห รับมาทำงานแบบนี้ ต้องเช็คสต็อกทุกวันเลยนะครับ ให้คุ้มกับค่าแรง  ::Grimace::
ชอบครับ เนื้อหาได้อารมณ์ฟินๆดี  ติดตามผลงานนะครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2927
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 11:52:03 am »
น่าสงสารน้องข้าว หนีเสือปะจรเข้

*

ออนไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 644
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 06:43:04 am »
น้องข้าว เสี้ยวนะเราน่ะ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2412
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2020, 10:37:59 pm »
แหมเด็กเดี๋ยวนี้มันไวจริงๆ

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 766
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2020, 07:41:25 am »
 ::HeyHey:: รับน้องข้าวมาทำงาน ต้องเช็คของทุกคืนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5049
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2020, 06:10:28 pm »
เด็กมันยั่ว ต้องจัดให้ติดเอ็นแบบนี้แร่ะ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2020, 07:17:37 pm »
ขอบคุณมากๆ ครับ
ชอบวิธีการค่อยๆ เล่าเรื่อง มีที่มาที่ไป  

*

ออฟไลน์ Inkdeath

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2020, 12:51:53 pm »
ติดตามเลยเรื่องนี้ เด็กหนีเสือปะจระเข้ชัดๆ

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2020, 10:57:33 pm »
กลัวว่าข้าวติดใจจนเผลอกลับไปโดนพ่อเลี้ยงอีกอะสิ

*

ออฟไลน์ Dragora

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 1 ครั้งแรกกับเด็ก 11
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2020, 07:08:17 am »
ติดใจมางานยาวเลยทีเดียว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ