ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1

ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1

 • 387 ตอบ
 • 14266 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 07:04:23 pm »
**** จากคนแต่ง****

เรื่องนี้จะเป็นเรื่องสั้น 2 ตอนจบ ครับ แต่ตอนที่ 2 ที่เป็นตอนจบ ผมจะแถมตอนพิเศษเรื่องผีหลอกสายฟ้าไว้ด้วยครับ

ขอบคุณครับ

Twintower

*************************************************************************“คม ไม่ต้องมาแล้วนะเราไม่ต้องมาเจอกันแล้ว”

น้ำเสียงของหญิงสาวที่ก้มหน้าดูโทรศัพท์พูดขึ้นมากับชายหนุ่มที่นั่งอยู่อีกไม่ห่างออกไปนัก

“เพราะอะไรหรือเข็ม”

น้ำเสียงที่ตกใจออกจากปากของผู้ชาย ฝ่ายหญิงถอนหายใจเล็กน้อยแล้วหันมามองหน้าฝ่ายชาย

“ก็ไม่ต้องมาแล้วไง เราโตๆกันแล้วไม่ต้องพูดอะไรมาก เข็มไม่อยากเสียเวลากับคมอีกต่อไป”

น้ำเสียงที่ไม่พอใจของฝ่ายหญิงคราวนี้ทำเอาฝ่ายชายไม่พูดอะไรออกมาได้แต่นั่งคอตกก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วเดินไปใส่รองเท้า เมื่อเดินไปที่ประตูห้องหันมามองหญิงอีกครั้ง แต่เข็มไม่เงยหน้าขึ้นมามองก้มหน้าสนใจกับโทรศัพท์อย่างไม่ใยดี คมเดินออกจากห้องด้วยความปวดร้าว และเดาว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันมาจากอะไรที่จู่ๆแฟนสาวที่คบกันมา 3ปี บอกเลิกแบบไม่มีเยื่อใย เธอคงจะมีคนใหม่ตามที่สงสัย เพราะช่วงหลังๆเข็มดูเปลี่ยนไป พูดจากันน้อยลง ชวนไปไหนก็ไม่ไป ทั้งๆที่คมนั้นมาหาทุกวันหลังจากเลิกงาน แถมที่ทำงานก็อยู่ไกลกัน แต่พฤติกรรมของเธอนั้นดูเฉยชามากขึ้น ไม่ยอมให้คมมาค้างที่ห้องเหมือนเก่า มีข้ออ้างต่างๆนานา จนวันนี้คมจึงเข้าใจอย่างแน่ชัดว่าสิ่งที่ตนเองสงสัยมาร่วมเดือนมันเป็นจริง

ชายหนุ่มขึ้นรถเมล์กับบ้านด้วยความปวดร้าว พอถึงบ้านคมพยายามโทรหาเข็มอีกหลายครั้งแต่หญิงสาวไม่ยอมรับสาย ก่อนจะส่งข้อความสั้นๆมาหาคม

“ต่อไปนี้ไม่ต้องโทรมาแล้ว”

น้ำตาลูกผู้ชายที่กลั้นมานานมันไหลออกมา ทั้งคู่คบกันมา 3ปี ต่างเคยทำงานที่เดียวกัน เข็มนั้นบ้านอยู่เชียงใหม่แต่มาทำงานที่กรุงเทพ ส่วนคมเป็นคนกรุงเทพอยู่แล้ว เข็มเริ่มเป็นฝ่ายเข้ามาจีบคมก่อนด้วยความที่ฝ่ายชายนั้นมีบุคลิกที่สะดุดตาเธออย่างมาก จนกลายเป็นแฟนกัน และอีกไม่นานห้องพักในอพาร์ทเม้นท์ของเข็ม คมนั้นกลายเป็นแขกประจำ ฝ่ายหญิงนั้นเป็นคนชักชวนคมเข้าห้องและเป็นฝ่ายเริ่มก่อน จนกลายเป็นความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง คมนั้นรู้ว่าแฟนของตนเคยผ่านผู้ชายมาแล้วไม่อย่างนั้นคงไม่กล้าขนาดนี้ เพราะเข็มเริ่มอ่อยโดยการแกล้งนอนหลับบนเตียงพอคมหอมแก้มเข็มนั้นกดหน้าคมลงบนหน้าอกที่ใหญ่ของเธอ เมื่อเจอฝ่ายหญิงเชิญชวนขนาดนี้คมไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดมือ เริ่มไซร้ตามซอกคอ ก่อนจะเอาปากไปทาบกับริมฝีปากของฝ่ายหญิง เข็มนั้นรับการจูบอย่างเต็มใจมือทั้งสองโอบรัดรอบตัวของฝ่ายชาย เธอเงยหน้ารองรับการไซร้ไปตามซอกคอของฝ่ายชาย จนคมถลกเสื้อยืดตัวที่เธอสวม หน้าอกของเข็มนั้นใหญ่กว่าที่คมคิด ยกทรงสีขาวที่ตัดกับผิวที่ค่อนข้างคล้ำของเธอ ถูกคมเลิกขึ้น หัวนมสีค่อนข้างคล้ำอยู่ตรงหน้าแต่ก่อนที่คมจะก้มไปดูด เข็มนั้นเป็นฝ่ายถอดยกทรงเอง พร้อมถอดเสื้อที่สวมออกโดย คมนั้นไม่ทันที่จะก้มไปดูดที่หัวนม เข็มกับเป็นฝ่ายกดหน้าไปที่ร่องนมของเธอ คมฟอนเฟ้นอย่างเต็มที่ ส่วนเข็มนั้นครางเป็นระยะ เธอขาดเรื่องแบบนี้มานานแล้วตั้งแต่มาทำงานในกรุงเทพ ทำให้เธอต้องเลิกรากับแฟนที่คบกันที่เชียงใหม่ เมื่อตกลงที่จะคบกับคม เข็มจริงยอมปล่อยตัวให้คมเชยชมเพราะตามประสาสาวสมัยใหม่ที่เห็นเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติ เธอจึงเป็นฝ่ายเริ่มก่อน และไม่ผิดหวัง

เข็มยกก้นให้เมื่อคมดึงกางเกงขาสั้นออกรวมทั้งกางเกงใน ก่อนที่คมจะจัดการกับเสื้อผ้าของตนเอง ร่างผิวขาวของชายหนุ่มตัดกับผิวที่ค่อนข้างคล้ำของฝ่ายหญิงรูปร่างของเข็มนั้นค่อนข้างอวบ นมใหญ่หมอยนั้นมีประปรายส่วนหีนั้นสมตัว คมซุกหน้าไปที่หว่างขาของฝ่ายหญิง แล้วใช้ลิ้นกว้านเข้าไปในรูหี เข็มแอ่นตัวขึ้นพร้อมกับเสียงครางแผ่วเบา เธอปล่อยให้คมเลียหีเธอครู่หนึ่งก่อนจะดันหน้าให้เลื่อนขึ้นมา แล้วกดหน้าไปที่เต้าคู่งามของเธอ คมดูดดื่มสลับไปมาพร้อมเอานิ้วไปเขี่ยที่รูหีของเธอ เข็มอ้าขากว้างขึ้น พร้อมพูดด้วยเสียงที่กระเส่า

“ทนไม่ไหวแล้วทำเหอะ”

คมเลื่อนหน้าไปไซร้ที่ซอกคอของฝ่ายหญิงคู่หนึ่งแล้วขยับตัวเช่นเดียวกับเข็มที่ใช้มือจับควยที่แข็งตัวของคมไปจ่อที่รูหีของเธอ พร้อมนึกในใจว่าทำไมควยของแฟนใหม่เธอมันช่างใหญ่กว่าแฟนเก่ามาก คมสนองตอบเธอทันทีดันควยเข้าไปทันที

“โอ๊ย คมเบาๆหน่อยเข็มเจ็บ”

เธอร้องด้วยความเจ็บ คมนั้นทำตามค่อยๆดันเข้าไปจนสุดและกระเด้าช้าๆ ถึงคมจะเดาออกว่าเธอนั้นเคยผ่านผู้ชายมาแล้วแต่รูหีของเธอนั้นยังฟิตอยู่ บทรักครั้งแรกของทั้งคู่นั้นเป็นไปด้วยดี เข็มนั้นขยับตัวเด้งรับในบางจังหวะมือกอดรัดตัวคมพร้อมครางออกมาอย่างแผ่วเบาไม่หยุด ยิ่งช่วงท้ายที่คมเร่งจังหวะ เข็มนั้นเด้งรับตลอดจนคมชักควยออกมาแล้วปล่อยน้ำกามที่หน้าท้องของเข็ม  เข็มดึงหน้าคมให้มาซบที่ไหล่เธอทั้งคู่ต่างหายใจอย่างหอบเหนื่อยก่อนที่คมจะพลิกตัวลงไปนอนข้างๆ ทั้งคู่ต่างมองตากันแต่ไม่พูดอะไรออกมา หลังจากวันนั้นหลังจากเลิกงาน สวรรค์ของทั้งคู่คือห้องนอนของเข็ม ทั้งคู่ต่างปรนเปรอสวาทให้แก่กันจนเต็มอิ่ม หลังจากวันแรกวันที่สองนั้นเข็มใช้ปากบรรเลงรักให้คมทันที ยิ่งทำให้คมติดใจเธอมากขึ้น คมมาค้างคืนที่ห้องของเข็มบ่อยครั้ง ตอนเช้าก่อนไปทำงานก็เอากันบางครั้งเวลากลางวันทั้งคู่ต่างมาเอากันที่ห้องของเข็มเพราะอยู่ไม่ห่างจากที่ทำงานซึ่งเซ็กส์ในช่วงสั้นๆของการพักเที่ยงนั้น ต่างสร้างความตื่นเต้นให้กับทั้งคู่มากและใครก็ไม่สงสัยเพราะทุกคนรู้ว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันนึกว่าทั้งสองไปทานข้าวกลางวันด้วยกัน

เซ็กส์ของทั้งคู่นั้นเป็นไปด้วยดีในห้องของเข็มไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำหรือหน้าโต๊ะเครื่องแป้งต่างเป็นสังเวียนรักของทั้งคู่ มีบางครั้งที่เข็มใช้ปากหรือไม่ก็มือรวมถึงร่องนมให้กับคมแต่ก็สร้างความสุขให้กับคมได้อย่างดี จนผ่านไป 3ปี คมนั้นได้งานใหม่ที่ทั้งตำแหน่งและเงินเดือนสูงขึ้น แต่ที่ทำงานใหม่นั้นไกลจากที่ทำงานเดิมมาก แต่คมนั้นมาหาเข็มก่อนกลับบ้านทุกวันทั้งๆที่ใช้เวลาเดินทางด้วยรถเมล์พอสมควร แต่ไม่สามารถมาค้างได้บ่อยครั้งส่วนใหญ่จะมาค้างได้ช่วงวันหยุด ยิ่งบางครั้งคมต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศหลายวัน ทำให้ทั้งคู่ไม่ค่อยได้เจอกันประกอบกับเข็มนั้นรู้สึกเริ่มเบื่อ เพราะคบกันมาขนาดนี้แต่คมนั้นไม่มีทีท่าชัดเจนกับเธอ ทั้งๆที่เธอพาคมไปบ้านหลายครั้ง จนมีพนักงานใหม่ที่เข้ามาทำงานไม่นานมาจีบเธอทำให้เข็มเริ่มไขว้เขว จนเธอตัดสินใจเลิกกับคมโดยหารู้ไม่ว่าคมนั้นกำลังเก็บเงินเพื่อจะเตรียมแต่งงานกับเธอ แต่ไม่มีจังหวะที่จะบอก

หลังจากที่เลิกกันไม่นานนักเข็มได้ย้ายไปอยู่อพาร์ทเม้นท์ ใหม่ที่อยู่ไม่ห่างจากที่เดิมมากนัก เธอไม่อยากรำลึกถึงความหลังของเธอกับคมเท่าไหร่นัก เธอเริ่มคบกับผู้ชายคนใหม่แต่ยังไม่ยอมให้เข้าห้อง จนผ่านไป 6 เดือนเศษ ระหว่างช่วงพักกลางวันในร้านอาหาร เธอได้ยินพวกคนเคยที่ทำงานกับคมที่อยู่โต๊ะติดๆกันพูดกันว่า ทางเจ้าของบริษัทอยากจะให้ตามตัวคมกลับมาทำงาน เพราะหลังจากที่คมออกไปงานด้านการตลาดนั้นดูจะไม่ดีเท่าที่ควร แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นรุ่นน้องและสนิทกับคมมากพูดต่อ

“คุณไข่มุกก็มาถามเราเหมือนกันว่าติดต่อกับพี่คมอยู่หรือเปล่า”

คุณไข่มุกที่พูดถึงคือกรรมการผู้จัดการของบริษัท เมื่อมีเอ่ยชื่อของคมทำให้เข็มนั้นเงี่ยหูฟังอย่างสนใจ

“แล้วยังไงละ”

“เราก็ตอบว่าส่วนใหญ่คุยผ่านเฟซแต่คุณไข่มุกก็มีเบอร์ของพี่คมอยู่แล้วนี่  แต่เดานะยังไงพี่คมก็ไม่กลับ เงินเดือนต่างกันเยอะจะสู้ไหวหรือเปล่า ดีไม่ดีตอนนี้เงินเดือนพี่คมได้เกือบแสน ตอนอยู่ที่นี่ก็3-4 หมื่นแล้ว แถมตำแหน่งก็รองผู้จัดการ ไปเมืองนอกออกจะบ่อย เราเห็นในเฟซ พี่คมไปเมืองนอกเดือนนึง2-3 ครั้ง นี่ก็พึ่งออกเบ็นซ์ป้ายแดง”

“อ้าวพี่คมเล่นเฟซด้วยหรือ”

“เล่นตั้งนานแล้วแต่ไม่ค่อยมีใครรู้”

จากประโยคที่ได้ยินนี้ทำเอาเข็มนิ่งไปชั่วขณะ เพราะหลังจากวันนั้น คมได้พยามยามติดต่อเธออีก 2-3 ครั้ง แต่เข็มไม่ยอมรับโทรศัพท์และบล็อกเบอร์ของคม พร้อมทั้งทิ้งความหลังที่ผ่านมาไปอย่างเด็ดขาดแต่พอได้ยินทำให้เธออดไม่ได้ที่จะอยากรู้เรื่องของคม เพราะที่ผ่านมาตอนที่คบกันคมนั้นดูจะไม่สนใจเรื่องเฟซบุ๊กเท่าไหร่ สนใจแต่เรื่องเกมกับของเล่นมากกว่า ทำให้เธอลองเสิร์ชหาชื่อคมในเฟซบุ๊ก พอเจอมันบังเอิญที่คมตั้งค่าเป็นสาธารณะทำให้เธอได้รู้เรื่องของคมมากขึ้น ถึงจะไม่ค่อยมีรูปคมเท่าไหร่ แต่คมชอบถ่ายรูปสถานที่หรือเช็คอินเวลาไปที่ไหน ทำให้รู้ว่าหลังจากที่เลิกกันไปแล้วคมไปต่างประเทศบ่อยมากขึ้นพร้อมซื้อรถมาขับเป็นที่เรียบร้อย ตั้งแต่วันนั้นเข็มนั้นแอบเข้าไปดูเฟซบุ๊กของคมบ่อยขึ้น เพราะเธออยากรู้เรื่องของคม  แต่เธอลืมไปอย่างว่าระบบของเฟซนั้นเมื่อเธอเข้าไปดู ระบบมันจะนำเฟซของเธอไปแนะนำให้เป็นเพื่อนที่เฟซของคม ทำให้คมรู้ว่าแฟนเก่านั้นแอบมาส่อง คมไม่เปลี่ยนการตั้งค่าแต่โพสต์เรื่องของตัวเองน้อยลงไปมาก ทำให้เข็มไม่รู้เรื่องของคม จนเวลาผ่านไปปีเศษ ในช่วงหัวค่ำของวันหนึ่งทั้งคู่มาเจอกันโดยบังเอิญที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในที่อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานเดิมและใกล้ที่พักเข็ม  มันเป็นความบังเอิญพอดี เพราะคมนั้นไม่อยากจะมาที่นี่เพราะเมื่อก่อนทั้งคู่ต่างมากันบ่อยทั้งกินข้าวดูหนัง แต่คมนั้นมีงานที่ต้องมาติดต่อที่นี่ ทำให้ต้องมาหลังจากที่คุยงานเรียบร้อยจากที่ตั้งใจจะออกไปให้เร็วที่สุดแต่ระหว่างเดินไปที่ลานจอดรถชั้นที่จอดมันต้องผ่านโซนของเด็กเล่น  ด้วยความที่ชอบสะสมรถคันเล็กๆทำให้คมอดใจไม่ไหว แวะเข้าไปดูแต่ระหว่างยืนดูอยู่นั้น เข็มที่มาทานข้าวกับแฟนใหม่ได้เห็นคมพอดี ตอนแรกเธอสองจิตสองใจว่าจะเข้าไปทักดีหรือไม่ แต่ในที่สุดเธอเดินเข้าทักโดยปล่อยให้แฟนเดินไปก่อน เธอบอกกับแฟนว่า “จะไปทักเพื่อนเก่า”  คมนั้นเห็นตั้งแต่แรกแต่หลบไม่ทันเลยแกล้งทำเป็นไม่เห็นทำให้เข็มเป็นฝ่ายทักก่อน

“คม”

คมแค่ชำเลืองไปมองโดยไม่หันหน้าไป ทำให้ฝ่ายหญิงนั้นหน้าเสียเล็กน้อยแต่ยังทักต่อ

“คมสบายดีไหม”

คมส่ายหน้าไปมาเล็กน้อยไม่พูดอะไรแม้หน้ายังไม่หันไปมองทำเอาเข็มใจเสียก่อนพูดด้วยเสียงเครือๆ

“งั้นเข็มไปก่อนนะ”

ถ้าคมหันไปมองจะเห็นว่าเข็มนั้นตาเริ่มแดง มันเกิดจากความน้อยใจและเขินที่ฝ่ายชายไม่ทักตอบแม้หน้ายังไม่มอง ก่อนจะเดินจากไป แม้เดินไปแล้วเธอยังหันมามองแต่คมนั้นยืนอยู่ที่เดิม และไม่มองมาที่เธอ ส่วนคมนั้นใจเต้นแรงเพราะเห็นว่าเธอมากับใคร พยายามฝืนในไม่หันไปมองเพราะคมนั้นรู้สึกปวดร้าวอย่างมาก พร้อมโทษตัวเองว่าถ้ารีบออกไปแต่แรกจะได้ไม่เห็นภาพบาดตาแบบนี้ คมขับรถกลับบ้านด้วยใจที่ว้าวุ่นพร้อมน้ำตาแห่งความเสียใจไหลออกมา เหมือนกับเข็มที่คืนนั้นเธอแทบนอนไม่หลับเพราะตัวเธอเริ่มไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เธอเคยทำกับคมนั้นมันถูกหรือไม่ หลังจากวันนั้นเธอก็ไม่รู้เรื่องของคมเท่าไหร่นัก จนในที่สุดเธอตัดสินใจว่าจะติดต่อกับคมอีกครั้ง เธอไม่มั่นใจว่าคมยังใช้เบอร์โทรศัพท์เบอร์เก่าอยู่หรือไม่ แต่ก็ลองตัดสินใจโทรไปหาแต่ไม่มีการรับสาย เข็มลองโทรไปอีก3-4 ครั้ง มันก็เหมือนเดิม เธอจึงส่งข้อความไปหาแต่มันเหมือนเดิมไม่มีการตอบกลับแม้ข้อความล่าสุดที่เธอส่งไปหาจะบอกว่า

“คมเข็มขอโทษ เข็มอยากคุยกับคมมากช่วยรับสายหรือติดต่อกลับเข็มก็ได้ กราบละนะ”

มันคล้ายๆกับข้อความที่คมเคยส่งมาหาเธอครั้งสุดท้ายหลังจากที่เธอไม่รับสายที่คมโทรมาหาข้อความนั้นบอกว่า

“กราบละนะช่วยรับสายด้วย”

แต่เธอในตอนนั้นไม่แยแส ไม่สนใจแต่ครั้งนี้เธอกลับเป็นเสียเอง เธอลองพยามยามค้นหาคมในไลน์ก็ไม่เจอ แต่ก่อนที่เธอจะลองตัดสินใจส่งข้อความไปทางอินบ็อกของเฟซ เธอเจอรูปที่โพสต์ในเฟซของคมที่ถูกแท็กด้วยหญิงสาวรูปร่างหน้าดี ถ่ายรูปคู่กับคม โดยหญิงสาวคนนั้นแท็กมาให้ที่เฟซของคมพร้อมกับข้อความ

“ขออนุญาตแท็กนะคะ งานนี้พริตตี้ต้องขอถ่ายรูปกับรองผู้จัดการฝ่ายการตลาดคนเก่งของบริษัทนี้ เก่งมากๆเลยคะ ถ้าเลิกเป็นพริตตี้เมื่อไหร่จะมาขอฝึกงานด้วยนะคะ”

 จากรูปที่โพสต์นั้นดูแล้วคงจะเป็นงานที่บริษัทที่คมทำงานอยู่จัดงานแถลงข่าวและจ้างบรรดาพริตตี้มาร่วมงาน เข็มจึงลองเข้าไปเฟซของพริตตี้คนนั้นทำให้รู้ว่าเธอชื่ออังเป็นพริตตี้ระดับแถวหน้าเหมือนกันมีคนติดตามจำนวนมาก รูปที่เธอโพสต์มีทั้งรูปออกแนวเซ็กซี่และรูปงานที่เธอไปทำงานรวมถึงมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ที่เธอเป็นตัวแทนขายซึ่งเข็มใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกันทำให้เข็มกดติดตามเฟซบุ๊กของอัง หลังจากวันนั้นเข็มได้ลองพยามติดต่อคมอีกจนคมยอมติดต่อกลับ เข็มขอนัดเจอกับคม ซึ่งกว่าคมจะตอบกลับมันใช้เวลานานมากแต่เข็มอดทนรอ วันที่ทั้งคู่เจอกันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งคมเป็นคนกำหนดมันเหมือนแกล้งกัน เพราะเป็นร้านไก่ทอด ที่ผ่านมาเข็มเกลียดไก่ทอดจากร้านจานด่วนมากแต่ครั้งนี้เธอต้องยอม เข็มไปถึงก่อนเธอจึงซื้อน้ำอัดลมมาดื่มรอ หลังจากเลยเวลานัดไปเกือบครึ่งชั่วโมงคมจึงมา แทนที่คมจะเดินมาหาเธอก่อน คมไปสั่งอาหารก่อนปล่อยให้เธอนั่งรอไปอีก และคนรอคิวนั้นเยอะมาก จนคมเดินถือถาดมาหาเธอที่โต๊ะ การสนทนานั้นเข็มได้รับอาการที่เย็นชาจากคมมาก เธอพยายามชวนคุยแต่คมไม่ค่อยตอบเท่าไหร่ แต่เธอก็รู้ว่าคมนั้นออกมาตั้งบริษัทรับจัดงานอีเว้นท์กับรุ่นพี่แล้ว  ถึงการนัดเจอกันในวันนั้นจะไม่ค่อยค่อยดีเท่าไหร่แต่เข็มก็ไม่ยอมละความพยายามที่จะติดต่อคมอีก

จนเหมือนคมจะใจอ่อนยอมมาเจอเธออีก และหลังจากการนัดเจอกันครั้งที่ 3 มันก็มาจบที่ห้องนอนของเข็ม ตามความคิดของเธอถ่านไฟเก่านั้นจุดติดได้ง่าย หลังจากที่เธอเป็นฝายชวนคมให้มาหาที่ห้อง และคมยอมมาอย่างง่ายดายหลังจากที่เข้าไปในห้องไม่นานนักทั้งคู่ต่างกอดรัดกันบนเตียงนอน เข็มเหลือแต่ชุดชั้นในสีดำ ส่วนคมนั้นร่างเปลือยเปล่าแล้ว   เข็มกดหน้าของคมให้มาซบที่ร่องนมของเธอ พอคมใช้มือแกะตะขอหน้าของยกทรงเข็มนั้นช่วยขยับตัวให้ทันที และเป็นฝ่ายถอดกางเกงในของเธอออกเอง ทุกอย่างในร่างกายของเข็มเหมือนเดิมไม่หย่อยคล้อยลง คมแหย่นิ้วเข้าไปในรูหีของเข็ม ปากดูดนมสลับไปมาทั้ง 2 เต้า โดยมีเสียงครางเป็นระยะๆจากเข็ม ดูดนมจนพอใจคมเลื่อนตัวไปด้านบนแล้วเอาควยไปจ่อที่ปากเข็ม เธอมือรูดไปมา

“คมมันใหญ่เท่ากับแขนเข็มเลยนะนี่”

เธอพูดด้วยเสียงกระเส่า

“ก็เท่าเดิม ชอบใช่ไหมละ”


เธอพยักหน้าก่อนจะเอาลิ้นแตะที่ปลายไปมา2-3ครั้งถึงเอาปากอม เมื่อตอนเป็นแฟนกันคมนั้นติดใจฝีปากของเธออย่างมาก เข็มอมจนพอใจ   ก่อนจะเป็นฝ่ายร้องขอให้คม

“คม เข็มทนไม่ไหวแล้ว ทำเหอะ”

คมจัดการตามที่เธอขอแต่พลิกตัวเข็มให้นอนคว่ำและยกก้นสูงขึ้น ตังเองนั้นคุกเข่า พอก้นเข็มสูงขึ้น โคกหีนั้นเห็นได้ชัด คมยัดควยเข้าไปในรูหีทันที เข็มร้องลั่นถึงจะมีน้ำหล่อลื่นแต่คมดันเข้าไปแบบแรงๆ แล้วกระเด้าทันที มันสร้างความเจ็บปวดให้เธอเหมือนกัน

“คมเบาๆเข็มเจ็บ”

แต่ร้องไปก็เท่านั้น คมกระเด้าอย่างไม่สนใจ แต่สักพักเธอก็เด้งรับ เข็มรู้สึกว่าจากการที่ไม่ได้เอากันมา2 ปีได้ คมดูเก่งขึ้นเยอะไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ปล่อยให้เธออารมณ์ค้างบ่อยๆ เหมือนกับแฟนคนที่เธอคบอยู่ตอนนี้ยิ่งกว่าคมในตอนนั้นซะอีกบางครั้งไม่ทันไรก็แตกซะแล้ว แต่คราวนี้คมสร้างความเสียวให้กับเธอได้อย่างดี จนคมกระเด้าเร็วขึ้นทำให้เธอรู้ว่าคมจวนจะถึงเหมือนกับเธอ เข็มจึงร้องออกมา

“อูยยยย คม ข้างนอกอย่าข้างใน”

มันไม่เหมือนเมื่อก่อนที่เธออยากให้คมแตกในเพราะตอนนั้นเข็มอยากมีลูก แต่คมใส่ถุงยางเกือบทุกครั้งแต่คราวนี้มันไม่ใช่ คมเร่งจังหวะขึ้นก่อนจะชักควยออกมาและหลั่งบนก้นของเข็ม แล้วพลิกตัวลงไปนอนบนเตียง ส่วนหญิงสาวก็พลิกตัวนอนหงายไปนอนแนบชิดฝ่ายชาย ต่างฝ่ายต่างหายใจหอบๆ

“โอ๊ยเสียวมากเลยคม”

เข็มพูดขึ้นมาแล้วเอามือลูบไปตามใบหน้าของคม คมไม่ตอบอะไรนอกจากนอนหลับตาถึงหญิงสาวจะนอนเบียดเข้ามาแต่คมนั้นไม่ยอมกอด เข็มไม่ได้คิดอะไรเพราะเธอกำลังสุขใจจากบทรักที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ เธอนอนกอดคมจนพอใจก่อนจะลุกจากเตียงไปล้างคราบไคลในห้องน้ำ คมมองไปดูรอบๆห้องแล้วเหลือบไปเห็นโต๊ะเครื่องแป้งที่ตั้งอยู่ข้างๆเตียง เลยลองเอามือไปเปิดลิ้นชักและเห็นกล่องถุงยางวางอยู่ คมจึงปิดลิ้นชักก่อนจะลุกไปเปิดตู้เสื้อผ้าจึงเห็นเสื้อผ้าผู้ชายแขวนอยู่2-3ชุด คมปิดตู้แล้วกลับไปนอนเหมือนเดิม คมพอจะเอาออกว่าเข็มมีแฟนอยู่แต่แฟนไม่ได้มาอยู่ด้วยถาวรเหมือนกับช่วงที่คบกับตนเองในตอนนั้น แต่คมรู้สึกไม่สนใจอะไรเพราะตนเองได้ผ่อนคลายไปแล้ว หลังจากที่ตนเองอาบน้ำและแต่งตัวเรียบร้อยเข็มนอนอยู่บนเตียงได้ถามด้วยเสียงออดอ้อน

“ไม่นอนค้างหรือ”

“ไม่ละ”

เป็นคำตอบสั้นๆพร้อมการส่ายหน้าก่อนจะเดินออกจากห้องไปด้วยความปลอดโปร่งที่ได้ระบายผิดกับอีกคนที่อยู่ในห้อง ที่นึกว่าตนเองทำสำเร็จกับการที่ง้อแฟนเก่าได้ เข็มต้องการที่จะชดเชยความผิดที่ทำในอดีตกับคม ทั้งๆที่เธอยังคบหากับผู้ชายอีกคน แต่เข็มเข้าใจผิดไปมาก คมในตอนนี้กำลังเริ่มคบกับพริตตี้ชื่ออัง มันเริ่มจากที่ฝ่ายหญิงทำท่าสนใจและเป็นฝ่ายเริ่มจีบก่อน เพราะเห็นความสามารถจากตอนแรกที่แค่อยากจะคบเล่นๆตามประสาผู้หญิงเจ้าชู้ ที่เลิกรากับแฟนมานานพอสมควร แต่พอคุยไปคุยมากับให้ความสนใจในตัวผู้ชายอย่างจริงจังแม้จะใช้เวลานานพอสมควรกว่าที่คมจะยอมเปิดใจให้ กำแพงที่คมสร้างไว้มันหนาพอสมควร ทั้งที่คมป็นคนคุยเก่งยิ้มง่ายแต่ค่อนข้างจะปิดกั้นตัวเองจากคนอื่น แต่อังไม่ละความพยามยามถึงเธอจะไม่รู้สาเหตุว่าเพราะอะไร  จากที่รู้จักกันตอนแรกๆคมดูจะเฉยชาไม่สนใจในตัวเธอต่างจากผู้ชายคนอื่นๆ ที่พยายามจะจีบเธอ เมื่อเห็นแบบนั้นอังจึงอยากจะลองว่าคมนั้นแกล้งไม่สนใจสาวสวยอย่างเธอหรือไม่  เธอลองทุกวิถีทางที่จะให้ชายหนุ่มคนนี้มาสนใจเธอ จนคมยอมใจอ่อนเริ่มเปิดใจกับเธอ แต่ยังไม่มากเท่าไหร่ โดยที่ตอนแรกทั้งคู่ต่างตกลงว่าจะดูใจกันไปก่อนแต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน เพราะอังนั้นมีเงื่อนไขอยู่พอสมควรที่คมต้องยอมรับ

ด้วยเธอที่ต้องขายทั้งความสามารถและรูปร่าง โดยในยุคนี้การแข่งขันสูง ทำให้อังต้องโพสต์ภาพออกแนวเซ็กซี่พอสมควรในเฟซบุ๊ก หรือรับงานถ่ายภาพแนวเซ๊กซี่บ้างและยังไม่เปิดตัวว่าตัวเธอมีแฟนแล้ว คมนั้นตกลงเพราะดูแล้วไม่เสียหายอะไร ทั้งคู่จึงเริ่มคบหากัน มันเป็นช่วงหลังที่คมไปเจอเข็มโดยบังเอิญ พอมาเริ่มคบกับอังคมนั้นเริ่มทำใจเรื่องเข็มได้ แต่พอเข็มเริ่มติดต่อเข้า คมก็สองจิตสองใจแต่ก่อนจะยอมมาเจอเข็มครั้งแรก แต่คมกับอังนั้นนอนด้วยกันแล้ว มันเริ่มจากทั้งคู่ไปดูหนังด้วยกันและอังเป็นฝ่ายชวนให้คมไปส่งเธอในห้องที่คอนโดหรู จากที่นั่งคุยกันจนมากลายเป็นจูบอย่างดูดดื่ม แต่พอทำท่าจะบานปลายฝ่ายหญิงกลับขอให้คมหยุด แต่มันคือมารยาหญิงที่อังจะยั่วคม เพราะเธอก็ขาดเรื่องแบบนี้มานาน อังทำทีเดินไปที่ตู้เย็น แต่พอไปถึงเธอแกล้งหันมาชำเลืองมองคมด้วยสายตาที่เชื้อเชิญ เมื่อเจอแบบนี้คมที่อารมณ์เริ่มรุกโชนเดินเข้าไปหาทันที พร้อมยืนประกบหญิงสาวด้านหลัง จมูกของคมซุกไซร้ไปตามลำคอที่คอขาวผ่อง มือทั้งสองนั้นโอบรอบเอว อังทำท่าขัดขืนเล็กน้อยก่อนจะเอียงหน้ารับการจูบจากฝ่ายชาย และรู้ว่าอารมณ์ของคมนั้นลุกโชนเพราะมีอะไรที่แข็งนั้นดันก้นเธออยู่ แต่เธอตกใจพอสมควรเพราะมือข้างหนึ่งของคมที่โอบรอบเอวเธออยู่เลื่อนลงไปที่ท้องน้อยและขยำที่เป้ากางเกง เธอจะร้องด้วยความตกใจที่ถูกจู่โจมแบบนี้แต่ปากเธอถูกปิดด้วยรสจูบของคม คมขยำตรงเป้ากางเกงไปมามันสร้างความเสียวให้เธออย่างยิ่ง จนเธอทนไม่ไหวพลิกตัวหันหน้าไปหา แล้วจูบคมอย่างดุเดือด คมดันร่างเธอไปพิงผนังห้อง ชายเสื้อของเธอถูกดึงออกมาทันที พร้อมกับการปลดประดุมเสื้อเชิ้ต ยกทรงไร้สายสีดำที่ห่อหุ้มหน้าอกอันอวบอิ่มและขาวสล้างปรากฏให้คมเห็น อังกดหน้าคมไปที่ทรวงอกเธอทันที

“หอมไหมคะคม”

เธอถามฝ่ายชายด้วยเสียงกระเส่า คมใช้จมูกซุกไซร้แทนคำตอบส่วนมือนั้นปลดตะขอกางเกงของอังก่อนจะรูดซิบและดึงไปกองที่ข้อเท้า พร้อมเอามือขยำไปที่เป้าของกางเกงในลายลูกไม้สีดำ อังส่งเสียงครางอย่างแผ่วเบา ยกทรงของเธอถูกเลิกขึ้นทั้งสองข้าง คมใช้ปากดูดดื่มหัวนมทั้งสองข้างสลับไปมา ถึงอังจะทำหน้าอกแต่ก็ไม่ใหญ่เกินไปนัก ขนาดกำลังดี เธอแอ่นตัวให้คมดูดนมเธอ ส่วนมือเอื้อมไปด้านหลังเพื่อปลดตะขอ ก่อนที่เธอจะโยนยกทรงให้พ้นตัว ไล่ๆกันนั้นเอง กางเกงของเธอถูกคมรูดลงมากองที่ข้อเท้าเหมือนกางเกง อังจัดการเตะปลิวไปอีกด้านหนึ่ง แล้วเธอเป็นฝ่ายกดหัวคมให้ลงไปที่กลางลำตัว

“เลียเลยคะ”

เมื่อพริตตี้สาวเปิดทางให้ขนาดนี้คมไม่รั้งรอ โคกหีของอังนั้นโหนกนูกออกมา เหมือนกับที่คมเคยคิดไว้เพราะดูจากภาพเวลาเธอถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ มันเห็นได้ชัด ลิ้มของคมไปเลียไปที่หมอยอันดกดำและเจ้าของนั้นมีการตกแต่งดูและอย่างดีพอลิ้นแตะที่เม็ดแตด ทำเอาอังผวา มือจับบ่าคมแน่น แล้วร้องครวญคราง เพราะเจอสิ่งที่สนองอารมณ์ของเธอได้อย่างดี คมเลียหีเธอจนเธอทนไม่ไหวดึงหน้าของคมขึ้นคมและเป็นฝ่ายถอดกางเกงให้คม จนท่อนล่างของคมเปลือยเปล่า มือเธอรูดคลำไปที่ควยของคมแล้วทรุดตัวลงไปนั่งก่อนจะเอาปากครอบไปที่ควย คราวนี้คมเป็นฝ่ายครางบ้าง เธออมควยของคมจนพอใจแล้วลุกขึ้นยืน แต่พอเธอทำท่าจะชวนคมไปที่ห้องนอน แต่คมกลับยกขาขวาเธอขึ้นมาที่เอวแล้วตัวเธอให้ชิดผนัง พร้อมยื่นหน้ามาไซร้ตามซอกคมก่อนจะจูบอย่างดูดดื่มอีกครั้ง  อังเอามือโอบรอบคอคมทันทีแล้วรับการจูบอย่างเต็มใจ จนควยของคมจ่อไปที่รูหีแล้วค่อยๆดันเข้าไปจนสุด คมยอมรับว่ารูหีของพริตตี้สาวยังแน่นอยู่ ก่อนจะเริ่มกระเด้าอย่างช้า อังขยับตัวตามจังหวะ

“คมขาอังเสียว ค่อยๆนะคะ อู้วววววว ดีคะดีที่รัก”

เสียงครางและเสียงหายใจของทั้งคู่ดังออกมาตลอด คมทำตามที่หญิงสาวขอ ไม่เร่งจังหวะและยิ่งเป็นสาวสวยที่ผู้ชายหลายคนเฝ้าฝันถึง ยิ่งทำให้คมรู้สึกอิ่มเอมมากขึ้น ทำให้บทรักครั้งนี้มันทอดไปนาน จนคมทนไม่ไหวเริ่มเร่งจังหวะขึ้นพร้อมกับเสียงออดอ้อนด้วยความเสียวของอัง

“อีกนิดคะที่รัก อังจวนแล้ว อีกนิดคะ  คมขาอย่างข้างในนะ คมไม่ได้ใส่ถุงยาง”

คมทำตามที่เธอร้องบอกดึงควยออกมาเมื่อทนเสียวไม่ไหวก่อนจะปล่อยน้ำกามเลอะที่หน้าขาของอีกฝ่าย เหมือนกับอังที่เกร็งไปทั้งตัว เธอซบหน้าไปที่ไหล่ของคมพร้อมลดขาข้างที่ถูกยกขึ้นลงมา คมหอมไปที่ผมของหญิงสาว

“ดีไหมครับ”

“คนบ้าเค้าชวนมานั่งคุยเฉยๆแต่ดันมาข่มขืนเค้า”

เสียงอู้อี้ดังมาข้างๆหู

“ข่มขืนอะไรเมื่อกี้ยังขอให้เลียอยู่เลย”

“บ้าไม่พูดแล้วคนทะลึ่งนั่นแหละข่มขืนใจ มีอย่างที่ไหน ชวนไปเตียงก็ไม่ไป มาเอาตรงนี้ ครั้งแรกเค้ามีแต่บนเตียงแต่นี่เอากันท่ายืน”

เสียงอายๆจากปากของเธอเมื่อเธอดันหน้าของเธอให้ออกห่าง ตาทังคู่ประสานกันอังหนาแดงเล็กน้อยแต่แววตาบ่งบอกถึงความสุข

“ก็ดีไง ครั้งแรกของเราไม่เหมือนใคร”

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 10, 2020, 11:42:36 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ Keng

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 07:27:45 pm »
ขอบคุณครับ  คนเราก็แบบนี้คนสนใจมากกลับไม่ชอบ พอเขาไม่สนใจกลับจะไปง้อซะนี่

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1129
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 07:38:02 pm »
ถ้าผู้ชายไม่มีฐานะดีขึ้นจะหันมาเหลียวแลมั๊ย

*

ออฟไลน์ phanphat

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 07:39:13 pm »
อ่านแล้วกำลังได้อารมณ์ น่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3228
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 07:43:44 pm »
น่าสนใจจริงๆว่าสุดท้ายนายคมจะทำอย่างไรกับชีวิตรักครั้งนี้ครับ

*

ออฟไลน์ rruaay

 • Senior Member
 • ****
 • 656
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 07:46:20 pm »
น่าติดตามต่อมากครับ ไม่รู้ว่าคมจะตัดสินใจยังไง

Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 07:55:49 pm »
คงจะเป็นเพราะเข็มเห็นว่าคมสนใจแต่เกมส์กับของเล่น ดูเชยๆและไม่มีความก้าวหน้าอะไร ก็เลยบอกเลิก ถึงแม้ว่าคมจะพยายามง้อแต่เข็มก็ไม่สนใจที่จะคืนดี เลยทำให้คมตัดใจแล้วเปลี่ยนงานใหม่ปรับปรุงตัวเองใหม่ ทำให้มีฐานะดีขึ้นจนทำให้เข็มกลับมาสนใจและยั่วยวนเพื่อให้คมกลับมา ด้วยการมีเพศสัมพันธ์ แต่ก็ไม่สามารถทำให้คมกลับมาคืนดีได้ เพราะคมก็มีสาวอังเข้ามาในชีวิตแล้ว ว่าแต่คมกับอังจะไปกันได้แค่ไหนนะ....????

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2161
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 08:04:41 pm »
เข็มพยายามรื้อฟื้นรักเก่า เพื่อให้คมกลับมา แต่คงเสียเปล่าละ เพราะคมมีแฟนใหม่ชื่ออังเสียแล้ว แต่ก็ยังลุ้นว่าเข็มจะทำยังไงให้คมกลับมาหา

*

retirenavy

Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 08:13:13 pm »
ตกลงคมจะเลือกใครกันแน่นะครับ

*

ออฟไลน์ J.toey

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 08:17:07 pm »
เห็นชื่อ ท่าน twintower ต้องรีบกดเข้ามาอ่านเลยครับ เนื้อเรื่องน่าติดตามเหมือนเดิม อบากรู้ว่าเข็ม จะลงเอยแบบไหน

*

ออฟไลน์ suaassccc

 • Senior Member
 • ****
 • 784
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 08:25:59 pm »
น่าชวนมาสวิงเลย

*

ออฟไลน์ aspirine2535

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 08:35:12 pm »
ถ้าคมไม่ฐานะดีขึ้นมีชื่อเสียงเข็มคงไม่สนใจ แต่ก็ดีได้เอาคืนบ้าง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 02, 2020, 08:36:00 pm โดย aspirine2535 »

Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 08:40:51 pm »
น่าติดตามมากครับ คมคงเข็ดกับมารยาหญิงแล้วละมั้ง.  อย่างคมคงเจอดีๆ กว่านี้แน่

*

ออฟไลน์ ben2518

 • Junior Member
 • ***
 • 338
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 08:40:58 pm »
แค่คิดก็ฝันไปไกลแล้ว

*

ออฟไลน์ Topp458

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไม่ใช่นิยายตอนจบ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 02, 2020, 08:44:54 pm »
จะเลือกใครกันนะ คม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ