ชัยชนะของผู้แพ้ 2

ชัยชนะของผู้แพ้ 2

 • 441 ตอบ
 • 14211 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3176
  • ดูรายละเอียด
ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:05:05 pm »
จนเช้าวันทำงานวันแรก ทันทีที่ถึงออฟฟิตโกโก้เรียกโอ๋ให้มาพบทันที

“เป็นยังไงบ้างโอ๋ โก้หมายถึงตอนที่โอ๋ยื่นการ์ดให้พี่เบย์นะ”

“ก็อย่างที่บอกคุณโก้ไปนะคะ สารวัตรเบย์ทำหน้าเฉยๆคะ ไม่แสดงอาการอะไรออกมา คุณโก้ก็น่าจะทราบนี่คะว่าอย่างคุณเบย์นะแกไม่ค่อยแสดงออกอะไร”

“แล้วหลังจากนั้นละ”

“เราก็คุยกันอีกสักพักคะ ก่อนจะแยกย้าย”

ประโยคหลังเธอโกหกเจ้านาย แต่โอ๋สังเกตว่าสีหน้าของโกโก้แสดงความผิดหวังเล็กน้อย ก่อนจะอนุญาตให้เธอไป แต่ถ้าโกโก้เฉลียวใจสักหน่อยจะเห็นได้ว่าโอ๋นั้นมีความสดชื่นขึ้นอย่างมากแต่เธอมองข้ามไป จนถึงวันที่เธอแต่งงานเบย์นั้นฝากซองมากับหัวหน้าแต่เจ้าตัวไปฝรั่งเศส แต่โกโก้นั้นไม่รู้เลยว่าเลขาเธอนั้นแอบไปหาความสุขกับเบย์หลายครั้ง จนผ่านไป4-5เดือน โกโก้จึงได้รู้ว่าเบย์ลาออกจากราชการจากหัวหน้าของเบย์ พอรู้ว่าเบย์ลาออก ตอนแรกเธอทำใจแข็งไม่สนใจแต่สุดท้ายก็ห้ามใจไม่ได้เธอจึงโทรไปหาและกว่าจะติดต่อได้ก็ใช้เวลาพอสมควร เธอได้รับคำตอบสั้นๆจากเบย์ว่าออกมาช่วยงานพ่อเลี้ยงที่นอร์เวย์ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ เบย์มักจะมีความเคลื่อนไหวโพสต์ลงโซชี่ยลถี่ขึ้น แต่ไม่ค่อยจะได้โพสต์เรื่องตัวเองส่วนมากจะเป็นภาพของบรรดาสุนัขที่เลี้ยงไว้ที่นอร์เวย์กับบ้านของปู่ที่ระยอง และโกโก้มักจะไปแสดงความเห็นบ่อยๆ แต่เบย์จะไม่ตอบกลับความเห็นเธอหรือกดแสดงความรู้สึกใดๆ แต่เป็นคนอื่นเบย์จะตอบกลับหรือแสดงความรู้สึกตลอด

ก่อนหน้านี้ก็เช่นกันเบย์โพสต์ภาพหมาที่บ้านของปู่กับที่บ้านนอร์เวย์ ในภาพจะเป็นบรรดาหมาที่เลี้ยงไว้มานั่งรอกันหน้าสลอน โดยเบย์ได้พิมพ์ข้อความว่า

“ไม่ว่าจะเป็นที่เมืองไทยหรือนอร์เวย์ถ้าคุณกินข้าวแล้วบรรดาเจ้านาย 4 ขารู้ คุณจะได้เจอความกดดันแบบนี้”

โกโก้ได้มาแสดงความคิดเห็นต่อจากคนอื่นๆ

“พี่เบย์คะ ไซบีเรียนตัวสีขาวชื่ออะไรคะ น่ารักจัง”

แต่เบย์นั้นไม่ตอบแต่ตอบคนอื่นๆ ทำเอาโกโก้โมโหอย่างมาก เธอแทบจะอยากอันเฟรนแต่ก็ไม่กล้าทำเพราะเธออยากรู้เรื่องของเบย์ต่อไป  อีกไม่นานนักเบย์ได้โพสต์ภาพลูกสุนัขพันธ์ไซบีเรียนแรกเกิด 4 ตัว ที่นอนอยู่กับตัวที่เป็นแม่ พร้อมข้อความ

“หายนะกำลังมาเยือน”

และน้องสาวของเบย์ที่เป็นลูกของน้าสาวได้โพสต์ถาม

“ทำไมอะ ไจแอนท์ก็น่ารัก ดูเวนดี้สินอนให้นมลูกด้วยน่ารักจัง”

“แหมบอกยังกับไม่รู้ฤทธิ์ไจแอนท์ ตัวมันนี่พลังทำลายมหาศาลแล้วลูกจะเหลือหรือ ยังกลุ้มเลยนี่”

น้องสาวของเบย์ได้โพสต์ต่อ

“พี่เบย์งั้นแพ็ตขอ 2 ตัว ส่งมาให้ ด้วย”

“ไม่ให้”

“เฮ้ย งกวะแค่ส่งขึ้นเครื่องมาให้ก็จบเค้าไปรับเอง แพ็ตไปขอป้าก็ได้”

“จะบ้าหรือไอ้แพ็ต เอาไปเมืองไทยก็ยุ่ง พวกนี้มันอยู่เมืองหนาวมาตลอดไปเมืองไทยลำบากต้องอยู่แอร์ตลอดแถมต้องให้หมอดูแลตลอดด้วย”

“ไม่รู้ละแพ็ตจะขอป้า”

รวมถึงยุ้ยเพื่อนสนิทของเธอและเป็นเพื่อนกับน้องสาวเบย์ด้วยทำให้รู้จักและคุ้นเคยกับเบย์ได้เข้ามาโพสต์

“พี่เบย์คะ น้องบัวบอกน่ารักอยากได้เหมือนกันคะ”

“อย่าเลยครับ เลี้ยงลำบาก เพราะพวกนี้โตเมืองหนาว ถ้าอยากได้จริงๆ จะลองดูที่บ้านปู่ให้ครับ ที่นั่นก็มีไซบีเรียน แถมเรียบร้อยกว่าที่นี่ตั้งเยอะบอกบัวรออีกนิดนึงถ้ามีลูกลุงเบย์จะกันไว้ให้เลย”

“เลี้ยงพันธุ์อะไรบ้างคะ เห็นมีหลายตัว”

“ไซบีเรียน โกลเด้น และคอร์กี้ครับ พันธุ์รับแขกทั้งนั้นเลย”

“หนูบัวบอกว่า จะไปดูด้วยตัวเองคะ พอดีที่บ้านจะไปเที่ยวแถบสแกนฯกันพอดีคะ มีโปรแกรมไปนอร์เวย์ด้วย”

“เอ้ามาเลยครับ มาเมื่อไหร่บอกด้วยครับ”

“คะพี่”

“โหที่ บัวนี่ให้เลยนะที่เค้าขอไม่ให้ งกหวะ”

แพ็ตรีบโพสต์ทันที

“ไปขอที่ปู่เอง”

โกโก้นั่งอ่านด้วยความไม่พอใจเบย์เท่าไหร่นักทีคนอื่นตอบแต่กับเธอนั้นถูกมองข้ามและมันเป็นแบบนี้มาแทบทุกครั้งถึงยุ้ยจะเป็นเพื่อนสนิทและบัวก็เป็นลูกของยุ้ยที่เธอเองก็รักเหมือนหลานแท้ๆแต่เห็นแบบนี้เธอก็หงุดหงิดไม่ได้ จนถึงวันนี้ที่เบย์ยังนิ่งเฉยเหมือนเดิม ทำให้หัวหน้าเก่าของเบย์ต้องเข้ามาตอบให้

“มันดื่มเป็นแต่กาแฟไม่ใส่น้ำตาลนะครับโก้”

“โก้ก็ว่าอย่างนั้นละคะพี่วิทย์”

เธอตอบหัวหน้าเก่าของเบย์ไปสั้นๆ ทำไมเรื่องนี้เธอจะจำไม่ได้เพราะตั้งแต่รู้จักกันเวลาดื่มกาแฟเบย์จะดื่มแบบนี้ตลอดกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล นั่งอ่านไปเธอก็ถอนหายใจอีกครั้ง ส่วนโอ๋เองหลังจากออกที่ห้องของเจ้านายเธอกลับมาที่โต๊ะเธอแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดเฟซบุ๊กดูพร้อมนึกในใจ

“พี่เบย์ตอบคุณโก้ซะหน่อยก็ได้นะคะ อย่าทำแบบนี้เลย”

ถึงเธอจะระเริงสวาทกับเบย์มมาหลายครั้ง แต่เธอก็แอบเห็นใจเจ้านายเหมือนกันที่พยายามจะคุยกับเบย์แต่อีกฝ่ายกลับนิ่งเฉยเธอเคยถามเหมือนกันว่าทำไม เบย์ถึงไม่ตอบถ้าทำแบบนี้ก็อันเฟรนไปเลย คำตอบที่ได้รับจากเบย์คือไม่รู้จะตอบอะไร ปล่อยไว้แบบนี้ถ้าโกโก้อยากจะอันเฟรนหรือบล็อคก็ตามสบายแต่เบย์จะไม่ทำเป็นอันขาด และหัวหน้าเก่าของเบย์ที่เข้ามาตอบให้แต่อดนึกไม่ได้เหมือนกัน

“ไอ้เบย์มึงจะใจดำไปถึงไหน ตอบโกโก้หน่อยก็ได้นะ ถึงจะไม่ได้เป็นแฟนกันมึงก็ควรจะมีมิตรภาพที่ดีต่อกันไว้ ”

โกโก้นั้นยิ่งดูเฟซเธอยิ่งหงุดหงิดแต่เธอก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปดูเฟซของคนที่แท็กรูปมาที่เฟซของเบย์ เจ้าของเฟซนั้นตั้งค่าเป็นสาธารณะทำให้เธอรู้ว่าเจ้าของเฟซที่เพื่อนของเบย์บอกว่าเป็นเลขานั้นชื่อเจนนิเฟอร์ โกโก้เห็นภาพหลายๆภาพที่เจนนิเฟอร์โพสต์ในเฟซ เธอต้องยอมรับว่าเลขาของเบย์นั้นสวยจริงๆ  แต่โครงหน้าโดยเฉพาะดวงตานั้นเหมือนพวกแขกทำให้ดูทั้งสวยและเซ็กซี่โดยภาพที่โพสต์ในชุดว่ายน้ำยิ่งทำให้รู้ว่าเป็นคนที่หุ่นดีอย่างยิ่ง ฝ่ายเบย์ก็ได้แต่อ่านเฟซในโทรศัพท์แล้วถอนหายใจแรงๆแต่เสียงโทรศัพท์ได้ดังขึ้น พอเห็นเบอร์กับรูปของเจ้าของเบอร์ที่โทรมาที่หน้าจอ เบย์ก็ยิ้มออกมา

“ว่าไงครับตุ๊กตา”

“แหมภาพหล่อเลยนะคะ เลขาสุดสวยถ่ายให้ละสิ”

“ใช่แล้วครับ”

“ถ่ายที่ไหนคะ”

“สนามบินครับ มาดูเฮลิคอปเตอร์กับเครื่องบินลำใหม่ครับ”

“อิจฉาคนรวย ตาจะมีบุญได้นั่งบ้างไหมคะนี่”

“ถ้าตามาก็จะพานั่งครับ”

“ได้คะแล้วว่างๆจะไปหานะคะ คิดถึงคะ”

“ครับผม”

เบย์วางสายด้วยสีหน้ายิ้มๆ ก่อนจะเดินไปที่รถ โดยมีเลขาเดินตามไปติดๆ เรื่องของตุ๊กตาแทบจะไม่ใครรู้เพราะตุ๊กตานั้นมาแบบเงียบๆ ไม่คุยกับเบย์ผ่านโซเชี่ยล หลังจากวันนั้นที่เจอเบย์ที่เชียงใหม่ เธอใข้วิธีติดต่อพูดคุยกับเบย์ทางโทรศัพท์มากกว่าคุยผ่านทางไลน์หรือเฟซ โดยใช้เรื่องของอาเป็นตัวเชื่อม และไม่ตามติดเบย์เท่าไหร่ เพราะรู้ว่างานของเบย์นั้นเป็นแบบไหน เธอรู้ดีว่ากับเบย์นั้นต้องมีช่องว่างเว้นไว้ และต้องเข้าใจในนิสัยที่ไม่ใช่คนช่างพูดเท่าไหร่นัก เมื่อรู้จักแล้วจะเข้าใจเพราะเป็นคนที่พ่อเสียตั้งแต่เด็ก ตัวเบย์เองยังจำพ่อไม่ค่อยได้ ก่อนที่แม่จะแต่งงานใหม่และต้องไปใช้ชีวิตต่างบ้านต่างเมืองทำผู้ใหญ่ต้องทะเลาะกัน เพราะปู่กับย่าอยากให้หลานอยู่เมืองไทย แต่แม่ไม่ยอมกว่าจะปรับความเข้าใจกันได้ก็ช่วงที่เบย์โตแล้ว ทำให้ต้องไปๆมาๆเมืองไทยกับนอร์เวย์พอสมควร กับพ่อเลี้ยงนั้นเบย์ไม่มีปัญหาและไม่มีลูกกับแม่ด้วย ทำให้เบย์เป็นทายาทคนเดียว ยิ่งทำให้เบย์ถูกตามใจอย่างมากจากพ่อเลี้ยง พร้อมสนับสนุนทุกเรื่อง มีไม่กี่คนที่เบย์ยอมเล่าให้ฟังว่า พ่อเลี้ยงนั้นพอรู้ว่าเบย์สนใจเรื่องการบินได้พาเบย์แอบไปเรียนขับเครื่องบินตั้งแต่ 10 ขวบเพราะความที่เป็นคนที่มีฐานะจึงมีทั้งเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวทำให้ทุกอย่างมันง่ายขึ้น เบย์จึงมีพื้นฐานในเรื่องการบินพอสมควร แต่มาติดที่ปู่อยากให้เป็นตำรวจและเบย์เลี่ยงไม่ได้ความฝันที่จะเป็นทหารอากาศได้ขับเครื่องบินรบจึงหมดไป แต่พ่อเลี้ยงเบย์ได้ให้กำลังใจและบอกให้เบย์ไปเป็นนักบินของตำรวจก็ได้ ซึ่งเป็นทางออกที่ดีที่สุด ทำให้นายตำรวจหนุ่มที่ได้รับการคัดเลือกเข้าสู่หน่วยนเรศวร 261แต่ตัดสินใจไปเป็นนักบินแทน

งานของเบย์มีทั้งแบบเปิดเผยได้และเปิดเผยไม่ได้ เลยยิ่งทำให้เบย์เป็นคนที่พูดน้อยเข้าไปอีก และพอถึงเวลาที่เบย์ต้องไปสืบสานงานต่อจากพ่อเลี้ยง ตุ๊กตานั้นเข้าใจเบย์พอสมควร เพราะลุงเธอก็เป็นทหารที่ทำงานด้านการข่าวทำให้เธอพอจะเข้าในในระบบราชการของไทย สำหรับตุ๊กตาเสน่ห์ของเบย์คือความเป็นผู้ฟังที่ดี และพอพูดออกมาจะเป็นเหตุเป็นผลไม่โอ้อวดว่าตนเองเป็นตำรวจ ทำตัวเป็นปกติธรรมดาไม่เคยคุยว่าเป็นทายาทมหาเศรษฐี เธอชอบผู้ชายแบบนี้มันไม่ยากที่จะเข้าใจและทำให้เข้าถึงตัวเบย์ได้ง่าย พอได้พูดคุยทำให้รู้จักกันมากขึ้นจนหลังจากที่เบย์กลับจากฝรั่งเศส ทั้งคู่ต่างพูดคุยกันมากขึ้นจนกลายเป็นความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของทั้งคู่ มันเริ่มจากนัดทานข้าวและไปจบที่คอนโดหรูของฝ่ายหญิงที่พัทยา เพราะฝ่ายหญิงเป็นนักธุรกิจที่มีคนรู้จักพอสมควรจะเข้าโรงแรมในกรุงเทพฯก็กลัวคนรู้จักมาเจอ เลยตัดสินใจพากันมาที่คอนโดของตุ๊กตาที่พัทยา

บนเตียงอันกว้างร่างอันเปลือยเปล่าของทั้งคู่ หน้าของเบย์ฝังไปที่ร่องอกที่เต้าอวบอิ่มและขาวผ่องใบหน้าซุกไซร้ไปบนร่องนมของไอโซสาว ก่อนจะใช้ปากดูดไปที่หัวนมสีน้ำตาลสลับไปมาทั้ง 2 เต้า

“ซีดดดดด เบย์ขา ตาเสียว”

ทำไมมันจะไม่เสียวละเพราะมือของเบย์เลื่อนไปตรงกลางลำตัวและเขี่ยไปที่ปากทางรูหี ตุ๊กตาอ้าขาออกอีกเล็กน้อย เมื่อเจอจู่โจม 2 จุดพร้อมๆกัน เธอห่างจากเรื่องแบบนี้มานานพอสมควรหลังจากกลับจากเมืองนอกที่เลิกรากับแฟนที่นั่น พอกลับมาเมืองไทยถึงจะเคยมีคนคบแต่ก็ไม่ถึงขั้นนี้ ต่างกับเบย์ที่รู้จักกันไม่กี่เดือน แต่เธอกลับยอมอย่างง่ายดาย นิ้วของเบย์เริ่มชักเข้าออกในรูหี ตุ๊กตาอ้าขาเพิ่มขึ้น จนใบหน้าของเบย์เลื่อนมาที่หน้าท้อง เธอหายใจถี่ๆพร้อมกับเสียงคราง พอใบหน้าของเบย์ไปถึงกลางลำตัว หมอยของเธอมีประปรายส่วนโคกหีนั้นสมตัว มันต่างกับโอ๋พอสมควร เบย์ฝังหน้าไปที่โคกหีของไฮโซสาวแล้วใช้ลิ้นกวาดเข้าไป ตุ๊กตาผวาทั้งตัว

“อูยยยยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดด”

 เธอครวญครางไม่หยุด ยิ่งเบย์เลียหีเธอไม่หยุดตุ๊กตานั้นเอามือทั้ง 2จิกไปที่หมอน ส่วนตัวนั้นส่ายไปมา

“เบย์ขา ทำเหอะ ทนไม่ไหวแล้วอย่าทรมานตาเลย อูยยยยยยยยยย”

พอได้ยินคำวิงวอนแบบนั้น เบย์เลียหีไฮโซสาวอีก 2-3ครั้งก่อนเลื่อนหน้าขึ้น เอาปากไปจูบตุ๊กตาอีกครั้ง ก่อนจะหันไปหยิบถุงยางในกล่องที่เตรียมไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียง พอเรียบร้อยไฮโซสาวที่นอนรอ ยกแขนชึ้นมาโอบรอบตัวเบย์ขานั้นอ้าออกมากขึ้น เธอรับการจูบอีกครั้งพร้อมกับควยของเบย์ค่อยๆดันเข้ามาในตัวเธอ หญิงสาวขยับตัวเพื่อรองรับ  มือโอบรอบคอสารวัตรหนุ่ม เบย์ดันไปจนสุดแล้วเริ่มขยับตัวอย่างช้าๆ ไม่นานนักตุ๊กตาได้ยกขาขึ้นแล้วนำมาไขว้รอบตัวของเบย์พร้อมเด้งรับจังหวะการเย็ดอย่างคนมีประสบการณ์มาบ้าง

“โอ้วเบย์ขา เสียวคะ”

เสียงครางด้วยความเสียวของเธอนั้นมีออกมาไม่หยุด ถึงจะมีบางครั้งที่เธอดึงหน้าเบย์มาจูบกับเธอ ยิ่งเบย์ไม่เร่งจังหวะรักมันยิ่งทำเอาถึงกับเคลิ้มกับบทรักครั้งนี้ ไม่มีรีบเร่งเบย์เล้าโลมเธอจนแทบขาดใจจนเธอร้องขอให้ทำ ตุ๊กตาไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ที่ผ่านมาแฟนเก่าเธอนั้นแทบจะไม่เล้าโลมจ้องจะเอาอย่างเดียว พอเจอลีลารักแบบนี้ทำเอาเธอแทบขาดใจด้วยความเสียวที่ไม่เคยเจอมาก่อนยิ่งร่างกายส่งสัญญาณว่าเบย์กำลังจะพาเธอไปถึงจุดหมาย พร้อมๆกับเบย์ที่เร่งจังหวะในการกระเด้า

“เบย์ขาอีกนิดคะ โอ้ววววววววว เสียววววววว อีกนิดคะ ดีคะ โอ้วววววววววววววถึงแล้ว”

ตุ๊กตาเด้งตัวรับส่งท้ายพร้อมด้วยอาการเกร็ง เหมือนกับเบย์ที่ไปถึงจุดหมายเช่นกัน และรับรู้ได้ว่าภายในของหญิงสาวนั้นตอดรัดพร้อมๆกับอาการเกร็งตัว เบย์เอาหน้าไปซบที่ไหล่หญิงสาว แก้มแนบแก้ม ตุ๊กตาหายใจถี่ๆ พร้อมเอามือไปลูบที่แผ่นหลังของเบย์ไปมาก่อนจะพูดด้วยเสียงที่หอบๆ

“สุดๆเลยคะเบย์ ตามีความสุขมากๆคะ”

“ถ้าตาอยากมีความสุขเราต้องมาเจอกันแบบนี้บ่อยๆครับ”

ไฮโซสาวหน้าแดงเล็กน้อยแต่หยิกไปเบาๆที่หลังของนายตำรวจหนุ่ม เหมือนจะตอบรับกลายๆ หลังจากนั้นทั้งคู่ต่างเข้ามาในชีวิตของอีกฝ่ายกันมากขึ้น แต่แทบจะไม่มีใครรับรู้เพราะต่างฝ่ายต่างยังไม่เปิดเผย ยกเว้นโอ๋ที่รู้ในความสัมพันธ์ของเบย์กับตุ๊กตา แต่เธอนั้นยอมรับได้เพราะโอ๋เตรียมใจไว้ก่อนแล้ว ถ้าเบย์ไม่เลือกเธอ เธอก็ยอมที่จะเป็นแค่คู่ขากับเบย์เท่านั้น ตอนนี้เธอขอแค่ความสุขทางกายที่ขาดหายมานานส่วนเรื่องอื่นๆเธอยังไม่คิดถึง เธอรู้เพราะพอจะเดาออกจากวันหนึ่งที่เธอเป็นฝ่ายนัดเบย์มาระเริงสวาทกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง หลังจากที่ทั้งคู่ต่างอาบน้ำกันเรียบร้อย โอ๋นั้นพอเดินมาถึงเตียงเธอปลดผ้าขนหนูที่นุ่งมาอย่างหลวมๆ กองลงบนพื้น  ก่อนจะพาร่างที่เปล่าเปลือยนอนไปที่เตียงข้างๆเบย์ นายตำรวจหนุ่มไม่รอช้าพลิกตัวไปนอนทับทันที  ริมฝีปากทั้งคู่ประกบกันที เธอขยับตัวเล็กน้อยเมื่อเบย์เอามือไปวางบนหน้าอกที่แบนราบของเธอแล้วเอานิ้วไปบี้ที่หัวนมเบาๆ ส่วนจมูกเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอ เสียงครางอย่างแผ่วเบาดังจากปากของโอ๋พอปากของเบย์เลื่อนไปที่หัวนม โอ๋แอ่นกายเล็กน้อย เบย์ดูดสลับไปมาทั้ง 2เต้า พร้อมกัดเบาๆ มันยิ่งสร้างความเสียวให้กับโอ๋ เธอรู้ดีว่าต่อจากนี้คืออะไร แต่เธอไม่เร่ง ปล่อยให้เบย์ดูดดื่มกับนมทั้งสองเต้าของเธอจนพอใจ

ดวงตาของเธอหลับพริ้ม ปากส่งเสียงครางอย่างแผ่วเบา พอรู้ว่าหน้าของเบย์เลื่อนลงไปที่หน้าท้อง ขาเธอเริ่มกางออก แต่เบย์นั้นยังไม่ไปที่โคกหี ใช้ปากเล็มไปที่ขนหมอย แล้วผ่านโคกหีที่โหนกนูนของเธอ เบย์จูบไปที่ขาไล่ลงไปถึงข้อเท้าก่อนจะสลับไปอีกข้าง แต่มือขยำไปที่โคกหีของเธออย่างแผ่วเบา เมื่อหน้าเบย์จะเลื่อนมาถึงกลางลำตัว เธอเกร็งตัวรับลิ้นแต่เบย์พลิกตัวเธอให้นอนคว่ำและพรมจูบไปทั่วแผ่นหลัง จนถึงก้นที่แบนราบ และกัดไปเบาๆ

“อูยซี๊ดดดดดดดดด”

ม่ายสาวครางออกมาด้วยเสียงที่ดัง เบย์จับขาเธอแยกออกก่อนจะจูบไปที่โคกหี แต่ยังไม่ลงลิ้น เบย์เลื่อนหน้าลงไปที่ขาอ่อนของเธอ แล้วจูบไปเบาๆสลับไปมาทั้ง 2ข้างจนถึงข้อเท้า ก่อนจะยกก้นเธอให้สูงขึ้น โอ๋นั้นรีบยกตัวขึ้นทันที โคกหีของเธอนั้นลอยขึ้นมาให้เห็นชัด ขนหมอยแถวนั้นเปียกชุ่ม เบย๋ก้มหน้าไปที่โคกหีแล้วใช้ลิ้นเลีย เมื่อเจอสิ่งที่โอ๋ต้องการเธอ ครางเสียงดังขึ้น มือจิกบนที่นอนแน่น ลีลาแบบนี้ยิ่งทำให้เธอติดใจ ใบหน้าของเธอซบที่หมอนปากส่งเสียงครางไม่หยุด เบย์เลียหีของโอ๋จนพอใจ ก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นมือทั้งคู่จับที่เอว โอ๋ยกก้นให้สูงขึ้นเพื่อรับการถูกเย็ด

“พี่เบย์ขาทำได้เลยโอ๋กินยาคุมแล้ว”

เธอร้องบอกคู่ขา เบย์เอาควยไปจ่อที่รูหีแล้วดันเข้าไปทันที แล้วกระเด้าเป็นจังหวะเช่นเดียวกับโอ๋ที่เด้งรับเธอใช้แขนดันเตียงยกหัวขึ้นมาให้สูงขึ้น เอวก็กระเด้งรับการถูกเย็ด แต่ระหว่างนั้นโทรศัพท์ของเบย์ที่วางไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียงสั่นขึ้นมา เบย์นั้นปิดเสียงแล้วเปิดแต่ระบบสั่น รูปและชื่อของตุ๊กตาปรากฏให้เห็น แต่เบย์ไม่สนใจตั้งหน้าจะเย็ดเธออย่างเดียว โอ๋เลยเลิกสนใจ

“โอ๋พี่จวนแล้วนะ”

“อูยยยยยยย เหมือนกันคะพี่อีกนิด ซี๊ดดดดดดดดดดดโอ่วๆๆๆๆๆๆ”

เบย์กระเด้าส่งท้ายก่อนปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีของโอ๋ เหมือนกับเธอที่ถึงจุดหมายเหมือนกัน เธอเด้งรับก่อนจะปล่อยให้ตัวนอนราบลงมาที่เตียง เหมือนกับเบย์ที่นอนทับบนตัวเธอ เบย์ใช้ริมฝีปากเม้มไปที่ติ่งหูเธอเบาๆ

“ดีไหมครับ”

“ดีคะ ท่านี้โอ๋ชอบ เมื่อยหน่อยแต่เข้าไปลึก เสียวสุดๆ”

“งั้นเราต้องทำท่านี้กันบ่อยๆ”

“ขอให้มีแรงทำเถอะคะพี่”

เธอตอบก่อนที่เบย์จะพลิกตัวลงมานอนข้างๆ  โอ๋เบียดตัวเข้ามานอนหนุนที่ไหล่ มือลูบคลำไปตามตัวของเบย์ ตอนแรกเธอกะจะพูดเรื่องโทรศัพท์แต่ตัดสินใจที่จะไม่พูด  แต่โทรศัพท์ของเบย์นั้นสั่นขึ้นอีก ครั้งนี้เบย์รับสาย จากการพูดคุยทำให้รู้ตุ๊กตานั้นโทรมาอีกครั้งแต่เบย์คุยไม่นานก่อนจะวางสาย จากที่เธอได้ฟังบทสนทนาดูทั้งคู่จะสนิทกันมาก เธอทำเป็นไม่สนใจแต่ลองทำทีเป็นคุยเรื่องโกโก้แต่เบย์นั้นเปลี่ยนเรื่องคุย ก่อนจะชวนเธอไปล้างตัวในห้องน้ำด้วยกันและระเริงรักกันในห้องน้ำอีกยก ทำเอาโอ๋สำลักความสุขอย่างยิ่ง ทั้งคู่ต่างลาจากกันช่วงสายวันต่อมา หลังจากวันนั้นไม่กี่วันโอ๋ได้ไปเที่ยวพัทยาและไปเห็นเบย์กับตุ๊กตาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งทำให้เธอมั่นใจว่าทั้งคู่ต่างมีความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งแน่นอน ตอนแรกๆเธอก็เสียใจ แต่หวนไปนึกถึงเรื่องที่คุยกับเบย์ทำให้โอ๋ยอมรับสภาพ และอีกอย่างเธอคงจะไปใช้ชีวิตกับเบย์ที่ต่างประเทศไม่ได้แน่นอน เธอจึงยอมตัดใจและยอมมีความสัมพันธ์กับเบย์เพื่อผ่อนคลายมากกว่า

จนเบย์ลาออกจากราชการ แต่ยังติดต่อกับเธออยู่และก่อนที่เบย์จะไปนอร์เวย์ ทั้งคู่ยังนัดไปหาความสุขด้วยกันอีก และเธอแอบติดต่อกับเบย์อยู่บ่อยๆแต่เธอเห็นในเฟซบุ๊กที่นายของเธอนั้นจะเข้าไปโพสต์ในเฟซของเบย์อยู่ แต่เบย์นั้นทำเฉย จากแรกๆที่แอบสะใจกลับกลายเป็นเห็นใจ เธอนั้นพอจะเดาออกว่า โกโก้มีเยื่อใยให้กับเบย์อยู่บ้างแต่เธอก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่เลือกเบย์ตั้งแต่ทีแรก เหมือนครั้งนี้ที่โอ๋ดูออกว่าเบย์ตั้งใจจะไม่ตอบโกโก้ เธอได้แต่ถอนหายใจเบาๆหลังจากวันนั้นอีก2-3 วัน มีข่าวต่างประเทศที่ลงข่าวเกี่ยวกับเครื่องบินไอพ่น 2 เครื่องยนต์ที่เป็นเครื่องบินส่วนตัวร่อนลงฉุกเฉินที่สนามบินในประเทศนอร์เวย์ โดยข่าวระบุว่าเครื่องยนต์ใช้ได้เพียงเครื่องยนต์เดียวเหตุเกินจากการบินชนนก พร้อมมีภาพเครื่องบินกำลังร่อนลง และรถดับเพลิงของสนามบินรีบวิ่งเข้าไปทันทีที่เครื่องจอด ตอนแรกโกโก้ดูข่าวผ่านๆ แต่เฟซบุ๊กของเบย์นั้น มีข้อความจากเพื่อนสนิทของเบย์ที่เป็นนักบินตำรวจที่เธอรู้ว่าชื่อโจด้วยได้เข้าไปโพสต์ว่า

“เกือบไปนะมึง ครั้งที่ 2แล้วนะ”

แต่เบย์นั้นไม่ตอบอะไร อีกไม่นานน้องสาวของเบย์นั้นเข้ามาโพสต์เช่นกัน

“พี่เบย์เป็นไงบ้าง พ่อกับแม่เป็นห่วง โทรไปติดต่อไม่ได้ โทรหาป้าก็บอกไม่รู้รายละเอียด”

แต่เบย์นั้นไม่ตอบใคร ยิ่งทำให้โกโก้เอะใจรวมถึงโอ๋กับตุ๊กตาด้วยทั้งคู๋โทรหาเบย์ทันที แต่เบย์ตอบสั้นๆว่าไม่สะดวกคุยจนผ่านไป 2-3 วัน เบย์ได้โพสต์ภาพเครื่องบินที่กระจกห้องนักบินร้าวและภาพเครื่องยนต์ที่มีซากนกเข้าไปติดพร้อมข้อความ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ bossbellbest

 • Senior Member
 • ****
 • 816
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:30:36 pm »
คนหล่อก็อย่างนี้มีแต่สาวๆเป็นห่วง

*

ออฟไลน์ pattaa

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:32:59 pm »
พลาดไปหนึ่งคนแต่ได้เพิ่มมาสองแทน สบายกว่าเยอะเลย

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:39:00 pm »
เิาให้ครบทุกคนเลย

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1100
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 12:51:38 pm »
สาวๆพร้อมที่จะเข้าหาเพียบ เพราะฉะนั้นคนเก่าๆก็ลืมไปได้เลย

Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:01:47 pm »
ความสามารถเพียบพร้อม มีแต่สาวๆจะเดินเข้าหา ทิ้งคนเก่า หาคนใหม่

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3014
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:11:48 pm »
กินเงียบ ๆ แบบนี้ชนะทุกรายเบยสินะตุ๊กตา ตอนแรกคิดว่าจะได้เจนนิเฟอร์ซะแล้ว

Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:15:10 pm »
 ::Punch::

*

ออฟไลน์ ittipatlee

 • Full Member
 • **
 • 83
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:20:42 pm »
 จัดไป 2 แล้วครับ สารวัฒ เบย์ อิอิ

*

ออฟไลน์ kuma_777

 • Full Member
 • **
 • 104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:20:53 pm »
กลับมาติดตามเหมือนเดิม อยากเห็นฉากสามคน โอ้ โก้ เบย์ ครับ

*

ออฟไลน์ meowmeng

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 340
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:22:48 pm »
น่าจะเรียกว่าเปย์ มากกว่าเบย์นะครับ 555

*

ออฟไลน์ tomo64

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 182
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:24:01 pm »
ชักกะงงว่าใครคือผู้แพ้กันแน่

*

ออฟไลน์ tee8899

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:31:20 pm »
แต่งได้ดีและน่าติดตามมากเลยครับ เป็นกำลังใจให้ครับผม

*

ออฟไลน์ cobra888

 • Gold Member
 • *****
 • 1173
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:36:41 pm »
แพ้หรือชนะวัดกันที่เส้นชัย ::DookDig::

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 937
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ชัยชนะของผู้แพ้ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 04, 2020, 01:37:20 pm »
พระเอกนี้ภูเขาน้ำแข็งเลยสงสารโก้จัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ