ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่

ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่

 • 330 ตอบ
 • 9587 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 08:13:35 pm »
ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นครับ ตอนนี้จะออก Y นะครับ ใครไม่ชอบผ่านได้ แต่เหมือนที่ผมเคยบอกไว้นานแล้วว่าเรื่องนี้จะไม่มี ชxช อย่างแน่นอน ใครคิดว่าไม่ใช่แนวก็ผ่านได้ครับ

------------------------------------------------------

ตอนที่ 14

แบงค์ตื่นมาช่วงเที่ยงก็พบว่าทั้งเหมยและรันนอนกอดแขนเขาทั้งสองข้าง ทั้งคู่นอนซบไหล่เขาหายใจสม่ำเสมอ โดยที่สายังคงคร่อมทับตัวเขาอยู่ สาวเซ็กซี่นอนหลับบนแผงอกเขาแน่นิ่ง ท่อนเอ็นของเขาแม้จะหดแล้วแต่มันก็ยังอยู่ในร่องเสียวของสาไม่ไปไหน ลมหายใจหอมหวานของทั้งสามสาวรดผิวกายของชายหนุ่มจนสยิวไปทั้งกาย ท่อนเอ็นที่หดอยู่ค่อยๆขยายตัวขึ้นมาอย่างช้าๆ แบงค์พยายามข่มอารมณ์แต่ถูกร่องเสียวของสาคาบแน่นขนาดนี้ จะให้ข่มอารมณ์ก็ลำบาก อีกทั้งสามสาวที่กำลังนอนกอดเขาอยู่ ทุกคนนั้นสวยหวานปานนางฟ้า ไม่เว้นแม้แต่รัน สาวทอมเพื่อนรักเพียงหนึ่งเดียวที่ดูสวยผิดหูผิดตาหลังจากไปต่อผมมา แบงค์มองสามสาวอย่างตื่นเต้นจนเก็บอาการไม่อยู่

‘ทำไมท้องฟ้าเป็นสีเหลืองวะ’ แบงค์คิดในใจมองท้องฟ้าผ่านหน้าต่างออกไป ปวดหัวนิดหน่อย

“อูยยยย”
ชายหนุ่มพยายามลุกขึ้นเพื่อถอนเอ็นออก แต่สายิ่งกอดเขาแน่นขึ้นราวกับเธอกำลังฝันหวานอยู่ สามสาวกอดเขาแน่นจนขยับตัวไม่ได้ แบงค์นอนหนุนหมอนแน่นิ่ง ท่อนเอ็นค่อยๆผงาดในร่องเสียวของสาช้าๆจนแข็งเต็มที่ภายในโพรงสวรรค์ ร่องเสียวของสาตอดขมิบเอ็นของชายหนุ่มโดยอัตโนมัติ ความเสียวทำให้แบงค์สาวควยช้าๆเข้าไปในร่องเสียวจนสาเริ่่มหายใจรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ร่างบางเริ่มโยกเอวสวนกับชายหนุ่มเบาๆ สานั้นละเมอร่อนเอวใส่แบงค์ไม่นานก่อนจะสะดุ้งตื่นขึ้นมา

“อุ้ยยยยย”
สาอุทานเบาๆ เธอรู้สึกถึงท่อนเอ็นที่คับแน่นภายในรูสวรรค์ ความร้อนร่านเริ่มกลับมาเกาะกุมใจของสาอีกครั้ง สาวเซ็กซี่มองไปยังเหมยกับรันที่นอนขนาบข้างของชายหนุ่มแล้วยิ้มอย่างขบขัน สายตากลมโตคู่สวยจ้องมองไปทางแบงค์ตาแป๋ว ทั้งสองสบตากันพลางส่งยิ้มหวานให้แก่กัน สาร่อนเอวช้าๆ ระวังไม่ให้สองสาวที่นอนอยู่ตื่น ท่อนเอ็นเขาครูดเข้ากับโพรงเสียวจนสาสูดปากซี๊ด ควยแบงค์มันแข็งจนลึกเข้าไปถึงด้านใน ใบหน้าเธอเริ่มแดงก่ำ ความเสียวทำให้หัวนมเธอชูชันตั้งเต้า ดันเข้ากับแผงอกของแบงค์ที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม“อูยยยยย เมี.... สาเสียวจังค่ะ” สากระซิบบอกแบงค์ที่ข้างหู ก่อนจะขบกัดใบหูของแบงค์เบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว

การแอบๆเอากันสร้างความตื่นเต้นให้ทั้งสองอย่างมาก สาเลื่อนตัวขึ้นมาจูบปากกับแบงค์อย่างดูดดื่ม เอวบางร่อนใส่แบงค์อยู่เนืองๆ แบงค์อยากจะสัมผัสอกคู่งามก็ทำไม่ได้ เพราะแขนทั้งสองข้างโดนเหมยและรันนอนกอดเอาไว้แน่น สาดูเหมือนจะเข้าใจดี เธอยิ่งยั่วยวนแบงค์ยิ่งกว่าเดิม สาวสวยถูนมไปที่อกแบงค์จนเขาตื่นเต้นไปหมด ช่วงล่างร่อนสู้กันอย่างเผ็ดร้อน แต่ว่าจะโยกเร็วกว่านี้ไม่ได้เพราะกลัวสองสาวตื่น

“ควยผัวเย็ดมันรูเมียที่สุดเลยค่ะ”
สาเอ่ยอย่างร่านสวาทเบาๆ เธอกดท่อนเอ็นจนมิดด้านพร้อมทั้งโยกขึ้นลงจนเสียวไปทั้งรู ริมฝีปากบางเลียรอบอย่างหื่นกระหาย มือสาเอื้อมไปบดติ่งเสียวตัวเองไปด้วย ความต้องการกำลังพุ่งทยานจนหยุดไม่อยู่ สาโยกแรงขึ้นจนเตียงเริ่มสั่นหน่อยๆ เธอชันตัวนั่งบดควยอย่างช่ำชอง ไม่สนแล้วว่าสองสาวที่หลับอยู่จะตื่น สานั้นเงี่ยนจนหน้ามืดตามัวไปหมด

“อูยยยยย เมียจะถึงๆๆๆๆ” สาคราง
“ผัวจะถึงเหมือนกัน”

ไม่นานนักร่างบางก็กระตุกถึงจุดสุดยอดพร้อมกับแบงค์ที่น้ำแตกจนพ่นน้ำขาวข้นออกมาจนเต็มร่องเสียว สองหนุ่มสาวกอดกันกลมอีกครั้ง เรือนร่างเพรียวบางกระตุกเกรงเต็มที่ สาขมิบร่องเสียวแน่นเพื่อเก็บน้ำเชื้อของแบงค์เอาไว้ ตอนนี้ในรูเธอมีน้ำเชื้อของแบงค์อยู่เต็มไปหมด เพราะเธอเก็บไว้ตั้งแต่เมื่อเช้า สาวสวยไม่รู้เลยว่าที่เธอชอบเก็บน้ำเชื้อไว้ในรูเสียวแบบนี้เป็นเพราะนิสัยของนางแพรวทองนั่นเอง วิญญาณนางแพรวทองหลอมรวมกับสาครึ่งนึงแล้ว มันทำให้นิสัยในเรื่องเซ็กส์ของสาค่อยๆเปลี่ยนไป

“ชอบจัง” สาเอ่ยก่อนจะจูบปากกับแบงค์เบาๆ
“เราไปเรียนไหม คาบบ่าย” แบงค์เอ่ยถาม ท่อนเอ็นอ่อนลงอีกครั้ง

“ผู้หญิงสวยๆนอนขนาบตั้งสามคนยังจะไปเรียนอีกเหรอคะ” สาเอ่ยยั่วๆ รอยยิ้มบนใบหน้าแลดูขี้เล่นสดใส
“ฮ่าๆ” แบงค์หัวเราะด้วยความเขิน เขาไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับสถานการณ์แบบนี้ เขารู้ว่าความสัมพันธ์มันต้องชัดเจน แต่พอกลายเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี “ต้องไปสิ วันนี้เหมยมีสอบย่อยตอนบ่าย”

“เหรอคะ แย่จัง อยากจะอยู่ท่านี้นานๆสักหน่อย” สาบ่นอย่างเสียดาย เธอลุกขึ้นจากแบงค์จนท่อนเอ็นหลุดออกมาดังพล็อค จากนั้นสาวสวยก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปทันที

แบงค์ปลุกเหมยกับรันจนทั้งสองตื่นอย่างงัวเงีย สองสาวมองมาที่แบงค์ด้วยแววตาสุกใส ทั้งเหมยและรันพันผ้าห่มคลุมตัวไว้กันโป๊ แบงค์ไล่ให้สองสาวไปแต่งตัวไปเรียน แต่รันบอกว่าง่วงนอนไม่อยากไป แล้วก็นอนต่อทันที เขาจึงเตือนเหมยว่าเธอมีสอบย่อย แฟนสาวตกใจเพิ่งนึกขึ้นได้ แต่เธอลืมอ่านหนังสือเพราะช่วงนี้เหมยเจอเหตุการณ์มาหลายอย่างยิ่งเหตุการณ์ร้ายๆในวันนั้นเธอยิ่งไม่อยากพูดถึง เธออยากปล่อยให้มันกลายเป็นอดีตไป เหมยขอให้แบงค์ช่วยเธอเหมือนที่เขาเคยช่วยรันกับสา

“นะตัวเองนะ แค่สิบสองชั่วโมงก็คืนร่างละ” เหมยขอร้องจ้องแฟนหนุ่มตาแป๋ว “ไปสอบแทนเค้าหน่อย”
“ได้จ้า” แบงค์เอ่ยยิ้มๆ พลางลูบหัวแฟนสาวเบาๆอย่างเอ็นดู ก่อนจะสอนเธอ “แต่แค่ครั้งนี้นะ อย่าทำบ่อยเดี๋ยวเคยตัว”

“ขอบคุณค่ะ รักที่สุดเลย” เหมยจุ๊บแก้มแบงค์หนึ่งที “ยังไงเค้าก็มีตัวเองสอนให้อยู่ละ”
“แล้วตัวเองจะไปด้วยไหม หรือนอนอยู่นี่” แบงค์ถาม
“ขอนอนนะคะ เพลียมากเลย” เหมยเอ่ยยิ้มๆอย่างมีเลศนัย ราวกับสื่อว่าเพราะแบงค์เลยทำให้เธอเพลีย

“เหมยโอเคใช่มั้ยเรื่อง....” แบงค์เปลี่ยนน้ำเสียงเป็นเคร่งเครียด พลางมองไปที่รันที่นอนอยู่กับสาที่อยู่ในห้องน้ำ เหมยมองแฟนหนุ่มก็เข้าใจที่ชายหนุ่มกำลังจะสื่อ
“เหมยโอเคค่ะ ถ้าเหมยไม่โอ ป่านนี้คงอาละวาดไปแล้ว” เหมยตอบด้วยแววตาจริงจัง “ไม่เครียดนะที่รัก เหมยยอมให้ที่รักมีกิ๊กได้ค่ะ รันกับสาเป็นคนที่เหมยไว้ใจยังไงเราก็สนิทกัน”

แบงค์ฟังแล้วแทบจะลิงโลด แต่ความสัมพันธ์แบบสี่คนมันตกลงกันแค่เขากับเหมยไม่ได้ เขาต้องทำให้มันชัดเจนจะได้ไม่ติดใจอะไรกัน แบงค์ปลุกรันขึ้นมาอีกครั้งพร้อมทั้งรอสาอาบน้ำจนที่สุดทั้งสี่ก็มานั่งล้อมวงกัน ยังเหลือเวลาอีกหนึ่งชั่วโมงก่อนจะเข้าเรียน

“มีอะไรก็พูดมาสิวะแบงค์” รันเอ่ยจ้องหน้าเพื่อนซี้ที่เป็นมากกว่าเพื่อน ตามปกติเธอจะเรียกแบงค์ว่าไอ้แบงค์ แต่ตอนนี้คำว่า ‘ไอ้’ ได้หายไปแล้ว
“เรื่องสถานะของเราสี่คนน่ะ” แบงค์เอ่ยออกมา สีหน้ากังวล

“ก็ง่ายๆเลยค่ะ” สาพูดบ้าง แววตาดูขี้เล่นหยอกล้อ เธอชี้ไปที่เหมย “คนนี้เป็นแฟนหลวง” ชี้ไปที่รัน “คนนี้แฟนสุดซี้” ชี้ที่ตัวเองพลางอมยิ้มหน่อยๆ “แฟนสุดเซ็กซี่” แล้วก็ชี้ไปที่แบงค์ “คนนี้แฟนสุดหล่อ”

“เออ ก็ดีนะ” รันเห็นด้วย พร้อมเหมยที่พยักหน้าหงึกๆ “แต่คำว่าแฟนสุดหล่อไม่เห็นด้วยเท่าไหร่”
รันหยอกแบงค์ขำๆ แบงค์มองสามสาวคุยกันอย่างออกรส ทีแรกเขากังวลว่าทั้งสามจะทะเลาะกัน แต่ไปๆมาๆ สามสาวงามดันคุยกันได้อย่างถูกคอปรองดองกัน เสียงหัวเราะคิกคักดังอยู่เนืองๆ

“ตกลงตามนี้นะ” เหมยสะกิดเรียกแบงค์ที่กำลังเหม่อ
“อืม ดีนะ” แบงค์สะดุ้งก่อนจะพยักหน้าเห็นด้วย “แล้วถ้าไปข้างนอกด้วยกันจะให้ทำตัวกันแบบไหนดี”

“ก็ทำตัวตามปกติแหละ” รันเอ่ยออกมา “ไม่เห็นต้องทำอะไรเลย”

ทุกคนพยักหน้าเห็นด้วย ความสัมพันธ์ของทั้งสี่ดูจะชัดเจนขึ้นมาแล้ว แบงค์มองสามสาวแล้วรู้สึกเขินหน่อยๆ ก็ทั้งสามคนนี้ต่างสวยหวานจนสามารถเป็นพริตตี้หรือดารานางแบบได้สบาย เมื่อก่อนตอนเขายังไม่ได้คิดอะไรก็ไม่ได้มองในแง่นี้ แต่พอเริ่มคบกันก็ทำให้แบงค์อายผู้หญิงสวยๆขึ้นมาโดยเฉพาะสา ที่เขาเขินเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าสานั้นสวยที่สุดในบรรดาแฟนของเขาก็ว่าได้ ทั้งรูปร่างที่อ้อนแอ้นหน้าอกทรงโต ใบหน้าเรียวรูปไข่ทำให้สา ดูสวยเซ็กซี่ดูมีเสน่ห์ทางเพศสูง ส่วนเหมยนั้นจะออกแนวน่ารักมากกว่า ถ้าดูภายนอกจะออกแนวสาวใสซื่อ แบงค์รู้ว่าเหมยไม่ได้ใสซื่อตามหน้าตาแต่อย่างใด ส่วนรันเพื่อนซี้ของเขาถึงจะสวยน่ารัก แต่ออกไปทางก๋ากั่นตามสไตล์ทอมบอย มีแต่รันเท่านั้นที่ดูยังไม่ค่อยกล้าแสดงออกเป็นผู้หญิงมากนักถึงเขาจะเดินห้างซื้อเสื้อผ้ากับเธอมา แต่รันก็เอาแต่ซื้อชุดที่เรียบร้อยๆแบบผู้หญิงเท่านั้น ไม่กล้าแต่งตัวเปรี้ยวแบบเหมยกับสา

“สลับร่างกันเถอะค่ะ เดี๋ยวไปสอบสาย” เหมยบอกแบงค์ก่อนจะดึงเขาไปหากล่องสลับร่าง


ณ มหาลัย

ทั้งสี่นั่งกินข้าวที่โรงอาหารของมหาลัยตามปกติ การรวมตัวกันของสามสาวสุดสวยกับหนุ่มแบงค์ผู้โชคดีทำให้สายตาผู้ชายทุกคู่มองเขาอย่างอิจฉา ถึงแม้จะไม่มีใครรู้ความสัมพันธ์ของทั้งสี่ แต่หากได้เป็นเพื่อนพวกเธอแล้วได้นั่งกลางวงนั้น ก็คงทำให้บรรดาหนุ่มโสดทั้งหลายรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจแบบแบงค์ได้อย่างแน่นอน ทีแรกนั้นแบงค์กะจะมาสอบแค่คนเดียวเพราะแต่ละคนดูจะเพลียๆ แต่ว่าไปๆมาๆพวกเธอก็อยากจะอยู่กับเขามากกว่านอนอยู่ที่ห้อง จึงทำให้ทั้งสี่มานั่งกินข้าวอย่างมีความสุขตรงนี้สาอยู่ในชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่ตามสไตล์ที่เธอชอบใส่ เสื้อนักศึกษารัดรูปจนเต้างามดันกระดุมปริออก หากมองลอดเข้าไปที่สาปเสื้อจะเห็นเนินอกขาวๆได้อย่างง่ายดาย ความบางของเสื้อเผยให้เห็นสายชั้นในสีขาวที่ดันออกมา เสื้อไซด์ sss รัดรูปจนโชว์หุ่นอรชรของสาลงไปถึงเอวคอดของเธอ ชายเสื้อยัดเข้าไปในกระโปรงนักศึกษาทรงเอรัดรูปเอวต่ำที่สั้นเพียง 11 นิ้วเท่านั้น เผยให้เห็นเรียวขายาวขาวๆขึ้นไปจนถึงโคนขา ชายกระโปรงสั้นจุ๊ดยาวลงมาปิดแก้มก้นพอดิบพอดี แล้วยิ่งสานั่งมันก็ยิ่งร่นจนปิดเนินเสียวอย่างหมิ่นเหม่ ยิ่งแก้มก้นไม่ต้องพูดถึง เพราะมันแนบกับเก้าอี้ไปประมาณครึ่งก้น ความสวยบวกกับชุดนักศึกษาสุดเร่าร้อนทำเอาท่อนเอ็นของชายหลายคนในโรงอาหารแข็งโด่ไปตามๆกัน

สาเป็นคนเดียวที่กำลังจะถูกนางแพรวทองหลอมรวมวิญญาณ เหตุเพราะสไตล์การใช้ชีวิตของเธอกับวิญญาณกะหรี่คล้ายๆกันในเรื่องความชอบโชว์ และเรื่องเซ็กส์ จึงหลอมรวมวิญญาณได้ง่ายขึ้น แต่มันก็ยิ่งทำให้สาร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆโดยที่เจ้าตัวไม่ทันสังเกต ซึ่งตามปกติแล้วถึงสาจะชอบโชว์ แต่จะไม่นุ่งสั้นล่อตะเข้ขนาดนี้ ถึงเธอชอบนุ่งสั้นแต่มันมีลิมิต แต่คราวนี้สากลับแต่งตัวร้อนร่านกว่าเดิมโดยที่ยังรู้สึกมั่นใจเต็มร้อย

“สานั่งปิดๆหน่อย โป๊หมดแล้ว” รันเอ่ยเตือน แต่ในใจกลับตื่นเต้นที่สาเซ็กซี่ได้ขนาดนี้

สาวทอมนั่งฝั่งตรงข้ามกับสา รันในตอนนี้ไว้ผมยาวสีดำดูน่ารักจนลืมภาพรันตอนเป็นทอมบอยได้จนหมดสิ้น มีหลายคนนึกว่าเธอเป็นเด็กใหม่ที่โอนหน่วยกิตเข้ามากลางเทอมหรือเด็กจากคณะอื่น บางคนก็กล้าที่จะเข้ามาจีบเธอ แต่โดนรันปฏิเสธไปทั้งหมด แถมบอกด้วยว่าเป็นแฟนกับแบงค์ สาวทอมในตอนนี้นึกทบทวนกับตัวเองก็พบว่า เธอยังชอบผู้หญิงอยู่ สาวๆที่เซ็กซี่ๆยิ่งถูกใจเธอ มันทำให้เธอมีอารมณ์ แต่ถ้าเป็นผู้ชายต่อให้หล่อแค่ไหนที่เข้ามาจีบเธอ รันกลับไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้น มีเพียงแบงค์คนเดียวที่เธอรู้สึกชอบอย่างจริงจัง ผู้ชายคนเดียวที่เธอจะรักได้ และถ้าหากเธอจะต้องใช้ชีวิตในฐานะผู้หญิง ก็คงต้องเป็นแบงค์ที่เธออยากจะลงเอยด้วย สาวทอมคิดถึงตรงนี้ก็ก้มหน้างุดด้วยความเขิน

“ไม่ต้องปิดหรอก เห็นก็แค่กางเกงใน เอาไปไม่ได้สักหน่อย” สาเอ่ย พลางยกขาไขว่ห้าง แถมยังแสร้งลูบขาตัวเองขึ้นลงจนถึงโคนขา แลดูหวาดเสียวนัก ผู้ชายหลายคนมองจนปวดควยต้องรีบลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อปลดปล่อยความอัดอั้น “ใช่มั้ยคะแบงค์ เอาไปไม่ได้หรอกเนอะ”

“ชะ... ใช่จ๊ะสา”

แบงค์ตอบด้วยน้ำเสียงหวานของเหมย ตอนนี้แบงค์อยู่ในร่างของเหมยเรียบร้อยแล้ว แบงค์(ในร่างเหมย)นั่งข้างๆสาด้วยความตื่นเต้น เขามองชุดสุดเซ็กซี่ของสาจนร่องเสียวฉ่ำแฉะไปหมด นี่ถ้าเขาอยู่ในร่างผู้ชายคงเอ็นแข็งจนต้องลากสาไปปลดปล่อยแล้ว แบงค์(ในร่างเหมย)รู้ดีว่าสาจงใจยั่วเขาเป็นพิเศษจึงแต่งตัวเซ็กซี่มา แต่ใช่ว่าจะมีเพียงสาที่แต่งตัวได้อ้อนควยขนาดนี้ แบงค์(ในร่างเหมย)ก็ถูกสาวๆจับแต่งตัวมาไม่น้อยหน้ากัน“อย่าลูบแขนบ่อยสิ มันดูไม่มั่นใจ” เหมย(ในร่างแบงค์) ปรามๆแบงค์(ในร่างเหมย)

แบงค์(ในร่างเหมย)มองเสื้อนักศึกษาตัวเองแล้วรู้สึกว่ามันรัดรูปร่างไม่ต่างกับสานัก เสื้อนักศึกษาแขนสั้นจนถึงต้นแขนทำให้แบงค์(ในร่างเหมย)ไม่มั่นใจ แววตากลมโตคู่ใสเลิกลั่กกังวลอย่างชัดเจน หน้าอกทรงโตรู้สึกคับแน่นอึดอัดจนสาปเสื้อเผยอออกมา แบงค์(ในร่างเหมย)กอดอกตัวเองบังร่องอกเอาไว้ ที่แบงค์ไม่มั่นใจขนาดนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะสาวๆห้ามเขาใส่ยกทรง พวกเธอแกล้งแบงค์เอาแค่สติ็กเกอร์มาแปะจุกไว้กันหัวนมดันเสื้อออกมาเท่านั้น แบงค์(ในร่างเหมย)ต้องปล่อยผมลอนยาวออกมาบังหลังไว้เผื่อมีคนมองหาสายเสื้อใน เพราะเขาชอบมองสายเสื้อในสาวๆในชุดนักศึกษาเหมือนกัน

“อย่าจับเสื้อบ่อย มันดูแปลกๆ” รันเอ่ยบ้าง  แววตาดูขี้เล่น
“มันโป๊มากเลย ไม่มั่นใจเลยอ่ะ” แบงค์(ในร่างเหมย)เอ่ยอย่างกังวล

“ตอนอยู่ร่างสาก็นุ่งสั้นนี่คะ” สาถามบ้าง “แล้วทำไมยังไม่ชินอีก”
“จะชินได้ไงสา ตอนนั้นก็ไม่ชิน ใส่แค่ครั้งสองครั้งเอง” แบงค์(ในร่างเหมย)พูดเบาๆกลัวคนอื่นได้ยิน

“เอาน่า เอาใจเราหน่อย พวกเราอยากเห็นนี่คะ” เหมย(ในร่างแบงค์)เอ่ยขึ้นมาคล้ายประกาศิตจนแบงค์ต้องยอม ถ้าเพื่อแฟนเขาจะยอมก็ได้
“อย่าพูด ‘คะ’ ในร่างเค้าสิ” แบงค์(ในร่างเหมย)เตือน

“อุ้ย.. ลืม”

เหมย(ในร่างแบงค์)เอามือป้องปากอย่างมีจริต ถ้ามีคนเห็นคงนึกว่าเป็นตุ๊ด เป็นเกย์อย่างแน่นอน ซึ่งเหมยคิดไว้แล้วว่าจะแสดงท่าทางแบบนี้ ให้คนคิดว่าแบงค์เป็นเกย์ จะได้ไม่มีสาวๆที่ไหนมายุ่งย่ามอีก การสลับร่างของเธอกับแบงค์ไม่ได้ย้ายวิญญาณร่านราคะอย่างนางแพรวทองมาด้วย ทำให้เหมยเริ่มเกิดอาการหึงหวงในรันและสาอยู่หน่อยๆ การที่เธออยู่ในร่างของแฟนเธอมันดีตรงที่ว่า ตราบใดก็ตามที่เธออยู่ในร่างของแบงค์ ทั้งสาและรันไม่มีหวังจะได้แอ้มแฟนเธออย่างแน่นอน
แบงค์(ในร่างเหมย)มองอย่างเหนื่อยใจ เขาปล่อยเลยตามเลย สองมือเรียวเล็กละจากอกทรงโตมาดึงกระโปรงทรงเอลง กระโปรงที่สั้นประมาณ 14 นิ้ว ถึงจะไม่สั้นเท่าสา แต่มันก็ผ่าข้างสูงจนถึงโคนขาอ่อนนวลเนียน แบงค์(ในร่างเหมย)ต้องนั่งระวังๆเพราะไม่ได้ใส่ชั้นในมา เขานั่งหนีบขาแน่นดึงกระโปรงลง นอกจากจะอายแล้ว เขายังหวงแฟนของเขาด้วย จึงพยายามจัดระเบียบให้เรียบร้อย ซึ่งมันก็ไม่สามารถทำได้

‘อายจะแย่แล้ว ใครก็ได้ช่วยที’ แบงค์(ในร่างเหมย)ร่ำร้องในใจ

นางแพรวทองรับรู้ถึงคำขอนี้ ที่เธอไม่สำแดงฤทธิ์เดชมานานเพราะเธอไม่อยากให้แบงค์ร่านควยในแบบที่สาวๆทั้งสามโดน วิญญาณร่านราคะหลงแบงค์อย่างหัวปักหัวปำ วิญญาณสองในสี่ส่วนยังอยู่ในร่างเหมย ทำให้มีพลังอำนาจมากเป็นพิเศษ ในเมื่อขอมา เธอก็จัดไป นางแพรวทองแผ่กิเลส ตัณหา ราคะของตนเองออกไป อำนาจดำมืดจำนวนมากไหลเวียนไปทั้งร่างของเหมย นางแพรวทองไม่สามารถคุมพลังตนเองได้ เธอทำได้เพียงเปิด-ปิดความร่านเท่านั้น เหตุเพราะวิญญาณเธอไม่สมบูรณ์นั่นเอง

อุ้ย!!

แบงค์(ในร่างเหมย)อุทานเบาๆเสียงหวานๆ สะดุ้งหน่อยๆ ความอาย ความไม่มั่นใจค่อยๆอันตรธานหายไป จากนั้นความมั่นใจก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้แบงค์(ในร่างเหมย)เลิกจับเสื้อผ้าตัวเองแล้ว เขานั่งตัวตรง อย่างมั่นใจ ร่องเสียวเริ่มผลิตน้ำรักมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคิดว่ามีคนมองอยู่ อารมณ์ชอบโชว์ก็เริ่มเข้ามาแทนที่ความอาย แบงค์(ในร่างเหมย)นึกถึงสายตาผู้ชายที่มองมาที่เรียวขาขาวๆของตนก็อดเสียวร่องรักไม่ได้ รูเสียวตอดหนุบหนับไปเองทันที ถ้าเขาโดนมันจะเป็นยังไงนะ มันจะเสียวแค่ไหน ถึงแม้จะเคยโดนมาแล้วตอนอยู่ในร่างรัน แต่มันก็แค่แปปเดียว ความรู้สึกในตอนนั้นเริ่มกลับมาอีกครั้ง ตอนที่โดนท่อนเอ็นของเขาเองสอดใส่เข้ามา มันก็เสียวดีไม่น้อย แบงค์(ในร่างเหมย)มองไปที่เหมย(ในร่างแบงค์)แล้วหน้าแดงก่ำ ความคิดเริ่มฟุ้งซ่าน อยากลองขย่มควยตัวเองอีกสักครั้ง อยากรู้ว่ามันจะรู้สึกดีแบบตอนนั้นรึเปล่า

“เป็นอะไรคะแบงค์” สาเอ่ยถามอย่างเป็นห่วง
“เปล่า ไม่มีอะไร”

แบงค์(ในร่างเหมย)เอ่ยด้วยเสียงสั่นเครือ สายตาจ้องไปที่ร่างเขาเองพลางจินตนาการไปถึงตอนที่โดนท่อนเอ็นนั่น ตอนที่อยู่ในร่างของรัน แล้วเขาพบว่าตัวเองไม่ค่อยสนใจสาในชุดสุดเซ็กซี่มากเท่าตอนแรกแล้ว นางแพรวทองมีเจตนาแค่ช่วยให้คนที่เธอรักมั่นใจมากขึ้น จะได้ไม่เลิกลั่กตอนเข้าห้องสอบจนทำข้อสอบไม่ได้ วิญญาณกะหรี่ไม่ได้คิดว่าอำนาจของวิญญาณร่านราคะอย่างเธอ กำลังจะเปลี่ยนแบงค์(ในร่างเหมย)ให้ร่านควยอย่างช้าๆ

‘ไม่นะ’ แบงค์(ในร่างเหมย)สบัดหน้าแรงๆ ไล่ความคิดพิลึกๆออกไป แต่พอเขาเห็นหน้าตัวเองที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม ก็ยิ่งสลัดภาพออกไปไม่ได้ ‘ต้องรีบไปจากที่นี่’

“ไปละ เดี๋ยวสาย” แบงค์(ในร่างเหมย)เอ่ยลา ก่อนจะรีบเดินออกไป ทิ้งบรรดาแฟนสาวมองตากันปริบๆ สาวๆมองแฟนพวกเธอที่เดินบนส้นสูงได้อย่างพริ้วไหวราวกับฝึกมานาน ทั้งๆที่ตอนเดินมา ยังให้เหมย(ในร่างแบงค์)ประคองอยู่เลยอย่างแปลกใจเกิดความเงียบในกลุ่มพักนึง…“เหมยจ๋า เราไปทำอะไรสนุกๆกันไหม” สาเอ่ยชวนเหมย(ในร่างแบงค์)ทำลายความเงียบ ดูจากแววตาหวานเยิ้มของสาก็รู้ว่าเธอหมายถึงอะไร

“ไม่เหนื่อยเหรอสา เมื่อเช้าก็หลายรอบแล้วนี่” เหมย(ในร่างแบงค์)ถามใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม เธอเคยเล่นบทเลสเบี้ยนกับสามาก็จริง แต่ตอนนี้เหมยรู้สึกต่างออกไปเมื่อไม่มีนางแพรวทองอยู่ในร่าง มันเหมือนกองไฟราคะที่สุมอกเธอถูกยกออกไป เหมย(ในร่างแบงค์)ไม่ได้ร่านสวาทอีกแล้ว

“ได้อีกหลายรอบเลยล่ะ” สาเอ่ยยั่วๆ ลิ้นเลียรอบริมฝีปากบางพลางยกมือบีบอกทรงโตเบาๆอย่างยั่วสวาท

เหมย(ในร่างแบงค์)มองแล้วรู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาหน่อยๆ ท่อนเอ็นค่อยๆแข็งตัว เธองุนงงกับร่างผู้ชายมาก เหมย(ในร่างแบงค์)ไม่คิดว่าจะมีอารมณ์กับสาได้ขนาดนี้
“ไปก่อนนะ” รันเอ่ยขึ้นหลังจากเงียบไปนาน
“ไปไหนคะ” เหมย(ในร่างแบงค์)หันไปถาม

“เก็บเสื้อผ้าน่ะ ว่าจะย้ายมาอยู่กับแบงค์เลย” สาวทอมตอบใบหน้าแดงก่ำเมื่อคิดถึงเพื่อนซี้ของเธอ เธอไม่ได้อยากจะจัดเหมย(ในร่างแบงค์)แบบที่สาอยากทำ สำหรับรันแล้วต้องเป็นแบงค์คนเดียวเท่านั้น ผู้ชายที่นั่งข้างๆเธอตอนนี้ไม่ได้ทำให้เธอมีอารมณ์แบบแบงค์ตัวจริง

“ฝากเก็บของสา ด้วยนะคะรัน” สาเอ่ยเสียงหวาน
“จ้าาา” รันตอบรับก่อนจะลุกออกไป

“เราไปกันเลยไหมคะ” สาถามเหมย(ในร่างแบงค์)
“อืมม ได้” เหมย(ในร่างแบงค์)ตอบอย่างงงๆ เธอสับสนในใจมาก ใจนึงก็ไม่อยากให้สองสาวย้ายมาอยู่กับแฟนเธอ แต่ใจนึงกลับอยากให้อยู่ด้วยเพราะเซ็กส์ที่มันส์สุดเหวี่ยงทั้งแบบที่เธอเคยทำกับสาและแบบเมื่อเช้านี้

ณ หอพักของเหมย

ตอนนี้เหมย(ในร่างแบงค์)เข้าห้องมาพร้อมกับสาเรียบร้อยแล้ว ส่วนรันแยกไปเก็บของตามที่บอก
“เหมยเงียบจัง” สาเริ่มออเซาะคู่เลสของเธอ แต่เหมือนเหมย(ในร่างแบงค์)จะไม่ค่อยเล่นกับเธอเท่าไหร่
“ก็ปกตินะ”

เหมยในตอนนี้ยังงงๆกับร่างผู้ชายเพราะเพิ่งจะสลับกับแบงค์ครั้งแรก เธอรู้สึกแข็งแรงมีกำลังเยอะ แต่พอถูกสากอดแขนคลอเคลียใกล้ๆแบบนี้ กลิ่นหอมๆของเพื่อนสาว กับร่างที่นุ่มนิ่ม มันทำให้เหมย(ในร่างแบงค์)เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมา จากที่ตั้งใจจะอยู่ห่างๆสากับรัน กลับกลายเป็นรู้สึกอยากลองกับผู้หญิงในร่างผู้ชายสักครั้ง ท่อนเอ็นเริ่มแข็งโด่ เหมย(ในร่างแบงค์)รู้สึกว่ามันตุงๆคับๆตรงหว่างขา เธอเสียวๆที่หัวควย อารมณ์คล้ายๆตอนเธอรู้สึกกับเม็ดแตดของเธอ สาวน่ารักในร่างหนุ่มหล่อพยายามเปรียบเทียบความรู้สึกในใจ

“ประหม่าเหรอ” สาพูดตรงจุด เมื่อเห็นเหมย(ในร่างแบงค์)นั่งนิ่งไม่ไหวติง สาวสวยซบไหล่เหมย(ในร่างแบงค์)พลางคิดไปถึงแบงค์ตัวจริง สายตากลมโตของสามองลงไปด้านล่างก็เห็นเป้าตุงๆอยู่ “อุ้ยยยย มีอารมณ์เหรอจ๊ะ”

“เปล่าซะหน่อย” เหมย(ในร่างแบงค์)เอ่ยแก้ตัวเสียงสูง

“แหม เหมยจ๋า โกหกไม่เนียนนะจ๊ะ” สาเอ่ยยิ้มๆแล้วลุกขึ้นคร่อมตัวเหมย(ในร่างแบงค์) ตอนนี้ทั้งคู่นั่งบนโซฟาทำให้เบาะที่เหมย(ในร่างแบงค์)นั่งอยู่ยวบลงไปยิ่งกว่าเดิม กระโปรงของสาร่นขึ้นสูงไปกองที่เอวจนเป้าที่ถูกปกปิดด้วย กกน. ลายลูกไม้แนบกับท่อนเอ็นตุงๆกางเกงของเหมย(ในร่างแบงค์)ซะพอดิบพอดี “ดูสิ แข็งจนดันเป้าสาเลย เริ่มอยากแล้วนะเนี่ย”

“อูยยย อย่าโยกสิ” เหมย(ในร่างแบงค์)ผวากอดสาแน่นเพื่อไม่ให้สาวสวยโยก แต่สาก็ไม่วายร่อนเอวบางบดคลึงไปมาอยู่ดี
“ซี๊ดดดดด เสียวค่ะ” สาครางเบาๆ มือเรียวจับคอเหมย(ในร่างแบงค์) แล้วโน้มมาดูดปาก
“อืมมมม”
“สา อย่าเพิ่ง เหมยเสียววว มันเพลียๆ” เหมย(ในร่างแบงค์)ซุกหน้าลงบนลำคองามระหง เธอรู้สึกเหนื่อยๆมาตั้งแต่อยู่ในร่างนี้แล้ว เกมเสียวเมื่อเช้ากับเมื่อคืนที่เอากับรันทำให้ร่างของแบงค์หมดแรง เป็นผลให้เหมยมีอาการเพลีย “เหมยอยากนอน”

“อยากนอนแต่เป้าตุงเชียวนะเพื่อนสาว” สาแซวๆ มองดูเหมยที่ลุกขึ้นไปฟุบบนที่นอน ทั้งๆที่เป้ายังตุงไม่หาย

“ขอนอนก่อนนะ อุ้ยยย”
เหมย(ในร่างแบงค์)กำลังจะหลับแต่จู่ๆก็ถูกสาจับเหมย(ในร่างแบงค์)พยายามพลิกขึ้นมา เหมยให้ความร่วมมือหงายขึ้นให้แล้วสาก็กำท่อนเอ็นเอาไว้แน่นจนเหมยเสียวควยไปหมด สาถอดกางเกงของเหมย(ในร่างแบงค์)ออกจากนั้นก็รูดลำควยขึ้นลงอย่างช่ำชอง สาวเซ็กซี่ไม่รู้ตัวว่าลีลาสวาทกับอาการร่านควยแทบจะตลอดเวลาแบบนี้เป็นผลมาจากนางแพรวทองที่หลอมรวมวิญญาณร่านราคะของเธอกับวิญญาณของสาไปเรียบร้อยแล้ว สาในตอนนี้จึงคล้ายๆกับสาคนใหม่ที่ชอบเรื่องเซ็กส์เป็นพิเศษ จากปกติที่เซ็กซี่อยู่แล้วแต่คราวนี้บวกความร่านจากนางแพรวทองเข้าไปด้วย

“อูยยยย สาาาา ไหนว่าเป็นเลสไง ทำไมรูดเก่งจัง” เหมย(ในร่างแบงค์)นอนรับความเสียวเอื้อมมือไปกุมมือสาไว้ มันเสียวไปทั้งลำควยแต่เหมยรู้สึกว่ามันไม่ได้เสียวไปทั้งตัวแบบผู้หญิง มันเสียวมากๆตรงท่อนเอ็นแปดนิ้วแทน เหมย(ในร่างแบงค์)มองควยที่โผล่ตรงหว่างขาก็รู้สึกตื่นเต้น เธอเคยโดนเอ็นอันนี้มาหลายครั้ง ทุกครั้งมันเสียวลึก เสียวสุดยอดตลอด เหมย(ในร่างแบงค์)มองแก่นกายเองแล้วเสียวเองจนลำควยแข็งยิ่งกว่าเดิมเป็นท่อนไม้

“อุ้ยย แข็งจัง เสียวรูเลยค่ะ” สาลูบท่อนเอ็นอันยาวที่แข็งปั๋ง จนร่องเสียวน้ำไหลเยิ้มหยดไปตามง่ามขา โพรงสวรรค์เริ่มตอดหนุบหนับเหมือนกำลังเรียกร้อง สาวสวยทนไม่ไหวจึงลุกขึ้นจ่อท่อนเอ็นเข้ารูเสียว ใบหน้าเธอแดงซ่าน หายใจหอบถี่ ร่องเสียวเผยออ้ารอการสอดใส่ จากนั้นสาก็กดมันลงไปช้าๆ  “อูยยยยยยยยย ลึกจัง ดีจังเลยยยย เมียเสียวหีที่สุด”

“สา ซี๊ดดดดดดด” เหมย(ในร่างแบงค์)งุนงงกับอาการร่านของสา เหมยรู้สึกอุ่นไปทั้งลำควย ร่องเสียวของสาตอดรัดหนุบหนับจนเหมยเม้มปาก กำหมัดแน่นด้วยความเสียว เธอเพิ่งเคยรู้สึกแบบนี้เป็นครั้งแรก

‘ผู้ชายรู้สึกแบบนี้เหรอเนี่ย’ เหมย(ในร่างแบงค์)คิด ปรือตามองสาที่เริ่มโยกเอวช้าๆ

“อ๊ะๆๆๆๆ ซี๊ดดดด ลึกจัง สะใจที่สุดเลยค่ะผัวขา” สาร่อนเอวอย่างชำนาญ ลิ้มเลียรอบริมฝีปากด้วยความสะใจในอารมณ์ แววตาหวานเยิ้มก้มมองเหมย(ในร่างแบงค์)ก่อนจะโน้มลงมาดูดปาก

“อืมมมมมม” เหมย(ในร่างแบงค์)ครางในลำคอเบาๆ สองแขนโอบกอดร่างนุ่มนิ่มของสาวสวยตรงหน้าจนร่างของทั้งสองแนบชิดติดกัน เนื้อแนบเนื้อ แต่สาก็ยังร่อนเอวควบได้ไม่มีตกหล่นจนเหมย(ในร่างแบงค์)เสียวควยสุดๆ “สาาาาา”

“เรียกเมียค่ะ เหมยเรียกเมียสิคะ” สาไม่พูดเปล่า เธอยังร่อนเอวแรงๆกระตุ้นเหมยไปด้วย

“ซี๊ดดด เมี...เมียจ๋า เหมยเสียวววไปหมดแล้ววว มันแปลกๆ มันเหมือนปวดฉี่” เหมย(ในร่างแบงค์)กอดร่างบางแน่นจนอกทรงโตของสายอบไปบนแผ่นอกกำยำของชายหนุ่ม

“อย่าเพิ่งเสร็จค่ะ เมียยังไม่อิ่มเลย”  สาร่อนอีกไม่กี่ทีก็ลุกขึ้นถอนควยออกก่อน ถึงมันจะทำให้เธอรู้สึกเศร้าใจที่ไม่โดนเติมเต็ม แต่ขืนเป็นแบบนี้มีหวังเธออารมณ์ค้างอย่างแน่นอน

“อย่าถอนสิคะ มันเสียวดี อย่าค่ะ” ทันทีที่สาถอนออก เหมย(ในร่างแบงค์)ที่ใกล้จะถึงฝั่งฝันก็จับร่างบางของสาวสวยนั่งลงมาใหม่ ความแข็งแรงของร่างแบงค์ทำให้สาโดนสอดใส่ทีเดียวจนสุดโคน

“อูยยยยยย ซี๊ดดดดดดด ผัวขาาาาาา” สาต่อมร่านแตกอีกครั้ง ร่างบางโยกใส่พร้อมกับเหมย(ในร่างแบงค์)ที่โยกสวนกลับไปเพราะเริ่มจับจังหวะได้แล้ว

พับๆๆๆ!!!!

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆ เสียวววว ลึกจังงงง” สานั่งบนเอ็นโยกใส่อย่างเมามัน มือทั้งสองบีบคลึงเต้านมคู่สวยของตัวเองเพื่อปลดเปลื้องอารมณ์สวาทที่โหมรุนแรงอยู่ภายใน

“อุยยยยย เมียจ๋า เหมยเสียวจัง จะแตกแล้วๆๆๆๆ อ้ายยย”
เหมย(ในร่างแบงค์)กระแทกจังหวะสุดท้ายจนสุดโคน พ่นน้ำเชื้อร้อนๆเข้าไปแบบมิดลำจนสาเสียวไปทั้งโพรง ความร้อนของน้ำเชื้อทำให้สารู้สึกดี มันเติมเต็มเธอ สาวสวยยังคงขมิบเก็บน้ำเชื้อไว้ตามเดิม ร่างบางเอนไปนอนกอดเหมย(ในร่างแบงค์)แน่น รูเสียวยังคงคาบท่อนเอ็นอยู่ สาเงยหน้ามองเหมย(ในร่างแบงค์)ก็พบว่าหลับไปแล้ว

“อิอิ เพลียสินะคะ” สาเอ่ยยิ้มๆ ปล่อยให้เหมย(ในร่างแบงค์)นอน “แต่เค้ายังไม่ถึงเลยนะคะ”
สาค่อยๆร่อนเอวช้าๆ ไม่ให้ควยหลุดไปจากรูเสียวของเธออย่างร่านสวาท โดยที่เหมย(ในร่างแบงค์)ไม่รู้ตัว

“นอนไปนะคะ” สาพูดอย่างกระหายเบาๆ ตัวเธอเองถึงจะแปลกใจไปบ้างว่าตัวเองจู่ๆก็กลายเป็นคนไฟแรงสูง แต่สากลับชอบที่เป็นแบบนี้ มันสนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ “สาทำเอง เหมยหลับไปเถอะค่ะ”


ณ ห้องสอบ

แบงค์(ในร่างเหมย)กำลังทำข้อสอบด้วยความร้อนรุ่ม เขาเห็นผู้ชายหลายคนมองมาที่ขาอ่อนของเขาอย่างแทะโลม แต่มันไม่ได้ทำให้แบงค์(ในร่างเหมย)รู้สึกรังเกียจ แต่กลับทำให้ร่องสวรรค์ตอดรัดหนุบหนับราวกับพอใจที่ได้ยั่วยวน น้ำเสียวไหลเยิ้มเต็มร่องจนหยดลงมาที่กระโปรงสุดสั้น ดีที่กระโปรงเป็นสีดำจึงไม่เป็นที่สังเกต เขาพบว่าตัวเองชอบนุ่งสั้นแบบนี้จึงดึงกระโปรงสั้นขึ้นนิดหน่อยเพื่อให้ผู้ชายเห็นขาอ่อนขาวนวลเนียนมากขึ้นอีกด้วย ไม่ได้มีความรู้สึกอายแต่อย่างใด แต่กลับรู้สึกพอใจที่ได้โชว์รูปร่างอรชรกับใบหน้าสวยๆในชุดนักศึกษาสุดเร่าร้อนแบบนี้มากกว่า

‘อูยยยย ทำไมอยู่ในร่างเหมยแล้วมันอยากขนาดนี้นะ’

แบงค์(ในร่างเหมย)ร้อนรุ่มในใจ เขาไม่ได้รู้สึกอยากกับผู้หญิง แต่ดันอยากกับผู้ชายซะอย่างงั้น เขาพยายามจดจ่อไปกับข้อสอบตรงหน้าพลางเหลือบมองนาฬิกาบนข้อมือตัวเอง แต่สายตาดันเหลือบไปเห็นอาจารย์ผู้ชายยืนห่างออกไปนิดหน่อยกำลังมองเรือนร่างอรชรในชุดสุดเซ็กซี่นี้อยู่อย่างแน่นอน แบงค์(ในร่างเหมย)เสียววาบที่ท้องน้อยจนขนลุกเกรียว เต้างามคัดแน่น หัวนมชูชันแข็งจนดันสติ๊กเกอร์ที่แปะอยู่นูนขึ้นมาหน่อยๆ ความต้องการทางร่างกายพุ่งสูง หากแต่จิตใจแบงค์พยายามอย่างแข็งขืนที่จะปฏิเสธ

‘หูยยย วันนี้เซ็กซี่จัง’

อาจารย์เจตมองสาวสวยในชุดกระโปรงสั้นผ่าข้างอย่างหื่นกาม แต่ไม่กล้ามองนานๆ เขาทำเพียงชำเลืองมองเป็นระยะๆ การที่เขามองเหมยนั้นเป็นสิ่งปกติทั่วไปที่ชายหนุ่มวัยกลัดมันทำกัน ของสวยๆงามๆมาอยู่ตรงหน้าขนาดนี้จะอดใจไม่มองยังไงไหว อาจารย์เจตนั้นเป็นคนที่เด็กๆเคารพ เขาเป็นอาจารย์ที่สอนได้เข้าใจง่าย และแอบๆช่วยนักศึกษาในเรื่องเกรดอยู่บ่อยครั้ง ถ้าคิดว่าเขาให้นักศึกษานอนกับเขาแลกเกรดนั้นถือเป็นความคิดที่ผิดทีเดียว เพราะเขาไม่คิดจะทำแบบนั้น ถึงจะเคยมีนักศึกษาสาวหลายคนยื่นข้อเสนอแบบนี้มาให้ แต่เขาก็ปฏิเสธทุกครั้งไป อาจารย์เจตจัดว่าเป็นอาจารย์ที่หล่อเหลาทีเดียว ด้วยอายุที่น้อยทำให้มีนักศึกษาหลายคนเชียร์ให้เขาจีบ ดร.วิภาดา มาเป็นแฟน

แบงค์(ในร่างเหมย)นั่งเกร็งฝืนความต้องการสุดฤทธิ์ พยายามจดจ่อกับข้อสอบตรงหน้า เวลาผ่านไปเชื่องช้าเหลือเกิน เขานึกย้อนไปก็คล้ายๆตอนโดนไข่สั่นกระตุ้นความเสียวตอนอยู่ในร่างสาเหมือนกัน แบงค์(ในร่างเหมย)คิดถึงไข่สั่นก็ยิ่งอยากมากกว่าเดิมจนเริ่มโยกเอวช้าๆ ให้ร่องเสียวบดเก้าอี้เบาๆ เพื่อปลดปล่อยอารมณ์ร้อนร่านภายใน เขาอยากสอดไข่สั่นเข้าไปซะตอนนี้เลย แบงค์(ในร่างเหมย)รวบผมดำยาวไปไว้อีกข้างเพื่อให้อาจารย์เจตเห็นรูปร่างสุดเร่าร้อนได้อย่างถนัดตา มือเรียวข้างนึงจับดินสอเขียนคำตอบลงบนกระดาษ แต่อีกข้างคอยลูบเรียวขาอ่อนให้อาจารย์เจตดู พอดีกับอาจารย์หนุ่มยืนอยู่ข้างเดียวกับกระโปรงข้างที่ผ่า ทำให้แบงค์(ในร่างเหมย)ลูบยั่วยวนขึ้นมาถึงรอยผ่า จากนั้นก็ปัดกระโปรงให้รอยผ่าตกลงมา โคนขาอ่อนขาวนวลเผยออกมาแทบจะถึงขาหนีบ ตอนนี้เริ่มมีนักศึกษาชายหลายคนมองแล้ว

‘อูยยยย หยุดตัวเองไม่ได้เลย ต้องรีบกลับห้องแล้ว ไม่งั้นเตลิดแน่เลย’ แบงค์(ในร่างเหมย)คิดร่ำร้องในใจ

อาจารย์เจตและนักศึกษาชายหลายคนแทบจะลืมทำข้อสอบ ทุกคนต่างชำเลืองมองขาขาวๆของนักศึกษาสาวเป็นระยะ เห็นสาวสวยลูบขาเรียวตัวเองไปมายิ่งสร้างความตื่นเต้นจนแทบไม่เป็นอันทำอะไร อาจารย์เจตเห็นดังนั้นจึงต้องแจ้งเวลาว่าเหลืออีกยี่สิบนาทีหมดเวลาสอบ เพื่อที่จะเรียกคืนสติกับนักศึกษาชายทุกคน แต่มันไม่จบแค่นั้น ตอนนี้สาวสวยหุ่นอรชรทำทีเป็นยืดแขนเหยียดตรงขึ้นทั้งสองข้างเหมือนจะบิดขี้เกียจ ทำให้ชายเสื้อนักศึกษาตัวเล็กหลุดออกมานอกกระโปรง เผยให้เห็นเอวบางขาวเนียนดูช่างยั่วยวนเป็นอย่างยิ่ง

เวลาผ่านไปพร้อมกับกริยาอันยั่วยวนของนักศึกษาสาวสุดสวยที่ดูจะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนหมดเวลาสอบ ไม่มีผู้ชายคนไหนส่งข้อสอบก่อนหมดเวลาเลย ทุกคนล้วนอยากชื่นชมเรือนร่างของเหมยด้วยกันทั้งนั้น อาจารย์เจตต้องบอกทุกคนให้ส่งข้อสอบถึงจะมีคนเริ่มทยอยส่ง เมื่อทุกคนส่งกระดาษคำตอบหมดแล้ว ก็มีเพียงเหมยที่รอส่งเป็นคนสุดท้าย

“นี่ค่ะอาจารย์” แบงค์(ในร่างเหมย)เอ่ยคำพูดคำจาด้วยจริตแบบผู้หญิงได้แบบไม่ติดขัด เขาไม่รู้ว่าทำไมต้องมาส่งคนสุดท้ายด้วย แต่เหมือนใจมันร่ำร้องให้ทำแบบนี้

“จันจุฑา ใช่ไหม” อาจารย์เจตเรียกเมื่อนักศึกษาสาวกำลังจะเดินออกไป
“ค่ะ มีอะไรคะอาจารย์” แบงค์(ในร่างเหมย)หันมา ในใจรู้สึกดีใจแปลกๆ แววตาหวานเยิ้มส่งไปให้อาจารย์เจตจนอาจารย์หนุ่มรู้สึกได้

“คราวหน้า แต่งตัวเรียบร้อยๆหน่อยนะ” อาจารย์เจตเตือน พลางชี้ไปที่กระโปรงที่สั้นไม่พอแล้วยังผ่าข้างสูงอีก “ไปได้แล้ว”

“ทำไมล่ะคะอาจารย์”
สาวนักศึกษาเดินส่ายสะโพกมานั่งตรงหน้าอาจารย์หนุ่ม แสร้งทำทีไม่เข้าใจ สาวสวยจงใจไขว่ห้างอวดเรียวขาขาวๆให้เขาดู ชายหนุ่มดูใกล้ๆก็ยิ่งสร้างความเสียว แบงค์(ในร่างเหมย)แอ่นหลังพิงพนักเก้าอี้อวดเต้าทรงโตที่ดันเสื้อนักศึกษาออกมาโดยไร้ยกทรงปิดกั้น เธอปัดผมไปด้านหลังให้อาจารย์หนุ่มมองได้ชัดยิ่งขึ้น เต้างามเป็นลูกๆดันเสื้อสุดรัดออกมา สาปเสื้อเผยอออกจนเห็นร่องอกไร้ชั้นใน แววตาคู่สวยมองอาจารย์เจตที่กำลังมองหน้าอกเธออย่างละสายตาไม่ได้“เออก็…” อาจารย์เจตเริ่มลืมสิ่งที่นักศึกษาสาวถาม
“มองอะไรคะ” แบงค์(ในร่างเหมย)ถามพลางลูบไล้ไปตามเรือนร่างงาม เธอบีบหน้าอกเบาๆ ทำทีเป็นจัดทรง จากนั้นก็ลูบขาอ่อนขาวๆทำทีเป็นหนาวขา “ว่าไงคะอาจารย์ มองอะไรคะ”

“เปล่า คือว่า…” อาจารย์เจตพยายามละสายตาจากเรือนร่างสุดเซ็กซี่ มามองหน้าเหมย แต่สายตาที่นักศึกษาสาวส่งกลับมามันช่างเชื้อเชิญซะเหลือเกิน จนท่อนเอ็นของเขาเริ่มแข็งตัวอย่างช้าๆ
 “อย่าแต่งตัวแบบนี้มาอีก มันทำให้นักศึกษาคนอื่นๆไม่มีสมาธิ”

‘พูดว่าจะทำแล้วเดินกลับหอ พูดว่าจะทำแล้วเดินกลับหอ’ แบงค์คิด เขาพยายามบอกตัวเองให้พูดแบบนี้

“ไม่ชอบเหรอคะ แต่งแบบนี้” แบงค์(ในร่างเหมย)เอยด้วยน้ำเสียงยั่วยวนจนเขาเองยังตกใจ เธอลูบไล้ไปตามเรือนร่างของตัวเองอย่างเชื้อเชิญ ทำทีเป็นสำรวจเรือนร่างตัวเอง แอ่นอกโชว์ร่องอกที่ไร้ยกทรงปิดกั้นอย่างมั่นใจ ร่องเสียวตอดถี่ราวกับมันกำลังเรียกร้องท่อนเอ็นมาเติมเต็ม จนสาวสวยต้องบดสะโพกใส่เก้าอี้เบาๆ “เหมยว่ามันก็ปกตินะคะ”

“เอ่อ เอาเป็นว่าแล้วแต่เธอละกัน ไปได้แล้ว” อาจารย์เจตรีบไล่นิสิตสาวก่อนที่เขาจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ตอนนี้ควยเขาแข็งจนคับเป้าไปหมดแล้ว

“ค่ะ” แบงค์(ในร่างเหมย)รับคำ ลุกขึ้นอย่างรวดเร็วจนอาจารย์เจตเห็นกางเกงในสีเนื้อแวบๆ แต่ไม่แน่ใจนักว่าใช่กางเกงในหรือเปล่า แบงค์(ในร่างเหมย)ไม่ได้สนใจดึงกระโปรงลงมาปิดแต่อย่างใด ทำให้ตอนนี้ชายกระโปรงปิดเนินเสียวอย่างหมิ่นเหม่

‘ร่างเหมยมันเสียวจัง ไม่ไหวแล้ว ต้องรีบกลับๆๆ’ แบงค์คิด น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มตามขา เขาพยายามจะเดินกลับแต่ภาพท่อนเอ็นอาจารย์เจตมันลอยเข้ามาในหัว เอ็นท่อนนั้นมันแข็งเต็มที่แล้ว ถ้าพลาดไปคงพลาดอีกยาว นิสิตสาวก้าวเพียงหนึ่งก้าวแล้วหยุดนิ่ง กำหมัดแน่นความคิดตีกันไปมาในหัว

“มีอะไรรึเปล่าจันจุฑา” อาจารย์เจตงุนงงกับกริยาของนิสิตสาวคนนี้จึงเดินไปแตะไหล่เบาๆ

‘ไม่ไหวแล้ววว’

แล้วความต้องการที่แบงค์(ในร่างเหมย)กดไว้ขาดผึ่ง ร่องเสียวตอดถี่หนุบหนับราวกับดีใจที่จะได้ลิ้มลองของเล่นใหม่ สาวสวยหันไปเผชิญหน้ากับอาจารย์หนุ่มด้วยแววตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไฟรัก นักศึกษาสาวก้าวไปจนเรือนร่างแทบจะชิดกับอาจารย์เจต ลมหายใจหอบกระชั้นแสดงถึงอารมณ์รุนแรงภายใน แบงค์(ในร่างเหมย)กำลังจะเอื้อมมือเรียวๆไปโน้มคออาจารย์เจตมาดูดปาก แต่แล้ว…

 


-------------------------------------

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 08:34:24 pm »
ขอให้แบงค์ในร่างผู้หญิงถูก สา รันในร่างชาย  เหมย  รุมตอนจบนะครับ   ดีใจที่พี่กลับมาแต่งต่อครับ  รอมานานมากครับ

*

ออฟไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1878
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 08:38:53 pm »
แบ๊งจะยังไงนะทีนี้​  555555  ลองของแปลกละอิๆ

*

ออฟไลน์ darter

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 08:45:26 pm »
 ::Hmmm::อืม งงๆเหมือนกัน บางทีอาจจะมีความเชื่อมโยงอยู่

*

ออฟไลน์ Montakan

 • Senior Member
 • ****
 • 861
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 08:46:51 pm »
 ::HeyHey:: สลับร่างก็สลับเถอะทนไม่ไหวแล้ว

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3515
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 08:55:45 pm »
งานนี้แบงค์จะทนไหวมั้ยน้อ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Junior Member
 • ***
 • 587
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 08:56:35 pm »
ผู้หญิงในร่างชายกันผู้หญิง ผู้ชายในร่างหญิงกับผู้ชาย แปลกๆดี

*

ออนไลน์ guzzpai

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 09:01:10 pm »
กลัวใจเเบงค์จะติดใจความเสียวในร่างสาวสวยจริงๆ เลย

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 844
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 09:03:57 pm »
เอาแล้วแบงจะติดใจไหมนิแบบไม่ยอมคืนร่างงี้ขอบคุณมากครับอย่าหายไปอีกนะ

*

ออฟไลน์ game smith

 • Junior Member
 • ***
 • 526
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 09:22:06 pm »
อื้อหือ สร้างสรรค์
เสียวไปหมดครับ
ลุ้นมาดครูเจตจะรอดไหม

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 09:23:11 pm »
ลองโดนผู้ชาย​เย็ดดูบ้าง

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2260
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 09:31:04 pm »
ขอบคุณมากครับ ฟ้าไม่เหลืองก็แสดงว่าแรงดีมากนะครับ

*

ออฟไลน์ Nxxm wap

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 10:06:33 pm »
จะเกิดอะไรขึ้นนะ ลุ้นๆ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3476
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 10:18:43 pm »
ฟ้าเหลืองกันเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Junior Member
 • ***
 • 305
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบสี่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 07, 2020, 10:19:29 pm »
ไม่รู้ทำไม ผมเขียร์ให้พี่เขียนฉากเลส พี่เขียนอ่านแล้วมันจั๊กกระจี้แปลกๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ